ไป๋เฟิงมี่ (สนพ.เฟยฮุ่ย)​

ตอนที่ 22 : จะใส่ร้ายทั้งทีขอแบบเนียนๆหน่อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23952
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2111 ครั้ง
  13 พ.ค. 62
“จะ...เจ้า...มือปราบอย่างนั้นรึ หึ  ดี! ดี! เชิญมาเลย ทุกคนจะได้รู้กันไปเลย ว่าเหลาอาหารแห่งนี้ ทำอาหารที่เป็นพิษมาให้ผู้คนกิน” 

         พอพูดถึงมือปราบมันก็ให้รู้สึกหวาดผวาขึ้นมาทันใด ด้วยกลัวถูกจับได้ แต่เมื่อลองคิดทบทวนดูแล้ว ก็ให้สงบอารมณ์ลงได้ เจ้าของรึก็เป็นแค่เด็กหญิงไม่รู้ประสาคนหนึ่ง จะมีปัญญาอันใดมาเปิดโปงมันกับพวกกัน


           หึ จะเป็นการมัดตัวเองซะมากกว่าหากตรวจพบพิษที่ปนเปื้อนในอาหาร ดีไม่ดีอาจต้องถูกทางการสั่งให้ปิดเหลาอาหารไปเลยก็เป็นได้ ยิ่งคิดยิ่งกระหยิ่มได้ใจ 


“คุณหนู ท่านหมอและมือปราบอู๋ มาแล้วขอรับ” พี่เหอเข้ามารายงาน ขัดการฟาดฟันสายตาของข้าและผู้เสียหาย ข้าละสายตาจากชายที่โวยวายอยู่ หันมามองบุรุษทั้งสองที่มาใหม่ 


        คนหนึ่งท่าทางองอาจ ร่างกายใหญ่โตแข็งแรง มีดาบเหน็บที่ข้างเอว อายุน่าจะพอกับท่านพ่อได้ล่ะนะ ถึงจะดูมีอายุ แต่ความน่าเกรงขามก็ไม่ได้ลดลงตามวัย ส่วนอีกคนเป็นชายชราท่าทางอ่อนโยน แววตาเปี่ยมด้วยความเมตตาสมกับเป็นหมอรักษาคน


“คารวะทั้งสองท่าน เชิญท่านหมอตรวจคนเจ็บก่อนเถอะเจ้าค่ะ ปล่อยไว้นานพิษอาจจะแล่นเข้าสู่หัวใจ และอาจทำให้จบชีวิตลงได้” ข้ารีบให้ท่านหมอไปตรวจคนเจ็บ แต่ไม่วายพูดข่มขู่คนเพื่อดูปฏิกิริยาท่าทาง ว่าเป็นตามที่ข้าคิดไว้หรือไม่


คนเจ็บท่าทางตกใจหวาดกลัว อย่างเห็นได้ชัด มือข้างนึงกำลังจะยกขึ้นทำอะไรสักอย่าง แต่ก็ถูกคนที่ประคองอยู่กำข้อมือยั้งเอาไว้ หึ คงคิดว่าไม่มีใครมองเห็นท่าทางเหล่านั้นสินะ


ท่านหมอรีบเข้าไปตรวจอาการคนเจ็บด้วยสีหน้าเคร่งเครียด เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เสียแล้ว ในเมื่อมือปราบจากทางการเข้ามาตรวจสอบด้วย ตนคงต้องทำทุกอย่างด้วยความระมัดระวังและรอบคอบไม่ให้เกิดความผิดพลาดขึ้น


“ข้าขอถาม เพื่อนของเจ้ากินอาหารจานใดจึงเกิดอาการต้องพิษขึ้น” ระหว่างที่หมอดูอาการคนเจ็บ มือปราบอู๋ “อู๋หย่งไท่” มือปราบน้ำดีจากกองปราบประจำอำเภอ ก็ทำการสอบสวนผู้เสียหายอีกราย


“พวกข้าสั่งอาหารมาสามอย่าง คือ หมูทอด น้ำแกงไก่ และผัดผักหน้าตาประหลาดจานนี้ ข้านั้นทานหมูทอดก่อนพร้อมซดน้ำแกง ยังไม่ได้กินผัดผัก เพราะเห็นว่าเป็นผักที่ไม่รู้จัก ข้าไม่กล้าลองกลัวจะเป็นพิษ 


          แต่เพื่อนของข้าไม่คิดเช่นนั้น เขาชอบลองอาหารแปลกๆ อยู่แล้ว จึงได้กินมันเป็นอย่างแรก และก็เกิดอาการอย่างที่เห็นขอรับ” ตอบคำถามท่าทางฉะฉาน ชี้นำให้ทุกคนคล้อยตามอย่างเป็นธรรมชาติ


มือปราบอู๋เข้าไปตรวจสอบอาหารจานดังกล่าว ทำการทดสอบพิษเบื้องต้นด้วยเข็มเงิน ปรากฏว่าเข็มเปลี่ยนเป็นสีดำขึ้นในทันที ผู้คนที่เฝ้ามองเหตุการณ์ ต่างตกใจฮือ ส่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆ นานา โดยสรุปเนื้อความแล้วไม่เป็นผลดีต่อเหลาอาหารไป๋ฟู่เลยแม้แต่น้อย


“คุณหนูไป๋ ท่านเป็นเจ้าของเหลาอาหารแห่งนี้ใช่หรือไม่ ข้าได้ทำการตรวจสอบอาหารจานนี้แล้ว พบว่ามีพิษจริง พอจะบอกได้หรือไม่ว่าผักชนิดนี้คืออะไร ข้าจะได้ให้ท่านหมอตรวจสอบความร้ายแรงของพิษมัน และท่านมีเหตุผลอันใดถึงนำเอาผักมีพิษมาปรุงอาหารให้คนทานเช่นนี้” ท่านมือปราบหน้าตาเคร่งเครียดส่งสายตากดดันไปยังเด็กสาวเจ้าของสถานที่เกิดเหตุ


“เรียนท่านมือปราบ ผักที่นำมาปรุงอาหารจานนี้ คือต้นอ่อนของต้นทานตะวัน สามารถนำมาทำอาหารรับประทานได้ อีกอย่างผักชนิดนี้มีสรรพคุณทางยามากมาย ช่วยบำรุงสมอง ป้องกันโรคทางการหายใจ และยังเหมาะกับสตรีมีครรภ์ในการบำรุงร่างกายขณะตั้งท้อง แล้วจะมีพิษไปได้อย่างไรเจ้าคะ” 


        อธิบายออกไปด้วยน้ำเสียงสงบนิ่ง  ท่าทางไม่หวั่นเกรงสิ่งใด ผิดกับเด็กสาวทั่วไปในวัยใกล้เคียงกัน หากเจอเรื่องหนักหนาเช่นนี้ คงลนลานทำอันใดไม่ถูกแล้วกระมัง


  อู๋หย่งไท่สังเกตอากับกริยาของเด็กสาวตรงหน้าเพื่อตรวจจับความผิดปกติ แต่ก็ไม่พบสิ่งใดให้เป็นข้อพิรุธ กลับเจอแต่แววตามุ่งมั่นซื่อตรง ตอบคำถามกลับมาด้วยท่าทางสงบนิ่งราวผู้ใหญ่


           กริยามารยาทที่แสดงออกมาก็อ่อนน้อมไม่ถือตัว แต่ก็ยังเว้นระยะวางตัวให้ดูสูงส่งไม่ให้ผู้ใดดูหมิ่นข่มเหงได้ ทั้งยังไม่มีความหวาดกลัวในดวงตาให้มองเห็นแม้แต่น้อย เด็กสาวคนนี้ช่างน่าชื่นชมยิ่งนัก “เข้มแข็งและเด็ดเดี่ยว” ในความคิดเขา เด็กสาวเป็นเช่นนั้น


“จะไม่มีพิษได้อย่างไร!ก็เห็นอยู่ว่าเพื่อนข้านอนหายใจรวยรินอยู่นั่น แล้วอีกอย่างต้นทานตะวันมีใครเอามาทำอาหารทานกันมั่ง? ไม่เคยมีใช่หรือเปล่า แต่เจ้ากลับเอามาทำอาหาร ยังมีหน้ามากล่าวสรรพคุณเลื่อนลอยนั่นอีก เฮอะ! มีใครในที่นี้เคยกินแล้วดีอย่างที่นางกล่าวมาบ้าง ข้าขอถาม”


           เจ้าคนที่ชอบโวยวาย ก็ยังโวยวายไม่หยุดหย่อน หากวันนี้แผนมันไม่สำเร็จ มันก็จะชวดเงินก้อนโตที่รับว่าจ้างมา อีกทั้งอาจจะโดนปิดปากเพื่อป้องกันการสาวถึงตัวผู้บงการ


“นั่นสิในเมื่อเป็นอาหารของทางเหลาแห่งนี้ เช่นนั้นย่อมต้องมีคนเคยสั่งอาหารจานนี้มาทานแล้วเป็นแน่ พอจะมีใครทานแล้วเกิดอาการแบบนี้ขึ้นมาบ้าง หากมีก็สามารถมาให้ข้อมูลกับข้าได้” มือปราบอู๋เอ่ยออกมาเมื่อเห็นแนวทางสืบคดี


“เนื่องจากอาหารจานนี้เป็นรายการอาหารชุดใหม่ของเดือนนี้ จึงยังไม่มีใครเคยทาน วันนี้ทำออกขายเป็นวันแรก และผู้ที่สั่งอาหารจานนี้มาทานในวันนี้ มีอยู่ด้วยกันสี่โต๊ะขอรับ 

          สองโต๊ะแรกทำออกมาก่อนและหนึ่งในนั้นคือโต๊ะที่เกิดเรื่อง ส่วนอีกสองโต๊ะพึ่งทำออกมา ลูกค้ายังไม่ได้ทานก็เกิดเรื่องขึ้นก่อนขอรับ” หลงจู้เหลาอาหารเป็นผู้ให้ข้อมูลแก่ท่านมือปราบ และที่คนไม่สั่งอาหารจานนี้กันเยอะเพราะมีอาหารอีกจานที่เปิดตัวพร้อมกันน่าสนใจมากกว่า

“เจ้าบอกว่าสองโต๊ะแรกทำขึ้นมาก่อน หนึ่งคือโต๊ะที่เกิดเรื่อง แล้วอีกโต๊ะเล่า ย่อมต้องได้ทานไปแล้วเหมือนกัน ใครเป็นเจ้าของอาหารอีกจานกัน?” มือปราบถามออกมาอย่างรวดเร็วไม่ให้เสียเวลา


“เป็นโต๊ะข้าเอง ชั้นสองห้องปีกซ้ายสุด ข้าทานแล้ว ไม่มีพิษ ตรวจสอบได้” เป็นหยางเสวี่ยหลงที่เอ่ยขึ้นมาสั้นๆ ท่ามกลางเสียงอื้ออึงของคนโดยรอบ


เจ้าคนก่อเรื่องมีสีหน้าหวาดวิตกและเริ่มกลัวขึ้นมา มันสู้อุตส่าห์สังเกตดูอาหารบนโต๊ะของคนอื่นๆ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในแผนการที่วางไว้


          แล้วมันก็พบว่าโอกาสช่างเหมะเจาะยิ่งกับอาหารจานใหม่ที่เปิดในเดือนนี้ มีผัดผักที่ผู้คนไม่รู้ว่ามันคือผักอันใด ทราบแต่ชื่ออาหารจานนี้ว่าคือ “ตะวันผัดน้ำมัน” ประกอบกับยังไม่เห็นมีโต๊ะไหนสั่งมาทาน จึงได้คิดใช้อาหารจานนี้เข้ามาในแผนการครั้งนี้ 


แต่มันลืมนึกไปว่าเหลาอาหารแห่งนี้ใช่มีแต่โต๊ะที่อยู่ด้านล่าง แต่ยังมีห้องชั้นบนที่ไว้สำหรับลูกค้าผู้ดีมีเงินมาจับจองกัน มันพลาดแล้ว! ไม่นึกว่าจะมีคนสั่งอาหารจานนี้มาทานก่อนที่มันจะเข้ามา


มือปราบอู๋ไปตรวจสอบที่ห้องชั้นสองตามที่ได้รับข้อมูลมา พบว่ามีอาหารจานนี้อยู่จริง และมีร่องรอยการทานไปแล้วมากกว่าครึ่ง 


        พอตรวจสอบด้วยเข็มเงินกลับไม่พบการเปลี่ยนแปลงอันใด จึงทำให้คิดว่าคดีนี้อาจมีเงื่อนงำมากกว่าที่เห็นอยู่ และอาจเป็นการใส่ร้ายป้ายสี หรือการลอบวางยาพิษจากคู่อริของคนพวกนี้เอง ก็อาจเป็นไปได้ทั้งสองทาง


“ข้าได้ตรวจสอบห้องข้างบนแล้ว พบอาหารจานนี้ถูกทานไปแล้วมากกว่าครึ่งและไม่พบพิษอันใดในอาหาร และข้าได้ตรวจสอบอาหารอีกสองจานที่ทำออกมาทีหลัง ผลที่ออกมาก็ไม่พบพิษเช่นกัน น่าแปลกที่มีพิษเฉพาะในจานอาหารที่อยู่บนโต๊ะของเจ้าเท่านั้น”  


           อู๋หย่งไท่ บอกกล่าวผลการตรวจสอบให้ผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้รับรู้ และส่งสายตากดดัน คาดคั้นปนสอบสวนไปทางเจ้าผู้ก่อเรื่อง


“ขะ...ข้า...ข้าไม่รู้! ก็ในอาหารที่พวกข้ากินมันมีพิษ เพื่อนข้าก็นอนให้หมอรักษาอยู่ตรงนั้น ระ...หรือว่า...พวกเจ้าวางยาพวกข้า!” ทั้งที่ท่าทางลนลาน ตื่นตระหนก แต่ก็ยังทำท่าทางไม่ยอมรับอย่างขึงขัง


“ท่านกล่าวหาหนักไปแล้ว ข้าเปิดเหลาอาหารให้ผู้คนได้เข้ามาทาน เหตุใดข้าต้องวางยาคนในแหล่งทำมาหากินของตนเองเล่า และอีกอย่างข้ากับท่านไม่เคยรู้จักหรือมีความแค้นต่อกัน ข้าจะวางยาท่านด้วยเหตุอันใด” 


         ข้ามองหยันไปยังเจ้าตัวก่อเรื่อง หึ ลนลานจนหาข้อแก้ตัวงี่เง่าออกมาสินะ ยิ่งตื่นตระหนกก็ยิ่งเผยพิรุธ ช่างอ่อนด้อยยิ่งนัก


“ข้าได้ตรวจอาการของชายผู้นี้แล้ว พบว่าเขาถูกพิษจริง พิษชนิดนี้เกิดมาจากพืชชนิดหนึ่งเรียกว่าว่านหมื่นปี จะมีอาการระคายเคืองในปากและลำคอ คอปวดบวม กลืนอาหารไม่ได้ และหายใจไม่สะดวก อย่างที่ชายคนนี้เป็น”


หลังจากที่ท่านหมอกล่าวจบ เสียงพูดคุยก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง บางคนพอได้ยินว่าพิษมาจากพืชก็สรุปความไปแล้วว่าต้องเป็นผักที่นำมาผัดอย่างแน่นอน บางคนมีสติคิดรอบครอบหน่อยก็ให้ฉุกใจคิด ในเมื่ออาหารจานนี้มีแต่ต้นอ่อนทานตะวันแล้วใยคนจึงถูกพิษว่านหมื่นปีได้ ก็ได้แต่เฝ้ามองการคลี่คลายคดีต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ


“จากที่ข้ารู้ ว่านหมื่นปีเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งใช่หรือไม่เจ้าคะ ท่านหมอ หากไม่สกัดเอาพิษที่เข้มข้น หรือกินเข้าไปในปริมาณมากพอ ก็ไม่สามารถทำให้เกิดพิษต่อร่างกายได้” 


         จากความรู้จากชาติก่อน ข้าก็เคยศึกษาวิจัยว่านชนิดนี้อยู่เหมือนกัน ด้วยเป็นพืชที่ให้ทั้งประโยชน์และโทษ จึงต้องหาปริมาณที่เหมาะสมที่สามารถนำมาใช้ได้


“คุณหนูกล่าวได้ถูกต้องแล้ว ว่านหมื่นปีนั้นหากนำมาใช้อย่างถูกวิธีและในปริมาณที่เหมาะสมจะกลายเป็นยาดับพิษร้อน ถอนพิษไข้ได้ ในส่วนที่เป็นพิษจะมีอยู่ในปริมาณน้อย หากไม่ได้รับในปริมาณที่เข้มข้นมากพอก็ไม่สามารถทำให้เกิดพิษขึ้นมาได้


“ท่านมือปราบอู๋ หากข้าจะขอร้องให้ท่านช่วยตรวจสอบเรื่องหนึ่งให้ จะได้หรือไม่เจ้าคะ” ไป๋เฟิงมี่กล่าวร้องขอกับท่านมือปราบออกไป 


“เชิญคุณหนูกล่าวมาได้เลย อย่าได้เกรงใจ” มือปราบอู๋มองสบสายตาแป๋วของเด็กสาวที่ส่งมา ก็ใจอ่อนยวบ เอ่ยปากตอบรับก่อนสมองจะได้สั่งการด้วยซ้ำ


“ข้าอยากให้ท่านช่วยตรวจสอบ ในแขนเสื้อของชายคนเจ็บกับเพื่อนของเขา ว่ามีสิ่งใดซ่อนอยู่ในนั้น และจะรบกวนให้ท่านหมอช่วยตรวจสอบตามซอกเล็บของคนเจ็บหน่อยเจ้าค่ะ ว่ามีพิษติดอยู่หรือไม่” 


          ข้ากล่าวความต้องการออกไป ถ้าเป็นอย่างที่ข้าคิด จะต้องมีพิษติดอยู่ตามนิ้วมือหรือซอกเล็บคนเจ็บเป็นแน่ เพราะมันคงไม่โง่เอาพิษใส่ขวดติดตัวมาด้วยหรอกกระมัง**********

พึ่งลงเครื่องมาค่ะ ระหว่างนั่งรถจากสนามบินเข้าที่พัก (รถติดมากกกก) เลยลงนิยายไปพรางๆ อิอิ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.111K ครั้ง

1,360 ความคิดเห็น

 1. #1125 mooklinlava2505 (@mooklinlava2505) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 08:16
  ลงนิยายไปพลางๆเขียนแบบนี้ค่ะ ตั้งแต่ที่อ่านมาจนถึงบทนี้ก็ยังไม่มีการแก้ไขคำว่า พราง นี้เลย เฮ้ออออ
  #1125
  0
 2. #782 Oil Sasipron (@autogun) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 15:04
  ขอบคุณค่ะ
  #782
  0
 3. #473 rubik cube (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 06:25

  ช่างเป็นตัวละครประกอบชายที่หน้าสังเวช ถูกสร้างมาแค่ให้ นางเอกในนิยายถูกผู้ชายในเรื่องชื่นชม ความสามารถเกินอายุเด็กสาว และนางเอกเป็นที่สนใจของผู้ในเรื่อง

  โถ่ๆ ช่างเป็นตัวประกอบชายที่มีประโยชน์เพียงน้อยนิดซะจริง อ๋อ คุณตัวประกอบชายที่น่าสมเพช หน้าที่ของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้วล่ะ ดูท่าความเด่นและความน่าสนใจในตัวนางเอกของผู้ชายในนิยายจะเพิ่มขึ้นนะ เผลอๆอาจประทับใจจนพัฒนาเป็น.....555555+ น่าสนุกจริง

  #473
  0
 4. #451 Tita789 (@Tita789) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 11:37
  ขอบคุณสนุกมาก
  #451
  0
 5. #436 KAGAMI_LIS (@KAGAMI_LIS) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 09:18
  มาต่อไวๆนะคะไรท์
  #436
  0
 6. #435 phrnphak (@phrnphak) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 23:22

  น่ารักมากค่ะไรท์ขอให้สวยวันสวยคืนนะจ๊ะ
  #435
  0
 7. #433 Karaketsukhchwy (@Karaketsukhchwy) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 22:57

  รีบมาต่อค่ะไรท์กำลังลุ้นตัวโก่งแล้วเนี่ย
  #433
  0
 8. #430 Kanokpornbum (@Kanokpornbum) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 22:25
  ค้างๆๆ​มาต่อเร็วๆๆน้า
  #430
  0
 9. #429 chamee (@chamee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 21:40
  สุดยอดจริงๆ
  #429
  0
 10. #427 เดะดอย (@9762) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 21:02
  สนุกมากจ้า รอๆๆๆๆ
  #427
  0
 11. #426 p-dragon2 (@P-dragon) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 20:55

  สนุกค่ะ รอเลยๆ
  #426
  0
 12. #425 rossukon2531 (@rossukon2531) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 20:51
  สนุกค่ะ รอๆ
  #425
  0
 13. #424 KitladaSomngam (@KitladaSomngam) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 20:48
  กำลังสนุกเลยคะ
  #424
  0
 14. #422 Kanchat Passadorn (@kaekai72) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 20:37

  ขอบคุณค่ะ..
  กำลังรออยู่พอดี
  #422
  0
 15. #421 LukiMemory (@LukiMemory) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 20:32
  รอนะคะ
  #421
  0
 16. #420 dtuk2013 (@dtuk2013) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:48

  รออยู่นะ
  #420
  0
 17. #419 สู้ๆไรเตอร์ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:41

  ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่จ้า

  #419
  0
 18. #418 Sudrarat (@Sudrarat) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:35

  ค้างอีกแล้ว555

  #418
  0
 19. #417 moragot5296 (@moragot5296) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:34

  รออออค่าาาา รีบมาอัพต่อน่ะค่ะ

  #417
  0
 20. #415 darun_kwang (@darun_kwang) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:27
  รออออออ ชอบมากเลยอยากให้อัพทุกวันแบบนี้ไปเรื่อยๆค่ะ (ถ้าเป็นไปได้ก็ขอวันล่ะ2ตอน 5555 )สนุกคะลุ้นตอนต่อไปอยู่นะ 😁😁
  #เป็นกำลังใจให้นะคะไรด์ ❤❤❤❤
  #415
  0
 21. #414 Crystrom (@Nokae) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:06

  จัดการมานนนนนน ไอ่พวกนี้ต้องเอาให้หนัก เห็นว่าเป็นเด็กแล้วคิดจะรังแกได้ง่ายๆเหรอ หึ เชื่อไก่มห้ลิงดูเลยมี่เอ๋อร์

  มันจะได้ไม่กล้ามาดูถูกเด็กอย่างพวกเรา! จัดหนักจัดเต็มให้เห็นดีกันไปเลยค่ะ เอาให้ตายกันไปข้างนึงเลย หึหึหึ
  #414
  0
 22. #412 Nantanat_neung (@Nantanat_neung) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 19:05
  รออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
  #412
  0
 23. #411 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 18:57
  เก่งมากลูกกกกก
  #411
  0