ตอนที่ 6 : ตอนที่ 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23483
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1823 ครั้ง
  13 พ.ค. 62

ทั้งสองฝ่ายต่างก็ไม่มีใครยอมเปิดทาง เมื่อเห็นบรรยากาศไม่สู้ดีนัก เหล่าผู้ไม่เกี่ยวข้องที่เดินตามมาเพื่อประจบเบอร์นาร์ดมาต่างก็หยุดดูด้วยความสนใจ 

เบอร์นาร์ดเดินตรงเข้ามาก่อนที่จะโบกมีให้เหล่าผู้ติดตามของเขาหลบไปข้างๆ "ฮ่าๆ ครอบครัวเดียวกันเรื่องแค่นี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่เลย ทุกท่านใจเย็นก่อนสิ" เขาพูดด้วยรอยยิ้มหมายจะทำลายบรรยากาศที่ตึงเครียด

"พวกเรามีเรื่องสำคัญที่ต้องทำและกำลังรีบ หากนายน้อยเบอร์นาร์ดไม่มีอะไรล่ะก็ โปรดช่วยหลีกทางด้วย" ลิลี่พูดเสียงห้วนๆ ชายหนุ่มผู้นี้คือสาเหตุหลักที่นางไม่อยากจะออกมาจากห้องของแกรนนัก ทุกครั้งที่เบอร์นาร์ดเห็นนาง เขาจะเดินตรงเข้ามารังควานสร้างความรำคาญให้นางไม่น้อย 

"อย่ารีบร้อนซิ ที่ข้าเรียกให้หยุดก็เพียงเพราะสงสัยว่าใครกันที่เดินผ่าน ที่แท้ก็คือลิลี่นี่เอง หากรู้ว่าเป็นเจ้าล่ะก็ข้าไม่มีทางกล้าที่จะสั่งให้หยุดหรอก ส่วนพวกผู้ติดตามของข้า พวกมันช่างอวดดี ข้าสัญญาว่าจะลงโทษพวกมันให้สาสม" เบอร์นาร์ดพูด แม้น้ำเสียงและคำพูดของเขาดูจะแคร์และเคารพเด็กสาวไม่น้อยแต่ลิลี่ก็ยังมีสีหน้าที่เย็นชาเหมือนเดิม 

บังเอิญเจอกันเหรอ? คงจะจริงหรอก!! 

การกระทำเช่่นนี้หากเหตุเกิดเพียงไม่กี่ครั้ง ลิลี่ก็คงไม่รู้สึกอะไร นางอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญจริงๆด้วยซ้ำ แต่นางต้อง'บังเอิญ'เจอกับชายคนนี้อยู่ทุกๆวัน จนในที่สุดนางก็ไม่อาจทนปิดสีหน้าที่ไม่พอใจกับเขาได้

เบอร์นาร์ดยังคงพูดต่อราวกับว่าเขาอ่านสีหน้าของลิลี่ไม่ออก "เช้าวันนี้ดอกลิลี่สีแดงที่ปลูกไว้ในสวนของข้านั้นบานสะพรั่ง มันคงเป็นลางบอกกับข้าว่าจะได้พบเจ้าในวันนี้แน่ๆ ไหนๆก็มาเจอกันแล้วหากเจ้าไม่รังเกียจล่ะก็มาจิบชาชมดอกไม้ที่สวนของข้าหน่อยเป็นไง?"

เมื่อยังไม่ได้คำตอบใดๆจากลิลี่เบอร์นาร์ดก็ยกป้ายสีทองขนาดเท่าฝ่ามือออกมาอวดให้นางได้ชม "ดูป้ายนี้สิ วันนี้เบอร์นาร์ดคนนี้ได้รับสิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน ที่นั่นนับเป็นแดนของนักเวทอย่างแท้จริง หากเจ้าสนใจจะถามอะไรเกี่ยวกับนครลอยฟ้าออดิลอนล่ะก็ มาที่ห้องของข้าสิ เบอร์นาร์ดคนนี้ยินดีที่จะตอบด้วยความเต็มใจ ฮ่าๆๆ

แม้คำพูดของเด็กหนุ่มนั้นฟังดูสุภาพ แต่เจตนาเล้าโลมนั้นแฝงมาอย่างชัดเจน ลิลี่กำมือเล็กๆของนางแน่น แต่สถานะของเบอร์นาร์ดทำให้นางไม่สามารถด่าอะไรเขาได้

ในใจแกรนเองก็ทั้งโกรธและตกใจในความยโสของเบอร์นาร์ด ทั้งๆที่ไม่ได้เจอกันตั้งนานแท้ๆ แต่เบอร์นาร์ดไม่มองแกรนอยู่ในสายตาแม้แต่น้อย เมื่อได้เจอหน้ากัน นอกจากจะขัดขวางไม่ให้เขาไปไหนแล้ว เบอร์นาร์ดยังเมินแกรนอย่างสิ้นเชิงราวกับว่าเขาคือธาตุอากาศ  ไม่เพียงแค่นั้น มันยังกล้าจีบลิลี่ต่อหน้าของเขาอีก

ทั้งๆที่เรื่องที่ลิลี่เป็นทาสส่วนตัวของแกรนนั้นทุกคนในตระกูลต่างก็รู้ดี ฐานะของลิลี่นั้นไม่ต่างจากผู้หญิงของเขา

จะมีชายคนใดที่ทนเห็นผู้หญิงของตัวเองโดนจีบอยู่ต่อหน้าแล้วทำเฉยเมยได้? 

ในเมื่อเบอร์นาร์ดกล่าวจีบต่อหน้าผู้คนจำนวนมากไปเช่นนี้แล้ว เขาจะคาดหวังให้แกรนนั่งมองเฉยๆงั้นเหรอ? 

ฝันไปเถอะ!! สำหรับแกรน ในเมื่อไม่ให้เกียรติกัน เขาก็ไม่จำเป็นต้องเกรงใจ

"เบอร์นาร์ดน้องรัก พี่คนนี้กำลังรีบช่วยหลีกทางให้ด้วย น้องไม่เคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า 'หมาที่ดีย่อมไม่ขวางทางคนเดิน' หรือ? " แกรนถาม ใบหน้าของเขาเผยถึงความผิดหวังเพียงเสี้ยววินาที แต่มันก็เปลี่ยนเป็นสีหน้าที่เฉยเมยอย่างรวดเร็ว

"แกรน แก!! กล้าด่าข้าเรอะ!! ข้าเป็นผู้สืบทอดตระกูลคนต่อไปนะ" เบอร์นาร์ดสวนด้วยความโกรธราวกับกระทิงป่าที่โดนแทงตูด

หากเป็นยามปกติ แม้เบอร์นาร์ดจะไม่ชอบแกรนแค่ไหนเขาก็ไม่กล้าที่จะทำอะไรหน้าด้านๆแบบนี้ แต่ตอนนี้เขาคือชายคนเดียวในเมืองที่มีสิทธิได้ไปนครลอยฟ้าออดิลอน นอกจากจะทำให้สิทธิในการเป็นผู้สืบทอดตระกูลคนต่อไปของเบอร์นาร์ดเป็นสิ่งที่แน่นอนแล้ว มันยังทำให้เหล่าผู้อาวุโสในตระกูลทุกคนพร้อมใจกันมาสนับสนุนเขาอย่างไม่ลังเล

เบอร์นาร์ดในตอนนี้ เขารู้สึกว่าโลกทั้งใบนั้นอยู่ในกำมือ ตามความคิดของเขา ทันทีที่เขาโชว์ 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' ลิลี่จะต้องหันมามองเขาและแกรนจะต้องกลัวเกินกว่าที่จะเอ่ยปาก

ใครจะคิดว่าทั้งแกรนและลิลี่ต่างก็ทำเหมือนกับคำว่า 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' ไม่ต่างจากลมตดที่ทำได้แค่จางหายไปในอากาศ

เหล่าผู้คนที่ยืนดูต่างก็เริ่มแสยะยิ้มเยาะเย้ยแกรน 

อวดดี !! ช่างอวดดีอะไรอย่างนี้ !!

เป็นแค่ชายพิการที่ท่านวิลเลี่ยมไม่เหลียวมองมานับปี แต่กลับกล้าพูดเช่นนี้ต่อหน้าเบอร์นาร์ด หากไม่ใช่เพราะแกรนยังมีสถานะเป็นลูกชายของผู้นำตระกูลล่ะก็ ทุกคนในที่นี้ต่างก็มั่นใจว่าแกรนไม่ได้มีค่ามากไปกว่าน้ำล้างเท้าที่หน้าประตู แม้เหล่านักเวทที่มาตามประจบเบอร์นาร์ดแต่ละคนนั้นจะมีฐานะในตระกูลที่ต่ำต้อยแต่พวกเขาต่างก็ไม่เกรงกลัวแกรนเลยซักนิด

"ชายบางคนกลับไม่รู้ที่ต่ำสูง ขาตัวเองยังเดินไม่ได้แท้ๆแต่อยากจะไปเทียบกับนกที่บินบนฟ้า ช่างหน้าไม่อายเสียจริง" โฮนเซนพูดขึ้นมาลอยๆ หมายจะเอาใจเบอร์นาร์ด 

ขัดใจแกรนเพื่อเบอร์นาร์ด ไม่ว่ามองยังไงโฮนเซนก็คิดว่าคุ้ม

"นายน้อยแกรน ท่านเบอร์นาร์ดสนใจทาสของท่าน นับเป็นบุญขนาดไหนแล้ว แต่แทนที่จะขอบคุณ ท่านกลับไปด่าเขาอย่างนั้นเหรอ?" เหล่าฝูงคนเมื่อได้ยินที่โฮนเซนพูด ต่างก็ไม่รอช้าพวกเขาเริ่มส่งเสียงสนับสนุน

"เบอร์นาร์ดหลานรัก คนที่กล้าท้าทายอำนาจเช่นนี้ไม่ควรปล่อยไว้ หากไม่ลงโทษซะบางล่ะก็มันคงจะได้ใจ"

"ทหาร!! ไอ้นี่มันบังอาจด่าตัวข้าผู้สืบทอดตระกูลคนต่อไปของเชาว์เรน จับมันเอาไว้" ได้ยินเสียงสนับสนุนไม่ขาดสายเบอร์นาร์ดก็ได้โอกาสตะโกนเรียกทหาร

ทหาร 5-6 นายที่อยู่ใกล้ๆวิ่งเข้ามาหาแกรนทันทีที่ได้ยินคำสั่ง จะมีคนในตระกูลกี่คนกันที่กล้าขัดใจเบอร์นาร์ดในเวลานี้

"นายน้อยเบอร์นาร์ด!! ท่านกล้าดียังไง?" ลิลี่กรีดร้องเสียงหลง แกรนเป็นอัมพาตเขาไม่สามารถขยับตัวได้ แต่เบอร์นาร์ดกลับสั่งทหารหมายจะลากเขาลงจากเก้าอี้ ความโกรธในใจของนางพุ่งสู่จุดสูงสุดอย่างรวดเร็ว

ตามปกติแล้วแม้ตัวนางจะเป็นแค่ทาสของแกรนแต่ลิลี่ก็ได้รับความเคารพอยู่พอสมควร เนื่องจากมีพืชจำนวนไม่น้อยที่ภูมิประเทศของเมืองเอสเปเรลไม่เอื้อต่อการปลูก แต่ด้วยความที่นางเป็นนางไม้ นางสามารถปลูกพืชหายากหลายชนิดที่ตามปกติแล้วไม่มีทางที่จะงอกเงยได้ แม้จะไม่มีใครเกรงใจแกรน แต่มีผู้อาวุโสจำนวนไม่น้อยที่เกรงใจนาง

แต่น่าเสียดายว่าเมื่อเทียบกับอำนาจเบอร์นาร์ดแล้วเสียงของนางนั้นไม่มีความหมายเลย 

เหล่าทหารเดินตรงเข้ามาหาแกรนอย่างไม่ลังเล แต่เด็กหนุ่มไม่ได้แสดงอาการตกใจกลัวเลยแม้แต่น้อย สีหน้าของแกรนนั้นเย็นเยือก ลมหายใจที่นิ่งสงบของเขาไม่ได้แสดงถึงความหวาดหวั่นใดๆให้เห็น

ทันทีที่ทหารเข้ามาใกล้ แกรนก็ส่งพลังเวทของเขาออกไปพร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ "นายน้อยคนนี้จะผ่านทาง คุกเข่าลงซะ"

รากแห่งเวทมนต์ของแกรนในตอนนี้แข็งแกร่งจนแทบไม่ต่างจากรากแก้ว พลังเวทจำนวนมหาศาลถูกส่งออกมาจากรากที่แผ่ขยายไปกว้างไกลเกินกว่าที่ใครจะคาดคิด

ต่อให้ผู้ใช้เวทขั้นจิตรากแก้ว ระดับ 1-2 มาเผชิญหน้า พวกเขาก็ไม่สามารถที่จะทนแรงดันของคลื่นพลังเวทที่ก่อตัวจนมีขนาดใหญ่เช่นนี้ได้ไหว ไม่ต้องพูดถึงเบอร์นาร์ดที่ตอนนี้อยู่ในขั้นก่อรากระดับ 9

ตึง !!!!!

ทั้งเบอร์นาร์ดและทหารที่ตรงเข้ามาต่างก็ได้สัมผัสกับคลื่นพลังเวทของแกรนโดยตรง พลังมหาศาลกดเบอร์นาร์ดและเหล่าทหารลงไปคุกเข่าติดอยู่กับพื้น 

เบอร์นาร์ดกัดฟันของเขาแน่น เด็กหนุ่มพยายามที่จะลุกขึ้นยืนอีกครั้งเพียงแต่เขาไม่สามารถทำได้ เขารู้สึกราวกับมีโซ่ตรวนมาล้อมร่างทั้งร่างถ่วงให้เขาต้องนั่งคุกเข่าอยู่กับที่ ทำให้เหล่าคนที่มุงดูเหตุการณ์ในระยะห่างออกไปเห็นเหมือนกับว่า ทั้งเบอร์นาร์ดและเหล่าทหารกำลังคุกเข่าทำความเคารพแกรนและลิลี่อยู่ 

พวกเขาต่างก็มองด้วยความงงงัน

"นี่มันเกิดอะไรขึ้น?"

"เมื่อครู่ยังทะเลาะกันอยู่เลยไม่ใช่เหรอ ข้าพลาดตอนสำคัญอะไรไปหรือปล่าว?"

ทั้งเบอร์นาร์ดและเหล่าทหารต่างก็เป็นผู้ใช้เวทระดับก่อราก พวกเขาไม่สามารถที่จะต้านทานพลังนี้ได้เลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้เหล่าผู้ที่มุงดูต่างก็เป็นนักเวทระดับล่างๆที่อยู่ในขั้นก่อรากเช่นกัน กับกลุ่มคนที่ยังไม่สามารถที่จะสัมผัสได้แม้แต่รากแห่งเวทมนต์ของตัวเอง ไม่มีใครเข้าใจเลยว่าตอนนี้นั้นเกิดอะไรขึ้น

มันไม่แปลกที่ทุกคนนั้นจะสับสน หากเป็นผู้ใช้เวทขั้นก่อรากธรรมดาพวกเขาไม่มีทางทำอะไรเช่นนี้ได้ ในเมื่อรากแห่งเวทมนต์เพิ่งจะก่อตัว การสัมผัสถึงรากแห่งเวทมนต์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย 

อย่าว่าแต่ส่งคลื่นพลังเวทออกมาภายนอกเลย แต่โคจรพลังเวทที่อยู่ในร่างก็ลำบากแล้ว แต่นั่นคือสิ่งที่แกรนทำอยู่ทุกวินาทีจนไม่ต่างจากการหายใจเข้าออก ทันทีที่ดวงตาของเขามองเห็นเขาก็สามารถส่งคลื่นพลังเวทออกมาได้อย่างเชี่ยวชาญ

นอกจากนี้ตามปกติแล้ว นักเวทขั้นก่อรากยังไม่สามารถที่จะร่ายมนต์ใดๆด้วยมือเปล่าได้ เนื่องจากทันทีที่ส่งคลื่นพลังเวทออกมาสู่ภายนอก พลังเวทของพวกเขาจะเริ่มสูญเสียการควบคุม หากจะร่ายเวทพวกเขาจำต้องใช้คฑาหรือไม่ก็อุปกรณ์เวทมนต์เป็นตัวช่วยในการส่งผ่านและควบคุม 

การร่ายมนต์ด้วยมือเปล่านั้นจะทำได้ก็ต่อเมื่อผู้ใช้เวทนั้นอยู่ในระดับจิตรากแก้ว ทันทีที่รากแก้วเริ่มก่อตัวบนรากแห่งเวทมนต์ การควบคุมพลังเวทภายนอกร่างกายจะทำได้ง่ายราวกับพลิกฝ่ามือ

แต่แกรนสามารถควบคุมคลื่นพลังเวทของเขาเองได้ทั้งๆที่เขาเป็นเพียงแค่นักเวทขั้นก่อราก ระดับ10 !!

ที่สำคัญ เขาไม่ได้ร่ายเวทซักบท !!

เพียงแค่แรงอัดจากคลื่นพลังเวทของแกรนอย่างเดียว มันก็มากพอที่จะกดให้เบอร์นาร์ดติดอยู่กับพื้น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.823K ครั้ง

1,540 ความคิดเห็น

 1. #1193 Mirosuno (@0911038869) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 11:41
  มันต้องอย่างแนนนนนน๊!!
  #1193
  0
 2. #1180 oomironhorse (@oomironhorse) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 14:09
  ตบแม่มเลย อัดให้จมดิน `~`
  #1180
  0
 3. #1139 7eLeMent (@morningsky) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 09:02
  ไม่ต้องขยับก็เจ็บได้
  #1139
  0
 4. #1010 Kwonki (@chinkichki) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 15:39
  มีตามีเวทย์ สัมผัสมาตั้งนานล่ะได้ได้ใช้สักทีเน้อ
  #1010
  0
 5. วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 14:14
  ดี สะใจ 555
  แต่สงสัยจังว่าช่วงที่ตาบอด ก็ใช้ลิลี่คอยทำงานได้นี่ แบบสืบเรื่องต่างๆ หาเงิน หาพรรคพวกอะไรงี้ ไม่เห็นต้องรอจนมองเห็นเลย

  อ่า แต่คิดว่าคงเพราะลิลี่เอาเงินมาใช้รักษาคงหมดล่ะมั้ง
  #1006
  0
 6. #928 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 16:46

  กรี๊ดดด ดีมากกก ไม่ต้องรอให้ถูกดูถูกก่อน

  รีบโชว์พลังไปข่มเลยย โฮะโฮะ


  มีความรู้สึกว่าถึงจะเซตติงตะวันตก

  แต่ว่าหลายอย่างมีพื้นตะวันออก/ จีนหน่อยๆ อย่างเช่นป้ายทอง

  สำนวนที่แกรนพูดกับน้องชายตัวร้ายด้วย


  แต่ก็สนุกมาก

  ชอบค่ะ :)


  คราวหน้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไหมหนอ โฮะโฮะ

  #928
  0
 7. #909 Nellog (@nelielnelg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 08:21
  ดอกลิลลี่ น่าจะสะกดแบบนี้นะ
  ว่าแต่การเปรียบเปรยเป็นน้ำล้างเท้าหน้าบ้านมันดูไทยไปหน่อย ทั้งที่บรรยากาศของเรื่องดูฝรั่งมากเลย ฝรั่งเค้าไม่ถอดรองเท้าหน้าบ้านนะ เปลี่ยนจากน้ำล้างเท้าเป็นอย่างอื่นเถอะ
  #909
  0
 8. #896 mirror image (@abnormality) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 22:34

  สงสัยมาตั้งแต่ตอนแรกละ มองเห็นหรือไม่เห็นเกี่ยวอะไรกับการใช้เวทมนตร์หรอ

  #896
  0
 9. #852 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 08:22

  ขอบคุณครับ

  #852
  0
 10. #819 poppyinpan1207 (@poppyinpan1207) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 08:09
  สู้ๆนะค่ะ
  #819
  0
 11. #745 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 18:57
  สกิลพระเอกทากๆ555
  #745
  0
 12. #594 differ21 (@differ21) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 19:16
  หลบไปพี่ใหญ่จะเดิน(?) หงิงเลยสิ
  #594
  0
 13. #585 GuillotineXC (@GuillotineXcross) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 13:36
  หล่อมาก555
  #585
  0
 14. #582 ชิวอิง (@13101310) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 09:53

  พระเอกเป็นขยะของตระกูล พิการ (เป็นง่อยแทนเส้นลมปราณพิการ 5555) โดนดูถูกจากคนในตระกูล จากนั้นเทพ แล้วก็ตบเกรียน


  พอตบเกรียนหมดตระกูล ก็จะไปตบเกรียนที่เมืองอื่นต่อ ใช่มั๊ยไรท์ ????


  ทำไมรู้สึกว่าเหมือนกำลังอ่านนิยายจีนขยะอยู่วะ


  เพียงแค่เปลี่ยนชื่อตัวละครเป็นแนวตะวันตก


  เฮ้อ...อ่านตอนแรกๆนึกว่าจะดี ที่ไหนได้ ก็ไม่ต่างจากนิยายขยะทั่วไป


  #582
  5
  • #582-2 asdLPf (จากตอนที่ 6)
   1 กรกฎาคม 2561 / 11:34
   อ้าวเพิ่งรู้หรอ ดูข้อมูลหน้าแรกก็น่าจะเดาได้นี่นา ยังอุตส่าห์ทนอ่านมาได้ตั้ง 32 ตอนเนอะ ซูฮกเลยอ่ะ 555+
   #582-2
  • #582-3 Mermaid_Of_Toy (@Mermaid_Of_Toy) (จากตอนที่ 6)
   1 กรกฎาคม 2561 / 11:37
   เราไม่ได้อ่านเรื่องนี้ แต่มาเขียนแบบนิยายเขาเป็นขยะ ก็เกินไปนะค่ะ การเขียนผ่านหน้าจอแบบนี้แสดงถึงความด้อยมารยาทมากๆ
   #582-3
 15. #526 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 21:54
  ตบเกรียนเบาๆ หึหึ
  #526
  0
 16. #517 Fias1234 (@Fias1234) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 19:26
  งั้นมาหลายตอน ตอนนี้ถูกใจ 555
  #517
  0
 17. #476 ghotkung (@ghotkung) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 21:19
  กระจอกกกก​ สะใจโว้ยยย
  #476
  0
 18. #413 mild25Time (@mild25Time) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 18:35
  เป็นกำลังใจให้งับ เค้าชอบพระเอกแบบนี้~
  #413
  0
 19. #350 ่R_Joker (@oatchima) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 19:29
  ในตอนนี้บอกได้คำเดียวคือ สะใจมากก555+
  #350
  0
 20. #117 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 17:27
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #117
  0
 21. #24 jjpp5678 (@Pear5678) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 20:39
  เป็นกำลังใจให้จร้าา
  #24
  0
 22. #11 jamesmaimini (@jamesmaimini) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 11:52
  โอ้ววววววว สวยพี่สวย ต่อๆๆ โชว์เทพงี้ ต้องต่ออีก5ตอนต่อวันความยาว50,000 คำต่อตอน ถถถถถถถถ. สู้ๆ
  #11
  0
 23. #10 FlameBladeGT (@FlameBladeGT) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 07:39
  สนุกมากครับ
  #10
  0