[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 43 : เลวครั้งที่#39...เมื่อเมรินคือผู้หญิงของ..ดีเค_NC20+Cut_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60,970
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  28 พ.ย. 60


เลวครั้งที่#39...เมื่อเมรินคือผู้หญิงของดีเค

          2 วันต่อมา

 

          DK PART

          เช้านี้...ยังเป็นอีกวันที่ผมต้องแวะส่งเมียที่มหาลัยก่อนไปเรียนตามปกติ  และทันทีที่รถจอดสนิท หึหึ(-.,-)...ในหัวที่คิดแต่เรื่องเหี้ยตลอดเวลาอยู่แล้วก็โน้มตัวข้ามเบาะตั้งท่าจะฉกจูบเมียซักยก(-.,-)  แต่ทว่า...

          “วันนี้ห้ามไปรอเมย์ในมหาลัยนะ เดี๋ยวใครเห็นเข้า ถ้าดีเคเลิกเร็วไม่อยากรอนานก็ไปนั่งรอที่ร้านกาแฟข้างเทคนิคโน่นก็ได้  มินบอกว่านมคาราเมลกับเค้กที่นั่นก็อร่อยใช้ได้นะ ตั้งใจเรียนอย่าเกเรล่ะ เมย์ไปก่อนนะ จุ๊บ”

          กลิ๊ก ปัง!

          (=_=)นอกจากจะวืดพลาดเป้าหลักอย่างปากอมชมพูไม่พอ  กูยังพลาดเป้าสำรองอย่างแก้มนุ่มนั่นอีกต่างหาก  เมื่ออยู่ๆยัยเมียก็โน้มตัวก้มลงไปหยิบห่าไรก็ไม่รู้ที่ทำหล่นมือในจังหวะนั้นพอดิบพอดี (-_-)เวรกรรม...สรุปแล้วเมื่อกี้หน้ากูแม่งทิ่มเบาะพิงหลังไปเต็มๆ แม่งเอ้ย  แต่ยังดีที่รู้จักปลอบใจผัวด้วยการหอมแก้มเอาใจกูบ้าง  ซึ่งนานๆชาติละครั้ง...ได้มั้ง(-_-)

          แล้วพอยัยเมียลงจากรถได้...ก็มองซ้ายมองขวาด้วยท่าทางระแวดระวังดูหวาดระแวงเหมือนคนต่างด้าวมักลอบเข้าเมือง...ยังไงยังงั้ย เฮ้ย!...มีผัวอย่างกูมันต้องลำบากขนาดนี้เลยเหรอวะ? (=_=)  สรุป..นี่อายที่มีผัวหรือรังเกียจที่กูเป็นผัวกันแน่วะเนี้ย!(-_-) แล้วผมก็มองตามหลังคนตัวเล็กจนลับตาไป

          หึ...ไม่ให้เข้าไปรอในมหาลัย เดี๋ยวใครเห็น..งั้นเหรอ? ด้าย...เดี๋ยวผัวคนนี้จัดให้ หึหึ

 

          MAY PART

          หลังจากเปิดเรียนมาได้ 2 วัน ฉันก็เริ่มชินกับสายตาที่มักจะมองมาอย่างสนอกสนใจ ในทุกๆที่ที่ฉันเดินผ่านหรือย่างก้าวเข้าไป  ใช่แล้ว...มันเป็นแบบนี้มา2วันแล้วจริงๆ เฮ้อ  แต่พอมานึกดูดีๆแล้ว...ก่อนหน้าที่ฉันจะอำพรางร่างกายด้วยสภาพ..เฉิ่มเชย ฉันก็เคยเผชิญกับวิถีชีวิตแบบนี้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวันมาก่อนนี่นา  เพียงแค่ว่า...1ปีกับ1เทอมที่ผ่านมา..ฉันถูกมองข้ามเสมือนไร้ตัวตนจนเคยชินแล้วก็เท่านั้น

          แต่..ต่อจากนี้ไป ฉันจะกลับมาใช้ชีวิตแบบเดิมอย่างที่เคยเป็นมาพร้อมกับตัวตนที่แท้จริงของฉัน..จากนั้นฉันจะมีความสุขกับมันหลังจากนี้และตลอดไป  เพราะฉันรู้สึกว่า..การได้เป็นตัวของตัวเองภายใต้การปกป้องดูแลของผู้ชายร้ายกาจยิ่งกว่าราชาปีศาจอย่างดีเค  ทำให้ฉันอุ่นใจไม่หวั่นกลัวอะไรและรู้สึกปลอดภัยที่สุดแล้ว  เพราะถ้าจะมีอันตราย...ก็คงจะมีแค่ความหื่นห่ามบ้ากามของเขาเท่านั้นแหละ ที่เป็นภัยคอยคุกคามร่างกายฉันอยู่เรื่อยเลย(>////<)

          “เมย์ ยัยเมย์!

          “เอ๊ะ?”

          “นี่แกเป็นอะไร อยู่ๆก็หน้าแดงแถมยิ้มคนเดียวอีกต่างหาก”

          “เอ่อ..ก็..มะไม่มีอะไรนี่ แค่อากาศมันร้อน” (.///.)

          “ตอนนี้เราอยู่ห้องแอร์ แกอย่ามาแถ คิดถึงผัวก็บอกมา ฉันรู้ทันหรอกย่ะ”

          (>////<) แงง ทำไงดีฉันไม่มีอะไรจะแก้ตัวแล้ว

 

          ช่วงพักกลางวัน

          หลังจากอิ่มจนพุงป่องแล้ว ฉันกับมินก็แยกกันเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวและจังหวะที่ฉันกำลังจะเปิดประตูออกไปนั้น...

          “เฮ้ย..ช่วงนี้แกได้ยินข่าวที่เขาลือกันทั้งมหาลัยหรือเปล่า” ฉันชะงักมือที่กำลังจะปลดกลอนทันทีโดยอัตโนมัติ พร้อมกับ...รู้สึกสังหรณ์ใจยังไงก็ไม่รู้

          “ใช่ข่าวของเมรินเด็กอักษรปี2 ที่เป็นทอร์คออฟเดอะทาวอยู่ตอนนี้ป่ะ ทำไม?ข่าวอะไรเหรอ?” นั่นไง...ผิดจากที่คิดไว้ซะที่ไหน เฮ้อ...จะว่าไปนี่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรสำหรับฉัน  และที่สำคัญ..มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันโดนนินทาว่าร้ายให้ได้ยินกับหูแบบนี้  แต่ให้ตายซิ...ยังไงฉันก็ไม่ชินอยู่ดี

          “เออนั่นแหละ.. ก็ข่าวที่นางเปิดเทอมมาพร้อมกับลุคใหม่ เพราะมี...เสี่ยใหญ่พร้อมเพย์ไง” หืมม...เสี่ยใหญ่? เนี้ยนะ! แถมพร้อมเพย์? อีกต่างหาก!

          แล้วถ้าลองเอามาเชื่อมโยงกัน เสี่ยใหญ่=ดีเค อา..ช่างเป็นอะไรที่ไม่ใกล้เคียงกันเอาซะเลย เพราะดีเคเพิ่งจะ19 แถมยังไม่บรรลุนิติภาวะด้วยซ้ำ หึหึ..นึกภาพดีเคเป็นอาเสี่ยแล้วก็ขำ ส่วนพร้อมเพย์...อันนี้ไม่เถียงละกันเพราะเขาก็เป็นแบบนั้นจริงๆ  แต่โอ้ย!...ฉันอยากจะบ้าตายแล้วอะไรที่ทำให้คนพวกนั้นคิดกันแบบนี้ละเนี้ย เฮ้อ

          “แล้วไง แกคิดว่าใช่เหรอ?”

          “ไม่แน่ใจ แต่ก็ใช่จะลือกันลอยๆนะเว้ย  อีกอย่าง..แกไม่เห็นเหรอว่ายัยนั่นสวยขึ้นเป็นกอง ผิวงี้ออร่า หน้างี้ใสวิ๊งเลยนะแก” เฮ้อ...นั่นมันปกติธรรมชาติของฉันอยู่แล้วมั้ย แล้วที่ผิวออร่าหน้าใสก็แค่ฉันไปอบซาวน่าสปาผิวบ้านมินก็แค่นั้น เฮ้อ..คิดกันไปได้

          “จะว่าไปแล้ว นางก็สวยอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ เคยเป็นเนตไอดอลด้วยนี่”

          “ก็ใช่ แต่ช่วงเข้ามหาลัยใหม่ๆหล่อนแต่งตัวเฉิ่มเชยไง  แล้วทำไมพอมาเทอมนี้กลับตัวเปลี่ยนสไตล์มาแต่งสวยล่ะ  แบบนี้มันหมายความว่าไง ถ้าไม่มีอะไรจูงใจแล้วจะทำทำไม ใช่มั้ยล่ะ?” เฮ้อ...อย่าบอกนะว่าเหตุผลแค่นี้ก็เป็นประเด็นขึ้นมาแล้ว  คือบางครั้งแรงจูงใจก็แค่อยากสวย ไม่เห็นจำเป็นต้องลึกลับซับซ้อนอะไรเลยไม่ใช่เหรอ..ฉันคนนึงล่ะที่เป็นแบบนั้น เฮ้อ

          “แล้วอะไรล่ะแรงจูงใจที่ว่า” นั่นซิ..ฉันเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าคนพวกนั้นคิดว่ามันคืออะไรกันแน่

           “ก็เงินของอาเสี่ยพุงพลุ้ยไง..” หึ อุ๊บ!...ตายจริง! เมื่อกี้ฉันเกือบหลุดขำออกไปแล้วเชียว  ดีนะที่ยกมือปิดปากไว้ทัน ไม่งั้นได้ฮายกใหญ่แน่ ว่าแต่..ดีเคเนี้ยนะเป็นอาเสี่ยพุงพลุ้ย 555 แค่คิดตามก็ขำแล้ว

          “...นี่แกรู้มั้ย..ของใช้หล่อนตอนนี้มีแต่ของแบรนด์เนมเต็มตัวนะยะ  อย่างรองเท้าผ้าใบที่นางใส่อยู่ตอนนี้เป็น NIKE METCON 3 REFLECT Limited Edition คู่ละสองหมื่นห้า แถมเพิ่งวางขายในอเมริกาเท่านั้นนาจา แล้วกระเป๋าใบใหญ่ที่นางสะพายเหมือนย่ามอยู่ตอนนี้ก็ Chanel คอลเลคชั่นล่าสุดใบละ..แสนห้าย่ะ  และที่สำคัญ...มันเพิ่งจะวางขายที่อเมริกาเท่านั้นอีกต่างหาก แล้วถ้าเช็คไทม์ไลน์จากของสองอย่างนี้ อาเสี่ยใหญ่พุงโตต้องพาหล่อนไปเปย์ในช่วงปิดเทอมที่อเมริกาแน่ๆ เชื่อฉันซิ”

          วะว่าไงนะ...รองเท้าที่ฉันใส่อยู่ตอนนี่เนี้ยนะ..คู่ละสองหมื่นห้า! โอ้ย!...ว่าแล้วฉันก็รู้สึกเข่าอ่อนจนต้องปิดฝาชักโครกลงมานั่งพัก ให้ตายซิ..ดีเคบอกฉันว่าคู่ละ2,500 เองนะ อ๊าคค!...นี่เขาโกหกฉันเหรอเนี้ย! ฮืออ 2,500 กับ 25,000 ตัวเลขมันคนละหลักกันเลยน้า! แล้วอะไรอีกนะ..อ้อ กระเป๋าใบละแสนห้า ห๊า!...สะแสนห้า! โอ้ย!!...เงินจำนวนนั้นฉันใช้ได้3ปียังมีเก็บเลยนะ ให้ตายซิ... นี่ฉันเพิ่งรู้ว่าพี่เซก้าซื้อกระเป๋าใบละแสนห้าให้ฉันเหรอเนี้ย!! อา...ฉันเหมือนจะหน้ามืดยังไงก็ไม่รู้

          “อืมม...น่าคิดเนาะ ก็อย่างที่รู้กัน ยัยนั่นเป็นเด็กทุนยากจน เป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีของใช้ราคาโคตรแพงแบบนี้ เฮ้อ..ทำไงได้อยากมีก็ต้องดิ้นรนแบบนี้แหละ แถมหน้าตาซะสวยตัวเล็กสเป็คป๋าเลยนะนั่น”

          โอเคว่าฉันยากจน แต่ดิ้นรนอยากมีนี่ไม่ใช่แล้ว แถมแต่ก่อนฉันดิ้นรนกระเสือกกระสนอยากหนีซะด้วยซ้ำ  แล้วหน้าสวยตัวเล็กสะเป๊คป๋ามั้ยฉันไม่รู้ แต่ที่รู้คือ..ฉันแทบจะนอนไม่พอทุกคืนเลย ฮือออ


          5นาทีต่อมา


          MIN PART

          แกร็ก

          พอเปิดประตูออกมาจากห้องน้ำ...

          “เฮ้ย...แกโอเคป่าววะ” ฉันเอ่ยทักเด็กเสี่ย..เอ้ยเมย์ที่เปิดประตูออกมาพร้อมๆกันทันที

          “หึ...ฉันไม่เป็นไรหรอกน่า เรื่องปกติจะตาย แค่นี้ยังถือว่าเบากว่าเรื่องเก่าเยอะ คราวก่อนเขาหาว่าฉันควบสองเลยด้วยซ้ำไม่ใช่เหรอ หึ..เราออกไปจากนี้กันเถอะ” ว่าแล้วเมย์ก็เดินนำฉันออกไปโดยไม่พูดอะไรอีก

          โอ้ย...คิดแล้วก็โมโหแต่ก็แอบขำ  เหอะ!...เสี่ยใหญ่พุงพลุ้ยพร้อมเพย์งั้นเหรอ 555555 ฉันอยากจะขำดังๆให้ได้ยินไปถึงไอ้เสี่ยใหญ่สายเปย์นั่นจริงจริ้ง แต่จะว่าไป...พวกนั้นก็คิดกันไปได้เว้ย นี่มันงานมโนระดับฮอลลีวู้ดป่าววะ แถมยังมีไทม์ไลน์ยังกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาเวลอีก โอ้ย..ประเทศไทยพัฒนางานมโนไปไกลถึงขั้นนั้นกันแล้วเหรอเนี้ย 555

          ส่วนยัยเด็กเสี่ยหน้าสวยตัวเล็กสะเป๊คป๋า...ดีเค 555 ขำว่ะ ก็ดูท่าจะไม่เป็นอะไรมากอย่างที่พูด เพราะดูจากหน้าตาตอนนี้ก็ไม่ได้สลดหดหู่อะไรมากนัก จะว่าไป...ตั้งแต่คบกับไอ้ปีศาจมารร้ายนั่นฉันก็รู้สึกว่าเมย์ดูเข้มแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม อย่างเหตุการณ์เมื่อกี้..ถ้าเป็นแต่ก่อนยัยนั่นก็คงจะคิดมากนั่งจมอมทุกข์ไปแล้ว  แต่นี่...ก็ดูซึมแหละแต่ก็ไม่ได้มากมายถึงขั้นทุกข์ท้อเหมือนแต่ก่อนไง

          จะว่าไป...ยัยนั้นก็ดูแกร่งขึ้นในหลายๆเรื่องนะ อย่างก่อนหน้านี้ก็รู้จักโต้ตอบยัยดาด้าไปบ้างไม่ใช่เงียบหรือปล่อยไปเหมือนแต่ก่อน หึ...รู้สึกว่าตั้งแต่มีผัว..โอ๊ะมีแฟนเป็นผู้ชายร้ายกาจปานราชาปีศาจอย่างไอ้หมอนั่น  มันวิวัฒนาการทั้งด้านร่างกายและจิตใจขึ้นเยอะเว้ยเฮ้ย ให้ตายซิ...เชื้อผัวเลวมันแรงจริงจริ้ง 555

          ส่วนฉันในฐานะเพื่อนรัก...มีเหรอที่ฉันจะปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปโดยไม่ทำอะไร หึหึ ไม่ใช่ยัยมินนี่คนนี้ซะแล้ว

          “เฮ้ยเมย์..แกไปรอฉันที่ห้องก่อนละกัน  เลือกโต๊ะแถวหลังหน่อยวันแรกแกไม่ต้องนั่งหน้าสุดก็ได้ เผื่อฉันเข้าเลท”

          “แล้วแกจะไปไหน ทำไมถึงจะเข้าเลท”

          “ฉัน..เอ่อปวดท้องว่ะ สงสัยยำมะม่วงเมื่อกี้ทำพิษ แกเข้าไปก่อนเลย เดี๋ยวฉันเข้าห้องน้ำแปบ”

          “แกเป็นไรมากป่าว? โอเคมั้ย?”

          “ไม่เป็นอะไรหรอกน่า แกไปรอที่ห้องเลย”

          “ก็ได้ มีอะไรก็โทรมานะ”

          “อืมม”

          แล้วพอยัยนั่นเดินเข้าห้องเรียนไป  ฉันก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเข้าโปรแกรมแชทยอดฮิต ก่อนจะพิมพ์ข้อความถึงใครบางตนเอ้ยคนทันที

          Minny : ตอนนี้เมียนายกำลังโดนพวกขี้อิจฉากุข่าวโจมตีอย่างหนัก แถมยังลือไปทั่วมหาลัยอีกต่างหาก

          ไอ้ปีศาจ : แล้วยัยนั่นเป็นไง

          เย้ย..ทำไมมันตอบเร็วแบบนี้..ไม่ซิมันตอบทันทีเลยต่างหาก หึ..มีถามถึงเมียก่อนซะด้วย จะว่าไปหมอนี่ก็พอจะมีดีที่รักเมีย หวงเมียนี่แหละ เชอะ..หมั่นใส้

          Minny : ก็ซึมๆหน่อยไม่มากเหมือนแต่ก่อน

          ไอ้ปีศาจ : ธรรมดา มีผัวแล้วภูมิคุ้มกันก็ดีขึ้น

          Minny : (=_=) อย่ามั่ว

          ไอ้ปีศาจ : 555 แล้วข่าวมันว่าไง

          Minny : เดี๋ยวส่งคลิปเสียงให้ฟัง มันเม้าตอนอยู่ในห้องน้ำ ยัยนั่นได้ยินเต็มๆ

          ไอ้ปีศาจ : อืม

          Minny : คลิปเสียง


          DK PART

          เนื่องจากช่วงบ่ายโมงจนถึงบ่ายสองไม่มีเรียน ตอนนี้ผมกับไอ้เพื่อนเหี้ยเลยนั่งชิลนอนชิลในห้องพักประหนึ่งอยู่บ้านใครบ้านมันยังไงยังงั้น(-_-) แล้วเมื่อกี้..พอมีไลน์เด้งขึ้นมาผมก็นึกว่าของเมียแต่ที่ไหนได้ ดันเป็นเมียไอ้ซี แม่งเอ้ย...เมื่อกี้นิ้วกูกระตุกรับโดยอัตโนมัติเลยนะเว้ย(=_=) แล้วพอเปิดอ่าน...

          ซีsเมีย : ตอนนี้เมียนายกำลังเจอมรสุม โดนพวกขี้อิจฉากุข่าวโจมตี แถมตอนนี้ยังลือไปทั่วมหาลัยอีกต่างหาก

          แม่ง..ไวชิบหาย ให้ตายซิ...เพิ่งเปิดเรียนได้แค่ 2วัน มันขยันหาเรื่องกันจริงเว้ย

          DK : แล้วยัยนั่นเป็นไง

          ข่าวห่าเหวนั่นไม่สำคัญเท่ากับความรู้สึกของเมียกู แม่ง..ถ้าอยู่ใกล้กูจะพาไปปลอบใจเป็นการส่วนตัว ไม่บนรถก็มุมอับลับตาคนซักที่(-.,-) หึหึ (-_-) เฮ้ย..ก็แค่จะกอดปลอบใจเฉยๆมั้ยวะ

          ซีsเมีย : ก็ซึมๆนิดหน่อยไม่มากเหมือนแต่ก่อน

          เฮ้อ...ถ้าแค่นั้นก็ดี แต่ถ้ามากกว่านี้...พวกมันก็ต้องชดใช้กันหนักหน่อย

          DK : ธรรมดา มีผัวแล้วภูมิคุ้มกันก็ดีขึ้น

          ซีsเมีย : (=_=) อย่ามั่ว

          DK : 555 แล้วข่าวมันว่าไง

          ซีsเมีย : เดี๋ยวส่งคลิปเสียงให้ฟัง มันเม้าตอนอยู่ในห้องน้ำ ยัยนั่นได้ยินเต็มๆ

          แม่งเอ้ย...ถ้ากูรู้ว่ามันเป็นใครมึงอยู่ไม่สุขแน่

          DK : อืม

          ซีsเมีย : คลิปเสียง

        แล้วพอกดเพลย์พร้อมกับเร่งเสียงให้ดัง...

 

          “เฮ้ย..ช่วงนี้แกได้ยินข่าวที่เขาลือกันทั้งมหาลัยหรือเปล่า”

          พอเสียงผู้หญิงในคลิปดังขึ้น ไอ้ห่าจีที่นั่งเล่นเกมอยู่ก็ทิ้งจอยส์ในมือไปดื้อๆ ก่อนจะถลามานั่งข้างผม จนไอ้เอ็มที่เล่นคู่กันโวยลั่นขึ้นมาทันที (-_-) เรื่องขี้เสือกนี่ต้องยกให้มันจริงๆ

          “ใช่ข่าวของเมรินเด็กอักษรปี2 ที่เป็นทอร์คออฟเดอะทาวอยู่ตอนนี้ป่ะ ทำไม?ข่าวอะไรเหรอ?”

          พอถึงตรงนี้แล้วเงยหน้าขึ้นมาอีกที... (-_-)

          (*_*)(*_*)(*_*)

          เชี่ยเอ้ย!...ตาเป็นประกายเลยนะพวกมึง

          “เออนั่นแหละ.. ก็ข่าวที่นางเปิดเทอมมาพร้อมกับลุคใหม่ เพราะมีเสี่ยใหญ่พร้อมเพย์ไง”

          หืมม???....เสี่ยใหญ่??พร้อมเพย์??? กู..เนี้ยะนะ??? คือยังอึ้งไม่ถึง 3 วิ ไอ้ห่าจีก็ระเบิดเสียงหัวเราะดังลั่นห้อง

          555555555555555555 เฮ้ย!..มึงกด Pause ไว้ กดไว้อย่าเพิ่งให้เล่นต่อ ขอเวลากูขำ          ก่อน 55555 เชี่ย!..ไอ้เหี้ยดีเค เป็นเสี่ยใหญ่โว้ย!! 555...” มันหัวเราะจนน้ำตาเล็ด พร้อมกับโบกไม้โบกมือให้กด Pause ไว้ ไอ้เชี่ยเอ้ย! อ้าวเวร...กูดันเสือกทำตามที่มันบอกอีก แม่งเอ้ย!

          “ โอเคๆ..ต่อๆเลยมึง 555

          “แล้วไง แกคิดว่าใช่เหรอ?”

          “ไม่แน่ใจ แต่ก็ใช่จะลือกันลอยๆนะเว้ย  อีกอย่าง..แกไม่เห็นเหรอว่ายัยนั่นสวยขึ้นเป็นกอง ผิวงี้ออร่า หน้างี้ใสวิ๊งเลยนะแก”

           “จะว่าไปแล้ว นางก็สวยอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ เคยเป็นเนตไอดอลด้วยนี่”

          ให้ตายซิว้า...ไปมุดหัวอยู่หลุมไหนกันมาถึงไม่รู้ว่าปกติเมียกูก็สวยอยู่แล้ว

          “ก็ใช่ แต่ช่วงเข้ามหาลัยใหม่ๆหล่อนแต่งตัวเฉิ่มเชยไง  แล้วทำไมพอมาเทอมนี้กลับตัวเปลี่ยนสไตล์มาแต่งสวยล่ะ  แบบนี้มันหมายความว่าไง ถ้าไม่มีอะไรจูงใจแล้วจะทำทำไม ใช่มั้ยล่ะ?”

          เฉิ่มเชยแล้วไง..พอลอกคราบจนเห็นเนื้อในเท่านั้นแหละ หึหึ..ฟินทั้งคืนเลยกู(-.,-)

          “แล้วอะไรล่ะแรงจูงใจที่ว่า”

           “ก็เงินของอาเสี่ยพุงพลุ้ยไง..”

          อาเสี่ย??? พุงพลุ้ย?? เชี่ยย!!!!!!...นี่พวกห่านั่นคิดว่ากูเป็นอาเสี่ยพุงพลุ้ย!!!???'งั้นเหรอวะ บัดซบเอ้ย!!!!!

          55555555555555555555555555555555”  แล้วจากนั้นไอ้พวกเหี้ยมันก็ระเบิดเสียงหัวเราะพร้อมกันลั่นห้อง

          555 โอ้ย ไม่ไหว กูหายใจไม่ทันเว้ย555” แล้วความเหี้ยของมันก็ถึงขั้นลงไปนอนกุมท้องงอตัวหัวเราะกับพื้น (-*-) แม่ง..กูลุกไปกระทืบซ้ำดีมั้ยวะ

           “แม่งเอ้ย! เป็นอาเสี่ยไม่พอ พุงพลุ้ยอีกต่างหาก555555” ไอ้ห่าซีนี่ก็อีกคน เฮ้ย...มันลืมไปหรือเปล่าว่าหน้ามันเพิ่งหายช้ำ แม่ง..เดี๋ยวกูก็ซ้ำเข้าให้

          555 แม่ง..เสี่ยใหญ่พุงโย้เลยนะนั่น 555” เวร...มึงก็เป็นไปกะพวกมันเหรอวะไอ้ห่าเอ็ม

          พอพวกมันไม่มีทีท่าว่าจะหยุดขำง่ายๆ ผมเลยลุกจากโซฟากะออกไปฟังที่เหลือคนเดียว โดยไม่ลืมเตะไอ้ที่ยังนอนขำน้ำตาเล็ดกับพื้นไป1ป๊าบ! ไอ้เชี่ยจี้เอ้ย

           “...นี่แกรู้มั้ย..ของใช้หล่อนตอนนี้มีแต่ของแบรนด์เนมเต็มตัวนะยะ  อย่างรองเท้าผ้าใบที่นางใส่อยู่ตอนนี้เป็น NIKE METCON 3 REFLECT Limited Edition คู่ละสองหมื่นห้า แถมเพิ่งวางขายในอเมริกาเท่านั้นนาจา แล้วกระเป๋าใบใหญ่ที่นางสะพายเหมือนย่ามอยู่ตอนนี้ก็ Chanel คอลเลคชั่นล่าสุดใบละ..แสนห้าย่ะ  และที่สำคัญ...มันเพิ่งจะวางขายที่อเมริกาเท่านั้นอีกต่างหาก แล้วถ้าเช็คไทม์ไลน์จากของสองอย่างนี้ อาเสี่ยใหญ่พุงโตต้องพาหล่อนไปเปย์ในช่วงปิดเทอมที่อเมริกาแน่ๆ เชื่อฉันซิ”

          เวรแล้วไง..ยัยนั่นรู้จนได้ว่ากูโกหกเรื่องราคารองเท้า ให้ตายซิวะ..แล้วจากนี้ไปจะกล้าใส่ให้กูมั้ยละเนี้ย เชี่ยเอ้ย! แถมกระเป๋าใบละแสนห้าที่ไอ้เซก้าซื้อให้อีก แม่ง.. กูกับไอ้เซก้าอุตส่าห์บอกไปว่างานก็อปเกรดเอใบละไม่กี่พัน เวรกรรม... จบกันงานนี้

           “อืมม...น่าคิดเนาะ ก็อย่างที่รู้กัน ยัยนั่นเป็นเด็กทุนยากจน เป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีของใช้ราคาโคตรแพงแบบนี้ เฮ้อ..ทำไงได้อยากมีก็ต้องดิ้นรนแบบนี้แหละ แถมหน้าตาซะสวยตัวเล็กสเป็คป๋าเลยนะนั่น”

          หึ..จะว่าไป..หน้าสวยตัวเล็ก..แม่งก็สเป็คกูจริงด้วยเว้ย แล้วไอ้พวกห่านี่คิดว่าเมียกูเป็นเด็กเสี่ยพุงโตงั้นเหรอ?  ถ้างั้น...เดี๋ยวพรุ่งนี้เสี่ยดีเคจะไปเปย์เมียให้เห็นกันจะๆถึงที่เลยดีกว่า หึหึ

          ส่วนคืนนี้...หึ ธีมชุดนักศึกษาหาหาทุนเรียนต้องมี (-.,-) งานนี้กูจะเล่นบทอาเสี่ยให้สมจริงยิ่งกว่าชิงออสการ์เลยคอยดู (-.,-) อ๊าค...แค่คิดกูก็อยากขับรถไปฉุดเมียกลับห้องแล้วโว้ย! หึหึ(-.,-)แค่คิดก็ฟินแล้วกู

          “เฮ้ยไอ้หื่น!..อย่าเพิ่งทำหน้าอยากเหี้ย เข้าเรียนได้แล้วโว้ย!

          (=_=) ไอ้เชี่ยจีเอ้ย!!

 

 

          The Paradise

 

          MAY PART

          หลังจากดีเคไปรับแล้วถือโอกาสกอดรัดฟัดจูบฉันจนพอใจ  เขาถึงจะพาฉันกลับมาที่ห้องซึ่งถือเป็นเรื่องปกติที่ทำเป็นประจำอยู่แล้ว(-_-) ฉะนั้น..ฉันเลยชินซะแล้ว  แน่นอนว่า..ฉันไม่ได้เล่าเรื่องที่มีคนกุข่าวลือที่ว่าฉัน...เป็นเด็กเสี่ยให้เขาฟัง เพราะฉันคิดว่าข่าวนี้ไม่น่าจะมีผลร้ายผลเสียอะไรกับฉันมากนัก  เดี๋ยวคนเลิกสนใจมันก็ซาไปเอง  อีกอย่าง...ฉันก็ไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจหรือเป็นทุกข์อะไร เอาจริงๆคือ...แอบขำซะด้วยซ้ำ หุหุ อาเสี่ยดีเคพุงพลุ้ย หึหึ

          ตอนนี้เพิ่งจะ 5 โมงนิดๆ ฉันกะว่าจะทำคัฟเค้กวนิลาไว้กินกับนมพรุ่งนี้ซักหน่อย แล้วค่อยทำกับข้าว

          แกร็ก

          “ดีเค..จะกินอะไรรองท้องก่อนมั้ย?” ฉันเปิดประตูเข้าไปถามคนที่มาถึงก็เดินดุ่มๆเข้าห้องไป แล้วตอนนี้...เขาก็กำลังยืนเปลือยท่อนบนโชว์สกินนี่ซิกแพ็คโดยมีแค่กางเกงยีนส์สีดำเอวต่ำเข้ารูปตัวเดียวเท่านั้น บ้าจริง!       ...ทำไมฉันต้องเปิดมาได้จังหวะพอดีแบบนี้ด้วยนะ (>////<)ฮืออ..หน้ามันเห่อร้อนขึ้นมาอีกแล้ว

          “หึ...กำลังหิวอยู่พอดีเลย” ว่าแล้วเขาก็ก้าวช้าๆเข้ามาหา พร้อมกับยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ ซึ่งพอฉันเห็นท่าไม่ดีเลยรีบหันหลังตั้งท่าจะหนีแบบเนียนๆ

          “เอ่อ..งะงั้นเดี๋ยวเมย์ อ๊ะ! ดีเค” แต่ดูเหมือนจะไม่ทัน  เพราะทันทีที่หันหลังวงแขนแข็งแรงก็โอบรัดรอบเอวฉันไว้ทันที

          “จะรีบไปไหน อยู่เอาใจ..เสี่ยก่อนซิครับ..คนสวย จุ๊บ”  หืมม!!?? ฉันไม่ได้ตกใจที่เขาหอมแก้มฟอดใหญ่  แต่เมื่อกี้...เขาวะว่าไงนะ นะนี่เขาพูดเรื่องอะไร แล้วทำไม...ต้องกระซิบด้วยเสียงแหบต่ำบะแบบนั้นด้วยล่ะ ฮืออ ฉันกลัวนะคนบ้า!(>///<)

          “นี่..พะพูดเรื่องอะไร เมย์ไม่ ไม่เข้าใจ ดีเค! อย่านะ เดี๋ยว! ยะอย่าเล่นแบบนี้ซิ” ก็จะไม่ให้ฉันห้ามได้ยังไง  ในเมื่ออยู่ๆมือปลาหมึกนั่นที่ถือวิสาสะดึงชายเสื้อนักศึกษาของฉันออกจากกระโปรงหน้าตาเฉย  ก่อนจะล้วงเข้าไปลูบคลำหน้าท้องของฉันจากนั้นก็ค่อยๆไล่ปลดกระดุมนักศึกษาทีละเม็ดๆจากล่างขึ้นบน ให้ตายซิ...นี่เขากำลังจะทำเรื่องบ้าๆตอนนี้ ตอนที่เพิ่งจะกลับมาจากมหาลัยและเพิ่งจะ5โมงเย็นเนี้ยนะ บ้าไปแล้วหรือไง! หื่นกามเกินไปแล้วนะ!!(>////<)

          “ก็...ข่าวที่เขาลือกันว่า..เธอเป็นเด็กเสี่ยไง”เขาว่าทั้งๆที่ปากยังพรมจูบที่ซอกสลับกับปลายลิ้นที่ตวัดเลียอย่างหยอกล้อ แต่นั่นฉันไม่สนใจเท่ากับอยากรู้ว่า...

          “เอ๊ะ!?...นี่ไปรู้มาจากไหน?  แล้วรู้ได้ยังไง? ใครบอกหรือได้ยินมาจากใครงั้นเหรอ?” ฉันรัวคำถามใส่คนที่ตั้งหน้าตั้งตาซุกไซร้ของฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย แล้วแบบนี้ฉันจะได้คำตอบมั้ยละเนี้ย แย่แล้ว!..ดูเหมือนว่าตัวเขาจะค่อยๆอุ่นร้อนขึ้นจนฉันรู้สึกได้ งืออ...นี่เขากะจะเอาจริงเหรอเนี้ย แต่..เราเพิ่งจะเลิกเรียนข้าวปลาอาหารก็ยังไม่ทันได้กิน แถมน้ำก็ยังไม่ทันได้อาบเลยนะ! บ้าจริง!... หื่นกามไม่มีใครเกิน!!!

          “เอาเป็นว่า...แค่ฉันรู้ก็แล้วกันน่า ใหนๆเขาก็หาว่าฉันเป็นเสี่ยสายเปย์ไปแล้ว วันนี้..เมียก็เล่นเป็นเด็กเสี่ยเอาใจผัวหน่อยละกัน นะ”

          “จะบ้าเหรอ! ดีเค ไม่...อืมมม”  และทันทีที่ฉันหันไปกะจะปฏิเสธ พร้อมๆกับขัดขืนไปด้วยนั้น  ริมฝีปากแดงตัดกับผิวขาวคล้ายสีเลือดของเขาก็ฉกจูบฉันอย่างเอาแต่ใจ  จากนั้นก็หมุนร่างฉันให้หันไปรับจูบของเต็มๆ ฮืออ บะแบบนี้ฉันไม่รอดแน่เลย แงง

          เขาจูบฉันอยู่อย่างนั้น ดูดเม้มเล็มเลียลึกล้ำ ก่อนจะรุกเร้าเร้าร้อนขึ้นเรื่อยๆจนฉันเริ่มจะหัวหมุนเพราะอากาศในปอดเริ่มน้อยลง  พอฉันประท้วงด้วยการทุบอกเขาคนเอาแต่ใจถึงยอมให้ฉันอิสระ   เพื่อหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดเฮือกใหญ่ในที่สุด

          “หึ..พัฒนาขึ้นแล้วนี่หว่า” ตอนนี้ฉันหลับตาพร้อมทั้งหอบหายใจไปด้วย ในขณะที่ร่างกายก็ซุกซบอยู่กับอกเปลือยเปล่า ที่กำลังร้อนขึ้นผิดปกติซึ่งเป็นสัญญาณเตือนภัยว่าจากนี้ต่อไป...เขาจะต้องเอาแต่ใจตัวเองกับฉันอย่างไม่ต้องสงสัย  ตอนนี้ฉันเลยไม่เห็นว่าเขาทำหน้ายังไงได้ยินแค่เสียงกระตุกยิ้มร้ายกาจนั่นเท่านั้น ฮืออ พัฒนาบ้าอะไร เขาเอาแต่ใจไม่ยอมปล่อยให้ฉันได้หายใจเองต่างหาก ร้ายกาจที่สุดเลย!!!

          “แฮ่ก คนบ้า!” พอเงยหน้าขึ้นมาว่าเขา ฉันก็พบกับสายตาที่กำลังมองมา...อย่างลึกซึ้งแถมยัง...หวานเยิ้มอีกต่างหาก เอาอีกแล้ว...เขาเป็นแบบนี้อีกแล้ว พักหลังตั้งแต่กลับมาจากไมอามี่  เขามักจะมองฉันบะแบบนี้อยู่เรื่อยเลย มักจ้องเหมือนจะมองลึกเข้ามาสำรวจจิตใจของฉัน มองเหมือนจะสะกดให้ฉันตราตรึงอยู่ตรงนั้น  ซึ่งฉันก็ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วมันหมายความว่ายังไง หรือเขาอยากจะสื่อถึงอะไรกันแน่  แต่ที่แน่ๆ..คนถูกมองอย่างฉันมัน...หวั่นไหว ใจเต้นเหมือนจะกระเด็นออกมานอกอกอยู่แล้ว  แถมความร้อนที่ไม่รู้มาจากไหนก็ไหลวนไปทั่งร่างก่อนจะตีขึ้นหน้าจนแทบจะระเบิดยังไงยังงั้น ฮืออ ฉันจะละลายได้อยู่แล้วนะคนบ้า(>////<)!!!

          และดูเหมือนเขาจะรู้ว่าฉันเขินจนจะทนไม่ไหวหรือไม่ก็กำลังละลายกลายเป็นของเหลวนู่นล่ะ เขาถึงค่อยๆกระตุกยิ้มร้ายบ่งบอกว่าพอใจ จากนั่น..ก็ก้มจูบฉันอีกครั้ง อืมมม...นี่มันอะไรกัน วันนี้มาแปลกแฮะ ทะทำไมดูอ่อนโยนละมุนละไมยังไงก็ไม่รู้ ไม่อยากจะเชื่อเลย อา~ทำเอาฉันเพลอเคลิ้มไปไม่รู้ตัวเลย

          “เดี๋ยว..เสี่ยเริ่มเลยละกันนะ”เอ๋?..ดะเดี๋ยวนะ ว่าแต่..เขาพาฉันมานั่งคร่อมเอวบนเตียงตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมฉันไม่รู้ตัวเลย ละแล้ว..เริ่มอะไร? เริ่มยังไง?ทำไมฉันยังไม่รู้เรื่อง!!

          “อ่ะ! ดีเค จะ จะทำอะไร!?” ก็จะไม่ให้ฉันตื่นตกใจได้ยังไง  ในเมื่อ...เสื้อนักศึกษาที่เขาปลดกระดุมไว้แล้วก่อนหน้า  ถูกถอดรูดไปตามแขนพร้อมกับเสื้อในตะขอหน้าที่เขาซื้อให้โดยไม่หวังดี  เพราะเจตนาของเขาคือมันจะได้เอื้อต่อการทำเรื่องลามกหื่นกามได้ตลอดเวลาแถมทุกที่ด้วยน่ะซิ  และแทนที่เขาจะร้อนรนปลดเสื้อผ้าฉันออกไปให้พ้นตัวเหมือนทุกครั้ง  แต่คราวนี้กับถอดชะงักค้างไว้ที่ข้อมือ เป็นผลให้ตอนนี้แขนทั้งสองข้างของฉันกำลังไขว้กันอยู่ด้านหลังน่ะซิ จากนั้น...

          “ดีเค จะจะทำบ้าอะไร ปล่อยเมย์นะ! ไม่เอานะ! ฮือ..นี่จะมัดเมย์ทำไมปล่อยเมย์นะ ดีเค!”  ใช่แล้ว..ตอนนี้เขากำลังนึกบ้าอะไรก็ไม่รู้  อยู่ๆก็เอาเสื้อนักศึกษากับเสื้อในมัดข้อมือฉันไขว้หลังไว้  ตอนนี้ฉันเลยนั่งโชว์หน้าอกหน้าใจต่อหน้าต่อตาเขาเอาดื้อๆ ฮืออ นี่เขาจะทำบ้าอะไร ฉันกลัวนะ!! ฮืออ

          “หึ วันนี้...ผัวอยากเป็นอาเสี่ย..โรคจิตว่ะ หึหึ”

 

NC20+ Cut          บ่ายวันต่อมา

          ฮาววว ทำไมง่วงขนาดนี้น้า แล้วแบบนี้ช่วงบ่ายจะเรียนรู้เรื่องมั้ยละเนี้ย เฮ้อ ฉันถอนหายในขณะมองตัวเองในกระจกห้องน้ำบานใหญ่ ที่กำลังสะท้อนภาพผู้หญิงตัวเล็กผมสีน้ำตาลคาราเมลยาวปล่อยสยาย  เพื่ออำพรางร่องรอยดูดเม้มสีช้ำที่ฉันอุตส่าห์ย้ำคนบ้ากามว่าห้ามทำ แต่...เขาก็ไม่เคยจะฟังหรือทำตามที่บอกได้เลยซักครั้ง เฮ้อ ดีที่วันนี้มีเรียนแค่ช่วงบ่าย เมื่อเช้าเลยตื่นสายได้ ไม่งั้นละก็..ขอบตาฉันต้องดำคล้ำจนผิดสังเกตแน่เลย บ้าจริง!

          แล้วพอนึกถึงที่มาและสาเหตุ..  ฉันก็ทั้งโกรธทั้งเขินสับสนปนเปกันไปหมด ให้ตายซิ...ก็จะไม่ให้ฉันโกรธได้ยังไงในเมื่อ...อยู่ๆดีเคก็นึกบ้าอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้ถึงได้ทำเรื่องบ้าบอคอแตก แถมยังสุดแสนจะน่าอายด้วยการ...เอ่อ ด้วยการจับฉันมัดมือ  แล้วก็ทำเรื่องอย่างว่า(>///<)โดยการสร้างสถานการณ์สมมุติว่าตัวเขาเองเป็น..เสี่ยโรคจิต  แล้วฉัน ฉันยังต้องเป็น..เป็นเด็กเสี่ย(>///<) สนองความต้องการแบบจิตๆของเขาอีกต่างหาก แงงง เมื่อวานกว่าเขาจะเล่นสนุกจนพอใจ แล้วกว่าฉันจะได้สติอีกทีก็เช้าวันใหม่พอดี ฮืออ ข้าวปลาอาหารก็ไม่ได้กิน ไอ้คนคนบ้า! ลามกที่สุดในโลกเลย!!! (>///<)

          ตื้อดึง

          มิน : แกจะนอนในห้องน้ำหรือไง ออกมาซักทีซิวะ

          เฮ้อ..อะไรนักหนาแค่เข้ามาโอ๊ะ..เกือบ10นาทีแล้วเหรอเนี้ย บ้าจริง!


          14.45 น. หลังเลิกเรียน

          ในที่สุด...ฉันก็ฝ่ามรสุมความง่วงงุนมึนเบลอครั้งใหญ่มาได้  ถึงแม้จะยากลำบากมากหน่อยก็ตาม อา..จะได้กลับไปนอนซะที  ดีนะที่ดีเคเองก็มีเรียนแค่ช่วงบ่ายวิชาเดียว ส่วนตอนเช้า..เขาเองก็ตื่นไม่ไหวเลยถือโอกาสเนียนขาดเรียนไปด้วย เหอะ!..ชอบทำอะไรไม่คิดอยู่เรื่อยเลย!

 

          MIN  PART

          “เฮ้ย..แกจะกลับก่อนก็ได้นะ ฮาวว เดี๋ยวฉันรอดีเคไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็น่าจะมาถึง ฮาวว” มันพูดไปฮาวไปแบบนี้มาครึ่งวันแล้ว  เหอะ..ไม่ต้องเดาเอาจริงๆคือรู้เลยแหละว่าทำไมมันถึงได้ง่วงเหงาฮาวนอนขนาดนั้น ง่ายๆคือมันไม่ได้นอน และที่มันไม่ได้นอน  ก็คงเพราะไอ้ผัวหื่นเอาเอ้ยกวนตัวทั้งมันคืนอย่างไม่ต้องสงสัย  อีกอย่าง...ถ้านั่งใกล้ๆสังเกตุดีๆก็จะเห็นรอยรักสีช้ำที่ไอ้หื่นนั่นมันทำไว้เต็มไปหมด หึ..อิจฉา..เอ้ย บ้าซิ น่าโมโหแทนต่างหาก เวรกรรม..แล้วหน้าไอ้หมาซีมึนจะแวบเข้ามาในหัวให้หน้าฉันเห่อร้อนขึ้นมาทำมาย! โอ้ย!..ทำไมในหัวมีแต่หน้ามึนๆซึนๆของมันละเนี้ย!

          “ห๊า!..ครึ่งชั่งโมง งั้นรีบเลย”

          “เอ๊ะ?..รีบไปไหน”

          “เอ่อ...คืองี้ คือฉันไปเจอคลิปแต่งหน้ามาใหม่ในยูทูป เลยกะว่า..จะให้แกช่วยเป็นนางแบบให้ฉันหน่อย”

          “ห๊า?...ว่าไงนะ?”

          เฮ้อ..ไม่แปลกที่มันจะทำหน้างงสงสัยแบบที่เป็นอยู่ตอนนี้ เพราะ 5 นาทีก่อนหน้านี้ฉันก็เป็น แต่ทำไงได้ ในเมื่อ...

 

          5 นาทีก่อนหน้านี้

          พอออกมาจากห้องน้ำกำลังจะไปหายัยเมย์ที่นั่งรอที่โต๊ะม้าหินอ่อนใต้ตึกคณะ เสียงโทรศัพท์ในกระเป๋าก็ดังขึ้นมาพอดี

          Rrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

          แล้วพอหยิบขึ้นมา...หืมม?????

          ไอ้ปีศาจ

          ว่าแต่...มันโทรมาทำไมเนี้ย? เพราะความสงสัยใคร่รู้ฉันก็เลย...

          “ว่าไง นายมีไร”

          “ไม่ยืดเยื้อ เข้าเรื่องเลยละกัน ช่วยแต่งหน้าให้เมียโอ๊ะเมย์หน่อย เอาแบบเห็นแล้ว...แม่งสวยว่ะ ประมาณนั้น เดี๋ยวฉันจะออกไปรับ แล้วเธอก็อย่าเพิ่งกลับ” เวรกรรม..แล้วมันแบบไหนล่ะ ไอ้ที่เห็นแล้ว..แม่งสวยว่ะ เนี้ย ให้ตายซิ.. จะเอาแบบหวาน เปรี้ยว เฉี่ยว เข้มก็บอกมาเซ่!

          “แล้วนี่นายจะทำอะไร”

          “หึ..ถึงบอกไงว่าอย่าเพิ่งกลับ อีกอย่าง...เดี๋ยวจะฝากหมากลับด้วยตัวนึง”

          “ว่าไงนะ?นายพูดอะไร? ฉันไม่เข้าใจ?”

          “เออน่า..ทำตามที่บอกก็พอแล้วเดี๋ยวก็เข้าใจเอง เริ่มภารกิจได้แล้วเว้ย เดี๋ยวฉันออกไป เดี๋ยวเสร็จงานนี้เธอมีรางวัลแน่นอน แค่นี้เว้ย” ปิบ

          อะไรของมันวะ? แต่งหน้าให้เมียมัน แล้วฉันจะได้รางวัลเนี้ยนะ? แล้วอะไรคือฝากหมากลับด้วยตัวนึง แล้ว..นี่ฉันกับมันไปสนิทกันขนาดไลน์หาโทรมาแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี้ย งง?

 

          กลับมาที่ปัจจุบัน 15 นาทีต่อมา

          MAY  PART

          “อ่ะ..เสร็จเรียบร้อย ให้ชื่อลุคนี้ว่า..แม่งสวยว่ะ”

          “หืมม?? แกว่าไงนะ?” พอได้ยินคำว่าเสร็จเรียบร้อยฉันก็ลืมตาขึ้นมาทันที ว่าแต่...เมื่อกี้มันบอกว่าแต่งหน้าให้ฉันลุคอะไรนะ?

          “ก็ฉันแต่งหน้าให้แกในลุค..แม่งสวยว่ะ ไง”

          “บ้า!..มีด้วยเหรอ ใครเขาตั้งชื่อแบบนั้นกัน”

          “มีก็แล้วกันย่ะ” ผัวแกไง มินคิดในใจไม่ได้กล่าวออกมา

          เฮ้อ...มันคงจะพูดเล่นไปงั้น ฉันเลยไม่ได้เซ้าซี้ถามต่อ ก่อนจะยื่นมือไปรับกระจกถือบานใหญ่เท่าหน้ามันมาส่อง หลังจากที่มันรบเร้าเซ้าซี้อยากลองแต่งหน้าให้ฉันในลุค..แม่งสวยว่ะ ว่าแต่..มันมีจริงเหรอแต่งหน้าลุคนั้น? บ้าจริงใครกันช่างคิดได้

          แล้วพอส่องกระจกเห็นภาพตัวเองสะท้อนอยู่ในนั้น เฮ้ย!..แม่งสวยจริงด้วย! เย้ย ไม่ใส่ซิ คือ..ฉันหมายถึง ยัยมินแต่งหน้าให้ฉันดู..สวยชวนฟันเอ้ยชวนฝันยังไงก็ไม่รู้ ตอนนี้ฉันดู...สวยขึ้นแปลกตากว่าเดิมจริงๆนะ  เพราะปกติฉันไม่เคยแต่งหน้ามาเรียนอยู่แล้ว  แต่ละวันก็ทาแค่แป้งฝุ่นแต่มันชอบหกเลอะกระเป๋าหลังๆยัยมินเลยแนะนำให้ใช้แป้งอัดแข็งซึ่งก็คือแป้งฝุ่นเอาไปอัดแข็งนั่นเอง แล้วก็มีลิปมันสีชมพูดอมแดง1แท่ง สำหรับฉันแค่นั้นก็มาเรียนได้แล้ว

          แต่ตอนนี้..ยัยมินเขียนคิ้ว ทาตา ปัดมาสคาร่า ทาแก้มแถมยังทาลิปสีใหม่เป็นแดงฉ่ำอมส้มดูอวบอิ่ม..งืออ น่ากินจัง แล้วพอเลียดู หืม?หวานจริงด้วยเหมือนสตรอเบอรี่เลย โดยรวมแล้ว โอ้ย! แม่ง..สวยจริงว่ะ อ๊าย(>///<)เอาอีกแล้ว นี่ฉันติดหยาบมาจากดีเคหรือไงเนี้ย แย่จัง!

          “แหม...ตั้งแต่เป็นเด็กเสี่ย โอ๊ะไม่ใช่สิ..ต้องเรียกว่า..ข่าวลือที่มีมูลถึงจะถูกใช่มั้ย หึ..นั่นแหละดูเหมือนว่าช่วงนี้จะแต่งเนื้อแต่งตัวอัพเกรดขึ้นเยอะเลยนะ..เมย์ หึหึ”

          เฮ้อ..ฉันถอนหายใจพร้อมกับลดกระจกในมือลง ช่วงนี้นักศึกษากำลังทยอยลงมาจากตึก  เพื่อกลับบ้านไม่ก็เปลี่ยนคาบเรียน คนเลยพลุกพล่านละลานตาไปหมด แต่..ก็ยังมีใครบางคนดั้นด้นเดินมาหาฉันทั้งๆที่ตรงนี้ไม่ใช่ทางผ่านเลยซักนิด แถมยังอยู่หลืบลึกในสุดอีกต่างหาก เฮ้อ...ยอมใจในความตามมาหาเรื่องจิกกัดของนางจริงๆ

          “แล้วไง แกมีปัญหา?หรือว่า..อิจฉางั้นเหรอ?”

          เฮ้อ/เฮ้อ...อันนี้ฉันกับดาด้าถอนหายใจพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย แต่จุดประสงค์น่าจะคล้ายกันคือ..บางครั้งฉันก็แอบเหนื่อยใจที่ยัยเพื่อนตัวดีไม่เคยอยู่เฉยเลยซักครั้ง ต้องต่อปากต่อคำกับดาด้าเพราะฉันอยู่เรื่อยเลย และเชื่อเถอะว่า..ดาด้าก็คงคิดแบบนี้เหมือนกันกับฉัน

          “เหอะ!555..อิจฉา!?? ฉันเนี้ยนะจะอิจฉา 555 ถามจริ้ง..สวยระดับดาวคณะอย่างฉันหรือแม้แต่ใครกันจะอยากเป็น..เด็กเสี่ยแก่ๆพุงห้อยๆหัวล้านๆ น่าเกลียดแบบนั้นกันย่ะ หรือว่า...เธออยากเป็นบ้างล่ะมิน 55555” (-_-) แล้วทำไมต้องหัวเราะออกท่าออกทางให้คางเบี้ยวแบบนั้นด้วย ไม่รู้ตัวหรือไง หรือฉันจะบอกดีมั้ยน้า? อืมม..ช่างเถอะไม่บอกดีกว่า ว่าแต่...เมื่อกี้ดาด้าว่าไงนะ..

          “หึ..อุ๊บ” ตายแล้ว!...ฉันเกือบจะปล่อยก๊ากออกมาแล้วเชียว 555 รอบนี่ยิ่งแย่กว่าเดิมเพิ่มเติมคือ..เสี่ยแก่หัวล้านอีกต่างหาก โอ้ย!..นี่ถ้าคนบ้ากามที่เพิ่งจะสมมุติตัวเองเป็นอาเสี่ยโรคจิตเมื่อคืนมาได้ยินเข้าจะเป็นยังไงน้อ โอ้ย!..แค่คิดก็ขำแล้วหุหุ

          แล้วพอเงยหน้าขึ้นมา โอ๊ะ!..ก็เจอกับสายตาที่มองมาอย่างเอือมระอาของยัยเพื่อนตัวดี กับสายตาไม่พอใจอย่างแรงของดาด้า เฮ้อ...จะอะไรกันนักหนา ก็ฉันนึกถึงหน้าดีเคเป็นอาเสี่ยแก่ๆพุงย้อยๆหัวล้านๆแล้วมันขำนี่นา หึหึ อุ๊บ ฮืออ ทรมานจังอยากขำดังๆ อ่ะ 555

          “หึ..ก็ไม่แน่นะถ้า....” ยัยมินยังพูดไม่ทันจบประโยค อยู่ๆก็มีเสียงผู้หญิงโดยรอบฮือฮาขึ้นมา

          “กรี้ดด!!!... นั่นใครอ่ะแก ทำไมหล่ออปป้าออร่าพุ่งแบบน้าน ฉันอยากได้เขาอ่ะแก” หืมม?...ผู้ชายงั้นเหรอ?ใครกันหล่ออปป้าออร่าพุ่ง?ในคณะนี้ไม่มีแม้แต่เงานี่นา(-_-)

          “อ๊ายย!! นั่นอีกคน หล่อล่ำคมเข้มสเป๊คฉันเลยแก๊!” เอ๊ะ!?...มีหล่อล้ำคมเข้มด้วยเหรอ แต่เท่าที่มีแค่ผอมๆซีดๆหน้าตาก็..ธรรมดานี่นา

          “...เสี่ยจะหน้าตาหล่ออปป้าอาร่าพุง...” แล้วยัยมินก็ต่อประโยคที่ค้างไว้ ว่าแต่...ทำไมมันฟังดู..แปลกๆหรือว่า..ฉันจะรู้สึกไปเองน้า

          “อ๊ายย รถเท่มากเลยอ่ะ สีส้มด้วย...” หืมม??...รถ รถ สีอะไรนะ!!??

          “เฮ้ย..นั่นมัน BMW i8 Limited Edition คันเดียวในไทยด้วยนะเว้ย เอ๊ะ?.. เลขทะเบียน 9999 นี่มันคุ้นๆ เหมือนรถตระกูล...อะไรน้า? ที่รวยติดอันดับ 2 ของเมืองไทยตอนนี้น่ะแก”

          ห๊า!! BMW i8 Limited Edition คะ คันเดียวในไทย แล้ว แล้วอะไรนะ  ทะทะเบียน 9999 แถมยัง..รวยติดอันดับ 2..ของประเทศ!!! มะไม่ไม่จริงใช่มั้ย ไม่ใช่อย่างที่ฉันคิดใช่ม้ายยย!!!!!

          “แถมยัง...เป็นตระกูลดังรวยเว่อร์ติดอันดับ2ของประเทศ ซึ่งห่างจากอันดับ1เฉียดฉิวแค่หลัก..ร้อยล้านเท่านั้น หึหึ” นี่..ยะยัยมินพูดอะไรแบบนั้น มัน มันหมายความว่ายังงาย! !!

          “แก..มะหมายความว่ายังไง?” ถึงจะสงสัยแต่คำถามนี้ไม่ใช่ของฉันแต่เป็นยัยดาด้าต่างหาก

          “อ้อ..ฉันนึกออกแล้วแก๊ ตระกูล..พิพัฒน์กุลไง” (O.O)

          “เฮ้ย!...ถ้าอย่างงั้น นั่น นั่นใช่...หลานชายคนเล็กของเจ้าสัวราเชนทร์...ดีเค ราชันย์ พิพัฒน์กุล ใช่มั้ย อ๊ายยย!!! หล่ออ กรี้ดดดดดดดดด!!!

          (O.O)พรึ่บ!!!

          พอได้ยินถึงตรงนี้ ฉันก็นั่งเฉยไม่ได้แล้วก่อนจะรีบลุกพรวดพราด พาแข้งขาที่อยู่ๆก็สั่นระริกขึ้นมา อยู่ไม่ได้แล้ว!!..ฉันต้องออกไปจากตรงนี่ให้เร็วที่สุด!!! แต่ทว่า...

          “เฮ้ย!..นั่นแกจะรีบไปไหน” ฉันเดินยังไม่ทันจะพ้นตึกยัยเพื่อนตัวดีก็ตามมาคว้าแขนฉันไว้ซะก่อน โอ้ย!..แกจะพูดจะคุยจะถามอะไรขอไม่ใช่ตอนนี้ได้ม้าย เพราะตอนนี้...ฉันกำลังจะหนี!! แกอย่าเพิ่งมาขัดจังหวะเข้าใจม้าย เดี๋ยวฉันก็...

          “ไง..เมี..เมย์”

          เฮือกกกกก(O.O) มะไม่ทันแล้ว(>__<)!!!!!!!!

 

           แล้วยัยมินก็ยิ้มมุมปากให้ฉัน มะไม่ซิ ให้...คนข้างหลังต่างหาก!  เพราะถึงแม้มันจะอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า...มันไม่ได้มองหน้าฉัน!! แงงง แล้วแกมองหน้าใคร แล้วทำไมแกยิ้มร้ายคล้ายใครบางคนแบบน้าน!!

          และทันทีที่ยัยมินปล่อยมือจากแขนข้างขวาของฉัน  ทันใดนั้น...แขนข้างซ้ายก็ถูกมืออุ่นร้อนของใครบางคนคว้าเอาไว้จากทางด้านหลัง ก่อนจะกระตุกรั้งให้ฉันหันกลับไปหา..เขา

          แล้วพอฉันหันไปเผชิญหน้า... เฮือก!! (0.0) ฉันก็มองเขาตาค้าง รู้สึกอึ้งจนน่าจะเอ๋อ แถมหน้าฉันตอนนี้ก็คงจะซีดสลับแดงอย่างไม่ต้องสงสัย ในเมื่อมันเห่อร้อนวูบวาบขนาดนี้  แต่..ซีดนี่คงไม่มีใครรู้เพราะก่อนหน้านี้ยัยมินปัดบรัชออนสีส้มอมแดงให้  แต่ที่ฉันสงสัยคือ..มันจะแดงแปร๊ดขึ้นกว่าเดิมเพิ่มขึ้นไปอีกกี่เฉดต่างหาก แงงง

          ส่วนร่างสูงเพรียวในชุดนักศึกษาลอยชายตรงหน้า จะว่าไปเขาก็..ดูจะอึ้งอยู่หน่อยๆก่อนจะค่อยๆกระตุกยิ้มมุมปากจนแก้มบุ๋มเป็นลักยิ้มอย่างหล่อ เอ้ยอย่างร้ายกาจ งืออ ทำไงดี...ตอนนี้ฉันทั้งตื่นเต้น ตกใจ แถมยังเขินจนหน้าเห่อร้อนจวนเจียนจะระเบิดให้ได้ยังไงยังงั้นเลย

          ไม่ได้!..แค่นี้ฉันยังเขินจนใกล้จะบ้าตายอยู่แล้ว ฉะนั้น...ฉันจะต้องไม่ให้เขาพูดหรือทำอะไรมากไปกว่านี้...อีกแล้ว

          ด้วยการ...เงยหน้าจนคอแทบจะตั้งบ่ามองคนตัวสูง 182 ในระยะประชิดในขณะที่ฉันสูงแค่160 เพื่อ...ขอร้องอ้อนวอนเขาทางสายตา แถมยังยื่นมือไปจับแขนเขาโดยไม่รู้ตัว แล้วตามด้วยส่ายหน้านิดๆ พร้อมกับส่งกระแสจิตไปถึงเขาว่า...ดีเค..อย่าพูดอะไรบ้าๆทั้งนั้นเข้าใจมั้ย แล้วก็อย่าเข้าใกล้เมย์ถึงขั้นสกินชิฟเด็ดขาดด้วย เข้าใจใช่มั้ย ต้องเข้าใจน้า... นั่นแหละคือข้อความที่ฉันส่งให้เขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าไปยังดวงตาเรียวรีที่กำลังมองมาอย่าง...เจ้าเล่ห์! เอ๊ะ? แถมยังหรี่มองเหมือนกำลัง...คิดอะไรร้ายๆ! และน่าเป็นอันตรายต่อ..ร่างกายของฉัน!!!(O.O)

          และทันทีที่ฉันคิดแบบนั้น...หน้าหล่อก็ยิ้มร้ายให้ฉันอีกรอบ ก่อนจะ(O.O) โน้มหน้าลงมา...หอมแก้มฉัน!!!!! ต่อหน้าต่อตา...คนนับร้อย!!!

          กรี้...ฉันกะว่าจะกรี้ดลั่นในใจ แต่...

          “กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดด อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย!!!” เสียงกรี้ดจริงจังก็ดังตัดหน้าขึ้นมาซะก่อน  อ๊าคคคค!!!...ฉันอยากจะบ้าตาย!! ไม่ซิ..ฉันอยากระเหยกลายเป็นไอแล้วหายไปในอากาศเลยมากกว่า แงง.. ทำไมเขาถึงทำแบบนี้! ฮืออ ฉันรู้นะว่าเขาเข้าใจสีหน้าแววตาและภาษากายที่ฉันสื่อ แต่เขาก็ยังทำมึนเป็นไม่รู้ไม่เข้าใจ แต่แค่นั้นยังไม่ร้ายเท่า...เขาหอมแก้มฉันต่อหน้าคนนับร้อย!!  เอ๊ะ!???..แต่เสียงกรี้ดเมื่อกี้ดังมากเลยนะ  แล้วดูเหมือนเสียงนั่นจะเรียกให้คนแห่เข้ามาสมทบเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวหรือเปล่า???

           อ๊ายยย(>//////<) ไม่น้า...ฉัน ฉันจะทำยังไงดี ฮืออ เขา เขาต้องกำลังแกล้งฉันอยู่แน่ๆเลย!! ทะทำไมถึงได้ร้ายกาจขนาดนี้!!!ฮือออ

          ตอนนี้ฉันเขินจนไม่รู้จะเขินยังไงแล้ว แถมยังอายจนน้ำตามันเอ่อคลอเบ้าขึ้นมาอีกต่างหาก แต่...แทนที่คนตรงหน้าจะเห็นใจเลิกแกล้งฉันได้แล้ว

          “เฮ้..อย่างอนน่า ฉันมาช้าแค่ 5 นาทีเอง อ่ะนี่..สำหรับปลอบใจ เมี..เมย์” เฮือก(O.O) มะเมื่อกี้ที่เขาเกือบจะหลุดปากว่า...เมีย  ทำเอาฉันตกใจจนตาเหลือกแทบจะหลุดออกจากเบ้า ก่อนที่เขาจะยื่นดอกกุหลาบสีแดงเลือดช่อใหญ่ให้

          “กรี้ดดดดดดดดด อ๊ายยยอิจฉา ฉันอยากได้แบบเน้!!!!” และช็อตนี้ก็เรียกเสียงกรี้ดอีกระลอกใหญ่  แล้วถ้าฉันไม่หูอื้อหรือคิดไปเอง ฉันคิดว่า...เสียงกรี้ดมันดังขึ้นกว่าเดิมเหมือนคนมาเพิ่มอีกหลายเท่าตัวเลยนะ แถมฉันยัง...ได้ยินเสียงเหมือน..คนกดชัตเตอร์อีกต่างหาก นี่อย่าบอกนะว่า..มีคนถ่ายรูปไว้ แล้วพอลองหันไปมอง แงงงง ยกมือถือขึ้นมากันทุกคนแถมยังยังถือค้างแบบนี้มันไม่ใช้แค่ถ่ายรูปแล้ว นี่มันอัดคลิปไว้เลยต่างหาก อ๊ายย(>////<)ฉันเขินอายจนจะบ้ายตายอยู่แล้ววน้า!!

          “หึ..แล้วก็..” แงงคนบ้า! ยังมีหน้ามาขำฉันอีก แล้วก็..แล้วก็อะไร?? ไม่นะ! ไม่เอาอะไรอีกแล้ว! แต่ปีศาจก็คือปีศาจและดูเหมือนว่า...เขาจะยังสนุกไม่พอหรือไม่ก็ยังไม่หนำใจ! เพราะทันทีที่เขายื่นช่อดอกไม้ให้ และฉันก็รับไว้อย่าง งงๆ เขาก็ยื่นถุงกระดาษใบเล็ก แต่ดู..หรูหรายังไงก็ไม่รู้มาให้..อีกครั้ง หืมม?? อะอะไรอีกละเนี้ย???

          “รับไปซิ..เมย์” แงง หัวใจจะวาย  เพราะปกติเขาจะชอบเรียกฉันว่า...เมียอยู่ตลอดเวลา ฉันก็เลยกลัวว่าเขาจะพลั้งเผลอเรียกแบบนั้นต่อหน้าคนนับร้อยหรืออาจจะนับพัน  ที่กำลังมุงดูเสมือนหนึ่งฉันกับเขาเป็นปลาโลมาโชว์ยังไงยังงั้น แถมชื่อฉันยังออกเสียงเริ่มต้นใกล้เคียงกับคำว่า...เมียอีกต่างหาก ฮืออ คนบ้า!! ถ้าเกิดฉันช็อคหัวใจวายตายขึ้นมาจริงๆจะว่ายังไง เคยคิดบ้างมั้ย!!!

          และเพราะฉันรู้ดีกว่าใครว่าเขาร้ายกาจแค่ไหน และร้ายกาจยังไง ถ้าปฏิเสธหรือขัดใจเขาตอนนี้ในขณะที่อยู่ต่อหน้าคนมากมายแบบนี้ต้องไม่เป็นผลดีกับฉันแน่ ว่าแต่... เอ??ทะทำไมคนเยอะจังหรือว่า...จะทั้งมหาลัย อ๊ายยย(>///<) มะไม่จริงใช่ม้าย!!

          แล้วพอยื่นมือที่กำลังเย็นเฉียบและสั่นระริกจนรู้สึกได้ไปรับถุงกระดาษในมือที่เขายื่นให้

          “เปิดดูซิ” เขาพูดแค่นั้นก่อนจะยิ้มให้ฉันอีกรอบ อา..ทำไมหล่อจัง(>///<)

          “กรี้ดดด! โอ้ย! อิจฉา!

          “อ๊ายย(>/////<) ทำไมยิ้มได้ละลายแบบนี้!!!

          “โอ้ย!!...ฉันแพ้ลักยิ้มแก้มบุ๋มนั่นอ่ะแกร๊!!!” และอีกสารพัดที่ฉันพอจะจับใจความได้ประมาณนี้ทำนองนี้

          เหอะ!.. ยิ้มนี้เป็นของฉันคนเดียวนะ! ว่าแล้วฉันก็ตวัดสายตาไม่พอใจขึ้นมองเขา ก่อนจะเผลอทำหน้างอออกอาการหึงหวงออกไปโดยไม่รู้ตัว

          “หึ...รีบเปิดดูจะได้หายงอน” หะห๊า??? นี่ฉันไม่ได้แค่คิดแต่แสดงออกไปจนเขาจับได้ต่อหน้าต่อตาเลยเหรอ มิ มิน่าล่ะ..เขาถึงได้กระตุกยิ้มพอใจแบบนั้น งือ น่าอายขายหน้าที่สุดเลย (>////<)

          พอเขาพูดมาแบบนั้น..ฉันเลยพยายามเปิดถุงดูอย่างทุลักทุเล เพราะมืออีกข้างกำลังกอดดอกไม้ช่อใหญ่ไปด้วย แต่พอเขาเห็นแบบนั้นเลยอาสายื่นมือมาถือช่วย ฉันเลยค่อยๆแง้มดูก็เห็นว่าข้างในมีกล่องสีเหลี่ยมกำมะหยี่ดูหรูหรามีราคา แถมยังระยิบระยับด้วยคริสตัลเม็ดเล็กๆอีกต่างหาก แล้วพอหยิบขึ้มันมาอย่างกล้าๆกลัวๆ

          “เปิดดิ” เขาเร่งอีกรอบ ฉันมองเขาอย่างหวาดระแวง  เพราะกลัวว่าเขาจะแกล้งด้วยการเล่นพิเรนทร์เอาอะไรใส่ไว้  แล้วพอเปิดฉันก็จะตกใจกรี้ดลั่นจากนั้นก็ร้องให้ เพื่อเขาจะได้ฉวยโอกาสมากอดทำเป็นปลอบเหมือนที่ชอบทำตอนอยู่ที่คอนโด แต่..เขาก็ไม่น่าจะทำอะไรบ้าๆแบบนั้นที่นี่ ชะใชมั้ย??

          ฮึบ ฉันสูดหายใจเรียกพลังและความกล้าหาญก่อนจะทำใจกล้าค่อยๆเปิดกล่องนั่นขึ้นมา เฮ้อ...ค่อยโล่งอกหน่อยที่มันเป็นแค่..นาฬิกาข้อมือ

          “กรี้ดดดดด นั่นมัน ...  Rolex ใช่มั้ยพวกแก” อ้อ..ยี่ห้อโรเล็กนี่เอง นั่นไงมันเขียนว่า ROLEX OYSTER PERPETUAL DATEJUST แต่ทว่า...

           “เฮ้ย!!..สีชมพูทอง!! เดี๋ยวนะเมื่อวานฉันเพิ่งไปดูรุ่นนี้มาเลย  นั่นมัน 450,000 เลยนะแกร๊  กรี้ดดดด!!!

          “อ๊ายย!! แกร๊ อิจฉา กรี้ดด !!!” แล้วเสียงกรี้ดกร้าดวี้ดว้ายกระตู้วู้ก็ดังขึ้นอีกระลอกใหญ่ จนแทบจะจับใจความไม่ได้ก็ตามมา

          ว่าแต่...มะเมื่อกี้ วะว่าไงนะ!! สี่ สี่ แสนห้าหมื่นบาท!!!! โอ้ย!!.. ฉัน ฉันหน้ามืด เหมือนจะวูบจริงๆนะ แถมแข้งขายังอ่อนแรงจนตัวต้นเหตุต้องออกโรงรับผิดชอบ  ด้วยการคว้าเอวประคองฉันไว้ แต่..มะไม่ ไม่ได้น้า!!  บอกแล้วไงว่าห้ามสกินชิฟฟฟ!! เท่านั้นไม่พอ ยัง ยังจะ..

          “หึ เฮ้ย...ไหวมั้ยให้อุ้มหรือเปล่าวะ” ยังจะมีหน้ามาขำแถมยังก้มหน้ามากระซิบที่ข้างหูทำมาย!(>///<)  แล้วเมื่อกี้พอฉันตกใจขยับเลยหันหน้าไป แล้ว.. แล้วแก้มซ้ายฉันก็โดนปากโดนจมูกเขาเต็มๆ จากนั้น.....

          “กรี้ดดดด อ๊าคคคค  อ๊ายยย ฉันอยากเป็นเมรินนนนนน” แต่ฉันอยากเป็นลมมมม ฮือออ อยากร้องให้ด้วย

          “ดีเค พา พาเมย์กลับเถอะนะ” ฉันกระซิบบอกเขาด้วยเสียงแผ่วเบาราวคนใกล้หมดสติ  แต่..คนขี้แกล้งก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหมดสนุก เมื่อเขา...

          “มา..เดี๋ยวใส่ให้ คราวหลังตั้งเวลาไว้เลยรับรองมารับตรงเวลา 5 นาทีก็ไม่ให้เกิน” เฮือก(O.O) ยัง..ยังจะมีหน้ามาพูดแบบนี้ เท่านั้นไม่พอแถมยังพูดเสียงดังฟังชัดทุกคำและน่าจะได้ยินกันทุกคน แล้วไหนจะยิ้มละลายใจนี่อี๊ก

          “อ๊ายยยย!! อิจฉาอ่ะแก 5 นาทีก็ไม่ให้เกิน โอ้ย!! ฉันอยากเกิดเป็นเมริน” ฮือออ พวกเธอยังไม่รู้ว่าแท้จริงเกิดเป็นฉันมันลำบากยากเข็ญแค่ไหน ต้องเปลืองเนื้อเปลืองตัว แถมยังต้องอดหลับอดนอนอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ไม่เป็นฉันไม่มีวันรู้หรอก ฮืออออออ

          “ดีเค...พาเมย์กลับเถอะ นะ ดะได้โปรด” ฉันบอกเขาเสียงเบาพร้อมกับอ้อนวอนทั้งน้ำตาเอ่อคลอนั่นคือสิ่งที่เป็น แต่สิ่งที่คนอื่นเห็น...

          “โอ้ย!!..ดูซิแกเมย์ออดอ้อนดีเคด้วยอ่ะแก๊ น่าร้อคคคอ่ะแก อ๊ายย กรี้ดดอิจฉา” ม่ายย ไม่ใช้แบบนั้นน้า ฮืออ ฉัน ฉันจะร้องให้อยู่แล้ว อ้อนอ้อนที่ไหน ฮืออ ใครก็ได้พาฉันออกไปจากตรงนี้ที ฮืออ ฉันเขินจนจะร้องให้แถมอายจนหน้าจะระเบิดอยู่แล้ว รู้กันบ้างมั้ย ใครเข้าใจฉันบ้าง ช่วยฉันที!!

          “หึ..โอเค เดี๋ยวแวะกินข้าวที่Sky View ก่อนกลับละกัน” หืมม???มันคือที่ไหน? ยังไง?

          “ห๊า!! นั่นมันร้านอาหารชั้นบนดาดฟ้าของ Sky Dome Resotel ที่Take View สวย ๆ 360 องศา เลยนะเว้ย แถมจองคิวก็ยาก ราคาไม่ต้องพูดถึงหลักหมื่นเลยนะแก” 

          (O.O) เฮอก!! โอ้ย!..ไม่ไหว ฉันไม่มีแรงตื่นเต้นหรือตกใจอะไรไปมากกว่านี้อีกแล้ว ไม่ไหวแล้ว ทำไมเขาถึงได้ทำแบบนี้ ทำไมต้องแกล้งฉันขนาดนี้ ทำไมถึงได้ร้ายกาจขนาดนี้!! แงงง

          แล้วตอนนี้เขาก็โอบเอวพาร่างกายไร้เรียวแรงของฉันไปที่รถ BMW i8 Limited Edition สีส้มคันเดียวในไทย ฮืออ บอกแล้วไงไม่ให้สกินชิฟแต่นี่มันขั้นสุดเลยนะ!! จากนั้นเขาก็เปิดประตูให้ แล้ว..ยังจะมารัดเข็มขัดให้ฉันทำมาย!!

          “อ๊ายยยยยยยยยย!! รัดเข็มขัดให้ด้วย มุมนี้เหมือนจูบเลยแก อ๊ายยเขิน กรี้ด!!”  พอถึงตอนนี้ฉันขอตายอย่างสงบศพสีชมพูเลยละกัน  เพราะตอนนี้ฉันเขินมาก เขินจนจะบ้าตาย และที่สำคัญเขินจนน้ำตาไหลไปแล้ว ฮือออ

          แล้วพอเขาเข้ามานั่งประจำที่คนขับ

          “หึ เป็นไง..ผัวเซอไพร้ถูกใจมั้ยเมีย หึหึ(-.,-)”

          แงงง ยังมีหน้ามาพูดแบบนี้อีก เซอไพร้ที่ไหน นี่เรียกว่าทรมานทั้งร่างกายและหัวใจฉันต่างหากก ฮืออออออ คนบ้า ร้ายกาจที่สุดเลย ฉัน ฉันเกลียดเขา!!!ฮือออ


        

....................................................................................

25/11/17

รอบสองงงงฟินๆยาววววจ้าา

เข้าเรื่องเลย...เป็นไงยิ่งใหญ่อลังการสมกับเป็นราชาปีศาจมั้ย กอดจูบโอบ สารพัดเปย์ แต่ละอย่างอลังการงานสร้าง พร้อมสักขีพยานนับพันหรือจะทั้งมหาลัย ที่ถ่ายรูปไม่พอยังอัดคลิปอี้กก5555 ส่วนน้องเมย์จะเป็นลมและเราๆและทั้งมหาลัยอิจฉาหนักมากก

บอกแล้วเสี่ยใหญ่พร้อมเพย์มั้ยล้าา555 บอกแล้วมันร้าย มันขี้แกล้ง มันสนุก

มันโรคจิตเห็นน้ำตาเมียแล้วมีความสุข55555

บอกไว้ก่อนว่าแชบนี้ยาวมากนะคะ

ต่อจากนี้มินซี แล้วจะมีดีเคเมย์ปืดท้ายยาวๆฟินๆกันไปค่ะ

ชอบถูกใจเม้นให้ด้วยน้าา

ขอบคุณมากค่ะ

.............................................................................

มาแล้ววว วันนี้มา2รอบน้าา อีกทีค่ำๆแต่ไม่ดึกหน้า

 ตอนนี้มีแค่นี้เดี๋ยวออกไปลัล้ามาแต่งต่อจ้าา

โอเคเข้าเรื่อง....มันก็จะลุ้นๆหน่อยเนาะ555 โปรไฟล์อาเสี่ยเริ่ดอลังการมากก

ฮือฮามหาลัยแตกกระจุยกระจาย สาวๆกรี้ดจะเป็นจะตายแถมช่วงคนพลุกพล่านละลานตาเต็มไปหมดอี้กกก โอ้ย..เปิดตัวทั้งทีทำไมมันยิ่งใหญ่แบบนี้ สมกับเป็นมันจริงๆ นี่แค่เห็นนะแล้วถ้าหล่อนมีของติดไม้ติดมือมาเปย์เมียด้วยล่ะ โอ้ย มหาลัยแตกจ้าา งานทอร์คออฟเดอะทาวต้องมาจ้าา

ลุ้นๆๆรอน้าา เย็นๆรู้เรื่องแน่นอน แต่ที่แน่ๆยัยเมียจะเป็นลมตายแล้ววว

เม้นเป็นกำลังใจจะมาไวนา555 รอๆจ้าาา

.............................................................................................

24/11/17

มาแล้ววว กะว่าจะไม่มาเพราะเพิ่งจะถึงบ้านก็ดึกแล้ว

โอเคเข้าเรื่อง....ไม่มีอะไรมากแค่จะบอกว่าอาเสี่ยใหญ่กำลังขับรถมาน้าา

มันจะมาทำอะไร ยังไง รับรองเซอไไพร้คนทั้งมหาลัย โดยเฉพาะยัยเมีย555

แล้วอะไรคือให้เมียแต่งหน้าไว้รอ หรือมันจะโชว์เลิฟซ็อตเล็กๆ อ๊ายยย

แล้วอะไรคือจะเอาหมามาฝากมิน หรือว่าต่อจากนี้ มินซีพาร์ท 

รอหน้าพรุ่งนี้มาเยอะจ้าา

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยจ้าา

ขอบคุณมากค่ะ

.......................................................................

23/11/17

มาล๊าววววววววววววววววววววว

ยาวๆฟินๆกันไปเลยยยย

โอเคเข้าเรื่อง...เป็นไงหล่อนรู้ตัวว่าเป็นอาเสี่ยแล้วน้าา มีเสียเซลนิดหน่อย

แต่ร้ายไปกวา่นั้นมันกลับพลิกให้เป็นโอกาสนี่ซิ โอ้ยน้ออ ไอ้หื่นเอ้ย

แล้วที่มองเมียลึกซึ้งนี่บอกทีซิว่ารู้สึกยังไง อ๊ายยย 

เดี๋ยวมีพาร์ทมันมาเฉลยน้าแต่ไม่รู้เมื่อไหร่ต้องติดตามจ้าา

บอกไว้ก่อนว่าละมุนละไมแบบนี้ไม่มีอีกนานเลยน้าาา แชบทิ้งทวนนะเนี้ย

คิดดูเมื่อราชาปีศาจอยากลองดูเป็นอาเสี่ยโรคจิต555 เลือดก็จะพลุกพล่านหน่อย

ยังไงช่วยเม้นเป็นกำลังใจด้วยน้า ถ้าไม่ชอบเดี๋ยวลบNCทิ้งก็ได้

อั๊ยย ล้อเล่นจ้าาา เม้นเป็นกำลังใจด้วยน้า

ขอบคุณจ้าาา

...............................................................................

22/11/17

มาอีกแล้ววววว มาทีละนิดละหน่อย เพราะงานยุ่งบวกวันนี้บรีฟงานกับนักวาด

บอกเลยว่าเห็นภาพประกอบในเล่มจะตีลังกากรี้ดได้เลยเพราะเลดี้แมนเป็นมาแล้ว555

ดีเคอีกลุค ลองนึกดูว่าฉากไหน เห็นแล้วฟินมากกกกก โอ้ยละลายตอนนี้ยังเพ้ออยู่เลย

โอเคเข้าเรื่องค่ะ...ทีมเสี่ยดีเคเสนอตัวมาช่วยแล้วนะคะ มินนี่นั่นเอง โอเคหลักฐานแน่นขนาดนี้ กล้ากุข่าวโจมตีเมียป๋าขนาดนี้มีหรือจะยอมรอดูว่าป๋าจะทำไง ต้องติดตามจ้าา

เดี๋ยวพรุ่งนี้มาเช้าด้วยจ้าาา แต่จะเริ่มปั่นต่อตอนนี้เลย

 ฝากเม้นด้วยน้าาเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

.......................................................................

21/11/17

มาล๊าวววววว ยาวๆเลยนะนั่น

โอเคเข้าเรื่องจ้าาา...แชบนี้เป็นแชบสุดท้ายในเขตเบาสบายแล้วน้าา 

เพราะหลังจากแชบนี้ไปจะเข้าสู่พาร์ทจบ เดี๋ยวยังไงจะชี้แจงอีกทีจ้าา

ดีเคก็ยังเป็นดีเคที่หื่นห่ามบ้าม รั่ว ร้าย เลว โรคจิต ซาดิสม์ แต่ฮา 

คือพระเอกนิยายแบบนี้จะหาได้ที่ไหน เลวครบสูตรแต่ยังรั่วได้อีก555

ย้อนแย้งเหมือนนิสัยพฤติกรรมมันจริงๆ555

ตอนนี้ข่าวลือหนาหูมากก  แล้วแบบนี้ผัวผู้หวงเมียหนัก รักเมียมากจะทำยังงายย

นี่มันจะรู้ตัวมั้ยว่าเขาหาว่าแกเป็นอาเสี่ยพุงโตไปแล้ว555555555

เดี๋ยวอาเสี่ยจะมาเปิดตัวให้รู้กันทั่วทั้งมหาลัย คอยดูๆๆ

 มันก็จะน่าอิจฉามากหน่อยอ่านะ

ทำใจไว้ด้วยน้าาา ว่าแต่ข่าวนี้จะมีใครคาบไปบอกมันล่ะ ลุ้นๆๆๆๆ

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5083 praew0009 (@praew0009) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 18:21
  ถ้าจะอ่านnc ต้องทำไงหรอคะ??
  #5,083
  1
  • #5083-1 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 43)
   8 มิถุนายน 2561 / 15:23
   ไปที่เพจ Ladies'man เลยค่ะ จะเจอกลุ่มลับค่ะแล้วจอนุมัติค่ะ
   #5083-1
 2. #4919 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 16:54
  ลำคาญเสียงกรี๊ดมาก555555
  #4,919
  0
 3. #4523 150221 (@150221) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 21:25
  กลัวเค้าไม่รู้ว่าผัวเมย์รวย จัดของแพงให้เมียซะเลย
  #4,523
  0
 4. #4452 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 06:50
  เด่นเลย สมใจเลยมั้ย5555
  #4,452
  0
 5. #4343 EmyoongSengaloun (@EmyoongSengaloun) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 11:30
  ชีมินน่ารัก
  #4,343
  0
 6. #4341 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 07:24
  มินน่ารักว่ะ 5555
  #4,341
  0
 7. #4339 mamacream (@mamacream) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 05:56
  ชอบคู่มินซี
  #4,339
  0
 8. #4338 ppimolpa (@ppimolpa) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 04:42
  ชอบมากค่ะ ก ไก่ล้านตัวววว
  #4,338
  0
 9. #4337 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 01:12
  แผนปีศาจได้ผลชะงักเลยเนอะพี่ซี555
  ฮามาก ฟินมากคู่นี้😆😆😆
  #4,337
  0
 10. #4336 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 01:12
  แผนปีศาจได้ผลชะงักเลยเนอะพี่ซี555
  ฮามาก ฟินมากคู่นี้😆😆😆
  #4,336
  0
 11. #4334 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 23:14
  กรี้ดๆๆเขินฟินคู่นี้จริงๆๆ
  #4,334
  0
 12. #4333 yuiyoo (@nipapornk) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 23:07
  มินนี่ก้อไม่เบานะคะ อิอิ
  #4,333
  0
 13. #4332 aesasich (@aesasich) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 23:06
  ซี แก่น่ารักแบบมินๆดี ชอบ
  #4,332
  0
 14. #4331 farinstory (@farinstory) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:59
  อื้ออออหืออออซี น่ารักและตลกค่ะคู่นี้ชอบๆๆ55
  #4,331
  0
 15. #4330 (x)night (@ant_anchalikaa) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:36
  ตอนนี้ยาวโคตรๆ 160%ไปแล่วววว มินซี~ ในที่สุดเรือข้าก็เข้าฝั่งสักที โฮะๆๆๆ
  #4,330
  1
  • #4330-1 (x)night (@ant_anchalikaa) (จากตอนที่ 43)
   27 พฤศจิกายน 2560 / 22:37
   เหลือเรือ #ดีเคเมย์ ที่ตอนนี้ดีเคกำลังจะพาไปไหนก็ไม่รู้55555 คิดถึงดีเคแล้ว มาไวๆน้าา
   #4330-1
 16. #4329 Cartoon024 (@Cartoon024) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:18
  ซีเอาใหญ่เลยน้า
  #4,329
  0
 17. #4328 Itarnaree (@Itarnaree) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:15
  เป็นตอนที่ยาวม๊ากกก ชอบทั้งสองคู่เลยค่าา
  #4,328
  0
 18. #4327 JackJanya1 (@JackJanya1) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:11
  มินซีน่ารักกกกก
  #4,327
  0
 19. #4326 PaPai Fun'z (@paifunzii) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:10
  รอต่อน๊าาาา
  #4,326
  0
 20. #4325 _Roos_ (@_Roos_) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 22:07
  น่ารักง่ะ
  #4,325
  0
 21. #4324 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 21:33
  เตรียมป้ายห้อยคอไว้เลยจ้ะมินนี่ พี่ซีกำลังจะปฏิบัติการ555
  #4,324
  0
 22. #4323 Chudapa1235 (@Chudapa1235) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 21:16
  คู่มินน่าตื่นเต้นอะ
  #4,323
  0
 23. #4319 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 17:33
  ซีซีเริ่มภาระกิจแล้ว
  #4,319
  0
 24. #4318 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 16:03
  555เวอร์วังจริงๆๆมินคะของมินเี๋ยวก็รู้ใช่ป่ะ
  #4,318
  0
 25. #4317 EmyoongSengaloun (@EmyoongSengaloun) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 14:29
  รอชีมินน้า
  #4,317
  0