ไป๋เฟิงมี่ (สนพ.เฟยฮุ่ย)​

ตอนที่ 27 : กล้าแ​​ตะคนรักข้า​ คิดดีแล้วหรือ?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25258
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1990 ครั้ง
  18 พ.ค. 62    หยางเสวี่ยหลงก้าวพ้นจากเรือนสกุลไป๋ได้ไม่นาน ก็มีเงาวูบหนึ่งโฉบเข้ามาคุกเข่าอยู่ตรงหน้า    “ว่ามา” น้ำเสียงเรียบเฉยแต่แฝงไว้ซึ่งความกดดัน กล่าวออกมา    “โจรป่าที่บุกปล้นรถม้าคุณหนูไป๋ ไม่ใช่การปล้นปกติ แต่ว่ามีผู้จ้างวานมาอีกทีขอรับ”    “ใคร”


    “หูเป่ย เจ้าของเหลาอาหารคุนหลุน เป็นผู้จ้างโจรพวกนั้นมาเพื่อหวังจัดการคุณหนูไป๋ให้พ้นทางจากการทำการค้าเหลาอาหารในอำเภอขอรับ”


รายงานไปก็ลอบชำเลืองดูสีหน้าท่านประมุข หูเป่ยช่างรนหาที่ตายโดยแท้ ดันมาแตะเกล็ดย้อนมังกรดำผู้นี้ ใครก็ช่วยไม่ได้แล้ว    “เอ่อ...ในตอนที่เกิดการต่อสู้ มีผู้หนึ่งหนีรอดไปได้ คาดว่าคือคนสนิทของหูเป่ย ชื่อว่าลั่วชิงเทียน คนผู้นี้มีวรยุทธ์ที่เก่งกล้าพอตัว เทียบได้กับเงาของเราเลยขอรับ”


พอบอกว่ามีคนรอดไปได้ แววตานิ่งเรียบมองกดดันมาที่มันทันที กลิ่นอายเย็นยะเยือกแผ่มาปกคลุมทันใด    “เอ่อ...แต่...แต่เงาของเราสามารถติดตามมันไปจนถึงที่ซ่อนตัวได้ขอรับ ข้าจึงมารายงานท่านประมุขให้ทราบ และจะให้จัดการพวกมันอย่างไรดีขอรับ”


รีบรายงานให้จบ และรอรับคำสั่งต่อไป พวกเขาไล่ตามเจ้าโจรคนที่หลบหนีไปได้ จนไปหยุดอยู่ที่เรือนสกุลหู จึงได้รู้ว่าที่แท้เบื้องหลังโจรปล้นครั้งนี้เพราะมีคนจ้างวาน    ความกดดันที่แผ่ออกมาลดระดับลง บ่งบอกว่าอารมณ์ของผู้เป็นประมุขเข้าสู่ภาวะปกติ  มันให้โล่งใจขึ้นมาได้ เพราะ มันรอดแล้ว!    “หึ ในเมื่อรนหาที่ ข้าก็ยินดีจัดให้”


หยางเสวี่ยหลงนั้นได้รับรายงานตั้งแต่คราวเรื่องการใส่ร้ายเหลาอาหารไป๋ฟู่แล้ว ในครานั้นที่ทราบตัวผู้บงการ และทราบว่ามันคิดจะจัดการกับมี่เอ๋ออย่างไร ความโกธรเกรี้ยวที่มีแทบจะทำลายสวนดอกไม้หน้าเรือนไปให้ราบเรียบ ถ้าฟง คนสนิทไม่ยับยั้งไว้ก่อนด้วยคำพูดไม่กี่คำ    “สวนดอกไม้นี้ปลูกเตรียมไว้สำหรับนายหญิงขอรับท่านประมุข”นั่นแหละอารมณ์ร้อนๆ อยู่ ลดฮวบเย็นลงทันใด จนตอนนี้คนสนิทเริ่มจับทางได้แล้ว ถ้าจะให้ท่านประมุขอารมณ์ดีต้องเอ่ยถึงคุณหนูไป๋ว่าที่นายหญิงเท่านั้น    ในครั้งนี้หูเป่ยกล้าถึงขนาด ลงมือทำร้ายมี่เอ๋อ หวังจะให้ถึงชีวิต  หึ กล้าดีอย่างไรมาแตะต้องดวงใจของเขา มันคงไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป    ในครั้งก่อนหลังจากทราบเรื่องทั้งหมด เขาได้ส่งคนไปก่อกวน สร้างสถานการณ์ที่เหลาอาหารของมัน ทำให้ตอนนี้ลูกค้าแทบจะไม่มี​ ที่ยังไม่ฆ่าเพราะมันง่ายไป​ เขาอยากให้มันพบเจอกับปัญหาต่างๆ​ อยู่อย่างเป็นทุกข์​ มองดูทุกอย่างพังไปกับตาทางด้านของมี่เอ๋อ เขาก็ได้ให้คนคอยติดตามคุ้มกันอย่างลับๆ ไม่นึกว่าป้องกันไว้แน่นหนาขนาดนี้ ก็ยังพลาดเปิดโอกาสให้พวกมันเข้าโจมตีนางได้    สาเหตุก็เพราะในวันนี้ผู้ที่คอยคุ้มกันนางเป็นประจำ ถูกเรียกตัวไปช่วยงานในพรรค เนื่องจากมีเหตุการณ์วางเพลิงขึ้นในพรรค แต่เรื่องนี้ดูแล้วมีเงื่อนงำเพราะเขาไม่เคยออกคำสั่งเรียกตัวคนคุ้มกันกลับเข้าพรรค แล้วคำสั่งที่ว่านั่นใครเป็นผู้สั่ง ทำให้ไม่มีคนของพรรคคอยคุ้มกันมี่เอ๋อ จนนำมาซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ ไม่แน่อาจจะมีผู้อยู่เบื้องหลังอีกคนนอกจากหูเป่ย    ครั้งนี้เขาพลาดให้พวกมันเข้าถึงตัวมี่เอ๋อได้ จนเกือบได้รับอันตราย แต่อย่าหวังจะมีคราวต่อไป เขาจะจัดการขั้นเด็ดขาด ไม่ให้มันกลับมาแว้งกัดทำร้ายมี่เอ๋อได้ในภายหลัง บนเส้นทางของนางต้องไม่มีก้อนหินให้สะดุด ไม่มีตอให้เดินตำ เขาจะเก็บกวาดให้เรียบให้นางสามารถเดินได้อย่างสบายทั้งกายและใจ    “ไปสืบด้วยว่าใครออกคำสั่งเรียกคนกลับพรรค” ออกคำสั่งเสร็จ ก็เดินทางกลับพรรคในทันที


    ย้อนกลับไป ทางด้านลั่วชิงเทียน ที่หนีรอดจากการปะมือกับพรรคมังกรทมิฬ ก็หลบเร้นกายกลับมายังเรือนสกุลหู พร้อมกับสภาพได้รับบาดเจ็บไหล่ซ้ายถูกฟันเป็นแผลฉกรรจ์    “ชิงเทียน! ทำไมสภาพเจ้าเป็นแบบนี้ แล้วงานที่ให้ทำ สำเร็จเรียบร้อยหรือไม่” หูเป่ยตกใจกับสภาพของคนสนิทอยู่ไม่น้อย ชิงเทียนวรยุทธ์เก่งกล้าไม่เบา เหตุใดจึงตกอยู่ในสภาพนี้ นั่นทำให้เขาเป็นกังวลว่างานที่สั่งไปจะมีปัญหา เขาจึงรีบสอบถามผลของงานทันที    “ขออภัยขอรับนายท่าน มีคนเข้ามาขัดขวางทำงานไม่สำเร็จ” ลั่วชิงเทียนคุกเข่าสำนึกผิดต่อหน้าผู้เป็นนาย พร้อมกล่าวรายงานผล    “ผิดพลาดได้อย่างไร ไหนเจ้าบอกว่ามีคนช่วยดึงความสนใจคนคุ้มกันนางให้”    ใช่ การวางแผนจัดการกับไป๋เฟิงมี่ในครั้งนี้ มีผู้เสนอตัวเข้ามาช่วยเหลือเขา โดยการแยกยอดฝีมือที่คอยคุ้มกันนางออกไป เพื่อให้พวกโจรที่เขาว่าจ้างเอาไว้ เข้าจัดการกับนางได้สะดวก แล้วนี่มันเกิดพลิกผันแบบนี้ได้อย่างไร


    “ข้าก็ไม่ทราบขอรับ ตอนที่พวกข้าเข้าโจมตีขบวนรถม้า จนเกือบจะสำเร็จอยู่แล้ว อยู่ๆ ก็มีคนของพรรคมังกรทมิฬเข้ามาช่วยเหลือคุณหนูไป๋ ซ้ำยังจัดการฆ่าพวกโจรตายทั้งหมด ส่วนข้าอาศัยช่วงชุลมุน หลบออกมาและกลับมารายงานนายท่านขอรับ”


    “พรรคมังกรทมิฬอย่างงั้นรึ พรรคใหญ่ในยุทธ์ภพ เหตุใดจึงเข้ามายุ่งเรื่องชาวบ้านธรรมดา อ้อ! สงสัยจะทำตนเป็นผู้ผดุงคุณธรรม ช่วยเหลือชาวบ้านจากเหตุการณ์โจรปล้นกระมัง”หูเป่ยไม่ได้เอะใจเลยว่า ไฉนพรรคมังกรทมิฬจึงเข้ามาเกี่ยวข้องได้ เขาคิดแค่ว่าคงเป็นเรื่องบังเอิญที่คนของพรรคธรรมะผ่านทางมาและพบเจอความเดือดร้อนของชาวบ้านจึงได้ช่วยเหลือ หึ นังเด็กนั่นช่างโชคดีกระไรเยี่ยงนี้    “ช่างเถอะ ถือว่านังเด็กนั่นยังดวงแข็งอยู่ จึงรอดพ้นไปได้ในครั้งนี้ โจรพวกนั้นตายหมดแล้วเช่นนี้ก็ดี จะได้ไม่มีใครสาวมาถึงข้าได้ เจ้าไปรักษาตัว ทำแผลให้เรียบร้อยเรื่องนังเด็กนั่นเดี๋ยวค่อยหาทางกันใหม่”


    ถึงจะขัดใจที่งานไม่สำเร็จ แต่ก็โล่งใจที่จะไม่มีหลักฐานเชื่อมโยงมาถึงตน พวกชาวยุทธ์ไม่ใช่พวกมือปราบหรือคนของทางการ ที่จะมามัวนั่งสืบหาเรื่องราวที่มาที่ไปหากไม่ใช่เรื่องของตนเองครั้งนี้ก็คงเหมือนกันช่วยเสร็จก็ถือว่าแล้วเรื่อง หากนังเด็กนั่นจะเอาเรื่องและไปแจ้งที่กองปราบ ถึงจะสืบอย่างไร ก็มาไม่ถึงตัวเขาอย่างแน่นอน เพราะโจรพวกนั้นก็ได้ตายหมดแล้ว ไม่มีใครมาบ่งชี้ตัวของเขาได้ว่าเป็นผู้จ้างวาน    ลั่วชิงเทียนนั้นไม่ได้คิดเหมือนนายของเขา เพราะจากการสังเกตและจับตามองคุณหนูไป๋มาสักพัก เขาพบว่ายอดฝีมือที่คอยคุ้มครองนางนั้นมาจากพรรคมังกรทมิฬ ดังนั้นนางย่อมต้องเกี่ยวข้องกับพรรคแห่งนี้อย่างแน่นอนและยิ่งตรอกย้ำความคิดของเขา เมื่อแผนการกำจัดไป๋เฟิงมี่ถูกยื่นเสนอเข้ามาโดยบุคคลลึกลับ ซึ่งคนผู้นั้นต้องมีความเกี่ยวข้องกับพรรคมังกรทมิฬอย่างแน่นอน เพราะสามารถสั่งการแยกผู้คุ้มกันเปิดทางให้พวกเขาทำงานได้อย่างราบรื่น    แต่เขาก็ไม่ได้บอกผู้เป็นนายในข้อสงสัยนี้ บางทีอาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้ กะโตกกะตากไปเดี๋ยวเป็นเรื่องใหญ่ จะทำให้นายของเขาอารมณ์เสียเปล่าๆ    หลังจากที่ให้คนสนิทไปทำแผลรักษาตัว หูเป่ยก็ออกจากเรือนมุ่งหน้าสู่เหลาอาหารคุนหลุน เพื่อตรวจสอบกิจการตามปกติ    แต่ที่ไม่ปกติคือ ตอนนี้ที่เหลาอาหารเกิดเรื่องบ่อย บางวันมีลูกค้าทะเลาะกันจนทำข้าวของเสียหาย บางวันมีหนูเป็นๆ วิ่งเล่นใต้โต๊ะขณะลูกค้านั่งทานอาหารอยู่ และที่เลวร้ายคือมีลูกค้ามาโวยวายขอค่าอาหารคืน หาว่าอาหารที่เหลาแห่งนี้ทั้งรสชาติและปริมาณไม่สมกับราคาที่ต้องจ่ายไปแถมยังไม่สะอาดกินแล้วมีอาการท้องเสียจนตอนนี้เหลาอาหารของเขาแทบจะร้างแล้ว ลูกค้าไม่เข้าร้าน แถมชื่อเสียงยังเหลือแต่ชื่อเสีย หูเป่ยคิดว่าต้องมีคนกลั่นแกล้งเขาอย่างแน่นอน เขาต้องรู้ให้ได้ว่ามันเป็นใคร จะจัดการไม่ให้เหลือเลยคอยดู    สิ่งที่หูเป่ยคิดนั้นไม่ผิด เพราะมีคนคอยบงการเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริง แต่ในการกลั่นแกล้งก็ยังยึดหลักความเป็นจริง หากเหลาอาหารคุนหลุนมีการปรับปรุงทำให้ลูกค้าพอใจ มีหรือการกลั่นแกล้งที่เกิดขึ้นจะสามารถทำอันใดได้แต่เพราะเหลาอาหารหลวนคุนนั้น กว่าสามส่วนเป็นจริงดังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงทำให้คนของพรรคมังกรทมิฬอาศัยช่องทางเหล่านั้น เพื่อเข้ามาทำลายความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงได้โดยง่ายดาย    แต่ในครั้งนี้ ประมุขพรรคมังกรทมิฬคิดว่าการละเล่นต้องจบลงเสียที จากนี้ไปคือหายนะอย่างแท้จริง

    ข่าวแพร่สะพัดไปทั่วอำเภอในเช้าวันต่อมา มือปราบจากกองปราบของอำเภอเข้าจับกุม นายท่านหูเป่ย เจ้าของเหลาอาหารหลวนคุน​ เหลาอาหารอันดับหนึ่งของอำเภอ ในข้อหาจ้างวานฆ่าเจ้าของเหลาอาหารไป๋ฟู่    ภายในคฤหาสน์สกุลหูถูกตรวจค้นทุกซอก ทุกมุม และได้หลักฐานมามัดตัว ผู้ต้องหาอย่างดิ้นไม่หลุด ทั้งจดหมายว่าจ้าง ทั้งตั๋วเงิน แล้วยังเชื่อมโยงกับคดีใส่ร้ายเหล่าอาหารไป๋ฟู่เมื่อสองเดือนก่อนอีกด้วย    “ข้าถูกใส่ร้าย! ข้าไม่ได้ทำ! หลักฐานพวกนั้นเป็นของปลอม พวกเจ้าทำไมไม่ตรวจสอบให้ดีเล่า คอยดูนะข้าจะเอาเรื่องพวกเจ้าทุกคน!”หูเป่ยตะโกนโวยวาย ไม่ยอมรับผิด ก็จะให้รับได้อย่างไร ในเมื่อเขามั่นใจว่าหลักฐานทั้งหมดไม่มีทางหลุดรอดออกมาได้ เพราะเขาได้ทำลายมันไปหมดแล้ว จะมีหลักฐานมาเอาผิดเขาได้อย่างไร    “จะของปลอมหรือไม่ ก็เชิญท่านไปแก้ต่างที่ศาลเถอะ” มือปราบอู๋กล่าวพร้อมกับคุมตัวหูเป่ยและลั่วชิงเทียนไปยังศาลประจำอำเภอเพื่อตัดสิน    สิ่งที่หูเป่ยกล่าวนั้นย่อมเป็นความจริง ที่ว่าไม่เหลือหลักฐานใดมาเอาผิดเขาได้ แต่หากประมุขพรรคมังกรทมิฬต้องการให้มันมี มันย่อมต้องมีอย่างแน่นอน    ใช่แล้ว หลักฐานทั้งหมดถูกสร้างขึ้นมา และแนบเนียนเป็นอย่างมากยากจะตรวจสอบ ถามว่าทำไมหยางเสวี่ยหลงไม่จัดการฆ่าหูเป่ยแก้แค้นให้กับไป๋เฟิงมี่ ไปเลย ไม่เห็นต้องทำอะไรยุ่งยากขนาดนี้ สร้างหลักฐานเอาคนเข้าคุกแล้วจบเรื่อง มันจะจบเรื่องจริงหรือ    ตอบเลยว่า เพราะเขาอยากให้เรื่องทุกอย่างกระจ่างต่อสายตาผู้คน หากหูเป่ยตายไปอย่างเงียบๆ แล้วจะเกิดประโยชน์อันใด มันสบายเกินไปสำหรับคนที่คิดจะฆ่าคนรักเขา จึงสมควรตีแผ่ความชั่วพวกนี้ให้ผู้คนร่วมรับรู้ด้วย และอีกอย่างการเข่นฆ่าที่ไม่ทราบสาเหตุ อาจนำมาสู่การสืบสาวราวเรื่องให้วุ่นวาย และเรื่องของชาวบ้าน ชาวยุทธ์ไม่ควรเข้ามายุ่งวุ่นวายมากนัก    “อื้อ อ่อยอ้าอ๊ะ เอ้าเอ็นไอ” (ปล่อยข้านะ เจ้าเป็นใคร) หูเป่ยพยายามดิ้นให้หลุดจากการคุมตัวของชายร่างยักษ์สองคน ปากถูกมัดด้วยผ้าไม่ให้เสียงร้องดังออกไปได้ มือถูกมัดไพร่หลัง เพราะถูกซ้อมอย่างหนัก    เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายในคุก ใช่ตอนนี้หูเป่ยและลั่วชิงเทียนติดคุกจากคดีใส่ร้ายและจ้างวานฆ่าคุณหนูไป๋เฟิงมี่ จากหลักฐาน(ปลอม)ทั้งหมด หูเป่ยดิ้นไม่หลุด จึงได้ถูกตัดสินขังคุก หูเป่ยคิดจะยื่นอุทธรณ์ เขาจะใช้เส้นสายที่มีช่วยให้หลุดจากคดีนี้ให้จงได้    แต่ทว่า เพียงตกกลางคืน ในช่วงเวลาที่ผู้คุมนอกคุกกำลังหลับยาม และทั้งหูเป่ยและลั่วชิงเทียนกำลังหลับใหล ก็มีกลุ่มคน แต่งตัวด้วยชุดดำ ปกปิดหน้าตา สักสามสี่คนได้ เข้ามาจับหูเป่ยและลั่วชิงเทียนมัดมือมัดปากและซ้อมอย่างหนัก    “หึ คิดว่าข้าจะปล่อยเจ้าไปง่ายๆ หรือ กล้าแตะคนรักข้า ก็จงรับผลเถอะ”ขาดคำร่างของหูเป่ยก็ถูกจับแขวนคอ ตายตกตามอันธพาลสองคนด้วยวิธีเดียวกันอย่างไม่ผิดเพี้ยน โดยไม่ปล่อยให้ได้ซักถามถึงที่มาที่ไป รวดเร็วและเงียบเชียบยิ่งนัก    ลั่วชิงเทียนเห็นผู้เป็นนายถูกจับแขวนคอ มันพยายามดิ้นจากการจับกุม แต่ก็สู้แรงชายร่างยักษ์ที่จับตัวมันไว้ไม่ได้ จึงได้แต่แสดงท่าทางหวาดกลัวออกไป    “อุตส่าห์รอดชีวิตได้มาแล้วครั้งหนึ่ง​ แทนที่จะกลับตัวเป็นคนดี​ แต่ก็ยังทำชั่วอยู่เหมือนเดิม​ ครั้งนี้ถือว่าพวกข้าช่วยทางการกำจัดโจรชั่วแล้ว" ฟงเอ่ยกับนักโทษที่ยังมีชีวิตอยู่


    “ไม่ พวกท่านปล่อยข้าไปเถอะ​ ข้าทำตามคำสั่งเท่านั้น​ ข้าไม่อั่ก​.... " ลั่วชิงเทียนร้องขอชีวิต​ แต่ยังพูดไม่จบประโยคด้วยซ้ำ    เสียงตวัดกระบี่แค่เพียงลมผ่าน ร่างของลั่วชิงเทียนก็ทรุดลงไปกองแบบไร้ลมหายใจ โดยที่ลำคอมีเลือดไหลออกมาตามรอยบาดแผล กระบี่เดียวตัดลมหายใจถือว่าประมุขพรรคปรานีมันแล้วที่ให้ตายแบบไม่ทรมาน​ ไม่ใช่เห็นใจหรืออย่างใด​ เพียงขี้เกียจพูดมาก​ เสียเวลา    คิดหรือว่าเขาจะปล่อยให้พวกมันลอยนวล หากฆ่าพวกมันโต้งๆ พรรคของเขาจะเกิดคำครหาได้ แต่หากนักโทษตายเองในคุก มันก็อีกเรื่องหนึ่ง พรรคของเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง    ในเช้าวันถัดมาจึงมีข่าวใหญ่แพร่สะพัดไปทั่วอำเภอ ว่าเกิดเหตุการณ์ฆ่ากันตายภายในคุก โดยเรื่องมีอยู่ว่าหูเป่ยผู้เป็นนายอาระวาททุบตีและพลั้งมือฆ่าคนสนิทโดยใช้เศษชามกระเบื้องข้าวที่แตกปาดคอเมื่อเห็นลั่วชิงตายหูเป่ยกลัวความผิดจึงแขวนคอตายตาม คดีความจึงได้ปิดลง พร้อมกับกิจการเหลาอาหารหลวนคุนที่ไม่มีคนสืบทอดกิจการ ก็ต้องปิดตัวลงเหมือนกัน    “ได้ความว่าอย่างไร”


    “คำสั่งออกมาจากหอสามขอรับ แต่...เอ่อ...ไม่มีหลักฐานบ่งชัดว่าเจ้าหอสามเป็นผู้ออกคำสั่ง”


    แปลก เจ้าหอสามไม่เคยมีทีท่าว่าจะทรยศข้าสักนิด เหตุใดหลักฐานจึงบ่งชี้ไปที่หอสาม    “ไปสืบให้ละเอียด อย่าให้ผิดพลาด”


    “ขอรับท่านประมุข”


*************

ตอนนี้จะงงๆ​ หน่อยนะคะ​ ไรท์นี่แหละงง​ หาไฟล์ที่ปรับแก้แล้วไม่เจอ​ ไม่รู้ได้​save รึเปล่า​ เลยด้นสดมาให้ อาจจะอ่านแล้วขลุกขลักนิดหน่อย​ 555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.99K ครั้ง

1,360 ความคิดเห็น

 1. #1287 New-Manee (@Zaop-mepba) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 02:27
  เราก็นึกว่าพระเอกเราจะจัดการตั้งแต่มีเรื่องครั้งแรกแล้ว ทั้งที่รู้ตัวคนร้ายแล้ว ไม่เข้ากับลักษณะนิสัยที่แท้จริงเลย ต้องออกแนวโหดฆ่าไม่เลี้ยง นี่ใจดีไปหน่อย
  #1287
  0
 2. #1264 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 21:25
  ใครบงการอยู่เบื้องหลัง
  #1264
  0
 3. #790 Oil Sasipron (@autogun) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 17:23
  ขอบคุณค่ะ
  #790
  0
 4. #668 BloodBeer (@cnbeer) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 15:04
  เหลาอาหารคุนหลุน เหลาอาหารหลวนคุน มี2ที่ใช่มะ
  #668
  0
 5. #649 r123123 (@r123123) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 09:16

  สนุกมากๆ

  ขอบคุณที่แต่งเรื่องอ่านสบายๆ

  ลื่นไหลไม่ซับซ้อน ชอบค่ะ

  #649
  0
 6. #646 anchareenavang (@anchareenavang) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 07:11

  ##สนุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #646
  0
 7. #644 Cnkm18 (@mind_momind) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 02:31
  คนที่จะฆ่าน้องต้องเป็นพวกผู้อาวุโสในพรรคแน่เลย แบบอยากให้ลูกหลานตัวเองได้เป็นแทนเลยจะจัดการน้อง
  #644
  0
 8. #637 Lotte Dittakan (@lotte9021) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 22:53
  พ่อนาง สมควรไปยื่นจดทะเบียนจัดตั้งหอการค้า(บริษัท)ได้แล้ว จะได้ขยายกิจการไปทำอย่างอื่นด้วย เช่น กิจการเครื่องปรุง กิจการสินค้าเกษตร สร้างตราสินค้าขึ้นมา
  #637
  0
 9. #636 Lotte Dittakan (@lotte9021) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 22:50
  ร้านอาหารนี้สร้างขึ้นมาหลายสิบปี มีชื่อเสียงดีมาตลอดจนผู้ก่อตั้งเสีย ทำให้การบริหารงานไม่ดี นางเอกควรพิจารณาเซ้งร้านนั้นและขออนุญาตใช้ชื่อร้านนี้ต่อไป เปิดร้านคนละสไตร์ กำหนดลูกค้าเฉพาะน่าจะดี แถมติดตลาด เปิดเป็นห้างก็ได้นะ
  #636
  0
 10. #634 laddadalad (@laddadalad) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 22:31
  ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ
  #634
  0
 11. #631 Someonepp (@someonepp) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 22:05
  พวกที่ต้องการส่งลูกสาวให้ประมุขหรือเปล่านะ???
  #631
  0
 12. #624 Saminmime (@Saminmime) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 20:47

  รอนะคะ
  #624
  0
 13. #617 Yamabuki no Ryoki (@bunthitap504) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 18:44
  รีบอัพนะคะ อัพวันละหลายๆก็ได้ 5555555
  #617
  0
 14. #616 Karaketsukhchwy (@Karaketsukhchwy) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 18:41

  พี่หลงทำถูกแล้วถ้าปล่อยไปมีหวังแว้งกัดอีก ในพรรคมีหนอนรีบจัดด่วนเดียวนางมีภัย
  #616
  0
 15. #615 p-dragon2 (@P-dragon) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 18:16

  ชอบบบบ รอตอนต่อไปค่ะ
  #615
  0
 16. #614 Pnnk (@Pnnk) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 16:31
  รออออออ
  #614
  0
 17. #610 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 14:27
  รอต่อจ้าาา
  #610
  0
 18. #608 byun blue (@fafa22052540) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 13:02

  รออออออออออ
  #608
  0
 19. #607 kikijajakiki (@kikijajakiki) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 12:54
  ท่านประมุข

  แกเป็นพระเอกแต่ร้ายกว่าตัวร้ายอีก 555
  #607
  0
 20. #606 HighGirl (@Ammy_PMP) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 12:48
  โหยย คนๆนั้นต้องร้ายกาจมากแน่ อยู่ในมุมมืดอีก หาตัวจับยาก
  #606
  0
 21. #605 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 12:39
  รอนะคะ
  #605
  0
 22. #604 061272 (@061272) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 12:18
  เราอ่านแล้วไม่งงค่ะเนื้อเรื่องสนุกกระชับดี
  #604
  0
 23. #602 chamee (@chamee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 12:04
  สนุกน่าติดตามมากเลยคะ
  #602
  0
 24. #601 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 11:30

  สนุกมากค่ะเนื้อเรื่องกระชับไม่ย่นเย้อ ตอนนี้ก็คงมีศึกภายในพรรค แสดงว่ามีคนคอยคิดจะทำร้ายพี่หลงแน่ ๆ พี่หลงเข้าไปพูดคุยกับว่าท่ีพ่อตาแล้ว คราวนี้คงต้องรอน้องตัดสินใจ. ขอบคุณค่ะ

  #601
  0
 25. #600 S_suika (@suikajang) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 10:52

  คนในร้ายที่สุด ศึกในก็มี ศึกนอกก็รอวันอยู่ รีบๆ ไปทำคะแนนกะน้องมากๆ พ่อตาเปิดทางแล้ว ทำดีๆ

  #600
  0