[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 37 : เลวครั้งที่#33...ทริปนี้เพื่อเธอ_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,614
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  23 ต.ค. 60เลวครั้งที่#33...ทริปนี้เพื่อเธอ
          1 สัปดาห์ต่อมา

 

          DK PART

           ตอนนี้ผมกำลังรอใครบางคนพร้อมๆกับนวดฝ่าตีน(-_-)เท้าก็ได้วะ  หลังจากอาทิตย์ก่อนใช้งานมันกับไอ้ชินหนักไปหน่อย  ให้ตาย..กระดูกมันเปราะแต่ก้นมันแม่งแน่นว่ะ 

(-_-) อย่าคิดลึกกันนะเว้ย กูรู้สึกได้ด้วยหลังตีนมั้ยวะ!

          “นาย นี่ นาย มา มา ได้ยังไง มา มาทำอะไรที่นี่เนี้ย!!” เฮ้อ...มาถึงก็วี้ดว้ายโวยวายเลยเว้ย แม่งไอ้ซีมันชอบได้ไงไม่รำคาญเหรอวะ ให้ตายซิ

          ก็คงจะเดากันได้ใช่มั้ยว่าตอนนี้ผมอยู่ที่ไหน ให้ตายซิ มันไม่ได้เข้ากับลุคคนเลวกูเล้ย เออใช่แล้ว..ตอนนี้ผมอยู่ที่ร้านสปาเมียเก่าไอ้ซีมัน ไม่ได้ตั้งใจมาสปานะเว้ย แต่กะมาหาเจ้าของร้านโดยเฉพาะ เดี๋ยวเรื่องอะไรคุยไปก็รู้เอง

          “จะตื่นเต้นอะไรนักหนาวะ”

          “ฉัน ไม่ได้ตื่นเต้น นี่เรียกว่าตกใจย่ะ!”(-_-) เกินไปมั้ยวะ

          “แม่ง..เว่อร์อย่างที่ไอ้ซีว่าจริงโว้ย”

          “ว่าไงนะ?..เออ ช่างเหอะ สะสรุป นาย...มาทำอะไรที่นี่ บอกไว้ก่อนเลยว่าฉันจะไม่เชื่ออะไรนายง่ายๆอีกแล้ว”

          “หึ...ไอ้ซีบอกไว้ว่างั้น? เฮ้อ.. จริงๆวันนั้นควรขอบคุณฉันด้วยซ้ำมั้ยว้า เพราะถ้าไม่ได้ยินเสียงครา...”

          “ยะหยุดนะ พอๆ นาย นายมีธุระอะไรก็ว่ามา”

          “แล้วตกลงจะแอบอยู่ตรงเสานั่นคุยกันเหรอวะ มานั่งซิเว้ย” อะไรคือยืนแอบอยู่ตรงเสาแล้วโพล่แค่หน้ามาคุยกับกู เฮ้ย..กูไม่ใช่หมามั้ยวะจะได้กระโจนเข้าใส่ อีกอย่าง...กูน่ากลัวขนาดนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่วะเนี้ย

          “แต่...”

          “ถึงไม่มีคลิ...”

          “พี่โน้กก เอ่อ พอ พอแค่นี้ก่อนนะคะ เดี๋ยว เดี๋ยว มินคุยกับเพื่อนก่อน เอ่อ...เพื่อนสมัยอนุบาล นานๆเจอกันทีอ่ะค่ะ แฮ่ๆ”

          “อ้อ ได้ค่ะ เสร็จพอดีเลยค่ะ” แล้วคนที่ชื่อพี่โน้กกก็เดินน้อบน้อมออกไป

          “นาย..ต้องการอะไร คราวนี้พูดมาตรงๆเลย”


           "หึ...ก็ด้าย ว่าแต่...เมื่อไหร่จะมานั่งซักทีวะ” เฮ้ย.. เมื่อกี้แค่เดินออกมาจากหลังเสาแค่นั้นมั้ยวะ(-_-)

          “นายมีอะไร...ก็ว่ามา” ผมมองผู้หญิงร่างเล็ก หุ่นนาฬิกาทรายและน่าจะเต็มไม้เต็มมือ ค่อยๆเดินมานั่งบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้าม คนตัวเล็กตรงหน้าไม่ถือว่าสวยจัดแต่ดูน่ารักมากกว่า นมใหญ่ ไซต์เล็ก นี่แหละสเป็คไอ้ซีเลย หึ...ส่วนยัยเมียผมเหรอ.. โคตรสวย โคตรน่ารัก แต่..หน้ามัธยม นมยังไม่ถึงขั้นมหาลัย แถมยังไซต์มินิอีกต่างหาก (-_-)เฮ้อ..คงต้องรออีกซักปีสองปีอะไรๆมันถึงจะโตเต็มวัยเต็มไม้เต็มมือกว่านี้ หรือไม่ก็..เพิ่มขนาดด้วยการ...นวดเฟ้นเค้นคลึง หึหึ นั่นงานถนัดกูเลยมั้ยวะ(-.,-)

          “รู้จักกับเมย์...นานหรือยัง” เฮ้ย..เข้าเรื่องดีกว่าก่อนที่กูจะออกอาการมากไปกว่านี้

          “มี...อะไรงั้นเหรอ” (-_-)แล้วท่าทางหวาดระแวงนี่คืออะไร เฮ้ย...กูก็คนมั้ยวะ

          “ตอบให้ตรงคำถามซิว้า”

          “เฮ้อ...ก็ถ้าถามว่ารู้จักนานหรือยังก็..ตั้งแต่ม.1นู่นล่ะ เพราะเราเรียนมัธยมที่เดียวกัน แค่เราไม่ได้อยู่ห้องเดียวกันตอนนั้นเลยยังไม่สนิท แต่ก็พอได้คุยกันบ้างเพราะอยู่ชมรมภาษาเหมือนกัน  ได้มาสนิทเป็นเพื่อนรักกันจริงๆก็ตอนขึ้นมหาลัยนี่แหละ ทำไมเหรอ”

          “อืมหึ...ได้ข่าวว่า..สมัยมัธยมยัยนั่นฮอตสุดๆ มันยังไง เล่าให้ฟังหน่อยซิวะ”  จริงๆผมก็พอจะรู้จากไอ้ต้นแล้วก็คนอื่นๆ บวกกับที่สืบเสาะหาข้อมูลมาเองมั้ง แต่...ก็ยังอยากรู้อีกอ่านะ

(-_-)  ทำไม อยากรู้เรื่องเมียมันผิดตรงไหนวะ

          “หึ...ใช่แล้วสมัยมัธยมเมย์เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด น่ารักที่สุด แถมยังเรียนเก่งสุดๆ เรียกว่าฮอตที่สุดในโรงเรียนเลยก็ว่าได้ ก็อย่างที่นายเห็น...ว่ายัยนั่นสวยน่ารักแค่ไหน ดาวมหาลัยยังเทียบไม่ได้ ดารายังต้องชิดซ้าย เชื่อซิ..ประกวดนางงามยังได้เลย นายว่ามั้ยล่ะ”

          (-_-)อวยเมียเว่อร์กว่ากูก็ยัยนี่นี่แหละ

          “หรือนายว่าไม่จริงล่ะ(-_-)”

          “หึ..แล้วไงต่อ”

          “เฮ้อ...แต่ก็เพราะสวยมากน่ารักสุดๆนี่แหละ เลยทำให้ยัยนั่นทั้งเด่นทั้งดังเป็นที่รักของครูบาอาจารย์  งานเป็นหน้าเป็นตาต่างๆของโรงเรียนทั้งวิชาการ นันทนาการก็จะต้องมีชื่อ...เมริน  นรากร แทบจะทุกงาน ตั้งแต่ม.1ยันม.6 เพราะแบบนี้ไงล่ะ..ผู้หญิงส่วนใหญ่เลยพากันหมั่นใส้ ออกอาการอิจฉาจนถึงขั้นแอบตั้งกลุ่มแอนตี้เลยนะ ไร้สาระบ้าบอสุดๆเลยล่ะ  ส่วนผู้ชายก็พากันรุมทึ้งเอ้ยรุมจีบตั้งแต่เด็กม.ต้นยันม.ปลาย ไม่เว้นแม้แต่โรงเรียนข้างเคียง จนมีเรื่องมีราวใหญ่โตตามที่ได้ยินในเนตเมื่อ 2ปีก่อนนั่นแหละ ให้ตายซิ...มันใช่ความผิดของยัยนั่นซะที่ไหน  ไอ้ผู้สองตัวนั่นก็เสือกมาชอบเอง พอตีกันจนเป็นเรื่องพ่อแม่ก็มาโทษหาว่ายัยนั่นทำให้เสียอนาคตหมดโอกาสยังงั้นยังงี้ เฮ้ย..บ้าบอชัดๆ ถ้าเป็นฉันหน่อยนะจะด่าซ้ำให้หูดับตับไหม้เลย ฮึ้ย..พูดแล้วขึ้น”  

               ก็ถือว่ายัยเมียโชคดีที่มีเพื่อนจริงใจ ใส่อารมณ์ได้ขนาดนี้(-_-)นี่ชมนะเว้ย

          “หึ..ในเมื่อสวยแล้วมีปัญหาห่าเหวแบบนั้น แล้วทำไม...ยังอยากให้ยัยนั่นกลับมาสวยอีกล่ะ” ดูซิว่า...ในฐานะเพื่อนสนิทยัยนี่จะคิดยังไง

          “เฮ้อ...มันก็จริงอย่างที่นายว่านั่นแหละ ถ้าเมย์กลับมาทำตัวปกติสวยใสสมวัยเหมือนเดิม ปัญหาบ้าบอทำนองนี้ก็ต้องตามมาอีกอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะตอนนี้แค่ยัยนั่นเรียนเก่งได้เกรดเฉลี่ยเป็นอันดับ1ของสาขา  เพื่อนในห้องบางกลุ่มยังหมั่นใส้เลย ยิ่งถ้าเผยลุคสวยเสริมเข้าไปอีก โอ้ย!...รับรองโดนจิกกัดหมั่นใส้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่จริงๆ..มันจะไม่เป็นปัญหาเลยนะ ถ้ายัยนั่นไม่เจี๋ยมเจี้ยมเรียบร้อย ใจอ่อนยอมคนแบบนี้ ลองเป็นฉันซิ..ใครกล้ามาแหย๋มฉันจะเอาส้นเข็มเฉาะกบาลให้”  หึ เออ...ใช้ได้นี่หว่า

          “แล้วสรุป...ยังอยากให้ยัยนั่นกลับมาสวยอีกมั้ยล่ะ”

          “ผู้หญิงทุกคน..ล้วนอยากสวย อยากดูดี มีเสื้อผ้าสวยๆใส่ แต่งหน้าทาปากทำผมทรงนั้นทรงนี้บ้างเป็นธรรมดา เมย์เองก็เหมือนกัน อีกอย่าง..ยัยนั่นเพิ่งจะ18 เองนะ เอาตรงๆคือยัยนั่นเพิ่งจะเป็นสาวแรกแย้มเต็มตัว...หรือนายจะเถียง  (-_-)”

          “หึ...แล้วไงต่อ” ข้อนี้กูเท่านั้นที่รู้ดีที่สุดแล้วมั้ยวะ(-.,-)

          “จริงๆแล้ว...แต่ก่อนเมย์ก็ไม่ได้อยากปรับอยากเปลี่ยนอะไร  ไม่ว่าฉันจะโน้มน้าวจูงใจแค่ไหนยัยนั่นก็ไม่ยอมไม่ทำไม่เปลี่ยนท่าเดียว แต่พักหลังๆ...ฉันยุนิดยุหน่อยยัยนั่นก็ยอมแล้ว  ฉันเองก็แปลกใจ  ไอ้เราก็นึกว่าทิ้งปมเปิดใจแล้ว แต่ที่ไหนได้ฉันก็เพิ่งมารู้ทีหลัง...ว่ายัยนั่นคบกับนาย เมย์อยากสวย...ก็เพื่อนาย นายรู้ใช่มั้ย?”

          เฮ้อ...ทำไมกูจะไม่รู้ว้า ถ้าจำไม่ผิดวันนั้น...ดีเค..ไม่ชอบให้เมย์แต่งแบบนี้เหรอ..แถมหน้าสวยยังสลดอย่างเห็นได้ชัดอีกต่างหาก เฮ้อ แบบนี้แล้วก็คง...

          “อืมหึ...ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไร”

          “เอ๊ะ??”

          “ก็ถ้าอยากเมคโอเวอร์รีโนเวตอะไรก็ตามใจ เอาให้เห็นแล้วอยาก...”

          (-_-)

          “หึ...อย่างที่คิดนั่นแหละ”

          (-///-)

          “555 ตามนั้น”

          “(O.O) หืมม...จะจริงเหรอ นายยอมแล้วเหรอ อ่า..ดีจัง จะว่าไปนายก็เป็นคนดีเหมือนกันนะเนี้ย” สาบานซิว่าไม่ได้เนียนหลอกด่ากู(-_-)

          “ถ้างั้น...” ผมลุกขึ้นบิดขี้เกียจ แม่ง..คิดถึงเมียแล้วว่ะ

          “เดี๋ยวดีเค นาย...ชอบเมย์จริงหรือเปล่า? นายชอบยัยนั่นจริงๆใช่มั้ย?”

          “อ่ะนี่” ผมโยนซองสีน้ำตาลลงบนตักยัยนั่น เพราะมันคือเหตุผลที่ผมมาหาเมียเก่าไอ้ซีในวันนี้  ก่อนจะเดินออกจากซุ้มดอกไม้คล้ายสวนอีเดน แม่งมันขัดกับลุคกูเชี่ยๆเลยเว้ย

          “เอ๊ะ?? เดี๋ยว..นายยังไม่ได้ตอบคำถามฉันเลยนะ” ดูเหมือนยัยนั่นจะสงสัยว่าซองนั่นคืออะไร แต่เหนือสิ่งอื่นใดคืออยากรู้เรื่องของกูนี่แหละ

          “เฮ้อ...ฉันก็ไม่ได้ปฏิเสธมั้ยว้า” ผมตอบโดยไม่ได้หันไป เลยไม่รู้ว่ายัยนั่นทำหน้ายังไงเมื่อได้ยินคำตอบเมื่อกี้ แต่..

          “อ๊ายยย!  กรี้ดดด!!” ฟังจากเสียงนี้ก็น่าจะพอเดาออก แม่งเวอร์ตลอดเลยเว้ย               MAY PART

 

          วันนี้ดีเคออกไปข้างนอกหลังจากทานข้าวเช้าไป 2 จาน(-_-) แล้วก็...ลวนลามฉันไปอีกชุดใหญ่(>///<)  พอถามว่าจะไปไหนเขาก็บอกด้วยหน้าตา...อืม..ฉันรู้สึกว่ามันดูเจ้าเล่ห์นะหรือฉันอาจจะคิดมากไปเองก็ไม่รู้  แต่เขาบอกว่าจะไปแจกจ่ายความฟิน  ซึ่งฉันก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไรหรือเขาหมายถึงอะไรกันแน่  แต่จากสีหน้าท่าทางก็ดูรื่นเริ่งลัลล้าดี  ก็คงจะเป็นอะไรฟินๆอย่างที่เขาว่านั่นแหละ  ฉันก็ไม่ได้เซ้าซี้ถามอะไรต่อเพราะคิดว่าน่าจะเป็นงานของที่บ้านเขา...ละมั้ง  จากนั้นเขาก็หอมแก้มฉันฟอดใหญ่พร้อมกับถือซองสีน้ำตาลติดมือไปด้วย 

          หลังจากนั่นฉันก็เก็บกวาดเช็ดถูทำความสะอาดห้องจนเอี่ยมเรียบร้อย(^_^)   จริงๆแล้วดีเคก็จ้างแม้บ้านให้ทำความสะอาดอาทิตย์ละ2ครั้งอยู่แล้วอ่านะ  แต่ว่า...มันก็อดไม่ได้ที่จะเก็บนั่นจัดนี่จริงๆอยู่ดี(-_-

          แล้วตอนนี้ฉันก็กำลังนั่งจ้องนามบัตรที่ตัวหนังสือหลุดลอกเลือนรางจนแทบจะดูไม่ออกอย่างคิดหนัก  อย่างที่ฉันเคยบอกว่านี่เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญหนึ่งในสามอย่างที่พอจะเป็นเบาะแสเกี่ยวกับพ่อ แต่สิ่งที่พอจะเห็นชัดกลับไม่ใช่ชื่อแต่เป็นคำว่า...Miami แล้วก็สัญลักษณ์รูปนกอินทรีย์ ซะงั้น ฉันเลยเดาเอาว่า..พ่อน่าจะอยู่ที่ไมอามี

          ฉะนั้น...ที่นั่นน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ฉันจะตามหาพ่อ เฮ้อ..นึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาทีไรก็ปวดใจทุกที ฉันไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับพ่อเลย..แม้แต่ชื่อ ให้ตายซินี่ฉันพูดจริงนะ ส่วนแม่ก็อยู่ด้วยกันแค่ 4 ปีก่อนที่ท่านจะเสีย  ฉันอาจจะรู้ความมากกว่าเพื่อนในวัยเดียวกัน   แต่..ตอนนั้นฉันก็แค่4ขวบยังไงก็ถือว่าเด็กมากอยู่ดี   อีกอย่าง...แม่ก็ไม่เคยเล่าอะไรเกี่ยวกับพ่อให้ฟังเลย ไม่เคยเลยซักครั้ง พอฉันถามแม่ก็เอาแต่ยิ้มให้  บอกแค่ว่าพ่อเป็นคนหน้าตาดีแถมยังใจดีแค่นั้น

          เฮ้อ...ข้อมูลแค่นี้ถือว่าแทบจะไม่มีประโยชน์อะไรเลยในการตามหาคนคนนึง  ฉันไม่เคยเห็นหน้าพ่อไม่แม้แต่จะเห็นในรูปถ่ายด้วยซ้ำ และถ้าจะให้พูดจริงๆ...แม้แต่กับแม่เราก็แทบจะไม่มีรูปถ่ายด้วยกัน  อีกอย่าง..ฉันแอบรู้สึกอยู่เสมอว่าลึกๆแล้ว ฉันกับแม่เหมือนมีเส้นบางๆกลั้นระหว่างเราเอาไว้ กลั้นให้เราไม่สนิทชิดเชื้อกันเท่าที่แม่ลูกคู่นึงควรจะเป็น ซึ่งฉันก็อธิบายไม่ถูกว่ามันคืออะไรกันแน่  แต่...ฉันรู้สึกแบบนั้นจริงๆนะ

          แม่เลี้ยงดูฉันมาด้วยตัวคนเดียว และอย่างที่บอกแม่ไม่เคยเล่าเรื่องของพ่อ แถมยัง...ไม่เคยเล่าเรื่องที่เกี่ยวกับตัวแม่เองให้ฟังเลยอีกต่างหาก   แม่ไม่มีเรื่องราวหรือความทรงจำเก่าๆที่พอจะเล่าให้ฉันฟังเป็นนิทาน หรือหลอกว่าเป็นเรื่องสมมติที่พอจะเล่าให้ฝังอยู่ในความทรงจำวัยเด็กของฉันเลย...ตลอด4ปีที่เรามีเวลาอยู่ด้วยกัน จนมาถึงตอนนี้ฉันก็ยังไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนั้น

          “จะจ้องนามบัตรเก่าๆนั่นไปอีกนานมั้ย อันนี้...ไม่น่าสนใจกว่าเหรอว้า”

          “อ๊ะ! ดีเค!...กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี้ย นี่!..อย่าทะลึ่งได้มั้ย” ฉันสะดุ้งตกใจเมื่ออยู่ๆก็มีวงแขนแข็งแรงรวบกอดจากทางด้านหลัง พร้อมหอมแก้มฉันฟอดใหญ่เท่านั้นไม่พอยังซุกไซร้ถูไถตรงซอกคอ แถมยัง...เลื่อนมือขึ้นมาบีบหน้าอกฉันอี๊ก โอ้ย!...มีวันไหนที่ไม่ทะลึ่งลามกบ้างมั้ยเนี้ย!!

          “ก็มาตั้งแต่เห็นเธอจ้องไอ้นามบัตรนั่น จนตัวหนังสือมันหลุดลอกหมดแล้ว” บ้าซิ..มีที่ไหนจ้องจนตัวหนังสือหลุดลอก

          “บ้าเหรอ มันเป็นอย่างนี้อยู่แล้วมั้ย? แล้ว...เมื่อกี้มันซองอะไรเหรอ” เมื่อกี้ฉันเขายื่นซองสีน้ำตาลเหมือนที่ถือออกไปข้างนอกนั่นให้ แต่ตอนนี้ไม่รู้เขาโยนไปไหนแล้ว สรุป...มันคืออะไรกันแน่ ฉันชักอยากรู้แล้วซิ

          “เปิดดูเองดิ” เขาก้มหยิบซองนั้นจากพื้น ก่อนจะกอดรั้งฉันไปที่เตียงโดยมีฉันนั่งอยู่บนตักอีกที เฮ้อ...จะนั่งดีๆก็ไมได้

          “ไม่ได้แกล้งอะไรเมย์ใช่มั้ย? แบบ..ล้วงเข้าไปแล้วเจออะไรแปลกๆ” ทำไมช่วงนี้ชอบทำตาหวานเยิ้มแปลกๆอยู่เรื่อยเลย แถมสกิลลวนลามก็ดูเหมือนจะเริ่มหนักข้อขึ้น แล้วไหนจะ...เอาแต่ใจร้ายกาจขึ้นไปอีก จนทุกวันนี้ฉันอยากจะกินยาคุมเพิ่มเป็นวันละ2 เลยด้วยซ้ำ เพราะรู้สึกว่าเม็ดเดียวเหมือนมันจะเอาไม่อยู่ยังไงก็ไม่รู้ ฮืออ

          “ถึงจะแปลก แต่มันก็ไม่ดิ้นดุกดิกเหมือน...”ป๊าบ!! เขายังพูดไม่ทันจบฉันก็ฟาดมือเข้าที่ต้นแขนห้ามไว้ซะก่อน บ้าจริง...พูดอะไรก็ไม่รู้

          “เฮ้ย! ตีทำไมวะ..รู้เหรอว่าฉันจะพูดอะไร? ฮันแน่...คิดลึกเหมือนกันนี่หว่า(-.,-)”

          “(>///<)บ้าเหรอ! เมย์ไม่ได้คิดอะไรนะ  ไม่พูดแล้วเมย์จะเปิดดูแล้ว ว่าแต่.. เอามือออกจากหน้าอกเมย์เดี๋ยวนี้นะ(>///<)” บ้าจริง เขาลูบคลำบีบเค้นเหมือนมันเป็นของเล่นยังไงยังงั้นเลย ลามกที่สุดเลย

          “จับเฉยๆ..ก็ไม่ได้เหรอว้า” ยังจะมีหน้ามาต่อรองอีก

          “ไม่ได้ เอาออกไป”

          “งั้นกอดเฉยๆก็ได้ว้า” (-_-)

          เฮ้อ...ฉันขี้เกียจต่อปากต่อคำจะห้ามเลยปล่อยเลยตามเลย แล้วหันมาสนใจเจ้าซองสีน้ำตาลในมือแทน ขนาดของมันใหญ่กว่าซองจนหมายและยาวกว่านั้นนิดหน่อย  แล้วพอหยิบสอ่งที่อยู่ข้างในนั้นออกมา....

          “เอ๊ะ!?...นี่มัน..”

          “ช่วงนี้ปิดเทอมเลยกะว่าจะไปพักผ่อนเที่ยวทะเลที่...ไมอามีซะหน่อย ก็เห็นว่าแอบจ้องนามบัตรที่อ่านออกแค่..ไมอามีนั่นทุกวันจนถลอกปอกเปิกหมดล่ะ ว่าไง..ไปด้วยกันมั้ยล่ะ” เขาเหมือนจะพูดเล่นแถมหน้าตาตอนพูดก็ยังดูกวนประสาท แต่ทว่า...ดวงตาเรียวรีคู่นั้นฉันกลับรับรู้ได้ว่ามันจริงจังและจริงใจอย่างบอกไม่ถูก

          “ฮึก คนบ้า ฮืออ ขอบคุณนะ ขอบคุณนะดีเค” แล้วฉันก็ทั้งดีใจทั้งซึ้งใจจนน้ำไหล ก่อนจะโผกอดเขาแน่นพร้อมกับคำขอบคุณจากใจ ฉันรู้ว่าจริงๆแล้ว...เขาคงทำเพื่อฉัน  เขาคงแอบเห็นว่าฉันเอาแต่จ้องนามบัตรนี่แล้วก็ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับไมอามี่ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ฮืออ...บ้าที่สุดเลย เขาทำให้ฉันหวั่นไหว ทำให้ฉันรักเขาขึ้นไปอีกแล้ว ร้ายกาจที่สุดเลย

          “แค่คำขอบคุณมันน้อยไปม้าง หืมม??” ว่าแล้วเชียว

          “จุ๊บ ถ้างั้นแค่นี้..พอมั้ยล่ะ” ฉันหอมแก้มเขาด้วยแหละ อ๊ายย(>///<) ช่วงนี้ฉันชักจะใจกล้าเกินไปมั้ย ฮืออ หน้ามันเห่อร้อนขึ้นมาอีกแล้ว

          “หึ..พอใจ แต่...ยังไม่ที่สุด” งื้ออ...ว่าจบร่างฉันก็ถูกวางราบกับที่นอนพร้อมๆกับที่ร่างสูงตามลงมาทาบทับ ฮืออ ฉันกินยาคุมอีกเม็ดตอนนี้เลยได้มั้ย อืมม...


          คืนก่อนเดินทาง

 

          เนื่องจากดีเคเพิ่งจะบอกว่าต้องไปไมอามีเมื่อวาน การเตรียมตัวไปต่างประเทศครั้งแรกของฉันเลยค่อนข้างฉุกละหุกทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลสารพัด  แต่ดีที่ฉันมีพาสปอร์ตที่ทำไว้ตั้งแต่คิดได้ว่าจะเริ่มตามหาพ่อเมื่อต้นปีแล้ว พอดีเคเห็นว่าฉันดูยุ่งยากกังวลใจเขาก็บอกง่ายๆว่าไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะถ้าขาดเหลืออะไรไว้ค่อยไปซื้อเอาที่นู่น  ได้ไง..แบบนั้นก็เปลืองตังแย่ซิ ไม่ได้ๆข้าวของเครื่องใช้จำเป็นฉันต้องเตรียมไปให้พร้อม  ว่าแล้วก็ก้มหน้าก้มตาเช็คลีสรายการอย่างตั้งใจ โดยมีดีเคคลอเคลียนัวเนียอยู่ใกล้ๆ อ้าว..ไปไหนแล้วล่ะ? เฮือก(O.O)

          “ดีเค!..วางลงเดี๋ยวนี้นะ!” โอ้ย!..ก็จะไม่ให้ฉันตาตั้งเสียงดังได้ยังไง  ในเมื่อไม่กี่วินาทีก่อนหน้านี้  เขายังคลอเคลียกอดฉันเล่นอยู่เลย แต่พอเงยหน้าขึ้นมาอีกที..เขาก็ลงไปนั่งขัดสมาธิกับพื้นพร้อมกับถือวิสาสะค้นตะกร้าชั้นในที่ฉันเอามาตั้งไว้  เพื่อเตรียมพับใส่กระเป๋าใบใหญ่แล้วน่ะซิ (>///<) อ๊าย! นี่เขาทำบ้าอะไร ที่ถือในมือนั่นมัน..ชั้นในตัวจิ๋วตัวโปรดของฉันเลยน้า!!

          “ไรว้า...คนอุตส่าห์มีน้ำใจอยากช่วย(-.,-)” ยังมีหน้ามาพูดแบบนี้อีก นั่นเขาเรียกว่าช่วยที่ไหน เรียกว่าค้นขึ้นมาแล้วก็ทำหน้าหื่นใส่ต่างหาก อ๊ายย!! (>///<)

          พอเห็นแบบนี้แล้ว..มันทำให้ฉันนึกถึงการ์ตูนเรื่องชินจังขึ้นมาทันที  ซีนที่ชินโนซึเกะชอบเอากางเกงในแม่มาเล่น  ช่างเหมือนกับดีเคตอนนี้ไม่มีผิดเพี้ยนต่างกันก็แค่ดีเคเอากางเกงในเมี... อุ๊บ!กางเกงในฉันมาเล่นแทน ฮืออ ชินจังน่ะแค่เด็กอายุแค่5ขวบ  แต่เขาอายุ19แล้วน้า!! โอ้ย!..ฉันอายจนจะบ้าตายแล้วเนี้ย!

        “ไม่ต้องเลย! วางไว้..แล้วไปอาบน้ำได้แล้ว!”

     “แม่ง..ตัวนี้ก็ดี  อันนี้ก็สวยว่ะ” นอกจากจะไม่ทำตามที่บอกแล้ว  เขายังหน้ามึนทำหูทวนลม  แถมยังจงใจยกชั้นในตัวจิ๋วของฉันขึ้นมาพิจารณาหน้าตาจริงจังอีกต่างหาก ฮืออ ทำไมเขาเป็นคนแบบนี้!

     “ดีเค! ได้ยินที่เมย์พูดมั้ย เดี๋ยวเมย์จัดการเอง!”

     “แต่ถึงยังไง...ใส่แล้วกูก็ถอดออกอยู่ดี หึหึ(-.,-)”

     “ดีเค...ไปอาบน้ำได้แล้ว!” นี่เขาฟังที่ฉันพูดบ้างม้าย!

     “เออน่า... ฉันรู้หรอกว่าคืนนี้เราต้องทิ้งทวนบรรยากาศเก่าๆกันอีกยาว หึหึ(-.,-)”

     “บ้า! ไม่ใช่แบบนั้นนะ!!!” โอ้ย...ช่วยพูดแล้วเข้าใจตรงกันได้มั้ย

     “รีบอาบรีบมาเอาดีกว่า หึหึ(-.,-)”

     “คนบ้า! ลามก! โรคจิต!” แงงง เขาไม่ฟังอะไรฉันเลย คนบ้า!

      เฮ้อ...หลังจากคนคนลามกกวนประสาทเข้าห้องน้ำไป  ห้องนอนก็กลับมาสงบสุขอีกครั้ง  ตอนนี้ฉันนั่งอยู่บนเตียงโดยมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สองใบวางอยู่ข้างล่างพร้อมกับใบเล็กอีกใบอยู่ข้างบน  โดยมีตะกร้าเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ที่คิดว่าจำเป็นวางอยู่รอบๆ  ซึ่งฉันกะจะเช็คลีสลำดับความสำคัญก่อนจัดเก็บลงในกระเป๋าเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นสัดเป็นส่วน

     แล้วช่วงนี้อากาศที่ไมอามีก็ถือว่าดีทีเดียว 23-25 องศาอาจจจะดูเหมือนร้อน  แต่ก็คงดีกว่าบ้านเรามั้ง เพราะที่นั่นมีทะเลล้อมรอบนี่นา

     หลังจากที่ฉันบอกเล่าเรื่องโปรเจคลับตามหาพ่อให้ดีเคฟังจนหมดเปลือก  เขาก็สารภาพกับฉันตรงๆว่า...เขาพอจะรู้มาบ้าง เพราะแอบเห็นฉันเอานามบัตรนั่นขึ้นมาดูบ่อยๆ  เลยลองสืบเสาะหาข้อมูลจากสัญลักษณ์ที่พอจะเห็นได้เลือนรางนั่นส่วนตัวอักษรมันหลุดลอกจนดูไม่ออกแล้ว  และแทนที่ฉันจะโกรธที่เขาละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัว ฉันกลับซึ้งใจที่เขาใส่ใจแล้วก็สนใจอยากจะช่วยฉัน ฮืออ..คนบ้า จะทำให้ฉันหวั่นไหว รักเขาจนโงหัวไม่ขึ้นเลยหรือไง!(>///<)

     ดีเคบอกว่า..สัญลักษณ์ที่เห็นในนามบัตรนั่นคล้ายสัญลักษณ์ของธุรกิจในเครือ..เพรสตัน  ซึ่งหลักๆเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ของอเมริกา เรียกว่าเป็น High-powers contractor เลยก็ว่าได้  แต่ช่วง10ปีหลังมีการขยับขยายไปทำธุรกิจโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์ในเมืองใหญ่ๆทั่วโลกด้วย และแน่นอนว่าที่ไมอามีมีธุรกิจในเครือเพรสตัน นั่นก็คือ...โรงแรมหรูระดับ5ดาวที่วิวดีที่สุดแล้วในไมอามีบีช

     และที่สำคัญ...ที่นั่นยังมีทายาทเพรสตันคนเล็กลูกหลง ซึ่งเป็นเพื่อนของดีเคอยู่ที่นั่นด้วย เฮ้อ..เป็นลูกคนเล็กแถมยังลูกหลงเหมือนกันอีกต่างหาก ดูท่า...จะร้ายกาจพอกันแน่ๆเลยถึงเป็นเพื่อนกันได้แบบนี้ ฉัน...ควรรู้สึกดีใจหรือหนักใจกันแน่งานนี้ แต่เหนือสิ่งอื่นใดฉันหวังเหลือเกินว่า...จะได้เจอพ่อที่นั่น หวังว่าพ่อน่าจะเป็นพนักงานที่นั่นนะ สาธุขอให้พ่อยังทำงานด้วยเถอะ

     ทริปนี้..มีเพื่อนร่วมเดินทางกันทั้งหมด..5 คน  มีฉัน ดีเค พี่จี พี่ซี แล้วก็พี่เอ็ม จริงๆแล้วแอลก็กะจะมาด้วย แต่ติดงานถ่ายแบบที่เกาหลี ส่วนพี่เจนแฟนพี่จีก็ติดงานกระทันหันพี่จีเลยงอนยกใหญ่ดีเคว่างั้นนะ  อ้อ..ลืมบอกไปดีเคบอกว่าพี่เจนไม่กลัวเขาแล้ว แต่เปลี่ยนเป็นเกลียดแทน   (-_-)

     ไปไมอามีคราวนี้..ดีเคใจป้ำด้วยการจองตั๋ว First class ให้ทุกคนเลยล่ะ สำหรับฉันเงินจำนวนนั้นใช้ได้เป็นปีสองปีเลยนะ แต่ก็อย่างว่า...เขารวยระดับประเทศเลยนี่นา  ดีเคบอกว่าระยะทางมันไกลแถมยังใช้เวลาเดินทางนานราว 26 ชั่วโมงกว่าจะถึงซึ่งก็ถือว่าเร็วสุดแล้ว เพราะพักต่อเครื่องที่เดียวเองคือที่..แฟรงเฟิร์ต ราวๆ5ชั่วโมง แถมดีเคก็จัดการจองที่พักไว้สำหรับ 5 ชั่วโมงนั่นเรียบร้อยแล้วด้วย  ใครอยากพักอยากเที่ยวก็ตามใจ จากนั้น..พวกเราก็จะบินตรงถึงไมอามีเลย

     ดีเคบอกไว้ว่า...พวกเราจะอยู่ที่นั่นราวๆ 5 วันสำหรับเที่ยวเล่นพักผ่อน หรืออาจจะมากกว่านั้นถ้าฉันยังตามหาพ่อไม่เจอ  หรือถ้ามีเบาะแสอะไรที่เกี่ยวข้องกับพ่อฉันที่ไหนเราก็จะมูฟไปที่นั่น  ดีเคบอกด้วยสีหน้าเบื่อๆเซ็งๆว่า..เขาคุ้นเคยกับประเทศในแถบอเมริกาดี   ยิ่งโดยเฉพาะ...มอนทาน่า  ถ้าจำไม่ผิดพี่จีเคยแอบนินทาให้ฉันฟังว่าดีเคเคยถูกส่งไปเอ่อ...ดัดสันดานที่นั่น จากนั้นก็..อีกหลายประเทศทั่วโลก  ฉันไม่แน่ใจว่าพี่จีพูดจริงหรือพูดเล่น แต่ถ้าถามฉัน..ฉันคิดว่า..น่าจะมีเค้าความจริงอยู่บ้าง..มั้ง

 

 

          สนามบินสุวรรณภูมิ 22.05 น.

 

     ตอนนี้พวกเราทั้งหมดมาถึงสนามบินแล้ว  ก่อนเวลาขึ้นเครื่อง 23.45 น.ก็ประมาณชั่วโมงกว่าๆ โดยมีบริการรถตู้รับส่งฟรีจากเด็กที่อู่พี่ซีที่วนไปรับทุกคน   ถึงแม้ตอนนี้พวกเราจะมาก่อนเวลา แต่นี่ก็ไม่ถือว่าเร็วนะ   เพราะเรามากัน 5 คนกว่าจะตรวจบัตรโหลดกระเป๋า โดยเฉพาะจุดตรวจค้นซึ่งคนอาจจะเยอะต้องรอคิวนานหลายนาทีก็ได้  จากนั้นก็ตรวจหนังสือเดินทางแล้วไหนจะเดินไปรอขึ้นเครื่องที่ยังไม่รู้ว่าอยู่จุดไหนเกทที่เท่าไหร่อีก แต่..พอมาถึงดีเคกลับบอกให้รอก่อนซัก10นาทีก่อนจะเช็คอิน  ซึ่งฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขารออะไร

 

          MIN PART

     “เข็ญตามมาเร็วๆซิพี่พงษ์ เร็วๆมินจะไม่ทันอยู่แล้วนะ” ฉันเร่งพี่พงษ์ที่กำลังเข็ญรถขนกระเป๋าตามหลังมา  ซึ่งพอหันหลังไป...อ๊ายย  ทำไมแกถึงทิ้งช่วงห่างฉันขนาดน้าน! นี่ฉันเดินเร็วเกินไปหรือแกคลานอยู่กันแน่เนี้ย  โอ้ย!..เห็นหน้าแกแล้วก็แอบเห็นใจนะ แกคงเหนื่อยมาทั้งวันเพราะต้องทำสวนอีเดนที่ร้าน  แถมยังต้องมาขับรถให้ฉัน แล้วไหนจะทำทุกอย่างที่เมียอย่างพี่แก้วซึ่งเป็นแม่บ้านที่บ้านฉันสั่งอีก และในขณะที่ฉันมัวแต่เห็นใจพี่พงษ์อยู่นั้น...

     ตื้อดึง

     ไอ้ปีศาจ : อีก 10 นาทีเท่านั้น ชั้น 4 เว้ย

     อ๊าคคค!! 10 นาทีนี่วาร์ปไปยังไม่ทันเลยม้าย โอ้ย!!

     Minny : ฉันถึงแล้วววว กำลังปายยยยยยยย

     “กรี้ดดดดดด พี่พงษ์เร็วๆ”

     พอเห็นว่าพี่พงษ์ยังเร็วไม่ทันใจ  ฉันเลยวิ่งกลับไปช่วยแกเข็ญรถขนกระเป๋าใบเท่าลูกช้าง 2ใบนั่นทันที เวรกรรม...นี่มันหนักเท่ากับขนช้างมา2ตัวจริงๆนะเนี้ย  แล้วพอถึงชั้น 4 อย่างทะลักทุเล ฉันยังต้องกระหืดกระหอบตามหาหมอนั่นอีก ว่าแต่...อยู่ไหนกันละเนี้ย!!

     อ๊ายย จะบ้าตายฉันไม่น่าเสียเวลาแต่งหน้าทำผมมาแบบจัดเต็มเลย แล้วไอ้ผมนี้ก็ยืดแล้วม้วน ม้วนแล้วยืด สุดท้ายแล้วกลับมาม้วนอีก กว่าจะออกมาได้เลย เสียเวลาแบบนี้ยังไงล่ะ

     ตื้อดึง

     ไอ้ปีศาจ: นับถอยหลัง 5

     อ๊ายยย ไม่น้า กึกกัก กึกกัก กึกกัก ไม่ต้องแปลกใจนั่นเสียงรองเท้าบู้ทส้นสูง 3 นิ้วครึ่งของฉันเอง เฮ้ย!... แล้วนี่ไอ้พวกปีศาจนั่นมันมุดหัวอยู่ไหนละเนี้ย

     ตื้อดึง

     ไอ้ปีศาจ: 4

     อ๊าคคค ฉันจะเป็นประสาทตายอยู่แล้วนะ เอ๊ะ!!? นั่นไง หล่อออร่าเลวโดดเด่นเห็นแค่ไกล ฉันหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดเฮือกใหญ่ก่อนจะ...

     ตื้อดึง

     ไอ้ปีศาจ: 3

     “ดีเคคคคค!!! เฮ้ ฉันอยู่นี่!! เฮ้...ดีเคฉันมาแล้วววว!!” ฉันตะโกนลั่นชั้น 4 พร้อมกับยกมือสุดแขนโบกไม้โบกมือเหมือนคนบ้า และไม่ใช่แค่ดีเคเท่านั้นที่มองมา  แต่เป็นแก็งนั้นทั้งแก็ง แล้วก็...คนทั้งชั้นเลยมั้ง(-_-)

     แล้วพอพี่พงษ์เข็ญลูกช้างเอ้ยกระเป๋าตามมาจนทัน ฉันก็ให้ทิปพี่แกไป 2,000 จากนั้นฉันก็หันมาเผชิญหน้ากับทุกคนที่มองมาด้วยสายตา....

     (-_-)..นี่ไอ้ปีศาจ (^_^) ส่วนนี่เพื่อนสาวแสนสวยของฉัน (O.O) นี่ถ้าจำไม่ผิดคงเป็นจี (^_^) นิ่งๆหน้าตาเป็นคนดีแบบนี้น่าจะเอ็ม ส่วนนี่(-_-)ไอ้หมาซีเมนต์  ส่วนฉันน่ะเหรอ (o.O) เฮ้ย...ทะทำไม พวกนี้ถึงได้แต่งตัวกันแบบนั้นล่ะ นี่พวกเขา...จะไปปาร์ตี้ชุดนอนกันหรือไง เฮ้ย..ไม่เหมือนที่ฉันคิดไว้เลยนี่ ไม่เลย ไม่ใกล้เคียงกันเลยซ้ากนิด

     ตอนนี้ไอ้เด็กปีศาจอยู่ในชุดเสื้อยืดตัวโคร่งสีขาวลายบ้าบออะไรก็ไม่รู้แล้วก็..กางเกงวอร์มเท่ๆดูพรีเมี่ยมสีดำ แต่ให้ตายซิ...แค่นี้ก็หล่อออร่าพุ่งแล้ว ส่วนเพื่อนสาวคนสวยของฉันก็ใส่กางเกง 5 ส่วนสีน้ำเงินเข้มแถบทองเหมือนกางเกงไปฟิตเนสกับเสื้อยืดสีฟ้าข้างใน แล้วก็ใส่ฮู้ดสีแดงเลือดหมูทับอีกที แล้วคนอื่นๆ...ก็แนวๆเดียวกันหมด จะพิเศษกว่าใครเพื่อนหน่อยก็คงจะเป็นคนที่ชื่อจี..หมอนี่เล่นใส่ชุดนอนลายพิงค์แพนเตอร์มาเต็มยศ พร้อมด้วย...ตุ๊กตาลายเดียวกันอยู่ในอ้อมกอด 

     แล้วพอย้อนกลับมาที่ฉัน...จัดเต็มตั้งแต่ผมดัดลอนพร้อมกับแต่งหน้าสไตล์ Kylie Jenner เพื่อให้ดูเซ็กซี่สายฝ. ตามด้วยเสื้อแจ็คเก็ตเอวลอยเท่ๆทับเสื้อกล้ามสีขาวรัดรูปข้างใน เพื่อให้รับกับกางเกงยีนส์เดนิมสีเข้มปิดท้ายด้วยบู้ทสีดำส้นสูง 3 นิ้วครึ่ง(-_-)

     “มิน...แกก็ไปด้วยเหรอเนี้ย ดีใจจัง” แล้วยัยเพื่อนคนสวยก็ทักฉันเป็นคนแรกพร้อมกับยิ้มแฉ่งดีใจอย่างที่เธอบอกนั่นแหละ

     “เอ่อ...อืมม ฉันก็ดีใจเหมือนกัน นานๆเราจะได้เที่ยวด้วยกันเนอะ แฮๆ” ฉันยิ้มแหย๋ให้ไม่ใช่ไม่ดีใจนะ แต่ฉันรู้สึกกังวลใจในความ...ไม่เข้าพวกที่เป็นอยู่ตอนนี้อย่างบอกไม่ถูก  มันเหมือน..ฉันมาจากคนละเผ่า เหมือนนัดเลี้ยงรุ่นแต่ฉันไม่ได้อ่านไลน์กลุ่ม ร้ายไปกว่านั้น...เหมือนฉันมาจากดาวพลูโพอันห่างไกลไม่ได้รับข่าวสารจากโลกจนนาซ่าตัดออกจากระบบสุริยะจักรวาลยังไงยังงั้นเลย แงง ไอ้ปีศาจทำไมแกไม่บอกฉ้านน

      “ให้ตายซิ...เห็นไกลๆกูนึกว่าบียองเซ่ซะอีก  เกือบถอดเสื้อให้เซ็นแล้วมั้ยล่ะ” นั่นไอ้คนชื่อจีมันพูด อ๊ายย!...บียองเซ่ที่ไหนนี่มัน Kylie เมืองไทยต่างหากย่ะ

     “หึ...ก็นึกว่าคิดอยู่คนเดียว” อ๊าคค เห็นนิ่งๆทำไมร้ายอ่ะเอ็ม!

     “เฮ้...นี่เธอจะไปเป็นเจ้าป่าที่แอฟริกาแทนสิงโตหรือไง เฮ้ยซี...ที่เหลือมึงจัดการเองละกัน”  อั๊คค!...อันนี้ฟังแล้วแทบกระอักออกมาเป็นเลือด พอมันว่าจบไอ้เด็กปีศาจมันก็โอบเมียมันที่ตั้งท่าจะถามนั่นถามนี่ฉันหนีทันที

     แล้ว4คนนั่นก็เดินเข้าไปเช็คอิน ทิ้งให้ฉันรู้สึกเคว้งคว้างไม่เข้าพวกอย่างเจ็บปวด

     “นี่ตกลงไปไฟล์เดียวกันที่เดียวกันจริงป่ะเนี้ย ไหนขอดูตั๋วหน่อยดิ”  ว่าจบฉันก็หันไปมองไอ้คนตัวสูงที่อยู่ในชุดวอร์มดำรองเท้าผ้าใบสีขาวเหมือนพวกแร็ปผิวสีทันที  ประโยคเมื่อกี้อาจจะฟังดูเหมือนกวนประสาทยั่วโมโห  และพอเห็นหน้ามันบุ๊ปฉันก็โมโหปั๊บขึ้นมาทันทีจริงๆนั่นแหละ  ก็จะไม่ให้เป็นแบบนั้นได้ยังไงในเมื่อ...มันกำลังตีหน้ามึน ยั่วโมโหโทสะฉันเข้าไปใหญ่ โอ้ย..ไอ้ซีมึน

     “นายไม่รู้หรือไงว่าตอนนี้ฉันกำลังอยู่ในอารมณ์ไหน” ว่าจบฉันก็เดินสะบัดขนเอ้ยผมที่ตอนนี้ชี้ฟูยิ่งกว่าบียองเซ่ จากที่ลูบๆคลำๆก็เหมือนสิงโตจริงๆนั่นแหละ อ๊าย!!...ทำไงดีฉันรับไม่ได้ แต่ตอนนี้ฉันก็ทำอะไรไม่ได้ไว้เอาไว้โหลดกระเป๋าเข้าไปรอขึ้นเครื่องก่อนค่อยว่ากัน  ตอนนี้ไปต่อหลังเอ็มเอาคิวก่อนละกัน แต่ทว่าพอหันหลังไป...

     “ซี..นายจะยืนเฉยอยู่ทำไม รีบลากกระเป๋าฉันมายืนต่อหลังเซ่!!

     (-_-) เฮ้อ...วิถีชีวิตเก่าๆกูกลับมาแล้วซินะแต่ถึงยังไง...ก็ดีใจว่ะ

 
23/10/17

มาแล้วโทษทีแอบเลทน้า

โอเคเข้าเรื่องจ้าา...เป็นไงล้าา ทันขึ้นเครื่องทุกคนใช่ม้ายย


ดีเคมันน่ารักขึ้นทุกวันสืบนั่นสืบนี่ให้เมียเสร็จสรรพ และนับจากนี้

ก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆห้ามพลาดน้า มีอะไรเยอะแยะที่ไมอามีจ้า รอๆ

ส่วนFC มินซีก็เตรียมฟินได้เลย มินมาฮากระจายเสมอจ้าางานนี้ 

พี่ซีเห็นอนาคตตัวเองรำไรแล้ว นอกจากคู่ดีเคเมรินจะหวานแล้ว 

คู่นี้ก็ฮอตเด้อ รอจ้าาา


ฝากเม้นฝากติดตามด้วยน้า ขอบคุณมากค่ะ

..........................................................

22/10/17

มาอีกแล้วววันนี้มาเร็ว หุหุ

โอเคเข้าเรื่อง....ก่อนอื่นแก้ประเด็นที่มินกรีดร้องในตอนท้ายก่อนหน้านะคะว่า...จริงๆแล้วมินกรี้ดที่ดีเคพูดต่างหากค่ะ กรี้ดฟินถูกใจที่ดีเคตอบว่าไม่ได้ปฏิเสธคำถามที่มินถามไปซึ่งก็แปลว่า...ดีเคชอบเมย์ มินเลยฟินแทนประมาณนั้นค่ะ 5555

โอเค...มาที่เรื่องที่สองคือพอจะรู้แล้วเนอะว่าในซองมีอะไร555 ก็ตามนั้นค่ะ มันจะพาเมียไปตามหาพ่อตา แต่ท่าเยอะชะมัด แล้วอะไรคือหลังๆชอบทำตาเยิ้มกับเมีย แล้วไหนจะอัพสกิลจนเมียอยากกินยาคุมวันละสองเม็ด อ๊ายยย เดี๋ยวก็พลาดจริงๆหรอกแก 55555

เดี๋ยวมาต่อก็เดินทางกันน้าา แพ็คกระเป๋ายังนี่ให้เวลาเตรียมตัวน้า เครื่องออกคืนนี้จ้า ไปประมาณ1อาทิตย์เลยนา5555 เตรียมตัวๆ เดี๋ยวพี่ซีเอารถตู้ไปรับน้าาาา5555

แล้วเจอกันไม่แน่เวลาเดิมอาจมาเติมให้น้า มีสต็อคนิดหน่อย

เดี๋ยวออกไปซื้อของเข้ามาแต่งได้อักขระครบ3000ลงให้อีกจ้าา

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณจ้าา

เม้นเยอะมาบ่อยน้าาา55555

""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""

21/10/17

มาล๊าวว แอบช้า เพราะวันพักก็แอบลัลล้านิดนึงจ้าา

โอเคเข้าเรื่อง....เป็นไงล้าา เป็นการยอมรับว่าชอบเมียในแบบวิถีคนเลว555  มันก็จะเท่ๆคลูๆหน่อยนา 555 จะเห็นได้ว่าดีเคเป็นผู้ชายที่มีเอกลักษณ์และความเป็นตัวเองสูงมากก ไม่ว่าจะอยู่กับใคร พูดคุย ไม่ว่าหญิงหรือชาย มันก็จะเป็นประมาณนี้นะคะ อย่างที่บอกคือดีเคไม่ใช่คนที่พูดตะคอก กรรโชกโฮกฮาก แต่พูดไม่เพราะ ติดหยาบ

 แบบกวนประสาทนะคะ

กับมินที่เป็นแบบนี้คือกันเองนะคะถือว่าธรรมดาน้า

แล้วเป็นไงล่ะ...สองคนนี้อาจจะสนิทได้ช่วยเหลือกันอีกหลายงานเลยล่ะ ว่าแต่...ซองสีน้ำตาลนั่นคืออารายยยย พอจะเดากันได้ม้ายยยย

ส่วนที่เดาว่ามาถามเรื่องพ่อ ไม่ใช่จ้า มันคงสืบเองมั้ง พ่อตานี่เนอะ 

เดี๋ยวมาต่อรู้กันจ้าาา ตอนนี้มีหลายเหตุการณ์เลย ไปไมอามี่แน่นอน

และที่นั่นมีอะไรรออยู่เยอะแยะมากมาย

นอกจากผู้หล่อๆอย่างเซก้าแล้ว 55555 ติดตามด้วยน้า

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

..................................................................................

20/10/17

แอบมาเปิดประเด็นไว้นะคะ คือวันนี้แต่งได้ประมาณนึงแต่ไม่พอใจเลยลบให้เหลือเท่านี้ก่อนอ่าค่ะ มันเลยไม่แจ้งเตือนนะคะ 

โอเคเข้าเรื่อง...แล้วดีเคมาหามินทำไมละเนี้ย 

แน่นอนว่าต้องเกี่ยวกับเมียมานน

เปลี่ยนชื่อตอนด้วยนะคะ ปรับไปปรับมา5555 แต่รับรองไอ้หล่อเลวและผองเพื่อนพาฟินเหมือนเดิมจ้าาา 

ปล.ดูท่ามันยิ้มเลียปากซะก่อนน5555

รอน้าา พรุ่งนี้ยาวๆจ้า

.............................


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4913 0614626364 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 16:53
  เย้ๆน้องเมย์จะได้เจอพ่อแล้วววว
  ส่วนนู๋มินฮามากเลยลูก55555
  #4,913
  1
  • #4913-1 soundtracker(จากตอนที่ 37)
   26 มีนาคม 2561 / 17:16
   ขอบคุณที่เม้นยาวๆเรื่อยมาเลยนะคะ ดีใจมากที่ชอบน้าา ฝากติดตามด้วยค่ะ
   #4913-1
 2. #4521 150221 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 13:42
  สาวกกลัวเมียพี่ซีร่วมด้วย
  #4,521
  0
 3. #4444 Pandanus23233 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 10:08
  จีน่ารักง่ะ
  #4,444
  0
 4. #3889 mojikiss (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 15:20
  ลืมบอก
  GIF แอลข้างบนนี่
  มันแบ่บ... เห็นลิ้นแอลแล้วมัน.. ฮึ่ย!!
  #3,889
  0
 5. #3888 mojikiss (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 15:18
  55555 มินน่ารักว่ะ
  ว่าแต่ "เซ็กซี่สาย ฝ. " นี่คืออัลไล
  #3,888
  0
 6. #3712 lai_lailai (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 15:27
  มินมาฮากระจายจร้าาาาาาาาาาา....5555555
  #3,712
  0
 7. #3583 pa_nuch (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 00:57
  5555555555
  #3,583
  0
 8. #3417 7736 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 12:37
  มินนางตลกชอบบบอ่ะ555555555
  #3,417
  0
 9. #3382 dokao (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 08:33
  รอเลยคร้า
  #3,382
  0
 10. #3381 nongnunummun (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 07:56
  หนูเมย์อาจจะเป็นลูกเจ้าของก็ได้นะคะ ทำไมหวังน้อยเป็นแค่ลูกพนักงานล่ะลูกกกก
  #3,381
  0
 11. #3380 MilkyQuartz (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 04:43
  สงสัยคู่ซีมินจะได้ไปง้อกันต่อที่ไมอามี่ 5555
  #3,380
  0
 12. #3379 Cartoon024 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 00:17
  รอมินซีค้า ดีเคน่ารักจิงๆกลัวเมย์ไม่มีเพื่อนอะดิ
  #3,379
  0
 13. #3378 Daonuear (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 00:16
  ขอให้ดีเคพาหนูเมย์ตามหาพ่อให้เจอน้า
  #3,378
  0
 14. #3377 Daonuear (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 00:16
  ซีมีความเป็นทาสมินสูงมากกกก555
  #3,377
  0
 15. #3376 Daonuear (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 00:14
  มินสายฮาตัวจริงขึ้นเครื่องแล้วค่อยแปลงโฉมใหม่ก็ได้เนอะ
  #3,376
  0
 16. #3375 iamjoy (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 23:37
  อยากอ่าน มิน กะ ซี น่าจะสนุกสนาน ฮาเฮ ปานามาแดนซ์????????????????
  #3,375
  0
 17. #3374 pimon9172 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 22:37
  น่าสงสารมินไม่เข้าพวก555
  #3,374
  0
 18. #3373 kwannarak2529 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 22:24
  ดีเคเหมือนเด็กน้อยเลย555
  #3,373
  0
 19. #3371 sweetleejongsuk (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 21:43
  รอติดตามค่า
  #3,371
  0
 20. #3370 Chudapa1235 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 21:33
  ดีเคมีแผนไรยุ่ ถึงพากันไปหลายคน
  #3,370
  0
 21. #3368 SaovaneeMada (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 21:27
  ฮาจริงๆๆคู่นี้ดีเคน่ารักมากๆๆอ่ะ
  #3,368
  0
 22. #3367 bee22dreamer (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 20:58
  ฮาไรท์หนักมาก เอาดีเคไปเปรียบกะชินจัง55555
  การ์ตูนเรื่องโปรดตอนเด็กเลยนะคะนั่น😆😆
  ออร่าเกรงใจเมียมาแรงมากค่ะพี่ซี🤣🤣🤣
  รอฟินตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อค่ะ😘
  #3,367
  0
 23. #3366 bee22dreamer (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 20:57
  ฮาไรท์หนักมาก เอาดีเคไปเปรียบกะชินจัง55555
  การ์ตูนเรื่องโปรดตอนเด็กเลยนะคะนั่น😆😆
  ออร่าเกรงใจเมียมาแรงมากค่ะพี่ซี🤣🤣🤣
  รอฟินตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อค่ะ😘
  #3,366
  0
 24. #3365 ppimolpa (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 20:56
  ขำมิน นางรั่วดีชอบบบบ
  #3,365
  0
 25. #3364 ppimolpa (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 20:49
  เมย์มีคู่แฝดชัวร์
  #3,364
  0