[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 52 : เลวครั้งที่#46...การเปลี่ยนแปลง..ที่รู้สึกได้_H+Cut_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,900
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 218 ครั้ง
  3 เม.ย. 61


เลวครั้งที่#46...การเปลี่ยนแปลง..ที่รู้สึกได้


วันอาทิตย์ 2 สัปดาห์ต่อมา

MAY  PART

ฉันนั่งมองกับข้าวบนโต๊ะสลับกับโทรศัพท์ในมือที่หน้าจอดำมืดเข้าโหมดล็อกอัตโนมัติไปแล้ว  หลังจากอ่านข้อความล่าสุดจากดีเคที่ส่งมาว่า..

โทษที คืนนี้ได้ค้างอีกคืนว่ะ

เช้าไอ้เอ็มจะแวะไปรับ

เย็นกลับพร้อมกัน มีไรโทรมา

x แล้วจะโทรหานะเมีย -.,-

=_= เฮ้อ~ ฉันไม่ได้โกรธที่เขาไม่กลับห้อง  ไม่ได้งอนที่เขาจะไม่มารับไปเรียนพรุ่งนี้เช้า  แต่...เสียดายกับข้าวเยอะแยะบนโต๊ะมากกว่า  บ้าจริง ทั้งๆที่ช่วงบ่ายเขาเป็นคนโทรมาบอกเองแท้ๆว่าจะกลับมากินข้าวเย็นด้วยกัน  แถมยังทิ้งท้ายอย่างลามกหื่นกามตามประสาอีกด้วยว่า  ที่นี่ของกินแม่งไม่ถูกปาก  อยากกักลับไปกินเมียฉิบหาย  >_< พอเขาบ่นแบบนั้นฉันก็กุลีกุจอทำกับข้าวตั้งสามอย่างไว้รอเขาตั้งแต่ห้าโมงเย็น >.< แต่รอแล้วรอเล่าเขาก็ไม่กลับมาสักที =_= โทรหาก็ไม่รับสาย ไลน์ไปก็ไม่อ่าน  จนป่านนี้เพิ่งจะไลน์มาบอก บ้าที่สุดเลย -*- แล้วพอเหลือบดูนาฬิกา..อา... สองทุ่มกว่าแล้วเหรอเนี้ย

ก็อย่างที่บอก...ฉันไม่ได้โกรธหรืองอนอะไรเขา  เพราะเข้าใจว่าเขาคงมีธุระสำคัญหรือไม่ก็มีเหตุจำเป็นที่กลับมาค้างที่คอนโดไม่ได้จริงๆ  แต่ถึงจะไม่สำคัญ..มันก็สมควรที่เขาจะกลับไปค้างที่บ้านใหญ่ให้พ่อแม่ได้เห็นหน้าบ้าง  ก็อย่างที่รู้ว่าพักหลังเขาติดฉันแจ  แม้แต่เที่ยวกลางคืนยังแคนเซิลพี่จีไปตั้งหลายครั้ง  เพื่อจะได้อยู่รังแกฉันแทน T_T  อีกอย่าง..ฉันก็ไม่ได้คิดมากหรือกังวลอะไร  ก็อย่างที่รู้ดีเคไม่ใช่คนเจ้าชู้? แต่อาจจะชอบสกินชิฟ..บ้าง -*- แต่โดยรวมแล้วเขาก็หวงเนื้อหวงตัวกับคนแปลกหน้าและที่สำคัญ..เขาไม่เข้าหาใครก่อน ฉะนั้นฉันเลยวางใจหายห่วงเรื่องผู้หญิงไปได้..ประมาณนึง นอกซะจากว่า..เขาจะเป็นฝ่ายสนใจและเข้าหาเอง -_- อันนั้นก็ไม่แน่  แต่..ตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่คบกันมาฉันก็ไม่เคยประสบปัญหากับเรื่องพวกนี้เลย  นอกจากคราวนั้นที่ฉันเข้าใจผิดแล้วคิดไปเองว่าพี่รินเป็นผู้หญิงอีกคนของเขา (._.)

และที่สำคัญไปกว่านั้น...ฉันไม่อยากเป็นผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่างี่เง่าไม่เข้าเรื่องอีก  ยังจำได้ใช่มั้ยที่เขาเคยว่าฉันคราวนั้น T^T ฉะนั้นฉันเลยไม่อยากทำตัวให้เขายุ่งยากลำบากใจด้วยการ..ง็องแง็งงอแงให้เขามาหาหรืออยู่ด้วยตลอดเวลาเหมือนคนติดเกมอะไรแบบนั้น  อีกอย่าง..ฉันก็ไม่ใช่คนประเภทนั้นด้วย แต่ถึงอย่างนั้น...ฉันก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วงนี้แอบเหงาแถมยังรู้สึกโหยหาเขายังไงก็ไม่รู้ >_< เพราะตลอดช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาดีเคแทบจะกลับไปค้างที่บ้านวันเว้นวันเลยก็ว่าได้ หรือไม่ก็แวะไปกินข้าวที่บ้านดึกดื่นเที่ยงคืนกว่าจะกลับ จนฉันรอจนหลับไปก็มี

เฮ้อ ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันหยุดแท้ๆแทนที่จะได้อยู่ด้วยกัน อีกอย่างเย็นวันอาทิตย์แบบนี้เราก็มักจะเล่นเกมกัน  และถ้าใครชนะก็จะได้เป็นพระราชาด้วย  ถึงแม้นานๆทีฉันจะมีโอกาสชนะหรือบางครั้งฉันก็รู้สึกได้ว่าดีเคอ่อนให้ก็ตาม >_<  แต่ถึงยังไงฉันก็สนุกที่ได้ออกคำสั่งกับเขาบ้าง อย่าง... ให้เขาตื่นหกโมงเช้าพร้อมกัน ถึงแม้เขาจะตื่นมาแล้วทำหน้าเหมือนอยากฆ่าคนก็เถอะ -_- หรือไม่ก็..ให้เขาดื่มน้ำผักห้าสีทีเดียวห้าแก้ว  แล้วเขาก็ทำท่าชักดิ้นชักงอเหมือนโดนยาเบื่อหนูก็ตาม =_=

เฮ้อ ฉันคิดมากไปก็เท่านั้น เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ได้เจอกันแล้ว >///< หลังจากกินสลัดพักไม่กี่คำฉันก็เก็บกับข้าวเข้าตู้เย็นแล้วอาบน้ำ  อ่านหนังสือนิดหน่อยก่อนจะเตรียมเข้านอน  เพราะตอนนี้ก็สี่ทุ่มหน่อยๆแล้ว

Rrrrrrrrrrr

O_O หืมม..ดีเคโทรมา?  อ๊าย >_<  แค่เห็นชื่อเขาฉันก็ตื่นเต้นหัวใจเต้นโครมครามแล้วเหรอเนี้ย  บ้าจริง! งืออ แถมหน้ายังเห่อร้อนขึ้นมาดื้อๆอีกต่างหาก >////< แล้วทำไมฉันเป็นเอามากขนาดนี้เนี้ย

“อืม มี..มีอะไรเหรอ” ละ..แล้วทำไมฉันต้องพูดติดอ่างด้วยเนี้ย >///< อ๊ายย

[หึ คิดถึงผัวอยู่สิท่า] บ้า!! ทำไมเขารู้ >_<

“บ้า มะ..ไม่ใช่ซะหน่อย เมย์กำลังจะนอนแล้ว” อ่า.. หน้าฉันร้อนฉ่าเหมือนจะมีควันลอยฉุ่ยออกมายังไงยังงั้นเลย >///<

[เดี๋ยวสิ ฉันนอนไม่หลับ ไม่มีเธอ..รู้มั้ยฉันทรมานแค่ไหน] อ๊ายย >////////< เขาพูดบ้าอะไรเนี้ย เขา..เขาจะบอกว่าคิดถึงฉันจนนอนไม่หลับใช่มั้ย คนบ้าเขินน่ะ >_<

“เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ได้เจอกันแล้ว” >_< ฉันปลอบเขาพร้อมกับจิกหมอนขนห่านจนจะขาดกระจุยอยู่แล้ว บ้าจริง! พรุ่งนี้ถ้าเขามารับฉัน..ฉันว่าจะหอมแก้มเขาด้วยแหละ อ๊ายย  แค่คิดก็เขินจะตายอยู่แล้ว >////////<

“ฉันทนได้ถึงตอนนั้นซะที่ไหน  ตายห่ากันพอดี” เสียงของเขาแผ่วเบาแหบพร่าเหมือนจะทรมานอย่างที่บอกจริงๆด้วยแฮะ แย่จัง

>//////< ดีเคอ่ะ”  พูดแบบนี้ไม่รู้หรือไงว่ากำลังทำร้ายหัวใจฉันอยู่  เพราะตอนนี้มันกระเด้งกระดอนจนจะทะลุออกมานอกอกอยู่แล้วนะ  บ้าจริง! ฉันร้อนวูบวาบขนาดนี้ ตัวฉันต้องแดงเป็นลูกหนูอยู่แน่ๆเลย อ๊ายย เขินจะละลายอยู่แล้ว >////<

“ให้ตายสิ ไม่ได้เอาเธอแม่งนอนไม่หลับว่ะ”

“เอ๊ะ!? วะ..ว่าไงนะ!! O_O

“มันร้อนเหมือนตัวจะเบิดเลยเว้ย เอาง่ายๆแม่งxว่ะ -.,-

“คน..คนบ้า ลามกที่สุดเลย!” อ๊ากกกกก ฉันก็นึกว่าเขาจะคิดถึงแบบหวานซึ้งคะนึงหาอะไรทำนองนั้น  แต่ที่ไหนได้.. ฮึ่ย!!  มันน่าโมโหที่สุดเลย นี่ฉันคาดหวังว่าเขาจะโรแมนติกได้ยังไง  ในเมื่อความจริงเขาคิดแต่เรื่องอีโรติกตลอดเวลา บ้าที่สุดเลย!!  

“เดี๋ยว Facetime หา”

“เอ๊ะ เดี๋ยว...” ว่าแล้วก็กดวางสายไปดื้อๆ จากนั้นไม่ถึงสามวิเสียงเตือนจากไอแพดที่วางบนโต๊ะข้างเตียงก็ดังขึ้นแทน 

แปลกแฮะ ปกติไม่เคยจะวิดีโอคอลหรือเฟซไทม์หาสักครั้งเลยนี่นา เอ๊ะ?หรือเพราะเราอยู่ด้วยกันตลอด  แต่ช่างเถอะ ว่าแต่..ทำไงดีตอนนี้หน้าฉันยังร้อนวูบวาบอยู่เลย  แบบนี้แสดงว่ามันต้องแดงแปร๊ดอย่างไม่ต้องสงสัยน่ะสิ  >///<

ตื้อดึง อุ๊ย! ตกใจหมดหมดเลย >_< ก็จะไม่ให้ฉันตกใจได้ยังไงในเมื่ออยู่ๆไลน์ก็เด้งซ้อนกันขึ้นมาอีก บ้าจริง แล้วพอยกโทรศัพท์ขึ้นมาดู... -_- Pua ก็เด่นหราบนหน้าจอทันที >_< แล้วเขาจะส่งมาซ้ำซ้อนทำไมเนี้ย แล้วพอเปิดอ่าน

Pua : รับซะทีสิวะ

-_-  เฮ้อ ใจร้อนอีกตามเคย ฮึบอาา ฉันหลับสูดหายใจเข้าปอดลึกๆเรียกกำลังใจให้ตัวเองก่อนจะยื่นมือไปสไลด์หน้าจอ เอ๊ะแต่จะว่าไป..ฉันต้องทำขนาดนี้เลยเหรอเนี้ย =_=  

{ไง ก็นึกว่าอยู่ๆก็วูบหลับกลางอากาศไปแล้ว -_-] พอสไลด์ปุ๊บหน้าเขาก็แวบขึ้นมาพร้อมกับคำพูดคำจายียวนกวนประสาทอย่างที่เป็นเสมอ..เรื่อยมาทันที =_=

“บ้า ใครจะเป็นแบบนั้นกัน” แย่แล้ว แค่ได้ยินเสียงฉันยังเขินขนาดนั้น  พอคราวนี้ได้เห็นหน้าฉันยิ่งเขินเข้าไปใหญ่ ทำไมฉันถึงได้เป็นเอามาขนาดนี้ละเนี้ย >/////< อ๊ายย

[เฮ้ย..หน้าผัวอยู่ในจอเว้ย ไม่ได้อยู่ในผ้าปูที่นอน =_=]

>_<” งืออ ก็หน้าฉันเห่อร้อนขนาดนี้มันต้องแดงแจ๋อยู่ๆแน่ๆเลย  แล้วจะให้ฉันเงยหน้าให้เขาล้อเลียนได้ยังไงกัน

“เงยขึ้นมาซิว้า อยากเห็นหน้าจะตายห่าอยู่แล้วนะเว้ย” -_- จริงๆความหมายมันดีนะ แต่ว่า..คำพูดคำจานี่สิ เฮ้อ~ ถ้าคิดในแง่ดีอย่างน้อยมันก็ทำให้ฉันเขินน้อยลงกว่าเดิม..นิดนึงล่ะ =_=

“มะ..มีอะไรจะคุยกับเมย์เหรอ”  (._.)แล้วพอทำใจกล้าเงยหน้าขึ้นมอง O_O  อ๊ายย  >/////< ทำไมต้องเอาไปซูมที่กล้ามอกแบบนั้นด้วย งืออ ขาว เอ้ย เขินนะ >//////<

“เฮ้ย ที่เขินนี่เห็นผัวแล้วมีอารมณ์ใช่มั้ยวะ  แม่งแก้มแดงด้วยเว้ย ฮ่าๆๆๆ”  ว่าแล้วก็ขำก๊ากล้อเลียนฉันยกใหญ่  เกลียดที่สุดเลย ทำไงได้ก็คนมันเขินนี่นา ไม่ได้หน้าด้านหน้ามึนเหมือนตัวเองซะหน่อย เหอะ!

“บ้าไม่ใช่ซะหน่อย หยุดเดี๋ยวนี้นะ!

“ ฮ่าๆๆๆ ว่าแต่..เฮ้ย นั่นจะนอนหรือจะไปฆ่าหญ้าวะ -_-

“เอ๊ะ? เอ่อ ก็..มันหนาวนี่  ก็รู้กันอยู่ว่าห้องนี้มันขั้วโลกเหนือชัดๆ บอกให้ซื้อรีโมทมาปรับอุณหภูมิก็ไม่เชื่อ”  ถ้ายังจำกันได้ตั้งแต่ฉันเอารีโมทแอร์ฟาดหัวดีเคจนได้เย็บสามเข็มไปคราวนั้น (.///.) เขาก็ยังไม่ได้ทำอะไรหรือคิดจะซื้อใหม่เลย  และพอถามเหตุผลเขาก็บอกว่า...จะกลัวอะไรแค่หนาว เอากันทุกคืนก็อุ่นแล้ว

“หนาวอีกคืนเดียวน่า เดี๋ยวพรุ่งผ้าห่มหนังคนก็กลับแล้วมั้ยว้า -.,-

>_< บ้า เมย์ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่” ฟังเขาพูดสิ คนบ้า >///< เขินอีกแล้ว

“ถ้าไม่ว่า งั้น...เดี๋ยวช่วยให้หายหนาว เอามั้ยล่ะ?”  ตอนนี้เขาพูดพร้อมกับซูมที่หน้า เลยรู้สึกเหมือนว่าเขายื่นหน้าเข้ามาไกล้ยังไงยังงั้น  ละ..แล้วตาเรียวรีที่กำลังหรี่มองพร้อมรอยยิ้มมุมปากแบบนี้..

“เอ๊ะ? ยะ..ยังไงเหรอ?” ทะ..ทำไมมันไม่น่าไว้ใจเอาซะเลย

ต่อจ้าา


“ก่อนอื่น..ไปเปลี่ยนชุด -_-

“หืมม? เอ่อ..ไม่เป็นไรเมย์ใส่แค่นี้แล้วห่มผ้าอีกทีก็อุ่นแล้ว^^

=_= ฉันหมายถึงไปเปลี่ยนเป็นซีทรูสีชมพูเนื้อที่ซื้อให้อาทิตย์ก่อนต่างหาก -.,-

“เอ๊ะ!? O.O จะ..จะบ้าหรือไง >_< ไม่เอาหรอก”  อ๊ายย >////< ใครจะกล้าใส่รู้มั้ยว่าตัวนั้นมันบางยิ่งกว่าผ้ามุ้งซะอีก  แถมใส่แบบนั้นได้หนาวตายกันพอดีอีกอย่าง..มันยังเอวีเกินจะรับไหวอีกต่างหาก  >////<

“อย่าดื้อสิว้า” 

“ไม่ได้ดื้อ ก็มันหนาวนี่” ดื้อที่ไหนกัน ตัวเองชอบแล้วทำไมไม่ใส่เอง เหอะ! ทำอะไรตามใจตัวเองอยู่เรื่อยเลย

“ก็ถึงจะทำให้หายหนาวไง อีกอย่าง...ผัวนอนไม่หลับ เมียทำใจได้เหรอ หืมม?”

“เอ๊ะ เอ่อ..”  ฉันอึกอักเพราะกำลังลำบากใจอย่างยิ่งยวด  แต่พอ..หน้าหล่อยื่นเข้ามาใกล้จอ  จนเห็นดวงตาเรียวรีทรงเสน่ห์คู่นั้นจ้องมองกลับมาอย่างออดอ้อนแล้ว...

“ถ้างั้น..รอแปบนะ”  ว่าแล้วฉันก็รู้สึกเหมือนล่องลอยเข้าไปใน  walk in closet ราวกับคนถูกมนต์ดำเข้าครอบงำทำอะไรโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว  ไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียงกระตุกยิ้มร้ายกาจอย่างพอใจตามหลัง  ก่อนจะถอดชุดฆ่าหญ้าไม่สิ..ชุดนอนแขนยาวขายาว  แล้วเปลี่ยนเป็นชุดนอนซีทรูสีชมพูเนื้อที่เขาเพิ่งซื้อให้อาทิตย์ก่อน  จากนั้นก็เดินกลับมาที่เตียงตามเดิม

“หึ..ดีมาก แม่งน่ารักฉิบหายเลยเมียกู-.,-

“เอ๊ะ?O_O อ๊ายย >/////<”  พอมนต์ดำหายไป มะ..ไม่สิ พอได้สติรู้ตัวอีกทีฉันก็อยู่ในชุดนอนวาบหวิวเกินบรรยายซะแล้ว อ๊ายย >/////< นี่ฉันทำอะไรลงปาย~

“อ้าวเฮ้ย -*- แล้วจะเอาผ้าห่าโอ๊ะ..ผ้าห่มมาปิดทำไม เอาออกดิวะ”

“งื้ออ T^T มันโป๊”

“เมียครับ..ผัวทรมานจะตายห่าอยู่แล้ว จะไม่ช่วยจริงเหรอ ไม่เห็นใจกันจริงเหรอ หืมม?”

“เอ่อ ละ..แล้วจะให้เมย์ช่วยยังไงล่ะ”  ฉัน..เฮ้อ~ ฉันแพ้ลูกอ้อนของเขาแบบนี้ทุกทีเลย ให้ตายสิ!

“ไม่มีอะไรยุ่งยาก ทำตามที่บอกก็พอ” แล้วทำไมสายตาของเขาถึงได้ดู..เร่าร้อนเว้าวอนขนาดนั้นล่ะ บ้าจริง เขินนะ >_<

“ดีเค นี่เรา..เรากำลังจะทำอะไรกันเหรอ”  นี่ตกลงเขาจะให้ฉันทำอะไรกันแน่เนี้ย

“หึ..ไม่ต้องกลัวก็แค่..Sexphone แบบเห็นหน้า..ก็เท่านั้น”

“ห๊า!? OoO วะ..ว่าไงนะ มะ..ไม่นะ เมย์..” อ๊ายยย >///////< นี่มัน..มันบ้า ลามกที่สุดเลย!

“ชู่ววว...ไม่ต้องกลัว  บอกแล้วไงทำตามที่บอกก็พอ  ก่อนอื่นเลย..เอาผ้าห่มออก -_- เร็วสิครับเมีย นั่นแหละ จากนั้นก็...ค่อยๆถอดเสื้อคลุมออก ถอดออก...ใช่แบบนั้น อา..ดีมาก”  ก็อย่างที่บอก..ฉันแพ้หน้าหล่อที่กำลังออดอ้อนเว้าวอนตอนนี้ที่สุดเลย >_< 

“ดีเค เมย์..เมย์เขิน”  หลังจากจำใจถอดเสื้อคลุมตัวบางออกไปตามที่เขาบอกอย่างอิดออดอ้อยอิ่งแล้ว  ฉันก็รู้สึกไม่ต่างจากนั่งแก้ผ้าต่อหน้าเขาเลย ให้ตายสิ! ตอนนี้เนื้อตัวมันร้อนวูบวาบตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยล่ะ งื้ออ เขินจนจะละลายได้อยู่แล้วนะ คนบ้า!

“หึ ก็ไม่ได้ว่าไรนี่  เอามือออกจากหน้าอกแล้วขยับเข้ามาใกล้ๆ... กว่านี้อีก เมียครับใกล้กว่านี้อีก.. นั้นแหละ แล้วค่อยๆปลดสายเดี่ยวลงช้าๆ..”  แต่ถึงจะเขินยังไงฉันก็ยังทำตามที่เขาสั่งราวกับโดนมนต์สะกดยังไงยังงั้น

“ดีเค..แต่..แต่ว่า..”  พอฉันขยับเข้าไปใกล้ไอแพดตามที่เขาสั่ง  ตอนนี้มันเลยเหมือนว่าฉันนั่งคร่อมตักในขณะที่เขานั่งพิงหัวเตียงยังไงยังงั้นเลยนะ  งื้ออ >////<

“ทำให้แค่นี้..ไม่ได้เหรอครับ..เมีย”

“(./////.)”  พอได้ยินคำว่า..เมีย  ฉันก็สูดหายใจเข้าปอดพร้อมกับเรียกความกล้าพยายามทำหน้าไม่อาย..ให้ได้เหมือนเขา -_-  ก่อนจะค่อยๆปล่อยสายเดียวชุดนอนวาบหวิวลงช้าๆ  พร้อมทั้งกัดเม้มริมฝีปากแก้เขินไปด้วย ในขณะเดียวกันก็หนีบแขนแนบลำตัว  เพราะดูเหมือนว่าชุดนอนวาบหวิวตัวบางตั้งท่าจะหลุดพรวดลงไปกองที่เอวยังไงยังงั้น  แต่หารู้ไม่ว่า..ยิ่งทำแบบนั้นหน้าอกหน้าใจที่อวบอิ่มเต่งตึงก็ยิ่งเบียดกันจนดันตัวขึ้นมายั่วตายั่วใจคนที่ได้เห็นเข้าไปใหญ่

“ซี้ดด อา~ดีมาก  ไม่ต้องอายปล่อยให้มันหลุดลงมา.. เมียครับ อา.. อย่างงั้น ช้าๆ ซี้ดด~ จากนั้น..บีบนวดมันหน่อย ขยำเหมือนที่ผัวเคยทำให้”

“งื้ออ ดีเค..”

“ทำให้ดูหน่อยไม่ได้เหรอ ทำอย่างที่เคยทำให้ไง บีบคลำเคล้าคลึง อา~ ใช่  อย่างงั้นแหละ โอเค..ทีนี้ค่อยๆนอนลง อย่างงั้นแหละ เมย์..เงยหน้าขึ้นมา...จำเอาไว้..ไม่ว่าคืนไหนเธอก็ต้องอยู่ในอ้อมกอดฉันเสมอ” 

ทำไม..เสียงของเขาถึงได้อ่อนโยน น่าฟังกว่าครั้งไหนๆ มันลึกซึ้งราวกับจะสะกดให้ฉันตราตรึงอยู่ตรงหน้าเขา มองได้แค่เขา และเป็นของเขา..แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

“ดีเค เมย์..เมย์คิดถึง”  พอได้ฟังเขาพูดแบบนั้น ฉันก็อดไม่ได้ที่จะบอกความรู้สึกในใจตอนนี้ให้เขาได้รับรู้  เมื่อตอนนี้ความรู้สึกที่ฉันมีต่อเขามันหยั่งรากฝั่งลึกกินพื้นที่ในใจจนไม่เหลือไว้ให้ใครอีกต่อไปแล้ว อีกทั้ง..ความรู้สึกรักและโหยหาเขามันยังชัดเจนขึ้นอย่างแปลกประหลาด ราวกับว่าชีวิตของฉัน..จะขาดเขาไม่ได้ยังไงยังงั้น มันเหมือนจะเป็นแบบนั้นเลย จริงๆนะ

“...ฉันรู้ ฉันก็เหมือนกัน ฉะนั้น..หลับตาซะ แล้วฉันจะไปหา”  ฉันจ้องมอง ลึกเข้าไปในดวงตาเรียวรีที่กำลังมองฉันไม่ต่างกัน จากนั้น...

“....”  ฉันก็ค่อยๆปิดเปลือกตาลงช้าๆ  ในขณะที่ใบหน้าของเขากลับชัดเจนในความรู้สึกของฉันไม่ต่างจากเมื่อกี้นี้เลย ทั้งคิ้วเข้มพาดเฉียงดูร้ายกาจ ดวงตาเรียวรีทรงเสน่ห์ จมูกโด่งเป็นสัน รวมทั้งริมฝีปากได้รูปราวกับผู้หญิงนั้น มันช่าง..ชัดเจนตราตรึงในความรู้สึกนึกคิดของฉัน..เหลือเกิน

“รู้สึกได้ใช่มั้ย..ว่าฉันกำลังกอดเธออยู่” พอได้ยินเขาว่าแบบนั้น ฉันก็ค่อยๆยกสองมือขึ้นกอดตัวเองโดยอัตโนมัติ

“...อืมม เมย์..เมย์รู้สึกได้ รู้สึก..อยู่เสมอ”

“หึ แน่นอนอยู่แล้ว เพราะตอนนี้ฉันกอดเธออยู่ กอดเธอแนบอก กดจูบที่หน้าผากเธอนิ่งนาน  ก่อนจะเลื่อนมาจูบที่เปลือกตา  ลากเลื่อนมาที่ปลายจมูก แล้ว...เลื่อนไปคลอเคลียที่แก้ม  แก้มนุ่มเนียนแล้วจากนั้น..ก็ค่อยเลื่อนไปที่...ปาก” 

ตอนนี้..ฉันรู้สึกเหมือนโดนเขาจูบไปทั่วหน้ายังไงยังไง ยิ่งได้กลิ่นอ่อนๆจากผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่มที่อยู่รอบตัวด้วยแล้ว  ราวกับว่าตอนนี้เขาอยู่ที่นี่ เขาอยู่กับฉัน และเรา..กำลังกอดก่าย สัมผัสและรักกันเหมือนอย่างทุกวันยังไงยังงั้นเลย

“ฉัน..ดูดเม้มริมฝีปากอ่อนนุ่มไล้เลียไปมาเหมือนชิมวิปครีม จากนั้น..ก็ค่อยๆแทรกปลายลิ้นเข้าไป  หยอกล้อกวาดต้อนปลายลิ้นเล็กๆที่โต้ตอบกลับมา อา... ฉันทำแบบนั้นอยู่ใช่มั้ย ตอบให้ชื่นใจหน่อยสิ”

“..อืมม” ฉันตอบเขาไปอย่างที่รู้สึก ใช่แล้ว..ฉันรู้สึกแบบนั้น ฉันกำลังรู้สึกแบบนั้นจริงๆ

ตรงนี้จะเป็น H+ จาก Sexphone

มันก็จะหวาบหวามอีโรติก ห่ามๆสไตล์ดีเค

คือความเป็นมันอย่าหวังอะไรดีๆค่ะ

ฉะนั้นตัดตรงนี้ไปอยู่ในกลุ่มลับนะคะ


“แฮ่ก ฮืออ~ คนบ้า >///////////< พาทำบ้าอะไรก็ไม่รู้”  พอพายุอารมณ์พัดผ่านไป สติสตังก็กลับเข้าร่างตามเดิม เพิ่มเติมคือความเขินอายระดับล้าน  >///////////< งื้ออ มันร้อนวาบไปทั้งตัวเหมือนจะระเบิดยังไงยังงั้น ฉันเลยรีบคว้ามาห่มมาคลุมตัวจนเหลือแค่หน้า  เพราะคิดว่าตอนนี้ตัวฉันน่าจะแดงเป็นลูกหนูอยู่แน่ๆเลย

“หึ..แล้วฟินมั้ยล่ะ -.,-

“งื้ออ >_< คนบ้า ลามกที่สุดเลย!” นี่ฉันกำลังว่า..

-.,- นั่นล่ะ ผัวเธอ”  แต่ดูท่า...เขาจะภูมิใจยังไงก็ไม่รู้ =_=

“ดีเค พรุ่งนี้..รีบมารับเมย์นะ”  ฉันยังอ่อนแรงนอนตะแคงมองเขา แถมยังง่วงเหมือนจะวูบหลับไปยังไงก็ไม่รู้

“หึ อืม นอนซะ แล้วพรุ่งนี้..มันจะไม่ใช่แค่ความฝัน”  อา..ลักยิ้มของเขาต้องทำให้ฉันฝันดีแน่เลย

“อืมม เมย์คิดถึงดีเค  คิดถึงจังเลย”  ฉันบอกเขาไปราวกับคนละเมอ จากนั้นก็พล็อยหลับไปไม่รู้ตัว ไม่ได้ยินแม้จะทั่งประโยคนี้ด้วยซ้ำ...

“แล้วฉันจะชดเชยให้..ทุกอย่าง”  

ต่อจ้าDK  PART

สิบนาทีผ่านไป แล้วทำไม..กูยังแข็ง? -_- แม่งเอ้ย! แล้วเมื่อกี้กูไม่ได้เพิ่งรีดพิษกับมือไปหรือไง!  ให้ตายสิวะ!!

ก็อย่างที่บอกไปว่าพักหลังร่างกายมันชักแปลกๆ แม่งมันร้อนรุ่มเหมือนมีไฟสุมอยู่ข้างในแทบตลอดเวลาจนน่าหงุดหงิด  จะว่าเพราะช่วงนี้อากาศร้อนก็อาจจะมีส่วน แต่พออาบน้ำไปก็ใช่ว่าจะดีขึ้น  และวิธีเดียวที่แก้ได้แล้วหายเป็นปลิดทิ้งคือต้องเฮียกับเมียอย่างเดียว  แล้วสรุป..นี่กูหื่นขึ้นหัวจริงๆใช่มั้ยวะ? -_-  เวร.. แล้วนี่เว้นไปแค่สองวันแต่กูดันรู้สึกเหมือนนานเป็นชาติยังไงไม่รู้  แม่งเอ้ย!

แล้วเมื่อกี้ที่เพิ่ง Sexphone แก้xไป  แล้วทำไม..มันไม่ดีขึ้นวะ? =_= ให้ตายสิ!  แทนที่จะแก้ขัดดันฮีตกว่าเดิม -.,- เพิ่มเติมคือแค่หลับตาภาพยัยเมียในชุดนอนหลุดลุ่ยเปลือยท่อนบนนอนบิดเร่าพร้อมกับเสียงครางกระเส่าเมื่อกี้ อา~ เวรแล้วไง ยิ่งคิดมันยิ่งแข็ง  แม่งไม่ไหว..ขืนปล่อยไว้แบบนี้ได้ตายห่ากันพอดี ว่าแล้วผมก็ดีดตัวลุกจากเตียงทั้งๆที่ไอ้น้องชายมันยังตั้งโด่ ให้ตายสิวะ! มันปวดจนร้าวไปถึงสมองเลยนะเว้ย เวรกรรม กูเป็นเอามากขนาดนี้เหรอวะเนี้ย เชี่ยเอ้ย

 พอหยิบเสื้อยืดมั่วๆได้ ผมก็คว้ากุญแจรถ  กระเป๋าตังค์ จากนั้นก็พุ่งพรวดออกจากห้องทันที  แน่นอนว่าเป้าหมายคือเมียตัวน้อยๆที่นอนรอบนสวรรค์ชั้นสิบเจ็ดอยู่แล้ว  แต่พอเดินพ้นหลังคาบ้านออกมาได้ไม่กี่ก้าว...

“ดีเค..นั่นจะไปไหนเหรอคะ?” เสียงคุ้นหูที่ทักท้วงเป็นภาษาอังกฤษก็ดังมาจากระเบียงชั้นสองพอดี 

 “เชี่ยเอ้ย!  ทำไมต้องเป็นตอนนี้ด้วยวะ!”  นอกจากจะทำให้กูต้องรำคาญยังเป็นมารความสุขกูอีก แม่งเอ้ย!

วันต่อมา

“อ๊า~ดี ดีเค มะ..ไม่ไหว พอแล้ว อืออ~”  ตอนนี้ฉัน..ฉันรู้สึกเหมือนหัวใจกำลังจะวายยังไงยังงั้น  เมื่อมันดีดตัวกระหน่ำเต้นรัวอย่างรุนแรงกว่าปกติแบบนี้..มาแล้วสองครั้งสองคราในเวลาไล่เลี่ยกัน  นั่นก็เพราะ...ร่างกายฉันกำลังถูกรุกเร้าอย่างรุนแรงด้วยพายุรักที่ซาดซัดพัดกระหน่ำอย่างบ้าคลั่งจากคนเอาแต่ใจ  ในขณะที่ฉันยังไม่ทันได้ตั้งตัวหรือแม้แต่เตรียมใจมาก่อนเลย..แม้แต่น้อย   

ก่อนหน้านี้..ดีเคมารับฉันเลิกเรียนอย่างที่เขาบอกไว้ตั้งแต่เมื่อคืน  พอฉันเปิดประตูเข้ามานั่งในรถเขาก็จู่โจมด้วยการกดจูบที่แก้มซ้ายของฉันหนักๆไปหนึ่งที  โดยที่ฉันยังไม่ได้ทักทายหรือพูดอะไรเลยด้วยซ้ำ  จากนั้นเขาก็บึ่งรถออกไปอย่างรีบเร่ง พอถามว่าเราจะไปไหนก็ได้คำตอบสั้นๆว่า...อู่ไอ้ซี ตอนนี้อย่าเพิ่งเซ้าซี้ ขอผัวทำสมาธิแปบ  บอกตามตรงว่าฉันทั้งงงทั้งสงสัย  เพราะหน้าตาเขาดูจริงจังกว่าปกติอย่างเห็นได้ชัดถึงแม้จะไม่ถึงขั้นซีเรียสก็เถอะ  แล้วตกลงนี่มีเขามีปัญหาอะไรงั้นเหรอ? หรือมีเรื่องยุ่งยากใจอะไรหรือเปล่านะ? แล้วฉันพอจะช่วยอะไรเขาได้บ้างมั้ยเนี้ย? แล้วก็สารพัดคำถามที่ผุดขึ้นมาในหัว จนกระทั่งเขาพาฉันมาถึงอู่พี่ซี

ว่าแต่...ทำไมต้องขับอ้อมไปจอดด้านหลังด้วยละเนี้ย?  เอ๊ะ.. นี่มันที่จอดรถสะสมของพี่ซีนี่นา  มินเคยพามาอวดเอ้ย..พามาดูอยู่ครั้งนึง  ซึ่งตรงนี้เป็นพื้นที่ส่วนตัวของพี่ซีคนนอกไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะเฉียดเข้าไกล้  ยกเว้นเพื่อนสนิทและแน่นอนว่าดีเคได้สิทธิ์นั้น  แต่ทำไม..ต้องมาจอดตรงนี้ทั้งๆที่ไม่เคยมาก่อนเลย แปลกแฮะ  และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ฉันตั้งใจจะถามหลังจากเปิดประตูออกไป  แต่ทว่า...

“เอ๊ะ? ดีเค!”  พอฉันหันข้างตั้งท่าจะลงจากรถ ร่างฉันก็ถูกเบียดจนชิดประตูทันที  ชั่ววินาทีต่อมารอบเอวก็ถูกสองมือทรงพลังยกขึ้นจนลอยจากเบาะ พร้อมกับที่ดีเคสไลด์มานั่งแทนที่  จากนั้นก็วางฉันลงบนตักเขาแทนในท่า...คร่อมเอว OoO

“ดีเค จะ..จะทำอะไร?! นี่..นี่มันท่าอันตรายต่อสวัสดิภาพทางร่างกายอย่างร้ายแรงเลยน้า >///<

“ไม่ไหวแล้ว”

O.O เอ๊ะ?! มะ..ไม่นะ อย่า..อุ๊บ อื้ออ!

แล้วทุกอย่างก็เริ่มจากตรงนั้น  จนกระทั่งตอนนี้..มันก็ยังไม่จบไม่สิ้น ในขณะที่หัวใจฉันเหมือนจะหยุดเต้นหลังจากมันดีดตัวอย่างรุนแรงพร้อมกับความเสียวซ่านที่พุ่งทะยานขึ้นไป  ก่อนจะระเบิดพร่างพราวขาวโพลนในหัวติดกันมาแล้วสองครั้ง  และตอนนี้ความรู้สึกเดียวกันระรอกใหม่  ก็กำลังถูกแรงกระแทกกระทั้นถี่รัวพร้อมกับปลายลิ้นร้อนร้ายที่รุกรานตวัดรัวตรงยอดอก  กำลังปั่นป่วนสร้างความรัญจวนใจจนแทบจะทนไม่ไหวอีกแล้ว ฮืออ~ ดีเคเป็นบ้าไปแล้ว!

“อา~ ดีเค ไม่ ไม่ไหวแล้ว งั่มม อืออ~” แล้วร่างกายที่ถูกรุกเร้าอย่างหนัก ก็เกร็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง   แต่เพราะกลัวว่าเสียงร้องครางอย่างน่าอายของตัวเองจะดังเล็ดลอดออกไป  เพราะลำพังเสียงเนื้อกระทบกันจนดังก้องไปทั่วรถตอนนี้ก็น่าอายมากพออยู่แล้ว  ฉันเลยก้มกัดไหล่เปลือยเปล่าของคนเอาแต่ใจนิสัยไม่ดีที่ทำอะไรไม่เคยถามไถ่  ไม่เคยนึกถึงใจใครอย่างอดโมโหไม่ได้  ถึงแม้จะรู้ดีว่าสิ่งที่ทำลงไปจะยิ่งกระตุ้นให้เขายิ่งหื่นจนคลั่งมากกว่าเดิมก็ตาม

“อื้มมมมม!”  แล้วร่างกายฉันก็กระตุกรุนแรงบีบรัดตัวตนของเขาจนรู้สึกถึงมันได้อย่างชัดเจน  ในขณะที่คนเอาแต่ใจก็เร่งจังหวะเพื่อตามฉันมาติดๆ 

“อ๊ากกก อ่า~” และนั่นคือเสียงสุดท้ายที่ฉันได้ยิน แล้วตามด้วยสัมผัสจากริมฝีปากอุ่นร้อนที่นาบเน้นหนักๆที่แก้ม  ก่อนที่ความเหนื่อยเพลียบวกกับหัวใจที่กระหน่ำเต้นรัวติดๆกันจะทำให้สติของฉันเลือนรางและค่อยๆ..ดับลง

ต่อจ้าา


DK PART

อ้าวกรรม...ฟินจนหลับซะงั้น -.,- แถวบ้านรู้สึกจะเรียกสลบ -_- อ้าวเหรอ? -..- ทำไงได้วะ อดมาสองวันสองคืนมันก็ต้องชาร์ตหนักเป็นธรรมดา..ไม่ใช่เหรอวะ? -.,-

หลังจากพายุเซ็กสงบลงจนกระทั่งลมหายใจของผมกลับมาเป็นปกติ  ก็ถึงคราวสำรวจร่องรอยความเสียหายกันบ้าง  ยอมรับว่าเหี้ยรอบนี้ผมอาจจะเผลอรุนแรงไปบ้าง..โดยไม่ตั้งใจ  แต่ก็อย่างที่รู้..กูแม่งไม่ใช่คนดีอยู่แล้วไง -..-

โอเค..ก่อนอื่นเริ่มจากคนตัวเล็กบนตักที่หลับ -_- สลบก็ได้วะ! =_= ตอนนี้ร่างท่อนบนของยัยเมียเปลือยเปล่า  และแน่นอนว่าผิวที่เคยขาวเนียนมีร่องรอยดูดกัดแดงช้ำกระจัดกระจายไปทั่ว  แม่งมันดูอาร์ตไปอีกแบบเว้ย -_-  ทำไม? =_= ปกติกูก็ทำไว้เป็นประจำไม่เคยให้ว่างเว้นอยู่แล้วมั้ยวะ? ว่าแต่..นมมันใหญ่เต็มไม้เต็มมือขึ้นจริงๆนะเว้ย แม่งเข้าท่าว่ะ -.,- แต่ก่อนที่ไอ้น้องชายมันจะแข็งข้อขึงขังขึ้นมาอีกรอบ  ผมก็คว้าเสื้อนักษาของยัยเมียจากเบาะฝั่งคนขับขึ้นมากะจะใส่ให้ แต่ทว่า...

“อ้าวเฮ้ย..ก่อนหน้านี้กูไม่ได้ถอด แต่..ฉีกหรอกเหรอวะ? -_-”  ผมมองเสื้อนักศึกษาที่ฉีกขาดเป็นสองริ้ว แม่งผ้าห่าไรอ่อนแอฉิบหาย -_-  ให้ตายสิ แบบนี้คงต้องใส่เสื้อนักศึกษาของผมไปก่อน  ส่วนกระโปรงยังอยู่ที่เดิม แล้ว...เกงในไปไหนวะ? ก้มๆเงยๆหาอยู่สักพัก..

“โอ๊ะ.. อยู่นี่เอง^^ อ้าวเชี่ย! ทำไมมันเหลือแค่นี้วะ?” =_= เวร..นี่กูไม่ได้ถอดอีกแล้วเหรอวะ? ให้ตายสิ!  ในมือผมตอนนี้มีแค่เศษผ้าลูกไม้สีดำชิ้นเท่าฝ่ามือ ส่วนอีกชิ้นอยู่ใต้ฝ่าตีน  แล้วถ้ามันขาดจากกันในสภาพรุ่งริ่งแบบนี้...พอเปิดกระโปรงขึ้นดู เวรแล้วไง ผิวเนื้ออ่อนบางตรงช่วงเอวกับต้นขา  แม่งแดงเป็นจ้ำช้ำเลือดอย่างเห็นได้ชัดเลยเว้ย  แม่งเอ้ย! มันคงเกิดจากตอนที่ผมหน้ามืดหื่นขึ้นหัวอย่างไม่ต้องสงสัย  ให้ตายสิ!  ผมไม่ได้ตั้งใจจริงๆนะเว้ย

หลังจากสละเสื้อให้เมียใส่  ในขณะที่ท่อนล่าง..ปล่อยโล่งไปก่อน =_=อย่างน้อยยัยเมียก็ใส่กระโปรงสุ่มคลุมเข่า  ซึ่งถือว่าเซฟในระดับที่ผมคิดว่าปลอดภัย  จากนั้นผมก็อุ้มร่างเมียตัวน้อยๆที่หลับพริ้มในอ้อมกอดเปลือยเปล่า^^มุ่งตรงไปยังห้องบาสของไอ้ห่าซี  จากนั้นก็ใช้ปลายตีนเตะประตูกระจกอยู่สามสี่ครั้ง ก่อนที่จะ...

ครืดดด

“โทษที กูเพลินไปหน่อย” ผมบอกไอ้ซีที่ตาตั้งหลังจากเปิดประตูให้

“แต่ดูจากสภาพ..กูว่าไม่หน่อยแล้วมั้ง” ผมเหลือบไปมองไอ้เอ็ม ก่อนจะกระตุกยิ้มให้มัน หึ..กูก็ว่างั้น -.,-

“แม่งเอ้ย..จนสลบเลยเหรอวะ?”  

“ห่าดิ..เรียกฟินจนหลับฝันดีต่างหากเว้ย -..-

(-_-)(-_-)(-_-)>>>>>(-..-)

“โหเชี่ย..มันดูดยันใบหู เวรเอ้ย!  

“แม่ง มันเรื่องของกูมั้ยวะ พวกห่านี่ เฮ้ยซี..เปิดห้องใหม่ให้เมียกูนอนพักดิ”

 

MAY PART

ฉันงัวเงียตื่นหลังจากร่างกายรู้สึกได้ถึงความเย็นไม่สิ..เรียกว่าหนาวถึงจะถูก บรึ๋ย! ให้ตายสิ นี่มัน..ขั้วโลกเหนือชัดๆเลย T^T แน่นอนว่าสาเหตุหลักมาจากแอร์ที่ยังไม่มีรีโมทปรับอุณหภูมิบรรยากาศตอนนี้เลยเหมือนนอนกางเต็นท์อยู่มุมใดมุมนึงของขั้วโลกเหนือยังไงยังงั้น -_-  แล้วอีกอย่าง..ผ้ามุ้งไม่สิ..ชุดนอนที่ฉันใส่ตอนนี้มันก็ไม่ได้ต่างจากนอนแก้ผ้าเลยสักนิด T.T เรียกได้ว่าทั้งเนื้อทั้งตัวมีแค่ชั้นในตัวจิ๋วเท่านั้นที่เนื้อผ้าหนาสุดบนตัวฉัน >_< แล้วแบบนี้จะไม่ให้หนาวจนขนลุกตัวสั่นได้ยังไง!

 แล้วพอลืมตาขึ้นมาก็ปรากฏว่า...คนที่คอยกกกอดให้ความอบอุ่นเหมือนนอนผิงไฟหายไปไหนก็ไม่รู้ หรือเขาจะเข้าห้องน้ำ?  แต่..ไฟไม่ได้เปิดไว้นี่นา แล้วนี่..เขาหายไปไหนของเขานะ? พอเหลือบดูเวลา...บ้าจริงเกือบตีสามแล้วด้วย  ว่าแต่...เขาคงไม่ได้มะเมอแล้วลุกเดินสุ่มสี่สุ่มห้าหรอกนะ? -_-

แน่นอนว่าฉันไม่ปล่อยให้เรื่องนี้คาใจ  ฉะนั้นพอลุกจากเตียงได้ฉันก็หยิบเสื้อคลุมมาใส่ก่อนจะค่อยๆเปิดประตูออกไป เอ๊ะ? ข้างนอกก็ยังมืดสลัวมีเพียงแสงจากข้างนอกที่สาดส่องเข้ามาเท่านั้น นี่ตกลง..ดีเคอยู่ไหน? หรือว่า..เขาจะละเมอจนเดินตกสระน้ำ!!

แล้วในจังหวะที่ฉันกำลังลนลานจะเปิดประตูออกไป  สายตาก็ปะทะกับร่างสูงคุ้นตาที่ยืนหันหลังอยู่ตรงริมสระว่ายน้ำเข้าพอดี เฮ้อ~บ้าจริง ชอบทำอะไรให้ตกอกตกใจอยู่เรื่อยเลย!  แล้วพอเดินเข้าไปอีกนิดเลยเห็นว่าเขากำลังโทรศัพท์  ว่าแต่..ดึกดื่นป่านนี้ยังมีเรื่องให้คุยกันอีกเหรอ  ตอนนี้ก็น่าจะตีสามอีกไม่กี่ชั่วโมงก็เช้าแล้วนี่นา หรือว่า..จะเป็นเรื่องเร่งด่วนจนรอถึงเช้าไม่ได้ แล้ว..เขาคุยกับใครกัน? พี่ๆในกลุ่มงั้นเหรอ? ให้ตายสิ ช่วงนี้ฉันมีแต่คำถามที่ผุดขึ้นมาจนน่าเวียนหัวจริงๆนะ

แต่จะว่าไปแล้ว...ฉันรู้สึกว่าช่วงนี้ดีเค..แปลกไปยังไงก็ไม่รู้  อย่างการที่เขากลับบ้านแทบจะวันเว้นวันอาจดูเป็นเรื่องปกติของคนทั่วไป แต่..ก่อนหน้านี้เกือบปีเขาไม่เคยกลับบ้านบ่อยขนาดนี้มาก่อนเลยนะ แปลกมั้ยล่ะ? โอเค..เรื่องนี้ฉันจะทำใจถือว่าเป็นเรื่องปกติละกัน  เพราะไม่ว่าเขาจะกลับบ้านด้วยเหตุผลอะไรมันก็น่าจะ..เป็นเรื่องดี ฉันคิดแบบนั้นนะ 

แต่ประเด็นที่ฉันสงสัยและแอบแคลงใจคือ..เขาคุยโทรศัพท์บ่อยขึ้นมาก มากกว่าปกติก็ว่าได้   และส่วนใหญ่ไม่ใช่สายจากพี่ๆในกลุ่ม  เพราะทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันครบแก็งเขาก็มักจะลุกไปรับสายจากใครก็ไม่รู้  แถมช่วงหลังๆเขายังให้พี่เอ็มมารับฉันไปเรียนในช่วงเช้าอยู่บ่อยครั้ง  ในขณะที่ขากลับก็ให้พี่เอ็มแวะรับหรือไม่ก็..กลับกับมินแล้วเขาค่อยแวะไปรับอีกที แล้วแบบนี้..จะไม่ให้ฉันสงสัยได้ยังไงว่าเกิดอะไรขึ้น?  แน่นอนว่าฉันเคยถามอยู่ไม่กี่ครั้งและคำตอบที่ได้คือ..ช่วงนี้ที่บ้าน..มีเรื่องให้สะสางนิดหน่อย 

บอกตามตรงว่าพักหลัง เราใช้เวลาอยู่ด้วยกันน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด  แต่..ฉันก็ไม่ได้เรียกร้องหรือทำตัวมีปัญหาน่ารำคาญให้เขายุ่งยากลำบากใจมากกว่าที่เป็นอยู่  อีกอย่าง...ดีเคก็ยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ..อาจจะหื่นมากกว่าเก่า -_-  เหมือนเอาแต่ใจแค่ไหนเขาก็ไม่หนำใจยังไงยังงั้นเลย >///<

แล้วอีกอย่างที่ฉันรู้สึกแปลกใจอย่างชัดเจนคือ...ร่างกายเขามักจะอุ่นร้อนแทบตลอดเวลา  ยิ่งในสัมผัสแรกบางครั้งฉันเผลอสะดุ้งก็มี  แต่พอเขากอดรัดพันตัวนัวเนียฉันไปสักพักร่างกายเขาก็จะเย็นลง  แต่..ก็อุ่นกว่าปกติอยู่ดี นี่ตกลงเขาเป็นคนขี้ร้อนหรือเลือดเขาเป็นไฟกันแน่เนี้ย -_-

แล้วยิ่ง...เวลาเขามีความต้องการในเรื่อง..อย่างว่า  ร่างกายของเขาก็จะอุ่นร้อนจนแทบจะลวกผิวเนื้อเปลือยเปล่าของฉันเลยทีเดียว แต่ยังดีที่แค่ชั่ววินาทีที่สัมผัส   จากนั้นเนื้อตัวเขาก็จะค่อยๆเย็นลงจนกระทั่ง..กลับมาเป็นปกติ หลังจาก เอ่อ...เขาเสร็จสมใจ ให้ตายสิ! นี่อย่าบอกนะว่ามันเป็นผลพวงจากโรคหื่นกามเกินคนของเขา =_= เลยทำให้ร่างกายเขาร้อนรุ่มจนต้องเรียกร้องแทบตลอดเวลาแบบนั้น บ้าจริง! ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆฉันคงรับไม่ไหว  เพราะทุกครั้งที่เอาแต่ใจเหมือนเขาสูบพลังชีวิตของฉันไปด้วยยังไงยังงั้น  ยกตัวอย่างเมื่อวาน..ที่ฉันหมดสติไปดื้อๆนั่นไงล่ะ

เอ...จะว่าไปแล้ว ดีเคตัวสูงขึ้นอีกหรือเปล่าน้า? ทำไมฉันถึงรู้สึกว่าแผ่นหลังเปลือยเปล่าของเขาตอนนี้..มันดูกว้างขึ้น แล้วไหนจะช่วงขาที่พ้นจากกางเกงสามส่วนที่เรียวยาวขึ้นนั่นอีก  แปลกจัง..มองแบบนี้แล้ว ฉันรู้สึกเหมือน...โอ๊ะ! แย่แล้ว  อยู่ๆเขาก็เอียงหน้าเหมือนจะหันหลังมาซะอย่างงั้น  ทั้งๆที่มืออีกข้างยังยกโทรศัพท์แอบหูอยู่เลย  บ้าจริง! เขาชอบทำเหมือนรู้ว่าฉันคิดหรือทำอะไรแบบนี้อยู่เรื่อยเลย  ตกลงเขาเป็นราชาปีศาจจริงๆใช่มั้ยเนี้ย ไม่ได้การละ ฉันต้องรีบกลับเข้าห้องแล้ว   เพราะถ้าขืนเขารู้ว่าฉันแอบดูอยู่ละก็..ดีไม่ดีอาจจะมีบทลงโทษหื่นห่ามตามสไตล์เขาก็เป็นได้  อ๊ายย >///< รีบไปดีกว่า

แกร็ก

อา..เกือบไปแล้วเชียว  เพราะทันทีที่ฉันห่มผ้าคลุมตัว  เขาก็เปิดประตูเข้ามาพอดี แล้ว...เอ๊ะ? เมื่อกี้ฉันรู้สึกเหมือนเพิ่งจะหายใจเข้าไปแค่สองครั้งเองนะ  แต่ทำไม..เตียงนอนถึงได้ยวบยาบซะแล้ว นี่ตกลงเขาเดินหรือเหาะมากันแน่เนี้ย >_<  ว่าแต่...แล้วทำไมฉันต้องตื่นเต้นลุ้นระลึกจนตัวแข็งแบบนี้ด้วยละเนี้ย  บ้าจริงไม่ได้ๆฉันต้องทำเหมือนยังหลับเหมือนก่อนหน้านี้ อ๊ะ! อุ๊บ อ๊ายย >_< เกือบไปแล้ว  เมื่อกี้ฉันเกือบจะหลุดปากร้องออกไปแล้วเชียว  เมื่อวงแขนอุ่นร้อนเลื้อยเข้ามารัดรอบเอว  จากนั้นก็ลากเลื่อนฝ่ามืออุ่นจนร้อนขึ้นมา..กอบกุมพร้อมทั้งขยำหน้าอกฉันแรงๆ ฮึ่ย! อยากกัดมือลามกนั่นให้ขาดกระจุยจริงๆเลย!! >_<

“หึ ปกติคนหลับหัวใจเต้นแรงขนาดนี้เลยเหรอ?”

อ๊ายยย >_<  จริงด้วย ตอนนี้หัวใจฉันเต้นแรงเหมือนกลองศึกยังไงยังงั้นเลย แง!  ทำไงดีฉันโดนจับได้ซะแล้ว  แถมมือปลาหมึกนั่นยังขยำหนุบหนับสนุกมือไปอีก งื้ออ ลามกไม่มีใครเกินจริงๆเลย >///<

“อา..หรือแบบนี้..จะเร้าใจกว่า..คืนนั้น” แล้วเสียงกระซิบแหบพร่าก็ดังชิดใบหูพร้อมกับปลายลิ้นร้อนชื้นที่ตวัดเลียเบาๆอย่างยั่วเย้า แย่แล้ว! ไม่ว่าคืนนั้นหรือคืนไหนฉันก็ไม่ไหวแล้วน้า >///<

“นี่! ยะ..อย่านะ! โอ๊ะ..อุ๊บ!” อ้าวแล้วกัน นี่ฉันไม่ได้แค่ร้องในใจเหรอเนี้ย ฮืออ~ แย่แล้ว ตอนแรกฉันตั้งใจจะแกล้งหลับแล้วเนียนเป็นท่อนไม้อยู่แล้วเชียว >_<

“ไม่ทันนานแล้วเว้ย -_-

“ดีเค เมย์..เมย์ไม่ได้ทำอะไรผิดนะ เมย์แค่..ออกไปยืนดูเฉยๆ ไม่ได้ยินอะไรเลย”  ในเมื่อโดนจับได้ขนาดนี้แล้ว  ฉันจะทำอะไรได้นอกจากหันมาเผชิญหน้าแก้ตัวไปตามจริง

“หืมม?”  ขนาดในความมืดฉันยังเห็นว่าเขาเอียงคอ เลิกคิ้วแล้วทำหน้ามึนอยู่เลย  น่าหมั่นใส้ที่สุด! >_<

“จริงๆนะ สาบานได้” ฉันยืนยันอีกรอบ เมื่อคนตรงหน้ายังมองหน้าฉันนิ่ง นะ..ในระยะอันตราย  แถมลมหายใจร้อนผ่าวยังเป่ารดไปทั่วหน้า พาให้ใจหวิวอีก บ้าจริง! อยู่ๆฉันก็ร้อนวูบวาบขึ้นมาซะอย่างงั้น >///< เขินนะ

“หึ..รู้สึกฉันจะยังไม่ได้ว่าอะไร  แล้ว..ปกติแบบนี้เขาเรียกร้อนตัวหรือเปล่าวะ?”

“มะ..ไม่นะ เมย์ อุ๊บ อื้มม!” แง ฉันยังพูดไม่ทันจบด้วยซ้ำน้า  ฮืออ~นี่เขาเป็นปีศาจงูใช่มั้ย ถึงได้ฉกเอาๆแบบนี้ T///T

“แฮ่กๆๆ เมย์พูดจริง... อื้มม”  เพราะก่อนหน้านี้ฉันไม่ทันได้ตั้งตัว พอโดนจูบเป็นเอาตายอยู่หลายนาที  ฉันเลยต้องหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดไปเฮือกใหญ่ ก่อนจะแก้ตัวออกไปอีกรอบ แต่ก็อย่างที่เห็นฉันยังพูดไม่จบด้วยซ้ำ T.T

“แฮ่กๆ คนบ้า!” ไม่ไหว นี่เขาจูบหรือดูดวิญญาณกันแน่เนี้ย! >_< เหนื่อยนะ!

“อย่าสงสัยอะไร”  แล้วอยู่ๆเขาก็พูดประโยคนี้ออกมา...

“เอ๊ะ??!!” นี่เขา..รู้ได้ยังไงว่าฉันแคลงใจหรือสงสัยอะไรอยู่ ทั้งๆที่ผ่านมาฉันไม่เคยซักไซ้หรือเซ้าซี้เอาคำตอบจากเขามาก่อนเลย ไม่เคยเลยจริงๆ

“เพราะทุกอย่าง..ยังดีเหมือนเดิม และอาจจะกำลังดีกว่าเดิม”

หืมม??? นี่เขาพูดเรื่องอะไร? ทำไม..ฉันไม่เข้าใจเลย? ไม่เข้าใจเลยจริงๆนะ

“ดีเค เมย์..”  ฉันกำลังจะบอกเขาไปว่า..ฉันแค่เป็นห่วงและพร้อมจะรับฟังทุกปัญหาและอยู่ข้างเขาตลอดเวลา

“ฉันรู้..บอกแล้วไงแค่เชื่อใจฉัน หรือลืมไปแล้ว”  นี่..นี่ฉันคิดไปเองใช่มั้ย ว่าเขา..เหมือนจะอ่านใจฉันได้  แต่..ให้ตายสิ บางครั้งมันก็อดคิดแบบนั้นไม่ได้จริงๆนะ  อย่างตอนนี้ยังไงล่ะ

“เอ๊ะ? เอ่อ... ไม่นะ เมย์ไม่ได้ลืม”  แล้วพอสบกับดวงตาเรียวรีในเงามืดแบบนี้..ราวกับโดนสะกดให้ความรู้สึกนึกคิดที่ติดอยู่ในใจก่อนหน้า..ค่อยๆเลือนราง..อย่างน่าประหลาด

“หึ ดีมาก” และถึงแม้จะอยู่ในความมืด แต่รอยยิ้มร้ายกาจของเขาตอนนี้ก็ดูเหมือนจะชัดเจนขึ้นมายังไงก็ไม่รู้  หรือมันจะติดอยู่ในหัวจนฉันมะโนภาพได้เองก็ไม่รู้ เฮ้อ~

“เมย์..เป็นห่วงนะ”  จริงๆฉันทั้งรักทั้งเป็นห่วงเขามาก แต่ประโยคแรกฉันยังไม่กล้าบอกเขาไป  และนับวันฉันยิ่งรักเขามากขึ้นทุกวัน  มากจนฉันแอบกลัว..

 “ถ้าจะน่ารักขนาดนี้..เห็นทีพรุ่งนี้เราคงต้องขาดช่วงเช้าหรือไม่ก็..ทั้งวันแม่งเลย -.,-  ก็อย่างที่รู้ว่าตอนนี้มันมืดฉันเลยแทบไม่เห็นสีหน้าและแววตาของเขาเท่าที่ควร  นอกจากสัมผัสจากมือเรียวที่ลูบไล้ไปมาที่แก้มเท่านั้น

“เอ๊ะ ทำไมเหรอ?” แล้วทำไมต้องขาดช่วงเช้าด้วยล่ะ???

“เพราะจากนี้ไป..เราจะไม่นอน จนกว่าจะเช้าไง หึหึ -.,-

“ห๊า!! มะ..ไม่..อุ๊บ อื้มมม” ฮืออ T.T ไม่ทันแล้ว และดูจาก..ร่างกายที่ร้อนผ่าวใต้ฝ่ามือฉันตอนนี้ ฮึกก บางทีอาจจะไม่ใช่แค่ช่วงเช้า แต่เป็น..ทั้งวันเลยก็ได้ TT///TT3/4/18

มาแล้วววววว ดึกมากกกเอ๊ะ??หรือจะเรียกว่าเช้าวันใหม่ 555

ไม่ได้ชิ่งนะคะหรือทิ้งไปไหนน้า แต่งานแอบยุ่งมากจริงๆค่ะ

โอเคเข้าเรื่อง....เป็น10%ที่ยาวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ฟินจุใจใช่มั้ยล่ะ รู้สึกได้มั้ยว่าทุกอย่างน่าสงสัยไปหมด หุหุ

ลองเดากันมั้ยล่ะ ว่าอะไรยังไงทำไมเพราะอะไร อ๊ายยย

ทุกความสงสัยมีคำตอบให้ติดตามนะคะ 

แชบหน้าจะไม่ใช่แค่รู้สึกแต่จะประสบพบเจอเลยจ้า มาละๆ

มันจะพีคขึ้นเรื่อยๆนะคะ ฝากติดตามด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

มารัวๆจ้าาา

"""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""

2/4/18

มาแล้ววววจ้าาาา กลับจากกรุงเทพก็พักผ่อนเคลียงาน

จากนี้อัพรัวๆน้าาาา อยากปิดจ็อบเต็มที่

อยากให้ฟินชั้นสุดจริงๆจ้าา

โอเคเข้าเรื่อง...มานิดมาหน่อยแต่มาบ่อยนะ เดี่ยวช่วงเย็นมาลงต่อให้จบตอนนี้จ้าา  จากนี้ไปมาเรื่อยๆจ้า  คีเวิร์ดมีมาเรื่อยๆบางอันซ้ำๆย้ำๆ ทุกกอย่างมีคำตอบรอการเฉลยน้า แชบหน้าจะไม่แค่รู้สึกแน่นอนจ้าา  เนื้อเรื่องต่อจากนี้จะไปอย่างเร็วน้าา ฝากติดตามด้วยค่ะ อย่างที่บอกไว้ตัดจบตอนพีคจ้า แต่จะมีตอนพิเศษให้รีเควสกันนะคะ

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

แต่งสดอัพสดหมดสต็อกเสมอจ้าา

ใครสนใจหนังสือพร้อมส่งนะคะ หรือมีที่งานหนังสือบูะB2Sค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมอินบ็อกมาน้าา

ขอบคุณมากกจากใจจริงค่ะ

.............................................................................

21/3/18

มาแล้ววจ้าาหวานละมุนฟินละเมอกันไป

โอเคเข้าเรื่อง....เป็นไงละมันของจริงมั้ยล่ะทีนี้ หุหุ

คือต่อๆไปจะเป็นซีนอารมณ์ความรู้สึกที่ลึกซึ้ง ความรู้สึกนึกคิดอะไรแบบนี้นะคะ  แม้แต่NC ฮอตๆที่รอเราอยู่ก็ตามจ้าา หึหึ

ต้องติดตามพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

คืออ่านไปแล้วทะแม่งๆมั้ยกับความรู็สึกที่ลึกซึ้งและมากเกินของพวกเรา เหมือนรักกันมาแต่ปีมะโว้ยังไงยังงั้น มันไม่ได้เว่อนะคะบอกก่อนเลย มันมีที่มาที่ลึกซึ้งและซับซ้อนเกินบรรยายต้องติดตามเท่านั้น ถึงจะรู้คำตอบที่แบบเฮ้ย ซ็อคค้างไปเลยก็ว่าได้ ติดตามๆใกล้พีคๆ

แล้วอย่าลืมว่าตัดจบที่พีคๆนั่นแหละค่ะ 55555

ดีเคทิ้งท้ายแบบนั้นก็ฟินสิ บอกแล้วไง ถึงเลว..ก็รักเธอค่ะ

ฝากเม้นฝากติดตามเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

เล่ม1พร้อมส่ง อีบุ้คก็เช่นกันจ้าาาา

............................................................

20/3/18

หวัดดีค่ะมาแล้ววววววววววว

ก่อนอื่นเมื่อวานต้องขอโทษด้วยจริงๆที่มาไม่ได้ตามที่บอก

ปัญหาระดับชาติคือเอางานใส่แฟลชไดไปทำพอเอามาเสียบกับโน้ตบุ้คโลกก็ถล่มทลายทันที ดีที่จะแต่งเป็นตอนๆไป แต่ที่แต่งไว้หายเกลี้ยงกู้ไม่ได้สักคำ ซึ่งจริงๆแอนตี้ไวรัสมันขึ้นเตือนว่าหมดอายุเป็นเดือนแล้วแต่ก็เฉยยังไม่ทำไร ไม่สำนึกว่างั้น เมื่อคืนว่าจะอัพตอนสองทุ่มแดดแอร์มากปล้ำกู้อีกเกือบชั่วโมงไม่ได้ เลยแก้แค้นด้วยการแต่งใหม่ได้เท่านี้ค่ะ คือมันไม่เหมือนเดิมร้อยอ่า แต่ก็ดีที่สุดแล้ว ณ ตอนนี้

โอเคเข้าเรื่องค่ะ...คือแรกๆการเปลี่ยนแปลงมันก็จะทีละเล็กทีละน้อยก่อนนะคะ แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เมย์จะค่อยๆรู้สึกได้นะคะ ส่วน H+Cut ติดไว้ก่อนนะคะ เพราะตรงนั้น โมโหแต่งไม่ออกเลย แล้วอันเดิมคือดีอ่ะ ต้องมีสมาธิเค้นเอาอันเดิมมาให้ได้มากที่สุด เลยขอเวลาหน่อยค่ะ รับรองฟินพลิ้วๆแน่นอนจ้าาา

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ บ้านเงียบมาก 

หลุดผังแทบไม่เห็นเงา 5555

ขอบคุณมากกกค่ะ เล่ม1พร้อมส่งนะคะ

 

 

 

 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 218 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5015 rera (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 01:43
  หื่นจริ้งงง ห่างเมียไม่ได้เลย
  #5,015
  0
 2. #4945 Daonuear (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 12:57
  ดีดี้คิดอะไรอยู่?
  #4,945
  0
 3. #4938 0614626364 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 16:00
  คนหื่น
  #4,938
  0
 4. #4937 Cartoon024 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 11:41
  ดีเคมีแผนไรแน่ ไม่อยากให้เมียรู้อะดิ
  #4,937
  0
 5. #4936 hfkfu (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 10:06
  รู้สึกว่าทันต้องมีอะไรให้ผิดใจกัน
  #4,936
  0
 6. #4935 SaovaneeMada (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 06:54
  หื่นจริงๆๆดีเค
  #4,935
  0
 7. #4934 bb_25513 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 06:48
  เดียวมันต้องมีอะไรที่ทำให้แม่นางกุเข้าใจผิดแน้ๆเลยยยย ลุ้นมาม่าอีกละวุยยย
  #4,934
  0
 8. #4933 Rujiralek (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 20:53
  ดีเคจะหื่นเกินไปแล้วน่ะ><ต่ออิ
  #4,933
  0
 9. #4932 Minnie-ss (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 18:47
  รีบๆต่อน่ะค่ะ รอๆๆๆๆๆ
  #4,932
  0
 10. #4931 ppimolpa (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 12:20
  รออออ เล่ม 2
  #4,931
  0
 11. #4930 Cartoon024 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 10:25
  มันทนไม่ไหวแล้วใช่ปะดีเค
  #4,930
  0
 12. #4929 SaovaneeMada (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 09:30
  แซ่บสุดๆๆดีเค
  #4,929
  0
 13. #4927 EmyoongSengaloun (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 17:46
  รีบต่อนะค่ะ
  #4,927
  0
 14. #4926 0614626364 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 00:31
  ชดเชยชุดใหญ่ไฟกระพิบไปเลยยยยย
  #4,926
  0
 15. #4910 Mint (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 14:57
  รีบๆต่อน่ะค่ะ รอๆๆๆๆๆ
  #4,910
  0
 16. #4898 0854201535 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 21:58
  รอยุนร้าไรท์จ๋า
  #4,898
  0
 17. #4897 zozopattiezz (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 09:29
  ฟินอ่าาาา อ่านไปเขินไป มาต่อเร็วๆนะคะไรท์
  #4,897
  0
 18. #4896 hfkfu (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 22:41
  อ๊าคคค มันเขิน มันฟิน งื้ออออ~~ ไรท์รีบมาต่อนะค่า รอไรท์อยู่
  #4,896
  0
 19. #4895 SaovaneeMada (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 22:02
  ฟินจริงๆๆ
  #4,895
  0
 20. #4894 immx (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 21:37
  รอออออออออ
  #4,894
  0
 21. #4893 immx (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 21:36
  ดีเคมันร้ายยยย
  #4,893
  0
 22. #4892 immx (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 21:36
  เขิลลลลลลลลลลลล
  #4,892
  0
 23. #4891 JackJanya1 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 00:22
  สู้ๆนะคะไรท์พักผ่อนด้วยนร้าา😘😘😘
  #4,891
  0
 24. #4890 Cartoon024 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 22:49
  สู้สู้ค้า รอดีเค หื่นตลอด
  #4,890
  0
 25. #4889 Daonuear (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 19:44
  รอออจ้าสู้ๆนะ
  #4,889
  0