Harry Potter (OC) | Blake: the journey of rude ravenclaw boy #ผมเบลคผมเป็นคนดี

ตอนที่ 49 : 47 | ว่าด้วยเรื่องดูควิดดิชยังไงให้ปวดหัว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,319
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 331 ครั้ง
  13 มิ.ย. 62


47

ว่าด้วยเรื่องดูควิดดิชยังไงให้ปวดหัว


          “กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วกับควิดดิช! ฉันดอมินีค วีสลีย์คนเดิมกลับสู่ตำแหน่งแล้วค่ะ ส่วนใครที่ชอบลีลาการพากย์หรือลีลาอย่างอื่นของหนุ่มน้อยขวัญใจคนรักแบดบอยอย่างเบลค สเปนเซอร์ก็ขอให้อดทนรอไปอีกหน่อยนะ ฉันจองตัวให้เขากลับมาพากย์ในปีหน้าแล้ว”


          เดี๋ยวก่อนสิดอม ผมไปตกลงตอนไหนกันว่าจะเป็นนักพากย์ มัดมือชกนี่หว่า


          และเหมือนอย่างทุกปี นัดแรกของเรากริฟฟินดอร์และสลิธีริน! ฤดูกาลที่แล้วเราส่งท้ายด้วยศึกสายเลือด ฤดูกาลนี้เราก็เปิดด้วยศึกสายเลือดเช่นกัน เพราะอัลบัส พอตเตอร์ตัดสินใจลงเล่นแล้วทุกคน! ถึงแม้จะไม่ได้เล่นในตำแหน่งเดียวกับเจมส์ พอตเตอร์แต่ก็นับว่าเป็นแมตช์ที่ต้องติดตามชนิดติดขอบสนามเลยทีเดียว”


          หากเป็นปกติผมคงนั่งเชียร์อยู่กับเพื่อน ๆ แต่ปีนี้ผมมีภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่ (ฟีลิกซ์พูดงี้)​ ผมต้องวิเคราะห์แนวการเล่นของแต่ละทีม และคิดแผนรับมือตั้งแต่เนิ่น ๆ มีแค่ทีมฮัฟเฟิลพัฟเท่านั้นที่ต้องด้นสดในสนาม มีโอกาสดูแค่ตอนซ้อมเท่านั้น และมันน่ากลัวตรงที่มีเจมส์กับโจชัว เมนดี้


          “เห็นไหม พี่น้องเมนดี้ก็คิดเหมือนกันกับเรา” ฟีลิกซ์พูดกับผม ตอนนี้เรากำลังยืนอยู่บนจุดที่สูงที่สุดของอัฒจันทร์เพื่อจะได้วิเคราะห์แนวการเล่นของนักกีฬาแต่ละคนได้ชัด ๆ และพี่น้องเมนดี้ก็ทำเหมือนกัน ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของอัฒจันทร์บ้านฮัฟเฟิลพัฟ


          “จะให้ผมวิเคราะห์แค่ทีมเดียวหรือทั้งสองทีม” ผมถามฟีลิกซ์


          “วิเคราะห์กันคนละทีมไปเลย จะได้ดูอย่างละเอียด นายจับตาสลิธีรินไว้ โดยเฉพาะพอตเตอร์คนน้องเนี่ยประมาทไม่ได้ ทั้งพี่ชายและน้องสาวฟาดกันเดือดมาก หมอนี่ต้องมีของซ่อนอยู่แน่ ส่วนฉันจะดูกริฟฟินดอร์”


          “ดีล”


          ผมคงดูควิดดิชด้วยสมองไปทั้งปีแน่ ๆ แค่คิดก็ปวดหัวแล้ว ตอนนี้นักกีฬาเข้าสนามมาแล้ว นอกจากเรเวนคลอที่คัดตัวนักกีฬาหน้าใหม่เยอะ ทีมอื่นก็ดูไม่ต่างกันนัก หน้าเดิม ๆ มีอยู่แค่สามสี่คนเท่านั้นเอง


          เข้าสนามกันมาแล้วนะคะ กริฟฟินดอร์นำทัพโดยเจมส์ พอตเตอร์ในตำแหน่งซีกเกอร์ บีตเตอร์คือแอนดรูว์ แอชลีย์และหนึ่งในคู่จิ้นฟินเวอร์ โจนาส อาเธอร์...”


          ให้ตาย ตราบาปของชีวิต คืนนั้นผมล้างปากเท่าที่มันจะสะอาดได้ ยืมสครับของเคลวินมาถูจนปากบวม อีกนิดจะลอกหนังปากตัวเองแล้ว เนี่ย พูดแล้วก็ยังขนลุก


          “...เอ้า ๆ อย่าเพิ่งกรี๊ดกัน รอพวกเขาเปิดตัวแล้วค่อยกรี๊ดก็ยังไม่สาย– ค่า อาจารย์ใหญ่ แต่เรื่องนี้ทอล์คออฟเดอะทาวน์นะคะ ต้องแซวสักหน่อย เอาล่ะ คีปเปอร์คือโรแนน หวัง เชสเซอร์ได้แก่แมกซ์เวลล์ บัตเลอร์, ฟรานซิส แม็กซิมอฟ และฮิวโก้ วีสลีย์”


          กริฟฟินดอร์มีนักกีฬาหน้าใหม่สามคนคือแอนดรูว์ แอชลีย์ตำแหน่งบีตเตอร์คู่กับโจนาส โรแนน หวังตำแหน่งคีปเปอร์ และฮิวโก้ วีสลีย์ตำแหน่งเชสเซอร์


          ส่วนทางสลิธีริน ปีนี้พ่องูของพวกเราเป็นกัปตันสักที มาร์โค โลบูต้าในตำแหน่งใหม่อย่างเชสเซอร์ ร่วมด้วยโรเบิร์ต มอนทาคิวและอัลบัส พอตเตอร์ ส่วนซีกเกอร์คือสกอร์เปียส มัลฟอย บีตเตอร์คือฝาแฝดสาวตระกูลเอเวอรี่ แอนนาลิสกับเอริก้า ไม่บ่อยหรอกนะที่ทีมนี้จะมีผู้เล่นเป็นผู้หญิงน่ะ ไม่ธรรมดาแน่ และสุดท้ายคีปเปอร์คู่บุญ ดอมินิก ชาฟิก!”


          สลิธีรินมีคนใหม่สามคนเหมือนกัน ฝาแฝดเอเวอรี่ที่อยู่ปีห้าในตำแหน่งบีตเตอร์ทั้งคู่ และอัลบัสในตำแหน่งเชสเซอร์ มาร์โคย้ายจากตำแหน่งซีกเกอร์มาเป็นเชสเซอร์และให้สกอร์เปียสเป็นซีกเกอร์ของทีมอย่างเต็มตัวหลังจากสลับกันลงสนามมาสองปี มาร์โคคงไว้ใจฝีมือสกอร์เปียสแล้วถึงได้แขวนตำแหน่งแล้วมาเป็นเชสเซอร์แทน


          ตำแหน่งเดียวกับผมเลย


          “มัลฟอยเจอกับเจมส์ พอตเตอร์ครั้งแรก มาร์โคไว้ใจเด็กนั่นขนาดนั้นแล้วหรอ” ฟีลิกซ์พูด


          “สกอร์เปียสก็ใช้ได้เลยนะฟีลิกซ์ เผื่อพี่ไม่รู้ แต่สกอร์เปียสเนี่ยแหละเบื้องหลังความสำเร็จของลิลี่ และลิลี่บอกผมว่ายังไม่เคยจับลูกสนิชได้ก่อนสกอร์เปียสเลยสักครั้ง”


          “ถ้างั้นก็สนุกละ คนนึงพี่ชายลิลี่ อีกคนก็ปั้นลิลี่มากับมือ”


          ก็คงจะสนุกนั่นแหละ แต่คงสนุกกว่านี้ถ้าผมแค่นั่งดูเฉย ๆ อ่ะนะ


          จากนั้นมาดามฮูชก็เป่านกหวีดเริ่มการแข่งขัน การเล่นของสลิธีรินเปลี่ยนไปจริง ๆ อาจจะเพราะมาร์โคมาเป็นเชสเซอร์ด้วยเลยทำให้มันเปลี่ยน เขาเล่นเข้าขากับอัลบัสได้ดีเหมือนเคยเล่นด้วยกันมาสักห้าปี นี่มันไม่ธรรมดา


          ไปแล้วค่ะ แต้มแรกเป็นของสลิธีริน!”


          นอกจากมาร์โคกับอัลบัสที่เข้าขากันดี บีตเตอร์ฝาแฝดก็แทบซิงโครไนซ์กันอยู่แล้ว พวกเธอรู้ว่าต้องตีลูกบลัดเจอร์ไปทางไหน ใครจะเป็นคนตี รู้จุดอ่อนของโจนาสที่ไม่ถนัดแบคแฮนด์ และทั้งสองคนตีมุมให้โจนาสต้องหวดแบคแฮนด์ทุกครั้ง ท่าทางโจนาสคงต้องบอกลาตำแหน่งบีตเตอร์มือหนึ่งแล้วล่ะ


          กริฟฟินดอร์ทำแต้มตามไปแล้ว เจ็ดสิบต่อหนึ่งร้อยยี่สิบ! ถือว่าฟอร์มดีจริง ๆ สำหรับสลิธีริน และการมาเล่นตำแหน่งเชสเซอร์ครั้งแรกของกัปตันมาร์โคพิสูจน์แล้วว่าเขาเล่นได้ดีทั้งสองตำแหน่ง อ้าว! เดี๋ยวก่อน กริฟฟินดอร์ขอเวลานอกค่ะ เกิดอะไรขึ้น?”


          เจมส์ส่งสัญญาณขอเวลานอกกับมาดามฮูช และประชุมกับผู้เล่นในทีมด้วยสีหน้าเคร่งเครียด ส่วนทีมบ้านงูก็พักกินน้ำกินท่า ไม่มีความกังวลเลยสักนิด


          “ฟลินต์ไม่อยู่แล้วดีขึ้นกว่าเดิมอีก” ฟีลิกซ์พูดขึ้น “กริฟฟินดอร์ยังไม่เชื่อใจกันมากพอ ทุกคนมีอีโก้และมั่นใจในตัวเองมากเกินไป”


          “ในขณะที่สลิธีรินเล่นแบบไม่กดดันใครแม้กระทั่งตัวเอง ที่น่ากลัวคือแฝดเอเวอรี่ โจนาสกับแอชลีย์ถึงกับเสียจังหวะไปเลย” ผมบอก “และผมยังไม่เจอจุดอ่อน”


          “ค่อย ๆ ดูไป พวกบ้านสิงห์ใจร้อนและกล้าได้กล้าเสีย นั่นเป็นทั้งจุดอ่อนและจุดแข็ง เจมส์น่าจะพลิกสถานการณ์ได้” ฟีลิกซ์บอก


          “แต่เท่าที่ผมดู ฮิวโก้ วีสลีย์หลบเลี่ยงได้ดี เขาหลบมอนทาคิวได้สามครั้งจากห้า”


          “ก่อนขอเวลานอกโจนาสก็เริ่มจับทางแฝดเอเวอรี่และออกจากมุมที่สองแฝดต้อนได้ แอชลีย์หวดแม่นพอ ๆ กับโจนาส ถ้าเข้าขากันกว่านี้อีกหน่อยแฝดเอเวอรี่เหนื่อยแน่”


          “ผมเนี่ยแหละเหนื่อย หางานให้ผมจริง ๆ” ดูควิดดิชจำเป็นต้องเครียดขนาดนี้เลยหรือไง ให้ตายสิ


          “เอาน่า หน้าที่อันยิ่งใหญ่” ฟีลิกซ์ตบบ่า


          ทำไมมันต้องเป็นผมด้วยวะ ผมก็อยากนั่งเชียร์กับเพื่อนเฉย ๆ เหมือนกันนะ ยอมใส่ซอมบี้สิงโตของไลแซนเดอร์เลย


          “เริ่มการแข่งขันต่อแล้วค่ะ! ดูเหมือนกริฟฟินดอร์จะวางแผนอะไรบางอย่าง ตอนนี้ลูกควัฟเฟิลอยู่กับแม็กซิมอฟ เขาส่งต่อให้วีสลีย์ที่หนีจากมอนทาคิวได้... โอ้ น่าเสียดาย ชาฟิกปัดได้ค่ะ เดี๋ยว! ลูกควัฟเฟิลเข้าไปแล้วด้วยฝีมือของบัตเลอร์ ร้ายกาจ!


          อืม ร้ายกาจจริง ๆ บัตเลอร์ปล่อยให้แม็กซิมอฟกับวีสลีย์เป็นคนบุก ส่วนตัวเองแกล้งทำเป็นลอยตามอยู่ไกล ๆ พอชาฟิกปัดได้เขาก็รีบพุ่งตัวเข้ามาซ้ำก่อนที่อัลบัสที่บินประกบอยู่จะทันรู้ตัว ตอนนี้กริฟฟินดอร์กำลังไล่บี้สลิธีรินมาติด ๆ คะแนนสูสีกันแล้ว และตัวตัดสินคือซีกเกอร์ เจมส์กับสกอร์เปียสกำลังทำหน้าที่ของตัวเอง บินอยู่สูง ๆ ใช้สายตาสอดส่องไปทั่วสนาม


          “คีปเปอร์คนใหม่ของกริฟฟินดอร์ก็ไม่ธรรมดา ดีกว่าเจ้าแมคลากเก้นเยอะ”


          “ใช่ แต่ก็ไม่เคยปัดลูกของมาร์โคได้” ผมบอกฟีลิกซ์ แต้มที่สลิธีรินได้กว่าครึ่งเป็นฝีมือของมาร์โค “พี่ระวังมาร์โคไว้ดี ๆ เลยนะ ผมสังเกตมาหลายครั้งแล้ว ก่อนโยนเขาจะใช้ปลายนิ้วปัดให้ลูกควัฟเฟิลหมุน ทำให้ลูกเคลื่อนที่เร็วและแรง โมเมนตัมที่เกิดขึ้นจะเยอะกว่าลูกที่ขว้างมาตรง ๆ ทำให้ปัดได้ยากกว่า แต่ก็ต้องเล็งมุมดี ๆ ด้วย เพราะเมื่อปัดแล้วลูกจะแฉลบ ถือว่าเป็นทริกที่ดี ผมคงต้องเอาไปใช้บ้าง”


          “โมเมนตัมอะไรวะ?” ฟีลิกซ์หันมาขมวดคิ้วถามผม


          “พวกมักเกิ้ลเรียกว่าหลักฟิสิกส์” ผมยักไหล่บอก ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมผมถึงไม่ลืมมันสักที เรียนก็ตั้งนานแล้ว อย่างวิชาเคมีนี่ออกจากห้องสอบปุ๊บผมลืมปั๊บเลยนะ


          “ซีกเกอร์ขยับแล้วค่ะ! พอตเตอร์และมัลฟอยหักไม้กวาดลงมาด้านล่างของสนามแล้ว ตีคู่กันมาไม่ลดความเร็วลงเลย เฮ้! เดี๋ยวก็โหม่งพื้นหรอก เมอร์ลิน... ฉันคงประเมินพวกเขาต่ำไปสินะ การหักไม้กวาดขึ้นเมื่อกี้สุดยอดมาก มัลฟอยและพอตเตอร์กำลังบินต่ำจนแทบจะติดสนามหญ้า ชัยชนะอยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้ว!


          ปี๊ดดด!


          “เจมส์ พอตเตอร์จับลูกสนิชได้ กริฟฟินดอร์ชนะไปด้วยคะแนนสามร้อยสิบต่อหนึ่งร้อยหกสิบ!


          เจมส์ชั่วโมงการบินสูงกว่าสกอร์เปียส ผมไม่ค่อยแปลกใจนักหรอกที่เขาจะจับได้ก่อน แต่สกอร์เปียสก็ถือว่าเล่นได้ดีขึ้นมาก การหักไม้กวาดเมื่อกี้โคตรน่าหวาดเสียว ผมแอบเห็นว่าเจมส์ค่อนข้างแปลกใจที่สกอร์เปียสเองก็ไม่ลังเลที่จะบินให้ต่ำขนาดนั้นแล้วค่อยแฉลบขึ้น


          ทำไมมีแต่คนเก่ง ๆ วะ ถอนตัวตอนนี้ทันไหมเนี่ย


          ควิดดิชนัดแรกเป็นที่พูดถึงไปตลอดสองสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายน ฝาแฝดเอเวอรี่แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวที่สามารถทำให้โจนาสเสียจังหวะไปได้ ก็แอบสะใจอยู่ลึก ๆ นะ ผมหมั่นไส้ไอ้โจนาส


          “เอาจริง ๆ นะ ฉันเห็นที่กริฟฟินดอร์กับสลิธีรินแข่งกันแล้วฉันไม่อยากแข่งเลย” โคลอี้พูดขึ้น ตัวเธอเหมือนจะหดเล็กลงเมื่อพูดถึงเรื่องควิดดิช


          “ฉันก็ไม่ค่อยอยากเหมือนกัน” ผมบอกระหว่างเดินลงบันไดที่คุกใต้ดินไปห้องเรียนวิชาปรุงยา


          “ไม่ต้องห่วงน่า เดี๋ยวฉันกับจอร์แดนจะช่วยหวดลูกบลัดเจอร์ออกไปให้” เจคอบบอก


          รุ่นผมมีคนได้เป็นนักกีฬาตัวจริงอยู่สี่คน มีผม โคลอี้ เจคอบ เคลียร์วอเตอร์และจอร์แดน คอร์เนอร์ เจคอบและจอร์แดนอยู่แก๊งทริปเปิ้ลเจที่มีจาเร็ด แมคดูกัลอีกคน แต่จาเร็ดเจ้าสำอางไปหน่อย ไม่เล่นกีฬา บอกว่าเหงื่อออกทำให้เสื้อผ้าเหม็นอับเป็นที่สะสมของเชื้อโรค ผมล่ะอยากจะจับมันยัดลงตะกร้าถุงเท้าของไลแซนเดอร์ ที่สุดของความเหม็นอับ


          “ถูกต้อง เราสองคนจะดูแลคู่หูดูโอ้อย่างพวกเธอให้เอง” จอร์แดนยกนิ้วโป้งขึ้น


          “มาซ้อมให้มันตรงเวลาก่อนเถอะพวกนายน่ะ” ผมบอก ไอ้สองคนนี้มาสายตลอด


          “แต่เราก็ซ้อมนะ เนอะจอร์แดน”


          “ใช่เลยเจคอบ”


          “รีบเดินเถอะ ช่วงนี้ศาสตราจารย์ซาบินี่ขี้บ่นอย่างกับวัยทองแน่ะ” จาเร็ดบอก แล้วแก๊งทริปเปิ้ลเจก็รีบเดินเข้าห้องปรุงยาไป


          “ถ้าปีที่แล้วมีคนมาบอกฉันว่าโคลอี้จะเล่นควิดดิชฉันไม่มีทางเชื่อแน่” เคลวินพูดขึ้น


          “ฉันก็ไม่เชื่อตัวเองเหมือนกัน ทำไงดี ฉันไม่น่าโยนลูกลงห่วงเลย” โคลอี้บอกเสียงอ่อย


          “ขนาดฉันโยนไม่ลงสักลูกยังได้เล่นเลย”


          “นายแกล้งต่างหาก” แอนิต้าบอก


          “เดี๋ยวฉันทำป้ายเชียร์ใหญ่ ๆ เพื่อนผู้น่ารักอย่างเบลคกับโคลอี้ลงแข่งทั้งที อย่าให้เสียชื่อไลแซนเดอร์ สคามันเดอร์” ไลแซนเดอร์เดินมาแทรกกลางและกอดคอผมกับโคลอี้


          “ขออย่างเดียวเลยนะ ห้ามทำซอมบี้เป็นหน้าฉัน”


          “ใครจะใจร้ายสาดเลือดลงหน้าหล่อ ๆ ของนายล่ะเบลค”


          “นายไง หุ่นสุภาพสตรีสีเทานายยังละเลงสีแดงไปแล้วเลย”


          “ปีนี้ไอเดียผมเลิศกว่านั้นครับ”


          “เออ จะรอดู”


          พวกผมเดินตามคนอื่น ๆ เข้าไปในห้องปรุงยา เราเป็นกลุ่มสุดท้ายที่มาถึง และแน่นอน ศาสตราจารย์ซาบินี่จ้องเขม็งเลย


          “ทางเดินในคุกใต้ดินมันยาวขนาดนั้นเลยหรือไง พวกเธอถึงได้ชักช้าเป็นเต่าคลานกัน” อาจารย์กอดอก


          “ขอโทษค่า” เคลวินรีบขอโทษก่อนจะเดินนำไปนั่งที่ประจำ ช่วงนี้ศาสตราจารย์ซาบินี่ดูขี้บ่นขึ้นจริง ๆ น่ะแหละ นึกว่าโดนผีมาริลินเข้าสิง


          “อะแฮ่ม!


          ผมหันไปข้างหลัง ก่อนจะยกยิ้มขึ้นมา “ไงแมรี่”


          “อยากโดนมาร์โคสาปหรือไง” มาริลินถาม


          “พี่เธอไม่ได้อยู่แถวนี้สักหน่อย” ผมบอก และหันไปสนใจอาจารย์ที่กำลังอธิบายเรื่องน้ำยาสรรพรส


          “น้ำยาสรรพรส เป็นน้ำยาที่ซับซ้อนและใช้เวลาในการปรุงนาน ต้องมีทักษะในการปรุงยาขั้นสูงจึงจะทำมันออกมาได้สำเร็จ น้ำยานี้จะทำให้สามารถเปลี่ยนลักษณะทางกายภาพเป็นบุคคลอื่นได้ โดยจะต้องใช้ส่วนใดส่วนหนึ่งจากร่างกายของผู้ที่จะถูกสวมรอย ซึ่งอาจหมายถึงอะไรก็ได้ เช่น เล็บเท้า ขี้เล็บ หรืออะไรก็ตามที่ฟังดูแย่กว่านั้น แต่ส่วนมากแล้วจะใช้เส้นผม”


          ใครจะไปนั่งแคะขี้เล็บคนอื่นอ่ะถามจริง แค่คิดก็อี๋แล้ว


          “ผลของน้ำยาจะอยู่เพียงชั่วคราว ขึ้นอยู่กับว่ามันถูกปรุงขึ้นมาดีมากขนาดไหน อาจจะสั้น ๆ เพียงแค่สิบนาทีหรือยาวนานถึงสิบสองชั่วโมง สามารถเปลี่ยนได้ทั้งอายุ เพศ และเชื้อชาติ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนข้ามสายพันธุ์ได้”


          “หมายความว่าเราใช้น้ำยาสรรพรสปลอมตัวเป็นสัตว์ไม่ได้ใช่ไหมคะ?” มาริลินยกมือถาม


          “เข้าใจถูกแล้วคุณโลบูต้า น้ำยาสรรพรสใช้ได้กับคนเท่านั้น แม้แต่กับพ่อมดแม่มดที่เป็นลูกครึ่งยักษ์ก็ใช้ไม่ได้” อาจารย์อธิบายเพิ่ม “การปรุงน้ำยาสรรพรสนั้นใช้เวลาหนึ่งเดือน นั่นหมายความว่าวันนี้จะยังไม่มีใครทำเสร็จ ฉันจะให้พวกเธอปรุงน้ำยาสรรพรสและส่งฉันก่อนจะถึงช่วงวันหยุด”


          โห ปรุงยาเดือนนึง ยุ่งยากจังวะ


          “ฉันจะให้พวกเธอจับคู่กัน แต่ว่าฉันจะเป็นคนเลือกให้เอง แน่นอนว่าคนละบ้าน” ศาสตราจารย์ซาบินี่บอก จากนั้นเสียงโห่ร้องของเด็กนักเรียนก็ดังขึ้น


          ผมจะคู่กับโคลอี้อ่ะ


          “โวยวายอะไรกัน จับคู่แต่กับคนเดิม ๆ ตั้งแต่ปีหนึ่ง เปลี่ยนบ้างเถอะ เอ้า คู่แรก สคามันเดอร์กับมัลฟอย”


          “เยส! รอดแล้วโว้ย” ไลแซนเดอร์ออกอาการดีใจ เขาหันไปยักคิ้วให้สกอร์เปียสที่ยิ้มมาให้


          “พิตช์กับสโตนส์, เคลียร์วอเตอร์กับดีฮาน, โจนส์กับพอตเตอร์, คอร์เนอร์กับบอร์เจ็น, บัลสโตรดกับเคลเมนไทน์, สเปนเซอร์กับโลบูต้า,...”


          เอาล่ะ ผมโดนยัยป้าบ่นจนถึงคริสต์มาสแน่นอน- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Talk w/ me:

          ต่อไปนี้ควิดดิชจะดูแบบธรรมดาๆไม่ได้แล้ว นอกจากใช้ตาต้องใช้หัวด้วย

          เปิดตัวแก๊งทริปเปิ้ลเจ จริงๆโผล่มาแล้วคนนึงตอนปีสาม แต่ว่ายังไม่ได้ลงรายละเอียด เดี๋ยวมีแก๊งของเดน่าผู้ไม่อินขิงข่าอะไรกับควิดดิชด้วยค่ะ เป็นอันครบรุ่น (เรื่องนี้ตัวละครเยอะจัด 55555555)
จาเร็ด, เจคอบ, จอร์แดน
--บอกแล้วเด็กเรเวนคลอหน้าตาดี


jujuly

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 331 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,696 ความคิดเห็น

 1. #1183 lamb_san (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 01:43
  เด็กสมัยนี้มันแซ่บจังเลยค่ะ (เช็ดน้ำลาย) ควิชดิชปีนี้ออนไฟร์มากเว่อร์ ตาเบลคถูกเผาตายไปก่อนหล่ะ5555555
  #1,183
  1
 2. #1162 2002M19 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 10:29
  เรือเบลคเเมรี่คือดาเบสสส
  มีลางมาร์โคเเดกหัวนางเบลคเเน่นอน5555555
  อยากเห็นสกิลน้องเบลคมาก จะขนาดไหน แต่ชอบควิชดิชสนุก
  #1,162
  1
 3. #1161 ::คนปากไม่ดีย์:: (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 21:23
  ก่อนที่จะคิดเรื่องโดนเเมรี่บ่นยันคริสมาส นายควรคิดเรื่องเอาตัวรอดจากมาร์โคให้ได้จนถึงคริสมาสดีกว่านะ--
  #1,161
  1
  • #1161-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   14 มิถุนายน 2562 / 22:08
   ไปทางไหนก็โดน ถถถถถ
   #1161-1
 4. #1160 Kratai007Lnwza (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 17:41
  เรเวนคลอคือดาเบส
  การันตีเรื่องหน้าตา
  #1,160
  1
  • #1160-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   14 มิถุนายน 2562 / 22:08
   อย่างอื่นช่างมัน เราหน้าตาดีสุดดด
   #1160-1
 5. #1159 zkdlinx (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 16:49
  เด็กเรเวนคลอนี่กรุบทุกคนเลยป่ะคะ 55555555555555555 เรือมาริลินไปต่อจ้าาา
  #1,159
  1
  • #1159-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   14 มิถุนายน 2562 / 22:07
   เด็กบ้านนกกรุบทุกคนค่ะ!
   #1159-1
 6. #1158 JDgenryu (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 15:06

  จาก แฮรี่กับเดรโก สู่เจมส์กับสกอร์เปียส

  สกอร์เปียสแพ้ได้ไงลูก "เรื่องนี้ถึงหูพ่อนายแน่!" 555


  รอดูป้ายเชียร์เบลคฝีมือไลแซนเดอร์เลย ╰(*´︶`*)╯


  เรือโจนาสผ่านไป เรือมาริลีนวิ่งต่อจ้า~  

  เรือโคลอี้มาชิลๆอาจจะเข้าวินก็ได้แฮะ

  #1,158
  1
  • #1158-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   14 มิถุนายน 2562 / 22:06
   มัลฟอยยังชั่วโมงบินไม่เท่าาา //ตอนนี้เรือแข่งกันแล่น 55555555
   #1158-1
 7. #1157 นักอ่านยามวิกาล (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 12:51
  อยากเห็นตอนพระเอกแข่งแล้ว น่าจะได้ฉายาใหม่
  #1,157
  1
  • #1157-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   14 มิถุนายน 2562 / 22:05
   เบลค... อะไรดีน้าาาาา
   #1157-1
 8. #1156 m.ppmm (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 09:55
  เด็กเรเวนคลอหน้าตาดีจริงๆๆ //นิวโฮปคลับ กรี๊ดดดดด //รอเรือเดินเลย ทีมมาริลิน
  #1,156
  1
  • #1156-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   14 มิถุนายน 2562 / 22:04
   น้องๆนิวโฮปต้องมาาาา
   #1156-1
 9. #1155 Stellae_Star (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 22:36

  ถึงครั้งนี้นายจะแพ้ แต่ครั้งหน้านายต้องชนะแน่สกอร์เปียส

  เบลคน่าจะไม่โดนแค่แมรี่หรอก นายจะโดนจากมาร์โคด้วย

  #1,155
  1
 10. #1153 Hazel_nut (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 20:58
  สงสารเบลคอีกแล้ว โดนแมรี่บ่นเป็นเดือนยังไม่ทำให้น่ากังวลเท่าโดนมาร์โคเขม่นนะเบลค 555555555 แก๊งทริปเปิ้ลเจหล่อมากกกก เรเวนคลองานดีทั้งนั้นเลยวุ้ย แง หลังจากนี้รอดูเบลคแข่งควิดดิช นี่ว่ามันต้องออกมาฮาแน่เลย...หรือเปล่า? 555555
  #1,153
  1
  • #1153-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 21:37
   ฟังแมรี่บ่นยังดีกว่าเจอมาร์โคและยูตะ 555555555 คนอย่างตาเบลคอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ ฮาาาาา
   #1153-1
 11. #1152 Moragod Thinnamai (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 20:56
  ปีนี้เด็กเรเวนคลอเยอะจัง 10กว่าคนเลย 555
  เนี่ย แมรี่มาอ่ะ
  #ทีมมาริลิน
  #1,152
  1
  • #1152-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 21:36
   รุ่นนี้มี12คนค่ะ
   #1152-1
 12. #1151 Graziers (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 20:31
  กรี้ดดกัปตันทำดีมากค่ะ เรือคู่นี้มันแรงงง/เบลคถ้ามาโครู้แกตายแน่
  #1,151
  1
  • #1151-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 21:35
   พี่ชายเพื่อนอันตราย 555555
   #1151-1
 13. #1150 Sinsupa (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 19:42
  new hope. club. ก็มาจ้าจังหวะสู้ๆนะเบลค
  #1,150
  1
  • #1150-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:58
   ต้องมาสิคะ ใครดีใครหล่อเอามาให้หมด 55555555
   #1150-1
 14. #1149 nimnim9397 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 19:33

  แก๊งสามีมาอีกแล้ว..โอ้ยยย หนูรักผู้ชายเรื่องนี้!!!
  #1,149
  2
  • #1149-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:57
   ผู้ชายเรื่องนี้กรุบทุกคนนน เราคัดสรรมาอย่างดี 5555555
   #1149-1
 15. #1148 licena (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 19:01

  มาร์โครู้คงส่งงูไปรอดูตอนเล่นควิชดิสนะคะ
  #1,148
  1
  • #1148-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:57
   ยูตะล้างท้องรอแล้ว 5555555555
   #1148-1
 16. #1147 Ghost World (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:48

  ถ้ามาร์โครู้เข้าหัวอีเบลคหลุดออกจากบ่าแน่

  #1,147
  1
  • #1147-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:56
   อาจารย์ซาบินี่ก็จับให้ถูกคู่จริงๆ
   #1147-1
 17. #1146 nopparat kongbunya (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:34
  เรือเดินแล้วววว ถ้าพี่งูรู้ในสนามเบลคกี้ของเราตายแน่ ๆ เลย5555
  #1,146
  1
  • #1146-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:56
   ยูตะ ไปจัดการมันนนน
   #1146-1
 18. #1145 IAMALITTLEROSE (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:31
  หอเรเวนคลอนี่วิวดีจริมๆ ว่าแต่รู้ดบอยของเราจะโดนงูเขมือบมั้ยคะ5555555
  #1,145
  1
  • #1145-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:55
   เบลคต้องระวังหน่อยแล้วค่ะ
   #1145-1
 19. #1144 knom9297 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:24
  อยากเห็นตาเบลคแข่งแล้วอ่ะ
  #1,144
  1
  • #1144-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:55
   ตอนหน้าค่ะ!
   #1144-1
 20. #1143 Kittttttttie (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:23
  เด็กเรเวนคลอหน้าตาดีก็จริง แต่ยังเชื่อว่าบ้านที่หน้าตาดีสุดคือสลิธีริน555555 อยากเห็นเบลคเล่นควิดดิชแล้ว คำนวณไปเลยตีด้วยความเร็วเท่าไหร่ถึงไม่โดนปัดออก(จริงๆเรเวนคลอน่าจะมีนักกีฬาซักคนเป็นนักกีฬาข้อมูลแบบอินุอินะะ)
  #1,143
  2
  • #1143-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:55
   สลิธดีทั้งหน้าทั้งชาติตระกูล 55555555 อินุอิเรานึกอย่างแรกคือน้ำผัก 555555555
   #1143-1
  • #1143-2 Kittttttttie(จากตอนที่ 49)
   14 มิถุนายน 2562 / 03:59
   บ้านสีเขียวเพอเฟคเสมออออ
   #1143-2
 21. #1142 latent1999 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:16
  อยากเห็นมาร์โคตอนรู้ว่าเบลคคู่กับมาริลิน555555
  #1,142
  1
  • #1142-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:53
   มาร์โคคงแบบ ไอเด็กนี่อีกแล้วหรอออออ
   #1142-1
 22. #1141 Sun&Moon (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:12
  อะเฮือกกก เห็นหน้าแก๊งสามเจ เจ๊อยากคลานออกจากคุกใต้ดินไปหอเรเวนคลอเลยค่ะ
  #1,141
  1
  • #1141-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:52
   มาเลยค่ะ 55555555
   #1141-1
 23. #1140 vco9uhgTv8y[ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 17:54
  จิง! เด้กเรเวนคลอฮอตมาก หล่อมั่ก
  #1,140
  1
  • #1140-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:51
   ตอนเด็กๆพ่อแม่ให้กินอะไรกันนนนน
   #1140-1
 24. #1139 NP0912 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 17:49
  เบลคคค พอควิดดิชแล้วโชว์พาวเอาให้เท่เลยนะว้อยยย ชั้นเชื่อใจนายยย//จับบ่าเบลค
  #1,139
  1
  • #1139-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:50
   คนอย่างเบลคอ่ะ ไม่เท่ได้หรออออ
   #1139-1
 25. #1138 Panitanoey (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 17:46
  แม่คะ!!หนูจะอยู่เรเวนคลอ
  (ไม่ได้อยากเจอคนหล่อเลยจริงๆนะ)
  #1,138
  1
  • #1138-1 jujuly(จากตอนที่ 49)
   13 มิถุนายน 2562 / 19:50
   บอกหมวกคัดสรรเลยค่ะ 5555555
   #1138-1