<จบ> Crystal Fall [ชีวิตต่างโลกที่แสนซวยของเฟลิกซ์] Vol.1-2-3

ตอนที่ 59 : [เรื่องย่อ] Crystalfall Vol.3 Awakened!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 23
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    10 ก.ย. 59

วันที่ 21 เดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2055

โลก...ภายใต้การปกครองของเวิลด์เจเนอรัล (World General) มากว่าสามสิบปีถูกสั่นคลอฐานอำนาจจากชายผู้หนึ่งที่ยึดระบบสื่อสารประกาศศักดาทั่วโลกตั้งตนเป็นผู้ชำระโลกใบใหม่

ใครๆ ก็ต่างคิดว่าชายผู้นั้นบ้า...ซึ่งมันควรจะเป็นแบบนั้นถ้าไม่มีภาพของยานเหาะบรรทุกเครื่องบินรบขนาดใหญ่สามเท่าของสนามฟุตบอลถูกสอยร่วงทะเลที่ส่งให้เห็นกันทั่วหน้า มีการยืนยันความเสียหายว่าเป็นเรื่องจริง...

ดาร์คเอลฟ์...ก้อนพลังงานสีดำที่น่ารังเกียจคือสิ่งที่ผู้ชายคนนั้นหรือดร.ดิไวน์จะใช้มันครอบครองโลก? คำท้าเชิญชวนทดสอบเกาะที่ถูกป้องกันอย่างหนาแน่นด้วยอาวุธที่เจาะทะลุได้ทุกสิ่งและภายใต้การปกป้องนั้นยังมีตัวประกันที่เป็นเชื้อสายของผู้มีอำนาจทั่วโลกกว่าหนึ่งหมื่นคนที่ถูกกักขังไว้ในโลกเสมือนอีกด้วย

และนั่นคือเรื่องที่คนภายนอกรู้...

เฟลิกซ์ (Felix) เจ้าหน้าที่พิทักษ์สันติราชหรือ MLA (Maintain Law Authorities) หรืออดีตทหารสนับสนุนหน่วยเฮฟเว่นพันนิชเชอร์แห่งเวิลด์เจเนอรัล ผู้ที่มีพลังจิตควบคุมแสงทำลายล้างจนบริษัทเอกชนแนวหน้าอย่างไฮเทคอัพเปอร์ยกย่องให้เป็น No.1 Ragnarok ถูกลอบทำลายกลางอากาศและถูกนำไปเข้าเครื่องเชื่อมสมองกับโลกเสมือนจริงแฟนตาซีที่เรียกว่า คริสตัลฟอร์ ด้วยจุดประสงค์บางอย่าง...การผจญภัยของเธอเกือบยี่สิบปี (นอนเป็นผักสิบเจ็ดปีกว่า) มันทำให้เธอเชื่อว่านี่คือชีวิตใหม่ของเธอ เฉกเช่นเดียวกับทุกคนที่ถูกลบความทรงจำ...แต่ชีวิตใหม่ของเธอก็ถูกอดีตตามหลอกหลอนอยู่เรื่อยมา

และเมื่อความจริงปรากฏ เธอจะยืนหยัดหาหนทางช่วยเหลือหนึ่งหมื่นคนและอันนาลูกบุญธรรมของเธอได้หรือไม่? นานามิและเฟียน่าลูกสาวของเฟลิกซ์ ณ โลกแห่งความจริงจะหาทางบุกเกาะดิไวน์ได้อย่างไร...สงครามการเมืองที่เลขาธิการวิคตอเรียผู้นำแห่งเวิลด์เจเนอรัลต้องแบกรับพร้อมทำสงครามต่อจะไปรอดหรือไม่ โลกทั้งใบจะต้องอยู่ภายใต้ดร. ดิไวน์งั้นหรือ? เทคโนโลยีที่เขาค้นพบเป็นของเอเลี่ยนแท้จริงงั้นเหรอ?

ไม่ว่าคำตอบของข้อสงสัยจะออกมาเป็นอย่างไร ก็มิอาจหลีกเลี่ยงปฏิเสธความสิ้นหวังที่ทุกคนต้องเผชิญได้! พวกเขาจะคว้าชัยกู้โลกและช่วยคนนับหมื่นบนเกาะดิไวน์ได้สำเร็จหรือไม่...ผู้แต่ง Spy442299 ขอนำเสนอบทสรุปสุดท้ายของชะตากรรมครั้งนี้....

คริสตัลฟอร์ อเวกเคนส์!!

[Crystalfall Vol.3: Awakened!]

Sci-fi / VRW (Virtual Reality World) / Action / War

………

…………..

อันนา...ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนก็จะช่วยเธอให้ได้! ไม่ว่าจะแลกด้วยอะไรก็ตาม!!!53 ความคิดเห็น