Fic Vampire twilight : About her who stranger.

ตอนที่ 21 : ช่วงที่เวเลอนีลไม่อยู่ที่ฟอร์ค

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 917
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 211 ครั้ง
  26 เม.ย. 63

21 ช่วงที่เวเลอนีลไม่อยู่ที่ฟอร์ค

 

มันอาจจะเป็นเรื่องดี—หรือไม่ เจคอบอาจจะตัดสินใจผิด

เด็กหนุ่มมองตัวเองในกระจก ไม่มีอะไรที่ดูผิดแผกไปจากเดิมสักอย่าง ยกเว้นก็แค่กล้ามเนื้อบนร่างกายที่กำลังเข้ารูปเข้ารอยมากขึ้น เรื่องนี้มันทำให้เขาฉุดคิดได้เมื่อวันสุดท้ายที่ปิดเรียน โรงเรียนที่เจคอบเรียนอยู่ไม่ใช่โรงเรียนที่เปิดสอนเฉพาะเผ่าควิลยูต และมีเพื่อนอีกมากมายที่เป็นมนุษย์ มีหนึ่งในนั้นเข้ามาทักว่าเขาดูดีขึ้น—แน่นอน หล่อนหมายถึงหุ่นเขา

แต่ไหนแต่ไรมาหมาป่าวัยกำลังคะนองไม่มีตัวไหนเคยลงพุงมาก่อน นอกเสียจากอย่างบิลลี่ที่อายุร่างกายเริ่มเดินอีกครั้งเมื่อเขาไม่สามารถกลายเป็นหมาป่าได้อีกแล้ว

เจคอบไม่เคยสังเกตตัวเองมาก่อนจนกระทั่งโดนทักคราวนั้นนั่นแหละ และเขาต้องขนลุกขนชันกับสายตาของสาวๆ หลายคนก่อนออกจากโรงเรียน ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะปกติเขาอยู่แต่กับพวกคนในเผ่า แน่นอน...ผู้ชายก็มีอะไรเหมือนๆ กันอยู่แล้ว และเขาไม่ต้องมาหวาดกลัวกับสายตาที่เหมือนจะมองทะลุมาเห็นตัวเปล่าๆ ของตัวเองจากเพศตรงข้ามมาก่อน

หรือถ้าจะอยู่ใกล้กับเพศตรงข้ามแล้วจริงๆ อย่างน้อยเขาก็แต่งตัวมิดชิดพอตอนที่ไปเที่ยวหาเบลล่าแล้วหล่อนไม่เคยกระอักกระอ่วน และเวเลอนีลไม่เคยมองเขาด้วยสายตาลวนลามแบบนั้นมาก่อน ทั้งๆ ที่เจคอบแทบจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นไอ้โรคจิตเข้าไปทุกทีตอนที่อุ้มหล่อนจนร่างกายแนบชิดกันเกินจำเป็น

ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าแม่นั่นก็แค่คิดว่า ‘อ้อ ใช่ ก็แค่อุ้ม’ ...คิดตื้นจนเจคอบอยากจะร้องไห้ และเวเลอนีลก็ชอบเขาร่างหมาป่าซะด้วย เจคอบรู้มาตลอดนั่นแหละตอนที่ตัวเองแบกเด็กสาวขี่หลัง เธอชอบกอดที่แผงคอ และแนบใบหน้าซุกอยู่กับขนของเขา ไม่ว่าจะคิดทางไหนก็เหมือนพวกรักสัตว์ชะมัด

และทั้งหมดทั้งมวลที่เจคอบว่ามานั้น—ตอนนี้เขากำลังโฟกัสไปที่ทรงผมยาวๆ ของตัวเอง 

ไม่มีได้ยาวกระเซอะกระเซิงอย่างที่เวเลอนีลว่าหรอก เขาออกจะดูแลดีจนเส้นผมเงางามด้วยซ้ำ แต่ปัญหาตอนนี้คือเจคอบร้อนจนเริ่มทนไม่ไหว

หรือบางทีเขาต้องลองเข้าร้านตัดผมสักรอบดี

 

ในตอนนั้นเองที่เด็กหนุ่มกำลังครุ่นคิดอยู่หน้ากระจก โทรศัพท์ของเขาพลันสั่นครืด ข้อความจากคนที่พึ่งนินทาในใจไปเด้งขึ้นมาสองสามข้อความ หล่อนส่งมาชนิดที่ว่าไม่กลัววงเงินในบัญชีจะหร่อยหรอเลยสักนิด—เชื่อเลยว่าแม่นี่รวยจริง

 

‘ช่วงนี้โคตรร้อนเลย ฉันเลยนึกถึงนายขึ้นมาได้’

(แนบรูปภาพ)

 

และรูปภาพที่หล่อนส่งมานั้น...คือรูปทรงผมสั้นของพวกผู้ชายที่ฮิตในยุคนี้เกือบยี่สิบรูป

 

เจคอบปาโทรศัพท์ลงที่นอนทันที เขาออกไปจากห้อง ปิดประตูเสียงดังแล้วก่นด่าเจ้าของข้อความไปหลายคำ แพลนวันนี้ร้านตัดผมถูกแคนเซิลออกทันที เจคอบแทบจะนึกเวเลอนีลที่กำลังหัวร่องอหายออก ช่างเป็นคนที่ขยันแกล้งคนอื่นดีจริงๆ!

 

แล้วหลังจากนั้นอีกสองวัน—เจคอบก็ต้องไปนั่งหน้าบึ้งในร้านตัดผม มีเซ็ธหัวเราะอยู่ด้านหลังจนได้

ตัดก็ตัด ร้อนจนจะไม่ไหวอยู่แล้ว

 

 

 

 

เจคอบกับเพื่อนในฝูงออกล่ากันปกติ ในป่าแถบที่พวกเขาอาศัยอยู่ มันเป็นการระบายความอึดอัดอย่างหนึ่งเมื่อสัญชาตญาณในตัวเรียกร้องให้พวกเขาวิ่งอยู่ตลอดเวลา แซมคุมฝูงได้ดีตั้งแต่ที่เขาเริ่มปรับตัวได้ เป็นหมาป่าอัลฟาตัวใหญ่สีดำที่เข้มงวดและดุดันในบางครั้งที่ต้องคุมคนอื่นในฝูง

มันดีมากที่คราวนี้ที่พวกเขาวิ่งเลียบไปตามลำธารแล้วไม่เจอพวกคัลเลนอยู่แถวนั้น

เจคอบวิ่งเล่นอยู่แถวนั้นจนกระทั่งเขาเริ่มได้ยินเสียงกระพือปีกแผ่วเบาบนศรีษะ นกฮูกเป็นสัตว์กลางคืน ขนของมันแทบจะสยายอย่างไร้เสียงถ้าไม่ใช่ว่าเขามีประสาทสัมผัสดี เจคอบคงไม่รู้ตัวว่ากำลังโดนจู่โจมโดยเจ้านกฮูกที่มีนิสัยเหมือนเจ้านายของมัน

โนเอลบินร่อนลงมา มันเกาะบนหัวเขาอย่างพอเหมาะพอเจาะ

 

กรร...

เจคอบตะโกนในใจ ‘ลงไป!’

แต่โนเอลมีหรือจะสะเทือน มันร้องฮูกออกมาทีหนึ่ง ส่งสายตามาเหมือนจะบอกเขาว่า ข้าว! ข้าว! เจ้าโง่ แกยังไม่ได้ให้ข้าวฉัน!

เจคอบ ‘...’

นี่เขาต้องมาเฝ้าบ้าน แถมยังต้องมาเลี้ยงเจ้านกฮูกเห็นแก่กินนี่อีกตัวเรอะ!

 

หมาป่าหนุ่มสะบัดหางหงุดหงิด สุดท้ายก่อนกลับบ้านก็ต้องแวะบ้านของเวเลอนีลอีกจนได้

คอยดูเถอะ เขาจะไปคุ้ยสวนหล่อนจนเละไปเลย!

 

 

 

เรื่องที่เบลล่าคบอยู่กับเอ็ดเวิร์ด คัลเลนนั้นแทบจะรู้กันหมดทั้งเมือง ตอนแรกที่เจคอบรู้เรื่องคือเขาพาบิลลี่ไปเที่ยวหาชาลีในวันที่ไม่มีแดดส่องลงมาถึงเมืองนี้ เจคอบควรจะรู้ตั้งแต่วันที่ไปเจอเธอที่งานปาร์ตี้แล้ว ถ้าวันนั้นไม่มัวนึกได้ขึ้นมาก่อนว่าที่คนหนึ่งแอบโดดไม่ยอมมาร่วมวงสังคม เขาเลยขอกลับก่อน

บิลลี่เคยบอกว่าคนอกหักจะรู้สึกเหมือนจมน้ำ แต่ตอนนั้นเจคอบทั้งหายใจไม่ออกและโกรธมาก พวกหมาป่ามีปัญหาเกี่ยวกับการควบคุมอารมณ์ มันส่งผลให้พวกเขาอาจจะกลายร่างต่อหน้าสาธารณะชนได้เลยถ้าโกรธจนควบคุมตัวเองไม่ได้

และบางทีเจคอบก็อยากจะโกรธจนทำลายข้าวของเหมือนกัน เขารู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมเลยสักนิด เบลล่ารู้จักกับเขามาตั้งแต่เด็กๆ เจคอบรู้สึกเหมือนถูกแย่งของๆ ตัวเองไปต่อหน้าต่อตา...แต่นั่นก็แค่แวบเดียว 

มันน่าประหลาดตรงที่ว่าเขาสามารถสังเกตรอบด้านและเปลี่ยนอารมณ์ได้เร็วกว่าที่ตัวเองคิด

ชาลีเองก็ยังดูกังวลอยู่นิดๆ --แน่นอนว่ามันเป็นธรรมดาที่ลูกสาวจะมีแฟนแล้วคนเป็นพ่อหวง แต่เบลล่าติดเอ็ดเวิร์ดแจจนวันๆ หนึ่งเธอมักจะกลับบ้านมาช่วงเวลาเคอร์ฟิวตลอด มันทำให้ชาลีดูเหงานิดๆ ตอนที่เบลล่าเดินลงมาจากบ้านไปหาคัลเลนที่จอดรออยู่ด้านนอก

เจคอบรู้ดีว่าเขาอกหักซะแล้ว—ซึ่งมัน...

ไม่รู้สิ เขาแค่อยากทำลายข้าวของ แต่กลับพบว่าเขาแค่อยากระบายอารมณ์หงุดหงิดในตอนนี้ ก็แค่นั้น

แค่นั้นแล้วก็จบ

ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองเริ่มจะค่อยๆ ขยับเบลล่าไว้ในตำแหน่งที่สามารถเผื่อใจรับความเปลี่ยนแปลงได้แล้ว

เขายังรัก—แน่นอน นั่นคือรักแรก และไม่มีใครลืมรักแรกของตัวเองได้ 

บิลลี่รู้ได้โดยไม่ต้องถามด้วยซ้ำว่าทำไมวันนี้เขากลับมาแล้วอารมณ์เสีย พ่อบอกว่าสักวันหนึ่ง เขาจะสามารถนึกถึงหน้าเธอได้โดยไม่รู้สึกเจ็บเท่าเดิมแล้ว

และปลอบเพิ่มอีกว่าสักวันเจคอบจะไม่โทษตัวเองว่าอาจจะเอาผู้หญิงคนอื่นมาเป็นตัวแทน—ตราบใดที่เจคอบเห็นว่าเบลล่ามีข้อดีอะไร แล้วคนที่ในอนาคตที่เข้ามาในชีวิตเขามีข้อดีอะไร แล้วจคอบจะไม่เอาเบลล่ามาเป็นบรรทัดฐานข้อเปรียบเทียบ—นั่นก็แสดงว่าเขาจะหลุดพ้นจากรักแรกได้จริงๆ

ซึ่งคงไม่ใช่วันสองวันนี้แน่

เจคอบก็ทำเพียงยักไหล่ คนแบบนั้นอย่าว่าแต่จะหาคนที่เขาชอบคนที่สองได้เลย ตอนนี้มองไปทางไหนเขาก็ไม่เห็นใครทั้งนั้น

และเวลาอีกสองสัปดาห์ก่อนเวเลอนีลจะกลับมา เจคอบก็ใช้ไปกับการหาอะไรมาย้อมใจตัวเอง

 

 

 

เขาวิ่งไปเกือบจะทั่วพื้นที่ในป่าเท่าที่จะสามารถวิ่งไปได้ วันแรกเจคอบวิ่งออกไปด้วยความบ้าคลั่ง นั่นทำให้เขาเกือบทำให้รถของสองสามีภรรยาวัยเจ็ดสิบปีเกือบคว่ำ พวกเขาเห็นหมาป่าตัวใหญ่วิ่งตัดหน้าก่อนจะโดนตำรวจท้องที่ตัดสินว่ามันเป็นเพราะหมอกในฟอร์คทำให้พวกเขาตาฝาดไปเอง

 

วันที่สองต่อมาเขายังคงโกรธ—ใช่ ถึงจะบอกว่าแค่ระบายอารมณ์ แต่หมาป่าเป็นพวกยึดติดกว่าที่คิด และเจคอบคิดว่าเขาอาจจะอารมณ์เสียแบบนี้ไปอีกนานกว่าจะทำใจได้

เด็กหนุ่มไปกระโดดหน้าผา น้ำเย็นๆ ในทะเลและเกลียวคลื่นช่วยให้เขาจดจ่ออยู่กับปัจจุบันได้ แล้วเจคอบก็พึ่งรู้ตัวว่าเขาลืมให้อาหารโนเอลอีกแล้ว มันมาเกาะท่อนไม้ผุๆ แล้วใช้สายตาตำหนิมองมาที่เขา เจ้านกนี่มันกวนประสาทไม่ต่างจากเจ้าของ เขาแยกเขี้ยวใส่นกฮูกตัวนั้นไปรอบหนึ่ง

“รู้แล้วน่า เห็นแก่กินจริงๆ นะแก”

 

วันที่สี่เจคอบออกล่ากับฝูง พวกเขาเจอแวมไพร์ต่างถิ่นวิ่งอยู่ในเขตตัวเอง กลิ่นสาบเย็นยะเยือกกลับมากระตุ้นต่อมความโกรธของเจคอบอีกรอบ

เขาออกวิ่ง วิ่ง และวิ่ง

วิ่งจนกระทั่งกัดเข้าที่แขนของแวมไพร์ตนนั้นได้ เจคอบกลับพบว่าที่เขาเคยคิดว่าทุกอย่างจะดีขึ้นและเขาจะไม่กลับไปคิดถึงสองคนนั้นอีก...เขากลับคิดผิด

เจคอบยังคิดถึงเอ็ดเวิร์ด คัลเลนที่นิ่งเงียบเหมือนคนหยิ่ง 

ยังคิดถึงเบลล่า เพื่อนสาวของเขาที่ไปตกหลุมรักแวมไพร์ 

เขายังไม่ลืม—และนั่นทำให้ชั่วขณะหนึ่งที่เขาเผลอ แวมไพร์ตนนั้นสะบัดหลุดออกมาได้ ก่อนที่แซมจะกระโจนเข้าไปฉีกทึ้งร่างนั้นจนไม่มีชิ้นดี

เจคอบหยุดวิ่ง เสียงในลำคอของเขาคำรามต่ำ หงุดหงิดจนแยกตัวออกมาจากฝูง แล้วกลับมายังบ้านหลังเล็กๆ ที่ทางเข้าหน้าบ้านถูกสร้างใหม่ให้ดูดีกว่าเดิม

เขาอยากจะหัวเราะตัวเองจริงๆ—แม้แต่เวลาที่หงุดหงิดขนาดนี้ เขายังมีอารมณ์มาจำได้ว่าต้องมาให้อาหารโนเอลที่นี่

 

วันที่แปดเจคอบนอนอืดอยู่บนเตียง ด้านนอกฝนตกทั้งวัน มันทำให้เขาไม่อยากทำอะไรทั้งนั้นนอกจากนอนและก็กิน มันเป็นอีกวันหนึ่งที่สงบสุขจนเขาไม่อยากให้อะไรมาขัดขวางเลย...

กริ๊งง

“...” เด็กหนุ่มหยิบโทรศัพท์ที่เขาซุกไว้ไหนสักที่ขึ้นมาดู ก่อนจะกดรับแล้วฟังเสียงของใครอีกคนที่ลอดมาพร้อมเสียงเซ้งแซ่ของความวุ่นวายจากทางนั้น

‘ฉันอาจจะกลับเร็วขึ้นหน่อย’

เจคอบขมวดคิ้วอีกรอบ—เสียงทางนั้นวุ่นวายจนเขาอดถามไม่ได้

“นี่เธออยู่ที่ไหนเนี่ย?”

‘ฉันกำลังจะเข้าศาล เลยจะโทรมาบอกก่อน ตอนนี้ที่นี่ค่อนข้างวุ่นวาย แล้วพ่อก็ไม่ให้ฉันกลับไปเรียนอิวเวอร์มอร์นีย์ปีนี้ ดังนั้นฉันคิดว่าคงเรียนที่ฟอร์คจนจบเลย’

นั่นหมายความว่าตอนแรกเวเลอนีลจไปะจากฟอร์ค?—เจคอบพบว่าคิ้วของเขาใกล้จะขมวดกันจนจะเป็นโบว์อยู่แล้ว

มันก็ควรจะเป็นแบบนั้นไม่ใช่เหรอ? เวเลอนีลมาที่นี่ ใช้สถานะนักเรียนธรรมดาเพื่อมาตามเรื่องในฟอร์ค พอเสร็จแล้วก็ได้เวลาที่เธอต้องกลับไป

แล้วทุกอย่างก็จะเป็นเหมือนเดิม

ไม่มีแม่มด

ไม่มีลูกสาวบ้านซัน ดี. ที่เส้นใหญ่กว่าเส้นก๋วยจั๊บ

ทุกอย่างในฟอร์คจะเป็นเหมือนอย่างที่เป็นมา

แล้ว—เธอมาบอกเขาทำไมไม่ทราบ?

คิดแบบนั้น แต่กลับลุกขึ้นมานั่งบนเตียง มืออีกข้างเริ่มหาอะไรหยิบจับไปเรื่อย “เฮ้ เป็นไงบ้าง?”

‘ทนายฝั่งฉันเก่งมาก แค่นี้นะ ต้องไปแล้ว’

แล้วสายก็ตัดไป

เจคอบนั่งอึ้งสักพัก “...”

ที่เขาถามน่ะ หมายความว่า ‘ช่วงนี้เธอสบายดีไหม’ เขาไม่ได้อยากถามว่า ‘ทนายเธอเก่งมากหรือเปล่า’ 

บางทีเวเลอนีลก็ควรจะได้รู้ว่าอะไรเป็นเรื่องธรรมดาที่คนทั่วไปเขาคุยกันบ้าง เจคอบว่าเธอชักจะบ้างานเกินไปแล้ว

 

วันที่เก้าเจคอบเจอเบลล่าที่อีกฝั่งของถนน เธอไม่เห็นเขา เพราะกำลังคุยบางอย่างอยู่กับคนที่แทบจะตัวติดกันตลอดเวลาอย่างเอ็ดเวิร์ด คัลเลน

แล้วเจคอบก็แค่ถอนหายใจ หงุดหงิดหน่อยๆ ก่อนจะกัดเบอร์เกอร์ในมือของตัวเองต่อไป

ตอนเย็นเขาเข้าไปที่บ้านของเวเลอนีลอีกรอบ โนเอลจ้องมองเขาที่เดินเข้าไปหามัน เอียงคอเก้าสิบองศาที่คิดว่าน่ารักที่สุดให้จนเขารู้สึกสยอง

“เจ้านายแกจะกลับมาแล้ว ดีใจซะล่ะ”

อาจจะอีกสองวันหรือสามวัน—เจคอบคิดในใจ

 

เอาเป็นว่าเขาก็ไม่ต้องมานับวันรอให้หล่อนกลับมาแล้ว และไม่ต้องตัวติดกับเจ้านกเอาแต่ใจนี่ด้วย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 211 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

313 ความคิดเห็น

 1. #232 wolfgirl2 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 20:14
  โนเอล ตามจิกสุด55555555 เเกจำอะไรที่ไหนก็ได้เเต่อย่าลืมให้อาหารชั้นเจ้าหมาป่า!!!!
  #232
  0
 2. #216 lamb_san (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 18:56
  ขำความทนายฉันเก่งมาก5555555 เจคอบนี่ยังคลั่งรักเบลล่าอยู่จริงเหรอ อาจจะเป็นแค่ความผูกพันมั้ยยังไง แอบเสียอาดารตอนคุยกับเลอนีลของเราอยู่นะคะ มือไม้มันอยู่เฉยๆไม่ได้อะค่ะ5555555 แต่ตอนนี้เป็นหมาเฝ้าบ้านไปก่อนเถอะย่ะะะ
  #216
  0
 3. #204 รัก1827 g27 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 02:36
  เจคนี่คือรู้สึกดีกับน้องแหละแค่ไม่รู้ตัว ก็นะรักแรกมันฝังใจ
  #204
  0
 4. #203 Mickey1603 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 22:04
  ไรท์มาแล้ว อ่านจุใจมาก หมั่นไส้เจคอบมากอะไรจะหมกมุ่น รักปักใจกับยัยผญ.โลเลคลั่งรักได้ขนาดนั้น ไม่อยากให้คู่น้องเลย อยากให้เป็นแค่เพื่อนสนิทกันเฉยๆ เซธยังน่าเชียร์กว่าอีก รีดนี่อยากให้น้องพาหนุ่มสักคนกลับมาด้วย อยากเห็นหมาป่าจอมโลเลกระอัก ทำเหมือนตัวเองเลือกได้อยู่ฝ่ายเดียว พออกหักจากเบลล่าก็มาซบอกน้อง แต่ถ้าถามว่าจะยอมตัดใจมั้ยก็"ไม่" แอบสมเพชเวทนาเจคอบหน่อยๆ อยากให้น้องเป็นฝ่ายเลือกบ้างจะได้ดูมีค่าดูมีราคาขึ้น

  ไม่จำเป็นต้องง้อ+รอผช.ให้ตัดใจจากรักแรกอยู่ฝ่ายเดียวคหสต.นะ
  #203
  1
  • #203-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:36
   555 เอาอย่างนั้นเลยนะคะ เวเลอนีลต้องมั่นค่ะ!
   อีกไม่นานคงได้เคลียร์เรื่องเบลล่ากับเจคอบสักที เเต่น้องนางเอกเราคงไม่เข้าไปยุ่งด้วยหรอกค่ะ อย่างนางน่าจะหาป๊อบคอนมานั่งดู555
   #203-1
 5. #200 Paam555 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 09:45
  เอาอีกกก
  #200
  1
  • #200-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:33
   เราจะกลับมาา
   #200-1
 6. #199 Mamorudes (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 03:17

  อย่าดุน้อง นับเป็นเพื่อนสิ คุยกันขนาดนี้ถือว่าสนิทกันแล้วมะ5555555

  #199
  1
  • #199-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:33
   สนิทกว่านางเอกอีกมั้งคะ คุยกันรู้เรื่องเเล้วเนี่ย555
   #199-1
 7. #198 Pornpan Tamsittikarn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 23:21
  ขอบคุณไรท์ค่ะ...เขียนซะเห็นภาพเลย
  #198
  1
  • #198-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:33
   ชอบก็ดีเเล้วค่ะ
   #198-1
 8. #197 kkkkkrub (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 22:50

  ไรท์อัพบ่อยเราก็ชื่นจายยย ปริ่ม~
  #197
  1
  • #197-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:32
   เผื่อใจไว้ เดี๋ยวเราอาจหา---
   #197-1
 9. #196 04140606 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 22:44
  น้องน่ารักจะตาย โดยเฉพาะเวลาเอียงคอ
  อดทนนะเจคอบ เดี๋ยวได้ประสานรอยร้าวจนเนียนกริ๊บเหมือนใหม่เลยละ
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้วววว
  #196
  1
  • #196-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:32
   เนอะๆ เอียงคอน่ารักที่สุด เเต่เลนีลกลับมานี่จะประสานรอยี้าวหรือหัวเราะเยาะก็รอดูอีกที 555
   #196-1
 10. #195 Cup_123Cake (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 21:46
  คุยกับนก รอน้องไปก่อนนะเจค เดี๋ยวน้องก็กลับมาแล้วว
  #195
  1
  • #195-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:31
   อยู่เป็นเพื่อนนกไปก่อนนะคะ เวเลอนีลยุ่งอยู่555
   #195-1
 11. #194 _victory_88 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 21:33
  สยองได้ไงเจค!!! น้องออกจะน่ารัก
  #194
  1
  • #194-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:30
   ใช่ค่ะ เอียงคอคือที่สุดของความน่ารัก!
   #194-1
 12. #193 Mi55.PP (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 21:15
  หมาเลี้ยงนก แทนเจ้าของไปก่อนไง รู้ว่าคิดถึง
  #193
  1
  • #193-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:30
   หมาน้อยเฝ้าบ้าน555
   #193-1
 13. #192 chs219 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 21:14
  เหงาแหละ ดูออกกับนกก็คุยแล้วอ่ะ 5555555
  #192
  1
  • #192-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:30
   ถึงขั้นคุยกับนกเเล้วนะคะ55
   #192-1
 14. #191 Drami (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 21:09
  มีตัวแทน มาให้คิดถึงด้วย
  #191
  1
  • #191-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:29
   โนเอลน่ารัก!
   #191-1
 15. #190 ตัวเล็ก☻ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 20:59
  เจคอบของเราซึนเก่งงง
  #190
  1
  • #190-1 Tiaros(จากตอนที่ 21)
   27 เมษายน 2563 / 23:29
   เฉไฉเก่งค่ะ
   #190-1