Harry Potter (OC) | Blake: the journey of rude ravenclaw boy #ผมเบลคผมเป็นคนดี

ตอนที่ 26 : SPECIAL EP. || deep in my heart & some characters

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,014
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 307 ครั้ง
  17 ก.ย. 62


SPECIAL EP. || deep in my heart


          โรงเรียนประถมพริมโรส ฮิลล์เป็นโรงเรียนประถมที่อยู่ในลอนดอน และเบลค ออสติน สเปนเซอร์เรียนที่นั่น


          นามสกุลของเด็กชายเป็นที่กล่าวถึงอยู่พักหนึ่งว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับตระกูลขุนนางอันเก่าแก่ของเกาะอังกฤษหรือไม่ แต่ไคล์ วินเซนต์ ผู้มีศักดิ์เป็นตาของเจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธเสียงแข็ง และจบข่าวลือนี้ลง แม้ว่าหลานชายของเขาจะเป็นทายาทของตระกูลจริง ๆ ก็ตาม


          เด็กชายผมสีบลอนด์เข้ม และดวงตาสีเขียวหม่นคนนี้เป็นแค่เบลค สเปนเซอร์ แค่เบลค สเปนเซอร์เท่านั้น


          แต่สิ่งที่ทำให้เด็ก ๆ ในโรงเรียนและคณาจารย์เพ่งเล็งเบลคไม่ใช่นามสกุลอีกต่อไป แต่เป็นนิสัยที่ไม่ค่อยน่ารักนัก หรือเรียกง่าย ๆ คือหยาบคาย


          เบลคมีเรื่องกับรุ่นพี่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่บ่อยเท่ารุ่นเดียวกัน ส่วนรุ่นน้องนั้นยังไม่มีใครกล้าปีนเกลียวมาหาเรื่องเด็กชายที่ขึ้นชื่อว่าติดแบล็กลิสต์ของฝ่ายปกครองเลย แม้ว่าจะมีเรื่องต่อยตี แต่เบลคก็มีสิ่งที่เชิดหน้าชูตาให้กับตัวเองได้ นั่นคือผลการเรียน


          เขาโดดเด่นในวิชาวิทยาศาสตร์และสังคมศึกษา เบลคเคยไปแข่งขันในหัวข้อชีววิทยาและกฎหมายในระดับภูมิภาคและได้แชมป์กลับมา นั่นคงเป็นเหตุผลว่าทำไมโรงเรียนถึงยังไม่ไล่เขาออก


          ต่างจากโจนาส อาเธอร์ เด็กผู้ชายเจ้าเนื้อที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเบลคมาตั้งแต่เกรดหนึ่ง โจนาสมีแม่ที่เป็นเศรษฐีนี และมีอำนาจวาสนาในแถบพริมโรส ฮิลล์ แค่บริจาคเงินสักก้อนสองก้อนเพื่อช่วยสนับสนุนโรงเรียน โจนาสก็สามารถเดินชูคออยู่ในโรงเรียนได้ดังเดิม


          เบลคเป็นเด็กดี อย่างน้อยคุณครูประจำหมวดวิทยาศาสตร์และสังคมศึกษาก็บอกมาแบบนั้น เขาพร้อมช่วยงานเสมอหากคุณครูคนไหนเอ่ยปากขอ และพร้อมปฏิเสธเสมอหากตัวเองไม่สะดวกใจที่จะทำ หรือไม่อยากทำ แต่บางครั้งเขาก็ปฏิเสธได้ตรงเกินไปหน่อย ซึ่งกิริยานั้นมันไม่น่ารักนักในสายตาของผู้ใหญ่


          กับเพื่อน ๆ เบลคไม่ค่อยพูดคุยกับใครเป็นพิเศษนัก เนื่องด้วยเด็กชายรู้ตัวว่าตัวเองนั้นแตกต่างจากคนอื่น


          เขาเป็นพ่อมด


          แต่ดูเหมือนทุกคนจะคิดว่าที่เขาทำตัวไม่น่าเข้าใกล้เป็นเพราะว่าเขาเป็นเด็กมีปัญหา ขาดความอบอุ่น และกำพร้าพ่อแม่ เขาเลยต้องเรียกร้องความสนใจด้วยการมีเรื่องต่อยตี


          จริงอยู่ที่ว่าเบลคมีเรื่องต่อยตีเกือบทุกเดือน แต่ประเด็นส่วนใหญ่นั้นมาจากการที่เด็กคนอื่นล้อว่าเขาไม่มีพ่อมีแม่นี่แหละ ส่วนประเด็นยิบย่อยอย่างอื่นนั้นก็เป็นพวกทำตัวหยิ่งบ้างล่ะ หน้าตากวนบาทาคนอื่นบ้างล่ะ หรือแม้กระทั่งเรียนเก่งเกินไป


          และจากการที่เบลคโดนคนอื่นแกล้งโดยไร้เหตุผลแบบนี้ ทำให้เขาไม่คิดที่จะผูกมิตรกับใครทั้งนั้น ไม่มีใครให้เกียรติเขา เขาก็จะไม่ให้เกียรติใครเหมือนกัน


          เขารอวันที่จะได้ไปฮอกวอตส์ ที่ที่เด็กชายเชื่อว่าจะมีคนแบบเขา คนที่เข้าใจเขา คนที่รับได้ในตัวเขา และคนที่ให้เกียรติเขาอย่างเท่าเทียม


          วันแรกของการไปโรงเรียนพ่อมดแม่มดนั้นเขาได้รับรู้ว่าคู่ปรับที่ต่อยตีกันมานานนั้นเป็นเหมือนกันกับเขา มันทำให้เขาตั้งคำถามกับตัวเองว่า ขนาดโจนาสที่เป็นพ่อมดเหมือนกันยังไม่เคยคิดจะเห็นเขาเป็นเพื่อน หรือคนที่เท่าเทียมกันเลย แล้วเขาจะหวังอะไรได้อีกไหม


          เบลคปฏิเสธการเริ่มต้นใหม่ระหว่างเขากับคู่อริ อาจเพราะด้วยอคติหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าหากเขาจะมีเพื่อน เขาก็ไม่ต้องการคนที่เคยแกล้งเขาหรือแกล้งเด็กคนอื่นมาก่อน เขาต้องการคนที่ยอมรับเขาด้วยใจจริง คนที่รู้ว่าเขาแย่แต่พร้อมจะบอกกล่าวตักเตือน คนที่รู้ว่าเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบแต่ก็ยังอยู่ข้าง ๆ กัน


          เบลคทำความรู้จักกับดอมินีค วีสลีย์เป็นคนแรก เด็กสาวหน้าตาสะสวยมีผมสีบลอนด์สว่าง และดวงตาสีฟ้าใส เบลคยอมรับว่าเขาอึ้งนิด ๆ กับความสวยนั้น และเผลอทำตัวไม่ดีใส่ไปนิดหน่อย เขาได้รับคำตำหนิติเตียนที่ฟังแล้วรู้สึกได้ว่าเธอต้องการสอนเขาให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้น และได้รับโอกาสที่จะทำความรู้จักกันไปเรื่อย ๆ


          แล้วเบลคก็เก็บดอมินีคไว้ในฐานะรุ่นพี่ที่เขาเคารพ


          ต่อมาเป็นโคลอี้ เคลเมนไทน์ เด็กผู้หญิงรุ่นเดียวกันที่จับพลัดจับผลูมานั่งด้วยกันบนรถไฟ เธอมีตาสีเขียวสดใสตรงข้ามกับเบลค และผมสีออกแดง แต่ไม่แดงเท่าเด็กจากตระกูลวีสลีย์


          โคลอี้เป็นเด็กที่คุยง่าย ว่าง่าย เรียกได้ว่าใครให้ทำอะไรก็ทำ เนื่องด้วยเป็นลูกสาวคนเดียวที่ไม่ได้ถูกเลี้ยงมาแบบตามใจ แต่ถูกเลี้ยงมาให้ใส่ใจคนรอบข้างและทำทุกอย่างด้วยตัวเองเป็นได้ จุดพลิกผันที่ทำให้เบลคเรียกโคลอี้ว่าเพื่อนสนิทได้เต็มปากและสนิทใจนั้นคือตอนที่เธอก้าวขาออกมาปกป้องเขาจากโจนาส


          เธออาจโดนลูกหลง เธออาจได้รับบาดเจ็บ แต่โคลอี้ยืนหยัดเพื่อเบลค เพื่อเพื่อนที่เจอกันแค่วันเดียว


          จากเหตุการณ์นี้ทำให้สายสัมพันธ์ของเบลคและโคลอี้สานกันแน่นขึ้น แม้ว่าเบลคจะวาดฝันไว้ว่าเพื่อนสนิทของเขาจะต้องเป็นผู้ชาย พากันทำอะไรโลดโผน พอโตหน่อยก็แข่งกันจีบหญิง และเที่ยวด้วยกันจนกว่าใครสักคนจะมีครอบครัวเป็นของตัวเอง แต่เขาได้ค้นพบแล้วว่าโคลอี้เหมาะกับการเป็นเพื่อนสนิทของเขาที่สุด ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ชายเลย


          พวกเขาไม่ได้ชอบอะไรเหมือนกัน ไม่ได้มีความเห็นตรงกัน แต่พวกเขาให้เกียรติกัน แค่นี้ก็พอแล้วสำหรับเด็กอายุสิบเอ็ดในตอนนั้นอย่างเบลค สเปนเซอร์


          เบลคยังได้เพื่อนจากบ้านเดียวกันเพิ่มมาอีกสามคน คนแรกคือไลแซนเดอร์ที่นอนอยู่เตียงข้างกัน


          ไลแซนเดอร์ สคามันเดอร์เป็นเด็กที่กระตือรือร้น มีพลังงานในตัวเหลือเฟือ และเป็นคนที่มีจินตนาการ เบลคสนุกกับการได้เถียงกับไลแซนเดอร์ หรือวิจารณ์ผลงานของเพื่อนคนนี้บ้างในบางครั้ง และเบลคชอบไลแซนเดอร์ที่สุดตอนที่เจ้าตัวตั้งใจก้มหน้าก้มตาทำงานประดิษฐ์ของตัวเอง มันเป็นเสน่ห์บางอย่างที่บ่งบอกได้ว่าไลแซนเดอร์ไม่ใช่คนที่จะละทิ้งหรือท้อแท้ให้กับอะไรง่าย ๆ


          คนที่สองคือแอนิต้า พิตช์ รูมเมทที่คอยปลุกโคลอี้ในทุก ๆ เช้า เธอเป็นคนที่จริงจัง แต่ก็ไม่ได้จริงจังจนน่ารำคาญหรืออึดอัด เป็นผู้หญิงที่เบลคจัดให้อยู่ในประเภท 'หญิงเก่งที่ไม่ควรหาเรื่อง' ทั้งนิสัยที่เอาจริงเอาจัง และความสามารถด้านการพยากรณ์ เขาไม่กล้ามีปัญหากับเธอหรอก


          และคนสุดท้ายคือเคลวิน โจนส์ บุคคลที่ชอบให้เรียกชื่ออื่นมากกว่าอย่างเช่น ไคลีย์ --เคลวินเป็นรูมเมทของเบลคเช่นกัน แต่ช่วงแรกเคลวินจะค่อนข้างเก็บตัว และทำอะไรเองคนเดียว ใช้เวลาประมาณครึ่งเทอมเคลวินถึงเริ่มสนิทกับเบลค เคลวินเป็นเกย์ นั่นคือสิ่งที่เบลคเคยบอก แต่ความจริงแล้วเขาก็แค่คนคนหนึ่ง คนที่สะดวกใจที่จะเป็นทั้งหญิงทั้งชาย เคลวินจะเป็นอะไรก็ได้ที่เขาอยากเป็น และอะไรที่เขาเป็นก็ไม่จำเป็นต้องมีชื่อเรียก


          ช่วงแรกเคลวินมีปัญหากับเรื่องนี้และโดนล้อ แต่พอเบลคออกโรงปกป้อง และเป็นเดือดเป็นร้อนแทนนั้นก็ทำให้เคลวินมองเบลคใหม่ เบลคมีคนไม่ชอบหลายคนเพราะนิสัยห่าม ๆ และไม่สุภาพ แต่เคลวินเห็นกับตาแล้วว่าเบลคเป็นคนดี คนอื่นจะพูดยังไงก็ช่าง เคลวินเคยเห็นด้านไม่ดีของเบลค แต่ในเมื่อด้านดี ๆ ทำให้ประทับใจจนสามารถมองข้ามด้านไม่ดีได้ เคลวินก็สนิทใจที่จะคบเขาเป็นเพื่อน


          นอกจากนี้แล้ว อีกกลุ่มที่เบลครู้สึกว่าสนิทด้วยคือกลุ่มเด็กบ้านสลิธีริน เขารู้จักอีริดานัส บัลสโตรดกับมาริลิน โลบูต้าครั้งแรกในคาบเรียนวิชาการบิน จากนั้นก็รู้จักอัลบัส พอตเตอร์กับสกอร์เปียส มัลฟอยในเวลาต่อมา


          เบลคเคยแซวว่ากลุ่มนี้เป็นกลุ่มคุณหนูบ้าง ผู้รากมากดีบ้าง ซึ่งเบลคยังคงคิดอย่างนั้นอยู่ เพียงแต่ทั้งสี่คนเป็นคุณหนูที่ติดดินเท่านั้น


          อีริดานัสเป็นคนกระตือรือร้นคล้ายกับไลแซนเดอร์ แต่เป็นเวอร์ชั่นที่อ่อนลงมา และอีริดานัสยังเป็นคนที่ใส่ใจคนอื่นเหมือนกับโคลอี้อีกด้วย


          มาริลินนั้นอ่านใจคนได้ และเบลคก็จัดให้อยู่ประเภทเดียวกันกับแอนิต้า เขาไม่กล้ามีปัญหาด้วย แต่มาริลินทำให้เขารู้สึกอยากแกล้งเธออยู่ตลอดเวลา เบลคเองก็ไม่รู้ว่าทำไม


          อัลบัสเป็นคนใจเย็น และสุขุม แต่ก็มีความดื้ออยู่ในตัว เขามักสังเกตและวิเคราะห์เหตุการณ์รอบตัวก่อนจะตัดสินใจทำอะไรเสมอ มองแล้วก็เหมือนเป็นพี่โตสุดในกลุ่มนี้


          ส่วนสกอร์เปียส เบลคว่าทายาทตระกูลมัลฟอยคนนี้เป็นคนดื้อ แต่ดื้อคนละแบบกับอัลบัส สกอร์เปียสดูกระหายที่จะแตกต่าง และลบล้างภาพเก่า ๆ ของตระกูลมัลฟอยที่ไม่ค่อยดีนักออกไป แม้ว่าสุดท้ายแล้วสกอร์เปียสจะเป็นแค่พี่ชายที่ขี้อวยน้องสาวของตัวเองก็ตาม


          และเบลค ออสติน สเปนเซอร์ไม่เคยวาดฝันว่าตัวเขาจะมีเพื่อนมากขนาดนี้ ไม่เคยคิดว่าจะมีคนยอมรับหรือเข้าใจ และมันทำให้เขาตั้งคำถามกับตัวเองอีกครั้ง


          ถ้าเขาต้องเสียใครสักคนไปเพื่อแลกกับอะไรที่มีค่า เขาจะยอมแลกไหม?


          คิดไม่นานเบลคก็ได้คำตอบ


          ไม่...CHARACTERSBlake Spencer
(image: Ruel van Dijk)Chloe Clementine
(image: Holland Roden)Dominique Weasley
(image: Pyper America Smith)Lysander Scamander
(image: Cole Sprouse)Anita Pitch
(image: Crystal Reed)Kelvin Jones
(image: Troye Sivan)Eridanus Bulstrode
(image: Frank Rossi)Scorpius Malfoy
(image: Lucky Blue Smith)Albus Potter
(image: Israel Broussard)Marilyn Lobuta
(image: Dove Cameron)Jonas Arthur
(image: Charlie Puth)


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Talk w/ me :

          รู้สึกว่าอยากเขียนพื้นหลังเล็กๆน้อยๆ ก็เลยเกิดตอนพิเศษนี้ค่ะ เป็นส่วนลึกในจิตใจของเบลค เห็นน้องลั้นลาแต่จริงๆน้องก็คิดเยอะและมีอะไรในใจเหมือนกัน และเรื่องเพื่อนเราว่ามันเป็นปมโตๆของตาเบลคเลย น้องจะรักเพื่อนมาก โดยเฉพาะโคลอี้กับดอม คนนึงเป็นเพื่อนจริงๆคนแรก อีกคนเป็นพี่สาวที่เคารพ (ถ้าอนาคตมีโมเม้นท์ใดๆก็ขอให้รู้ไว้ว่าน้องรักสองคนนี้มากจริงๆ)

          ส่วนโจนาสมาแจมกับเขาด้วยเพราะเราว่าจริงๆแล้วสองคนนี้ก็เพื่อนกันแหละ เห็นกันมาแต่เล็กแต่น้อย ตอนนี้ยังเด็กกันอยู่เดี๋ยวโตอีกหน่อยก็เลิกทะเลาะกันเอง แต่เรื่องแซะกันนี่ไม่เลิกแน่ ถึงจะเลิกทะเลาะแต่ก็ไม่ได้รักกันอ่ะเนาะ

          ตัวละครอื่นๆถ้าว่างจะทำเป็นหน้าคาแร็กเตอร์ให้นะคะ ตอนนี้ขอแค่เพื่อนน้องก่อนนน ลัดคิวๆ


          เราเคยบอกไปตั้งแต่ต้นว่าเบลคโนดราม่า แต่อีน้องดันดราม่าตั้งแต่เกิด! ย้อนแย้งเว่อออออออ 55555555555 แต่เรื่องนี้ไม่ปวดตับค่ะ รับรอง ไม่เกิดการเจ็บช้ำใดๆ อาจมีสะกิดนิดหน่อยแต่แปปเดียวก็หายเจ็บ เป็นคนชอบให้ตัวละครมีปม นิดๆหน่อยๆก็เอา แงงงงงงงง


jujuly


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 307 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,695 ความคิดเห็น

 1. #2250 dissilyn (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 / 18:46
  ตายโหงงงงง กรี๊ดทรอยมากๆ แงงงงง
  #2,250
  0
 2. #1133 minixme (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 23:48
  แล้วทำไมโจนาสหล่อขนาดนั้นอ่ะเอาดี5555555555556566
  #1,133
  1
  • #1133-1 jujuly(จากตอนที่ 26)
   13 มิถุนายน 2562 / 10:23
   ผอมลงแล้วค่ะ แต่สำหรับเบลคก็ยังเป็นไออ้วนอยู่ดี 55555555
   #1133-1
 3. #931 มออานอซอเอ X Grill. (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 22:47
  แงงงงดีจังเลยค่ะมีให้น้องมาเปิดใจเป็นครั้งคราว;-; รักทุกคนมากๆ เลย เหนือสิ่งอื่นใดเมจอิริดานัสเกินความคาดหมายมาก แง
  #931
  0
 4. #566 VelonaWhite-1989 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 20:26
  คือบั่บนี่แอบชิปโจนาสกับเบรคนะ อรั้ยยยยย
  #566
  0
 5. #508 itismeyay (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 17:23
  ต้องโคลอี้แล้วป้ะ นางดูรักเบลคเด้ออ ออกมาปกป้องงี้อะ ไม่เอาเฟรนโซน ไม่เอาา
  #508
  1
  • #508-1 jujuly(จากตอนที่ 26)
   29 มีนาคม 2562 / 20:56
   โคลอี้รักเบลคอยู่แล้ว แต่รักแบบไหนน้ออออ
   #508-1
 6. #492 bxnkbkck (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 23:53
  ฮือ ดีมากกกกก แบบมากๆๆๆ ชอบพื้นหลังของเบลคนะ คือถ้านิยายมในธีมดราม่า พื้นหลังของเบลคเอามาเล่นปม มาขยี้ๆๆ ได้สนุกเลย แต่เพราะความเป็นเจ้าเบลคอะ55555555 ธีมเรื่องเฮฮา สดใส อ่านแล้วใจชื้นมาก
  และก็คือ เมจตัวละครทุกคนดีมากกกกกก แต่ชอบไพเพอร์สุด แง นางสวยมาก ;-;
  #492
  1
 7. #419 Hazel_nut (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 11:11
  อยากเห็นเบลคในเวอร์ชั่นสายดาร์กโหดๆ อะ 555555 ดูเบลคคิดเยอะคิดแยะแต่ก็รักพวกพ้อง ถ้าไม่มีนางเอกให้นาง เอาเราไปเป็นนางเอกให้นางก็ได้นะ แฮ่
  #419
  0
 8. #391 Akatsuki Alice (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 13:02

  โคลอี้foeverจ้าาาาา ที่หนึ่งในใจ รักความอ๊องเกิร์ล~♡

  #391
  1
 9. #386 Peerada1648 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 15:19
  แงงง เรือโคลอี้ของเราล่มแน่เยย ทำใจแป๊บ
  #386
  1
 10. #383 msyokky (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 21:37
  เราชอบเคมีเบลคโคลอี้มากเลย คือสองคนนี้ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยซักอย่าง แต่เข้ากันได้ดี๊ดี

  ป.ล. เราชอบไพเพอร์ม้ากกกกมาก สวยจริงสวยจัง สวยแบบเท่ๆ เท่มากอะ เราว่าเข้ากับเมจดอมินิคมากเลยนะคะ ><
  #383
  1
 11. #382 danikJK (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 15:51

  ไรท์ไปหาน้องรูลมั้ยคะะ
  #382
  3
  • #382-3 jujuly(จากตอนที่ 26)
   19 มีนาคม 2562 / 18:50
   นกเหมือนกันเลยค่ะ ;__;
   #382-3
 12. #373 2002M19 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 10:14
  โถ่เบลคเอ้ยลูก เราเข้าใจนายมากๆ ชอบคสพ.โคลอี้กับเบลคมากมันเรียลจริง
  #373
  1
 13. #372 Sun&Moon (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 08:45
  เบลค โคลอี้ forever! วงเล็บว่า bff นะ 55555 ชอบมิตรภาพชายหญิงที่แบบเป็นเพื่อนกันได้จริงๆ มากค่ะ โดยที่ผู้หญิงก็ไม่จำเป็นต้องแมนจ๋า ผู้ชายก็ไม่ต้องอ่อนโยนมากก็ได้
  #372
  1
 14. #371 DUANGDUANG (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 06:43
  รักความสัมพันธ์ของโคลอี้กับเบลคจังเลย ฮรือออ
  #371
  1
 15. #370 k22wdy_ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 02:15
  ไอ่เบลคมันจะดราม่าแต่ก็ดราม่าไม่สุดเว๊ย ประหลาดคน55555555555
  #370
  1
 16. #369 tingtingg4213 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 01:17
  น้องเป็นจำพวกคิดเยอะแต่ไม่แสดงออกสินะ 5555
  #369
  1
 17. #368 bombom88 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 00:40
  ชอบจังเลยความสัมพันธ์ต่างๆกับเพื่อนและรุ่นพี่ที่รัก น่ารักมากเลยอมยิ้มกับความสุขเล็กๆที่น้องได้เจอเลย อ่า...คำเดียว น่าเอ็นดู
  #368
  1
 18. #367 Tangmo9933 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 23:29

  ทำไมน่ารักน่ากอดกันขนาดนี้ กอดทุกคนเลยได้มั้ย55555
  #367
  1
 19. #366 KAZEKUNG (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 23:00

  อยากกอดนุ้งเบลค อ่านไปเรื่อยๆก็พอรู้แล้วว่านังเบลคต้องมีอะไรในใจแน่ๆ

  #366
  1
 20. #365 ployyuun (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 22:52

  น่ารักอะ ทุกคนเลย
  #365
  1