[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 54 : เลวครั้งที่#47...ทั้งทุกข์..ทั้งสุข สับสนปนเป_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,716
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 174 ครั้ง
  7 เม.ย. 61
เลวครั้งที่#47...ทั้งทุกข์..ทั้งสุข สับสนปนเป

ตอนนี้ฉันนั่งอยู่ในรถ LAND ROVER สีแดงคันใหญ่ของพี่ซีที่กำลังแล่นฉิวบนทางด่วนโดยมียัยมินนั่งข้างหน้ามาเป็นเพื่อนอีกคน   ในขณะที่ฉันนั่งเบาะหลังกำโทรศัพท์เครื่องหรูในมือด้วยอารมณ์คุกรุ่นในใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนในรอบปีหรือจะเรียกว่าตั้งแต่มีแฟนมาเลยก็ว่าได้  ให้ตายสิ! นี่มันกี่ครั้งกี่หนแล้ว ที่เขาฝากฝังให้เพื่อนเขารับส่งฉันแทน  ในขณะที่ตัวเองก็หายไปไหนก็ไม่รู้!  แล้วตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นพี่ซี พี่เอ็มหรือแม้แต่พี่จีที่บ้านไกลอีกซีกโลกก็ยังต้องหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมารับมาส่งฉันกันคนละหลายรอบแล้วนะ! คิดแล้วมันน่าโมโหที่สุดเลย!!!

แล้วคนบ้านั่นก็เพิ่งไลน์มาบอกว่าให้ฉันมากับพี่ซี  ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นฉันนั่งรอเขาอีกห้านาทีจะครบชั่วโมงอยู่แล้ว -*- แถมยังจะปล่อยให้ฉันรอแล้วรอเล่าที่บ้านมินทำไมตั้งสองทุ่มถึงจะมารับในเมื่อฉันกลับคอนโดเองก็ได้!!  แล้วอีกอย่างตอนนี้ก็เพิ่งจะหกโมงเย็น ฮึ่มม ฉันจะทนไม่ไหวอยู่แล้วนะไอ้คนบ้า!!

“ขอบคุณค่ะพี่ซี^^”  ฉันยกมือไหว้พี่ซีพร้อมกับฝืนยิ้ม  เพื่อให้ดูเป็นปกติอย่างยากลำบาก   เมื่อรถคันเท่พาฉันมาถึงที่หมายนั่นก็คือบ้านยัยมิน  ทั้งๆที่ในใจตอนนี้มันคุกรุ่นนึกโกรธเพื่อนของเขาจนหูอื้อตาลายไปหมดแล้ว 

“เดี๋ยวเมย์ รอมันอยู่นี่ อย่าไปไหน เดี๋ยวมันมารับ” 

“...ค่ะ^^ อ๊ากก ฉันจะทนไม่ไหวอยู่แล้วนะ นี่ขนาดตัวเองไม่อยู่ยังฝากฝังให้เพื่อนสั่งการแทนอีก เกลียดที่สุดเลย!

ปัง

“เฮ้ย แกโอเคป่ะเนี้ย?”  พอประตูห้องปิดลงยัยมินก็เอ่ยถามทันที  ซึ่งฉันไม่แปลกใจเลย  เพราะสีหน้าฉันตอนนี้คงแสดงออกถึงความรู้สึกภายในออกไปไม่มากก็น้อย  แต่ฉันรู้สึกว่าน่าจะมากเลยล่ะ -*-

“ฉันพยายามแล้ว แต่..ไม่” ฉันทิ้งตัวนอนแผ่หลาบนเตียงสีชมพูแนวเจ้าหญิงของมิน  ก่อนจะหลับตาพยายามข่มความรู้สึกทั้งโกรธทั้งน้อยใจ แล้วก็ข้อสงสัยสารพัดที่ประเดประดังพุดขึ้นมาในหัว และกำลังเรียกร้องให้ฉันหาตำตอบให้มันจนจะบ้าตายอยู่แล้ว

“ถ้าไม่ แกก็ต้องหาทางออก ฉันเข้าใจแกนะเมย์ นับถือในความอดทนอดกลั้น ไม่เซ้าซี้ซักไซ้  ใจเย็น ผัวว่าไงก็ว่างั้น แกรู้มั้ยคุณสมบัติของแกนี่มันเมียในฝันของพวกหล่อเลวเลยนะเว้ย”  -_- พอได้ยินคำว่าเมีย หน้าคนเป็นผัวก็แวบขึ้นมาในหัวให้โมโหจี้ดเพิ่มขึ้นไปอี้ก!!

“แต่ฉันกำลังจะทนไม่ไหวนะมิน  ก็อย่างที่รู้ว่าที่ผ่านมาฉันพยายามไม่เซ้าซี้เรื่องมากให้เขายุ่งยากรำคาญใจ  เหมือนหุ่นยนต์ที่เขาบอกเขาสั่งยังไงก็ทำตามหรือไม่ก็ตุ๊กตายางที่เขาวางไว้ตรงไหนก็อยู่ตรงนั้นไม่ขยับเขยื้อนไปไหน ให้ตายสิ  แล้วมันเหตุผลอะไรที่ฉันต้องรอเขาอยู่บ้านแกจนถึงสองทุ่มแล้วถึงจะมารับ ทั้งๆที่ฉันกลับเองได้”

“เฮ้อ ก็จริงว่ะ สวยมากอย่างแกก็ลำบากงี้แหละ ผัวเลยหวงหนักเวอร์”

“ถ้าหวงแล้วทำไมเขาไม่ดูแลเองล่ะ ตลอดเดือนที่ผ่านมาเขาฝากฉันกับพี่ซี พี่จี พี่เอ็มมารับมาส่งหมุนเวียนกันจนครบคนละห้ารอบได้แล้วมั้ง  แบบนี้แกยังคิดว่าเขาหวงฉันอยู่อีกเหรอ แล้วเวลาเขาไปไหนหรือทำอะไรก็ไม่เคยเลยที่จะบอกเหตุผลนอกจากสั่งการให้ฉันรอ รอ และรอ พอถามก็ทำมึนหื่นกลบเกลื่อนทุกทีเลย!

“ฉันเข้าใจความรู้สึกแกนะ ถ้าเป็นฉันแล้วเกิดซีเป็นแบบนั้น เหอะ! มันโดนทีเด็ดหักดิบจนกระอักเลือดไปนานแล้ว  แต่จะว่าไป..จากที่ฟังแกเล่ามาตลอด บวกกับที่ฉันเห็น ฉันก็ว่าดีเคแปลกไปอยู่เหมือนกัน  โดยเฉพาะคุยโทรศัพท์บ่อยกว่าเดิม  แต่แกอย่าเพิ่งคิดมากไป  เพราะฉันซักไซ้กับซีว่าผัวแกแอบมีกิ๊กหรือเปล่า..ก็ไม่นะ  ซีก็บอกเหมือนที่แกบอกฉันแหละ..สะสางธุระที่บ้าน -_- แต่ฉันก็ว่าไม่น่าจะใช่ประเด็นนี้นะ ดูยังไงผัวแกก็ดูรักดูหลงจนหัวจะปักนมแกตลอดเวลาแบบนั้นไม่น่าจะมีกิ๊กกั๊กที่ไหนหรอก  อาจจะยุ่งจนเผลอเรอเผลอลืมแกไปก็เท่านั้นแหละ”

“เฮ้อ..แล้วแบบนี้ฉันจะทำยังไงดีล่ะ” ที่ผ่านมาฉันก็พยายามคิดแบบนั้นมาตลอดะ  แต่ความคิดด้านลบมันก็คอยแต่จะปั่นป่วนกวนใจอยู่เรื่อยเลย

“แกนี่มันไม่ได้ใจเอาซะเลย  ฉันเคยบอกแกแล้วไง..ไม่ว่าหมอนั่นจะมีเหตุผลอะไรก็ตาม  แกต้องเป็น First PRIORITY หรือความสำคัญลำดับที่หนึ่งเสมอ แกลืมไปแล้วหรือไง”

“ก็แล้ว..ฉันต้องทำยังไงล่ะ”  มันก็พูดง่ายแต่ในทางปฏิบัตินี่สิ..ต้องทำยังไง มันง่ายซะที่ไหน  แล้วใช่ว่าจะใช้ได้กับปีศาจงูจอมฉกนั่นอีก ฮึ่ย น่าโมโหจริงๆเลย!

“โอ้ย! ฉันอยากจะสิงแกจริงๆเลย  ไม่ใช่จะให้ดีเคเชยชมนะแต่จะคิดแทนแกต่างหาก ก่อนอื่นเลย..ลุกขึ้นมา เร็วสิยะ! เออ อย่างงั้น จากนั้น..หายใจเข้าลึกๆ หายใจออกช้าๆ  แล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา..ต่อสายหาผัวหล่อน ว่าทำอะไร ที่ไหน อย่างไร มารับให้ไว ไม่งั้นคืนนี้ไม่ให้จี้ดตั้มเด็ดขาด!!!

“เดี๋ยวนะ..จี้ดตั้มนี่คืออะไร?? -_-  ทำไมฉันไม่เคยได้ยินคำนี้มาก่อนเลย แม้แต่ในโลกโซเชียลก็เถอะ =_=

“ก็ไม่ให้ยิงจรวดเข้าถ้ำ เออ..ช่างเหอะ แกพูดถึงมารับให้ไวก็พอ” =_=

“มัน..จะดีเหรอแก เขาจะไม่หาว่าฉันงี่เง้าเซ้าซี่ไม่เข้าเรื่องเหรอ”

“เฮ้อ..ก็เพราะแกเป็นแบบนี้ไงดีเคมันถึงได้ใจ ฉะนั้นแกต้องปฏิวัติตัวซะใหม่เข้าใจมั้ย หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา แล้วต่อสายหาผัวแกด่วนๆเลย เดี๋ยวนี้ย่ะ!!

ต่อจ้า...

-_- ฉันมองยัยมินที่ยืนเท้าสะเอวกดดัน  เหมือนถ้าฉันไม่โทรมันจะโดดขย้ำคอยังไงยังงั้น =_= เฮ้อ~ โทรก็โทร พอตัดสินใจได้แบบนั้น ความรู้สึกกรุ่นโกรธก่อนหน้าก็หวนกลับคืนมา  ส่งผลฉันให้ฮึกเหิมขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก  และ...ผัวเธอ  -_- คือชื่อที่เขายัดเยียดไว้ในเครื่องพร้อมรูปประกอบที่เห็นแล้วยิ่งเพิ่มความโมโหหงุดหงิดเข้าไปอีก -*-

“ว่าไงแก” -_- ดูท่ามันจะลุ้นกว่าฉันซะอีก แล้วถ้ามันจะยื่นหน้าเข้ามาไกล้ขนาดนี้บอกให้ฉันเปิดลำโพงเถอะ =_=

-*-ไม่รับสาย” เมื่อกี้ฉันรอจนสัญญาณตัดไปเองเลยนะ บ้าจริง!

“อ้าว..ทำไมเป็นงั้นอ่ะ เฮ้ย..โทรอีก” ฉันแทบไม่รอให้มินบอกซ้ำ  เมื่อนิ้วมันจิ้มไปที่ชื่อ..ผัวเธอ โดยอัตโนมัติทันที

“เป็นไงมั่ง?” ฉันยกโทรศัพท์ออกจากหูหลังจากสัญญาณตัดไปเองเป็นรอบที่สอง!

“ไม่รับ..อีกแล้ว”  ตอนนี้ความรู้สึกมากมายที่ฉันยากจะอธิบายกำลังรุมเร้าบีบรัดจนฉันอึดอัดใจไปหมด

“อืมม..หรือจะติดธุระสำคัญ”  ยัยมินตั้งข้อสงสัยที่ฟังยังไงฉันก็ไม่รู้สึกคล้อยตามเลยสักนิด 

“ถ้าคราวนี้ไม่รับฉันจะกลับไปอยู่กับป้าอร ไม่เชื่อแกคอยดูสิ!” ว่าจบฉันก็กระแทกนิ้วชี้ไปที่ชื่อเดิมอีกครั้ง  ใจจริงฉันอยากจิ้มตาเรียวรีร้ายกาจตัวจริงให้บอดไปเลยด้วยซ้ำ!

ให้ตายสิ ทำไมฉันรู้สึกว่าตัวเอง..กำลังสำคัญสำหรับเขาน้อยลงทุกที ในขณะที่ความรู้สึกที่ฉันมีให้เขากลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ  มากขึ้นจนรู้สึกว่าในใจ..มันไม่มีที่วางเหลือหรือแม้แต่...เผื่อใจไว้เลย  ทำไมมันย้อนแย้งกันแบบนี้น้า แย่จัง

แล้วชั่ววินาทีที่ฉันกำลังจะถอดใจวางสาย  พร้อมกับน้ำตาแห่งความน้อยใจที่เอ่อคลอขึ้นมาจนภาพข้างหน้าพร่ามัวไปหมดนั้น..

“ว่าไง”  พอได้ยินแบบนั้นฉันก็ชะงักค้างแทบจะแข็งเป็นหินไปเลยก็ว่าได้ เพราะไม่คิดว่าเขาจะรับสายในวินาทีสุดท้ายแบบนี้ ให้ตายสิ! แค่ได้ยินเสียงจากประโยคสั้นๆแค่นั้น หัวใจไม่รักดีของฉันก็ดีดตัวตอบรับราวกับมันเต้นและมีชีวิตอยู่เพื่อเขาเท่านั้นยังไงยังงั้นเลย  น่าหมั่นใส้หัวใจฉันจริงๆ

“เอ่อ..ตอน..ตอนนี้อยู่ไหน ทำอะไรอยู่เหรอ” แล้วทำไมฉันต้องตื่นเต้นดีใจจนติดอ่างด้วยเนี้ย บ้าจริง! ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนยังไงชอบกลแฮะ

“มีเรื่องให้จัดการนิดหน่อย” แปลกจัง ทำไมน้ำเสียงเขาดูนิ่งๆจริงจังยังไงก็ไม่รู้ ผิดวิสัยปกติของเขานะเนี้ย

“เอ๊ะ..มีปัญหาอะไรหรือเปล่า ซีเรียสเหรอ แล้ว..ตอนนี้ดีเคอยู่ไหน”

“ไม่มีห่าอะไร ตอนนี้อยู่บ้าน”  แถมยัง..ฟังดูเหมือนจะเซ็งๆอีกด้วย

“แล้ว..อีกนานมั้ยกว่าจะมารับเมย์” ดูเหมือนเขาจะไม่อยากพูดถึงเรื่องที่ต้องจัดการมากนักฉันเลยเปลี่ยนเรื่อง  หวังว่าเขาจะกลับมาอารมณ์ดียียวนกวนประสาทเหมือนเดิม  ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ยากที่ใครจะเลียนแบบของเขาล่ะ

“ไอ้ซีไม่ได้บอกเหรอว่าสองทุ่ม”

“เอ๊ะ? เอ่อ..ก็เมย์อยากได้ยินจากปากดีเคนี่หนา” ผิดคาดแฮะ แทนทีจะพูดจาหื่นห่ามบ้ากามอย่างที่เคยทำ แต่กลับ..จริงจังกว่าเดิมอีก

“ปกติไม่เซ้าซี้แบบนี้นี่หว่า”

“เอ๊ะ? นี่..นี่หาว่าเมย์เซ้าซี้งั้นเหรอ” นี่ฉันถามแค่นั้นเนี้ยนะ..เซ้าซี้??? อา..แล้วอารมณ์คุกรุ่นที่คิดว่าจางหายไปก็กลับมาอีกครั้งแถมยังพุ่งปรี๊ดจนฉันหน้ามืดหัวหมุนอีกต่างหาก

“เปล่า แค่แปลก..”

“ถ้างั้นเมย์ไม่ถามก็ได้! แค่นี้แหละ! ไม่ต้องมารับเมย์จะกลับเอง!! 

“เฮ้ย เดี๋ยว!..”  เขายังพูดไม่ทันจบแต่ฉันชิงตัดสายไปซะก่อน  ฮึ่ย! น่าโมโหจริงๆเลย!! 

แต่ถึงจะไม่พอใจแค่ไหน ฉันก็ไม่ใช่คนที่จะเหวี่ยงวีนแบบโวยวายเสียงดัง  ที่ทำได้เลยแค่กระแทกเสียงให้ดังกว่าปกตินิดหน่อย แล้ววางสายไปอย่างที่เห็น  (._.)  และนี่ก็ถือเป็นครั้งแรกที่ทำด้วย เฮ้อ ก็มันอดไม่ได้จริงๆนี่นา บ้าจริง! แล้วทำไมโมโหน้ำตาฉันต้องไหลด้วยละเนี้ย T_T

“เฮ้ย ใจเย็นเว้ย” แล้วยัยมินก็เข้ามาลูบไหลปลอบใจฉัน ให้ตายสิ ทำไมแค่นี้น้ำตาฉันต้องไหลเช็ดเท่าไหร่ก็ไม่หยุดแบบนี้ล่ะ T^T บ้าที่สุดเลย

“จะให้ฉันเย็นได้ยังไง ในเมื่อเขาหาว่าฉันเซ้าซี้ ฮึก แกก็เห็นว่าฉันก็แค่ถามปกติทั่วไปไม่ได้ซอกแซกอะไรซะหน่อย ฮึก  แถมน้ำเสียงที่เขาพูดด้วยก็เย็นชาห่างเหินยังไงก็ไม่รู้ ปกติฉันโทรไปไม่มีครั้งไหนที่เขาไม่พูดจาหื่นห่าม ยียวนกวนประสาทเลยสักครั้ง ฮึก เขา..เขาแปลกไปจริงๆนะมิน ฮึก ฮืออ~” ว่าแล้วฉันก็ปล่อยโฮออกมาอย่างห้ามไม่ได้  เมื่อความรู้สึกมากมายในใจมันรุมเร้าให้ฉันร้องให้เพื่อระบายมันออกมา

“เฮ้ยเมย์ ใจเย็นดิ อย่าเพิ่งคิดอะไรไปเอง จากที่ฉันแอบฟัง...”

=_=

“(._.)เออ..นั่นแหละ น้ำเสียงตอนที่หมอนั่นตอบปกตินี่หว่า ไม่ได้เสียงดังหรือว๊ากใส่แกซะหน่อย”

“แต่ฉันรู้ว่ามันไม่เหมือนเดิม เฮ้อ..ช่างเถอะ แกไม่เข้าใจหรอก เดี๋ยวไงฉันจะกลับแล้ว พรุ่งนี้เจอกัน”  พูดไปก็เท่านั้น อีกอย่างฉันก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง  ไม่พร้อมที่จะระบายออกไปด้วย  เลยตัดบทไปเลยดีกว่า

“อ้าวเฮ้ย ก็ซีบอกให้แกรอดีเคอยู่นี่ ไม่ใช่หรือไง” มินเข้ามาคว้าแขนฉันที่กำลังจะเปิดประตูออกจากห้องมันไป

“ไม่..ฉันไม่รอแล้ว อยากกลับไปนอน ปวดหัวแถมเพลียๆยังไงก็ไม่รู้”

“จะดีเหรอแก”

“ไหนแกบอกให้ฉันปฏิวัติตัวเองไง”

“เออ..ก็จริงว่ะ”

“ฉันกลับล่ะ”

“เดี๋ยวไงให้ลุงพงษ์ไปส่งดีกว่า”

“ไม่เป็นไร ขอบใจนะ ไม่ต้องห่วงหรอก เพิ่งจะหกโมงกว่าเอง ไปล่ะ”

 

เฮ้อ..ตอนนี้ฉันอยู่ในรถแท็กซี่  แถมยังนั่งถอนใจแบบนี้เป็นรอบที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ ถ้าโบราณว่าถอนหายใจแล้วอายุสั้น ฉันคงเหลือเวลาไม่กี่วันแล้วล่ะ เฮ้อ~

Rrrrrrrrrrrrr

“อุ๊ย!” บ้าจริง อยู่ๆโทรศัพท์ก็ดังขึ้นมา ตกใจหมดเลย

ผัวเธอ

-_- แล้วชื่อที่เด่นหราบนหน้าจอก็ทำให้ฉันทั้งโมโหทั้งดีใจ แถมยังตื่นเต้นลุ้นระทึกว่าจะรับดีไม่ดีอีก โอ้ย! นี่ตกลงช่วงนี้ฉันเป็นอะไรกันแน่ ทำไมอารมณ์แปรปรวนสับสนปนเปกันไปหมดแบบนี้นะ บ้าจริง  ฉันลังเลอยู่พักใหญ่แต่พอเหลือบไปเห็นลุงคนขับแท็กซี่ส่งสายตากดดันมาให้ ฉัน..ฉันคงต้องรับแล้วล่ะ -_-

“ว่าไง”

“หึ..ไง รับสายเลียนแบบผัวเหรอวะ” ฟังดูพูดเข้า เฮ้อ..แต่นี่ล่ะคำพูดและน้ำเสียงยียวนกวนประสาทแบบนี้ล่ะ..ถึงจะเป็นเขา เป็นราชาปีศาจตัวจริงเสียงจริง!

“เปล่าซะหน่อย”

“หึ ปากแข็งแบบนี้สงสัยคงต้องโดนดูดแรงๆเม้มหนักๆ ลิ้นล้วงเข้าไปลึกๆซะแล้วม้าง ว่าไง..ตอนนี้อยู่ไหน” เฮ้อ..บทจะเหมือนเดิมก็เหมือนซะจนเหนื่อยใจ นี่ตกลงเขาเป็นไบโพลาร์อีกด้วยใช่มั้ยเนี้ย?

“ถามทำไม ปกติไม่เคยจะสนใจไม่ใช่หรือไง”

“โอ๊ะโอ...เมียกูเอาคืนเว้ย สงสัยจะงอนเห็นทีคืนนี้กูต้องพาฟินมาราธอนซะแล้ว”

“จะ..จะบ้าเหรอ! >///< แค่นี้นะ เมย์จะลงแล้ว” ฟังพูดเข้า งื้ออ >_< เขินนะ

“เฮ้ยเดี๋ยว!!

แน่นอนว่าดีเคยังพูดไม่จบแต่ฉันตัดสายไปซะก่อน  เพราะตอนนี้ฉันต้องลงจากแท็กซี่โดยด่วนก่อนที่ลุงคนขับจะขยำหัวฉัน T.T ทำไมหน้าตาแกน่ากลัวจัง นี่ถ้านั่งตอนกลางคืนฉันต้องกลั้นใจตายแน่ๆเลย แล้วพอลงจากรถแท็กซี่ได้..


ต่อจ้าา..

“อ้าว..แบตหมดซะงั้น”  ชิ!..ดีเหมือนกันจะได้ไม่มีใครโทรมากวนประสาท! ลำพังแค่ตอนนี้เสื้อในคับจนแน่นอกบวกกับอารมณ์คุกรุ่นก่อนหน้า  ฉันก็หงุดหงิดจะบ้าตายอยู่แล้ว!

ตอนนี้ฉันอยู่ที่ห้างดังไม่ไกลจากคอนโดมากนัก พอเดินเข้าไปได้สักพักก็รู้สึกถึงสายตาที่ลอบมองมาแปลกๆ  เอ๊ะ? หรือว่าหน้าฉันจะมีอะไรติดอยู่?  พอคิดได้แบบนั้นฉันก็ตรงเข้าห้องน้ำ และคำตอบก็ฉายชัดในกระจกที่กำลังสะท้อนเงาตัวเอง =_=

“บ้าจริง!”  แก้มกับจมูกฉันแดงยังกะแปะยิ้มอยู่น่ะสิ -_- สงสัยจะเป็นตอนที่ร้องให้ปล่อยโฮที่บ้านมิน  เฮ้อ..ผิวขาวแบบนี้ก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป  แถมปากยังแดงยังกับซดเลือดมาแหนะ ดูๆแล้วตอนนี้ฉันไม่ต่างจากแปะยิ้มที่เดินยั่วสิงโตที่เยาวราชเลยสักนิด -_-   นี่ถ้าคนหื่นกามมาเห็นเข้าต้องล้อว่าฉันกำลังคิดอะไรลามกอยู่แน่ๆเลย >_< เอ๊ะ! แล้ว..แล้วนี่ฉันจะนึกถึงเขาขึ้นมาทำไมเนี้ย ไม่ได้ๆฉันต้องไม่คิดถึงคนบ้านั่น เพราะฉันกำลังงอนเขาอยู่!

หลังจากโป๊ะแป้งเล็กน้อย อืมม..ค่อยยังชั่วขึ้นมาหน่อย..แล้วใช่มั้ยเนี้ย? =_= เออ..ช่างเถอะ จากนั้นฉันก็เดินตรงไปยังแผนกชุดชั้นในอย่างที่ตั้งใจไว้ทันที  ก็อย่างที่บอกไปว่าที่ใส่อยู่ตอนนี้มันคับอกอึดอัดจนแทบจะหายใจไม่ออก ในขณะที่คนลามกกลับถูกปาก อ๊าย >///< ไม่สิ..ถูกอกถูกใจเข้าอย่างจัง ว่าแต่...ทำไมฉันต้องคิดถึงเขาอีกแล้วละเนี้ย! ไม่นะ ห้ามคิดๆๆ แล้วในขณะที่ฉันหลับพร้อมทั้งสะบัดหัวไล่ภาพใบหน้ายียวนกวนประสาท  ที่กำลังกระตุกยิ้มยั่วโมโหอยู่ในหัวอยู่นั้น..

“โอ๊ะ..เอ่อ..ขอ..ขอโทษค่ะ”  ฉันก็ชนเข้ากับใครไม่รู้จนเซถอยหลังไปหลายก้าว ก่อนจะรีบลืมตาขึ้นมาก็ปรากฏว่า...ผู้ชายหน้าตาดีคนนึงกำลังมองฉันอย่าง..

“สวยจัง” ตะลึงอึ้งค้าง -_-

“เอ๊ะ?” แย่แล้ว ทำไมฉันรู้สึกว่าดวงตาที่มองฉันเป็นประกายอยู่ตอนนี้มีรูปหัวใจลอยออกมาเหมือนในการ์ตูนยังไงก็ไม่รู้สิ =_=

“เอ่อ..ไม่เป็นไรครับ” แล้วทำไมเขาต้องยิ้มร่าขนาดนั้นด้วย?

“ค่ะ ต้อง..ต้องขอโทษจริงๆค่ะ” ว่าแล้วฉันก็ก้มหน้าหลบสายตาไม่ชอบมาพากลนั่นทันที  เอ๊ะ?..หรือเขาจะคิดว่าฉันกำลังเขิน  แย่แล้ว แก้มฉันยิ่งกำลังแดงปลั่งอยู่ด้วย มะ..ไม่ได้การละ  ต้องรีบเพ่นแล้ว

“เอ่อ ขอตัวก่อนนะคะ” ว่าจบฉันก็หันหลังตั้งท่าจะเดินหนีทันที แต่ทว่า...

“เดี๋ยวครับ!” จะเดินตามมาทำมาย~ T.T พอไม่ได้ใส่แว่นแล้วไม่มีราชาปีศาจอยู่ข้างๆมักจะเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยเลย T_T

“โอ๊ะ โอ้ย!” ให้ตายสิ! คราวนี้ฉันพุ่งชนใครก็ไม่รู้เข้าอย่างจัง แง~ เมื่อกี้ฉันก้มหน้าก้มตาเดินเร็วจนแทบจะวิ่งเลยกลายเป็นว่าเอาหัวโม่งส่วนไหนของใครก็ไม่รู้  งื้ออ T^T เจ็บจัง

“มึงจะทำอะไร”

เอ๊ะ?..เสียงแบบนี้มัน..โอ๊ะ!..แถมยังวงแขนที่เลื้อยรัดรอบเอวฉันเหมือนราชางูเหลือมแบบนี้นี่มัน...OoO ปีศาจจอมฉก..ชัดๆเลย!

“ดีเค” ดีเคจริงๆด้วย แล้ว..แล้วเขามาอยู่นี้ได้ยังไง! นี่เขา..เขาหายตัวแวบไปแวบมาได้..ยังงั้นเหรอเนี้ย!? หรือว่า..เขาจะเป็นปีศาจจริงๆ!!

-_- อย่าคิดอะไรบ้าๆนะเว้ย”

O.O เฮือกก! แถมยังอ่านใจฉันออกอีกด้วย

=_= บอกให้หยุดคิดไงวะ”

นี่เขา..เขาต้องเป็นปีศาจในร่างคนแน่ๆ >_< ร้ายกาจที่สุดเลย!

=_= จริงๆไม่ต้องถึงขั้นอ่านใจ เพราะแค่ดีเคเห็นหน้าก็ฉายออกมาเป็นภาพประกอบพร้อมคำบรรยายแล้ว

“แล้วทำไมมึงยังไม่ไป” แล้วดีเคก็หันไปถามผู้ชายที่เดินตามหลังฉันมาติดๆ

“นี่แฟนมึง?”  ฉันโดนกอดจนแทบจะจมอกอยู่แล้วยังจะถามอีก ฮึ่ย! ผู้ชายหน้าหม้อฉันมีผัว เอ้ย..มีแฟนแล้วย่ะ >_<

“ไม่ใช่” O_Oเอ๊ะ!?

“ถ้างั้น..”

“นี่เมียกู”

-_-” นี่ไม่ใช่สีหน้าผู้ชายคนนั้น แต่เป็นฉันเอง

“เอ่อ..โอเค ตามนั้น” ว่าแล้วเขาก็เดินหันหลังจากไป  ในขณะที่ฉันเพิ่งสำนึกได้ว่ากำลังยืนให้ดีเคกอดรัดกลางหาง  ท่ามกลางผู้คนที่เดินสวนไปมานับไม่ถ้วน >///<

“นี่! ปล่อยเมย์นะ ปล่อย!” ไม่ว่าปล่าวเพราะฉันทั้งดิ้นทั้งแกะมือปลาหมึกนั่นออกจากเอว  และทันทีที่เป็นอิสระฉันก็ก้าวยาวๆหนีจากที่เกิดเหตุทันที นี่เขาไม่อายใครหรือไงกัน เฮ้อ.. ลืมไปว่าเขามันหน้าด้านหน้ามึนเกินคนปกติมากนัก  -_-

“หึ สงสัยอยากฟินชุดใหญ่” ฟังดูพูดเข้า =_=

“อ๊ะ! ดีเค ปล่อยเมย์ นี่มันในห้างนะ!  ฉันว่าพร้อมถลึงตาใส่ ในขณะที่คนหน้าด้านหน้ามึนคว้าตัวฉันไปกอดดื้อๆ โอ้ย! จะบ้าตายตอนนี้ฉันกับเขาอยู่ในห่งทั้งชุดนักศึกษานะ บ้าจริง!

“ก็กำลังจะพาไปหาโลเคชั่นเหมาะๆไง”

“เอ๊ะนี่! จะบ้าเหรอ อย่านะ!

แล้วสุดท้ายเขาก็หาโลเคชั่นเหมาะเจาะ  ซึ่งเป็นมุมอับลับตาคนอย่าง..ทางหนีไฟจนได้ ให้ตายสิ เขาเคยเป็นยามห้างมาก่อนหรือไงถึงรู้ที่รู้ทางดีขนาดนี้!

“อ๊ะ นี่!” พอเขาฉุดกระชากลากฉันมาจนถึง  ก็เหวี่ยงร่างฉันเข้ากับพนังเบาๆแล้วตามเข้ามาประกบชิดทันที ละ..แล้วจำเป็นต้องแนบสนิทกันขนาดนี้มั้ย คนบ้า! >_<

“ไง..ก่อนหน้านี้ผัวบอกว่าไง หืมม? บอกให้รอที่ไหน? แล้วทำไมโพล่มาอยู่นี่ได้ บอกเหตุผลมาดีๆไม่งั้นมีซั่มหนักๆ..ว่าไง?^^”  ขู่แต่เรื่องลามก >_< ก็อย่างที่รู้ว่าเขาเป็นคนย้อนแย้ง ฉะนั้นที่ยิ้มจนเห็นลักยิ้มสองข้างแก้มอยู่ตอนนี้แสดงว่าเขากำลังโกรธ -_- แต่..แต่แล้วไง  ฉันเองก็โกรธอยู่ก่อนแล้วเหมือนกัน และตอนนี้ก็ยังโกรธอยู่ด้วย!

“แล้วเหตุผลอะไรที่เมย์ต้องรอ” เหอะ..ฉัน..ฉันไม่กลัวหรอก!

“หืมม?” เขาเลิกคิ้วเป็นเชิงสงสัย หรืออาจจะเย้ยหยันฉันอยู่ก็ได้ ฮึ่ย หน้าตายียวนกวนประสาทที่สุดเลย!

“ก็ไม่เห็นจะเคยบอกอะไรกันเลย นอกจากสั่งการนั่นนี่ แล้วต่อไปถ้าไม่อยากให้เมย์ถามไถ่  แล้วคิดว่าเซ้าซี้ก็ไม่ต้องมาสนใจกัน เมย์จะไปไหนกลับยังไงมันก็เรื่องของ..อื้มม!

ฉัน..ฉันยังพูดไม่ทันจบหน้าที่ก้มเอียงหลบสายตาเรียวรีร้อนแรงที่จ้องมองในระยะประชิด  ก็ถูกมือเรียวจับเชิดก่อนจะตามมาด้วยริมฝีปากร้อนร้ายที่ฉกจูบพร้อมกับเรียวลิ้นที่แทรกเข้ามารุกรานกวาดต้อนเป็นพัลวัน   ในขณะที่ฉันยังไม่ทันได้ตั้งตัวหรือเตรียมใจ บ้าที่สุดเลย!  แล้วความช่ำชองของเขาก็กำลังทำให้ฉันอ่อนระทวยจนแทบจะทรงตัวไม่อยู่  ให้ตายสิ นี่แค่จูบยังรู้สึกได้ว่าเขาหื่นกระหายใคร่อยากรุนแรงแค่ไหน  แล้วฉันจะทำยังไงดี ที่นี่มันห้างนะ!!

“ให้โอกาสอีกรอบ  คำตอบเมื่อกี้แม่งไม่เข้าท่า”  เขาพูดทั้งๆที่ริมฝีปากยังจ่อชิด

“แฮ่กๆ คนบ้า!” ฮึ่ย อยากโดดกัดหน้าพร้อมทั้งตาเรียวๆนั่นให้จมเขี้ยวที่สุดเลย!

“อันนี้ยิ่งโคตรไม่เข้าท่า”

“นี่! อย่า...อื้มมม!!

คราวนี้เขายิ่งรุกเร้ารุนแรงขึ้นกว่าเดิม โอ้ย! นี่เขาจะดูดแล้วกลืนปากฉันลงท้องหรือไง T.T ชอบทำอะไรเอาแต่ใจตัวเองตลอด ฮืออ T^T เจ็บนะ เจ็บจนน้ำตาคลอเลยล่ะ จากนั้นเขาก็ถอนจูบแต่ยังอ้อยอิ่งด้วยการไล้เลียริมฝีปากบวมเจอจนปวดหนึบของฉันเบาๆ  ก่อนจะลากปากลามกนั่นไปที่แก้มแล้วลากเลื้อยลงต่ำไปตามลำคอ  ในขณะที่มืออีกข้างที่ไม่ได้โอบรอบเอวพยุงร่างฉันไว้  ก็บีบนวดฟอนเฟ้นหน้าอกที่คัดตึงของฉันไปด้วยอย่างหน้าด้านๆ ฮืออ T^T

“ฮึก หยุดนะ ฮืออ”   ตัวเองไม่อายแต่ฉันอายนะ! ทั้งโกรธทั้งอาย แถมยังน้อยใจที่เขามักจะทำอะไรไม่เคยนึกถึงใคร  นอกจากตัวเองเป็นหลักแบบนี้ทุกทีเลย!

“ต่อไปอย่าดื้อแบบนี้อีก ทุกอย่างมันกำลังดีเหี้ยๆ เข้าใจมั้ยครับเมีย^^

ฮึก ฉันมองหน้าที่กำลังส่งยิ้มให้ในระยะประชิดอย่างไม่แน่ใจ ว่าตอนนี้เขายิ้มเพราะอารมณ์ดีจริงๆ หรือว่า..ยังโกรธฉันอยู่กันแน่

“จ๊วบ อื้ออ” แต่แล้วอยู่ๆเขาก็ฉกจูบ ไม่สิ..เรียกว่าดูดปากจะถูกกว่า จากนั้นก็ถอนริมฝีปากออกไปทันที

“อย่ากัดปาก” ว่าจบก็ล็อกท้ายทอยฉัน  จากนั้นก็คว้าชายเสื้อนักศึกษาขึ้นมาเช็ดน้ำตาให้

“อื้ออ เบาๆสิ เจ็บนะ!”  T.T ในละครเขามีแต่ใช้นิ้วโป้งไม่ก็ข้อนิ้วเช็ดให้อย่างอ่อนโยน แล้วนี่มันอะไร เขาไม่เคยดูละครหรือไง ห่ามที่สุดเลย T^T

“หึ”  พอกระตุกยิ้มร้ายก็คว้าเอวฉันไปกอดแนบอก  จากนั้นก็พาออกจากห้างไปดื้อๆโดยไม่พูดไม่จาอะไรอีก

แล้วในขระที่เดินไปที่รถ ฉันก็ลอบมองเสี้ยวหน้าด้านข้างของคนเผด็จการเป็นระยะ อยากรู้จริงๆว่าตอนนี้เขาอยู่ในอารมณ์ไหนและกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่

“หืมม? หรือรอบแรกอยากฟินในรถ” ดูถามเข้า!

ป๊าบ ! ฉันไม่ตอบแต่ฟาดมือไปที่อกเขาแรงๆหนึ่งที

“หึ ไม่ต้องเขิน ผัวจัดให้ได้ทุกที่อยู่แล้ว”

“หยุดนะ ป๊าบๆๆ” คราวนี้รัวสามเลยล่ะ

5555” 

เกลียดที่สุดเลย! บอกไว้ก่อนว่าฉันยังไม่ได้หายโกรธ และจะงอนยาวๆด้วย ไม่เชื่อคอยดูสิ เหอะ!

ต่อจ้าา...DK  PART

หึ..ผมเชื่อว่าทุกคนคงสงสัยและใคร่รู้ไม่ต่างจากยัยเมียของผมว่า...ตลอดเดือนที่ผ่านมาผมหายไปไหน? และทำอะไรบ้าง? ก็อย่างที่ผมเคยบอกไป..หลังจากได้เห็นความวิปริตผิดมนุษย์ของแอนนี่ในคืนนั้น -_- เฮ้ย! กูไม่ได้อยู่ในประเภทนั้นโว้ย! -*- ก็อย่างที่เห็นกันคืนนั้นบวกกับแผนการของแม่ที่ปูทางวางแผนไว้ให้ผมดูใจกับแอนนี่  ให้ตายสิ ไม่ได้ถามไถ่ถึงความสมัครใจกูสักคำ  ซ้ำร้ายยัยหมอผียังหมายหัวอยากได้กูเป็นผัวอยู่แล้วอีกต่างหาก เออ..ให้มันได้อย่างงี้สิวะ!!

แน่นอนว่าหลังจากเห็นแอนนี่ตะกุยหน้า...ใครวะ? -_- เออ..ช่างเหอะ แต่หลังจากเหตุการณ์คืนนั้น  ผมก็รู้สึกได้ถึงเค้าลางของความยุ่งยากครั้งใหญ่ พร้อมกับกลิ่นอายของหายนะจางๆ  นั่นคือลางสังหรณ์ในใจผมบอกมาแบบนั้น  และเชื่อเหอะว่ามันไม่เคยผิดพลาดเลยสักครั้ง 

ฉะนั้น...ผมเลยคิดว่าต้องตัดไฟตั้งแต่ยังไม่มีใครได้ก่อจะดีกว่า  โดยการ...ถอนรากถอนโคนแอนนี่ไปจากชีวิตผม  ซึ่ง..แน่นอนว่ามันไม่ง่ายเมื่อฝ่ายนั้นเป็นถึงลูกสาวมาเฟียฮ่องกง แต่มันก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ในเมื่อ..เลือดชั่วในตัวผมก็มีไม่น้อย -..-  บวกกับผู้ช่วยที่ดีกรีไม่ต่างกันอยู่หลายคน เอาง่ายๆงานนี้เรียกว่ารวมพลคนเลวก็ว่าได้ =_=

บอกตามตรงตอนแรกผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่  แต่หลังจากได้คุยกับแบล็คโฮลแล้วเล่าให้เฮียแม็คฟังในวันนั้น  ผมถึงได้รู้ว่าแอนนี่ไม่ได้มาเล่นๆ และไม่ใช่แค่อยากได้ผมเป็นผัวจนตัวสั่นอย่างที่เข้าใจ  เพราะจริงๆแล้ว..ตระกูลเฉินคิดการณ์ใหญ่และเหี้ยกว่านั้นมาก  โดยการคิดจะแทรกแซงแล้วฮุบ PK corporation เพื่อเป็นฐานธุรกิจมืดฝั่งไทย  และแน่นอนว่าไม่มีใครในพิพัฒน์กุลรู้หรือเอะใจในเป้าหมายที่แท้จริงนี้เลย  นอกจากผมกับเฮียแม็ค  แต่...ผมสงสัยว่าไอ้คนที่อยู่ในทีมซึ่งผมไม่เคยเห็นหน้าที่ใช้ชื่อว่า P7U4M1A8 จะเป็น..ไอ้ภู -_- เพราะอะไรนะเหรอ ให้ตายสิวะ ก็ชื่อที่มันตั้งอ่ะดิ มึงช่วยตั้งชื่อให้ห่างไกลจากชื่อจริงกว่านี้ไม่ได้เหรอวะ? -_- คือถ้าตัดตัวเลขออกไปก็ว่าใกล้เคียงแล้ว (PUMA)  แต่ถ้าตัด MA ออกไปอีกแล้วเหลือแค่ PU นี่..มันชัดๆไม่ใช่เหรอวะ =_= เวรกรรม

แล้วในขณะที่มาดามเฉินที่ขึ้นมาเป็นหัวเรือใหญ่ในตะกูลเฉินแทนผัวที่อยู่ๆก็เป็นง่อยโดยไม่ชอบมาพากลมาหลายปีกำลังเดินเกมไปถึงไหนต่อไหน  ในขณะที่แม่ผม...เหอะ! กำลังปูพรมแดงพร้อมโรยด้วยกลีบกุหลายให้ศัตรูมาเชือดคอถึงที่โดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว  งานนี้โทษใครไม่ได้เพราะแม่ผยองลำผองว่าตัวเองเป็นนักธุรกิจแนวหน้าที่มีชั้นเชิงเล่ห์เลี่ยมแพรวพราวเหนือใครต่อใครมาโดยตลอด  เคสนี้ก็เหมือนกัน  ที่ดินที่แม่ติดต่อให้มาดามเฉินทำโรงแรมหรูห้าดาวบนเกาะสรรค์ที่พัทยา  เพื่อได้โปรเจคพันล้านในการก่อสร้างโรงแรมคือหลุมพรางที่พวกนั้นขุดไว้เพื่อฝังแม่ทั้งเป็น  เฮ้อ..แม่อาจจะคิดว่าตัวเองเก่งเว่อร์  แต่หารู้ไม่ว่าในวงการธุรกิจมาเฟีย นอกจากแม่จะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมเลวทรามของพวกมันแล้ว ยังจะเป็นลูกไก่ในกำมือให้มันขย้ำหรือเป็นหมูในอวยให้มันเชือดอีกหาก  อย่างตอนนี้ก็เป็นลาโง่ให้มันหลอกใช้โดยไม่รู้ตัว แม่งคิดแล้วก็แอบเหนื่อยใจเว้ย =_=

โอเค..ที่ว่ามาทั้งหมดอาจจะดูเหมือนไม่มีส่วนไหนที่จะเกี่ยวพันโยงใยไปถึงยัยเมียตัวน้อยๆของผมเลย  แต่หารู้ไม่ว่าทั้งหมดทั้งมวลที่ผมกำลังทำอยู่ตอนนี้ก็เพื่อ..ผู้หญิงตัวเล็กๆหน้าตาสะสวย ใสซื่อ ที่ชึ้นชื่อว่า..เมียคนนั้น ในส่วนของพิพัฒน์กุลที่ได้ผลประโยชน์จากสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่ตอนนี้..เรียกว่าผลพลอยได้มากกว่า  เพราะลึกๆผมก็อยากให้แม่ได้บทเรียนหนักๆบ้าง  แต่ในกรณีนี้อาจจะถึงตายก็ได้ -_- และผมสงสารพ่อที่ห้ามแม่แล้วก็ไม่ฟัง แต่ถึงยังไง..พิพัฒน์กุลก็เป็นส่วนหนึ่งของผม เหตุผลมันก็ประมาณนี้

อ้อ..ยังไม่จบในส่วนของยัยเมีย ที่ผมทำลงไปทั้งหมดก็เพื่อ..ปกป้อง กีดกัด อันตรายทั้งปวงให้พ้นจากผู้หญิงตัวเล็กๆคนนั้น จากเรื่องเหี้ยๆพวกนี้  โดยที่ผมตั้งใจไว้ว่าไม่ให้เธอรู้ตัวหรือระแคะระคายทั้งกายและใจเลยก็ว่าได้   เพราะผมคิดว่าสถานการณ์ในตอนนี้ผมเอาอยู่และที่สำคัญ...ผมอาจจะปิดจ็อบได้เร็วกว่าที่คาดหากไม่มีอะไรผิดพลาดจากที่วางแผนกันไว้

ฉะนั้น..ที่เธอไม่รู้อะไรในตอนนี้มันจึงดีอยู่แล้ว  และถึงยังไงผมก็บอกเรื่องนี้กับเธอไม่ได้อยู่ดี  เพราะมันลึกลับซับซ้อนเกินกว่าที่จะเล่าให้ยัยนั่นหรือใครฟังเพราะแม้แต่พวกไอ้จีไอ้ซีไอ้เอ็มผมยังไม่ลงลึกถึงแก่น  มีเพียงผมกับเฮียแม็คและคนในทีมซึ่งน่าจะใช่ไอ้ภู -_- ที่รู้ลึกรู้ดีและที่สำคัญ..เรื่องในตระกูลเฉินที่ผมรู้มา..แม่งมันเหี้ย วิปริตผิดมนุษย์เกินกว่าที่คนอ่อนไหวอย่างเมียตัวน้อยๆของผม  หรือแม้แต่คนปกติทั่วไปจะรับได้จริงๆ  ให้ตายสิ! นึกถึงเรื่องขึ้นมาทีไรผมรู้สึกโมโหแม่ทุกทีที่เข้าไปพัวพันกับพวกเหี้ยนรกนั่น!!! 

 

5 วันต่อมา

MAY PART

“ว่าไง? จะยอมดีๆหรือจะยอมทั้งน้ำตา...”  คงคิดกันสินะว่า..เสียงห้วนห้าวหยาบกระด้างในตอนนี้  คือเสียงของดีเคที่กำลังพูดกับฉัน -_- เหอะ! ไม่เลย ไม่ใช่เลยสักนิด เมื่อเขา...

“พร้อมฝ่าตีนกูวะ ไอ้ห่าจี” นั่นแหละ เขากำลังพูดกับพี่จีที่กำลังเล่นเกม Tekken เวอร์ชั่นล่าสุด  ที่เพิ่งอิมพอร์ตจากอเมริกาในขณะที่ไทยยังไม่มีวางขาย =_=

และฉันจะไม่ว่าอะไรเลยถ้า...

“เมียครับ..ก้มหัวมาซบอกผัวเดี๋ยวนี้ มันมองไม่เห็นจอเว้ย เร็วดิ!”  ฮึ่มม! นอกจากครางฮึมฮัมไม่พอใจอยู่คอ ฉันก็ทำอะไรไม่ได้นอกจาก..ทำตาม T_T

ก็จะไม่ให้ฉันหงุดหงิดได้ยังไงในเมื่อตอนนี้...ฉันต้องนั่งตะแคงขดตัวซบอกอยู่ตรงหว่างขาของคนบ้า! ในขณะที่เขานั่งเยียดขาบนโซฟาตัวแอลเล่นเกมแข่งกับพี่จีในคอนโดอยู่ตอนนี้ อ๊ากกก!!! เขามันบ้า เขาบ้าไปแล้ว!! และตอนนี้ฉันก็กำลังจะเป็นประสาทตามไปด้วย อ๊ากก!

เพราะอะไรนะเหรอ...ก็ตั้งแต่ฉันงอนเขาคราวนั้นเมื่อห้าวันก่อน เขาก็ไม่เคยไปไหนเลย ไม่สิ..เรียกว่าไม่ยอมห่าง ไม่สิอันนี้ก็ยังไม่ถูก เรียกว่าหนีบฉันไว้ข้างตัว  เหมือนแม่ไก่กกไข่  ไม่ก็แม่ลิงที่กระเต็งลูกน้อยไม่ห่างกายเลยก็ว่าได้ อ๊ากกก!! นี่เขากำลังทำประชดฉันอยู่ใช่มั้ย!? คนบ้านี่แกล้งฉันอยู่ใช่ม้ายย~ T^T

และนับจากวันนั้นจนถึงวันนี้..ไม่มีช่วงเวลาไหนที่ฉันไม่ได้อยู่อ้อมอกหรือวงแขนของเขาเลย  นอกจากแยกกันไปเรียนคนละมหาลัย T^T นับตั้งแต่ตื่นนอนแล้วต้อง..อาบน้ำด้วยกันซึ่งต้องเสียเวลาไปอีกสองเท่า >///< แถมเวลาแต่งตัวเขาก็อาสาเลือกชั้นในและบังคับขืนใจใส่ให้ฉัน T///T  ลามไปถึงนั่งตักกินข้าวทุกมื้อ T.T แต่นั่นยังไม่หมดเพราะทุกวันนี้เขาขับรถมือเดียว  เพราะอีกข้างต้องจับมือฉันไว้ไม่ว่าฉันสะบัดยังไงก็ไม่หลุดT-T  แต่ดีหน่อยที่อย่างน้อยเราก็เรียนกันคนละที่  แต่...หลังเลิกเรียนทุกอย่างก็วนลูปแบบเดิม  และที่เพิ่มเติมคือไม่ว่าเขาจะนั่งเล่นกับเพื่อน นั่งคุยงาน กินข้าว เดินห้าง หรือไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ อย่างไร เขาก็จะกกกอดฉันไว้ตลอดเวลา อย่างตอนนี้ยังไงล่ะT_T

แล้วแบบนี้จะไม่ให้ฉันคิดว่าเขากำลังประชดที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันได้ยังไง  แล้วทำแบบนี้เป็นใครจะไม่คิดว่าเขากำลังประโช้ด!! T_T โอ้ย!..ฉันอยากจะบ้าตาย ทำไมเขาชอบทำอะไรไม่เหมือนมนุษย์มนาทั่วปาย~  นี่เขาไม่ใช่คนจริงๆใช่ม้ายย~ T-T ฮืออ ฉันอยากลุก T^T

“ดีเค เมย์...อ๊ะ” ไม่ไหว ฉันนั่งขดตัวอยู่แบบนี้มาเป็นชั่วโมงแล้วนะ!>_<  และจังหวะที่ฉันจะค่อยๆคืบคลานออกมา...

“นิ่งๆเมีย  เฮ้ย! มึงแพ้แล้วเชี่ยจี จ่ายกูมาซะดีเว้ย จ่ายสด งดเหี้ย เชี่ย! เร็วสิวะ!” เขาก็คว้าเอวแล้วกระชากไปซบอกเหมือนเดิม แถมแรงอีกอีกหาก T.T

“จ๊วบ ไง ดีใจกับผัวมั้ย^^” แถมกดจูบแรงๆที่ขมับจนกะโหลกแทบยุบ แล้วยังมีหน้ามายิ้มให้อีก

T-T  ในขณะที่...

-_- แม่งเอ้ย!  กูเสียสมาธิเพราะเห็นมึงกอดจูบลูบคลำน้องเมย์นี่แหละ ไอ้หน้ามึน หน้าหมาเอ้ย!!  พี่จีเบ้ปากมองอย่างหมั่นใส้

“อิจฉาก็อย่ามองสิไอ้ห่า” ในขณะที่เขา..ไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไร -_-

“ไอ้..เชี้ยเอ้ย!

TT///TT” ส่วนฉัน...ก็ได้แต่นั่งน้ำตาตกในไป

 

เช้าวันต่อมา

Rrrrrrrrrrrrrrrrr

“สัส กูเพิ่งได้นอนมั้ยว้า”

แล้วเสียงโทรศัพท์ที่ดังต่อเนื่องอยู่ในตอนนี้  พร้อมๆกับเสียงสบถยานคางของดีเคที่ดังอยู่ข้างหู  เนื่องจากเขานอนกอดซ้อนอยู่ข้างหลังเลยทำให้ฉันงัวเงยตื่นตามไปด้วย อา..ฉันเองก็เพิ่งได้นอนเหมือนกัน บ้าจริง!! เพราะคนเอาแต่ใจแท้ๆเลย เขาทำเหมือนอดอยากปากแห้งมาแรมปี  แล้วทำไว้เผื่อไว้แรมเดือนยังไงยังงั้น T///T แล้วนี่ฉันจะลุกไหวหรือเดินได้หรือเปล่าเนี้ย! ฮืออ~ หื่นกามไม่มีใครเกินแล้วในจักรวาลนี้! T^T

Rrrrrrrrrrrrrr

“ระยำเอ้ย %$#$#$#%” แล้วสารพัดคำด่าที่ฉันฟังไม่ทันบอกไม่ถูกก็พรั่งพรูออกมา -_- นี่เขาด่าคนโทรมาแต่ว่าคนได้ยินเต็มๆคือฉัน =_=

“อยากตายหรือไง ใครวะ!” เสียงดังขนาดนี้ปลายสายคงหูดับไปแล้ว =_=

“....” แน่นอนว่าฉันไม่ได้ยินเสียงจากปลายสาย อีกอย่างตอนนี้ก็ง่วงจนจะวูบหลับอีกรอบอยู่แล้ว

“หืมม? แม่เอง?? อ้อ..แม่นั่นเอง โทษทีผมยังไม่ลืมตาเลยไม่เห็น”

O_O นี่..นี่แม่เขาโทรมา แต่เขาพูดจาแบบนี้กับแม่...ก็ได้เหรอ?? @_@

 “หืมม? ขึ้นเครื่องสิบโมง ตอนนี้เก้าโมง อืมม แล้วไงแม่”

-_- ยังมีหน้ามาแล้วไงอีก

 “หืมม?..จะไม่ทัน ? อืมม..เฮ้ย! ฉิบหายแล้วไง โอ๊ะ โทษทีแม่ แค่นี้ก่อน เดี๋ยวผมโทรหา”

จุ๊บ!!

“อ๊ะ!” แล้วเขาก็จดจูบแก้มฉันแทบยุบ T.T ก่อนจะดีดตัวลุกจากเตียงไป

จากนั้นดีเคก็ใส่เสื้อผ้าอย่างเร่งรีบ เดี๋ยว!!นี่เขาไม่อาบน้ำก่อนหรือไง?

“ไม่มีเวลาแล้วเว้ย”

OoO หืมม?! นี่เขาอ่านใจแล้วตอบความคิดในใจฉันอีกแล้วเหรอเนี้ย!

-_- ทำไมทำหน้างั้น คิดอะไรบ้าๆอยู่สิท่า เฮ้ย! ลุกขึ้นมา เร็วดิ!

“ลุกทำไม เมย์ลุกไม่ไหว เหนื่อย ง่วง ฮืออ คนบ้า! ทำอะไรไม่นึกถึงใครอยู่เรื่อย”

“แค่ลุกขึ้นมานั่งมั้ยว้า เร็วดิ!

“อืออ ให้เมย์ทำไร”

“จูบส่งผัวสิวะ”

“งื้อ >_< บ้า แล้วนี่จะรีบไปไหน”

“เคลียงานนิดหน่อย”

“ลุกมาดีๆ จะหอมแก้มเว้ย” พอเขาว่าจบฉันก็ดีดตัวลุกขึ้นนั่ง รู้สึกมีพลังขึ้นมาทันที >///< แปลกแฮะ

“อืออ อ๊ะ จ๊วบ”  ขยำผ้าห่มปิดอกแล้วยื่นแก้มให้ >_< แต่ทว่า...

O///O บ้า! นั่นมันแก้มที่ไหน!” พอยื่นหน้าเข้าไปแต่เขากลับกระตุกผ้าห่มในมือฉันที่จับไว้หลวมๆแทน แล้ว..

“แม่งเนินนมมันยั่วใจ แล้วค่อยไถลขึ้นไปหอมแก้มไง -.,-” ก้มดูดเนินอกแรงๆจนขึ้นสีช้ำในชั่วพริบตา T///T

“ลามกที่สุดเลย!

“จุ๊บ เหงาๆจะSexphone มา” แล้วก็กระแทกจูบแก้มแทบยุบอีกข้าง T-T ในขณะที่ติดกระดุมเสื้อเชิ้ตไปด้วย

“บ้า! ไม่เอา >///< เสร็จแล้วรีบกลับมานะ”

“คิดถึงผัวว่างั้น?”  เขาถามพร้อมกับพับแขนเสื้อลวกๆ

“อืมม” คิดถึงจริงๆนะ *-*

“โว้! แบบนี้กูไม่ไปแล้วโว้ย!” แล้วก็หันมาทำตาโต ก่อนจะ...

“อ๊าย! ดีเค อย่านะ! คุณแม่รออยู่ไม่ใช่หรือไง” พุ่งเข้ากอดฉันเหมือนสิบล้อยางแตก ฮืออ T.T ช้ำไปทั้งตัวแล้ว

“ให้ตายซิว้า -..-

หลังจากดีเคออกจากห้องไปฉันก็หลับไม่ลง  ฮึก คิดถึง T^T ฉันเลยลุกมาทำความสะอาดห้อง  จัดนั่นทำนี่รู้ตัวอีกทีก็เที่ยงกว่าแล้ว ไวจัง ยังไม่ได้กินข้าวเลยแฮะ

Rrrrrrrrrrr

เอ๊ะ?! หรือดีเคจะโทรมา >_< ว่าแล้วฉันก็พุ่งไปที่โทรศัพท์ทันที แต่ก็ผิดหวัง  เพราะนอกจากจะไม่ใช่แล้วเบอร์ยังไม่คุ้นอีกต่างหาก

“สวัสดีค่ะ ใครคะ”

“เมย์ นี่แม่เองนะ”
7/4/18

หวัดดค่ะ มาครบจบตอนแล้วว ยาวมากกกจุใจเลย ฟินๆจ้า

เพราะเนื้อหาพอขยายความแล้วมันเยอะ เลยตัดไปตอนหน้า

ใครรอมาม่าต้องขอโทษด้วย แต่เปิดตอนหน้าเจอแจ็คพอตแน่นอนจ้าา

โอเคเข้าเรื่อง...เป็นไงได้ฟังความในใจของดีเคแล้ว ยังจะยุให้เมย์เกลียดมันกันอยู่มั้ยย

บอกแล้วถึงเลวก็เพราะรักเธอจ้าาา 555 ส่วนนุ้งเมย์หรือไม่ว่าใครก็ตามเจอลูกอ้อนของราชาปีศาจเข้าไปแบบนั้น ไม่อ่อนไหวใจอ่อนเหรอค่ะ ทำได้เหรอ ไม่เชื่อหรอก 555

อะไร ยังไงต่อไปต้องติดตามจ้าา

ปล.นอกจากจะเป็นปีศาจหื่นกามแล้ว ดีเคยังเป็นปีศาจตลก55555

ส่วนตอนนี้ดีเคยังไม่รู้ตัวว่าเป็นอะไรนะคะ 

ทุกอย่างยังถูกสะกดสะกัดไว้จากใครบางคนอยู่ หุหุ

แต่ไม่นานมันจะรู้ตัวจ้าา อ๊ายย ลุ้นๆค่ะ

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ น้อยนิดเหลือเกิน

ขอบคุณมากค่ะ

.........................................................................................


5/4/18

มาอีกล๊าวววว บ่อยเวอร์ไปมั้ย555 

โปรดเข้าใจอยากให้ฟินกันในเล่มเต็มที

โอเคเข้าเรื่องจ้าาา....เป็นไงล่ะ น้องเมย์หัดงอนหลัวมือใหม่555

อาจจะไม่คล่องมากนัก บวกกับที่หลัวร้ายเกินคนทั่วไปมากกก

ยากจะรับมือนั่นเอง ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจริงๆดีเคคิดอะไรในใจ

ภายใต้รอยิ้มนั่นซุกว่อนความรู้สึกนึกคิดอะไรไว้ และมันกำลังทำอะไรอยู่

มาต่ออีกทีเป็นดีเคพาร์ทน้า ดีเคจะค่อยๆบอกค่อยๆเราๆก็ค่อยๆรู้เรื่องรู้ราาวกันไป

อย่างที่บอกว่าหวานทิ้งทวนนิดๆหน่อยๆ เดี๋ยวมาต่อนี่ก็เป็นอีกแบบ

ประมาณคนแต่งเอกก็เป็นไบโพล่าร์ยังไงยังงั้น 555

อะไรยังไงต้องติดตามนะคะ กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆจ้าา

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

ขอบคุณมากกจ้าา

.................................................................................................

4/4/18

มาอีกแล้วววว มารัวๆจ้าาบอกเลย

โอเคเข้าเรื่องจ้าา...บอกไว้ก่อนว่าแชบนี้ครึ่งแรกจะหวานมั่ก ส่วนครึ่งหลังนี่คนละเรื่องเลย

ประมาณว่าหวานแล้วจะค่อยๆขมเลยก็ว่าได้ ตรงไหนช่วงไหนต้องติดตามจ้า

มีคีเวิร์ดอีกละ ประเด็นเยอะแยะมากมายรอให้ติดตามกันนะคะ

เพราะปกติเมย์จะไม่ค่อยมีอารมณ์แบบนี้เนาะ 555อะไรยังไงต้องติดตามจ้าา

มันจะรุมเร้าบีบรัดมากกบอกเลอ พีคขึ้นเรื่อยๆน้าาา

พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

........................................................................

3/4/18

มาแล้วววววววว

บอกแล้วอัพรัวๆพรุ่งนี้มาอี้กกกก 55

อยากปิดเล่ม ถ้าไม่ติดงานประจำนั่งแต่งนั่งอัพทั้งวัน555

โอเคเข้าเรื่องค่ะ....กลิ่นมาม่าโชยมาแตะจมูกกันแล้วใช่ม้ายยย555

แล้ววันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ใช่มั้ย อ๊ายย หลบกระสุนแพรบ 555

ไม่ต้องกลัวค่ะ ม่าแค่ไหนก็ฟิน เชื่อใจดีเคเถอะค่ะ ขนาดเมียจะเข้าโรงบาลมันยังพาฮาได้เลย

อันนี้ก็อาจจะไม่ต่างมั้ง 5555 อะไรยังไงต้องติดตาม ทุกอย่างจะประเดประดังเข้ามา

บีบอัดรอวันระเบิดเป็นโกโก้ครั้น 5555

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยจ้า น้อยนิดเหลือเกิน 

ย้อนแย้งกับยอดวิวอีกแล้ว

แปลกแต่จริง5555

เล่ม2เร็วๆนี้น้า ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่เพจ Ladies'man นะคะ

อัพรัวๆจ้า

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 174 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5086 haleemohart (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 22:19

  แผนของแม่ก็เริ่มขึ้น

  #5,086
  0
 2. #5077 0614626364 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 10:52
  มีอะไรรึป่าวค่ะแม่
  #5,077
  0
 3. #5021 Gingtt (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 15:27

  แม่คิดจะทำอาร๊ายยย

  #5,021
  0
 4. #4992 Minimeaey (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 23:46
  เอาแล้ว ดีเคไม่ยุ แม่เปิดเกมส์รุกละ
  เมย์สู้ๆ
  #4,992
  0
 5. #4990 Cartoon024 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 23:17
  โอ๊ยแม่มีแผนไรอีก
  #4,990
  0
 6. #4989 ant_anchalika (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 19:41
  สู้ๆนะคะไรท์
  #4,989
  0
 7. #4986 Daonuear (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:49
  แม่เหมือนจะซ้อนแผนหลอกดีเคไปที่อื่นเลยชักจะเป็นห่วงหนูเมย์ซะแล้ว
  #4,986
  0
 8. #4985 amonsrichola (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:43
  รอออออ....
  #4,985
  0
 9. #4984 SaovaneeMada (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:35
  อ้าวคุณแม่จะทำไรอีกเนี้ย
  #4,984
  0
 10. #4983 eyt188876 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:29
  โหยยย ดีเคคิดเมียยย
  #4,983
  0
 11. #4972 Sirintra2560 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 15:12
  เมย์แข็งๆใส่ดีเคบ้าง ไม่งั้นจะสยบดีเคอยู่ได้ไง ขอโหมดดีเคกลัวเมียค่ะ!
  #4,972
  0
 12. #4971 0929214986 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 11:47
  ดีเคอะไรจะขนาดน้านนนนน
  #4,971
  0
 13. #4970 Cartoon024 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 00:20
  น่ารัก เมย์หัดงอนบ่อยๆน้า
  #4,970
  0
 14. #4969 JackJanya1 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 23:14
  งอนนานๆเลยนะคะเอาให้เข็ด
  #4,969
  0
 15. #4968 dokao (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 20:19
  น้องเมย์งอลนานๆเยย
  #4,968
  0
 16. #4967 sweetleejongsuk (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 19:56
  อยากถูกง้อแบบนี้มั่งอ่า
  #4,967
  0
 17. #4966 _Roos_ (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 19:37
  เมย์อ่อนเกิน
  #4,966
  0
 18. #4965 hfkfu (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 18:48
  หึๆ ดีเคเจอน้องเมหัดงอล555 แต่ก็ยังสามารถทะลึ่งได้ นี่ก็ยอมใจ
  #4,965
  0
 19. #4964 0614626364 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 16:56
  ฮ่าๆๆๆอันนี้อารมคนมีน้องรึป่าวน้าาาา
  #4,964
  0
 20. #4963 ppimolpa (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 16:55
  หัวใจเริ่มกระตุกแป็ปๆๆ
  #4,963
  0
 21. #4962 SaovaneeMada (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 16:54
  งอนแบบฟินๆๆอ่ะ
  #4,962
  0
 22. #4961 yingmaensri (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 16:38
  เมย์แข็งๆใส่ดีเคบ้างสิ ไม่เอาอ่อนแอแบบนี้
  #4,961
  0
 23. #4960 0614626364 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 14:33
  ลุ้นระทึกเลยกลัวเกิดเรื่องกับเมย์
  #4,960
  0
 24. #4959 orawansuwimon (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 12:30
  เมย์ท้องรึยังเนี่ยย ลุ้นๆ
  #4,959
  0
 25. #4958 kung2914 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 06:12
  อย่ามาม่าเยอะนะคะไรท์......กลัวค่ะ
  #4,958
  0