คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

depth lens ✧ chanbaek ft.hunhan {FIN.}

ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08


     อัพเดท 6 พ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: chanbaekAV, hunhanAV, depthlens, twins, chanyeol, baekhyun, exo, chanbaek, hunhan, kaihun, sehun, luhan, kai, แฝด, ชานแบค, ฮุนฮาน, ไคฮุน, ชานแบคเอวี, ฮุนฮานเอวี
ผู้แต่ง : สฟิ้ง/โคม่า ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สฟิ้ง/โคม่า Email : sptr.p(แอท)outlook.com
My.iD: https://my.dek-d.com/sqhiinx
< Review/Vote > Rating : 98% [ 335 mem(s) ]
This month views : 2,964 Overall : 337,473
10,951 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 10328 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
depth lens ✧ chanbaek ft.hunhan {FIN.} ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 26807 , โพส : 415 , Rating : 99% / 35 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดD é p t h   L e n s  –  08
 

 

 

 

                เช้านี้แบคฮยอนรีบตื่นขึ้นมาตั้งแต่ยังไม่เจ็ดโมงเช้าดี เพราะเขามีเรียนแปดโมงครึ่งเพื่อที่จะใช้เวลาจัดการตัวเองเพื่อเตรียมพร้อมในการไปเรียน พอตื่นมาในห้องกลับไม่มีวี่แววการเข้ามานอนของเจ้าของห้องซักนิด ร่างบางเองก็แอบแปลกใจเพราะถ้าไม่มานอนในห้องจะนอนที่ไหนกัน

 

 

แบคฮยอนถือกระเป๋าเป้พร้อมสัมภาระลงมาชั้นล่าง ภาพที่ร่างบางเห็น คือภาพอีกคนนอนทอดตัวยาวอยู่บนโซฟากลางห้องโถง ผ้าห่มคลุมกายใหญ่ไว้พอให้อบอุ่น คำถามแรกคือทำไมชานยอลถึงได้มานอนตรงนี้กัน หรือว่าเพราะเขามาแย่งที่นอนคนตรงหน้าถึงต้องย้ายมานอนที่โซฟาแบบนี้ ถึงโซฟาจะใหญ่พอให้นอนแต่มันก็คงไม่สบายเหมือนเตียงหรอกนะ

 

 

                วางกระเป๋าเป้ลงแล้วค่อยๆหย่อนสะโพกนั่งลงข้างอีกคนด้วยน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จทำได้ นอนหลับแว่นตาก็ไม่ถอด มือเล็กจึงเอื้อมไปถอดกรอบแว่นตาสีดำคู่กายคนตัวสูงออกให้ ใบหน้ายามไร้แว่นตาของเขานั้นจัดว่าดูดีมากทีเดียว มากขนาดที่แบคฮยอนลืมละสายตาจากโครงหน้าหล่อเหลา ใต้ตาที่ดูอ่อนล้านั้นไม่ได้บั่นทอนความคมคายของปาร์คชานยอลเลยแม้แต่นิด

 

 

                “ถ้านายไม่ขยันทำหน้าดุก็คงจะดีนะ หมั่นไส้จัง” ปลายนิ้วเรียวจิ้มหัวคิ้วอีกคนอย่างหมั่นเขี้ยวแล้วแลบลิ้นใส่ หัวเราะเบาๆกับตัวเองเมื่อได้แกล้งคืนยามที่อีกคนไม่รู้เรื่องเพราะจมลึกอยู่ในห้วงนิทรา ตอนชานยอลตื่นเขาคงไม่มีโอกาสแกล้งแน่ๆ กรอบแว่นวางทับกระดาษโน้ตสีขาวบนโต๊ะเขียนว่าจะออกไปเรียน คงกลับค่ำๆ ลายมือน่ารักลงท้ายไว้ว่าตื่นมาห้ามลืมกินข้าวที่เขาทำไว้บนโต๊ะในครัว ก่อนมือเรียวเล็กจะคว้ากระเป๋าเป้แล้วเดินออกไปรอรถเมล์

 

ระหว่างเดินไปรอรถประจำทางสายคุ้นเคย เมอซิเดสคันหรูที่แบคฮยอนมองแล้วค่อนข้างคุ้นตาก็ขับเข้ามาจอดลงเทียบฟุตบาท กระจกรถเลื่อนลงเผยให้เห็นคนขับมาดเท่สวมแว่นกันแดดอยู่ ปาร์คชานยอนส่งยิ้มให้แบคฮยอนก่อนเสียงทุ้มต่ำจะเรียกแบคฮยอนขึ้นรถ

 

 

                “ตัวเล็กขึ้นรถ เดี๋ยวฉันขับไปส่ง”

 

 

                “นายมาทำอะไรแถวนี้หรอ นี่ยังเช้าอยู่เลย” ร่างบางคาดเข็มขัดพลางเอ่ยถามคนตัวสูง แปลกนะถ้าหากจะคิดว่าอีกคนต้องออกไปทำงานตั้งแต่ยังไม่แปดโมงเช้าแบบนี้

 

 

                “ฉันก็มารับนายไปมหาลัยไง กะเวลาไม่ผิดเลยว่านายคงออกเวลานี้” ตอบด้วยท่าทางสบายๆ เขายิ้มตลอดเวลาเลยแหะ แถมรอยยิ้มขี้เล่นแบบนั้นยังดูดีมากซะด้วย ดูดีไม่แพ้แฝดคนพี่เลยซักนิด

 

 

                “นี่นาย ต่อไปไม่ต้องมารับแต่เช้าแบบนี้แล้วนะฉันเกรงใจอ่ะ” แบคฮยอนหันไปมองหน้าอีกคน แต่ชานยอนกลับส่งยิ้มกว้างแบบที่ชอบทำมาให้

 

 

                “แค่อยากเจอ ตัวเล็กอย่าห้ามดิครับ นะ..” ยื่นมือใหญ่มาบีบแก้มนิ่มของแบคฮยอน รอยยิ้มที่มองแล้วมันสบายใจบอกไม่ถูกนี่มันยังไงนะ ก็พอจะดูออกนะว่าคนตัวสูงตรงหน้านี่อยากจะเข้าใกล้เขา  แต่เหตุผลที่อยากเข้าใกล้เขามันเพราะอะไร อาจจะอยากเป็นเพื่อน หรืออย่างอื่น?

 

 

                “อือออ รู้แล้วไม่ห้ามก็ได้” แบคฮยอนหลบสายตาอีกคนยู่หน้านิดหน่อย เบนสายตามองไปบนถนนตรงหน้าพลางคิดอะไรไปเรื่อย ฝาแฝดที่แตกต่างกันนั่นเพราะอะไรนะ โตก็โตมาด้วยกันแต่นิสัยกลับต่างกันมันเพราะอะไรแบคฮยอนอดคิดไม่ได้

 

 

                “ตัวเล็ก ขอยืมโทรศัพท์หน่อย” แบคฮยอนล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกงก่อนจะส่งให้อีกคนตามคำขอ เขาจิ้มอยู่ซักพักก็ยื่นโทรศัพท์มือถือคืนให้

 

 

                “ฉันเมมเบอร์ไว้ให้แล้วนะ มีอะไรก็โทรหาฉัน” ชานยอนยิ้มมุมปาก แบคฮยอนพยักหน้าพลางก้มลงมองที่อีกคนเมมชื่อไว้

 

 

                ตัวโต

 

 

                ตัวเล็กกับตัวโตอย่างงั้นหรอ แบคฮยอนแอบขำในใจจะน่ารักอะไรมุ้งมิ้งขนาดนี้เนี่ย

 

 

                “อยู่กับหมอนั่นโอเคมั้ย” อยู่ๆก็เอ่ยถามขึ้นมาซะอย่างนั้น

 

 

                “พี่นายก็โอเคดี เขาแค่ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่” แต่พูดทีนึงก็เล่นเอาทำหน้าไม่ถูกเลยไง

 

 

                “มันก็เป็นงั้นมาแต่ไหนแต่ไร” แบคฮยอนหันไปมองหน้าคนพูดด้วยความสงสัย เป็นงั้นมาแต่แรกแล้ว ?

 

 

                “แล้วพวกนายไม่ถูกกันเพราะอะไร” อาจจะเป็นคำถามที่ดูตรงเกินไป แต่เขาก็ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีก็แค่ต้องวนเวียนอยู่ด้วยอีกนาน ถ้ามีอะไรที่เขาช่วยให้ดีขึ้นได้แบคฮยอนก็อยากลองดู

 

 

                “ส่วนหนึ่งก็เพราะหมอนั่นไม่ถูกกับพ่อ อีกเรื่องเพราะคนที่มันชอบดันมาชอบฉัน งี่เง่าจะตายไปฮ่าๆ แต่ถึงจะไม่ค่อยได้คุยกัน ฉันกับไอ้ชานก็ไม่ได้เกลียดกันหรอกหน่า” อีกคนขับรถไปก็เล่าไป แว้บนึงที่ใบหน้าขี้เล่นนั้นดูเศร้าลงเล็กน้อยก็ตอนที่เล่าเรื่องรักสามเศร้านั่นแหละ ฟังดูแย่ชะมัด

 

 

                “แล้วนายคบกับเขาหรอ”

 

 

                “เปล่า แต่ตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าไอ้ชานชอบก็เลยแค่เอามาไว้แก้เบื่อ วัยแบบนั้นก็อยากรู้อยากลองเป็นธรรมดา” ถึงจะบอกว่าช่วงนั้นเป็นวัยคึกคะนอง แต่ล้อเล่นกับความรู้สึกคนอื่นมันก็แย่จริงๆนั่นแหละ มันก็ไม่แปลกถ้าคนพี่จะเงียบขรึมแถมยังไม่ค่อยมีมนุษสัมพันธ์ ส่วนหนึ่งก็คงเพราะเรื่องนี้

 

 

                “อื้อขอบคุณนะที่เล่าให้ฟัง เดี๋ยวเลี้ยวข้างหน้าก็จอดเลยนะนายจะได้ไม่ต้องวนรถไกล” ปลดเข็มขัดออกพลางสะพายเป้ขึ้นบ่า

 

 

                “ครับ ตั้งใจเรียนล่ะตัวเล็ก”

 

 

                “ค้าบ ไปนะ ขอบคุณมากที่มาส่ง” แบคฮยอนยิ้มให้อีกคนก่อนจะลงจากรถคันหรูไป

 

 

 

 

 

 

· D é p t h   L e n s ·

 

               

 

 

 

 

 

                “เหี้ย รายงานไม่ผ่าน! เพราะอะไรรู้ปะ เพราะรูปเล่มไม่ครีเอท จารย์แม่งถามกูเว้ยว่ากี่ขวบแล้วนึกว่าตัวเองอยู่ป.ห้ารึไงทำรายงานได้เบสิกเหมือนหน้าไม่มีผิด เออ เจ็บชิบ -_-

 

 

โยนเล่มรายงานลงกลางโต๊ะอย่างหัวเสีย คยองซูบ่นร่ายยาวตั้งแต่พักเที่ยงจนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะหยุด เพราะอาจารย์คนใหม่ที่มาสอนแทนคนเก่าไม่รับรายงานไปตรวจ

 

 

                “แล้วทำไมมึงไม่ตอบไปล่ะว่าเรียนอักษรไม่ได้เรียนนิเทศ” แบคฮยอนนั่งโซ้ยบะหมี่เย็นไปพลางเอาคางเกยโต๊ะอย่างเซ็งๆ

 

 

                “กูมัวแต่เจ็บกับคำด่า แต่ทีกลุ่มมินซอกนะรีบรับไปตรวจเชียวรายนั้นก็ทำตาหวานเยิ้มใส่จารย์ซะ” เพื่อนคนนี้ก็ขยันบ่นซะจริงวู้ว ก็แค่แก้รูปเล่มเองโถ่

 

 

                “มึงไม่ส่งตาหวานบ้างอ่ะ” แบคฮยอนถาม จริงๆคยองซูมันก็ไม่ได้ขี้บ่นอะไร แต่พอได้บ่นทีก็ยาวงี้แหละครับ

 

 

                “โน ไม่เป็ค!

 

 

                “แล้วแบบไหนเป็ค”

 

 

                “ก็แบบ..” คยองซูทำท่าคิดได้นิดเดียวก็หันมามองตาเขียว “หลอกถามกูอ่อ ไม่บอกเว้ย ทีมึงวันนั้นเข้าไปทำไรในห้องน้ำยังไม่บอกกูเลยนะ” ผลักหัวเพื่อนรักอย่างหมั่นไส้

 

 

                “ห..เห้ยทำไรไม่มี ก็..กูไปหลับไงไข้ขึ้น” แทบสำลักเส้นบะหมี่ออกจมูกตายเมื่อเพื่อนพูดถึงวันนั้นอีกครั้ง นึกว่าจะลืมไปแล้วโถ่ เล่นถามไม่ได้ตั้งตัวแถมสายตาจับผิดนั่นอีก

 

 

                “มึงยังจะโกหกกูอีกนะ นอกใจกูใช่มั้ยไอ่หมา” เอาแขนล็อคคอเพื่อนไว้พลางเขย่าไปมาจนแบคฮยอนลิ้นจุกปาก

 

 

                “แค่กๆ เห้ยกูมีแต่มึงคนเดียวเว้ยที่รัก ปล่อยๆ อ่อก.. ฮ่ะ ฮ่าๆๆ” แกะแขนเล็กของอีกคนออกก่อนจะหัวเราะเสียงดัง อย่าบอกนะว่าแม่งหวงจริงเล่นล็อคคอซะแน่น

 

 

“อย่าให้รู้ว่านอกใจกู” ส่ายนิ้วชี้ไปมาเป็นเชิงเตือนเพื่อนรัก

 

 

โถ่อย่าทำงี้กูขนลุกว่ะคยอง แบคฮยอนแลบลิ้นใส่เพื่อนตัวเล็ก

 

 

“เออวันก่อนกูปั่นจักยานไปบ้านมึงมาทำไมคนสวนบอกว่ามึงไปอยู่ที่อื่นซักพัก หมายความว่าไงวะ มึงไปอยู่ไหน” คยองซูขมวดคิ้วถามต่างจากเมื่อครู่ลิบลับ

 

 

“แม่กูไปเที่ยวหลายเดือน เลยฝากกูไว้กับลูกเพื่อนแม่อ่ะ ชอบทิ้งกูไปเที่ยวโคตรเซ็ง” ถอนหายใจพร้อมเบะปากเมื่อนึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมา

 

 

“บ้านมึงก็มีทำไมต้องฝากวะ แม่มึงก็แปลกคน แล้วลูกเพื่อนแม่มึงเขาดีปะ มึงโอเคอ่อไปอยู่กับคนแปลกหน้าถ้าไม่โอไปอยู่บ้านกูก็ได้ม๊ากูบ่นคิดถึงมึงโคตรบ่อย”

 

 

ตั้งแต่เป็นเพื่อนกับแบคฮยอนมาเรื่องแม่เพื่อนเที่ยวบ่อยเล่นพนันตามประสาคุณนายนี่ก็เป็นมาแต่ไหนแต่ไร ที่ห่วงก็มีแต่เจ้าเพื่อนตัวเล็กนี่แหละที่ต้องอยู่คนเดียวเพราะพ่อทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่แบคฮยอนก็ไม่เคยทำท่าว่าจะมีปัญหาอะไรซักครั้ง

 

 

“เห็นแม่บอกว่าอยากให้กูไปทำงานบ้าง เพราะลูกเพื่อนแม่เขาเปิดสตูดิโอถ่ายภาพ เขาก็โอเคมั้งดูเป็นคนสบายๆแต่ก็โลกส่วนตัวสูงพอตัว กูไม่กล้าไปอยู่บ้านมึงนานๆแบบนั้นหรอกเกรงใจม๊ามึง กูอยู่ได้หน่า” ยักคิ้วให้อีกคน แบคฮยอนคนนี้เก่งจะตายไป

 

 

“สตูดิโอเลยอ่อวะ น่าสนๆกูไปทำเป็นเพื่อนเอาป่ะมึงจะได้ไม่เหงา” คยองซูทำตาโตอย่างสนใจ ไม่เลวเหมือนกันจะได้มีรายได้เสริมด้วย

 

 

“แค่ก!!ๆๆ ไม่ดีมึงพอเลยเลิกคิด” สำลักน้ำในแก้วขึ้นจมูกไปเป็นที่เรียบร้อย มือเรียวยกขึ้นมาส่ายไปมากลางอากาศร้อนรน

 

 

“เอ้า ไมวะ” คยองซูขมวดคิ้วไม่เข้าใจ

 

 

“คือมันเป็นสตู..แบบ คือ ถ่ายหนังโป๊” แบคฮยอนมองซ้ายขวาพลางยื่นหน้าไปกระซิบบอกเพื่อนรักด้วยความเบาสุดๆ

 

 

“หนังโป๊!?” แต่เสียงคยองซูที่ร้องทวนนี่ดิโคตรดัง

 

 

“เชี่ย! เบาๆดิ เออนั่นแหละมึงไม่ต้องไปทำหรอกไม่มีไรน่าทำ” ก็มันจริงป่ะใครจะอยากให้เพื่อนไปทำงานแบบนั้นด้วยละวะครับ พากันใจแตกหมด

 

 

“แต่กูสนว่ะแปลกดี วันนี้กูกลับพร้อมมึงเลยเคนะ ไปซื้อน้ำเดี๋ยวมา” พูดพลางทำสีหน้าสนใจเอามากๆก่อนจะลุกไปซื้อน้ำตามที่บอก

 

 

“เห้ยคยองซู! อะไรวะเนี่ย..” ตะโกนเรียกเพื่อนที่เดินหายไปซื้อน้ำก่อนจะหันมาสบถกับตัวเอง แทบจะเอาหัวโขกโต๊ะให้รู้แล้วรู้รอด

 

 

 

 

 

· D é p t h   L e n s ·

 

 

 

 

 

 

                ปาร์คชานยอลกำลังจัดเตรียมวางแผนงานเกี่ยวกับการส่งอินโทรนักแสดงหน้าใหม่ไปให้ทางบริษัทต้นสังกัดที่เขาทำงานอยู่ พิจารณา จากตอนนี้ที่เตรียมไว้ก็คือคนที่เขาเลือกไว้แล้วในใจ แต่ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะยอมทำหรือไม่ วันนี้ตั้งแต่ตื่นขึ้นมาเขากลับไม่พบผู้อาศัยร่างบาง เจอก็เพียงโน๊ตบนโต๊ะและข้าวผัดจานใหญ่ในครัว ทีแรกเขาไม่ได้สนใจอะไรแต่กลับกินข้าวผัดในจานซะหมดเกลี้ยงซะอย่างนั้น

 

 

                ถ้านายไม่ขยันทำหน้าดุก็คงจะดีนะ

 

 

                เสียงหวานที่ดังอยู่ในหัวปาร์คชานยอลตั้งแต่เช้ายังคงก้องในหัว เขาไปทำหน้าดุตอนไหนนี่มันหน้าปกติของเขาต่างหาก ตอนที่อีกคนพูดใกล้ๆแล้วยื่นมือมาแตะระหว่างคิ้วนั้นทำไมเขาจะไม่รู้ว่าอีกคนหมั่นไส้ แต่แล้วยังไงล่ะ

 

 

“ไอ้ไคเดี๋ยวมึงขับรถไปรับลู่หานที่ห้องทีดิวะ” เมื่อคืนเขาโทรไปคุยธุระทีนึงแล้ว แต่เมื่อกลางวันโทรไปอีกครั้งดันไม่รับซะอย่างนั้น บางทีเพื่อนหน้าหวานแต่นิสัยแมนเอาเรื่องอาจจะนอนหลับอยู่ก็เป็นได้

 

 

                “เออๆ กูว่าจะออกไปเอารถที่อู่พอดี” จงอินตอบแค่นั้นก่อนจะลุกจากโซฟาไปหยิบกุญแจรถคันโปรดที่ขับไปเสยตูดชาวบ้านมาเมื่ออาทิตย์ก่อน

 

 

 


 

 ฉากที่ถูกตัดออกไปเอาที่ทวิตนะครับ

· D é p t h   L e n s ·


 

                

                เซฮุนทรุดกายนอนลงข้างๆลู่หาน เพียงแต่หัวนุ่มถูช่วงเอวบางเหมือนต้องการอ้อน แขนยาวกอดเอวบางไว้ หลับตาลงผ่อนคลาย.. ทว่าร่างบางเองก็เพียงนอนนิ่งให้เด็กบ้าทำตามใจ ใช่.. อยากทำอะไรก็ทำได้ไม่ใช่หรอ เขาเองก็เหนื่อยที่จะต้องคอยวิ่งหนีเหมือนกัน

 

               

                อย่าวิ่งหนีผมอีกเลยนะ ผมไม่เหนื่อยหรอก แต่ผมกลัวพี่จะเหนื่อย

 
 

                “...”

 

 

 

 

                ท่ามกลางความเงียบคนทั้งคู่ที่นอนอยู่บนเตียงจะรู้หรือไม่ว่าบัดนี้มีบุคคลหนึ่งทรุดกายนั่งลงที่หน้าประตูห้องซึ่งถูกแง้มออกเล็กน้อย

 

 

ใช่.. คนนั้นคือคิมจงอิน คนที่หลงรักโอเซฮุนสุดหัวใจ

 
 

 · D é p t h   L e n s ·

100%

 

ร่วมกันสกรีมลงทวิตติดแท็ก
#chanbaekAV  #hunhanAV

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
depth lens ✧ chanbaek ft.hunhan {FIN.} ตอนที่ 9 : Dépth Lens .· 08 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 26807 , โพส : 415 , Rating : 99% / 35 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17
# 415 : ความคิดเห็นที่ 10944
กะแล้วเชียว จงอินนา
Name : มาร์เบล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มาร์เบล [ IP : 223.24.70.199 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2559 / 15:41
# 414 : ความคิดเห็นที่ 10926
นี่ว่าแล้วว่าจงอินต้องเห็น ฮือออ
Name : pim pimmi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pim pimmi [ IP : 49.237.189.242 ]
Email / Msn: panyaporn.pim2002(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กันยายน 2559 / 20:12
# 413 : ความคิดเห็นที่ 10896
จงอินอ่าาา อย่าเสียใจไปเลยมาหาเราก้อได้นะ555
PS.  
Name : miniaraspring < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ miniaraspring [ IP : 223.206.250.181 ]
Email / Msn: sweetymintz(แอท)hotmail.co.th ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2559 / 23:02
# 412 : ความคิดเห็นที่ 10887
ยังมีคยองซูนะจงอิน..
Name : LongMak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LongMak [ IP : 182.232.154.51 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มิถุนายน 2559 / 00:00
# 411 : ความคิดเห็นที่ 10886
จงอินอาา พี่ฮุนเขาไม่เอายังมีเราอยู่นะ5555
Name : dodream < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dodream [ IP : 124.122.211.120 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2559 / 22:25
# 410 : ความคิดเห็นที่ 10874
จงอินนนนมาหาเรามาาาเดี๊ยวเราปลอบ
PS.  ติดตามฟิคนะค้ะ ยังไม่เคยเขียนฟิคเเต่จะพยายามค้าาา
Name : Littler_idea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Littler_idea [ IP : 101.51.196.114 ]
Email / Msn: benyadathegang(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2559 / 01:13
# 409 : ความคิดเห็นที่ 10861
อ่านรอบ2 ตอนนี้จงอินมีคริสตัลแล้วนาาาาา (ป่าวแซะ55฿
PS.  อุ๊ย!!หวาดเสียว
Name : Fonniebie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Fonniebie [ IP : 171.5.244.109 ]
Email / Msn: nattawan524(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2559 / 07:51
# 408 : ความคิดเห็นที่ 10821
โห.. ใจสลายเลยแบบนี้ จงอินนา
Name : mamodictator < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mamodictator [ IP : 1.47.129.69 ]
Email / Msn: mamo.461996(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 03:14
# 407 : ความคิดเห็นที่ 10798
เซฮุนช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย..
Name : Tng- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tng- [ IP : 171.100.145.177 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:00
# 406 : ความคิดเห็นที่ 10780
โด้มาย้อมใจให้ไคด่วนๆเลยนะ
Name : Kimji_sag < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kimji_sag [ IP : 49.229.65.93 ]
Email / Msn: edok55(แอท)outlook.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:58
# 405 : ความคิดเห็นที่ 10764
พูดไม่ออกเลยจริงๆ ไปไม่เป็น มันสาหัสมากกกก จงอินนนTt
Name : fianna < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fianna [ IP : 49.230.229.34 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2558 / 13:35
# 404 : ความคิดเห็นที่ 10756
จงงิน มาหาเลาส์ก้ได้นะ
Name : Park Baekyeol < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Park Baekyeol [ IP : 1.46.143.219 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2558 / 18:28
# 403 : ความคิดเห็นที่ 10738
อุ๋ยย สงสารจงอินอ่า
Name : pimminki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pimminki [ IP : 49.230.225.151 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2558 / 11:31
# 402 : ความคิดเห็นที่ 10722
โอ้ยยยย จงอิน มาๆ เค้ากอดปลอบเอง ฮืออ นี่ห้องไม่ปิดกันเลยหรอวะ เสียงไม่ดังเล้ดลอดไปไหนต่อไหนแล้วหรอ
Name : Pinkuplatong < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pinkuplatong [ IP : 1.47.131.210 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2558 / 21:08
# 401 : ความคิดเห็นที่ 10709
สงสารจงอิน อ่า~~
Name : THE_CHABUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ THE_CHABUT [ IP : 49.230.208.226 ]
Email / Msn: bybocom12(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2558 / 21:05
# 400 : ความคิดเห็นที่ 10701
จงอินอย่าเสียใจไป คยองยังโสด หุหุ
PS.  We are EXO & EXO-L #ชานยอลลี่สามีแบคกี้ เยิ้ฟ จุ้บบ
Name : ♂ เดอะซ์ วายเอส. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♂ เดอะซ์ วายเอส. [ IP : 103.26.20.145 ]
Email / Msn: yasumin301(แอท)outlook.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ตุลาคม 2558 / 00:36
# 399 : ความคิดเห็นที่ 10676
โฮๆๆ ไคของน้องงงงง
Name : Jammie-Lee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jammie-Lee [ IP : 49.237.169.210 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2558 / 13:20
# 398 : ความคิดเห็นที่ 10663
สงสารไค
Name : Sehun_wife < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sehun_wife [ IP : 223.207.164.136 ]
Email / Msn: kantakarngan(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2558 / 21:29
# 397 : ความคิดเห็นที่ 10636
ฮือออ สงสารไคอ่าาาาา แง้ #เอ็นซีหวานเว่อออ #โอ๊ยยยชานผู้น้องนัลล๊าคคค
Name : Intelligence- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Intelligence- [ IP : 27.55.109.202 ]
Email / Msn: capacite_4869(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มิถุนายน 2558 / 23:34
# 396 : ความคิดเห็นที่ 10609
ไคอย่าได้เสียจุยยยเด่วศรีโด้จะมาล้าวววววว
Name : Meannie Sirichon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Meannie Sirichon [ IP : 58.10.44.21 ]
Email / Msn: n.meannie(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2558 / 02:10
# 395 : ความคิดเห็นที่ 10588
สงสารคิมจงอิน ฮืออ ไม่เอาไม่ร้องนะเตง
ฟิน แบคโด้ นี่เค้าผิดไหม งื้ออ-////-
/โดนถีบออกนอกฟิค 555555
Name : _Bcon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ _Bcon [ IP : 110.164.156.99 ]
Email / Msn: monokung_2538(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2558 / 14:42
# 394 : ความคิดเห็นที่ 10543
รักสามเศร้า จิมๆ ฮืออออ
Name : กวางโน้ยยย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กวางโน้ยยย [ IP : 223.206.28.133 ]
Email / Msn: patchpoy(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2558 / 21:43
# 393 : ความคิดเห็นที่ 10534
หา NC ไม่เจอ ง้ออออ!! Help Me Please !!
Name : PH PopHun [ IP : 101.51.226.25 ]
Email / Msn: Ps_secretgirl(แอท)hotmail.com
วันที่: 5 มีนาคม 2558 / 14:26
# 392 : ความคิดเห็นที่ 10531
สงสารนางนะ แต่นางไม่ได้มาเพื่อคู่ฮุน
PS.  I'M EXO-L, HH CB KD KL CM TH
Name : IVY_EXO-L < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ IVY_EXO-L [ IP : 223.205.251.149 ]
Email / Msn: panorama2544(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:24
# 391 : ความคิดเห็นที่ 10489
จงอินไม่ร้องนะ โอ๋ๆๆๆ
ไปคยองนู้นไป
Name : fangpcy [ IP : 49.230.128.212 ]
Email / Msn: fang.cy21(แอท)gmail.com
วันที่: 1 ธันวาคม 2557 / 18:36
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android