มายาแค้น

ตอนที่ 11 : 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,266
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,640 ครั้ง
  16 ส.ค. 62

10


               การถ่ายทำในฉากเปิดตัวส่วนของสิตางศุ์นั้นผ่านไปได้ด้วยดีไม่มีปัญหาอย่างเคย ทุกอย่างที่หญิงสาวแสดงเป็นไปตามแบบในหัวของผู้กำกับทุกอย่าง เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ หลังจากที่ผู้กำกับสั่งคัท สิตางศุ์ก็มีเวลานั่งพักที่หน้าฉากเพื่อดูคนอื่นถ่ายทำกันต่อไป

                “พี่ซันคะ ช่วยพิมพ์ดูตรงนี้หน่อยได้ไหมคะ พิมพ์ไม่ค่อยเข้าใจบทตรงนี้เท่าไร”เสียงหวานที่ดังขึ้นตามติดพระเอกของเรื่องแจ ทำให้หญิงสาวที่นั่งพักสายตาอยู่ลืมตาขึ้นมองหนุ่มสาวที่อยู่ไม่ไกลยิ้มๆ

                ในละครพิมพ์ดาวเล่นเป็นน้องสาวต่างมารดาของพระเอก ซึ่งไม่ค่อยได้รับความรักจากใครโดยเฉพาะพระเอกของเรื่องที่เรียกว่ามองเธอเป็นแค่กาฝาก หากไม่ใช่เพราะก่อนที่พ่อของเขาจะเสียชีวิตได้ฝากฝังลูกสาวคนนี้ให้พระเอกดูแลเอาไว้ ตัวชายหนุ่มก็ไม่คิดจะแยแสหรือสนใจ ดังนั้นแม้ว่าจะเป็นน้องสาวของเขาและดำรงตำแหน่งในบริษัทแต่ก็เป็นเพียงตำแหน่งลอยๆเท่านั้น

                ที่สำคัญตัวบทบาทของพระเอกกับน้องสาวนั้นเจอกันน้อยครั้งมาก ถ้าเทียบกับตัวสิตางศุ์ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่อง ยังจะได้เจอกับน้องสาวพระเอกมากกว่าเสียอีก เพราะเธอกลัวว่านางเอกจะมาแย่งทุกอย่างไปจากตัวเอง เรียกง่ายๆว่าบทละครที่พิมพ์ดาวเล่นเป็นคนที่คิดมโนไปเองว่าพี่ชายรักและตามใจ คนในบริษัทนั้นให้ความเคารพ ทั้งๆที่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย แต่อย่างน้อยๆตัวละครนี้ก็ยังน่ารักกับคนอื่นๆและเป็นคู่รองของเรื่องซึ่งจะรักกับพนักงานหนุ่มอนาคตไกลหรือก็คือศุทธวีร์นั่นเอง

                “ได้ครับ”สิตางศุ์มองวราทิตย์ชะโงกหน้าเข้าไปดูมือในบทของพิมพ์ดาวก็หลับตาลงอีกครั้ง แต่กลับถูกผู้จัดการสะกิดเรียกเสียก่อน

                “มีเรื่องสนุกๆ ไว้ผมจะเล่าให้ฟัง”พีทกระซิบเสียงเบาจากนั้นก็นั่งหลังตรงก่อนจะพูดเสียงตามปกติเมื่อเห็นว่ามีคนเดินผ่านไปมา

                “ผมโทรบอกตะวันให้มารับสิตางศุ์แล้วนะ”

                “แล้วตะวันรู้ไหมคะว่าต้องมารับสิตางศุ์กี่โมง?”

                “บอกแล้ว เขาก็บอกว่าไม่ต้องห่วงเดี๋ยวมารับสิตางศุ์เอง”ผู้จัดการบอกรายละเอียดอื่นๆให้สิตางศุ์ฟังก่อนจะปล่อยเธอให้พักสายตาอย่างมารบกวนอีก

 

                “สิตางศุ์!

                “คะ?”ระหว่างที่สิตางศุ์กำลังเดินออกจากฉากเพื่อไปพักทานอาหารกลางวัน นักแสดงสาวก็ถูกวราทิตย์เรียกเอาไว้ ดังนั้นจึงหันไปมองด้วยความสงสัย

                “ช่วยผมหน่อยสิ”

                “ช่วย?”สิตางศุ์พูดด้วยความสงสัยพลางคิดในใจว่าคนอย่างเธอนี่นะจะช่วยอะไรพระเอกหนุ่มได้ ตั้งแต่รู้จักและร่วมงานกันมา ไม่เห็นจะมีครั้งไหนที่วราทิตย์จะมีช่วงเวลาที่ต้องการขอความช่วยเหลือจากใคร แต่จู่ๆกลับเดินดุ่มๆเข้ามาหาเธอเพื่อขอความช่วยเหลือ....ยังไงมันก็น่าแปลกใจอยู่ดี

                “ก็เด็กของสิตางศุ์น่ะสิ ตามเกาะแกะผมไม่หยุด”

                “เด็กสิตางศุ์หรอคะ?”

                “พี่ซันคะ เที่ยงนี้เราไปทานอาหารด้วยกันนะคะ พิมพ์มีเรื่องอยากขอคำปรึกษาจากพี่ซันเยอะเลยค่ะ”

                ไม่ทันที่สิตางศุ์จะได้รับคำตอบจากชายหนุ่มตรงหน้า ใบหน้าจิ้มลิ้มของพิมพ์ดาวก็โผล่พรวดเข้ามาขั้นกลางระหว่างเขากับเธอ ราวกับว่าไม่เห็นว่ามีคนยืนอยู่ตรงนี้อีกคน และด้วยแรงพายุลูกเล็กๆที่แทรกมาอย่างกะทันหัน ทำให้สิตางศุ์จำเป็นต้องก้าวถอยหลังหนึ่งก้าวก่อนที่จะถูกชนกระเด็น

                “ผมมีต่อบทกับสิตางศุ์ คงไม่สะดวกช่วยคุณพิมพ์ดาวเท่าไร”

                “บอกแล้วไงคะว่าอย่าเรียกพิมพ์ห่างเหินขนาดนั้น ผมๆคุณๆอะไรกันคะ?”พิมพ์ดาวร้องเสียงสูงก่อนจะทำแก้มป่องพองลมออกมาสองข้างอย่างน่ารักน่าเอ็นดู เพียงแต่ชายหนุ่มที่เป็นพระเอกคนดังกลับทำเพียงหัวเราะในลำคอกลับไปเท่านั้นโดยไม่ได้พูดอะไรต่อ

                “ถ้าอย่างนั้นพี่สิตางศุ์คะ เราไปทานอาหารด้วยกันนะคะ พิมพ์จะได้ให้พี่สิตางศุ์กับพี่ซันช่วยดูบทให้พิมพ์ด้วยไง ได้ไหมคะ?”สิตางศุ์มองท่าทางกระตือรือร้นของพิมพ์ดาวก็อมยิ้ม สายตาที่ทุกคนกำลังมองนักแสดงสามคนยืนคุยกันอ่อนโยนลงเมื่อได้ยินเด็กใหม่กล้าขอคำปรึกษาและคำแนะนำจากนักแสดงรุ่นพี่ตรงๆ แต่ละคนจึงอดไม่ได้ที่จะชื่นชมพิมพ์ดาวในใจว่าเป็นเด็กสาวที่ขยันและต้องการจะพัฒนาตัวเอง

                ตัวสิตางศุ์ไม่สนคนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร สำหรับเธอมองพิมพ์ดาวเป็นแค่ผู้หญิงแสแสร้งตีสองหน้า

                “พี่เข้าใจน้องพิมพ์นะจ๊ะ ตอนพี่มาแสดงละครแรกๆก็ประหม่าเหมือนกันไม่ค่อยเข้าใจบท แต่ก่อนเปิดกล้องน้องพิมพ์ไม่ได้อ่านบททวนซ้ำๆหลายครั้งเหมือนพี่เหรอ อีกอย่างทางสังกัดเราต้องส่งน้องพิมพ์ไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมไม่ใช่หรอจ๊ะ พี่ไม่แน่ใจว่าน้องพิมพ์ไม่ได้ตั้งใจเรียนหรือว่าครูที่สอนไม่เก่งพอที่จะทำให้นักแสดงคนหนึ่งเข้าใจบทที่ได้รับ”สิตางศุ์ยิ้มเย็นพลางเอียงคอถามนักแสดงหน้าใหม่ตรงหน้าด้วยความสงสัย

                “คือว่า....”

                “ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวน้องพิมพ์สงสัยตรงไหนมาถามพี่ได้เลย พี่ไม่เชื่อหรอกว่าเด็กขยันอย่างน้องพิมพ์จะไม่ตั้งใจเรียน ต้องเป็นที่คนสอนแน่ๆ พี่ขอชื่อครูที่สอนการแสดงของน้องพิมพ์หน่อยนะ พี่อยากจะโทรไปสอบถามสักหน่อยว่าทำไมถึงทำหน้าที่ตัวเองบกพร่องขนาดนี้ ทำให้เด็กที่ทั้งสังกัดทั้งช่องคิดจะปั้น กลายเป็นคนไม่เข้าใจบทอะไรสักอย่างจนต้องวิ่งถามคนนั้นคนนี้ไปทั่วกองแบบนี้ได้ยังไง?”หญิงสาวพูดพลางมองหน้าพิมพ์ดาวด้วยความไม่พอใจแต่ก็ยังคงรักษารอยยิ้มบนหน้าเอาไว้โดยไม่สนใจอาการหน้าซีด ปากสั่นของพิมพ์ดาวที่ยืนนิ่งไม่ขยับและพูดอะไรไม่ออก

                “หึ....ไปเถอะสิตางศุ์ เดี๋ยวทานข้าวเที่ยงไม่ทันถ่ายฉากต่อไป”วราทิตย์ที่ยืนมองสถานการณ์ตรงหน้าหัวเราะในลำคอก่อนจะเอ่ยปากชักชวนสิตางศุ์ให้เดินไปด้วยกัน โดยทิ้งเด็กใหม่น่ารำคาญเอาไว้เพียงลำพัง

                พัฒนะมองสองหนุ่มสาวที่นั่งกินอาหารเที่ยงด้วยกันก็ได้แต่ขมวดคิ้วเป็นปมพลางร้องเสียงจิ๊จ๊ะอย่างหงุดหงิดจนคนที่นั่งข้างๆต้องหันมามอง

                “เป็นอะไร?”ชายหนุ่มหน้าตาดีที่นั่งอยู่ด้านข้างถามพลางหยิบหลอดใส่ลงไปในชวดน้ำแล้วยื่นให้พัฒนะ หวังว่าจะทำให้เขาใจเย็นลงบ้าง

                “คิดเหมือนกันหรือเปล่าพีท ว่าสองคนนั้นดูสนิทกันแปลกๆ สนิทกันแบบไม่น่าเป็นไปได้ ไปสนิทกันตอนไหน?”

                “พีทไม่เห็นว่ามันจะแปลกตรงไหนเลยนี่นา คนทำงานด้วยกันก็ต้องสนิทกันสิ”สองผู้จัดการหนุ่มพูดคุยตอบโต้กันไปมาโดยไม่มีคนสนใจ ความจริงแล้วพัฒนะกับพีทนั้นคบหากันอย่างลับๆมาได้หลายปีแล้ว เพียงแต่ในเวลางานจะต้องทำตัวห่างเหินกันให้มากที่สุด เพราะต่างฝ่ายต่างเป็นผู้จัดการของนักแสดงชั้นแนวหน้า หากว่ามีข่าวว่าผู้จัดการชายสองคนเป็นคู่รักกันหลุดออกไปคงไม่ใช่เรื่องที่ดี ดังนั้นพวกเขาจึงมีเวลาอยู่ด้วยกันแค่วันหยุด หากว่าวันนี้พัฒนะไม่ถูกเจ้านายไล่ออกมาไม่ให้เขาอยู่ด้วย ตอนนี้พวกเขาก็คงไม่มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันในเวลางาน

                พีทเองที่ผ่านมาสิตางศุ์ไม่อนุญาตให้ใครนั่งร่วมโต๊ะอยู่แล้ว ปกติเขาจึงต้องหลบออกมากินข้าวคนเดียวตามลำพัง วันนี้จึงเป็นครั้งแรกที่มีคนพิเศษนั่งกินอาหารกลางวันด้วยกัน

                “จริงๆนะพีท พัฒน์ว่ามันแปลกๆ มันต้องมีอะไรในกอไผ่ที่เราสองคนไม่รู้ ทางด้านสิตางศุ์ไม่มีอะไรผิดสังเกตบ้างหรอ?”พัฒนะถามแฟนหนุ่มด้วยความอย่างรู้ จนถึงตอนนี้เขาไม่เคยบอกพีทถึงงานที่นอกเหนือจากการเป็นผู้จัดการส่วนตัวของวราทิตย์ ด้วยเพราะรู้ว่าอิทธิพลทางบ้านของนักแสดงหนุ่มน่ากลัวมากแค่ไหน เขาไม่ต้องการให้คนรักต้องมาเสี่ยงถูกเก็บไปอย่างเงียบๆหากว่ารู้อะไรมากไปกว่าเรื่องวราทิตย์ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงชายดาวรุ่งธรรมดาเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงบอกไม่ได้ว่าตัวของเขาถูกเจ้านายให้ไปตามสืบประวัติของสิตางศุ์มาอย่างละเอียด แต่ไม่มีโอกาสได้ทำความเข้าใจนักแสดงที่ดูแลก็ถูกไล่ออกจากห้องเสียก่อน เพราะฉะนั้นความหวังเดียวที่จะทำให้รู้เรื่องราวก็ต้องมาจากปากคนรักอย่างพีทนี่แหละ

                “นอกจากที่ทำตัวดีขึ้นมากๆแล้ว พีทก็ไม่เห็นว่าอะไรจะผิดปกติตรงไหน สิตางศุ์ก็ยังคงชอบสั่งอะไรเผด็จการเหมือนเดิม”พีทหันไปบอกกับแฟนหนุ่มด้วยสีหน้าปกติ ทั้งๆที่ในใจนึกไปถึงเรื่องที่สิตางศุ์บอกให้จับตาดูนักแสดงหน้าใหม่อย่างพิมพ์ดาวและศุทธวีร์ ตอนนี้ทางด้านผู้ชายยังไม่มีอะไรให้ต้องจับตาดูมาก แต่ทางฝ่ายหญิงกลับมีพฤติกรรมแปลกๆและไม่น่าไว้ใจขึ้นเรื่อยๆ

                อย่างวันนี้ตอนที่เขากำลังเดินกลับไปที่รถส่วนตัวเพื่อหาของให้สิตางศุ์ จู่ๆพิมพ์ดาวก็โผล่มาจากไหนไม่รู้ขวางหน้าเขาเอาไว้

                สวัสดีค่ะคุณพีท

                ‘ครับพีทตอบกลับไปยิ้มๆ พลางนึกไปถึงโทรศัพท์ปลอมของสิตางศุ์ที่ถูกขโมย ไม่ต้องเดาให้ยาก ผู้หญิงคนนี้หวังทำลายชื่อเสียงของสิตางศุ์ให้ดับแสงแน่ๆ แต่เธอทำเพื่ออะไรและมีอะไรมากกว่านี้หรือเปล่า ตอนนี้เขายังสรุปไม่แน่ชัด ตอนนี้ทั้งเขาและสิตางศุ์มีคลิปเปลี่ยนเสื้อผ้าของหญิงสาวอยู่ในกำมือ หากว่านักแสดงหน้าใหม่คิดจะทำอะไรละก็ อย่างน้อยๆก็พอจะมีอะไรโต้กลับ

                คุณพีทเป็นผู้จัดการส่วนตัวของพี่สิตางศุ์คงลำบากใจมากเลยสินะคะชายหนุ่มมองคนตรงหน้าที่ยิ้มให้เขาอย่างเห็นใจ หากไม่รู้มาก่อนว่าพิมพ์ดาวเป็นนางงูพิษ เขาคงเชื่อจริงๆว่าเด็กคนนี้กำลังเป็นห่วงเขาจากใจจริง คิดว่าหากเอาความสามารถตรงนี้ไปใช้กับการแสดง พิมพ์ดาวจะต้องเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนต่อไปในไม่ช้า

                ......แต่น่าเสียดายที่ใช้พรสวรรค์ผิดที่ผิดทางไปสักหน่อย......

                ไม่หรอกครับ อยู่กับสิตางศุ์แม้จะลำบากไปบ้างแต่เรื่องความสบายก็ถือว่าดีมาก

                ‘พี่สิตางศุ์นี่โชคดีจังเลยนะคะที่มีผู้จัดการส่วนตัวดีๆแบบคุณพีท ไม่รู้ว่าพิมพ์จะโชคดีแบบนี้หรือเปล่า?พิมพ์ดาวมองชายหนุ่มด้วยท่าทีเอียงอายจนใบหน้าเกิดสีแดงเรื่ออย่างเขินๆที่พูดอะไรไร้สาระออกไป

                ผมทำงานตามหน้าที่ที่ได้รับมากครับ ส่วนคุณพิมพ์ดาวเองสักวันก็ต้องมีผู้จัดการส่วนตัวดีๆแน่นอน

                ‘นี่ถ้าพี่สิตางศุ์ต้องออกจากวงการหรือถูกทำให้ออกจากวงการ คุณพีทก็ไม่ต้องดูแลพี่สิตางศุ์สินะคะท่าทางที่ไร้เดียงสาที่แสดงออกมาทำให้พีทที่มองดูอยู่ก็เพียงได้แต่ยิ้มตอบกลับไปเท่านั้น การเป็นผู้จัดการของสิตางศุ์ที่ต้องอยู่ใกล้ชิดเธอตลอดเกือบ24ชั่วโมง ในตอนนี้เขาเองก็เรียนรู้ที่จะไม่พูดอะไรแต่แสดงสีหน้าเหมือนเดิมทั้งที่ในใจมีคำสบถสารพัด

                คุณพิมพ์ดาวหมายถึง?

                ‘แค่สมมติน่ะค่ะ ว่าถ้าเกิดพี่สิตางศุ์อยากออกจากวงการหรือไม่จู่ๆก็เกิดมีข่าวอะไรที่ทำให้ต้องออก....แต่พิมพ์ไม่ได้หมายความว่าอยากจะให้เป็นแบบนั้นนะคะ พิมพ์ก็แค่ลองถามคุณพีทเล่นๆค่ะว่าถ้าพี่เขาไม่อยู่แล้ว คุณพีทก็อาจจะต้องตกงานหรือเปล่า....ก็เท่านั้นเอง

                ‘ถึงตอนนั้นผมก็แค่เปลี่ยนไปดูแลนักแสดงคนอื่น ขอบคุณนะครับที่เป็นห่วง....ถ้าไม่มีอะไรแล้วผมขอตัวก่อนนะ สิตางศุ์คงรอแย่แล้ว ถ้าไปช้าเดี๋ยวผมจะโดนว่าพีทยกของในมือให้อีกฝ่ายดู ก่อนจะขอตัวเพื่อรีบออกห่างจากผู้หญิงแสแสร้งตรงหน้าให้เร็วที่สุด

                พีทไม่ใช่คนโง่ ทำงานในวงการมาก็นานกว่าเด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมที่ยืนอยู่ตรงหน้าตั้งหลายปี ไอ้วิธีขัดแข้งขัดขาที่ใช้กันในวงการก็เห็นบ่อยๆ แต่พวกหน้าซื่อใจขดบอกกันทั้งทางตรงทางอ้อมให้เขาทำลายชื่อเสียงของสิตางศุ์แบบนี้เพิ่งจะเคยเจอเป็นครั้งแรก ก็จริงอยู่ที่เขาลำบากค่อนข้างมากในการดูแลสิตางศุ์ แต่ถึงอย่างนั้นช่วงหลังๆเขาก็ได้รับการปฏิบัติด้วยอย่างเท่าเทียม ซึ่งเขาเองก็สบายใจที่จะอยู่ตรงนี้เคียงข้างนักแสดงสาวมากความสามารถและที่สำคัญเลยก็คือ เขาซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของสิตางศุ์ เป็นตายร้ายดียังไงก็ไม่มีทางทรยศคนที่ดูแลเด็ดขาด!

                “ถ้าทางพีทมีอะไรที่มันไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับสิตางศุ์ พีทต้องรีบบอกพัฒน์นะ”พัฒนะที่ได้ยินคำตอบออกจากปากคนรักก็ยังไม่วายย้ำเตือนว่าถ้าหากอนาคตมีอะไรคืบหน้าต้องมาบอกเล่าให้เขาฟังในทันที

                “ครับๆ....รีบกินข้าวเถอะ เย็นหมดแล้ว!”พีทส่ายหน้าให้กับความอยากรู้อยากเห็นของคนข้างตัว ทั้งๆที่รูปลักษณ์ภายนอกของพัฒนะไม่ใช่คนที่ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้านสักนิด แต่นี่ก็เป็นมุมน่ารักเล็กๆมุมหนึ่งที่ทำให้ชายหนุ่มหลงรัก

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.64K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,066 ความคิดเห็น

 1. #998 Mameaw555 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 19:51

  อ่านมา 10 ตอน สนุกดีค่ะ จะติดตามนะคะ
  #998
  0
 2. #532 zezeuiaz (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 13:51
  อุตะ น่ารักทั้ง2คู่เลย แม้คู่หลักจะยังอึมครึมอยู่ แต่คู่รองน่ารักมาก อุฮุ พระนาง ผู้จัดการ :)
  ส่วนผีเน่าโลงผุ แหม อยากเห็นความพินาศย่อยยับเร็วๆจัง ขอแบบจัดหนัก เต็มแน่นเลยนะ
  ไรท์ รีดไม่ได้พิมพ์บ่อย เพราะไม่รู้จะพิมพ์อะไร แต่ก็กดให้ทุกครั้งนะ ไม่เคืองกันนะ :)
  #532
  0
 3. #229 สักวัน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 12:11

  ติิิิิิิิิิิดตามมมมมมม

  #229
  0
 4. #72 poosurat (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 00:22
  สนุกมากๆค่ะ ชอบๆๆๆๆ
  #72
  0
 5. #71 mykray (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 22:43
  หูยยย พิมพ์ดาวนี่ใจกล้ามาจากไหนถามผู้จัดการเขาโจ่งแจ้งแบบนี้เลยรึ เจตนาหนูชัดมากเลย

  แหมคุณซันมาขอให้น้องช่วย อยากจะกรอกตาเป็นวงกลม หาเรื่องเข้าใกล้เขาล่ะสิ่ไม่ว่า เรารู้ทันนะ
  #71
  1
  • #71-1 miyumiyu(จากตอนที่ 11)
   19 พฤษภาคม 2562 / 22:54
   เนอะๆ เราก็ว่างั้น ทำมาเป็นเรียกลูกสาวเราเข้าไปช่วย
   #71-1
 6. #69 pang1975 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 22:01

  โอเครรรรคร้าบบบบบ

  #69
  0
 7. #64 moomt (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 21:13
  ชอบมากเลยค่ะ ย้อนกลับมาแต่ยังคงยุคปัจจุบันแบบนี้ สนุกทุกตอนเลย
  #64
  0
 8. #62 Someonepp (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 20:30

  รออีกทีศุกร์ ขาดใจตายเลยไรท์ แต่ยังไงก็รอนะคะ
  #62
  0
 9. #61 sarabiya (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 20:17

  แล้วแต่ไรท์เลยค่า อย่าหักโหมมากจนลืมดูแลตัวเองน้า เป็นกำลังใจให้จ้า^_^

  #61
  0
 10. #60 somphachan12 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 19:54

  นางนี้มันร้าย
  #60
  0
 11. #58 Siidam (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 19:43
  ก็ยังดีที่ไม่ทิ้งกัน 3ตอนดีกว่าหายไปหลายอาทิตย์
  #58
  0
 12. #57 numayza555 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 19:40
  เอาแล้ว นังนี้มันชอบยุจริงๆ สนุกมาก
  #57
  0