มายาแค้น

ตอนที่ 17 : 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,066
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,446 ครั้ง
  22 ส.ค. 62

16


              “มีคนติดต่องานคู่สิตางศุ์กับศุทธวีร์เข้ามาเยอะมาก สิตางศุ์ช่วยผมดูหน่อยได้หรือเปล่าว่าจะรับงานไหนบ้าง?”พีทที่กำลังขับรถไปส่งสิตางศุ์ไปถ่ายโฆษณาหันมาถามนักแสดงสาวที่กำลังก้มหน้าเล่นโทรศัพท์ตอบแฟนคลับในเพจส่วนตัว

                “ไม่รับค่ะ”หญิงสาวก็ตอบไปในทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด

                “ทำแบบนั้นไม่ได้นะ ถึงผมจะไม่ชอบเรื่องแบบนี้แต่ทางสังกัดก็สั่งลงมาว่าให้สิตางศุ์รับงาน”ถึงแม้ว่าพีทจะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์ก็จริง แต่ตัวเขาก็ยังคงต้องรับเงินเดือนจากสังกัดและสิทธิ์ขาดก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ในช่อง แม้ว่าช่วงหลังๆพวกเขาจะไม่มายุ่งเรื่องรับงานของนักแสดงสาวที่เขาดูแล แต่ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะกลับมาเจ้ากี้เจาการอีกแล้ว

                “สั่งลงมาเลยงั้นหรอคะ?”สิตางศุ์ละสายตาจากโทรศัพท์มือถือหันไปมองหน้าผู้จัดการที่พยักหน้าอย่าจนใจก็เพียงแต่หัวเราะเยาะตัวเองในลำคอ

                สังกัดที่สิตางศุ์อยู่นั้นมีดาราเข้ามามากมาย แต่คนที่ทำเงินเป็นกอบเป็นกำได้จริงๆมีแค่เธอเท่านั้น ดังนั้นอะไรที่พอจะตามใจสิตางศุ์ได้ทางผู้ใหญ่ก็มักจะตามใจเสมอ โดยพยายามมองข้ามเรื่องนิสัยแย่ๆหรือข่าวฉาวที่ได้ยินเข้าหูเป็นประจำ แต่ถึงอย่างนั้นชีวิตก่อนเธอเองก็ถูกทางผู้ใหญ่ทั้งในสังกัดและในช่องถีบส่งเมื่อหมดประโยชนอย่างไม่ใยดี หากเป็นไปได้เธอก็อยากจะย้ายไปอยู่ที่อื่นเสียตั้งแต่ตอนนี้ ติดก็แต่สัญญาของเธอที่เหลืออีกปีกว่าๆ

                “ทางสังกัดอยากดันดาราหน้าใหม่พวกนี้มากเลยหรอคะ?”หญิงสาวถามผู้จัดการส่วนตัวด้วยความอยากรู้ ถึงพีทจะทำงานให้เธอคนเดียวก็จริง แต่ก็มีอิสระในการหาข่าวสารพอสมควรเหมือนกัน

                “อืม....โดยเฉพาะศุทธวีร์ ทางสังกัดอยากปั้นเขาให้โด่งดังเทียบเท่ากับคุณวราทิตย์และเท่าที่ผู้ใหญ่มองก็เห็นว่ามีทางเป็นไปได้ แต่ที่สำคัญคือก้าวแรกจำเป็นต้องได้สิตางศุ์ค่อยช่วย”

                วราทิตย์นั้นเป็นนักแสดงในสังกัดที่เล็กกว่าสังกัดของสิตางศุ์ ด้านการดูแลก็ทั่วถึงกว่าเพราะมีคนอยู่น้อย ถึงอย่างนั้นเด็กที่นั่นก็โด่งดังเกือบทุกคน แม้ว่าจะไม่เท่าตัวชูโรงอย่างนักแสดงหนุ่มคนดังแต่ก็ถือว่าเดินไปไหนก็มีคนรู้จัก การที่จะปั้นหน้าใหม่ให้โด่งดังเท่ากับวราทิตย์นั้นจะต้องทุ่มลงทุนอย่างมาก และทางลัดไปสู่ความสำเร็จได้ดีที่สุดก็คือให้คนที่มีชื่อเสียงพอๆกันพาขึ้นไป

                “จะใช้สิตางศุ์เป็นบันไดให้ศุทธวีร์เหยียบสินะคะ”นักแสดงหญิงได้ยินคำตอบก็เพียงแต่นึกสงสารตัวเองทั้งในชีวิตก่อนและชีวิตนี้ ไม่ว่าเธอจะมีกี่ชีวิตก็ต้องถูกใช้เป็นแท่นให้ศุทธวีร์เหยียบขึ้นไปอย่างมั่นคง โดยทุกคนไม่เคยนึกถึงจิตใจของแท่นอย่างเธอเลยว่าจะรู้สึกอย่างไร และพอใช้งานเสร็จแล้วก็ต้องถึงเวลาที่ต้องเขี่ยทิ้ง

                “อย่าพูดเหมือนตัวเองไร้ศักดิ์ศรีอย่างนั้นสิ ก็แค่ช่วยเหลือนักแสดงร่วมสังกัดเท่านั้นเอง ผมรู้ว่าสิตางศุ์ไม่ชอบศุทธวีร์ แต่ในเมื่อเบื้องบนสั่งลงมา สิตางศุ์ก็ฝืนทนรับสักงานสองงานเถอะนะ”พีทรู้จากสิ่งที่เห็น ว่าสิตางศุ์นั้นไม่ชอบศุทธวีร์อย่างมาก อาจจะมากกว่าพิมพ์ดาวที่จ้องจะทำร้ายเธอตลอดเวลาด้วยซ้ำ ดีว่าที่ผ่านมาการถ่ายทำของสิตางศุ์กับชายหนุ่มอยู่กันคนละเส้นเรื่องจึงไม่ค่อยได้เจอกันนัก แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้สิตางศุ์ก็ทำเหมือนฝ่ายตรงข้ามเป็นอากาศธาตุ ไม่มองหน้า ไม่พูดคุย ไม่เฉียดเข้าใกล้ ซึ่งเป็นขีดสูงสุดของหญิงสาวเวลาไม่ชอบใครเข้าจริงๆ

                “แล้วมีงานอะไรบ้างคะที่ติดต่อเข้ามา”

                “ตอนนี้มีถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ ออกรายการคู่แล้วก็งานอีเว้นท์”เมื่อได้ยินว่านักแสดงสาวที่ดูแลยอมอ่อนลงแล้ว พีทก็รีบอธิบายงานที่ถูกติดต่อเข้ามาในทันที

                “ถ่ายโฆษณา สิตางศุ์ขอดูConceptโดยรวมก่อนนะคะว่าเกี่ยวกับอะไร ถ้าเป็นคู่รักสิตางศุ์ไม่รับ ถ่ายแบบก็เหมือนกัน สิตางศุ์ไม่รับชุดว่ายน้ำหรือชุดโป๊นะคะ อีกอย่างใครจะเป็นช่างภาพสิตางศุ์ก็ขอทราบด้วย งานอีเว้นท์ถ้าแค่ไปเดินแบบหรือโชว์ตัวก็ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ไม่ให้สัมภาษณ์หลังเลิกงาน ส่วนเรื่องออกรายการคู่นั้นตัดไปเลยค่ะ สิตางศุ์ไม่รับ”

 

                หลังจากที่ฟังเงื่อนไขในการรับงานที่ถูกรายงานผ่านผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์ ภายในห้องประชุมก็เงียบเสียงมองหน้ากันไปมาโดยไม่รู้จะพูดอะไรดี

                สิตางศุ์เป็นนักแสดงในสังกัดที่เรื่องเยอะที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยมีมา แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่เจ้าตัวจะจู้จี้ขนาดนี้มาก่อน ส่วนใหญ่ก็ขอแค่ห้องพักส่วนตัวหรือไม่ก็ขอสวัสดิการพิเศษที่พวกเขาจัดให้ได้ จะมากหน่อยก็เอาแต่ใจร้องว่าขอถอนตัวแต่พอมีอะไรปลอบใจก็กลับไปทำงานโดยดี นี่เป็นครั้งแรกที่สิตางศุ์นั้นขอรายละเอียดทั้งหมดก่อนที่จะรับงานซึ่งถ้าจะบอกว่าเกินไปก็ไม่ใช่ เพราะในสัญญาก็ระบุชัดเจนว่านักแสดงในสังกัดมีสิทธิ์ในการตัดสินใจในการรับงาน70% สิตางศุ์ทำอย่างนี้ไม่ได้ปฏิเสธงานแต่งานจะต้องมีคุณภาพพอให้เธอทำ มันก็ดูสมเหตุสมผลดีกับการเป็นนักแสดงหญิงชั้นแนวหน้า.....แต่มันทำให้พวกเขาทั้งหมดลำบากใจ เพราะคนที่อยากดันไม่ใช่สิตางศุ์แต่เป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ที่นั่งอยู่ในที่ประชุมด้วยคนนี้ต่างหาก

                “สิตางศุ์จะทำตามใจตัวเองมากไปแล้วนะ!”จู่ๆคนในห้องประชุมก็โวยวายขึ้นมาพร้อมกับมองไปที่ประธานบริษัทที่ยังคงขมวดคิ้วไม่พูดไม่จา

                “สิตางศุ์ไม่ได้บอกว่าไม่รับงานนะครับ เธอแค่ขอดูเนื้องานก่อนว่าเหมาะกับเธอไหม ถ้าไม่เหมาะสมจนเธอทำงานออกมาไม่ดี ชื่อเสียงของเธอจะเสียหาย”

                “ทุกวันนี้ข่าวฉาวๆของสิตางศุ์ไม่มากพออีกหรอ....จะมากังวลอะไรตอนนี้!

                “แต่ข่าวที่เกิดขึ้นก็ไม่มีมูลความจริงสักนิดเลยนะครับ ช่วงหลังๆมานี้สิตางศุ์ก็มีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น ส่วนเรื่องข่าวล่าสุด สิตางศุ์ก็บอกแล้วว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด”พีทปรายตามองศุทธวีร์ คู่กรณีที่อยู่ในรูปภาพจากข่าวจากนั้นก็ดึงสายตากลับมามองชูชัยซึ่งเป็นประธานบริษัทอีกครั้ง

                “ให้สิตางศุ์รับทุกงานโดยไม่มีข้อแม้ ถ้ายังไม่ยอมก็บอกไปว่าเธอจะไม่ได้รับบทอะไรจากช่องอีกและจะไม่ได้รับการสนับสนุนอะไรจากสังกัดด้วย”คำพูดของประธานชูชัย ทำให้คนที่สนับสนุนศุทธวีร์และไม่ชอบหน้าสิตางศุ์ต่างก็ยกยิ้มอย่างพอใจที่เห็นประธานเลิกมุ่งหน้าตามใจนักแสดงสาวเอาแต่ใจคนนี้สักที

                “ท่านประธานครับ!

                “ไปพูดกับสิตางศุ์ให้ดี ให้เธอรับงานให้ได้ ส่วนคุณผมจะให้ย้ายไปเป็นผู้จัดการส่วนตัวของพิมพ์ดาวกับศุทธวีร์แทน”เมื่อถูกคนจ่ายเงินเดือนมองหน้าสั่งงาน พีทก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไรอีกนอกจากในใจที่มีแต่ความอึดอัดคับแค้น

                สิตางศุ์ไม่มีคิวถ่ายละครสองสามวันนี้จึงอาศัยความขี้เกียจนอนเล่นอยู่ที่บ้านเพื่อพักสมองที่ตึงเครียดมาหลายวัน ระหว่างที่นอนมองเพดานห้องนอน หญิงสาวนึกไปถึงภาพที่อยู่ในโทรศัพท์ส่วนตัวของวราทิตย์ก็ลุกขึ้นมานั่งคิดว่าเพราะอะไรชายหนุ่มถึงให้ลูกน้องคนสนิทมาตามติดเธอ

                ชีวิตก่อนเธอเคยเจอประภพ ลูกน้องหรือเรียกว่าคนติดตามของวราทิตย์ครั้งหนึ่ง ตอนนั้นชายหนุ่มมีข่าวรักๆใคร่ๆอยู่กับพิมพ์ดาว แต่เจ้าตัวไม่เล่นด้วยทำให้มีรูปหลุดออกมาว่าทั้งสองพากันขึ้นคอนโดฯ มีรูปกอดจูบอยู่ที่ลานจอดรถอย่างไม่อายฟ้าดิน ตอนนั้นคนรักเก่าของเธอกำลังมีชื่อเสียง การที่มีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับนักแสดงชายคนดังออกมาในลักษณะชู้สาวซึ่งไม่มีมาตลอดทำให้ศุทธวีร์นั้นมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น และนี่ก็เป็นเหตุผลที่เขาบอกกับเธอว่าไม่อยากเปิดตัวและให้ใครรู้ถึงความสัมพันธ์ของเราไม่ได้....แน่นอนว่าเธอเชื่อ

                จากนั้นไม่นานวราทิตย์ที่ทนกระแสสังคมไม่ไหวจนต้องออกมาแถลงข่าวโชว์รูปความจริงให้ดูว่าคนในภาพไม่ใช่เขา แต่มีคนเลียนแบบเป็นเขาต่างหาก ชายหนุ่มเปิดเผยคนสนิทที่ติดตามเขาออกมาเป็นพยานและยืนยันว่าเขามีหลักฐานมากกว่านี้ถ้าไม่เชื่อ นั่นเป็นครั้งที่เธอเห็นประภพผ่านหน้าจอทีวี

                ถ้าไม่ใช่ว่าเคยเห็นคนติดตามคนนี้มาก่อน สิตางศุ์ก็คิดจริงๆว่าวราทิตย์อาจจะได้ภาพเบื้องหลังความชั่วเหล่านั้นโดยบังเอิญ ดังนั้นตอนที่เธอเดินสวนกับทีมงานที่หน้าตาคุ้นเหลือเกิน เธอก็จำได้ทันทีว่าคนๆนี้เป็นใครและทำงานในลักษณะไหน จึงทำให้เดาได้ไม่ยากว่าวราทิตย์คงส่งให้ประภพมาตามติดเธอและนำกลับไปรายงานเขา

                เพียงแต่สิตางศุ์ไม่รู้จุดประสงค์ของนักแสดงหนุ่มว่าทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร?

                “พี่สิตางศุ์!!”เสียงเรียกจากน้องชายที่ตะโกนมาจากด้านล่าง ทำให้ห้วงความคิดของหญิงสาวขาดหายไป จากนั้นก็ลุกขึ้นเดินออกจากห้องตามเสียงเรียก

                “พี่พีทมาหาครับ”ทันทีที่เห็นพี่สาวลงมาจากบ้านด้วยชุดสบายๆ เครื่องหน้าไร้เครื่องสำอางที่ไม่ค่อยเห็นบ่อยนัก ตะวันจึงตื่นตะลึงนิดหน่อยก่อนจะบอกธุระที่รบกวนเวลาพักผ่อนที่นานๆทีจะมีของสิตางศุ์

                “ขอบใจนะ....แล้วนี่กินอะไรมาหรือยัง ให้พี่ทำอะไรให้กินไหม?”

                “เรียบร้อยแล้วครับ พี่สิตางศุ์คุยธุระกับพี่พีทเถอะ....ขอตัวนะครับ”ตะวันหันไปบอกขอตัวกับผู้จัดการส่วนตัวของพี่สาวก่อนจะเดินขึ้นไปบนบ้านอย่างรู้หน้าที่

                “วันนี้คุณพีทเข้าประชุมแทนสิตางศุ์ไม่ใช่หรอคะ แล้วทำไมมาหาสิตางศุ์ถึงบ้านได้”จริงๆแล้ววันนี้นักแสดงสาวมีเข้าไปประชุมเรื่องของการรับงานคู่กับศุทธวีร์ แต่เพราะไม่อยากเห็นหน้าคนรักเก่าในชีวิตก่อนตอนนี้จึงให้ผู้จัดการส่วนตัวไปทำหน้าที่แทนโดยการนำคำพูดของเธอไปถ่ายทอดให้พวกผู้ใหญ่ในบริษัทฟังและรับรู้โดยทั่วกันทั้งทางตรงและทางอ้อมว่าเธอไม่ยินดีที่จะเป็นบันไดให้ใคร

                “ผมไปประชุมมาแล้ว ทางผู้ใหญ่ก็สรุปมาแล้วถึงได้มาหาสิตางศุ์นี่แหละ”

                “โทรมาก็ได้นี่คะ?”

                “เรื่องมันค่อนข้างพูดยาก ผมมาเองเลยดีกว่า....ทางผู้ใหญ่ไม่ยอมทำตามเงื่อนไขของสิตางศุ์และยืนยันว่าสิตางศุ์ต้องรับงานทุกงานโดยไม่มีข้อแม้ ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะไม่ป้อนงานให้สิตางศุ์อีกแล้วก็ไม่กลัวที่จะผิดสัญญาด้วย เขาอ้างได้ว่าบทไม่เหมาะสมหรือว่าช่วงนี้สิตางศุ์มีข่าวไม่ดี ให้พักงานไปก่อน แน่นอนว่าพวกเขามีสิทธิ์นะ....สิตางศุ์ผมพยายามแล้วจริงๆ”น้ำเสียงของพีทบ่งบอกว่าเขาเองก็อึดอัดใจและแค้นใจแทนนักแสดงที่ดูแล แต่อย่างนั้นเขาเองก็เป็นคนไม่มีปากมีเสียงอะไรเพราะเป็นแค่พนักงานอีกคนหนึ่ง ที่มีกินมีใช้มากกว่าคนอื่นๆเพราะเปอร์เซ็นที่ได้จากค่าตัวของสิตางศุ์ทั้งนั้น

                สิตางศุ์ได้ยินบทสรุปของการประชุมก็นิ่งเงียบไปเพราะไม่คิดว่าทางผู้ใหญ่ในสังกัดทั้งหลายจะเข้าข้างนักแสดงหน้าใหม่อย่างศุทธวีร์โดยไม่สนใจตัวทำเงินอย่างเธอ ซึ่งการที่พวกเขาทำแบบนี้ก็แน่นอนแล้วว่าต้องมั่นใจในตัวชายหนุ่มอย่างมาก

                “อีกอย่าง....คือ....ผมมาดูแลสิตางศุ์ไม่ได้แล้วนะ”

                ยังไม่ทันได้พูดอะไรต่อ สิตางศุ์ก็ได้ยินพีทบอกข่าวอีกเรื่อง จนทำให้เธอตั้งตัวไม่ทันและไม่เข้าใจ

                “ทำไมล่ะคะ?”

                “ผมถูกสั่งให้ไปทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของศุทธ์วีร์แล้วก็พิมพ์ดาว”พีทก้มหน้าตอบ พร้อมกับนึกไปถึงพิมพ์ดาวที่ร้ายกาจคนนั้น กับศุทธวีร์เขาไม่ได้มีความเห็นใดๆเพียงแค่สิตางศุ์ดูไม่ชอบเขาก็ไม่ชอบด้วย แต่ไม่รู้ทำไมกับนักแสดงสาวหน้าใหม่ เขาถึงได้มีความรู้สึกรังเกียจอย่างรุนแรงและไม่ยินยอมพร้อมใจไปทำงานให้ แค่คิดว่าตัวเองจะต้องคอยจัดแจงทุกอย่างและดูแลอย่างดี....ก็เรียกได้ว่าเหมือนตายทั้งเป็น

                “ถูกสั่งให้ไปดูแลพิมพ์ดาวกับศุทธวีร์”สิตางศุ์สบถอย่างไม่พอใจ นี่ทางสังกัดกำลังกดดันเธออย่างมาก เพื่อให้เธอเป็นแท่นให้คนสองคนนี้เหยียบขึ้นไปให้ได้อย่างนั้นสินะ

                “แล้วใครจะมาดูแลสิตางศุ์คะ?”

                “เลขาฯท่านประธาน....คุณกมล”เมื่อสิตางศุ์ได้รับคำตอบก็เพียงแต่ส่ายหน้าให้กับตัวเองอย่างจนใจ คุณกมลเป็นเลขาฯคนสวยแต่วัยไม่ใสของประธานบริษัท ซึ่งคนทั่วไปก็รับรู้ว่าเธอคนนี้เป็นภรรยาน้อยที่อยู่ใกล้ชิดและอยู่นานที่สุดของท่านประธานชูชัย

                “สิตางศุ์ก็หวังว่า การที่ท่านประธานยอมสละเลขาฯแนบกายมาดูแลสิตางศุ์ คงจะไม่มีอะไรพลาดก็แล้วกันนะคะ”ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.446K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,066 ความคิดเห็น

 1. #1957 Benzz Zaza Chokrom (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 18:31
  รำคาณนางเอกโง่จัง
  #1,957
  0
 2. #1745 Nista0227 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 00:02
  -_-....
  #1,745
  0
 3. #690 จ่าา (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 12:47

  อ่าว​ ต้องอยู่จนครบกำหนดหรอ​ จ่ายค่าผิดสัญญา​เองไม่ได้หรอ​ อยู่​ไปเสียสุขภาพจิต​มากเลย

  #690
  0
 4. #542 zezeuiaz (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 14:49
  โอย แม่งเอย โมโหจนจี๊ดขึ้นสมอง จังไรอัปรีย์สิ้นดี
  #542
  0
 5. #465 bangtanna (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 00:03
  งงกับนางเอก อ่านแล้วอึดอัดใจ คืออะไร

  ทำไมไม่เอาหลักฐานที่พระเอกไปเปิดโปง
  #465
  0
 6. #237 สักวัน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 12:56

  ติดตามมมมมม

  #237
  0
 7. #144 PrinceTheLuluch (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 19:33
  รู้นะว่าน้องต้องการให้กาฝากไร้มือไร้ตีนอยู่จุดสูงแล้วดึงมันลงมาจนต่ำเรี่ยตีน แต่ว่าบางทีมันก็ไม่ค่อยสมเหตุผลเท่าไหร่ แต่ถ้าน้องปฏิเสธไม่รับงาน ก็เท่ากับว่าเนื้อเรื่องนี้ไม่มีบทต่อแล้วอ่ะดิ เอาง่ายๆไรท์แม่งขุดหลุมให้นางเอกกูลำบาก5555
  #144
  0
 8. #142 mykray (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 19:26
  น่าโมโหแทนน้อง อยากจะรู้จังว่าร้องทำยังไงต่อไป จะยอมหรือจะแก้เผ็ด

  มันน่าโมโหจริงนะ
  #142
  0
 9. #125 13275 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 18:05
  นี้นางย้อนเวลากลับมาเพื่อมาทำให้คนใกล้ตัวเดือดร้อนหรอไม่เห็นจะทำอะไรได้สักอย่างอ่านไปอ่านมารู้สึกว่ามันไม่โออะไรท์
  #125
  0
 10. #122 Baba (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 16:32

  ง่ายๆสั้นๆ นางเอกคุณสำคัญตัวเองสะเหลือเกิน ปล่อยไปค่ะ โง่! ทนไปค่ะ แทบรอดูหายนะของนางเอกไม่ไหว ล่มจมเมื่อไรเราจะเฮ่ให้ดังรั้นเลย

  #122
  0
 11. #121 milkemiky (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 16:07
  อึดอัดน่ารำคาญจะต้องรอให้มันดังก่อนแล้วค่อยจัดการส่วนตัวเองก็ทน​ มันดูโง่​
  #121
  0
 12. #120 Mui25200511 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 16:06
  ขอให้หายไวๆนะต่ะ รอค่ะ
  #120
  0
 13. #119 iamagril (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 15:52
  เมื่อไหร่จะได้จัดการน้อ
  #119
  0
 14. #118 kook-kook22 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 15:51
  อ่านแล้วอึดอัดใจแทน อยากให้ถึงเวลาน้องจัดการอีพวกบ้านั้นสักที
  #118
  0