Harry Potter (OC) | Blake: the journey of rude ravenclaw boy #ผมเบลคผมเป็นคนดี

ตอนที่ 86 : 82 | Hogwarts Monthly EP.5 – Insight Yule Ball (2/2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,045
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 255 ครั้ง
  19 ก.พ. 63

 

82

Hogwarts Monthly EP.5 – Insight Yule Ball (2/2)

 

 

 

 

 

 

เพดานที่เคยเต็มไปด้วยเทียนไขนับพันเล่ม บัดนี้แทนที่ด้วยโคมระย้าคริสตัลซึ่งโดดเด่นเป็นจุดสายตาเมื่อก้าวเข้ามาภายในห้องโถงใหญ่ รอบด้านประดับประดาด้วยสิ่งของล้อแสงวิบวับ เถาฮอลลี่ มิสเทิลโท และต้นสนต้นใหญ่ที่มุมหนึ่ง

ห้องโถงใหญ่ดูใหญ่กว่าทุกวัน

“และตอนนี้เราก็ได้เข้างานมาแล้วนะครับ เหลืออีกไม่กี่อึดใจตัวแทนทั้งสามจะเต้นรำเปิดงานเลี้ยงในค่ำคืนนี้แล้ว”

ฟีลิกซ์ยังคงรับหน้าที่พิธีกรอย่างต่อเนื่อง เก็บบรรยากาศจนกว่าจะถึงเวลาเที่ยงคืน

ใต้แชนเดอเลียร์คริสตัลคือพื้นที่วงกลมที่เว้นว่างไว้สำหรับเปิดฟลอร์เต้นรำ และเมื่อถึงเวลา ประตูที่เชื่อมกับห้องพักด้านข้างก็เปิดออก ฟีลิกซ์ได้สิทธิ์ถ่ายวิดีโอในแถวหน้า ภาพคมชัดระดับ4K

เสียงปรบมือดังกึกก้อง คิง โลเปซ ตัวแทนจากโบซ์บาตงเดินออกมาเป็นคนแรกพร้อมกับเรเชล อดัมส์ คู่เต้นรำของเขา สาว ๆ มากมายต่างก็อิจฉาหล่อน เธอสวย มีความมั่นใจในตัวเอง และโดดเด่นอยู่เสมอ แต่คืนนี้เธอโดดเด่นเคียงคู่กับหมาป่าแห่งโบซ์บาตง ซึ่งหลายคนไม่แปลกใจนัก หากไม่ใช่เรเชลสิ น่าแปลกใจกว่าอีก ส่วนคิงนั้นดูหล่อเหลาในชุดสูทออลแบล็ค ความจริงแล้วหน้าและหุ่นแบบนี้ใส่อะไรก็หล่อหมดนั่นแหละ ใบหน้าของหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-สเปนระบายยิ้มอ่อน ๆ เช่นเดียวกับเรเชล

เออ น่าอิจฉา ฟีลิกซ์เริ่มจะอิจฉาเรเชลนิด ๆ แล้ว คิงหล่อจนชวนใจเต้นไปหมด

คู่ที่สองตามมาติด ๆ จีน บรู้คจากเดิร์มสแตรงก์ หญิงสาวเพียงหนึ่งเดียวในการแข่งขัน คู่ของเธอเป็นที่ฮือฮา ซึ่งมีอยู่สองเหตุผลหลักด้วยกัน หนึ่ง น้อยคนมากที่รู้ว่าคู่ของจีนเป็นใคร และสอง เบลค สเปนเซอร์ในชุดสูทสีแดงเบอร์กันดีนั้นดูดีมากเกินไปเมื่ออยู่บนตัวเขา คราวนี้คนที่เคยชวนเบลคออกงานต่างก็บ่นเสียดายกันเป็นแถว ๆ หากพวกเธอพยายามมากกว่านี้อีกสักนิดล่ะก็ พวกเธอคงจะได้ควงพ่อหนุ่มชุดแดงคนนี้ออกงานเป็นแน่

คู่สุดท้าย มาร์โค โลบูต้าและน้องสาวของเขา พวกผู้ชายเริ่มเหม็นหน้ามาร์โคกันเล็กน้อย เหตุเพราะดักทางพวกเขาไม่ให้ชวนมาริลินมางานเลี้ยงด้วยการมากับน้องซะเอง ยิ่งเห็นยิ่งเสียดาย น้องสาวของพ่องูโตเป็นสาวสะพรั่ง ดูน่ารักแม้ไม่ได้ยิ้ม และแน่นอนว่าพวกสาว ๆ ก็เสียดายมาร์โคด้วยเช่นกัน แม้ว่าเขาจะไม่เคยชายตามองผู้หญิงคนไหนเลยก็เถอะ ชีวิตมีแต่ควิดดิช ยูตะ และมาริลิน

เป็นสลิธีรินที่แสนจะน่าเบื่อ แต่ก็แสนจะมีเสน่ห์เช่นกัน

เพลงเริ่มบรรเลง หนุ่มสาวทั้งหกชีวิตเริ่มเต้นรำตามที่ได้ซักซ้อมกันมา ขยับเขยื้อนตัวไปตามเสียงดนตรี คู่ที่เริ่มเข้าฟลอร์ตามมาคืออาจารย์ของฮอกวอตส์ ฝ่ายชายโค้งคำนับ ฝ่ายหญิงถอนสายบัว และเริ่มก้าวเท้าตามเสียงเพลง

ฟีลิกซ์แอบคิดในใจว่า ศาสตราจารย์ซาบินี่กับศาสตราจารย์สเปนเซอร์นั้นช่างดูเหมาะสมกัน ลุคผู้ดีทั้งคู่ น่าจะคุยกันรู้เรื่อง

ชายหนุ่มปีหกลดกล้องในมือลงเมื่อคู่อื่นเริ่มเข้าไปเต้นรำจนเต็มพื้นที่ เท่านี้คงพอแล้วสำหรับซีนเต้นรำ หากมัวแต่ถ่ายอยู่แบบนี้ เขาจะรวบรวมความกล้าไปชวนสาวออกงานด้วยทำไมกัน

“ตาเราแล้วนะ” ฟีลิกซ์บอกสาวข้างกาย

“ว่างแล้วหรอ” เธอเอ่ยถาม พลางมองกล้องที่ยังคงห้อยอยู่ที่คอของฝ่ายชาย

“ผมไม่ได้ต้องถ่ายตลอดเวลานี่”

“แต่ก็ยังไม่เห็นว่าจะวางกล้องเลยตั้งแต่มาถึงงาน”

“เธอเบื่อไหมอ่ะ ผมขอโทษนะ”

“ถ้าเบื่อเราเบื่อเธอ เราคงเดินหนีไปนานแล้ว”

“เวียนนา...”

“อะไร...”

“ผมไม่ได้เตรียมใจว่าเธอจะน่ารักขนาดนี้” ฟีลิกซ์มองเวียนนา โจนส์อย่างคนเพิ่งเคยตกหลุมรัก “ช่วยไปน่ารักไกล ๆ หน่อยได้ไหม”

“ถ้าไม่เลิกเสี่ยว เราจะไปไกล ๆ จริง ๆ แล้วนะ”

แต่นั่นแหละ ถึงฟีลิกซ์จะยุ่ง หรือจะเสี่ยวแค่ไหน เวียนนาก็อยู่ข้าง ๆ ฟีลิกซ์ตลอดงานอยู่ดี

 

 

 

//////////

 

 

 

แน่นอนว่างานเลี้ยงเนื่องในโอกาสพิเศษแบบนี้ ก็ไม่น่าจะธรรมดา

ใช่ มันไม่ธรรมดาตั้งแต่แขกรับเชิญแล้ว จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ตัวแทนการประลองเวทไตรภาคีรุ่นก่อน –เฟลอร์ วีสลีย์, วิกเตอร์ ครัม และผู้ชนะคนล่าสุด แฮร์รี่ พอตเตอร์

“เอาล่ะคุณผู้ชม นี่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของคลิปเลยก็ว่าได้ ไม่พูดพร่ำทำเพลง เพราะตอนนี้เรากำลังอยู่กับตัวแทนการประลองฯเมื่อยี่สิบเจ็ดปีที่แล้ว คุณครัม คุณวีสลีย์หรือนามสกุลเก่าคือเดอลากูร์ และแชมป์เปี้ยนคนล่าสุด คุณพอตเตอร์!”

สามตัวแทนรุ่นเก่าโบกมือทักทาย เฟลอร์ วีสลีย์ยิ้มแย้ม แม้ว่าอายุจะเข้าเลขสี่แล้วแต่ก็ยังสวยไม่สร่าง สมกับที่มีเชื้อวีล่า วิกเตอร์ ครัมวางมาดนิ่งขรึม กระตุกยิ้มเพียงมุมปากเท่านั้น ต้องรักษาภาพพจน์อาจารย์ใหญ่ของเดิร์มสแตรงก์ และแฮร์รี่ พอตเตอร์นั้นดูจะตื่นกล้องมากที่สุด ท่าทีงงงวยไม่รู้จะวางมือวางไม้ไว้ตรงไหน ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนไม่ว่าจะทำอะไรก็มีนักข่าวตามติดตลอดเวลาแท้ ๆ

“ก่อนอื่นเลยนะ ผมตื่นเต้นมากอ่ะ นี่มันคนระดับตำนาน เป็นบุญหัวไอ้ฟีลิกซ์ยิ่งนัก” เด็กหนุ่มตื่นเต้น หากสังเกตดี ๆ หูของเขาเริ่มขึ้นสีแล้วด้วย “โอเค เรามาสัมภาษณ์พวกเขากันดีกว่า ในฐานะรุ่นพี่ของทัวร์นาเมนท์รู้สึกยังไงบ้างครับ”

เฟลอร์ตอบเป็นคนแรก “ก็รู้สึกดีใจนะคะที่การประลองได้กลับมาจัดขึ้นอีกครั้ง แม้ว่าครั้งที่แล้วจะเกิดเรื่องต่าง ๆ มากมาย แต่ก็ยังมีเด็ก ๆ ให้ความสนใจกัน แถมภารกิจที่ผ่านมาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเด็กสมัยนี้เก่งกันมากจริง ๆ ค่ะ เก่งกว่าพวกเราตอนยังเป็นตัวแทนเสียอีก”

“เก่งจริง ๆ ครับ บรู้คไม่เคยเสกคาถาสลับที่สำเร็จด้วยซ้ำ แต่กลับทำได้ในภารกิจที่หนึ่ง นับว่าเธอก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองไปอีกก้าว ในฐานะอาจารย์ ผมภูมิใจมาก” วิกเตอร์กล่าว

“สำหรับผมการได้เห็นเด็กฮอกวอตส์พร้อมใจกันเชียร์เด็กจากบ้านสลิธีรินนับว่าเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากครับ โดยเฉพาะจากเด็กกริฟฟินดอร์ สมัยผมคนเขาสาปส่งบ้านสลิธีรินกันทั้งนั้น แต่ก็ดีใจครับที่เห็นทั้งสี่บ้านรักใคร่กลมเกลียวกันดี” แฮร์รี่ตอบติดตลก

“อ่า นั่นสินะครับ บางทีถ้าไม่ใช่มาร์โคพวกเราอาจไม่พร้อมใจเชียร์กันขนาดนี้ก็ได้” ฟีลิกซ์บอก “มีอะไรอยากบอกตัวแทนกันไหมครับ”

“ครับ ผมจะพูดในฐานะรุ่นพี่ของเดิร์มสแตรงก์ก็แล้วกัน เธอทำดีแล้วจีน เธอก้าวขึ้นไปถึงจุดนั้นด้วยความมุมานะของเธอ เธอลบคำสบประมาทด้วยความสามารถที่เธอมี เก่งมาก ๆ แล้วนะและเธอจะเก่งขึ้นอีกแน่นอน” วิกเตอร์พูดด้วยความภาคภูมิใจที่มีต่อรุ่นน้อง

“โห เป็นผมผมน้ำตาแตกแล้วเนี่ย อย่าร้องไห้นะเจ้” ฟีลิกซ์บอก

“สำหรับโบซ์บาตง การได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนถือเป็นเรื่องที่มีเกียรติยิ่งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนในด้านใดก็ตามแต่ พวกเราถือคติสู้อย่างงดงาม สู้อย่างมีศิลปะ และสู้อย่างมีชั้นเชิง คิง โลเปซมีคุณสมบัติเพียบพร้อม ดิฉันเชื่อว่าเขาจะเป็นจ่าฝูงที่สามารถพาโบซ์บาตงไปถึงจุดสูงสุดได้ค่ะNous sommes fiers de vous. (We are proud of you.)” เฟลอร์กล่าว

“ชื่อคิง โลเปซอาจไม่ได้ได้มาด้วยความบังเอิญนะฮะ ต่อไปคนสุดท้าย แชมเปี้ยนของเรา ขอขิงนิดนึงนะ แฮร์รี่ พอตเตอร์อ่ะรุ่นพี่โผมมมม” ฟีลิกซ์ส่งไม่ต่อให้แฮร์รี่

“ก็อย่างที่บอกไป ผมรู้สึกยินดีมากที่เห็นฮอกวอตส์พร้อมใจกันเชียร์ตัวแทน แรงใจจากคนรอบข้างถือเป็นแรงขับเคลื่อนที่ดีที่สุด เราจะรู้สึกฮึกเหิมเมื่อมีคนตะโกนเรียกชื่อของเราระหว่างการแข่ง เท่าที่ผมเห็นนะ มาร์โค โลบูต้าประสบความสําเร็จอย่างมากเรื่องครองใจเด็กฮอกวอตส์ ส่วนเรื่องความสามารถก็ไม่เป็นรองอีกสองโรงเรียนเลย ผมอยากบอกเขาว่า ไม่ใช่แค่กำลังกายหรือคาถาเจ๋ง ๆ เท่านั้นที่สำคัญ กำลังใจก็สำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเจออุปสรรคอะไร เมื่อเขาหันหลังกลับมามอง เขาจะเจอคนที่พร้อมสนับสนุนเขาแน่นอน และผมบอกได้เลยว่า เขาเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของฮอกวอตส์ครับ” แฮร์รี่แนะนำ

“แสนซึ้งจริง ๆ ครับแต่ละคน และคำถามสุดท้าย ไม่เกี่ยวกับการประลองหรอกนะ แต่ผมสืบมาได้ว่าพวกคุณมีLove Story เล็ก ๆ ที่เริ่มมาจากงานนี้กันด้วย ช่วยเล่าให้ฟังได้ไหมครับ”

“แหม มันก็เขิน ๆ นะ” เฟลอร์ยิ้มพร้อมกับใช้มือทัดผมไว้ที่หลังหู “ฉันพบสามีครั้งแรกที่นี่ค่ะ ตอนนั้นเขาเท่มาก”

“ภารกิจที่สาม วันที่บิลมาเป็นผู้ปกครองให้ผมใช่ไหม” แฮร์รี่เอ่ยถามขึ้น

“วันนั้นแหละแอร์รี่ ฉันเผลอสบตาเขาเข้าอย่างจัง จากนั้นฉันก็ละสายตาออกจากเขาไม่ได้เลย” เฟลอร์พูดอมยิ้ม ตาเป็นประกายเมื่อนึกเธอเหตุการณ์ตอนอายุสิบเจ็ด “จากนั้นฉันก็ไปฝึกงานที่ธนาคารกริงกอตส์ ได้สานความสัมพันธ์กับเขา รู้ตัวอีกทีก็แต่งงานมีลูกกันสามคนแล้ว”

“ตอนนี้ผมรู้แล้วครับว่าทำไมวิกตัวร์ ลูอีและดอมินีคถึงได้หน้าตาดีกันนัก เพราะคุณสวยมากเลยครับ” ฟีลิกซ์แอบแพลนกล้องไปทางสามศรีพี่น้องที่มีเชื้อสายวีล่า พวกเขาถูกเชิญมาร่วมงานนี้ด้วยเช่นกันในฐานะครอบครัวของอดีตตัวแทน

“แล้วคุณครัมล่ะครับ ได้ข่าวว่าตามจีบสาวถึงในห้องสมุดเลย”

“ชักอยากจะรู้แล้วสิว่าไปสืบมาจากไหน” ครัมกอดอกมองฟีลิกซ์

“วงในครับวงใน” เด็กหนุ่มบอกปัด

“ก็ตามนั้นแหละ แอบตามไปห้องสมุดเป็นเดือน ยอมรับว่าตอนนั้นค่อนข้างขี้อายมาก ไม่กล้าเข้าไปพูดด้วยเท่าไหร่ ยิ่งรู้ว่าเป็นเพื่อนสนิทแฮร์รี่ด้วยก็ยิ่งเกร็ง แต่ก็ใจกล้าไปขอเขามาเป็นคู่เต้นรำด้วยจนได้ล่ะนะ”

“เอาจริงป่ะ ตอนนั้นผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณจีบเฮอร์ไมโอนี่” แฮร์รี่พูดขึ้น

“ก็ผมไม่ได้แสดงอาการอะไรมาก แค่เข้าห้องสมุดเท่านั้น ไม่แปลกหรอกถ้าไม่รู้” วิกเตอร์บอก

“แล้วไงต่อครับคุณครัม” ฟีลิกซ์ยังคงทำหน้าที่เผือกอย่างต่อเนื่อง

“ก็คุยกันมากขึ้น เริ่มออกเดท แต่สุดท้ายเราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แยกย้ายกันไปเติบโต และมีครอบครัวครับ”

“ว้าว ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาดี ๆ นะครับเนี่ย แล้วคุณพอตเตอร์ล่ะครับ”

“ผมไม่มีอะไรแบบนั้นหรอก” แฮร์รี่บอก

“ไม่มีหรือว่าอุบอิบครับ” ฟีลิกซ์เริ่มไล่ต้อน

“ชวนสาวแล้วดันโดนตัดหน้าก่อนนี่นับไหม” แฮร์รี่ถาม

“อ่า คงจะเจ็บปวดน่าดู”

“ตอนนั้นก็เจ็บแหละ” แฮร์รี่บอก “แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้ว”

“และนี่คือเรื่องราววัยรุ่นลุ้นรักของอดีตตัวแทนนะฮะ มีทั้งสมหวังและไม่สมหวัง ชีวิตคนเราก็อย่างนี้แหละ สุขเศร้าเหงาโสดกันไป สักวันมันจะเป็นวันของเรานะครับ”

 

 

 

//////////

 

 

 

“ตอนนี้เราดำเนินมาถึงช่วงสุดท้ายของรายการแล้วนะครับ ขอบคุณทุก ๆ คนที่รับชมกันมาจนถึงตอนนี้ เมอร์รี่คริสต์มาสและแฮปปี้นิวเยียร์ครับทุกคน ก่อนจะจากกันไปเรามาให้เด็ก ๆ เขารีวิวงานนี้ให้ฟังกันหน่อยดีกว่า รีวิวได้ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ อยากพูดถึงอะไรพูด อยากพูดถึงใครพูด เริ่ม!”

 

“โห อะไรก็ได้หรอ เอาอะไรดี” ทำหน้าคิด “แก๊งเรนโบว์ละกัน เริ่ดไม่ไหวแล้วแม่”

 

“ตัวแทนสิตัวแทน พี่คิงหล่อม้ากกก”

 

“ฉันว่ามาร์โคหล่อสุด”

 

“เบลคต่างหาก ชุดแดงนั่นร้ายกาจมาก ใจไม่ดี”

 

“ผมว้าวกับไอ้โคมไฟกลางห้องโถงมากเลยอ่ะ ดูดีกว่าเทียนอีกนะผมว่า ไม่รู้โรงเรียนจะคีพลุคโบร่ำโบราณไปทำไม”

 

“มาดามมักซีมฮะ ตัวนี่โต๊โต”

 

“นาทีนี้ต้องให้แก๊งเรนโบว์ แย่งซีนทุกอย่าง”

 

“พุดดิ้งคัสตาร์ดค่ะ แล้วก็มูสช็อคโกแลต อ้อ! เครมบรูเล่นี่ฟินมากเลยค่ะ ห้อมหอม”

 

“วิกเตอร์ ครัมครับ มายไอดอล”

 

“ผมเป็นเด็กโบซ์บาตง ผมไม่รู้ว่าฮอกวอตส์มีผีเยอะขนาดนี้ น่าสนใจครับน่าสนใจ”

 

“แขกรับเชิญค่ะ อายุรุ่นพ่อแต่พ่อหนูดูแก่กว่าเขาอีก”

 

“สายดายครับ เสียดายที่ลูก ๆ คุณเฟลอร์มีแฟนกันหมดแล้ว นาทีนี้ต่อให้เป็นลูอีผมก็จะคบครับ”

 

“น้องเรเชลงามมาก งามขนาด งามแต้ ๆ”

 

“ตอนแรกนึกว่าพี่มาริลินมากับพี่เบลคค่ะ เห็นใส่ชุดคู่”

 

“ขอจิ้นอาจารย์ได้ป่ะ ผมว่าศาสตราจารย์ซาบินี่กับเลดี้แคทเธอรีนมีซัมติง เห็นแล้วชิป”

 

“พูดถึงคู่ชิป มีใครชิปเรือจอชโรสบ้าง วันนี้เขามีโมเมนต์นะ โมเมนต์แบบชาตินี้อาจจะหาไม่ได้อีกแล้ว”

 

“ผมอยากรู้ว่าไอ้เด็กเบลคนั่นมันมีอะไรดี ทำไมจีนถึงเลือกมัน”

 

“อาหารอร่อย ไฟสวย การประดับตกแต่งดี แบ่งโซนเป็นสัดส่วนชัดเจน ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียวครับ”

 

“พูดในฐานะตัวแทนเดิร์มสแตรงก์ หากน้องเรเชลเลิกกับไอ้ไซบีเรียนนั่นแล้ว ช่วยเหล่ตามองมาทางพวกเราด้วยครับ ขอบคุณครับ”

 

“ลูกชายคนโตของคุณพอตเตอร์ก็เอาเรื่องอยู่นะ ส่วนคนกลางเนี่ย ถ้าไม่รู้ตื้นลึกหนาบางฉันคิดว่าเขากำลังคบกับสกอร์เปียส มัลฟอยแน่ ๆ”

 

“เห็นเขาบอกกันว่าหนุ่ม ๆ ทริปเปิลเจจะขึ้นแสดงดนตรี เตรียมโบกไม้กายสิทธิ์รอเลยค่ะ”

 

“ใครเอารองเท้าฉันไปเอามาคืนด้วย!”

 

“เห็นแมวผมไหม ผมว่าผมเห็นมันแวบ ๆ”

 

“ไม่รู้สิ ก็ดีมั้ง ตอนนี้รู้แค่ว่าหลังเที่ยงคืนจะแดนซ์ให้ยับ!”

 

 

ขอขอบคุณแขกรับเชิญพิเศษ คุณวิกเตอร์ ครัม คุณเฟลอร์ วีสลีย์ และคุณแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ให้เกียรติมาเป็นส่วนหนึ่งในรายการของเรา

 

 

 

 

TBC.

 

 

 

 

 

 

Talk w/ me:

มาแล้ว มาสักที อดีตตัวแทนก็มา แต่จริงๆก็ขาดไปคนนึง คุณดิกกอรี่ T T

คิดถึงเบลคไหม ตอนหน้าเบลคจะกลับมาบรรยายแล้ว พร้อมบรรยากาศในงานที่ฟีลิกซ์เอาออกอากาศไม่ได้ (ซีนงานเลี้ยงยังไม่จบไม่สิ้น ฮาาาา) ใครกำลังตามหาโมเมนท์ของคู่ไหนอยู่ ตอนหน้าอาจมีคู่ของคุณ

 

 

และ และ และ เรามีอะไรมาอวดด้วยยยย ผลงานจากคุณผู้ชมทางบ้าน
แท่นแท้นนนนน!

แฟนอีดิทน้องเบลคคคคคค
ขอบคุณ คุณ@ginaishappy ที่ส่งมาให้เราในทวิตเตอร์
ขอบคุณมากๆค่ะ ไม่คิดว่าจะมีคนทำ น่ารักมากๆ แงงงงงงง

 

 

#ผมเบลคผมเป็นคนดี
19-02-2020
-jujuly-

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 255 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,695 ความคิดเห็น

 1. #2551 myQ_min (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 01:38

  คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ อยากไปเรียนที่ฮอกวอตส์บ้างเห็นพาชมเยอะแล้วก็อยากไปฮือ

  #2,551
  0
 2. #2486 licena (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 15:33

  ไรท์หายเรารอเบลมาบรรยายอยู่นะ
  #2,486
  0
 3. #2481 sspjmjbxh (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 02:41
  ตี2กว่าเเล้ว อ่านถึงตอนล่าสุดละค้าบบ เราชอบงานเขียนของคุณมากๆเลยนะคะ 1ตอนใช้เวลาานเกือบ10นาทีเพราะเรามัวเเต่อ่านวนไปวนมาเเละไม่อยากให้จบ

  สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ♡
  #2,481
  0
 4. #2479 จันทราเริงระบำ (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 14:08

  รอค่อยอีหนูเบลลี่อยู่เสมอนะจ๊ะ~

  #2,479
  0
 5. #2476 HARESJ (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 01:50
  เกินเบอร์มากเจ้าเบลคคคคคค คิดถึงโมเม้นท์พี่วิกเตอร์แกขอเฮอร์เต้นรำนะคะ55555555
  #2,476
  0
 6. #2473 E M H Y (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 22:32

  สนุกมากค่ะะะะะรออยู่น้าาาาาา
  #2,473
  0
 7. #2470 บ.ใบหมีขี้เพ้อ (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 12:44
  สนุกมากๆเลยค่ะไรท์
  #2,470
  0
 8. #2468 Ren BO Melody Btob (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:28
  มาต่อเร็วน้าาา ในที่สุดน้องก็เปลี่ยนท่าทางที่หน้าปก เกือบจำไม่ได้เเน่ะ 5555
  #2,468
  0
 9. #2466 -Kkanoz- (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:53
  เรือยานแม่ อาแคทกับเบลสค่า 55555
  #2,466
  1
 10. #2465 Reconcile -. (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:51

  มาหลุดตรงบรรทัดที่พูดถึงอัลบัส555 จู่ๆก็เกิดอาการ...เรือแล่น...

  #2,465
  1
 11. #2464 ChanikaPanda (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:08

  ฉันอยากเห็นฉากเด็กเปรี้ยวญี่ปุ่น ไอต้าวมันกร้าวใจ ชิโอริของมัมมมม
  #2,464
  2
 12. #2463 nunnun3 (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:35

  แงแอเลือกลงเรือไม่ถูกเลยทีเดียวววววววว

  รอตอนต่อไปค่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  #2,463
  1
 13. #2462 Ren BO Melody Btob (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:20
  รักคุณจังค่ะ ที่ไม่ลืมเซดริกแฟนเรา เขาก็เป็นผู้ชนะด้วยนะอย่าลืมเขาไป ในตอนนี้เขายังไม่เคยจากเรา เขาคือผู้ชนะอันเป็นนิรันดร์ตลอดไป
  #2,462
  1
 14. #2461 vco9uhgTv8y[ (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:13
  อยู่ดีๆก็โหวงๆตอนฟิลิกซ์พูดถึงอดีตผู้แข่งขันครั้งล่าสุด ฮือออ ขาดแค่พี่เซดริดคนเดียว ฮือออออออ
  #2,461
  1
 15. #2460 Bitchet (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:48
  เป็นงานที่สร้างเรือได้หลายลำดีนะ55555 ///ไม่ต้องห่วง เราจะขึ้นมันทุกลำแน่นวล¤◇¤
  #2,460
  1
 16. #2459 Choux Cream - ชูครีม (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:24

  รีวิวแต่ล่ะคน งามแต้ๆ งามขนาด คนเหนือใช่มั้ยนี้5555 ฮอกวอตส์มันบันเทิงอย่างนี้นี่เอง อยากเห็นความแซ่บของแก๊งเรนโบว์ไม่ไหวแล้วแม่

  #2,459
  1
 17. #2458 Fongzdo-pcy (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:58
  มีสีสัน มีชีวิตชีวามากๆเลยค่ะ ชอบสไตล์การแต่งของไรท์มากๆเลย เหมือนเราได้เข้าไปอยู่ในงานด้วยเลยค่ะ รออ่านต่อนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่า
  #2,458
  1
 18. #2457 awayalwaysay (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:51
  คิดถึงมากๆๆๆๆๆ มารอที่ท่าน้ำทุกวันน//หอมหัวเจ้าเบลค พร้อมจ้องมาร์โคตาเป็นประกาย* *
  #2,457
  1
 19. #2456 Lmalbbs (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:38
  ขึ้นเรือแบบเงียบๆ... #เบลคแมรี่
  #2,456
  1
 20. #2455 นักอ่านยามวิกาล (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:22
  ถ้าตอนสัมภาษณ์แฮร์รี่ แล้วกล่าวถึง เซดริก น้ำตาแตกแน่เลย
  #2,455
  1
 21. #2454 Sun&Moon (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:12
  ขำรีวิวแต่ละคน บ้าบอ ยิ่งพอถึงช๊อตอัลบัสสกอร์เปียสนี่ขำพรืดเลย ส่วนเบลค นายใช่ไหมที่หวีดโมเม้นท์จอสโรส ฉันรู้นะ!

  ปล. แอบคิดถึงเซดริกขึ้นมาเลย //ซับน้ำตา ;-;
  #2,454
  1
 22. #2453 JabieMonth.kn (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:06
  แง เส้าส้อยมากคั้บ เสียใจคุณอดีตตัวแทนมากันไม่ครบ ;____; /คุณดิกกอรี่สะดวกมาโผล่แบบผีๆมั้ยคะ55555555

  ชอบแต่ละรีวิวมากค่ะ! โดยเฉพาะอันที่พูดถึงเด็กบ้านพอตเตอร์ คนรีวิวชิปคู่เดียวกะเราแน่เลยค่ะ5555555 (สกอร์เปียสอัลบัสแอบมีซัมติงกันใช่มั้ย!? \(//∇//)\)
  เอาจริงแยกไม่ค่อยออกอันไหนใครพูดบ้าง แต่รู้เลยอันไหนเด็กบ้านส้มพูด55555555555

  รอนังเบลคมาบรรยายส่วนที่ฟีลิกซ์ไม่สามารถออกอากาศได้นะ!!! ลุ้นแร้ว

  พูดถึงฟีลิกซ์ คู่พวกนังน่ารักอ่ะ! ถึงเธอจะเสี่ยวจะบ้างานยังไงเวียนนาก็รับได้ แบบว่า เขินแทน ฟหกดเ่าสงง
  #2,453
  1
 23. #2452 massiya (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:03
  ช็อตรีวิวคือเหมือนจะเดาได้แต่ก็เดาไม่ได้ แต่คนหาแมวนี่เบลคอีกแล้วใช่มั้ย แอบเห็นมีคนชิป จอชโรสด้วย เรือซาบินีกะเลดี้แคทก็ดี ต้องได้คู่กันนะคู่นี้
  #2,452
  1
 24. #2451 bethegoodgirrls (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:43
  งื่อออดีมะไหวแน้วววแง
  #2,451
  1
 25. #2450 amatuersdl (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:42
  น่ารักมากอดีตตัวแทนทั้งสามㅠㅠ ส่วนพี่เซดไม่พูดมากค่ะ(น้ำตาไหล)เค้าจะอยู่ในใจชาวเราตลอดไปปป
  #2,450
  1