ไป๋เฟิงมี่ (สนพ.เฟยฮุ่ย)​

ตอนที่ 25 : เรื่องมันไม่จบง่ายๆ อย่างที่คิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24638
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2102 ครั้ง
  16 พ.ค. 62            หลังจากนักโทษสองคนที่พอจะเป็นเบาะแสให้ลากตัวผู้บงการมารับโทษได้ตายลงไป คดีจึงมืดแปดด้าน จับมือใครดมไม่ได้ มือปราบอู๋หย่งไท่หน้าเคร่งเครียดทะมึนเข้ามาในเหลาอาหารไป๋ฟู่ 


               เขาต้องการมาขออภัยกับทางเหลาอาหารที่ไม่สามารถหาตัวผู้บงการมารับผิดได้ แถมยังหละหลวมปล่อยให้นักโทษที่เป็นทั้งคนร้ายและพยานตายลงไปอีก ทำให้รู้สึกผิดยิ่งนัก


                “คุณหนูไป๋” โค้งตัวทักทาย เมื่อเห็นเด็กสาวเดินเข้ามาในห้องที่เขารออยู่ และมองเลยไปยังผู้ติดตามของนางทั้งสองคนที่เป็นหลงจู้เหลาอาหารและสาวใช้ข้างกาย


                “คารวะท่านมือปราบอู๋เจ้าค่ะ ไม่ทราบว่ามีเรื่องอันใดหรือเจ้าคะ ถึงได้มาหาข้าถึงที่นี่” 


                    ไป๋เฟิงมี่ถามออกไป ที่จริงนางก็พอจะทราบแหละว่า มือปราบท่านนี้มาเพราะเรื่องอันใด ก็ชาวบ้านชาวตลาดลือกันในแซดขนาดนั้น หากนางไม่ทราบคงเป็นผู้หูตามืดบอดแล้ว


                “คุณหนูไป๋ ที่ข้ามาวันนี้เพื่อมาแจ้งเรื่องคนร้ายทั้งสองคนที่มาก่อเรื่องที่นี่ ตอนนี้ได้เสียชีวิตภายในคุกแล้วเมื่อคืนนี้ และข้ามาขออภัยจากท่าน ที่ข้าไม่สามารถเอาตัวผู้บงการมารับผิดจากเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ข้าละอายใจยิ่งนัก” อู๋หย่งไท่กล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียดและรู้สึกผิด


                “ท่านมือปราบอย่าได้กล่าวเช่นนั้น ท่านทำงานด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่นสืบคดีเพื่อหาคนผิดมารับโทษ ข้อนี้ข้าและทุกคนเห็นและรับรู้ แต่เกิดเหตุการณ์นอกเหนือการควบคุม ใช่ว่าท่านละเลยหน้าที่เสียเมื่อไหร่ 


                         ในเมื่อเรื่องมันเป็นไปเช่นนี้ ก็ให้ปิดคดีเถอะเจ้าค่ะ ข้าว่าผู้บงการคงจะไม่กล้าทำอันใดต่อไปอีกเป็นแน่ เพราะถูกจับจ้องอยู่จากทั้งชาวบ้านและทางการ ท่านอย่าได้โทษตัวเองเลยเจ้าค่ะ”


                ข้ากล่าวออกไปตามที่ใจคิด ไม่ใช่ว่าข้าใจกว้างเป็นแม่พระปล่อยคนทำผิดไปง่ายๆ ในความเป็นจริงแล้วข้านั้นอยากรู้ตัวผู้บงการเป็นอย่างยิ่ง เพราะข้าจะได้วางแผนเตรียมรับมือกับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นมาอีก 


                         มองเห็นในที่แจ้งยังดีกว่าต้องระวังคนในที่มืด แต่ในเมื่อเรื่องมันเป็นอย่างนี้ไปแล้ว จะให้ทำอันใดได้ หลักฐานอันใดก็ไม่มี คนก็ตายไปแล้ว ดึงดันต่อไปก็ไม่เกิดผล ข้าแค่ต้องไม่ประมาท คอยระวังภัยในความมืดที่อาจจะมาเมื่อใดก็ไม่ทราบให้ดีก็พอ


                “ขอบคุณคุณหนู ที่ไม่ตำหนิการทำงานของข้า แต่คุณหนูไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย ข้าจะส่งมือปราบเข้ามาตรวจตรา คอยระวังภัยให้กับเหลาอาหารไป๋ฟู่ อยู่บ่อยๆ”


                “ข้าน้อย ขอขอบคุณท่านมือปราบเจ้าค่ะ” กล่าวขอบคุณออกไปด้วยความยินดี มีเวรยามตรวจตราก็ดี ผู้คิดร้ายจะได้มีความยำเกรงอยู่บ้าง หากจะลงมือทำอันใดยังต้องเกรงเหล่ามือปราบที่คอยเฝ้าจับตาอยู่                หลังจากที่มือปราบอู๋มาพบไป๋เฟิงมี่วันนั้น นี่ก็ผ่านมาได้ร่วมสองเดือนแล้ว เหลาอาหารไป๋ฟู่ยังดำเนินเปิดกิจการตามปกติ และไม่มีเหตุการณ์หรือเรื่องร้ายอันใดเกิดขึ้น ไป๋เฟิงมี่ยังเดินทางไปกลับเรือนและเหลาอาหารเป็นปกติ แต่เพิ่มคนคุ้มกันเข้ามาอีกสองคนเวลาเดินทาง เรื่องนี้เป็นคำสั่งของบิดานาง ที่ห่วงความปลอดภัยของบุตรสาวหลังจากทราบเรื่องที่เกิดขึ้น  

           

                    ในคราแรกไป๋อี้ชิงจะไม่ยอมให้บุตรสาวเดินทางเข้ามาดูกิจการที่ตัวอำเภออีก หากจะมาต้องมาพร้อมตนเท่านั้น แต่ก็ถูกไป๋เฟิงมี่ออดอ้อน ยกเหตุผลร้อยแปดขึ้นมากล่าวอ้างกระพริบตาปริบๆ สามที ก็ต้องยอมตามใจนาง แต่ก็มีข้อแม้ว่าต้องเพิ่มผู้คุ้มกันระหว่างเดินทาง เขาถึงยอมอนุญาต


                วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ไป๋เฟิงมี่เดินทางมาตรวจตราเหลาอาหารเป็นปกติ และมีกำหนดเดินทางกลับในวันพรุ่งนี้


                        นางตรวจบัญชีรายรับรายจ่ายของเหลาอาหาร สลับกับออกไปพบปะลูกค้าด้านนอกเพื่อสร้างความคุ้นเคย นางทำงานเพลินๆ หนึ่งวันก็หมดไปอย่างรวดเร็ว จนถึงเวลาต้องเดินทางกลับเรือน นางจึงได้สั่งงานให้หลงจู้ทำต่อแล้วนางจะมาตรวจอีกทีเมื่อมาในครั้งหน้า จากนั้นก็ขึ้นรถม้าเดินทางกลับเรือนสกุลไป๋
 

                ฮี่!    ครืด!        ปึก!      โอ๊ยย!...

 

                เดินทางมาได้ครึ่งทาง อยู่ๆ รถม้าก็เกิดส่าย และหยุดลง ได้ยินเสียงม้าร้องดังด้วยความตื่นตระหนก พร้อมกับเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของคนขับรถม้า ไป๋หลานรีบเข้ามารับร่างของคุณหนู ที่เกิดจากแรงเหวี่ยงของรถม้า ไม่ให้เจ้านายต้องได้รับบาดเจ็บ


                “คุณหนูเป็นอันใดหรือไม่เจ้าคะ” ไป๋หลานถามขึ้นหลังจากร่างของคุณหนูอยู่ในอ้อมกอดของนางแล้ว


                “ข้าไม่เป็นอะไร ข้างนอกเกิดอันใดขึ้น เหตุใดจึงหยุดรถม้ากะทันหัน” ตอบกลับคนสนิท พร้อมตะโกนถามถึงสาเหตุด้านนอก


                “เราถูกโจรดักปล้น คุณหนูอยู่แต่ในรถม้าห้ามออกมาด้านนอกนะขอรับ รอพวกข้าจัดการกับโจรพวกนี้ก่อน เสี่ยวหลานดูแลคุณหนูด้วย” เป็นพี่ชุนที่โผล่หน้าเข้ามาในรถม้าและตอบคำถาม พร้อมกำชับสั่งความเสร็จสรรพ


                ภายนอกรถม้าเกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือด ทางฝ่ายโจรที่ดักปล้นมีกำลังคนมากกว่า จึงทำให้ได้เปรียบ ตอนนี้ผู้คุ้มกันสี่คน รวมทั้งไป๋ชุน ต่อสู้กับพวกโจรอย่างยากลำบาก ในจังหวะที่ไป๋ชุนต่อสู้อย่างสุดกำลังอยู่ทางด้านหน้ารถม้า 


                    ทางด้านหลังกลับมีสมาชิกโจรป่าคนหนึ่งกำลังย่างกายไปที่รถม้า มันหยุดยืนตรงประตูรถ และกระชากประตูให้พังจนกระเด็นออก เผยให้เห็นสาวงามสองคนที่หลบซ่อนอยู่ข้างใน


                “โอ้! ช่างเป็นโชคดีของข้ายิ่งนัก ที่มาเจอสาวงามถึงสองคน แม่นางไปสนุกกับพวกข้าดีกว่า หลบอยู่ในนี้อุดอู้แย่เลย” มันมองหญิงสาวทั้งสองอย่างหื่นกระหาย สายตาจาบจ้วงลวนลามอย่างไม่ปิดบัง วันนี้มันต้องได้สาวงามสองนางนี้เป็นเมีย


                ไป๋เฟิงมี่ตกใจและหวาดกลัวเป็นที่สุดในตอนนี้ นางหวาดวิตกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งขยะแขยงต่อสายตาหื่นกามที่เจ้าโจรชั่วส่งมาลวนลามพวกนาง ในใจภาวนาให้ใครสักคนมาช่วยพวกนางจากสถานการณ์ตอนนี้โดยเร็วด้วยเถอะ


                เจ้าโจรชั่วยื่นมือเข้าไป จับกระชากมือหญิงสาว ให้ออกมาจากรถม้า แขนเล็กขาวผ่องที่มันจับอยู่คือแขนของไป๋หลาน ที่เอาตัวมาบังเจ้านายเอาไว้ จึงถูกคว้าตัวได้ก่อน


                ไป๋เฟิงมี่เห็นคนสนิทโดนกระชากแขนให้ออกไปจากรถม้า ก็ให้ตกใจ พยายามยื้อยุดช่วยเหลือคนสนิทอย่างสุดกำลัง แต่แรงสตรีหรือจะสู้บุรุษได้ ไป๋หลานถูกดึงออกมาจากรถม้าได้สำเร็จ แต่เจ้าโจรชั่วก็ยังไม่พอใจ มันโลภมากต้องการหญิงสาวอีกนาง


                จึงยื่นมืออีกข้างหมายจะดึงไป๋เฟิงมี่ออกมาอีกคน แต่ทว่ามือของมันยังไม่ได้แตะแม้เพียงปลายนิ้วก้อยของหญิงสาว ร่างของมันก็ร่วงหล่นไปกองข้างรถม้า ด้วยสภาพดาบเสียบจากข้างหลังทะลุหน้าอก ซ้ำแขนที่ยื่นเข้าไปในรถม้าถูกตัดขาด ตกหล่นด้านข้างร่างที่นอนไร้ลมหายใจในตอนนี้ แขนที่จับไป๋หลานก็คลายออก ทำให้นางหลุดออกจากอุ้งมือโจรได้


                ไป๋เฟิงมี่กลับสาวใช้คนสนิทหวีดร้องอย่างตกใจกับภาพที่เห็นตรงหน้า ถึงจะโล่งใจที่ตนเองปลอดภัย แต่ก็หวาดกลัวกับการที่ต้องมาเห็นคนฆ่ากันตายต่อหน้าแบบนี้ เกิดมาทั้งโลกเก่าโลกใหม่ก็พึ่งจะเคยพบเจอกับตัวเองแบบนี้ นี่มันหนังหวีดสยองชัดๆ


                “มี่เอ๋อเป็นอันใดหรือไม่”


                “พี่หลง!” พอเห็นว่าคนมาช่วยตนเป็นใคร ไป๋เฟิงมี่ก็โผตัวเข้ากอดด้วยความดีใจ น้ำตาที่กลั้นเอาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเองเผยความอ่อนแอ ก็พรั่งพรูไหลออกมา ร่างกายสั่นด้วยความหวาดกลัว นางไม่อยากจะคิด หากเขามาไม่ทัน นางจะต้องเจอกับอะไรบ้าง


                “ไม่เป็นไร ข้าอยู่นี่” หยางเสวี่ยหลงทั้งพูดและกอดปลอบให้เด็กสาวในอ้อมกอดคลายความหวาดกลัวลง เห็นนางมีอาการแบบนี้แล้วให้โมโหยิ่งนัก โจรพวกนี้กล้าดีอย่างไรมาแตะต้องนางผู้เป็นดวงใจของเขา อย่าหวังว่าพวกมันจะได้มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้อีก คิดเสร็จก็สั่งการบรรดาลูกพรรคในทันที


                “จัดการพวกมันอย่าให้เหลือ!


                หลังจากที่ประมุขพรรคมังกรทมิฬและบรรดาคนของเขา เข้ามาช่วยเหลือจัดการกับพวกโจรจนเรียบร้อย เมื่อสำรวจความเสียหายที่เกิดขึ้น ก็พบว่าไป๋ชุนและคนคุ้มกันของสกุลไป๋ ได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้อยู่พอสมควร โดยไป๋ชุนนั้นถูกดาบฟันที่ไหล่ซ้ายเกิดเป็นแผลขนาดใหญ่ เลือดไหลไม่หยุด ส่วนผู้คุ้มกับอีกสี่คนก็สภาพปางตายไม่แพ้กัน


                ไป๋หลานรีบลุดไปดูอาการของไป๋ชุนอย่างตื่นตระหนก น้ำตาไหลอาบสองแก้มเมื่อเห็นอาการคนเจ็บ นางรีบเข้าประคองเขาและดูบาดแผลให้ชายหนุ่ม มือสั่นๆ พยายามแหวกชายเสื้อเพื่อจะห้ามเลือด


                “พี่ชุน เจ็บมากหรือไม่เจ้าคะ” กล่าวจบก็ร้องให้โฮออกมา ทั้งตกใจระคนหวาดกลัว


                “เสี่ยวหลานเจ้าบาดเจ็บหรือไม่ แล้วคุณหนูล่ะ ปลอดภัยหรือไม่” ไป๋ชุนไม่สนใจอาการเจ็บของตน ละล่ำละลักถามหญิงสาวตรงหน้ากลับด้วยความห่วงใยทั้งผู้เป็นเจ้านายและนาง


                “คุณหนูกับข้าไม่เป็นอันใดเจ้าค่ะ คุณชายหยางมาช่วยพวกเราไว้ทัน” พูดไปก็ร้องไห้ไป


                “ข้าไม่เป็นอันใด... เจ้าไม่ต้องร้อง... กลับไปให้หมอรักษา พักฟื้นเดี๋ยวเดียวก็หาย” พูดปลอบใจคนให้คลายกังวลและหยุดร้องไห้


                “พี่ชุนเป็นอันใดมากหรือไม่เจ้าคะ” ไป๋เฟิงมี่ถามออกไปด้วยความเป็นห่วงคนสนิท


                “ข้ายังไหวขอรับคุณหนู เลือด..เริ่มหยุดไหลแล้ว” ตอบด้วยท่าทางอ่อนแรง


                “พี่หลงเจ้าคะ ข้าจะรบกวนท่าน ช่วยพาคนที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งโรงหมอได้หรือไม่เจ้าคะ” ข้าหันไปขอร้อง ส่งสายตาขอความช่วยเหลือไปยังบุรุษที่ยืนโอบกอดนางอยู่ตอนนี้


                “อืม” ตอบกลับมาสั้นๆ ใบหน้าเรียบเฉย


                “ฟง จัดการให้เรียบร้อย” หลังจากรับคำสาวน้อยในอ้อมกอด ก็หันไปสั่งการกับคนสนิทต่อทันที


                “ขอรับนายท่าน” รับคำผู้เป็นนายเสร็จ ก็เข้าไปจัดแจงสั่งงานลูกน้องต่อเป็นทอดๆ ทั้งเก็บกวาดศพ ทั้งพยุงคนเจ็บ ชั่วพริบตา ทุกอย่างก็เข้าสู่ปกติเสมือนไม่เคยเกิดเหตุการณ์นองเลือดขึ้นเมื่อก่อนหน้า


                โชคดีที่รถม้าไม่ได้รับความเสียหายอันใด มีเพียงม้าเทียมรถ ที่มีอาการตื่นกลัวต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เมื่อคนเข้าไปปลอบม้าจึงได้สงบลง


                “เดินไหวหรือไม่” ใบหน้าหล่อเหลาก้มลงเล็กน้อยกล่าวเสียงทุ้มผ่านแนวเส้นผมบนศีรษะคนงาม


                “หวะ...ไหวเจ้าค่ะ” ไป๋เฟิงมี่ที่กลับมาสงบสติอารมณ์ได้แล้ว ตอนนี้ตระหนักได้ว่าตนเองนั้นอยู่ในอ้อมกอดของบุรุษ แถมยังใกล้ชิดมากเสียด้วย ครั้นเวลาเขาโน้มหน้าเข้ามาใกล้พลันให้ใจเต้นแรงขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ เขินอายจนตอบตะกุกตะกัก


                “ข้าไม่เป็นอันใดแล้ว ขอบคุณพี่หลงมากนะเจ้าคะ ที่มาช่วยพวกข้าทันเวลาพอดี” รีบขยับกายออกจากอ้อมกอดแล้วกล่าวขอบคุณออกไป


                “อืม เดี๋ยวไปส่ง” รับคำพร้อมบอกจุดประสงค์ รู้สึกเสียดายเล็กน้อยที่กายหอมกรุ่นขยับออกไป


                “ขอบคุณเจ้าค่ะ” ข้าก้มหน้าซ่อนความร้อนผ่าวที่เกิดขึ้นทั่วใบหน้า


                ขบวนรถม้าวิ่งออกจากจุดเกิดเหตุ มุ่งหน้ากลับเรือนตระกูลไป๋ ภายในรถม้ามีดรุณีสองนางนั่งอยู่ คือไป๋เฟิงมี่และไป๋หลาน ด้านนอกมีบรรดาบุรุษร่างกายใหญ่โต ขี่ม้าล้อมรอบคอยระวังภัยอันตราย 


                    มีหัวหน้าเป็นบุรุษร่างใหญ่ หน้าตาหล่อเหลาแต่ติดนิ่งขรึมเรียบเฉยไปหน่อย แผ่กลิ่นอายน่าเกรงขามขี่ม้านำขบวน ส่วนผู้ที่บาดเจ็บทั้งหมดนั้น ได้แยกส่งตัวไปรักษาก่อนหน้านี้แล้ว คงจะได้เจอตัวอีกทีเมื่อท่านหมอตรวจอาการเสร็จและให้มาพักฟื้นที่บ้าน


                เมื่อรถม้าแล่นมาถึงจุดหมาย ก็หยุดตัวลง คนข้างในจึงได้ก้าวออกมา


                “มี่เอ๋อเกิดอันใดขึ้น เหตุใดเจ้าจึงมากับพวกเขา” เป็นท่านพ่อที่ถามขึ้น หลังจากรีบร้อนออกมาจากเรือนพร้อมกับท่านแม่และพี่เช่อ สงสัยคนในเรือนเห็นคนแปลกหน้ามาพร้อมกับรถม้าของสกุล จึงไปรายงานท่านพ่อ ถึงได้มีท่าทีร้อนรนกันดังที่เห็น


                “มีเหตุโจรดักปล้นระหว่างลูกเดินทางกลับเจ้าค่ะ เราเข้าไปคุยกันในเรือนดีกว่าเจ้าค่ะ ท่านพ่อ” ข้ายังไม่ได้อธิบายรายละเอียดอันใดมาก เพราะดูแล้วคงต้องนั่งเล่าความอีกยาว เข้าไปนั่งคุยน่าจะสบายกว่า เพราะตอนนี้ข้าเหนื่อยแทบไม่มีแรงจะยืนอยู่แล้ว


                “โจรปล้น! มี่เอ๋อลูกแม่ เจ้าเจ็บตรงไหนเป็นอันใดหรือไม่” ท่านแม่อุทานด้วยความตกใจเมื่อข้ากล่าวจบ พร้อมกับรีบเข้ามาสำรวจร่างกายข้า


                “ลูกไม่ได้รับบาดเจ็บเจ้าค่ะ ท่านแม่ พี่หล...เอ่อ คุณชายหยางมาช่วยไว้ทันเจ้าค่ะ” เกือบไป เกือบหลุดปากเรียกพี่หลงไปซะแล้ว ข้าชำเลืองมองหน้าท่านพ่อ ลอบมองอาการ ก็เห็นท่านพ่อขมวดคิ้วด้วยความกังวล และมองไปทางพี่หลงด้วยแววตาสงสัยปนไม่ชอบใจอยู่หน่อยๆ


                “ลูกปลอดภัยไม่บาดเจ็บก็ดีแล้ว เรื่องอื่นไปคุยกันในเรือนเถอะ เชิญท่านด้วย” ท่านพ่อกล่าวออกมาเมื่อมองสำรวจข้าเสร็จ และหันไปเอ่ยชวนพี่หลงให้เข้าเรือนไปด้วย


**************

แหะๆ อุตส่าห์ออกตัวไม่ซับซ้อน จะโดนด่ารึเปล่านะ ถ้ามันจะมีอะไรซับซ้อนขึ้นมา อิอิ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.102K ครั้ง

1,360 ความคิดเห็น

 1. #1286 New-Manee (@Zaop-mepba) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 02:20
  ทำไมเรารู้สึกว่านางเอกมองไม่เห็นความสำคัญของพระเอกเลยสักนิด ไม่เห็นหัวกันเลย มีแต่ตอนลำบากนี่แหช่เถึงจะเห็นหัวกัน
  #1286
  0
 2. #1262 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 20:57
  พี่หลงรีบจัดการคนบงการด่วน
  #1262
  0
 3. #1005 เนย (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 19:27

  ดีงาม สนุก ไม่งง พี่ฟลงเจอศึกพ่อตา55"

  #1005
  0
 4. #785 Oil Sasipron (@autogun) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 15:39
  ขอบคุณค่ะ
  #785
  0
 5. #671 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 17:14

  5555 ท่านพ่อตาหวงลูกสาว พี่หลงแกเจอศึกหนักแน่ๆ

  #671
  0
 6. #655 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 11:24
  อาการหวงลูกสาวกำเริบหรอเจ้าคะท่านพ่อ 555+
  #655
  0
 7. #586 ckchatchen42 (@ckchatchen42) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 20:49
  จริงๆอยากให้นางเอกได้บนเรียนที่หนักกว่านี้สักหน่อย กำลังจะถูกขืนใจอะไรแบบนี้ จะได้เลิกตื่นๆสักที เลิกมองโลกเป็นดอกไม้ จะได้คิดอะไรให้มากขึ้นไม่ประมาณอีก
  #586
  0
 8. #564 nuwalnaka (@nuwalnaka) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 09:14

  อย่าซับซ้อนมากน้ารท์????????????

  #564
  0
 9. #557 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 00:08
  เอาแล้ว โมเม้นต์พ่อตามาแล้ววว
  #557
  0
 10. #542 miminmoo (@sailisburry) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:31
  เอาแล้วคุณ พ่อตาเขม่นมั้ยน้า
  #542
  0
 11. #541 MildLoveGot (@MildLoveGot) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:10
  จะผ่านด่านพ่อตาป่าวน้ออออ5555
  #541
  0
 12. #539 nuchii675 (@nuchii675) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 19:42

  เฮียหลงนั่นว่าที่พ่อตากะแม่ยายนะ ทำตัวน่ารักๆหน่อยหล่ะ แด๋วไม่ได้แอ้มลูกสาวเขานะ จะหาว่ารีดมะเตือน โฮะ โฮะ โฮะ

  #539
  0
 13. #538 Vivian_🥀 (@0906193532) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 19:05
  สนุกมากค่ะ ชอบๆมาต่ออีกนะคะ
  #538
  0
 14. #537 เดะดอย (@9762) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 18:28
  รอจ้าาาาาาาาาา
  #537
  0
 15. #536 Karaketsukhchwy (@Karaketsukhchwy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 16:06

  สงสัยพ่อคงซักฟอกอีกเยอะ พี่หลงของนางคงขาวจนเอี่ยม
  #536
  0
 16. #535 sevenroses (@sevenroses) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 15:35

  รอค่าา

  #535
  0
 17. #533 Saminmime (@Saminmime) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 13:30

  รอนะคะ
  #533
  0
 18. #531 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 13:21
  ดูแลน้อง
  #531
  0
 19. #530 piamya (@piamya) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:59

  รอนะค่ะ

  #530
  0
 20. #529 pnarinn (@pnarinn) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:39
  รอค่าาาา
  #529
  0
 21. #528 byun blue (@fafa22052540) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 12:31

  สนุกมากๆเลยค่ะ
  #528
  0
 22. #527 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 11:29
  รอนะคะ
  #527
  0
 23. #526 chamee (@chamee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 11:22

  อุ้ยเจอพ่อตาล่ะ

  #526
  0
 24. #525 Nantanat_neung (@Nantanat_neung) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 10:50
  รอออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
  #525
  0
 25. #524 natsume0000 (@natsume0000) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 10:49

  อุ๊ย!ท่านพ่อมีขมวดคิ้วต่อไปก็คิ้วกะตุกหวงลูกสาว555+
  #524
  0