[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 44 : เลวครั้งที่#40...Special Part..ขอให้ความรักยังคงอยู่แบบนี้ตลอดไป_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32,432
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  30 พ.ย. 60


เลวครั้งที่#40...Special Part..ขอให้ความรักยังคงอยู่แบบนี้ตลอดไป            C PART


          บรื้นนนนนนน

          “กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

          ผมยืนมองตามหลังBMสีส้มที่แล่นฉิวออกไป พร้อมกับเสียงกรี้ดกร้าดที่ดังกระหึ่มไปทั่วบริเวณประหนึ่งเพิ่งมีคอนเสิร์ตยังไงยังงั้น ให้ตาย..วุ่นวายชิบหาย

          ก่อนหน้านี้หลังจากเลิกเรียน ผมขอติดรถมากับไอ้เวรนั่น จากนั้นมันก็พาผมแวะห้างกลางเมืองโดยไม่บอกห่าอะไร   ไปถึงก็ตรงดิ่งไปที่เคาเตอร์นาฬิกา แบรนด์ดัง พอพนักงานถามมันก็บอกจะดูเอง  จากนั้นไม่ถึงนาที..มันก็ยิ้มพอใจก่อนจะเลือกเรือนสีชมพูทอง แบบไม่มองราคาด้วยซ้ำ ให้ตายซิ..ที่มันจ่ายนั่นลดไป 8%แล้วนะเว้ย ก็ถ้ายังจำสร้อยที่มันเอาไปอัพเกรดบวกกับเสื้อผ้า รองเท้า ข้าวของเครื่องใช้สารพัดที่มันเนียนซื้อให้เมีย แต่โกหกราคาบอกว่าเป็นของถูกแล้วรวมกับนาฬิกาเมื่อกี้  แค่เดือนนี้เดือนเดียวก็น่าจะปาเข้าไปเกือบล้านแล้วมั้ยวะ  เฮ้อ..ยอมใจในความเปย์เมียของมันจริงๆ ให้ตายซิ

          แล้วไอ้ห่านี่ก็โรคจิต ซาดิสม์ชอบแกล้งให้เมียร้องให้ ไม่ก็น้ำตาคลอ อย่างเมื่อกี้ไง รู้ทั้งรู้ว่าน้องเขาไม่อยากให้ใครรู้  แต่มันก็ยังจะแกล้งแถมเสือกเปิดตัวซะอลังการยังกะงานแต่ง แม่ง..ป่านนี้คงรู้ไปทั่วลือกันไปทั้งมหาลัยแล้วมั้ง เฮ้อ..แต่ช่างแม่งมันเถอะ

          ตอนนี้..เอาเรื่องของตัวเองให้รอดก่อนดีกว่า เพราะหลังจากวันนั้น..ก็วันที่ไอ้ห่าดีเคมันแนะนำวิธีเหี้ยๆให้นั่นแหละ  แน่นอนว่าผมไม่คิดจะใช้วิธีสกปรกที่มีแนวโน้มจะทำให้มินเพิ่มความเกลียดชังที่มีต่อผมมากขึ้นยันชาติหน้าหรือชาติใหนๆนั่นเด็ดขาด  เพราะแค่วันนั้นผมไปดักคุยด้วยยังโดนแว๊ดด่าจนหูชา  แถมแค่เข้าใกล้ในระยะที่มือเล็กๆนั่นเอื้อมถึงยังโดนฟาดไม่ยั้งทั้งต้นแขนทั้งไหล่ แม่ง..แดงเป็นปื้นแสบคันไปหลายวันเลยทีเดียว

          แต่...พอมาคิดดูแล้ว ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้วจริงๆว่ะ  เพราะวิธีสุภาพชนที่คนธรรมดาทั่วไปเขาทำกันผมก็ลองมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นง้อ ขอโทษ อ่อนน้อม ยอมทุกอย่าง แต่แม่งก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้ผล

          ฉะนั้น...วันนี้ผมเลยตั้งใจว่า..จะลองใช้วิธีสกปรกตามวิถีคนเลวอย่างที่ไอ้ห่าดีเคมันแนะนำมา  ถึงแม้ว่า..จะเสี่ยงต่อการถูกเกลียดขึ้นกว่าเดิมเพิ่มเป็นเท่าตัวก็ตาม  ผมก็จะลองดูสักตั้ง  ถึงแม้สกิลความชั่วผมจะเทียบชั้นกับไอ้เวรนั่นไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า...ผมจะไม่มีเลย หึหึ วันนี้แหละ...เดี๋ยวรู้กัน

 


          MIN  PART

          “กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

          ฉันยืนมองตามหลังBMสีส้มที่แล่นฉิวออกไป พร้อมกับเสียงกรี้ดกร้าดที่ดังกระหึ่มไปทั่วบริเวณประหนึ่งเพิ่งมีคอนเสิร์ตยังไงยังงั้น ให้ตาย..วุ่นวายที่สุดเลย!

          “หึ...ไงล่ะดาด้า ไหนล่ะ..เสี่ยแก่ๆพุงย้อยๆหัวล้านๆที่เธอเอ้ย..เขาลือกันว่าส่งเสีย เลี่ยงดูยัยเมย์ เท่าที่เห็นเมื่อกี้นั่นมัน...ดีเค ราชันย์ พิพัฒน์กุล หลานชายคนเล็กของเจ้าสัวราเชนทร์ เศรษฐีอันดับ ของ..ประเทศนี้เลยนะนั่น  แล้วก็ไม่เห็นจะมีส่วนใหนที่ดูแล้ว..พุงย้อย หัวล้านใกล้เคียงกับคนแก่ที่ใครเขาลือกันเลยนี่ ตรงกันข้าม...กับหล่อเล..ร้ายกาจแนวอปป้าออร่าพุ่งซะขนาดนั้น  เท่านั้นไม่พอโปรโฟล์ยังเริ่ดระเบิดระเบ้ออีกต่างหาก โอ้ย!..แบบนี้ใครบ้างจะไม่อิจฉา ตาถลนจนค้างเบี้ยว หุหุ โอ๊ะ! แต่อย่างเธอ..คงไม่อิจฉาหรอก ใช่มั้ยล่ะ?  เพราะว่า...สวยระดับดาวคณะ  อีกอย่าง..แบบนี้คงไม่ใช่สะเป๊ค เพราะไม่เหมือนเด็กเทคนิคแนวสมถะขาลุยแบบกุ๊ยๆสตรีทๆหน่อย ใช่มั้ยล่ะ? หึหึ”

          “นี่!!..อีบ้าพูดอะไรระวังปากมึงไว้ด้วย”

          “หึ..งั้นแกก็ระวังตัวไว้บ้างก็ดี บางที..อาจพลาดไปกระตุกปลุกปีศาจร้ายแบบไม่รู้ตัวเข้าให้  แล้วถ้าเกิดว่ามันตื่น..แกอาจไม่มีแม้แต่..ที่ยืน เลยก็ได้ หึหึ”

          “แก แกพูดเรื่องบ้าอะไร!?

          “หึ...เดี๋ยวแกก็เข้าใจ ไปล่ะ” ว่าแล้วฉันก็เดิน เชิ่ดๆ เริ่ดๆ ออกมาจากบริเวณโดยรอบที่ยังคงมีเสียงพูดคุยเม้ามอยถึงเรื่องที่เพิ่งจะเกิดขึ้นอย่างออกรสออกชาติ

          หึ..จะว่าไปฉันก็ไม่คาดคิดนะว่าหมอนั่นจะทำอะไรแบบนี้  เท่านั้นไม่พอยังทำให้มันออกมาเว่อร์วังอลังการได้ขนาดนี้อีกต่างหาก ให้ตายซิ..นี่มันเหลือเชื่อเหนือความคาดหมายไปมากจริงๆนะ

          เอาจริงๆคือ..ฉันไม่คิดว่าดีเคจะกล้าเปิดตัวว่ายัยเมย์เป็นแฟนด้วยซ้ำ  ไม่ใช่เพราะที่ผ่านมาหมอนั่นไม่อยากทำนะ  แต่ฉันเพิ่งมารู้ว่าจริงๆแล้วมันเพราะยัยเพื่อนตัวดีนั่นต่างหาก โอ้ย..ว่าแล้วก็ขัดใจอย่างแรงมีที่ไหนมีผัวรูปหล่อพ่อรวยขนาดนั้นแล้วยังอยากเป็นเมียเก็บ..คือเก็บเนื้อเก็บตัว คบกันแบบลับๆรู้กันเฉพาะคนสนิท ปิดบังซ่อนเร้นอยู่ในซอกหลืบไม่ให้ใครรู้แบบนั้น ให้ตายซิ...เป็นฉันหน่อยไม่ได้  จะทำป้ายแขวนคอ ตอกหมุดไว้ที่หน้าผาก ฝากคนข้างบ้านประกาศเลยคอยดูซิ หึ้ย!..ติดอยู่ที่มันยังไม่มีหรือเหมือนจะมีก็เหมือนไม่มี โอ้ย!..คิดแล้วมันหงุดหงิดโว้ย

 


          ในที่สุด..ฉันก็เดินเตะหินเตะดินระบายอารมณ์ไปจนถึงลานจอดรถของคณะแพทย์อันไกลโพ้นจนได้ ให้ตายซิ..ทำไมฉันต้องลำบากเดินไกลให้น่องใหญ่ทุกวันด้วยวะเนี้ย โอ้ย!...หงุดหงิดไปหมดเลยโว้ย!

          กลิ๊ก

          พอปลดล็อคได้ฉันก็เปิดประตูรถก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งแรงๆเพื่อระบายอารมณ์อีกยก ในขณเดียวกัน...

          แกร็ก ตุบ ปัง

          “เฮ้ย!!..อ๊าย! นี่ นี่ นะนาย นาย..” ฉันตกใจจนแทบจะกรี้ดลั่นรถ แต่พอเห็นหน้าคนที่อุกอาจแถมยังหน้าด้านเข้ามาในรถ  ฉันก็ทั้งตกใจทั้งสงสัยแต่ไม่รู้จะพูดอะไรได้แต่อ้าปากพะงาบๆอยู่อย่างนั้น เฮ้ย!..มันน่าตกใจมากจริงๆนะเว้ย

          “ขอกลับด้วยคน ฉันรอนานแล้ว”  มันหน้าด้านไม่พอยังจะมาหน้ามึนอีก ว่าแต่..ฉันได้ถามอะไรมันไปตอนไหนวะ(-_-) สรุป..มันมึนหรือฉันเบลอวะเนี้ย

          “ฉันยังไม่ได้ถามเว้ย! กรรม..ฉันนึกได้แล้วว่ายังไม่ได้ถาม แต่มันเสือกตอบก่อน

          “แล้วที่อยากรู้ไม่ใช่แบบนี้หรือไง” เออว่ะ...แล้วหมอนี่รู้ได้ไงว่าฉันกำลังจะถามอย่างที่มันจะตอบพอดี เฮ้ย!..ไม่ใช่ซิฉันไม่ได้อยากรู้ต่างหากโว้ย!

          “ไม่!..ลงไป ฉันไม่ให้กลับด้วย”

          “แต่ฉันจะกลับ ถ้าไม่ขับก็มานั่งตรงนี้” หืมม??? มะมันมาในโหมดมึนเว้ยเห้ย ถ้าเป็นเมื่อก่อนมันต้องหงอ คอตก แล้วก็มองตาละห้อยไปแล้ว

          “เน่!..ฉันบอกแล้วไง อ๊าย! นี่นาย นายจะทำบ้าอะไร! ปล่อยฉันนะ! ช่วย..อุ๊บ อืออ” ฉันกำลังจะปฏิเสธพร้อมกับยกมือฟาดเข้าให้อย่างที่เคยทำมา  แต่ทว่า...มันกลับคว้าแขนฉันไว้เท่านั้นไม่พอยังสอดแขนช้อนร่างฉันไปไว้บนตักมันอย่างหน้าด้านหน้ามึนอีกต่างหาก อ๊ายย! นี่มันจะทำบ้าอะไร ฉันตื่นเต้น เอ้ย..เดี๋ยวก็มีคนมาเห็นเข้าหรอก ไอ้บ้า!(>_<)

          “จะร้องให้คนแห่มาดูว่าเราเอากันในรถหรือไงวะ เงียบ! นั่งนิ่งๆเฉยๆซิวะมิน  ถ้าฉันปล่อยมือแล้วเธอเสียงดัง..ยกแรกเราจะเริ่มกันในรถ เข้าใจที่ฉันพูดใช่มั้ย ถ้าเข้าใจให้พยักหน้า” อ๊ายย (>/////<)ฟังที่มันพูดซิ แต่จะว่าไปตอนนี้ฉันก็หันหลังนั่งตักมันอยู่ในท่าล่อแหลมชวนคิดลึกจริงๆนั่นแหละ ว่าแต่..มะเมื่อกี้มันว่าไงนะ ยกแรกบ้าอะไร ไอ้ลามก ฉันคิดเอ้ยฉันเขินนะ(>/////<)

          “......”

          “ไอ้ที่นิ่งนี่คือ..อยากเริ่มว่างั้น?” บ้าซิ...ฉันยังเขินอยู่ต่างหาก แล้ว แล้วใครกันที่อยากเริ่มแกหรือฉัน แล้ว...ตะตอนนี้อะไรแข็งๆมันดุดดันก้นฉันอยู่ห่า ไอ้บร้า!! (>///////<)

          หงึกหงักๆๆ  รีบพยักหน้าก่อนที่ไอ้นั่นจะทิ่มก้นฉันให้คิดลึกมากไปกว่านี้(>///////<)

          “หึ..ว่าง่ายๆค่อยน่ารักหน่อย จุ๊บ”

          (O.O) มัน มันหอมแก้มฉ้นด้วย อ๊ายย(>/////<) มันไปเอาความใจกล้าหน้าด้านขั้นนี้มาจากไหนหรือมาจากใคร บอกฉันที!

          จากนั้นไอ้บ้าซีที่เหมือนถูกผีเข้าก็วางฉันลงบนเบาะ ก่อนที่มันจะข้ามฝั่งไปนั่งประจำที่คนขับ จากนั้นก็สตาร์ทอย่างคล่องก่อนจะกระตุกเกียร์ว่องไว จากนั้นก็ถอยรถมินิคันน้อยของฉันเร็วรี่  ไม่กี่วินาทีมันก็กระตุกเกียร์เดินหน้าแล้ว..กระชากตัวออกปาย!

          “กรี้ดดดดดดดดดด ช้าๆเซ่!!!!” ฉันกลัวความเร็ววโว้ยย!!

 

          10 นาทีต่อมา

          มินิคันน้อยของฉันก็แล่นฉิวบนถนนด้วยความเร็วท้านรกจนฉันนั่งเกาะขอบเบาะไว้แน่น พร้อมกับหลับตาสวดคาถาชินบัณชรได้ครึ่งบทแล้ว แต่ความเร็วก็ยังไม่มีทีท่าจะลดลงเลย แล้วพอทำใจกล้าลืมตาชะโงกหน้าไปดู...เฮือก!!120กิโลเมตรต่อชั่วโมงบนทางด่วนที่ไม่ค่อยจะมีรถ แอ๊กกกก!!... ปกติฉันขับแค่ 60-70 เองนะเว้ย เร็วสุดก็แค่ 80ไม่เคยเกิน90 เลยนะไอ้บ้า!

          “นี่..ช้าๆหน่อยเซ่! ฉันหัวใจจะวายตายอยู่แล้ว ไม่รู้หรือไงห๊า!!

          “หืมม?..อยากถึงไวๆให้เร็วกว่านี้? อ้อ..ได้”

          “ไม่ช่าย!! กรี้ดดด!! ไอ้บ้า!! ผ่อนลงเดี๋ยวนี้น้า! อ๊ายยย!!..ฉันจะเป็นโลมมม”

 

          30 นาทีต่อมา

          ฉันค่อยๆลืมตาเมื่อรู้สึกว่ารถชะลอความเร็วลงก่อนจะหยุดอยู่กับที เฮ้อ.. นั่นแสดงว่าถึงที่หมายแล้ว ซึ่งฉันไม่แน่ใจว่าของมันหรือของฉัน  แต่...ฉันก็ยังขยับไปไหนไม่ได้  เนื่องจากร่างกายมันอ่อนเปลี้ยเพลียแรงจากการเกร็งตัว ซึ่งตรงข้ามกับหัวใจที่เต้นอึกทึกครึกโครมจนแทบจะกระเด็ดกระดอนออกมาจากอก

           ไม่ไหว..เหมือนฉันจะเป็นลมยังไงยังงั้นเลย ฮืออ ไอ้หมาซีมันเป็นบ้าอะไร ใครเข้าสิงหรือครอบงำให้มันเข้าสู่ด้านมืดแบบเน้! ครายย?!!! แต่เอ๊ะ!..เดี๋ยวนะก่อนหน้านี้ที่มหาลัยฉันเห็นมันลงมาจากรถพร้อมกันกับไอ้ปีศาจ  แล้วก่อนหน้านี้ไปอีกไอ้ปีศาจบอกฉันว่า...จะฝากหมา กลับบ้านด้วย1ตัว หรือว่า...อ๊าคค! ต้องใช่แน่ๆไอ้ปีศาจร้ายเหมือนในพระเอกนิยายนั่นต้องเสี้ยมไอ้หมาซีอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะวิธีสกปรก มัดมือชก บังคับขืนใจนี่มันแนวไอ้ปีศาจชัดๆ ก๊าซซ!!.. ว่าแล้วก็โมโหจนอยากพ่นไฟใส่หน้ามาน! แต่..ฮึบอา เหมือนหายใจเข้าก็ยังจะไม่ทั่วท้องยังไงก็ไม่รู้

 

 

          C PART

          พอรถจอดสนิท ผมก็หันไปมองคนตัวเล็กที่นั่งคอพับคออ่อนหมดเรี่ยวหมดแรงเหมือนคนกำลังจะหมดสติข้างๆ หึ..หมดฤทธิ์แล้วซินะ อ้อ..ลืมบอกไปตอนนี้ผมพาเธอมาที่อู่ จะเป็นยังไงต่อจากนี้..เดี๋ยวรู้กัน

          แกร็ก

          ผมเดินอ้อมมาเปิดประตูอีกฝั่ง  ก่อนจะช้อนร่างอ่อนปวกเปียกขึ้นอุ้มโดยไม่ขออนุญาตหรือถามไถ่อะไรให้เสียเวลา

          “นี่!..นายจะพาฉันไปไหน อย่าทำอะไรบ้าๆนะไอ้หมาซี” ถึงจะปากร้ายแต่เสียงก็แผ่วเบาราวกับกระซิบแบบนี้...ไอ้ซีไม่กลัวโว้ย 555 (-_-)นานๆพ่อบ้านจะใจกล้า)

          “หึ..แน่จริงก็ดิ้นหนีให้ได้ซิ ว่าไง..ทำได้หรือเปล่าล่ะ” นานๆงานท้าตายเอ้ยท้าทายจะมีซักครั้ง(-_-)

          “ไอ้บ้า!..ฉันจะทำแบบนั้นได้ยังไง หายใจยังไม่ทั่วท้องเลย ฮือ นายอย่าทำบ้าๆนะ” ว่าแล้วก็โอบรอบผมไว้แน่น จากนั้นก็ซุกไซร้ซบไหล่อยู่อย่างนั้น   ว่าแต่...แบบนี้ผมต้องเข้าใจว่ายังไง (-_-) แต่ที่แน่ๆเธอไม่ได้ขัดขืนอะไรนี่หว่า(-.,-)

          “หึ...บ้าไม่บ้าเดี๋ยวก็รู้”

 

          พอเข้าไปในห้องบาสได้ ผมก็พาร่างเล็กในอ้อมกอดตรงขึ้นชั้นบน  ด้วยความเร็วประหนึ่งเหาะขึ้นไป ไม่ใช่อะไรนะ คือ..อุ้มมาตั้งไกลมันก็แอบ...หนักมั้ยวะ (-_-) แล้วพอถึงที่หมายนั่นก็คือ...เตียงในห้องนอน  ผมก็ว่างร่างที่ยังคงอ่อนปวกเปียกลงเบาๆ

 

          MIN PART

          ก่อนหน้านี้พอมันอุ้มฉันลงจากรถฉันถึงรู้ว่าไอ้บ้านี่มันพาฉันมาที่อู่ และกำลังจะพาฉันตรงไปยังอาคารหลังใหญ่ที่เรียกว่า..ห้องบาส  จากนั้นพอแผ่นหลังฉันสัมผัสกับความอ่อนนุ่มพร้อมกับกลิ่นหอมจางๆที่กำลังตลบอบอวลไปทั่วแบบนี้  ฉันก็รู้ได้ทันทีว่าตอนนี้คงอยู่บนเตียงในห้องนอนของไอ้หมาซีแล้ว

          และที่ฉันไม่ดีดดิ้นขัดขืน  เพราะฉันเองก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันจะทำอะไรต่อจากนี้  ที่ผ่านมาฉันรู้ว่าหมอนั่นพยายามทุกวิถีทางแล้ว  เพื่อที่จะทำให้ฉันหายโกรธและยอมยกโทษให้  ซึ่งจะว่าไปแล้ว..จริงๆฉันไม่ได้โกรธหมอนั่นเลยนะ เพราะว่า..ฉันรู้ตัวดีว่าจริงๆแล้ว ฉันยังรักซีมากและรักมาตลอด

          จนกระทั่งเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นที่ไมอามีในคืนนั้น  ถึงแม้ว่า..ฉันจะจำอะไรไม่ได้ทั้งหมดหลังจากยาปลุกเซ็กบ้านั่นออกฤทธิ์  แต่ฉันเชื่อว่า..ซีคงไม่ได้มีเจตนาลามกแบบนั้นตั้งแต่แรก และที่สำคัญคือ..เอ่อ ฉัน ฉันพอจะรู้ตัวเองอยู่บ้างว่า เอ่อ..คือถ้าเกิดว่าฉัน มึนๆ เมาๆขึ้นมา ฉัน ฉันจะเป็นยังไง คืนนั้น...ฉันก็คงจะเอ่อ..ยั่วเขาไม่เบาเหมือนกัน (_/////_)

          ฉะนั้น...ฉันถึงไม่ได้โกรธหมอนั่น แล้วที่ผ่านมาที่ฉันไม่ยอมพูดด้วยทำเหมือนว่าโกรธจนไม่ยอมยกโทษให้  ก็เพราะ..ฉันอยากลองใจหมอนั่น ฉันอยากรู้ว่ามันจะทำยังไงหลังจาก..มันได้ฉันไปนับครั้งไม่ถ้วนทั้งคืนแบบนั้น(>/////<) ฉันไม่ได้อยากได้คำขอโทษแต่ฉันอยากรู้ว่าหมอนั่นรู้สึกยังไงกับฉัน รัก ชอบ ชัง เฉย ก็พูดมา ไม่ใช่ว่าเจอกันก็ขอโทษๆอยู่คำเดียว ฉันรู้นะว่าไอ้บ้านั่นมันก็คงรู้สึกไม่ต่างจากฉัน แต่มันก็ไม่พูดออกมาซักที ให้ตายซิ!..ทำไมมันถึงได้ซื่อบื้อทึนทื่อขนาดนี้วะ โอ้ย!..หงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจโว้ย!!

 

          C PART

          พอวางร่างเล็กลงบนเตียงได้ ยัยนั่นก็ยังนอนนิ่งไม่ได้มีทีท่าตื่นตกใจอะไร

          “มิน..ซีขอโทษ ยกโทษให้ซีเถอะนะ” เห็นแบบนั้นผมเลยลองวิธีดั้งเดิมของตัวเองคือ..ขอโทษเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แต่ทว่า..

          “เฮ้ออ..” แล้วทำไมยัยนั่นต้องถอนหายใจ แล้วอะไรคือลุกขึ้นมามองหน้าผมด้วยสีหน้า...เบื่อหน่ายแบบนั้น(-_-) แล้วมันหมายความว่ายังไง? ผมทำอะไรผิดอีกแล้วงั้นเหรอ?

          “ซีไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนี้จริงๆนะ ซีขอ...” เฮ้อ..ในที่สุดผมก็ทำเหี้ยอย่างที่ไอ้ห่าดีเคแนะนำไม่ได้ ให้ตาย..มันไม่ใช่แนวจริงๆ ผมเลยกะจะบอกขอโทษไปอีกรอบ แต่ทว่า...

         

           MIN PART

          ยัง มันยังจะขอโทษ โอ้ย..ทนไม่ไหวแล้วโว้ยย!!

          “เน่!!!...เลิกพูดว่าขอโทษซักทีได้มั้ย! นายพูดอย่างอื่นไม่เป็นหรือไงห๊า! คิดอะไรรู้สึกยังไงกับฉันก็พูดมันออกมา! รัก ชอบ ชัง เฉย อยากกอด จูบ ลูบ คลำ อึ๊บ เอา อะไร ยังไง ก็พูดมาซักทีซิเซ่!! ฉันรอนานแล้วนะเว้ย! นายคิดว่าฉันเป็นนางพญางูขาวอายุ 2,000 ปีหรือไงจะบอกชาตินี้หรือชาติไหน มีอะไรก็รีบพูดมาเร็วๆ เข้าใจมั้ย หงิดหงิดโว้ย!!!” แฮ่กๆ โอ้ย!..เหนื่อย พูดปากจะฉีกคอจะแตกแถมยังตรงแสกหน้ามันขนาดนี้ ถ้ามันยังไม่เข้าใจ...ก็อย่าอยู่เลย ฉันจะฆ่ามาน!!

          “ซี..พูดได้จริงเหรอ?” อะไรคือมันเปลี่ยนจากหน้าหมาหงอยเป็น..ยิ้มร่าแถมประกายในตายังเจิดจ้าวิบวับระยิบระยับขนาดนั้น มันเข้าใจว่ายังไง แล้วที่สำคัญมันคิดอาร้ายย!

          “เออ...มีอะไรก็พูดออกมาให้หมด หมดจิตหมดใจ ตับไตใส้พุงอะไรก็ล้วงออกมาให้หมด”

          “ซี..คิดถึงมินตลอดเวลา อยากจูบมินทุกครั้งที่เห็นหน้า เวลาอยู่ใกล้ก็อยากกอดอยากหอม  เห็นนมใหญ่ๆนั่นก็อยากบีบอยากนวด แล้วซักพักก็จะอยาก..อึ้บ ซีอยากทำแบบนี้ทุกวัน วันละหลายรอบ”

          (O[]O)

          ฉันรู้สึกเหมือนโดนรถบรรทุกเสยซัก ตลบจนตีลังกาม้วนหน้าม้วนหลังอยู่อย่างนั้นไม่น้อยกว่าร้อยรอบ ก่อนจะอึ้งจนเอ๋ออยู่ครึ่งวันจากนั้นค่อยพอจะเข้าใจในสิ่งที่ไอ้บ้าที่อยู่ตรงหน้ามันพูดเมื่อกี้ ว่าแต่...แกจะพูดเรื่องทุเรศลามกบ้าบอคอแตกด้วยหน้านิ่งๆจริงจังแบบนี้ไม่ได้ แกต้องหัดอายบ้างไอ้บ้าไม่ใช่หน้ามึนแบบเน้! โอ้ย!..มันพูดออกมาได้ยังงาย ฉันจะบ้าตาย มันก็ตรงเกินปาย!

          “ซี...รักมินนะ รักมาตลอด และจะรักตลอดไป”

          (O.O)

          มัน มันมาแบบคอมโบ้เซตเลยเว้ย

          อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย(>//////////////////<ในที่สุดมันก็พูดซักที ไอ้บ้า! ฉันรอคำนี้แหละ รอมาสามชาติเอ้ยสามปีแล้ว อ๊ายยย (>//////<) ทำไงดี ฉันตื่นเต้นดีใจแล้วก็เขินหนักมาก  แถมหัวใจยังดีดตัวเต้นแรงจนจะกระเด็นออกมาแล้วนะ งืออ..ฉันจะไม่หัวใจวายตายเพราะไอ้หมาซีมันสารภาพรักใช่มั้ย ไม่ได้นะ ฉันจะตายตอนนี้ไม่ได้เพราะฉัน ฉันต้องบอกมันเหมือนกัน

          “ไอ้บ้า!..ทำไมเพิ่งมาพูด นายรู้มั้ยว่า..ฉันรอคำนี้จากนายมานานแค่ไหน นานจนมดลูกฉันจะฟ่ออยู่แล้วเนี้ย ฮือ...ฉันนึกว่าจะไม่ได้ยินคำนี้จากปากนายอีกแล้ว ฮืออ” ในที่สุดความรู้สึกที่อัดอั้นตันใจมาหลายปีก็ถูกระบายออกมาจนได้ พร้อมกับน้ำตาแห่งความสุข ใช่แล้วที่ร้องให้อยู่ตอนนี้คือฉันดีใจอยู่นะ อย่าเข้าใจผิดละ ดีใจมาก ก.ล้านตัวเลย

          “หึ..ขอโทษนะ ขอโทษที่ก่อนหน้านี้ไม่กล้าพอ เพราะซีกลัวว่า..ถ้ามินโกรธจนถึงขั้นเกลียดขึ้นมา ซีจะไม่มีโอกาสเข้าใกล้มิน จะไม่มีโอกาสได้รักมินอีกเลยตลอดชีวิต ซีขอโทษ เรา..กลับมาคบกัน กลับมารักกันเหมือนเมื่อก่อน..ซีขอโอกาสอีกซักครั้งได้มั้ย ได้มั้ยมิน” 

          มันขำฉันด้วยแหละ แต่ก็เข้ามากอด จากนั้น...ก็สารภาพยืดยาว ฮืออ ทำไมฉันฟังแล้วถึงหัวใจพองโตคับอก จนนมใหญ่ขึ้นอีกคัพแล้วนะเนี้ย เอ่อ..ไม่น่าจะเกี่ยวกันแต่ฉันดีใจแล้วก็รู้สึกดีมีความสุขมากจริงๆนะ มากจนกลั้นน้ำตาอีกระลอกไว้ไม่ไหวแล้วจริงๆ

          “ฮืออออออ..ทำไมจะไม่ได้ ในเมื่อมินก็รักซี รักมาตลอด รักมาก ก.ล้านตัวเลย ฮืออออ”  เรื่องปริมาณและความเว่อร์วังนายสู้ฉันไม่ได้หรอกนะจะบอกให้ ฮืออ

          “หึ..อืมม จากนี้ไปเราเป็นแฟนกันแล้วนะ”ซีพูดพร้อมกับจูบหน้าผากฉัน กดแน่นตราตรึงเหมือนเป็นตราประทับจากเขายังไงยังงั้น

          “ฮึก อืมม เราเป็นแฟนกันแล้ว” ส่วนฉันก็ยืนยันย้ำชัดกับเขาอีกที ว่าจากนี้ต่อไป...เรากลับมาเป็นแฟนกันแล้ว อา~มีฟามสุขที่สุดเลย

          “มิน ซี..ไม่ไหวแล้ว” ละแล้วทำไมเสียงถึงเปลี่ยนไป ทะทำไมมันแหบต่ำฟังแล้ว...เย็นยะเยือกชวนสยิวแบบนั้นล่ะ

          “เอ๊ะ?? นะนายเป็นอะไร อ๊าย..นาย จะจะทำอะไร” แล้วมันไม่ได้แค่พูดนะ แต่ยังผลักฉันลงนอน แล้วตามมาคร่อมทันทีอีกต่างหาก นี่แกคิดจะทำอาราย ไอ้บร้า! ฉันตื่นเต้น เอ้ยฉันตกใจนะ(>///<)

          “ไม่ไหว...มันแข็งแล้ว”

          (O///////////////O)

          วะว่าไงนะ อะอะไรแข็ง อะไรมันจะมาแข็งตอนเน้! ฉัน ฉันยังซาบซึ้งตรึงใจไม่ถึงนาที นี่แก แกแข็งแล้ว ทำไมมันแข็งไวขนาดนั้น ไอ้บร้า! แกคิดเอาไว้ก่อนหน้าแล้วใช่ม้ายยย!! อ๊าย...ฉันเขินจนจะบ้าตายน้ำลายฟูมปากอยู่แล้ว

          “ซี...ขอนะ”

          “อุ๊บ อืมม”  ไอ้บ้า! นี่มันขอซะที่ไหน  นี่เรียกว่าบอกไว้เฉยๆต่างหาก อืมม...มาถึงขั้นนี้ฉันคงต้องยินยอมพร้อมใจแล้วซินะ อ๊ายย!..ฉันแค่คิดไม่ได้พูดออกไปใช่มั้ย บ้าจริง!..ถ้าหมอนั่นถอดชุดแล้วเห็นฉันใส่เสื้อในตะขอหน้ากับชั้นในแบบผูกจะว่ายังไง ฉันไม่ได้เตรียมตัวอะไร แค่ใส่สบายจริงๆนะ เชื่อฉันซิ อ๊ายย(>/////<) 

           MAY PART

          หลังจากเพิ่งผ่านเหตุการณ์สุดเซอร์ไพรซ์ในชีวิตมาสดๆร้อนๆ  ตอนนี้ฉันเลยกำลังนั่งหน้างอน้ำตาคลออยู่ในรถคันเท่คันเดียวในไทย ที่ฉันใช้บริการอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน  เพื่อมุ่งหน้าไปยัง Sky view ที่เขาว่ากันว่า..เป็นร้านอาหารชั้นดาดฟ้าที่เห็นวิวได้ 360 องศานั่นแหละ 

          ย้อนกลับไปยังเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ ที่ทำให้ฉันทั้งตื่นเต้นทั้งตกใจ แถมยังเขินจนไม่รู้จะทำยังไงดีนั้น  ในที่สุด...ฉันก็ร้องให้น้ำตาไหลอาบแก้มซะอย่างงั้น  ซึ่งฉันเองก็ไม่รู้จะอธิบายอารมณ์และความรู้สึกที่เป็นอยู่ในตอนนั้นยังไงเหมือนกัน   

          รู้แค่ว่า...ถึงแม้จะเขินอายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี  แต่ลึกๆแล้วในใจ..กลับตื้นตันแถมยังซึ้งใจอย่างบอกไม่ถูก เมื่อความรู้สึกที่ว่าเหล่านั้นมัน..ตราตรึงพองโตอยู่ในอก  ก่อนจะแผ่ซ่านไปทั่วหัวใจดวงน้อยของฉันจนกลั่นเป็นความรู้สึกดีที่เรียกสั้นๆง่ายๆว่า...ความสุข

          โดยมีตัวการร้ายที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมด  ซึ่งตอนนี้กำลังขับรถแต่ก็หันมามองฉันเป็นระยะพร้อมทั้งหัวเราะร่าหน้าระรื่นไปด้วย

          ฮึ้ย! เขามันบ้า! เขามันโรคจิต! ซาดิสม์ชอบทำให้ฉันร้องให้แล้วตัวเองก็มีความสุขแบบนี้อยู่เรื่อยเลย!!

          พอไปถึงสถานที่ที่มีชื่อว่า Sky Dome Resotel ดีเคก็ขับเข้าไปจอดในช่องวีไอพีทันที  จากนั้นปีศาจหื่นกามจอมแกล้งก็เดินอ้อมรถมาเปิดประตูให้ฉัน..ด้วยสีหน้าระรื่นน่าหมั่นใส้ ในขณะที่ฉันหน้างอออกอาการงอนให้เขาเห็นอย่างชัดเจน เหอะ!..ทำฉันอับอายขายหน้าขนาดนั้น คิดเหรอว่าฉันจะหายโกรธง่ายๆ เชอะ!..ไม่มีทางซะหรอก!

          ว่าแล้วฉันก็ผลักอกหวังให้เขาหลีกไปให้พ้นทาง แต่ทว่า...แทนที่เขาจะขยับกลับแทรกตัวเข้ามานั่งเบียด มะไม่ซิ..เข้ามากอดแล้วช้อนร่างฉันขึ้นคร่อมเอวเขาไว้ในท่าล่อแหลมชวนคิดลึกต่างหาก อ๊าย!(>////<)..ที่ฉันคิดไว้ไม่ใช่แบบนี้นี่นา!

          “ยะอย่าทำอะไรบ้าๆอีกนะ! ฉันร้อนรนบอกเขาด้วยสีหน้าท่าทางจริงจัง พร้อมกับสองมือที่ขยุ้มเสื้อตรงไหล่ของเขาอย่างเคร่งเครียด  และพร้อมจะ...ร้องให้ทันทีที่เขาขัดขืนคำสั่งเมื่อกี้ เพราะเพราะ..ฉันไม่รู้จะใช้วิธีไหนแล้วน่ะซิ! ฮืออ

          “หึ...ก็แค่..จะมองหน้าชัดๆ..มั้ยวะ?”

          หืมม?

          ว่าแล้ว...เขาก็ยกมือเรียวสวยราวกับผู้หญิงขึ้นมาทัดผมที่หูให้  จากนั้นก็..สัมผัสลูบไล้แก้มฉันแผ่วเบาอยู่อย่างนั้น ราวกับ..ร่ายมนต์สะกดให้ฉันสงบนิ่งไร้การต่อต้านขัดขืนใดๆในขณะที่..สายตาของเขาก็จับจ้องมองใบหน้าของฉัน กวาดมองไปทีละส่วนช้าๆ..ด้วยดวงตาเรียวรีมีเสน่ห์คู่นั้น  และราวกับว่า..ฉันกำลังต้องมนต์ที่เขาสะกดไว้ เพราะตอนนี้...ฉันไม่สามารถละสายตาไปจากใบหน้าของเขา..ได้เลย

          และทันทีเรา..สบตากัน  ฉันก็รู้สึกราวกับว่า..ถูกสายตาเรียวรีคู่นั้นดึงดูดให้...ตราตรึงอยู่อย่างนั้น จดจ้องมองเพียงแค่เขาคนเดียว..แค่เขาคนเดียวเท่านั้น

          แล้วตอนนี้..สายตาทรงเสน่ห์คู่นั้นก็กำลังทำให้หน้าฉันค่อยๆเห่อร้อนขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ บ้าจริง!..นี่..เขา เขากำลังจะทำอะไร ตะต้องการอะไรกันแน่ ทะทำไมต้องทำแบบนี้  ทำไมต้องมองกันด้วยสายตาหวานเชื่อม...ลึกซึ้งแบบนี้ด้วย!(>///<)   ไม่รู้หรือไงว่ามันทำให้ฉันหวั่นไหวใจสั่นแค่ไหน งืออ..ตอนนี้หน้าฉันร้อนจนจะละลายได้อยู่แล้วนะ! บ้าที่สุดเลย!!

          มะไม่ไหว ฉันทนสบตาเรียวรีที่กำลังมองมาอย่าง..หวานซึ้งนั่นไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้วจริงๆ (>///<) เพราะฉัน..เพราะฉันกำลังจะละลายกลายเป็นไออยู่แล้ว!! ให้ตายซิ!..วันนี้มันวันอะไรกันแน่ ทำไมเขาถึงขยันทำให้ฉันเขินแล้วเขินอีก เขินจนตัวจะแตกอยู่แล้วน้า!!

          “เธอ...เป็นผู้หญิงของฉัน ..”

          หืมม?? พอเขาพูดแบบนั้น ฉันที่เพิ่งก้มหน้าหลบสายตาที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและจิตใจก็ค่อยๆเงยหน้าขึ้นมองเขา..อีกครั้ง ถึงได้รู้ว่าเขากำลังพูดด้วยสีหน้าจริงจัง แต่ทว่า...แววตายังดูหวานซึ้งเหมือนเดิม (.///.)

          “ใบหน้าสวยใสนี้..ก็เป็นของฉัน...” เขาพูดพร้อมกับมือซ้ายที่เปลี่ยนจากลูบไล้เป็นประคองใบหน้าฉัน จากนั้น...ก็โน้มลงไปเบาๆเพื่อ...หอมแก้มฉัน  

          ฉันไม่เข้าใจว่าเขากำลังคิดอะไรถึงได้พูดออกมาแบบนี้ และที่เขาทำอยู่ตอนนี้มันคืออะไร เลยได้แต่นั่งนิ่งยอมให้เขาทำตามอำเภอใจไป

          “จูบนี้...”  ว่าแล้ว..เขาก็โน้มใบหน้าของฉันให้ก้มรับจูบที่มาพร้อมกับเรียวลิ้นร้อนชื้นของเขา  ฉันตกใจนิดหน่อยแต่ก็แค่เสี้ยววินาที เพราะหลังจากนั้น..ฉันก็หลับตาพริ้มยอมรับจูบจากเขาแต่โดยดี  มันเป็นจูบที่...อ่อนโยน ลึกซึ้งแต่ทว่าไม่นานเขาก็ถอนจูบออกไป

          “..ก็เป็นของฉัน” ฉันค่อยๆลืมตาขึ้นมองหน้าเขาอีกครั้ง ด้วยความรู้สึกมากมายที่อยู่ๆมันก็เต็มตื้นเอ่อล้นจนคับแน่นอยู่ในอก  ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นความรู้สึกดีๆ..ที่เรียกว่ารักทั้งนั้น

          “และร่างกายนี้....” ว่าแล้วเขาก็กดจูบหนักๆที่ซอกคอ จากนั้นก็นัวเนียคลอเคลียอยู่แถวๆนั้น  ก่อนจะต่อประโยคเมื่อกี้ให้สมบูรณ์

          “...ก็เป็นของฉัน” จากนั้น..ริมฝีปากร้อนเหมือนก้อนถ่าน แต่ทว่าอ่อนนุ่มเหมือนมาร์ชเมลโลนั้นก็ลากเลื่อนเคลื่อนต่ำเรื่อยมาตามเนินอก...เปลือยเปล่า! หืมม!!??...นี่เขา..เขาปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของฉันออก ตะตั้งแต่เมื่อไหร่? ทะทำไมฉันไม่เห็นรู้สึกตัวเลย ไม่เลยซักนิด! อ๊าย(>///<)... ร้ายกาจที่สุดเลย!

          “แล้ว...หัวใจของเธอ...” ว่าแล้ว...

          “อ๊ะ!” เขาก็กดจูบบนเนินอกเปลือยเปล่าด้านซ้ายเหนือบราเซียร์หนักๆ  ในขณะที่...ก้อนเนื้อที่เรียกว่า..หัวใจก็ดูเหมือนจะดีดตัวขานรับตามที่เขาเรียก  เมื่อตอนนี้...มันกำลังเต้นกระหน่ำรัวแรง จากนั้น..ฉันก็รู้สึกได้ถึงความสากระคายจากปลายลิ้น ก่อนที่เขาจะดูดดึงเอาผิวเนื้อตรงนั้นเข้าไปในอุ้งปากดูดเลียอยู่อย่างนั้น  จนกระทั่ง...มันเกิดรอยแดงช้ำอย่างเห็นได้ชัดเมื่อมันตัดกับผิวขาวๆของฉัน

          “...ก็เป็นของฉัน” เขาพูดพร้อมกับช้อนสายตาขึ้นมองหน้าฉัน ในขณะที่หัวใจในอกซ้ายก็เต้นกระหน่ำถี่รัวราวกับว่า...มันกำลังตอบรับคำสั่งจากเขายังไงยังงั้น  บ้าจริง!...ทั้งๆที่หัวใจดวงนี้เป็นของฉัน แต่ทำไม...คนที่ควบคุมครอบครองมัน...ถึงได้เป็นเขาล่ะ บ้าบอที่สุดเลย!(>///<)

          “เธอ...เป็นเมียฉัน ร่างกายและหัวใจของเธอ..เป็นของฉัน  และมันจะเป็นของฉันคนเดียว...เท่านั้น เข้าใจมั้ย?”

          เขาพูดด้วยสีหน้าและแววตาที่จริงจังขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่มือซ้ายยังประคองข้างแก้มพร้อมกับนิ้วโป้งที่เกลี่ยแก้มฉันเบาๆไปด้วย  แล้วพอได้ยินแบบนั้น..สมองของฉันก็เหมือนจะตอบรับฝังลึกคำพูดนั้นเอาไว้ในหัว เพื่อให้ฉันได้ระลึกและนึกถึงอยู่เสมอว่า...

          ฉัน...เป็นเมียเขา ร่างกายและหัวใจของฉัน..เป็นของเขา และมันจะเป็นของเขาคนเดียว...เท่านั้น

          “...อืมม” ฉันตอบรับเขาไปด้วยความรู้สึกจากใจ..ตอบรับมันไปด้วยความเต็มใจ

          “หึ..ดีมาก จำเอาไว้..อย่าได้ลืม..เด็ดขาด!”

          ว่าแล้วเขาก็กระตุกยิ้มมุมปากอย่างพอใจ จากนั้น..มือเรียวก็โน้มใบหน้าของฉันให้ก้มรับจูบจากเขา  จูบที่มาพร้อมกับเรียวลิ้นร้อนชื้นที่สอดแทรกเข้ามาในโพรงปากเกี่ยวกระหวัดรัดดึงลิ้นของฉัน เพื่อกระตุ้นให้มันตอบสนองตามที่เขาต้องการ ในขณะเดียวกันริมฝีปากร้อนแต่ทว่าอ่อนนุ่มก็ดูดเม้มเข้าจังหวะจากเนิบช้าดูดดื่ม  ก่อนจะค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร้อนรุกเร้า..และเอาแต่ใจขึ้นเรื่อยๆ

 

          15 นาทีต่อมา

          ตอนนี้ดีเคพาฉันขึ้นมาบนร้านอาหารชั้นดาดฟ้าที่เรียกว่า Sky View ซึ่ง...ร้างผู้คน!!

          “ดีเค..เรา เรามาเร็วไปเหรอ?” ฉันคว้าแขนที่กำลังจูงมือฉันเดินดุ่มๆโดยไม่มีท่าทีสงสัยหรือแปลกใจที่บนนี้ไม่มีใครเลยซักคน นอกจากไฟสีส้มอ่อนที่สว่างเรืองรองสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกเท่านั้น แม้แต่บริกรฉันก็ยังไม่เห็นมีเลยนะ

          “เปล่า...พอดีว่า..ฉันเหมาไว้ ฉะนั้น..ตอนนี้เลยจะไม่มีใครไปจนกว่า..จะเลยสองทุ่ม” เขาบอกง่ายๆก่อนจะจูงมือฉันไปที่โต๊ะริมสุด ซึ่งดูเหมือนว่า..ทางร้านจะจัดเตรียมไว้ให้แล้ว!

          “ห๊า!!...มะเหมาไว้ ยะอย่าบอกนะว่า..มะเหมาทั้งร้านเลย”

          หะให้ตายซิ!..นี่มัน..ดินเนอร์สุดหรูแสนโรแมนติกเลยนะ งืออ..เขินอีกแล้ว(>////<)

           “อืมหึ..มาเถอะน่า ตอนนี้ฉันหินจนจะกินเธอได้อยู่แล้วนะเว้ย”

          “นี่!..ยะอย่าพูดดังซิ” ว่าแล้วฉันก็มองซ้ายมองขวา กลัวว่าใครจะได้ยินประโยคล่อแหลมชวนคิดลึกเมื่อกี้เข้า บ้าจริง..เขาไม่อายแต่ฉันอายนะ!

          “หึ..ไม่มีใครได้ยินหรอกน่า บอกแล้วไงว่าชั้นเหมาไว้แล้ว ฉะนั้น..2 ชั่วโมงนับจากนี้บนนี้มีแค่ฉันกับเธอ..เท่านั้น หึหึ(-.,-)”

          “(>/////<)บ้าที่สุดเลย!..ชอบทำอะไรสิ้นเปลืองเงินทองอยู่เรื่อยเลย”

          แล้วก็เป็นจริงอย่างที่เขาพูดคือ..ทั้งร้านมีแค่เรา หลังจากฉันกับเขานั่งลงที่โต๊ะซึ่งทางร้านเตรียมไว้ให้ บริกรที่ไม่รู้มาจากไหนก็เข้ามารินไวท์ให้เป็นอันดับแรกทันที

          “หึ..วันนี้ฉันอนุญาต” บ้าจริง!..ทะทำไมต้องกระตุกยิ้มแล้วมองฉันแบบนั้นด้วย(>///<) ฉัน ฉันรู้นะว่าเขากำลังยิ้มล้อฉันเรื่องอะไร งืออ ภาพบ้าๆตอนเมาที่ไมอามี่มันผุดขึ้นมาในหัวเฉยเลย งือ(>///<) เขินอีกแล้ว

          แล้วหลังจากนั้น..บริกรก็ทยอยนำอาหารเข้ามาเสิร์ฟ...เยอะแยะมากมายเต็มไปหมด!

          “เอ่อ..ทำไมเยอะจัง...เราจะกินหมดเหรอ”

          “ฉันหิวมาก อีกอย่าง..คืนนี้ฉันต้องใช้พลังงานเยอะ..เธอก็น่าจะรู้นี่หว่า หึ”(-.,-)

          “บ้า(>/////<)...อย่าพูดอะไรบ้าๆนะ”

          5555555

          (>/////<) งือออ เขาแกล้งให้ฉันเขินอีกแล้ว

 

          1 ชั่วโมงต่อมา

          หลังจากอิ่มหนำสำราญทั้งของคาวของหวานแล้ว  อีก1 ชั่วโมงที่เหลือดีเคก็ขอความเป็นส่วนตัว  เพื่อที่จะได้...นั่งเอกเขนกเหยียดแข้งเหยียดขาโดยมีฉันนั่งพิงอกเขาอีกที พูดให้เข้าใจง่ายๆคือ..เขาอยากได้ความเป็นส่วนตัวเพื่อจะได้สกินชิฟกับฉันขั้นสุดนั่นเอง(>/////<) ดีนะที่ตอนลงจากรถเขาเอาเสื้อฮู้ดที่เขาเตรียมมาด้วยให้ใส่นักศึกษาจะได้ไม่น่าเกลียด ส่วนเขาเองก็ใส่แจ็คเก็ตหนังตัวเท่คลุมทับเสื้อนักศึกษาลอยชายอีกที ให้ตายซิ...นี่เขาเตรียมการไว้ล่วงหน้าหมดแล้วใช่มั้ย ว่าแต่..ทำไมเขาถึงได้ใส่อะไรก็ดูดีไปหมดแบบนี้นะ(>/////<)

          จากนั้น...เราก็คุยอะไรกันเรื่อยเปื่อยโดยที่ส่วนใหญ่ฉันเป็นคนถาม ส่วนเขา..ก็ตอบไปใช้นิ้วม้วนผมฉันเล่นไปด้วย หอมแก้มฉันบ้าง จูบซอกคอฉันบ้าง แล้วก็...แกล้งบีบหน้าอกฉันบ้าง อ๊าย (>/////<)ลามกที่สุดเลย!

          “ดีเค...” ฉันเรียกชื่อเขา หลังจากคิดแล้วคิดอีกทบทวนซ้ำไปซ้ำมากับคำถามสำคัญที่ฉันเพิ่งจะเค้นออกมาจากใจ

          “หืมม?” เขาตอบรับพร้อมกับหอมแก้มฉันฟอดใหญ่

          “เรา.. เป็นแบบนี้..นานๆได้มั้ย”

          อาจจะฟังดูเหมือนธรรมดา แต่ทว่า...มันเป็นคำที่ถามฉันเค้นออกมาจากใจ กลั่นออกมาจากความรู้สึกมากมายที่ฉันมีต่อเขา ก่อนจะกรองออกมาเป็นคำพูดที่ดูไม่ผูกมัดหรือทำให้เขาอึดอัดจนเกินไป ทั้งๆที่ใจจริงแล้ว..ฉันอยากถามเขาว่า..เราอยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไปได้มั้ย แต่..มันคงเร็วเกินไปและมันคงไม่ใช่ตอนนี้ เอาเป็นว่า...แค่คำถามนี้ไปก่อนละกัน แต่แค่นี้ฉันก็ลุ้นกับคำตอบ  จนฉันเชื่อว่าเขาต้องรับรู้ได้ถึงหัวใจของฉันที่กระหน่ำเต้นรัวผ่านแผ่นหลังทะลุไปถึงอกเขาอย่างไม่ต้องสงสัย ขนาดฉันยังได้ยินมันเต้นจนหูอื้อไปหมดแล้วเนี้ย 

          (>////<) งืออ  เขินอีกแล้ว

          “หึ ได้ซิ...ตราบเท่าที่เธอ..อยากให้เป็น” ว่าแล้วเขาก็เชยคางฉันขึ้นพร้อมกับที่หน้าหล่อโน้มต่ำลงมา เพื่อ...ประทับจูบบนริมฝีปากของฉัน จูบที่เหมือนกับประทับสัญญาให้ตราตรึงอยู่ในใจฉันตลอดไป

          ดีเค..เมย์รักดีเคนะ นั่นคือคำพูดที่ฉันอยากบอกเขา และซักวัน...ฉันจะบอกเขา

 

           1 สัปดาห์ต่อมา

          หลังจากที่ดีเคนึกสนุกแกล้งฉันครั้งใหญ่ ด้วยการ..มาเซอร์ไพรซ์เปิดตัวถึงมหาลัยในวันนั้น จนกระทั่งถึงวันนี้ก็...ผ่านมา1สัปดาห์พอดิบพอดี 

          แน่นอนว่า..หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้น ข่าวลือที่ว่า..ฉันเป็นเด็กเสี่ยพุงพลุ้ยก็ได้เงียบหายไปจากสารระบบทันที ก่อนจะแทนที่ด้วย..ข่าวใหม่ในประเด็นที่ฮอตขึ้นกว่าเดิมเพิ่มเติมคือ...ฉันเป็นของเล่น..คนรวย แทน (-_-)เฮ้อ  และข่าวที่ว่านี้ก็ลือสะพัดไปทั่วมหาลัยในเวลาอันรวดเร็ว...เพียงแค่ชั่วข้ามคืนจากปากต่อปาก  อีกทั้งยังมีทั้งภาพทั้งคลิปประกอบอีกทุกช็อตทุกฉากและจากทุกมุมที่อัพขึ้นโซเชียลดังๆอย่างเฟซบุ้คไม่ก็ส่งต่อทางไลน์  แถมยังแชร์ต่อๆกันไปอีกต่างหาก เฮ้อ ให้ตาย..วุ่นวายที่สุดเลย!

          แล้วจากวันนั้นจนถึงวันนี้...ฉันก็กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง..ในรอบปี  ซึ่งก็มีทั้งซุบซิบนินทาไปจนถึงว่าร้าย แต่..ก็ยังมีฝ่ายที่นิยมชมชอบพร้อมกับคอยเชียร์อยู่เหมือนกัน เรียกได้ว่าตอนนี้...แบ่งเป็นสองฝักสองฝ่ายก็ว่าได้ เฮ้อ

          แต่ที่ว่ามาทั้งหมดนั้น...ไม่ใช่ว่าฉันคิดมากจนเครียดหรอก ตรงกันข้ามฉันกลับไม่ได้คิดอะไรเลย ไม่เลยซักนิด เพราะฉันรู้ดีที่สุดว่า..ในความสัมพันธ์เราเป็นอะไรกัน  และฉันอยู่ในฐานะอะไร(>///<) แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือ...ฉันมีความสุขกับสิ่งที่เป็น รู้สึกดีกับสิ่งที่มี แล้วก็...พอใจกับสถานะที่เป็นอยู่..ในตอนนี้  ที่ฉันเป็น...มะเมียเขา งืออ เขินที่สุดในโลกเลย (>/////<) อ๊าย

          และหลังจากวันนั้น..วันที่ฉันได้ยินคำตอบจากดีเค  วันที่เขาบอกฉันว่า..เราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้..ตราบเท่าที่ฉันอยากให้เป็น  มันก็ทำให้ฉันคิดเข้าข้างตัวเองว่า...คงไม่ใช่แค่ฉันคนเดียวที่รู้สึกไปเอง  ฉัน..ฉันคิดว่า..ดีเคเองก็คงรู้สึกไม่ต่างกัน ฉัน..ฉันเข้าใจถูกไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ย (>_<)

          งืออ แค่คิดหน้ามันก็เห่อร้อนขึ้นมาดื้อๆอีกแล้ว

          “นี่ เมย์ ยัยเมย์!

          “ห๊า? วะว่าไงนะ?” แล้วพอได้ยินชื่อตัวเองที่ดังลั่นในระยะประชิด ฉันก็สะดุ้งหลุดจากภวังค์ชวนเขินนั่นทันที บ้าจริง..พักหลังฉันชอบเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยเลย น่าอายจัง(>_<)

          “นี่...ว่างไม่ได้เป็นต้องคิดถึงผัวซินะแก”

          “บะบ้าซิ ไม่ใช่ซะหน่อย พูดอะไรน่าเกลียด” อ๊าย(>_<)..แทงใจดำที่สุดเลย

          “เหอะ!..ไม่เนียนว่ะ เพราะตอนนี้หน้าแกมันแดงประจานแกอยู่เว้ย”

          “ยะยัยบ้า ไม่ต้องมาล้อฉันเลย ทีแกล่ะ...คุยไลน์กับพี่ซีทุก 5 นาที แล้วก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่บิดไปบิดมาตัวจะเป็นเลข 8 อยู่แล้ว รู้ตัวหรือเปล่า”

          “บะบ้าซิ! แกพูดบ้าอะไร อย่ามาใส่ความฉันนะ อ๊ายย(>//////<) แกอย่ามั่วซิ”

          (=_=)  นี่ฉันแค่พูดถึง แล้วพี่ซีก็ยังไม่โทรไม่ทักมา แน่นอนว่าสถานการณ์จริงก็ยังไม่เกิด แต่มันกลับบิดตัวไปมาจนแทบจะม้วนหน้าม้วนหลังได้อยู่แล้วมั้ย? แบบนี้ใครกันแน่ที่..ว่างไม่ได้แล้วคิดถึง..ผะผัว อ๊าย (>_<)นึกถึงคำนี้แล้วก็เขิน

 

          หลังเลิกเรียน 16.00 น.

          ตอนนี้เลิกเรียนแล้วและฉันกำลังรอให้ดีเคมารับกลับคอนโดพร้อมกันเหมือนทุกวัน แต่วันนี้..ไม่ซิ ตั้งแต่ 1สัปดาห์มานี้ฉันมีคนรอเป็นเพื่อนด้วย แต่จะว่าแบบนั้นก็ไม่ถูกนัก เพราะ...ยัยนั่นก็รอคนมารับ ไม่ซิ..รอคนมาขับรถให้เหมือนกัน หึ..ก็จะใครซะอีกล่ะถ้าไม่ใช่ยัยมินจอมเว่อร์ที่ตอนนี้กำลังเติมแป้งเติมปาก หลังจากนั้นก็ส่องกระจกมุมนั้นมุมนี้มา...15 นาทีได้แล้วมั้ง(-_-)

          ตื้อดึง

          แกร็ก

          แล้วเมื่อกี้พอเสียงไลน์ดังปุ๊บ  มันก็วางไม่ซิเรียกว่าทิ้งกระจกแล้วคว้าโทรศัพท์ที่วางอยู่ตรงหน้ามากดดูข้อความที่เด้งขึ้นมาเมื่อกี้ทันที ให้ตายซิ..มันเป็นเอามากมั้นเนี้ย?!

          “เฮ้ย!!!!..นี่ นี่มัน!!!..” แล้วจากที่มันตั้งท่ายิ้มหน้าบานไว้ ก็เปลี่ยนไปเป็น...ตื่นตกใจทันที ว่าแต่..เกิดอะไรขึ้นงั้นเหรอ?

          “มีอะไรงั้นเหรอ”

          “แก..ดูนี่ซิ ฟางส่งมาให้เมื่อกี้” ว่าแล้วมินก็ส่งโทรศัพท์ให้ดู แล้วคนที่ชื่อฟางก็เป็นเพื่อนในสาขานี่แหละ ถึงจะไม่สนิทมากแต่ก็คุยกันได้เรื่อยๆ

          แล้วพอรับไอโฟนสีขาวของมินมาดู  ซึ่งตอนนี้กำลังเปิดคลิป...เฮือก!! (O.O) คลิปโป๊!! แล้วพอเห็นหญิงชายในคลิปกำลัง..กำลังมีอะไรกัน ฉันก็หลับตาหนีทันทีพร้อมกับความร้อนที่ไม่รู้มาจากไหนพวยพุ่งขึ้นมาที่หน้า บะบ้าจริง!...ถึงฉันจะไม่ใช่สาวบริสุทธิ์แล้ว  แต่พอเห็นอะไรแบบนี้มันก็อดเขินไม่ได้ทุกที ทำไงได้..ก็ฉันไม่ชินนี่นา ถึงแม้ว่า...คนหื่นห่ามบ้ากามนั่นจะทำแบบนี้กับฉันทุกวันก็เถอะ งืออ(>///<)เขิน

          “นี่!..แกอย่าเพิ่งเขิน ลืมตาขึ้นมาดูเลย เร็วๆ” ว่าแล้วมันก็เขย่าไหล่ฉันจนหัวสั่นหัวคลอน จนฉันต้องลืมตาในที่สุด

          แล้วภาพที่เห็นตอนนี้คือ...ชายหญิงคู่หนึ่งกำลัง..(>///<)เมคเลิฟกันอย่างถึงพริกถึงขิง ว่าแต่..ผู้หญิงคนนี้หน้าคุ้นจัง แล้วพอผู้ชายเป็นฝ่ายพลิกร่างผู้หญิงขึ้นนั่งคร่อมในท่าออนท็อป..เฮือก(O.O) นี่มัน

          “ดาด้า..ใช่มั้ยแก?” ที่ถามเมื่อกี้ไม่ใช่ฉันนะ แต่เป็นยัยมินต่างหาก  เพราะตอนนี้ฉันกำลังตกใจจนอึ้งเอ๋อ แถมยังสงสัยว่าทำไม..มันถึงมีคลิปแบบนี้หลุดออกมาได้ มัน มันเป็นแบบนี้ไปได้ยังไง ใคร?...เป็นคนปล่อยคลิปนี้ออกมา..งั้นเหรอ แต่ที่แน่ๆไม่ใช่ดาด้าแน่นอน

 

 

          The Paradise

          ฟอดดดดดด

          “อ๊ายนี่! ดีเค..เมย์จะใส่เสื้อผ้า ปล่อยนะ!” ฉันตกใจจนเกือบจะกรี้ดลั่น  ให้ตายซิ..เมื่อกี้ฉัน ฉันก็นึกว่าผีซะอีก ก็จะอะไรล่ะเมื่อกี้ฉันกำลังจะใส่ชุดนอนหลังจากอาบน้ำทาครีมเสร็จแสรรพ  แล้วตอนที่กำลังสวมเสื้อลงมาพ้นหัว..ผีบ้า!ที่เพิ่งอาบน้ำมาใหม่ๆก็พุ่งพรวดมากอดฉันแรงๆ  เท่านั้นไม่พอยังหอมแก้มฉันฟอดใหญ่จนคอเอียงแทบเคล็ด เฮ้อ..เมื่อไหร่เขาจะอ่อนโยนกว่านี้ได้จริงๆจังๆซักที

          “จะใส่ให้เสียเวลาทำไมว้า ยังไง..ฉันก็ยังจะถอด แล้วสุดท้าย..เราก็นอนล่อนจ้อนกันอยู่ดี” อ๊าย(>///<)ดูพูดเข้า แถมพอเอี้ยวตัวไปมอง..ละแล้ว ทำไมต้องหน้าหื่นมึนใส่แบบนั้น  นี้แสดงว่าต้องคิดเรื่องลามกในหัวหนักมากแน่ๆเลย(>///<)

          “บะบ้าซิ..เมย์เป็นเมนส์อยู่นะ!” ใช่แล้ววันนี้ฉันเป็นเมนส์

          “ให้ตายซิ...นี่ยังไม่หายอีกเหรอว้า”

          “จะหายได้ไง..เมย์เพิ่งเป็นเมื่อวานเองนะ!” แล้ววันนี้ก็เพิ่งจะวันที่ 2 เอง อีกอย่าง...เขาถามแบบนี้มาจะ 5 รอบแล้วน้า  นี่สรุป..ไม่จำหรือจดจ่อกันแน่ห๊า!! (>_<)

 

          10 นาทีต่อมา

          ตอนนี้ฉันกำลังนั่งแชทไลน์อยู่บนเตียงอย่างดุเดือดกับยัยมิน และเรากำลังถกกันเรื่องคลิปหลุดของดาด้า ที่ค่อยๆพุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็นยังไงยังงั้นเลย แล้วที่ปล่อยในโซเชียลและกำลังแชร์กระหน่ำกันอยู่ตอนนี้ก็ปาเข้าไป 13 คลิปแบบ..แทบจะไม่ซ้ำคนเลยนะ ให้ตายซิ...เกิดอะไรขึ้นกับยัยนั่นกันแน่น้า

          “คุยไรกันวะ ทำไมทำหน้าซีเรียส เราทำไรคลายเครียด..กันมั้ย หืม?(-.,-)”

          “ดีเค!..อย่าเพิ่งเล่นได้มั้ย เมย์คุยกับมินอยู่นะ” ฉันหยิกมือที่ล้วงลอดแขนมาจากด้านหลัง แล้วกอบกุมหน้าอกฉันไว้เต็มมือเต็มมืออย่างหน้ามึนหน้าทน

          ฮึ้ย..ตอนนี้ฉันกำลังทำหน้าซีเรียสอยู่นะเขาช่วยอินกับฉันหน่อยได้ม้าย!!

          (=_=)

          “ก็แล้วคุยกันเรื่องอะไรละว้า” ว่าแล้วเขาที่นั่งซ้อนหลังอยู่แล้วก็ขยับเข้ามาชิดพร้อมทั้งกระชับกอดฉันแน่น จากนั้นก็เกยคางไว้ที่ไหล่ดูฉันแชทไลน์กับมิน หน้าตาเฉย เฮ้อ..สมแล้วที่เป็นเพื่อนกับพี่จี(-_-)

          “อ้อ.. แม่งข่าวใหม่กลบข่าวที่ว่า..เธอเป็นของเล่นของฉันนี่เอง หึ..เป็นไงดังใหญ่เลยซินะ”

          “อืมม..ตอนนี้ไม่มีใครสนใจเรื่องของเมย์แล้วล่ะ คลิปของเราก็เลื่อนไปอยู่ท้ายสุด ตอนนี้หน้าฟีดมีแต่เรื่องคลิปหลุดของดาด้าดาวคณะกันหมดเลย”

          “หึ..คนมันอยากเด่นอยากดังอยู่แล้วมั้ยว้า”

          “เอ๊ะ..หมายความว่าไง”

          “เลิกสนใจได้แล้วน่า”

          “แต่ว่า..อุ๊บ อืมมม”

          แล้วฉันก็จำใจต้องวางโทรศัพท์โดยที่ยังไม่ได้บอกลายัยมินด้วยซ้ำ เมื่ออยู่ๆคนเอาแต่ใจก็คว้าร่างฉันให้หันไปเผชิญหน้ากับเขา ก่อนจะจูบฉันเอาดื้อๆอย่างหน้าด้านๆ นี่...ฉันเป็นเมนส์อยู่น้า!!

          จะว่าไปที่ผ่านมา...ดาด้าก็พยายามทำตัวให้เด่นให้ดังเกินใครอยู่แล้ว ไม่แน่อาจจะเป็นอริที่เคยมีเรื่องบาดหมางกันแก้แค้นเอาก็ได้ หรือไม่ก็...ไปกระตุกหนวดเสือเข้าให้เลยโดนเอาคืนแบบนี้

          หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้ว..หล่อนไปกระตุกปลุกปีศาจร้ายเข้าให้ต่างหาก

          หึหึ บังอาจหาเรื่องกวนใจ..เมียตัวน้อยๆที่น่ารักของกูเอง..นี่หว่า หึหึ

 

 


30/11/17

มาแล้วจ้าา หลังจากเฟลไปไม่อยากคิดอะไรมากค่ะ

เสริร์ฟความฟินขอบคุณรีดที่น่ารักดีกว่า หุหุ เอาใจสุดฤิทธิ์555

โอเคเข้าเรื่องค่ะ....มาแล้วว จบตอนนี้แล้วนะคะ จบพาร์ทนี้ไปแล้ว เป็นไง อันความรักเมีย หลงเมีย เปย์เมีย แถมสปอยเมียหลับๆด้วยนะนั่น555

กระตุกปลุกปีศาจมันก็จะร้ายจะเลวแบบนี้แหละ และผลจากวันนี้มันจะไปกระทบวันหน้าจ้า ติดตามๆ

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ปล.เหลือNCไมอามีแล้วจะมาให้ไว พอดีเฟลแล้วมันฟิลไม่ได้จริงๆรอแปบนะคะ

..................................................................................................................

28/11/17

มาแล้วววว มูฟมาตรงนี้นะคะ เพราะเยอะเกินแถมยังมีอีกนิดหน่อยด้วยนะเนี้ย555

พาร์ทนี้สำคัญมากกกกอีกพาร์ทนะคะ อย่างที่ขึ้นชื่อตอนไว้คือสเปเชียลนะคะ

คือมันลึกซึ้งมากแล้วในความรู้สึกของพวกเขา

 จากนี้ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาจะประคับประคองมันให้ผ่านปัญหาอุปสรรคได้มั้ย

ซึ่งใหญ่มากกด้วยนะ วัดใจกันไปเลย

อย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้นว่า...ทุกตัวละครจะมีพัฒนาการ

โดยเฉพาะดีเคกับเมริน

ที่ต้องโตขึ้นตามวัยและความสัมพันของพวกเขาก็เช่นกัน

บอกเลยว่าเค้นยากมากกก อยากให้ประทับใจกันจริงๆ

จากนี้ไปจะเป้นอีกแบบน้า

ยังไงช่วยติดตามเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

 เราอยู่ด้วยกันฟินด้วยกันมาค่อยเรื่องแล้วน้าา

แต่ไม่ต้องกังวลในความมาม่ามีความฟินในแบบเลดี้แมนที่นำเสนอผ่านดีเคเสมอ

รอน้าา เม้นให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณจ้าาาา

................................................................................................................

27/11/17

มาแล้วววรอบ2แอบช้า เพราะยาวแล้วก็ค่อนข้างละเอียดแก้อีกเยอะด้วย

โอเคเข้าเรื่อง....คู่นี้ไม่ค้างแล้วนะเรียกว่าบริบูรณ์พอสมควรจากนี้ไปก้เป็นกองหนุนคู่หลักเต็มที่ เป็นไงฟินมั้ย มินก็ยังเป็นมินพี่ซีก็เช่นกัน มันก็จะฮาๆบ้าๆรั่วๆมึนๆซึนหน่อย เลดี้แมนว่าน่ารักดีนะคู่นี้ เบาๆสบายสายฮา

หากชอบถูกใจเม้นให้ด้วยนะคะ เค้นหนักมากก

เล่มนี้ฟินเบิ้ลขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วน้าา รอน้าาแล้วจะฟินอีกเยอะจ้าา

ขอบคุณน้าา

..........................................................................................................

มาแล้ววว วันนี้มา2 รอบจ้า รอน้าา

โอเคเข้าเรื่อง....บอกกันอีกทีว่าแชบนี้ยาวพอสมควรปิดฉากปี2เลยค่ะ

มินซีจะแฮปปี้แบบไหนยังไง เขาจะได้เป็นแฝนกันมั้ยต้องติดตาม

ส่วนดีเคกับเมรินหลังจากเปิดตัวแล้วจะเป็นยังไง ดาด้าจะมีชะตากรรมแบบไหน

เดี๋ยวรู้กันจ้าาา

ฝากเม้นฝากติดตามด้ววน้าาา

ขอบคุณจ้าาชี้แจงแถลงการณ์พร้อมสปอยแหลกลาญมากกก

หวัดดีค่ะรีดที่น่ารักและติดตามเรื่องนี้ทุกท่านนะคะ

ถ้าติดตามมาถึงตรงนี้แปลว่าทุกท่านกำลังเข้าสู่เขตร้อน
 ก่อนจะระอุและลุกเป็นไฟ และที่สำคัญใกล้จบแล้ววว

นับจากนี้ไปจะมีอุปสรรคชิ้นใหญ่ ดราม่าจะค่อยๆรุนแรงขึ้นเรื่อยๆนะคะ
เป็นบทพิสูจน์สำคัญของดีเคกับเมรินเลยก็ว่าได้

ดีเค...ความเป็นดีเคจะพีคทุกด้านค่ะ ร้าย แรง เลว โรคจิต ซาดิสม์ เต็มขั้นแน่นอน ความรู้สึกรักที่รุนแรงก็เช่นกัน มันจะทำได้ทุกอย่าง มันจะเป็นทุกอย่างเพื่อผู้หญิงคนนึงที่มันรักและอย่างที่มันบอกคือ...ไม่มีวันปล่อยไปได้นะคะ อย่างบอกว่าปมใหญ่ทีเดียว  ยังไงเป็นกำลังให้มันด้วยละกัน โอ้ย..แค่นึกยังหน่วงเลยจ้าา
ใครอยากเห็นน้ำตาราชาปีศาจต้องติดตามจ้าา

เมริน...รักมากกกก็ต้องเจ็บมากก เป็นอะไรที่ผู้หญิงตัวเล็กๆต้องแบกรับต้องปรับ ต้องทำใจ ต้องทำได้ทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก 2 คน (หืมม??? ยังไง เกทกันมั้ย) 
งานนนี้ต้องแลก1ชีวิตเพื่อเหลืออีก1ชีวิต คิดดูว่าจะเจ็บปวดแค่ไหน โอ้ยยน้อ 
บอกแล้วเพราะแบบนี้ไงไอ้หล่อเลวมันถึงรักมากก ถึงเลวก็รักเธอ
 มันก็จะชดใช้ชดเชยให้อย่างที่มันว่าไว้แหละ

คือ...ถ้าอ่านมาตั้งแต่ตนดีเคจะเป็นคนจริงจังรักจริงนะ
 ปมใหญ่ขนาดนี้ถ้าจับมือกันไม่แน่นก็ผ่านไปได้อยาก 
แต่รักมากก็อาจจะเป็นจุดอ่อนก็ได้เนาะ5555
ยังไงอะไรต้องติดตามน้าา เข้มข้นทุกบรรทัดแน่นอนพลาดไม่ได้นับจากนี้

และที่สำคัญ...อัพไม่จบนะคะ มีต่อในเล่ม เอาตรงๆติดว่าน่าจะค้างแต่จะปล่อยแบบอ่านไปเรื่อยๆพร้อมๆกับเล่มออกวางแผงทั่วประเทศนะคะ แต่น่าจะลงที่งานหนังสือเดือนมีนาก่อนค่ะ อยากบอกว่าครบรสมากไม่อยากให้พลาดจริงๆ ทุกความรู้สึกของตัวละคร ทุกสถานการณ์จะเป็นความประทับใจแน่นอน เชื่อว่าแบบนั้นค่ะ 
ฮาบ้ารั่วฟินหน่วงเจ็บร้องให้เราจะอินเราจะฟินไปด้วยกันน้าาา

ในส่วนของตอนพิเศษมีทั้งหมด4ตอนหรืออาจจะมีแถม
 เดี๋ยวจะโหวตกันว่าอยากอ่านตอนไหนจะลงให้อ่านฟรี1-2ตอนค่ะ

ในส่วนของบรีฟภาพแนะนำตัว ดีเค เมริน แล้วก็ภาพประกอบขาวดำ1ฉาก
เกือบ100%แล้วค่ะ รับรองเห็นแล้วจะฟินยันปกจนถึงบรรทันสุดท้ายเลย5555
เพราะตั้งใจให้ดีเคเป็นตำนาน เป็นสามีแห่งชาติคนนึงก็ว่าได้5555

ในส่วนNCที่ค้างไว้มี
1. MAY version
2. DK version ที่ไมอามี
เลดี้แมนจะปล่อยตัวที่2ที่ไมอามี่ให้อ่านก่อนนะคะ ก่อนขึ้นแชบนี้เลย
ฉะนั้น เร็วๆนี้เลย จดจ่อและรอคอยกันค่ะไม่อยากให้ค้างกันนาน 
แต่บอกไว้เลยว่าจะมีกำหนดเวลาคือประมาณ1เดือนนะคะแล้วจะลบ
เพราะเป็นNCสำคัญในแง่ความรู้สึกของทั้งดีเคกับเมรินอ่าค่ะ 
ส่วนตัวที่1จะมาเป็นโบนัสท้ายๆก่อนจะตัดฉับละกัน555

ส่วนNCต่อจากนี้ไปจะหน่วงๆแบดๆนะ ร้ายๆแรงๆข่มเหงรังแกเอาแต่ใจร้องให้เสียน้ำตา แนวๆสวรรค์เบี่ยงก็มาค่ะ555 เอาเป็นว่าแชบนี้เป็นต้นไปพลาดไม่ได้นะคะ

เลดี้แมนมีเดดไลน์จบเรื่องนี้ประมาณกลางมกราคมค่ะ 
อีกไม่กี่เดือนแล้วววแต่จะทยอยลงให้อ่านเรื่อยๆจนหนังสือออกนะคะ 
ไม่ค้างเติ่งแน่นอนจ้าาา

เดือนหน้าเปิดเรื่องพี่ภูไว้ บอกเลยใครชอบสายนิ่งขรึมเย็นชาแต่ทว่าร้อนแรง 
จิตแบบดิบๆเถื่อนๆพูดน้อยแต่อยากได้ก็จับเอาๆๆต้องพี่ภูค่ะ 555
แตกต่างจากดีเคแน่นอนแต่ความร้อนแรงนี่เหมือนกัน
เพราะมันเป็นสายเลือดดดดด555555
ใครคิดว่าพี่ภูเป็นคนดีอาจคิดใหม่ก็ได้นา555
ขอเวลาปรับอารมณ์ด้วยทั้งพี่ภูกับมายที่เป็นนางเอกของพี่เขา
ช่างแตกต่างจากคู่แรกราวฟ้ากับเหว ขาวกับดำก็ว่าได้5555555

โอเค ร่ายยาวมากกกกก สุดท้ายอยากให้ติดตามกันค่ะ เพราะตั้งใจมากก
อยากให้ทุกคนได้ฟินกับจินตนาการของเลดี้แมนกันทุกคนค่ะ
ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยน้าา
ขอบคุณมากค่ะ

ปล.เย็นนี้เจอกันจะมีNCแบบอาเสี่ยจิตๆหน่อยด้วยน้าา
เพราะมันบอกว่า....
ส่วนคืนนี้...ธีมชุดนักศึกษาหาหาทุนเรียนต้องมี หึหึ(-.,-
ขอเม้นเป็นกำลังใจให้ปั่นรัวๆมาเร็วๆด้วยน้าาา
ขอบคุณมากค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4920 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 17:35
  หึหึปีศาจ จริงๆ
  #4,920
  0
 2. #4419 EmyoongSengaloun (@EmyoongSengaloun) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 22:18
  ดีเครักเมย์มากนะ
  #4,419
  0
 3. #4418 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 21:24
  น้องเมย์ตัวน้อยๆของเจ้ ไม่เคยทันปีศาจสักที5555
  ฟินมากค่ะ มีความรัก ความปกป้องเมียและชำระแค้นให้เมีย5555
  #4,418
  0
 4. #4416 farinstory (@farinstory) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 19:20
  รักดีเคอ่าาาา555
  #4,416
  0
 5. #4414 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 11:27
  น่รักกันจิงๆเลยยะ
  #4,414
  0
 6. #4412 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 07:53
  หลงผัวพอกันทั้งคู่ จะเถียงกันทำไม
  #4,412
  0
 7. #4411 Cartoon024 (@Cartoon024) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 07:48
  ทำดีมากดีเค เรื่องนี้เราสนับสนุน
  #4,411
  0
 8. #4410 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 00:41
  จัดให้หนักเลยจ้าดีดี้มีคนมาทำให้เมียตัวน้อยเสียชื่อได้งัย
  #4,410
  0
 9. #4409 JitchutaP (@JitchutaP) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 00:40
  หาเรื่องใส่หัวชัดๆ ยุ่งกับใครไม่ยุ่ง กัดไม่เลือก เจอจัดหนัก ขุดคลิปมาปล่อยกันเลยทีเดียว
  #4,409
  0
 10. #4406 bb_25513 (@bb_25513) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 22:51
  เมียตัวน้อยๆ อ่านละฟินหนักมากกกกกกก
  #4,406
  0
 11. #4405 (x)night (@ant_anchalikaa) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 22:46
  เดี่ยวๆ นั่นฝีมือดีเคหรอ? ร้ายไปปะ5555
  #4,405
  0
 12. #4404 k_unlanat (@k_unlanat) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 22:38
  ร้ายยย 55555
  #4,404
  0
 13. #4403 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 22:32
  5555ฟินอีกระหลัวดดีเค
  #4,403
  0
 14. #4402 tumpq89 (@tumpq89) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 22:32
  รักดีเคกะเมริน 😍😍😍
  #4,402
  0
 15. #4381 sindee2 (@Sindee) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 18:11
  ฟินเลยอ่ะ อยากได้ป้อจายแบบนี้!!!
  #4,381
  0
 16. #4380 (x)night (@ant_anchalikaa) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 17:42
  งื้ออออ เขินสุดไรสุด ถ้าเป็นเมย์คงหน้าแดงตายตรงนั้นแหละ5555555 ดีเคน่ารักมากเลยอ่ะ อยากได้ผู้ชายแบบเน้ง่าา //ชุ้นจาเอาๆ
  #4,380
  0
 17. #4377 Chudapa1235 (@Chudapa1235) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 12:04
  ละมุนละลายใจ อิ่มอดอิ่มใจ และดีต่อใจรีดจริงๆๆกรี๊ด
  #4,377
  0
 18. #4372 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 10:55
  ฟินเวอร์วังอลังการ มากกกกกกกกกค่ะ😆😆😆😆
  #4,372
  0
 19. #4371 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 10:55
  ฟินเวอร์วังอลังการ มากกกกกกกกกค่ะ😆😆😆😆
  #4,371
  0
 20. #4367 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 10:06
  ซึ้งในความรักของทั้งสองมากเลยค่ะบทนี้ ขอให้เป็นอย่างนี้ไปนานๆ เหมือนกันค่ะ
  #4,367
  0
 21. #4366 EmyoongSengaloun (@EmyoongSengaloun) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 09:48
  รักดีเค
  #4,366
  0
 22. #4365 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 08:37
  ดีเคน่ารากกกกกมากกกก
  #4,365
  0
 23. #4364 love-novel-pp (@love-novel-pp) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 07:45
  รอค่าาาาา
  #4,364
  0
 24. #4362 RAINNY_Z (@RAINNY_Z) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 23:33
  รอค้าไรท์รีบมาาน้าา
  #4,362
  0
 25. #4361 RAINNY_Z (@RAINNY_Z) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 23:33
  อยากเป็นเมรินน เขินนน
  #4,361
  0