ตอนที่ 22 : ตอนที่ 22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1661 ครั้ง
  18 ก.ค. 61

คำพูดของแกรนและลิลี่นั้นถูกเมินและกลบอยู่ในเสียงความยินดีของเหล่าแขกผู้มีเกียรติทั้งหลาย ในสายตาของผู้คนเด็กหนุ่มสาวทั้งสองจะทำอะไรมันก็ไม่ได้สำคัญ จุดสนใจของทุกคนนั้นอยู่ที่คาร์นผู้ที่ได้รับสิทธิไปงานเต้นรำจากตระกูลเชาว์เรนต่างหาก เรื่องนี้นั้นมากพอที่จะทำให้ผู้อาวุโสตระกูลกรีเซลทุกคนแทบจะคุมความตื่นเต้นไว้ไม่อยู่

"เรื่องน่ายินดีๆ จากนี้ไปความสัมพันธ์ระหว่างตระกูลกรีเซลและตระกูลเชาว์เรนก็จะมีแต่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นไป"

"ฮ่าๆ แก้วนี้ข้าขอดื่มให้กับนายน้อยคาร์น"

"วันนี้ข้าได้เห็นมังกรติดปีกบินกับตาของตัวเอง นี่เป็นเรื่องที่น่ายินดียิ่งนัก"

"ขอแสดงความยินดีให้นายน้อยตระกูลกรีเซล เอ้า พวกเรา ดื่ม !!"

นอกจากเบอร์นาร์ดและวิลเลี่ยมแล้วไม่มีใครรู้เลยว่าตำแหน่งในงานเต้นรำของลิลี่นั้นสำคัญขนาดไหน 

รอยยิ้มบนหน้าของเบอร์นาร์ดนั้นค้างอยู่อย่างนั้น ทันทีที่เขาได้ยินเสียงแกรนบอกยอมแพ้ให้คาร์นโดยง่ายเขาก็เตรียมจะหัวเราะให้ดังก้องพร้อมกับคำกล่าวยินดีให้คาร์นผู้เป็นสหายใหม่ แต่วินาทีต่อมาแกรนนั้นหันไปหาลิลี่พร้อมกับพูดคุยกันเพียงไม่กี่คำ แต่คำพูดของพวกเขานั้นกลับทำให้สันหลังของเบอร์นาร์ดรู้สึกเย็นเยือก

แกรนขโมยสิทธิการได้ไปงานเต้นรำจากลิลี่ !!! แถมเป็นต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติมากมาย เมื่อพบว่าโอกาสทองที่จะได้คว้าตัวเด็กสาวในฝันของตัวเองกำลังหลุดลอยไปไกลสีหน้าของเบอร์นาร์ดก็ซีดขาวและบิดเบี้ยวจนผิดรูป แก้วในมือนั้นสั่นและบิดร้าว สุราภายในแก้วนั้นไหลลงมาเปื้อนที่ฝ่าเท้าแต่เจ้าตัวไม่คิดจะสนใจแม้แต่น้อย

วิลเลี่ยมมองสีหน้าของเบอร์นาร์ดแล้วราศีของผู้นำตระกูลก็เลือนหาย ความรู้สึกที่เต็มไปด้วยอัปยศนั้นเกลื่อนกล่นเต็มใบหน้า แต่ต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากเช่นนี้ตัวเขาไม่มีทางที่จะกลับคำได้ 

ยิ่งได้ยินเสียงที่เต็มไปด้วยความยินดีของมอสผู้ที่อยู่ข้างๆแล้วก็ยิ่งทำให้วิลเลี่ยมหมดหนทางที่จะถอนคืนคำ "ฮ่าๆๆๆ เอ้า คาร์นรีบขอบคุณในความเมตตาของท่านวิลเลี่ยมเร็ว" มอสกล่าวอย่างยินดีขณะที่คาร์นก้มหัวจดแทบจะติดพื้น "ผู้น้อยคนนี้ขอขอบคุณท่านวิลเลี่ยมที่ได้มอบโอกาสล้ำค่าเช่นนี้ไว้ให้"

ทั้งมอสและคาร์นไม่รู้เลยว่าท่าทีของพวกเขานั้นกำลังต้อนวิลเลี่ยมไปจนติดกำแพง ขณะที่วิลเลี่ยมได้แต่จำใจใช้เวทมนต์ส่งคำพูดลับเข้าไปในหัวของเบอร์นาร์ดที่กำลังยืนโง่งมไม่ต่างจากร่างไร้วิญญาณ "เจ้าไม่ต้องเป็นกังวล แค่ผู้หญิงเพียงคนเดียว โอกาสหน้านั้นยังมีอยู่" เขาปลอบด้วยถ้อยคำเรียบง่าย แต่เบอร์นาร์ดจะยอมเสียโอกาสด้วยเรื่องแค่นี้ได้อย่างไร

เมื่อมองไปที่ลิลี่เด็กสาวรู้สึกเหมือนได้ยกภูเขาใหญ่ไปพ้นจากอก นางอ้าแขนมากอดแกรนแน่น เมื่อรวมกับสีหน้าโล่งใจที่ไม่คิดจะปกปิดของลิลี่แล้ว เบอร์นาร์ดแทบอยากจะคำรามด้วยความคลั่งแค้น เปลวเพลิงแห่งความริษยาของเขากำลังลุกไหม้จนหยุดไม่อยู่ ตำแหน่งผู้นำเป็นสิ่งที่เขากำลังจะได้ครอง ทุกอย่างในที่แห่งนี้นั้นกำลังอยู่ใต้ปกครองของเขา แต่ทำไมลิลี่ยังมองเห็นเพียงแค่สวะที่พิการเช่นแกรนอยู่ในสายตา

ท่ามกลางเสียงกล่าวยินดีของแขกมากมายที่ส่งไปให้คาร์น เบอร์นาร์ดทุบโต๊ะพร้อมกับลุกขึ้นชี้หน้าแกรนและตะวาดราวกับพายุคลั่ง "แกรน!! แกกล้าดียังไงมาขโมยสิทธิในการเข้าร่วมงานเต้นรำไปจากลิลี่"

แกรนได้ยินเสียงของเบอร์นาร์ดเขาก็ยิ้มอย่างเย็นเยือก "ต้องขอบคุณท่านพ่อที่เมตตามอบโอกาสที่ทั่วถึงนี้ให้กับทุกคนอย่างเท่าเทียม หรือว่า.. น้องรองคิดจะคัดค้านสิ่งที่ท่านพ่อกล่าวงั้นหรือ?" แกรนถาม ได้ยินเสียงโต้เถียงของพี่น้อง ทุกคนต่างก็ไม่พลาดที่จะเงี่ยหูฟัง

มอสเองได้ฟังก็หัวเราะอย่างสบายอารมณ์ "นายน้อยเบอร์นาร์ด ท่านจะกังวลไปทำไมกัน แกรนนั้นเป็นแค่คนพิการ ไม่ว่าใครหากจะมาท้าชิงสิทธิ เขาก็ทำได้เพียงแค่ยอมแพ้" แน่นอนว่ามอสไม่เข้าใจประเด็นสำคัญที่เบอร์นาร์ดต้องการเลยแม้แต่น้อย เพราะสิ่งที่ทำให้เบอร์นาร์ดรู้สึกคลุ้มคลั่งจนแทบเป็นบ้านี่ก็เป็นเพราะลิลี่เสียสิทธิในการเข้าร่วมงานเต้นรำไปเสียแล้ว

เบอร์นาร์ดยกคางขึ้นสูง "ไม่ว่ายังไงป้าย 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' ก็อยู่ที่ข้า ทำไมข้าจะเลือกผู้ติดตามของตัวเองไม่ได้?"

"น้องรอง น้องรู้รึเปล่าว่ากำลังทำให้ท่านพ่ออับอายกลางงานอยู่" แกรนถอนหายใจพร้อมกับส่ายหน้า "น้องกำลังจะพูดว่าสิ่งที่ท่านพ่อกล่าวเมื่อครู่เป็นเพียงคำกลับกลอก ปลิ้นปล้อนอย่างนั้นหรือ? ไม่เพียงแค่ทำให้ท่านพ่อเสียหน้า แขกผู้มีเกียรติก็จะเสียความมั่นใจในตัวท่านพ่อไปด้วย"

ได้ยินเสียงแกรนวิลเลี่ยมก็มีสีหน้ามืดมน เบอร์นาร์ดทำเหมือนกับว่าคำพูดของเขานั้นไม่ต่างจากลมตดที่ผายออกทางรูทวารก่อนที่มันจะจางหาย ยิ่งแกรนตอกย้ำความอับอาย วิลเลี่ยมก็รู้สึกไม่ต่างจากมีคนมาตบหน้าดังฉาด เขารีบใช้เวทมนต์ส่งคำพูดลับเข้าหัวของเบอร์นาร์ด "เบอร์นาร์ดจงหยุดพูดเดี๋ยวนี้!! ที่นี่มีแขกนับสิบตระกูล ลูกทำเช่นนี้แล้วจะได้อะไร"

แกรนกล่าวต่อราวกับเขากำลังสั่งสอนน้องผู้ไร้ประสบการณ์ "น้องรองกำลังจะเป็นผู้นำคนต่อไปของตระกูล แต่ดูเหมือนน้องยังต้องเรียนรู้อีกมาก" ในที่สุดแกรนก็สั่นหน้าราวกับในที่สุดเขาก็ได้คลายปัญหาที่ยุ่งยากจนหมดจด "ไม่เป็นไร พี่รู้ว่าน้องไม่อยากให้พี่ได้สิทธิในการไปงานเต้นรำ หากใครต้องการมัน พี่พร้อมจะกล่าวยอมแพ้และมอบให้เขาในทันที"

เบอร์นาร์ดได้ฟังควันก็ลอยออกมาจากสองรูหูของเขา ราวกับเสียงของแกรนนั้นเป็นมลภาวะร้ายที่ทำลายโสตประสาท ยิ่งฟังก็ยิ่งรู้สึกอยากที่จะโต้เถียง "แกรน ไม่ว่ายังไงข้าก็จะเลือกผู้ติดตามของข้าเอง หากท่านพ่อคิดจะลงโทษลูกผู้ไร้มารยาท ลูกคนนี้ขอยอมโดนโดยไม่มีข้อโต้แย้ง"

วิลเลี่ยมได้ฟังก็ถอนใจ เขาตัดสินใจนั่งฟังเบอร์นาร์ดกับแกรนเถียงกันเงียบๆ ในใจเขาวางแผนไว้แล้วว่าจะจัดการกับเรื่องนี้เช่นไร ไม่ว่ายังไงหากบอกทุกคนว่าเบอร์นาร์ดกำลังเมาสุราอยู่ทุกอย่างก็คงจบด้วยดี ในเมื่อได้คำนับกันด้วยสุราไปหลายแก้ว หากจะมีปากเสียงภายในตระกูลขึ้นเล็กน้อย ผู้อาวุโสทั้งหลายคงไม่ถือ

แต่ตอนนี้ทั้งแกรนและเบอร์นาร์ดต่างก็ตอบโต้อย่างเร่าร้อน

"จะว่าไปหากจะทำตามคำที่ท่านพ่อบอกแล้ว ป้าย 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' ที่น้องรองมีนั้นทุกคนก็ควรมีสิทธิท้าชิงตำแหน่งนี้เช่นกัน ตระกูลเรานั้นมอบโอกาสให้กับผู้ที่พร้อมจะคว้าเสมอ น้องไม่มีสิทธิมาจำกัดอนาคตของคนในตระกูล" แกรนเถียงด้วยน้ำเสียงที่ราบเรียบ

มอสได้ยินคำพูดนี้เขาก็พยักหน้า เบอร์นาร์ดกำลังแหกหน้าวิลเลี่ยมอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่ายังไงเขาจะต้องเข้าข้างวิลเลี่ยมเอาไว้ก่อน ที่สำคัญหากเบอร์นาร์ดเลือกผู้ติดตามเอง แล้วคาร์นล่ะ? ลูกชายเขาจะยังมีสิทธิอยู่รึเปล่า? ไม่ว่ายังไงมอสก็จะไม่ยอมปล่อยสิทธินี้ให้หลุดมือ

เหล่าแขกทั้งหลายก็ต่างพากันเห็นด้วย หากตามคำกล่าวของวิลเลี่ยมขอเพียงแค่แข็งแกร่งก็มีสิทธิที่จะเข้าร่วมงาน เช่นนั้นแล้วนักเวทจากต่างตระกูลก็มีโอกาสได้รับสิทธิมากกว่าจะให้เบอร์นาร์ดเลือกเองเป็นไหนๆ ขณะเดียวกันที่นั่งของคนในตระกูลเชาว์เรนนั้นตกอยู่ในความเงียบจนแทบจะได้ยินเสียงหายใจ คนหนึ่งคือผู้นำคนปัจจุบัน อีกคนคือผู้นำรุ่นต่อไป ไม่ว่าจะเข้าข้างใครพวกเขาก็รู้สึกไม่ดีทั้งนั้น

"หา? แกรน เจ้าจะบอกว่าที่นี่มีคนมีพรสวรรค์มากพอที่จะได้รับป้าย 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' ยิ่งกว่าข้าอย่างนั้นเหรอ?" ราวกับแกรนได้ไปจี้จุดที่ทำให้เบอร์นาร์ดระเบิด เสียงคำรามต่ำของเขาเล็ดลอดออกมาพร้อมกับแววตาที่ดูแคลน

แน่นอนว่าสิ่งที่แกรนพูดนั้นเป็นความจริง หากวิลเลี่ยมเห็นว่ามีใครในตระกูลที่มีพรสวรรค์มากกว่าเบอร์นาร์ด เขาก็คงพร้อมที่จะยึดป้าย 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' จากเบอร์นาร์ดและมอบมันให้กับผู้ที่มีพรสวรรค์มากกว่าอย่างไม่ลังเลแน่นอนว่าตำแหน่งผู้นำคนถัดไปก็เช่นกัน เหมือนเช่นที่วิลเลี่ยมทำกับแกรนไว้ในอดีต

แต่อะไรคือสาเหตุที่วิลเลี่ยมเอาใจเบอร์นาร์ดและพร้อมจะยกโทษให้เสมอ? ก็เพราะเขามีพรสวรรค์ไง !! มากกว่าเด็กทุกคนในตระกูล มากกว่าเด็กทุกคนในตระกูลข้างเคียง ต่อให้มีเด็กหนุ่มสาวคนใดมาท้าชิงป้าย 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' พวกเขาก็จะทำได้เพียงแค่แพ้พ่าย ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าในที่นี้เบอร์นาร์ดนั้นคือที่หนึ่ง

"ใช่แล้ว พี่จะบอกว่าน้องรองไม่ได้มีพรสวรรค์ไปกว่าผู้อื่นไงล่ะ หากไม่ได้ความเมตตาจากท่านพ่อ น้องจะมีป้าย 'สิทธิไปเยือนนครลอยฟ้าออดิลอน' ได้อย่างไร" แกรนกล่าว และคำพูดของเขาก็ยิ่งทำให้เบอร์นาร์ดมองตาตั้ง

ทุกคนแทบจะกลั้นหัวเราะเอาไว้ไม่อยู่ คำพูดของแกรนนั้นมันคือคำโกหกคำโต ไม่ว่าใครก็รู้ว่าเบอร์นาร์ดมีพรสวรรค์ขนาดไหน นักเวทขั้นก่อรากระดับ 9 ด้วยอายุเพียง 16 ปี !! ไม่ว่าตระกูลใดในที่แห่งนี้ต่างก็ทำได้เพียงแค่มองฝัน

"ดูเหมือนนายน้อยแกรนเริ่มจะพูดเหลวไหลแล้ว" คนในตระกูลเชาว์เรนเริ่มแสยะ เมื่อครู่เบอร์นาร์ดหักหน้าวิลเลี่ยมแต่ตราบเท่าที่วิลเลี่ยมยังเฉย จะมีใครกล้าพูดอะไรขึ้นมา แต่ทันทีที่แกรนพลาดทุกคนต่างก็ไม่ลังเลที่จะแหย่เท้าลงไปกระทืบ

"ฮ่าๆ แกรนมันคงยังนึกถึงวันวานในอดีตที่เคยเป็นที่สนใจกระมั่ง"

"ตอนนี้มันก็เหลือแค่ปากที่พอจะขยับได้แล้วไง ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจแม้แต่น้อย"

เมื่อเสียงสนับสนุนเริ่มกลับมาเบอร์นาร์ดก็ยิ้มด้วยสีหน้าที่เหี้ยมเกรียม "ข้าไม่มีพรสวรรค์งั้นรึ? แกจะลองซักรอบไหม? แกรน"

"ฮ่าๆ ตัวพี่เป็นแค่คนพิการ หากน้องรองชนะน้องจะยืนยันพรสวรรค์ที่มีของตัวเองได้อย่างไร?" แกรนถอนหายใจก่อนที่จะเสนอ " เอายังนี้เป็นไง พี่กล่าวไว้ว่าน้องรองไม่ได้มีพรสวรรค์ไปกว่าผู้อื่นนั่นก็แปลว่าทุกคนมีสิทธิที่จะต่อสู้กับน้องรองแล้วก็ชนะอย่างหมดจด หากคำพูดของพี่นั้นผิดพลาดแล้วมีใครที่ต่อสู้กับน้องแล้วพ่ายแพ้ขึ้นมา นั่นก็ต้องเป็นเพราะว่าคนผู้นั้นมันไร้ความสามารถถึงขนาดคนพิการเช่นพี่ก็สามารถชนะได้อย่างง่ายดาย แน่นอนว่าพี่ผู้พิการคนนี้พร้อมที่จะต่อสู้กับมันผู้นั้นเพื่อยืนยันคำกล่าวนี้"

"อ้อ แกรน แกจะบอกว่าทุกคนที่ต่อสู้กับข้าแล้วแพ้มีสิทธิจะอัดแกได้ตามใจชอบสินะ?" เบอร์นาร์ดถาม ได้เห็นลิลี่เกาะแกะแกรนไม่เคยห่างก็ทำให้เขารู้สึกแย่พอแล้ว ยิ่งแกรนยั่วโมโหเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเด็กหนุ่มยิ่งต้องการเห็นแกรนโดนอัดจนหน้าหงายกลางงาน

"แน่นอน แต่ว่าระหว่างสู้ต้องไม่มีการออมมือใดๆ" แกรนกล่าวอย่างมั่นใจ

ไม่ว่าใครได้ยินต่างก็คิดว่าแกรนนั้นบ้าคลั่งไปแล้ว มันช่างเป็นคำพูดที่อวดดีอะไรอย่างนี้ !!!

ไม่ว่านักเวทวัยเยาว์คนใดได้ยินพวกเขาต่างก็รู้สึกโกรธจนเลือดร้อน หลายคนนั้นตัวสั่นเพราะพวกเขาคุมอารมณ์แทบจะไม่อยู่ นั่นก็เป็นเพราะพวกเขากำลังโดนคนพิการมันดูถูก!!

ไม่ว่าใคร ทุกคนต่างรู้ดีกว่าพวกเขาไม่ใช่คู่มือของเบอร์นาร์ด ดังนั้นคำพูดของแกรนที่ว่า 'มีใครที่ต่อสู้กับเบอร์นาร์ดแล้วพ่ายแพ้ขึ้นมา นั่นก็ต้องเป็นเพราะว่าคนผู้นั้นมันไร้ความสามารถถึงขนาดคนพิการเช่นแกรนก็สามารถชนะได้' นั้นทำให้พวกเขาอยากที่จะจัดการตบหัวไอ้คนพิการที่อวดดีคนนี้จนแทบทนไม่ไหว

เบอร์นาร์ดหันไปทางกลุ่มนักเวทวัยเยาว์ที่อยู่ในงานพร้อมกับพูดด้วยรอยยิ้มเย็นเยือก "เอ้า !! ใครอยากจะยืนยันคำพูดอันแสนอวดดีของนายน้อยผู้พิการคนนี้บ้าง เราไปสนามประลองกัน !!"

ทุกคนเมื่อได้ฟังต่างก็ลุกขึ้นยืนอย่างไม่ลังเล ต่างคนต่างก็พร้อมที่จะสั่งสอนแกรนให้รู้ว่าคำอวดของเขานั้นจะได้บทลงโทษที่หนักหนาเพียงใด


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.661K ครั้ง

1,543 ความคิดเห็น

 1. #1198 Mirosuno (@0911038869) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 13:35
  อัดมันลูก อัดม๊านนนนนนนน!!!
  #1198
  0
 2. #945 minggg- (@minggg-) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 17:44

  เงี่ยหูฟัง

  ปลิ้นปล้อน  ตอนหน้าเตรียมนอนตายกับพื้นนะ ทุกคนนนน

  #945
  0
 3. #908 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 08:17

  ขอบคุณครับ

  #908
  0
 4. #751 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 19:58
  55555 RIPพวกอวดดีตัวจริงได้เลย แกรนเจ้าเล่ห์เหลือเกิน5555
  #751
  0
 5. #542 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 23:06
  แกรน คิดวางแผนทำอะไรหว่า
  #542
  0
 6. #332 Crasybart (@Crasybart) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 10:54

  อ่านมาถึงตอนนี้ เนื้อเรื่องขยับไปไม่ถึงไหนเลย

  #332
  1
 7. #219 GrandCross21 (@makara25436) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 16:24
  ตบเกรียนแตกเลยแกรนนน
  #219
  0
 8. #218 natko1485 (@natko1485) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 15:18
  กำลังอินเลยยย
  #218
  0
 9. #217 natko1485 (@natko1485) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 15:18
  มาจ่อๆๆๆ
  #217
  0
 10. #216 เทพ_ปีศาจ (@202140) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 14:38
  รออ่านน้ารีบอัพน้าา
  #216
  0
 11. #212 I AM A BEAR (@soulmaster1312) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 02:11
  คำก็พิการ สองคำก็พิการ ถ้าเเกรนด์ลุกขึ้นมาโชว์ พวกเองก็ไม่ต่างกัน-พวกสมองพิการ
  #212
  0
 12. #211 wakhahaa (@wakhahaa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 01:52
  เห็นคอมเม้นไรท์เปิดเทอมแล้ว หวังว่าจะพยายามอัพใฟ้อ่านนะครับ
  #211
  1
  • #211-1 srstga (@srstga) (จากตอนที่ 22)
   18 มิถุนายน 2561 / 07:28
   อัพเรื่อยๆแหละครับ ถ้าไม่เหนื่อยจริงๆผมพยายามพิมตอนเพิ่มอยุละ
   #211-1
 13. #210 negiharem (@negiharem) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 23:16

  จบตอนได้โครตค้างไม่น่าเข้ามาอ่านเลยตรู

  #210
  0
 14. #209 Nottefa (@Nottefa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 22:40
  แกรน จัดไปเลยยย
  #209
  0
 15. วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 22:20
  นิยายเรื่องนี้สนุกมาก แต่ดำเนินเรื่องช้าไปหน่อย
  #208
  0
 16. #206 Kimhunt2210 (@Kimhunt2210) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 21:16
  ขออีกน๊าาาา
  #206
  0
 17. #205 toooootooooo2 (@toooootooooo2) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 21:09

  เอาอีกกกกกกกก

  #205
  0
 18. #204 KingKiller8748 (@0647238590) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 20:44
  อยาดได้อีกตอนนนนน
  #204
  0
 19. #200 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 19:37
  หมอจะรับดย็บไหมรอๆๆค่ะ
  #200
  0
 20. #199 มีนา (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 19:32

  ค้างๆๆๆๆ

  #199
  0
 21. #198 Phatranooch Piyanirun (@piyanirun) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 18:34
  ขอบคุณ​ค่ะ
  #198
  0
 22. #197 คนน้าฮักจร้ (@21111111) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 18:29
  น่าจะจัดการไปซะให้มันหมดๆ
  #197
  0
 23. #196 defy (@chaimaha) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 18:00
  ข้ออีกตอนครับ มันค้าง
  #196
  0
 24. #195 Reezas (@Reezas) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 17:58
  จัดไปปป
  #195
  0
 25. #194 mosvm (@mosvm) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 17:51
  ค้างงงงง​ ขออีกซักตอนเหอะไรท์
  #194
  0