Harry Potter (OC) | Blake: the journey of rude ravenclaw boy #ผมเบลคผมเป็นคนดี

ตอนที่ 77 : 73 | Hogwarts Monthly EP.3 – Let's Meet the Champions

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,253
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 297 ครั้ง
  20 ก.ค. 63


 

73

Hogwarts Monthly EP.3 – Let's Meet the Champions


 

 


 

 

 

 

นาทีนี้ไม่มีอะไรน่าสนใจไปกว่างานกระชับมิตรระหว่างประเทศของสามโรงเรียนชื่อดังแห่งภาคพื้นยุโรปอีกแล้ว

 

แม้แต่นโยบายเกี่ยวกับสิทธิเอลฟ์ที่ใช้ในการหาเสียงของเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์-วีสลีย์ ยังต้องหลีกทางและมอบพื้นที่ข่าวหน้าหนึ่งของเดลี่พรอเฟ็ตให้กับการประกาศตัวแทนของงานประลองเวทไตรภาคีในปี 2021

 

ตัวแทนทั้งสามคนต่างเลื่องชื่อลือนามภายในสถาบันของตน

 

ไม่มีเด็กโบซ์บาตงคนไหนไม่รู้จักคิง โลเปซ

 

ไม่มีเด็กเดิร์มสแตรงก์คนไหนไม่รู้จักจีน บรู้ค

 

และไม่มีเด็กฮอกวอตส์คนไหนไม่รู้จักมาร์โค โลบูต้า

 

สองหนุ่มและหนึ่งสาวกำลังก้าวเข้าสู่ปฏิบัติการแสนอันตราย แต่ผู้ชนะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

 

“ฮอกวอตส์มันท์ลี่อีพีที่ 3 กันแล้วนะฮะ กว่าคลิปนี้จะออกทุกคนก็คงรู้ข่าวใหญ่ที่กินพื้นที่หน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์ทั้งหน้าไปแล้ว นั่นแหละครับหัวข้อของพวกเราในวันนี้ สำหรับใครที่พลาดการถ่ายทอดสดเมื่อวันฮาโลวีนล่ะก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะฟีลิกซ์ เคนคนนี้ได้อัดวีดิโอบางส่วนมาให้ได้ชมกับเรียบร้อยแล้วครับท่านผู้ชม รวมไปถึงวินาทีที่โบซ์บาตงและเดิร์มสแตรงก์ได้แลนดิ้งสู่แผนดินฮอกวอตส์ด้วย ไปชมกันเลยฮะ”

 

 

 

/ / / / / / / / / /

 

 

 

“วันนี้วันที่ 30 ตุลาคม ปี 2021 ตอนนี้เป็นเวลา 17 นาฬิกากับอีก 53 นาที ระเบียงทางเดินของฮอกวอตส์แน่นเอี้ยดไปด้วยเหล่าพ่อมดแม่มดวัยเยาว์กำลังเกาะขอบรอรับชมการมาถึงของสองโรงเรียนพันธมิตรกันอย่างตื่นเต้น” ฟีลิกซ์ถ่ายให้เห็นแถวยาวเหยียดของบรรดาเด็กฮอกวอตส์ที่ยืนริมระเบียงจนแทบไม่เหลือพื้นที่ว่าง

 

“โปรดอยู่ในความสงบ! ระเบียงเราออกจะกว้างขวาง อย่าผลักกัน”​

 

“อย่าขี่คอกัน อย่ายืนบนเก้าอี้ เซฟตัวเองหน่อย ให้ตายสิ! พวกเธอไม่ได้มาดูคอนเสิร์ตนะ ไม่ต้องทุ่มเทขนาดนี้ก็ได้”​

 

“และนั่นคือประธานนักเรียนชายกับประธานนักเรียนหญิงในปีนี้นะครับ เจมส์ เมนดี้และยูโร ไซเฟร็ดกำลังทำหน้าที่กันอย่างขยันขันแข็ง แอบบอกนิดนึงว่าคุณประธานนักเรียนชายก็เป็นหนึ่งในตัวเต็งของฮอกวอตส์ด้วย”

 

ไม่นานก็มีเสียงฮือฮาขึ้นพร้อมกับมือของแต่ละคนที่ชี้ไปยังจุดเดียวกัน และมีหรือที่ฟีลิกซ์จะพลาด

 

“ดูเหมือนว่าจะมีบางอย่างอยู่บนท้องฟ้าครับ มันใกล้เข้ามาละฮะทุกคน” ฟีลิกซ์ซูมสุดกำลังขยาย “เริ่มเห็นลาง ๆ แล้ว... ม้ามีปีกหรือว่าเพกาซัสนั่นเอง มาแบบนี้ โบซ์บาตงแน่นอนครับ”

 

รถม้าเพกาซัสพันธุ์พาโลมิโนบินผ่านระเบียงทางเดินเป็นการทักทายพอหอมปากหอมคอก่อนจะลงจอดโดยสวัสดิภาพ ณ ลานกว้างบริเวณชายป่าต้องห้ามทางฝั่งทิศใต้

 

“และสำหรับคนที่หาข้อมูลมาอย่างดิบดี รายต่อไปคือเดิร์มสแตรงก์ พวกเขาไปไหนมาไหนด้วยเรือ เพราะฉะนั้นเราจะไปโฟกัสกันที่ทะเลสาบนะครับ” ฟีลิกซ์เดินถือกล้องถ่ายเหล่าฮอกวอตส์มุงที่กำลังมุ่งหน้าไปหามุมที่สามารถเห็นทะเลสาบได้อย่างชัดเจน

 

แต่ดูเหมือนอุปสรรคจะมีมากเหลือเกิน ถ่ายไปก็ติดแต่หัวคนอื่น เดี๋ยวคนนี้บัง เดี๋ยวคนนู้นบัง ถ้าเบลคมาถ่ายด้วยกันคงง่ายกว่านี้ รายนั้นไม่มีใครสามารถบดบังวิวทิวทัศน์ของเจ้าตัวได้ มีแต่จะไปบดบังวิวทิวทัศน์ของคนอื่นเขา

 

“ตอนนี้ผมรู้สึกคิดถึงเบลคจับจิตจับใจ หลายคนคงสงสัยว่าไอ้โย่งหน้าหล่อไปไหน มันไม่ได้ไปไหนหรอกครับ อยู่แถวนี้แหละ แต่ไม่ยอมมาทำงาน บอกว่าเป็นเดย์ออฟอย่างนั้นอย่างนี้ เอาเถอะ เห็นแก่ว.พ.ร.ส.ที่ต้องเผชิญในอนาคตอันใกล้ ผมลุยเดี่ยวก็ได้”

 

ว่าแล้วฟีลิกซ์ก็กระชับสายสะพายกล้อง หากถ่าย ๆ อยู่แล้วดันหลุดตกพื้นไปจนกล้องได้รับความเสียหายล่ะก็ ขายไตสองข้างยังก็ไม่พอซื้อคืนเลยมั้ง

 

เด็กหนุ่มปีหกอุทิศตน เสกเก้าอี้ออกมาจากห้องเรียนที่ใกล้ที่สุด นำมาต่อจนได้ความสูงที่ต้องการก่อนจะปีนขึ้นไปอย่างระมัดระวัง

 

“ฉันบอกว่าอย่ายืนบนเก้าอี้ ฟังภาษาคนรู้เรื่องไหมฟีลิกซ์!” ยูโร ไซเฟร็ดเดินมาจัดการทันทีเมื่อเห็นรุ่นน้องไม่ทำตามที่พูด

 

“พี่ครับ ผมถ่ายฮอกวอตส์มันท์ลี่อยู่” ฟีลิกซ์บอก

 

“ไม่มีข้อยกเว้นค่ะน้อง ลงมา!”

 

“แปปเดียวน่า”

 

“เดี๋ยวนี้”

 

โอเค สงสัยต้องเล่นไม้แข็งซะแล้ว

 

“ถ้ายังบังคับผมให้ลงอยู่ล่ะก็ผมไม่รับปากนะว่ารูปนั่นจะไม่ว่อนไปทั่วฮอกวอตส์” ฟีลิกซ์เหยียดยิ้มร้าย

 

“ระ...รูปอะไร พูดอะไรเนี่ย” ยูโรพูดตะกุกตะกัก เหมือนคนมีชนักติดหลัง

 

“สงสัยในห้องต้องประสงค์ยังไม่พอใช่ไหม เลยต้องมาต่อกันที่หน้าห้องอีก”

 

“ฉันไม่รู้เรื่อง” เธอหน้านิ่ง

 

“ยุ่งกับคนมีเจ้าของมันไม่ดีนะยูโร” ฟีลิกซ์ส่ายหน้าและยิ้มยียวน

 

ยูโรมองซ้ายมองขวา โชคดีที่เด็กนักเรียนแถวนี้มัวแต่สนใจมองที่ทะเลสาบเลยไม่ได้ยินที่เธอกับฟีลิกซ์กำลังคุยกัน ประธานนักเรียนสาวกำมือแน่น

 

เธอกำลังถูกแบล็คเมล์ เสียชาติเกิดสลิธีรินอย่างถึงที่สุด!

 

“เท่าไหร่”

 

“หืม?”

 

“ต้องการเท่าไหร่นายถึงจะทำลายรูปพวกนั้นทิ้ง” ยูโรถาม

 

“โอ้ ใช้เงินแก้ปัญหา สมกับเป็นสลิธีริน ขอคิดก่อน เท่าไหร่ดีน้า” ฟีลิกซ์เดาะลิ้น “คนกันเอง เจ็ดแกลเลี่ยนแล้วกัน เหมาจ่าย”

 

“เจ็ด? นี่กะตั้งตัวได้เลยป่ะ”​ ยูโรขมวดคิ้วถาม

 

“นี่ถูกสุดแล้วนะ ผมขายรูปแต่ละใบก็สิบอัพทั้งนั้น นี่เหมาจ่ายแค่เจ็ดแกลเลี่ยน คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม”

 

ยูโรถอนหายใจออกมา เธอล้วงหยิบกระเป๋าเหรียญออกมาจากเสื้อโค้ตราคาแพง นับตามจำนวนและยื่นให้เด็กหนุ่มเรเวนคลอจอมเจ้าเล่ห์

 

“ขอบคุณครับ” ฟีลิกซ์ยื่นมือไปรับ “ผมยังต้องลงอยู่ไหม”

 

“อยากจะอยู่บนนั้นทั้งชาติก็เชิญเถอะย่ะ” ยูโรแหวเสียงเขียว เธอเดินไม่สบอารมณ์ไปหาเจมส์ บ่นอย่างหัวเสียที่เขาไม่สามารถห้ามมวยเด็กปีหนึ่งที่ทะเลาะเรื่องแย่งที่ได้ ประธานนักเรียนหนุ่มได้แต่ยืนงง อยู่ดี ๆ ก็โดนเหวี่ยงใส่

 

ฟีลิกซ์ยกยิ้ม รูปที่เขาพูดถึงความจริงแล้วเขาไม่มีมันสักรูปเลยด้วยซ้ำ เขาก็แค่เห็นเหตุการณ์เต็มสองลูกตาเท่านั้น ไม่ได้ถ่ายรูปสักแชะ แล้วเขาก็ไม่ได้ตั้งใจจะรีดไถเงินใครด้วย กะจะขู่ให้เธอเลิกเซ้าซี้เฉย ๆ แต่ยูโรดันเสนอให้เงินเขาเป็นค่าปิดปากเอง ฟีลิกซ์ยังไม่ได้เอ่ยปากเลยสักนิด เขาขอยกความเลวทั้งหมดในวันนี้ให้เบลค สเปนเซอร์ เพราะถ้าหากไอ้เด็กโย่งมาด้วยกันเขาคงไม่ต้องเล่นเล่ห์เพทุบายแบบนี้

 

ไอ้เบลคทำให้เขาต้องร้าย!

 

โอเค กลับมาทำงานต่อ บัดนี้ฟีลิกซ์ได้มุมที่ต้องการโดยไม่มีใครมากวนใจแล้ว แค่เก้าอี้ต่อกันสามสี่ตัวทำให้เขาได้มุมมองที่เห็นไปทั่วทั้งทะเลสาบ ขอบคุณท่านผู้ก่อตั้งทั้งสี่ที่สร้างเพดานปราสาทเสียสูงลิ่ว

 

“ตอนนี้ไร้สิ่งกีดขวางต่อเลนส์กล้องแล้วทุกคน เราจะเห็นครบทุกดีเทล โอ๊ะนั่น! มีบางอย่างอยู่ใต้น้ำ ขึ้นมาแล้วครับ ๆ เห็นเสากระโดงเรือหัก ๆ นั่นไหม”

 

ฟีลิกซ์ซูมจนสุดกำลังขยาย เสากระโดงเรือหัก ๆ อย่างที่เด็กหนุ่มว่าโผล่ขึ้นมาจากผิวน้ำเป็นอันดับแรก จนกระทั่งเรือของเดิร์มสแตรงก์โผล่พ้นน้ำขึ้นมาทั้งลำ ปลดผ้าเรือใบที่มีสัญลักษณ์ประจำสถาบันประดับอยู่ลง

 

“เข้าใจแล้วว่าทำไมใครต่อใครถึงเรียกว่าเรือผีกัน” ฟีลิกซ์พูด “ผีจริง ๆ ฮะท่านผู้ชม”

 

 

 

/ / / / / / / / / /

 

 

 

“วันนี้วันที่ 31 ตุลาคม ปี 2021 ไม่ใช่แค่วันฮาโลวีนธรรมดา ๆ แต่เป็นวันที่ทุกคนรอคอย เราจะรู้ตัวแทนของทั้งสามโรงเรียนในวันนี้ครับ ตื่นเต้นอ่ะ”

 

ฟีลิกซ์ยิ้มร่า ก่อนจะแพนกล้องไปรอบ ๆ ห้องโถงใหญ่ที่แปลกตาไปจากทุกวัน โต๊ะยาวประจำบ้านทั้งสี่ตัวหายไป กลายเป็นเก้าอี้ยาวที่ต่อซ้อนกันเป็นขั้นบันไดคล้ายที่นั่งบนอัฒจรรย์ มีเชิงหินอยู่กลางห้องและมีถ้วยอัคนีพร้อมเปลวไฟสีฟ้าโชติช่วงอยู่ด้านบน

 

“โอ๊ะทุกคน ดูสิว่าเราเจอใคร”

 

ฟีลิกซ์เดินไปหาชายรุ่นใหญ่ที่มีผมสีดอกเลาคนหนึ่งที่กำลังคุยอยู่กับหญิงผมแดงและยายแก่ ๆ ผมทองที่น่าจะเรียกว่าผมหงอกดีกว่า

 

“สวัสดีครับคุณวินเซนต์” ฟีลิกซ์ทักทายบรรณาธิการของเดลี่พรอเฟ็ต รวมถึงจินนี่ พอตเตอร์และริต้า สกีตเตอร์ด้วย

 

“อ้าวฟีลิกซ์ ถ่ายคลิปหรอ ดีมาก ๆ ขยันจริง” ไคล์ วินเซนต์ตบบ่าเด็กหนุ่มอย่างอารมณ์ดีก่อนจะมองซ้ายขวาหาใครบางคน “แล้วเจ้าเบลคล่ะ”

 

“ถ้าไม่เลี้ยงแมว เล่นกับเสือ หากระสอบทรายชกมวย ก็คงจะไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋อยู่ที่ไหนสักที่นั่นแหละครับ” เขาบอก “ว่าแต่วันนี้มาทำอะไรหรอครับ”

 

“แหม ต้องเล่ายาวเลยนะ”

 

“ไม่เป็นไรครับ พร้อมฟัง”

 

“งั้นคงต้องเท้าความถึงเรื่องการปรับปรุงพัฒนาฟังก์ชันของหนังสือพิมพ์ก่อน” ไคล์เริ่มพูด “หากใครที่ติดตามข่าวสารทางโลกมักเกิ้ลจะเห็นว่าพวกเขามีสิ่งประดิษฐ์ที่เรียกว่าแท็บเล็ต มันเป็นอุปกรณ์ที่สามารถรวบรวมข่าวสารจากทั่วโลกและแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็วโดยเชื่อมต่อเครือข่ายเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งไม่ใช่แค่ข่าวสารเท่านั้น แต่มีอย่างอื่นอีกมากที่ผู้วิเศษยังเข้าไม่ถึงและยังไม่เข้าใจ โดยเราได้นำแท็บเล็ตนี้มาเป็นต้นแบบให้กับ ‘DailyPad’ หนังสือพิมพ์หน้าเดียวที่รวมรวบข่าวสารทุกแขนง นิตยสารในเครือเดลี่พรอเฟ็ต มีการอัพเดตข้อมูลต่าง ๆ ทุกชั่วโมง โดยเดลี่แพดมีทั้งข้อมูลข่าวแบบปกติที่เราคุ้นเคย การรายงานข่าวจากสถานที่จริง การถ่ายทอดสดในกิจกรรมสำคัญ คลิปต่าง ๆ ที่ทางเดลี่พรอเฟ็ตจัดทำเพื่อให้ความรู้ รวมถึงฮอกวอตส์มันท์ลี่ทุกอีพีด้วย”

 

“โอ้โห! ล้ำสุด ๆ เลยครับ เป็นการนำสิ่งประดิษฐ์ของมักเกิ้ลมาปรับใช้ให้เข้ากับสังคมผู้วิเศษ วิสัยทัศน์กว้างไกลมากครับท่านบรรณาธิการ” ฟีลิกซ์ชมเปาะ

 

“ต้องยกเครดิตให้หลานชายฉันแหละนะ เจ้าเบลคเป็นคนเสนอความคิดนี้ขึ้นมา เรานั่งเล่นดูทีวีคุยกันไปเรื่อยเปื่อยจนเบลคมันพูดขึ้นว่า ‘ตา ทำไมตาไม่ลองทำตัวเป็นสตีฟ จอบส์ ผลิตไอแพดให้พวกผู้วิเศษใช้ล่ะ’ ก็เป็นบทสนทนาขำ ๆ แหละ แต่สุดท้ายก็เอาไปต่อยอดจนเกิดเป็นเดลี่แพดขึ้นมา” ไคล์ยิ้ม

 

“สุดยอดมากเจ้าเบลค ใครจะคิดว่าไอเดียล้ำ ๆ ที่เปลี่ยนแปลงการรับข่าวสารในชุมชมผู้วิเศษของเราจะมาจากเด็กอายุสิบห้า! เรามาถึงจุดที่เด็กวัยรุ่นมีประโยชน์มากกว่ารัฐบาลแล้วนะเนี่ย เอ่อ... ผมไม่ได้พาดพิงท่านรัฐมนตรีนะครับ ผมชอบท่านนะ แต่พวกแก่ ๆ กินเงินเดือนไปวัน ๆ อันนั้นผมพาดพิงเต็ม ๆ”​

 

“อะแฮ่ม! ทุกวันนี้ก็ขึ้นศาลแทบจะทุกวัน อย่าให้ฉันโดนคดีเพิ่มอีกกระทงเลยไอ้หนุ่ม”​ ไคล์กระแอม กับคิงส์ลีย์ ชักเคิลโบลต์น่ะไม่เท่าไหร่ เป็นรัฐมนตรีที่ให้อิสระเสรีในการวิพากษ์วิจารณ์การทำงาน แต่กับ ‘พวกแก่ ๆ กินเงินเดือนไปวัน ๆ’ คงจะดิ้นพล่านอยู่กันไม่สุข

 

“อุ้ย ลืมตัว งั้นก่อนจะลา มีอะไรจะกล่าวกับลูกค้าทั้งหลายไหมครับคุณวินเซนต์”

 

“ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้ใจเดลี่พรอเฟ็ตตลอดมา เราสัญญาว่าจะนำเสนอข่าวคุณภาพ ไร้มูลเท็จ เจาะลึกยิ่งกว่าใคร เพื่อประโยชน์แก่ชุมชนผู้วิเศษของเรา ในส่วนของเดลี่แพด ทุกท่านสามารถติดต่อสั่งซื้อได้จากข้อมูลที่เราลงไว้ให้ในเดลี่พรอเฟ็ตหรือจะมาที่สำนักงานใหญ่ในตรอกไดแอกอนก็ย่อมได้ ขณะนี้มีโปรโมชั่นทดลองใช้ฟรีสามเดือน จากนั้นเสียค่าธรรมเนียมสมาชิกรายปีแค่หกแกลเลี่ยนเท่านั้น และสำหรับหนังสือพิมพ์เดลี่พรอเฟ็ตเราก็ยังคงพิมพ์ต่อไปเช่นกัน”

 

“สงสัยผมคงต้องซื้อเดลี่แพดบ้างแล้ว อย่าลืมไปตำนะทุกคน”

 

 

 

/ / / / / / / / / /

 

 

 

“เอาล่ะ ได้เวลาแล้ว” อาจารย์ใหญ่ของฮอกวอตส์กล่าวขึ้น “ค่ำคืนนี้เราจะได้ตัวแทนทั้งสาม เมื่อถ้วยส่งชื่อผู้ใดออกมา ผู้นั้นจะถูกผูกพันธะเวทมนตร์อันศักดิ์สิทธิ์ไว้ ไม่มีสิทธิ์ถอนตัวทุกกรณี”

 

ฟีลิกซ์แพลนกล้องไปทั่วห้องโถงใหญ่ที่เริ่มเงียบ และค่อย ๆ มืดลง มีเพียงแสงจากถ้วยอัคนีเท่านั้น

 

“เริ่มเข้าสู่พิธีคัดเลือกตัวแทนแล้วครับทุกคน ลุ้นเว่ออออ”

 

ไฟจากถ้วยอัคนีดับลง เปลี่ยนเป็นเปลวไฟสีแดงและพ่นแผ่นหนังออกมา

 

“ตัวแทนจากโบซ์บาตง” เธอพูด “คิง เรสโซ่ โลเปซ”

 

เสียงปรบมือดังขึ้น คิง โลเปซลุกออกมาจากเก้าอี้ชั้นบน เขาเป็นเด็กหนุ่มตัวสูงโปร่ง ผมสีเข้ม หน้าตาเอาจริงเอาจัง และเป็นเจ้าของฉายาหมาป่าแห่งโบซ์บาตง

 

“ตัวแทนจากเดิร์มสแตรงก์, จีน อากาธา บรู้ค”

 

จีน บรู้คลุกจากที่นั่งแถวหน้าสุดทางฝั่งเดิร์มสแตรงก์ เธอเป็นสาวตัวเล็ก สีผมเปลี่ยนไปทุกวัน และสูงเพียงแค่ไหล่ของตัวแทนจากโบซ์บาตงเท่านั้น แต่เด็กเดิร์มสแตรงก์นั้นรู้กันดีว่าเธอนั้นเล็กพริกขี้หนู

 

“และตัวแทนคนสุดท้าย... ตัวแทนจากฮอกวอตส์, มาร์โค ทีเรียน เบนจามิน โลบูต้า”

 

มาร์โค โลบูต้ายืนขึ้น เด็กหนุ่มผมทองมีดีกรีกัปตันทีมควิดดิช มีผลการเรียนดี เลี้ยงงูหลามตัวใหญ่ ทุกคนต่างเรียกมาร์โคว่าพ่องู เพราะนอกจากจะอยู่บ้านสลิธีรินที่มีสัตว์ประจำบ้านเป็นงูแล้ว เขาก็เลี้ยงงูของเขาประดุจลูกชาย เป็นคุณแด๊ดของสาว ๆ สลิธีริน มาร์โคยิ้มให้นักเรียนสลิธีรินที่กำลังปรบมือและร่วมยินดี แต่ยิ้มกว้างกว่าเดิมเมื่อเห็นน้องสาวมองมาที่เขาอย่างภาคภูมิใจ คนเป็นพี่ชายอดไม่ได้ที่จะลูบผมน้องเบา ๆ ด้วยความเอ็นดูก่อนจะไปยืนด้านหน้าร่วมกับตัวแทนอีกสองคน

 

มาร์โคตัวสูงพอ ๆ กับคิง ดังนั้นภาพตัวแทนทั้งสามที่ทุกคนเห็นนั้นจึงมีจีนเป็นหลุมอยู่ตรงกลาง

 

น่าเสียดายที่การเป็นเมตามอร์ฟเมกัสของเธอไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความสูงของตัวเองได้

 

 

 

/ / / / / / / / / /

 

 

 

“ได้ยลโฉมตัวแทนกันไปแล้วนะฮะ ฉะนั้นเราจะมาทำความรู้จักกับพวกเขากัน พวกเขาเป็นใคร มาจากไหน ทำไมถึงสมัครเป็นตัวแทน ฟีลิกซ์และเบลคจะหาคำตอบมาให้ ขอเชิญคุณโลเปซ, บรู้ค และโลบูต้าครับ มาเลย ๆ ไม่ต้องเกร็ง คิดซะว่าอยู่บ้าน” ฟีลิกซ์เชิญแขกรับเชิญให้เข้ามาในเฟรม

 

คิง จีน และมาร์โคนั่งลงบนเก้าอี้ที่ถูกเตรียมไว้ในห้องเก็บถ้วยรางวัล หนุ่มโบซ์บาตงและสาวเดิร์มสแตรงก์ดูจะเกร็ง ๆ นิดหน่อย ในขณะที่หนุ่มฮอกวอตส์นั่งชิล เพราะเริ่มชินกับการถ่ายคลิปสัมภาษณ์ของรุ่นน้องแล้ว

 

“อันดับแรก เบสิคก่อนเลย แนะนำตัวหน่อย ขอแบบละเอียด ชื่อ วันเดือนปีเกิด อายุ เชื้อชาติ สัญชาติ โรงเรียน” เบลคบอกเหล่าตัวแทน “เริ่มที่บรู้คแล้วกันครับ เลดี้เฟิร์ส”

 

“ชื่อจีน บรู้คค่ะ เรียกจีนดีกว่า เพราะบรู้คดูจะแมนไปหน่อย เกิดวันที่ 22 เมษายน ปี 2004 อายุสิบเจ็ด เป็นคนฮังกาเรียน เรียนที่เดิร์มสแตรงก์ค่ะ” จีนแนะนำตัวด้วยภาษาอังกฤษสำเนียงฮังกาเรียน ซึ่งไม่ได้ฟังยากเท่าไรนัก

 

“ได้ข่าวว่ามีความสามารถพิเศษด้วยใช่ไหมครับจีน” ฟีลิกซ์ถาม

 

“ค่ะ เป็นเมตามอร์ฟเมกัสค่ะ” ว่าแล้วก็เปลี่ยนสีผมจากสีเทาอ่อนเป็นสีฟ้าพาสเทล

 

“ปกติชอบให้ผมตัวเองสีอะไร” เบลคถาม

 

“ชอบสีอ่อนนะ สีเทา ๆ เงิน ๆ น่าจะบ่อยสุด” จีนตอบและเปลี่ยนสีผมเป็นสีเทาเงินที่เธอว่า

 

“ขอเจ็ดสีแบบสายรุ้งได้ไหม” ฟีลิกซ์รีเควส

 

“ได้ค่ะ” จีนเปลี่ยนสีผมอีกครั้ง คราวนี้มีเจ็ดสี เป็นสายรุ้งตามที่ฟีลิกซ์ขอ

 

มาร์โคและคิงปรบมือเบา ๆ สำหรับคิงเขาไม่เคยเจอคนที่เป็นเมตามอร์ฟเมกัสมาก่อน แต่มาร์โคเข้าฮอกวอตส์ทันได้เจอรุ่นพี่คนหนึ่งที่เป็นเมตามอร์ฟเมกัสเหมือนกัน ชื่อเท็ดดี้ ลูปิน อยู่บ้านฮัฟเฟิลพัฟ

 

“จ๊าบมากเลยจีน” ฟีลิกซ์ชม

 

“คนต่อไปเลยแล้วกัน โลเปซครับ” เบลคส่งช่วงต่อให้คิงแนะนำตัว

 

“คิง โลเปซ เกิด 9 สิงหาคม ปี 2004 อายุสิบเจ็ด ลูกครึ่งสเปนกับอังกฤษ เกิดและโตที่เชลซี เรียนที่โบซ์บาตงครับ” คิงบอก

 

“ขอถามนิดนึงนะ เห็นบอกว่าเกิดและโตที่เชลซี แสดงว่าต้องได้จดหมายจากฮอกวอตส์ แต่ทำไมถึงเลือกเรียนที่โบซ์บาตงล่ะครับ” ฟีลิกซ์ถาม

 

“เหตุผลทางด้านภาษาครับ ผมพูดภาษาสเปนกับพ่อ พูดอังกฤษกับแม่ พวกท่านคิดว่าถ้าผมได้ภาษาที่สามอย่างฝรั่งเศสด้วยคงส่งผลดีในอนาคต ก็เลยมาเรียนที่โบซ์บาตงแทนฮอกวอตส์” คิงตอบ

 

“งั้นแนะนำตัวเป็นสเปนหน่อย” เบลคบอก

 

“Hola, mi nombre es King Lopez. Soy mitad español y mitad británico. Tengo diecisiete años. Estoy estudiando en Beauxbatons.” คิงพูดภาษาสเปนอย่างคล่องแคล่ว

 

“ขอฝรั่งเศสด้วย ๆ” ฟีลิกซ์บอก

 

“Bonjour, je m'appelle King Lopez. Je suis à moitié espagnol et à moitié britannique. J'ai dix-sept ans et j'étudie à Beauxbatons.” คิงจัดภาษาฝรั่งเศสให้อย่างไม่เกี่ยงงอน

 

“โอโห จีเนียสมาก” เบลคบอกก่อนจะปรบมือ ฟิลิกซ์ มาร์โคและจีนก็ปรบมือด้วยเช่นกัน

 

“ขอบคุณครับ” คิงยิ้มเล็ก ๆ

 

“งั้นมาต่อที่พ่องูของเราเลยดีกว่า” ฟีลิกซ์บอกมาร์โค “ว่าแต่ พ่องูพูดภาษางูได้ไหมครับ”

 

“ไม่ได้ครับ ผมไม่ใช่พาเซลเมาท์นะ” มาร์โคบอกขำ ๆ

 

“ถ้าพูดได้นี่เรื่องใหญ่เลยนะพี่” เบลคบอก “แนะนำตัวเลยฮะพ่อ”

 

“โอเค ผมมาร์โค โลบูต้า เป็นคนอังกฤษ มีเชื้อญี่ปุ่นนิดหน่อยเพราะทวดเป็นคนญี่ปุ่นที่ย้ายมาลงหลักปักฐานที่อังกฤษ เกิดวันที่ 2 ตุลาคม ปี 2003 อายุก็สิบแปดแล้วครับ รู้สึกแก่เลย ตอนนี้อยู่ปีเจ็ดที่ฮอกวอตส์ครับ” มาร์โคบอกด้วยใบหน้ายิ้มแย้มเป็นกันเอง

 

“หูย ความรู้ใหม่ พ่องูมีเชื้อญี่ปุ่นด้วย เพราะงี้ถึงตั้งชื่องูว่ายูตะใช่ไหม” ฟีลิกซ์พูดขึ้น

 

“ก็ส่วนหนึ่งครับ แต่น้องสาวผมชอบเรียกยูตะว่าแมรี่คิลเลอร์ เธอกลัวยูตะจะเขมือบกระต่ายของเธอน่ะครับ ทั้ง ๆ ที่ยูตะออกจะน่ารัก ไม่รังแกใคร กินแค่เฉพาะสัตว์ที่ตายแล้วเท่านั้นด้วย” มาร์โคเล่า

 

“โถ น้องมาริลินของพี่ ต้องการองครักษ์พิทักษ์แมรี่ก็บอกพี่ได้ตลอดเวลานะจ๊ะ” ฟีลิกซ์พูดขำ ๆ

 

“เท่าที่รู้ มาริลินมีพี่ชายแค่คนเดียวนะครับ” มาร์โคมองและบอกด้วยเสียงนิ่ง ๆ จนฟีลิกซ์รู้สึกเสียวสันหลัง ก่อนจะยิ้มและหัวเราะออกมา “ล้อเล่นนะ”

 

ฟีลิกซ์ลอบกลืนน้ำลาย ถึงปากจะบอกว่าล้อเล่น แต่น้ำเสียงและแววตาน่ากลัวมาก ถ้ามาร์โคไม่อนุญาตใครก็ห้ามเจ๊าะแจ๊ะกับน้องสาวของพ่องู!

 

“โดนงูฉกแน่พี่” เบลคซ้ำเติม

 

“เรามูฟไปที่คำถามอื่นดีกว่าเนอะ” ฟีลิกซ์รีบเปลี่ยนเรื่อง “ทำไมพวกคุณถึงลงสมัครแข่งขันการประลองเวทไตรภาคีครับ เริ่มที่จีนเลยฮะ”

 

“คือชอบมีคนมาแซะว่าฉันเป็นยัยเตี้ยตัวประหลาด ฉันก็เลยอยากแสดงความประหลาดขึ้นไปอีกด้วยการลงแข่งค่ะ แบบว่า ยัยเตี้ยตัวประหลาดคนนี้ทำอะไรได้เยอะกว่าพ่อมดแม่มดคนปกติธรรมดาอย่างพวกเธอซะอีก เหตุผลหลัก ๆ ก็แค่นี้แหละค่ะ” จีนตอบพร้อมกับยักไหล่

 

“ใช่เลยฮะ ตอกหน้าเข้าไปไอ้พวกขี้แซะชอบนินทาชาวบ้านเนี่ย ดีแต่ปาก เก็บปากไว้กินข้าวเหอะ” เบลคสนับสนุนสาวเดิร์มสแตรงก์ “ผมนะโคตรรำคาญ เหมือนวัน ๆ ไม่มีไรทำอ่ะ น่าจับไปหยอดน้ำเกลือที่โรง’บาลจริง ๆ”

 

“เบลค อย่าอินเกิน” ฟีลิกซ์เตือน

 

“ก็มันจริงนี่” เบลคบอก “เนอะจีนเนอะ”

 

“ใช่ ๆ” จีนพยักหน้าให้ และทั้งสองคนก็แตะมือไฮไฟว์กัน

 

ฟีลิกซ์มอง ให้ตาย นี่มันเซมเอเนอจี้!

 

“ต่อกันที่คิงเลยดีกว่า อะไรล่อตาล่อใจให้ลงแข่งครับ”

 

“ผมชอบความท้าทายและการแข่งขัน มันทำให้ผมรู้ว่าผมอยู่ตรงไหนของห่วงโซ่อาหาร และผมพยายามจะอยู่ในจุดที่สูงที่สุด ถ้าชนะการประลองฯก็การันตีได้ว่าผมก้าวขึ้นไปอีกขั้นแล้ว” คิงบอกด้วยเสียงหนักแน่น

 

“ไม่ต้องเดาเลย มาฮอกวอตส์ต้องได้อยู่สลิธีรินแน่” เบลคพูดขึ้น

 

“อยากอยู่เรเวนคลอมากกว่านะ” คิงบอก “ได้ยินว่าเป็นบ้านที่ดีที่สุดนี่ ใช่ไหม?”

 

“ใช่แล้ว/ใช่แล้ว” เบลคกับฟีลิกซ์พูดพร้อมกัน

 

“อะแฮ่ม สลิธีรินก็ไม่แย่หรอกนะ” มาร์โคกระแอมบอก

 

“ความจริงก็ดีทุกบ้านแหละ” ฟีลิกซ์ยิ้ม “เอาล่ะคนสุดท้าย ทำไมถึงลงแข่งครับมาร์โค”

 

“เหตุผลคล้าย ๆ กับคิง ผมอยากเก็บประสบการณ์ ไหน ๆ ก็จะเรียนจบแล้ว พูดแบบไม่ยกยอตัวเองมากเกินไปผมว่าผมก็เก่งพอตัวอยู่ และการได้ร่วมเข้าประลองฯมันก็ส่งผลดีต่อการสมัครงานในอนาคตด้วย” มาร์โคบอก

 

“และนี่คือสามตัวแทนของพวกเรานะครับ รักใคร ชอบใคร เชียร์ใคร ก็อย่าลืมส่งกำลังใจให้ด้วยนะครับ” ฟีลิกซ์พูด

 

“กดที่หมายเลขด้านล่างเท่ากับหนึ่งกำลังใจให้ตัวแทนแต่ละคน หมายเลขหนึ่งสำหรับคิง สองสำหรับจีน และสามสำหรับมาร์โค โดยทุกกำลังใจจะนับเป็นเงินหนึ่งซิกเกิล ทางสหพันธ์พ่อมดแม่มดแห่งยุโรปจะนำเงินทั้งหมดไปสมทบทุนร่วมบริจาคให้กับประเทศบราซิลเพื่อฟื้นฟูป่าแอมะซอนที่เสียหายจากเหตุไฟป่าเมื่อปี 2019 ด้วยครับ” เบลคบอก

 

“และกำหนดการแข่งภารกิจที่หนึ่งคือวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลาบ่ายโมงตรงเป็นต้นไป คุณจินนี่ พอตเตอร์จะรายงานสดจากฮอกวอตส์ส่งตรงถึงคุณผู้ชมทางบ้านทุกท่าน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง”

 

“แล้วก็อย่าลืมซื้อเดลี่แพดเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารต่าง ๆ จากทางเดลี่พรอเฟ็ตด้วยนะครับ นอกจากจะมีโปรฯสมัครสมาชิกใช้ฟรีสามเดือนแล้ว ตัวเดลี่แพดเองก็มีโปรฯผ่อนจ่าย 0% ให้ด้วย ราคาน่ารักน่าคบมาก ๆ เลยฮะ” เบลคช่วยตาขายของ

 

“วันนี้พวกเราและเหล่าตัวแทนต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันคลิปหน้าครับ” ฟีลิกซ์บอก ทุกคนโบกมือบ๊ายบายให้กล้อง

 

 

 

/ / / / / / / / / /

 

 

 

“ให้พื้นที่ตัวแทนหาแฟนคลับเข้าด้อมหน่อยดีกว่า คนละ 5 วินาที เริ่ม!”

 

“ถึงจะเปลี่ยนผมได้หลายสี แต่สีที่ดีที่สุดสำหรับจีนคือ สีหมีอินยัวร์ฮาร์ทค่ะ (see me in your heart)”

 

“พระราชาอยู่ในวัง คิงอย่างผมก็มีวัง วังวนน่ะครับ สนใจเข้ามาไหม”

 

“พ่องูคนนี้ไม่ฉกใครนะครับ แต่ถ้าเป็นหัวใจคุณ ก็ไม่แน่”

 


 


 


 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Talk w/ me:

          ฟีลิกซ์ถ่ายคลิปอยู่ดีๆก็ได้เงิน 5555555 วงวารยูโรที่ต้องมาเจอคนอย่างฟีลิกซ์ ว่าแต่พี่ไปยุ่งกับแฟนใครคะ! หยุดเดี๋ยวนี้ หยุดทันที มันไม่ดีนะพี่

          เดลี่พรอเฟ็ตพัฒนาไปไกลมาก DailyPad ก็มา คุณตาไคล์ผู้เป็นสตีฟ จอบส์แห่งโลกเวทมนตร์ ชุมชนผู้วิเศษเริ่มเข้าสู่ยุคดิจิทัลแล้วค่ะ อินเทอร์เน็ตในฮอกวอตส์ใกล้เป็นจริงแล้วนะกิลเบิร์ต!

          ตัวแทนไนซ์ทุกคน พี่ใหญ่มาร์โคยังคงยืนยันว่าน้องยูตะน่ารัก (ส่วนน้องสาวพี่เขาไม่ต้องชมมากนะ ถ้ายังไม่อยากเจองูฉก) จีนขี้เล่น ตัวเล็กปุ้กปิ้กคัลเลอร์ฟูล ส่วนพี่คิงมักเน่ก็เป็น trilingual 3 ภาษาไปเล้ย เกร๋ๆ
 

          หลังจากที่โปสเตอร์ข้างบนดึงหน้าเก๊กขรึมกันสุดก็ให้เขายิ้มกันบ้าง กด 1 2 3 เป็นกำลังใจให้ #คิงจีนมาร์ค

          

image:
King Lopez - Hero Fiennes-Tiffin
Jean Brooke - Billie Eilish
Marco Lobuta - Dominik Sadoch


 

เจอกันตอนหน้าจ้า
 

#ผมเบลคผมเป็นคนดี
15-10-2019
jujuly

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 297 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,695 ความคิดเห็น

 1. #2570 Bad_Quinn (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 22:04
  แอแง ชอบน้องฮีโร่อยู่เเล้ว เมจคุณคิงคือลือ >< //ต๊าย มาร์โคเกิดหลังชั้น เอาล่ะ..
  #2,570
  0
 2. #2477 zkdlinx (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 14:11
  กลับมาอ่านกี่ครั้งก็หลงพี่คิง โอ้ยใจหนุน่ะ ಥ_ಥ
  #2,477
  0
 3. #2385 zkdlinx (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 18:23
  กด 1 ค่ะ!!!
  #2,385
  1
  • #2385-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   1 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:24
   คิงคะแนนโด่งมากกกก
   #2385-1
 4. #2298 ChaowEva (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 18:26
  ทำไมชื่อของคิงกับมาร์โคเปลี่ยนไป5555 ไม่เหมือนตอนที่แล้ว อยากให้ลองเช็คดู สนุกมากค่ะ สู้ๆ!
  #2,298
  1
  • #2298-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   24 พฤศจิกายน 2562 / 21:39
   แงงงง จริงด้วยค่ะ เบลอแหละ อันนั้นคือชื่อแรกที่คิดไว้ ขอบคุณที่ทักนะคะ ไม่งั้นเราก็ไม่รู้เลยยยย
   #2298-1
 5. #2134 VtecBigc (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 23:46

  โอ้วว อิมเมจน้องจีนไอเลิฟมากค่ะ555 คิงจอมมารวัยเด็กเเข่งประลองเวทย์อ่ะเเกรร อิมเมจเเต่ล่ะคนคือดีงามมเด้อ(นอกเรื่องๆ55) เชียร์ทั้งสามคนเลยค้าบบ(:
  #2,134
  1
  • #2134-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   22 ตุลาคม 2562 / 13:42
   จอมมารกลับมา 5555555
   #2134-1
 6. #2133 ขี้เกียจสุดๆ (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 04:07
  ค่ะ และเราอยากได้ทั้งสามเลย 555555555555​5555555555555555555555555555
  #2,133
  0
  • #2133-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   22 ตุลาคม 2562 / 13:42
   เหมาค่ะ เอาหมด 555555
   #2133-1
 7. #2132 sem-pai (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 00:26

  แค่กๆๆๆๆ จอนอกใจแล้ว
  กดเบอร์ 1 สักตอนนึงนะคะ ชอบคิงมากแมมมมม่
  #2,132
  1
  • #2132-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   22 ตุลาคม 2562 / 13:41
   แค่ชื่อก็ชนะแล้วค่ะ 5555555
   #2132-1
 8. #2131 Ning6653 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 23:51
  อินมากกกกกก กด3รัวๆๆๆๆ พ่องูสู้ๆโบกแท่งไฟชูป้ายเชียร์จ้า
  #2,131
  1
  • #2131-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   22 ตุลาคม 2562 / 13:41
   กองเชียร์ล้นหลามมมม
   #2131-1
 9. #2126 d-ohx (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 18:30
  มีสาวให้มาร์โคในอนาคตรึยังคะ ถ้ายังสัมเราส่วนตัวเพื่อสร้างครต.ได้เลยค่ะ กี๊ด /รักกับคนในนิยายก็เอา!

  บอกอีกรอบว่าอยากอ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านสปินออฟรุ่นลูกจากเจเคจริงๆเลย แต่จริงๆเรื่องนี้ก็ดีมาก ขอบคุณที่แต่งขึ้นมานะคะ คิดถึงโลกเวทมนตร์ในฮอกวอตส์จริงๆ ;-;

  ใดๆเลยแอบหมั่นไส้การโปรโมทเรียกคนเข้าด้อมมาก 555555555
  #2,126
  1
  • #2126-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   18 ตุลาคม 2562 / 13:24
   รบกวนส่งใบสมัครด้วยค่ะ 555555 เรียกคนเข้าด้อมทีหนักใจมาก เลือกไม่ถูกเลย //เราก็อยากอ่านจากเจเคเหมือนกันค่ะ คิดถึงมากกก ขอบคุณนะคะ
   #2126-1
 10. #2125 Slammer15 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 09:50
  ชอบ ๆ กดโหวตเอาเงินบริจาคช่วยป่าแอมะซอน แบบสองปีแล้วยังไม่ฟื้นไรงี้ ส่วนเรื่องของยูโรนี่ไปกิ๊กกับแฟนใครอะ บอกมาซิฟิลิกซ์ (ยื่นให้สองแกลเลียน)
  #2,125
  1
  • #2125-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:10
   ไฟไหม้หนักมากกก น่าจะใช้เวลาฟื้นฟูหลายปีอยู่ //ฟีลิกซ์ได้ค่าปิดปากแล้วยังจะได้ค่าง้างปากอีก 5555555
   #2125-1
 11. #2124 2002M19 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 08:21
  ไรท์ขาคือว่าค.ศเกิดอายุ 17 ปีจริงๆต้อง 2002 ถ้า 18 ต้อง 2001 ค่ะถ้าอิงเวลาปัจจุบันนะคะ
  โอ้ยหนูชอบน้องจีนนนนนเท่มาก เห็นเเววตาเบลคอาจจะสนิทกับจีน พ่องูดุมากกกกกกก
  #2,124
  3
  • #2124-1 Slammer15(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 09:44
   ในเรื่องเป็นปี 2021 จ้า :)
   #2124-1
  • #2124-3 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:09
   ใช่ค่ะ เป็นปี 2021 แล้ววว (ฟิคอนาคต 55555) เบลคกับจีนน่าจะถูกคอกันอยู่ ส่วนพ่องูดุเฉพาะงานค่ะ 555555
   #2124-3
 12. #2123 Odin310 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 13:06

  คิงเบลค น่าสนใจ​
  #2,123
  2
  • #2123-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:07
   เรือลำน้อยๆ
   #2123-1
  • #2123-2 sem-pai(จากตอนที่ 77)
   20 ตุลาคม 2562 / 00:28
   #คิงเบลค ต้องดันแล้วล่ะค่ะ ถูกใจมากกกกก
   #2123-2
 13. #2122 นักอ่านยามวิกาล (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 12:52
  แง่งงง อยากให้เบลคลงแข่งจังงง
  #2,122
  1
  • #2122-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:07
   แค่นี้ชีวิตก็วุ่นวายแล้วค่ะ 5555555
   #2122-1
 14. #2121 Sun&Moon (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 08:55
  โอ๊ยย ว่าจะไม่อะไรกับคิงแล้วนะ แต่เมจเป็นน้องฮีโร่ฉันก็แบบ... อร๊ายยยยยยยย! เป็นเขินจ้ะพี่จ๋า!
  ส่วนน้องจีนฉันก็น่ารักกกกก ตัวน้อยๆ แต่พลังจี๊ด ดีแล้วไม่อยู่ฮอกวอตส์ ถ้ามาเจอเบลคคือฮอกวอตส์เละ!555555555555
  #2,121
  1
  • #2121-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:07
   ฮีโร่คือดีงามมมม จีนกับเบลคถ้าแท๊กทีมกันเละแน่นอน 555555555
   #2121-1
 15. #2119 UL_NN-CCN (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 07:32
  โอ้ยย ยอมแล้วจ่ะพี่จ๋า ดีย์ทุกด้อม!! ;___;
  #2,119
  1
  • #2119-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:05
   เลือกไม่ถูกกกก
   #2119-1
 16. #2118 vco9uhgTv8y[ (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 04:52
  โปสเตอร์คืองานดีย์;-; คตเท่อ่ะ แต่อย่างชอบสโลแกนแต่ล่ะด้อม5555555
  #2,118
  1
  • #2118-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:05
   ขอบคุณค่าาา
   #2118-1
 17. #2117 Hazel_nut (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 00:15
  อยากจะกดทุกหมายเลข แงงง งานดีทั้งนั้นๆๆ แต่แอ๊ะ พี่คิงก็คือทำไมเท่จังคะ ใจสั่นมากกก ตอนบอกอยากอยู่เรเวนคลอก็คือขอโทษที่จับจิ้นกับเบลคนะคะ 5555555 คือแบบ...แน๊ อยากอยู่เพราะเบลคอ๊ะเปล่าไรงี้ ส่วนพ่องูออกอาการหวงน้องออกสื่อ แมะๆๆ แล้วก็ชอบความเปลี่ยนผมสีรุ้งตามเควส 555 อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเท็ดดี้ยังเรียนอยู่แล้วได้มาเจอกันจะเป็นไง คงแข่งกันเปลี่ยนสีผม 55555555 อ้อๆ ไอเดียเดลี่แพดคือบรรเจิดมาก! ไรท์คิดได้ไงคะเนี่ยยย
  #2,117
  1
  • #2117-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:02
   คิงอาจจะติดใจลายมือเบลค-- แค่กๆ ปากบอกล้อเล่นแต่สายตาพ่องูคือหวงจริงๆ เท็ดดี้กับจีนคงนั่งแข่งกัน ใครมีสีบนหัวเยอะสุดชนะ! 555555
   #2117-1
 18. #2116 PanPyPooh (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 00:13
  ระทวยกับการเรียกเข้าด้อมมาก ละลายแล้วจ้าโดยเฉพาะพ่องูอะ อยากรู้จริงใครจะได้เป็นหวานใจพ่องูในอนาคต โคตรน่ากลัว5555
  #2,116
  1
  • #2116-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 11:58
   หวานใจพ่องูอาจต้องจี๊ดพอกัน 55555
   #2116-1
 19. #2115 NppNpp (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 21:57
  ประเด็นคือฮีโร่แสดงเป็นทอมตอนเด็กไง55555 ฉันชอบเค้า!! ไม่ว่าพี่คิงจะทำเราใจสั่นขนาดไหน... กด 3 ค่ะ โดนพี่งูตกไปแล้วววว คิกค้าก
  #2,115
  1
  • #2115-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 11:57
   ถ้ารู้ว่าทอมโตมาแล้วจะหล่อขนาดนี้จะยอมเป็นผู้เสพความตายเลยค่ะ มายลอร์ดดดด
   #2115-1
 20. #2114 night-nnc (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 21:36
  คิงหล่อโดนใจจจจ
  #2,114
  1
  • #2114-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 11:56
   สนใจเข้าวังไหมคะ
   #2114-1
 21. #2113 Graziers (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 21:25
  พ่องูคะ!!มาฉกหัวใจฉันไปเลยค่ะ!!!!ยอม//ตาเบลคคือใครไม่รู้จักรู้จักแต่มาร์โค ทีเรียน เบนจามิน โลบูต้า
  #2,113
  1
  • #2113-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 11:56
   ปีนี้เบลคไม่ใช่นัมเบอวัน 55555
   #2113-1
 22. #2112 Pai.R (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 21:03
  รักความเอาเงินบริจาคไปฟื้นฟูแอมะซอนจังเลยยยยย 💘💘💘💘 เหมือนได้อยู่ฮอกวอตส์ด้วยเลย ขอบคุณค่ะ
  #2,112
  1
  • #2112-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 11:55
   ไฟไหม้หนักมาก ต้องช่วยๆกัน
   #2112-1
 23. #2111 Pearlyz (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 20:45
  อารมณ์คืออ่านไปเเล้วเหมือนเราอยู่ฮอกวอตส์ โครตเรียล ชอบมากมาย ที่สอบเสร้จเเล้วพึงได้กลีบมาอ่าน ชอบมากๆๆ

  ไปเล่นในpottermore มา คือได้อยุสลิธีรินอ่ะ คืออยากอยูเรเวนคลอแบบน้องเบลค คืองง ว่าทำยังไงให้ได้เรเวนคลอ โอ้ย จิบ้าย

  โดยรวมเเล้ว รอตอนต่อไปจ้า ขอบคุณที่เเต่งนิยายดีๆน้าคร้า
  #2,111
  2
  • #2111-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 11:53
   ขอบคุณนะคะ //ถ้าคิดว่าจะทำยังไงหรือโกงยังไงให้ได้อยู่อีกบ้าน เราว่าก็เหมาะกับสลิธีรินแล้วนะ 55555
   #2111-1
  • #2111-2 Pearlyz(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 12:15
   โห้ไรต์ง่ะ เค้าเป็นคนดีแบบน้องเบลคเลยนะ 555

   ขอบคุณที่เเต่งนิยายดีๆให้ได้อ่านคร้า
   #2111-2
 24. #2110 Zoleir the traveler (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 20:43
  ลงทุกเรือค่ะ ลงทุกเรืออออ เท้าซ้ายอยู่ด้อมจีน เท้าขวาอยู่ด้อมคิง มืออยู่ด้อมมาร์โค แต่ตัวและหัวใจอยู่ด้อมเบลคค่ะ(?) แอร้555555
  #2,110
  1
  • #2110-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 11:52
   มัลติแฟนด้อม พร้อมหวีดทุกคนนน
   #2110-1
 25. #2109 Sharky🦈 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 20:27

  Me:หมาป่าก็เลิศ จีนก็เท่มากหล่อมากในสายตาผู้หญิงด้วยกัน พ่องูก็ดี๊ดี อยากเก็บเธอไว้ทั้งสามคน ปล.คิงสนใจอยากมีคนคอยดูแลมั้ยคะ ตอนนี้สาวสวยคนนี้ยังว่างอยู่ อร๊ายย เขิน>///<
  Blake:ยัยคนหลายใจ! ฉันก็เห็นเธออยากเป็นสะใภ้ทุกบ้านไม่ใช่เรอะ แม้แต่ฉันกับฟีลิกซ์เธอก็แอ๊วหมด
  Me:อุ้ย!แหะๆ>_<
  #2,109
  1
  • #2109-1 jujuly(จากตอนที่ 77)
   17 ตุลาคม 2562 / 11:51
   ตำแหน่งนัมเบอวันของเบลคเริ่มสั่นคลอน 5555555
   #2109-1