มายาแค้น

ตอนที่ 18 : 17

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,915
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,560 ครั้ง
  22 ส.ค. 62

17


                               วราทิตย์มองผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์เดินอยู่ในกองถ่ายก็ขมวดคิ้วเล็กน้อยพลางจ้องมองอย่างสงสัยว่าคนๆนี้มาทำอะไรในเมื่อวันนี้นักแสดงสาวน่าโมโหคนนั้นไม่มีคิวถ่าย

                “วันนี้สิตางศุ์ไม่มีคิวถ่ายไม่ใช่หรอ แล้วคุณพีทมาทำอะไร?”ชายหนุ่มหันไปถามพัฒนะที่กำลังเช็คคิวงานของเขาในโทรศัพท์ ด้วยรู้ดีว่าผู้จัดการส่วนตัวของตัวเองคนนี้หูตากว้างไกลและทำงานรวดเร็ว

                “อ๋อ....พีทโดนสั่งย้ายให้มาดูแลสองนักแสดงหน้าใหม่แทน”พัฒนะเงยหน้ามองคนรักที่เดินหน้ายุ่งอยู่ไกลๆก็อดไม่ได้ที่จะเห็นใจ เมื่อวานตอนที่กลับห้อง พีทที่เคยร่างเริงยิ้มแย้มอยู่เสมอกลับเอาแต่นิ่งเงียบไม่พูดไม่จาจนเขากังวล หากไม่หาวิธีหว่านล้อมที่ชำนาญก็คงไม่รู้ถึงต้นสายปลายเหตุ

                “หื้ม?”เมื่อได้ยินคำตอบจากปากผู้ที่รู้ทุกเรื่อง วราทิตย์ก็ยืดตัวขึ้นมองหน้าพัฒนะเพื่อให้เขาพูดอะไรๆที่รู้มาให้หมด

                “ก็พอมีข่าวกอดๆจูบๆของสิตางศุ์กับศุทธวีร์ ทางสังกัดก็วางแผนผลักดันทั้งคู่ให้ทำงานด้วยกัน แต่แม่นักแสดงสาวจู่ๆก็เรื่องเยอะจู้จี้ไม่ยอมรับงานดีๆ ทางผู้ใหญ่ก็เลยกดดันและบังคับให้รับงานอย่างไม่มีข้อแม้ พีทเองก็เลยโดนหางเลขไปด้วยข้อหาตามใจนักแสดงที่ดูแลมากเกินไปจนไม่มีปากมีเสียง”พัฒนะยักไหล่พูดอย่างไม่ใส่ใจ เพราะถ้าพีทถูกไล่ออกจริงๆเขาเองก็ไม่ได้เดือดร้อนเพราะถ้าเป็นแบบนั้นก็แค่ลากคนของตัวเองมาทำงานด้วยซะเลย จะได้ไม่ต้องไกลกันอีก

                “นายเองก็อยากโดนหางเลขด้วยสินะ ถึงพูดจาแต่ละคำไม่น่าฟังทั้งนั้น”

                “นายไม่กล้าไล่ฉันไปไหนหรอก ต่อให้ไล่ก็ไม่ไป!”พัฒนะอยู่กับวราทิตย์ตั้งแต่เข้าวงการ รู้ดีว่าชายหนุ่มนั้นเป็นคนน่ากลัวแค่ไหน ดังนั้นหากไม่หน้าด้าน ทนมือทนเท้าก็ไม่รู้ว่าจะรักษาชีวิตน้อยๆที่รู้อะไรมากไปได้หรือไม่

                “แต่ตอนนี้จะไปไหนก็ไป ฉันยังไม่อยากเห็นหน้านายตอนนี้”นักแสดงหนุ่มเอ่ยปากไล่ผู้จัดการส่วนตัวอย่างไม่ใยดีก่อนจะหลับตาลงไม่สนใจอีกฝ่ายที่ทำท่ากระฟัดกระเฟียดแต่ก็ยอมเดินห่างออกไปแต่โดยดี

                ชีวิตสิตางศุ์ช่วงนี้ดูลำบากไม่น้อย เขาเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรสิตางศุ์ถึงยอมเซ็นสัญญากับสังกัดที่ขึ้นชื่อว่าหน้าเลือดอย่างนั้นได้ลงและยอมต่อสัญญามาตั้งหลายครั้ง ครั้งละหลายปี ทั้งๆที่ระบบการดูแลไม่ได้ดีสักนิด ตอนนี้ก็เลยได้แต่กล้ำกลืนฝืนทนไม่สามารถเรียกร้องความยุติธรรมของตัวเอง.....แต่ก็นี่แหละคือวงการบันเทิง

                .........ตอนนี้เขาอยากรู้นักว่าสิตางศุ์จะหาทางออกจากเรื่องพวกนี้ได้ยังไง?...........

 

                “คุณสิตางศุ์ควรจะหาที่พักในตัวเมืองนะคะ การที่อยู่ไกลแบบนี้ทำให้การเดินทางไปทำงานลำบาก ไม่เหมาะสมสักนิด..........”ภายในรถตู้คันหรู สิตางศุ์ที่กำลังพักสายตาก็ได้ยินผู้จัดการคนใหม่เอ่ยปากตำหนิเรื่องที่อยู่อาศัยไม่หยุด

                “หรือคุณกมลจะหาที่พักให้สิตางศุ์ล่ะคะ?”

                “ก็ต้องดูว่าคุณสิตางศุ์อยากพักที่ไหน แต่ที่บ้านนี่ยังไงดิฉันก็คิดว่ามันไกลเกินไป ลำบากคนอื่นตื่นเช้ามารับมากๆ”การพร่ำบ่นที่ออกจากปากเล็กๆไม่หยุดนั้น สิตางศุ์ก็เพียงแค่เอามือเท้ากับที่พักแขนฟังไปเรื่อยๆแบบหูซ้ายทะลุหูขวา ไม่ได้เก็บมาใส่ใจสักนิด

                “สิตางศุ์ขอน้ำอุณหภูมิ25องศาไม่ขาดไม่เกินนะคะ แล้วก็ต้องเป็นน้ำแร่ด้วย น้ำธรรมดาไม่เอานะคะ แล้วก็ข้าวเช้าก็ต้องเป็นขอที่มีประโยชน์ให้พลังงาน แต่ไม่เอาพวกแป้งนะคะช่วงนี้สิตางศุ์ไดเอท คุณกมลทราบใช่ไหมคะว่าสิตางศุ์ไม่ทานผักอะไรบ้าง ยังไงก็อย่าให้สิตางศุ์เห็นนะคะ เสร็จแล้วก็ยกไปให้ที่ห้องพักส่วนตัวของสิตางศุ์ด้วย....ขอบคุณค่ะ”ทันทีที่ลงจากรถ สิตางศุ์ก็เอ่ยปากสั่งผู้จัดการส่วนตัวอย่างรวดเร็วก่อนจะเดินนำหน้าตัวปลิวเข้าไปในกองถ่ายท่ามกลางสายตาของทีมงานที่มองเธอสลับกับคนที่ยังไม่เคยเจอหน้า

                สิตางศุ์ยกยิ้มมาตลอดทางอย่างอารมณ์ดี ไม่ได้รู้สึกหัวเสียกับการที่ถูกสังกัดเปลี่ยนตัวคนดูแลเป็นคนอื่นเลยสักนิด โดยพื้นฐานนิสัยของสิตางศุ์ก่อนที่จะได้รับชีวิตใหม่มา เธอก็เป็นคนเรื่องเยอะและเอาแต่ใจอยู่แล้ว แค่เพราะชีวิตเคยล้มเหลวจนทำให้หมดสิ้นทุกอย่างมาแล้วครั้งหนึ่ง เธอจึงได้เรียนรู้ว่านิสัยแย่ๆพวกนั้นไม่เป็นผลดีต่อเธอเลย ดังนั้นหญิงสาวจึงไม่ค่อยทำนิสัยเหล่านั้นแล้ว แต่เพราะตอนนี้ถูกรังแก สิตางศุ์ก็ไม่ใช่คนที่จะให้ใครมาข่มเหงง่ายๆจึงสำแดงเดชอย่างไม่ออมมือสักนิด

                “วันนี้มาเช้าอย่างเคยเลยนะครับ”ศุทธวีร์เห็นหญิงสาวเดินเข้ามาในบริเวณกองถ่ายก็รีบเร่งฝีเท้าไปดักหน้าพร้อมกับเอ่ยทักทาย

                “วันอื่นสิตางศุ์ก็จะมาเช้ากว่านี้อีกค่ะ หวังว่าจะได้เจอคุณธีมแต่เช้าเหมือนกันนะคะ”สิตางศุ์ฉีกยิ้มหวานก่อนจะเดินผ่านเขาไป นั่นทำให้ศุทธวีร์ที่เตรียมใจมาว่าจะโดนหญิงสาวสาดคำพูดอย่างไร้เยื่อใยอย่างเคยยืนนิ่งทำตัวไม่ถูก โดยเฉพาะได้ยินนักแสดงสาวเรียกชื่อเล่นของตัวเอง

                สิตางศุ์ไม่ได้อยากทำดีกับผู้ชายที่ทำให้ชีวิตเธอจบลงอย่างไร้ค่า แต่เพราะว่าถ้าตัวเองยังเมินเฉยต่อไป จุดจบของเธอคงไม่ต่างอะไรกับชีวิตก่อน เพียงแต่วิธีการต่างกันเท่านั้น แม้ว่าเธอจะรับรู้อะไรล่วงหน้าแต่เพราะว่าเธอเลือกทางเดินใหม่ไม่ได้เดินตามรอยเดิม ทุกอย่างรอบตัวจึงเปลี่ยนไป ทำให้ตอนนี้สิตางศุ์เองก็ไม่รู้อนาคตที่ชัดเจน แต่ที่แน่ๆคือหลายสิ่งหลายอย่างตอนนี้กำลังชักจูงเธอไปในทางตัน หญิงสาวไม่รู้ว่าตัวเองจะมีโอกาสย้อนกลับมาแบบนี้อีกไหม ดังนั้นเธอจะไม่ยอมให้โชคชะตาเล่นตลกกับเธออีก

                ชีวิตก่อนคุณกมลเป็นคนแรกที่ยุยงให้ประธานชูชัยเขี่ยเธอทิ้งโดยบังคับให้ทำสัญญาทาสที่ไม่มีสิทธิเสรีภาพในการรับงานอะไรเลย หลายครั้งงานที่ทำก็เป็นงานระดับล่างที่เสี่ยงต่อการถูกลวนลาม แต่เธอก็ต้องยอมทำเพื่อที่จะได้รับโอกาสให้อยู่เคียงข้างกับคนรักอย่างศุทธวีร์.....และคุณกมลคนนี้ก็กลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของศุทธวีร์ที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอ สิตางศุ์จึงเชื่อจากใจว่าแผนการใช้เธอเป็นบันไดนั้นส่วนหนึ่งก็เป็นความคิดของผู้หญิงคนนี้ หากว่าสิตางศุ์ยังไม่กำจัดคุณกมลออกไป หญิงสาวก็คิดจริงๆว่าตัวเองจะต้องจบชีวิตลงอีกครั้งอย่างแน่นอน

                “คุณสิตางศุ์ครับ”ระหว่างที่กำลังจะเดินเข้าห้องพักส่วนตัว เสียงของทีมงานคนหนึ่งที่ทำตัวลับๆล่อร้องเรียกชื่อ ทำให้สิตางศุ์ถึงกับกรีดร้องออกมาด้วยความตกใจ

                “กรี๊ดดดดดดดด”

                “ชู่ว....ผมเองครับ”ใบหน้าคมคายแต่ทว่าดุดันรีบเงยหน้าขึ้นให้หญิงสาวได้เห็นว่าตัวเขาไม่ใช่คนน่ากลัวอะไร เมื่อสิตางศุ์เห็นว่าคนที่อยู่ตรงหน้าคือลูกน้องคนสนิทของวราทิตย์ก็เอามือตบที่อกของตัวเองเบาๆ

                “มาเงียบๆทำไมคะ สิตางศุ์ตกใจหมด!

                “คือผมไม่อยากให้คนอื่นรู้น่ะครับว่าผมเป็นใคร?”

                “คุณประภพทำแบบนี้นั่นแหละค่ะคนอื่นจะคิดว่าคุณประภพเป็นพวกโรคจิต ปกติก็เดินไปเดินมาสบายๆไม่ใช่หรอคะ ทำแบบนั้นดีกว่าอีก!”สิตางศุ์ไม่ได้รู้จักหรือสนิทกับชายหนุ่มตรงหน้า เพียงแต่รู้สึกอุ่นใจที่เห็นว่าเขากลับมาทำงานตามเดิม ยังไงตอนนี้เธอก็อาจจะต้องขอบคุณความยุ่งจุ้นจ้านของนักแสดงหนุ่มที่ส่งคนมาคอยตามดูเธอ ไม่อย่างนั้นเธอเองก็อาจจะไม่มีหนทางเอาตัวรอดได้เลย

                “แหะ....ครับ”ประภพไม่ใช่คนทำงานอย่างไม่รู้ความ แต่เพราะว่าเพิ่งเคยเจอคนที่รับรู้ตัวตนของตัวเองโดยไม่ผ่านเจ้านายเป็นครั้งแรกก็เลยทำตัวไม่ถูกและไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง ในเมื่อเป้าหมายจับได้และรู้ความจริงเขาก็แค่รู้สึกว่าถ้าตัวเองยังเนียนทำตัวเป็นทีมงานธรรมดาอยู่มันดูตลกยังไงชอบกล

                “สิตางศุ์อยากเจอคุณประภพพอดีเลย ว่าแต่คุณประภพมาหาสิตางศุ์มีอะไรหรือเปล่าคะ?”

                “เจ้านายฝากมาบอกว่าจะไม่ยุ่งเรื่องของคุณสิตางศุ์อีก แล้วก็ให้ผมมาขอโทษที่ติดตามโดยไม่ได้รับอนุญาตครับ”ชายหนุ่มพูดธุระตัวเองจบก็ทำท่าจะเดินจากไปแต่ก็ถูกมือเรียวเล็กจับแขนเสื้อเอาไว้เสียก่อน

                “มีอะไรหรอครับ?”

                “เอ่อ....มะ....ไม่มีอะไรค่ะ ขอบคุณนะคะที่มาบอก”สิตางศุ์ปล่อยมือจากแขนเสื้อของลูกน้องวราทิตย์ก็เดินเข้าห้องไปอย่างครุ่นคิด หากว่าตอนนี้เธอขอให้ประภพมาตามเธอเหมือนเดิมก็ต้องขออนุญาตเจ้านายของเขาก่อน แต่ว่าก่อนหน้านี้เธอเพิ่งจะพูดจาไม่ดีและทำกิริยาแย่ๆใส่นักแสดงหนุ่มไป

                “โอ้ย....รู้อย่างนี้ยอมให้เขายุ่งวุ่นวายไปด้วยเลยก็ดีหรอก!

                ก๊อก ก๊อก!

                “เชิญค่ะ”นักแสดงสาวปรับสีหน้าให้กลับมายิ้มแย้มเหมือนเดิมแล้วเชื้อเชิญคนที่อยู่นอกห้องเข้ามาด้านใน เมื่อร่างสะโอดสะองของกมลเดินเข้ามาพร้อมกับอาหารเช้า สิตางศุ์ก็ยกยิ้มกว้างเดินเข้าไปหมายจะช่วยคนมีอายุมากกว่าตัวเอง แต่ทันทีที่เลขาฯสาวปล่อยมือจากถาด หญิงสาวเองก็ไม่ได้รับถาดอาหารไว้ในมือเช่นกัน

                โครม!

                อาหารเช้าที่กองอยู่บนพื้นทำให้สิตางศุ์ค่อยๆหุบยิ้มแล้วมองกมลอย่างหัวเสียในทันที

                “ทำไมคุณกมลมือไม้อ่อนอย่างนี้ล่ะคะ อย่างนี้หรอที่จะมาทำงานเป็นผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์ ไม่นับรวบความช้าของคุณกมลที่เดินมาอีกนะคะ เวลาของสิตางศุ์มีค่ามากๆๆๆๆๆ มากแค่ไหนคุณกมลไปถามท่านประธานดูก็ได้ ข้าวเช้าของสิตางศุ์หกหมดอย่างนี้แล้วสิตางศุ์ยังต้องรอให้คุณกมลไปเอามาให้ใหม่อีก สักพักสิตางศุ์ก็ต้องไปเตรียมตัวถ่ายต่อแล้ว มันเปลืองเวลาและลำบากคนอื่นให้ต้องคอย คนที่จะถูกว่าคือสิตางศุ์นะคะไม่ใช่คุณกมล แล้วไม่ต้องมาปัดความรับผิดชอบให้ทีมงานที่ไหนมาช่วยยก ช่วยทำนะคะ คุณกมลมาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์ก็ต้องทำได้ทุกอย่าง เข้าใจนะคะ ทำทุกอย่าง!.....อย่าให้ใครมาดูถูกสิตางศุ์ได้ว่าเป็นลูกรักได้เลขาฯหน้าห้องของประธานมาดูแลแล้วทำตัวไม่ดีเป็นตัวถ่วงคนอื่น ถ้าทำไม่ได้คุณกมลก็ควรพิจารณาตัวเองนะคะว่าควรทำหน้าที่นี้ต่อไปไหม?!”สิตางศุ์แผดเสียงดังตำหนิรัวในคราวเดียว จนทำให้คนที่เดินผ่านไป ผ่านมา พากันกรูเข้ามาใกล้ประตูเพื่อฟังว่านักแสดงสาวคนดังเหวี่ยงอะไรผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่โดยไม่สนภาพลักษณ์แสนดีของตัวเองในช่วงนี้

                หญิงสาวเดินผ่านเศษอาหารที่หกเต็มพื้นพร้อมกับปรายตามองผู้จัดการส่วนตัวคนใหม่ด้วยสายตาเหยียดหยันก่อนจะกระชากประตูที่ปิดสนิทให้เปิดออก

                “สิตางศุ์ไม่ชอบให้ห้องพักมีกลิ่นอาหาร คุณกมลจัดการด้วยนะคะ....อ้อ....ข้าวของสิตางศุ์มีราคาหากหายไปสักชิ้น คนในกองต้องเดือดร้อนแน่ๆ ยังไงคุณกมลก็ช่วยทำความสะอาดด้วยตัวเองด้วยตัวเองจะดีกว่า ถ้าได้สิตางศุ์จะขอบคุณมากค่ะ พอจัดการเสร็จแล้วก็ตามสิตางศุ์ไปที่หน้าฉากด้วย อย่าให้ช้านะคะเพราะผู้จัดการคนเก่าของสิตางศุ์ก็ไม่เคยช้าเลยสักวินาทีเดียว”นักแสดงสาวพูดจบก็ปิดประตูเสียงดังก่อนจะเดินผ่านทีมงานที่แสร้งทำเป็นยุ่งอย่างไม่สนใจ

                ใช่ว่าเรื่องที่พูดไปจะจงใจกลั่นแกล้งหรือพูดเกินจริง กระทั่งพีทเองที่มาทำงานกับเธอแรกๆก็โดนพูดอย่างนี้ใส่เหมือนกัน ทั้งคู่ใช้เวลาสักพักถึงจะเข้าคู่จัดการงานให้กันได้ ระหว่างที่ทำงานไม่ได้เรื่องพีทก็ถูกสิตางศุ์ใช้คำพูดต่างมีดเถือหนังไปตั้งเท่าไรกว่าจะมาเป็นพีท ผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์ได้อย่างทุกวันนี้

                ปัง!

                เสียงประตูที่เกิดขึ้นจากความไม่พอใจของเจ้าของห้อง ทำให้กมลตัวสั่นเทิ้มด้วยความโกรธแต่ไม่อาจพูดโต้แย้งอะไรได้ เมื่อครู่เธอเห็นชัดๆว่าสิตางศุ์มีเจตนามาช่วยแต่จู่ๆก็ดึงมือกลับไปเสียอย่างนั้น เธอเป็นถึงเลขาฯคนสำคัญของประธานบริษัท อีกทั้งทุกคนก็รู้ดีถึงอีกสถานะของเธอ ดังนั้นในบริษัทจึงไม่มีใครกล้าเหิมเกริมหรือกดหัวเธออย่างนี้มาก่อน ถ้าไม่ใช่เพราะว่างานนี้ท่านประธานขอให้เธอมาช่วยดัดนิสัยเอาแต่ใจของสิตางศุ์ ไม่มีทางที่เธอจะยอมมาตากแดดตากลมกับนักแสดงสาวข้างนอกอย่างนี้แน่นอน

                กมลไม่ชอบสิตางศุ์มาตั้งแต่ที่สิตางศุ์เข้ามาเซ็นสัญญากับทางสังกัดและเริ่มมีชื่อเสียง เพราะว่าสามีของเธอนั้นตามใจจนเด็กคนนี้แทบจะปีนขึ้นหัวมานั่งแทนตำแหน่งประธานบริษัทอยู่แล้ว ไหนจะหน้าตาของนักแสดงสาวคนนี้ที่ดูยั่วยวนเสียเหลือเกิน ไม่ว่าใครๆก็ต้องระแวงกันทั้งนั้น และเธอก็รู้ดีว่าชูชัยนั้นชอบพอสิตางศุ์อยู่มากแต่เพราะสิตางศุ์ไม่เคยเล่นด้วยจึงทำอะไรไม่ได้และเขาเองก็มีความเป็นสุภาพบุรุษพอที่จะไม่ข่มเหงจิตใจหรือต้องบังคับใคร

                ถึงอย่างนั้นเพราะรู้ดีแก่ใจว่าสามีคิดอะไร กมลจึงยิ่งไม่ชอบสิตางศุ์เข้าไปใหญ่และอยากจะทำทุกวิถีทางให้ผู้หญิงคนนี้ออกไปจากวงการหรือหายไปเลยก็ยิ่งดี!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.56K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,066 ความคิดเห็น

 1. #2022 babibam1a (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 23:31
  อิห่าอุตสาห์ได้ย้อนมายังโง่อีกสันดานขุดยากดีแต่ปากจริงๆสมแล้วที่ชาติก่อนโดนหลอกให้เป็นอีตัว
  #2,022
  1
 2. #2017 Poonchanit (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 17:10
  ถ้าบอกว่าประธานชอบ ทำไมชาติก่อน นางเอกตกต่ำ แต่ก็ไม่มีบอกว่าท่านประธานได้เคลมนางเอก
  #2,017
  0
 3. #1879 Phatranooch Piyanirun (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 01:13
  ขอบคุณ​ค่ะ​
  #1,879
  0
 4. #1834 saro116 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 09:50
  อยากจะฉีกหน้าอิกมออกมาเป็นชิ้นๆเลยยยยยย
  #1,834
  0
 5. #1335 150221 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 20:15
  ค่อยๆเผยปมมาละว่าทำไมครั้งก่อนนางเอกจึงโดนกระทำหนักมาก
  #1,335
  0
 6. #1241 MoonlightMeow (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 10:52
  แซ่บมากเลยจ้าา

  ขอแจ้งคำผิดนะ บางฉากเขียนจาก กมล เป็น กลม นะคะ
  #1,241
  0
 7. #163 kook-kook22 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 22:46
  อินังนี่คงเป็นตัวร้ายตัวหนึ่งในอดีตของน้อง
  #163
  0
 8. #145 mykray (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 19:37
  โอ้ เหมือนจะมีศัตรูเพิ่มอีกแล้ว น้องจะทำอะไรทำไมถึงพูดดีกับเขาล่ะ
  #145
  0