Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ

2 Ma-Maple บอกว่า :

กราบสวัสดีคุณนักอ่านที่น่ารักทุกท่านค่ะ //นอนลงช้าๆ พนมมือกราบกรานลงอย่างเคารพ


คือไม่ได้ลงนิยายซะนานนมเลย จนบางคนสงสัยแอ๊ะ!! นังไรท์เตอร์คนนี้ยังจะลงอีกไหมเนี่ยหรือได้ผั_ไปแล้ว (ขำ) จริงๆ ไรท์เตอร์ยังโสดนะคะ (?) ขอไอดีไลน์เหรอ/ /ไม่ใช่แล้วๆ คือเมเปิ้ลยังอัพนะคะแต่ที่ช้าเพราะช่วงนั้นงานเยอะมากๆ (งานที่ดองไว้ มัวแต่แต่งนิยาย) นักอ่านสามารถติดตามเมเปิล้ได้ที่เพจค่ะ ขอความกรุณาไลค์ให้หน่อยนะคะ อับจนคนไลค์มากเลย ใครยังไม่ได้ไลค์เพจ>>จิ้ม<<

 

สำหรับนักอ่านที่อยากฟินกับนิยายเรื่องแรกของเมเปิ้ล Reason Love เหตุผลที่ฉันรักเธอ สามารถอ่านได้ที่>>จิ้ม<<หรือสำหรับใครที่อยากอ่านเป็นอีบุ๊คอินบ๊อกมาขอในเพจได้นะคะ เมเปิ้ลยินดีค่ะ


ส่วนเรื่องที่สองเนี่ยคนละแนวกับเรื่องแรกเลยค่ะ เป็นแนวสยองขวัญ จะว่าเป็นฟิคของอนาเธอร์ก็ได้กับ High School โรงเรียนหลอนซ่อนมรณะ >>จิ้ม<< หรือสำหรับใครที่อยากอ่านเป็นอีบุ๊คอินบ๊อกมาขอในเพจได้นะคะ เมเปิ้ลยินดีค่ะ


ส่วนเรื่องที่สาม (ที่ดองนานแสนนานเนี่ย) รับรองความฟินและความซ่าส์สุดขั้วแน่นอนค่ะ Fuss รักหมดใจ...ยัยตัวร้าย >>จิ้ม<< เรื่องนี้เมเปิ้ลขอสงวนไม่ทำอีบุ๊คนะคะ

เมเปิ้ลมีข่าวสารมารายงานแค่นี้นะคะ รักนักอ่านทุกคนรวมถึงนักอ่านเงาด้วย แต่สำหรับท่านที่มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคคอมเม้น กดโหวตหรือวิจารณ์ให้เมเปิ้ลได้นำไปบูรณะความสามารถของตนเองจะถือเป็นพระกรุณายิ่ง ขอบคุณค่ะ

ยังไม่จบค่ะ เมเปิ้ลขอใช้เวลาตั้งแต่วันที่ 9/3/2015-13/3/2015 ประมาณนี้ค่ะ ไปแก้0ที่ติดมา3ตัว(ร้องไห้) ร่วมอาลัยให้กับความเขลาของเมเปิ้ล2นาทีค่ะ แต๊ แด แด แด่ แด๊ แด แด่ ถ้าแก้เสร็จก่อนจะมาอัพค่ะ ไม่เกินนี้แน่ค่ะ ให้สัญญาจากนักเขียนที่รักนักอ่าน.


9 มี.ค. 58 / 13:00

1 SSPRocky บอกว่า :
สวัสดีจ้า 
28 ธ.ค. 57 / 21:09

1

  C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)