Harry Potter (OC) | Blake: the journey of rude ravenclaw boy #ผมเบลคผมเป็นคนดี

ตอนที่ 76 : 72 | ว่าด้วยเรื่องสามโรงเรียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,926
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 280 ครั้ง
  11 ต.ค. 62


72

ว่าด้วยเรื่องสามโรงเรียน

 

 

 

 

 

ฮอกวอตส์กำลังวุ่นวาย ตามระเบียงทางเดินที่หันหน้าเข้าหาทะเลสาบ และป่าต้องห้ามทางทิศใต้เต็มไปด้วยเด็กนักเรียนที่กำลังยืนเกาะขอบระเบียงเพื่อรอดูการมาถึงของโบซ์บาตงและเดิร์มสแตรงก์

 

ผมนั่งมองเด็กฮัฟเฟิลพัฟกับกริฟฟินดอร์ปีหนึ่งกำลังมีปากเสียงกันเรื่องแย่งที่ยืน

 

นี่ที่เรา เราถอดรองเท้าจองไว้แล้ว” เด็กหญิงฮัฟเฟิลพัฟแว่นหนาเตอะพูดขึ้นอย่างไม่ยอม

 

ตัวไม่อยู่ ไม่นับ” เด็กชายกริฟฟินดอร์เองก็ไม่ยอมเช่นกัน

 

แต่เราจองไว้แล้ว ใคร ๆ เขาก็รู้กันว่าถ้าทำแบบนี้แปลว่าที่ตรงนี้ไม่ว่าง”

 

งั้นหรอ” เด็กบ้านสิงห์เขี่ยรองเท้าของอีกคนออก “ตอนนี้มันว่างแล้ว เสียใจด้วยนะยายแว่นเตอะ”

 

ไอ้พวกเด็กน้อยเอ้ย

 

กำหนดการมันกี่โมงนะ” ไลแซนเดอร์ถามขึ้น

 

หกโมง แต่คิดว่าน่าจะเร็วกว่านั้นนิดหน่อย” แอนิต้าบอก

 

ตอนนี้ห้าโมงครึ่ง จะรีบจองที่กันไปทำไมเนี่ย” ผมบอกพลางไล่มองไปตามระเบียงทางเดินที่มีคนยืนออกันเต็ม

 

มีแค่เด็กเรเวนคลอกับสลิธีรินบางส่วนเท่านั่นที่ดูไม่ค่อยกระตือรือร้นสักเท่าไหร่ เพราะฮันนี่โทสที่นาน ๆ ทีจะมีมาให้กินนั้นน่าดึงดูดใจมากกว่า ขนาดพวกสกอร์เปียสยังนั่งกินกันคนละจานเลย

 

และมันน่าดึงดูดใจมากเป็นพิเศษต่อผู้หญิงผมแดงที่ชื่อโคลอี้ เคลเมนไทน์


ถ้าจะกินเรียบขนาดนี้เธอไปหยิบของโต๊ะกริฟฟินดอร์มาด้วยเลยไป” เคลวินบอกโคลอี้

 

ท้าหรอ ได้” โคลอี้ลุกขึ้น เดินไปที่โต๊ะกริฟฟินดอร์และหยิบจานฮันนี่โทสที่ไม่มีใครสนใจมาจริง ๆ

 

ยัยเต่าก็ยังคงเป็นยัยเต่า

 

ปีนี้ไม่มีควิดดิชมาช่วยเผาผลาญนะ อย่ากินเยอะสิ” ผมบอกเธอ

 

เยอะตรงไหน ขนมปังก้อนเท่าขี้ตาแมว กินสิบจานยังไม่อิ่มเลย” โคลอี้แย้ง

 

ผมมองขนมปังก้อนเท่าขี้ตาแมวที่เธอว่า... มองยังไงของยัยเต่าวะ มันใหญ่กว่าฝ่ามือผมอีกมั้งน่ะ

 

คุณสเปนเซอร์คร้าบบบ” ฟีลิกซ์ไถลตัวออกมาจากกลุ่มเพื่อน เขากอดคอผมและหยิบกล้องออกมา “ไปถ่ายคลิปกัน”

 

ขี้เกียจ พี่ไปถ่ายเลย ไม่ต้องรอผม” ผมบอกฟีลิกซ์

 

เป็นเด็กเป็นเล็กหัดขี้เกียจได้ยังไง”

 

พี่นั่นแหละขยันเกิน”

 

นี่จะไม่ทำงานนอกตารางจริง ๆ ใช่ไหมเนี่ย” ฟีลิกซ์ถาม

 

ผมแบ่งเวลาแล้ว ใครก็ห้ามทำตารางของผมพัง และวันนี้คือวันพักผ่อน โนอ่านหนังสือ โนถ่ายคลิป วันนี้ผมเป็นเจ้าชีวิตตัวเอง ผมจะนั่ง ๆ นอน ๆ เดินเล่นกินลมชมวิว หายใจทิ้งเฉย ๆ เข้าใจ๊”

 

ผมจัดสรรเวลาอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน เพราะปีนี้นอกจากจะมีสอบใหญ่แล้วก็มีงานถ่ายคลิปอีก ผมต้องลงตารางเวลาเอาไว้ว่าวันนี้ต้องทำอะไรบ้าง และจะมีวันพักผ่อนที่ไม่ต้องทำอะไรเลยอาทิตย์ละหนึ่งวันเพื่อนกันไม่ให้ตัวเองตายไปซะก่อน

 

เมื่อไหร่จะปิดเทอมสักทีนะ

 

เห็นแก่ความเป็นปีห้าฉันจะไม่เซ้าซี้มากแล้วกัน ไปถ่ายคนเดียวก็ได้ เชอะ!” ฟีลิกซ์สะบัดหน้าหนีอย่างแง่งอนก่อนจะลุกเดินออกไปพร้อมกล้องอัดวิดีโอ

 

เรียนก็หนัก หนังสือก็ต้องอ่าน บทเรียนก็ต้องทบทวน กับอาก็ดันไปทะเลาะ ไหนจะคิดคอนเทนต์ถ่ายคลิปอีก สู้ ๆ นะเบลค เราจะผ่านปีห้าไปด้วยกัน” ไลแซนเดอร์พูดพร้อมกับตบบ่าผม

 

ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมมันต้องมาประเดประดังเอาปีนี้” ผมบ่นพลางแย่งฮันนี่โทสชิ้นสุดท้ายของโคลอี้มากิน

 

เบลค! เลวมาก!” โคลอี้ฟาดมือลงบนขาของผมเต็มแรง

 

โอ๊ย! เดี๋ยวนี้หัดทำร้ายร่างกายเพื่อนแล้วหรอโคลอี้”

 

จะกินก็ไปกินจานอื่นสิ”

 

ไม่เอา แย่งเธอกินอร่อยกว่าเยอะ” ผมยักคิ้วให้พร้อมกับเคี้ยวฮันนี่โทสคำสุดท้ายในปาก

 

จากนั้นก็มีเสียงฮือฮาดังมาจากพวกนักเรียนที่กำลังยืนเกาะขอบระเบียงกันอยู่ มีหลายคนวิ่งไปมา คนที่อยู่ในห้องโถงใหญ่ก็เริ่มลุกออกไปดูบ้าง

 

โปรดอยู่ในความสงบ! ระเบียงเราออกจะกว้างขวาง อย่าผลักกัน” เจมส์ เมนดี้พูดใส่โทรโข่งและเดินผ่านหน้าห้องโถงไป

 

อย่าขี่คอกัน อย่ายืนบนเก้าอี้ด้วย เซฟตัวเองหน่อย ให้ตายสิ! พวกเธอไม่ได้มาดูคอนเสิร์ตนะ ไม่ต้องทุ่มเทขนาดนี้ก็ได้” ยูโร ไซเฟร็ดพูด ประธานนักเรียนหญิงจากบ้านสลิธีรินเดินตามประธานนักเรียนชายจากบ้านฮัฟเฟิลพัฟไปติด ๆ

 

สงสัยจะมากันแล้วมั้ง” แอนิต้าพูดขึ้น

 

ไปดูกันเถอะ” เคลวินบอกด้วยท่าทางตื่นเต้น

 

พวกเราลุกจากโต๊ะเรเวนคลอและเดินออกไปที่ระเบียงเหมือนคนอื่น ๆ บนท้องฟ้ามีจุดสีขาวที่เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ มันใกล้เข้ามาจนมองเห็นเป็นม้าเพกาซัสสี่ตัว พวกมันถูกเทียมด้วยตู้สีเข้มสลักลายด้วยสีทอง

 

โบซ์บาตงมาถึงแล้ว รถม้าบินผ่านระเบียงให้เด็กฮอกวอตส์ตื่นตาตื่นใจเล่น ๆ ก่อนจะลงจอดบนลานกว้างที่แฮกริดได้เตรียมเอาไว้

 

ไม่นานก็มีเสียงครืนดังมาจากทางทะเลสาบ เสากระโดงเรือค่อย ๆ โผล่ขึ้นมา ผมเคยอ่านเจอว่าเรือของเดิร์มสแตรงก์ถูกเรียกว่าเรือผี ผมขอยืนยันนะ แม่งเรือผีจริง ๆ ว่ะ น่ากลัวฉิบหาย เหมือนซากเรืออับปางที่เพิ่งผ่านศึกมาจากสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าไม่มีผิด

 

ผมจะไม่ปฏิเสธหรอกว่ามันก็เท่ดี แต่ถ้าให้ผมเลือกวิธีมาโรงเรียนล่ะก็ ผมขอเพลย์เซฟ เลือกขึ้นรถไฟกิ๊กก๊อกน่ารัก ๆ ของฮอกวอตส์เหมือนเดิมดีกว่า

 

และนอกจากเด็กนักเรียนโบซ์บาตงกับเดิร์มสแตรงก์แล้วก็มีเจ้าหน้าที่จากระทรวงเวทมนตร์สองคนมาด้วย

 

อย่างที่พวกเธอรู้กัน ฮอกวอตส์ได้รับโอกาสให้เป็นเจ้าภาพในการจัดงานประลองเวทไตรภาคีขึ้นอีกครั้ง” อาจารย์ใหญ่มักกอนนากัลกล่าวที่หน้าห้องโถง “และนั่นหมายความว่าในปีนี้ฮอกวอตส์จะไม่ใช่แค่บ้านของพวกเธอเท่านั้น แต่รวมไปถึงเพื่อนนักเรียนอีกสองโรงเรียนด้วยเช่นกั–”

 

พูดยังไม่ทันจบประโยคดีคุณฟิลช์ก็เปิดประตูห้องโถง จากนั้นก็วิ่งเหยาะแหยะตามประสาคนแก่ไปหามักกอนนากัล กระซิบกระซาบกันสักพักก็วิ่งกลับและปิดประตูห้องโถงเหมือนเดิม

 

เอาล่ะ ถึงไหนแล้ว” ศาสตราจารย์มักกอนนากัลดันแว่นตาขึ้น “ในฐานะที่เราเป็นเจ้าบ้าน ฉันขอความร่วมมือจากทุกคนช่วยเหลือแขกของเราหากพวกเขาพบเจอปัญหาที่พวกเธอสามารถแก้ไขได้ จงเป็นมิตร และปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างเสมอภาคและมีความเท่าเทียมกัน ฉันหวังอย่างยิ่งว่านักเรียนที่น่ารักของฉันจะไม่แบ่งแยกเชื้อชาติหรือชาติพันธุ์ เพราะพวกเราต่างก็เป็นพ่อมดแม่มด เป็นมนุษย์เฉกเช่นเดียวกัน”

 

ผมอยากจะอัดเสียงแล้วฝากโจนาสให้ไปเปิดใส่หูไอ้เอริคก่อนนอนทุกคืนจริง ๆ ทุกวันนี้ผมยังเห็นมันแกล้งเด็กผิวสีอยู่เลย

 

ต่อไป ขอต้อนรับมิตรจากทางใต้ นักเรียนจากวิทยาลัยโบซ์บาตง และอาจารย์ใหญ่ –มาดามมักซีม”

 

ประตูห้องโถงเปิดอีกครั้ง หญิงมีอายุรูปร่างสูงใหญ่เดินนำเด็กนักเรียนชายและหญิงที่สวมชุดยูนิฟอร์มสีฟ้าอ่อน มีทั้งหมดสิบสองคน ชายห้า หญิงเจ็ด ในบรรดาผู้หญิงทั้งเจ็ดคนนั้นมีสองคนที่หน้าตาเหมือนกัน และละม้ายคล้ายกับเคลวินเอามาก ๆ

 

ผมขมวดคิ้ว มองเคลวินและสองสาวสลับกัน จากนั้นผมก็ได้คำตอบ เมื่อคู่แฝดโบซ์บาตงโบกมือทักทายเคลวินด้วยใบหน้ายิ้มแย้มและหัวเราะคิกคักกันสองคน

 

แรงมาก ยัยแฝดเมืองหลวงไม่บอกฉันสักนิดว่าจะมากับเขาด้วย” เคลวินพูดขึ้นและมองตามคู่แฝดไป

 

นักเรียนโบซ์บาตงทั้งหมดนั่งลงบนเก้าอี้ที่จัดไว้ให้หน้าสุด พวกเขาใช้โต๊ะร่วมกับเด็กบ้านเรเวนคลอ

 

เผื่อใครจำไม่ได้นะ เคลวินมีพี่สาวสี่คน และเรียนที่โบซ์บาตงกันทั้งหมด มีแค่เคลวินเท่านั้นที่ผ่าเหล่ามาเรียนที่ฮอกวอตส์ พี่สาวคนแรกกับคนที่สองเรียนจบแล้ว เหลือแค่พี่สาวฝาแฝดอีกสองคนที่ยังเรียนอยู่ ซึ่งเคลวินเรียกว่าแฝดเมืองหลวง เพราะทั้งสองคนมีชื่อเป็นเมืองหลวงของสองประเทศคือออสเตรียกับมอลตา ชื่อเวียนนากับวัลเลตตา

 

สงสัยปีนี้จะเป็นปีรวมญาติ ผมเจออาแคทเซอร์ไพรส์มาเป็นอาจารย์ ส่วนเคลวินก็เจอพี่สาวแบบไม่รู้ล่วงหน้า

 

และมิตรจากทางเหนือ นักเรียนจากสถาบันเดิร์มสแตรงก์ และอาจารย์ใหญ่ –วิกเตอร์ ครัม”

 

เมอร์ลิน! นั่นวิกเตอร์ ครัมตัวจริงเสียงจริง พ่อฉันเป็นแฟนคลับตัวยงเลยสมัยที่เขายังเล่นควิดดิชอยู่ สมัยเรียนเขาก็เป็นตัวแทนการประลองเวทฯด้วย” ไลแซนเดอร์พูดอย่างตื่นเต้น แถมยังสะกิดแขนผมยิก ๆ ให้ดูอาจารย์ใหญ่ของเดิร์มสแตรงก์ที่ตัดผมทรงสกินเฮด เดินเฉิดฉายอยู่ในผ้าคลุมสีเลือดหมู

 

ดูเหมือนนักเรียนชายเก้าคนที่เดินตามมาก็จะตัดผมทรงสกินเฮดด้วยเหมือนกัน ส่วนนักเรียนหญิงสามคนถักเปียเดี่ยวรวบไว้ด้านหลัง ชุดยูนิฟอร์มด้านในคล้ายกับของฮอกวอตส์ต่างกันแค่เสื้อคลุมสีแดงสดและหมวกขนสัตว์เท่านั้น พวกเขานั่งรวมกับบ้านสลิธีริน

 

เด็กเดิร์มสแตรงก์ดูขึงขังมาก ในขณะที่เด็กโบซ์บาตงดูมั่นใจ ส่วนฮอกวอตส์อ่ะหรอ... ช่างเถอะ ผมไม่พูดดีกว่า อายเขา

 

ในเมื่อพร้อมหน้าพร้อมตากันแล้ว ขอเชิญคุณเออร์นี่ มักมิลลัน หัวหน้ากองควบคุมดูแลเกมและกีฬาเวทมนตร์บอกกฎกติกาในการคัดเลือกตัวแทน” ศาสตราจารย์มักกอนนากัลผ่ายมือให้ชายคนหนึ่งมายืนแทนที่เธอ

 

สวัสดีทุกคน ผมเออร์นี่ มักมิลลัน ดีใจมากเลยที่ได้กลับมาฮอกวอตส์อีกครั้ง ดูเหมือนจะเปลี่ยนประตูห้องโถงใหม่ด้วยนะเนี่ย แต่เรื่องนั้นช่างมันก่อนเนอะ เพราะเรื่องที่จะต้องพูดสำคัญกว่าเยอะ” เขาพูดเสร็จก็ยิ้มมาให้

 

มีหลายคนแอบขำ ผมก็แอบขำเหมือนกัน ท่าทางจะเป็นคนที่มีอารมณ์ขันน่าดู

 

กติกาก็ไม่มีอะไรซับซ้อนยุ่งยากนักหรอกนะ ผมขอพูดคุณสมบัติของตัวแทนก่อนแล้วกัน หนึ่ง ต้องมีอายุครบสิบเจ็ดปีบริบูรณ์ สอง ต้องไม่ใช่บุคคลมีโรคประจำตัว สาม ต้องตรวจสอบแล้วว่าไม่ใช่ผู้ผิดปกติทางจิตหรือวิกลจริต สี่ ต้องไม่มีประวัติอาชญากรรม และห้า ต้องเก่งและมีใจมุ่งมั่นในการแข่งขันจริง ๆ เพราะหากถูกเลือกแล้ว จะมาใจเสาะขอออกจากการแข่งขันไม่ได้นะครับ”

 

ต้องเก่งนี่มันเป็นคุณสมบัติที่กว้างมากเลยนะ เก่งอะไร เก่งแบบไหน คนเราไม่ได้เก่งเหมือนกันทุกคน

 

ส่วนพิธีคัดเลือกจะเริ่มขึ้นพรุ่งนี้เวลาสองทุ่มตรง หากใครที่ต้องการจะลงชื่อเพื่อร่วมคัดเลือกเป็นหนึ่งในตัวแทนก็ให้เขียนชื่อนามสกุลมาให้ครบ –ใครที่มีชื่อกลางหลายชื่อก็ใส่มาให้หมดเลยนะ เขียนใส่แผ่นหนังเท่านั้น จากนั้นให้นำมาหย่อนลงในถ้วยอัคนี เอ่อ เปิดหีบเลยไหมครับท่านอาจารย์ใหญ่”

 

เมื่อจบประโยคของเออร์นี่ มักมิลลันศาสตราจารย์มักกอนนากัลก็เสกให้หีบเหล็กแข็งแรงที่วางอยู่บนเชิงเสาหินเปิดออก มันเป็นถ้วยหินสลักลายแปลก ๆ และมีเปลวไฟสีฟ้า

 

นี่คือถ้วยอัคนี” อาจารย์ใหญ่พูด “หากผู้ใดประสงค์ที่จะเป็นตัวแทน จงเขียนชื่อตนและหย่อนใส่ลงไปได้เลย พวกเธอมีเวลายี่สิบสี่ชั่วโมงก่อนจะถึงเวลาที่ถ้วยอัคนีจะคัดเลือกตัวแทน คิดให้ดี เพราะถ้าหากถูกเลือก เธอจะหันหลังกลับไม่ได้​”

 

ต่อไปขอเชิญคุณแอนโทนี่ โกลด์สตีน หัวหน้ากองความร่วมมือด้านเวทมนตร์ระหว่างประเทศกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการครับ” เออร์นี่ มักมิลลันส่งไม้ต่อให้ชายหนุ่มผมบลอนด์อีกคนที่มาด้วยกัน

 

ต่อจากนี้ไปอีกยี่สิบสี่ชั่วโมงเราก็จะรู้ว่าใครเป็นตัวแทนกันแล้ว ผมขอพูดอะไรนิดหน่อยนะวัยรุ่นทั้งหลาย การแข่งขันนี้ไม่ใช่สนามเด็กเล่น ความโหดและความยากของมันเป็นที่กล่าวขานมานานกว่าเจ็ดร้อยปี หากคิดจะลงชื่อเล่น ๆ หวังสร้างลุคให้ตัวเองดูคูลดูเท่ล่ะก็ นั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้ทำถ้าหากถูกเลือกให้เข้าแข่งขันจริง ๆ เอาล่ะพล่ามมานานแล้ว” แอนโทนี่ โกลด์สตีนใช้สายตามองไปทั่วห้องโถงใหญ่ก่อนจะพูดต่อ “การประลองเวทไตรภาคีประจำปีสองพันยี่สิบเอ็ด เริ่มขึ้นตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป”- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ยี่สิบสี่ชั่วโมงดูเหมือนนาน แต่ก็ไม่นานขนาดนั้น เพราะมันไม่นานพอให้บางคนได้ตัดสินใจอย่างถี่ถ้วน

 

เพื่อนยุเข้าหน่อยก็คึกลงชื่อ ตอนนี้เด็กบ้านกริฟฟินดอร์ที่อายุครบสิบเจ็ดหย่อนชื่อลงในถ้วยอัคนีกันไปแล้วเกือบหมดบ้าน แต่ก็อย่างที่รู้กัน ตัวเต็งของกริฟฟินดอร์มีแค่คนเดียวคือเจมส์ พอตเตอร์ ส่วนที่เหลือก็นกกระจิบนกกระจอกกันทั้งนั้น ผมไม่ได้ดูถูกนะ แค่พูดไปตามเนื้อผ้า

 

มีใครหย่อนชื่อไปแล้วบ้างเนี่ย” ไลแซนเดอร์พูดขึ้นเมื่อเราเข้าห้องโถงมาในช่วงบ่าย

 

ถามฟีลิกซ์ไหม ฉันเห็นเขาถ่ายคลิปอยู่ในห้องโถงตั้งแต่เช้าแล้ว” แอนิต้าบอก

 

ผมเดินไปหาฟีลิกซ์ที่กำลังทำหน้าที่อย่างขยันขันแข็ง ผมว่าน่าจะเป็นทางของเขาแหละ ดูมีความสุขเหลือเกินเวลาอยู่กับกล้อง คิดไม่ผิดที่ขอให้มาช่วย

 

ฟีลิกซ์” ผมเรียก

 

ว่าไงคนอู้งาน” ฟีลิกซ์แพลนกล้องมาทางผม

 

ไม่ได้อู้สักหน่อย” ผมบอก “มีใครเด็ด ๆ หย่อนชื่อไปแล้วบ้าง”

 

ตัวเต็งของเรามาหย่อนกันตั้งแต่ช่วงสายแล้ว ทั้งสองเจมส์แล้วก็มาร์โค อ้อ มีแฝดเอเวอรี่ด้วย หย่อนชื่อไปทั้งคู่เลย”

 

บ้านเรามีใครมาหย่อนไหมคะ” โคลอี้ถาม

 

เป็นคำถามที่ดีมาก และคำตอบคือ ไม่มี ไม่มีเลย เศร้าป่ะ? บ้านอื่นเขาคึกครื้นกันหมด บ้านเราเงียบกริบ ขนาดซาบริน่าที่คนโหวตให้ลงแข่งยังไม่สนใจจะมาหย่อนชื่อเลย” ฟีลิกซ์พูดอย่างมีอรรถรส

 

ก็คงจะรู้ว่าหย่อนชื่อไปก็ไม่ได้” แอนิต้าพูดพลางยักไหล่

 

นี่มานั่งดูอยู่เนี่ยว่าจะมีเรเวนคลอหลงมาสักคนไหม”

 

แล้วโรงเรียนอื่นอ่ะพี่ เมื่อวานผมเห็นคนนึงออร่าจับมาก เด็กโบซ์บาตง ผู้ชาย ผมเข้ม หน้าตาร้าย ๆ หน่อยอ่ะ” ไลแซนเดอร์ถาม

 

อ๋อ คนนั้นแน่ ๆ ออร่าจับมีอยู่คนเดียว เขามีฉายาว่าหมาป่าแห่งโบซ์บาตง เพิ่งมาหย่อนไปเมื่อกี้นี้เอง สาวมองตรึมเลย ความจริงเด็กโบซ์บาตงก็มาหย่อนชื่อกันหมดเลยนะ มีแค่สองแฝดที่ไม่ได้มาหย่อน แถมหน้าคล้ายเคลวินมากอ่ะ ดูดิ” ฟีลิกซ์ชี้ไปทางเวียนนากับวัลเลตตาที่กำลังนั่งคุยกับเคลวิน

 

เอ้า ก็เขาเป็นพี่น้องกัน” ผมบอก

 

จริงป่ะ ป๊าดดด ว่าแล้วเชียว โลกโคตรกลมอ่ะ ว่าจะจีบสักหน่อย ดันเป็นพี่สาวคนใกล้ตัวอีก แต่ไม่เป็นไร เข้าหาง่ายดี”

 

พี่แยกออกหรอว่าใครเป็นใคร เดี๋ยวก็จีบผิดคนหรอก” ไลแซนเดอร์ถาม

 

ไม่อ่ะ แต่เดี๋ยวต้องลองคุยดูก่อน ใครคุยถูกคอก็คนนั้นแหละ แล้วค่อยมองเอาว่ามีตรงไหนแตกต่างกับอีกคนรึเปล่า” ฟีลิกซ์ตอบ “หรือถ้าแยกไม่ได้จริง ๆ ก็จีบคู่เลย หล่อ ๆ”

 

ไม่เหมือนผมเลยเนอะ ผมกับลอร์แกนแยกง่ายมาก เพราะว่าผมหล่อกว่า” ไลแซนเดอร์ยักคิ้วภูมิใจ

 

ใครบอกหรอ หรือคิดเอาเอง” แอนิต้าพูดขึ้น

 

ออกจะชัดเจนนะแอนนี่ ไม่เห็นต้องรอใครมาบอกเลย ฉันป๊อปปูลาร์ขนาดมีคนส่งจดหมายรักให้ในวันวาเลนไทน์เลยนะ”

 

ได้ข่าวว่าลอร์แกนก็ได้ไม่ใช่หรือไง อีกอย่างได้แค่ปีเดียว ส่วนฉันได้ทุกปี ปีละหลายฉบับ นี่ขนาดมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วยังฮอตอยู่เลย คนอะไร” ผมบอกและยิ้มให้กับความฮอตปรอทแตกของตัวเอง

 

เอ้อนี่ฟีลิกซ์ แล้วเดิร์มสแตรงก์อ่ะ” ไลแซนเดอร์เมิน และหันไปคุยกับฟีลิกซ์แทน แอนิต้าเดินไปหาเคลวินกับฝาแฝดเมืองหลวง

 

เมื่อกี้ไม่มีใครฟังผมเลยใช่ไหมเนี่ย

 

ไม่เป็นไรนะเบลค ฉันฟังนายอยู่” โคลอี้บอกผม

 

ขอบใจโคลอี้”

 

เดิร์มสแตรงก์มาหย่อนทีละคน ตั้งแต่เช้านับได้ประมาณเจ็ดเอง เดี๋ยวก็คงมาหย่อนเรื่อย ๆ แหละฉันว่า เท่าที่ไปคุย ๆ มานะ ตัวเต็งของสามโรงเรียนเป็นผู้ชายล้วนเลย แต่ก็ไม่แน่หรอก อาจมีการพลิกโผก็ได้” ฟีลิกซ์พูด

 

จริง อะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าพวกนกกระจิบนกกระจอกกริฟฟินดอร์ได้เป็นตัวแทนล่ะก็ ผมจะเชียร์โรงเรียนอื่นแทน

 

ขอโทษนะ” มีคนสะกิดผม “นายคือเบลค สเปนเซอร์ใช่ไหม”

 

ใช่” ผมตอบผู้ชายคนหนึ่ง ดูแล้วน่าจะเป็นเด็กโบซ์บาตง พอไม่ใส่ยูนิฟอร์มแล้วก็แยกไม่ค่อยออกว่าใครอยู่โรงเรียนไหน

 

คือว่าเพื่อนฉันฝากมาขอลายเซ็น”

 

ลายเซ็น?

 

อืม สองคน” พูดเสร็จก็ยื่นสมุดกับปากกามาให้ผม

 

แล้วทำไมไม่มาขอเองอ่ะ” ผมถาม

 

บอกว่าไม่กล้า อีกอย่างก็พูดอังกฤษติดสำเนียงฝรั่งเศสด้วย กลัวนายฟังไม่รู้เรื่อง”

 

โอเค” ผมพยักหน้าก่อนจะรับสมุดกับปากกามาแล้วเขียนชื่อตัวเองลงไป

 

ถนัดซ้ายหรอ”

 

ใช่”

 

แล้วแน่ใจนะว่านั่นคือลายเซ็น”

 

ฉันไม่มีลายเซ็น ยังไม่ได้คิด เอาลายมือไปก่อน” ผมบอกก่อนจะเงยหน้าถาม “จะเอาด้วยป่ะ”

 

ไม่ล่ะ ขอบใจ”

 

ผมยื่นสมุดกับปากกาคืน เรามองหน้ากันสักพัก ไอ้หมอนี่พูดอังกฤษคล่องปรื๋อ สำเนียงก็โคตรอังกฤษ

 

เป็นคนบริติชป่ะ” ผมถาม

 

ลูกครึ่ง สเปนกับบริติช โตที่เชลซี” เขาบอกก่อนยื่นมือออกมา “ลืมแนะนำตัว ฉันคิง โลเปซ จากโบซ์บาตง”

 

เบลค สเปนเซอร์ จากฮอกวอตส์” ผมยื่นมือออกไปจับ

 

นายลงชื่อในถ้วยอัคนีด้วยรึเปล่า” คิง โลเปซถามผม

 

ไม่” ผมส่ายหน้า “อายุไม่ถึง”

 

อ่อ” เขาพยักหน้า “งั้นไว้เจอกัน ขอบคุณสำหรับลายมือชื่อ”

 

เอาไว้มีลายเซ็นแล้วเดี๋ยวเซ็นให้ใหม่” ผมบอกติดตลก

 

ผมหันกลับไปหาเพื่อน ๆ ที่ตอนนี้จ้องผมมาเป็นตาเดียว ผมว่าไม่ใช่แค่เพื่อนผมแล้วล่ะทั้งห้องโถงเลยมั้ง ขนาดเคลวินยังรีบลุกจากโต๊ะมาหาผมเลย

 

อะไรกันวะ

 

เบลคกี้ขอจับมือหน่อย” เคลวินบอก

 

ห้ะ?”

 

ยังไม่ทันหายงงเคลวินก็คว้ามือผมไปจับ แล้วก็พูดเพ้อ ๆ “วาสนาดีโคตร ได้จับมือพี่คิงด้วย คนหล่อมักดึงดูดเข้าหากันสินะ”​

 

นั่นไง คนนั้นแหละที่ผมบอกว่าออร่าออกอ่ะ” ไลแซนเดอร์พูดขึ้นและสะกิดฟีลิกซ์

 

นั่นแหละเขา หมาป่าแห่งโบซ์บาตง” ฟีลิกซ์บอก “และเมื่อกี้หมาป่ายืนคุยกับคนปากหมาด้วย”

 

หมาป่ายังไงหรอ เขาดูไม่เหมือนหมาป่าเลยนะ” โคลอี้ถาม

 

เขาชื่อคิง โลเปซ และโลเปซแปลว่าหมาป่า เพราะฉะนั้นชื่อของพี่คิงก็มีความหมายว่า จ่าฝูง เท่เนอะ” เคลวินทำหน้าพริ้ม

 

ตัวท้อปเลยนะนั่น ไม่น่าหลวมตัวมาทำความรู้จักรู้ดบอยแห่งฮอกวอตส์เลย” ฟีลิกซ์ส่ายหน้า

 

เขามาทำความรู้จักกับผมแล้วมันทำไมไม่ทราบ” ผมพูดขึ้น

 

โอ๋ ๆ ไม่งอนนะคุณสเปนเซอร์ ยังไงนายก็ที่หนึ่งในใจเด็กฮอกวอตส์อยู่แล้ว” ฟีลิกซ์รีบเข้ามากอดผมทันที

 

เห้ย ๆ มีคนมาหย่อนชื่ออีกแล้ว” ไลแซนเดอร์ส่งเสียง

 

มีผู้หญิงผมสีน้ำเงินเดินมาหย่อนชื่อลงในถ้วยอัคนี เธอเป็นเด็กเดิร์มสแตรงก์แน่ ๆ เพราะใส่ผ้าคลุมสีแดงสด

 

เมื่อวานนี้ผมสีขาวไม่ใช่หรอ” โคลอี้พูดขึ้น

 

อ้าว ไม่ใช่สีดำหรอกหรอ” ไลแซนเดอร์แย้ง

 

แต่เมื่อเช้าฉันเห็นว่าผมสีเขียวนะ” เคลวินบอก

 

ฉันรู้ละ” แอนิต้าพูดขึ้น

 

ผู้หญิงคนนั้นเป็นเมตามอร์ฟเมกัส” ผมพูดต่อแอนิต้า และเหมือนเธอจะรู้ตัวว่าพวกเรากำลังพูดถึงอยู่ เธอหันมายิ้มให้และเปลี่ยนสีผมเป็นสีชมพูบานเย็นต่อหน้าต่อตา

 

“โอเค ชัดเลย” โคลอี้พูด

 

สรุปแล้วเรเวนคลอไม่มีคนมาลงจริง ๆ สินะ เห้อ จืดชืดจริง ๆ บ้านเรา ฮัฟเฟิลพัฟยังลงไปตั้งสามคน” เคลวินบอก

 

แต่ยังไม่ทันไรก็มีกลุ่มปีเจ็ดของเรเวนคลอเดินเข้าห้องโถงมาด้วยหน้าตาฮึกเฮิม มีกิลเบิร์ตเดินนำและถือแผ่นหนังอยู่ในมือ

 

เห้ย อย่าบอกนะว่า...

 

เพื่อฮอกวอตส์” กิลเบิร์ตพูดขึ้นกลางห้องโถงใหญ่ ทุกคนหยุดสิ่งที่ตัวเองทำและหันมาให้ความสนใจกับเขาแทน “ทุกคนฟังนะ ผมไม่ได้ทำเพื่อชื่อเสียง ผมไม่ได้ทำเพื่อเกียรติยศชั่วนิรันดร์ แต่ผมทำเพื่อเงินหนึ่งพันแกลเลี่ยน!”

 

เดี๋ยวนะ มาขายขำป่ะเนี่ย ถ้ามาขายขำจริงคือได้ผลนะ เพราะคนขำกันทั้งห้องโถงแล้ว

 

หากผมได้รับคัดเลือก และเป็นผู้ชนะการประลองเวทไตรภาคี เงินหนึ่งพันแกลเลี่ยนนั้นจะย้อนกลับมาหารุ่นน้องทุก ๆ คน” กิลเบิร์ตพูดต่อไป น่าแปลกที่ทุกคนตั้งใจฟังที่เขาพูด “ด้วยเงินหนึ่งพันแกลเลี่ยนผมจะติดตั้งเสารับสัญญาณโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต จะติดตั้งเครื่องปั่นไฟ ผมจะทำให้ฮอกวอตส์ก้าวหน้าตามโลกาภิวัตน์ เราจะสามารถติดต่อสื่อสารกับคนที่อยู่ห่างไกลได้อย่างไร้พรมแดน เราจะมีไฟฟ้าและเครื่องมืออำนวยความสะดวกต่าง ๆ ผมจะทำให้ฮอกวอตส์เป็นส่วนผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเวทมนตร์และวิทยาศาสตร์ เราจะไม่ล้าหลังพวกมักเกิ้ล และเราจะล้ำหน้านำกลุ่มผู้วิเศษด้วยกัน!”

 

เชี่ยยย ซีนใหญ่สัส ยอมว่ะ

 

เออ! ฮอกวอตส์ต้องการคนแบบนี้”​ เด็กสลิธีรินคนหนึ่งพูดขึ้น

 

จากนั้นเด็กฮอกวอตส์ก็ลุกขึ้นปรบมือให้กิลเบิร์ตพร้อมกับตะโกนชื่อเขาไปพร้อม ๆ กัน

 

เพื่อฮอกวอตส์!” กิลเบิร์ตชูแผ่นหนังขึ้นก่อนจะหย่อนลงถ้วยอัคนีพร้อมกับเสียงเชียร์จากทุกบ้านและพยานรับรู้อีกสองโรงเรียน

 

บทจะจืดก็จืดสนิท บทจะมีซีนก็ใหญ่โตเกินเบอร์ เรเวนคลอหนอเรเวนคลอ ผมภูมิใจกับบ้านตัวเองว่ะ

 

และแล้วก็ถึงเวลาสองทุ่มตรง โต๊ะในห้องโถงใหญ่หายไป มีเพียงแค่ถ้วยอัคนีที่ส่องแสงสีฟ้าอยู่ตรงกลาง และม้านั่งยาวที่ลดหลั่นตามขั้นบันไดติดสองฝั่งผนัง

 

โต๊ะอาจารย์อยู่ที่เดิม ทุกคนนั่งที่ประจำตำแหน่ง และเลดี้แคทเธอรีนยังคงตัวติดกับศาสตราจารย์ซาบินี่เหมือนเดิม

 

ผมว่ามันทะแม่งยังไงชอบกล แต่ผมไม่ถามหรอก ยังไม่มีอารมณ์คุยกับพวกผู้ดี

 

อาจารย์ใหญ่มักกอนนากัล มาดามมักซีม และวิกเตอร์ ครัมยืนเรียงกันข้างหน้าห้องโถง มีเออร์นี่ มักมิลลันและแอนโทนี่ โกลด์สตีนยืนอยู่ด้านหลัง ถัดไปเป็นคนจากเดลี่พรอเฟ็ตที่ผมคุ้นเคยดี ไคล์ วินเซนต์, จินนี่ พอตเตอร์, ริต้า สกีตเตอร์ และตากล้องอีกหนึ่งคน

 

ผมไม่ค่อยแปลกใจ เพราะตาบอกแล้วว่าอาจจะมาและคุณนายพอตเตอร์ก็จะมารายงานข่าวพิธีคัดเลือกตัวแทนและภารกิจทั้งสามอยู่แล้ว น้อทเซอร์ไพรส์

 

เอาล่ะ ได้เวลาแล้ว” ศาสตราจารย์มักกอนนากัลกล่าว “ค่ำคืนนี้เราจะได้ตัวแทนทั้งสาม เมื่อถ้วยส่งชื่อผู้ใดออกมา ผู้นั้นจะถูกผูกพันธะเวทมนตร์อันศักดิ์สิทธิ์ไว้ ถือว่าเต็มใจลงแข่งขัน และไม่มีสิทธิ์ถอนตัวทุกกรณี”

 

ทั้งห้องโถงใหญ่เงียบ และค่อย ๆ มืดลง มีเพียงแสงจากถ้วยอัคนีเท่านั้น ทุกคนกระซิบกระซาบพูดถึงตัวแทนไปต่าง ๆ นานา และตอนนี้ตัวเต็งของฮอกวอตส์มีชื่อกิลเบิร์ต สแตนตินจากบ้านเรเวนคลอโผล่มาด้วยอีกคนแล้ว

 

ผมเองก็ลุ้น ใจนึงก็อยากให้รุ่นพี่บ้านตัวเองได้ อีกใจผมก็คิดว่าคนที่ได้คงไม่ใช่กิลเบิร์ตแน่ แต่ไม่ว่าจะใครก็ดีกว่าพวกนกกระจิบนกกระจอกกริฟฟินดอร์ก็แล้วกัน ผมไม่ปลื้มพวกนั้นว่ะ

 

ไฟจากถ้วยอัคนีเริ่มดับลง เปลี่ยนเป็นเปลวไฟสีแดงและพ่นแผ่นหนังออกมา ศาสตราจารย์มักกอนนากัลเอื้อมมือรับ

 

คนแรก ตัวแทนจากโบซ์บาตง” เธอพูด “คิง เรสโซ่ โลเปซ

 

เสียงปรบมือดังขึ้น คิง โลเปซลุกออกมาจากเก้าอี้ชั้นบน เขาเดินลงมาด้วยรอยยิ้ม และยืนที่หน้าห้องโถง ตรงหน้ามาดามมักซีม

 

“ไม่ผิดโผเลยแฮะ” ไลแซนเดอร์พูดขึ้น

 

ถ้วยอัคนีพ่นแผ่นหนังออกมาอีกใบ

 

ตัวแทนจากเดิร์มสแตรงก์, จีน อากาธา บรู้ค

 

แต่เนี่ยผิดโผ” ผมบอก ตัวเต็งของเดิร์มสแตรงก์เป็นผู้ชายผิวสีตัวใหญ่ที่ชื่อซาเวียร์หรืออะไรสักอย่าง แต่ตอนนี้คนที่ได้เป็นตัวแทนคือสาวที่เป็นเมตามอร์ฟเมกัสคนนั้น

 

จีน บรู้คลุกจากที่นั่งแถวหน้าสุดทางฝั่งเดิร์มสแตรงก์ และเดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าอาจารย์ใหญ่ของตัวเอง ข้าง ๆ กับตัวแทนของโบซ์บาตง

 

และตัวแทนคนสุดท้าย...”

 

ตัวแทนคนที่สามใช้เวลานานกว่าตัวแทนคนที่สองเล็กน้อย ไม่นานถ้วยอัคนีก็ส่งแผ่นหนังอีกใบออกมา

 

ตัวแทนจากฮอกวอตส์, มาร์โค ทีเรียน เบนจามิน โลบูต้า

 

เด็กฮอกวอตส์ปรบมือกันเสียงดัง แต่ที่ดังสุดน่าจะเป็นบ้านสลิธีริน มาร์โคเดินยิ้มลงมาจากเก้าอี้ชั้นบน แวะลูบผมมาริลินที่นั่งอยู่ชั้นสอง ก่อนจะเดินไปยืนร่วมกับตัวแทนทั้งหมดที่หน้าห้องโถง

 

พอตเตอร์ชวดว่ะ” จอร์แดนพูดขึ้น

 

แต่โลบูต้าก็เจ๋งอยู่นา ได้ยินว่าว.พ.ร.ส.เก็บดีเยี่ยมไปเกือบทุกวิชาเลย” เจคอบบอก

 

เมนดี้ก็ได้ ด. ทุกตัวเลยนะ” จาเร็ดแย้ง “อาจจะไม่ได้วัดจากผลการเรียนมั้ง”

 

แต่ก็แอบเสียดายกิลเบิร์ตว่ะ แพชชั่นโคตรแรง” ผมหันไปพูดกับแก๊งทริปเปิ้ลเจ

 

เออ แรงจริง แต่สงสัยผิดคอนเซปต์” ไลแซนเดอร์บอกขำขัน

 

เราได้ตัวแทนครบแล้ว จากนี้ไปทั้งสามคนคือผู้เข้าแข่งขันการประลองเวทไตรภาคีอย่างเป็นทางการ” ศาสตราจารย์มักกอนนากัลประกาศ

 

การประลองเวทไตรภาคีได้เริ่มขึ้นแล้ว

 

 

 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Talk w/ me:

          ประกาศตัวแทนแล้วค่ะทุกคน!!! ฮอกวอตส์ส่งมาร์โคเข้าประกวดแหละ ปรบมือให้ตัวเองเร็ว เดาว่าเป็นพี่มาร์คกันเยอะมาก และตัวแทนมีแค่ 3 คนนะคะ ไม่มีคนที่ 4 ไม่มีใครมาแกล้งเด็กๆพอตเตอร์แล้ว และไม่มีใครมาแกล้งตาเบลคด้วย 5555555555

          ตอนแรกเราว่าจะแบ่งเป็น 2 ตอนค่ะ เพราะมันยาวขนาดที่ตัดเป็น 2 ตอนได้เลย แต่ก็นั่นแหละค่ะ อย่าเลย ยืดเยื้อ คนอ่านคงลุ้นตัวแทนมาเป็นเดือนแล้วแหละ ใครจะใจร้ายให้รออีกตอนกันนน

          เขียนมาทั้งตอนเรารู้สึกชอบกิลเบิร์ตมาก แพชชั่นต่ออการติดตั้งอินเทอร์เน็ตช่างแรงกล้า เพื่อพาฮอกวอตส์สู่ความเป็นเลิศและเงินหนึ่งพันแกลเลี่ยน พี่เขาพร้อมสู้ค่ะ ฮาาาาา

          พาศิษย์เก่าออริจินัลกลับมาเยี่ยมเยียนโรงเรียน 3 คนค่ะ จินนี่ วีสลีย์ (ตอนนี้เป็นพอตเตอร์แล้ว) เออร์นี่ มักมิลลันและแอนโทนี่ โกลด์สตีน มีการบอกประตูห้องโถงเปลี่ยนไปด้วย //แหงสิ ก็บานเก่าคนแถวนี้ระเบิดทิ้งไปแล้ว

          วิกเตอร์ ครัมก็มากับเขาด้วย พี่เขากลับมารับบทอาจารย์ใหญ่ของเดิร์มสแตรงก์ค่ะ เพราะไอกอร์ คาคารอฟหายจ้อย ตั้งแต่โวลดี้กลับมาลุงเขาก็ตาขาวหนีไป เป็นตายร้ายดียังไงไม่มีใครทราบ เราเลยให้คุณครัมเขาออกจากการเป็นนักควิดดิชแล้วมาเป็นอาจารย์ใหญ่แทนซะเลย โบซ์บางตงยังเหมือนเดิมคือมาดามมักซีมที่กิ๊กกับแฮกริดแต่ก็ไม่ได้แต่งงานกัน

          เป็นปีรวมญาติค่ะ ฝาแฝดเมืองหลวงพี่สาวของเคลวินก็มา อาแคทก็มา คุณตาไคล์ จินนี่ ริต้าก็มา ใครจะมาอีกน้ออออ

          ส่วนเรื่องภารกิจ กำลังคิดอยู่ว่าจะใช้แบบเดิมเหมือนตอนปี 1994 หรือว่าคิดใหม่ไปเลยดี ไหนๆก็ปี 2021 แล้ว ใครมีไอเดียอะไรก็แนะนำได้นะคะ


          เม้าท์เรื่องตัวแทนหน่อยดีกว่า ชาย 2 หญิง 1 ไม่มีความธรรมดาเลยสักคน คิง โลเปซมีฉายาหมาป่าแห่งโบซ์บาตง, จีน บรู้คเป็นเมตามอร์ฟเมกัส และพิมาร์คของพวกเรามีน้องยูตะค่ะ ผ่ามมม ล้อเล่น 555555555 (ขออนุญาตอยู่ในวงเล็บ อยากบอกว่าเขียนไปก็แอบจิ้น #คิงเบลค ไป แต่ไม่ได้ค่ะ เกรงใจน้องโรซี่กับแมรี่ ตาเบลคจะไม่นอกใจแฟน และท่องไว้เตือนใจตัวเอง เรื่องนี้ไม่ใช่วาย แงงง)

          ตอนหน้าจะเป็น Hogwarts Monthly EP.3 นะคะ ตาเบลคและพี่ฟีลิกซ์จะพาไปสัมภาษณ์เหล่าตัวแทนกัน #คิงจีนมาร์ค จงจาเรินนนน!#ผมเบลคผมเป็นคนดี
11-10-2019

jujuly

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 280 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,697 ความคิดเห็น

 1. #2129 zkdlinx (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 17:54
  จะบอกว่าตอนอ่านก็เผลอใจจิ้นคิงเบลคค่ะ 55555555555 แต่ไม่ได้!! เราศรัทธาในเรือน้องแมรี่
  #2,129
  1
  • #2129-1 jujuly(จากตอนที่ 76)
   22 ตุลาคม 2562 / 13:40
   มั่นคงไว้ค่ะ อย่าให้อะไรมาทำให้ใจไหวหวั่นนน
   #2129-1
 2. #2096 m.ppmm (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 23:07
  อยากเห็นอิมเมจคิงจังเลยย
  เชียร์คิงสุดใจ ฮือออ ออกมานิดหน่อยก็สัมผัสได้ถึงความหล่อ
  #2,096
  1
  • #2096-1 jujuly(จากตอนที่ 76)
   15 ตุลาคม 2562 / 18:41
   หล่อตั้งแต่ชื่อ
   #2096-1
 3. #2093 Sun&Moon (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 12:09
  ถ้าฉันแทงหวยได้แม่นเท่าแทงข้างพี่มาร์โคก็ดีสิ! กร๊ากกกกกก! แอบเชียร์หนูจีนจากเดิร์มแสตรงนิดนึง พลังหญิง! (เกี่ยวเหรอ5555)
  #2,093
  1
 4. #2092 d-ohx (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 11:08
  ตื่นเต้น แอบอยากอ่านสปินออฟรุ่นลูกหลานพอตเตอร์จริงๆ คิดถึงมาก และใดๆก็ดีพี่มาร์โคได้จริงๆด้วย จะเป็นปีที่เป็นกังวลของแมรี่แล้วมีรู้ดบอยไปแอบปลอบรึเปล่านะคะ อิอิ เห็นตัวแทนแต่ละคนจี๊ดๆทั้งนั้น จบเกมแล้วจะยังมีชื่อโผล่มามั้ยน้อแบบกิ๊กกั๊กกับเด็กฮอกวอตส์

  ส่วนเรื่องเกมคิดว่าแต่งใหม่ก็ดีค่ะ เอาแบบที่ไรท์เห็นว่าดี อยากอ่านอะไรที่เป็นจินตนาการอยู่แล้ว สู้ๆนะคะรออ่านอีพีสาม
  #2,092
  1
 5. #2091 Maya1412 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 09:03
  อยากร้องไห้แทนกิลเบิร์ต ออกตัวซะใหญ่โตเชียว555
  #2,091
  1
 6. #2090 Mona-ZeeN (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 02:58
  คิงเบลค ด้วย!!555+(แอบเอามือกวักเรือ หยอยๆ)
  ขอซีนพอจิ้นๆบ้างได้มิคะ😽😜 eiei
  (เลืิอดวายมันแรงงง)
  เรื่องการแข่งขัน no comment ง่ะ จริงๆลุ้นให้เบลคได้แข่งเหมือนแฮร์รี่ เสียดายจุง อยากให้มันตื่นเต้นๆเงี้ย แต่ไม่เป็นไร ถ้าเบลคมาพากย์การแข่งขันน่าจะดีนะ ฮากระจายแน่55+
  #2,090
  1
 7. #2089 Herry Chan (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 00:08
  นี่เชียร์คิงให้ขอแอนนิต้าไปงานเต้นรำ555 เรือผีที่แท้ทรู
  #2,089
  1
 8. #2088 nyymmpph (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 00:03
  อยากได้พี่คิงมาเปนของตัวเองแล้วค่า มีขายมั๊ย ดูละมุนๆดุๆ อ๋อยยยยย
  #2,088
  1
 9. #2087 Cha_Charmy (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 21:47
  หยุด​นะใจชั้น อย่าหลงระเริง​ไปกับคิง นึกถึงเมนู​หน้า​แมรี่ไว้ พุธ โท พุธ ไม่โทแร้วววววว พิ้คิ้งงงงงงงงงง ไอเลิฟอยู่34พัน
  #2,087
  1
  • #2087-1 jujuly(จากตอนที่ 76)
   11 ตุลาคม 2562 / 22:18
   พี่คิงเขาแอคแทครุนแรงจีงจีงนะคะคุณผู้ชม
   #2087-1
 10. #2086 Lmalbbs (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 21:02
  ถ้าเธออดจิ้นไม่ได้.. ชั้นก้อดไม่ได้ค่ะ!555

  เธอก็แต่งอีกเรื่องสิ! หลังจบเรื่องนี้ก้ได้! อิชั้นชอบy มากเลยฆ่ะ!!
  #2,086
  2
  • #2086-1 Lmalbbs(จากตอนที่ 76)
   11 ตุลาคม 2562 / 21:04
   ทีม #งูพรี่มาร์โค #งูพี่ใหญ่นะ
   #2086-1
 11. #2085 vco9uhgTv8y[ (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 20:34
  กิลเบิร์ตตตตตตตต๊ 555555555555 ขำความมุ่งมั่นนี้
  #2,085
  1
 12. #2084 Pai.R (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 20:16
  หมาป่าแห่งโบซ์บาตงกับคน-แห่งฮอกวอต555555555555 หลุดขำแรงมาก
  #2,084
  1
 13. #2083 BTYfeel (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 19:57
  กิลเบิร์ตเหมือนมาหาเสียงเลือกตั้ง ตลก555555

  พี่คิงฟิลเตอร์สามีมากก แอบจิ้น#คิงเบลคเบาๆ (กรุบกริบๆน่ารักๆ) ให้ชุ่มช่ำหัวใจหน่อย55555
  #2,083
  1
 14. #2082 Hazel_nut (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 19:49
  เราก็จิ้นคิงเบลค! 55555555 เลือดวายมันเข้มข้น ฮือ แต่ตัวแทนเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยอะ ขำกิลเบิร์ตมาก แพสชั่นแรง 5555555

  อาแคทกับซาบินี่มีซัมธิงแน่ๆ อะ! ส่วนศิษย์เก่าถ้าแฮร์รี่กับเดรโกมาด้วยจะกรี๊ดมากค่ะ 5555 เออ แต่ขำเบลคตอนเขียนชื่อ ตลก 5555555

  จริงๆ อยากช่วยออกไอเดียเกม แต่ก็คิดไม่ออก แหะ เอาแบบเดิมก็ได้ค่ะ 555 สุดท้ายนี้...ขอโมเมนต์แมรี่กับเบลคบ้างได้ไหม นางเอกบทหาย 55555555
  #2,082
  1
 15. #2081 Ghost World (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 19:35
  หมาป่าและคน- สงสารนังเบลค แต่ไม่เป็นไร มันคือความจริงนะลูก
  ออร่าผัวพี่คิงจับมาก รู้สึกได้ถึงรังสีแห่งความผัว ผัวแห่งโบบาตงซ์และผัวแห่งฮอกวอตส์ อัยยะ
  ถึงแม้พี่กิลเบิร์ตจะไม่ได้เป็นตัวแทน แต่อย่าเพิ่งล้มเลิกโครงการอินเทอร์เน็ตสู่ฮอกวอตส์นะคะ
  #2,081
  1
 16. #2080 บ.ใบหมีขี้เพ้อ (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 19:34
  ขำกิลเบิร์ตหนักมากเลยค่ะไรท์ ขำแบบขำออกเสียง ขำและภาคพูมจัยในแพชชั่นของนาง55555555555555555

  (#คิงเบลค)ค่ะ---- แค่กๆๆๆๆๆ
  #2,080
  1
 17. #2079 _Baits_ (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 18:47
  ขำหนักมาก 'หมาป่าเจอคน-'555555
  #2,079
  1
 18. #2078 R_p121 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 18:27
  เชียร์ คิง สุดใจค่ะ อ่านประโยคแรกแล้วตาเบลคปลิวออกนอกหัวใจไปไกลลิบลิ่วเลยค่ะ
  #2,078
  1
 19. #2077 Stellae_Star (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 17:23
  ทีมมาร์โคเลยค่าา //แต่แอบเหล่คิงนิดๆ

  ไรท์ขาาา มาร์โคให้คู่จีนดีไหมน้าาา

  #คิงจีนมาร์ค
  #2,077
  1
 20. #2076 Kittttttttie (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 16:53
  หมาป่าโผล่มานิดเดียวก็รู้สึกถึงออร่าความหล่อเลย55555555 //ขอโทษที่นอกใจนะเบลค
  #2,076
  1
 21. #2075 -Kkanoz- (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 16:36
  พี่คิงกรี๊ดๆ ได้เป็นตัวละครหลักแน่นอนดูออก

  #ทีมมาโคนะคะพ่องูใหญ่ของเจ้
  #2,075
  1
 22. #2074 amatuersdl (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 16:22

  มันเป็นเขิลพี่คิงกับเบลคอ่ะ ฮืออ คือนี่ก็ชิปแต่วาย555555 ตอนนี้พุ่งมากก แต่น่ารักเฉยๆพอเนอะ// กี้ดดด ยินดีกับพี่มาร์โคด้วยค่ะ ทีมฮอกวอตส์แหละ ไม่นอกใจ

  #2,074
  1
 23. #2073 MagNeSium. (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 16:20
  ทำไมเรารู้สึกจิ้นพี่หมาป่ากับน้องโคลกันนะ
  #2,073
  1
 24. #2072 Ning6653 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 16:13
  อร๊ายยยยย พ่องูสู้ๆๆๆ ป้ายไฟแท่งไฟ พร้อมมมมมค่าาาาา
  #2,072
  1
 25. #2071 ropics (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 16:12
  ถึงจะไม่ได้เห็นหน้าค่าตาคุมพี่คิงโลดปซ แต่ออร่าผัวพี่เขาแผ่ออกมาจากตัวหนังสือเลยนะคะ คิดไว้เลยว่าต้องหล่อวัวตายควายล้ม แค่ความหมายชื่อก็หล่อแล้ว หน้าคุณพี่ต้องเป็นชายหนุ่มที่แส่บพอตีคู่กับพ่องูได้แน่ๆ
  ถึงกิลเบิร์ตจะไม่ได้ แต่นับถือสปิริตที่อยากให้ฮอกวอตส์ล้ำหน้านะคะ55555555555
  ฝากอาจารย์ใหญ่พิจารณาเรื่องอินเทอร์เน็ตให้เด็กด้วย5555555
  นี่คิดไว้อยู่แล้วว่ายังไงพ่องูก็ต้องได้ แค่ชื่อมาร์โคก็ยิ่งใหญ่แล้วค่ะ พ่อมาก แล้วพ่อก็ได้ พ่ออออออออ
  #2,071
  1