มายาแค้น

ตอนที่ 16 : 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,088
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,595 ครั้ง
  22 ส.ค. 62

15


                              “เรียกฉันมามีอะไร?”ทันทีที่ประตูของคอนโดฯหรูเปิดออกจนเห็นหน้าเพื่อนสนิทที่ออกมาต้อนรับ วราทิตย์ที่อารมณ์ไม่ค่อยดีก็เอ่ยปากถามทันที เพื่อที่เขาจะได้รีบกลับห้องของตัวเองไปพักผ่อนสักที

                ตั้งแต่สิตางศุ์เดินออกจากห้องพักส่วนตัวของเขาก็ไม่สนใจกันอีกเลย ไม่มองหน้า ไม่คุยด้วย แม้จะเข้าฉากเล่นละครด้วยกันชายหนุ่มก็รู้สึกได้ว่าหญิงสาวทำตามหน้าที่ ไม่ได้ส่งอารมณ์ของตัวละครออกมา100% จนสุดท้ายแล้วผู้กำกับจึงขอให้มีการถ่ายเพิ่มเติมอีกครั้ง โดยให้เหตุผลว่าไม่ใช่ว่าพวกเขาเล่นไม่ดีแต่ตัวผู้กำกับอยากได้ซีนอารมณ์หนักๆกว่านี้อีกนิด วันนี้น่าจะเหนื่อยเกินไปทำให้ต้องถ่ายฉากเบาๆไปก่อน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ทำงานในวงการมา นี่เป็นครั้งแรกที่วราทิตย์ทำงานไม่ได้ตามที่ต้องการ และพอรู้สาเหตุว่าเกิดมาจากอะไรมันก็ยิ่งทำให้เขาหงุดหงิดไม่หยุด

                “หัวเสียอะไรมาวะ มาๆ....เข้ามาก่อนเดี๋ยวฉันหาอะไรเย็นๆดับร้อนให้”กรณ์เดินนำเพื่อนสนิทที่เขาโทรเรียกให้เข้ามาในห้องก่อนจะเดินเข้าไปที่โซนห้องครัวแล้วหยิบกระป๋องเบียร์เย็นๆออกมาโยนให้แขกที่กำลังหน้ายุ่ง

                ตอนนี้คอนโดฯหรูใจกลางเมืองบนชั้นสูงถูกปรับแต่งให้เป็นที่อยู่ของเจ้าของห้องโดยสมบูรณ์แล้ว ไม่ได้ถูกตกแต่งหวานแหววอย่างครั้งแรกที่รับช่วงต่อจากเจ้าของห้องคนเก่า

                “สรุปโทรเรียกฉันมามีอะไร?”วราทิตย์รับกระป๋องเบียร์มาก็เปิดยกขึ้นดื่มดับกระหายความร้อนรุ่มในใจเมื่อนึกขึ้นได้ว่าห้องๆนี้เคยเป็นของผู้หญิงใจร้ายคนนั้นมาก่อน

                “พอดีฉันเพิ่งเจอภาพเจ้าของห้องคนเก่าในซอกตู้เก็บของ ก็เลยจะวานแกให้ช่วยเอาไปคืนที”กรณ์ชี้ไปยังรูปภาพผ้าใบผืนใหญ่ที่วางพิงอยู่กลางห้อง ชายหนุ่มที่มาเป็นแขกจึงมองตามนิ้วไปเจอใบหน้ายิ้มแย้มยั่วยวนของสิตางศุ์ในยุคที่กำลังรุ่งโรจน์จากการเล่นละครกับเขาเรื่องแรกจนทำให้มีงานถ่ายแบบติดต่อมา และรูปนี้ก็เป็นรูปในตอนนั้นที่น่าจะมีรายการสักรายการนำมามอบให้

                ภาพพอทเทรดของสิตางศุ์ที่ถ่ายให้เห็นถึงเสน่ห์ที่น่าค้นหาในตอนนั้นผ่านกิ่งดอกไม้สีชมพู ทำให้วราทิตย์นิ่งมองพลางคิดไปถึงครั้งแรกที่ตัวเองได้เจอกับผู้หญิงคนนี้ ตอนนั้นเขาเข้าวงการมาได้สักสามหรือสี่ปี เล่นละครมาหลายเรื่องก็จริงแต่ไม่มีเรื่องไหนที่ทำให้เขารู้สึกสนุกเท่ากับเรื่องที่ได้เล่นกับนักแสดงหญิงหน้าใหม่แสนสวยทรงเสน่ห์ที่กล่าวขานกันว่ามีความสามารถ ช่วงถ่ายละครสิตางศุ์เป็นคนตั้งใจอ่านบทมากๆจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้และบวกกับนิสัยขี้เหวี่ยงวีนของเจ้าตัวตั้งแต่ที่ละครยังไม่ออนแอร์ หญิงสาวจึงเริ่มมีกระแสข่าวเสียหายออกมาเป็นระยะๆ เขาเองก็เห็นว่าเธอทำตัวไม่เหมาะสม ก็เลยไม่อยากเข้าไปยุ่งด้วยเพราะกลัวว่าจะมีข่าวเสียหายติดมาในตอนนั้น

                “แล้วแกทำไมไม่เอาไปคืนเอง เบอร์ผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์ก็มีไม่ใช่หรือไง?”วราทิตย์ละสายตาจากดวงตาที่มีชีวิตชีวาในภาพแล้วหันไปถามเจ้าของห้องด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย

                “โทรไปแล้ว แต่แม่ดาราดังบอกว่าให้เอาไปทิ้งที่ไหนก็ได้หรือจะเอาไปเผาเป็นเชื้อเพลิงที่ไหนก็ตามใจ....แต่ละคำพูดช่างเหมาะกับฉายานักแสดงสาวจอมเหวี่ยงและเอาแต่ใจจริงๆ”พูดถึงนักแสดงสาวที่สวยแต่รูปทีไร กรณ์ก็รู้สึกเสียดายภาพลักษณ์ภายนอกของสิตางศุ์เหลือเกิน ทำไมสวรรค์ถึงได้บันดาลให้คนรูปร่างหน้าตาดีขนาดนี้กลับมีนิสัยแย่ๆไปได้

                “แล้วแกมาใช้ฉันเนี้ยนะ?”ปลายเสียงของวราทิตย์ดังขึ้นเล็กน้อยเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าเขาเริ่มหมดความอดทน

                “ก็แกถ่ายละครอยู่กับเจ้าหล่อนตอนนี้ไม่ใช่หรือไง ฉันไม่ใช่พวกทำลายข้าวของที่สวยงามได้ลงคอหรอกนะ”หากว่าภาพตรงหน้าเป็นภาพของคนธรรมดาๆทั่วไป เจ้าของห้องคนใหม่อย่างเขาก็คงจะทิ้งไปอย่างไม่ลังเลสักนิด แต่ภาพของสิตางศุ์มองยังไงก็สวยจนเห็นมันอยู่ในถุงขยะแล้วถูกทำลายไม่ลงจริงๆ

                วราทิตย์มองหน้าเพื่อนสนิทสลับกับภาพของสิตางศุ์ที่ตั้งอยู่กลางห้องก็ขมวดคิ้ว ถ้าเป็นเมื่อหลายวันก่อนเขาคงรับปากเอารูปไปคืนให้อย่างไม่รู้สึกอะไร แต่เพราะเจอเหตุการณ์และคำพูดของหญิงสาวในวันนี้ เลยทำให้เขารู้สึกไม่อยากที่จะเข้าไปยุ่งด้วย

                “ไอ้ซัน?!

                “ว่า?”

                “นั่งเงียบอะไรอยู่ได้....สรุปแกช่วยฉันเอารูปไปคืนสิตางศุ์ให้หรือเปล่า?”เห็นเพื่อนทำท่าไม่สนใจ กรณ์จึงเอ่ยปากเร่ง เขาไม่อยากไปเจอหน้าของเจ้าของห้องคนเก่าตัวเป็นๆ นอกจากจะไม่ชอบเรื่องนิสัยแล้ว เขาก็กลัวจริงๆว่าตัวเองจะเปลี่ยนสเปคของตัวเอง ก็อย่างที่เขาเคยบอกไว้ว่าแค่เสียงของหญิงสาวก็ทำเอาเขาเคลิ้มไปตั้งหลายวัน

                “ไม่อยากยุ่งไม่เข้าเรื่องอีกวะ”วราทิตย์ตอบส่งๆ

                “แสดงว่า.....แกไปยุ่งเรื่องอะไรของเจ้าหล่อนจนถูกว่ามาใช่ไหม?”จากคำว่าอีกที่ออกจากปากเพื่อนสนิท ทำให้กรณ์ย้อนถามด้วยความสงสัย ถึงยังไงเขาก็รู้จักกับวราทิตย์มานาน ไม่แปลกที่จะจับอะไรผิดสังเกตได้อย่างรวดเร็ว

                “ยุ่ง!

                ทันทีที่ชายหนุ่มพูดสวนกลับไปเมื่อถูกเพื่อนสนิทพูดตรงจุด บรรยากาศในห้องก็เงียบลง ต่างคนต่างตกอยู่ในภวังค์ของตัวเองในช่วงเวลาสั้นๆ

                “ไอ้ซัน....แกชอบสิตางศุ์ใช่หรือเปล่า?”คำถามที่เจ้าของห้องถาม ทำให้วราทิตย์ที่เพิ่งดึงตัวเองกลับมาสู่โลกในความจริงถึงกับเลิกคิ้วสูงด้วยความแปลกใจ

                “อะไรทำให้แกคิดอย่างนั้น?”

                “ก็แกดูมีปฏิกิริยาแปลกๆบางอย่างเกี่ยวกับสิตางศุ์ ฉันรู้จักกับแกมานานนะ ท่าทางของแกเวลาอยู่กับผู้หญิงคนอื่นจะเฉยๆ ยิ้มปลอมๆเสียมากกว่า ไม่เคยมีใครทำให้แกหัวเสียได้จริงๆมาก่อน ขนาดแฟนเก่าแก....แกก็คบแบบไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยซ้ำ ไม่รวมท่าทางปกป้องสิตางศุ์เมื่อคราวก่อนที่ฉันเรียกเธอไม่ดีอีก ฉันเลยคิดว่าแก....น่าจะชอบแม่นักแสดงสาวนั่นเข้าให้แล้วก็เท่านั้นเอง”เพราะรู้เบื้องลึกเบื้องหลังของวราทิตย์อย่างดี ทำให้ที่ผ่านมาเขาไม่เคยคิดว่าผู้ชายอย่างเพื่อนสนิทจะชอบใครจริงๆได้ ไม่ว่าภายนอกชายหนุ่มจะดูอบอุ่นแค่ไหนก็ตามแต่ความจริงๆแล้ววราทิตย์สามารถแสดงละครว่าชอบคนๆนั้นได้จนอีกฝ่ายเชื่ออย่างสนิทใจ

                กับแฟนเก่าที่เลิกกันไปก่อนที่ชายหนุ่มจะเข้าวงการ ใครๆก็ต่างพากันอิจฉา พูดได้ว่าทั้งคู่เป็นคู่รักที่เหมาะสมมากที่สุดคู่หนึ่ง แต่พอถึงเวลาที่วราทิตย์เบื่อ เขาก็ทิ้งไปอย่างไม่ใยดี ชายหนุ่มเป็นคนเบื่อง่าย อะไรที่ไม่น่าสนใจหรือรั้งเขาไว้ได้นานๆก็จะเปลี่ยนเป้าหมายทันที แต่ยังดีที่พอทำงานในวงการแล้ว บทบาทที่ได้รับมามักจะไม่ซ้ำกัน นั่นทำให้วราทิตย์มีอะไรยึดเหนี่ยวเอาไว้ไม่ไปหาเรื่องทำร้ายจิตใจใครเล่นๆเพราะความขี้เบื่อของตัวเองอีก

                “แกคิดมากไปแล้วไอ้กรณ์ ฉันยอมรับนะว่าช่วงนี้สิตางศุ์ทำให้ฉันที่กำลังเบื่อๆกับงานวงการมีชีวิตชีวาขึ้นมา แต่ก็เป็นแค่ความสนใจเฉยๆ ไม่ได้มีความรู้สึกชอบอย่างที่แกบอกหรอก?”

                “แน่ใจหรอ?”

                “อืม....ฉันกับสิตางศุ์ร่วมงานกันมานานแล้วนะ ถ้าฉันจะชอบผู้หญิงคนนี้จริงๆก็ควรจะชอบไปตั้งนานแล้ว ไม่ปล่อยเวลาผ่านมาหลายปีแบบนี้หรอก”วราทิตย์ตอบเพื่อนสนิท พร้อมกับนึกไปถึงเรื่องราวต่างๆช่วงนี้ที่ผ่านมา สิตางศุ์มักจะทำเรื่องที่น่าสนใจจนทำให้เขาถอนสายตาไปจากเธอไม่ได้ ทุกอย่างที่ทำดูลึกลับและมีอะไรซับซ้อนที่เขายังไม่รู้ว่าต้องเริ่มมองดูเธอจากตรงไหน แต่ที่แน่ๆเขาชอบมองดูเธอกำจัดเสี้ยนหนามที่เกะกะขวางทางไปอย่างช้าๆมีแผนการ

                ใช่แล้ว....วราทิตย์ชอบมองดูหญิงสาวชักสีหน้าไม่พอใจใส่นักแสดงหน้าใหม่ที่พยายามเข้ามาทำความรู้จัก ชอบมองเธอพูดจาเหน็บแหนมพิมพ์ดาวที่เข้ามาวุ่นวายและไร้ระเบียบวินัยในการแสดง ชอบมองเธอเหวี่ยงใส่ทีมงานที่ชอบนินทาเธอลับหลังแต่ไม่สามารถรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองให้ดี และที่สำคัญที่สุด สิตางศุ์เหมือนจะชอบทำเรื่องบังเอิญได้เก่งมากๆ ตั้งแต่ครั้งนั้นที่พบกันแล้วเจอคำพูดแปลกๆของหญิงสาวสิตางศุ์ขอโทษนะคะที่ตัดหน้า แต่ถ้าจะแนะนำก็ให้ถ่ายรูปด้วยน่าจะชดเชยกันได้คำพูดนี้นอกจากสะกิดให้เขาสนใจเธอแล้ว มันยังคงมีความรู้สึกอยากรู้อยากเห็นเพิ่มเข้ามาอีกด้วย

                ชายหนุ่มเป็นพวกมีสติและใช้สมองมาตลอด ดังนั้นเขารู้ตัวเองเสมอว่าตัวเองแค่ชอบหยอกสิตางศุ์เล่นเท่านั้น ไม่ได้คิดว่าจะชอบเธอได้จริงๆ ด้วยนิสัย ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต เขากับเธอเรียกได้ว่าอยู่กันละขั้ว เดินบนทางคู่ขนานไม่มีทางมาบรรจบลงด้วยกันได้อย่างแน่นอน

                และเขาเองก็รู้มาตลอดว่านักแสดงสาวคนนี้.....ไม่ใช่สเปคของตัวเองเลยสักนิด

 

                ในท้ายที่สุดแล้วเขาก็แบกภาพถ่ายของสิตางศุ์กลับมาที่คอนโดฯจากคำขอของเพื่อนสนิทที่ทำใจเอาไปทิ้งไม่ลง เขาจึงต้องจำใจรับปากว่าจะเอาภาพนี้ไปคืนให้ในที่สุด

                “นายกลับมาแล้วหรอครับ”ทันทีที่เห็นว่าประตูห้องถูกเปิด ประภพที่ยืนรอเจ้านายอยู่นานมากก็เดินเข้ามาช่วยเจ้านายยกของในมือ และเมื่อเห็นว่าเป็นภาพของสิตางศุ์ ก็ได้แต่ขมวดคิ้วอย่างอึดอัดใจ

                “อืม....ว่าแต่นายมาที่นี่ทำไม ฉันให้คอยไปตามสิตางศุ์ไม่ใช่หรอ?”

                “คุณสิตางศุ์รู้ตัวแล้วครับ ก็เลยสั่งให้ผมกลับมาบอกนายว่าเลิกยุ่งเรื่องของเธอสักที”

                ประภพไม่คิดว่าชีวิตนี้จะถูกผู้หญิงตัวเล็กๆจับความเคลื่อนไหวของตัวเองได้ ทั้งๆที่ตัวเองนั้นปลอมตัวเข้าไปแทรกแซงตามที่ต่างๆอย่างแนบเนียนไม่เป็นจุดสนใจ แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรจู่ๆสิตางศุ์ที่กำลังจะขึ้นรถน้องชายกลับชะงักหันมามองหน้าเขาที่แกล้งยกของออกไปทิ้ง

                ตามสิตางศุ์มานี่หน่อย

                สายตาและคำพูดของนักแสดงสาวไม่ต่างอะไรกับเจ้านายของเขาสักนิด มันทำให้เขาใจเต้นอย่างบอกไม่ถูกแต่ก็เดินตามไปและคิดว่ายังไงหญิงสาวก็ไม่มีทางรู้ว่าเขาเป็นใครและมาทำอะไร

                คุณเป็นคนของคุณซันใช่ไหมคะ....คุณประภพ?

                ทันทีที่สิตางศุ์พูดชื่อของเขาออกมา นอกจากทำตาโต ทุกส่วนในร่างกายก็เหมือนกับถูกแช่แข็ง ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ไม่รู้ว่าจะตอบว่าอะไร เพราะสายตาที่มองมาก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเธอรู้ทุกอย่าง

                “นายจะบอกว่าสิตางศุ์รู้ว่านายเป็นใคร”

                “ครับ”ประภพตอบพลางมองไปยังรูปภาพของสิตางศุ์ที่วางพิงเอาไว้อย่างไม่เข้าใจ ก่อนหน้านี้เขาก็คอยตามวราทิตย์ซึ่งเป็นเจ้านายมาตลอด แต่ก็ได้แต่ตามห่างๆไม่ได้ทำอะไรมีพิรุธสักนิด อะไรที่ทำให้สิตางศุ์รู้ว่าเขาเป็นลูกน้องของชายหนุ่มที่แสดงละครร่วมกัน

                ฝากไปบอกคุณซันด้วยนะคะว่าให้เลิกยุ่งเรื่องของสิตางศุ์ได้แล้ว

                เอ่อ....แต่....

                ‘สิตางศุ์เตือนไว้ก่อนนะคะ ว่าถ้าเขายังยุ่งไม่เข้าเรื่องอีก สิตางศุ์ก็จะไม่ไว้หน้าเขาเหมือนกัน

                ท่าทางของนักแสดงสาวขู่ขวัญชายฉกรรจ์อย่างเขาได้อยู่หมัด จนทำให้เขาไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากกลับมารอเจ้านายและเล่าเรื่องทุกอย่างให้ฟัง

                “ผมขอโทษครับที่ทำทุกอย่างล้มเหลว”ประภพก้มหน้าเตรียมตัวโดนลงโทษที่ทำงานพลาด ซึ่งเป็นเรื่องที่วราทิตย์นั้นให้อภัยไม่ได้มากที่สุด

                “กลับไปก่อนเถอะ ฉันขอคิดอะไรสักเดี๋ยว”

                วราทิตย์ไล่ลูกน้องมือดีออกไปโดยไม่พูดอะไรอีก ได้แต่ทิ้งตัวลงบนโซฟาตัวนุ่มมองดูในแววตาของคนในภาพถ่ายอย่างครุ่นคิด

                .........สิตางศุ์.........

                เพื่อนร่วมงานของเขาคนนี้มีอะไรที่ทำให้เขาต้องจับตามองเยอะจริงเชียว!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.595K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,066 ความคิดเห็น

 1. #2042 Jaruwantuamtho1 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มกราคม 2564 / 20:20
  วราทิตย์คือพระเอกจริงๆเหรอสำหรับเราแม่งเป็นตัวละครที่โครตน่ารำคาญเลยอ่ะ เหมือนพวกโรคจิตที่เห็นสิ่งรอบตัวเป็นเรื่องสนุกชอบยุ่งกับชีวิตขอสิตางคุ์เกินไปอ่ะ
  #2,042
  0
 2. #1516 เต่าน้อยอารมณ์ดี (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 17:18
  ซันค่อนข้างโรคจิตไปนะ รู้จักสนิทสนมก็เปล่า ตามติดเป็นสต็อกเกอร์
  #1,516
  0
 3. #1406 Lady Luna (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 02:31
  เราชอบสิตางคุ์นะ ไม่มีใครเสแสร้งได้100เปอร์เซ็นต์ หรือเปลี่ยนนิสัยได้จากหน้ามือเป็นหลังมือได้หรอก ต่อให้เปลี่ยนยังไงมันก็ต้องมีเศษเสี้ยวเดิมๆอยู่ดี เราว่าสิตางคุ์เธอเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรก มันคือนิสัยของเธอ เธอไม่ผิดที่เธอจะระแวงนะ เป็นเราเราก็ระแวง ใครที่ไหนไม่รู้ สนิทรึเปล่าก็ไม่ มาออกปากจะช่วยอ่ะ แต่เพราะมองในมุมนักอ่านไง รู้ว่าคุณซันเป็นพระเอก แต่สิตางคุ์ไม่รู้นี่ เป็นอินี่เผลอๆไม่เดินเฉียดเลยนา
  #1,406
  0
 4. #236 สักวัน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 12:48

  ติิิิิิิิิิดตามมมมมม

  #236
  0
 5. #196 miyumiyu (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 23:33
  จำคำตัวเองไว้นะคุณพี่
  #196
  0
 6. #188 Dreammimi1 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 17:40
  อ้าว?

  รู้ได้ไง
  #188
  0
 7. #117 babibam1a (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 10:58
  อวดเก่งจนน่ารำคาญเหมือนจะฉลาดขึ้นแต่ก็นะ5555
  #117
  0
 8. #116 Zeveena_Dj (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 19:55
  มาต่อไวๆนะคะ สนุกๆมากๆค่ะ ไรท์
  #116
  0
 9. #115 mykray (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 20:02
  น้องรู้ได้ไง คุณซันจำคำตัวเองไว้ให้ดีๆนะคะ
  #115
  0
 10. #114 Veneta (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 19:46

  ปล่อยนางไปค่ะ คิดได้แค่นั้นก็ปล่อยให้นางทำต่อไปทนต่อไปเถอะ มีแต่ทำร้ายตัวเองทั้งนั้น ชาติก่อนโง่ ชาตินี้บอกว่าแกล้งโง่หรือโง่จริงก็ไม่รู้ นางไม่ได้เดือดร้อนคนเดียวนะค่ะแต่คนในครอบครัวก็เดือดร้อนไปกับนาง ชาติที่แล้วบอกตัวเองทนมารเจ็บปวด ชาติที่แล้วครอบครัวนางคงไม่เจ็บปวดเลยมั้ง ตอนแรกอ่านบทนำแล้วน่าสนใจ ตอนนี้ก็สนใจนะค่ะ สนใจว่านางเอกของเรื่องจะโดนอะไรบ้างไม่คิดว่านางจะไปทำใครเค้าหลอกมีดีแค่คิดในใจแค่นั้นและนางอ่ะ

  #114
  0
 11. #112 THIP02112528 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 18:52

  มาอีกๆๆ ลุ้นๆๆ
  #112
  0
 12. #111 Someonepp (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 18:43
  ลุ้นต่อไป.....
  #111
  0
 13. #110 Yunha (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 18:42

  อ้าววววแล้วตกลงจะรักกันได้ไหมนิคู่นี้

  #110
  0