ตอนที่ 44 : ตอนที่ 44

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29711
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1261 ครั้ง
  8 พ.ค. 62

แม้ตะวันยังไม่ลับขอบฟ้า แต่ก็ทหารของเมืองอาคนัสหลายนายที่อยากให้วันนี้จบลงให้เร็วที่สุด ทหารนายหนึ่งหาวด้วยความเหนื่อยอ่อน หลังจากอดหลับอดนอนเตรียมงานเต้นรำมาหลายวัน เขายังต้องมาช่วยลาดตระเวนในวันงานต่อ แม้เขาจะฝึกร่างกายมาอย่างหนักหน่วงแต่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าความง่วงก็ยังคงเป็นศัตรูตัวฉกาดของเขา

เมื่อลืมตาขึ้นมาอีกหนเขาก็พบว่ามีเด็กหนุ่มผู้หนึ่งตรงมาที่เขาพร้อมกับสุราขวดเล็กในมือ เขามองสุราที่ถูกยื่นมาจากมือของเด็กหนุ่มก่อนจะเอ่ยปากถาม "หนุ่มน้อย สุรานี่เจ้าจะมอบมันให้กับข้าอย่างนั้นเหรอ?" 

"ใช่แล้ว นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ข้าได้มีโอกาสมาเหยียบที่นี่ ดังนั้นตัวข้ามีคำถามเล็กน้อย ไม่ทราบว่าท่านพอจะมีเวลาช่วยไขข้อสงสัยให้กับข้าบ้างหรือเปล่า" เด็กหนุ่มผู้นี้ก็คือแกรน เขาถามอย่างเป็นมิตร หลังจากออกมาจากรถม้าของไอริส แกรนก็มองดูพื้นที่รอบๆก่อนที่เขาจะตัดสินใจซื้อสุรามาหนึ่งขวดและมอบมันให้กับทหารผู้นี้ที่ยืนหาววอดใหญ่อยู่ใกล้ๆ

เมื่อได้เห็นนายทหารหยักหน้า แกรนก็ล้วงมือไปหยิบป้าย 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' ขึ้นมา ทันทีที่นายทหารหนุ่มเห็นป้าย ใบหน้าที่ง่วงเพลียของเขาก็เปลี่ยนเป็นเคร่งขรึมจริงจัง "นี่มัน.. นายน้อยเป็นหนึ่งในแขกที่มาเข้าร่วมงานเต้นรำนี่เอง" เขากล่าว น้ำเสียงแฝงด้วยความเคารพ ต่างจากเสียงงัวเงียเมื่อครู่

"ถ้าข้ามีป้ายนี้ ข้าก็สามารถที่จะเข้างานเต้นรำได้พร้อมกับผู้ติดตาม 2 คนใช่หรือไม่ และเมื่อไหร่ข้าถึงจะได้โอกาสได้เดินผ่านประตูเมืองอาคนัสกัน" แกรนถาม

"นายน้อยเข้าใจได้ถูกต้องแล้ว ส่วนประตูนั้นจะเปิดทันทีที่ตะวันลับขอบฟ้า" 

เมื่อได้ฟังคำยืนยันจากนายทหารแกรนก็พยักหน้า ก่อนที่เขาจะกล่าวถามคำถามที่ 2 "นอกจากนี้แล้วท่านพอจะทราบรึไม่ว่าตำแหน่งที่พักของแต่ละตระกูลนั้นอยู่ที่ใดบ้าง"

"เรื่องนี้.. น่าเสียดายว่าข้าเป็นทหารลาดตระเวนนอกจากคนของวังหลวงที่เดินทางเข้าไปในเมืองอาคนัสก่อนแล้ว ข้าไม่อาจทราบได้หรอก ต้องขออภัยนายน้อยด้วย" นายทหารตอบพร้อมกับส่ายหน้า ได้ฟังเช่นนั้นแกรนก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ

ราวกับกลัวว่าแกรนจะผิดหวังนายทหารรีบกล่าวขึ้นต่อ "แต่หากนายน้อยถามเหล่าทหารที่ประจำการตามตำแหน่งพื้นที่รอบๆล่ะก็ข้ามั่นใจว่าพวกเขาจะให้คำตอบที่ดีกว่านี้แน่ เพียงแค่นายน้อยแสดงป้าย'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' ข้ารับรองว่าพวกเขายินดีให้ความร่วมมือ การที่ท่านมีป้ายย่อมแสดงว่าท่านกำลังจะไปเยือนนครลอยฟ้า ทหารทุกนายในเมืองอาคนัสจะให้ความเคารพกับคนของนครลอยฟ้าออดิลอนเสมอ"

"ขอบคุณท่านมาก" ได้ฟังคำของนายทหาร แกรนก็กล่าวขอบคุณอย่างพอใจก่อนที่จะเดินทางกลับไปยังรถม้าของไอริส  เขารู้ว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาดอีกไม่นานตระกูลเชาว์เรนก็จะมาที่นี่


ระหว่างที่ทั้งสามออกจากเมืองเอสเปเรล คนของตระกูลเชาว์เรนยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเดินทาง แต่งานเลี้ยงที่เมืองเอสเปเรลย่อมมีวันจบลงและเมื่อถึงตอนนั้นเบอร์นาร์ดต้องมุ่งหน้ามาที่นี่อย่างแน่นอน

แกรนรู้ว่าตัวเขานั้นไม่ได้มีค่าอะไรในสายตาของตระกูลเชาว์เรน เขาคือคนพิการที่ไร้ค่า การหายไปของเขานั้นไม่ได้มีผลอะไรกับตระกูลด้วยซ้ำ หากเทียบเขากับลิลี่บุคคลที่ตระกูลให้ความสำคัญก็เป็นลิลี่อย่างไม่ต้องสงสัย 

ยิ่งรูปโฉมของลิลี่เองทำให้นางดูเด่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ เมื่อตระกูลเชาว์เรนมาถึงที่นี่เรื่องนี้ย่อมมีโอกาสที่จะถึงหูของเบอร์นาร์ดได้มาก ความงามนั้นนำพามาได้ทั้งโชคลาภและหายนะ แต่ลิลี่นั้นช่างโชคร้ายเพราะความงามของนางไม่เคยมอบสิ่งใดให้เลยซักครั้ง

แกรนเดินตรงไปหาไอริสที่กำลังมองมาทางเขา ก่อนที่จะกล่าวกับเด็กสาว "ข้าขอบคุณท่านมากที่มาส่ง ขอฝากลิลี่ไว้กับท่านด้วย"

"นายท่าน ทานอะไรก่อนสิคะ ข้าทำอาหารไว้ให้ท่านแล้ว" เสียงลิลี่พูดแทรกขึ้นมาทันทีที่นางได้ยินเสียงแกรน 

ลิลี่เองก็รู้ว่าเรื่องบาดหมางระหว่างแกรนและตระกูลนั้นยิ่งใหญ่จนเลยจุดที่จะหวนกลับ ตัวนางไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากแยกจากแกรนและติดตามไอริสกลับสำนักวังวนแห่งพฤกษา แต่ถึงอย่างนั้นนางก็ไม่อยากจะจากแกรนไป อย่างน้อยนางก็อยากจะใช้เวลากับแกรนให้นานมากกว่านี้

ไอริสเองก็รู้สึกได้ว่าลิลี่ยังอย่างใช้เวลากับแกรนให้มากกว่านี้ ตัวนางเองก็รู้เกี่ยวกับปัญหาที่แกรนมี "ท่านกังวลว่าตระกูลเชาว์เรนจะมาที่นี่เพื่อพาลิลี่กลับไปใช่หรือไม่ " นางกล่าว "หากเป็นเรื่องนั้น ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องกังวล ในเวลานี้ลิลี่เป็นคนของสำนักวังวนแห่งพฤกษา หากตระกูลเชาว์เรนคิดจะชิงตัวนาง นั่นก็เท่ากับตั้งตัวเป็นปรปักษ์กับสำนัก"

คำกล่าวของไอริสทำให้แกรนนึกถึงภาพของไอริสตอนที่นางจัดการกับผู้อาวุโสแอลฟิล นางกล้าสังหารผู้อาวุโสในเขตที่ตระกูลเชาว์เรนครองอำนาจอย่างไม่ลังเล เผยให้เห็นว่่านางไม่ได้เห็นตระกูลเชาว์เรนอยู่ในสายตา ลำพังตัวนางเพียงคนเดียวฝีมือก็ไม่ห่างจากวิลเลี่ยม ยิ่งในเวลานี้ลิลี่ไม่ได้มีไอริสเพียงคนเดียวที่เป็นผู้ปกป้อง นางยังมีสำนักวังวนแห่งพฤกษาที่คอยหนุนหลังอยู่ด้วย

แต่ถ้าหากไอริสให้ความร่วมมือล่ะก็...

"พูดถึงความปลอดภัยของลิลี่ ตามจริงแล้วข้ามีวิธีที่ดีกว่านั้น" ได้ฟังที่ไอริสกล่าว แกรนเอ่ยปากพร้อมรอยยิ้ม "แต่เรื่องนี้ข้าต้องขอความร่วมมือจากท่านด้วย"

"หากนายน้อยแกรนมีวิธีจะเสนอข้าก็ยินดีที่จะรับฟัง" ไอริสกล่าวตอบ สิ้นเสียงของนางแกรนก็กล่าวด้วยถ้อยคำที่แผ่วเบาราวกับสายลม ได้ฟังคำของเด็กหนุ่มแววตาของไอริสเผยถึงความแปลกใจ นางเอ่ยปากตอบด้วยเสียงนุ่มนวล "นับเป็นวิธีที่ดูสงบไม่น้อย บางทีวิธีของท่านคงจะดีกว่า"

ได้ฟังคำตอบของไอริสแกรนก็ดูผ่อนคลายลงบ้าง ลึกๆแล้วเขาไม่คิดว่าไอริสจะยอมตกลงกว่าวิหกสื่อสารของคาร์นนั้นบินมาถึงคฤหาสน์ตระกูลเชาว์เรนเวลาก็ผ่านไปแล้ว 1 วัน งานเลี้ยงที่เมืองเอสเปเรลจบไปไม่กี่วันที่ผ่านมา ในตอนนี้วิลเลี่ยมและเบอร์นาร์ดกำลังมุ่งหน้าสู่เมืองอาคนัส ทำให้ผู้อาวุโสที่รักษาการณ์แทนที่คฤหาสน์จำต้องรับสารนี้แทน เมื่อเห็นข้อความภายในเขาก็ขมวดคิ้ว ในเวลานี้ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าทรยศตระกูลไม่ได้มีแค่แกรน แต่เรเวนผู้ที่เป็นผู้ติดตามของแกรนระหว่างที่อยู่ในป่าบทเพลงอสูรก็ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ทรยศด้วย

ตอนที่ลิลี่หายตัวไป วิลเลี่ยมสงสัยในตัวเรเวนขึ้นมาก เขาส่งเรเวนไปสังหารแกรน แต่เวลาผ่านไปกลับไม่มีใครกลับมา สังหารคนพิการ มันต้องใช้เวลาขนาดนี้เลยเหรอ? เรื่องนี้ไม่ว่าจะคิดอย่างไรมันเป็นไปไม่ได้

หลังจากรอมานานในที่สุดวิลเลี่ยมก็ตัดสินใจประกาศให้เรเวนและแกรนเป็นผู้ทรยศ ลึกๆแล้ววิลเลี่ยมมั่นใจว่าการหายตัวไปของลิลี่จะต้องมีมือที่สามและการที่เรเวนไม่กลับมาซักทีในเวลานี้ย่อมอธิบายได้เป็นอย่างดี หากเลี้ยงโจรอยู่ในบ้านต่อให้ลงกลอนแน่นเพียงใดก็ไร้ผล นี่เป็นสิ่งที่วิลเลี่ยมมั่นใจว่าเกิดขึ้น

ผู้อาวุโสรักษาการณ์ได้รับสารนี้ก็ติดต่อวิลเลี่ยมโดยใช้สร้อยหยกสื่อจิต นี่คือหนึ่งในอุปกรณ์เวทมนต์ที่มีค่าที่สุดของตระกูลเชาว์เรน สร้อยหยกสื่อจิตนั้นเป็นสร้อยหยกทรงกลม 2 อันที่สามารถส่งข้อความไปให้คู่ของมันได้ในรัศมีกว่า 1000 กิโลเมตร หากมีหยกนี้ตระกูลเชาว์เรนก็สามารถจะแจ้งข่าวให้กับผู้สวมสร้อยหยกสื่อจิตได้ในทันที แม้จะอยู่ไกลเพียงใด

วิลเลี่ยมเองเมื่อได้ข่าวนี้ใบหน้าเขาก็มีสีหน้าคร่ำเครียด สำหรับเขาแล้วแกรนจะเป็นตายร้ายดีอย่างไรนั้นไม่สำคัญ แต่เรเวนนั้นอยู่ในตระกูลมานานและรู้ความลับของตระกูลไม่น้อย หากทรยศเขาจำเป็นต้องสังหารเพื่อปิดปากให้เร็วที่สุดเท่านั้น นอกจากนี้ลิลี่เองวิลเลี่ยมก็ยังต้องการตัวนางกลับ 

เมื่อรู้ว่าแกรนอยู่ที่เมืองอาคนัสเขาตั้งมั่นว่าจะเอาตัวแกรนกลับมาให้ได้ ไม่ใช่เพราะแกรนนั้นมีความสำคัญอันใด แต่เพราะวิลเลี่ยมมั่นใจว่าแกรนมีส่วนรู้เห็นในเรื่องของเรเวนและลิลี่ไม่มากก็น้อย

"ในที่สุดเราก็เจอร่องรอย !!" วิลเลี่ยมถอนหายใจราวกับปริศนาที่ไขยากที่ตระกูลประสบมานั้นเริ่มจะคลี่คลาย หากข่าวนี้เป็นเรื่องจริงนี่คงทำให้เขาได้นอนตาหลับอีกครั้ง "เบอร์นาร์ดลูกรัก อย่าได้เศร้าไปเลย ตอนนี้สวรรค์นั้นยังเมตตาเจ้าอยู่ ด้วยข่าวนี้หากโชคเข้าข้างบางทีเจ้าอาจจะได้ไปงานเต้นรำกับลิลี่ตามที่เจ้าต้องการก็เป็นได้"

เบอร์นาร์ดได้ฟังข่าวที่น่ายินดีนี้ก็ยิ้มออกมา ความเกลียดชังที่เขามีกับแกรนนั้นมากล้น หากได้เห็นดวงตาที่หวาดกลัวของแกรนมันก็มากพอที่จะลบเงามืดที่ยังอยู่ในใจไปบ้าง ยิ่งได้ยินว่าอาจได้เจอกับลิลี่อีกครั้งดวงตาของเด็กหนุ่มตอนนี้เปี่ยมด้วยความหวัง 

"หากสวรรค์คิดมอบโอกาสให้ลูกจริง หลังจากงานเต้นรำ ลูกอยากจะแต่งงานกับลิลี่ก่อนที่จะไปนครลอยฟ้าออดิลอนให้ได้" เด็กหนุ่มกล่าว หลังจากการหายตัวไปของลิลี่ เขาไม่ต้องการให้เด็กสาวหลุดมือไปอีก เขาต้องทำให้นางเป็นชายาของตัวเองให้ได้เพื่อปิดหนทางหลบหนีของเด็กสาว

เมื่อก่อนเบอร์นาร์ดนั้นหวังที่จะครองทั้งกายและใจของลิลี่ แต่ในตอนนี้ขอเพียงแค่ร่างกายเด็กหนุ่มก็รู้สึกว่าเพียงพอ หากจะต้องทนเห็นนางครางอย่างมีความสุขข้างกายของชายอื่น เขาขอยอมเห็นนางร้องไห้ใต้ร่างของเขาเองยังจะดีเสียกว่า

สมาชิกตระกูลจำนวนไม่น้อยที่ตอนนี้ได้รับสมุนไพรบำรุงน้อยลงเพราะการหายตัวไปของลิลี่เองก็ยิ้มอย่างพอใจ แม้จะเป็นช่วงสั้นๆแต่การหลบหนีของลิลี่สร้างความลำบากให้กับคนของตระกูลเชาว์เรนไปไม่น้อย ทุกคนต่างก็อย่างจะได้ตัวเด็กสาวนางไม้ผู้นี้กลับมา 

"แน่นอน" วิลเลี่ยมหยักหน้า "เมืองอาคนัสเองก็คงไม่ยอมอยู่เฉยหากเราไปสร้างความวุ่นวายที่นั่น สิ่งแรกที่พวกเราต้องทำคือคุมตัวแกรนออกมาก่อน แต่แกรนนั้นคือคนพิการอย่างน้อยเขาก็ต้องมีคนดูแล หากโชคเข้าข้างเป็นไปได้ว่าเราอาจจะคว้าตัวลิลี่และเรเวนด้วยเลยก็เป็นได้ เบอร์นาร์ด สิ่งแรกที่ลูกต้องทำทันทีที่ไปถึงเมืองอาคนัสคือติดต่อกับคาร์น เจ้าเด็กตระกูลกรีเซลคนนั้นคงมีข่าวเรื่องนี้ในมืออยู่บ้าง"

"ท่านพ่อโปรดวางใจ เรื่องนี้ลูกจะทำโดยไม่ผิดพลาด" เบอร์นาร์ดรับคำมั่นให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.261K ครั้ง

1,540 ความคิดเห็น

 1. #1271 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:32
  ขนาดแค่เรื่องในตระกูลยังยาวขนาดนี้ กว่าจะเก่งได้ไม่รู้จะกี่ร้อยกี่พันหน้า แถมคนแต่งก็ไม่ได้ลงต่อเนื่องอีก ทำไหมอุปสรรคมันเยอะจนน่าปวดหัว กว่าพระเอกจะเก่งได้นี้ จะปางตายไปอีกกี่รอบน้อ
  #1271
  0
 2. #1268 Atlantis (@atlastis) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 23:49
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1268
  0
 3. #1264 Right204 (@Right204) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 10:15
  เป็นเรื่องที่ดีมากอ่านแล้วเข้าถึงอารมณ์สุดๆ
  #1264
  0
 4. #1259 Mook_2546 (@Artitaya2546) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 21:09
  สนุกมากเลยค่ะ มาอัปต่อเร็วๆนะคะ// รออยู่นะ~
  #1259
  0
 5. #1258 TosawatC (@TosawatC) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 13:50
  เสียงคราง....
  #1258
  0
 6. #1252 Arpawan46 (@Arpawan46) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 10:33

  มาอัปเร็วน้าาา รออยู่จ้าาาา
  #1252
  0
 7. #1251 nareeratyang749 (@nareeratyang749) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 23:08

  รอๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #1251
  0
 8. #1250 JullasupNarin (@JullasupNarin) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 19:49

  รอออออ เธอต่อปายย
  #1250
  0
 9. #1241 Jum_2505 (@Jum_2505) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 19:41
  ช่วยมาต่อไวๆหน่อยค่ะ
  คิดถึงค่ะ
  #1241
  0
 10. #1240 chokodd (@chokodd) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 01:47
  สนุกนะครับรอๆๆ มาต่อให้จบทีค้างไๆ
  #1240
  0
 11. #1236 ladygaiga (@ladygaiga) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 05:31
  วิพากวิจารณ์กัน ไรท์หายเลย เบื่อพวกไม่แต่ง แล้วด่าคนอื่น
  #1236
  0
 12. #1232 70353435123m (@70353435123m) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 23:51
  โหลๆ อยู่ไหมม
  #1232
  0
 13. #1229 P_Kulworapisit (@P_Kulworapisit) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 08:58
  รอนะคะ
  #1229
  0
 14. #1227 DolaphatBunkong (@DolaphatBunkong) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 20:33
  เอาตามตรงผมชอบช่วงเริ่มต้นมากกว่านะ หนังจากที่เเกรนกลับมาเดินได้อีกครั้ง เนื้อเรื่องเริ่มช้าลง ความสนุกก็เริ่มจางหายไป เพราะงั้นจากตอนแรกที่ติด 1 ใน 5 อันดับ เลยตกลงมาที่ 30 (เฉพาะตอนนี้) เดินเนื้อเรื่องเเบบช้าๆก็ดีนะครับ เเต่ให้มันพอประมาณ กว่าจะได้ไปเต้นรำก็มีเรื่องเข้ามามากมายละ ผมล่ะรู้สึกปวดหัวเเทนเเกรนจริงๆ ปล.อย่าด่าผมนะ เเค่ออกความเห็น
  #1227
  0
 15. #1225 monkey-bill (@monkey-bill) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 08:57
  หายไปไหนเนี่ยไรท์
  #1225
  0
 16. #1220 DarkOnLock (@DarkOnLock) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 10:11

  ไรท์ตายไปแล้วมั้งค้างเติ่ง​

  #1220
  0
 17. #1218 Labura (@Labura) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 09:58
  ขอบคุณครับ
  #1218
  0
 18. #1216 Woainǐ (@Janejira-M) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 14:57

  เลวสุดทั้งพ่อทั้งลูก ทำให้มันอยู่ไม่สู้ตาย!!

  #1216
  0
 19. #1213 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 06:23

  ขอบคุณครับ

  #1213
  0
 20. #1208 tanthai00121 (@tanthai00121) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 19:05

  อ่าน *** เสร็จปุ๋ป รีบเลื่อนลงทันที มิฉะนั้นชิวีจะหาไม่ จากการอ่านสปอย

  #1208
  0
 21. #1206 Mirosuno (@0911038869) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 18:07
  เ-้ย เต็มปากเต็มคำเลยครัชช555
  #1206
  0
 22. #1191 Minderia (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 11:06

  อาา ขอบคุณค่ะไรท์ สนุกมากค่ะ

  #1191
  0
 23. #1189 Asd123123 (@Asd123123) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 05:48
  มันจะมางานกับเขาเพื่อ
  #1189
  0
 24. #1188 ^ จู ^ (@inuko555) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 20:10

  ถึงอ่านสปอยแล้วก็ยังอยากอ่านตัวเต็มนะคะไร้ท์ สู้ๆค่ะ

  #1188
  0
 25. #1182 เทพปีศาจคริส .. (@ITemNa) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 14:29
  หือ สรุปคือผมอ่านสปอยแล้ว555
  #1182
  0