[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 50 : เลวครั้งที่#44...ชนวนเหตุ_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,641
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 142 ครั้ง
  13 มี.ค. 61เลวครั้งที่#44...ชนวนเหตุ

3 วันต่อมา

คฤหาสน์พิพัฒน์กุล

พอ BMW ขับพุ่งเข้าไปในโรงจอดรถ ผมก็ตรงดิ่งเข้าไปในบ้านทักทายสาวๆโรงงาน โอ๊ะ..ไม่สิเหล่าแม่บ้านต่างหาก =_= จะเยอะไปไหนวะ? หลังจากนั้นก็ตรงดิ่งไปยังห้องทำงานชั้นบนซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายในการมาครั้งนี้ของผมทันที  อ้อ..เมื่อกี้ผมเหลือบเห็นไอ้ภูด้วย  แปลกเว้ย  ปกติวันหยุดมันไม่เคยเพ่นพ่านในบ้านใหญ่แบบนี้เลยนี่หว่า

แกร็ก

“โย่ว” หลังจากถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไป -..- ผมก็เอ่ยทักทายคนในห้องทันที

“เอ๊ะ? ดีเค?” และคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน..

“ดีฮะแม่”  ใช่แล้ว..แม่กูเอง -_-

“จะมาทำไมไม่บอกแม่ก่อน” หลังจากอึ้งจนหายเอ๋อ แม่ก็เผยยิ้มละไมให้ผมทันที  ส่วนผมก็ทิ้งตัวลงนั่งตรงโซฟาสุดหรูหน้าโต๊ะทำงานแม่พอดี และถึงแม้ผมจะเหยียดขา แต่ก็ไม่ได้เอามันชี้หน้าแม่หรอกน่า -,,-

“บอกก่อนก็ไม่เซอร์ไพรส์สิฮะ^^  แม่ยิ้มให้ผมแบบนี้จะเสียมารยาทด้วยการไม่ยิ้มตอบได้ไง จริงมั้ยล่ะ?

“หึ..แล้วมีอะไรจะเซอร์ไพร์แม่งั้นเหรอ”  ว่าแล้วแม่ก็ปิดแฟ้มเอกสารตรงหน้า  พร้อมกับท่าทางอยากรู้เหมือนรอฟังเรื่องเซอร์ไพรส์จากผมยังไงยังงั้น หึ..เห็นแบบนี้แล้วผมจะกล้าทำให้แม่สุดที่รักผิดหวังได้ยังไง จริงมั้ยล่ะ?^^

“เมย์..กำลังท้องหลานแม่ เอาไงดีระหว่างแต่งก่อนคลอดหรือคลอดก่อนแต่ง”

“หะ..ห๊า!! วะว่าไงนะ?!!  แล้วก็ไม่ผิดหวัง^^แม่เซอร์เซอร์ไพรส์จนหน้าเสีย..

“แล้วแม่มีอะไรรับขวัญหลานมั้ย อย่าง..บ้านสักหลัง คนใช้ก็แบ่งให้ผมสักครึ่งโหล แล้วก็..รถสักสองคันก็พอ ผมขอเท่านี้แหละ^^

“ดีเค นี่ลูก..ลูกว่าไงนะ!!”  แถมดีใจจนหน้าซีดอีกต่างหาก^^

“อ้อ..ลืมบอกไปเมื่อเช้าผมเพิ่งไปจดทะเบียนกับเมย์มา ตอนนี้ยัยนั่นเป็นเมริน พิพัฒน์กุล แล้ว ให้ตายสิฟังแล้วมันรื่นหูดูแล้วเข้ากันฉิบหาย แม่ว่ามั้ย?”

“ดี..ดีเคลูก..พูดจริงเหรอ นี่ลูก..ลูกทำอะไรลงไป!!” แต่หลังจากตั้งสติได้ แม่ก็ตีหน้ายักษ์ จริงจังขึ้นมาทันที โดยไม่เหลือเค้าหน้ายิ้มแย้มก่อนหน้านี้เลยแม่แต่น้อย

“โอ๊ะ.. นี่แม่ดีใจขนาดเชียว  ว้า..เสียดายจังที่ผมแค่..ล้อแม่เล่น หึ^^

“ดีเค!!  ก็เพิ่งบอกไปว่าล้อเล่น แต่แม่ก็ยังจริงจังเว้ย -..-

“โอ๊ะ โทษทีที่ทำให้แม่ผิดหวัง^^

“ดีเค..นี่ไม่ใช่เรื่องที่จะทำเป็นล้อเล่นนะ ต่อไปอย่าทำแบบนี้อีก! เข้าใจมั้ย?”  ว่าจบแม่ก็ถอนใจอย่างโล่งอก ก่อนที่หน้าตาขาวซีดจะมีเลือดลมไหลเวียนขึ้นไปหล่อเลี้ยงจนค่อยๆมีสีสันขึ้นมาอีกครั้ง

“โอเค..ผมเข้าใจแล้ว อีกอย่าง..ครั้งหน้าผมคงไม่แค่ล้อเล่น  แต่มันคงเป็น..เรื่องจริงแน่นอน^^

“ดีเค!!” ว้า..แม่หน้าซีดอีกแล้วเว้ย ทำไม? กูพูดอะไรผิดงั้นเหรอวะ? -..-  

“ทำไมฮะ?  แม่ก็ชอบเมย์ไม่ใช่เหรอ?  คราวก่อนยังชมว่าเธอสวยน่ารักอยู่เลยนี่ฮะ”  ผมแกล้งใจเย็น ใช่แล้ว..ฟังไม่ผิดเว้ย -*-

“เฮ้อ~ ดีเคฟังแม่นะ..” แม่หลับตาพร้อมกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ เหมือนยุ่งยากลำบากใจที่จะพูด  ก่อนจะเปิดประเด็นด้วยสีหน้าท่าทางจริงจัง

“ว่ามาเลยฮะ ผมมาก็เพื่อสิ่งนี้อยู่แล้ว^^”  ว่าจบก็ไม่ลืมยิ้มละไมให้แม่อีกที ทั้งๆที่ภายในเริ่มปะทุคุกรุ่นขึ้นมาแล้ว  ให้ตายสิ บางครั้งกูก็งงกับความย้อนแย้งของตัวเองเหมือนกันเว้ย =_=

“เอ่อคือ...แม่ไม่ได้จะห้ามลูกคบกับเมย์...”

“ว้าว เยี่ยมเลยฮะแม่ เพราะยังไงยัยนั่นก็ต้องเป็นเมียผมอยู่แล้ว^^

”เอ่อ เพียงแต่ว่า...แม่อยากให้ลูกเปิดใจ..พิจารณาคนอื่นด้วย”

“หืมม?  แม่อยากให้ผมมีเมียน้อย โอ๊ะ..เมียหลายคน..เหมือนอย่างพ่องั้น

เหรอฮะ?”  หึ ว่าแล้วเชียว  ผิดจากที่กูคิดไว้ซะที่ไหน

“หึ..นี่แม่ล้อผมเล่นกะเอาคืนผมใช่มั้ยเนี้ย^^”  ผมแกล้งทำเป็นเล่นมุขกับ

แม่ ว่าแต่..รู้กันใช่มั้ยว่าตอนนี้ผมกำลังอยู่ในอารมณ์ไหน^^ ใจเย็นเว้ยกู!!

“ดีดี้..ฟังแม่นะ ที่แม่ทำแบบนี้ก็เพราะแม่หวังดีกับลูก  โอเคว่า..เมริน

เป็นผู้หญิงสวย น่ารัก เป็นแม่บ้านแม่เรือน แต่..แค่นั้นมันไม่พอนะลูก”

“ไม่พอ..สำหรับใครครับ” สำหรับกูนั่นฉุดนางฟ้ามาทำเมียเลยนะเว้ย

“ดีดี้..”

“แม่ก็รู้ว่าผมไม่ชอบให้เรียกชื่อนี้”  คือเรื่องที่คุยก็น่าหงุดหงิดอยู่แล้ว ยิ่งได้ยินชื่อห่านั่นเข้าไป แม่งยิ่งโคตรหงุดหงิดเข้าไปใหญ่

“โอเค...ฟังแม่นะดีเค สิ่งที่เมรินมีมันไม่มีประโยชน์ เอ่อ..ไม่สิ..มันไม่เพียงพอสำหรับสะใภ้ พิพัฒน์กุล..”

“เหอะแล้วแบบไหนหรือใครที่แม่คิดว่ามีประโยชน์ โอ๊ะ..เพียงพอหรือคู่ควรกับสะใภ้ของพิพัฒน์กุลละครับ อย่าบอกนะว่า...แอนนี่”

“ดีเค..นี่ลูก.. โอเค..งั้นแม่จะไม่อ้อมค้อมละกัน”

“นั่นล่ะที่ผมต้องการ^^

“แม่ว่า...แอนนี่เหมาะกับลูกนะ ถึงจะอายุมากกว่าลูก..เอ่อ.. สองปีแต่หน้าตาก็ดูไม่ได้แตกต่างกันมาก  อีกอย่าง..แอนนี่ก็เป็นนักเรียนนอกเหมือนกัน  จากที่แม่เห็น ไลฟ์สไตล์ก็ดูไม่ต่างจากลูกมากนัก แม่ว่า..น่าจะเข้ากันกับลูกได้ดี ถึงแม้ว่า..เอ่อ..แอนนี่อาจจะไม่สวยน่ารักเท่าเมรินก็ตาม”

“แม่อย่าเอามาเทียบกันเลย เรียกว่า..ความสวยไม่มี แล้วไอ้ที่จะมองว่าน่ารักผมก็หาไม่เจอจะถูกกว่า -_-” หมอผีหรือจะเทียบกับนางฟ้า นี่ถ้าคนพูดไม่ใช่แม่รับรองกูไม่ยอมจบง่ายๆแน่ -_-

“แต่แอนนี่ก็ดูดีนะลูก บุคลิก ท่าทางการวางตัว แล้วก็..” ผมแทรกตัดบทเอาดื้อ ไม่ไหว อวยไปก็รำคาญเปล่าๆ =_=

“ไหนแม่บอกไม่อ้อมค้อม?” ไหนๆกูก็ไม่ใช่คนดีอยู่แล้ว จะเสียมารยาทก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แม้แต่กับแม่ก็เถอะ ใช่มั้ยวะ?

“โอเค..แม่ว่า..ด้วยฐานะของแอนนี่ เธอเหมาะสมกับพิพัฒน์กุลของเรามากกว่า แต่ก็อย่างที่แม่บอกคือ..แม่ไม่ได้ห้ามหรือขัดขวางลูกกับเมรินนะ เพียงแต่ว่า..เมรินไม่เหมาะกับตำแหน่งเมียใหญ่ของลูก..ก็เท่านั้น”

“ฮ่าๆๆๆ! ตลกฉิบหาย นี่มันชีวิตพ่อชัดๆเลยนี่หว่า”  อันนี้ผมตลกจริงจังนะเว้ย เฮ้ย..นี่ประวัติศาสตร์กำลังจะซ้ำรอยเหรอวะเนี้ย เชี่ย!..กับกูเนี้ยนะ? ฮ่าๆๆๆ

“ดีเค! พูดดีๆหน่อย นี่กำลังพูดกับแม่อยู่นะ” แม่ปรามผมด้วยสีหน้าจริงจังขึ้นมาอีกสะเต็บ

“โอ๊ะ โทษทีฮะ ว่าแต่..แม่แน่ใจนะว่าแค่ฐานะของแอนนี่เท่านั้น  ที่แม่คิดว่าเหมาะสมกับผม ไม่ใช่...อย่างอื่น?” โอเค..ในเมื่อแม่กำลังจริงจัง แล้วผมจะไม่เอาด้วยได้ยังไง หึ

“ดีเค นี่..นี่ลูกพูดเรื่องอะไร? โอเค..ไม่ว่าลูกจะคิดยังไงแม่ก็ยังยืนยันว่าแอนนี่เหมาะกับลูกมากกว่าในทุกๆเรื่อง แล้วก็..”

“ถ้าแม่แน่ใจว่าไม่อ้อมค้อม  ผมก็พร้อมจะตรงไปตรงมาเหมือนกัน  หรือถ้าสิ่งที่ผมพูดออกไปมันไม่จริง แม่ก็แก้ตัวได้เสมอ”

“ดีเค..ลูกเป็นทายาทคนสุดท้องของพิพัฒน์กุลนะ  เป็นคนเล็กเด็กสุด และที่สำคัญ...มีประวัติเสียสารพัดพ่วงท้ายเป็นหางว่าว  แล้วลูกคิดเหรอว่าถ้าไม่มีอำนาจแล้วจะเอาอะไรไปต่อรองกับบอร์ดบริหารที่มีลูกหลานเป็นโขยงแบบนั้น  ส่วนพี่ชาย พี่สาวของลูก อย่าง คิน ริน รัน แต่งงานไปก็ล้วนแต่มีคู่ที่ส่งเสริมสร้างอำอาจต่อรองกันทั้งนั้น  หุ่นส่วนใหญ่เลยยังเป็นของเรา อีกหน่อยหวานกลูกของแม่สามก็จะแต่งงานอีกคนแล้วว่าที่สามีเขาก็เป็นลูกชายเจ้าของโรงพยาบาลใหญ่  ส่วนวินถึงจะหนีไปรัสเซียได้  แต่คิดเหรอว่าจะรอด ส่วนภู..ถึงจะนิ่งๆเนิบๆแบบนั้น แต่พ่อแกก็หาคู่หมั่นเป็นหลานเจ้าสัวธาราเจ้าของธุรกิจพลังงานหลักของประเทศนี้  แล้วลูกจะเอาอะไรไปสู้กับคนอื่นเขา!  เฮ้อ  ถ้าแม่จะสาธยายร่ายยาวขนาดนี้ก็น่าจะมีแผนผังให้ดูด้วยก็ดี แม่งจะเยอะแยะวุ่นวายไปไหนวะ -_-

“หึ..ฟังดูเข้าท่านะครับ” 

“ทีนี้เชื่อแม่หรือยังล่ะว่า..แม่หวังดีกับลูกแค่ไหน ดีเคก็รู้ว่าแม่รักเรามากกว่าใคร” ว่าจบก็ยิ้มละไมแถมให้ผมด้วย เฮ้อ แล้วอะไรคือก่อนหน้านี้จิกตาใส่แทบพรุนเลยกู =_=

“แต่..แม่คงลืมไปว่าผมไม่เหมือนใคร ไม้นี่เลยใช้ไม่ได้กับผม เสียใจด้วยนะแม่^^

“เอ๊ะ? นี่ลูกพูดอะไร?”

“เฮ้อ..แม่อาจจะใช้ไม้นี้กับคนอื่นแล้ว..โอเคมันได้ผลจน เฮียคิน เจ้ริน เจ้รัน เรียบร้อยโรงเรียนแม่ไป แล้วแม่ก็เอามาใช้กับผม  ถามจริง..แม่คิดจริงๆเหรอว่ามันจะได้ผลกับผม...

“ดีเคคือแม่...”

 “ถ้างั้นก็แสดงว่า..แม่ยังไม่รู้จักผมดีพอเท่าพ่อ แต่อันนั้นช่างแม่งเถอะ โอ๊ะ โทษทีฮะ พอดีมันติดปาก^^  โอเค..สิ่งที่แม่พูดมาอาจมีส่วนจริง..บ้าง  แต่ผมว่า..สิ่งที่แม่อยากได้จากแอนนี่ไม่ใช่แค่ฐานะมั่งคังร่ำรวย แต่เป็น..อำนาจมาเฟียต่างหาก  อำนาจที่จะส่งเสริมให้แม่คิดว่า..เหนือกว่าน้าริต้ามากกว่า ผมพูดถูกมั้ย?^^” อ้อ..น้าริต้าคือน้องสาวแม่ลูกคนเล็กของตระกูลแม่ และที่สำคัญคุณน้าคนสวยก็เป็นแม่เฮียแม็คนั่นเอง ส่วนรายละเอียดติดตามในเรื่องเฮียแกเองละกัน ขี้เกียจเล่าแค่นี้ก็วุ่นวายจะตายห่าอยู่ละ -_-

“ดี..ดีเค นี่..นี่ลูกเอาอะไรมาพูด!!” แล้วแม่ก็ช็อกค้างกว่าเพิ่มเติมคือ แม่กูเหมือนกำลังจะเป็นลม สาบานได้ว่าผมไม่ได้ตั้งใจแต่...ยังไงมันก็คือความจริง

“ที่ผ่านมาพ่อหรือบรรดาลูกๆคนอื่นอาจไม่รู้หรือดูไม่ออก หรืออาจไม่สนใจอันนี้ในกรณีของผม แต่..ไม่ได้หมายความว่าผมไม่รู้”

“ดีเค..” เฮ้อ ที่แม่ช็อคมากคงไม่คิดว่าจะมีใครรู้สินะ

“แม่ครับ..บางอย่างมันก็เหมาะสำหรับบางคน แม่กับน้าริต้าต่างกันในทุกๆด้านเรียกว่าต่างขั้วกันเลยก็ว่าได้  อย่าลืมว่า..แม่จบบริหารจากอังกฤษส่วนน้าริต้าจบโรงเรียนเตรียมทหารจากอเมริกา แค่นี้ยังไม่ชัดเจนอีกเหรอฮะ อีกอย่าง..อำนาจแบบนั้นมันยากจะควบคุม และที่สำคัญ..แค่ที่ผมมีอยู่ตอนนี้...แม่คิดว่ามันยังหายนะไม่พอหรือไง  อำนาจแบบนั้นมันเหมาะกับเฮียแม็คมากกว่าผมเห็นๆ ฉะนั้น..ผมบอกแม่ไว้ตรงนี้เลยว่า..เรื่องแอนนี่ไม่มีในสารระบบของผม และแม่อย่าพยายามยัดเยียดเข้ามาในวงจรชีวิตของผมจะดีกว่า  โอเค..ผมยอมรับว่ารักสนุก แต่..ผมรักเมียมากกว่า  และสิ่งที่เมรินมีและเป็นอยู่ตอนนี้  ก็เพียงพอหรืออาจจะเกินไปสำหรับผู้ชายสารเลวอย่างผมด้วยซ้ำ  ส่วนที่แม่กลัวว่าผมจะไม่มีที่ยืนในบอร์ดบริหารห่าเหวนั่น แม่อย่างห่วงเลย เพราะผมไม่เคยคิดจะยืนอยู่ในนั้นตั้งแต่แรกอยู่แล้ว  เพราะที่ที่ผมจะยืนต้องเป็นที่ที่ผมเลือกและเหนือกว่าใครอยู่แล้ว  แม่อย่าลืมสิว่าผมคือ..ราชันย์ สำหรับผมมันไม่ใช่แค่ชื่อแต่มันคือตัวตนของผม หึ..ไปนะครับ หวังว่าที่ผมพูดไปแม่จะเข้าใจ และหยุดทุกสิ่งที่คิดจะทำก่อนหน้านี้ให้หมด  อ้อ..แม่จำได้มั้ย อย่างที่ผมเคยบอกไปว่า...เมียผมขี้แยมาก ฉะนั้น..ไม่ว่าใครก็ตามที่ทำให้เธอร้องให้ ผมไม่ปล่อยไว้แน่ แม่ก็รู้ว่าผมเลวโอ๊ะ..ร้ายแค่ไหน ใช่มั้ยครับ^^

“ดีเค!! นี่ลูกกำลังขู่แม่อยู่งั้นเหรอ!

“หืมม? ถ้าแม่ไม่คิดจะทำแบบนั้น จะเดือดร้อนทำไมฮะ^^

“ดีเค!!!...

“เอ่อ...ต้องขอโทษที่เสียมารยาทนะคะ พอดีว่า..คุณแอนนี่มารอนานแล้วค่ะ” แล้วสาวโรงงาน ไม่สิป้าแจ่มก็ถือวิสาสะเปิดประตูเข้ามาอย่างกล้าๆกลัวๆ

ว่าแต่..ยัยแม่มดหมอฝีมาที่นี่งั้นเหรอ?!!พอแจ่มออกไปจากห้องผมก็หันไปมองแม่หน้านิ่ง   ในขณะที่ดวงตาเรียวรีหรี่มองเพื่อเค้นเอาคำตอบโดยอัตโนมัติของมันเอง

“งานนี้แม่ไม่รู้เรื่องด้วยนะ”  โอเคนั่นคือคำตอบ

“....”  แต่..ผมอยากได้ที่ขยายความกว่านี้

“แม่สาบานได้ ดีเค” หึ ก็แค่นั้น

^^ ผมก็ไม่ได้ว่าไรนี่ครับ”  ผมยักไหล่ก่อนจะยิ้มใสๆไร้พิษสงให้แม่ไป -_- ทำไม..ดูไม่ใช่แบบนั้นเหรอวะ -..-

“ดีเค เดี๋ยว...อยู่กินข้าวเที่ยงกับแม่ก่อน” และก่อนที่ผมจะคว้าลูกบิดแล้วเปิดประตูออกไป  แม่ก็รั้งผมไว้ด้วยประโยคเมื่อกี้ซะก่อน

“....”  ผมไม่ได้ตั้งคำถามอะไร นอกจากหันไปแล้วเลือกคิ้วเป็นเชิงสงสัย

และเชื่อว่าแม่ต้องพูดอะไรต่อจากนี้แน่นอน

“รักษาหน้าแม่ด้วย” เหอะ! ไม่ผิดจากที่คิดไว้หรอก

“เพื่อแม่สุดที่รัก ทำไม...ผมจะทำไม่ได้^^

แล้วพอเดินลงมาถึงชั้นล่าง

“ไฮค่ะคุณแม่ เอ๊ะ? ดีเคก็อยู่นี่ด้วยเหรอเนี้ย บังเอิญจังแอนนี่มาได้จังหวะพอดีเลย”  =_= ไม่เนียนเว้ย  บังเอิญห่าไรอยู่ๆก็โพล่มาตอนใกล้จะเที่ยงแบบนี้   แล้วถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่ายัยหมอผีหันไปมองหน้าสาวโรงงานบ้านกูอยู่คนนึงก่อนจะกระตุกยิ้ม  หึ  สงสัยงานนี้เกลือจะเป็นหนอน แบบนี้เห็นทีกูต้องเอาหนอนไปหมักเกลือซะแล้วสิวะ!

“มาได้จังหวะพอดีเลย ทานข้าวเที่ยงด้วยกันนะแอนนี่”

“ด้วยความยินดีค่ะ ว่าแต่..จะไม่ทักทายกันหน่อยเหรอค่ะดีเค”  เชี่ยเอ้ย!

พูดถึงเรื่องกินแต่เสือกมองหน้ากู -_-  ผู้หญิงบ้าไรหื่นฉิบหาย 

“ไง ช่วงนี้เราบังเอิญเจอกันบ่อยนะ ว่ามั้ย”  แล้วไอ้ที่แม่อวยว่าบุคลิก

ท่าทางวางตัวดี แต่ที่เห็นเล่นหูเล่นตาเลียปากอยากกินกูอยู่ตอนนี้ =_= มันหมายความว่าไง? มันใช่หรือใกล้เคียงห่าซะที่ไหนวะ!! 

“หึ แบบนี้สงสัยเราจะเป็นเนื้อคู่กั..”  ยัยนี่ยังพล่ามไม่จบผมก็แทรกขึ้นมาทันที  แม่งพูดห่าไรวอนตายฉิบหาย  เวรเอ้ย..ถ้ายัยนี่ไม่ใช่ผู้หญิงป่านนี้นอนโรงบาลนานเป็นปีไปแล้ว!  แต่ถ้าเยอะกว่านี้...ก็ไม่แน่เหมือนกัน =_=

“ไม่งั้นก็...เป็นศัตรูกันไปเลย เคยได้ยินมั้ย หึหึ  ^^  ว่าจบผมก็เดินไปที่โต๊ะอาหารทันที  เลยไม่เห็นสีหน้ามาดร้ายก่อนจะกระตุกยิ้มพอใจเหมือนคนโรคจิตที่มองตามหลัง

แล้วพอผมทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้ตรงข้ามแอนนี่โดยมีแม่นั่งหัวโต๊ะ

“แม่ใหญ่ครับ เอกสารที่ผมให้เซ็น” แล้วเสียงคุ้นหูก็เรียกความสนใจให้ผมหันไปมอง หืมม? ไอ้ภูอีกแล้วเหรอ?

“โอ๊ะ! ตายจริง  โทษทีภู เดี๋ยวแม่ใหญ่เซ็นให้  มากินข้าวด้วยกันก่อนสิ” 

อย่างที่รู้ว่าแม่ผมเป็นนักธุรกิจ ถึงไม่ชอบขี้หน้าใครแต่ก็ยิ้มหวานให้ได้ อย่างที่ยิ้มให้ไอ้ภูอยู่ตอนนี้ยังไงล่ะ -_-

“ครับ”  หืมม? ร้อยวันพันปีถ้าไม่มีโมเม้นใหญ่ๆ อย่างงานเลี้ยงทั้งโคตร

ตายห่ายังไงมันก็ไม่ร่วมโต๊ะด้วยนี่หว่า  อย่างที่บอกเห็นมันนิ่งจริงๆแล้วมันดื้อเงียบนะเว้ย -_-

“หวัดดีดครับแอนนี่” แล้วมันก็เอ่ยทักยัยหมอผีตามมารยาท

“หวัดดีค่ะ คุณภู” แม่ง! พอไม่อ่านกินไอ้ภู  นี่ดูหน้ามันไม่ถึงสามวิเลยนะมึง

“ไง ดีเค” พอทิ้งตัวลงนั่งข้างผม มันก็เอ่ยทักด้วยหน้านิ่งๆตามสไตล์มัน  ให้ตายสิ กล้ามหน้าบนหน้ามันได้ทำงานมั่งหรือเปล่าวะเนี้ย  พอกันกับไอ้เอ็มเลย แต่ดูท่าไอ้หมอนี่จะเป็นเอามากกว่าเว้ย -_-

“ก็ดี นายล่ะ” ผมทักกลับบ้าง อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้เกลียดมัน แต่ไม่พอใจที่พ่อชอบเปรียบเทียบกับมันตั้งแต่เด็กแถมท่าทางนิ่งๆของมันเหมือนขี้เก็กยังไงยังงั้นเลยหมั่นใส้ ...ก็เท่านั้น -_- ทำไม? แล้วไงวะ? -..-

“ก็เรื่อยๆ” =_=  นี่ตกลงมันคิดว่าพูดมากจะเสียเปรียบกูหรือไงวะ แม่งเอ้ย!

แล้วการแดกข้าวเที่ยงโคตรห่วยแตกก็เริ่มขึ้น  และตอนนี้ยัยหมอผีก็พล่ามห่าไรไม่รู้  ผมไม่สนใจและคนที่เออออห่อขี้หมาไปด้วยก็มีแต่แม่เท่านั้น -_-  ส่วนผมกับไอ้ภู...เหมือนระเบิดสองลูกที่รอเวลานับถอยหลังยังไงยังงั้น  แม่งรำคาญเสียงหัวเราะห่านี่ฉิบหาย!

“ช่วงที่แอนนี่มาอยู่ดูงานที่ไทยนานๆแบบนี้  ถ้าไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนคงน่าเบื้อแย่..”  เบื่อมากก็ลาโลกไปเลยสิวะ! จะยากอะไร กูแนะนำไปเลยดีมั้ยวะ? -..-

“เอ่อ...” ให้ตายสิ ยัยบ้านี่หันไปกดดันแม่ และแน่นอนว่าแม่หันมากดดันกูอีกที  เออ..ให้มันได้อย่างงี้โว้ย! แต่พอเห็นรอยยิ้มใสๆไร้พิษสงของผมเข้าไป แม่ก็อึ้งเออ อึกอักขึ้นทันที

“ถ้างั้น..จะว่าอะไรมั้ยคะ ถ้าแอนนี่จะขอให้..ดีเคพาเที่ยวบ้าง”  นรกมั้ยล่ะ? สะดวกพาไปส่งตอนนี้ยังได้ เชี่ย!! แม่งเล่นชงเองเลย แม่งเอ้ย!

“...” ผมไม่ตอบ แต่กำลังมองคนตรงหน้าด้วยท่าทางสงบนิ่ง  ทั้งๆที่ภายในคุกรุ่นเดือดดาล แทบจะได้ทีรอเวลาปะทุเร็วๆนี้อยู่แล้ว

“เอ๊ะ? หรือว่า...ดีเคไม่สะดวกค่ะ จะว่ากลัวแฟนหึงก็ไม่น่าใช่ เพราะคุณแม่บอกดีเคยังไม่มีแฟนนี่คะ  ส่วนที่ควงเล่นๆหรือ..มีเอาไว้ผ่อนคลายหายเครียด อันนั้นแอนนี่ไม่นับว่าเป็นแฟนนะคะ เพราะแค่นั้นเรียกว่า...คู่ขาค่ะ หึหึ”

พอสิ้นเสียงหัวเราะวอนตายของคนตรงหน้า  ส้อมปลายแหลมในมือที่ผมปักเนื้ออยู่ในจานข้าว...ซึ่งผมกำลังช่างใจว่าจะให้แค่เนื้อที่มันกระเด็นไปใส่หน้าผากยัยแม่มดตรงหน้า หรือจะให้มันไปทั้งซ้อมพร้อมกับเนื้อแล้วเสียบที่หน้าผากเป็นบาร์บีคิวหน้าผี ดีนั้น...

ก็มีฝามืออุ่นร้อนของคนที่นั่งอยู่ข้างๆวางลงบนต้นขาผมพอดี ในชั่ววินาทีก่อนที่ผมจะเลือกทำอย่างใดอย่างนึงที่บอกไป -*-

เวรกรรม นึกว่ามีแต่ไอ้เพื่อนห่านั่นที่รู้ทันกู  นี่แม้แต่ไอ้ภูก็รู้เหรอวะ? เชี้ยเอ้ย!  ผมเหลือบมองมือที่วางนิ่งแต่กดแน่นก่อนจะเหลือบหางตาไปมองเจ้าของมันที่ยังตีหน้านิ่งไม่เปลี่ยน

โอเค้..คราวนี้ผมจะปล่อยยัยหมอผีตรงหน้าไปก่อน  ให้ตายสิ ยอมรับว่าช่วงนี้ผมหงุดหงิดใจร้อนขึ้นกว่าเดิม และที่เพิ่มเติมคือใครก็ตามที่พูดจาขัดหูหรือทำอะไรขัดตา  แม่งมันอยากฆ่าให้ตายแล้วตายอีกฉิบหาย

“เอ่อ..ถ้าดีเคว่างเขาไม่ปฏิเสธหรอกจ๊ะ”  อ้าวเวร แม่พูดงี้ได้ไงวะ?

“ถ้างั้นดีเลย  คืนนี้ดีเคพาแอนนี่ไปเปิดหูเปิดตาหน่อยสิคะ”  เชี่ยเอ้ย!!!

ต่อจ้าา “หึ..ได้สิ”  ในเมื่ออยากเล่นกับกูนัก เห็นทีต้องจัดทีเด็ดให้หน่อยแล้ว  อีกอย่าง..ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่ายัยผีห่าตรงหน้าจะมาไม้ไหนกันแน่

หลังจากผมตอบรับไปแบบนั้น แน่นอนว่าคนที่พอใจมากคือคุณนายแม่ที่ยิ้มจนโบท็อกดูเสื่อมราคาไปเลย -_-  ส่วนยัยแม่มดที่กำลังแสยะยิ้มอยู่ตอนนี้..เรียกว่าพอใจเหี้ยๆจะเหมาะกว่ามาก =_= ส่วนไอ้ภู..ก็อย่างที่รู้ใครจะเป็นจะตายห่ายังไง มันก็เป็นอยู่หน้าเดียว =_= ช่างมันเถอะ

โอเค..ตอนนี้ความอดทนของผมหมดลงแล้ว เห็นทีผมคงต้องรีบกลับถ้ายังต้องทำตามที่รับปากกับแม่ไว้  เพราะถ้าขืนอยู่นานกว่านี้ใครบางคนอาจได้ไปนอนเล่นในโรง..บาลแน่ๆ

พอเดินออกมาจนพ้นหลังคาบ้าน..

“เดี๋ยวค่ะ ดีเค”  ก็มีเสียงเรียกเพื่อรั้งผมไว้  ซึ่งฟังยังไงก็ดูแตกต่างจากน้ำเสียงที่พยายามดัดจริตให้ฟังดูน่ารักก่อนหน้าอย่างค่อนข้างชัดเจน  เพราะเมื่อกี้มันฟังดู...วางอำนาจ เหมือน..สั่งการยังไงยังงั้น

หึ นานแล้วสินะที่ผมไม่ได้รู้สึกถึงการท้าทายแบบนี้  มันนานนับปีที่ผมไม่มีเรื่องมีราวด้วยการใช้ความรุนแรง ตั้งแต่มีเมียตัวน้อยๆขี้แยนั่น นานแล้วจริงๆที่ไม่ได้รู้สึกอยากเอาคืนใครที่ท้าทาย..ให้ถึงตายแบบนี้ แต่ตอนนี้...ความรู้สึกแบบนั้นกำลังถูกกระตุ้นให้ตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง...จากผู้หญิงที่ผมหันหลังให้อยู่ตอนนี้ 

ก็ในเมื่อคนมันอยากลองดี  แล้วมีเหรอผมจะไม่จัดให้  หึ ผมกระตุกยิ้มขณะมองแหวนบนนิ้วกลางข้างซ้าย  เมื่อหน้าคนให้มันแวบเข้ามาในหัวก่อนจะหมุนขยับมันเล็กน้อย จากนั้นก็หันไปเผชิญหน้ากับคนท้าตายไม่รู้ตัว

“ว่าไง แอนนี่^^”  ยัยนี่คงไม่รู้ว่าที่กูยิ้มอยู่ตอนนี้คือมึงซวยแล้ว

“คืนนี้ เราจะไปไหนกันดีค่ะ”  นรกมั้ย? เดี๋ยวไปส่ง  -_-

“ยังคิดไม่ออก แล้วจะบอกอีกที”

“แอนนี่ว่า The..” ยัยนี่กำลังจะเสนอ เดอะ ห่าไรสักอย่างแต่ผมไม่สนใจ ก็กูบอกไปแล้วไงวะ!

“แล้วผมจะบอกทีหลัง”  แม่งเซ้าซี้น่ารำคาญฉิบหาย

“อา..ดีเครู้มั้ยคะ? ว่าที่ผ่านมามีแต่คนตามใจแอนนี่..”  ว่าแล้วก็ขยับเข้ามาใกล้

“หึ.. งั้นเหรอ?”  ผมกระตุกยิ้มก่อนจะเลิกคิ้วมองใบหน้าที่อยู่ห่างประมาณคืบ  ที่ผ่านมาไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้ารุกเร้าเซ้าซี้ผมถึงขนาดนี้  และถ้าไม่เห็นแก่หน้าแม่..ยัยบ้านี่ก็คงไม่ได้ยืนอยู่จุดนี้เหมือนกัน

“แต่ว่า..แอนนี่จะยอมให้ดีเคคนแรก ถือว่าเป็นครั้งแรกก็แล้วกัน”

“หึ..รู้ใช่มั้ยว่าอะไรที่เป็นครั้งแรก..มันมักจะตื่นเต้น โดยเฉพาะ..คนแรกด้วยแล้ว”  ในขณะที่พูดผมก็ยกมือขวาสัมผัสใบหน้าโบกปูน โอ๊ะ..โบกแป้งที่หนาไม่น้อยว่าโบกปูน -_- ลูบไล้หยอกล้อผ่านนิ้วโป้งจนรู้สึกได้ถึงความสากระคายไม่เรียบเนียน  ซึ่งต่างจากอีกคนราวฟ้ากับเหว

“ก็จริง แต่..บางเรื่องก็ไม่เสมอไป”  พูดไปก็มองผมอย่างยั่วยวน เท่านั้นไม่พอ..มือห่านั่นยังลูบไล้แผ่นอกหวังยั่วยุอีกทาง แต่ที่อยากบอกคือ..มึงกำลังยั่วโมโหกูโว้ย!!

“ช่าย แต่บางเรื่อง ครั้งแรกมันก็..จะจี้ดๆหน่อย...”  ผมว่าพร้อมกับยกมือข้างซ้ายขึ้นลูบแก้มสากอีกค้าง จากนั้น...

  “...แล้วเลือดก็จะค่อยๆซึมออกมา  รู้มั้ย..เวลาผมเห็นสีแดงของมันแล้ว..แม่งมันเร้าใจฉิบหาย”  ก็ลากไล้เรื่อยลงมาจนสุดปลายคาง

“อา...แค่นึกก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ”

“หึ..,มันแน่อยู่แล้ว อ้อ..ลืมบอกไป ที่ผ่านมา..ก็ไม่เคยมีใครกล้าขัดใจผมเหมือนกัน สงสัยพวกมันจะกลัวตาย ^^  ว่าจบผมก็เดินผิวปากไปที่รถซึ่งอยู่ไม่ไกลทันที  แม่งค่อยอารมณ์ดีขึ้นมาหน่อย  ขากลับแวะซื้อชุดนอนไม่ได้นอนให้เมียใส่แล้วฟินกูแต่หัววันดีกว่า หึหึ -.,-

 

ANNY PART

“หึ..รู้จักฉันน้อยไปไอ้เด็กเมื่อวานซืน!

บรึ้น!!

แล้วรถคันเท่ของมันก็เร่งเครื่องก่อนจะเฉียดฉันที่ยืนโด่ออกไป  เหอะ! พยศหัวดื้อแบบนี้แหละ..ฉันจะปราบให้อยู่หมัดแล้วซบอยู่แทบเท้าเลย คอยดูสิ!  พอมองตามหลังรถคันสีส้มจนลับตาไป  ฉันก็เดินไปขึ้นรถที่จอดรออยู่ทันที

ปัง!

“กลับไปพักก่อน  ฉันเหนื่อย”  ฉันสั่งโทนี่ที่เป็นทั้งคนขับรถ บอดี้การ์ด และ..ทุกอย่างที่ฉันสั่งให้เป็น หึ

เฮ้อ~ ให้ตายสิ มันทั้งเหนื่อยทั้งน่าโมโหจริงๆ  ก่อนหน้านี้เด็กรับใช้ในบ้านนี้ที่ฉันเลี้ยงไว้เป็นหนอนบ่อนใส้โทรมาว่าดีเคแวะมาที่บ้าน  พอได้ยินแบบนั้นฉันก็ให้โทนี่บึ่งรถมาที่นี่ทันที และโชคดีที่ยังทัน  เพราะปกติแล้วหมอนั่นแค่แวบมาเดี๋ยวเดียวก็กลับแล้ว

และที่ฉันต้องเหนื่อยก็เพราะต้องแอ๊บเสียงให้ฟังดูน่ารักน่าเอ็นดูต่อหน้ายัยแก่หน้าตึงนั่นน่ะสิ  แถมยังน่าโมโหกับความพยศของไอ้หมอนั่นที่มันชอบขัดใจวอนตายอยู่หลายครั้ง  เหอะ! ที่จริงฉันก็ไม่ได้พิศวาสอะไรมันมากนักหรอก  ถ้าไม่ติดว่ามันหล่อ พ่อแม่มันรวยและธุรกิจที่บ้านฉันกำลังจะย่ำแย่ถึงขั้นล้มละลาย ให้ตายฉันก็ไม่ง้อมันหรอก! หึ! รู้จักฤทธิ์ลูกสาวมาเฟียน้อยไปซะแล้วไอ้เด็กเมื่อวานซืน!!

“ได้ครับ เอ๊ะนั่นแก้มคุณแอนนี่ไปโดนอะไรมาครับ  น่ะ..นั่น  ใช่..ใช่เลือดหรือเปล่าครับ?”

“เอ๊ะ!?” แล้วพอแตะแก้มขวาดูฉันก็รู้สึกเจ็บจี้ดๆพร้อมกับความเปียกชื้นที่ปลายนิ้ว  แล้วพอยกขึ้นมาดู

OoO

“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”
ต่อจ้า

 


DK  PART

หึ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยว่าผมทำอะไรกับยัยหมอผีนั่น  จริงๆมันก็แค่..อุ่นเครื่องเรียกเลือดเล็กๆน้อยพอตัดรำคาญก็เท่านั้น  ยังไงนะเหรอ ผมก็แค่ใช้เพชรแท้บนหลังแหวนที่ได้จากเซก้าเมื่อสามปีก่อนให้เป็นประโยชน์  มันบอกว่าแหวนวงนี้ใช้ได้ทั้งโจรกรรมและฆาตกรรม -_- ว่าแต่..มันคิดยังไงถึงให้กู? แล้ว...กูจำเป็นต้องมีของแบบนี้เหรอวะ? =_= แต่หลังจากได้มาผมก็ใส่มาตลอด เพราะรูปทรงมันเท่ดี  แถมตรงหัวแหวนยังสามารถหมุดปรับให้เพชรเรียงตัวกันขึ้นมาคล้ายพีระมิดได้อีกด้วย  ซึ่งแน่นอนว่าความคมของมันไม่ต่างจากมีดปลายแหลมดีๆนี่เอง  และเพชรสามารถตัดกระจกได้สบายๆ  แต่กูจะตัดไปทำไมวะ? -_- หรือจะใช้เป็นหมัดพิมาตที่ทำให้หน้าเป็นหลุมเลือดทะลักหรือแม้แต่..ตาแตกเลยก็ยังได้ 

แล้วเมื่อกี้ผมก็ประยุกต์ใช้กับยัยแม่มดหมอผีด้วยการ...หมุนหัวแหวนไว้ด้านใน จากนั้นก็...กรอหน้าให้เบาๆเป็นทางยาวทั้งแต่โหนกแก้มจนเกือบถึงคาง  และที่ยัยนั่นไม่รู้ตัวก็เพราะความคมของมันที่แค่แตะลงไปก็สามารถกรีดลงบนผิวเนื้อตรงนั้นได้แล้ว  บวกกับมือขวาที่ผมลูบไล้เบี่ยงเบนความสนใจก่อนหน้า เลยทำให้การเสริมสวยครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี^^

ก็อย่างที่รู้..กูไม่ใช่คนดีห่าเหวอยู่แล้วนี่หว่า  แล้วจังหวะที่เลือดซึมแวบออกมาเป็นทางยาว มึงเอ้ย มันบันเทิงใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆเว้ย -..-

 

MAY  PART

แกร็ก

เอ๊ะ? ดีเคกลับมาแล้วงั้นเหรอ? ทำไมไวจัง? ไหนบอกว่าไปทำธุระสำคัญที่บ้าน  ก็นึกว่าจะอยู่ค่ำรอกินข้าวเย็นที่นั่นซะอีก  แล้วพอเหลือบดูนาฬิกา..เพิ่งจะบ่ายสามเองนี่นา

แล้วพอเปิดประตูออกมาจากห้องนอน...

O_O

ก็เห็นคนตัวสูงเดินเข้ามาพร้อมกับถอดเสื้อยืดออกจากตัวพอดี

“นี่! จะ..จะทำอะไรอ่ะ!?”  ฉันถามออกไปอย่างหวาดระแวง อดไม่ได้ที่จะระแวดระวังหาทางหนีทีไล่โดยอัตโนมัติ  นี่เขาจะทำอะไร! >_< พอเข้ามาก็ถอดเสื้อโชว์เนื้อโชว์หนังแบบนี้แล้วจะให้ฉันคิดยังไง >///< งืออ เขินนะ!

“แม่งข้างนอกร้อนฉิบหาย  ว่าจะอาบน้ำซะหน่อย” พอถอดปุบก็โยนไปซุกมุมห้องปับ -_- นี่เขาเป็นเด็กห้าขวบหรือไงเนี้ย แย่จริงๆ

“อ่อ อ้อ อะ..เอาสิ  เมื่อกี้เมย์ก็เพิ่งอาบเสร็จไป เย็นสบายสุดๆเลย^^  ก่อนหน้านี้ฉันเข้าไปจัดหนังสือในห้องนอนเล็กซะใหม่ เลยได้อาบน้ำอีกรอบ ตอนนี้เลยสบายตัวสุดๆไปเลย

“หึ  ถ้างั้นจะช้าอยู่ทำไม ไปอาบด้วยกันเลย”  ว่าแล้วเขาก็คว้าเอวแล้วฉุดฉันเข้าไปในห้องนอนทันที!

OoO เอ๊ะ! มะ..ไม่นะ!  ดีเค  เมย์อาบแล้ว นี่ไงผมยังไม่แห้งเลย! ฉันร้อนรนบอกออกไปจนลิ้นแทบพันกัน  แต่..พูดไปก็เท่านั้น เพราะตอนนี้ฉันกับเขาเราเข้ามาอยู่ในห้องนอนแล้ว >_<  และอีกไม่กี่ก้าวเราก็จะถึงห้องน้ำแล้วด้วย! ไม่น้า! แล้วจังหวะที่ฉันดิ้นจนหลุด!

“จะหนีไปหนาย~^^หึหึ”  แง!! แต่ก็ไม่รอด เมื่อร่างร้อนผ่าวตามมารวบกอดจากทางด้านหลัง พร้อมทั้งหัวเราะหื่นครื้นเครง T.T

“กรี๊ดด! ดีเค ปล่อยเมย์นะ ก็บอกแล้วไงว่าเพิ่งอาบ ฮืออ ไม่เอา”

“น่า ร้อนขนาดนี้  อาบสักสิบรอบจะเป็นไร หึหึ -.,-  แล้วเสียงหัวเราะแบบนั้น T.T มันจะแค่อาบน้ำเฉยๆได้ยังไง >///<

“ไม่เอา ดีเคปล่อยเมย์นะ!!” แล้วสิบรอบที่ว่านั้น..อาบน้ำหรือทำอย่างอื่น!! T///T  ฮืออ~

 

2 วันต่อมา

ตอนนี้ผมอยู่ที่ผับตามที่รับปากยัยแม่มดเอาไว้เมื่อสองวันก่อน ให้ตายสิวะ! แล้วอะไรคือนัดกูแล้วแต่เสือกยังไม่โผล่หัวมา  นี่มันเลยเวลามาครึ่งชั่วโมงแล้วนะเว้ย! แม่งน่าหงุดหงิดฉิบหาย

อ้อ ลืมบอกไป หลังจากยัยหมอผีอยากลองดีจนผมต้องปล่อยของเรียกเลือดวันนั้น  ยัยนั่นก็โทรมาแคนเซิลนัดคืนนั้นทันที  หึ คิดว่าจะเซ้าซี้สั่งการกูได้เหรอวะ!  แถมยังเอาเหตุผลกิ๊กก๊อกมาอ้างว่าโดนแมวข่วนอีกต่างหาก เหอะ! ตลกแล้วเว้ย  และฟังจากน้ำเสียงดูท่าจะโมโหไม่น้อย  แน่นอนว่ายัยนั่นต้องคิดว่าเป็นผม  แต่แล้วไงใครสน? ในเมื่อไม่มีหลักฐาน 

หึ  เลวกว่าลูกมาเฟียก็กูนี่แหละโว้ย -..-

ในขณะที่กำลังรู้สึกภูมิใจในความเลวอยู่นั้น...

 “หวัดดีคะ..ขอนั่งเป็นเพื่อนได้มั้ยคะ?”  เฮ้อ~ หน้าตากูตอนนี้ดูอยากมีเพื่อเหรอวะ? -_-

“..ที่มันว่างอยู่แล้ว”  อย่างที่รู้ผมไม่ค่อยชอบให้ใครเข้าหา  แต่ถ้าสนใจ..ก็อย่างที่เห็น ฉุดทำเมียแม่งเลย -.,-

“หึ..คุณดูหยิ่งอย่างที่เขาว่ากันจริงด้วย”  -_- ใครห่าที่ไหนมันว่ากันวะ?

“หืมม?  รู้จักผมด้วยเหรอ? แล้ว...ตอนนี้ผมไม่ได้ยิ้มอยู่หรือไง^^

“ค่ะ คุณกำลังยิ้มอยู่ ดูดีทีเดียว แล้วก็...สาวมหาลัยน้อยคนที่จะไม่รู้จักคุณค่ะ ดีเค  ฉันแนนค่ะ เป็นเพื่อนสมัยมัธยมห้องเดียวกันกับ...แฟนคุณ”

“หืมม..เพื่อนเมย์?”

“ว้าว  ได้ยินแบบนี้แล้วประทับใจจัง อิจฉาเมย์นะเนี้ย ว่าแต่.. เห็นสาวๆกลุ่มนั้นมั้ย?”  ว่าแล้วเธอก็ชี้ไปที่กลุ่มผู้หญิงสี่ถึงห้าคนที่อยู่ถัดออกไปประมาณสามโต๊ะ ซึ่งกำลังโบกไม้โบกมือกันแขนแทบแล้วมั้ง =_=

“อาฮะ”  ว่าแล้วก็กระดกยกแก้วเหล้าในมือขึ้นดื่ม เหอะ! ก็รอดูว่าจะมาไม่ไหน

“พวกเราอยู่ห้องเดียวกับเมย์ทั้งกลุ่มค่ะ บอกตามตรงว่าฉันไม่ได้มาตีท้ายครัวเพื่อนนะ แต่พวกเราอยากรู้ว่าคุณทำยังถึงทำให้เมรินเปิดใจได้  เพราะปกติแค่เงยหน้ามองผู้ชายยังยากเลยค่ะ”

“หึ..ขนาดนั้นเชียว?” ยัยเมียเอ้ย! มันน่าวาร์ปไปฟัดให้จมเตียงฉิบหาย -.,-

“ฉันก็เลยเป็นตัวแทนกลุ่มมาสัมภาษณ์คุณนิดหน่อยน่ะค่ะ ถ้าคุณไม่ว่าอะไร”

“หึ  ก็ลองถามมา”

หลังจากนั้น..เพื่อนยัยเมียก็ถามนั่นนี่นิดหน่อยในเรื่องทั่วๆไป ไม่ได้เซ้าซี้ซอกแซกอะไรมากมาย  ส่วนผมก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง และที่ผมไม่ปฏิเสธเธอไปเพราะใจจริงผมเองก็อยากรู้เรื่องยัยเมียจากมุมมองเพื่อนผู้หญิงบ้าง  ไม่ใช่จากปากไอ้ห่าต้น  ที่พูดไปยิ้มไปเหมือนมันคิดอะไรไม่ซื่ออยู่ลึกๆในใจยังไงไม่รู้เว้ย -_-  และที่สำคัญ..ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้เล่นหูเล่นตาหรือออกท่าออกมาเปรี้ยวปากอยากกินผมเหมือนผีแม่หม้ายปากแดงอีกคนนั่น

“ขอโทษที่ให้รอค่ะ ดีเค”  เวร แค่นึกถึงก็มา แม่งเฮี้ยนฉิบหาย =_= แล้วใครบอกกูรอ  กะว่าคุยกับเพื่อนเมียแล้วยังไม่โผล่หัวมากูก็จะกลับแล้วโว้ย  แล้วเสือกมาได้จังหวะชวนเข้าใจผิดซะด้วย เดี๋ยวพวกนั้นก็พากันคิดว่ากูนอกใจอีก แม่งเอ้ย

 “อืมม งั้นแนนขอตัวนะคะ ไม่คราวหน้าถ้ามีโอกาส  เดี๋ยวเม้าให้ฟังต่อค่ะ” 

“ครับ แล้วเจอกัน^^

“เพื่อนเหรอคะ” ถามอะไรก็ให้เขาไปไกลกว่านี้หน่อยมั้ยวะ? สันดาน โอ๊ะ..มารยาท? =_=

 “ไงครับ แผลแมวข่วนดีขึ้นยัง?”  อย่างที่รู้ผมไม่ชอบให้ใครเซ้าซี้เลยเปลี่ยนเรื่องแม่งเลย

“ค่ะ แค่รอยข่วนเล็กๆ ฉันจะถือซะว่า..มันอ้อนอยากเล่นด้วย”

“หึ  รู้มั้ย?..เขาว่าเลี้ยงแมวจะเป็นทาสมัน”

หลังจากคุยกันสักพักยัยผีแม่หม้ายก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ เฮ้อ..ค่อยหายใจคล่องหน่อย  น้ำหอมห่าไรแม่งฉุนฉิบหาย

15 นาทีผ่านไป

เวร  ถ้าจะนานขนาดนี้  มึงขรี้อยู่ใช่มั้ยวะ!? -_-  แม่งเอ้ย ยุ่งยากเยอะฉิบหาย  ก็อย่างที่รู้ผมไม่ได้มีความอดทนกับคนทั่วไปมากนัก  ฉะนั้น..ผมเลยไม่ลังเลที่จะกลับก่อน -..- แต่ก็ยังไว้หน้าคนรักษามารยาทด้วยการไลน์บอก  แล้วจังหวะที่ผมเดินผ่านซอกหลืบระหว่างห้องน้ำซึ่งเป็นมุมอับลับตาคนพอสมควรนั้น...

“แกเป็นอะไรกับดีเค แกเป็นอะไรกับเขา ห๊า!!  เวรเอ้ย! ปล่อยให้กูรอแล้วมาหาเรื่องคนอื่นแบบนี้ ก็ได้เหรอวะ? 

“โอ้ย!! นี่แกพูดบ้าอะไร  ปล่อยฉันนะนังบ้า!”  ให้ตายสิ ตอนนี้ยัยผีแม้หม้ายชุดแดงกำลังตะคอกเป็นภาษาอังกฤษ  เพื่อเค้นเอาคำตอบจากแนน ใช่แล้วผู้หญิงคนนั้นคือแนน

“ถ้าแกยังไม่อยากตายก็อย่ายุ่งกับเขา เข้าใจมั้ย? นั่งร่าน!!  นั่นด่าตัวเงใช่มั้ยวะ? =_=

“โอ้ย! ใครก็ได้ช่วยด้วย ปล่อยฉันนะอีบ้า ช่วยด้วย!  แล้วยัยแม่มดก็กระชากผมแนนจนหน้าแหงน  ยัยบ้านี่ทำห่าไรวะ!!

“จะว่าไปแล้วหน้าแกมันจืดชืดขาดสีสันไปนะ เดี๋ยวยังไง...ฉันจะเพิ่มสีแดงให้ละกัน”  อย่าบอกนะว่า...

“แกจะทำอะไร กรี๊... อุ๊บ อื้มมมมมมมมมมมมม!!!”  แล้วยัยผีห่าก็เอาทิชชูที่ม้วนเป็นก้อนตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ยัดเข้าปากแนนในจังหวะที่อ้าปากร้องพอดี  จากนั้น...เชี่ยเอ้ย!!!

แล้วจังหวะที่ผมกำลังจะเข้าไปช่วย...

“คุณแอนนี่ หยุดนะ! พอแล้ว ที่นี่ไม่ใช่ฮ่องกงนะ!!” ไอ้เวรตัวสูงใหญ่ที่เป็นบอดิ้การ์ดยัยผีห่านั้นก็ถลา เข้ามารวบกอดยัยนั่นจนตัวลอย ส่วนแนน..หมดสติไปแล้ว

“ปล่อยฉันนะ!  ฉันจะเอาให้ดีเคจำหน้ามันไม่ได้เลย คอยดูสิ!!” 

“แอนนี่ ผมบอกให้หยุด!! แอนนี่ พอแล้ว!!

“อา...โทนี่ดูสิ เห็นสีของมันแล้วฉันรู้สึกมีพลังยังไงก็ไม่รู้”


ภาพเหตุการณ์ทุกอย่างอยู่ในสายตาของผมตั้งแต่ต้น  จนกระกระทั่ง...ร่างในชุดแดงยกมือที่เปื้อนเลือดจากปลายเล็บขึ้นมาสูดดม ก่อนจะ...ตวัดเลียแล้วดูดอมเข้าไปในปาก

สัส..มันไม่ปกติ!                                                                         13/3/18

มาให้ครบจบตอนแล้วน้า

โอเคเข้าเรื่อง...เป็นไงบ้างรู้กันไม่ค้างแล้วเนาะ อ๊ายยย หลบกระสุนแพร็บ  

คือ นั่นแหละแอนนี่นางไม่ปกติ แหละที่ดีเครู้ก็เพราะ..ผีเห็นผีนั่นเอง อย่าพูดดังไปเดี๋ยวมันโกรธ 555 แต่แอนนี่จะจิดมากน้อยแค่ไหนต้องติดตามจ้า

ส่วนตอนต่อไปเดี๋ยวขึ้นสปอยให้ มันเป็นจุดเปลี่ยนแน่นอน นับจากตอนหน้าเป็นต้นไป เดี๋ยวมาสปอยหน่อยๆจะได้ไม่ค้างน้า

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยน้า เนื้อเรื่องที่จะอัพเหลือไม่เยอะแล้ว

ฉะนั้นห้ามพลาดค่ะ ตัดจบตอนพีคบอกเลยจ้า

หนังสือเล่ม1 พร้อมส่งนะคะ อีบุ้คก็เช่นกัน มันแซ่บมากน้า บอกเลยยย

......................................................

 


                                    12/3/18

มาแล้วแต่หัววันหน่อย เย็นๆอาจจะมาอัพต่อนะคะ 

ที่มายังไม่จบเพราะยุ่งจริงค่ะ

โอเคเข้าเรื่องค่ะ...ดีเคปล่อยของเบาๆไปแล้วนะคะ 

ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าดีเคเป็นผู้ชายสารเลวและร้ายมากคนนึงนะคะ

 การกระทำทุกอย่างของดีเคจะเหนือเหตุผลและความชอบธรรมได้ทั้งหมดทั้งมวลถ้ามันโมโห ฉะนั้นบางอย่างอาจจะดูแรงไปบ้าง 

แต่..ทุกอย่างมีเหตุมีผลแล้วเนื้อเรื่องจะเฉลยนะคะ แล้วจะถึงบางอ้อ 

บางอึ้งกันแน่นอน 555

แต่ก็ไม่หลุดคอนเซ็บโหดฮาตามประสามันนะว่ามั้ย

มันยังไม่เอาจริงงงง

ส่วนที่เหลือแอนนี่จะปล่อยของบ้าง และมันเป็นจุดเริ่มต้นของความพีคจ้าา

เอาเป็นว่าดีเคคิดหนักเหมือนกันติดตามๆจ้าาา

ส่วนดีเคทำอะไรยัยแม่มดถึงได้เลือดเดี๋ยวมันมาเฉลยนะคะ

ฝากเม้นติดตามกดดันกันด้วยนะคะ

หนังสือเล่มแรกพร้อมส่งนะคะ อีบุ้คก็เช่นกันค่ะ

...........................................................


11/3/18

มาดึกเพราะกะว่าจะไม่มาเพราะไม่ค่อยสบาย แต่ก็อยากมาค่ะ555

โอเคเข้าเรื่องค่ะ...มาแล้วแอนนี่มาแนวเซ้าซี้วอนตายมากก555 ส่วนดีเคไม่ต้องห่วงไม่หลุดความเซ็ปแน่นอน ว่าแต่พี่ภูก็มาจ้าา เหมือนนางจะรู้ว่าน้องเป็นไง เลยมาช่วย555 

ส่วนที่เหลือในแชบนี้บอกเลยว่าแซ่บมากกก ได้เลือดเลยล่ะ แล้วเรื่องมันจะพลิกผันจากตรงนี้นะคะ จับตาดูดีๆแอนนี่ปล่อยของแน่นอน ดีเคก้เช่นกันจ้าาาา พลาดไม่ได้จริงๆ รู้กัน มันจะเฮือกกก แน่นอนนน555

แล้วเจอกันฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยจ้าาา

ปล..ในความมาม่าจะมีความฟินนะคะ และน้ำตาทุกหยดของเมริน ดีเคต้องให้คนที่ทำชดใช้ด้วยเลือดแน่นอนจ้าา หุหุ โหดสาดแน่งานนนี้ 555   

                                                                      10/3/18

มาแล้วววววว แอบช้าาแต่มาเยอะจุใจมากก มาหมดหน้าตักเลยค่ะ

โอเคเข้าเรื่อง....อย่างที่บอกคือ นี่คือชนวนเหตุของเรื่องราวทั้งหมดนะคะ บอกไว้เลยว่าจากนี้ไปไม่ยืดเยื้อ เพราะเหลือแค่ สิบกว่าตอนก็จบนะคะ ฉะนั้นมันจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆและดำเนินเรื่องเร็วมากกก ห้ามพลาด เพราะอัพแค่ 80%ตัดจบตอนพีคแบบค้างบอกไว้เลยค่ะ แต่เล่มจะมาให้ไว ไม่ค้างนานค่ะ

และอีกครึ่งที่เหลือเจอแอนนี่นะคะ คือมันจะยุ่งยาก อ๊ายย อยากสปอยมากกก

ขอร้องติดตามเถอะ มันจะดุเดือดเลือดสาด จิตกับจิตเลยล่ะ โอเคที่เหลือ รีดต้องติดตามแล้วละคะ


ที่เหลือจะมาให้ไวน้าา

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยจ้าาาา

เม้นเยอะก็มาไวมาเยอะแบบนี้แหละ 

ขอกำลังใจรัวๆเยอะด้วยนะคะ^^


 

 

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 142 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4924 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 19:21
  ด่าตัวเองทำไมดีเค55555
  #4,924
  0
 2. #4807 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 01:14
  จิตขั้นสุด.แอนนี่ผีบ้าเธอห้ามมายุ่งกับหนูเมย์นะ
  #4,807
  0
 3. #4806 099987606543 (@099987606543) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 00:56
  จะสูสีรึจะน้อยกว่าดีเคเราคงได้รู้กัน
  ปล.เหมือนแกเลย ดีเค
  #4,806
  0
 4. #4805 moonoiclub (@moonoiclub) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 23:31
  มันไม่ปกติเหมือนแกเลย ดีเค
  #4,805
  0
 5. #4804 tahvan2 (@Tahvan) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 23:25
  จิตสุด
  #4,804
  0
 6. #4803 lovefinomak (@lovefinomak) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:33
  น้องเมย์เทอจารอดมั้ยเนี่ย
  #4,803
  0
 7. #4802 immx (@immx) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:19
  รอค่าาาาา
  #4,802
  0
 8. #4801 immx (@immx) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:18
  จิตที่สุดด อัวว
  #4,801
  0
 9. #4800 immx (@immx) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 22:17
  แอนนี่น่ากลัวววว
  #4,800
  0
 10. #4799 MiraneeK (@tonparneiei) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 20:34
  ห่วงเมียเฮียขึ้นมาเลย
  #4,799
  0
 11. #4798 mail55 (@mail55) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 19:39
  เมย์จะรอดมั้ยเนี่ย?!
  #4,798
  0
 12. #4797 Walailak Sae-kaoa (@14walailak-may) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 18:47
  มีกี่เล่มอ่ะ
  #4,797
  0
 13. #4796 Ta Ing (@26022547) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 18:22
  ดีเคเราน่าจะจิตมากกว่า
  #4,796
  0
 14. #4795 _Roos_ (@_Roos_) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 18:11
  จิตเจอจิต
  #4,795
  0
 15. #4794 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 17:56
  โอเค จะรับมือไหวไหมเนี้ย
  #4,794
  1
  • #4794-1 rtom711 (@rtom711) (จากตอนที่ 50)
   13 มีนาคม 2561 / 17:57
   ดีเค จะรับมือไหวไหมเนี้ย
   #4794-1
 16. #4793 hfkfu (@hfkfu) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 17:47
  เริ่มรู้สึกว่าจะมีลางไม่ดีเข้าใกล้เมรินสะแล้ว แต่เชื่อว่าดีเคเอาอยู่
  #4,793
  0
 17. #4792 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 17:46
  จิตมากเลยนะนั้นแล้วหนูเมย์เราจะเปนไงนะ
  #4,792
  0
 18. #4791 mewkonana (@mewkonana) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 17:39
  ไม่ต่างกันเลย
  #4,791
  0
 19. #4789 tahvan2 (@Tahvan) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 21:55
  ดีเคทำดีแล้ววว
  #4,789
  0
 20. #4788 moonoiclub (@moonoiclub) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 21:35
  นี่เลือดไหลเป็นทางแล้วยังไม่รู้อีก เห่อ ใกล้แล้วหล่ะ วอนแล้ว
  #4,788
  0
 21. #4787 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 20:10
  อยากได้เพิ่มสักแผลมั้ยแอนนี่
  #4,787
  0
 22. #4786 bipo2000 (@bipo2000) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 19:03
  รออออออ
  #4,786
  0
 23. วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 15:46
  เลือดสาดเลย
  #4,785
  0
 24. #4784 immx (@immx) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 15:46
  รอค่าาาาา
  #4,784
  0
 25. #4783 immx (@immx) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 15:45
  สะใจแอนนี่55555
  #4,783
  0