มายาแค้น

ตอนที่ 9 : 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,568
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,795 ครั้ง
  16 ส.ค. 62

8


               พัฒนะกำลังมองหน้าวราทิตย์อย่างไม่เข้าใจว่าทำไมจู่ๆ เจ้านายหนุ่มจึงใช้ให้เขาไปสืบค้นข้อมูลเรื่องของสิตางศุ์มาอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นความชอบ ของที่เกลียด น้ำหอมที่ใช้เป็นประจำ ร้านอาหารที่ไปบ่อย แนวหนังที่ชอบดูหรือแม้กระทั่งยี่ห้อของน้ำยาทาเล็บของหญิงสาวที่ใช้ในช่วงนี้ ซึ่งมันแตกต่างจากงานอื่นๆเพราะครั้งนี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องส่วนตัวของผู้หญิง

                “นายจะเอาข้อมูลของหล่อนไปทำอะไร?”คราวก่อนที่คุยกัน วราทิตย์มีท่าทางสนใจสิตางศุ์ก็จริง แต่ก็ไม่เห็นว่าชายหนุ่มจะมีอะไรผิดปกติ เขาจึงคิดว่าตัวเองคิดมากไปเอง พอถูกให้ไปทำงานเขาก็เริ่มไม่แน่ใจอีกครั้งว่าวราทิตย์นั้นไม่พอใจอะไรสิตางศุ์หรือเปล่า แต่เนื้อหาที่สืบมาก็เป็นเรื่องจุกจิกทั้งนั้น

                “มีหน้าที่อะไรก็ทำไป อย่าถามอะไรมาก”วราทิตย์ชอบการทำงานของพัฒนะ เขารอบคอบ ทำอะไรรวดเร็วทันใจติดอยู่แค่อย่างเดียวคือนิสัยพูดมาก อยากรู้อะไรก็ต้องถามเอาความให้ได้

                “นี่มันลงลึกถึงขั้นสโตกเกอร์เลยนะ นายจะไม่ให้ฉันถามอย่างนั้นหรอ?!

                “จะยังไงก็ช่าง แต่พรุ่งนี้ต้องได้ทุกอย่างเกี่ยวสิตางศุ์”เจ้านายหนุ่มมองลูกน้องตรงหน้าอย่างไม่ยอมให้ถามอะไรไร้สาระขึ้นมาอีก จนเมื่อพัฒนะเดินออกจากห้องไปโดยมีสีหน้าไม่พอใจ วราทิตย์ก็ได้แต่ถอยหายใจพลางนึกไปถึงท่าทางของสิตางศุ์ที่เห็นวันนี้ หญิงสาวมองโทรศัพท์ในมือเหมือนนักล่าที่จับเหยื่อได้สำเร็จ เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าเป้าหมายของเธอเป็นใครและทำไปเพื่ออะไร ที่แน่ๆอีกฝ่ายไม่ได้รู้ตัวเลยว่ากำลังตกหลุมพรางที่สิตางศุ์วางเอาไว้

                เมื่อก่อนวราทิตย์มักมองสิตางศุ์เป็นแค่หญิงสาวที่สวยแต่รูปและชอบทำตัวน่ารำคาญจนเขาคร้านจะสนใจ ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่เคยเหยียบหัวใครต่อใครเพื่อให้ตัวเองโด่งดัง เพราะเจ้าตัวมีความสามารถจริงๆ แต่การเข้าสังคมกลับติดลบ การอยู่ในวงการบันเทิงอย่างไรก็ต้องรู้จักใส่หน้ากาก เพียงแต่สำหรับสิตางศุ์ เธอเปิดเผยทุกอย่างมากเกินไป เป็นตัวของตัวเองจนกลายเป็นคนไม่น่ารักสำหรับหลายคนและนั่นเป็นจุดอ่อนที่ทำให้ใครต่อใครเอาเปรียบและรังแกเธอได้ง่าย

                แต่หลังจากที่พบกันคราวนี้ เขากลับพบว่าสิตางศุ์เปลี่ยนไป หญิงสาวรู้จักที่จะสวมหน้ากากเข้าหาคนด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม เธอสามารถกล่าวคำว่าขอโทษออกมาได้ง่ายๆทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่มีทางที่จะได้ยินได้ ซึ่งในระยะเวลาไม่นานวราทิตย์ไม่เชื่อว่าคนเราจะเปลี่ยนไปได้ราวกับเป็นคนละคน มันดูเร็วเกินไปที่คนๆหนึ่งจะรู้จักปรับตัวได้อย่างแนบเนียน หากไม่เห็นกับตาตนเองว่าหญิงสาวยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมือนเดิม ชายหนุ่มคงเชื่ออย่างสนิทใจว่าคนๆนี้จะต้องเป็นสิตางศุ์ตัวปลอมอย่างแน่นอน

                ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไร อาจจะตอนที่ได้ยินว่าหญิงสาวจะขายคอนโดฯ หรือว่าตอนที่เขาตามเธอออกมาดูอาการที่ผิดปกติในวันที่ประชุม วราทิตย์รู้สึกว่าสิตางศุ์ค่อยๆดึงดูดสายตาของเขาให้มองการกระทำของเธออย่างสงสัยใคร่รู้ว่าทำไมคนที่ไม่ได้เรื่องและมีข่าวเสียหายเกี่ยวกับการวางตัวมาตลอด จู่ๆกลายเป็นคนที่หัดใช้ประโยชน์จากคนรอบข้างได้อย่างไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัว สิตางศุ์วางแผนการอะไรอยู่ที่ทำให้กลิ่นอายรอบตัวดูซับซ้อนจนเขาเองก็ไม่สามารถทำความเข้าใจได้เลย ดังนั้นในตอนที่เขายังคงสนใจ เขาก็ต้องการที่จะรู้จักเธอให้มากขึ้นและในเมื่อเขามีลูกน้อง มีคนที่สามารถหาข้อมูลในสิ่งที่เขาต้องการได้ จะเสียเวลาไปทำความรู้จักเองทำไม

 

                “ช่อดอกไม้เยี่ยมช่อที่สิบของวัน”

                “ขอบคุณค่ะ”สิตางศุ์ที่กำลังกดรีโมททีวีไปมาอยู่บนเตียงคนไข้ในโรงพยาบาลหันไปยิ้มให้ผู้จัดการส่วนตัวที่กำลังแบกช่อดอกไม้ขนาดใหญ่เข้ามาให้

                จริงๆวันนี้เป็นวันบวงสรวงละคร แต่เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเลยทำให้นางเอกของเรื่องล้มป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล ทำให้ไม่สามารถไปร่วมงานได้ ดังนั้นคนที่รู้ข่าวทั้งผู้ใหญ่ในช่อง คนในสังกัด เพื่อนนักแสดงที่อยากได้หน้าหรือแม้กระทั่งลูกค้าที่ต้องการตัวเธอก็ต่างส่งของเยี่ยมมาให้ไม่ขาดสายและหน้าที่หนักก็ตกอยู่ที่พีท ซึ่งถูกสั่งมาว่าห้ามใครมารบกวนการพักผ่อนยกเว้นคนในครอบครัว ดังนั้นไม่ว่าใครมาก็ห้ามเข้าเยี่ยมทั้งนั้น

                “ไม่ไปงานวันนี้จะดีหรอสิตางศุ์”พีทถามขณะที่วางดอกไม้ลงที่หัวเตียงซึ่งมีดอกไม้ของคนอื่นๆวางไว้อยู่ก่อนแล้ว เขาจึงจำเป็นต้องวางทับซ้อนลงไปอีกช่อ หากมองดูด้วยตาเปล่า เขาก็เห็นว่าสิตางศุ์นั้นค่อนข้างหายดีแล้ว คุณหมอก็บอกว่าทำงานได้แต่ต้องพักผ่อนมากๆ แต่หญิงสาวกลับยืนกรานที่จะแอ็ดมิทที่โรงพยาบาลต่อไปจนกว่าจะหายดีและสิ่งที่น่าแปลกใจก็คือ สิตางศุ์เหมือนจะรู้คิวตัวเองล่วงหน้า เพราะเธอไม่ได้รับงานในช่วงที่ป่วยเลย ดังนั้นการนอนโรงพยาบาลหลายวันจึงไม่ได้ทำให้ใครเสียงาน ส่วนเขาก็พูดไม่ได้ว่าสิตางศุ์ต้องรีบหายเพื่อไปทำงานตามที่รับผิดชอบไว้

                “สิตางศุ์ไม่สบายอยู่นี่คะ ยังไม่หายดีเลย หากเอาไข้ไปติดคนอื่นๆจะแย่กันไปใหญ่ เดี๋ยวก็จะเปิดกล้องแล้วด้วย”

                ในชีวิตก่อนเธอไม่ได้ป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลและได้รับความห่วงใยแบบนี้ แต่เพราะว่าพิษข่าวจากแชทที่หลุดออกไป ทำให้ผู้ใหญ่หลายคนไม่ปลื้มหากว่าเธอจะโผล่ไปที่งานแล้วแย่งจุดสนใจของนักข่าวในการถามเรื่องของเธอมากกว่าเรื่องละคร ดังนั้นเธอจึงถูกสั่งห้ามไม่ให้ไปงานบวงสรวง และงานนี้เองที่สร้างชื่อเสียงให้ศุทธวีร์และพิมพ์ดาวในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังถูกจับตามอง

                ครั้งนี้แม้ว่าจะไม่มีเรื่องอะไรและอาการป่วยก็ไม่ได้หนัก แต่สิตางศุ์ก็ตั้งใจที่จะไม่ไปอยู่แล้ว เธอจะไปแย่งความโดดเด่นของคนรักเก่ากับผู้หญิงคนนั้นได้ยังไง สิตางศุ์ยังต้องการให้พวกเขาทั้งคู่ขึ้นไปสู่จุดสูงสุดอย่างที่ใฝ่ฝัน หากว่าในตอนนี้เธอทำลายพวกเขาสองคนเสียก่อนที่จะได้มีชื่อเสียงจะไปสนุกอะไร

                ในเมื่อเธอถูกทำให้ตกนรกทั้งเป็น จะเปิดปากพูดอะไรก็ไม่ได้ จะให้ข่าวอะไรก็ไม่มีใครเชื่อ สิตางศุ์ก็จะทำให้พวกมันสูญเสียทุกอย่างที่คิดว่ามีในมือ ทำให้พวกมันอับอายจนสู้หน้าใครไม่ได้และจะทำให้พวกมันมีชีวิตอยู่เพื่อมองความพินาศย่อยยับที่เธอเป็นคนมอบให้

 

                ระหว่างที่สิตางศุ์นอนดูหนังขณะที่ครอบครัวและผู้จัดการส่วนตัวกลับกันไปหมดแล้ว เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นขัดจังหวะ หญิงสาวจึงตะโกนบอกคนด้านนอกให้เข้ามาได้เลยโดยที่สายตาไม่ละไปจากจอโทรทัศน์ ด้วยคิดว่าคนที่มาตอนนี้ก็คงไม่พ้นพยาบาลที่มาเปลี่ยนน้ำเกลือหรือว่ามาดูอาการอะไรนิดหน่อย

                “หนังสนุกมากไหม?”เสียงคุ้นเคยที่สิตางศุ์รู้จักดีเพราะร่วมงานกันบ่อยๆดังขึ้นในขณะที่ประตูห้องปิดลง สิตางศุ์จึงสะดุ้งหันไปมองวราทิตย์ด้วยความตกใจ

                “จริงๆพยาบาลบอกว่าคุณไม่ให้ใครเยี่ยม แต่ว่าผมมีของจากงานบวงสรวงมาให้...ดีที่คุณอนุญาต”ชายหนุ่มพูดพลางยกถุงใส่ผลไม้ในมือขึ้น จากนั้นก็เดินเข้ามาลากเก้าอี้นั่งข้างเตียงอย่างไม่มีใครเชิญ

                “เอ่อ....ขอบคุณค่ะ”สิตางศุ์ปิดเสียงโทรทัศน์ก่อนเอ่ยขอบคุณเขาอย่างเสียไม่ได้ที่มีน้ำใจเอาของไหว้จากงานบวงสรวงมาให้

                “เปิดต่อสิ”วราทิตย์ชี้ไปยังหนังที่ถูกปิดเสียงโดยไม่ได้มองหน้าคนป่วยที่ขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจเพราะถูกสั่ง แต่มือกลับหยิบรีโมทข้างตัวมาเปิดเสียงอีกครั้งเสียอย่างนั้น

                “คนป่วย....กินส้มแล้วกันนะ”

                สิตางศุ์มองชายหนุ่มหยิบส้มออกจากถุงที่เอามาให้ พร้อมกับปอกเปลือกเสียเสร็จสรรพก่อนจะยื่นมาให้โดยที่สายตาเอาแต่จ้องหนังในโทรทัศน์ไม่ละสายตา

                เมื่อก่อนสิตางศุ์ไม่เห็นเคยรู้สึกว่าเพื่อนร่วมงานคนนี้เป็นคนจุกจิกเจ้ากี้เจ้าการแบบนี้มาก่อน แม้ว่าจะมีลุคที่ดูอบอุ่น แต่ลึกๆแล้วสิตางศุ์รู้ดีว่าชายหนุ่มเป็นคนค่อนข้างถือตัว มีโลกส่วนตัวสูงและเป็นคนที่ร่วมงานได้แต่ไม่น่าเข้าใกล้สนิทสนมด้วย การที่จู่ๆเขาก็เข้ามาทำตัวสนิทด้วย ยังไงหญิงสาวก็รู้สึกกระอักกระอ่วนและไม่ไว้ใจ

                “ทำไมจู่ๆถึงมาได้คะ?”

                “หะ....อ๋อ....ผมเพิ่งรู้ว่าคุณเข้าโรงพยาบาล คนอื่นๆก็ต่างเอาของมาเยี่ยมกันหมดแล้วเหลือผมคนเดียว ก็เลยคิดว่าไหนๆก็ไหนๆแล้ว เอาของไหว้มาให้เลยก็คงดี คุณคงเบื่อดอกไม้แล้ว”วราทิตย์หันไปตอบคนไข้จบ จากนั้นก็เอาแขนเท้ากับขอบเตียง หันหน้ากลับไปสนใจหนังต่อไป

                “เยี่ยมเสร็จแล้ว....คุณซันไม่กลับหรอคะ?”

                “จริงๆก็คิดว่าจะกลับเลย แต่ผมว่าหนังน่าสนใจดี....ขอดูสักพักก่อนแล้วกัน”

                “กลับไปเสิร์ชดูก็ได้นี่คะ ไม่เห็นต้องดูตอนนี้เลย”สิตางศุ์พยายามยิ้มให้กับวราทิตย์ที่พูดจาเอาแต่ใจ รู้ทั้งรู้ว่าเธอไล่แต่ก็ยังหน้าด้านหน้าทนบอกว่าจะขอดูหนังต่อ นี่ห้องพักของคนป่วยไม่ใช่โรงหนังสักหน่อย!

                “แล้วกว่าผมจะกลับถึงคอนโดฯ กว่าจะเปิดดู ตอนนั้นมันก็ไม่สนุกแล้ว”

                “มันรบกวนคนป่วยนะคะหรือว่าจะต้องให้สิตางศุ์กดเรียกพยาบาล”ในเมื่อไล่กันดีๆไม่ไป หญิงสาวจึงต้องใช้การข่มขู่แทน อย่างน้อยๆชายหนุ่มก็ต้องเกรงใจพยาบาลบ้างหากว่าไม่เกรงใจเธอ

                “ก็ไม่เห็นว่าจะป่วยหนักตรงไหน ผมแค่ดูหนังเงียบๆเอง กว่าจะเลยเวลาเยี่ยมก็อีกหลายชั่วโมง”

                “ก็ได้ค่ะ....ดูจบแล้วก็ต้องกลับไปเลยนะคะ มันรบกวนเวลาสิตางศุ์พักผ่อน”ในเมื่อไล่เองก็แล้ว ขู่ก็แล้วเขาก็ยังไม่ฟัง สิตางศุ์จึงยกธงขาวยอมแพ้กับความหน้าหนาของวราทิตย์ ก่อนจะหันกลับไปดูหนังอย่างหงุดหงิดใจโดยใช้ส้มที่อยู่ในมือระบายความแค้นแทนโดยการแกะใส่ปากแล้วเคี้ยวอย่างเอาเป็นเอาตาย

                ...วราทิตยซึ่งเท้าคางอยู่แอบยกยิ้มอย่างอารมณ์ดีเมื่อเห็นท่าทางของสิตางศุ์ซึ่งสะท้อนอยู่ในจอโทรทัศน์...

 

                ตอนที่หนังจบ วราทิตย์ก็เพิ่งรู้ตัวว่าตัวเองสนุกไปกับเรื่องจนลืมว่าตัวเองอยู่ที่ไหน แต่เมื่อหันกลับไปด้านข้างก็พบว่าคนไข้ได้ผล็อยหลับไปแล้ว ชายหนุ่มมองสิตางศุ์ที่กำลังหลับเงียบๆ ก่อนจะค่อยๆหยิบรีโมทกดปรับเตียงให้เป็นแนวราบเพื่อให้หญิงสาวได้นอนสบายขึ้น

                เขาไม่เคยเห็นสิตางศุ์ตอนหลับจริงๆมาก่อนเพราะในละครสิตางศุ์จะแต่งหน้าบางๆและเขาก็รู้อยู่แล้วว่ามันเป็นการแสดง ไม่เหมือนกับตอนนี้ ที่ใบหน้าซึ่งไร้การแต่งแต้มเครื่องสำอางใดๆกำลังนอนหลับตาพริ้มอย่างไร้เดียงสา

                เขาได้รับข้อมูลที่ต้องการรู้จากพัฒนะในวันต่อมา ในนั้นมีประวัติทุกอย่างของสิตางศุ์ ที่ระบุชัดว่าเธอเป็นลูกสาวคนโตของบ้าน มีน้องชายหนึ่งคนชื่อตะวัน เขาไม่เคยเจอน้องชายคนนี้ของหญิงสาวมาก่อน เพราะตั้งแต่สิตางศุ์เข้าวงการก็ไม่ค่อยติดต่อกับที่บ้านเท่าไรนัก เนื่องจากทางครอบครัวไม่เห็นด้วยที่ลูกสาวจะเข้าวงการ แต่เมื่อเธอเลือกแล้ว ทางครอบครัวก็ยังสนับสนุนเท่าที่จะทำได้ จนกระทั่งไม่กี่เดือนก่อนที่เธอตัดสินใจขายคอนโดฯและย้ายกลับไปอยู่บ้านท่ามกลางความงุนงงของทุกคนและดูเหมือนจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงนี้ของสิตางศุ์

                วราทิตย์ที่เคยฟังเรื่องราวความฝันประหลาดของสิตางศุ์เดาว่าเธออาจจะกังวลใจเรื่องความฝันของตัวเองมากเกินไปจนส่งผลให้มีพฤติกรรมแปลกไปก็เป็นได้ เพราะตั้งแต่เพื่อนสนิทย้ายเข้าไปอยู่ในห้องหรูนั้นจริงๆ ก็สุขสบายดี ไม่มีเรื่องราวลึกลับอะไรอย่างที่เคยกลัวสักนิด

                สิตางศุ์เป็นผู้หญิงที่สวยมากๆคนหนึ่ง ไม่แปลกที่จะมีหนุ่มมากมายแวะเวียนกันเข้ามาให้ความสนใจและอยากสานต่อความสัมพันธ์ด้วย แต่ทุกคนก็เหมือนจะค่อยๆห่างออกไปเพราะทนความเอาแต่ใจ เรื่องเยอะและขี้เหวี่ยงของเจ้าตัวไม่ไหว ทำให้ข่าวรักๆใคร่ๆของสิตางศุ์นั้นมีน้อยมาก เพราะยังไม่ทันที่จะได้มีข่าว ชายหนุ่มแต่ละคนก็โบกมือลาไปก่อนแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็ดูเหมือนหญิงสาวจะไม่ใส่ใจ เธอมักจะบอกว่าผู้ชายที่จะมาเป็นแฟนเธอได้ก็ต้องรับเธอได้ทุกอย่างและตามใจเธอทุกเรื่อง ดังนั้นข่าวเสียหายของสิตางศุ์มักจะเกิดจากเจ้าตัวเองล้วนๆไม่ค่อยมีคนอื่นเกี่ยวข้องเท่าไร แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีหากจะต้องทำงานในคนหมู่มาก

                แต่มีเรื่องหนึ่งที่เขาสังเกตมานาน แม้ว่าสิตางศุ์จะเป็นที่ไม่ชื่นชอบของใครต่อใครก็จริง แต่ก็ไม่เคยมีใครคิดจะทำร้ายเธอจนออกนอกหน้า อย่างมากก็เพียงแต่ให้ข่าวเรื่องที่เธอเรื่องเยอะบ้างอะไรบ้างเท่านั้น ใครต่อใครไม่เคยละลาบละล้วงถึงขึ้นขโมยของกัน อย่างที่เคยบอกว่าหญิงสาวเป็นคนทำงานเก่ง มีความรับผิดชอบที่ค่อนข้างดี นานๆทีถึงจะทำเรื่องที่ทำให้คนอื่นปวดหัวและเดือดร้อน ดังนั้นหากมีอะไรที่ปล่อยได้ทุกคนก็ยินดีที่จะปล่อยไป ยังไงแล้วหากดารานักแสดงไม่มีข่าวอะไรในกระแสเลยคงเป็นเรื่องยากที่จะโปรโมทละครหรือสินค้า แน่นอนว่าสิตางศุ์ทำหน้าที่ตรงนี้ได้ดีเพราะเธอก็ถือว่าเป็นนางเอกดังที่อยู่ในกระแสตลอดเวลา แม้ว่าจะเป็นเรื่องแย่ๆก็เถอะ

                แต่ช่วงหลังๆที่สิตางศุ์เริ่มแปลกไป หญิงสาวมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น ไม่เหวี่ยงไม่วีนให้เห็นบ่อยนัก แถมยังเห็นอกเห็นใจคนอื่นและพยายามเข้าใจถึงข้อผิดพลาดของคนอื่นเป็นอย่างดี ทำให้สิตางศุ์มีกระแสด้านดีๆขึ้นมานิดหน่อยและมีแฟนคลับติดตามเธอมากขึ้นจากการที่เธอเปิดเพจในโซเชียลพูดคุยใกล้ชิดกับพวกเขา ตอนนี้ถือว่าหญิงสาวใช้ประโยชน์จากข่าวด้านดีของตัวเองได้เก่งมากทีเดียว จนเขาเองที่ไม่คิดจะสนใจ ต้องถึงกับให้คนไปค้นทุกอย่างที่เกี่ยวกับสิตางศุ์ยกใหญ่ เขาอยากรู้ว่าผู้หญิงคนนี้จะทำอะไร คิดอะไรและทำทุกอย่างเพื่ออะไร ที่สำคัญที่สุดใครกันที่เป็นเป้าหมายที่สิตางศุ์เล็งเอาไว้

                วราทิตย์จ้องมองคนที่แกล้งป่วยที่ยังคงนอนหลับไม่รู้เรื่องอย่างไร้พิษสงก็ยกยิ้มอย่างอ่อนโยนไม่รู้ตัว ผู้หญิงคนนี้กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นที่ไม่มีมานานขึ้นมา ยังไงเธอก็ต้องรับผิดชอบทำให้เรื่องที่จะเกิดขึ้นต่อไปสนุกอย่างที่เขาหวังไว้.....อย่าทำให้เขาที่เฝ้ารอผิดหวังเด็ดขาด!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.795K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,066 ความคิดเห็น

 1. #2033 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 02:27

  นั่นแน่คุณซันสนใจสิตางค์เข้าให้แล้วนะเนี่ย

  #2,033
  0
 2. #2019 Dar699699 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2562 / 17:26

  นายคือ-เด็ดแว่นจอมเผือกปลอมตัวมาใช่มั้ย!
  #2,019
  0
 3. #1824 saro116 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 23:29
  นี่-พระเอกเค้าไล่ยังจะกน้าด้านอีกกก อยากจะรู้เรื่องเค้าทุกเรื่องเลยหรือไง
  #1,824
  0
 4. #1514 Clione (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 16:52
  พระเอกหรือชาวเผือก
  #1,514
  0
 5. #684 kulyasalin2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 07:57
  นี่พระเอกหรือนักสืบปลอมตัวมา พ่วงด้วยตำแหน่งคนเผือกเรื่องชาวบ้านอีกหนึ่งตำแหน่ง 5555555 พระเอกของรีด
  #684
  1
  • #684-1 bowbowlovetomtom(จากตอนที่ 9)
   18 ตุลาคม 2562 / 21:46
   ฉันชอบความคิดคุณ
   #684-1
 6. #527 zezeuiaz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 13:21
  อือหือ พระเอก ตัวร้าย บอสลับ สรุปเป็นอะไรเนี่ย หรือเป็นทุกอย่าง
  #527
  2
  • #527-1 เสือก (จากตอนที่ 9)
   15 มิถุนายน 2562 / 21:50
   เอ้า!!! เพลงมา! เป็นทุกอย่างให้เธอเเล้ว~แม้ว่าเธอไม่เป็นอะไรกับฉันเลยย~
   #527-1
 7. #258 satori102 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 11:19
  ติ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิ ิดตามมม
  #258
  0
 8. #227 สักวัน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 11:54

  ติิิิิิิิิิดตามมมมมม

  #227
  0
 9. #89 ผู้หญิงราศีกันย์ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 08:02

  ปอกส้ม ... นะคะ ไม่ใช่ ปลอกส้ม

  ปอกผลไม้ ไม่ต้องมี ล ลิง ค่ะ

  ถ้า ปลอก เช่น ปลอกหมอน ปลอกมีด

  #89
  1
  • #89-1 Granet(จากตอนที่ 9)
   25 พฤษภาคม 2562 / 10:19
   ขอบคุณมากนะคะ แก้ไขเรียบร้อยแล้ว และขอบคุณที่ติดตามค่ะ^^
   #89-1
 10. #42 somphachan12 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 15:45

  รอคะ มาต่อเร็วๆนะ
  #42
  0
 11. #41 mykray (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 22:49
  เราก็คิดแบบคุณพัฒนะอะ ให้หายันยี้ห้อน้ำยาทาเล็บ ขนาดนี่ไม่ใช่สเปคนะ ถ้าสเปคจะขนาดไหนคะคุณซัน

  แต่เหลือความสนใจใดๆทั้งปวงของคุณซัน เราชอบเรื่องนี้ค่ะ

  ใจจริงอยากได้เล่มมาอ่านทีเดียวจบเลย แต่มาทีละตอนแบบนี้ก็ดีเหมือนกันค่ะ ค่อยๆละเมียดตัวอักษรช้า สนุกดี
  #41
  1
  • #41-1 mykray(จากตอนที่ 9)
   17 พฤษภาคม 2562 / 22:49
   *เหนือสิ่
   #41-1
 12. #40 TakawKan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 21:00

  สนุกมากเลยค่ะ ลุ้นไปทุกตอน
  #40
  0
 13. #39 iw_pearl (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 20:47
  สนุกมากค่ะ!
  #39
  0
 14. #38 sarabiya (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 20:12
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-11.png มาต่อไวๆน้า ชอบเรื่องนี้มาก
  #38
  0
 15. #37 Nu W Woon Smile (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 19:25

  ชอบคร้าาาา
  #37
  0
 16. #36 อาราเล่ จุบุ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 19:12
  วราทิตย์นายเป็นพระเอกใช่ป่ะ นายจะมาทำโรคจิตใส่นางเอกรีดไม่ใด้ อย่ามาเยอะ
  #36
  0
 17. #35 runa-j (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 18:53
  ชอบมากค่ะ
  #35
  0