[EXO SNSD] Honey Pastel!

ตอนที่ 7 : Honey Pastel : Chapter 6 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 470
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  12 ต.ค. 56


 Chapter 6ตุ้บบบ

    "อะ เอ่อ ..ขอโทษนะ" ฉันเดินมาชนกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเพื่อนผู้หญิงของเธอยืนอยู่ข้างๆ อีก 2คน หนึ่งในสามคนนั้นยืนกอดอกแล้วมองมาที่ฉันอย่างหาเรื่อง = =' ..ฉันรางสังหรณ์ไม่ค่อยดีแล้วละสิ
  ฉันที่กำลังจะเดินเลี่ยงหญิงสาวทั้ง 3คนนั้นก็ต้องชะงักลงเมื่อจะเดินเลี่ยงไปทางไหน พวกเธอก็เดินขวางฉันซะหมด    "มีอะไรกับฉันหรือเปล่า?" ฉันถามออกไปอย่างสงสัย พร้อมกับสบตากับพวกเธอ    "หึ มารยา!!"     "อะ อะไรนะ =[]=" จู่ๆ ผู้หญิงคนที่ยืนกอดอกก็พูดขึ้นมา คำพูดของเธอทำเอาฉันชะงักไปเลยอะ -0-*     "มารยา ..มารยาจริงๆ ทำเป็นไร้เดียงสา หึ! ที่แท้ก็จ้องจะงาบลู่หานกับครอสโอ้ปป้าอยู่สินะ" ผู้หญิงคนที่ยืนกอดอกพูดใส่ฉันอย่างเอาเรื่องอีกครั้ง ..อะไรของเธอ ฉันเนี่ยนะ ไร้เดียงสา มารยา แถมยังมาพูดว่าฉันจะงาบลู่หาน นี่ฉันไม่ใช่นกพิราบนะเว้ยย ที่จะเห็นลู่หานเป็นนกแล้วงาบไปงาบมาอะ = =      
      "ใช่ ลู่หานยังไม่พอ ยังมาอ่อยคริสโอ้ปป้าของพวกเราอีก" ผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างซ้ายของผู้หญิงที่ยืนกอดอกพูดขึ้นก่อนจะเอามือชี้มาที่หน้าของฉัน ฉันเริ่มจะรู้สึกงงกับคำพูดของพวกเธอมากขึ้นจึงมองหน้าพวกเธออย่างงงๆ       "ฉันเนี่ยนะ อ่อยรุ่นพี่กับลู่หาน = =" ฉันพูดพลางชี้มาที่ตัวเองอย่างงงๆ
         "ก็เธอน่ะสิ ยัยหน้าด้าน!" ผู้หญิงคนที่ยืนข้างขวาของคนที่ยืนกอดอกอยู่พูดขึ้นก่อนจะผลักฉันจนล้มลงไป
          "ทำอะไรของพวกเธอน่ะ!!?" ก่อนที่พวกพาวเวอร์พัพเกิร์ล (ตั้งชื่อให้อย่างสมบูรณ์แบบ) ทั้งสามจะเดินดิ่งตรงมาตบฉันนั้นก็มีเสียงทุ้มเสียงหนึ่งดังขึ้น ทำให้ยัยพวกพาวเวอร์พัพเกิร์ลหยุดการกระทำทันทีก่อนจะยืนเรียงหน้ากระดานแล้วยิ้มแหยๆ ใส่ร่างสูงที่วิ่งเข้าใกล้ฉัน
           "อะ เอ่อ คือ คริสโอ้ปป้าคะ พวกเราก็แค่จะสั่งสอนยัยหน้าด้านคนนี้เฉยๆ น่ะค่ะ" ผู้หญิงคนหนึ่งที่ฉันคิดว่าน่าจะเป็นหัวหน้าแก๊งพูดขึ้นก่อนจะยิ้มแหยๆ ใส่คะ ..คริส!! 
     ฉันหันไปมองหน้าร่างสูงที่ยืนอยู่ข้างหลังก่อนที่เขาจะก้มตัวลงมาช่วยพยุงฉันให้ลุกขึ้นและพูดกับยัยพวกพาวเวอร์พัพ
เกิร์ลนั้นต่อ       
           "เธอว่าซอฮยอนเป็นยัยหน้าด้านงั้นหรอ หึ นิสัยเสียเหมือนหน้าตาจริงๆ เลยนะ" โอ้วววว รุ่นพี่แรงอ้าา >[]< แต่ฉันก็ชอบนะ แรงๆ น่ะดี ยัยพวกบ้าผู้ชาย หึ วันๆ คงจะเอาแต่ทำเรื่องไร้สาระแบบนี้สินะ
           "คริสโอ้ปป้า!!! พวเราก็แค่เป็นห่วงโอ้ปป้า กลัวโอ้ปป้าจะโดนยัยนี่หลอกเอานะ" ผู้หญิงหัวหน้าแก๊งพูดขึ้นเสียงดังทำให้คนรอบข้างที่อยู่ในบริเวณนี้หันมามองพวกเราอย่างงุนงง ก่อนจะซุบซิบกันเล็กน้อย
            "หรอ งั้นก็ขอบคุณนะที่เป็นห่วง แต่เป็นห่วงพอประมาณหน่อยนะ ทำแบบนี้มันเกินไปนะ!!" รุ่นพี่พูดเสียงแข็งกร้าว ทำให้มันดูน่ากลัวมากๆ เลยละ ตอนนี้สีหน้าของเขาบ่งบอกมากเลยว่า เขาโกรธมากๆ เลยละ ..แต่ทำไมต้องโกรธมากขนาดนี้ด้วยนะ ขนาดฉันเป็นคนโดนกระทำแท้ๆ ยังไม่โกรธจัดเท่ารุ่นพี่เลยอะ 
             "อะ เอ่อ ฉะ ฉัน ..ฉันก็แค่ไม่อยากให้ใครมายุ่งกับคริสโอ้ปป้าหนิ" ผู้หญิงที่ฉันคิดว่าเป็นหัวหน้าแก๊งยังคงเถียงรุ่นพี่ต่อไป ทั้งๆ ที่ท่าทางและสีหน้าของเธอก็บ่งบอกมากว่าเธอกลัวรุ่นพี่มาก
             "เธอไม่มีสิทธิ์มาห้ามคนนั้น คนนี้ยุ่งกับฉัน ไม่มีสิทธิ์มาก้าวก่ายชีวิตของฉัน!!" รุ่นพี่ยังคงพูดเสียงแข็งอยู่แบบนั้น ตอนนี้ยัยพวกพาวเวอร์พัพเกิร์ลดูเหมือนจะกลัวกันสุดๆ แล้วละ ..จะว่าไปก็น่าสงสารนะ ฉันควรจะห้ามหรือเปล่านะ
             "ตะ แต่ คริสโอ้ปป้าคะ ฉันไม่ชอบยัยนี่ ..ยัยบ้านี่มันอ่อยคริสโอ้ปป้าแล้วก็อ่อยลู่หานด้วย ยัยนี่มันมารยา หน้าด้าน!!"ยัยหัวหน้าแก๊งยังตงเถียงต่อไปทั้งๆ ที่หน้าหล่อนตอนนี้ซีดเป็นไก่ต้ม .. 2ประโยคหลังน่ะ เธอตั้งใจให้ฉันมากเลยละ ด่าไปด้วย จิกตาใส่ฉันไปด้วย หืมม เจ็บอะ T^T
              "หึ คำด่าพวกนั้นมันเหมาะกับเธอมากกว่านะ ..พวกเธอเริ่มจะทำให้ฉันโมโหแล้วนะ!!"
               "...."
               "อย่ามายุ่งกับซอฮยอนอีก ..ไปซะ ก่อนที่ฉันจะเกลียดพวกเธอมากขึ้นกว่านี้"  หลังจากที่รุ่นพี่พูดเสร็จ ยัยสามคนนั้นก็สะบัดตูดเดินไปจากพวกเราสองคนทันที ..หวังว่าคงจะไม่มายุ่งกับฉันอีกนะ น่ากลัวชะมัด 
               "เป็นยังไงบ้าง ..?" รุ่นพี่หันมาถามฉันก่อนจะสำรวจรอบตัวฉัน              "ไม่เป็นไรคะ ..ขอบคุณนะค่ะที่มาช่วยฉันไว้ พวกนั้นน่ากลัวมากจริงๆ ==" 


           
               "พวกนั้นก็แบบนี้แหละ ลูกคุณหนูเอาแต่ใจ ขี้วีน ..อย่าไปสนใจเลย"
  ฉันพยักหน้าให้รุ่นพี่ก่อนจะมองไปที่นาฬิกาข้อมือของตัวเอง ..หะ เห้ยย =[]= ใกล้จะ 8โมงแล้วหรอ คลาสแรกใกล้จะเริ่มแล้วอะ ตายๆๆ ต้องรีบไปแล้ว ยัยซอ ><              "รุ่นพี่คะ ฉันขอตัวก่อนนะค่ะ ..ต้องรีบไปแล้วน่ะคะ ไปก่อนนะคะ" ฉันโค้งตัวให้รุ่นพี่เล็กน้อยก่อนจะสาวเท้าเรียวๆ เดินออกไปจากตรงนี้ ..แต่ยังไม่ทันเดินไป รุ่นพี่ก็คว้าแขนฉันไว้ก่อน
             "มะ มีอะไรคะ?"
             "นี่มันพึ่งจะ 7โมง = =" 
             "จะ เจ็ดโมงหรอคะ =[]= ..สงสัยนาฬิกาฉันจะเสียนะคะ แหะๆ" ฉันยิ้มแห้งๆ ใส่รุ่นพี่ก่อนจะก้มมาดูนาฬิกาที่เหมือนว่าจะเสีย ..แต่ เห้ยยย อะไรว้า นาฬิกาตาย!! โอ้ยยย อะไรนักหนาเนี่ย ซวยชะมัดเลยอะ อ้ากกกกกกกก >[]<
     นาฬิกาที่เก็บเงินซื้อด้วยตัวเองของฉันตายแล้วอะ ฮืออว์ ถึงมันจะไม่ได้แพงแสนแพงเท่าไหร่นัก (สำหรับคนรวยอะนะ แต่ยกเว้นฉันที่จน) แต่กว่าฉันจะเก็บตั้งซื้อได้เนี่ยเล่นเอาฉันกินแกลบเป็นเดือนๆ เลยนะ T0T ..ฉันเงยหน้าไปมองรุ่นพี่ที่ตอนนี้เขายืนมองหน้าฉันอยู่ ฉันเงยหน้าขึ้นไปสบตากับเขาก่อนที่เขาหลบสายตาฉัน = = ..หลบทามมายยยคะ              "มันไม่เสียแล้วละคะ ..แต่มันตายแล้ว T^T" ฉันพูดกับรุ่นพี่พร้อมกับทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ แต่ก็จะร้องจริงๆ นั้นแหละ นาฬิกาสุดที่ร้ากกกกกกกกกกก TT[]TT
              "ฮ่าๆๆๆ แค่นี้เองน่า ..ซื้อใหม่ก็ได้" 
              "กว่าฉันจะเก็บเงินซื้อได้มันนานนี่คะ T^T"               "เอ้าๆๆ อย่าร้องไห้นะ ..เดี๋ยวคนอื่นเค้าก็คิดว่าฉันแกล้งเด็กหรอก" รุ่นพี่เอามือหนาๆ ของเขามาแตะหัวฉันก่อนจะขยี้หัวฉันเบาๆ             "รุ่นพี่อะ T3T" ฉันปัดรุ่นพี่ออกก่อนจะยู่ปากออกมาหน่อยๆ แล้วก้มหน้าลง             "ฮ่ะๆๆ ..เธอยังมีคดีติดตัวอยู่นะ" ฉันเงยหน้าไปมองรุ่นพี่อย่างงงๆ กับสิ่งที่เขาพูดออกมา คดีอะไรของเค้า?              "ฉันไม่ได้ไปฆ่าคนมานะค่ะ =[]="             "ฮ่าๆๆ ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงน่า เมื่อวานเธอทำฉันแทบคลั่งแหนะ"             "ทะ ทำอะไรค่ะ =[]=" ฉันยังคงช็อกกับคำพูดของรุ่นพี่อยู่ดีนั่นแหละ อะไรของเค้าจะมาคลง มาคลั่งทำไมเนี่ย ฉันไปทำอะไรให้เค้าโกรธหรือเปล่านะ T0T            "เมื่อวานฉันมองหาเธอคอแทบเคล็ดแหนะ เธอไม่ได้อยู่เชียร์ฉัน" ตายละ -0- ฉันลืมไปเลยอะ โอ้ยยย รุ่นพี่จะฆ่าฉันมั้ยเนี่ย จากเหตุการณ์เมื่อกี้ฉันยังกลัวรุ่นพี่ไม่หายเลยอะ น่ากลัวจริงๆ นะ
            "เอ่อ คือ ฉันรีบไปทำความสะอาดห้องน่ะคะ ..พอดีรูมเมทของฉันอยากจะทำความสะอาดห้องน่ะคะ ฉันเลยต้องไปช่วยเขา" ความจริงหมอนั้นก็ช่วยฉันทำความสะอาดห้องนะ ช่วยทั้งทำให้รกกว่าเดิมบ้าง สะอาดเกินไปบ้างละนะ =='            "งั้นหรอ ..แต่ ..ไม่รู้แหละ เธอผิด เธอไม่ทำตามสัญญาเพราะฉะนั้น วันหยุดนี้เธอต้องไปเที่ยวกับฉัน" หะ ห๊า =[]= เที่ยวหรอ เที่ยวกับคนหล่อเทพบุตรอย่างรุ่นพี่เนี่ยนะ บ้าไปแล้ว            "ปะ ไปเที่ยว? ที่ไหนคะ? ฉันไม่มีเงินเลี้ยงรุ่นพี่หรอกน้าา"            "ใครว่าฉันจะให้เธอเลี้ยงละ ฉันจะเลี้ยงเธอเองน่า ..ส่วนสถานที่น่ะฉันจะบอกอีกทีละกันนะ ^^" เอาอีกแล้วค่า ยิ้มแบบนี้อีกแล้ว ใจละลายเป็นน้ำมันพืชเลยค่าา ><
            "อะ เอ่อ ..ก็ได้คะ"             "โอเค ..ไว้เจอกันนะ อ่าาา ..ฉันไปส่งเธอที่ห้องดีกว่านะ" พูดเสร็จรุ่นพี่ก็จับข้อมือฉันแล้วลากฉันเดินไปที่ห้องเรียนของฉันทันที วันนี้คลาสแรกฉันเรียน Acting-class มันเป็นคลาสการแสดงน่ะ ..แต่รุ่นพี่จะยิ้มกรุ่มกริ่มทำไมคนเดียวนะ = =


ออดดดดดดดดดดด ออดดดด
   เสียงออดหน้าห้องดังขึ้นเป็นสัญญาณบ่งบอกเวลาเลิกเรียนแล้ว เย้ ..กลับไปนอนที่ห้องดีกว่า ..แต่เดี๋ยวนะ ลู่หานจะมารอฉันที่หน้าห้องนี่น่า จะมาหรือยังนะ?
   ฉันรีบเก็บสัมภาระของตัวเองลงในกระเป๋าทันทีก่อนจะสะปายกระเป๋าเดินออกไปดูว่ามีผู้ชายหน้าหวานมานั่งรอหรือยัง
อ่าา.. ยังไม่มานี่หว่า หรือว่ายังไม่เลิกเรียนนะ ไปนั่งรอในห้องกับยุนอาดีกว่า
   "ยุนอา ยังไม่เสร็จอีกหรอ" ฉันนั่งลงไปที่โต๊ะข้างๆ ของยุนอาก่อนจะก้มมองดูกระดาษที่เธอนั่งเขียนนั่งลบตั้งแต่พักเที่ยงมาแล้ว กระดาษพวกนั้นก็คือบทละครที่ยุนอาได้รับมอบหมายจากรุ่นพี่ในชมรมการแสดงมาให้ยุนอาแต่งบทละครลงไป   "ยังเลยอะ ซอ ..ว่าแต่ทำไมเธอยังไม่กลับอีกเนี่ย" ยุนอาที่เอาแต่ก้มหน้าก้มตาเขียนโดยไม่เงยหน้ามามองฉันสักนิด เธอเอาแต่จ้องไอ้กระดาษปึกใหญ่นั้นก่อนจะเขียนแล้วก็ลบไปเรื่อยๆ   "ยังอะ ฉันรอเธอดีกว่าเดี๋ยวเดินกลับคนเดียวมันน่ากลัวจะตายไป" จุดประสงค์จริงๆ ของฉันคือรอนายลู่หาน แต่กลัวยุนอาจะแซวฉันเลยไม่บอกออกไปว่ารอลู่หานอยู่    "อื้ม กลับพร้อมกันดีกว่าเนอะ ^^" ยุนอาเงยหน้ามายิ้มให้ฉัน ..ฉันพยักหน้าตอบแล้วยิ้มให้ก่อนที่ยุนอาจะบรรจงเขียนบทละครนั้นต่อไปอย่างตั้งใจ


    
18:30 น. 
   ตอนนี้ฉันนั่งมองประตูห้องอย่างใจจดใจจ่อ รอว่าจะมีร่างสูง ผมสีประกายน้ำตาล ใบหน้าหวานๆ แบบนั้นจะเดินมาที่ห้องฉัน ..แต่มันก็ไร้ผู้คนเดินผ่านเลยสักคน ฉันรอมา 2ชั่วโมงกว่าแล้วละ ..เฮ้ออ หายไปไหนนะ..   "เฮ้!!" เสียงทุ้มๆ ดังขึ้นทำให้ฉันที่กำลังก้มหน้าคิดอะไรบางอย่างอยู่ต้องเงยหน้าขึ้นมาอย่างดีใจก่อนจะกลับมาก้มหน้าต่อเหมือนเดิม
   "นายมาที่นี้ทำไม?" ยุนอาเอ่ยถามร่างสูงที่กำลังเดินมาทางเราสองคนด้วยน้ำเสียงเรียบๆ
   "ก็มาหาเธอน่ะสิ ..ฉันกลับไปที่ห้องแล้วไม่เจอเธอเลยออกมาตาม มันใกล้จะมืดแล้วนะเว้ยย รีบกลับห้องดิ ..ยัยซอ แกก็เหมือนกันนะ ทำไมมาอยู่ที่นี้เนี่ย ไอ้ลู่มันกลับไปที่ห้องตั้งนานแล้วนะ" กะ กลับไปแล้วงั้นหรอ ..เขาเป็นคนพูดเองนะว่าจะมารอฉันหลังเลิกเรียนแต่ทำไมเขาถึงลืมละ คนบ้า!
    "หรอ ..อื้ม ฉันรอยุนอาน่ะ"
     "เย้! เสร็จไปแล้ว 50% เหลืออีก 50% ฮ่าๆๆ ..ไปทำต่อที่ห้องดีกว่า" ยุนอาที่นั่งเขียนอยู่ดีๆ ก็โหวกเหวกขึ้นมาก่อนจะเก็บสัมภาระของตัวเองลงกระเป๋าแล้วยืนขึ้นจากเก้าอี้
     "ป่ะ ซอ ..กลับกันเถอะ"
     "อะ อื้ม"
     "เฮ้ยย ..รอด้วยดิ" ชานยอลวิ่งตามยุนอามาก่อนจะมายืนข้างๆ ยุนอาแล้วจับมือเธอ ยุนอาโวยวายใส่ชานยอลก่อนจะแอบลอบยิ้มออกมา ..ฉันได้แต่ยิ้มกับการกระทำน่ารักๆ ของสองคนนี้ เฮ้อออ.. คนบ้า! ทำไมนายถึงปล่อยให้ฉันรอแบบนี้นะ  นายทำให้ใจฉันเต้นแล้วยังมาให้ฉันเจ็บปวดอีกนะ ไอ้คนบ้า!! 

สวีดัดน้าา มาอัพแล้วตอนที่ 6 
ตอนนี้มาแบบสั้นๆ กว่าตอนอื่นๆ อิอิ
ว่าแต่ทำไมอาลู่ถึงใจร้ายกับนุ้งซอแบบนี้ละ
ใจร้าย ใจร้าย ใจร้ายที่สุดดดดดดดเลย T^T
อี่ปรี้คริสก็น่ารักเหลือเกินอะ >///<
ติดตามกันในตอนที่ 7 น้าา
ตอนที่ 7 จะได้รู้สักทีว่าทำไมอาลู่ถึงทำแบบเน้! กับซอน้อยย


ถ้าชอบให้เม้น+โหวตให้เค้าด้วยน้าจะได้มีกำลังใจอัพต่อหน่อย ..รักรีดเดอร์นะ จุ้บเหม่ง >3<
     


  


 


 
Supercell Tiny Hand Bow Heart
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

194 ความคิดเห็น

 1. #179 seobaby (@miwseo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2557 / 04:21
  ลู่ผิดนัดซออ่า
  #179
  0
 2. #170 HunSeo (@exoandsnsd) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2557 / 21:07
  เฮียอย่างเท่อ่าาาาา ><
  #170
  0
 3. #153 nonaem (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 / 19:41
  เฮียพาฟินนนนน -3-
  #153
  0
 4. #125 DaraSeojuYaya (@mayjs) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 21:03
  พี่คริสน่ารักจัง
  #125
  0
 5. #122 ๙..กบ (@nbitong33) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2556 / 18:32
  เฮียน่ารักจังเลยยยย >/////////////< เดี๋ยวเชียร์คริสซอซะหนิอาลู่!!!!
  555555555555
  #122
  0
 6. #81 Maiprae94 (@mai-sujaree) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 19:41
  ไรท์จ๋าาาา เค้าอยากให้คริสคู่กับสิก้าอ่า ไรท์เก่งอยู่แล้วสู้ๆนะคะแต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรนะคะแค่นี้ก็สนุกมากๆแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะ^_^
  #81
  0
 7. #76 แมวน้ำ (@rosycorby) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2556 / 09:20
  อ่าวลู่ ไหงชิงกลับห้องก่อนซะงั้นเล่า

  ซอเลยรอเก้อเลย ดีที่อ้างว่ารอยุนอา เวรกำ

  เฮียคริสเริ่มทำคะแนนแล้วๆๆๆๆ ชวนออกไปเที่ยวแล้ววว><
  #76
  0
 8. #65 pastavsnoodle (@babe11) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2556 / 12:18
  ลู่ แกเบี้ยวนัดซอเหรอ เดี๋ยวโดนอ่ะ
  เฮียน่ารักจัง > <
  #65
  0
 9. #59 mameaw (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2556 / 00:12
  บอกตรงๆเลยนะเชียร์คริสซออ่ะน่ารักจังเลยมีความเป็นไปได้ที่จะเป็นคริสซอมั่งมั้ยอ่ะ
  #59
  0
 10. #58 maicream (@maicream) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2556 / 00:01
  เห็นชัวร์ อาลู่หึงงง เฮียน่ารักอ่าาาาาา ลู่งอนมากเดี๋ยวเชียร์คริสซอเลยดีม่!
  #58
  0
 11. #54 seohyun_maknae (@seo-soshi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 20:53
  คริส สุภาพบุรุษชัดๆ ><
  ช่วยซออย่างเท่ห์ เขินๆ -//-
  คริสคลั่งเพราะซอ อร๊ายยยยยยยยย ><
  อาลู่ทำไมทำแบบนี้เนี่ย -0-
  ยอลยุน คู่นี้ไม่ห่างกันเลย 555555
  ติดตามนะคะ ^^
  #54
  0
 12. #53 seohan-exo (@seohan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 11:13
  รอค่า พี่คริสเริ่มรุกแล้ว แต่เสี่ยวลู่นายหายไปไหนนนนนนนนน
  #53
  0
 13. #52 S0nE_kw@ (@1*m S0nE) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 09:34
  ลู่ แกหายไปหนายยยยยยยยยยยยยย ปล่อยให้ซอรอเป็นชั่วโมง เดี๋ยวเฮียก็มางาบไปกินหรอก เชอะ
  #52
  0
 14. #51 pastavsnoodle (@babe11) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2556 / 13:31
  รอค่าาา
  #51
  0