ตอนที่ 24 : ตอนที่ 24

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23845
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1640 ครั้ง
  18 ก.ค. 61

สำหรับเบอร์นาร์ดแล้วเขากำลังรู้สึกว่าเวลาบนโลกทั้งใบกำลังหยุดลง เกลียวคลื่นพสุธาที่เขาเย้ยหยันตอนนี้นั้นค่อยๆเคลื่อนมาหาเขาอย่างช้าๆ คฑาในมือเขานั้นยังคงชูขึ้นโดยมีเป้าไปที่เกลียวคลื่นพสุธาของเลโอ

ออกมาซักทีเซ่ !!!! เบอร์นาร์ดแทบอย่างจะกรีดร้อนตะโกนให้ลำคอของตัวเองแตกสิ้น 

ทั้งๆที่เกลียวคลื่นพสุธาของเลโอนั้นในสายตาของเขาแล้วมันคือเวทชั้นสวะที่เขาควรกำราบได้อย่างงดงามและหมดจด แต่ตอนนี้มันกลับเคลื่อนมาหาเขาโดยไม่มีทางที่จะหยุดได้

ตูม !! ร่างของเบอร์นาร์ดลอยออกนอกลานประลองทั้งๆที่ยังอยู่ในท่าร่ายเวท ทั้งๆเกลียวคลื่นพสุธานั้นทำให้เขารู้สึกเพียงแค่จุกไปทั่วร่างแต่สีหน้าของเขานั้นมืดทะมึนไม่ต่างจากสุนัขที่ดิ้นตายกลางกองเพลิง

เสียงตุบ!!เนื่องจากร่างของเบอร์นาร์ดสัมผัสกับพื้นนั้นตามด้วยความเงียบจนแทบจะได้ยินเสียงหายใจของทุกคน ทั้งๆที่เมื่อครู่เหล่าทหารยามต่างก็ตะโกนโหร้องประกาศก้องไปทั่ว ตอนนี้ปากของพวกเขาทำได้แค่อ้าค้าง นักเวททุกตระกูลเองก็อยู่ในความเงียบ แต่มีเหล่าคนจำนวนไม่น้อยที่พยายามจะกลั้นเสียงหัวเราะที่กำลังหลุดออกมา

"ระ.. ร่ายเวทไม่ทันอย่างนั้นรึ?" มอสมองไปทางเบอร์นาร์ดอย่างไม่เชื่อสายตา ร่ายเวทไม่ทันคือสิ่งที่เกิดขึ้นเวลานักเวทฝึกหัดขั้นก่อรากระดับ 1-5 ฝึกเวทมนต์ มันเกิดจากการส่งคลื่นพลังเวทไปในคฑาแล้วแต่ไม่สามารถกะเวลาที่จะเปลี่ยนมันเป็นมนตราที่ต้องการร่ายได้ทัน สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จักเวทมนต์นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่หากมันจะเกิดกับนักเวทขั้นก่อรากระดับ 9 .. ไม่ เขาไม่อยากจะคิดว่ามันจะน่าอับอายเพียงใด

"ฮะ.. ฮ่าๆๆ" มองดูสีหน้าที่ตกตะลึงไม่แพ้กันของเบอร์นาร์ด วิลเลี่ยมก็พยายามหัวเราะกลบเกลื่อนแต่ตอนนี้หน้าของเขานั้นดูเหมือนจะร้องไห้มากกว่า "ไม่ใช่เช่นนั้นหรอก เบอร์นาร์ดลูกของเราคงตกใจจากฝีมือที่คืบหน้าของน้องชายจนลืมแม้กระทั่งจะร่ายเวทเป็นแน่"

เมื่อทุกคนได้ฟังพวกเขาก็แทบจะร้อง อ้อ!! เป็นเสียงเดียวกัน "มันเป็นเช่นนี้เอง ทันทีที่เริ่มประลอง เบอร์นาร์ดก็รีบบอกกล่าวให้เลโอร่ายเวทออกมาให้ดูชม เมื่อเห็นฝีมือน้องรักคืบหน้าราวก้าวกระโดดเขาก็ตกใจยินดีจนลืมที่จะหักล้างเวทนั้นไป" ผู้อาวุโสของตระกูลเชาว์เรนรีบกล่าวเสริม สีหน้าของเขาเมื่อครู่นั้นดูขาวซีดไม่ต่างจากศพ แม้ตอนนี้จะดูดีขึ้นเล็กน้อยแต่มือที่กอดที่อกนั้นยังสั่นไม่หาย

นี่คือการแสดงฝีมือของผู้นำตระกูลเชาว์เรนคนต่อไป คำว่า 'ร่ายเวทไม่ทัน' มันไม่ควรจะปรากฏที่นี่ด้วยซ้ำ ลำพังแค่พวกนักเวทฝึกหัดของตระกูลระดับนี้จะหาคนที่ร่ายเวทไม่ทันนั้นยังยาก

แต่เสียงปลอบใจไม่ได้ทำให้สีหน้าของเบอร์นาร์ดในตอนนี้นั้นดีขึ้นแม้แต่น้อย มองไปรอบๆเขาแทบจะมองเห็นคนที่ยืนด้วยสีหน้านิ่งเฉยจำนวนมากมายกำลังกลั้นหัวเราะอย่างสุดกำลัง

คาร์นเองก็มองเบอร์นาร์ดด้วยสีหน้าสับสน ตอนแรกเขายกเบอร์นาร์ดขึ้นสูงราวกับคู่แข่งตลอดกาลที่ต้องถีบตัวข้ามให้พ้น แต่ตอนนี้ความเกรงขามของเบอร์นาร์ดในใจเขานั้นตกลงไปมากกว่า 8 ส่วน เมื่อครู่ความสนใจในการประลองของเขานั้นพุ่งถึงขีดสุดตอนนี้มันจางหายจนแทบไม่เหลือ เขาเริ่มไม่แน่ใจแล้วด้วยซ้ำว่านี่คือละครตลกที่ห้ามขำรึว่าลานประลองกันแน่

"พรืด !! อุบ" เสียงของเลโอนี่อยู่ข้างหน้าเบอร์นาร์ดกำลังปิดปากของตัวเอง ภายในมือที่ปิดอยู่เป็นยิ้มที่เย้ยหยันรึไม่ คงไม่ต้องมีคนคาดเดา

เห็นฝีมือน้องรักคืบหน้าราวก้าวกระโดดเขาก็ตกใจยินดีจนลืมที่จะหักล้างเวท? ตกใจจากฝีมือที่คืบหน้าของน้องชาย? เบอร์นาร์ดน่ะเหรอ? มันจะเป็นไปได้อย่างไงกัน !!! ตัวเลโอนั้นรู้ดีว่าเบอร์นาร์ดนั้นมองเขาเช่นไร เขาแทบจะอ่านใจของเบอร์นาร์ดได้ด้วยซ้ำว่ามันคิดอะไรอยู่ 

'ไอ้เจ้าเบอร์นาร์ดคิดจะร่ายเวทกลบเวทมนต์ของข้าเพื่อแสดงตัวว่าชนะอย่างหมดจด ทั้งๆที่มอบโอกาสให้ข้าได้ร่ายเวทก่อน' แต่แม้จะรู้เช่นนี้ เลโอก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีว่าทำไมเบอร์นาร์ดนั้นแพ้ให้กับเขา ถึงอย่างนั้นเขาก็ส่งสายตาที่ไม่ต่างจากมองตัวตลกตัวหนึ่งไปให้เบอร์นาร์ดก่อนที่จะกล่าว "ขอบคุณพี่รองที่ออมมือให้"

ได้ยินคำกล่าวของเลโอ แกรนนั้นเป็นเด็กหนุ่มเพียงผู้เดียวที่หัวเราะดังลั่นโดยไม่ปิดบัง ไม่ว่าใครได้ยินร่างของพวกเขาก็กระดิกตามราวกับเสียงหัวเราะของแกรนนั้นกระตุ้นให้พวกเขาเริ่มหัวเราะออกมาบ้าง แม้แต่ลิลี่ก็เอามือปิดปากของนาง เบอร์นาร์ดก่อความรำคาญให้นางตลอดมา นี่คงเป็นครั้งแรกที่นางมองเบอร์นาร์ดแล้วยิ้มโดยไม่คิดจะหลบหน้า

ได้ยินเสียงของแกรนและสีหน้าของเลโอร่างของเบอร์นาร์ดพลันกระตุกไม่ต่างจากถูกจี้ด้วยเหล็กไฟ ตอนแรกเบอร์นาร์ดคิดว่านี่คือโอกาสจากสวรรค์ที่มอบมาให้เขาได้แสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์ มันควรจะเป็นโอกาสที่ทำให้เขาได้โบยบินไปบนท้องฟ้าสูงพร้อบกับลบอดีตที่มืดมนในใจ จริงๆแล้วเบอร์นาร์ดก็ได้ร่องอยู่บนท้องฟ้าอยู่ชั่วครู่ แต่นั่นมันแค่เสี้ยววินาทีก่อนที่จะถูกกระทืบไปใต้ผิวดิน

ฝ่ามือที่ขาวซีดของเบอร์นาร์ดนั้นกำแน่น ไม่สิ !! ตอนนี้เขายังมีโอกาสอยู่ 

เมื่อมองเหล่านักเวทที่เขาแสนจะดูแคลนกำลังพยายามกลั้นหัวเราะจนแทบไม่อยู่ มือของเขาก็สั่นสะท้าน ตอนนี้ความโกรธในใจของเบอร์นาร์ดนั้นมากพอที่จะสุมที่แห่งนี้ให้ลุกเป็นไฟนานนับปี เขาถอนหายใจลึกก่อนที่จะตัดสินใจที่จะแก้ตัวอีกครั้ง

แม้จะพลาดครั้งแรก แต่มันก็ไม่เป็นไรหากเขาคิดข้ออ้างที่ดี สำคัญเพียงแค่เขาต้องแก้ตัวให้ดีในครั้งที่สอง "น้องสาม ฝีมือดียิ่งนัก ตัวพี่ประทับใจจนลืมแม้กระทั่งจะร่ายเวท เวทบทนั้นช่างน่าเลื่อมใสจริงๆ" เบอร์นาร์ดกล่าวด้วยหน้าที่บิดเบี้ยว เขาต้องชมเวทมนต์ที่เขาดูถูกเมื่อชั่วครู่พร้อมกับเค้นยิ้มที่โค้งลงอย่างน่าประหลาด

เลโอได้ฟังก็มองด้วยคิ้วที่ยกขึ้นพร้อมแววตาที่ซุกซน คางของเขานั้นยกสูงอย่างไม่เกรงใจ "เช่นนี้นี่เอง พี่รองประทับใจมากนี่เอง ตัวน้องก็ยินดีอย่างยิ่ง ฮ่าๆๆๆๆๆ" เมื่อกล่าวจบเขาก็เดินทอดน่องอย่างพอใจจากลานประลอง ส่วนเรื่องแกรน เสียงหัวเราะลูกคู่ที่ดังก้องจากพี่คนนี้ทำให้เลโอไม่คิดแม้จะหาเรื่องต่อ กลับกันหากแกรนจะกล่าวคำพูดว่า 'เบอร์นาร์ดไม่ได้มีพรสวรรค์ไปกว่าผู้อื่น ทุกคนมีสิทธิที่จะต่อสู้กับเบอร์นาร์ดแล้วก็ชนะอย่างหมดจด' อีกครั้งล่ะก็ เลโอจะเป็นคนแรกที่ออกมาพยักหน้าเห็นด้วยอย่างไม่มีข้อแม้

ท่าทีของเลโอไม่ต่างจากน้ำเย็นสีสาดเข้าหน้าของเบอร์นาร์ดอย่างจัง เขาได้แต่กัดฟันกรอดทำเป็นไม่เห็นพร้อมกับกล่าว "คนต่อไป !! ครั้งนี้นายน้อยคนนี้จะไม่ออมมืออีกแล้ว!!" เบอร์นาร์ดกล่าวพร้อมพยายามเรียกความั่นใจที่มีกลับมา

"ข้าเอง !!" เด็กหนุ่มต่างตระกูลคนหนึ่งรีบพุ่งลงลานประลองราวกับพร้อมจะเสนอหน้า เขาเป็นเพียงนักเวทขั้นก่อรากระดับ 6 ในตอนแรกเขาคิดจะแพ้เบอร์นาร์ดโดยไวก่อนที่จะไปจัดการกับแกรน แต่เมื่อเห็นการต่อสู้ของเบอร์นาร์ด แววตาของเขาก็มองจนแทบจะเป็นประกาย

มันจะดีขนาดไหนถ้าเขาได้ชนะคนที่จะได้เป็นถึงผู้นำคนถัดไปของตระกูลเชาว์เรน !!

ตระกูลเชาว์เรนคือตระกูลที่เขาต้องโค้งหัวให้มาตั้งแต่รุ่นปู่ กราบแทบเท้ามาตั้งแต่รุ่นปู่!!!!!! หากได้ซัดเบอร์นาร์ดสักครั้ง สถานะในตระกูลเขาจะเปลี่ยนไปเช่นไร? แต่คิดเด็กหนุ่มก็กลั้นน้ำลายแทบจะไม่ไหว

แน่นอนว่าในยามปกติ นี่คือความคิดของผู้ที่มีปัญญาระดับที่แสนจะโง่งม เป็นนักเวทขั้นก่อรากระดับ 6 แต่คิดหวังมาเอาชนะนักเวทขั้นก่อรากระดับ 9 ไม่ว่าใครเมื่อได้ยินก็คงบอกให้ตักน้ำจากกระโหลกแล้วชะโงกดูเงาตัวเองบ้าง น่าเสียดายว่าสุราที่เด็กหนุ่มดื่มไปทำให้สติของเขาพร่ามั่วจนไม่เหลือ

"นักเวทขั้นก่อรากระดับ 6 จากตระกูลเดริม อยากขอคำแนะนำจากนายน้อยเบอร์นาร์ด" เด็กหนุ่มกล่าวเสียงฉาดฉาน

เบอร์นาร์ดได้ยินก็มองด้วยสีหน้าเหี้ยม ดวงตาที่เป็นประกายของเด็กหนุ่มผู้นี้บอกทุกอย่างว่ามันคิดอะไรอยู่ ไม่ว่าใครเมื่อได้เห็นต่างก็ต้องรู้สึกหมั่นไส้เด็กหนุ่มผู้นี้ในใจ เบอร์นาร์ดหัวเราะด้วยเสียงแห้งเหือด ไม่ว่ายังไงเขาจะต้องซัดเด็กหนุ่มอวดดีผู้นี้ให้คว่ำเขาคิดพลางตอบ "เช่นนั้นก็เข้ามาเลย"

ดาบไม้ที่อยู่ในฝักข้างเด็กหนุ่มลอยมาด้านหน้าก่อนที่เขาจะกล่าวประกาศ "เวทของข้าคือการคุมวัตถุให้ลอยตัว ดาบไม้นี้จะเป็นอาวุธของข้า"

ไม่ว่าใครได้ยินต่างก็มองเด็กหนุ่มอย่างสงสาร ดาบไม้? แถบเวทยังทำให้ดาบลอยได้ต่ำกว่า 1 เมตรเสียอีก ซ้ำความเร็วก็ช่างดูน่าอนาจเสียเหลือเกิน แต่แววตาของเด็กหนุ่มผู้นี้ยังหวังที่จะได้รับชัยชนะจากผู้นำตระกูลเชาว์เรนรุ่นต่อไปที่เกรียงไกร?!

เมื่อได้ฟังเบอร์นาร์ดเองก็รีบถามด้วยความสงสัย "ดาบไม้? ความเร็วเช่นนั้นมันสามารถทำอะไรได้? ข้าเอามือปัดก็ตกแล้วไม่ใช่รึ?" ก่อนที่เขาจะหันไปทางทหารยามและกล่าว "ใครก็ได้มอบดาบเหล็กให้นายน้อยผู้นี้หน่อย"

ไม่ว่ายังไงหากจะชนะ เบอร์นาร์ดก็อยากจะชนะผู้ที่ดูไม่อเนจอนาถนัก แต่เสียงตอบจากเด็กหนุ่มนั้นยิ่งทำให้เขาดูอนาจยิ่งกว่าเดิม "ขอบคุณในความหวังดีของนายน้อยเบอร์นาร์ด เพียงแต่ดาบเหล็กนั้นหนักเกินที่เวทบทนี้ของข้าจะยกได้"

เบอร์นาร์ด"........."

แกรนเองเมื่อได้ฟังก็หลุดฟรืดออกมา เด็กหนุ่มผู้นี้ช่างดูเหมาะสมที่จะได้รับชัยชนะจากเบอร์นาร์ดอย่างแน่แท้ 

แต่ตั้งแต่ได้พบแสงสีแดงพวกนี้แกรนรู้สึกได้ว่าในร่างเขานั้นมีพลังอยู่อีกอย่างและมันทำให้เขาสามารถสลายคลื่นพลังเวทที่ผ่านเข้าสายตาของเขาได้ แต่มีข้อแม้ว่าคลื่นพลังเวทที่ต้องการจะสลายต้องยังไม่ก่อตัวเป็นเวทมนต์ นอกจากนี้นี่เป็นการสลายพลังเวทผู้อื่นเขาเองก็ต้องเสียพลังเวทของตัวเองด้วยเพื่อที่จะใช้สลายมัน เพียงแต่ตอนนี้แสงสีแดงในร่างของแกรนก็ยังถูกดูดซับอย่างต่อเนื่องทำให้พลังเวทในร่างเขานั้นยังเจือจาง

แม้การสลายคลื่นพลังเวทนั้นจะกลืนพลังเวทในร่างแกรนไม่น้อย แต่มันเหมาะที่จะใช้ในเวลานี้อย่างยิ่ง เนื่องจากมันเป็นความสามารถพิเศษที่แกรนพบ มันไม่ใช่การร่ายเวท ดังนั้นแม้แต่วิลเลี่ยมและมอสเองก็ไม่สามารถที่จะตรวจร่องรอยได้

"ดูท่ารอบนี้ข้าต้องพยายามหน่อยละ" แกรนพึมพำ 

ตอนที่เบอร์นาร์ดสู้กับเลโอ เขาแค่ต้องสลายคลื่นพลังเวทของเบอร์นาร์ดในช่วงสำคัญเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แต่ดูจากคราวนี้แล้วเขาเองก็คงเหนื่อยไม่น้อยให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.64K ครั้ง

1,540 ความคิดเห็น

 1. #948 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 18:49

  เจือจาง

  โถ หนักกว่าดาบไม้ก็ยกไม่ได้แล้วเหรอ

  #948
  0
 2. #914 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 10:04

  ขอบคุณครับ

  #914
  0
 3. #524 Fias1234 (@Fias1234) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 21:39
  ป่วนน่าดู
  #524
  0
 4. #276 arteeit2 (@arteeit2) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 14:27
  ชอบๆ แสบดีพระเอก 555
  #276
  0
 5. #275 งง งง ๆ (@gamze) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 09:56
  สนุกมากเลยค่ะ😁😁😁
  #275
  0
 6. #273 mosvm (@mosvm) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 03:35
  ขออนุญาต​ดองไว้ซัก30ตอนค่อยมาอ่านต่อครับ
  #273
  0
 7. #272 MIDNIGHT (@thoranin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:46
  คงอีกนานกว่าจะได้ออกตระกลู
  #272
  0
 8. #271 Cansle005 (@Cansle005) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:36
  กว่าจะถึงคิวของพระเอกคงกินตอนไปถึง 4-5 ตอนเพราะมันมีแต่น้ำ
  #271
  0
 9. #266 CosMix (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 15:01

  คือ ติดใจมากตรงที่ พระเอกใช้พลังเวท แต่หัวหน้าตระกูลทั้งสองคน -จับพลังเวทไม่ได้. ถ้าจำไม่ผิดมีตอนหนึ่งบอกว่าถ้าโคจรพลัง คนที่มีพลังสูงกว่าจะตรวจได้. แล้วหัวหน้าตระกูล น่าจะมีพลังเวทสูงกว่า พระเอกนะ. แค่สงสัยครับ แต่อย่างอื่นแต่งลื่นดีมาก ชอบๆ

  #266
  1
  • #266-1 srstga (@srstga) (จากตอนที่ 24)
   19 มิถุนายน 2561 / 15:33
   ขอบคุณครับ แก้ไปละ
   #266-1
 10. #265 K17099 (@17099) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 14:44
  โคตรกากแล้วยังกล้าเสนอหน้ามาท้า... กว่าพระเอกจะช่วยให้ชนะนี่พลังคงหมดพอดี...
  #265
  0
 11. #261 BMT1 (@BMT1) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 12:32
  5555เเต่งได้สุดยอดมาหหเลยครับ. เมื่อไหร่จะถึงตาพระเอกโชว์เทพอ่าา
  #261
  0
 12. #259 sunseasun (@sunseasun) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 10:14
  5555555555tttttt
  #259
  0
 13. #257 --SkIpPeR-- (@--SkIpPeR--) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 02:42
  สนุกมากครับ อ่านตั้งแต่ 1-24 ไม่พักเลย
  #257
  0
 14. #255 Away2016 (@Away2016) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 00:11
  ขอบคุณครับ
  #255
  0
 15. #254 battle_master (@diji) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 00:07

  พยายามเข้า แต่อย่าหัวเราะดังมาก เด่นเกินระวังดับนะแกรน 5555

  #254
  0
 16. #251 Wisteria❀ (@PayunChan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 22:19
  สะใจมากเจ้าค่ะ
  #251
  0
 17. #250 0991067537 (@0991067537) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 22:18
  ตอนใหนแกรนถึงจะได้ต่อสู้อะ
  #250
  0
 18. #249 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:58
  น่าติดตามมากครับ
  #249
  0
 19. #248 Little_Mermeid (@Little_Mermeid) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:47
  ตอนไหนแกรนจะเดินเนี่ย??//เกรียนมากเพคะ
  #248
  0
 20. #247 wakhahaa (@wakhahaa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:10
  กว่าจะถึงคิวแกรนคงอีกหลายตอน
  #247
  0
 21. #246 eery (@pin_pow201) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:04
  จัดซักดอกเลยแกรนนน
  #246
  0
 22. #245 ปฐพีเร้นลับ (@ttoo1515) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 20:36
  เกรียนเหมือนกันนี่นา
  #245
  0
 23. #244 I AM A BEAR (@soulmaster1312) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 20:36
  ผมอยากเห็นพระเอกยืนได้!
  #244
  0
 24. #243 Reezas (@Reezas) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 20:26
  ขอบคุณครับ
  #243
  0
 25. #242 BlacKDvil (@BlacKDver) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 20:16
  เดี๋ยวก็ไม่เหลือพลังให้โชว์เทพหรอกพ่อทูนหัววว
  #242
  0