#ก็จะดื้อ (omegaverse)

ตอนที่ 18 : โกโกที่ 17 : ดราก้อนบอล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,669
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,114 ครั้ง
  12 ก.ค. 63

ก็จะดื้อ 17

 

 

ปกติยามเช้าในอาทิตย์ที่ผ่านมาของตะนิด คือความยากลำบาก เขาต้องคอยตั้งนาฬิกาปลุกให้ไวกว่าเดิมเพื่อเลี่ยงการเจอหน้าอัลฟ่าร่วมห้อง พอเปลี่ยนเวลามาตื่นเช้า อีกคนก็ดันมาตื่นเช้าตาม หลบหัวซุกหัวซุนจนแทบจะบ้าตาย

 

ถึงที่จะบ้าหลักๆ เพราะคิดถึงกลิ่นลาเวนเดอร์ก็ตามเถอะ 

แต่ทว่า...

ความจะบ้านั่นยังเทียบไม่ได้กับการตื่นของเช้าวันนี้

 

ดวงตากลมของตะนิดจ้องนิ่งไปที่กำแพงสีครีมๆ ขาวๆ เมื่อวานหลังจากที่อ้อนจนเลยเถิดโดนจับถูเป็นตะเกียงจีนี่แล้ว เขาก็ทำเนียนยังฮีทอยู่ให้พี่ภาสสั่งกุ้งเผามาให้กิน กินเสร็จจนพุงป่องก็นอนดูเนทฟลิกซ์ซุกอกอีกฝ่ายด้วยข้ออ้างที่ว่ายังฮีทอยู่เลยติดกลิ่น พอถึงเวลานอนก็ยังสามารถอ้างเข้าไปซุกต่อได้อีก 

 

ลืมไปอย่างเดียว

คือเช้าวันต่อมาจะยังไงต่อดีวะเนี่ยยยยยยยย

 

แมวดื้อโวยวายลั่นระบบความคิดพร้อมกับเบะปากอย่างไม่รู้จะเอาอย่างไรดี แกล้งเนียนฮีทต่อก็กลัวโป๊ะแตกแต่พอจะบอกว่าฮีทหายแล้วก็แอบเขินๆ 

 

“อื้อ...”

“...!!” โอเมก้าตัวน้อยสะดุ้งเฮือกเมื่อแขนล่ำพาดเอวก่อนจะสอดเข้ามาใต้เสื้อนอนตัวเดียวที่เขาใส่ประดับร่างกายอย่างถือวิสาสะ ความอุ่นร้อนของอุ้งมือสากแนบลงกับหน้าท้องกลมก่อนจะลูบวนไปมา 

เจ้าของพุงยุ้ยมองมือโจรปล้นพุงด้วยความงุนงง หลายครั้งแล้วที่มือใหญ่นี่ชอบแอบซุกเข้ามาลูบพุงเขา ไม่รู้ติดใจอะไรนักหนา ถ้าชอบนักก็เลิกฟิตซิกซ์แพคนั่นแล้วเดินทางสายกินไปกับเขาเสียก็สิ้นเรื่อง ง่ายกว่าการออกกำลังกายตั้งเยอะ 

 

พอนึกถึงซิกส์แพคภาพเมื่อวานก็ย้อนกลับเข้ามาให้ต้องกัดปากแน่นกลั้นความเขินอาย เป็นครั้งแรกที่เขาเห็นไอ้นั่นของคนอื่นนอกเหนือจากคณิต แต่ของคณิตเห็นล่าสุดก็ตอนประถมนู่น หลังจากที่ไซซ์เริ่มต่างกันมากขึ้นจนเห็นได้ชัดเขาก็เลิกการอาบน้ำพร้อมแฝดพี่ทันที

 

สายตาแซวมังกรยักษ์เขาจากคณิตนั่นเลวร้ายมาก

แต่ก็เลวร้ายไม่เท่าโดนแซวว่ามังกรยักษ์น่ารักจากอัลฟ่านิสัยไม่ดีร่วมเตียง!!!! 

 

น่ารัก!!!!

คำชมที่ใช้กับสิ่งเล็กๆ จุ๊มุๆ อย่างคุณนุ่มเบอร์หนึ่งไม่ก็คุณนุ่มเบอร์สามจุดสองที่คณิตกดตู้กาชาปองมาให้ ซึ่งก็มีขนาดเล็กมากๆ จนพอดีกับลูกบอล 

 

และใช่...

พี่ภาสใช้คำนั้นกับมังกรยักษ์ของเขา

 

แย่ที่สุด...

แต่ว่า...

พอเทียบขนาดของเขากับของอีกฝ่ายแล้วมันก็ต่างกันจนน่าโมโหจริงๆ นั่นแหละ แค่นึกภาพตะนิดก็ขนลุกซู่ เขาเองก็ไม่ได้ใสขนาดจะไม่รู้หรอกว่าปกติเพศสัมพันธ์มันเป็นยังไง แค่นึกภาพว่าไอ้บ้องนั่นเข้ามาในตัวก็อยากจะร้องไห้ ปกติแล้วโอเมก้าจะฮีทเป็นเดือนๆ ไป แต่พอเจอคู่แห่งโชคชะตา ตารางฮีทก็จะรวน อาจเกิดบ่อยแค่ไหนก็ได้ มาช้ากว่าปกติไม่ก็มาไวกว่าปกติ 

 

ละ ละ แล้วเขาก็ดันไปพูดแล้วด้วยว่าฮีทครั้งต่อไปจะพร้อมแล้ว 

พร้อมแล้ว...

พร้อม...

 

พร้อมก็แย่แล้วโว้ยยยยยยยยยยยยยยยย

คุณนุ่มเบอร์ศูนย์ตัวนี้ไม่น่ารักเลย เป็นยักษ์หรือไงถึงพกกระบอง!!!

ฮือออออออออออ

 

แค่คิดตะนิดก็เบะปากฮือ แขนเล็กเลื่อนไปจับก้นตัวเองเบาๆ เป็นการปลอบโยนตัวเอง ดูสิ ก้นเรามันก็แค่นี้ จะบ้าเหรอ ไม่ไหวหรอก  

 

ภาพทุกอย่างตกอยู่ในสายตาอัลฟ่าหนุ่มอีกครั้ง ภาสตื่นตั้งแต่ตะนิดขยับตัวแปลกๆ และเจ้าตัวก็ยังเพิ่มความแปลกด้วยการเอื้อมมือมานวดก้นตัวเองไปมาอีกต่างหาก แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป เขาขยับมือลูบหน้าท้องนิ่มของอีกฝ่ายเบาๆ เป็นวงกลม 

 

เขาชอบจับพุงนิ่มของแมวดื้ออย่างไม่ทราบสาเหตุ รู้แต่พอได้จับครั้งแรกแล้วก็อยากจับอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่เขาได้สัมผัสกับหน้าท้องของแมวดื้อ จะรู้สึกอุ่นวาบในอกอย่างน่าปะหลาด 

 

ตอนนั้นเองที่ภาสสะดุ้งเฮือกเมื่อมือเล็กเลื่อนออกจากสะโพกตัวเองมาเขี่ยๆ แถวกางเกงเขา ตอนแรกก็คิดว่ามือไปโดน แต่พอยังขยับแปะๆ ต้นขาเลยค่อนข้างมั่นใจว่าอีกฝ่ายตั้งใจจับ

 

ว่าแต่...

จับอะไร? 

ตะนิดทำท่าจะพลิกตัวภาสเลยต้องรีบหลับตาลงควบคุมลมหายใจให้เหมือนกำลังหลับอยู่ เนียนไหมไม่รู้ แต่น่าจะเนียนกว่าแมวดื้อที่แกล้งฮีทแต่ซัดกุ้งเผาหมดไปสองโลกว่าคนเดียว

 

“เวลานอนก็ดูไม่ดุเท่าไหร่” เสียงงุ้งงิ้งดังขึ้นข้างหูพร้อมกับแรงเขี่ยเบาๆ ที่ปลายจมูก ก่อนที่ปลายนิ้วเรียวจะย้ายไปจิ้มๆ ที่แถวบริเวณข้างตาอัลฟ่าหนุ่ม

“...”

“พอนอนแล้วไม่เห็นตีนกาเลย”

“...” 

“ตอหนวดขึ้นแล้ว ดีจัง มีหนวดด้วย อยากมีบ้าง” แมวดื้อส่งเสียงบ่น ด้วยความที่โอเมก้าปกติมักจะไม่ค่อยมีหนวดรวมไปถึงขนส่วนอื่นบนร่างกายเขาเลยรู้สึกเท่น้อยกว่าคณิตไปห้าเปอร์เซ็น แต่ก็ยังเท่อยู่ดี 

ส่วนฝั่งคนแกล้งนอนก็ได้แต่หัวเราะในใจ นึกสภาพแมวดื้อมีหนวดแล้วก็ดันอยากจะหัวเราะออกมาดังๆ คงจะแปลกน่าดู 

 

“ปากนี่ใช่ไหมที่ชอบดุ ตีให้แตกเลยดีไหม ขี้ดุว่ะ ลุงขี้ดุ” ภาสกระตุกคิ้วขมวดเล็กน้อยเมื่อถูกบีบปาก และอีกอย่างคือ

 

ลุงอะไร 

เรียกลุงได้ยังไง พอหลับหน่อยก็กวนเลยนะ

 

“...”

“ไอ้หยา อย่าเพิ่งตื่น โอ๋ๆๆๆ นอนนะ หลับตาแมวจะกล่อม น้ำท่วมเมฆกระต่ายลอยโคมหมาหางงอส่ายหัวกระดุ๊กกระดิ๊๊ก” แมวดื้อย้ายมือมาลูบหัวเขาไปมาเหมือนพยายามกล่อม เห็นอย่างนั้นเขาเลยจำเป็นต้องแกล้งหลับต่อให้

“...”

“พี่ภาส...”

“...”

“ฮื้อ ชอบจัง” 

 

ชอบอะไร?

ภาสนึกขึ้นทันทีที่ได้ยินประโยคบอกชอบจากแมวดื้อ ก่อนที่จะสัมผัสได้ถึงแรงกดเบาๆ บริเวณริมฝีปาก แม้จะเป็นสัมผัสที่กดลงมาเพียงไม่กี่วิแต่ก็ทำเอาใจเขาเต้นแรงเสียจนกลัวแมวดื้อจับได้

 

... โดนขโมยจูบเสียอย่างนั้น

น่ารักเป็นบ้า...

 

“เอ้ย เคารพธงชาติตอนเช้าอีกแล้วนะ” เสียงแมวดื้อดันขึ้นพร้อมกับเสียงขยับตัว สักพักภาสก็รู้สึกได้ถึงการโดนนั่งทับลงมาที่หน้าท้อง เขาลืมตาขึ้นกะจะบอกแมวดื้อว่าเขาตื่นแล้ว แต่พอลืมตามาภาพตรงหน้ากลับเป็นแผ่นหลังเล็ก มองต่ำลงมานิดหน่อยก็ปรากฏเป็นก้อนพีชนุ่มนิ่มที่ใส่เพียงแต่กางเกงสีฟ้ากับต้นขาขาวๆ  

 

เจ้าแมวดื้อมานั่งหันหลังอะไรบนตัวเขากันเนี่ย?

 

“แอบดูได้ป่ะ ได้ดิ”

 

พูดกับใคร? ผีในห้องหรือไง?

 

ภาสยกมือขึ้นกอดอกมองดูว่าแมวดื้อกำลังจะซนอะไรต่อ เขาขมวดคิ้วเล็กน้อยเมื่อสัมผัสได้ถึงแรงจับในบริเวณที่ไม่ควรโดนจับ มือเล็กเปิดกางเกงนอนเขาขึ้นก่อนจะปิดลงอย่างรวดเร็ว

 

“เกินไปมาก บ้าไปแล้วป่ะเนี่ย”

“...” 

“ไม่ไหวหรอก” 

“....”

“ฮีทหน้าแกล้งตายดีกว่า”

 

พูดจบแมวดื้อก็ลุกขึ้นยืน ภาสเลยต้องรีบแกล้งหลับอีกรอบ ตะนิดพอซนเสร็จก็ปีนเตียงลงวิ่งจู๊ดเข้าห้องน้ำไป ตอนนั้นคนที่แกล้งนอนมาตลอดถึงค่อยได้ลืมตาตื่นเต็มที่ 

 

ฮีทหน้าแกล้งตาย?

ไม่ได้รู้ตัวเลยสินะว่าเวลาตัวเองฮีท คนที่อยากแกล้งตายน่ะ มันเขาต่างหาก  

 

ภาสลุกขึ้นนั่งพลางหยิบแว่นมาสวม เขานั่งรอแมวดื้อออกมาจากห้องน้ำ ซึ่งก็กินเวลาอยู่ไม่กี่นาที ประตูห้องน้ำก็ถูกเปิดออกพร้อมกับร่างเล็กที่เดินคาบแปรงสีฟันออกมาจากห้องน้ำ

 

“เอ้า อี้อ้าดอื่นแอ๊วอ๋อ” 

“อืม”

“อาบอ๊ามๆ”

“เราอาบก่อน ว่าแต่หายฮีทแล้วเหรอ” ภาสยิงคำถามกลับซึ่งตะนิดก็ผงะไปเล็กน้อย

“อิ๊ดอึง”

“อะไรคือนิดหนึ่ง”

“อ๋ายแอ้วอิ๊ดอึง”

“มันมีหายแบบทีละนิดด้วยเหรอ”

“โอ๊ย อวดอี้ๆๆๆๆ” ว่าแล้วแมวดื้อก็หันตัวหนีกลับเข้าห้องน้ำด้วยข้ออ้างปวดอึ ภาสส่ายหัวให้กับความดื้อของแมวดื้อก่อนจะตัดสินใจเดินลงไปใช้ห้องน้ำด้านล่างแทน 

 

 ผ่านไประมาณสิบห้านาทีแมวดื้อก็ลงมาพร้อมกับชุดทำงานเสื้อเชิ้ตสีขาวกางเกงขายาวสีน้ำตาล หัวฟูสีน้ำตาลนั่นยังคงดูชื้นน้ำอยู่เล็กน้อยจากการสระผมแล้วไม่ได้เป่าไดร์ให้แห้ง

 

“พี่ภาส กินแพนเค้กไหม เดี๋ยวนิดทำเผื่อ” 

“ไม่ล่ะ” 

“งืม” 

 

ถึงจะปฏิเสธไป แต่เขาก็ต้องเดินตามมาคุมแมวดื้อทำแพนเค้กอยู่ดี กับตะนิดน่ะวางใจอะไรไม่ค่อยได้หรอก เขาหลับตาไปสักสามวิลืมตามาอีกทีครัวอาจจะไฟไหม้ก็ได้ 

และก็ตามคาด 

แค่ผสมแป้งกับนมครัวก็เลอะเทอะไปแล้วเกือบหมดทั้งโต๊ะ จะตอกไข่ใส่ก็ทำเปลือกไข่หล่นลงไปอีก พอถึงขั้นตอนลงกระทะแมวดื้อก็โวยวายลั่นเมื่อบิเนยใส่กระทะแล้วมันดีดไปมา

 

“แอ้กกกกกกก เนยกระเด็นนนน เนยใจเย็นหน่อยไหมมมม” 

“ไฟแรงไปแล้ว”

“พี่ภาส มันลดไฟยังไง เตาไฟฟ้าไม่เคยใช้นี่ เคยใช้แต่เตาแก๊ซ” 

 

ภาสวางแก้วกาแฟลงบนเคาท์เตอร์ก่อนจะเดินเข้าไปโอบเอวบางให้หลบก่อนจะใช้แขนขวากดลดไฟลงให้ พอเห็นว่าเนยดีดตัวน้อยลง ตะนิดก็จัดการหยอดแป้งลงกระทะทั้งๆ ที่ยังโดนโอบเอวอยู่ โอเมก้าน้อยตั้งใจจะหยอดแป้งเป็นวงกลมแต่พอหยอดปุ๊ปก็กลายเป็นอะมีบามีหลายแขนขาไปเฉย แต่ไม่เป็นไร จะทรงไหนก็กินได้หมด รอจี่อยู่สักพักก็เตรียมกลับด้านตามแบบที่คณิตเคยสอน

ทุลักทุเลไปนิดเพราะแป้งเจ้ากรรมดันแซะให้กลับด้านค่อนข้างยาก คงเพราะลื่นเนยที่ใส่ลงไปทั้งก้อนไม่ได้แบ่ง แซะไปแซะมากลับด้านมาอีกที

 

 

ไหม้....         

เกรียมเลย... 

 

“...”

 

ทำไมงั้นอ่ะ ก็ทำตามที่คณิตสอนทุกอย่างแล้วนี่

แล้วมันทำไม แพนเค้กอย่าเยอะได้ไหม เป็นแค่แป้งไม่ใช่เหรอ 

 

“เราไปนั่งรอที่โต๊ะไป” ภาสตีสะโพกกลมเบาๆ เป็นเชิงสั่ง ซึ่งตะนิดก็ยอมถอยทัพออกมาทันที ปล่อยให้เจ้าของห้องสวมวิญญาณมาสเตอร์เชฟอยู่แค่ห้านาที แพนเค้กในทรงวงกลมสุกกำลังพอดีส่งกลิ่นหอมกรุ่นก็มาวางเสิร์พ

“พี่ภาสสุดยอด!!!” 

“วันนี้คณิตจะมารับหรือเปล่า”

“...”

“...”

“พะ พี่ภาสไม่ว่างไปส่งแล้วเหรอ ไม่อยากไปส่งแล้วเหรอ” 

 

ถ้าตะนิดมีหูเหมือนลูกแมว ตอนนี้มันคงลู่ลงด้วยความผิดหวัง แมวดื้อเคี้ยวแพนเค้กหยับๆ เหมือนไม่ได้รู้สึกอะไร แต่กลับเบะปากน้อยใจอย่างเห็นได้ชัด 

 

“ก็เห็นปกติพี่จะไปส่งเราก็โทรเรียกคณิตให้มารับ พี่ก็คิดว่าคงไม่อยากให้ไปส่งแล้ว” 

“ก็ตอนนั้น... นิด... ทำตัวไม่ถูกนี่นา”

“...”

“ก็ ก็ พอบอกว่าจะจีบพี่ภาส แล้วมันล่กนี่นา มันไม่รู้จะทำไง จีบก็ไม่เป็น แต่พูดไปแล้ว ถ้าเกิดพี่ภาสพูดขึ้นมาระหว่างขับไปส่ง นิดก็ไม่รู้จะทำตัวไง นิด... ก็หนีไปตั้งตัวเฉยๆ ไม่ได้ไม่อยากไม่ให้ไปส่ง”  

“ทีหลังก็บอกกันตรงๆ หลบหน้าแบบนี้พี่ก็ไม่รู้ว่าเราต้องการอะไร” 

“พี่ภาส อย่าทำเสียงดุได้ไหม” 

“พี่ไม่ได้ดุ”

“แต่โทนเสียงมันดุ นิดโดนคณิตดุมาทั้งชีวิตทำไมจะไม่รู้ อย่าสู้นิด” 

“...” ตะนิดเคี้ยวแพนเค้กด้วยความรู้สึกอร่อยน้อยลงห้าเปอร์เซ็น พอกลับมาพูดเรื่องนี้ก็ดูเหมือนคนแก่กว่าก็ดูจะหงุดหงิดขึ้นมาทันที น้ำเสียงที่ใช้เป็นน้ำเสียงเดียวกับเวลาคณิตดุ แถมตาดุนั่นยังตวัดมองนิ่งๆ ยิ่งทำให้รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังหงุดหงิด 

“พี่ภาสโกรธเหรอ”

“เปล่า”

“แต่พี่ภาสดูหงุดหงิด”

“เปล่า” 

 

แมวดื้อเบะปากก่อนจะจิ้มแพนเค้กขึ้นส่งให้อัลฟ่าหนุ่มที่กำลังจิบกาแฟอยู่ ดวงตาคมใต้แว่นกรอบเหลี่ยมมองกลับด้วยความสงสัยว่ายื่นมาทำไม 

 

“นิดง้อ” 

 

ง้อด้วยแพนเค้กเลยนะ...

ตะนิดกะพริบตาปริบๆ มองอีกฝ่ายด้วยสายตาออดอ้อน เขาไม่รู้เหมือนกันว่าอีกฝ่ายโกรธอะไรขนาดไหน แต่เขาไม่ชอบให้พี่ภาสใช้น้ำเสียงแบบนี้ด้วยเลย มันดูเหินห่าง ดูหงุดหงิด ไม่ชอบเลย 

 

ฝ่ายโดนง้อด้วยแพนเค้ก ถึงจะไม่ได้อยากกินแต่ก็ยอมรับเข้าปากไปอย่างเสียไม่ได้  

 

แหง...

มองอ้อนขนาดนั้น ใครมันจะไปใจแข็งทนได้กันล่ะ 

 

“นิดไม่ได้ตั้งใจหลบหน้านะ”

“...”

“แต่เนี่ย ไม่ได้กลิ่นพี่ภาส นิดนอนไม่ได้เลย” 

“...”

“อย่าโกรธเลยนะ คนไทยด้วยกัน”

“เกี่ยวอะไรกับคนไทยด้วยกัน”

“ไม่รู้ พูดไว้ก่อน พองงแล้วเดี๋ยวพี่ภาสก็หายโกรธ เนี่ย หายโกรธแล้ว” 

“ก็บอกว่าไม่ได้โกรธ”

“โกหกกกก”

“ไม่ได้โกรธจริงๆ แต่พี่แค่หงุดหงิด”

“...” 

“พอไม่ได้กลิ่นเราแล้วมันรู้สึกหงุดหงิดแบบไร้เหตุผล แค่นั้นแหละ”

 

หงุดหงิดนิดหน่อยจริงๆ

ไอ้ที่จับตุ๊กตาฉลามมากระทืบจนนุ่นเกือบไหลนั่นก็แค่ระบายอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ  

 

ภาสตอบพร้อมกับยกกาแฟขึ้นจิบ ตะนิดเคี้ยวแพนเค้กชิ้นสุดท้ายก่อนจะวางส้อมลงกับจาน พอเห็นว่าอีกฝ่ายกินข้าวเช้าหมด ภาสก็เตรียมลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวเตรียมขับรถพาแมวดื้อไปทำงาน แต่จู่ๆ ก็มีแรงโถมเข้ามาใส่ พอมองลงไปก็เห็นแขนเล็กตวัดกอดไว้แน่น 

 

“อะไร...”

“นิดก็คิดถึงกลิ่นพี่ภาสนะ”

“...”

“ง้อๆ” หน้าดื้อบี้ไปมากับหลังแกร่งอย่างออดอ้อนพร้อมกับสูดดมกลิ่นลาเวนเดอร์เข้าปอด ความออดอ้อนของแมวดื้อก็ทำให้คนหน้าดุอดกลั้นยิ้มไว้ไม่ไหว

 

เวลาดื้อก็ดื้อจนปวดหัว

เวลาอ้อนก็อ้อนจนใจอ่อน

สมชื่อแมวดื้อจริงๆ

 

“ตะนิด”

“หืม”

“ที่บอกว่ายังฮีทอยู่นิดหน่อยน่ะ”

“อื้อ”

“แปลว่าจูบได้ไหม” 

 

ตะนิดจิกเสื้อนอนอีกฝ่ายในมือแน่นเมื่อโดนคำถามที่ไม่ทันได้ตั้งตัว ตากลมล่อกแล่กไปมาก่อนจะตัดสินใจพยักหน้าเบาๆ กับแผ่นหลังกว้าง 

 

“จะ จูบได้” 

“แล้วถ้าไม่ฮีท แปลว่าจะยังจูบได้ไหม” 

“...” 

“ตะนิด...”

“พี่ภาสอย่าถามเยอะได้ไหม ถามอีกรอบจะไล่ให้ไปจูบคุณนุ่มเบอร์-” 

 

อัลฟ่าหนุ่มยกมือขึ้นถอดแว่นก่อนจะหันตัวมากะทันหัน ตะนิดสะดุ้งเฮือกเมื่อจู่ๆ อีกคนก็โน้มตัวลงมาประทับจูบแผ่วเบาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ลมหายใจอุ่นร้อนที่แตะเบาๆ ที่แก้มทำเอาแมวดื้อเขินจนต้องจิกมือกับบ่าแกร่งเต็มแรง

 

“อื้อ” 

 

ภาสผละออกมางับริมฝีปากล่างแมวดื้อเบาๆ เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเกร็งตัวเขินก่อนจะประทับจูบย้ำกลับเข้าไปอีกรอบ ปลายลิ้นที่ตวัดเกี่ยวหยอกล้อสร้างเสียงน่าอายขึ้นที่ข้างหู  

 

ตะนิดเองที่ถึงแม้จะไม่ค่อยชำนาญแต่ก็พยายามต้อนลิ้นสู้สุดพลังเท่าที่ทำได้ แต่สุดท้ายก็ยกธงขาวต้องทุบบ่ากว้างให้หยุดเพราะหายใจไม่ทัน 

 

ตอนนั้นเองที่ถึงเพิ่งจะสังเกตว่าโดนดันร่างให้นอนราบไปกับโต๊ะกินข้าวไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แขนเล็กปล่อยจากบ่าแกร่งปล่อยวางลงอย่างหมดแรงลงกับโต๊ะ ส่วนขาทั้งสองข้างพอทิ้งน้ำหนักลงไปแล้วไม่แตะพื้นตะนิดเลยยกขึ้นมาหนีบไว้ที่สะโพกของอีกคนซึ่งภาสก็ขยับมือทั้งสองข้างไปกระชับต้นขาแมวดื้อให้

 

เพราะปล่อยแว่นตกพื้นไปเมื่อกี้ทำให้ภาพตรงหน้าไม่ได้ชัดเจนเหมือนตอนมีเลนส์สายตาคอยช่วยปรับ แต่เขาก็พอจะรู้สึกได้ว่าว่าแมวดื้อเปิดโหมดยั่วไม่รู้ตัวอีกแล้ว ทั้งเสื้อเชิ้ตที่ปลดกระดุมเปิดโชว์ช่วงอก ปอยผมชื้นน้ำ ขาที่ยกขึ้นเกี่ยวสะโพกเขาเพื่อหาที่พักขาจนเขาต้องใช้มือประคองไว้ให้

 

“ตะนิด...” 

“พี่ภาส”

 

เสียงเล็กเอ่ยเรียกพร้อมกับยกมือขึ้นหวังจะให้อีกคนดึงขึ้นนั่ง

 

แต่ทว่า...

 

ภาสกลับเห็นแค่เพียงแมวดื้อที่ยกมือออดอ้อนให้กอด ภาพตรงหน้าดูยั่วยวนจนอดทำให้รู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาลึกๆ ในใจอย่างเสียไม่ได้ ถ้าหากใครได้มาเห็นแมวดื้อในรูปแบบนี้ เขาคงแทบจะเป็นบ้า เพราะขนาดเกิดขึ้นแค่เพียงในจินตนาการ เขายังรู้สึกโมโหขนาดนี้

อัลฟ่าหนุ่มหายใจหอบถี่ก่อนจะโน้มตัวซูกจมูกเข้ากับลำคอขาว ฝังเขี้ยวคมลงไปกับปลอกคอหนังก่อนจะออกแรงดึงกระชากเบาๆ 

 

ไม่อยากให้ใครเห็น

ไม่อยากให้ใครได้กลิ่น

ไม่อยากให้ใครมายืนตรงนี้แทนที่เขาทั้งนั้น

 

“อ๊ะ เจ็บ” ภาสสะดุ้งเฮือกเมื่อเสียงร้องของตะนิดเรียกดึงสติ เขารีบผละตัวเองออกมาทันที ก่อนจะค้นพบว่าเขี้ยวของตัวเองเผลอไปครูดช่วงไหปลาร้าของแมวดื้อเข้าจนเกิดเป็นรอยถลอกแดง

“โทษที เจ็บมากไหม” 

“นิดหน่อย อื้อ” ตะนิดดึงขาตัวเองกลับมาชันวางไว้บนโตีธก่อนจะชันตัวขึ้นนั่ง ตากลมที่ปรือด้วยแรงอารมณ์ปรับโฟกัสก่อนจะกะพริบตาปริบๆ เมื่อจุดรวมสายตาตอนนี้คือเป้ากางเกงของอีกฝ่าย 

 

“พะ พะ พี่ภาส”

“เห้อ เราไปเป่าไป เดี๋ยวพี่ขึ้นไปแต่งตัวก่อน” ภาสขยับตัวออกก้มลงเก็บแว่นขึ้นมาใส่ก่อนจะเดินตัวงอขึ้นชั้นบนไป ปล่อยให้แมวดื้อนั่งหน้าแดงจับคอตัวเองอยู่บนโต๊ะกินข้าว 

 

 

ใครรวบรวมดราก้อนบอลครบเจ็ดลูกรึเปล่า

ทำไมถึงมีมังกรมาผงาดแถวนี้!!!!!!

 

 

– TALK

ผีในห้องงงมาก มังกรมาเต็ม ที่นี่ดินแดนสวรรค์เหรอ

 

 

ผีตัวสอง : 

 

ผีตัวแรก : 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.114K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,307 ความคิดเห็น

 1. #5298 Saltan (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 เมษายน 2564 / 23:01
  อ้ยขำ55555555555555
  #5,298
  0
 2. #5274 CallistoJpt (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 เมษายน 2564 / 11:49
  ตะนิดน่ารักน่าเอ็นดูน่ามันเขี้ยวมากๆเลยค่ะลูก นุบนับไปหมด
  #5,274
  0
 3. #5256 BakugoSoulMate (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 เมษายน 2564 / 16:17

  มังกือค่ะ 55555555+++++🤣🤣🤣🤣

  #5,256
  0
 4. #4887 เจ้าหมีขาว (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 มกราคม 2564 / 15:20
  ผีอย่าบูลลี่น้อง555555555555555
  #4,887
  0
 5. #4808 Nuii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 มกราคม 2564 / 21:14

  มีตุ่มกดหัวเราะมั้ยคะ ฮ่าาาาาา

  #4,808
  0
 6. #4589 pcysaraiii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 / 12:33
  โอ๊ยยย ไอเจ้าผี555555
  #4,589
  0
 7. #3850 jeonkewalin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 20:40
  เเง้งอยากให้เเยกคู่อีกเรื่องของพี่คณิตด่ยอะค่ะคือเป็งค้างมากพี่ชายกับพี่คณิตเค้าทำไรกัน-เราก็คิดดีไม่ได้ตรงที่เจ็บก้น....
  #3,850
  0
 8. #3749 0926592240 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 01:04
  จะมีเรื่องแยกคู่พี่ชายกับคณิตไหม ชอบทุกคู่เลยยเลือกไม่ถูก
  #3,749
  0
 9. #3622 MyUniverseOSH (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 00:07

  ขำผีในห้อง
  #3,622
  0
 10. #3600 samw (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 21:12
  คือเขินมาก แต่ก็ขำเป็นบ้าเป็นบออยู่คนเดียว5555555555555555
  #3,600
  0
 11. #3541 ChTkSHrtNp (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 23:07

  อยากมีตะนิดเป็นของตัวเอง ทำไมน่ารักอย่างนี้ ตะหนูลูกกกกกกกก
  #3,541
  0
 12. #3538 .✟Yaoiจัง✟. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 23:02
  คือนอนขำแบบไม่มีเสียงคนเดียวตอนดึกๆ ขำจนปวดท้องไม่ไหวแล้ว😂
  #3,538
  0
 13. #3404 ออมม่า (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 14:03

  ขำ ผี ในห้อง

  #3,404
  0
 14. #3138 IKM (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 11:27

  ตอนแรกก็งงว่าเนื้อหาจะเกี่ยวจ้องกับชื่อยังไง

  ตอนนี้รู้แล้ว 555 อย่างฮา ให้คะแนนเต็มสิบกับการตั้งชื่อตอนค่สาขา


  สาวนน้องตะนิดก็น่ารักเหมือนเดิมนะคะ

  พี่ภาสก็ยังมีดุบ้าง เพิ่มเติมคือ ความแพ้น้อง น้องน่ารักอ่ะสิ~


  #3,138
  0
 15. #3136 ponnyyyy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 / 22:43
  โอ้ยยยยตลกอีกเเล้วววววว
  #3,136
  0
 16. #3135 phatsakron1983 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 23:52

  คูมผีอน่าบลูรีน้อง อ่านกี่ตอนก็เขินอ่าา รอนะคะไรท์สู้ๆ

  #3,135
  0
 17. #3134 พาราได๋_. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 22:04
  สู้นะพี่ภาส
  #3,134
  0
 18. #3133 JumJim_1994 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 19:54
  สงสารใจพี่ภาสบ้างน้องนิดพี่เขาตะบะแตกวัีนไหนหนูจะแย่นะลูกนะ
  #3,133
  0
 19. #3130 Solalanp (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 07:38
  แงงงง ตะนิดยัยน้องอย่าไปยั่วพี่เขามากซิลูก อันตรายๆ
  #3,130
  0
 20. #3129 ปาร์ค สติ๋น (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 11:49
  จุ๊มุ๊ๆ แง๊55555555555555
  #3,129
  0
 21. #3128 Callmeyourblue (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 11:47
  ขำดราก้อนบอล555555555 อย่าว่าน้องเปนถั่วงอกนะ สงสาน้องงง
  #3,128
  0
 22. #3127 VAEHYUNG (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 00:12
  ถ่อวว คนพี่มังกรส่วนคนน้องถั่วงอกหรอไรท์ ใจร้ายกับน้องจังเลยค่ะ55555555
  #3,127
  0
 23. #3126 MyUniverseOSH (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 23:33
  วงวารพิภาส เมื่อไหร่หนอจะได้กินให้สมใจ เกัยดผีในห้องที่สุด 5555
  #3,126
  0
 24. #3125 I'm_desert (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 21:32
  มังกรยักษ์ซะด้วย555
  #3,125
  0
 25. #3124 b a y u b u b a i i ♥ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2563 / 20:20
  ชอบกว่าใดใดก่คือผีในห้อง5555555555555 ขำปอดโยก ขำจน555555555555 แง้
  #3,124
  0