#ก็จะดื้อ (omegaverse)

ตอนที่ 31 : โกโกที่ 30 : ปุ๋งน้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,595
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,538 ครั้ง
  25 พ.ย. 63

ก็จะดื้อ 30

 

 

ตะนิดเคยคิดมาตลอดว่าช่วงชีวิตที่ลำบากที่สุดของตัวเองคือเมือตอนฮีทครั้งแรกมาถึง ภาพความทรงจำเมื่อวันนั้นยังคงชัดเจนเหมือนทุกอย่างเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน ความทรมานนั้นติดอยู่ในใจจนกระทั่งวันหนึ่งสิ่งที่ทรมานมากกว่าก็เข้ามาทดแทน

 

อุตส่าห์ดีใจที่รอดพ้น แต่เมื่ออายุครรภ์เข้าสัปดาห์ที่แปดหายนะก็เข้ามา

...อาการแพ้ท้อง

 

ถ้าดูละครเยอะก็คงจะเข้าใจว่ามันคือการวิ่งเข้าไปอ้วกในห้องน้ำ ตะนิดเองก็เข้าใจแบบนั้นจนกระทั่งได้มาแพ้ท้องด้วยตัวเองจริงๆ ถึงได้รู้ว่ามันทรมานกว่าที่คิดเยอะเลย มันอ้วกแทบทั้งวันจนไม่มีแรง ไอ้ที่อยากกินก็กินไม่ได้ ไอ้ที่เคยชอบก็ไม่ชอบอีกต่อไป หิวแต่ก็กินอะไรไม่ลง แม้แต่น้ำเปล่าก็ยังดื่มแทบไม่ได้ ต้องคอยแบ่งเป็นมื้อเล็กๆ กินทีละชั่วโมง รู้สึกอยากร้องไห้ตลอดเวลา มันเหนื่อย มันล้าไปทั้งร่าง ปวดฉี่ก็บ่อย ง่วงก็บ่อย เครียดเรื่องปุ๋งในท้องเพราะน้ำหนักลด 

 

สำหรับตะนิดแล้ว

มันคือช่วงเวลาที่ยากลำบากมากๆ

 

“ฮึก” แมวดื้อตัวน้อยได้แต่ขดตัวเข้าหากันในรังนุ่มนิ่มของตัวเองโดยที่มีคุณพ่ออัลฟ่าท้าวกรอบประตูมองด้วยสายตาเป็นห่วง

 

เรียกได้มาเป็นวีคที่เหมือนรถไฟเหาะสำหรับครอบครัว ตอนแรกก็ดีใจจนแก้มปริ แมวดื้อน้ำตาแตกโฮหลังจากได้อัลตร้าซาวด์เห็นปุ๋งน้อยเป็นก้อนเล็กๆ หัวใจเต้นดังตุ้บๆ เป็นครั้งแรก ปุ๋งน้อยโผล่มาเป็นเม็ดถั่วเขียวเม็ดเดียวไม่ใช่แฝดอย่างที่คาดไว้แต่ถึงอย่างนั้นคนเป็นพ่อแม่มือใหม่ก็ยิ้มให้กับรูปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกอยู่ทั้งวันทั้งคืน

 

แต่ทว่า...

 

หลังจากนั้นอาการแพ้ท้องก็แทรกเข้ามาแบบตั้งตัวไม่ทัน อาจจะเพราะแมวดื้อยึดถือคติเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่ทำให้กระทบกับจิตใจมากที่สุด 

แพนเค้กเมนูโปรดตอนนี้ก็กลายเป็นอาหารต้องห้ามที่เจ้าตัวได้กลิ่นก็จะผะอืดผะอม จมูกเล็กที่ชอบดมฟุดฟิดเริ่มไวต่อกลิ่นมากขึ้น เรียกได้ว่าได้กลิ่นอัลฟ่าอื่นก็จะรู้สึกโหวงมาเกาะทันที อาการแพ้ท้องของตะนิดหนักขึ้นเรื่อยๆ จากอาเจียนเป็นน้ำย่อยลมๆ ก็เริ่มอาเจียนเป็นอาหาร น้ำหนักลงจนต้องแอตมิตโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ ตอนนี้แมวดื้อเลยจำเป็นจะต้องพักงานชั่วคราวให้สุขภาพตัวเองดีขึ้น 

 

“ตะนิด ขอพี่เข้าไปได้ไหม”

“ฮือ นิดอยากกอดพี่ภาส ไม่อยากให้เข้ามา แต่ แต่เดินไม่ไหวแล้ว” แมวดื้อนอนร้องไห้น้ำตานองฟูก ใบหน้าดื้อซีดเซียวเหลือไว้แต่แต้มแดงๆ บริเวณขอบตาและจมูกให้รู้ว่าผ่านการร้องไห้มาอย่างหนัก 

“ขออนุญาตนะครับ” ภาสเดินเข้ามาอุ้มแม่แมวขึ้นก่อนจะพากลับมาห้องตัวเอง แม้ในใจคนเป็นพ่อมือใหม่จะกังวลมากแค่ไหนเขาก็แสดงออกไปมากไม่ได้ ด้วยความว่ากลัวจะพาแม่แมวเครียดหนักกว่าเดิม แต่ก็คงต้องยอมรับว่าเขาเครียดกับสถานการณ์ปัจจุบันอยู่พอตัว 

แม้หมอจะบอกว่ายังอยู่ในขั้นแพ้ท้องปกติ แต่เวลาเห็นแมวดื้อนอนร้องไห้หรือกอดโถส้วมอาเจียนก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเป็นห่วงอยากให้หายจากอาการไวๆ

“พี่ภาส นิดเหนื่อย” 

“เดี๋ยวก็ดีขึ้นนะ” ตะนิดเอนหลังพิงกับอกแกร่งพลางจับมือใหญ่ขึ้นมาซบแก้มไว้ 

“แม่บอกแม่แพ้ท้องหนักแบบนี้ตอนท้องนิดกับคณิตเหมือนกัน”

“...”

“เพราะนิดทำแม่แพ้ท้อง ปุ๋งเลยเอาคืนเหรอ ตะนีเอาคืนเหรอ” ถึงจะพูดติดตลกแต่ภาสรู้ว่าตะนิดในตอนนี้ไม่ได้มีอารมณ์ขำอยู่เลยสักนิด

“ยังอยากกินอะไรอยู่ไหม” ภาสกดจมูกหอมขมับชื้นน้ำตาไปหนึ่งฟอดพร้อมกับขม้บมือบีบแก้มยุ้ย 

“ไม่อยาก พี่ภาสอย่าพูดคำว่ากินนะ”

“...”

“พุงไม่ใหญ่ขึ้นเลย”

“พี่อยากให้เรากินอะไรหน่อย ผอมแบบนี้พี่เป็นห่วง” ถึงจะโดนดุว่าห้ามพูดเรื่องกินแต่ก็อดไม่ได้ ภาสวางคางลงกับเนินไหล่เล็กพร้อมกับขยับมือนวดไปตามมือเล็ก 

“นิดอยากหายแพ้ท้องไวๆ แล้ว นิดทรมานจัง” 

“...”

“เพิ่งรู้ว่าท้องมันเหนื่อยขนาดนี้”

“แมวดื้อ”

“ดีนะที่นิดไม่เหม็นพี่ภาส ถ้านิดเหม็นพี่ภาสด้วยต้องแย่กว่านี้แน่เลย” แมวดื้อเอียงแก้มถูกับตอหนวดอัลฟ่าหนุ่มไปมา เป็นหนึ่งสิ่งที่ดีมากสำหรับเขาคือตะนิดไม่ได้มีอาการเหม็นสามี แต่หวยดันไปลงกับคนอื่นแทน

 

อาการเหม็นแฝดพี่

 

จู่ๆ แมวดื้อก็เหม็นแฝดพี่ขึ้นมาในขั้นที่ได้กลิ่นก็แหวะ เจอหน้าก็หงุดหงิด เล่นเอาแฝดพี่น้ำตาตกกินข้าวไม่ลงไปอีกคน จากที่ตัวติดมาวุ่นวายที่บ้านทุกวันตั้งแต่เช้ายันเย็นก็กลายเป็นทำได้แต่แอบมาเยี่ยมตอนแมวดื้อหลับ นับเป็นข้อเสียสำหรับสองแฝดแต่สำหรับสองอัลฟ่าอย่างภาสและชาย นี่นับเป็นหนึ่งในข้อดีมากๆ ที่จะได้มีเวลาเป็นส่วนตัวเป็นของตัวเองเสียทีหลังจากที่หาทางแยกแฝดออกจากกันมานาน

 

“เออจริงสิ วินเซนต์บอกมาว่าลี่มีอาการคล้ายว่าจะท้อง”

“เอ้ยยย จริงเหรอ แล้วพี่ลี่เชคยัง”

“มันบอกยังไม่กล้าพูด ได้แต่สงสัยเฉยๆ กลัวตรวจแล้วไม่ท้องลี่จะเสียใจหนัก”

“แล้วพี่วินสงสัยได้ไงอ่ะ”

“เสื้อผ้าเริ่มหายไปเหมือนสมัยที่เราทำรังแรกๆ น่ะ” พอพูดจบตะนิดก็ถลึงตา 

“จ๊าก” 

“หึ”

“พี่ภาสนิสัยไม่ดี จับได้นานแล้วก็ไม่บอก ปล่อยให้นิดแอบๆ” ตะนิดยื่นปากไม่พอใจ

“ดูเราขโมยแล้วสนุกดี” ภาสอมยิ้มเมื่อนึกถึงภาพแมวขี้ขโมยที่เลิ่กลั่กไปหมดเวลาเขาถามว่าหาเสื้อผ้าที่หายไป

“แย่อ่ะ” 

“ชอบกลิ่นพี่แต่ไม่ยอมให้พี่เข้าไปอยู่รังนี่มันแปลกจริงๆ”  

“ก็เสื้อผ้ามันไม่ขี้บ่นเหมือนพี่ภาสรึป่ะ”

“ตะนิด” 

“จ๊ากกก เสียงเข้มแล้วววว” ตะนิดขำคิกคักเมื่อยั่วอีกคนสำเร็จ ส่วนภาสที่เหมือนจะขึ้นเสียงเข้มแต่ในใจกลับรู้สึกชื้นขึ้นเมื่อเห็นอีกฝ่ายหัวเราะจนตาปิด

เขาน่ะชอบรอยยิ้มของตะนิดมากที่สุด

แมวดื้อของเขาไม่เหมาะกับน้ำตาหรือการซูบผอมไร้เรี่ยวแรงเลยสักนิด

“พี่บ่นเพราะห่วงเราหรอกน่ะ”

“พี่ภาสบ่นทุกเรื่อง บ่นเก่งมากกก ถ้าตะนีออกมาบ่นเก่งเหมือนพี่ภาสนิดจะหนีไปบวช” 

“ตะนิด” 

“จ๊ากกกกก ไปบวชก็ต้องโดนหลวงพ่อเทศน์อีก ไม่เอาดีกว่า” 

“พี่น่ะห่วงว่าปุ๋งจะออกมาดื้อเหมือนเรามากกว่า” ภาสลูบหน้าท้องของตะนิดไปมาพร้อมกับเคาะนิ้วชี้ลงกับผนังท้องเบาๆ เป็นการดุผ่านปลายนิ้ว

“ไม่ดื้อหรอก นิดยังไม่ดื้อเลย” 

“หึ”

“ปุ๋งจะเป็นเพศอะไรนะพี่ภาสว่า”

“นั่นสิ” 

“ถ้าเป็นผู้หญิงพี่ภาสหวงแย่เลย”

“เป็นผู้ชายพี่ก็หวง”

“...”

“จะเป็นอะไรพี่ก็ทั้งหวงทั้งห่วงหมดนั่นแหละ หวงมาตั้งแต่คนแม่แล้ว” เสียงทุ่มเอ่ยอย่างหนักแน่นจนแม่แมวได้แต่ก้มหน้าอมยิ้ม  

“นิดก็หวงพี่ภาสน้าพูดไป” ตะนิดบีบแขนล่ำบนหน้าท้องตัวเองไปมา ยิ่งเห็นเส้นเลือดชัดๆ นั่นยิ่งรู้สึกเขินแปลกๆ 

“หึ” 

“พูดจริงนะ ขำไร ถ้าต่อไปนิดตุ้ยๆ พี่ภาสก็ห้ามนอกใจนะ” 

“ตุ้ยๆ นี่หมายถึงท้องแก่เหรอ” งงศัพท์เล็กน้อย อะไรคือตุ้ยๆ อีก

“ใช่ แบบตุ้ยๆ ท้องโย้” 

“พี่ไม่นอกใจเราหรอก”

“นิดยังไม่ตุ้ยก็พูดได้”

“ปกติเราก็ไม่ได้ผอมนะตะนิด”

 

ป้าป!!!

หมัดแมวเข้าให้หนึ่งทีเต็มต้นแขน ตะนิดขมวดคิ้วขู่ อย่าให้แมวต้องพิโรธ เดี๋ยวเจอหมัดเทพเจ้าแมวเข้าให้หรอก

ไม่อยากแว่นร้าวอย่าห้าวกับตะนิด!!

 

“พี่ภาส เดะตีปากเลย” 

“หึ ตีมาเลย” ภาสกดปากลงหอมแก้มนิ่มกลิ่นแป้งเด็กผสมพีชเน้นๆ จนเกิดเสียงฟอด ตะนิดส่งเสียงอื้อขัดใจที่ตอหนวดทิ่มนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้โยกแก้มหนีแต่อย่างใด

 ตอนนี้ลำคอขาวไม่มีปลอกคอที่ปกติจะใส่ไว้แล้ว เนื่องจากตะนิดคงจะไม่ฮีทไปอีกพักใหญ่ จะมีหยิบมาใส่แค่ช่วงที่ออกไปนอกบ้านเท่านั้น

ด้วยความที่ช่วงตั้งครรภ์อาการฮีทจะหายไปจนแทบไม่มีทำให้โอกาสการทำพันธะก็หายตามไปด้วย แต่ถึงอย่างนั้นภาสก็ตั้งมั่นไว้ว่าฮีทแรกหลังคลอดเจ้าปุ๋งน้อยเขาจะงับคอขาวทำพันธะอย่างแน่นอน

 

พอกันทีกับการไล่กัดปลอกคอ

 

 

การตั้งครรภ์ในไตรมาสแรกของตะนิดนับเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก กว่าจะผ่านพ้นไปแต่ละวันแมวดื้อเสียน้ำตาเป็นลิตร เข้าโรงบาลให้น้ำเกลือสองครั้ง กินข้าวทั้งน้ำตาและทั้งเกาะโถอ้วกทั้งน้ำตา สุดท้ายก็มักจะจบวันด้วยการขดตัวนอนในรังนุ่มนิ่มซุกตัวอยู่ในกลิ่นลาเวนเดอร์กลายเป็นก้อนแป้งซูบๆ จนในที่สุดเมื่อการตั้งครรภ์ดำเนินเข้าสู่ไตรมาสที่สอง รถไฟเหาะที่ดิ่งลงมาสักพักก็พุ่งทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว อาการแพ้ท้องดีขึ้นโดยไม่คาดคิด

 

จากที่กินอะไรไม่ได้

กลายเป็น

อยากกินต้องได้กิน!!!!  

 

แน่นอนว่าความลำบากก็ตกมาอยู่ที่คุณพ่อแว่นที่ต้องคอยสั่งอาหารรับอาหาร ขับออกไปตามล่าร้านเด็ดที่เจ้าแมวเคยกินแล้วติดใจเปรี้ยวปากอยากกิน ไหนจะต้องคอยระวังเรื่องกินหวานมากเกินตามใจมากก็ไม่ได้ แมวดื้อในช่วงนี้คือความหายนะทางด้านอารมณ์ จากที่งอแงเก่งอยู่แล้วก็ยิ่งแปรปรวนเข้าไปใหญ่ เดี๋ยวโกรธ เดี๋ยวหงุดหงิดพานอาละวาดร้องไห้ สักพักก็กลับมาอารมณ์ดี ในตอนแรกภาสตามอารมณ์ตะนิดไม่ค่อยทันนัก ใช้เวลาอยู่พักใหญ่ถึงจะพอปรับตัวและเรียนรู้ได้ว่า... 

 

ไม่ต้องตามอารมณ์ให้ทัน

เพียงแค่อยู่ข้างๆ อย่างใจเย็น ไม่ไหลไปตามความหงุดหงิดของแมวดื้อ 

 

ฝ่ายตะนิดเองก็รู้ตัวดีว่าตัวเองแปลกไป หงุดหงิดง่ายขึ้นมาก คิดมากขึ้นมาก พอยิ่งรู้สึกไม่ชอบที่ตัวเองขี้หงุดหงิดก็ยิ่งหงุดหงิด นึกอยากให้เป็นเหมือนในหนังที่วาร์ปไปตอนคลอดแฮปปี้เลยได้ก็คงจะดี

ท่ามกลางเสียงจ้อกแจ้กจอแจของโรงพยาบาล ตะนิดได้แต่นั่งจับท้องตัวเองเงียบๆ ตอนนี้พุงกลมเริ่มพองนูนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่าเขาหมั่นทาครีมป้องกันท้องแตกลายอยู่อย่างสม่ำเสมอ การตั้งท้องทำให้ตะนิดได้ทำอะไรหลายอย่างมากขึ้น ได้เจอตัวเองในมุมที่อ่อนแอมากๆ แล้วก็ในมุมที่ต้องเข้มแข็งกับตัวเองมากๆ เพราะไม่มีใครสามารถมาเข้าใจความรู้สึกหรือการเปลี่ยนแปลงของร่างกายได้เท่าตัวเขาเอง  

 

“แมวดื้อ” 

“หืม?” 

“จับท้องทำไม ปวดท้องเหรอ” อัลฟ่าหนุ่มยกมือขึ้นลูบกลุ่มผมฟูอย่างเบามือ 

“ปะ เปล่า นิดแค่...”

“...”

“ตื่นเต้นเรื่องเพศตะนี”

 

ใช่...

ทั้งๆ ที่รู้ว่าจะเพศอะไรก็รักไปหมดใจแล้ว แต่ก็ยังแอบตื่นเต้นอยู่ดีแบบไม่รู้สาเหตุ ส่วนภาสเองก็ตื่นเต้นไปด้วยเหมือนกัน 

 

...เพราะกลัวลูกได้ชื่อตะนีอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ตะนิดพูดบ่อยจนบางทีเขาก็เผลอเรียกลูกว่าตะนีไปด้วย อย่างคณิตที่เคยบ่นเรื่องชื่อตะนีไม่หยุดปาก ล่าสุดก็กลายเป็นอัพสเตตัสเรียกหลานชื่อตะนีตลอดจนเพื่อนในโซเชี่ยลก็เผลอชินชื่อไปด้วย

 

“ป่ะ หมอเรียกแล้ว” ภาสโอบเอวบางของแม่แมวพาเดินเข้าไปในห้องพลางส่งกระแสจิตถึงลูกในท้องไปด้วย 

 

ไม่ชื่อตะนีแน่ลูก

ไม่ต้องแอบหยิกสายสะดือแม่เขานะ

 

การตรวจครรภ์ครั้งใหญ่ครั้งนี้ไม่เพียงแต่ตรวจเพศแต่ตรวจรวมไปถึงทุกอย่าง ทั้งความสมบูรณ์ของร่างกายเด็ก ทั้งโครโมโซม ทั้งอวัยวะต่างๆ ความหนาของคอ นิ้วมือนิ้วเท้า และแน่นอนว่าสิ่งที่ชัดเจนมากๆ ในจอขาวดำแม้จะเป็นแค่จุดเล็กๆ แต่หมอก็ชี้ตำแหน่งให้ดูก่อนจะหันมาอมยิ้มให้กับคุณแม่มือใหม่ที่นอนกำมือคุณพ่อแน่น

 

“โอ้โห กางขาโชว์ปิ๊กาจูเลย ได้ลูกชายนะคะ” 

 

ตะนิดได้แต่กะพริบตาปริบๆ มองปิ๊กาจูอันเล็กๆ ของลูกผ่านจอด้วยความรู้สึกเหมือนมีอะไรมาจุกอยู่ที่อก เจ้าปุ๋งน้อยในจอขยับตัวไปมาเหมือนจะดิ้นเล็กน้อย ในหัวรับฟังมาว่าสุขภาพลูกแข็งแรงเหมาะกับอายุครรภ์ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ในใจก็ได้แต่คิดอยากจะเจอหน้าลูกไวๆ อยากหอมหัวให้ดังฟอดเหมือนเวลาโดนพี่ภาสหอม

ส่วนคนเป็นพ่อก็ได้แต่ยิ้มจนแว่นยก นึกอยากเคาะนิ้วดุที่พุงเล็กน้อยที่เจ้าปุ๋งเล่นอ้าขาโชว์หมอตั้งแต่อยู่ในท้อง หน้ายังเห็นไม่ชัดแต่ก็พอจะจับออร่าได้จากจอขาวดำเลยว่าจะต้องดื้อเหมือนแม่อย่างแน่นอน

 

ปุ๋งน้อยอย่าดื้อกับแม่เขามากนะ

ไม่งั้นแด๊ดจะเริ่มดุหนูแล้ว

 

ภาสได้แต่ส่งกระแสจิตในใจในขณะเดียวกันกับที่ภาพในจอโชว์ว่าก้อนปุ๋งน้อยที่กำลังขยับดิ้นหยุดขยับไปชั่วคราวก่อนจะขยับดิ้นเบาๆ ต่อเหมือนไม่เกรงกลัวคำดุ แม้อาจจะเป็นแค่ความบังเอิญแต่ภาพนั้นก็อดทำให้ภาสหัวเราะออกมาเบาๆ เสียไม่ได้ 

 

ดูท่าทาง

... คงจะดื้อเหมือนแม่แน่ๆ 

 

 

— TALK

 

ตะนีตอนเกิดมาแล้วรู้ว่าชื่อตะนี

ตะนี : หมอ เอาหนูกลับเข้าไปเด่วนิ!!!! ชื่อหนูไม่ชิค!!!!

 

ในส่วนของแด๊ดภาส อาภู ลุงคณิต เกียมเฝ้าหลานเกิดใจจดใจจ่อ 

และคุณผีที่ถูกชิงผีเกิด 

 

และ และ และะะะะะะ

ยัยหนูตะนีก้อนดื้อของมัมหมี หนูมะดื้อนะ! หนูแค่เปงเด่กอารมณ์ดี! 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.538K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,307 ความคิดเห็น

 1. #5287 CallistoJpt (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 เมษายน 2564 / 22:35
  น้องตะนีมีแววดื้อตั้งแต่อยู่ในนฝท้องเลยอะลูก 55555555555
  #5,287
  0
 2. #4904 เจ้าหมีขาว (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 24 มกราคม 2564 / 16:58
  น่ารักกกก
  #4,904
  0
 3. #4777 yourwarmhug (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2563 / 23:52
  หลานนนนนนนน
  #4,777
  0
 4. #4671 Yanisa-2519 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2563 / 20:56

  รออ่านอยู่นะค่ะ ไรท์จ๋า

  #4,671
  0
 5. #4670 bewbewbew2548 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2563 / 22:52
  ใจเจ็บไปหมดละค่ะ น่ารักกก
  #4,670
  0
 6. #4669 jiminiecute (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2563 / 17:41
  น้องน่ารักมากฮือ

  มัมหมีใจเจ็บ พิกกี้บูบู
  #4,669
  0
 7. #4667 Bongnahungg (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 06:28
  ตะนีก็เพราะดีเหมือนกันนะไรท์555
  #4,667
  0
 8. #4666 -PeMiGa- (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 18:03
  ตะนีน่ารักกกกกกกก สมัครเป็นมัมหมี~
  #4,666
  0
 9. #4664 somedayismonday (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 22:29
  ขอเป็นมัมหมีน้องตะนีด่วนค่ะ!!!!!!
  #4,664
  0
 10. #4663 ChompooYg (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 19:34
  เรียกจนติดปากไปแล้วน้า~~ ตานีน้อย แอบกลัวแด๊ดดุด้วย
  #4,663
  0
 11. #4662 いや—♡ (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 11:51
  ชื่อตะนี อ่านจนติดไปแล้วค่ะ จะว่าไปก็น่ารักเหมือนกันนะเนี่ย 5555
  #4,662
  0
 12. #4661 Suni-Waew (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 09:32
  ตะนีๆๆๆๆๆๆ ก้อ เอิ้กอ้ากไป 555

  งื้อๆๆๆคุมไรท์ถ้ามีเรื่องคณิตด้วย แบบแถมๆๆซักนิดก้อจาดีคับ
  #4,661
  0
 13. #4660 imageotk (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 04:20
  ทำไมเริ่มคิดว่า ชื่อตะนีก็น่ารักดีเหมือนกันนะ55555
  #4,660
  0
 14. #4656 AA248 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 07:35
  น่ารักจนใจเจ็บไปหมดเลย
  เอาจริง ถ้าชื่อตะนีก็ไม่ติดแล้วค่ะ ชิน

  55555
  #4,656
  0
 15. #4655 AOM_WANNAPA (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 01:17
  ตะนิดน่ารักอ่ะ
  #4,655
  0
 16. #4654 Haebarakii (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 01:07
  นี่อ่านๆมาก็ชินกับชื่อตะนีแล้วเหมือนกัน55555
  #4,654
  0
 17. #4653 wandee16 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 / 00:30
  talk ไรท์ตลกอะ55555
  #4,653
  0
 18. #4652 kriskry (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 22:53

  ชอบอ่านtalk ตลกก5555

  น้องจะชื่อตะนีจริงอ่อ ขำเเรง5555

  #4,652
  0
 19. #4651 JiLL4455 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 20:43
  น้องน่ารักกกกก
  #4,651
  0
 20. #4650 Nismkpm_u (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 19:47
  มีมน่สรักทุกตอนเลย แงงง
  #4,650
  0
 21. #4648 MyUniverseOSH (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 00:27
  คณิตกับคุงชายที่เป็นอัลฟ่าเหมือนกันจะท้องได้มั้ยคะ ไม่ค่อยรู้เรื่องเวิร์สต่างๆเท่าไหร่
  #4,648
  0
 22. #4647 miemieYG (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 23:55
  จ๊ากก แววดื้อมาอต่ไกล
  #4,647
  0
 23. #4646 Cnpt (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 23:53
  จ๋งจ๋านคณิต55555555
  #4,646
  0
 24. #4645 YYEE (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 21:51
  เอ็นดูววววทั้งตะนิดตะนี ผีเต็มห้องพี่ภาสเลยค้าบบบ
  #4,645
  0
 25. #4644 tooktawu (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 / 21:33
  หลานต้องดื้อมากแน่ๆ55555555
  #4,644
  0