[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 6 : เลวครั้งที่#5...เสร็จแล้ว..มันก็จะฟินๆแบบนี้แหละ_NC20+cut_100%_รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 53,157
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 119 ครั้ง
  21 ก.พ. 61เลวครั้งที่#5...เสร็จแล้ว  มันก็จะฟินๆแบบนี้แหละNC20++cut

         

       DK PART

            ตอนนี้ยัยแว่นหมดสติไปแล้ว เฮ้ย..ทำไมมันง่ายงี้วะ =_= ผมมองเสี้ยวหน้าที่มีแว่นดาวเทียมบังเอาไว้เกือบทั้งหน้าแบบผ่านๆ ก่อนจะช้อนร่างไร้สติขึ้นอุ้มแนบอก อ้าวเฮ้ย! กูก็นึกว่าจะหนักที่ไหนได้..นี่คนหรือตุ๊กตายัดนุ่นวะ -_- โอเคว่า..ที่ผ่านมาผมไม่เคยต้องแบกหรืออุ้มใคร แล้วตกลงที่กูอุ้มอยู่ตอนนี่เรียกว่าอะไร..ผอม?หรือว่า..ยังเด็ก? -_-

          “ให้ผมช่วยครับพี่” ผมเหลือบไปมองไอ้คนที่พรวดพราดเข้ามาอาสาช่วย ไอ้ห่านี่มันชื่อ..เต้ยหรือต้าวะ? -_- เออ..ช่างแม่ง พอมันเปิดประตูรถให้ ผมก็วางร่างบางเบาของยัยแว่นลงตรงเบาะข้างคนขับ ก่อนจะคาดเข็มขัดให้เสร็จสรรพ เวรกรรม..ทำไมกูต้องยุ่งยากขนาดนี้ด้วยวะเนี้ย =_=

          “เฮ้ย! รู้ใช่มั้ยว่าต้องทำไง?” ผมยืนประจันหน้ากับ..แม่งไอ้ห่านี่มันชื่อไรวะ -_-

          “ปิดปากให้สนิท ไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้น” มันพูดพร้อมกับทำท่ารูดซิปปากอย่างกระตือรือร้น

          “รู้ด้วยใช่มั้ย..ว่าถ้าทำให้กูมีปัญหาแล้วจะเป็นไง”

          “ระ..รู้ครับ ผมไม่กล้าอยู่แล้ว พี่สบายใจได้”

          “ก็ดี” ว่าจบผมก็อ้อมไปฝั่งคนขับ ก่อนที่มันจะรั้งให้ผมชะงักด้วยประโยคที่ว่า...

          “โชคดีครับ เอ่อ..ถึงจะดูเฉิ่มเชย แต่ท่าชอบสดซิง รับรองไม่ผิดหวัง”

          =_= ไม่ผิดหวังพ่องมึงดิ แค่เห็นแว่นห่านั้น แล้วไม่ทำให้กูโกรธก็บุญหัวยัยนี่แค่ไหนแล้ววะ!! -*-

 

          The Paradise17th

         ตอนนี้ผมพายัยแว่น ว่าแต่..ยัยนี่ชื่ออะไรวะ? -_-  อ้อ...เมย์ มาที่คอนโดซึ่งเป็นหนึ่งโนโครงการที่พักอาศัยระดับไฮคลาสในเครือ PK corporation หรือเรียกสั้นๆง่ายๆคือ..คอนโดพ่อกูเอง =_= ก็อย่างที่รู้..บ้านผมทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แล้วก็รับเหมาก่อสร้างระดับเมกะโปรเจค มีโครงการบ้าน คอนโด โรงแรม แล้วก็ตึกให้เช่าทั่วกรุงเทพฯรวมไปถึงจังหวัดใหญ่ทั่วประเทศ  ก่อนหน้านี้ผมไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่คอนโด..ตอนนี้ก็ยัง =_= นั่นก็เพราะวีรกรรมในเบล็คลีสยาวเหยียดตั้งแต่เด็กจนโตของผม..พ่อเลยไม่อนุมัติ  โดยให้เหตุผลว่า..ถ้าปล่อยให้ผมเป็นอิสระก็เท่ากับปล่อยให้เกิดหายนะกับชาวโลก -_- พ่อก็ว่าเกินปาย~ ตกลงนี่กูเป็นลูก? หรือผู้ก่อการร้าย? =_= แล้วตอนนี้ผมก็กำลังขับรถเข้าไปจอดในช่องวีไอพี จะว่าไปแล้ว...แม่งก็แปลกใจตัวเองเหมือนกันที่เลือกขับมาที่นี่ มันคง..ใกล้สุดแล้วมั้ง อ้อ..อีกอย่างแม่ชอบที่นี่มาก เลยตกแต่งชั้นบนสุดไว้ให้ผม เพราะคิดว่าใกล้มหา’ลัยไปมาสะดวก  ส่วนผม..ไม่ชอบหรือถูกใจที่ไหนเป็นพิเศษ เพราะมันก็หรูหราสะดวกสบายไม่ต่างกันอยู่แล้ว เดอะพาราไดซ์งั้นเหรอ เหอะ!..ก็หวังว่ามันจะทำให้สุขใจเหมือนได้ขึ้นสวรรค์สมชื่อมันละกัน

          พอเข้ามาในห้องผมก็โยนยัยแว่นลงบนเตียงในห้องนอนใหญ่เหมือนโยนตุ๊กตาผ้ายัดนุ่น..เบาเกิ้น -_- ก่อนจะยืนมองใบหน้าที่แว่นดาวเทียมบดบังแทบมิด..อยู่สามวินาที =_= ไม่ไหว..นานกว่านี้เดี๋ยวโมโห

          “ให้ตาย! เห็นแบบนี้ใครจะไปมีอารมณ์วะ!” ผมยีหัวจนยุ่งอย่างหงุดหงิด เวรกรรม..แบบนี้กูไม่ต้องxบิ้วก่อนสักรอบเหรอวะ ให้ตายสิโว้ย!! 

หลังจากxเอ้ย..อาบน้ำสระผมเสร็จ แม่งค่อยโล่งสบาย -..- แบบนี้ค่อยอารมณ์ดีขึ้นมาหน่อย ก่อนจะเหลือบไปมองกล้องวีดีโอที่ตั้งอยู่มุมห้อง ซึ่งถูกปรับแสงสีและมุมกล้องให้โฟกัสไปที่เตียงพอดิบพอดี  และตอนนี้มันก็ทำหน้าที่ของมันนั่นก็คือ..บันทึกวีดีโอสิวะ -_-  ว่าแต่...คงไม่คิดกันใช่มั้ยว่าผมจะขืนใจยัยแว่นแล้วถ่ายวีดีโอไว้แบล็คเมล? =_= เฮ้ย! ถึงกูจะเลวแต่เรื่องแบบนี้กูเลือกนะเว้ย! โอเคว่าเซ็กเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต...ที่แม่งเสือกสำคัญและขาดไม่ได้สำหรับผม -_- ทำไมวะ..วัยรุ่นฮอร์โมนมันก็พลุ่งพล่านมีของก็ต้องอยากปล่อยมั้ยวะ? -.,- แต่ถึงจะอยากแค่ไหนก็ใช่ว่าคลำไม่มีหางแล้วกูได้หมดนะเว้ย  พื้นฐานข้อแรก...มันก็ต้องสวยสะดุดตา แล้วพอเหลือบไปมองร่างไร้สติบนเตียง =_= เฮ้อ~ ข้อต่อไปอย่ารู้เลย ไม่ผ่านตั้งแต่ข้อแรกแล้วเว้ย!! เวร!..แว่นห่าไรใหญ่กว่าหน้าคน แม่งเห็นแล้วหงุดหงิดฉิบหาย!

          มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากเสือก โอ๊ะ..อยากรู้ว่าผมมีแผนอะไร จริงๆแล้ว..มันก็ไม่มีอะไรซับซ้อนหรือขั้นตอนอะไรยุ่งยาก ผมก็แค่..จะเค้นเอาความจริงจากยัยนี่ว่าใครเป็นคนสั่งให้เธอถ่ายรูปผมในคืนนั้น แล้วส่งต่อให้พ่อ แน่นอนว่าผมไม่คิดว่าเธอเป็นคนต้นเรื่องอยู่แล้ว เพราะดูจาก..สารรูป =_= อีกอย่าง..เธอกับผมก็ไม่น่าจะมีความแค้นอะไรต่อกัน ฉะนั้น..น่าจะมีคนจ้างวานมาอีกที  แต่ถ้าเธอไม่ยอมบอกหรือถ้ามันพูดกันยาก  ผมก็จะจับเธอแก้ผ้าประจานในเวบมหา’ลัยรับรองยัยนี่มีปัญหาแน่ หรือไม่ก็..อาจจะแกล้งทำเป็นขืนใจถ้าจำเป็น แต่..อย่าให้กูฝืนใจทำถึงขั้นนั้นเลยว่ะ =_=

          โอเค..ตอนนี้ผมคงต้องเริ่มแล้วจะได้จบๆไป แม่ง..เพิ่งเลวแล้วลำบากใจก็คราวนี้ -_- เฮ้อ~ ว่าแล้วก็ก้าวขึ้นเตียงไปนั่งข้างๆร่างที่ยังไม่ได้สติ  อ้อ..ลืมบอกไปยาที่ผมให้ไอ้หมอนั่นใส่ไปในเหล้าให้ยัยนี่กินแค่ยาสลบนะเว้ย  อย่าริอาจคิดว่าเป็นยาปลุกเซ็กเด็ดขาด! -_- คนอย่างผมเรื่องเซ็กไม่เคยต้องพึ่งยาให้เสียชื่อ เพราะถ้าอารมณ์มันมาบวกหน้าตาถูกจริต ยิ่งถ้าเครื่องมันฟิต..แม่งกูยอมให้รีดพิษจนถึงเช้ายังไหว -.,- แต่..พอหันไปมองยัยแว่น -_- เวรกรรม..ชุดเฉิ่มไม่พอ เชยยันลายถุงเท้าอีก =_= ให้ตายสิวะ! และก่อนที่ผมจะหงุดหงิดจนกลายเป็นโมโห -“- ผมต้องเอาแว่นห่านี่ออกไปให้พ้นสายตา  ว่าแล้วก็ถอดโยนทิ้งแม่งเลย! แล้วจากนั้น...

          “เชี่ย! เป็นงี้ได้ไงวะเนี้ย!!!” ก็จะไม่ให้ตกใจได้ไงวะ ในเมื่อร่างไร้สติตรงหน้าตอนนี้กำลังทำให้ผมอึ้งจนตาค้าง เฮ้ย! มันเหมือนดูมายากลที่พอถอดแว่นก็เปลี่ยนเป็นอีกคนเลยนะเว้ย  แล้วเมื่อกี้..ยัยนี่ก็เป็นแบบนั้นเลย โอเค..ผมยอมรับว่าที่ผ่านมาผมแค่เหลือบหางตามองยัยนี่ -_- แม่งปกติแค่เห็นกรอบแว่นแวบเข้ามาทางหางตาผมก็หันหน้าหนีแล้ว  ให้ตายสิวะ! ใครเห็นแว่นห่านั่นแล้วไม่หงุดหงิด แม่งจิตใจพวกมึงทำด้วยอะไรกัน =_=

 แม่งเอ้ย! ใครจะไปคิดว่าพอถอดแว่นแล้วยัยเฉิ่มจะกลายเป็น...สาวสวย เหนือสิ่งอื่นใดคือ...แม่งถูกใจกูว่ะ -.,- เวร..แค่คิดไอ้น้องชายที่ก่อนหน้านี้สงบนิ่งก็ดีดตัวแข็งตึงขึ้นมาทันตาเห็น -.,- แล้วพอปัดผมหน้าม้าที่ปกติยัยนี่มักจะปล่อยให้มันปิดหน้าปิดตาไว้ แถมได้แว่นดาวเทียมเสริมเข้าไปก็แทบจะมองไม่เห็นใบหน้า...ว้าว~ สวยถูกใจฉิบหาย แล้วถ้าหากแว่นห่านั่นมันพรางใบหน้าที่แท้จริงเอาไว้ ถ้างั้นเสื้อผ้าเฉิ่มเชยพวกนี้...ก็อำพรางรูปร่างสิวะ

อา..ขาวอมชมพูไปทั้งเนื้อทั้งตัวเลยเว้ย -.,-

 

          MAY PART

อืมม~ มึนหัวจัง หืมม? แล้วทำไม..ฉันถึงลืมตาไม่ขึ้นล่ะเนี้ย แถมยัง..ขยับตัวไม่ได้อีกต่างหาก บ้าจริง!  นี่มันเกิดอะไรขึ้น?! อ้อ..นึกออกแล้ว ฉันคงเมาพั้นซ์แก้วนั้นแน่ๆเลย ให้ตายสิ! เห็นทีต้องขึ้นแบล็คลีสเป็นของต้องห้ามซะแล้ว อา..อากาศเย็นสบายเหมือนอยู่ในห้องแอร์เลย แบบนี้...หลับต่ออีกหน่อยดีกว่า~

แต่แล้ว...สักพักก็รู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างยุกยิกยุ่มย่ามแถวๆ..เนินอก! เรื่อยไปจนถึง..หน้าท้อง! เอ๊ะ?! คราวนี้รู้สึกเหมือนลำตัวช่วงบนจะลอยขึ้นจากเตียงด้วยแหละ จากนั้น..ก็เหมือนมีอะไรกำลังจะถูกถอดออกไปจากตัว  เพราะมันดึงรั้งแขนฉันอยู่หลายครั้งก่อนจะหลุดออกไป  แล้วคราวนี้...ความเย็นที่มากระทบผิวมากกว่าเดิมก็ทำให้ฉันเริ่มมีสติขึ้นมา จนกระทั่ง...เปลือกตาที่หนักอึ้งค่อยๆเปิดขึ้นพร้อมกับภาพตรงหน้าที่ค่อยๆชัดเจนเช่นกัน...

                   “น่ะ..นาย” O_O ว่าแต่..เขามาอยู่ตรงนี้ได้ยังไง?! เข้ามาอยู่ในห้องฉันได้ยังไง?! เป็นไปไม่ได้! หรือว่า...ฉันกำลังฝันร้าย!! ใช่แล้ว..ต้องเป็นฝันร้ายแน่ๆเลย โอเค..ก่อนอื่นฉันต้องหลับตาแล้วค่อยลืมขึ้นมาใหม่ จากนั้นภาพตรงหน้าก็จะหายไป พรึ่บ! o_O

                   “คงไม่ได้คิดว่าฝันไปใช่มั้ยวะ?” =_=

                   “นี่!! น่ะ..นาย นาย..กรี๊ดดด!! นายมาอยู่นี่ได้ยังไง!!” ฉันตกใจสุดขีดก่อนจะกรี๊ดลั่นห้อง! แต่ทำไม..เสียงที่ได้ยินกลับเบาราวกับเสียงกระซิบแบบนั้นล่ะ?! ฉันพยายามยันตัวลุกขึ้นแล้วกะจะวิ่งหนีไป  แต่ทว่า...ร่างกายมันแทบไม่ขยับเลย นี่มันเกิดอะไรขึ้น!? เขา..เขาทำอะไรกับร่างกายของฉัน!? ทะ..ทำไมมันถึงได้อ่อนปวกเปียกไร้เรี่ยวแรงแบบนี้!!

                   “เฮ้! อย่าฝืนให้เหนื่อยเปล่าดีกว่าน่า ถ้าคิดจะหนียังเร็วไป ตอนนี้แค่ลุกให้ได้ก่อนดีมั้ยวะ” -_-

                   “น่ะ..นายทำอะไรกับฉัน? ทำไมมันถึงได้เป็นแบบนี้ เอ๊ะ!?หรือว่า...พั้นซ์แก้วนั้น..เป็นฝีมือนาย! แล้ว…กรี๊ดด!! นาย..นายถอดเสื้อฉันทำไม?! นายจะทำอะไรฉัน!!!” ก็อย่างที่เขาบอก..อย่าว่าแต่วิ่งเลย ตอนนี้แค่ลุกขึ้นนั่งฉันยังทำไม่ได้ แม้แต่จะยกมือขึ้นปิดหน้าอกยังลำบากยากเย็น ให้ตายสิ! นี่มันเกิดอะไรขึ้นกับฉันกันแน่!!

                   “เออ..เข้าใจง่ายดีเว้ย” นี่เขายอมรับหน้าตาเฉยเลยงั้นเหรอ? เลวที่สุดเลย!!

                   “นายทำแบบนี้ทำไม! ต้องการอะไรจากฉันกันแน่!” ตอนนี้ฉันทั้งโกรธทั้งกลัว แต่เหนือสิ่งอื่นใด..ฉันอยากออกไปจากที่นี่!!

                    “ฉันบอกเธอว่าไง..จำได้มั้ย? ถ้าไม่..เดี๋ยวจะทบทวนให้ ฉันบอกแล้วไงว่าถ้าเกิดเรื่องขึ้นมาฉัน ‘เอา’ เธอหนักแน่! ว่าแต่..ถ่ายยังไงให้รูปมันห่วยแตก? แม่งมุมดีขนาดนั้นฉันควรดูดีกว่านี้มั้ยวะ” -_-

                   “นี่! น่ะ..นายพูดเรื่องอะไร ฉัน..ฉันไม่เข้าใจ” ให้ตายสิ! ฉันไม่เข้าใจจริงๆนะ ละ..แล้วทำไม พอสบตาเรียวรีคู่นั้นฉันถึงได้รู้สึกหวาดหวั่นพรั่นพรึงขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกแบบนี้นะ

                   “แล้วนี้อะไร? ภาพถ่ายจากดาวเทียมหรือไง!?” ว่าแล้วเขาก็หยิบอะไรบางอย่างจากโต๊ะข้างหัวเตียงขึ้นมา ในขณะที่สายตาไม่ได้ละไปจากหน้าฉันเลย แถมยังหรี่ตาเล่นลิ้นแล้วก็..เลียปาก ในขณะลากสายตามองต่ำอยู่แถวๆ...หน้าอกฉัน!! >_< บ้าจริง! นิสัยไม่ดีแล้วยังจะลามกอีก ฮึ่ย! เกลียดที่สุดเลย!

                   “เอ๊ะ? จะ..จะเป็นไปได้ยังไง ในเมื่อวันนั้นฉันไม่ได้ทำอะไรเลย ฉันไม่รู้ว่านายได้รูปนี้มาจากไหน แต่..ฉันไม่ได้ทำ สาบานได้ ฉันไม่ได้ถ่าย ไม่ได้ทำอะไรเลย เชื่อกันบ้างได้มั้ย!!” นี่ฉันอุตส่าห์ชี้แจงไปยืดยาว! ตกลงเขาฟังฉันบ้างหรือเปล่า? =_= หรือเอาแต่จ้องหน้าอกฉัน! >_< ฮึ่ยย! ว่าแล้วก็สะบัดหน้าพลิกตัวตะแคงหนีสายตาหื่นกามนั่นทันที เอ๊ะ?! เรี่ยวแรงฉันเริ่มกลับมาแล้วนี่!

                   x!..ให้เชื่อยังไง! ในเมื่อคืนนั้นไม่มีหมาตัวไหนนอกจากพวกฉันแล้วก็เธอ!! แล้วถ้ารูปเวรนี่ไม่ได้มาจากกล้องห่วยแตกของเธอ!! แล้วมันมาจากไหนวะ!! ปริ้นมาจากภาพถ่ายดาวเทียมหรือไงห๊ะ!!!” =_= ละ..แล้วทำไมต้องเสียงดังหงุดหงิดด้วย นี่..นี่เขาเป็นไบโพลาร์หรือไงเปลี่ยนโหมดไวจัง มะ..เมื่อกี้ยังธรรมดาอยู่เลยไม่ใช่เหรอ? T-T

                   “ฉะ..ฉันไม่รู้ ก็บอกไปแล้วไงว่าฉันไม่ได้ทำจริงๆ สาบานได้” นี่เขาโมโหแล้วจะจับฉันหักคอมั้ยเนี้ย? T.T ฮืออ!~ ทำยังไงฉันถึงจะได้ออกไปจากที่นี่ ใครก็ได้ช่วยฉันที!!

                   “ถ้าไม่ใช่..แล้วเธอเสือกไปทำอะไรตรงนั้นดึกดื่น อีกอย่าง..ทำไมต้องใส่แว่นเวรนั่น ในเมื่อเธอไม่ได้สายตาสั้นห่าไร แล้วแบบนี้มันไม่มีพิรุธตรงไหนวะ!”

                   “ก็..ก็ฉันเป็นเด็กเสิร์ฟร้านเหล้าแถวนั้นเลิกเวลานั้นก็ปกติอยู่แล้ว อีกอย่าง..ฉันก็กลับทางนั้นประจำด้วย ส่วนเรื่องแว่น ฉัน..ฉันมีเหตุผลส่วนตัว!”

                   “สายตาก็ไม่ได้สั้นแถมยัง..เออนั่นแหละ เหตุผลแม่งฟังไม่ขึ้นว่ะ”

                   “ก็บอกแล้วไงว่าเหตุผลส่วนตัว! ไม่เกี่ยวกับนาย!!”

                   “แม่งสปายชัดๆ”

                   “นี่! นายจะคิดยังไงก็ช่าง แต่ฉันยืนยันว่าไม่ได้ทำและฉันจะกลับ! หลีกทางด้วย!!” พอเรียวแรงเริ่มมา ฉันก็พอจะพยุงตัวขึ้นนั่งได้ แต่ยังไม่ทันจะลุกไปไหนก็ถูกเขาคว้าต้นแขนเอาไว้ซะก่อน

                   “ง่ายไปมั้ยวะ?” เขาเลิกคิ้วถามด้วยสีหน้ากวนประสาท

                   “ละ..แล้วจะให้ฉันทำยังไง นายถึงจะเชื่อล่ะ!” ฉันอดไม่ได้ที่จะตะคอกตอกหน้าเขาไป ถึงเสียงจะยังไม่ดังอย่างที่ตั้งใจ แต่อย่างน้อยก็ได้ระบายใส่เขาบ้าง จากนั้นฉันก็สะบัดตัวออกจากอุ้งมือของเขา ก่อนจะคว้าเอาผ้านวมใกล้ตัวขึ้นมากอดแนบอก บ้าจริง! พูดด้วยแทนที่จะมองหน้ากลับเอาแต่...ฮึ่ยย! >_< ลามกโรคจิตที่สุดเลย!!

                   “หึ..ฉันจะทำให้เธอ..ปฏิเสธไม่ได้ต่างหาก” เอ๊ะ!? มะ..หมายความว่ายังไง? ละ..แล้วทำไมต้องยิ้มมุมปากแบบนั้นด้วย ฮือ~ ไม่น่าไว้ใจเอาซะเลย! T^T

                   “นี่! ก็ฉันบอกไปแล้วไงว่าไม่ได้ทำ! แล้วฉันก็จะกลับ กรี๊ดด!! จะทำอะไร ปล่อยฉันนะ ไอ้บ้า ปล่อยนะ!!” พอเห็นท่าไม่ดีฉันก็หันข้างตั้งท่าจะลุกหนีทันที แต่ขาฉันยังไม่ทันจะแตะพื้นวงแขนแข็งแรงของเขาก็คว้ารอบเอวฉันเอาไว้  จากนั้นก็กระชากให้กลับเข้าไปนั่งซ้อนตักเขาทันที!

                   “จะรีบไปไหน หืมม? มีของดีทั้งตัวแบบนี้...โชว์ให้ดูหน่อยเป็นไง?” นี่..นี่เขาพูดเรื่องอะไร? มะ..หมายความว่ายังไง?

                   “นี่! ปล่อยฉันนะ กรี๊ด!! จะทำอะไร ช่วยด้วย!!” ว่าแล้วเขาก็พลิกร่างฉันให้นอนลงตามเดิม จากนั้นร่างเปลือยท่อนบนของเขาก็ตามมาคร่อมทับทันที OoO มะ..ไม่นะ! เขา..เขาคงไม่ทำอะไรสารเลวแบบนั้นใช่มั้ย? เขาจะไม่ทำใช่มั้ย?!

                   “โอ๊ะ..ลืมบอกไป ทั้งชั้นมีแค่ห้องนี้ห้องเดียว ร้องไปก็เหนื่อยเปล่า” -..-

                   “O.O นี่! น่ะ..นายจะทำอะไร? ปล่อยฉันไปเถอะ ได้โปรดเถอะนะ..ดีเค” ตอนนี้ความหวาดกลัวที่ก่อตัวอยู่ในใจกำลังแผ่ขยายไปทั่วทุกอณูจนขนลุกไปทั่วร่าง  ซึ่งฉันไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้รอดปลอดภัยจากสถานการณ์ที่ไม่เคยพบเคยเจอมาก่อนในชีวิตแบบนี้  ถึงคราวก่อนจะคล้ายกันแต่มันก็ไม่ใช่บนเตียง! แถมในระยะประชิดตัวติดกันแบบนี้!! ให้ตายสิ! ฉันจะทำยังไงดี หวังว่า..คำข้อร้องอ้อนวอนของฉันจะทำให้เขานึกเมตตาสงสารฉันบ้าง T^T

                   “เฮ้..รู้ชื่อฉันได้ไงวะ?” เอ๊ะ? ดะ..ได้ผลแฮะ ตอนนี้เขาชะงักมือจากตะขอเสื้อในฉันแล้ว อา..ฉันมีหวังแล้ว +_+

                   “ฉัน..ฉันได้ยินพี่เอ็มเรียกนายแบบนี้” ตอนนี้นอกจากเสียงแล้ว ฉันยังใช้ทั้งสีหน้าและแววตาข้อร้องอ้อนวอนเขาไปอีกด้วย

                   “เหอะ! พี่เอ็มงั้นเหรอ?” ละ..แล้ว ทำไมต้องทำหน้าไม่สบอารมณ์แบบนั้น นี่ฉันยังจะรอดอยู่ใช่มั้ย? T.T

                   “ดีเค ขอร้องล่ะ ปล่อย..อุ๊บ!” O.O คราวนี้ฉันช็อคจนแข็งค้างร่างกายแข็งทื่อขึ้นมาทันที  เมื่ออยู่ดีๆเขาก็..ฉกจูบฉันเอาดื้อๆ มะ..เมื่อกี้ฉันยังพูดไม่ทันจบด้วยซ้ำนะ >_< แล้วทำไมคราวนี้มันไม่ได้ผล กรี๊ด!!..ฉันกรี๊ดลั่นอยู่ในใจ นี่เขาทำบ้าอะไร?! นี่มันจูบแรกของฉันเลยนะ!! อื้มม~ แล้วทำไม..เขาถึงได้รุกเร้าเอาแต่ใจ แถมยังรุนแรงแบบนี้! เท่านั้นไม่พอ..ยังกอดรัดพันตัวฉันแน่นจนแทบจะหายใจไม่ออกอีกต่างหาก ส่วนฉันที่ไม่รู้จะทำยังไงเลยได้แต่นอนนิ่ง อีกทั้งตอนนี้ยังมึนเบลอจนหัวหมุนไปหมด แล้วจากที่เคยดิ้นรนขัดขืนในตอนแรกก็ค่อยๆอ่อนแรงลงเรื่อยๆ และก่อนที่ฉันจะขาดอากาศหายใจเขาก็ถอนริมฝีปากออกไปพอดี

 เฮือกกก! ฉันหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดเฮือกใหญ่อยู่หลายที โดยมีไอ้คนบ้ากามที่ก่อเหตุอุกอาจมองดูพร้อมทั้งยิ้มมุมปากอย่างชั่วร้าย T~T

                   “หายใจทางจมูกสิวะ” ยังจะมีหน้ามาแนะนำแบบนี้อีก!! ฮึ่ยย! ฉันทั้งโกรธทั้งเกลียดเขาจนไม่รู้จะบรรยายยังไงแล้วจริงๆ!

                   “นายมัน..อุ๊บ! อื้มมม!” กรี๊ด!! ฉันได้แต่กรี๊ดลั่นในใจอีกแล้ว เมื่อกี้ฉันยังไม่ทันได้ด่าให้หายเจ็บใจเลยด้วยซ้ำ เขาก็หน้าด้านหน้ามึนฉกจูบฉันอีกรอบแล้ว  แถมคราวนี้...ลิ้นร้อนชื้นของเขายังแทรกเข้ามาในปาก ตวัดพันเกี่ยวเรียวลิ้นของฉันอย่างเป๊นว่าเล่น ไม่บอกก็รู้ว่าเขาเชี่ยวชาญเรื่องพรรค์นี้แค่ไหน! เพราะไม่ว่าฉันจะพยายามหลบเลี่ยงหรือผลักดันเขายังไง แต่สุดท้าย...กลับกลายเป็นว่าฉันถูกต้อนให้จนมุมด้วยความช่ำชองเขาอยู่ดี

                   ฉันไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน เพราะตอนนี้ฉันรับรู้ได้แค่ว่า..จูบที่รุกเร้าเอาแต่ใจของเขาค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นจังหวะเนิบช้าแต่ทว่า..เร่าร้อนและมันกำลังมอมเมาให้ฉันเคลิบเคลิ้มจนคล้อยตามเขาไปโดยไม่รู้ตัว ไม่รู้แม้กระทั่งว่า..เสื้อในกับกางเกงขายาวถูกมือเรียวเกี่ยวออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่...รู้สึกเจ็บแปลบที่หน้าอกข้างขวา เมื่อมือเรียวของเขากำลังบีบเน้นเค้นคลึงมันอย่างเอาแต่ใจ

                   “อือออ!” ฉันส่งเสียงประท้วงในลำคอ แต่ทว่า..เขาก็ยังไม่ยอมหยุด ซ้ำร้ายยังสลับข้างแถมหนักมือขึ้นอีกต่างหาก! พอฉันประท้วงหนักเข้าพร้อมทั้งทุบไหล่เขาไปด้วยนั่นล่ะเขาถึงได้ยอมถอนจูบ  แต่ก็ยังหน้ามึนดูดเม้มเล็มเลียริมฝีปากฉันนานทีเดียวกว่าจะยอมถอนปากออกไปจริงๆสักที!

                   “แม่งอ่อนชะมัด” น่ะ..นั่นเป็นประโยคแรกที่เขาพูดกับฉันหลังจากเงยหน้าขึ้นมา  ส่วนฉันยังมึนเบลอจนพูดอะไรไม่ออก นอกจากมองหน้าเขาอย่างโกรธแค้นพร้อมกับหอบหายใจอย่างหนัก  ใจจริงฉันอยากด่าว่าเขาให้เจ็บแสบบ้างแต่ดันนึกคำด่าไม่ออกสักคำ T_T เพราะสมองมันเบลอแถมปากยังชาหนึบและน่าจะบวมเจ่ออย่างไม่ต้องสงสัย  ในเมื่อตอนนี้ฉันทำอะไรเขาไม่ได้ เลยได้แต่หลับตาไม่อยากเห็นหน้าคนสารเลวที่กำลังกระตุกยิ้มร้าย แถมยังเลียปากยั่วโมโหฉันอีก ฮึ่ยย! ฉันเกลียดเขาที่สุดเลย!!!  

                   แต่ทว่า...หลับตาได้ไม่ถึงสามวินาที ฉันก็รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างกดนาบที่แก้มอย่างแรง แล้วพอลืมตาขึ้นมา..ก็เห็นเสี้ยวหน้าด้านข้างของเขาในระยะประชิด  นี่! มะ..เมื่อกี้เขาหอมแก้มฉันอย่างงั้นเหรอ!? >_<

                   ”นี่! ทำบ้าอะไร หยุดนะ! อ๊ะ!” นอกจากจะไม่หยุดแล้ว เขายังหน้าด้านหน้ามึนจูบเม้มเล็มเลียไปจนถึงใบหู จนฉันเผลอร้องออกมาอย่างน่าอาย >_< อีกต่างหาก!  เมื่อความรู้สึกแปลกประหลาดมันแวบขึ้นมาจนขนลุกไปทั่วร่างอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แถมเมื่อกี้ฉันยังได้ยินเสียง ‘หึ’ จากเขาอีกด้วย  ฮึ่ย! คงกำลังได้ใจอยู่ล่ะสิท่า ที่ทำให้ฉันหลุดเสียงร้องน่าอายออกมาได้!

                   “ไอ้บ้า! หยุดนะ นายมันสารเลว! T~T ปล่อยฉันนะ! ฮืออ~” ไม่ไหวแล้ว ฉันกลัว T^T ตอนนี้เขาไม่มีทีท่าว่าจะหยุดหรือปล่อยฉันไปเลย ไม่เลยสักนิด! ฮืออ~

                   “อ้าว..นี่เพิ่งเก็ต? แล้วคืนนั้นมันยังไม่ชัดเจนอีกเหรอวะ” นั่นคือคำพูดที่เขาตอบกลับมา ในขณะที่ปากยังคงซุกไซร้ไล่เลียซอกคอฉันไปเรื่อย ฮืออ~ ไม่นะ! ฉันจะทำยังไงดี นี่ฉัน..ฉันกำลังจะโดนข่มขืนงั้นเหรอ?! ไม่นะ! ฉันไม่ยอม!!

พอคิดได้แบบนั้นฉันเลยฮึดสู้อีกครั้ง ทั้งผลักทั้งดันแถมยังดิ้นสุดกำลังอีกต่างหาก  แต่เขาก็ไม่สะทกสะท้านหรือหยุดการกระทำชั่วร้ายเลยสักนิด  แถมริมฝีปากร้อนร้ายยังเล็มเลียดูดเม้มไปตามซอกคอเรื่อยลงไปจนถึง..เนินอก! จนฉันรู้สึกเจ็บจี้ดอยู่หลายครั้ง เมื่อฟันของเขาครูดกับผิวเนื้ออ่อนบางในส่วนนั้น  ในขณะที่ฉันทั้งร้องทั้งดิ้นจนค่อยๆอ่อนแรงลง  ฮึก อย่าว่าแต่สงสารเลย แม้แต่เห็นใจก็ยังไม่มี ฮืออ~ ตอนนี้ฉันเชื่อแล้วว่า..เขาสารเลวเลือดเย็นไม่เห็นใจใคร!! ตะแต่ทว่า...ในหวาดหวั่น ทำไมฉันถึงได้รู้สึก...วาบหวามอย่างบอกไม่ถูกแบบนี้นะ บ้าจริง!!

“อ๊ะ อ่า~”  ยิ่งเมื่อปลายลิ้นร้อนตวัดโดน..ยอดอก จากหนึ่งครั้ง...เป็นสองครั้ง สามครั้ง จากนั้น..ก็ตวัดรัวเร็วก่อนจะดูดเม้มมันเข้าไปในโพรงปาก!...

“อ๊า~” จนฉันเผลอแอ่นอกพร้อมทั้งครางออกมาอย่างห้ามไม่ได้  ตอนนี้ฉัน..ฉันไม่รู้จะจัดการกับอารมณ์เร้นลับจากส่วนลึกในใจแบบนี้ยังไง  ได้แต่คว้าคลำสะเปะสะปะไปทั่ว จนกระทั่ง...มือไปโดนอะไรบางอย่าง? พอยกขึ้นมาดู..รีโมทแอร์!  และนั่นก็ทำให้ฉันได้สติขึ้นมาบ้าง หลังจากเผลอไผลไปกับการปลุกเร้าอย่างช่ำชองของเขา ไม่รอช้าฉันรวบรวมเรี่ยวแรงทั้งหมดที่มี ก่อนจะฟาดมันไปที่..ศรีษะข้างซ้ายของเขาอย่างจัง!! และมันได้ผล เมื่อ...

                   “อ๊ากกกกกก!!! แม่งเอ้ย!!”  เขาร้องพร้อมกับสบถดังลั่นจนฉันสะดุ้งตกใจ แถมยังตัวสั่นขึ้นมาทันทีอีกต่างหาก แล้วความรู้สึกวาบหวามก่อนหน้าก็หายวับไปกับตาราวกับไม่เคยเกิดขึ้น  ตอนนี้เขายืดตัวผละออกไปพร้อมทั้งยกมือกุมศีรษะข้างนั้นเอาไว้ด้วย  อา..จังหวะนี้ละโอกาสรอดของฉัน! ฉะนั้น..ไม่รอช้า ฉันผลักเขาที่ยังนั่งคร่อมออกไป  จากนั้นก็หันข้างตั้งท่าจะคลานลงจากเตียงทันที แต่ทว่าเท้ายังไม่ทันจะถึงพื้นเขาก็คว้าต้นแขนฉันไว้ แล้วกระชากให้กลับมานอนที่เดิม!! ไม่..ไม่นะ!! มันต้องไม่เป็นแบบนี้สิ!!

                   “ดีเค! ไม่นะ! อย่าทำแบบนี้ ปล่อยฉันไปเถอะขอร้องล่ะ ฮืออ~” ฉันขอร้องอ้อนวอนเขาทั้งน้ำตา ตอนนี้ความรู้สึกสิ้นหวังกำลังถาโถมโจมตีจิตใจฉันอย่างรุนแรง ในขณะที่มือเรียวของเขากำรอบแขนฉันแน่นเหมือนปลอกเหล็ก ฮืออ~ กระดูกฉันแทบจะแหลกคามือเขาอยู่แล้ว!

                   “ดีเค ฉันเจ็บ อย่าทำอะไรฉันเลยนะ ฮืออ~”

                   “...” เขาไม่พูดอะไร แต่ค่อยๆเงยหน้าขึ้นมา...สบตากับฉัน! จากนั้นดวงตาเรียวรีคู่นั้นก็ค่อยๆหรี่ลงพร้อมรอยยิ้ม ใช่แล้ว..เขากำลังยิ้ม! ค่อยๆคลี่ยิ้มจนกลายเป็นยิ้มมุมปาก  ซึ่งมันเป็นยิ้มที่ทำให้ฉันรู้สึกเย็นวาบจนขนลุกไปทั่วร่าง แล้วตอนนี้เขาก็ดูเหมือน...ฆาตกรเลือดเย็น! เหมือนเช่นปีศาจร้ายที่ฉันเห็นในฝัน...เหมือนกันไม่มีผิดเลย!!

                   “คืนนั้น..เธอคงเห็นแล้วว่าฉันซาดิสท์ หึ..แต่เธอคงยังไม่รู้..ว่าฉันเป็นมาโซคิสม์ด้วย  แถมยิ่งเจ็บจนได้เลือดแบบนี้..รู้มั้ย? สีของมัน กลิ่นคาวของมัน..กำลังกระตุ้นสัญชาติญาณดิบเถื่อนในตัวฉันให้พลุ่งพล่าน งานนี้เธอเป็นคนปลุกมันให้ตื่นตัวขึ้นมา ฉะนั้น...ก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี เห็นทีเธอคงต้องรับผิดชอบทั้งคืนหรือไม่ก็..จนกว่ามันจะยอมสงบ หึหึ”

                   “ฮืออ~ ไม่นะ ฉันไม่ได้ตั้งใจ ปล่อยฉันไปเถอะนะ ดีเค ได้โปรด ฮืออ~” บอกตามตรงว่าฉันไม่ได้ตั้งใจทำให้เขาบาดเจ็บ ฉัน..ฉันก็แค่จะหยุดเขาเท่านั้น  แต่ดูจากฝ่ามือที่เปื้อนเลือดขนาดนั้นแสดงว่าแผลน่าจะลึกอยู่ไม่น้อย  แล้วจังหวะที่เขายกมือข้างนั้นขึ้นมา จากนั้นก็ยื่นปลายลิ้นออกมา...ตวัดเลียเลือดของตัวเอง!! OoO มะ..เหมือนพวกโรคจิตในหนังสยองขวัญ!! ToT ฮืออ~ ปกติฉันไม่ใช่คนกลัวเลือด แต่ตอนนี้...พอเห็นเลือดในมือบวกกับสิ่งที่เขาทำกลับทำให้ฉันกลัว..กลัวจนจะบ้าตายอยู่แล้ว!!!

“กรี๊ดดดด!!!” ฉันกรี๊ดลั่นห้องทันที เมื่อเขากระชากชั้นในตัวน้อย จนมันดึงรั้งผิวเนื้ออ่อนบางก่อนจะขาดออกจากกัน!! ฮืออ~ เจ็บแสบไปหมดเลย ตอนนี้ฉันร้องให้ปล่อยโฮออกมาราวจะขาดใจ เมื่อเขาโถมร่างลงมาทาบทับพร้อมกับฉกจูบอีกรอบ แต่ฉันเบี่ยงหน้าหลบทันมันเลยพลาดเป้าเปลี่ยนเป็นโดนแก้มฉันแทน  ฮืออ~ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าฉันหลบไม่ทันป่านนี้ปากฉันคงแตกไปแล้ว!  แต่ถึงจะพลาดเป้าแต่เขาก็ลากริมฝีปากซุกไซร้ไล่เลียไปตามซอกคอ กัดเม้มดูดดึงเรื่อยลงไปจนถึงเนินอก สร้างความเจ็บปวดทุกครั้งจนฉันต้องร้องออกมาเป็นระยะ

“โอ๊ยย!! ฮือออ ดีเคฉันเจ็บนะ ดีเค ได้โปรด โอ๊ยยย!! ฮืออ~ เจ็บ!!!”

“ฉันก็เจ็บยังไม่เห็นบ่น” เขาตอบกลับมาอย่างเลือดเย็น ก่อนจะงับเอายอดอกของฉันเข้าไปดูดเลียในโพรงปาก จนเจ็บจี๊ดอยู่เป็นระยะ แต่ทว่าในความเจ็บ...ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันมีความรู้สึกเสียวซ่านปะปนกันอยู่ในนั่น  แล้วมือไม้ของเขาก็ใช่จะอยู่นิ่ง เมื่อมันลากไล้ลูบคลำไปทั่วร่าง สร้างความปั่นป่วนรัญจวนใจอย่างไม่รู้จะจัดการกับความรู้สึกที่ไม่เคยเป็นมาก่อนแบบนี้ยังไง ฉัน...ฉันไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ

“โอ๊ยย!! ฮืออ~ เจ็บ!” แล้วในจังหวะที่ฉันกำลังเคลิบเคลิ้มไปกับการเล้าโลมอย่างช่ำชองของเขาจนลืมตัวไปชั่วขณะนั้น ก็มีอะไรบางอย่าง...ลุกล้ำเข้าไปในส่วนอ่อนไหวที่ไม่เคยมีใครหรืออะไรผ่านเข้าไปมาก่อน!!

 NC20++ Cut

อยู่ในกลุ่มลับ

         “อ๊ากกกกก ซี้ดด~อา~แฮ่ก แฮ่ก แม่งร้ายว่ะ ขนาดหลับยังตอดรัวแถมยังรีดพิษกูได้อีก หึ” ว่าแล้วก็กดจูบแก้มใสไปฟอดใหญ่ 

     “ว่าแต่..กูแช่ไว้ข้างในเผื่อตื่นมาแล้วใช้ต่อเลยได้มั้ยวะ?” -.,- แต่ตอนนี้นอนพักเอาแรงก่อนละกัน แม่งรันยาวจนถึงตีสี่เลยเหรอเนี้ย เชี่ย!~ เหี้ยมาราธอนเลยกู -.,-


TALK

อัพครบล้าวววว

อ่านNC20++ Cut จบ

แล้วช่วยเม้นบอกกล่าวเล่าความรู้สึกให้ฟังด้วยนะคะ

มันยังต้องมีอีกหลายช็อตหลายซีน

จะได้นำไปปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมนะคะ

ขอบคุณทุกเม้น ทุกการติดตามจ้า

ยังมีต่อนะคะ อีกประมาน 40% เลย NC ล้วนๆเลย 

เดี๋ยวเลดี้แมนฝากไว้ในเพจนะคะ

ในกลุ่มลับ ต้องกดไลท์เพจก่อนนะคะ

เพิ่งจะลงเพจในหน้านิยายเป็น 555555

มีตอนท้ายจะลงในเด็กดีอีกแล้วก็สปอยตอนต่อไปนะคะ

ติดตามนะคะ เม้นกดดันกันมาเยอะๆนะคะ

รับรองดีเคจัดหนัก แซ่บมากก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 119 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5345 atchara_sk (@atchara_sk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 05:38
  เขากลุ่มยังไงคะเขาไม่เป็น...ทิ้งlink ให้หน่อยได้ไหมคะ
  #5,345
  0
 2. #5288 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 14:01
  หื่นมาก แถมบ้าสุดๆๆดีเคนี่แม่งโครตโรคจิตรแต่ชอบ5555
  #5,288
  0
 3. #4900 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 16:06
  55555ด่าตัวเองก็เป็น
  #4,900
  0
 4. #4846 eyt188876 (@eyt188876) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 17:38
  เข้ากลุ่มยังไงคะ
  #4,846
  1
  • #4846-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 6)
   17 มีนาคม 2561 / 21:05
   เข้าไปที่เพจLadies'man แล้วจพเจอกลุ่มxshotค่ะ
   #4846-1
 5. #4790 momozang (@momozang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 23:50
  รับเข้ากลุ่มหน่อยค่าา
  #4,790
  0
 6. #4618 minminexo (@minminexo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:03
  ไรทรีหรอค่ะ
  #4,618
  1
  • #4618-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 6)
   22 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:09
   รีไรท์ให้ตามแบบในเล่มจ้า ให้อ่านเป็นตัวอย่าง เพราะเล่มพร้อมส่งวันจันทร์จ้าา
   #4618-1
 7. #4589 Party19 (@Party19) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 17:04
  รับเข้ากลุ่มด้วยจร้า
  #4,589
  2
  • #4589-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 6)
   29 มกราคม 2561 / 12:52
   ถ้าคลิกเข้าร่วมกลุ่มรับหมดแล้วนะคะ
   #4589-1
  • #4589-2 nuch17199 (@nuch17199) (จากตอนที่ 6)
   4 มีนาคม 2561 / 13:00
   เข้ากลุ่มที่ไหนค่ะ
   #4589-2
 8. #4582 rne06502 (@rne06502) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 22:28
  เข้ากลุ่ม
  #4,582
  0
 9. #4559 lekkylovetongla (@lekkylovetongla) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 20:00
  รับเข้ากลุ่มหน่อยจ้าาาา
  #4,559
  0
 10. #4558 fahsoulmate94 (@numfaiuline) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 15:00
  รอรับเข้ากลุ่มจ้า
  #4,558
  0
 11. #4537 Aomsin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 22:32
  เข้ากลุ่มแล้วสามารถทำอะไรได้ค่ะ.ไม่รุ้จิงๆ
  #4,537
  1
  • #4537-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 6)
   13 ธันวาคม 2560 / 22:37
   เลื่อนลงเรื่อยๆจะเห็นไฟล์ncทั้งหมด15ตอนค่ะ เริ่มจาก 1DK-NC20 แล้วก็รันไปเรื่อยๆค่ะ หาดูนะคะ
   #4537-1
 12. #4428 star_Night (@0856384169zx) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 19:52
  รับไนท์เข้ากลุ้มด้วยนะคะ
  #4,428
  0
 13. #4417 赵诗兰 (@059104581) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 20:33
  รับเข้ากลุ่มด้วยน้าาาาา
  #4,417
  0
 14. #3674 Taiy12345 (@Taiy12345) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 11:58
  รับเข้ากลุ่มด้วยนะะะะะะะ
  #3,674
  0
 15. #3672 hanawinwin (@hanawinwin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 04:56
  รับเข้ากลุ่มด้วยนะะะ ????
  #3,672
  1
  • #3672-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 6)
   3 พฤศจิกายน 2560 / 06:50
   ไลค์เพจคลิกเข้ากลุ่มมานะคะรออนุมัติจ้า
   #3672-1
 16. #3671 hanawinwin (@hanawinwin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 04:55
  รับเข้ากลุ่มด้วยนะะะ ????
  #3,671
  0
 17. #3670 hanawinwin (@hanawinwin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 04:55
  รับเข้ากลุ่มด้วยนะะะ ????
  #3,670
  0
 18. #3667 Geenz (@kumikonekogeenz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 22:28
  รับเข้ากลุ่มด้วยค่ะ Please (´༎ຶོρ༎ຶོ`)
  #3,667
  0
 19. #3571 indybaby2 (@Indybaby) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 14:53
  รับเค้าเข้ากลุ่มด้วยนะค่าา ????????????
  #3,571
  1
  • #3571-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 6)
   29 ตุลาคม 2560 / 22:21
   รับหมดแล้วนะคะ
   #3571-1
 20. #3160 MinMtd (@MinMtd) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 18:34
  ได้โปรดรับเค้าเข้ากลุ่มด้วยค่ะ555
  #3,160
  0
 21. #3150 disaya13 (@disaya13) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 01:27
  ขอเข้ากลุ่มคร่า
  #3,150
  0
 22. #3138 chaoban (@chaoban) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 12:54
  รับเข้ากลุ่มหน่อยค้าา
  #3,138
  0
 23. #3137 RosDevil (@RosDevil) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 11:29
  หาไม่เจออออ
  #3,137
  1
  • #3137-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 6)
   13 ตุลาคม 2560 / 12:55
   ไลท์เพจแล้วหากลุ่มxshotxsceneน้าา
   #3137-1
 24. #3045 Marnyaying (@sweetleejongsuk) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 06:50
  คลิ้กเข้ากลุ่มแล้วค่า
  #3,045
  0
 25. #3044 Nongtuck (@Nongtuck) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 06:17
  ค้นหากลุ่มไม่เจอค่ะ
  #3,044
  1
  • #3044-1 Nongtuck (@Nongtuck) (จากตอนที่ 6)
   10 ตุลาคม 2560 / 06:18
   รับเข้ากลุ่มด้วยค่ะ
   #3044-1