มายาแค้น

ตอนที่ 2 : 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,169
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,801 ครั้ง
  16 ส.ค. 62

1

                “สิตางศุ์ ตื่นหรือยังครับ?”เสียงปลุกที่ดังจากนอกห้องนอนเรียกร่างระหงที่อยู่บนเตียงสะดุ้งจนต้องลุกขึ้นมานั่งหอบหายใจฮัก เหงื่อที่ไหลโทรมร่างกายทำให้ชุดนอนซาตินสีแชมเปญลู่แนบไปตามส่วนเว้าโค้งที่สมส่วนขับเน้นเรือนร่างให้ดูเย้ายวนอย่างไม่ได้ตั้งใจ

                “ผมเข้าไปนะ?”

                “สิตางศุ์!”ทันทีที่พีท ผู้จัดการส่วนตัวของนักแสดงสาวดาวรุ่งเปิดประตูเข้าไปเจอหญิงสาวนั่งตัวงอ มือเรียวข้างหนึ่งกุมอกข้างซ้ายเอาไว้อย่างทรมานก็ตกใจจนรีบพุ่งตัวเข้าไปหาเพื่อดูอาการในทันที

                “สิตางศุ์ เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมเหงื่อออกเยอะแบบนี้.....สิตางศุ์....ได้ยินผมไหม?!”ชายหนุ่มในเสื้อเชิ้ตสีฟ้ากับกางเกงสแล็คสีดำคุกเข่าอยู่ข้างเตียง มองใบหน้าซีดเผือดของเจ้าของห้องและเรียกชื่อคนบนเตียงไปเรื่อยๆเพื่อให้เธอได้สติ

                “คุณพีท?”สายตาเลื่อนลอยของสิตางศุ์ค่อยๆมองไปยังใบหน้าอันแสนคุ้นเคย พีท เป็นผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการใหม่ๆ เขาติดตามและดูแลเธอทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กจนไปถึงเรื่องใหญ่ ภายนอกของเขาดูเป็นคนสะอาด เรียบร้อย และสุขุม ทำให้หลายคนคิดอิจฉาที่เธอได้อยู่ข้างกายเขา แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วพีทไม่ได้ชอบผู้หญิง เขามีแฟนหนุ่มอยู่แล้วคนหนึ่ง ซึ่งเรื่องนี้เป็นความลับ ตอนที่เธอรู้ก็ขู่เขาว่าจะเอาเรื่องของเขาไปแฉให้ทุกคนรู้ว่าที่เขาเข้าหาบรรดานักแสดงชายเพราะหวังจะมีอะไรด้วย ถ้าหากว่าเขายังห้ามไม่ให้เธอคบกับศุทธวีร์

                สิตางศุ์ดูถูกผู้จัดการส่วนตัวคนนี้อย่างมาก จนเขาขอเสนอตัวเลิกดูแลเธอเพราะทนกับการเหยียดเพศที่เธอแสดงออกไม่ไหว หลังจากนั้น....ชีวิตเธอก็....

                “สิตางศุ์?”

                “ฝันหรอ?”เห็นคนตรงหน้ายังอยู่ข้างเธอ ยังเรียกเธอด้วยความเป็นห่วง ยังเดินเข้ามาในห้องของเธออย่างไม่รู้สึกแปลก หรือว่าเรื่องราวที่เธอเห็นจะเป็นเพียงแค่ความฝัน แต่ถ้าหากว่าเป็นเพียงแค่ฝัน ทำไมหญิงสาวถึงรู้สึกเจ็บปวดและแค้นใจราวกับว่าเรื่องราวเหล่านั้นมันเกิดขึ้นจริงๆ

                “ฝันร้ายหรอครับ?”ชายหนุ่มที่คุกเข่าอยู่บนเตียงถามขึ้นเมื่อได้ยินเสียงงึมงำจากปากของนักแสดงในการดูแล

                “วันนี้วันที่เท่าไรคะ?”เธอไม่รู้แล้วว่าตอนนี้คือเรื่องจริงหรือความฝัน แต่หญิงสาวเพียงแค่อยากจะพิสูจน์อะไรบางอย่าง เมื่อพีทตอบวันเดือนปีของวันนี้ สิตางศุ์ก็นิ่งงันไปด้วยความตกใจ

                วันนี้....เป็นวันที่เธอต้องเข้าไปที่ช่องเพื่อคุยเรื่องละครใหม่ที่เธอรับบทเป็นนางเอก หรือก็คือเรื่องแรกที่เธอได้เจอกับเขา....ศุทธวีร์

                .....ถ้ามีโอกาสได้เลือกทางเดินใหม่อีกครั้ง เธอจะไม่ยอมให้ตัวเองเดินมาถึงจุดนี้แน่นอน.....

                เสียงของตัวเองที่ก้องอยู่ในหัวก่อนที่เธอจะตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้สิตางศุ์รู้สึกว่าเรื่องราวในนิยายที่เพื่อนสาวในสมัยเด็กชอบอ่านได้เกิดขึ้นกับเธออย่างน่าอัศจรรย์

                ย้อนเวลา.....ใครบนฟ้าช่วยให้เธอมีชีวิตใหม่ ย้อนเวลากลับมาแก้ไขทางเดินของเธอในอดีตอย่างนั้นใช่ไหม?

                “สิตางศุ์ อาการคุณดูไม่ดีเลย ไปหาหมอก่อนดีไหม เดี๋ยวผมโทรไปบอกทางช่องเองว่าคุณไม่สะดวก”ปกติแล้วพีทไม่เคยเห็นสิตางศุ์มีอาการอย่างนี้มาก่อน จึงรู้สึกเป็นห่วงอย่างบอกไม่ถูก แม้ว่าหลายครั้งเธอจะแกล้งป่วยไม่ยอมไปทำงานบ้างบางครั้งเวลาเหนื่อยมากๆ แต่ครั้งนี้เขาเห็นว่าเธอไม่ได้แกล้งเพราะสีหน้าและท่าทางบ่งบอกว่าเธอเพิ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมา

                “ไม่เป็นไรค่ะ”เธอฝืนยกยิ้มอย่างอ่อนแรงให้ผู้จัดการส่วนตัว ก่อนจะเคลื่อนตัวลงจากเตียงและหายเข้าไปในห้องน้ำ

                สิตางศุ์มองใบหน้าเนียนใสที่ไร้รอยบาดแผลในกระจกที่แม้จะซีดเซียวลงไปบ้างแต่ก็ยังคงสวยงามไม่มีที่ติ ใบหน้าที่เธอภูมิใจมาตลอดชีวิต ตอนนี้ได้เห็นมันสมบูรณ์เหมือนเดิมอีกครั้งหญิงสาวก็ค่อยๆยกมือขึ้นมาลูบไล้ใบหน้านี้ช้าๆ ก่อนจะคลี่ยิ้มบางๆให้ตัวเองในกระจก แต่ทว่าแววตากลับเต็มไปด้วยความมุ่งร้าย

                .......ใครที่เคยเหยียบเธอให้ไร้ค่า เธอก็จะทำให้คนพวกนั้นรับรู้ความรู้สึกในแบบเดียวกัน!.......

               

                “ถ้าคุณพีทเจอร้านขนม ช่วยแวะให้สิตางศุ์ทีนะคะ”หญิงสาวที่ไม่เคยนั่งข้างคนขับ จู่ๆก็เสนอตัวว่าอยากจะนั่งคุยเป็นเพื่อน สิตางศุ์บอกความต้องการของตัวเองขณะมองไปรอบตัว ทำไมตอนนั้นเธอถึงเอาแต่นั่งหลับตาอยู่ที่เบาะหลังไม่ยอมมองวิถีชีวิตของคนในเมืองที่แสนวุ่นวายแต่ก็คึกคักและดูน่าสนุก

                “สิตางศุ์จะซื้ออะไรหรอครับ?”

                “นิดหน่อยค่ะ เอาร้านที่จอดรถสะดวกหน่อย แล้วก็ถ้าขายเครื่องดื่มด้วยก็จะดีมาก”

                “จะพยายามหาให้แล้วกันนะครับ”พีทปรายตามองสิตางศุ์ด้วยความสงสัย อะไรหลายอย่างในวันนี้ของนักแสดงสาวดูเปลี่ยนไปจนเขาตั้งตัวไม่ทัน

 

                เมื่อถึงร้านขนมตามแบบที่หญิงสาวต้องการ ขณะที่พีทกำลังจะหันไปถามสิตางศุ์ว่าต้องการอะไร เธอกลับกระโดดลงจากรถไปเรียบร้อยแล้ว นั่นทำให้ชายหนุ่มอ้าปากค้างด้วยความตื่นตระหนก ปกติสิตางศุ์จะไม่ยอมลงจากรถนอกสถานที่ทำงาน เพราะกลัวว่าจะถูกถ่ายรูป หญิงสาวไม่ชอบให้คนมารุมวุ่นวายกับเธอมากนัก อีกอย่างเธอก็มักจะเหวี่ยงใส่คนอื่นๆโดยไม่เกรงใจหรือกลัวว่าตัวเองจะเป็นข่าวเสียหาย ด้วยความลำพองใจว่าชื่อเสียงของเธอนั้นโด่งดังจนไม่ต้องแคร์คนอื่นๆ

                กริ๊ง!

                ทันทีที่ประตูร้านเปิดออก คนที่นั่งอยู่ก่อนมองไปยังหญิงสาวที่อยู่ในชุดเดรสสีเหลืองอ่อนเป็นตาเดียว จากนั้นหลายคนที่นี่ก็พอจะนึกได้ว่าผู้หญิงที่สวยมากจนไร้ที่ติคนนี้เป็นใคร

                “คุณสิตางศุ์ใช่ไหมคะ?!”พนักงานที่รับบริการอยู่ถามอย่างตื่นเต้น เมื่อนักแสดงสาวเดินเข้ามาใกล้เคาท์เตอร์

                “ใช่ค่ะ”สิตางศุ์ยิ้มกว้างตอบ จากนั้นก็หันไปรอบๆร้านขนม เพื่อแบ่งปันรอยยิ้มของเธอให้กับทุกคนอย่างทั่วถึง

                “ขอถ่ายรูปได้ไหมคะ?!

                “ได้ค่ะ แต่ขอสิตางศุ์สั่งของก่อนนะคะ เอา....”เมื่อมีคนในร้านลุกขึ้นมาอยากจะขอเธอถ่ายรูป สิตางศุ์ก็เพียงพยักหน้าแล้วหันไปสั่งเครื่องดื่มและขนมกับพนักงาน จากนั้นก็เดินไปเลือกที่นั่งที่ไม่เกะกะลูกค้าคนอื่นๆเพื่อให้หลายคนซึ่งต้องการอยากถ่ายรูปด้วยเข้ามาอย่างสะดวก

                “ตัวจริงสวยมากเลยค่ะ”

                “ขอบคุณนะคะ”

                “ผมติดตามผลงานคุณสิตางศุ์มาตลอดเลยนะครับ โชคดีจริงๆที่วันนี้ได้เจอตัวจริงกับเขาสักที!

                “ยังไงช่วยสนับสนุนสิตางศุ์ต่อด้วยนะคะ”แม้ว่าจะมีคนเข้ามาไม่หยุด แต่รอยยิ้มบนใบหน้าของหญิงสาวกลับไม่ได้จางลงไปเลย ไม่มีแม้แต่ท่าทีรำคาญใจด้วยซ้ำ ใครที่ไม่พอใจรูปที่ถ่ายไปแล้วเธอก็อนุญาตให้ถ่ายใหม่ ตอนที่ผู้จัดการเดินเข้ามา เพราะเห็นว่านักแสดงสาวอยู่ในร้านนานเกินไป สิตางศุ์ที่กำลังคุยกับคนที่เธอเรียกว่าคนธรรมดาก็กวักมือเรียกเขาเข้าไปหา โดยไม่สนใจท่าทียืนอึ้งของเขาเลยสักนิด

                “คุณพีท ช่วยไปดูของที่สั่งให้หน่อยสิว่าได้หรือยัง แล้วก็เอาของขึ้นรถเลยนะคะ”สิตางศุ์หันไปเห็นร่างสูงยืนนิ่งไม่ขยับก็โบกมือสั่งงานเขาอย่างคล่องปาก

                “เดี๋ยวสิตางศุ์ต้องไปคุยงานแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ถ่ายรูป สิตางศุ์ขออนุญาตถ่ายรวมไปก่อนได้ไหมคะ วันไหนมีโอกาส สิตางศุ์จะชดใช้ให้”เห็นว่ามีหลายคนที่ยังยืนรอถ่ายรูปอยู่ หญิงสาวจึงบอกให้ทุกคนมาถ่ายรูปรวมโดยไม่ลืมเรียกพนักงานในร้านมาถ่ายด้วยกันและแน่นอนว่าสิตางศุ์ใช้มือถือของตัวเธอเอง

                “สิตางค์กำลังจะเปิดเพจให้ทุกคนเข้าไปพูดคุยกัน รูปนี้เดี๋ยวสิตางศุ์เอาไปลงไว้ให้นะคะ”หญิงสาวยกยิ้มแล้วโบกมือลาทุกคน ถ้าเป็นเมื่อก่อนไม่มีทางที่เธอจะมาพูดคุยอย่างสนิทสนมกับคนพวกนี้และไม่มีทางยิ้มให้พวกเขาเด็ดขาด แต่ในชีวิตก่อน ตอนที่ตัวเองอยู่ในนรกกลับมีคนกลุ่มหนึ่งที่ยังคงให้กำลังใจเธออยู่เสมอ ปกป้องเธอว่าเนื้อข่าวไม่เป็นความจริง ดังนั้นในเมื่อเธอมีโอกาส เธอจึงแก้ตัวและอยากจะตอบแทนพวกเขาเท่าที่ทำได้

                “สิตางศุ์ซื้อของมาเยอะแยะทำไม?”พีทมองดูบรรดาขนมและเครื่องดื่มต่างๆที่หลังรถก็ขมวดคิ้วเป็นปม ถ้าจะบอกว่าจะซื้อของพวกนี้ไปให้คนที่ช่องก็ไม่น่าจะมากมายขนาดนี้  หญิงสาวไม่ได้ตอบคำถามของผู้จัดการส่วนตัว เพียงแต่ยักไหล่ก่อนจะเดินไปขึ้นรถโดยไม่ลืมโบกมือลาให้กับคนในร้านที่ยังคงมองเธออยู่

                “จอดที่หน้าตึกก่อนนะคะ แล้วค่อยเอารถไปเก็บ”หญิงสาวที่นั่งข้างคนขับชี้ให้ผู้จัดการเลี้ยวไปที่หน้าตึกของช่อง ซึ่งตอนนี้มีบรรดาแฟนคลับยืนอยู่กันเต็มถนนสายเล็กๆ

                “แต่ว่า....”

                “ทำตามที่บอกเถอะค่ะ”เมื่อถูกสั่งด้วยน้ำเสียงที่เคยได้ยิน พีทที่คิดว่าสิตางศุ์นั้นต้องมีอะไรผิดปกติก็โล่งใจ ในที่สุดเขาก็ได้ค้นพบมุมเผด็จการของหญิงสาวในวันนี้สักที

                ตอนที่ลงจากรถ แฟนคลับของเธอต่างพากันกรีดร้องอย่างดีอกดีใจ แต่เพราะว่าทุกครั้งเธอจะให้คนคอยห้ามไม่ให้พวกเขาเข้าใกล้ ดังนั้นสิตางศุ์ในตอนนี้จึงไม่มีใครรุมเข้าหาอย่างที่คาด

                “พี่สิตางศุ์ๆๆๆ!!

                “เชอะ คนหยิ่งแบบนี้ไม่น่ารวมงานกับพี่ซันได้เลย!

                “นี่....ห้ามว่าพี่สิตางศุ์คนสวยของพวกเรานะ!

                “เชอะ!

                สิตางศุ์ทำเป็นไม่สนใจบทสนทนาของบรรดาแฟนคลับที่มารวมตัวในวันนี้ แม้ว่าเธอจะมีแฟนคลับน้อยกว่าพระเอกชื่อดังที่ต้องร่วมงานด้วยอยู่มาก แต่ในวันนี้เธอไม่ได้สนใจในจุดนั้นอีกต่อไปแล้ว เธอมีเป้าหมายที่ต้องทำให้ได้อยู่ ดังนั้นจึงไม่อยากเสียเวลาต่อล้อต่อเถียงกับใครในเรื่องไร้สาระ

                “มาช่วยสิตางศุ์สักห้าคน หกคนสิคะ”หญิงสาวกวักมือเรียกแฟนคลับของตัวเองเมื่อเห็นว่าผู้จัดการไปเปิดท้ายรถตามคำสั่งของเธอแล้ว

                “พะ....พวกเราหรอคะ?”

                “ใช่สิ เร็วเข้า!”เธอพยักหน้ายิ้มๆแล้วก้าวเข้าไปที่หลังรถ เมื่อเห็นว่ามีแฟนคลับของตัวเองเดินเข้ามาตามที่เธอเรียกอย่างไม่ค่อยแน่ใจ

                “ทุกคนคงมารอกันตั้งแต่เช้าเลยสินะ สิตางศุ์ไม่รู้ว่าทุกคนชอบกินอะไร เอาเป็นว่าช่วยๆเอาไปแบ่งแล้วกัน แบ่งให้แฟนคลับของนักแสดงคนอื่นๆด้วย สิตางศุ์ซื้อมาเยอะแยะเลย”

                “ค่ะ....ได้ค่ะ!!

                “พี่สิตางศุ์น่ารักจังเลยค่ะ สวยด้วย ใจดีด้วย”

                “เดี๋ยวค่อยชมนะคะ ช่วยกันเอาไปแจกก่อน สิตางศุ์ต้องรีบไปคุยงาน”นักแสดงสาว ผู้จัดการส่วนตัวและแฟนคลับช่วยกันขนของลงจากรถอย่างรวดเร็ว จากนั้นพีทก็เอารถไปจอดที่หลังตึก ส่วนสิตางศุ์ก็กำลังลาแฟนคลับ

                “กินให้อร่อยนะคะ สิตางศุ์ต้องรีบเข้าไปคุยงานแล้ว ทานกันเสร็จแล้วไม่ต้องรอสิตางศุ์นะคะ เดี๋ยวสิตางศุ์จะไปหาน้องชาย คงไม่ได้ออกมาเจอทุกคนอีก อ๋อ....สิตางศุ์จะเปิดเพจ ยังไงช่วยตามด้วยนะ”

                “ติดตามเป็นกำลังใจให้นะคะ!

                “ไปก่อนนะคะ”หญิงสาวโบกมือลา ก่อนจะเดินเข้าตึกไปโดยที่ยังคงยกยิ้มอย่างอิ่มใจ ตอนนั้นเธอจำได้ว่าพระเอกที่ร่วมงานกับเธอมาหลายเรื่องอย่าง วราทิตย์หรือซัน เลี้ยงขนมบรรดาแฟนคลับตอนที่คุยงานเสร็จแล้ว ทำให้มีคนเขียนชมเขาในอินเตอร์เน็ตจนเป็นข่าว แม้ว่าจะเป็นข่าวเล็กๆแต่เขาก็มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นสิตางศุ์จึงขอตัดหน้าเขาทำสิ่งนี้ก่อน อย่างน้อยๆฝ่ายนั้นก็มีชื่อเสียงดีอยู่แล้ว ผิดกับเธอที่ยังมีข่าวเสียหายเล็กๆน้อยๆบ้าง เวลานี้หากว่ามีอะไรช่วยเพิ่มชื่อเสียงในด้านดีๆของเธอสักหน่อย......เธอก็ขอลงมือทำก่อนล่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.801K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,066 ความคิดเห็น

 1. #2024 นอนหลอนบนกองกัญชา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 14:47
  มาอ่านใหม่ค้าบบบบบ
  #2,024
  0
 2. #2009 bowbowlovetomtom (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 18:16
  ชีวิตน่าสงสารอ่ะไม่น่าไปเจอผู้ชายห่วยๆเลยแต่ได้เกิดใหม่ทั้งทีก็จัดเต็มมันเลย555เอาให้หายแค้น
  #2,009
  0
 3. #2005 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 01:12
  พอน้องจำอดีตได้ก็ทำตัวดีขึ้นอ่ะ แต่อดีตของน้องก็ไม่จะควรจะทำร้ายคนที่หวังดีกับน้องแบบพีทเลยนะ พีทหวังดีกับน้องขนาดนั้น แต่ก็นะความรักมันทำให้คนตาบอด
  #2,005
  0
 4. #1956 Benzz Zaza Chokrom (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 17:57
  สมน้ำหน้านางเอกได้ป้ะเหยียดเพศ ทำลายคนหวังดีสรุปตัวเองอะขีวิตพัง เหอะๆ
  #1,956
  1
 5. #1115 โมบิจัง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 19:38
  นางน่ารัก....สู้ๆๆๆ
  #1,115
  0
 6. #1109 Corona_Borealis (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 19:20
  จากบทเรียนชาติที่แล้ว ตอนนี้สมองนางเอกเราได้รับการอัพเกรดขึ้นแล้วค่ะ!!!
  #1,109
  0
 7. #1011 IsadaBewbam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 03:15
  เป็นกำลังใจให้นางเอก สู้เค้าลูกกกกก
  #1,011
  0
 8. #921 VKK42 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 17:55
  เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!
  #921
  0
 9. #617 dream4try (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 16:25
  โอ้ว..นางคือประเภทคนที่ไม่ถ้าไม่เห็นโลงศพจะไม่หลั่งน้ำตาอะ แต่เอาเถอะมีโอกาสแล้วใช้ให้มันดีๆ
  #617
  0
 10. #350 iamagril (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 17:14
  เอาใจมาส่ง
  #350
  0
 11. #296 aoicus (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 12:13

  อ่านแล้วสนุกค่ะ...ติดตามค่ะ
  #296
  0
 12. #253 FFF (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 18:14

  เหรอ เขียนแบบนี้

  #253
  0
 13. #243 19112518 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 13:16
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-13.png ติิิดตาม
  #243
  0
 14. #217 สักวัน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 11:02

  ติิิิิิิิดตามมมม

  #217
  0
 15. #63 miyumiyu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 21:04
  คุณพีทสุภาพมากกก
  #63
  0
 16. #27 mykray (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 20:25
  คุณพีทคงงงหนักมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับกับดาราในความดูแล

  อย่าตกใจจนอยากพาน้องไปหาหมอนะคะ
  #27
  0
 17. #9 sarabiya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 18:51

  นี่เป็นสิ่งที่ศิลปินควรทำอย่างยิ่ง ใส่ใจFC เป็นมิตรกับผู้คนและไม่ลืมกำพืดตนเอง ไรท์ยอดมาก สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ^_^

  #9
  0