Harry Potter (OC) | Blake: the journey of rude ravenclaw boy #ผมเบลคผมเป็นคนดี

ตอนที่ 9 : 9 | ว่าด้วยเรื่องงง ๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,589
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 465 ครั้ง
  28 พ.ค. 62


9

ว่าด้วยเรื่องงง ๆ


          หลังจากวันที่ไลแซนเดอร์กับอีริดานัสตีกัน พวกเขาก็เขม่นกันอย่างออกนอกหน้า แต่มันไม่มีความจริงจังกันเลยสักนิดเดียว ไม่เหมือนผมกับโจนาสที่พร้อมต่อยกันทุกเมื่อถ้ามีใครคนใดคนหนึ่งเริ่ม


          และการประดิษฐ์ข้าวของของไลแซนเดอร์ก็เริ่มล้ำขึ้นเรื่อย ๆ เขากลายเป็นกำลังสำคัญในการเชียร์ควิดดิชไปแล้ว พวกรุ่นพี่บอกว่าเห็นแบบนี้ก็นอนตายตาหลับที่มีคนมาสานต่อเจตนารมณ์ตั้งแต่ยังอยู่ปีหนึ่งแบบนี้ ส่วนเคลวินก็คอยช่วยเต็มที่ เขาออกแบบท่าเต้นสำหรับเชียร์เอาไว้ด้วย และแอนิต้าศิษย์รักของเคลวินก็ดูจะชอบใจกับไอเดียนี้ เธอว่าอย่างน้อยมันก็ดีกว่างูยักษ์หัวขาดที่ไลแซนเดอร์กำลังทำ อืม ก็จริง ผมว่าอีกไม่กี่ปีฮอกวอตส์ต้องมีทีมเชียร์ลีดเดอร์แน่ นำทีมโดยไคลีย์เซินเจิ้น


          ผมกับโคลอี้เป็นฝ่ายนั่งดูห่าง ๆ เหมือนเดิม ยิ่งใกล้วันแข่งทุกคนยิ่งจริงจัง พวกนักกีฬาก็ซ้อมหนัก เห็นวิลเลี่ยมบอกว่ามาร์โคไม่ใช่คนที่ควรไว้ใจ พวกสลิธีรินเจ้าเล่ห์ รอบที่พวกเขาแข่งกับกริฟฟินดอร์จนเจมส์ พอตเตอร์ได้ลูกสนิชไปมันยังไม่ใช่ฝีมือจริง ๆ


          โอ้โห มีการกั๊กฝีมือเอาไว้ด้วย สมกับเป็นบ้านงูจริง ๆ ฮานนาห์เครียดแล้วมั้งป่านนี้


          "นี่เบลค สเปอร์ตายคาบ้านนี่หมายความว่าไงหรอ"


          ผมว่าผมนี่แหละที่เครียด โคลอี้กำลังอ่านหนังสือพิมพ์กีฬาของมักเกิ้ลที่ผมไปแอบจิ๊กมาจากห้องสมุด


          "อย่าย้ำสิโคลอี้ ฉันจะร้องไห้"


          ผมเบะปาก อยากจะร้องไห้ขึ้นมาจริง ๆ ถึงจะเป็นแค่การแข่งกระชับมิตรก็เถอะ


          "เขาตายจริง ๆ หรอ ทำไมถึงตายล่ะ แค่เตะฟุตบอลเอง" โคลอี้ยังคงไม่เข้าใจ


          "เปล่าไม่ได้ตายจริง แค่เปรียบเปรย พวกเขาแพ้ทีมเยือนน่ะ แพ้ยับด้วย ให้ตายโคลอี้ อย่าให้ฉันต้องพูดอีกเลย รู้สึกอกหัก"


          "โอเค ฉันจะทำเป็นว่าเข้าใจแล้วก็ได้ ถึงจะไม่เข้าใจอะไรเลยก็เถอะ" ประโยคหลังเธอพูดเบา ๆ


          "เฮ้เบลค! งูฉันเป็นไง"


          เอาอีกแล้ว มันมาอีกแล้ว ไลแซนเดอร์ใส่หัวงูเห่า มีลิ้นสองแฉกและเสียงขู่ฟ่อ ๆ ออกมา หัวงูสามารถขยับได้ด้วย


          "ก็ดี ดีกว่าสิงโตรอบที่แล้ว"


          "ฉันทำให้มันหัวขาดได้แล้วนะ เป็นคู่แข่งกับนิคหัวเกือบขาดผีบ้านกริฟฟินดอร์ได้เลย" ไลแซนเดอร์กดปุ่มที่อยู่ที่มือ หัวงูเห่าหยุดหมุน มันเริ่มกัดลิ้นตัวเอง และคอแหวกตามรอยแยกที่ไลแซนเดอร์ทำเอาไว้


          "เออ อันนี้ดี เจ๋ง ๆ"


          ไลแซนเดอร์ยิ้มแฉ่ง เดินไปรอบห้องนั่งเล่นเพื่อโชว์ให้คนอื่น ๆ ดูด้วย เป็นบ้านที่จริงจังกับเรื่องไม่เป็นเรื่องจริง ๆ

 

          "มาอยู่ด้วยกันอีกครั้งเป็นแมตช์ที่สี่ วันนี้เรเวนคลอปะทะสลิธีริน! ในแมตช์นี้ถ้าใครชนะบ้านนั้นจะกลายเป็นตัวเก็งได้ถ้วยของปีนี้ไปในทันที นักกีฬาเข้าสู่สนามแล้ว พร้อมกับมาดามฮูชที่ถือลูกควัฟเฟิลในมือ บ้านนึงก็โกงได้โล่ อีกบ้านก็เพี้ยนได้ใจ ผลจะออกมาเป็นอย่างไร"


          ปี๊ดดด!


          "ตอนนี้ลูกควัฟเฟิลอยู่ที่วิลเลี่ยม ดักลาสค่ะ เอเซน พุชซีย์ตามไปติด ๆ พร้อมด้วยเดนิส มอร์ฟีย์ที่ขนาบอีกข้าง ดูเหมือนสลิธีรินจะจริงจังตั้งแต่เริ่ม วิลเลี่ยมโยนลูกควัฟเฟิลให้ซาบริน่า ว้า... พลาดไป ตอนนี้ลูกอยู่ที่โรเบิร์ต มอนทาคิว เขาบินฉิวไปแล้ว และบู้ม! สลิธีรินนำไปก่อนสิบต่อศูนย์"


          ผมว่าการเล่นของสลิธีรินแปลก ๆ ไป ไม่เหมือนตอนเล่นกับกริฟฟินดอร์เลย พวกเขาดูมุ่งมั่นกว่า จริงจังกว่า เหมือนกับว่าจะมาปล่อยของกันตอนแมตช์นี้ เหมือนกับว่าตอนแข่งกับกริฟฟินดอร์ครั้งที่แล้วก็แค่ลองสนาม บ้านนี้มันร้ายมากเลยฮะ มิน่าพวกวิลเลี่ยมถึงเครียดกันนัก


          "ฟลินต์เจ้าเดิมสอยสตีฟ ดาวีส์ร่วงจากไม้กวาดไปแล้วค่ะ! ตอนนี้จอร์จ เมเจอร์เชสเซอร์ตัวสำรองกำลังเข้ามาแทน และสลิธีรินบุกอีกแล้ว ได้แต้มจากเอเซนไปอีกสิบแต้ม เป็นเจ็ดสิบต่อศูนย์ เฮ้! เรเวนคลอเลิกตกใจได้แล้ว ซัดพวกงูพิษกลับบ้าง โอ๊ะ! ซีกเกอร์ขยับกันแล้วค่ะ มาร์โคมุ่งไปทางทิศตะวันออก ฮานนาห์ตามไปติด ๆ แต่เดี๋ยว... อยู่ ๆ ซีกเกอร์สลิธีรินก็ตีลังกาหักไม้กวาดกลับ เมอร์ลิน... เขาไปฝึกท่านั้นมาจากไหนนะ มาร์โคทิ้งฮานนาห์มาอย่างไม่เห็นฝุ่น ดูเหมือนเธอจะโดนเขาหลอกเข้าให้แล้วค่ะ ฮานนาห์เร่งตามมา เธอห่างจากมาร์โคเพียงหนึ่งช่วงไม้กวาดแล้วค่ะ บินเร็วดีจริง"


          ปี๊ดดด!


          "และมาร์โค โลบูต้าจับลูกสนิชได้ สลิธีรินชนะไปด้วยคะแนนสองร้อยยี่สิบต่อศูนย์ เร็วที่สุดตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา แมตช์นี้ใช้เวลาแค่สิบห้านาทีเท่านั้น พวกคุณงงไหม เพราะฉันงงมาก ฮัฟเฟิลพัฟ ไปเตรียมตัวมาดี ๆ ล่ะ"


          งงสิครับ ผมเนี่ยโคตรงง ไลแซนเดอร์ก็งง โคลอี้ที่งงตลอดเวลาก็งงกว่าเดิม เอาเป็นว่างงทั้งสนาม ทั้งอาจารย์ คนพากย์ คนที่ไม่งงเห็นจะมีแต่บ้านสลิธีริน พวกนักกีฬาบ้านเรเวนคลอก็ลอยอยู่บนไม้กวาดกันอย่างงง ๆ สรุปแล้ว สลิธีรินชนะเรเวนคลอไปแบบงง ๆ และผมก็ยังงง ๆ อยู่


          อาการมึนงงของเด็กเรเวนคลอนั้นต่อเนื่องไปถึงสามวัน ทั้งโรงเรียนเริ่มลำดับทีมโหดของปีนี้ และสลิธีรินติดโผที่หนึ่งไปแบบขาดลอย ทั้งสกิลประกบข้างและโยนห่วงได้อย่างแม่นยำของเอเซน บีตเตอร์ผู้ซัดเรียบไม่เลือกหน้าอย่างมาร์ติน และม้ามืดน้องใหม่อย่างมาร์โค


          เหมือนสลิธีรินลุกออกมาจากหลุมศพเพื่อแก้แค้นเลยฮะ


          อีริดานัสกับไลแซนเดอร์เลิกเขม่นกันแล้ว ถึงไลแซนเดอร์จะเข้าข้างบ้านตัวเองขนาดไหน แต่เขาก็ยอมรับว่าสลิธีรินเก่งจริง ๆ แน่นอนว่ายอมรับแบบงง ๆ


          และตอนนี้บ้านฮัฟเฟิลพัฟก็ซ้อมหนัก งัดกลยุทธ์ทุกอย่างเท่าที่จะงัดได้ ถึงขนาดว่าซิกนัส สมิทเขียนจดหมายปรึกษากับพ่อที่เคยเป็นกัปตันทีมบ้านฮัฟเฟิลพัฟมาก่อนด้วย


          แต่สุดท้ายก็แพ้ย่อยยับ เหมือนที่เรเวนคลอย่อยยับ ผมว่าชนะทั้งที่จับลูกสนิชไม่ได้ก็นับว่าเก่งแล้ว นี่ชนะและไม่ปล่อยให้ทีมตรงข้ามทำแต้มได้เลย มาเหนือจริง ๆ ฮะ น่ากลัว สลิธีรินได้แชมป์อีกอย่างไม่ต้องสงสัยเลย เล่นชนะไปทุกบ้านแบบนี้แล้ว ตอนนี้เหลือนัดสุดท้ายปิดฤดูกาลคือกริฟฟินดอร์กับเรเวนคลอที่มีกำหนดการในปลายเทอม


          เด็กทั้งฮอกวอตส์คร่ำเคร่งไปกับการอ่านหนังสือและติวกับพวกเพื่อน ๆ การสอบใกล้เข้ามาทุกที และหอเรเวนคลองดทำกิจกรรมทุกอย่างและเข้าสู่โหมดบ้านเด็กเนิร์ดอย่างเต็มรูปแบบ แม้แต่ไลแซนเดอร์ก็หยุดซ่อมแซมต่อเติมหัวสิงโตที่จะเอาไว้ใช้ในควิดดิชนัดสุดท้าย


          วิชาที่ผมกังวลมากที่สุดคือวิชาปรุงยา ผมจำสูตรน้ำยาล้างความทรงจำไม่ได้ ผมมั่นใจนะว่าผมไม่ได้ดื่มมันเข้าไป ผมต้องมานั่งท่องใหม่ทั้งหมด เรื่องระเบียบข้อบังคับของหมาป่าในวิชาประวัติศาสตร์เวทมนตร์ผมก็จำได้เลือนราง ไหนจะเรื่องสงครามเวทมนตร์ครั้งที่สองอีก ผมจำได้แค่สุดท้ายแฮร์รี่ พอตเตอร์แกล้งตายและปราบจอมมารได้เท่านั้น ผมคงต้องให้เคลวินเล่าให้ฟังใหม่ซะแล้ว


          วิชาที่ผมมั่นใจมากคือป้องกันตัวจากศาสตร์มืดและคาถา ส่วนแปลงร่างกับสมุนไพรก็ตามบุญตามกรรม ขยันฝึกขยันท่องก็อาจจะพอถู ๆ ไถ ๆ ได้บ้าง ดาราศาสตร์นี่ท่องจำล้วน ๆ เลยฮะ เช่นดาวเสาร์มีดาวบริวารกี่ดวง อะไรบ้าง เนี่ย ท่องวนไป


          การบินผมเฉย ๆ ผมไม่ได้บินแย่ แต่ก็ไม่ได้มีพรสวรรค์แบบอัลบัสและสกอร์เปียส สองคนนั้นต้องไปต่อตำนานนักกีฬาควิดดิชให้บ้านตัวเองในอนาคตแน่ ๆ หลายคนก็พูดว่ายุคทองของสลิธีรินมาถึงแล้ว หลังจากกริฟฟินดอร์กับฮัฟเฟิลพัฟสลับกันเป็นยุคทองมานาน เรเวนคลอน่ะหรอ ไม่สนใจอะไรกับเขาหรอก วิลเลี่ยมกับลิเดียที่เห็นเครียด ๆ ตอนนี้นั่งหัวเราะมุกตลกของพอลไปแล้ว บ้านนี้เครียดไม่เคยนานเลยเอาจริง ๆ


          ขนาดเข้าสู่โหมดเด็กเนิร์ด ก็ทำได้แค่อาทิตย์เดียว ตอนนี้ห้องนั่งเล่นกลับมามีกิจกรรมเหมือนเดิมแล้ว


          มุมศิลปะ ใครใคร่ประดิษฐ์ก็ไปสิงตรงนั้น จะป้ายเชียร์ อุปกรณ์ตรวจจับนาร์เกิ้ลส์ มีคนขโมยขี้แมวของลูน่าไปทดลองด้วย ผมไม่ได้ว่าอะไรหรอกนะ ออกจะอี๋ซะมากกว่า และมันคือมุมโปรดของไลแซนเดอร์


          มุมแม่หมอ ใครใคร่รู้อนาคตก็เชิญไปหาซาบริน่าที่กำลังรับจ๊อบอยู่กับแอนิต้า คิดราคากันเอง แค่สองซิกเกิล


          มุมซ่องสุม มีตั้งแต่หมากรุก ไพ่ เกมเศรษฐี บอร์ดเกม กระทั่งพนันเรื่องควิดดิช บางทีก็มีฟุตบอล และเงินผมก็หมดไปกับมุมนี้บ่อย ๆ แต่บางครั้งก็อู้ฟู่กลับมา มีโต๊ะสนุ๊กด้วยฮะ เห็นบอกว่ามีคนเอามาได้สองปีแล้ว


          มุมเม้าท์แตก ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง หญิงแท้ หญิงเทียม หญิงปลอม พวกนี้จะคุยเรื่องกอสซิปในโรงเรียน ถามอะไรก็รู้หมด ใครชอบใคร ใครเลิกกับใคร รักสามเส้าเราสี่บ้าน แค่ฟิลช์จีบมาดามพินซ์ก็ยังเอามาคุยกันได้


          และสุดท้าย มุมสโลว์ไลฟ์ มุมนี้คือมุมโปรดของโคลอี้ แค่นั่ง ๆ นอน ๆ อ่านหนังสือบ้าง กินขนมบ้าง เล่นกับสัตว์เลี้ยงบ้าง ทำการบ้านบ้าง เป็นมุมที่เงียบที่สุดในบ้านแล้ว


          และตอนนี้ผมกำลังหาเงินเข้ากระเป๋าโดยการมาเล่นป๊อกเด้ง ผมหมดตูดไปกับการแทงบอล และกะจะคืนทุนด้วยวิธีนี้ ง่ายและรวดเร็ว แต่ว่าอาศัยดวงล้วน ๆ เลย


          "ป๊อกแปด!"


          "โห อีกแล้ว เจ้าป๊อกอีกแล้ว"


          "ลิเดีย เธอสับไพ่ยังไง โกงรึเปล่า"


          "แรงมาก ฉันแค่ดวงกำลังขึ้น ซาบริน่าบอกว่าช่วงนี้ดวงฉันขึ้นกับพวกเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่งั้นไม่มาเป็นเจ้าให้หรอก จ่ายมาเลย คนละสองแกลเลี่ยน"


          ผมโยนเหรียญแกลเลี่ยนสองเหรียญให้ลิเดีย มองมันตาละห้อย ผมมองหน้าพอลอย่างเข้าใจกัน หมดตูดอีกแล้ว


          "เอ้าคราวนี้ตาละห้าแกลเลี่ยนเลย ใครกล้าก็มา คนละสองขาก็ได้" ลิเดียบอก แหม เธอก็พูดได้สิ เอาเงินผมไปตั้งเท่าไหร่แล้ว


          "ไงเบลค ได้มาเท่าไหร่แล้ว"


          "โคลอี้ยืมตังค์หน่อย"


          "หมดตัวก็ลุกได้แล้ว เมื่อกี้ฉันเพิ่งไปดูดวงด้วยวันเกิดกับซาบริน่ามา เธอบอกว่าสีนำโชคช่วงนี้คือสีแดง"


          บางทีผมน่าจะไปหาซาบริน่าบ้าง เธอจะได้บอกว่าผมควรทำยังไงถึงจะคืนทุน


          "มีใครอีกไหม ฉันจะแจกไพ่แล้วนะ" ลิเดียถามอีกครั้ง ผมส่ายหน้า ไม่มีเงินจะให้เธอสักแกลเลี่ยนแล้วเนี่ย


          เอ๊ะเดี๋ยวนะ เมื่อกี้โคลอี้บอกว่าไปดูดวงด้วยวันเกิดมาใช่ไหม ผมกับเธอเกิดวันเดียวกัน หมายความว่าสีแดงคือสีนำโชคของผมน่ะสิ


          "เดี๋ยวฮะ ๆ ผมเล่นด้วย สองขาเลย" ผมรีบเปลี่ยนใจก่อนจะดึงโคลอี้ให้มานั่งข้าง ๆ "ขอจับผมหน่อยนะโคลอี้ แปปเดียว"


          "อะไรของนายเนี่ย"


          "เอ้าก็สีแดงไง เธอน่ะผมแดง ถึงจะไม่ได้แดงแปร๊ดแต่ก็เรียกว่าผมแดง มาเป็นตัวนำโชคของฉันซะ"


          "งั้นฉันขอสามสิบเปอร์เซนต์"


          "ได้เลยเพื่อนรัก"


          ผมจ้องไพ่ที่ลิเดียกำลังสับอย่างลุ้น ๆ เธอแจกรอบวงและแจกตัวเองเป็นคนสุดท้าย


          "เอาละนะโคลอี้ เธอถือขานี้ ฉันถือขานี้"


          ผมค่อย ๆ แง้มไพ่ในมือของตัวเองดู... คิง... เก้า... พระเจ้า! ดอกเดียวกันด้วย


          "ป๊อกเก้าสองเด้งฮะ" ผมรีบหงายทันทีเหมือนกลัวใครจะมาแย่ง และลิเดียทำหน้าแบบนั้นคือเธอไม่ป๊อกแน่ ๆ เอาล่ะ ตอนนี้ผมได้สิบแกลเลี่ยนแล้ว


          "มาโคลอี้ ส่งไพ่มา" ผมดึงไพ่อีกขามาจากมือโคลอี้ เงอะ ๆ งะ ๆ ไม่ทันใจเลยจริง ๆ ผมค่อย ๆ แง้มที่ละใบเหมือนเดิม... ห้า... ห้า


          "ได้สิบอ่ะ" โคลอี้กระซิบเบา ๆ


          "สิบอะไรล่ะ เขาเรียกบอด แต่รอจั่วอีกใบก่อน ถ้าโชคดีก็อาจจะบวกกันแล้วมากกว่าลิเดีย แต่ถ้าโชคดีกว่านั้น เราจะได้ห้าอีกใบ"


          "ถ้าได้ห้าอีกใบก็รวมกันได้สิบห้า" และโคลอี้ก็ยังคงไม่เข้าใจว่าไพ่ป๊อกบวกกันยังไง


          "ใครบอก ฉันจะได้ตองต่างหาก"


          "ว่าไงเบลค จะเอาอีกใบไหม" ลิเดียยื่นกองไพ่มาตรงหน้าผม


          "เอาฮะ"


          "ป๊อกไปแล้วไม่ต้องลุ้นนักก็ได้"


          "ไม่ได้หรอก ผมเสียให้พี่ไปเยอะ"


          ผมจั่วไพ่มาหนึ่งใบ ลุ้นตาแตกว่ามันจะออกมาเป็นอะไร ห้า ห้า ห้า ห้า ห้าเถอะ


          "ห้าโว้ย! โคลอี้ ฉันได้ห้า" สุดยอด ผมแดงของโคลอี้เฮี้ยนมาก "ตองฮะ คูณห้า"


          ผมหงายไพ่ลงคู่กับป๊อกเก้าสองเด้งเมื่อกี้ ลิเดียมองผมอย่างทึ่ง ๆ ผมเองก็ทึ่ง โคลอี้เองก็จับผมแดงของตัวเองอย่างทึ่ง ๆ


          "ฉันเก้าหลัง" ลิเดียเปิดไพ่ของเธอ มีหลายคนโดนกิน แต่หลายคนในนั้นไม่ใช่ผมอีกแล้ว


          "ผมคิดเลขให้เรียบร้อยแล้ว สองขารวมกันทั้งหมดสามสิบห้าแกลเลี่ยนฮะ"


          เอาล่ะผมคืนทุนแล้ว ได้กำไรด้วย เล่นอะไรต่อดีทุกคน


          "อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่ พอแล้วเบลค นายยังจำวัตถุดิบของน้ำยาล้างความทรงจำกับน้ำยารักษาฝีไม่ได้เลยนะ"


          "ตัดผมเธอมา เดี๋ยวฉันก็จำได้แล้ว"


          "ไม่มีทาง" โคลอี้รวบผมของตัวเองคืนกลับไป


          "เธอก็ให้ฉันลอกสิ"


          "นั่นก็ไม่ได้ อีกอย่างนะ ศาสตราจารย์มักกอนนากัลจะแจกปากกาขนนกพร้อมน้ำหมึกที่ลงคาถากันการโกงข้อสอบเอาไว้ นายลอกใครไมได้หรอก"


          "จริงป่ะเนี่ย ทำไมอาจารย์ใหญ่ไม่เชื่อใจเด็กของตัวเองเลยนะ"


          โรงเรียนนี้มีแต่เด็กดี ไม่รู้ทำไมอาจารย์ถึงไม่ไว้ใจ- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Talk w/ me :

          ทีมสลิธีรินทำเอาคนอึ้งไปเป็นแถบ งงกันทั้งโรงเรียน

          ปล. การพนันเป็นสิ่งไม่ดีนะคะ อาจหมดเนื้อหมดตัวเหมือนตาเบลค เพราะชีวิตจริงเราไม่มีผมแดงเฮี้ยนๆของโคลอี้ 55555555555555


jujuly

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 465 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,696 ความคิดเห็น

 1. #2533 myQ_min (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 01:46

  ไอ่หนูประโยคสุดท้ายนั้นไม่ได้เลย เด็กดีที่ว่าไม่มีจริง!!!

  #2,533
  0
 2. #2237 dissilyn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 / 09:14
  เบลคนางเป็นคนฉลาดมากเลยนะเอาจริงๆ แบบหัวไวแล้วก็ฉลาดแกมโกงเสียที่มีข้อให้มอฃข้ามเยอะไปหน่อย // หลิ่วตามองโคลอี้อย่างรู้กัน
  #2,237
  0
 3. #2190 Silver-Sky (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 21:45

  คความคิดของตาเบลคแต่ละคำนั้น 5555

  ชอบบบ

  รักสามเส้าเราสี่บ้าน

  จำสูตรน้ำยาลบความจำไม่ได้ แต่คิดว่าตัวเองไม่ได้ดื่มเข้าไป งื้ออออ กวนแต่น่ารัก

  กับโคลอี้นี่เพื่อนสนิทที่สุดเลยสินะ เป็นแค่เพื่อนต่อไปอะดีละ เพราะโคลอี้ควรเป็นของฉันค่ะ

  #2,190
  1
 4. #1930 Pearlyz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 01:45

  เอาจริง นิสัยแบบนี้สลิธีรีนก็ได้อยู่นะน้อง

  #1,930
  0
 5. #921 pinnythesong (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 19:40
  จ้า คนดีมากๆ
  #921
  0
 6. #915 มออานอซอเอ X Grill. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 18:07
  เบลคคคค5555555 จ้าพ่อเด็กดี พีคสุดคือฟิลช์จีบมาดามพินซ์ อุแงง อยากเห็นจังเลยค่า
  #915
  0
 7. #384 Hazel_nut (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 01:05
  อิเบลคคคค 555555 เด็กดีมากกก หมายถึงคนอื่นนะ ส่วนแกน่ะตัวแสบเลยเจ้าเด็กจอมร้ายกาจ 55555
  #384
  0
 8. #306 C L O W N (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 14:20
  ร้ายกาจมาก
  #306
  0
 9. #289 bxnkbkck (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 00:35
  แน่นอนอยู่แล้วบ้านเราร้ายกาจ เป็นไงล่า กลัวอะเด้ๆๆ555555555 ภูมิใจมาก อยากไปปีสองไวๆ อยากเห็นสกอร์เปียสกับอัลบัสอยู่ในทีม ยุคทองของบ้านเรามาถึงแล้ว ฮิฮิ
  #289
  0
 10. #127 autumn morning^^ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:12
  กางเกงในเมอร์ลิน!! ฟิลช์จีบมาดามพินซ์! โอ้! เมอร์ลินช่วย!!!
  #127
  1
 11. #86 SunDashine (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 23:28
  เด็กดีจริงๆ55555
  #86
  0
 12. #56 Glassofwine (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 08:18
  นักเรียนโรงเรียนนี้เป็นเด็กดีจริงๆค่ะ โดยเฉพาะบ้านนก /มองมุมการพนันตรงนั้น..

  ในส่วนของเราที่ตัวอยู่เรเวนคลอแต่ใจอยู่กับ(หนุ่มๆ)บ้านสลิธีรีนแล้วแอบภูมิใจยิ่งนัก เล่นดีจนคนงงทั้งโรงเรียน55555555555
  #56
  1
  • #56-1 jujuly(จากตอนที่ 9)
   28 ธันวาคม 2561 / 10:37
   บ้านอื่นอาจจะยิ่งกว่านี้ก็ด้ายยย 55555555

   ผช.สลิธีรินออกมาแปปเดียวแต่ออร่าช่างแรงยิ่งนัก
   #56-1
 13. #55 Lyra_Selwyn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 23:16
  ทีมสลิธีรินเทพจริงๆ
  #55
  1
  • #55-1 jujuly(จากตอนที่ 9)
   28 ธันวาคม 2561 / 00:14
   ม้ามืดมากๆ
   #55-1
 14. #53 Sun&Moon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 15:47
  อยากจะเอาเท้าก่ายหน้าผากกับความบ้าพนันของอิตาเบลค55555555 แล้วอะไรคือการจับผมสีแดงเสริมดวงคะลูก โอ๊ยยยยยยยยยยย
  #53
  1
  • #53-1 jujuly(จากตอนที่ 9)
   27 ธันวาคม 2561 / 16:36
   หมดตูดยังจะเล่นต่อ 5555555555
   #53-1
 15. #52 Chutikanpimpa09 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 15:43

  ให้ตายเถอะป๊อกเด้งนั่นมันอะไรกัน
  #52
  1
  • #52-1 jujuly(จากตอนที่ 9)
   27 ธันวาคม 2561 / 16:35
   ฝึกคิดเลขฮะ
   #52-1
 16. #51 msyokky (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 15:43
  อดีตอาจจะเคยแพ้ แต่เมื่อวานสเปอร์สชนะตั้ง 5-0 แถมแซงแมนซิขึ้นที่สองแล้วด้วยนะเบลค!! (แต่ขอแสดงความเสียใจด้วยนะเจ้าไก่ ทีมรักเรายังเป็นจ่าฝูง อิอิ)

  'โรงเรียนนี้มีแต่เด็กดี' มักกอนนากัลมาได้ยินคงมองบนวนไปถึงดาวอังคารนะคะ55555555
  #51
  4
  • #51-1 jujuly(จากตอนที่ 9)
   27 ธันวาคม 2561 / 16:35
   แงงงง ช้ำใจน้องไก่ เราเชียร์เรือใบค่ะ ขึ้นนำมาตั้งนาน โดนไก่โดนหงส์แซงไปแน้ววววว

   มันกอนนากัลคงจะแหมยาวๆเลย 5555555555
   #51-1
  • #51-2 Lyra_Selwyn(จากตอนที่ 9)
   27 ธันวาคม 2561 / 23:25
   มองซ้ายที มองขวาที ทำไมไม่มีใครเชียร์ทีมไก่เดือยทองเหมือนเราเลยอ่ะ
   #51-2
 17. #50 Maylis Swank (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 15:30
  "โรงเรียนนี้มีแต่เด็กดี" แล้วป๊อกเด้งกวาดตังค์กันนั่นอะไร!
  #50
  1
  • #50-1 jujuly(จากตอนที่ 9)
   27 ธันวาคม 2561 / 16:33
   จุ๊ๆ เดี๋ยวอาจารย์ใหญ่รู้ 555555555555
   #50-1