รักสลับเรื่อง - นิยาย รักสลับเรื่อง : Dek-D.com - Writer
×

รักสลับเรื่อง

ยิ่งพยายามช่วยเขามากเท่าไหร่ หัวใจของเธอก็ยิ่งเปลี่ยนไป เดี๋ยวนะ ทำไมทุกอย่างมันกลับตาลปัตรแบบนี้

ผู้เข้าชมรวม

179

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


179

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ม.ค. 66 / 20:00 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ปรเมศ ธรานิษฐ์(ภัทธ)

•เขาไม่ใช่คนเรื่องมากกับเรื่องความรักแต่เขาถือคติว่า ถ้าไม่รักก็อย่าหวังจะว่าแต่งงานด้วย ทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาทำทุกวิถีทางที่จะได้เป็นอิสระ โดยมีจรัสพิมพ์เป็นคนคอยแนะนำหนทางให้ เขาคิดมาตลอดว่าการแก้ปัญหาต้องคิดมากเหมือนสมการคณิต ต่างกับเธอที่เป็นคนคิดเรียบง่าย แต่กลับได้ผลลัพธ์ออกมาเหมือนกับเขา และความเรียบง่ายและธรรมดานี้แหละทำให้เขารู้สึกไม่อยากให้เธอออยู่ในฐานะ'เพื่อนน้องสาว'อีกต่อไป

จรัสพิมพ์ สกุลเดชราช (โรส)

•เธอเป็นแค่หลานของแม่บ้านเก่าแก่ของครอบครัวเขา และนั่นทำให้เธอกับเขารู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ละก็ เธอขอไม่รู้จักเขาตอนเด็กดีกว่า คนอะไรเผด็จการชะมัด เขาไม่ชอบคนล้ำเส้นความเป็นส่วนตัว เธอก็ไม่ชอบคนมาล้ำเส้นส่วนตัวเหมือนกัน

อินทุอร บริภาสต์ (เอย)

ใครๆก็เปรียบเทียบว่าชีวิตของเธอเหมือนเจ้าหญิงบนหอคอย เงียบ เย็นชา ไม่สุงสิงกับใคร จนได้ฉายาว่า พระเตมีย์ ทว่าพอเธอรู้จักทิพากร เขาเป็นคนแรกและคนเดียวที่เข้ามาในชีวิตเธอแบบจริงใจและทำให้เธออยากมีรอยยิ้มที่สดใสเพื่อเขา

ทิพากร ปัณณรัตน์ (เขต)

เขาเป็นลูกพี่ลูกน้องที่พ่วงตำแหน่งเพื่อนสนิทของปรเมศ และหลังจากทราบข่าวการหมั้นของญาติผู้พี่ ก็ทำให้เขาจำต้องก้าวเข้าไปรู้จักกับอินทุอร เพียงเพื่อหวังจะรู้เหตุผลว่าทำไมปรเมศถึงอยากปฎิเสธการหมั้นครั้งนี้นักหนา แต่ยิ่งเขาได้รู้จักตัวตนเธอคนนี้มากขึ้น เขาก็ยิ่งพบบางอย่างที่ถูกซ่อนเอาไว้ในตัวผู้หญิงคนนี้

 

ปรเมศ’ถูกมารดาจับคลุมถุงชนกับลูกสาวเจ้าสัวใหญ่เพียงเพราะเหตุผลที่ว่าบิดาของหญิงสาวไว้วางใจให้เขาดูแลบุตรสาวคนเดียวต่อ แต่ว่านี่มันยุคไหนแล้วเขาจะไม่ยอมแต่งงานเด็ดขาด! ขณะที่เขากำลังคิดกบฏงานหมั้น ผู้หญิงอีกคนก็โผล่เข้ามาในชีวิตอีกครั้งแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ‘จรัสพิมพ์’คือคนที่เขาถือว่าเป็นน้องเอ็นดูมาแต่เล็กแต่น้อย วันหนึ่งเธอเคยเดินออกจากชีวิตเขาไป แต่วันนี้เธอกลับมาพร้อมกับเขย่าหัวใจของเขา เดี๋ยวนะไหนว่ารักยายนั่นเหมือนน้องนุ่งไง จู่ๆจะมาเกิดคิดไม่ซื่ออะไรตอนนี้เล่า!?

"หน็อย เธอแอบว่าฉันแก่เหรอ"

"ไม่ได้แอบค่ะ ด่าตรงๆ เลย"จรัสพิมพ์หยอก จนเขาเพิ่งรู้อีกว่านอกจากยายนี่จะแสบสันมากยังจะขี้แกล้งและชอบกวนประสาทเขามากอีกด้วย แต่เขาไม่ได้ไม่พอใจหรอก เขาว่ามันก็ดีที่มีคนมาให้หยอกให้กวน

"ยายเด็กน้อย"

"ก็ใครจะอาวุโสมากเท่าคุณภัทธละคะ"หล่อนแย้งหน้าตาย

"ยายเด็กบ้า! ด่าฉันแก่กี่รอบแล้วเนี่ย"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น