อ ง ศ า ที่ ต่ า ง กั น ▲ yaoi

ตอนที่ 25 : 29°C

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,680
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  8 ส.ค. 54หัวใจ..ผมอาจจะหาความหมายของทุกสิ่งมาตลอดชีวิต
แล้ววันหนึ่งผมก็พบว่า..เพียงแค่มีบางสิ่ง
ชีวิตผมก็มีความหมายแล้ว 

29°C


กราฟ ..ปล่อยก่อน
                  ตอนนี้ในหัวผมตีกันสับสนไปหมดแล้ว  ผู้ชายคนนี้โผล่มาได้ไงกันเนี๊ย  แถมมาถึงก็เล่นกอดกันแบบไม่แคร์สายตาคนรอบข้างเลย   อีกอย่าง...ผมจะขาดอากาศหายใจอยู่แล้วนะ 

 

กราฟมาได้ไง ?!!

 

ไม่ได้เจอหน้ากันตั้งสองปี..ทำไมกราฟดูไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลยละ  เมื่อก่อนเคยเอาแต่ใจยังไงตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน  ไอ้ที่มาดึงผมเข้าไปกอดนี่ผมไม่ตกใจเลยซักนิดเพราะเมื่อก่อนกราฟก็ชอบทำอะไรแบบนี้เป็นประจำอยู่แล้ว  

แต่ที่ทำให้ผมตกใจคือ...เค้าโผล่มาได้ยังไงนี่สิ  อันนี้สิที่มันน่าตกใจ!!!
 

ทำไม ?!!  จะหนีไปไหนอีกรึไง..หนีไปอีกกูก็ตามเจออยู่ดีเสียเวลาเปล่าวะ

 

แล้วตัดผมทำไม ??
 

อ้าว...ทำไมสถานการณ์มันพลิกแบบนี้ละครับ  ไหงตอนนี้เหมือนผมกลายเป็นคนผิดไปซะเองละ   ก็แค่ตัดผมเองนี่น่า...ถ้ารู้ว่าจะเจอกราฟดุแบบนี้ผมไม่ตัดหรอก  แต่ทำไมองศาต้องโดนดุด้วยอะ  T^T 

 

กะ ก็เปล่าผมไม่รู้จะตอบอะไรขอเปล่าไว้ก่อนแล้วกันนะ

กราฟยื่นมือมาจับปลายผมที่ท้ายทอยไปจ้องดู  ตอนนี้ผมเลยเหมือนถูกกราฟโอบกอดรอบคอเอาไว้  แล้วทำไมจะต้องยื่นหน้ามาจ้องตากันแบบนี้ด้วยเล่า  องศาก็อายเป็นอะไรเป็นนะ T/////T
 

แต่ว่า...ใช่ว่าหน้าตาอย่างเดียวที่ไม่เปลี่ยน  นิสัยก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเลยซักนิด การกระทำของกราฟยังคงเหมือนเดิมทุกอย่างเลยสินะ   มีอย่างเดียวที่เปลี่ยนไปคือเหมือนเค้าจะสูงขึ้นมาก  อีกอย่าง..บนแขนกราฟมีแต่รอยสักเต็มไปหมดเลยนี่สิ !! 

ให้ตายเถอะ 2 ปีที่ผ่านมาเนี๊ยผู้ชายคนนี้ใช้ชีวิตแบบไหนกันนะ

 

เปล่าอะไร..แล้วที่ทำนี่เรียกว่าอะไรกัน?? "

                  "โกรธก็น่าจะคุยกันดีๆไม่ใช่หนีหายมาแบบนี้  คนตามมันคิดถึง..รู้ไหม
!!”

 

 

อะ..อืม

ผมพยักหน้าให้คนตรงหน้าแล้วพยายามเลี่ยงสายตาเสมองไปทางอื่น  มาบอกคิดถึงกันดื้อๆแบบนี้...ให้ตายเถอะ  ไม่เคยเปลี่ยนจริงๆเลยผู้ชายคนนี้     

 

"มึงปล่อยแฟนกูได้แล้วมั้ง??หยา!! ลืมจอมมารไปซะสนิทเลยอะ

พี่ฟีฟ่าเดินเข้ามาดึงตัวผมให้หลุดติดมือออกมาจากอ้อมกอดของกราฟจนได้   แววตาสีหน้าแบบนี้ต้องโกรธมากแน่ๆเลยอะ  ผมส่งสายตาวิงวอนขอร้องไปทางพี่ฟรานที่ยืนกอดอกมองดูอยู่  ข้างๆมีอินเดียยืนตีแขนพี่ฟรานรัวๆอยู่  แต่พี่แกกับส่งยิ้มเยาะกลับมาแทนนี่สิ   ไม่เคยคิดจะช่วยน้องบ้างเลยรึไงนะ !!

 

แฟนเรอะ?? องศาไอ้เหี้ยนี่ใคร!!” หา..แล้วทำไมต้องมาถามองศาด้วยละ 

 

กูต้องถามมึงมากกว่ามั้ง...เสรือกมายุ่งกับแฟนกูอยากตายรึไง  ห๊ะ!!!!!!”

 

ฮ่า ฮ่า ฮ่า...

ถ้าองศาเป็นแฟนมึงจริง..กูยอมตายเลย!! เพ้อเจ้อปะวะ

กราฟบ้า!! เอาอีกแล้วนะไอ้ท่าทางยียวนกวนประสาทคนอื่นเนี๊ย  เป็นมาตั้งแต่สมัย ม.ต้นแล้วยังแก้ไม่หายอีกนะ  แถมเวลาโกรธยังชอบหัวเราะกลบเกลื่อนอีกด้วย   ผมรู้จักผู้ชายคนนี้ดีซะยิ่งกว่ารู้จักพี่ฟรานอีกอะ TOT

 

องศาบอกมันไปดิ  แมร่ง!!จะได้เลิกโง่ซักที

ปลายจมูกพี่ฟีฟ่าเฉียดไปเฉียดมาอยู่แถวใบหูผม  แล้วยังก้มลงมาหอมลงที่ท้ายทอยตรงที่กราฟจับก่อนหน้านี้อีกด้วย >////<  วินาทีที่ริมฝีปากพี่ฟีฟ่าสัมผัสท้ายทอยผมเหมือนถูกไฟฟ้าช๊อตเลยอะ  ทะ..ทำไมต้องเป็นท้ายทอยด้วยละมันจั๊กจี๋นะ

 

กูรู้ว่ากูผิด...แต่องศายกโทษให้กราฟแล้วใช่ไหมฮะ ??

เค้าจะเรียกแทนตัวเองว่า...กราฟก็ต่อเมื่อเวลาต้องการอะไรซักอย่างจากผม  แล้วก็เป็นผมที่ต้องใจอ่อนทุกครั้งที่เค้าทำสีหน้าและน้ำเสียงแบบนี้   ตอนนี้ก็เหมือนกันผมหายโกรธเค้าไปตั้งนานแล้วละ   

 

มึงไม่ได้เป็นแฟนกับมันใช่ไหมองศา ??

กราฟเดินเข้ามาดึงผมออกจากพี่ฟีฟ่า  แต่พี่ฟีฟ่าก็ไม่ยอมกราฟเหมือนกันจับตัวผมไว้แน่นเลย  ตอนนี้ผมเลยถูกดึงไปดึงมาเป็นตัวประหลาดอยู่แบบนี้  TT

โอะ.. ผมร้องออกมาเมื่ออยู่ดีๆกราฟก็ปล่อยแขน  ผมเลยกระเด็นไปอยู่ในอ้อมแขนพี่ฟีฟ่าทันที 

 

กูไม่ได้มาเพื่อจะฟังว่ามึงเป็นแฟนใครหรือใครเป็นแฟนมึง  กูมาเพื่อจะเอามึงกลับมาเป็นของกูเหมือนเดิม

เพราะงั้นกูไม่สนใจอะไรทั้งนั้น..นอกจากมึงจะไล่กูไป

ขี้โกงชะมัด!!!! รู้ทั้งรู้ว่ายังไงผมก็ไม่มีวันที่จะกล้าไล่เค้าอยู่ดี   ไม่งั้นผมคงไม่หนีมาเองแบบนี้หรอก  แล้วตกลงที่ผมหนีกราฟมา2ปีเนี๊ยมันไม่มีประโยชน์อะไรเลยรึไงนะ 

 

เรื่องของมึง..แต่ตอนนี้องศาคือแฟนกู!! ได้ยินแล้วก็ไสหัวกลับไปซะ

                  ผมว่าสถานะการณ์ตอนนี้มันไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่แล้วละ  ถึงกราฟจะยืนยิ้มหน้าระรื่นกวนประสาทคนอยู่แบบนี้แต่นี่แหละคือท่าทีของกราฟเวลาโกรธ  ส่วนจอมมารนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยความโกรธมันทะลักออกมาทางสีหน้าจนหมดแล้ว
                  ถ้าไม่เสียเวลามายื้อตัวผมกันอยู่แบบตอนนี้นะ  ผมว่าสองคนนี้วิ่งเข้าใส่กันแล้วละ

 
                  "เป๊าะ !!"

หมดเวลา.. องศากลับบ้าน !!”

พี่ฟรานดีดนิ้วขึ้นมาแล้วเดินมาดึงผมออกจากสองคนที่ทำได้แค่มองตามผม  ผมรู้สึกรักพี่ฟรานขึ้นมาทันทีเลยละ  พี่ฟรานเดินเข้ามาดึงผมให้ออกมาจากสถานการณ์น่าอึดอัดใจได้ซักทีสินะ  กว่าจะเข้ามาช่วยได้แขนผมระบมไปหมดแล้วเนี๊ย 
                   นึกว่าจะปล่อยให้น้องโดนจอมมารเขมือบซะแล้ว  
T^T

เชี้ยฟรานมึงไม่เกี่ยว..อย่ายุ่งพี่ฟีฟ่าเดินตามมาโวยวายดังสนั่น  แต่ไม่มีใครห้ามพี่ฟรานได้หรอกถ้าพี่แกต้องการอะไรแล้ว

กูเป็นพี่ไอ้เตี้ยที่มึงยื้อกันไปมา..น้องกูแขนแดงเถือกให้กูกระทืบพวกมึงเอาคืนไหมละ !!”

พี่ฟรานตะหวาดเสียงดังลั่นกลับคืนไปบ้าง  ตัวเองบีบแขนผมแรงกว่าสองคนที่ยืนมองอยู่อีกนะ.....เจ็บเป็นบ้าเลยอะ T^T  หนีเสือปะจระเข้แท้ๆเลยองศา

 

ไปองศา..กูหิวแทบจะฆ่าคนกินได้แล้ว

เฮือก!! พูดจบพี่ฟรานปรายตาไปมองตรงที่พี่ฟีฟ่ากับกราฟยืนอยู่  ถ้าสายตาสามารถฆ่าคนได้ผมว่าพี่ฟีฟ่ากับกราฟก็ไม่น่าจะรอดแล้วละครับ   ช่างเป็นสายตาที่ทำให้ผมเสียวสันหลังวูบเลยละครับ 

พอผมหันกลับไปมองผมต้องต้องสะดุดกับแววตาสีนิลเหยี่ยวๆนั่นที่ดูเหมือนมันจะวูบไปชั่วขณะนึง  แต่ตอนนี้ผมยังไม่พร้อมจะเผชิญหน้ากับใครทั้งนั้นนี่น่า


เฮียรอด้วยดิว้า!! มาด้วยกันก็ต้องกลับพร้อมกันดิ เฮียโว๊ย!!”

เสียงอินเดียดังไล่ตามหลังมา  แต่ตอนนี้ผมสับสนเหลือเกิน...เหตุการณ์ก่อนหน้านี้มันทำให้ผมทำอะไรไม่ถูกเลย  แล้วต่อจากนี้องศาควรทำยังไงเนี๊ย  ใครก็ได้ช่วยบอกผมที T^T


 

                  “โผล่หัวมาทำเชี้ยไรแต่เช้า ?!!”

หลังจากเหตุการณ์เมื่อวาน  กราฟก็มาโผล่อยู่หน้าประตูบ้านผมในเช้าวันนี้  ยังดีที่พี่ฟรานเป็นคนเดินไปเปิดประตูไม่งั้นนะผมก็ต้องเผชิญหน้ากับกราฟอีก   แต่ว่า..นี่เค้ารู้ได้ยังไงกันนะว่าบ้านผมอยู่ที่ไหน   ประเทศไทยก็ออกจะกว้างใหญ่ยังหาเจออีกนะ..น่ากลัวจริงๆเลยผู้ชายคนนี้

 

“มาไม่ได้รึไง!!” หึ๊ย..ไม่ค่อยมีใครกล้าล้อเล่นกับพี่ฟรานบ่อยนักหรอกนะกราฟ

มึงมาไม่ได้แน่ๆถ้ายังจะกวนตีนกูอยู่  กูหน้าเหมือนเพื่อนเล่นมึงรึไง!!!!”

“ฮู้ว!ใจเย็นดิฮะ มาหาองศา..องศาอยู่ไหมฮะ ?!!”

เชื่อสิ! พี่ฟรานไม่ให้ผมเจอหน้ากราฟอยู่แล้วละ  ผมรีบขึ้นไปแอบข้างบนดีกว่า  แล้วอย่างที่บอกไป..ผมยังไม่พร้อมจะเจอหน้าใครตอนนี้ด้วยสิ TT 

 

นู้นไง!!มึงหัดแหกตาหาเองบ้างเหอะวะ  เห็นกูเป็นเข็มทิศนำทางกันรึไงวะ

O[]O ทำไมยอมให้กราฟเจอผมง่ายๆแบบนี้ละ  นี่ต้องเป็นพี่ฟรานตัวปลอมปลอมตัวมาแน่ๆเลยงะ   ปกติเจอแบบนี้ต้องโวยวายบ้านแทบแตกไปแล้วสิ   นี่ผมสับสนไปหมดแล้วนะ  ทำไมวันนี้พี่ชายผมผีเข้าผีออกแปลกๆไปกันเนี๊ย

 

เพิ่งตื่นเหรอองศา..หัวยุ่งเชียว

กราฟเดินเข้ามาถึงตัวผมแล้วกำลังจูงมือผมให้เดินตามเค้าขึ้นไปข้างบน  หึ๊ย...ไอ้บ้านี่มาถึงปุ๊ปก็กะจะลากผมขึ้นห้องเลยรึไง    ตอนนี้องศาตั้งตัวกับสถานการณ์ตรงหน้าไม่ทันแล้วนะ  พี่ฟรานก็บ้าไม่เคยคิดจะช่วยกันบ้างเลย 

ผมกำลังจะเอ่ยปากห้ามเค้า...นี่ก็อีกคนจะทำตัวปกติเกินไปแล้วมั้ง

 

ไอ้กราฟ!! กูให้มึงเข้าบ้านก็ดีแค่ไหนแล้ว..มานี่เลยไอ้สัด

พี่ฟรานเดินขึ้นมาดึงคอเสื้อกราฟจากด้านหลังแล้วลากไปโยนลงโซฟา  ผมรีบวิ่งตามลงไปทันที...กลัวพี่ฟรานผีเข้าผีออกเผลอต่อยคนเข้า TOT

ถ้ามึงเสนอหน้าขึ้นไปข้างบน...กูถีบมึงออกจากบ้านแน่ๆแล้วอย่าได้คิดว่าจะได้เหยียบเข้ามาอีก!!”

ผมว่าแล้วพี่ฟรานโกรธจริงๆด้วยอะ  ผมหันไปตีแขนกราฟเบาๆหลังจากพี่ฟรานเดินขึ้นห้องไปแล้วเรียบร้อยแล้ว...ไอ้บ้านี่ก็ยังจะมาลอยหน้าลอยตากวนประสาทผมอีก

โอ๊ย...ตีกูทำไมวะ!! ไปเที่ยวกันดีกว่า ผมตีเบานิดเดียวดูซิร้องซะลั่นเชียว  ผมรีบส่ายหน้าปฏิเสธทันที   สมองผมบอกว่ายังไม่พร้อมจะอยู่ด้วยกันสองคนหรอกนะ 

ไปไหนดี..ดูหนังไหมแต่มึงไม่ชอบไปห้างนี่น่า  ห้องสมุด ?!!..ไม่ไหวกูตายพอดีพูดกับมึงก็ไม่ได้   ไปไหนดีกูให้สิทธ์มึงเลือกเลยละกัน

ไม่ไปไหนทั้งนั้นแหละ ดีนะที่ยังอุส่าห์มีถามความเห็นผมบ้าง  ปกติมีแต่ลากผมไปนู้นไปนี่ไม่เห็นเคยถามความสมัครใจของผมซักครั้ง

กูอยากอยู่กับมึงสองคน  อยู่บ้านแมร่งมีก้างตัวโต..

ผัดผักแมวอ้วนกระโดดขึ้นมานั่งบนตักกราฟ  กราฟหยุดมองผัดผักแล้วยื่นมือไปเกาคางให้มัน  มันก็ชอบใจเลยสิคราวนี้นอนคลอเคลียอยู่บนตักกราฟแบบนั้นไม่ยอมลุกไปไหนเลย  ผมเพิ่งรู้นะว่ากราฟก็ชอบแมวด้วยเหมือนกัน
 

พี่ฟรานไม่ให้ไปหรอก

ต้องใช้ไม้ตายสุดท้าย...ก้างตัวโตที่กราฟบอกนี่แหละรับรองไม่มีใครกล้าขัด   แต่ถ้าเป็นจอมมารรายนั้นไม่เคยสนใจใครอยู่แล้ว  อยากทำอะไรก็ทำเลย

พูดถึงจอมมารยังนึกถึงตาเหยี่ยวที่ดูหมองๆวันนั้นอยู่เลย  นึกแล้วก็เป็นตัวผมเองนี่แหละที่ต้องมานั่งรู้สึกแปลกๆไปซะเอง   ผมไม่รู้นี่น่าว่ามันหมายความว่ายังไง  เฮ้อTT

หนีไปดิ..กลัวไรวะ พี่ชายมึงคงไม่ด่ามึงหรอกน่าน้อยไปนะสิที่จะไม่ด่าใครๆเค้าก็รู้ว่าพี่ฟรานนะโหดแค่ไหน  องศานี่แหละที่โดนพี่ฟรานด่าเป็นประจำไม่ได้เจอมึงตั้งสองปี...ชดเชยกูมาให้คุ้มเลย!!” กราฟก็รู้ว่าผมแพ้ลูกอ้อนเค้า  แล้วยังเอื้อมมือมาจับมือผมไปลูบๆคลำๆเล่นอีก 

แต่.. องศากลัวพี่ฟรานว่าอะ T^T” ก็รู้ๆกันอยู่ว่าพี่ชายผมน่ากลัวน้อยซะที่ไหนกันเล่า

เดี๋ยวกูไปคุยแป๊ปเดียวเรียบร้อย  มึงไปแต่งตัวไป...แต่ถ้าช้ากูจะเข้าไปช่วยแต่งให้เอง  เคนะ!!”

กราฟ !!!”

ฮ่า ฮ่า ฮ่า ไวๆเลยองศา  กราฟพูดจริงทำจริงอย่าลืมนะเว้ย!!”

องศาละอยากจะร้องไห้จริงๆ  คิดผิดคิดถูกกันนะที่จะออกไปเที่ยวกับกราฟเนี๊ย  ขอให้พี่ฟรานเล่นบทโหดไม่ยอมให้ไปด้วยเถิด  TT  ใจผมนะไม่อยากอยู่ด้วยกันแค่สองคนหรอกนะ

วู้ว..ช้าวะองศา น่ารักอยู่แล้วแต่งไรเยอะแยะวะ

เกลียดผู้ชายคนนี้จริงๆเลย  ชอบล้อเล่นกับความรู้สึกผม...ชอบทำเป็นเรื่องตลกไปซะหมดทุกอย่าง  พอผมเดินลงมาก็เห็นขาที่ยาวเลยออกมาของพี่ฟรานที่นอนเหยียดยาวอยู่บนโซฟาตัวยาว   มีผัดผักนอนขดตัวอยู่บนอกพี่ชายผม

ถึงบ้านก่อนตะวันตกดิน ทำไม่ได้ก็ไม่ต้องไป!!” พี่ฟรานพูดขึ้นทั้งๆที่ไม่ได้ลืมตามองด้วยซ้ำ   มือก็เกาอยู่บนหัวผัดผัก

รู้แล้วฮะ...มาส่งอย่างปลอดภัยไร้รอยขีดข่วนก่อนมืดแน่นอนฮะคุณพี่”  ไอ้คำว่าคุณพี่ของกราฟนี่มันฟังดูเหมือนยียวนกวนประสาทพี่ฟรานเลยนะ  เดี๋ยวถ้าอดไปองศาจะสมน้ำหน้าให้ดู 

 

สุดท้าย...กราฟก็ให้ผมตัดสินใจว่าจะไปไหนกันดี  ผมไม่รู้จะไปไหนเลยบอกว่าไปวัดดีกว่า  ไม่ได้ทำบุญมานานแล้วด้วย...ปกติอยู่เชียงใหม่ผมมาวัดกับแม่เป็นประจำ  พอย้ายมากรุงเทพพี่ฟรานไม่ค่อยให้ผมออกไปไหนเลย  พอผมบอกว่าจะไปไหนก็บอกเดี๋ยวพาไปเอง...แต่ใช่ว่าตัวเองเคยว่างซะที่ไหนกัน  ชิไม่ง้อก็ได้ 

 

ทำบุญร่วมกัน...ชาติหน้าอยากเกิดมาคู่กับกูอีกใช่ไหม ??

ผมชะงักไปเลยสิเจอมุขนี้เข้าไป   ผมตกใจจนอาหารปลาในมือร่วงลงน้ำจนฝูงปลามารวมกันอยู่ตรงนี้ซะเยอะเลย   ป้าที่ยืนอยู่ข้างๆมองมาทางพวกเราอย่างตำหนิเลยTT   เราเข้าไปทำบุญเสร็จแล้วละครับตอนนี้เลยออกมาให้อาหารกัน

ฮ่า ฮ่า มึงหน้าแดงวะองศา..เป็นอะไร หือ!!” ผมหันไปมองหน้ากราฟแต่เค้ากับหัวเราะชอบใจซะดังลั่น  สนุกมากสินะที่แกล้งผมได้แบบนี้นิ   นิสัยไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ

หยุดหัวเราะเลยนะกราฟ T^T”

ผมตีแขนเค้าเพื่อให้เค้าหยุดล้อผมซักที  แต่เค้ากับคว้ามือผมไปจับเอาไว้  แล้วลอยหน้าลอยตาให้อาหารปลาของเค้าต่อด้วยมือข้างเดียว  

นี่มันในวัดนะ..ปล่อยสิกราฟอายพระอายเจ้าบ้างเหอะ  อายสรรพสิ่งรอบๆตัวบ้างเหอะ  อย่างน้อยอายป้าที่กำลังส่งสายตาตำหนิมาทิ่มแทงผมอยู่เนี๊ยบ้างเถอะนะ  ผมไม่ได้หน้าด้านแบบเค้านะ


งั้นนอกวัด..ทำอะไรก็ได้ใช่ไหม?!! งั้นเราไปหาที่ทำอะไรก็ได้...นอกวัดดีกว่า ผมไม่ทันจะได้อ้าปากเถียงอะไรก็โดนกราฟลากเดินออกไปนอกวัดซะแล้ว

 

 

ผมถูกกราฟเดินจูงมือมาเรื่อยๆ  จนมาหยุดอยู่ที่สวนสาธารณะแห่งนึงใกล้ๆวัดนี่แหละครับ   ผมนั่งรอกราฟที่วิ่งไปซื้อน้ำอยู่ครับ  ตอนนี้คนไม่เยอะมากด้วยแถมวันนี้อากาศยังดีอีกด้วย  ผมชักง่วงขึ้นมาอีกแล้วสิ

เห๊ย!!อย่าหลับดิ  ถ้าหลับเจอกูลักหลับไม่รู้ด้วยนะเว้ย !!”

 ไอ้บ้ากราฟ!!” ผมกระเด้งตัวลุกขึ้นมาทันที  ใครมันจะไปกล้าหลับต่อกันละเจอพูดแบบนี้เข้าไป...ตาสว่างตื่นเลยอะของีบนิดๆหน่อยๆก็ไม่ได้ TT

เดี๋ยวนี้ปากคอร้ายกาจนะองศา...ลองโดนซักทีดีไหม ??

โอะ..เจ็บนะกราฟจับหัวผมไปดีดที่หน้าผาก  เจ็บนะเนี๊ยไม่สงสารกันบ้างเลย ชิ

..ดื้อกับกูนัก  นี่กินเข้าไปอิ่มแล้วจะได้หลับ

พออิ่มแล้วผมก็เริ่มง่วงขึ้นมาจริงๆแหละครับ  กราฟดึงตัวผมลงให้นอนหนุนตักเค้า  ส่วนตัวเค้าก็นั่งพิงหลังกับต้นไม้   ผมจะลุกขึ้นเค้าก็กดหัวผมไว้..ผมเลยไปไหนไม่รอดต้องยอมนอนมันอยู่แบบนี้แหละ  จริงๆง่วงด้วยแหละครับ...ขอซักงีบละกันน้า

 

 

องศา...2ปีคิดถึงกูบ้างไหม ??

กราฟหยุดนิ่งไปซักพักผมก็นึกว่าเค้าก็หลับเหมือนกัน  แต่อยู่ดีๆก็ถามออกมาแล้วแบบนี้จะให้ผมตอบว่ายังไงละเนี๊ย  ผมเลยต้องแกล้งทำเป็นหลับต่อไป

ผมก็คิดถึงเค้าเหมือนกันนะ ...

 


ไม่มีวันไหนที่กูไม่...คิดถึงมึง


2 ปี...ที่ไม่มีมึงเหมือนฝันร้ายสำหรับกู  แต่ตอนนี้กูจับมึงได้แล้ว กูจะไม่มีวันปล่อยมึงไปไหนอีก!!”

 

ผมแกล้งทำเป็นหลับต่อไป..เลยไม่ได้ตอบอะไรกราฟออกไป  มันเหมือนกับเป็นคำถามที่ไม่ต้องการคำตอบซะมากกว่า  แล้วเค้าก็ไม่ได้พูดอะไรออกมาอีก  เค้าคงคิดว่าผมหลับไปแล้วละมั้ง...ดีนะที่ผมแกล้งทำเป็นหลับเพราะถ้าอยู่ต่อหน้ากราฟจริงๆผมคงทำอะไรไม่ถูกอีกแน่ๆ

 

 

“ฮู้ว!!เหนื่อยเป็นบ้าเลย” กราฟทิ้งตัวลงบนโซฟาอย่างหมดแรง  ผมเดินเข้าครัวไปหยิบน้ำออกมานั่งลงข้างๆเค้า 

 

กินน้ำก่อน...หายใจช้าๆสิกราฟ

ผมก็เหนื่อยไม่แพ้เค้าหรอกน่า  ก่อนหน้านี้ตะวันตกดินแล้วแต่พวกเรายังกลับไม่ถึงบ้านกันเลยนะสิ...เลยต้องรีบวิ่งหอบกลับมากันแบบนี้   ตอนไปก็เดินเรื่อยเปื่อยไปเรื่อยพอตอนกลับก็มัวแต่หลับทั้งคู่  ตื่นมาอีกทีก็มืดซะแล้ว 

แต่พอกลับมาถึง...พี่ฟรานไม่ได้รออยู่ที่บ้านซะงั้นอะ  TOT

 

ฮู้ว...เหนื่อยฟรีเลย  พี่ชายมึงนี่ยังแสบเหมือนเดิม!!” กราฟกระดกน้ำจนหมดเหยือกผมเลยต้องไปหยิบมาให้อีกเหยือก 

กราฟกับพี่ฟรานไม่ค่อยชอบขี้หน้ากันมาตั้งแต่สมัยที่พี่ฟรานยังอยู่เชียงใหม่แล้วละครับ   เมื่อก่อนเจอหน้ากันเป็นไม่ได้วิ่งเข้าใส่กันตลอด  กราฟก็รู้ทั้งรู้นะว่าสู้พี่ฟรานที่แก่กว่าตั้ง 3ปีไม่ได้หรอก  แต่ก็กวนประสาทพี่ชายผมเวลาเจอหน้ากันตลอดนั่นแหละ  ขอแค่ทำให้พี่ฟรานหงุดหงิดได้กราฟก็พอใจแล้วละ

พี่ฟรานคงออกไปทำงานแล้วละมั้ง

งั้นคืนนี้ก็ค้างที่นี่ได้สิ...องศาจะได้ไม่เหงาเนอะ !!” น่านซวยแล้วไงละองศา

ไม่เป็นไร..ไม่เหงาหรอกแล้วถ้าพี่ฟรานรู้นะ  องศาซวยแน่ๆเลยอะ

ไม่เป็นไรหรอกน่า..คิดมากวะผมอยากจะร้องไห้กับผู้ชายคนนี้จริงๆเลย  เห็นทุกเรื่องเป็นเรื่องสนุกไปซะหมด  เคยทุกข์ร้อนกับใครเค้าบ้างไหมเนี๊ย

เดี๋ยวพี่ฟรานก็กลับมาแล้ว...จริงๆนะ TOT” ผมโกหกกราฟจนได้  เพิ่งไปทำบุญที่วัดมาแท้ๆเลย...กลับมาถึงบ้านก็ทำบาปซะแล้วองศา


หึ.. มึงโกหกใครก็โกหกได้นะ  แต่โกหกกราฟไม่ได้หรอกนะ!!” 


กราฟยื่นหน้าเข้ามายิ้มใกล้ๆใบหน้าผม  ผมรู้สึกถึงลมหายใจถี่ๆของเค้า...คงยังไม่หายเหนื่อยสินะ   แต่อย่ายื่นหน้ามายิ้มแบบนี้จะได้ไหม   มันทำให้ใจผมเต้นไม่ปกตินะ

โอ๊ย!! เดี๋ยวนี้มึงกล้าผลักหน้ากูใช่ไหม มานี่เลย!!” 

ไม่!!ไม่เอา...ปล่อยนะกราฟ

ผมกำลังจะลุกหนีแต่กับโดนมือยาวๆยื่นมารั้งเอวไว้  ตอนนี้เลยต้องนั่งแหมะอยู่บนตักกราฟมันแบบนี้   แถมผัดผักยังกระโดดขึ้นมานอนบนตักผมทับอีกชั้นนึงด้วย  ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าผมขยับไปไหนไม่ได้เลยงะ T^T   หนีไม่รอดแล้วสิองศา

 

คิดจะหนีไปไหน..หลายรอบแล้วนะมึงวันนี้  กูยอมเลยได้ใจใช่ไหม

ปะเปล่าซักหน่อย..ปล่อยเลยกราฟ

                  แบบนี้ไม่ดีแล้วแน่ๆกราฟยิ่งชอบเล่นอะไรถึงเนื้อถึงตัวอยู่ด้วย  ถ้าให้ดีก็ช่วยเลิกพ่นลมหายใจถี่ๆนั่นใส่หูผมซักทีซี่  >w<  ผมไม่คิดว่าจะต้องมาเจอกับสถานการณ์แบบนี้นะ   องศายังไม่พร้อมจะรับมือด้วยนะ
 

ปล่อยก็โง่ดิ...บอกแล้วต้องชดเชย2ปีที่เสียไป  ไหนมาดูดิ๊มีอะไรให้ชดเชยบ้างน้า ??

ผู้ชายคนนี้ไม่พูดเปล่าแต่ยังฝังจมูกโด่งๆนั่นลงมาที่แก้มผมอีกด้วย  แต่แทนที่จะปล่อยผมเค้ากับเอาจมูกวนเวียนไปมาอยู่แบบนั้น  ฆ่ากันให้ตายเลยดีกว่าแบบนี้  TT 

ผมเม้มปากแน่นไม่กล้าขยับไปไหน  ไม่กล้าพูดอะไรออกมาทั้งนั้นเพราะรู้ว่าตอนนี้เค้ากำลังมองผมอยู่นะสิ  เอาจมูกโด่งๆนั่นออกจากแก้มผมซักทีสิ!!!  ผมคิดอย่างนั้นแล้วเค้าก็ถอนจมูกออกจริงๆด้วย  แต่กับฝังจมูกโด่งๆนั่นลงเข้าที่แก้มอีกข้างนึงของผมแทนนี่สิ 

หอมวะ ...” O/////O

หูแดงหมดแล้วองศา...ไม่สบายเหรอ ??ให้ตายสิแค่นี้ยังแกล้งกันไม่พออีกใช่ไหม   จะเอาให้อายตายกันไปข้างเลยใช่ไหมเนี๊ย   ไอ้นิสัยขี้แกล้งตั้งแต่เด็กนี่โตมามันยังไม่หายไปอีกรึไง

ผมดิ้นอยู่ในอ้อมแขนเค้าแต่มันก็หลุดไปไม่ได้ง่ายๆเลยนี่สิ  ทั้งทุบทั้งตีกราฟก็ได้แต่หัวเราะชอบใจอย่างกับคนเสียสติไปแล้ว  แต่จมูกโด่งๆนั่นก็ยังไม่ไปไหนยังวนเวียนอยู่บนใบหน้าผมนั่นแหละ  

ที่ผมนั่งนิ่งจนไม่กล้าเปิดปากต่อว่าอะไรเค้าเลยแบบนี้นิ...ก็เพราะปากเค้ามันเฉียดไปเฉียดมาอยู่หลายรอบแล้วนะสิครับ   ถ้าผมเปิดปากต่อว่าเค้านะ...องศามะ ไม่อยากจะคิดเลย  ฮือ  TOT

 


ปึง

ผัดผักกระโดดลงจากตักผมแล้วรีบวิ่งกระดิกหางไปหาพี่ชายมันทันที  พี่ฟรานเปิดประตูเข้ามาแต่กราฟก็ยังไม่ยอมปล่อยผมอยู่ดี   ฮือ...ถ้าผมไม่เละกราฟก็เละแหละครับ

กูว่าแล้ว...!!!!!!!” พี่ฟรานพูดขึ้นพร้อมกับก้มลงไปถอดรองเท้า

โอ๊ะโอ...ฉากเลิฟซีน !!”

พี่เอสที่เดินตามพี่ฟรานเข้ามาพอเห็นผมกับกราฟก็ร้องขึ้นมาแบบนั้น  ยังมีพี่ธามกับอินเดียที่เดินตามเข้ามาพร้อมกันอีก  พออินเดียเห็นหน้าผมมันก็หันไปมองเฮียมันทันทีเลย

...พี่ฟรานคงไม่ฆ่าหั่นศพน้องตัวเองหรอกใช่ไหมะ  แต่...ถึงขนาดนี้แล้วกราฟยังไม่ยอมปล่อยผมเลยอะ T^T   ตอนนี้ผมคงทำได้แค่ภาวนาแล้วละขออย่าให้มีคนที่ผมคิดเดินตามเข้ามาด้วยเลยนะ    ผมไม่อยากเห็นตาเหยี่ยวที่มองผมแบบอย่างวันนั้นอีกแล้ว 


  


 HELLO MiSS..


รอบนี้มาต่อไว๊ไว ไม่อยากจะเชื่อตัวเอง หึหึ
จริงๆไม่ได้ขยันหรอก...แต่มันว่างจริงอะไรจริง
กราฟน่ารักเนอะ แอบหลง(รัก)เบาๆ
ตอนนี้อิตาฟีฟ่าหายหรือยกบทพระเอกให้กราฟไปแล้วก็ไม่รู้
หรือจริงๆนิยายเรื่องนี้พระเอกตัวจริงเพิ่งโผล่ ๕๕๕
ใครบอกว่าตอนนี้ค้าง ไม่มี๊ไม่มี -*-
เหมือนคนอ่านจะน้อยลง  คนเม้นจะหายไป YOY

ขอบคุณมิตรรักแฟนนิยาย...ทุกคนนะแจ๊ะ
 
THx.. MY READER

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

2,033 ความคิดเห็น

 1. #2030 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 17:51
  มันยอมมากไปไหม๊  -*-''
  #2030
  0
 2. #2010 Sasoshi (@sasoshime) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 / 19:52
  กราฟเป็นมากกว่าเพื่อน เเต่ไม่ใช่เเฟนเเน่ๆ
  #2010
  0
 3. #1959 taiibong (@taiibong) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 มีนาคม 2556 / 00:21
  ไรท์มาต่อด่วน
  #1959
  0
 4. #1948 SCIDA (@theblack19) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2556 / 05:01
  เอ่อ....อ่านแล้วถึงจะรู้ว่าองศาขี้เกรงใจ  แต่บางทีก็รู้สึกว่าแรดเงียบอ่ะ (ขอโทษถ้าพูดแรงไป ความเห็นส่วนตัว)  เพราะเวลาโดนใครลากไป ก็เขินอายหรือไม่รังเกียจอะไรเท่าไหร่  ทั้งโดนกอด หอม จูบ แม้แต่ลูบคลำก็ไม่เห็นจะปฏิเสธจริงจังมากมาย  บางทีก็ซื่อบื้อจนน่าหมั่นใส้
  #1948
  0
 5. #1944 wikichan (@wikichan) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2555 / 08:40
  สนุกมากกกกกกกกกกก

  รักสามเศร้า บังเกิดแล้วว 

  สงสารฟีฟ่าเล็ก ๆ นะเนี่ย 

  รอตอนต่อไปนะคร๊าบบบบบ
  #1944
  0
 6. #1938 Mumu (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2555 / 21:33
  อ่านแล้วสนุกมากเลยอ่ะ

  ชอบ

  องศาน่ารักที่สุด

  แล้วก้อเปนคนที่ซื่อแบบน่ารัก น่ากอดมาดเลย

  แล้วอย่างนี้องศาจะคู่กะใครอ่ะ

  กราฟมาทำให้องศาหวั่นไหวซะแล้วอ่ะ

  แล้วจะรออ่านนะ
  #1938
  0
 7. #1937 อ.เจ้าเก่า (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2555 / 23:42
  เป็นกำลังใจให้ค่ะ แม้จะอ่านเรื่องนี้ล่าสุดเมื่อต้นปี=.,=

  ไรเตอร์แต่งเก่งมาก ชอบมาก

  องศาน่ารักมาก อินเดียแรดมาก พี่ฟรานเท่มาก

  แต่ที่สุดๆคือพี่น้ำ ติสต์มาก สเป็คมาก น่ารักมากกกกก เพิ่มบทๆๆๆๆ

  ไรเตอร์สู้ๆนะคะ อัพถี่กว่านี้หน่อยคนอ่านไม่หนีไปไหนหรอกจ้า
  #1937
  0
 8. #1936 i ▪ wei (@saya_i) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2555 / 02:33
  ยังรอไรเตอร์เสมอนะจ้า
  #1936
  0
 9. #1934 PANNNMERAZ" (@pannnmeraz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2555 / 16:29
  อ่านมาถึงตอนนี้แล้วแบบ องศาาาาาาาทำไมลูกถึงได้ขี้เกรงใจอย่างนี้ล่ะ ปล่อยให้กราฟทำอะไรก็ได้ตามใจแถมยังไม่กล้าซะทุกอย่าง =w= ฟีฟ่าต้องลำบากหน่อยละถ้าได้องศามาเป็นแฟน วันนี้นั่งอ่านรวดเดียวตั้งแต่ต้น แต่เพิ่มได้มาเม้นตอนนี้ ต้องขอโทษด้วยนะคะ แต่ยอมรับเลยว่าองศาน่ารักมากจริงๆ ไร้เดียวสาแบบไม่มีพิษมีภัยของแท้
  #1934
  0
 10. #1933 PANNNMERAZ" (@pannnmeraz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2555 / 16:28
  อ่านมาถึงตอนนี้แล้วแบบ องศาาาาาาาทำไมลูกถึงได้ขี้เกรงใจอย่างนี้ล่ะ
  ปล่อยให้กราฟทำอะไรก็ได้ตามใจแถมยังไม่กล้าซะทุกอย่าง =w=
  ฟีฟ่าต้องลำบากหน่อยละถ้าได้องศามาเป็นแฟน

  วันนี้นั่งอ่านรวดเดียวตั้งแต่ต้น แต่เพิ่มได้มาเม้นตอนนี้ ต้องขอโทษด้วยนะคะ
  แต่ยอมรับเลยว่าองศาน่ารักมากจริงๆ ไร้เดียวสาแบบไม่มีพิษมีภัยของแท้

  #1933
  0
 11. #1930 38 68 233 GRTKC (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2555 / 08:28
  คิดถึงน้ององศาเว่ออ่ะ ไรท์ หายไปเลยอ่ะ แงแง
  #1930
  0
 12. #1927 maohed@MGZ (@maohed1) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 มีนาคม 2555 / 17:12
  ไรเตอร์หายนานไปแล้วววว
  #1927
  0
 13. #1926 *0* (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มีนาคม 2555 / 00:45
  ไรเตอร์ไปไหนอ่ะ เง้อ! มาต่อด่วนคะ>
  #1926
  0
 14. #1925 []เดอะ.สอง? (@zongmamon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 01:35
   ฟ่ากลับด่วน 
  #1925
  0
 15. #1902 Linea-Lucifer (@linea-lucifer) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2554 / 13:24

  อ่านรวดเดียวมาถึงตอนนี้เลยแหละค่ะ อยากบอกว่าองศาเราก็ชอบนะน่ารักดี แต่ที่ชอบมากที่สุดคืออินเดียค่ะ อินเดียน้องน่ารักมากกก

  #1902
  0
 16. #1898 panda-kub (@panda-kub) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 / 15:05

  ฟีฟ่าไปไหนอะ  


  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก

  ดีดดิ้นกับพื้นอยากอ่านๆๆๆๆ

  #1898
  0
 17. #1897 atomtam (@tomdamrong) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 21:53
  เมื่อไรจะมาต่ออะ อยากอ่านอีกอะกำลังสนุกเลย มาต่อไวๆนะหนุกดี
  คิดถึงฟีฟ่างะ
  #1897
  0
 18. #1896 ธาร (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 / 16:45
  คิดถึงงงงง :))
  #1896
  0
 19. #1889 ๐JustSmile:D (@pookie584) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2554 / 11:56
  where are you = =^^ arrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr
  #1889
  0
 20. #1888 ดั้งเเหมบ (@puma_buffalo) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 07:29
  ฟีฟ่าไปหนายยยยยยยยย
  ไรท์..บอกตรงๆว่าเราชอบพี่ฟ่ามากกว่ากราฟอ่ะ=[ ]=
  #1888
  0
 21. #1887 goddress Pinkz (@moshi-moji) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กันยายน 2554 / 17:16
   เมื่อไห่ร่จะมาต่ออีกอะคะ ?!!!!!!!!!!!!!!!!!! =____="
  #1887
  0
 22. #1886 ป้าปุ๊ (@jthida) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กันยายน 2554 / 13:10
   พระเอกอยุ่หนายยยยยยยยย
  องศา! ไปปล่อยหั้ยกราฟทำงั้นได้ไง
  กราฟคือคนที่บอกชอบองศา2ปีก่อนใช่ปะ
  ถึงทำหั้ยตัวเองเปนเหมือนอากาศเนี้ย 
  แล้วองศาชอบมันเรอะ ถึงไม่ห้ามมันอย่างนั้น!
  ไม่ดีเลยนะ!
  #1886
  0
 23. #1859 ~\\\'walee>(@pookie582) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 กันยายน 2554 / 21:39
  วันจันทร์ฉันคอยอยู่ อังคารก็คอยดู ดูๆว่าเธอเป็นยังไง
  พุธเธอก็ไม่มา เช้าสายก็ไม่มี พฤหัสว่างเปล่า
  ศุกร์หรือเสาร์หรือว่าอาทิตย์ ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง
  ไม่มีวันไหนที่เธอจะย้อนมา อัพให้เราอ่านสักที

  555+ รออยู่นะคะ คุณผู้แต่งง^^"
  อ้างอิงมางิ  เอาเป็นว่าอัพเหอะะะะะะะะะะะ
  #1859
  0
 24. #1857 +++the sky+++ (@skylover) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2554 / 16:21
  องศาดูทำตัวแบ๊วเกิ๊นนนน ให้ฟีลเหมือนอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ตราบใดที่องศาไมากล้าปฏิเสธคนอื่น คนที่แฟนองศาในอนาคตนี่ซวยแหงมๆ
  #1857
  0
 25. #1856 Mmizh.# (@mmizh) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2554 / 18:50
  ฟี...ฟ่า? ToT
  แวร์ อาร์ ยู? ยู้ฮูววว
  #1856
  0