ไป๋เฟิงมี่ (สนพ.เฟยฮุ่ย)​

ตอนที่ 38 : วันสบายๆ ของสามีภรรยาป้ายแดง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17428
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1472 ครั้ง
  5 มิ.ย. 62


 

                ร่างสูงใหญ่ของท่านประมุขพรรคมังกรทมิฬกำลังเดินจ้ำอ้าวอย่างรีบเร่งตรงกลับเรือนทันทีที่เสร็จการประชุม พวกตาแก่เจ้าหอทั้งหลายพวกนี้นี่ช่างไม่รู้กาลเทศะเอาเสียเลย 


               เขาพึ่งแต่งงานเข้าหอเพียงคืนแรกเองนะ ไม่คิดจะให้ได้อยู่นอนกอดเมียให้หนำใจหน่อยรึไง แค่เรื่องหาเจ้าหอสองคนใหม่แค่นี้ ทำไมต้องให้เขาจัดการด้วย คัดเลือกคนขึ้นมาเดี๋ยวเขาก็อนุมัติเองนั่นแหละ เสียเวลานอนกอดมี่เอ๋อเลย น่าโมโหจริงๆ


                “ฮูหยินอยู่ที่ไหน” เมื่อมาถึงเรือนแต่กลับไม่พบภรรยาตัวน้อย จึงได้ถามเอากับสาวใช้ภายในเรือน


                “ฮูหยินอยู่ในครัวเจ้าค่ะ ท่านประมุข” สาวใช้ก้มหน้าตอบคำถามอย่างนอบน้อม


                ได้ฟังคำตอบ ก็เบนทิศทางมุ่งตรงไปยังห้องครัวในทันที เมื่อมาถึงห้องครัวก็เห็นภรรยากำลังง่วนอยู่กับการทำอาหาร เขาจึงหยุดอยู่ตรงทางเข้าและเฝ้ามองนางอย่างไม่คิดจะรบกวน


                ร่างเล็กๆ ของหญิงสาวขยับหยิบจับสิ่งของอย่างคล่องแคล่ว สีหน้าท่าทางมีความสุขเมื่อได้ทำในสิ่งที่ตนรัก แม้สองข้างแก้มจะแดงก่ำจากความร้อนบนเตาไฟ เหงื่อเม็ดเล็กเกาะเป็นเม็ดบริเวณข้างขมับ แต่มุมปากสวยก็ยังมีรอยยิ้มแต่งแต้มตลอดเวลา ช่างเป็นภาพที่น่าชวนมองยิ่งนัก


                “อุ๊ย! พี่หลง มาตั้งแต่เมื่อไหร่เจ้าคะ ข้าตกใจหมด” ไป๋เฟิงมี่เอี้ยวตัวเพื่อจะหยิบเครื่องปรุงที่อยู่ด้านข้าง ก็ต้องตกใจสะดุ้งโหยงเมื่อเจอเข้ากับสามีที่มองมาจากตรงหน้าประตูห้องครัว ยืนเกาะประตูอย่างกับผี ใครจะไม่ตกใจ


                “หายปวดเมื่อยแล้วหรือถึงได้ไม่ยอมนอนพัก หืม..” เมื่อภรรยารู้ตัวแล้วจึงตรงเข้าโอบกอดร่างบาง กดจมูกหอมแก้มนวลอย่างคิดถึง


                “พี่หลงปล่อยข้าก่อนเจ้าค่ะ นี่มันในห้องครัวนะ และข้าก็กำลังทำอาหารอยู่ อย่ามาทำรุ่มร่ามในนี้สิ” ไป๋เฟิงมี่แหว๋ใส่สามีหน้ามึนของนาง มีอย่างที่ไหน คนในครัวออกเยอะแยะ มาทำตัวรุ่มร่ามกอดเอวนาง หอมแก้มฟอดๆ เขาไม่อายแต่นางอายนะ


                ท่านประมุขเงยหน้าจากลำคอระหงที่ซุกซบ ตวัดสายตาไปโดยรอบ บรรดาบ่าวไพร่ทั้งหมดต่างพร้อมใจกันออกไปจากห้องครัวในทันที


                “ไม่มีใครแล้ว” เมื่อคนออกไปหมดแล้วจึงหันกลับมาบอกภรรยาอย่างหน้ามึนๆ


                “อื้อ! พี่หลง ถึงไม่มีคนแล้วก็ห้ามเจ้าค่ะ ข้ากำลังทำอาหารอยู่นะ เนื้อตัวมีแต่กลิ่นวัตถุดิบทั้งนั้น ท่านไปนั่งรอที่เรือนนะเจ้าคะ เสร็จแล้วข้าจะยกไปให้ทาน” ไป๋เฟิงมี่ ทั้งขู่ ทั้งอ้อนสามีที่กำลังแปลงกายเป็นลูกแมวคอยคลอเคลียพันแข้งพันขานางอยู่ตอนนี้


                “ให้คนอื่นทำ เจ้ากลับเรือนพร้อมข้า” หยางเสวี่ยหลงเองก็ไม่ยอมเหมือนกัน กว่าเขาจะปลีกตัวมาหานางได้ ความคิดถึงมันล้นปรี่ซะเหลือเกิน ห่างกันแค่ไม่กี่ชั่วยาม ใจเขาก็กระวนกระวายร่ำร้องหาแต่นาง เฮ้อ! นี่คงจะเป็นช่วงข้าวใหม่ปลามันอย่างที่เขาว่ากันสินะ


                “แต่....เฮ้อก็ได้เจ้าค่ะ เช่นนั้นรอข้าบอกกล่าวงานกับคนครัวสักครู่นะเจ้าคะ” ตอนแรกคิดจะโต้แย้ง แต่พอเห็นแววตาอ้อนๆ ที่ส่งมาเหมือนจะบอกว่า “ข้าคิดถึงเจ้ามากนะ” อะไรประมาณนั้น จะเอ่ยปฏิเสธออกไปก็ทำไม่ลง จึงได้ยอมตามใจสามีจนได้

               

                         เมื่อจัดการสั่งงาน และบอกวิธีทำอาหารเรียบร้อยแล้ว สองสามีภรรยาป้ายแดงจึงพากันกลับมาที่เรือน


                “อื้อ พี่หลงปล่อยก่อนเจ้าค่ะ นี่มันกลางวันนะเจ้าคะ” ไป๋เฟิงมี่พยายามเบี่ยงหลบริมฝีปากของสามีที่ขยันกินเต้าหู้นางเหลือเกิน พอมาถึงห้องปุ๊บ ก็จัดการดึงนางนั่งค่อมบนตักแกร่ง ประกบปากจูบสูบวิญญาณนางทันทีแบบไม่ให้ทันตั้งตัว แถมมือที่พัฒนากลายเป็นมือปลาหมึก ทั้งจับทั้งลูบร่างนางทั่วไปหมด น่าตีจริงๆ เลย


                “ข้าคิดถึงเจ้า อยากอยู่กับเจ้าทั้งวันทั้งคืนไม่อยากออกไปไหนเลย” ประมุขหนุ่มตอบเสียงทุ้ม กดจมูกซุกซบลำคอขาว สูดดมกลิ่นหอมจากกายบาง อ่า กลิ่นของนางช่างทำให้ผ่อนคลายดีแท้


                “อันใดกันเจ้าคะ พึ่งห่างกันไม่กี่ชั่วยามเอง ท่านให้เวลาข้าได้พักผ่อนบ้างสิ ข้าก็เหนื่อยเป็นนะ” ไป๋เฟิงมี่ตอบเสียงอู้อี้เขินอายเมื่อต้องกล่าวพาดพิงกิจกรรมที่ทำให้นางเหนื่อยทั้งคืน


                “หึ ได้ข้าจะให้น้องหญิงได้พัก…..แต่เฉพาะตอนกลางวันเท่านั้น ส่วนเวลากลางคืนเจ้าเป็นของข้า….และทั้งคืน” ประโยคสุดท้ายกระซิบข้างหูเสียงพล่า จนกายสาวสะท้านหน้าแดงกล่ำ


                “สำรับพร้อมแล้วเจ้าคะ ท่านประมุข ฮูหยิน” เสียงสาวใช้คนสนิทขัดจังหวะตอดเล็กตอดน้อยของท่านประมุข ไป๋เฟิงมี่จึงถือโอกาสขยับตัวลงจากตักหนา และชักชวนให้สามีไปทานข้าวด้วยกันที่ห้องอาหาร


                “ไปทานข้าวกันเถอะเจ้าคะ วันนี้ข้าลงมือทำอาหารให้ท่านทานโดยเฉพาะเลยนะเจ้าคะ” เสียงใสออดอ้อนสามี พร้อมกล่าวเอาใจอย่างผิดสังเกต


                “น้องหญิงมีอันใดหรือไม่ ถึงได้เอาใจข้าผู้เป็นสามีเช่นนี้ หืมม” กล่าวเสียงนุ่มอ่อนโยนเย้าแหย่ภรรยาอย่างรู้ทัน


                “ฮื่อ ข้าไม่ชินเลยเจ้าค่ะ ท่านเรียกข้าว่ามี่เอ๋ออย่างเดิมได้หรือไม่ เรียกน้องหญิงแล้วข้าเขินแปลกๆ” ไป๋เฟิงมี่ยังไม่ตอบคำถามสามี แต่เลี่ยงพูดประเด็นคำเรียกขานกันขึ้นมาก่อน อืม ไม่รู้สิ ข้าไม่ชินกับที่พี่หลงเรียกน้องหญิง ให้เรียกข้าว่ามี่เอ๋ออย่างเดิมข้าสะดวกใจกว่าตั้งเยอะ


                “หึ อายอันใดกันเล่า เจ้าแต่งงานเป็นภรรยาข้าแล้ว ข้าเรียกเจ้าว่าน้องหญิงก็ไม่ถือว่าผิด แต่เอาเถอะหากเจ้าไม่ชอบ ข้าจะเรียกเจ้าแบบเดิมก็ได้ ทีนี้พอใจรึยัง หืม มี่เอ๋อ” มองเห็นภรรยาเขินอายก็ยิ่งมีความสุข นางทำอันใด จะโกธร จะเขินอาย นางก็น่ารักน่าเอ็นดูไปหมด ตัวก็เล็กแค่นี้จะทำให้เขารักไปมากขนาดไหนกันนะ


                ทั้งสองนั่งทานอาหารกันอย่างมีความสุข ผลัดกันคีบผลัดกันป้อน บรรยากาศหวานชื่นสมกับเป็นคู่รัก คู่ข้าวใหม่ปลามัน


                “พี่หลงลองทานนี่ดูนะเจ้าคะ ข้าลองทำขึ้นให้ท่านทานเป็นคนแรกเลย นี่ยังไม่ได้ขึ้นเป็นอาหารของเหลาไป๋ฟู่เลยนะเจ้าคะ” ไป๋เฟิงมี่คีบเนื้อที่หั่นแบบพอดีคำ ป้อนใส่ปากสามีอย่างเอาใจ


                “อืม รสดี เนื้อนุ่มฉ่ำน้ำ เข้ากับรสชาติของน้ำที่ราดลงไปบนเนื้อนี้ด้วย มันชื่อว่าอย่างไรหรือ อาหารจานนี้” 


                         คำแรกเมื่อได้ลิ้มรสอาหารที่ภรรยาคีบป้อน มันทั้งอร่อยและมีความสุข นี่เขาไม่ได้อวยเมียเลยนะ นางทำอะไรก็อร่อยจริงๆ แถมยังแปลกใหม่น่าลิ้มลอง เหมือนกับที่คนทำก็ทำให้เขาอยากลิ้มลองอยู่ตลอดเวลา อืม คิดแล้วก็อยาก….กินอีก


                “นี่คือสเต็กเจ้าค่ะ ทำมาจากเนื้อเอาไปหมักเครื่องให้นุ่มแล้วนำมาย่าง ราดด้วยน้ำปรุงสูตรเฉพาะ กินกับผักสดและหมั่นโถ นี่เข้ากันดีนะเจ้าคะ”


                     ใช่เมนูที่ข้าทำให้พี่หลงทานคือ สเต็กเนื้อหมูที่หมักด้วยสูตรน้ำมันหอยง่ายๆ ให้เนื้อนุ่มจากนั้นก็นำไปย่างไฟให้สุกแบบพอดีไม่แห้งเกินไป เนื้อจึงนุ่มเคี้ยวแล้วน้ำชุ่มละลายในปาก ยิ่งน้ำซอสที่ราดเป็นสูตรบาบีคิว ยิ่งได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น 


                    หึ เสน่ห์ปลายจวัก ผัวรักผัวหลง คิดดูสิพี่หลงจะไปไหนได้ และข้าจะขออะไรต้องสำเร็จอย่างแน่นอน นี่ดีนะในสินเดิมของข้ามีพวกเครื่องปรุงรสพวกนี้นำมาด้วย ไม่อย่างนั้นคงต้องมานั่งหมักกันใหม่เป็นแน่


                “พี่หลงเจ้าคะ ข้ามีเรื่องจะขอ” เมื่อเห็นว่าสามีกำลังมีความสุขกับการทานอาหาร จึงพูดเรื่องที่ตั้งใจเอาไว้ขึ้นมา


                “หืม เจ้ามีอันใดหรือ มี่เอ๋อ” ยกยิ้มมุมปากเพียงนิด อันที่จริงก็รออยู่ว่านางจะพูดขึ้นตอนไหน ทำไมเขาจะไม่รู้ว่านางมีเรื่องจะพูดกับเขา ก็เมียเขานะดูง่ายจะตายไป นางไม่มีเล่ห์เหลี่ยมมารยาหญิงอันซับซ้อนขนาดนั้น หรือถ้ามีเขาก็พร้อมติดบ่วงกับดักนาง


                “คือ ข้าอยากปรับปรุงเรือนและเครื่องเรือนนิดหน่อยเจ้าค่ะ พี่หลงคิดว่าอย่างไรบ้าง” นางกล่าวจุดประสงค์ออกไป แต่ก็ยังขอความเห็นสามีก่อนเป็นการให้เกียรติ ไม่ดันทุรังทำตามใจตน


                “เจ้าจะทำอันใดบ้างล่ะ แล้วอันเก่าเจ้าไม่ชอบอย่างนั้นหรือ” ท่านประมุขให้รู้สึกแปลกใจอยู่นิดๆ เขาก็ว่าตนเองหาของดีที่สุดมาให้นางแล้วนะ ยังมีอะไรทำให้นางไม่พอใจอีกหรือ


                “มันไม่ใช่อย่างนั้นเจ้าค่ะ ของที่มีอยู่ล้วนเป็นของดี ข้าซาบซึ้งใจที่ท่านดีต่อข้า เพียงแต่ข้าคิดถึงบ้าน จึงอยากจะเปลี่ยนสิ่งของบางอย่างและปรับปรุงเรือนบางที่ให้เหมือนกันกับเรือนสกุลไป๋ ข้าจะได้คิดว่าเหมือนตัวเองอยู่ที่บ้าน จะได้คลายความคิดถึงลงบ้างเจ้าคะ” เอาน่ะเพื่อความสะดวกสบายและสุขอนามัยที่ดีของร่างกาย สกิลตอแหลต้องมา


                “เช่นนั้นเองรึ เจ้าอยากปรับเปลี่ยนอันใดก็แจ้งฟงได้เลย ข้าอนุญาต อันที่จริงไม่ว่าเจ้าต้องการอะไร จะทำอะไรข้าก็อนุญาตทั้งนั้น ขอเพียงแค่เจ้าอยู่กับข้าที่นี่อย่างมีความสุขก็พอ” เมื่อได้ฟังเหตุผลของภรรยา ก็ใจอ่อนยวบ นางคงยังคิดถึงบ้านอยู่ ก็พึ่งจากมานี่นะ ดังนั้นนางอยากทำอะไร เขาจะไม่ห้ามนางแม้แต่น้อย


                “อีกเรื่องเจ้าค่ะ คือข้าขอเข้าไปดูกิจการเหลาอาหารไป๋ฟู่ด้วยนะเจ้าคะ ท่านพ่อยกให้ข้าดูแลต่อ หากไม่เข้าไปดูเลยจะเกิดผลเสียหายเอาได้” อ่ะ ในเมื่อขอแล้วก็ขอให้ถึงที่สุด


                “อืม เจ้าจะไปวันไหนก็บอก ข้าจะพาไปเอง แต่ไปสัปดาห์ละสองวันพอนะ” นี่ก็เป็นเรื่องที่เขาคิดไว้แล้วว่าคงห้ามนางเรื่องเหลาอาหารไม่ได้ และเขาก็ไม่คิดจะห้ามด้วย มันเป็นความสุขของนางเขาจะสนับสนุน แต่นางก็ต้องมีเวลาให้เขาเหมือนกัน ดังนั้นจึงจำกัดเวลาให้สองวันในหนึ่งสัปดาห์เป็นพอ เดี๋ยวเขาจะส่งคนของพรรคเข้าไปช่วยดูอีกแรง


                “มีอะไรอื่นอีกหรือไม่” มองดูดวงตากลมแป๋วที่มองมาแล้ว เขาก็รู้ในทันทีว่านางยังไม่หมดเรื่องที่จะขอแน่นอน ไหนๆ ก็ได้นั่งคุยกันแล้ว ก็ปล่อยให้นางกล่าวความต้องการออกมาให้หมดทีเดียวน่าจะดี


                “เอ่อ คือ ข้าข้าอยากเรียนวรยุทธ์เจ้าค่ะ” ลังเลอยู่ตอนแรกว่าจะพูดดีหรือไม่ แต่ในที่สุดก็พูดมันออกไป ไป๋เฟิงมี่คิดดูดีๆ แล้วการที่นางไม่มีวรยุทธ์ไว้ป้องกันตัวเลย มันจะทำให้นางเป็นจุดอ่อนของสามีได้ 


                        ในตอนนี้นางไม่ใช่เพียงไป๋เฟิงมี่บุตรสาวพ่อค้าธรรมดา แต่เป็นฮูหยินประมุขพรรคมังกรทมิฬ พรรคที่เก่งกาจและยิ่งใหญ่ และแน่นอนศัตรูย่อมมีตามไปด้วย ถ้านางมีวิชาติดตัวอย่างน้อยก็ไม่เป็นตัวถ่วงสามีเวลาเกิดเรื่องอะไรขึ้น


                “เจ้าคิดดีแล้วหรือ อันที่จริงข้าสามารถปกป้องดูแลเจ้าไม่ให้เกิดอันตรายได้นะ”


                “ข้ารู้ว่าท่านสามารถปกป้องข้าได้ แต่ข้าอยากมีไว้ป้องกันตัว เผื่อกรณีฉุกเฉินข้าจะได้ไม่เป็นภาระท่านไงเจ้าคะ”


                “เจ้าไม่เคยเป็นภาระข้า” เสียงขรึม โทนเสียงติดไม่พอใจหน่อยๆ ที่ภรรยาคิดเช่นนั้น นางไม่เคยเป็นภาระของเขา แต่นางเป็นดวงใจของเขา หากไม่ปกป้องนางก็เหมือนเขายินยอมให้หัวใจโดนทำร้ายแล้วเมื่อนั้นเขาจะมีชีวิตอยู่ได้อย่างไรหากขาดหัวใจ


                “เจ้าค่ะๆ แต่ข้าอยากฝึกไว้นี่เจ้าคะ มันไม่มีอันใดเสียหาย และจะได้เก่งขึ้นด้วย นะเจ้าคะ น้าเจ้าคะ พี่หลง” ออดอ้อนอย่างเต็มที่ สองแขนเรียวบางเกาะเกี่ยวลำแขนบึกบึนเขย่าน้อยๆ อย่างน่ารักน่าชัง


                “เช่นนั้นคืนนี้ต้องตอบแทนข้าให้มากหน่อยแล้วกัน จุ๊บ” กล่าวจบ ยื่นหน้ากดจูบลงบนริมฝีปากอวบอิ่มแรงๆ หนึ่งที่อย่างมันเขี้ยว


                “ฮื้อ ท่านก็หาเรื่องรังแกข้าตลอดนั่นแหละ” 


                        ไป๋เฟิงมี่หน้างอง้ำ ค้อนใส่สามีไปหนึ่งที ทั้งที่สองแก้มแดงก่ำด้วยความเขินอาย เมื่อคิดไปถึงว่าคืนนี้นางจะไม่ได้นอนอีกเป็นแน่ สงสัยต้องบอกพี่เสี่ยวหลานให้เตรียมน้ำอุ่นไว้รอเลยละกัน


***************************

 ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นท์ที่ชอบฉาก NC ค่ะ 555 ตอนแรกนึกว่าเรายังเขียนได้ไม่ดี 

แต่จากที่ทุกคนเม้นท์มา โอ นี่เราเข้าขั้น อีโรติกแล้วรึ ตอนนี้ก็กลับมาสู่สถานะการณ์ปกติก่อนนะคะ อิอิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.472K ครั้ง

1,360 ความคิดเห็น

 1. #1295 ThePrikPanther (@ouiay) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 / 14:14
  เกิดกรณีฉุกเฉิน ดูสมัยใหม่ไปอ่ะ

  เขียนดีมากคร่าาา เด่งนางเอกก็เทพทรู
  #1295
  0
 2. #1105 Cnkm18 (@mind_momind) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 12:25
  พี่หลงหลงน้องสมชื่อจริงๆ55555
  #1105
  0
 3. #1058 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 14:47
  ไรท์ต้องมีซีนตอยแทนสามีของคืนนี้น้าา5555พลีสสส
  #1058
  0
 4. #1056 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 01:18

  เมียก็ขี้อ้อน สามีก็ขี้ตามใจ สปอยเมียน่าดู น่ารักทั้งคู่

  #1056
  0
 5. #1055 oom_pch (@TMNO) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 23:10
  เปลี่ยนชื่อเป็น หลงเมียหนักมากกกกกกกก
  #1055
  0
 6. #1053 เก่ง พินิตา (@kengpentar) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 21:46
  พี่หลงสายเปย์หนักมากและหลงเมียมาก และเริ่มกลัวเมียแล้วจ้า
  #1053
  0
 7. #1051 Nantanat_neung (@Nantanat_neung) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 19:17
  รอออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
  #1051
  0
 8. #1050 thipa1595 (@thipa1595) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 19:14
  ชอบพี่หลงมากกกก
  #1050
  0
 9. #1049 SanruthaiPh (@SanruthaiPh) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 18:42

  พี่หลงมีความหลงเมียมากกกกก
  #1049
  0
 10. #1048 KGXUS8683 (@KGXUS8683) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 17:24
  รอนะคะไรท์
  #1048
  0
 11. #1047 เฉิงหนิงต้า (@KaekaiUreka) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 17:23

  น่ารักจริง หวานจนอิจฉา
  #1047
  0
 12. #1046 Karaketsukhchwy (@Karaketsukhchwy) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 17:21

  หวานมากพี่หรงมดกัดลีดแล้วเนี่ย ไรท์รับผิดชอบด้วย
  #1046
  0
 13. #1045 Fogus2005 (@Fogus2005) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 17:17
  ไรท์ทำร้ายคนโสด!!!!

  โหดร้ายยย!!!!!!!!
  #1045
  0
 14. #1044 นามข้าว่าพ่นไฟ (@guidchue) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 16:48
  มองบนใส่เลยจีจี จ้ำจี้กันอยู่นั้นละ อิจนะ รู้ไหม !!!!!!!!!
  #1044
  0
 15. #1043 Big -M- (@big-m-) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 16:18
  น่ารักจริงๆ
  #1043
  0
 16. #1042 74757475 (@74757475) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 16:18
  555หื่นยกกำลังเลย
  #1042
  0
 17. #1041 068981 (@068981) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 16:15

  วันชิลๆจริงๆ หวังว่าคงไม่ต้องกินมาม่าตามหลังนะจ๊ะ

  #1041
  0
 18. #1040 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 16:10

  ขอบคุณค่ะ

  #1040
  0
 19. #1039 Yamabuki no Ryoki (@bunthitap504) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 15:43
  โอ๊ยยยยย มดขึ้นโทรศัพท์ หวานเจี๊ยบน้ำตาลยังอาย บทอัศจรรย์ตอนที่แล้วดีงามมากเลยค่ะ
  #1039
  0
 20. #1038 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 15:23
  สนุกค่ะ รอๆ
  #1038
  0
 21. #1037 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 15:11

  พอได้มี่เอ๋อร์เป็นปุ๊บ หื่นคูณสองคูณสามเลยนะพี่หลง 5555

  #1037
  0
 22. #1035 bowbowlovetomtom (@bowbowlovetomtom) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 14:52

  จะแต่งให้จบใช่ไหมค่ะใกล้จบแล้วบอกด้วยนะจะเข้ามาอ่านพอดีอ่านบทนำแล้วชอบเลยกดติดตามไว้ แต่ยังไม่กล้าอ่าน ( พอดีเจอนิยายดองเยอะเลยรู้สึกกลัว)
  #1035
  0
 23. #1034 Tanphat (@tan2492540) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 14:48
  เราต้องไปพบกันที่ไหนคะะะ บอกน้องโหน่ยยย
  #1034
  1
  • #1034-1 sripi (@sripi) (จากตอนที่ 38)
   5 มิถุนายน 2562 / 15:06
   ReadAwrite นะคะ
   #1034-1
 24. วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 14:45
  ติดหนึบ
  #1033
  0
 25. #1032 niihara (@niihara) (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 14:39

  โอ๊ย! พี่หลงคนหื่น หมั่นไส้นางจริงๆ

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-08.png

  #1032
  0