[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 39 : เลวครั้งที่#35...Love Story in Miami P.2_NC20+Cut_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35,239
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  2 พ.ย. 60


เลวครั้งที่#35...Love Story in Miami P.2

               วันต่อมา

           MAY PART

          หลังจากคิดทบทวนวกไปวนมาทั้งคืน บวกกับที่พี่เซก้ารับปากว่าจะตามหาคุณโอลิเวอร์พร้อมกับตามเรื่องนี้ให้ แต่..อาจต้องใช้เวลาหน่อย  ฉันเลยตัดสินใจว่า...จะพักเรื่องตามหาพ่อเอาไว้ก่อน อีกอย่างทุกคนที่มาด้วยกันก็ควรจะได้เที่ยวพักผ่อนบ้าง อุตส่าห์ได้มาไกลถึงไมอามีแล้วทั้งที และฉันไม่ควรเห็นแก่ตัวเอาเรื่องส่วนตัวมาทำให้คนอื่นพลอยอดสนุกไปด้วย

          ฉะนั้น..ตอนนี้ฉันเลยนั่งมองดีเคเล่นฟลายบอร์ดอยู่กับพี่จีอย่างสนุกสนาน แต่ฉันเห็นแล้วหวาดเสียวมากกว่า ส่วนพี่ซีกับยัยมินก็ไปขี่เจ็ทสกีกัน ว่าแต่...สองคนนั้นกลับมาคบกันแล้วงั้นเหรอ? เฮ้อ..ฉันก็ยังไม่ได้ถามยัยมินเลย ส่วนพี่เอ็ม...เล่นเซิร์ฟบอร์ดเท่ๆคลูๆอยู่คนเดียวโน้น ส่วนฉัน...นั่งเฝ้าขนมขบเคี้ยวแล้วก็เครื่องดื่มที่ขนลงมาจากบ้านกองพะเนิน เพื่อมานั่งกินที่ชายหาดซึ่งไม่ได้ไกลจากบ้านพักเล้ย ให้ตายซิ...แล้วจะขนลงมาทำไมเยอะแยะให้เหนื่อยเปล่าก็ไม่รู้สู้เดินไปกินที่ระเบียงหน้าบ้านนั่นไม่ดีกว่าเหรอ(-_-)เฮ้อ  แล้วพอมองไปรอบๆ...บริเวณนี้ก็ถือว่าค่อนข้างเป็นส่วนตัว เพราะเป็นโซนบ้านพักตากอากาศไม่ใช่โซนโรงแรมที่คลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวเหมือนอีกฝั่ง

          “อยากไปเล่นกับพวกมันมั้ยล่ะ เดี๋ยวพี่เฝ้าให้” อ้อ ลืมบอกไป ตอนนี้ฉันอยู่กับพี่เซก้าที่กำลังนอนชิลบนเตียงผ้าใบผืนใหญ่ พร้อมกับจิบ...น้ำอะไรก็ไม่รู้ใสๆ แต่คิดว่าไม่ใช่น้ำเปล่าแน่นอน

          “ไม่ดีกว่าค่ะ เมย์เล่นไม่เป็น แถมแต่ละอย่างยังดูน่ากลัวอีกอย่างหาก  ถ้าพี่เซก้าอยากเล่นก็ตามสบายนะคะ เมย์อยู่คนเดียวได้ค่ะ”

          “ม่าย แค่นี้เลือดพี่ก็เค็มจะเหมือนน้ำทะเลอยู่แล้ว ว่าแต่..เอาหน่อยมั้ย อร่อยนะ” พี่เซก้าพูดพร้อมกับส่ายแก้วในมือไปมา แถมหน้าตายังบ่งบอกว่าเบื่อหน่ายอย่างที่พูดอีกด้วย จริงซินะ...โรงแรมในเครือเพรสตันส่วนใหญ่ในแต่ละประเทศก็ติดกับทะเลทั้งนั้นนี่นา  

          “อะไร..เหรอค่ะ” แล้วพี่เซก้าก็ยื่นแก้วแบบเดียวกันให้ฉัน แล้วนี่...เทใส่แก้วให้ตั้งแต่เมื่อไหร่ทำไมไวจัง

          “น่า..ลองชิมดู เชื่อพี่รับรองติดใจ” ไม่ใช่ฉันไม่ไว้ใจพี่เซก้านะ  แต่อย่างที่รู้ฉันไม่ค่อยถูกกับแอลกอฮอล อีกอย่าง..ดีเคก็กำชับย้ำชัดว่าห้ามแตะแอลกอฮอลทุกชนิดถ้าเขาไม่อยู่ด้วย แต่...คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง เขาก็อยู่ใกล้แค่นี้เอง นั่นไงยังโบกไม้โบกมือให้อยู่เลย ว่าแล้วฉันก็ยืนมือไปรับน้ำใสๆที่พี่เซก้ารินให้ครึ่งแก้วนั่นทันที  แล้วพอยกขึ้นดื่ม...

          “อึก...แค่ก แค่ก”

          “อ้าวเฮ้ย!...ค่อยๆจิบดิไม่ใช่ดื่มรวดเดียวแบบนั้น”  แต่ดูเหมือนว่าคำแนะนำนี้จะไม่ทันซะแล้ว เพราะตอนนี้ฉันสำลักหน้าดำหน้าแดงแถมยังพ่นออกมาเลอะเสื้อตาข่ายสีฟ้าที่ใส่ทับเสื้อกล้ามด้านในอีกต่างหาก

          “แค่ก แค่ก”

          “หึ...เหมือนเด็กเลยเรา หน้าตาเลอะเทอะหมดแล้ว มานี่พี่เช็ดให้” ว่าแล้วก็ย้ายตัวเองมานั่งเตียงผ้าใบเดียวกันกับฉัน ก่อนจะ...ยกชายเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงินลายฮาวายที่ไม่ได้ติดกระดุมขึ้นมาเช็ดหน้าเช็ดตาให้ โอ้ย!...ทำไมถึงได้ทำอะไรเหมือนดีเคแบบนี้น้า ฮืออ แซบหน้าไปหมดแล้ว เท่านั้นไม่พอยังจับท้ายทอยฉันซุกไซร้ถูไถกับอกเสื้อ  เพื่อให้แน่ใจว่าสะอาดแล้วอีกต่างหาก แงงง...ทำไมถึงได้เหมือนกันขนาดนี้!!!

          “พี่เซก้า พอ พอแล้ว เมย์เจ็บนะ!

           “โอ๊ะโทษที...สวยเหมือนเดิมละ 555 ” ยังมีหน้ามาหัวเราะระรื่นภูมิใจในฝีมือตัวเองอีก!

 

          และเหตุการณ์ทั้งหมดนั่น..ก็อยู่ในสายตาของคนกลุ่มหนึ่งที่ซุ่มดูอยู่นานแล้ว

          “ฉันบอกพี่แล้วไง..ว่าเด็กใหม่มันชัวร์ก็ไม่เชื่อ เห็นมั้ยว่ามันสวีทกันอยู่น่ะ”

          “ตรงไหนที่เรียกว่า..สวีท ที่กูเห็นนี่เหมือนมันเล่นกับน้องสาวมากกว่ามั้ยวะ”

          “เฮ้อ...นี่พี่ไม่รู้ ดูไม่ออก หรือคิดไม่ได้กันแน่เนี้ย”

          “(-_-) เฮ้ย...นี่มึงจะบอกว่ากูโง่หรือไง แม่ง..กูลูกพี่มึงมึงมั้ยวะ แล้วนี่มันกลับมาจากนิวยอร์กตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมพวกมึงเพิ่งมาบอกกูวันนี้วะ แม่งเอ้ย!!

          “เปล่านะพี่ ผมไม่ได้หมายความว่าแบบนั้น ส่วนไอ้เซก้า..มันก็เพิ่งมาถึง  ไมอามีได้ซัก  2-3 วันนี่ละมั้ง เมื่อวานผมเพิ่งเห็นมันที่ลิตเลิ้ล ฮาวาน่ากับเพื่อนชาวเอเชียกลุ่มใหญ่ แต่ไม่แน่ใจว่ามาจากประเทศไหน”

          “จับตาดูผู้หญิงมันไว้  ถ้ามีโอกาสรู้ใช่มั้ยว่าต้องทำยังไง พอดีกูอยากจะนัดเจอเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ซักหน่อย เข้าใจที่กูพูดมั้ยวะ”

          “หึ...เข้าใจอยู่แล้วครับลูกพี่ พอดีพวกผมไม่ได้โง่”

          “(-_-) เออดี หึ...แล้วเจอกันเซก้า..เพื่อนรัก”          30 นาทีต่อมา


          DK PART

      หลังจากเล่นฟลายบอร์ดจนหนำใจไปแล้ว  กูก็กะว่าขึ้นฝั่งมาจะได้เห็นหน้าใสๆยิ้มสวยๆของเมียซะหน่อย...

      “พี่เซก้า..เอาอีกๆ เมย์ชอบ 55555

     (-*-)

     ตอนนี้ผมยืนขมวดคิ้วมองยัยตัวเล็กตรงหน้า  ที่กำลังนอนหัวเราะระริกระรี้อยู่บนเตียงผ้าใบ  โดยไม่สนใจว่าตัวเองอยู่ในสภาพไหน ไม่สนใจว่าเสื้อตาข่ายตัวนอกที่คลุมทับเสื้อกล้ามสายเดี่ยวสีเทาเข้ารูป มันจะหลุดร่นโชว์หัวไหล่กับเนินนมที่กูเพิ่งจะคั้นไปสดๆเมื่อคืน  แล้วเมื่อเช้าถ้าจำไม่ผิดเสื้อห่านี่มันยาวคลุมเข่าไม่ใช่เหรอวะ แล้วทำไมตอนนี้ชายเสื้อมันไปกองอยู่ตรงเอวแล้วโชว์กางเกงขาสั้นสีขาวยาวแค่คืบ  แถมมองจากมุมที่กูยืนอยู่ เชี่ย!..เห็นลูกไม้สีแดงที่กูซื้อให้แล้วบังคับใส่เมื่อเช้าเลยนะเว้ย แม่งเอ้ย!!

      “ไอ้เชี่ย!!...มึงเอาห่าไรให้เมียกูกินวะเนี้ย!” ผมคว้าแก้วเปล่าจากมือยัยเมีย ที่ยื่นไปขอห่าไรซักอย่างจากไอ้เซก้า ให้ตายซิวะ..ตอนนี้ยัยเมียกลายร่างเป็น..เมรีขี้เมาไปแล้ว แม่งเอ้ย..แก้มแดงยิ่งกว่าตอนเอากับกูอีก 

     “เฮ้ย..มึงจะโวยวายห่าไรว้า ก็แค่น้ำผลไม้เจือแอลกอฮอลนิดหน่อยมั้ยมึง” พอมันว่าแบบนั้นผมเลยหันไปมองหน้ามันบ้าง..

     “เชี่ย!..นิดหน่อยพ่องมึงเหรอ ขนาดมึงยังตาเยิ้มขนาดนั้น”  แล้วพอเหลือบไปมองขวดเปล่าข้างตัวมัน 1 2 3 4 5 6 แม่งเอ้ย!..7 ขวด นิดหน่อยพ่องมันดิ  ให้ตายซิว้า... ก่อนหน้านี้ผมเคยบอกซ้ำๆย้ำชัดๆกับยัยเมียไว้แล้วว่าอย่าแตะแอลกอฮอลทุกชนิดถ้าไม่ได้อยู่ติดกับผัว 

     เวรกรรม...ปกติก็น่าเอาอยู่แล้ว ยังมีหน้ามาเมาให้น่าเอาเข้าไปใหญ่ แม่ง!.. ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวรู้เนื้อรู้ตัวอะไรเล้ย! ฮึ้ย! หงุดหงิดเว้ย!

     “เอ๋?...ดีเค เอาแก้วเมย์คืนมาน้า” ยัง...ยังไม่รู้ตัวว่าอีกเดี๋ยวกูจะของขึ้น แล้วอะไรคือจะลุกขึ้นมาแย่งแก้วในมือกู ทั้งๆที่นั่งยังไม่ตรง

     “โอ้ย!...อืมม พื้นมันตีลังกาได้ด้วย” แล้วเป็นไงล่ะ ลุกขึ้นมาก็หน้าทิ่มอกกูซิวะ! แล้วพื้นห่าไรจะตีลังกาได้ ให้ตายซิ...อยากผลักลงเตียงผ้าใบแรงๆแล้วจัดให้หนักซักรอบฉิบหาย แต่ที่ทำได้ตอนนี้คือ...คว้าเอวค่อดเล็กนั่นมากอดแรงๆ เพราะไม่อย่างงั้นยัยขี้เมาได้เข่าอ่อนทรุดลงไปกองกับพื้นแน่ สรุปคือ...ลุกขึ้นมาซบอกกูใช่มั้ยเนี้ย  เออ..ทั้งฟินทั้งโมโหปนเปกันเข้าไป

     บอกตรงๆว่าตอนนี้ผมแม่งโมโหเหี้ยๆเลยเว้ย  เคยบอกแล้วใช่มั้ยว่ายัยนี่แม่งโคตรสวย คือปกตินั่งหน้าใสตาซื่อเฉยๆไอ้เหี้ยตัวไหนเห็นมันก็อยากได้ไปทำระยำอยู่แล้วมั้ยวะ ก็ขนาดกูเห็นตัวจริงครั้งแรกยังปล้ำทำเมียเลยคิดดู แล้วถ้าเกิดมีเหี้ยกว่ากูอีกล่ะ ห๊ะ!?..เหี้ยกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เฮ้ย!...กวนส้นเหรอว้า  แล้วนี่อะไร..กล้าดื่มแล้วเสือกเมาไม่ได้สติตอนกูไม่อยู่อีก เฮ้ย!...นี่คำสั่งกูไม่ขลังแล้วเหรอวะ! เออ..เดี๋ยวได้รู้ กูจะจัดหนักแบบเหี้ยๆให้ดู ไม่เชื่อคอยดูซิวะ!

     “อ้าว...แล้วนั่นมึงจะอุ้มน้องไปไหน” ใช่แล้วตอนนี้ผมอุ้มยัยเมียขี้เมาที่พูดบ้าอะไรไม่รู้งึมงำๆอยู่กับซอกคอ ตรงไปยังบ้านพักที่อยู่ไม่ไกลจากนี่ กรรม...นั่งกินที่ระเบียงตั้งแต่แรกก็สิ้นเรื่องมั้ยวะ?

     “ทาแป้งแล้วกล่อมนอนมั้ง เชี่ย!..รู้แล้วยังจะถาม”

     “แม่ง!...ต้องเหี้ยแค่ไหนตัวเล็กขนาดนั้นมึงยังเอาได้ทุกวี่ทุกวัน ถ้ายัยเด็กนั่นเป็นน้องสาวกู มึงได้ตายคาตีนแน่ๆ” มันบ่นเสียงยานคางมาตามหลังแบบไม่จริงจัง แต่ฟังแล้วรำคาญโว้ย

     “แต่ที่แน่ๆ...มึงไม่ใช่พี่ชายยัยนี่เว้ย!” ตะโกนตอกกลับมันไป

     “เออ..แล้วไป ถ้าใช่แล้วมึงจะหนาว”

     ให้ตายซิ...มันพูดห่าไรวะนั่น เมาแล้วร่ายเหรอวะ

 

     “อ้าว...แล้วน้องเมย์เป็นไร ไม่สบายเหรอวะ” แล้วไอ้จีที่เดินสวนทางลงมาก็ถามขึ้นงงๆ หลังจากก่อนหน้านี้มันบอกจะขึ้นไปอาบน้ำก่อนแล้วค่อยลงมาสมทบอีกที เฮ้อ...จะเสือกเรื่องของกูทำไมนักหนาวะเนี้ย

     “เออ...กูกำลังจะจับฉีดยา”

     “โหวเชี่ย!...เหี้ยตั้งแต่หัววันเลยนะมึง”

 

          ตุบ!

     “โอ้ย!..ฮืออ เจ็บน้า” ไม่เจ็บได้ไง เมื่อกี้กูโยนลงเตียงแม่งเลย ดีที่เป็นสปริงอย่างดีไม่งั้นมี    เคล็ดแน่งานนี้

     “นอนอยู่เฉยๆ อย่าลุกไปไหน เข้าใจมั้ย?” ผมก้มมองคนเมาที่จ้องผมหน้างอออกอาการไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด แม่งเอ้ย...ทำไงน่ารักงี้ว้า ถ้าไม่ติดว่าตัวกูเค็มน้ำทะเลละมึงเอ้ย!

     “ม่าย ทำไมต้องทำแบบนั้น เมย์อยากกินน้ำใสๆนั่น เมย์อยากกิน” อ้าวเฮ้ย...เมาแล้วดื้อนี่หว่า เออว่ะ..ก็เพิ่งเคยเห็น ปกติจะเงียบๆหงิมๆ  แต่นี่มีปากมีเสียงแถมมีเถียงกลับด้วยเว้ยเฮ้ย แม่ง..ได้ฟิลไปอีกแบบ

     “เออ...เดี๋ยวได้กินแน่ คราวนี้เป็นน้ำข้นด้วยเว้ย”

     “จริงเหรออ เอาเยอะๆน้า อร่อยดี”

     “หึ..ด้ายย นอนอยู่นี่ อย่าลุกไปไหน ไม่งั้นไม่ได้กิน โอเค๊?”

     “อืมม เยอะๆน้า”

     “55555 แม่ง..น่ารักเว้ย”

 


          4.24 นาทีต่อมา


     หลังจากวิ่งผ่านน้ำมาหมาดๆ คือเวลาแค่นั้นอย่าเรียกว่าอาบเลย นี่กูล้างฟองสบู่กับแชมพูออกหมดนี่ก็บุญแค่ไหนแล้ววะ

     แล้วช่วงเวลาที่ทุกคนไม่ซิ..ต้องกูซิวะรอคอยก็มาถึง หึหึ (-.,-)

     เอือก(O.O) เสียงกลืนน้ำลายเหมือนกระเดือกช้างลงไปทั้งตัว ก็จะไม่ให้เป็นงั้นได้ไง ในเมื่อตอนนี้ยัยเมียขี้เมา...ไม่รู้ว่าลุกขึ้นมาถอดเสื้อตาข่ายห่านั่นออกตั้งแต่เมื่อไหร่ นั่นกูไม่ได้สนใจเท่ากับ..กางเกงขาสั้นสีขาวยาวแค่คืบมันเสือกหายไปด้วย แต่..นั่นก็ยังไม่ยั่วใจเท่ากับ...

     “ร้อนจังเลย” ลูกไม้สีแดงบางเบาเห็นเงาลางๆข้างใน  อ๊าคค ซี้ดดอา~.. กูทนไม่ไหวแล้วโว้ย! ไวยิ่งกว่าความคิด เมื่อผ้าเช็ดตัวที่พันเอวอยู่ลวกๆก่อนหน้านั้นถูกสะบัดทิ้ง พร้อมกับผ้าขนหนูผืนเล็กบนหัว งานนี้ ไม่แห้งช่างหัวแม่งมันแล้ว

     “ยั่วแบบนี้ อยากโดนจัดหนักหรือไง?” อ้าวเวร...ที่พูดอยู่ตอนนี้คือกูขึ้นมาคร่อมร่างยัยเมียขี้เมาแล้วเหรอวะเนี้ย โอ๊ะ...เชี่ยเอ้ย!

     “อืมม อยาก เอาเยอะๆ” อ๊าคคค!! เหมือนจะพูดคนละเรื่อง แต่กู ...ซี้ดดด อ่า~ ขนาดยังไม่เข้าไปยังฟินขนาดนี้เลยเว้ย แม่งเอ้ย!!

     “งั้นก็เริ่ม...น้ำแรกเลยละกัน ยัยเมียขี้เมา”

     “อุ๊บ อืมมม”

  NC20 CUT

ยังไม่ลงน้าา รออยู่ตรงน้านนน เช้าวันต่อมา

 

     ฉันตื่นขึ้นมาในเช้าวันใหม่ ด้วยจิตใจที่..ไม่สดใสเท่าที่ควร  เพราะ...จะเพราะอะไรล่ะ ถ้าไม่ใช่เพราะ...คนเอาแต่ใจร้ายกาจนั่น เพราะ..สิ่งที่เขาทำกับฉันเมื่อวาน  และเพราะความหื่นห่ามบ้ากามทำอะไรตามอำเภอใจของเขาแท้ๆ ฉันเลย..ฉันเลยต้องนอนน้ำตาซึมทั้งคืนแบบนั้น แถมตอนนี้..เวลาเดินยังรู้สึก..ขัดๆเคืองๆอยู่เลย(>///<) ฮืออ ฉัน ฉันโกรธเขาจริงๆนะ ดีเคมักจะทำเหมือนกับว่าฉันเป็น เป็นเหมือน..เมียบำเรอสวาท นางเอกในนิยายเรื่องล่าสุดที่มินเล่าให้ฟังก่อนที่จะมาไมอามีไม่มีผิดเลย! เฮ้อ..แล้วทำไมชีวิตฉันต้องพัวพันเหมือนปั้นแต่งจากนิยายรักรันทดพวกนี้ทุกทีเลยก็ไม่รู้

     “เมย์...นั่นแกจะไปไหนน่ะ” ฉันหันไปตามเสียงเรียกของมินที่กำลังวิ่งตามหลังมา อ้อ..ลืมบอกไปฉันมุดออกมาจากอ้อมกอดของดีเคตั้งแต่เช้ามืด  เพื่อมาดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ระเบียงหน้าบ้านพัก  รอจนฟ้าสว่างราวๆ7โมงเลยออกมาเดินเล่นริมชายหาดไปเรื่อย ตอนนี้คงซัก 7โมงครึ่งได้แล้วมั้ง  แต่ผู้คนก็ยังไม่พลุกพล่านแถมอากาศก็กำลังดีสุดๆอีกต่างหาก

     “ก็..เดินเล่นไปเรื่อย” ฉันตอบเมื่อมินวิ่งมาถึง  จากนั้นเราสองคนก็เดินเล่นริมทะเลด้วยกัน

     “แกดู...ไม่สดใสนะ มีอะไรหรือเปล่า เล่าให้ฉันฟังได้นะเว้ย” มินถามโดยที่ไม่มองหน้า แล้วมันรู้ได้ยังไงว่าฉันไม่สดใสละเนี้ย(-_-)

     “เฮ้อ...มันก็ไม่เชิงหรอก ไม่รู้ซิ ไม่รู้จะบอกยังไงดี” จริงนะ..ฉันไม่รู้จะพูดจะบอกยังไงดี อย่างที่ทุกคนรู้..มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้าง..พูดยาก แถมยังลำบากใจที่จะเล่าอีกต่างหาก ถึงเราจะเป็นเพื่อนกัน แต่... มันก็เขินนี่นา

     “ก็แค่..บอกสิ่งที่แกรู้สึกอยู่ตอนนี้ออกมา  แต่ถ้า..แกไม่สะดวกก็ไม่เป็นไร”

     “เปล่า..ไม่ใช่แบบนั้น ฉัน.. เฮ้อ ฉันก็แค่..เหนื่อยใจกับความเอาแต่ใจของ..ดีเค” ถ้าเป็นความรู้สึกในตอนนี้...ฉันก็คงบอกได้ประมาณนี้

     “หึ..อันนั้นถึงแกไม่บอกฉันก็พอจะรู้” เฮ้อ..ก็คงจะจริงอย่างที่มินว่านั่นแหละ  เพราะความเอาแต่ใจของดีเคมักจะฉายชัดให้เห็นทางสีหน้า ท่าทาง และ..การกระทำอยู่เสมอ

     “แต่แกไม่รู้หรอกว่า..ดีเคเขาเอาแต่ใจมากแค่ไหน มากจนฉันเหนื่อยใจ แถมบางครั้ง..มากจนฉันแทบจะรับไม่ไหวเลยก็มี” ให้ตายซิ..นึกขึ้นมาทีไรมันน่าโมโห แถมยัง..เขินทุกทีซิน่า บ้าจริง!

     “แล้วหมอนั่น..เอาแต่ใจเรื่องอะไรล่ะ?”

     “ก็เรื่อง...” อ๊ายย(>_<)..ฉัน ฉันเกือบจะบอกยัยมินไปแล้วว่าเรื่อง...ฮืออ ฉันบอกไม่ได้ มันเขิน แถมตอนนี้หน้าฉันยังเห่อร้อนขึ้นมาอีกต่างหาก

     “หึ...แกหน้าแดงแบบนี้ไม่บอกฉันก็พอจะเดาออก  ผู้ชายก็งี้แหละแก เป็นเพศที่เอาแต่ใจ โดยเฉพาะ...กับเรื่องอย่างว่าแบบ..หาอะไรเปรียบไม่ได้ด้วยนะ แกว่ามั้ยล่ะ?”

     “เอ๊ะ? เอ่อ คือ...” แล้ว แล้วฉันจะพูดอะไรต่อได้ละเนี้ย(>///<)

     “แกไม่ต้องเขินฉันหรอกน่า เราเป็นเพื่อนสนิทกันนะเว้ย เปิดอกคุยกันเลย พูดกันได้ทุกเรื่อง อีกอย่าง...เรื่องแบบนี้ฉันก็เคยเจอมาก่อนแกย่ะ หึ..ถ้าแกอาย งั้น..ฉันเล่าเรื่องของฉันให้ฟังก่อนก็ได้ สมัยก่อน..ตอนที่ฉันคบกับไอ้ซีเมนต์หน้ามึน..มันก็เป็นแบบนี้แหละ พอมันได้ฉันนะ..แกเอ้ย มันแทบจะพกฉันไว้ในกระเป๋ากางเกงเลยมั้งถ้าเป็นไปได้  ให้ตายซิ...มันมารอรับฉันไปโรงเรียนตั้งแต่ฉันยังอาบน้ำไม่เสร็จทุกวันเลยนะเว้ย เพราะอะไรรู้มั้ย..เพราะมันจะได้หาเศษหาเลยกับฉันยังไงล่ะ  ว่าแล้วฉันก็ไม่เข้าใจ..ทำไมแม่ปล่อยให้มันเข้ามารอฉันในห้องนอนแบบนั้นได้ยังไงก็ไม่รู้  ไม่ห่วงไม่กลัวหรือไงว่ามันจะลวนลามล่วงเกินลูกสาวตัวเองน่ะ เฮ้อ..แม่นะแม่”

     อืม...จะว่าไป เมื่อก่อนมินก็คงรู้สึกไม่ต่างจากฉันซินะ แถมยัง..เจอเรื่องแบบนี้มาก่อนฉันอีกต่างหาก

     “เรื่องเอาแต่ใจ...ไอ้ซีก็ไม่น่าจะต่างจากที่ดีเคเอาแต่ใจกับแกนักหรอกน่า  ยิ่งเป็นเพื่อนกัน นิสัย ไม่ซิ..สันดานคงไม่หนีกันมากหรอก เหอะ!..ก็อย่างว่าแหละแก ผู้ชายกับเรื่อง..เซ็กมันขาดกันได้ซะที่ไหน ร้ายไปกว่านั้น..มันยังคิดติดอยู่ในหัวตลอดเวลาอีก พอมีจังหวะมีโอกาสก็คอยจ้องแต่จะฉุดขึ้นเตียง ไม่ซิ..หลังๆมันพัฒนาแอดว้านไม่พึ่งเตียงกันแล้ว เรียกว่า..มันอยากตรงไหนก็เอามันตรงนั้นเลยใช่มั้ยล่ะ? โหว..หน้าแกแดงขนาดนี้ที่ฉันว่ามานั่น...ใช่ทั้งหมดเลยใช่มั้ยวะ”

     “แก แกก็พูดเวอร์ตลอด” อ๊าย(>////<)...เวอร์ที่ไหนใช่หมดเลยต่างหาก ฮืออ...หน้าจะระเบิดอยู่แล้ว อ๊าคค!!...อยากโดดลงทะเลซะให้รู้แล้วรู้รอดเลย ให้ตายซิ..นี่แกเป็นเหมือนฉันหรือแกรู้ทันกันแน่ ยัยเพื่อนบ้า!!

     “หึ...ทำใจเหอะก็แกสวยน่ารักซะขนาดนี้ ดีเคมันก็ต้องคลั่งเป็นธรรมดา อีกอย่าง..มันยังได้เปิดซิง ชิงบริสุทธิ์แกอีกต่างหาก ก็ต้องมีเห่อนานบ้างเป็นธรรมดา..อีกนั่นแหละ”

     “บ้า!..แก แกพูดบ้าอะไรเนี้ย(>///<)”

     “5555 แกจะอายทำไมวะ ฉันก็..เสียซิงให้ไอ้ซีมันเหมือนกันเว้ย(>///<) แล้ว3-4เดือนแรกมันก็จะเห่อแบบนี้แหละ โอ้ย!..ไม่ได้พักได้ผ่อนได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว”

     “อ๊าย(>///<) ยัยมิน แกพูดบ้าอะไร หยุดนะ!”

     “555 ก็มันจริงมั้ยล่ะ อย่าบอกว่าแกไม่ได้เป็นแบบนั้น ให้ตาย3ครั้งฉันก็ไม่เชื่อโว้ย 555

     “ยัยมินหยุดพูดเดี๋ยวนี้นะ!!!” (>////<) อ๊ายย...ฉันเขินจนจะบ้าตายอยู่แล้วน้า ยัยเพื่อนบ้า!!!

     “555 เออๆ ไม่พูดก็ได้ แต่..ถึงแกจะบอกว่าดีเคเอาแต่ใจ แต่ฉันว่า..หมอนั่นก็ดูหึงดูหวงแกดีนะ ใช่มั้ยล่ะ?”

     “ก็...ถ้าเป็นเรื่องนั้น ฉันก็ไม่เถียง แต่..ฉันไม่แน่ใจว่าเขาจะห่วงด้วยมั้ย ก็อย่างที่บอกไป...ดีเคเป็นคนเอาแต่ใจมาก แล้วเขาก็ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง โดยไม่นึกถึงความรู้สึกของฉันเรื่อยเลย”

     “ฉันว่า..ตรงนี้ผู้หญิงกับผู้ชายคิดต่างกัน มันเลยเห็นกันคนละแง่ มองกันคนละมุมมากกว่า อย่าง...อ่ะสมมติว่า..เรื่องจูบ  โอเค..อย่างแกเป็นผู้หญิงก็ต้องอายเป็นธรรมดาใช่มั้ยล่ะ แต่พวกผู้ชายมันจะคิดว่า..อยากโชว์อยากอวดไง ยิ่งมีแฟนสวยน่ารักอย่างแก  เป็นฉันก็อยากโชว์นะ เพราะฉะนั้น..ฉันเลยไม่แปลกใจที่เห็นดีเคชอบ กก กอด หอม จูบ ลูบคลำ แกอยู่เรื่อย แต่เอ่อ...บางครั้งก็อาจจะมากไปอย่างที่แกว่านั้นแหละ(-_-)”

     “ใช่มั้ยล่ะ..มันก็น่าอายนะมิน ถึงจะเป็นแฟนกัน แต่..ยังไงมันก็น่าอายอยู่ดี อีกอย่าง..เราก็ยังเด็กกันมากด้วย  หรือแกไม่รู้สึกว่า..ฉันกับดีเคเหมือนคู่รักเด็ก ม.ปลาย อันนี้ฉันไม่ได้คิดเองนะแต่ได้ยินหลายคนพูดตอนที่เดินผ่าน  แล้วแบบนี้คนอื่นจะคิดยังไง  คนพวกนั้นจะไม่มองว่าฉันเป็นเด็กใจแตกหรอกเหรอ”

     “แกจะไปสนใจทำไม ในเมื่อความจริงแกไม่ได้ใจแตก แต่โดนขืนใจต่างหาก โอ๊ะ!...”

     “เอ๊ะ..นี่แก”

     “โทษที..ฉันเพิ่งรู้จากซีน่ะ..แต่แกไม่ต้องกังวลอะไรเพราะฉันเข้าใจแกทุกอย่าง รวมถึง..เรื่องที่เกิดขึ้นด้วย แล้วอย่าโทษซีเลยนะ ฉันเซ้าซี้เขาเองแหละ..อีกอย่างฉันทำไปเพราะเป็นห่วงแก แต่ตอนนี้ฉันไม่ห่วงละ เพราะฉันเชื่อว่า...ดีเคเองก็ชอบแกเหมือนกัน  แต่จะว่าไป..มันก็จริงอย่างที่แกว่านั่นแหละ แต่จะทำยังไงได้ผู้ชายแก็งนี้เป็นพวกหื่นหน้ามึน ไม่ซิ..ต้องเรียกว่าหน้าด้านหน้าทนกันทุกคนอ่ะ ยกเว้น..ก็แต่เอ็มมั้ง555

     “เฮ้อ...นั่นซิ นี่ฉันคงทำอะไรไม่ได้นอกจาก...ทำใจซินะ”

     “น่า...มันก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้นซะหน่อย  พอมาคิดไปคิดมาฉันว่า...ผู้ชายแบบดีเคนี่แหละ เหมาะกับแกที่สุดในโลกแล้ว  เพราะอะไรรู้มั้ย.. เพราะความสวยของแกเป็นภัยกับตัวเอง  ฉะนั้น..อย่างที่ฉันเคยบอกแกไปแล้วว่า...ผู้ชายที่เหมาะกับแก ต้องเป็นผู้ชายขี้หวงแบบไม่ให้ห่างแถมด้วยหึงโหด แล้วคุณสมบัติพวกนี้ก็มีในเด็กวิศวะซะส่วนใหญ่ เห็นมั้ยล่ะ.. ดีเคนี่ตรงเป๊ะทุกอย่างเลยนะเว้ย แถมคุณสมบัติยังเกินมาตรฐานที่ฉันว่าไว้ คือ..แถมแอบจิตกับซาดิสม์มาด้วยอีกต่างหาก 555

     “เฮ้อ...แล้วไอ้ของแถมที่เกินมาตรฐานนี่แหละที่เป็นปัญหา เวลาดีเคร้าย เขาร้ายเหมือนปีศาจเลยนะมิน”

     “นั้นละถึงจะปกป้องแกจากภยันตรายทั้งปวงได้”

     “แต่...ถ้าบ่อยเกินไปฉันกลัวว่า..เขาจะกลายเป็นฆาตรกรเอาได้นะซิ”

     “5555 แรกๆฉันก็ไม่เชื่อนะ แต่พอซีเล่าให้ฟังแถมยังประจักษ์ด้วยตัวเองเท่านั้นแหละ...ราชาปีศาจตัวจริงชัดๆ”

     “เดี๋ยวนะ...นี่แกกลับไปคบกับพี่ซีแล้วงั้นเหรอ? ตั้งแต่เมื่อไหร่? ทำไมแกไม่เล่าอะไรให้ฉันฟังเลย”

     “จะจะบ้าเหรอ..ไม่ ไม่ใช่ซะหน่อย” แล้วอะไรคือติดอ่างแล้วแก้มแดงแถมยังก้มหน้าอีกต่างหาก

     “แกเล่ามาเลยนะ ไหนบอกว่าเพื่อนกันคุยกันได้ทุกเรื่อง เปิดอกกันเลยไง”

     “เฮ้ย..นี่เอาคืนเหรอยะ  แกนี่ชักจะร้ายได้ผัวแล้วนะเว้ย”

     “อ๊ายย (>////<)อย่าพูดบ้าๆนะ!!

     “5555 เชื่อร้ายมันแรงจริงจริ้ง 5555

     แล้วอยู่ๆ...ก็มีใครไม่รู้แทรกขึ้นมา...  

     “เฮ้...คุยอะไรกันน่าสนุกจัง ขอคุยด้วยคนซิ สาวๆ”

     “....”

 

 

          DK PART

     “เฮ้ยเอ็ม...เห็นเมียกูมั้ยวะ” ฮ้าววว ฟินแต่เมื่อยแต่สุดท้ายยังไงก็ ฟิน(-.,-)แต่..อะไรคือมาพักผ่อนแล้วยังได้ตื่นเช้าตั้งแต่ยังไม่ 9 โมงแบบนี้(-_-)

     “เห็น” แล้วนั่นมันจิบอะไรแต่เช้า อ้าวเวร..กลิ่นแอลกอฮอลหึ่งเลยเว้ย เชี่ย!..มันใช่เหรอวะ

     “อยู่ไหน?”

     “ตั้งแต่เมื่อวาน”

     “(-_-) กวนตีนเหรอวะ”

     “เปล่า...ถ้าปฏิเสธไปก็กลัวไม่รักษาน้ำใจมึง”

     “(-_-) กูจะคิดว่าเช้านี้ยังไม่เจอมึงละกัน”

     ว่าแล้วก็หันหลังตั้งท่าจะหันหนีมันอยู่แล้วเชียว แต่ทว่า..

     “เฮ้ยพวกมึง..มินหายไปไหนไม่รู้ว่ะ โทรศัพท์ กระเป๋ายังอยู่ครบ กูตามหาแถวนี้ไปทั่วแต่ไม่เจอ เอาไงดีวะ” แล้วไอ้ซีก็หน้าตั้งตาตื่นพรวดพราดขึ้นมาด้วยท่าทางร้อนใจอย่างเห็นได้ชัด ก็ไม่แปลกเพราะดูท่ามันกำลังจะรีแมคเมียเก่าให้เป็นเมียใหม่ในเร็วๆนี้ หึ

     “งาย...ไอ้พวกเชี่ย..นัดเหี้ยอะไรกันแต่เช้าวะ” เหมือนไอ้เอ็มจะพูดอะไรแต่เสียงหอนโอ๊ะ..เสียงไอ้บ้าเซก้าก็ดังขึ้นมาซะก่อน แล้วอะไรคือใส่ชุดขาวตัดกับสันดานขนาดนั้น(-_-)

     “เฮ้ยเซก้า...มีคนฝากนี่ให้มึง” แล้วไอ้จีที่ดูเหมือนเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จใหม่ก็เดินออกมาพร้อมกับยื่นซองสีขาวให้เซก้าไป

     “มึงเอามาจากไหน ใครเป็นคนฝากมา”

     “กูไม่เห็นใคร แต่เหมือนมีคนโยนมันขึ้นมาบนระเบียง แล้วมันก็จ่าหน้าซองเป็นชื่อมึง”      เฮ้ย..มันชักทะแม่งๆแล้วเว้ย แล้วนี่เมียกูอยู่ไหนวะ

     “เชี่ย!!!” พอมันสบถออกมาแบบนั้นผมก็กระชากของที่อยู่ในมือมันมาดูทันที แล้ววินาทีแรกที่เห็น...รูปถ่ายผู้หญิงในชุดนอนสีขาวยาวคลุมถึงข้อเท้าทับด้วยเสื้อแขนยาวสีฟ้าอ่อนอีกที ในสภาพที่กำลังนอนราบไม่ได้สติบนเบาะสีดำเหมือนอยู่ในรถตู้

     “สัส!! นี่มัน ...เมียกูนี่หว่า ฝีมือไอ้ระยำห่าเหี้ยตัวไหนวะ เชี่ยเอ้ย” ตอนนี้ความโกรธในใจมันเริ่มจากศูนย์แล้วพุ่งเป็นล้านทันที ส่งผลให้อะดรีนารีนในร่างกายฉีดพล่านปลุกกระตุ้นสัญชาตญาณด้านมืด ที่เรียกว่า...โรคจิตกูทันที 

     แม่งเอ้ย ถ้ากูรู้ว่าใครกล้าแตะเมียกู หึ..มึงได้เละเป็นเลือดแน่!!!

     “เวรเอ้ย..นี่มันมินนี่หว่า” แล้วไอ้ซีก็คว้าซองไปดูก็เจอรูปถ่ายอีกใบ ให้ตายซิวะ...เป็นเมียเก่ามันจริงด้วย

     “เฮ้ย..ตรงนี้มีเบอร์โทรด้วย” ไอ้เอ็มที่ดูใจเย็นอย่างมีสติพูดขึ้น แล้วจังหวะนี้ผมก็รีบวิ่งไปหยิบโทรศัพท์ที่ชาร์ตแบตไว้เต็ม100% พร้อมใช้งาน หึ พวกเหี้ย..กล้าแตะเมียกู  แล้วมึงจะได้รู้..ว่านรกมันเป็นยังไง!!

     “จดหมายฝากถึงกู ไอ้เหี้ยนั่นมันคงคิดว่าเมย์ไม่ก็มินเป็นผู้หญิงของกูแน่ๆ” แล้วผมก็ออกมาทันเห็นไอ้เซก้าคว้าซองจากไปเอ็ม ก่อนจะกดหมายเลขนั้นทันที

     “มึงเป็นใครวะ ไอ้เหี้ย!!” ไอ้เซก้ามันเป็นคนรักเพื่อน แต่โมเม้นนี้ดูเหมือนมันจะรักและเป็นห่วงเมียเพื่อนเกินหน้าเกินตาผัวอย่างกูมั้ยวะ(-_-)

     “เฮลโล้...ยังพูดเพราะเหมือนหมาเห่าเลยนะเซก้าเพื่อนรัก จำกูไม่ได้จริงเหรอ”

     “แม่ง..ไอ้เชี่ย มึงเองเหรอวะเนี้ย” แล้วอะไรคือท่าทางมันเปลี่ยนจากโกรธเป็น..เบื่อหน่ายออกไปทางเซ็ง

     “เห็นเทียบเชิญจากกูแล้วใช่มั้ยล่ะ เจอกันที่... คลับ ออลไนท์ คืนนี้นะเว้ยเพื่อน อย่าช้าเพราะไม่งั้นกูจะดินเนอร์กับเมียมึง แล้วหลังจากนั้น...ปิบ”

     “ไอ้เหี้ย!! เดี๋ยว..เชี่ยเอ้ย มันวางสายไปแล้ว”

     “ไอ้เวรห่านั่น มันเป็นสัตว์นรกตัวไหนวะ!

     “ไอ้เหี้ย เดกเตอร์(-_-)”

     “มันเป็นใครวะ?” ไอ้เรื่องอยากรู้เกินหน้าเกินตาคนอื่นนี่ไม่มีใครเกินมันจริงๆ ไอ้ห่าจี

     “เดี๋ยวนะ มึงอย่าบอกนะว่า...เหลียงหย่งฉี” ไอ้...เชี้ยยมึงเอ้ยย!

 

 2/11/17
มาแล้วววน้าา จบตอนไปเล้ยย
โอเคเข้าเรื่องจ้าา... ผ่านไปแล้วกับNC ไม่อามีที่แห่งนี้มีแต่ความร้อนแรงหึหึ  ฟินเลือดสาดกันไปแล้ว เรามาต่อด้วยลุ้นระทึกดีกว่า แล้วจากนั้นก็จะตรามด้วยด้วย ความฟิรอีกครั้งงง ฟินเบิ้นเลยน้าา อย่าลืม มินซีด้วย อ๊่ายยย แชบหน้ารู้กันจ้า ทิ้งท้ายแบบไม่ค้างใช่มั้ย อ๊ายย หลบมีดพร้าแปบ แชบหน้ารู้กัน ดูเหมือนจะร้ายซ้อนร้าย เพราะฉะนั้นมันเลยต้องฟินซ้อนฟินจ้า
ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยน้าา เงียบเชียว แอบเศร้า
แต่ยังไงก็ติดตามกันต่อไปจ้า
..........................................................................
31/10/17

มาแล้ววว ไมอามีที่แห่งนี้มีแต่ความร้อนแรง อ๊ายย
โอเคเข้าเรื่อง...นุ่งเมย์เมางานนี้พี่เซก้าส่งอ้อยเข้าปากช้าง ส่งกวางเข้าปากเสือ ส่งเหยื่อเข้าปากไอ้ราชาปีศาจหื่นกามได้พอดิบพอดี 5555 ต่อจากนี้ไปจะเป็นบทเรียนว่าอย่าเมาใกล้หลัวหื่น เพราะตื่นขึ้นมาหนูจะระบบจ้าลูก อ๊ายย  
เดี๋ยวไปฟังในNC Cut ว่ามันคิดยังไง จริงๆแล้วมันหวงจริงจังนะ อย่างที่มันบอกแหละเพราะมันเลวมันเลยหวง เลยห่วง แต่อย่างที่รู้ไม่มีใครเลวเกินมันแล้ว5555
 แล้วเจอช็อตนี้ที่ดาวฟินน้า รู้ตำแหน่งใช่ม้า55
บอกไว้ก่อนว่ารอบนี้เป็นรอบอุ่นเครื่องนะ 
แค่รอบอุ่นเครื่องจ้า อ๊ายยย  เพราะรอบชุดแดงอีกสถานการณ์นึงจ้า หึหึ 
ไมอามีที่แห่งนี้มีแต่ความฟินจริงจริ้งงงง
ฝากเม้นฝากติดตามด้วยน้าาา
ขอบคุณมากจ้าา

...........................................................................................................................................................
30/10/17

มาแล้ววววววววววววว แชบร้อนแรงแห่งปีบอกไว้เลย555

โอเคเข้าเรื่อง...และแล้วแชบร้อนแรงแห่งปีก็มาถึงจ้าา อ๊ายย แชบนี้ร้อนแรงกว่า DK version เมื่อหลายเดือนก่อนแน่นอน  เพราะ...มันจะซาดิสม์ อ๊ายย แต่สาเหตุเพราะอะไรต้องติดตาม ว่าแต่..ไอ้ที่ซุ่มดูอยู่เป็นใคร แน่นอนว่าไม่ถูกกับเซก้า แต่คิดว่านุ้งเมย์เป็นผู้หญิงของเซก้านี่ซิ แล้วถ้าไอ้ตัวจริงมันรู้มันจะเป็นยังไง อยากรู้ เลื่อนลงไปดูที่สปอย55555555
ยังไงฝากเม้นฝากติดตามด้วยน้า 
มินซีก็มาจ้าบอกแล้วไงฟินเบิ้ล
ขอบคุณจ้าาา
..............................................................................SPOIL ALERT

อย่างที่สปอยไปแล้วว่าเหตุการณ์ที่ไมอามีเยอะแยะมากมาย และ1ในนั้นที่เด็ดๆก็คือ ถ่า ด๊า อ๊ายย 
น้องเมย์นะคะเนี้ย หนูเป็นอะไร 
ใครทามลู๊ก เป็น sexy bad เครียด ลุ้น 
ไม่คาดคิดอะไรยังไงต้องติดตาม

แต่ทว่า...หน้าตาคนไปช่วย เมื่อเจอเมียในสภาพน้านน...เอ่อ ส่วนไหนที่ดูแล้วรู้สึกกังวลใจ เครียด เป็นห่วงที่เห็นคือมีแต่เปรี้ยวปากอยากกินเมียจนแทบเก็บอาการไม่ไหว

หัวเราะกลบเกลื่อนแต่ไม่ทันเพราะ2ภาพบนยืนยันไปแล้ว

จบปิ๊ง รอดูของจริง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4915 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 18:55
  ใครว้า~555
  #4,915
  0
 2. #4449 Pandanus23233 (@Pandanus23233) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 15:01
  เอ็มนี่ต้องยกหน้าที่บุรุษพยาบาลให้เค้าเลยจริงๆ555
  #4,449
  0
 3. #3669 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 23:11
  รอสปอยด์ฉากต่อไปอยู่น้า
  #3,669
  0
 4. #3668 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 23:10
  ไหนๆใครช่างกล้าท้าทายราชาปีศาจ
  #3,668
  0
 5. #3666 Chompoo_Siri (@Chompoo_Siri) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 22:25
  ไม่เงียบน๊า..มีแต่คนรอทั้งนั้นนะไรท์
  #3,666
  0
 6. #3665 JackJanya1 (@JackJanya1) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 22:02
  รออออออ
  #3,665
  0
 7. วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 21:35
  สร้อยยังอยู่นะดีเค เร็วเข้าอยากดูความโรคจิต 5555555555555555555555
  #3,664
  0
 8. #3663 Puitonkla (@Puitonkla) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 21:35
  เตรียมมีด เตรียมปืน เตรียมระเบิดพร้อมลุยล่ะไรท์ เอ้าลุยยย
  #3,663
  0
 9. #3661 ชมพู339 (@0933086406) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:57
  ใครอ่าา รีบไปช่วยเมย์กับมินเร็วววว
  #3,661
  0
 10. #3660 March M. (@raginee) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:46
  ฉีๆคือใคร งือออ รอลุ้นนะะะ
  #3,660
  0
 11. #3659 ppimolpa (@ppimolpa) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:14
  เครื่องติดตามตัวยังใช้ได้อยู่ใช้ไหมดีเค รอนะไรท์
  #3,659
  0
 12. #3658 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:04
  ทั้งๆที่เป็นช่วงหน้าสิ่วหน้าขวาน ต้องลุ้นระทึก แต่ทำไมเราฟินอ่ะ5555
  รอนคะนะ😆😆😆
  #3,658
  0
 13. #3657 minminexo (@minminexo) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 20:03
  ลุ้นค่ะ
  #3,657
  0
 14. #3655 rai_water (@rai_water) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 19:49
  รออค่ะ ลุ้นนมากก
  #3,655
  0
 15. #3654 SaovaneeMada (@SaovaneeMada) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 10:20
  ไมอามีชุดแดงแรงฤทธิ์จริงๆๆหลัวเอ่ยรอแตกของจริง
  #3,654
  0
 16. #3636 Chompoo_Siri (@Chompoo_Siri) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 11:29
  อ๊าคคค รออยู่ค่ะ
  #3,636
  0
 17. #3635 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 09:51
  ฟินอย่างแรง 5555
  #3,635
  0
 18. #3634 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 01:39
  นุ้งเมย์เมาแล้วขี้อ้อน
  #3,634
  0
 19. #3633 immx (@immx) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 21:22
  รอค่าาา
  #3,633
  0
 20. #3632 immx (@immx) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 21:22
  หมั่นไส้ดีเคได้ไหม5555
  #3,632
  0
 21. #3631 immx (@immx) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 21:21
  โอ้ยยฟินนน
  #3,631
  0
 22. #3630 JackJanya1 (@JackJanya1) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 20:44
  รออยู่ที่เดิมนะคะไรท์????????????
  #3,630
  3
  • #3630-2 Ladies'man (@soundtracker) (จากตอนที่ 39)
   31 ตุลาคม 2560 / 21:26
   ไลค์เพจเฟซบุ้คแล้วจะเจอกลุ่มxshotxsceneจ้า รอน้าาเดี๋ยวอนุมัติค่ะ
   #3630-2
  • #3630-3 AubaebPimchanok (@AubaebPimchanok) (จากตอนที่ 39)
   31 ตุลาคม 2560 / 23:33
   ขอเข้าด้วยคนนะค่ะ
   #3630-3
 23. #3629 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 20:31
  พอเมาแล้วน้องเมย์ของเจ้ร้อนแรงนะจ๊ะ5555
  เกาะผนังห้องรอนะคะไรท์.  😆😆😆😆
  ปล.ดีเคจำคำขู่พี่เซก้าไว้ด้วยนะ เริ่มเห็นลางมาแต่ไกลเลย🤣🤣
  #3,629
  0
 24. #3628 minminexo (@minminexo) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 19:38
  รออยู่ใต้เตรียงแล้วค่ามาเร็ว
  #3,628
  0
 25. #3627 MilkyQuartz (@MilkyQuartz) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 19:32
  น้ำข้น 5555555
  #3,627
  0