24.7 [LUMARK]

ตอนที่ 2 : chapter 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 772
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  1 มิ.ย. 61          อุณหภูมิร่างกายที่สูงขึ้นตามอากาศตอนบ่ายแก่ๆของวันนี้ มาร์คทรุดตัวลงที่ม้านั่งประจำในโรงยิม เวลาแบบนี้ไม่ใช่เวลาที่ควรมาเล่นบาสด้วยซ้ำ มาร์คคิดในใจเรื่องนี้ไปหลายรอบแล้วจนกระทั่งเริ่มซ้อมเสร็จ เขาเผลอยืดแขนสูงจนเสื้อสีขาวบางนั้นเลิกขึ้น ส่งผลให้มีเสียงต่างๆรอบตัวดังขึ้นมา          'เชี่ยยย ขาวโคตร'


          'เชื่อกูแล้วใช่ไหม ว่า มาร์ค ลี สินกำปีสอง ตอนเล่นบาสแม่งโคตรเด็ด'


          'เออจริง เด็ดจนกูอยากเด็ด'          ไร้สาระ 


          คนตัวเล็กจับชายเสื้อตัวเองไว้แน่นพร้อมกับสะบัดเบาๆเพื่อระบายความร้อนออก เหงื่อที่ท่วมตัวทำให้เสื้อยืดสีขาวบางนั้นแนบลู่ไปกับแผ่นหลังเนียนทันที ก่อนที่จะดึงคอเสื้อขึ้นเพื่อเช็ดเหงื่อบนใบหน้ายิ่งทำให้เอวขาวๆโผล่ออกมาทันที


          'มึง เลือดกำเดากูจะไหลแล้ว'


          'เออ กูก็กำลังตั้งสติอยู่เนี่ย'          ขณะที่เขากำลังถอนหายใจเพราะเหนื่อยใจกับคำพูดของพวกผู้ชายที่มาแอบด้อมๆมองๆเขาเวลาซ้อม ก็มีผ้าขนหนูผืนเล็กสีขาวสะอาดลอยมาโปะที่ใบหน้าได้อย่างพอดี จะเป็นใครไปเลยไม่ได้นอกจาก ลูคัส          "ยื่นให้ดีๆไม่เป็นรึไง"

          "แล้วรับดีๆไม่เป็นรึไง"

          "เราเหนื่อย ไม่อยากเถียงกับลูคัสแล้ว"

          "อือ เราก็เหนื่อยเหมือนกัน"          คนตัวสูงกว่าเดินเข้ามากระชั้นชิดทันทีพร้อมกับเอาเสื้อนักศึกษาสีขาวที่คนตัวเล็กได้ถอดวางเอาไว้ที่ม้านั่งมาคลุมตัวจากด้านหลัง ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายคางมนของตัวเองมาวางไว้บนหัวของอีกคน มาร์คซบหน้าไปกับซอกคอขาวของคนตัวสูงกว่าทันที สูดกลิ่นกายประจำตัวของอีกคนทำให้เขาผ่อนคลายและรู้สึกหายเหนื่อย เขาเองก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าเสพติดกลิ่นของลูคัสไปตั้งแต่เมื่อไหร่


          มารู้ตัวอีกทีก็อยากอยู่ใกล้ๆอีกคนเสียแล้ว


          "พวกนั้นมองมาร์ค"

          "อือ เรารู้"

          "รู้แล้วก็ยังไม่รู้จักระวังตัวอีก"

          "จะให้ระวังตัวอะไรล่ะ ก็ผู้ชายด้วยกันนี่"

          "เฮ้อ"


          คนตัวสูงที่ยังไม่เคลื่อนย้ายตัวไปไหนก็ถอนใจออกมาทันทีหลังจากที่ได้ยินเขาพูด ก็มันจริงนี่ ผู้ชายด้วยกันเองจะให้คิดอะไรมากมายล่ะ ที่จริงเขาก็แค่อยากจะเช็คเรทติ้งจากสาวๆบนอัฒจันทร์สักหน่อย แต่ทำไมถึงได้ยินแต่เสียงผู้ชายกันล่ะ เฮ้อ


          "ช่วยงานกลุ่มเสร็จแล้วหรอ"

          "ครับ"

          "เราต้องทำอะไรมั้ย"

          "ไม่ต้องหรอก อยู่เฉยๆให้เรากอดก็พอครับ"


          ไม่ว่าเปล่าอีกคนก็รั้งมือของตัวเองเพื่อล็อกเอวของเขาเอาไว้ ยิ่งทำให้ระยะห่างของเราใกล้กันเข้าไปอีก เขาไม่อยากให้ลูคัสกอดเพราะกลัวอีกคนจะเปียกเพราะเหงื่อจากเสื้อของเขา แต่ยิ่งดิ้นเพื่อให้อีกคนคลายอ้อมกอดนั้นก็ไม่เป็นผล ยิ่งทำให้คนตัวสูงรัดแน่นเข้าไปอีก          "ปล่อยเราได้แล้วลูคัส เดี๋ยวเหม็นเหงื่อ"

          "ไม่อ่ะ หอมจะตาย"

          "ไม่อยากคุยด้วยแล้วอ่ะ"

          "ก็ได้ ไปอาบน้ำเถอะ เดี๋ยวนั่งรอตรงนี้นะ"


          คนตัวสูงยิ้มออกมาทันทีที่เห็นอีกคนเดินตัวปลิวเข้าไปห้องน้ำในโรงยิม ก่อนที่มือหนาจะคว้าโทรศัพท์มาเล่นเพื่อฆ่าเวลา สายตามองตรงไปยังกลุ่มผู้ชายที่มายืนดูเพื่อนของเขาก่อนที่จะเลิกคิ้วกวนๆกลับไปให้พวกนั้นเห็น           น่ารำคาญ          แต่ก็สบายใจแล้วแหละ

          @yukhei99
          คนเราบางทีก็น่ารักเกินไป เหนื่อยที่จะตามหวงแล้ว
          .
          .
          .
          @yukyukfans: หวงเค้าใช่มั้ยคะ //เขิน
          @loveyuk8: อิจฉาคนที่พี่ยกหวง ฮืออ
          @yyyyyynct: พี่ยกมีความรักกกกกกก
          @kenkenman: พี่ยกอย่าหักอกหนูววววว
          .
          .
          .          ปากบางเม้มเข้าหากันเป็นเส้นตรงเมื่อเห็นทวีตจากแอคเคาท์ที่คุ้นเคย ไล่สายตาอ่านเมนชั่นต่างๆที่พลั่งพรู่มาแต่ไหนก็ไม่รู้ภายในเวลาแค่สามนาที คุณยกเฮ่ยนี่ฮอตจริงๆเลยนะ เขาได้แต่คิดอยู่เงียบๆคนเดียวภายในใจ ตั้งแต่วันที่อีกคนส่งข้อความส่วนตัวมาหาเขานั้น เขาไม่ได้ตอบอีกคนไปแต่อย่างใด แต่เหมือนมาอีกคนก็ไม่ได้ใส่ใจกับการอ่านไม่ตอบของเขานัก 


          ทันทีที่เก็บของเสร็จ เขากดล็อกหน้าจอโทรศัพท์ทั้งๆที่ยังค้างทวีตของอีกคนไว้อยู่ ไม่มีเวลาไปคิดมากเรื่องเจ้าของแอคหรอก เพราะนึกขึ้นได้ว่ายังมีอีกคนที่รอกลับหอพร้อมกันอยู่ เขากวาดสายตามองรอบๆโรงยิมที่เริ่มเงียบเหงาเพราะไม่มีใครอยู่แล้ว นอกจากเพื่อนของเขาที่นั่งเล่นเกมในโทรศัพท์อย่างเอาเป็นเอาตาย


          "กลับได้แล้ว"

          "ขอตานึงครับ"

          "ไปเล่นอยู่ห้อง"

          "มาร์ค เราขออีกตานึงนะครับ"


          คนตัวสูงพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนที่เจ้าตัวชอบใช้เป็นประจำเวลาจะอ้อนขออะไรจากเขา และก็เป็นประจำที่ตัวเขาเองจะใจอ่อนเสมอ


          "ก็ได้"

          "ขอบคุณนะ"

          "แค่ตาเดียวจริงๆนะ เราง่วง"

          "ง่วงก็นอนตักเรา"

          "บ้า ไม่เอา"


          ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยนอนตักของเพื่อนคนนี้ แต่การที่จะให้มานอนตักคนตัวโตในโรงยิมบาสที่เป็นสถานที่สาธารณะแบบนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีนักเลย เผลอเม้มปากแน่นจนคนตัวสูงละสายตาจากหน้าจอโทรศัพท์ ก่อนที่จะยื่นข้อเสนอที่ดีกว่าข้อแรกมาให้เขา


          "งั้นซบไหล่ก็ได้"

          "จะกดเกมไหวหรอ"

          "ไหวสิครับ มาร์คนั่นแหละไหวหรอ"

          "เล่นเสร็จปลุกด้วยนะ"

          "ครับ"


          ทันทีที่ศีรษะเล็กซบลงได้องศาที่พอดีกันกับไหล่กว้าง เปลือกตาที่หนักอึ้งเพราะการโหมซ้อมอย่างหนักทำให้ตัวเขาเข้าสู่ห้วงนิทราไปในที่สุด
          เสียงกระทบกันระหว่างพื้นกับลูกบาสแล้วไหนจะเสียงเสียดสีดังเอี๊ยดอ๊าดของรองเท้าอีก มาร์ครู้สึกตัวขึ้นมาก็พบว่าตัวเองหลับอยู่บนไหล่หนาของเพื่อนตัวสูงที่กำลังอ่านเว็บกระทู้ชื่อดังอย่าง พันทิป ทันทีเมื่อปรับสายตาได้เป็นปกติก็มองสอดส่องสายตาไปรอบๆโรงยิม จำนวนคนที่เริ่มหนาตามากขึ้น ไหนจะแสงสปอร์ตไลท์ที่สามารถแผดเผาคนได้กำลังส่องสว่าง ส่งผลให้เขาสะดุ้งกลับมานั่งเป็นปกติได้อย่างทันท่วงที ก่อนจะหันไปสบตาคนข้างกายที่ได้มองหน้าเขาก่อนอยู่แล้ว

 

          "เล่นเสร็จตั้งนานแล้วทำไมไม่ปลุก"


          "ปลุกแล้วแต่ไม่ตื่น"


          "แล้วทำไมไม่ปลุกต่อล่ะ"


          "ก็เห็นเหนื่อยไง ไม่ดีหรอ"


          "ไม่อ่ะ อยากนอนเตียงที่หอแล้ว"

 

          มาร์คจ้องหน้าอีกคนที่กำลังบิดขี้เกียจ เนื่องจากเขาได้ใช้ไหล่แกร่งของเพื่อนตัวโตเป็นหมอนหนุนจนหลับสบาย แต่ถ้าเหนื่อยทำไมถึงไม่ปลุกนะ บ้าจริงๆเลยลูคัส

 

          "งั้นก็กลับ"


          "อือ"          ทันทีที่ประตูห้องเปิด ร่างบางก็รีบถลาทิ้งตัวไปยังเตียงของตัวเองโดยไม่สนใจเสียงของอีกคนที่เดินตามหลังเข้ามาในห้องด้วยซ้ำ


          กินข้าวก่อนมาร์ค


          ไม่เอา ลูคัสกินเลย


          ไม่ได้ เดี๋ยวเป็นโรคกระเพาะอีกนะ


          อื้อ อย่ากวนได้ปะ


          พอพูดจบมาร์คก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมทั้งตัวเพื่อตัดรำคาญทันที แต่ก็มีร่างสูงเข้ามาดึงชายผ้าห่มของเขาเอาไว้ก่อน ไม่รู้ว่าตอนนี้เขาเผลอแสดงสีหน้าแบบไหนออกไป เพราะสีหน้าของอีกคนก็เริ่มขุ่นมัวเพราะอารมณ์โทสะหน่อยๆแล้ว ลูคัสคว้าแขนของเขาเอาไว้แน่นจนเขาเผลอสะบัดออกเพราะความเจ็บที่แล่นผ่านเข้ามา จนอีกคนเห็นว่าเขาเจ็บถึงได้ปล่อย

 

          จะลุกมาหาเราดีๆหรือจะให้โทรฟ้องแม่


          เรื่องมากอ่ะ


          ก็แค่เป็นห่วง


          มากกว่านี้ก็พ่อเราแล้วอ่ะ


          มาร์คเผลอเบะปากออกมาให้กับเพื่อนตัวสูงที่เข้ามาขัดความง่วงของเขา ก่อนที่จะเดินลงจากเตียงมานั่งจุมปุ๊กอยู่ที่โต๊ะญี่ปุ่นตัวเล็กกลางห้อง มันน่าจับตีจริงๆ ฝากไว้ก่อนเถอะลูคัส


          พูดมากแบบนี้หายง่วงแล้วดิ


          ก็ใครเซ้าซี้กันล่ะ


          แล้วใครงอแงกันล่ะ


          ไม่คุยด้วยแล้ว


          ปล่อยให้คนตัวสูงที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามลูบหัวเล่นเหมือนกับว่าเขาเป็นตุ๊กตา ก็มันทำอะไรไม่ได้นี่ เป็นเพราะว่าเขาตักข้าวเข้าปากด้วยความหงุดหงิดทำให้สำลักจนได้ พอลูคัสเห็นก็หัวเราะดังลั่นเป็นอันดับแรกก่อนที่จะหยิบขวดน้ำเล็กๆข้างตัวเขาไปเปิดให้ ช่างเป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ เดี๋ยวเราจะได้เห็นดีกันแน่ลูคัส          "ทำไรอยู่"


          ขณะที่มาร์คกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ก็มีเสียงที่คุ้นเคยดังขึ้นมาอยู่ข้างหู หันไปก็พบร่างหนาที่นั่งแหมะอยู่บนเตียงของเขา ก่อนที่อีกคนจะเอาศีรษะหนามาวางบนไหล่บาง จะไม่ว่าอะไรหรอกถ้าผมของลูคัสแห้งสนิท แต่นี่มันเปียกจนน้ำไหลหยดลงบนลาดไหล่ของเขา น่าหงุดหงิดจริงๆ เจ้าตัวมักจะมาขอให้เขาเช็ดผมให้เป็นประจำ แต่วันนี้มาร์คขอปฏิเสธ


          ก็งอนอยู่ เช็ดเองสิ


          เขาไม่ตอบอะไรกลับไป ทำให้อีกคนถอนหายใจก่อนที่จะเอ่ยถามขึ้นมาอีกครั้งที่เห็นว่าเขากำลังเล่นแอพพลิเคชั่นรูปนกสีฟ้าอยู่ ตอนแรกมาร์คเองอยากจะเมินคำถามทุกคำถามของลูคัส แต่ถ้าไม่ตอบอีกคนก็ไม่เลิกถามอยู่ดี

.

          "มันสนุกตรงไหน"


          "ก็สนุกตรงนี้"


          "แอคยกเฮ่ยอะไรนั่นน่ะหรอ"


          "พูดไปก็อยากเจอตัวจริงอ่ะ"


          สีหน้าของเขาตอนนี้คงเหมือนคนที่เพ้อฝันมากแน่ๆ เพราะสายตาของลูคัสที่มองเขามาเหมือนว่าเจ้าตัวกำลังรู้สึกเบื่อหน่ายมากๆ ก็ทำไมล่ะ เขาอยากเจอคนคนนั้นจริงๆนี่


          "ทำไมหรอ"


          "ก็วันนั้นที่เรานั่งรอลูคัสอ่ะ เขาเดมมาหาเรา"


          "ยังไง"


          "ก็ถ่ายรูปเราแล้วส่งข้อความมาอ่ะ"


          "..."


          "ลูคัสคิดว่าเขาเป็นใครในสินกำปะ"


          อีกคนเงียบไปก่อนที่จะลุกออกไปทันทีที่เขาถามจบ อะไรของลูคัสเนี่ย เขางงไปหมดแล้ว พอเขาใช้สายตาแกมบังคับมองลูคัสอีกฝ่ายก็ถอนหายใจออกมาอีกครั้งจนได้ ทำไม อยู่กับเขามันเหนื่อยขนาดนั้นเลยหรอ แต่อีกคนก็ทิ้งท้ายไว้ก่อนที่จะเดินไปที่ระเบียง


          "เฮ้อ ไม่รู้ล่ะ ไปล้างจานแล้ว"


          "อ่าว หนีอีก"


          "ไม่ต้องตามมาเลย"


          "ก็ได้"


          มาร์คมองลูคัสที่เหมือนจะเป็นไบโพลาร์ เพื่อนของเขาเป็นอะไรไปนะ ทำไมอารมณ์ขึ้นๆลงๆเขาตามไม่ทันแล้วเนี่ย จะว่าเป็นประจำเดือนก็ไม่ได้ในเมื่อเพื่อนตัวดีของเขาเป็นผู้ชาย ไม่รู้แล้ว คิดไปก็ปวดหัว

 


          @yukhei99

          คนน่ารักมักใจร้าย

          .

          .

          .

          @johnnhyei: เราใจดีนะคะพี่ยก

          @ncttya: ใครใจร้ายเดี๋ยวหนูไปตีให้เลยย

          @aprilqq: พี่ยกมีความรักจริงอ่ะ

          @kakakik: ใครน่ารักหรอพี่ยก

          @yukyukfans: เดี๋ยวเจ้ไปตามสืบ แต่ขอเรียลยกหน่อยได้ไหมจ้ะ //พนมมือ

          @askmee: @yukyukfans รอด้วยคนจ้า ยกมาไลฟ์เหอะขอร้อง

          @markleeoo: มาแค่มือก็ได้นะ

 

         ไม่นานก็มีการแจ้งเตือนผ่านเข้ามาขณะที่เขากำลังนอนดูสตอรี่ไอจีไปเรื่อยๆ สายตาที่เริ่มเบลอเพราะความง่วงก็ตื่นขึ้นเต็มตาทันทีหลังจากที่รู้ว่าเป็นการแจ้งเตือนจากใคร

 

          @yukhei99

          .

          .

          @markleeoo พอใจยังครับ


          

          .

          .

          .

          @yukyukfans: กรี๊ดด ยกชอบคนนี้หรออ

          @ncttya: แอครูปลูกสิงโตคือใคร ทำไมแต้มบุญเยอะแบบนี้ ฮือออ

          @mamahigh: ทำบุญวัดไหนคะ ตั้งแต่ที่พี่ยกตอบเมนชั่นแล้ว

          @staystrong_: มือยกจริงหรออ ฮือออ มืออ้วง          ช็อค เขารู้สึกหน้าชาจนตกใจไปหมด ไม่ใช่เพราะว่าแอคยกเฮ่ยทวีตพร้อมกับเมนชั่นถึงเขาหรอก แต่ก็ยอมรับว่าทำให้ตัวเขาเองตกใจจนตื่นเต็มตาได้จริงๆ มาร์คกดเข้าไปในรูปเพื่อให้กลายเป็นรูปใหญ่ทันที พร้อมกับยกมือข้างที่ว่างมาทำท่าแบบรูปที่อีกคนได้ทวีตลง เขารู้สึกคุ้นเคยกับรูปนี้อย่างประหลาด แต่พอเอามือมาเทียบแล้วก็รู้ได้ทันทีว่า
          ไอ้บ้าเอ้ย นี่มันมือของเขาเองไม่ใช่หรอกหรอ!
LOADING...

.

.

.

#ยี่สิบสี่ลูมาร์ค


TALK

อ่าว ยกเฮ่ยทำอะไรอ่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

197 ความคิดเห็น

 1. #180 prk♡ (@king-banana) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 23:24
  เขินๆๆๆๆ
  #180
  0
 2. #174 _Gunta (@Gun_ggz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 13:15

  จะตายยยย
  #174
  0
 3. #173 _Gunta (@Gun_ggz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 13:15
  น่ารักมากชอบ
  #173
  0
 4. #143 พี่เสือชานยอล (@ablunla) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 13:13
  เอ็นดูน้องม้าค แง้งงงง เพื่อนกันเค้าทำกันแบบนี้จริงๆหร๊อออออออ
  #143
  0
 5. #115 jonginnie141 (@jonginnie141) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 20:22
  ม้าคน่ารักมากกกกกกกกกก เอ็นดู อ่านไปยิ้มไป ฮือ
  #115
  0
 6. #76 กะเจีย (@cchoti) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 / 02:32
  พี่ยกขาาาาา ขอเรียลหน่อยค้าาาาา มาร์คคงแบบอีหยังวะ 5555555
  #76
  0
 7. #70 Blzck (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 21:01

  แง้ น่ารักกกกกก เมื่อไหร่พี่นอกจะเปิดเผยตัว ให้ น้องมัคๆ คนซื่อรู้ซักที

  #70
  0
 8. #32 Impeach (@mir_oku) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 16:47
  แบบเง้ออออ ฟกก่สงว่เหแแาวส้ เขินมากทำไง ขอเพื่อนแบบลูคัสสักคนได้ป่ะคะ
  #32
  0
 9. #17 nachyxm (@tangmo1512) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 23:09
  ขอแบบลูคัสสักคนได้ไหมมม ทำไมอ่อนโยนได้ขนาดนี้ๆๆๆๆ
  #17
  0
 10. #15 แก๊ส (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2561 / 02:40

  แงงงงงงง้ น่ารัก น่ารัก น่ารักมากๆ แพ้ความสัมพันธ์แบบนี้ทากๆ อ่านแล้วเห็นภาพเลยยย เป็นเพื่อน พี่ น้อง พ่อ เพื่อนสนิท คนรู้ใจ ฟีลลิ่งอบอุ่นดีจังเลยค่ะ ช๊อบบบบ

  #15
  0
 11. #14 nxnichny♡ (@Ninnyypp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 18:11
  มันต้องมีเงื่อนงำค่ะคุณกิติ
  #14
  0
 12. #13 apan11 (@oan093) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 23:37
  อยากจะแหม๋
  #13
  0
 13. #11 shxj4_ (@vsin357) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 18:43
  เอาแล้ววว ยกเห่ยรือเอาเรื่องงงงง ทำไมลูคัสต้องมาจีบน้องในทวิตเตอร์ ไมไม่จีบในชีวิตจริงฮื่อออ
  #11
  0
 14. #10 bomb_090 (@bomb_090) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 23:17

  นุ้งม้าค-บ้าเอ้ยได้น่ารักจังอ่ะ ฮื่อออออออออออ พี่ยกคัสขาพี่มาจีบนุ้งเเบบเรียลๆทีค่ะ

  #10
  0
 15. #8 KAMONGG (@KAMONGG) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 12:02
  ลูคัสต้องจีบในชีวิตจริงด้วยนะ น้องมาร์คเนี่ยซึนนน
  #8
  0
 16. #7 marklee's girl (@elfjunior) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 00:56
  ลูคัสบอกไปเร๊ยยย 5555 ฮือ ชอบงะ ติดกันทั้งคู่แล้วแท้ๆ
  #7
  0
 17. #6 natusa (@natusa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 21:18
  เอาแร้ววววววว มาร์คจะรู้มั้ยน้า
  #6
  0