มายาแค้น

ตอนที่ 13 : 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,461
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,693 ครั้ง
  17 ส.ค. 62

12


               เม้าท์ทั้งคืน นักแสดงหญิงคนดังตัวย่อ ส. ที่กำลังถ่ายละครตอนนี้กำลังมั่วผู้ชายหลายคน!’

                หัวข้อข่าวที่พาดหัวหนังสือพิมพ์ในหน้าบันเทิง ทำเอาคนทั้งหลายต่างพากันจับโยงนักแสดงในวงการไปมาว่าใครที่กลายเป็นข่าวอันโด่งดังในเช้าวันนี้

                คนเขาเม้าท์กันให้แซ่ดเลยค่ะ ว่านักแสดงสาวคนดังคนนี้เนี้ย ส่งสายตาหวานเชื่อมให้กับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่หล่อกรุบๆตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องเลยด้วยซ้ำ เช้าหว่านตามองคนนั้น แต่ตอนเย็นย่ำค่ำมืดกลับมาหนุ่มนอกวงการใส่ชุดนักศึกษามารับ อู้ยยยยยยยย อะไรจะแซ่บเบอร์นี้คุณผู้ชม

                ‘นี่....คุณน้องเองก็ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างจากวงในสุดๆ ว่านักแสดงสาวกำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นกับนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ แต่ตอนอยู่ในกองต้องทำเป็นไม่รู้จักกัน แต่เปิดกล้องไม่เท่าไรก็ทนไม่ได้จนต้องวางแผนสลับราง ไล่ผู้จัดการกลับก่อนเพื่อจะได้อยู่สองต่อสองกับผู้ แล้วก็แว๊บไปกินหญ้าอ่อนวัยใสแบบไม่มีใครรู้

                ‘ไม่รู้จะสงสารหรืออิจฉาดีนะคุณพี่ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่านักแสดงหนุ่มรายนี้จะทนนิสัยเหวี่ยงวีนเอาแต่ใจของแม่นักแสดงสาวคนดังได้หรือเปล่า กลัวว่าพอปิดกล้องปุ๊บ ก็แยกทางปั๊บ

                ‘แล้วน้องนักศึกษาวัยใสล่ะคะ?

                ‘ได้ยินว่าควงเล่นๆ ไม่ได้จริงจังแต่คนที่จริงจังน่ะคือนักแสดงหน้าใหม่ต่างหากถ้าไม่เชื่อเรามีหลักฐานค่าเสียงกรี๊ดที่ดังขึ้นจากในห้องส่ง ทำให้คนที่ยืนอยู่หน้าจอโทรทัศน์ตอนนี้กำทัพพีในมือแน่นจ้องมองไปยังรูปภาพที่จงใจทำให้มองไม่ชัด แต่ก็เดาได้ไม่ยากว่าคนในรูปเป็นใคร

                ภาพของสิตางศุ์ที่ดูคล้ายกับกำลังกอดอยู่กับศุทธวีร์อย่างมีอะไรแอบแฝงที่โชว์หราเต็มหน้าจอ ทำให้เจ้าตัวหวนนึกไปถึงเรื่องเมื่อคืนที่เธอสะดุดทำท่าจะล้มล้ม ความรู้สึกที่มีคนจงใจเอาขาออกมาขัดไม่ให้ได้ตั้งตัวทำให้ร่างบางทรงตัวไม่อยู่จนถลาไปข้างหน้า แน่นอนว่ามีมือของชายหนุ่มเข้ามาประคองรับไว้อย่างรู้จังหวะ

                “แผนชั่ว!”สิตางศุ์กัดริมฝีปากสีชมพูระเรื่อของตัวเองอย่างโกรธแค้น ศุทธวีร์คนรักเก่าของเธอในชีวิตก่อนไม่ได้เปลี่ยนไปสักนิด ผู้ชายที่พร้อมจะเหยียบเธอขึ้นไปโดยไม่สนว่าเธอจะพังพินาศยังไง แบบนี้มันทำให้เธอยิ่งเจ็บใจที่ชีวิตก่อนเคยทำทุกอย่างให้เขาอย่างโง่งม

                “พี่สิตางศุ์!”ตะวันวิ่งลงจากบันไดลงมาก็พบว่ากับข้าวที่อยู่ในครัวเกิดควันโขมง โดยแม่ครัวเอาแต่ยืนจ้องโทรทัศน์ไม่ยอมขยับ กว่าจะรู้ตัวต่างคนก็ต่างวิ่งหาน้ำกันมาดับไฟ......

                “สิตางศุ์ขอโทษนะคะ พอดีว่าเหม่อไปหน่อย”สิตางศุ์เอ่ยปากขอโทษคนในครอบครัวที่ทำให้บ้านเกือบไฟไหม้เพราะความประมาทของตัวเอง

                “ไม่เป็นไรหรอกลูก....ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก”ดิเรกพูดปลอบพร้อมกับส่งสายตาให้กับภรรยาที่กำลังมองลูกสาวด้วยความเป็นห่วงและมีเรื่องอย่างพูด

                “สิตางศุ์?”

                “คะ?”เมื่อถูกคนเป็นแม่เรียก สิตางศุ์ที่กำลังรู้สึกผิดก็รีบเงยหน้าขึ้นมองเพื่อรอคำตำหนิ

                “ช่วงนี้มีอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าลูก แม่เห็นสีหน้าสิตางศุ์ไม่ดีเลย”เพราะสิตางศุ์ทำงานเช้าและกลับมาดึกมาก ช่วงวันหยุดแม้จะอยู่บ้านหลังเดียวกันแต่สีหน้าและท่าทางของลูกสาวทำให้อนงค์เป็นกังวล บางครั้งดูเหม่อลอยเรียกเท่าไรก็ไม่ได้ยิน บางครั้งก็มีสีหน้าสิ้นหวังที่ฉายชัดปรากฏให้เห็น

                “ไม่มี.....”

                “เห้ย!!!!!”ยังไม่ทันที่จะได้ตอบคำถาม เสียงร้องลั่นของน้องชายที่เล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ทำให้คนที่นั่งอยู่ต่างพากันหันไปมองเขาด้วยความไม่พอใจกับความไร้มารยาท

                “พี่สิตางศุ์....ดูดิ!”ตะวันหันหน้าจอโทรศัพท์ในมือออกมาให้คนบนโต๊ะได้ดู แน่นอนว่าเป็นรูปดังประจำวันนี้ที่ใครๆก็รู้ว่าเงาของผู้หญิงคือสิตางศุ์แน่นอน

                “แล้วยังเขียนอีกว่านักแสดงสาวคบซ้อนกับเด็กมหาลัย ไอ้เด็กที่ว่านี่ผมแน่ๆ....ข่าวทำไมเขียนได้มั่วๆแบบนี้?!!

                “พี่อยู่ในวงการยังไงก็ต้องมีข่าวแบบนี้อยู่แล้ว เมื่อวานพอดีว่าสะดุดล้มแล้วก็มีคนเข้ามาช่วย ไม่คิดว่าจะกลายมาเป็นข่าวแบบนี้เหมือนกัน”สิตางศุ์พยายามข่มความโกรธได้แต่ยกยิ้มเย็นๆและอธิบายให้ครอบครัวสบายใจด้วยความที่รู้อยู่เต็มอกว่าพ่อแม่ไม่อยากให้เธอเข้าวงการบันเทิงก็เพราะกลัวว่าจะมีข่าวไม่ดีแบบนี้เกิดขึ้น

                “ไม่ไหวเลย พ่อว่าสิตางศุ์ออกมาช่วยพอทำธุรกิจดีกว่า อย่าไปทำงานที่มีแต่เรื่องโกหกแบบนี้เลย”

                ถ้าไม่เกิดเรื่องในชีวิตก่อน สิตางศุ์คงจะตอบรับที่จะออกจากวงการได้อย่างง่ายดาย แต่ตอนนี้เป้าหมายสำคัญของเธอคือการแก้แค้น ดังนั้นตราบใดที่ความปรารถนาของเธอยังไม่ถูกทำให้สำเร็จ เธอจะยอมถอยก่อนไม่ได้ หญิงสาวไม่ยอมเป็นเหยื่อให้คนอื่นเชือดได้ง่ายๆอีกต่อไปแล้ว

                “ยังไม่ถึงเวลาค่ะ รออีกหน่อยนะคะ สิตางศุ์จะก้าวขาออกมาจากวงการมายาที่แสนหลอกลวงนี้เอง”

 

                สิตางศุ์เดินคุยเล่นมากับผู้จัดการส่วนตัวโดยมีทีมงานต่างพากันมองพร้อมกับก้มหน้าซุบซิบนินทาไม่ยอมหยุด ตอนนี้พีทเองก็ไม่สบายใจ แต่เมื่อเห็นอาการไม่แยแสรอบข้างของนักแสดงสาวแล้ว เขาก็เบาใจลงไปได้หลายส่วน

                “ไม่คิดเลยเนาะว่าจะเป็นคนแบบนี้ มั่วมากเลย”

                “สงสารคุณธีม ไม่รู้ว่ามารยาหญิงของนักแสดงเป็นยังไง ดูสิ....กำลังจะโด่งดังในแง่ดีๆต้องมีข่าวคาวๆกับสิตางศุ์ก่อน มีมลทินแย่เลย”

                “ก็คิดไว้อยู่แล้วว่าสันดานคนเรามันแก้ไม่ได้หรอก ต่อให้พยายามทำตัวดีให้มีข่าวดีแค่ไหน แต่ทำได้ไม่เท่าไรก็ไม่ใช่ตัวเอง แปปเดียวก็หางโผล่แล้ว!

                ตลอดทางที่เดินมา เนื้อหาในคำนินทาก็ไม่พ้นคำพูดพวกนี้ บางคนก็จงใจให้ได้ยิน บางคนก็มีมารยาทหน่อยก็เงียบเสียงลง ซึ่งสิตางศุ์ก็ยังคงรักษารอยยิ้มไว้อยู่บนใบหน้า แต่สิ่งที่แสดงออกมาถึงความรู้สึกจริงๆคือดวงตาที่เต็มไปด้วยไฟโกรธแค้น

                “สิตางศุ์ ผมว่า....”

                “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ก็แค่ข่าวดังช่วงระยะเวลาสั้นๆ อีกอย่างในข่าวก็ไม่ได้บอกสักหน่อยว่าเป็นใคร ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูดนะคะ ซึ่งตัวสิตางศุ์เองก็ไม่ได้สนใจหรอกนะคะว่าใครจะคิดยังไง เพราะคนที่สิตางศุ์สนใจมีแค่ตัวเองกับคนที่เชื่อใจสิตางศุ์เท่านั้น”ระหว่างที่เดินทางมา เธอเปิดเช็คแฟนเพจของตัวเองและพบว่าคนในนั้นพยายามให้กำลังใจเธอและยังแสดงความรักออกมาอย่างล้นหลาม อีกอย่างการกระทำต่อแฟนคลับในเรื่องดีในช่วงสั้นๆของเธอนั้นส่งผลเล็กๆน้อยๆแล้ว

                ผมเป็นแฟนคลับของคุณสิตางศุ์ เรื่องรูปที่บอกว่าคุณสิตางศุ์กอดกับผู้ชายอีกคนผมไม่รู้ว่ายังไง แต่เรื่องเด็กนักศึกษาผมยืนยันได้ว่านั่นเป็นน้องชายของคุณสิตางศุ์ เพราะผมเคยเห็นเธอไปกินข้าวกับน้องชายหลายครั้งและผมจำลักษณะรถได้ ตอนนี้ผมยังไม่มีหลักฐานแต่ผมยืนยันว่าผมพูดความจริง ผมคิดว่าผมอยู่ใกล้ๆบ้านเธอ ถ้ามีโอกาสผมจะขอทั้งสองคนถ่ายรูปมายืนยันคำพูดของผมโพสต์นี้ถูกส่งต่อและถูกก็อปปี้ไปตอบบางคนที่โจมตีเธอในทางที่เสียหาย และนั่นทำให้หลายคนที่รู้ความจริงพยายามออกมาปกป้องนักแสดงหญิงที่รัก

                พี่สิตางศุ์คร้าบบบบบบ ผมจะปกป้องพี่เองเพื่อนสนิทในกลุ่มของตะวันลงรูปที่ถ่ายไว้เวลาไปกินอาหารด้วยกัน สิตางศุ์ไม่เคยห้ามให้พวกเขาถ่ายรูป แต่ในนั้นต้องติดตะวันทุกครั้งเพราะความหวงพี่สาว พอมีรูปมายืนยันหลายคนก็เริ่มไปโจมตีสำนักข่าวที่ออกข่าวมั่วๆแทน

                เพียงแต่เรื่องรูปที่สิตางศุ์อยู่ในท่าทางโอบกอดกับศุทธวีร์ก็ยังไม่มีใครบอกได้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ที่แน่ๆเลยคือเหยื่อของเรื่องนี้ไม่ใช่หญิงสาว แต่เป็นชายหนุ่มที่รับบทเป็นคนรักที่ถูกสวมเขาอย่างใสซื่อแทน

                “มีเรื่องอะไรกันหรอคะเนี้ย พิมพ์เดินเข้ามาทุกคนดูมีเรื่องสนุกคุยกัน พอถามก็เอาแต่ไม่พูด ไม่บอก”เสียงสดใสปานกระดิ่งที่ดังขึ้นขณะที่เดินเข้ามาในห้องแต่งตัว ทำให้บรรดานักแสดงร่วมคนอื่นๆรวมถึงช่างแต่งหน้าต่างพากันมองไปที่สิตางศุ์เป็นตาเดียวโดยไม่ได้ตอบอะไรกลับไป

                “พี่สิตางศุ์ทราบไหมคะ?”รอยยิ้มพิมพ์ใจของนักแสดงสาวหน้าใหม่จงใจส่งมาสิตางศุ์อย่างชัดเจน ทำให้ผู้ที่ถูกเอ่ยชื่อจึงยกยิ้มหวานกลับไปไม่แพ้กัน

                “น้องพิมพ์ไม่ได้ดูข่าวหรอคะ?”สิตางศุ์ถามพลางหยิบหนังสือพิมพ์บันเทิงตรงหน้ายื่นให้พิมพ์ดาวที่จงใจอยากรู้อยากเห็น

                “อ๊ะ....คนในข่าวนี่มัน....”ทันทีที่พิมพ์ดาวหยิบหนังสือพิมพ์ขึ้นมาก็อุทานอย่างตกใจพร้อมกับมองเนื้อหาสลับกับคนตรงหน้าอย่างอึ้งๆ

                “คนในข่าวเป็นใครหรอจ๊ะ?”เสียงที่เอ่ยถามเย็นเยียบจนทำให้คนในห้องแต่งตัวพากันขนลุกซู่และไม่กล้าหันไปมองหน้านักแสดงสาวอีก ไม่รู้ว่าทำไมช่วงระยะหลังๆนี้สิตางศุ์ดูน่ากลัวแปลกๆพิกล

                “เอ่อ....คือ....คนในข่าวเหมือน....เอ่อ.....”

                “น้องพิมพ์ต้องไปฝึกออกเสียงกับความมั่นใจให้มากอีกหน่อยนะ แค่ถามแค่นี้ยังติดอ่าง เวลาอยู่หน้าฉากแล้วเจอสถานการณ์ฉุกเฉินจะแก้ไขได้ยังไง แบบนี้ไม่ใช่นักแสดงที่ดีเลยนะ....ส่วนเรื่องคนในข่าวถ้าน้องพิมพ์รู้ว่าเป็นใครก็ช่วยมาบอกพี่หน่อยนะ พี่เองก็อยากรู้เหมือนกันจ๊ะ”

                “เอ่อ....ค่ะ”

                “ถ้าอย่างนั้นพี่ขอตัวไปเข้าฉากก่อนนะ ถึงเวลาแล้ว น้องพิมพ์ก็รีบๆเข้านะ วันนี้มาสายมากแล้วถ้ายังช้ากว่านี้มันจะถ่วงแข้งถ่วงขาคนอื่น มันเสียเวลา!”สิตางศุ์กระแทกเสียงในตอนท้ายก่อนจะลุกเดินออกจากห้องไปโดยทิ้งให้คนในห้องนิ่งเงียบไปอย่างพูดอะไรไม่ออกโดยเฉพาะกับพิมพ์ดาวที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องรู้ตัวว่าคำพูดเมื่อครู่คือการว่าว่าเธอไม่มีความรับผิดชอบและไม่มีคุณสมบัติของการเป็นนักแสดง

                สิตางศุ์รู้อยู่แล้วว่ายังไงวันนี้ก็หนีไม่พ้นคู่กรณีหลักอย่างศุทธวีร์ แต่ไม่คิดว่าจะได้เจอเขาเร็วขนาดนี้ ซึ่งพูดกันตามหลักจริงๆก็คือชายหนุ่มได้มาดักรอหญิงสาวอยู่นานแล้ว

                “สิตางศุ์ ผมอยากคุยด้วย”ประโยคแรกที่ได้ยิน ทำให้สิตางศุ์ยกยิ้มพร้อมกับมองไปรอบข้างที่มีทีมงานหลายคนกำลังมองตรงมาอย่างสนอกสนใจ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าการที่ศุทธวีร์ทำแบบนี้เพราะต้องการเป็นที่สนใจ

                “ไม่มีอะไรต้องคุยนี่คะ อีกอย่างสิตางศุ์บอกแล้วว่าเราไม่ได้สนิทกัน กรุณาเรียกสิตางศุ์ว่าคุณสิตางศุ์จะเหมาะสมกว่านะคะคุณศุทธวีร์”

                “ผมขอโทษ ผมไม่รู้จริงๆว่าทำไมรูปนั้นถึงไปอยู่กับนักข่าวจนทำให้สิตางศุ์เสียหาย ผมรู้สึกผิดจริงๆ”ชายหนุ่มไม่ยอมแพ้เมื่อเห็นหญิงสาวไม่สนใจ ตนเองจึงพยายามเดินหน้าเข้ามาใกล้เพื่ออธิบายความรู้สึกของตัวเองออกไป

                “อยู่ในวงการบันเทิง สิ่งที่ควรทำให้ได้คือการรับมือกับข่าวมั่วๆที่นักข่าวนั่งเทียนเขียนขึ้นมา สิตางศุ์ไม่สนใจหรอกนะคะว่าใครจะมองอะไรยังไงเป็นแบบไหน ส่วนไอ้เรื่องรูปบ้าๆนั่น สิตางศุ์ก็ยังมองไม่ออกเลยด้วยซ้ำว่าเป็นใครก็เลยไม่เข้าใจว่าคุณศุทธวีร์มาขอโทษสิตางศ์เรื่องอะไร?”

                “แต่สิตางศุ์กับผมรู้ดีว่านั่นเป็นรูปของผมกับสิตางศุ์เมื่อคืน!

                “อ๋อ....แล้วยังไงคะ ต่อให้เป็นรูปสิตางศุ์หรือเป็นรูปคนอื่น ก็แล้วยังไงหรอคะ เรื่องในข่าวมันจะเป็นยังไงก็ไม่ใช่เรื่องของสิตางศุ์อยู่ดี เอาเวลาที่มัวแต่สนใจข่าวไร้สาระมาตั้งใจทำงานจะดีกว่านะคะ สิตางศุ์ไม่มีเวลาว่างพอสนใจเสียงนกเสียงกาหรอกค่ะ เวลาของสิตางศุ์มีค่า และตอนนี้คุณศุทธวีร์ก็กำลังเป็นพวกก้อนหินไร้ค่าขวางทางการทำงานของสิตางศุ์อยู่.....ขอตัวนะคะ!”เห็นคนรักในชาติก่อนพยายามเหลือเกินที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจผิด สิตางศุ์ก็ยิ่งหัวเสียและแค้นมากที่เขายังใส่หน้ากากแสร้งเป็นคนดีไม่เลิก ทั้งที่เนื้อแท้เป็นคนเลวร้ายขนาดไหน

                เรื่องรูปหรือเรื่องข่าวตอนนี้ยังไงสิตางศุ์ก็ยังไม่มีความคิดที่จะไปแก้ไขอะไร คนที่เข้าใจผิดก็ปล่อยให้เข้าใจผิดไป เธออยากจะรอให้ศุทธวีร์หลงใหลไปกับชื่อเสียงที่ใช้เธอเป็นบันไดเสียก่อน หลังจากนั้นเธอจะทบทั้งต้นทั้งดอกให้ชายหนุ่มกระอักเลือดตายไปต่อหน้าได้ยิ่งดี!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.693K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,066 ความคิดเห็น

 1. #2035 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 03:43

  สองคนร่วมมือกันทำลาย สิตางค์สินะ รอให้สุกงอมแล้วสิตางค์จัดหนัก ไปเลยค่ะ

  #2,035
  0
 2. #1831 saro116 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 07:52
  อยากจะเข้าไปตะกุยหน้ามันจริงง เอาให้หน้าแหกทั้งอิผู้ อิเมียเลย เลวมาก
  #1,831
  0
 3. #1261 vviiwwyy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 18:54

  ถ้าเราเก็บไม่ได้อะ พุ่งเข้าตบๆๆ อย่างเดียว หึ๊ยยยย

  #1,261
  0
 4. #688 จ่าา (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 12:23

  แค้นจนเก็บไม่อยู่​ แต่ถ้าเก็บอยู่จะเจ๋งมากกว่านี้ป่ะ

  #688
  1
  • #688-1 ลีโอแตงโมดีโด้(จากตอนที่ 13)
   23 มิถุนายน 2562 / 11:22
   แต่นี่ว่ามันเรียลดีนะ เป็นเราแทบจะไม่เข้าไปบีบคอเลยเหรอ
   #688-1
 5. #231 สักวัน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 12:26

  รอเอาคืนนนนน

  #231
  0
 6. #88 mykray (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 05:36
  ศุทธวีร์!!!!!

  นี่ขนาดว่าเราเป็นคนอ่านยังโมโหขนาดนี้ แล้วน้องจะโมโหขนาดไหนนะ ชักอยากรู้แล้วสิ่ว่าน้องจะเอาคืนแบบไหน

  รอติดตามตอนต่อไปนะคะ
  #88
  0
 7. #87 munongmu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 00:23
  คุณซันใช้อำนาจมืดโดยด่วนค่ะ
  #87
  0
 8. #85 miyumiyu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 20:09
  น่ารังเกียจทั้งนังพิมพ์ ทั้งนังธีม อิ๋ววว~~~ (ทำหน้
  าหยะแหยง)
  #85
  0
 9. #84 Someonepp (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 19:46
  อยากกระโดดถีบขาคู่ใส่พวกสตรอเบอร์รี่นี้จริงๆ ด้านโคตรๆ
  #84
  0
 10. #83 sarabiya (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 19:15

  เหอๆสมน้ำหน้า โดนอีกหนึ่งดอก^_^

  #83
  0
 11. #82 poosurat (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 18:33
  ซันนี้ไปไหนมาช่วยด่วนๆ
  #82
  0
 12. #81 runa-j (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 16:52
  คุณซัน มาช่วยหน่อย
  #81
  0