Boy's Paradise แผนรักชุลมุนจับคุณผู้ชายมาฟิน [Valentine2014]

ตอนที่ 17 : 16 - เปิดตัวแฟนมามิ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,838
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  28 ม.ค. 57

16

เปิดตัวแฟนมามิ

 

 

วันต่อมา~

 

บ้านทั้งบ้านเต็มไปด้วยความเงียบเหงา ราวกับบ้านร้างที่รอการพิสูจน์จากรายการคนอวดผี >_< ทั้งพี่แอลเจ เรย์จิ หรือแม้แต่กิกี้ ไม่มีใครอยู่ที่นี่เลยสักคน ไม่รู้ว่าหายไปไหนกันหมด เรย์จิพอเดาได้แหละว่าติดถ่ายงาน พี่แอลเจก็คงจะออกไปหางานทำเหมือนที่ผ่านมา ส่วนกิกี้ เมื่อวานหลังจากที่ฉันออกมาจากห้องของซียูแล้ว ฉันก็ไม่เจอเธออีก คงจะกลับบ้านไปตั้งหลัก หรือไม่ก็ตามเรย์จิไปด้วยแล้วล่ะมั้ง

 

ส่วนฉันน่ะเหรอ...

 

ก็ต้องลากอีตาซียูออกไปพบเสด็จแม่บังเกิดเกล้าน่ะสิ! TOT กว่าเขาจะยอมออกมากับฉันน่ะนะ ต้องยอมให้เขาถ่ายรูปฉันในฟีลต่างๆ ไว้อีกตั้งเกือบสิบรูป แถมยังไม่ยอมใช้แอพ camera 360 ตามที่ฉันขออีกต่างหาก หน้าออกมาแต่ละรูปถึงได้เหวิ่งอย่างกับโดนปลวกแทะอย่างนั้นน่ะ แต่ช่างมันเถอะ! ภารกิจคืนน้ำส้มกลับสู่บ้านมันยิ่งใหญ่กว่าหน้าอันแสนปลวกของฉันเยอะ

 

และทันทีที่แม่เห็นฉันเดินควงแขนซียูเข้ามาในบ้าน (แลกกับรูปน่ารักมุ้งมิ้งของฉันอีกสองรูปกับการควงแขนครั้งนี้ T^T) แม่ก็ทำตาโตเหมือนนกฮูก พลางยกสองมือทาบอกแล้วกรีดร้องออกมาสุดเสียง (ไม่ต้องตกใจ นี่เป็นสไตล์ปกติของแม่ฉันอยู่แล้ว จอมเว่อร์ประจำบ้าน -_-;)

 

อุ๊ยตาย!!! ซียู ซียูใช่มั้ยลูก แม่ลุกออกจากโซฟา แล้วเดินหน้าตาตื่นเข้ามาหาเราทั้งคู่ ไม่อยากจะเชื่อเลย ความหวังของแม่สำเร็จแล้ว ซียูเป็นแฟนกับมามิจนได้ น้ำตาจะไหล แต่ไม่รู้จะแชร์ยังไงดี แม่ไม่มีเฟซบุ๊ก!”

 

ขนาดไม่มีเฟซบุ๊กยังรู้จักแชร์กับเขาด้วย นี่ถ้ามีเฟซบุ๊ก แม่คงจะถ่ายรูปคู่ฉันกับซียูแล้วแท็กหาทุกคนในลิสต์ รวมถึงเพื่อนสมัยเด็กและคนข้างบ้านด้วยล่ะมั้ง =_=

 

สวัสดีครับคุณน้า

 

ซียูยกมือไหว้แม่ที่กำลังทำหน้ายิ้มหยาดเยิ้ม ราวกับมีใครเอาโคตรเพชรสักสองหมื่นเม็ดมาโยนใส่หน้า แม่กำลังตกอยู่ในภวังค์ เพราะงั้นฉันก็ต้องรีบตักตวงช่วงเวลานี้ให้เป็นประโยชน์

 

เห็นมั้ยล่ะ! หนูบอกแม่แล้วว่าหนูไม่ใช่เลสเบี้ยน แม่ก็ไม่ยอมเชื่อ

 

จะให้แม่เชื่อได้ยังไง ก็ในเมื่อไม่มีคำว่า ผู้ชายหลุดเข้ามาในสารระบบชีวิตลูกเลยอ่ะ

 

หนูแค่เป็นกุลสตรี รักนวลสงวนตัว ก็เลยไม่ยุ่งกับผู้ชายก่อนเวลาอันควรต่างหาก -^-“

 

ไม่ยุ่งกับผู้ชาย แม่ก็ไม่ว่าหรอก แต่ลูกยุ่งกับผู้หญิงมากเกินไป จนแม่หวาดกลัว

 

แล้วเป็นไงล่ะคะ สุดท้ายหนูก็มีแฟนให้ดูซะเลย แม่คงพอใจแล้วนะ

 

ซียู!” แม่ไม่ตอบฉันแต่หันไปคุยกับซียูแทน เราเป็นแฟนลูกสาวแม่จริงๆ น่ะเหรอ

 

จริงครับ J

 

ซียูตอบได้อย่างแนบเนียนมาก ไม่มีหลุดพิรุธใดๆ เลย เหมาะแล้วที่อยู่คณะนิเทศ การแสดงเป็นเลิศ เอบวกบวก >O<

 

แอร๊ย แม่รู้สึกฟินอย่างบอกไม่ถูก รักแท้แพ้ใกล้ชิดจริงๆ ด้วย แม่เขินบิดไปบิดมาก่อนจะเอื้อมมือไปคว้าแขนซียูแล้วดึงให้เดินตามไป แม่ทำกับข้าวอร่อยๆ ไว้เยอะแยะเลย ไปทานกันได้แล้วจ้ะ

 

 

ตึกๆๆๆ~

 

ฉันกับซียูเดินตามแม่ไปที่ห้องทานข้าว บนโต๊ะมีอาหารมากมายราวกับมีใครจะแต่งงานแล้วเปิดโต๊ะจีนเลี้ยง O_o

 

นี่แม่เชิญคนทั้งหมู่บ้านมาร่วมทานข้าวกับเราเลยรึเปล่าคะเนี่ย

 

ตายแล้ว! อย่าพูดไป แม่ยังเสียดายไม่หาย นี่ถ้าไม่ติดว่ากะทันหันเกินไปนะ แม่จะเชิญทุกคนในหมู่บ้านมาร่วมงานฉลองสละโสดของลูกซะให้เอิกเกริก เอาให้พวกขี้เม้าท์ที่หาว่าลูกสาวแม่เป็นเลสเบี้ยนมันช็อกเงิบไปเลย หมั่นไส้นัก!”

 

แม่คะ...สละโสดอะไรกัน หนูแค่มีแฟน O_o”

 

นี่ไม่ใช่พรุ่งนี้แม่ไปจองโบสถ์จัดงานแต่งให้ฉันนะ ถ้าเป็นอย่างนั้นฉันจะฮาราคีรี* ตัวเองหน้าโบสถ์ประชดโลกให้สะใจไปเลย ฮือออ แต่งงานกับมนุษย์เพศชาย! นรกชัดๆ!!!

 

มีแฟน ก็แปลว่าไม่โสดแล้วไงล่ะ แม่พูดผิดตรงไหนจ๊ะ คิกๆ แม่หัวเราะชอบใจ ก่อนจะนั่งลงที่หัวโต๊ะ เอ้า! นั่งๆๆๆ วันนี้ แม่มีแขกพิเศษจะมาร่วมรับประทานอาหารกับเราด้วยนะ

 

แขกพิเศษ? ใครคะแม่ O_o”

 

นั่งลงก่อนสิ แล้วแม่จะบอก

 

แม่ยิ้มอุบอิบ ทำหน้าตากะลิ้มกะเหลี่ยมีเลศนัย ทำให้ฉันต้องรีบดึงเก้าอี้แล้วนั่งลงทันที ซียูทรุดนั่งลงถัดไปจากฉัน เขาไม่มีปากมีเสียงใดๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันต้องการเป็นอย่างมาก อะไรที่ละเว้นไม่พูดได้ ก็จงเงียบซะ เพราะแม่ฉันขี้จับผิดเป็นอันดับหนึ่งของโลก และขี้เว่อร์เป็นอันดับสองของประเทศ รองจากลีน่า จุง

 

นั่งแล้วค่ะ ไหนคะ แขกพิเศษ

 

ใจเย็นๆ ได้เจอแน่นอน มาลี!!!” แม่หันไปหาคนรับใช้ที่ยืนประจำที่อยู่ตรงหน้าประตู แล้วออกคำสั่งเสียงดังฟังชัด ไปพาตัวแขกพิเศษของเรามา

 

ค่ะ คุณนาย

 

มาลีรับคำก่อนจะเดินหายไปจากตรงนั้น ก่อนจะกลับมาพร้อมกับแขกพิเศษ...ที่ฉันเชื่อแล้วว่าพิเศษจริงๆ พิเศษมากๆ พิเศษที่สุดในสามโลก พิเศษใส่ไข่ไม่ใส่ตับหมู!!! พิเศษ พิเศษสุดๆ! =[]=

 

เคร้ง~

 

ฉันปล่อยช้อนให้ตกลงกระทบกับจานข้าวอย่างไม่รู้ตัว ข้าวสวยร้อนๆ นับสิบเม็ดกระจายว่อนเป็นหย่อมๆ ปากของฉันพึมพำเรียกชื่อแขกพิเศษคนนี้ออกมาเกือบจะทันที

 

น้ำส้ม...

 

มามิ!!!”

 

น้ำส้มยิ้มร่าทันทีที่ได้เห็นฉัน เธอทำท่าเหมือนจะวิ่งเข้ามากอด แต่แม่ของฉันรีบกระแอมดักไว้

 

แค่กๆ น้ำส้มจ๊ะ...เชิญนั่งในที่ของเธอจ้ะ

 

ค่ะ...คุณน้า ^^;”

 

น้ำส้มยิ้มแหยๆ ก่อนจะทรุดตัวนั่งลงที่ฝั่งตรงข้ามของฉันกับซียู จากนั้นแม่ก็รีบแนะนำตัวอย่างไวเลย

 

น้ำส้มจ๊ะ...นี่ซียู แฟนของมามิจ้ะ

 

แฟน!” น้ำส้มมองหน้าซียูแล้วอ้าปากค้างก่อนจะหันมามองฉันอย่างงงๆ เธอเนี่ยนะ...มีแฟน -O-”

 

ฉันอยากจะฮาราคีรีตัวเองให้ตายต่อหน้าโต๊ะทานข้าวเนี่ยแหละ TOT บ้าที่สุดเลย ทำไมแม่ต้องทำเรื่องโหดร้ายกับฉันแบบนี้ด้วย ทำไมแม่ต้องบอกน้ำส้มว่าฉันมีแฟน ทำไมแม่ต้องพาน้ำส้มมาให้เห็นภาพหยาบคายแบบนี้ด้วย

 

โอ๊ย~ หัวใจสลายยย >_<

 

ฉะ...ฉันก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันน่ะ

 

แฟนเธอ...เป็นผู้ชาย?

 

ทำไมล่ะ! ลูกสาวฉันเป็นผู้หญิง ถ้ามีแฟนเป็นผู้ชายมันจะผิดตรงไหนไม่ทราบ!!!”

 

แม่รีบแว้ดขึ้นมาเลยทันที เล่นเอาน้ำส้มหน้าจ๋อย ส่วนฉันน่ะเหรอ...จ๋อยที่สุด จ๋อยกว่าใครในโลก จ๋อยยิ่งกว่าหมาหงอยที่ไม่ได้แทะกระดูกด้วยซ้ำ ทำไมแม่ต้องทำแบบนี้ด้วย ทำไม!!!

 

ปละ...เปล่าค่ะ หนูแค่แปลกใจ เพราะเห็นว่าปกติ มามิไม่ค่อยยุ่งกับผู้ชายที่ไหนสักเท่าไหร่น้ำส้มอ้ำอึ้ง ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ ฉันเห็นแล้วอยากจะกระโดดข้ามโต๊ะไปเช็ดน้ำตาให้จัง แต่ก็ต้องเก็บอาการเอาไว้แบบสุดๆ มือนี่จิกต้นขาจนเล็บแทบจะแทงทะลุเข้าไปในกระดูกอยู่แล้ว >_<

 

หึ! นี่ต้องเป็นแผนลองใจของแม่แน่ๆ เพราะงั้นฉันต้องไม่แสดงออก ฉันต้องทำเป็นไม่แคร์น้ำส้ม ต้องทำให้ได้!

 

นั่นอาจจะเป็นแค่เมื่อก่อน แต่เดี๋ยวนี้มามิไม่เป็นแบบนั้นหรอกจ้ะ ลูกสาวแม่มีเพื่อนผู้ชายเยอะแยะ หลังจากที่เธอย้ายออกไป แถมยังสวีตหวานกับแฟนแบบสุดๆ แม่เห็นแล้วอิจช้าอิจฉา

 

สวีตหวานอะไรกัน =[]= ฉากไหนที่น่าอิจฉา แม่แต่งเรื่องเก่งเกินไปแล้วนะ

 

อย่างนั้นเหรอคะ...น่าอิจฉาจริงๆ ด้วย >O<”

 

ไม่! ไม่มีอะไรน่าอิจฉา ไม่นะ! น้ำส้ม อย่าไปฟังแม่ ได้โปรดดด TOT

 

สองคนนี้นะ เขาบอกรักกันทุกวันเลย แถมยังแทนชื่อกันและกันว่า เค้ากับ ตัวเองด้วยล่ะ แม่ได้ยินแล้วอบอุ่นหัวใจ อยากจะมีความรักแบบปั๊ปปี้เลิฟแบบนี้บ้าง อร๊ายยย >///<”

 

แม่ หยุดมโน! หยุดพูดอะไรน่าสะพรึงแบบนั้นได้แล้ว เค้ากับ ตัวเองงั้นเหรอ ฝันไปเถอะ ชาตินี้อย่าหวังว่าจะได้ยินจากปากคนชื่อมามิเด็ดขาด ม่ายยย >O<

 

ขนาดนั้นเลยเหรอคะ อยากได้ยินจัง ^O^”

 

เออดี...น้ำส้มก็เป็นไปกับแม่ด้วย นี่มันไม่ใช่อะไรที่น่าฟังเลยสักนิด แค่คิดก็ระคายหูแล้ว

 

ไม่เชื่อก็ให้มามิทำให้ดูสิ แม่หันมาพยักหน้ากับฉัน แบบแสดงสด งดเตี๊ยม O_o มามิ ไหนลองบอกรักซียูแบบที่ลูกชอบทำให้แม่ดูหน่อยสิจ๊ะ

 

อะไรนะคะแม่ =[]= แม่พูดเล่นรึเปล่าเนี่ย!!!~”

 

พูดสิจ๊ะ...น้ำส้มจะได้กลับไปอยู่กับลูกได้อย่างสบายใจไงล่ะ J

 

นั่นไง! รอยยิ้มของแม่ รอยยิ้มปีศาจชัดๆ คำพูดนี้ถ้าตีความแบบถอดแสควร์รูทสามชั้นออกมา จะได้ความหมายตรงตัวว่า

 

พูดซะ! ถ้าไม่พูด แม่จะไม่อนุญาตให้น้ำส้มกลับไปอยู่กับลูกเด็ดขาด!!!’

 

ฆ่าฉัน...ฆ่าฉัน ให้ตายดีกว่าาา >O<

 

ค่ะ...แม่ TOT”

 

ขวับ~

 

ฉันหันไปมองหน้าซียูที่กำลังหันมามองหน้าฉันเหมือนกัน ใบหน้าของเขานิ่งมาก แล้วใครมันจะไปมีฟีลบอกรักลงฟะ -_-; รู้สึกเหมือนพูดกับรูปปั้นเทพีเสรีภาพยังไงก็ไม่รู้ แต่เอาเหอะ...เพื่อแลกกับน้ำส้ม ฉันต้องยอมทำทุกอย่างที่แม่ต้องการ แม้จะทรมานเจียนตายก็ตาม

 

ตัวเองงง ^O^~” ฉันยิ้มหวาน ลากเสียงยาว พลางขยับเข้าไปกอดแขนซียูแบบแอ๊บแบ้วสุดๆ ขอบคุณมากน้าที่มาทานข้าวกับแม่แล้วก็เพื่อนรักของเค้าอ่ะ เค้ารักตัวเองที่สุดในโลกเยยย >///<”

 

แหวะ TOT

 

สาบานได้ว่าซียูก็คงรู้สึกไม่ต่างกัน เขาพยายามฝืนยิ้มสุดๆ ฉันสังเกตได้

 

ฮะๆ ไม่เป็นไร ^^;”

 

ขอบคุณที่ไม่พูดเค้ากับตัวเองแถมมาให้ ไม่งั้นฉันอ้วกพุ่งแน่ นี่ยังขมิบเอาไว้ได้บ้างนะ

 

ว้ายยย...น่ารักจังเลยอ๊า แม่ชอบบบ >///<” แม่ตีโต๊ะดังป๊าบ พลางบิดตัวไปมาราวกับกำลังดูซีรีส์เกาหลีวัยหวาน ต่อไปก็ต้องจุ๊บกันสินะ จะได้ฟินต่อเนื่อง แอร๊ยส์

 

จะ...จุ๊บ!!! =[]=

 

แม่ต้องถูกผีมุ้งมิ้งเข้าสิงแน่ๆ บ้าไปกันใหญ่แล้ววว จะให้ฉันจุ๊บกับอีตานี่ต่อหน้าน้ำส้มงั้นเรอะ! ไม่มีวัน ม่ายมีวันนนนนน T_T

 

แม่คะ ไม่ต้องถึงขนาดนั้นหรอก หนูก็อายเป็นนะ เรื่องแบบนี้ไว้ทำกันสองต่อสองก็ได้ ฉันบ่ายเบี่ยงสุดฤทธิ์ แต่ก็เอาชนะผีมุ้งมิ้งของแม่ไม่ได้ เพราะแม่ทำปากคว่ำเป็นรูปก้นกระทะพลางบ่นอุบ

 

ก็แค่จุ๊บเอง! เหมือนเวลาเจ้าบ่าวจูบเจ้าสาวอ่ะ ฝึกเอาไว้ก่อน เวลาแต่งงานลูกต้องจุ๊บกันต่อหน้าแขกเหรื่อเยอะกว่านี้อีก คิดซะว่าซ้อมไว้ก่อนเข้าพิธีจริงก็ได้

 

แม่คะ บอกให้หยุดมโน! พิธีแต่งงานบ้าบออาร้ายยย >_<

 

ตะ...แต่เราเพิ่งคบกันเองนะคะ

 

ถ้าลูกอยากให้น้ำส้มกลับไปอยู่กับลูกได้อย่างสบายใจ ลูกก็ต้องจุ๊บกันให้แม่เห็นก่อน ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวน้ำส้มคิดว่าลูกเป็นเลสเบี้ยน ชอบผู้หญิงด้วยกัน แล้วมันจะไม่ดีต่อความสัมพันธ์ของพวกลูกนะจ๊ะ

 

คิดไปเองทั้งนั้น TOT ฉันเกลียดรอยยิ้มปีศาจของแม่จัง มันเหมือนโลกทั้งโลกตกอยู่ในเงื้อมือของแม่ยังไงก็ไม่รู้ (รวมทั้งชีวิตและอนาคตของฉันด้วย ให้ตายเถอะ!)

 

เอ่อ...คือ

 

ขวับ~

 

ฉันหันหน้าไปมองซียูอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ง่ายเหมือนคราวนั้น การจุ๊บมันช่างแตกต่างจากการพูดจาอ้อร้อเค้ากับตัวเองอย่างสิ้นเชิง และถึงแม้ว่าฉันกับซียูจะเคยทำมากกว่าจุ๊บ (นั่นคือจูบ) แต่มันก็ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจอันโจ่งแจ้งแบบนี้ ไอ้การที่จะให้เอาริมฝีปากของฉัน ไปสัมผัสกับริมฝีปากของซียูแบบซึ่งๆ หน้า มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำได้ตามใจชอบ ซียูเองก็เงียบ เขาไม่พูดอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว อาจเป็นเพราะก่อนหน้านี้ ฉันเคยบอกไว้ว่าถ้าแผนการหลอกแม่ครั้งนี้สำเร็จ ฉันจะยอมให้เขาแอบถ่ายรูปตอนฉันหลับทั้งหมดสามรูปเป็นที่ระลึก เขาก็เลยยอมทำตามทุกอย่างเพื่อไม่ให้แผนแตก รวมทั้งการที่กำลังจะโดนฉันขโมยจุ๊บต่อหน้าต่อตาแบบนี้ด้วย

 

อึกอักทำไมล่ะ มามิ แม่เร่ง ทำอย่างกับลูกไม่ใช่แฟนกับซียูจริงๆ อย่างนั้นแหละ แค่จุ๊บแฟน ไม่เห็นต้องทำหน้านิ่วคิ้วขมวดเหมือนโดนบังคับให้กินอึหมาแบบนั้นเลยนี่นา

 

แม่คะ! หนูก็เขินเป็นนะแม่ มีใครที่ไหนมาจุ๊บกับแฟนให้แม่และเพื่อนสนิทของตัวเองดูบ้างล่ะคะ

 

แถมเพื่อนสนิทที่ว่าก็คือ น้ำส้ม...คนที่ฉันแอบรักซะด้วย ทำไมต้องให้น้ำส้มมาเห็นชอตแบบนี้ด้วยนะ แม่จงใจแกล้งกันชัดๆ เลย นี่ไม่ใช่ความหวังดีที่เชิญน้ำส้มมาร่วมโต๊ะด้วยหรอก

 

ฉันรู้ทันแหละ!!!

 

ทำไมล่ะ แม่ยังเคยจุ๊บพ่อให้ลูกดูบ่อยๆ เลย ไม่เห็นต้องอาย

 

พ่อเป็นสามีแม่นี่คะ มันไม่เหมือนกันสักหน่อย T^T”

 

จะสามี หรือแฟน มันก็คือคนรักเหมือนกันนั่นแหละ เอ๊ะ! หรือว่า ลูกกับซียูไม่ใช่คนรักกันจริงๆ

 

ไม่ใช่นะคะแม่...คือว่า...อุ๊บส์ :X”

 

กรี๊ดดด เกิดอะไรขึ้น O_o ผีมุ้งมิ้งย้ายร่างเหรอ ฉันยังพูดไม่ทันจบเลย ซียูก็หันมาจับแก้มฉันแล้วดึงเบาๆ จนหน้าของเราอยู่ประชิดกัน จากนั้นเขาก็ประกบริมฝีปากลงมาทาบทับกับริมฝีปากของฉันอย่างรวดเร็ว แถมยังมอบจูบอันดูดดื่มและร้อนแรงมาให้ด้วย แต่นี่มันไม่ใช่แค่จุ๊บแล้ว...

 

นี่มันจูบชัดๆ! จูบจัดหนักเลยด้วย =[]=

 

ขออนุญาตฮาราคีรีตัวเอง ณ บัดนี้ แอ่ก~ TOT

 
        ****

        แวะเอาปกใหม่มาแปะค่ะ เผื่อใครยังไม่เห็นปกแบบใหญ่จัดเต็ม 
               คลิกที่รูปปกงามๆ เพื่อเข้าไปดูรายละเอียดของหนังสือเล่มนี้เลยค่ะ
               หนังสือจะออกวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 นี้ค่ะ ฝากด้วยนะคะ ^^

 

 


*

การฆ่าตัวตายโดยการคว้านท้อง ในยุคซามูไรของประเทศญี่ปุ่น

 


:)  Shalunla
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,010 ความคิดเห็น

 1. #904 PHANTOM (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 มีนาคม 2557 / 22:21
  ซียูจัดเต็มตลอด 555+
  #904
  1
 2. #742 TheRainnyRed (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:20
  ซียู เอาอีกแล้ว
  เด็ดมากค่ะเธอว์
  #742
  0
 3. #657 pattyzap (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:03
  ปกสวยมากกกกกก เรย์จิ ซียู แอลเจหล่ออะ
  #657
  0
 4. #596 frenchdolls (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 มกราคม 2557 / 00:12
  ฟิน..........นน
  #596
  0
 5. #588 yo'yokkk (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 23:46
  กรี๊ดดดดดดดด

  ฟินนนนนนน>0<

  อยากสิงร่างนางมากก 5555>_
  #588
  0
 6. #587 snow (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 22:41
  อ่านแล้วฟินมาก

  จะรอซื้อเลย
  #587
  0
 7. #568 Bae benjawan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 10:46
  อ้ายย ฟินเวอร์
  #568
  0
 8. #567 hylin (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 00:52
  รูปปก พี่แอลเจ ดูเด็กอ่ะ // แต่ก็ชอบมากเลยยยย
  #567
  0
 9. #566 บู้ลี้ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 23:36
  อยากอ่านเต็มเล่มแล้วคร่าาา
  #566
  0
 10. #565 ✖ShoCk ★ MaN◆ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 23:29
  แอร๊ยๆๆ เขินนนน เขินไปหมดเลย
  เขินปกด้วย แกร๊สสสส ชอบบบ
  #565
  0
 11. #563 Yoon (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 21:23
  ร้ายกาจ=[]= ซียู นายนี่น้าาาาาาาา เอร้ยยยยยยยยยยย เขิล

  มามิไม่ต้องฮาราตัวเองหรอก แค่นี้ก็ตายได้แล้ว โดนจัดหนักแบบนี้ ฟินนนนตาย  #563
  0
 12. #561 CHAMPOO (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 20:47
  อร๊ายสนุกมวาก ซียูทำไรไม่บอกกันเลยนะ ฟินเวอร์อ่ะ =.,=
  #561
  0
 13. #559 Funnylomo (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 20:29
  CU ไม่เคยบอกกล่าวอะไรเลยน่ะค่ะ แหม้! >\\\<
  #559
  0
 14. #558 ying (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 19:52
  อ้าาากกกกกกกกกกกกกกกกกกกฟินนนนแล้ววววววววววววววววว
  #558
  0
 15. #557 Boboman~! (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 19:51
  กรี๊ดดดดด
  ซียูฮอตเฟ่อร์ >////<
  #557
  0
 16. #556 `.Ninety_99 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 19:11
  กรี๊ดดดดดดดดดด
  จะไม่ทน ยิ้มแก้มปริแล้วค่ะ
  เกือบหลุดกรี๊ดมาหลายครั้งแย้ววว >//////////////<
  รอเป็นรูปเล่มไม่ไหวแล้วอ้า ฮืๆ
  พี่แตมทำค้างอย่างแรง T^T
  มาอัพอีกตอนได้มั้ยคะพี่แตม อีกตอนเดียวน้า
  พลีสสสส อยากอ่านจะตายแร้น ฮือออ TTOTT
  รูปเล่มอยู่หนายยย จะเอาๆๆ
  #556
  0
 17. #555 จีเวล (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 19:06
  ปกสวย คนแต่งก็สวย นิยายก็น่ารักอีก รอออกหนังสืออยู่นะคะ ><
  #555
  0
 18. #554 by tam (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 18:28
  อร๊ายย หล่อๆๆทั้งนั้นเลยปกอ่ะ 
  #554
  0
 19. #553 Wathanya Jearuksuwan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 18:25
  อร๊ายยยยย ฟินนน =/////=  ฟินมาก! ซียูกับมามิ เชียร์สุดๆ >..<
  #จะรอซื้อนะคะะะะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 มกราคม 2557 / 18:25
  #553
  0
 20. #552 ฟ.ฟ้า สอนอาจ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 17:56
  โปรเจ็กนี้ หนูจ่าาาซื้อออ~~~^o^
  #552
  0
 21. #551 เรมมี่ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 17:50
  8 กุมภา o[ ]o อะเฮื้อ หนูมีสอบโอเน็ตอ่ะ T^T แง้
  #551
  0
 22. #549 fauu (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 17:06
  ชั้นจารออออหนังสือ>
  #549
  0
 23. #548 candy_M&M (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 17:06
  คือ cu รอมานานสินะ555
  #548
  0
 24. #547 Earn jung (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 15:20
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด พี่แตมมม จะฆ่าหนูตายพร้อมกับความโคตรรฟินนี่เลยเหรอค้าา >_____________< อ๊ายย อยากจะเป็นมามิแทนยัยเลสเบี้ยนแล้วว (?) ไรอะ จูบปั๊บ ตัดตอนปุ๊บบ T______T กรีดร้องง อ๊ากกก หนูอยากฟินต่อแล้ววว ไม่ต้องจงต้องจุ๊บแล้วว จูบเลย! จูบนานๆๆๆ (กำลังอยู่ในโลกของฟินแลนด์ 555+) หนูกำลังคลั่งจริงๆ

  Ps. ปกสวยม้วกกกกก >____., 5555+ //ผิด
  ให้ตายยังไงหนูก็จะซื้อนะค้าาาาา >_____ #547
  0
 25. #546 Nutthakan (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 14:27
  ปกสวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  หนูดิ้นจะตายอยู่แล้ว พี่แตมอยากอ่านเร็วๆอะ >< ผู้ชาย 3 คน รัก 4 เส้า กรี๊ดดดดด อยากอ่านแล้ว ต้องซื้อทุกเล่มให้ได้โปรเจ็กนี้ ซื้อไม่ได้ไม่ต้องมาเรียกหนูว่าไอเฟียร์เลยคอยดู๊!!!!!
  #546
  0