[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 36 : เลวครั้งที่#32...เมื่อฉัน..หลงรักราชาปีศาจเข้าให้แล้ว_NC20+Cut_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 28,516
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  20 ต.ค. 60


          2 สัปดาห์ต่อมา


              MAY PART


          ความมืดยามค่ำคืนที่โอบล้อมแสงไฟสีส้มซึ่งกำลังส่องสว่างอยู่เป็นระยะในตอนนี้...ทำให้ฉันนึกย้อนไปถึงคืนนั้น  คืนวันที่ฉัน...เจอเขาเป็นครั้งแรก...ผู้ชายที่มีดวงตาเรียวรีเหมือนปีศาจในฝันร้ายของฉัน  และฉันยังจำเหตุการณ์ในคืนวันนั้นพร้อมกับสายตาคู่นั้นได้เป็นอย่างดี  สายตาที่หรี่มองมาเหมือนจะมุ่งร้ายหมายมั่นไว้ว่า...ซักวันฉันจะต้องโดนเขาจับได้ ซักวันเขาจะตามหาฉันจนเจอและซักวัน...ฉันจะหนีเขาไม่พ้น  

          และแล้ววันนึงฝันร้ายของฉัน...ก็กลับกลายเป็นจริงขึ้นมาเมื่อเขาหาฉันจนเจอ พอฉันได้เผชิญหน้าสบตาเรียวรีคู่นั้นในระยะประชิด  มันก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ทันทีว่า...ความจริงมันยิ่งกว่าฝันร้ายหลายร้อยเท่านัก  เมื่อเขาร้ายกาจเกินกว่าปีศาจตนนั้นที่แค่หลอกหลอนฉันในความฝัน   แต่ทว่าในความเป็นจริง...เขาทั้งคุกคาม ขืนใจแถมยัง..บังคับข่มขู่สารพัด  ร้ายไปกว่านั้นยังกักขังหน่วงเหนียวฉันไว้เพียงเพราะ...เขายังพอใจอยากมีฉันไว้เพื่อสองความต้องการในเรื่องอย่างว่า  แถมความเอาแต่ใจไร้ขอบเขตยังทำให้เขาใช้ทุกวิถีทาง  เพื่อให้ฉันยอมจำนนและอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา เฮ้อ...จะว่าไปเขาก็ร้ายกาจปานปีศาจจริงๆนะ ให้ตายซิ

           แต่...หลังจากความเลวร้ายต่างๆนาๆที่เกิดขึ้นกับฉัน  เพราะความร้ายกาจสารพัดของเขาในวันนั้น  มันก็ล่วงเลยผ่านวันเวลาซึ่งค่อยๆ..แปรเปลี่ยนความรู้สึกโกรธเกลียดที่ฉันมีต่อเขาให้ค่อยๆเจือจางบางเบาลงผ่านการกระทำและเหตุการณ์ต่างๆ..เรื่อยมา  จนวันนึง...มันก็สามารถละลายความรู้สึกเลวร้ายเหล่านั้นจนก่อให้เกิดความรู้สึก...ในแง่ดี

          จนในที่สุด...วันที่ฉันไม่เคยคาดคิดหรือคาดฝันมาก่อน ไม่เลยซักนิด และคิดว่าคงไม่มีทางเป็นไปได้เลยด้วยซ้ำ นั่นก็คือวันที่ฉัน...รู้สึกชอบเขา ชอบผู้ชายร้ายกาจที่ทำเลวกับฉันตั้งแต่วันแรกที่เราพบกัน จากนั้นก็...สารพัดที่ฉันไม่ขอสาธยายเพราะเชื่อว่าทุกคนคงรู้กันอยู่แล้ว

          และจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็...4 เดือนเต็มพอดิบพอดี  หึ..มาคิดดูแล้ว มันก็เหลือจะเชื่อจริงๆนะ  จากจุดเริ่มต้นที่เลวร้ายเกินกว่าจะคาดคิดในวันนั้น  กลับกลายเป็นว่าวันนี้...ฉันกับเขาเราเป็นแฟนที่คบกันมา...4เดือนแล้ว ใช่แล้ว..ฉันคบกับผู้ชายร้ายกาจปานปีศาจอย่าง..ดีเคมา 4 เดือนแล้ว แถมเรายัง..อยู่ด้วยกันอีกต่างหาก อ๊าย (>//////<) แค่คิดหน้าฉันเห่อร้อนขึ้นมาดื้อๆอีกแล้ว ฮืออ

          “ที่ไม่ลงจากรถ แถมอยู่ๆก็แก้มแดงนี่...ฟินแล้วติดใจในรถเหมือนคืนนั้นว่างั้น?”

          “อ่ะ เอ๊ะ!?...” ก่อนหน้านี้ฉันยกสองมือขึ้นมาปิดแก้มแถมยังหลับตาสะบัดหัวไล่ความคิดติดเรตต่างๆนาๆที่มีทีท่าว่าจะแย่งกันผุดขึ้นมาในหัว  แล้วพอได้ยินเสียงสุดแสนจะคุ้นหูฉันเลยรีบลืมตา ก็พบว่า...หน้าหล่อที่เป็นตัวการหลักตัวการร้ายในความคิดบ้าๆเมื่อกี้...มาอยู่ตรงหน้าในระยะประชิดซะแล้ว

          “แม่ง..ใจตรงกันพอดีเลยเว้ย” ว่าแล้วเขาก็ปลดเข็มขัดนิรภัยให้พร้อมกับตั้งท่าจะมุดเข้ามาหาฉัน นี่ นี่เขาจอดรถแถมยังลงมาเปิดประตูฝั่งฉันตั้งแต่เมื่อไหร่กันเนี้ย!

          “นี่ดีเค..อย่านะ ยะอย่าทำอะไรบ้าๆนะ ถอยออกไปเมย์จะลงแล้ว” พอได้สติเต็มร้อยฉันก็โวยวายพร้อมทั้งผลักอกเขาออกไปทันที

          พอเขาพูดถึงเรื่องคืนนั้น หน้าฉันก็เห่อร้อนขึ้นมาอีกอระรอกใหญ่ทันที  ฮือ...แถมภาพบ้าๆพวกนั้นยังแย่งกันผุดขึ้นมาในหัวเป็นฉากๆ...อย่างชัดเจนอีกต่างหาก!! จำได้ว่าหลังจากเหตุการณ์ที่เขาเอาแต่ใจไร้ขอบเขตในตอนนั้นฉันก็โกรธจนไม่พูดเขากับไป..1วันกับ1คืนเต็มๆเลยล่ะ

          ละแล้วทำไม...ภาพมันยังฉายไปมาในหัวไม่ยอมหยุดแบบนี้ละเนี้ย! ทำไงดีหน้าฉันเห่อร้อนจนจะระเบิดอยู่แล้วน้า!! ฮืออ

          “เอ๊า...ก็นึกว่าติดใจแต่ไม่กล้าบอกเลยทำเป็นนั่งรอ ไอ้เราก็อยากเริ่มอยู่พอดี” ฮืออ..ยังมีหน้ามาพูดแบบนี้อีก

          “นี่หยุดนะ! อย่าพูด!

          “หึ...ฟินรัวๆ4รอบรวดไม่อยากอวดมั่งเหรอว้า” แงง  ทำยังไงเขาถึงจะหยุดพูด ฮืออ ฉันอายจนจะบ้าตายอยู่แล้วนะ!

          “ดีเค!!..หยุดนะ บอกว่าอย่าพูดไง”

          “ก็แค่อยากจะชมว่า..ตอดรัวๆแถมยังรัดผัวแน่นดี..ก็เท่าน้าน”

          “ฮืออ..อยุดนะ อย่าพูด บอกว่าอย่าพูดไง ฮืออ” ฉันไม่รู้จะห้ามจะปรามเขายังไงดี จนตอนนี้น้ำตามันไหลจนไม่รู้จะทำยังไงแล้วจริงๆ ฮือออ

          “แม่ง...ชมแล้วดีใจใหญ่เลยเว้ย น้ำหูน้ำตาไหลเลยเมียกู 555

          “ฮืออออออ..คนบ้า ฮืออ บอกว่าอย่าพูดไง” ยัง ยังมีหน้ามาล้อฉันอีก ฮืออ

          “หึหึ..ก็แค่ล้อเล้นมั้ยว้า ให้ตายซิ..ยิ่งเห็นเมียเศร้าแบบนี้ เป็นผัวที่ดีมันก็ต้องปลอบใจ...” ว่าแล้วก็เข้ามากอดฉันที่ยืนพิงประตูรถก้มหน้าน้ำตาไหล ก่อนที่เขาจะยกชายเสื้อเชิ้ตสีกรมท่าเช็ดหน้าให้ ว่าแต่...ฉันเคยเห็นในหนังในละครมีแต่พระเอกใช้ข้อนิ้วไม่ก็นิ้วโป้งเช็ดน้ำตาให้นางเอก เห็นแล้วให้ความรู้สึกละมุนละไมยังไงก็ไม่รู้ แต่สำหรับดีเคแล้ว...ไม่ยกชายเสื้อเช็ดให้ก็จับท้ายทอยฉันให้ซุกไซร้ถูไถกับอกเสื้อของเขา นั่นล่ะคือการเช็ดน้ำตาของเขา  ช่างให้ความรู้สึกที่ย้อนแย้งแตกต่างจากในหนังในละครเหลือเกิน เฮ้อ...ลืมไปว่าเขาไม่มีส่วนไหนเหมือนพระเอกเลยนอกจากหน้าตา เพราะ99.99%เขาเหมือนราชาปีศาจที่อวตารมาอยู่ในร่างคนต่างหาก ฮืออ

          “ว่า...รีรันอีกซักรอบหน่อยเป็นไง”

          “จะจะบ้าเหรอ ไม่นะ!..ฮืออ เมย์จะโกรธจริงๆแล้วนะ ฮืออ”ป๊าบๆๆ ฉันโวยพร้อมกับฟาดมือไปที่ต้นแขนข้างที่มือปลาหมึกนั่นกำลังลูบคลำ...บั้นท้ายฉันอยู่

          “เฮ้ย...ก็แค่ล้อเล่น แต่ถ้าได้จริง...” ปากบอกว่าล้อเล่นแต่พอเงยหน้าขึ้นมอง...ละแล้วทำไมสายตาถึงได้..หวานเยิ้มขนาดนั้น แล้วแบบนี้ใครจะไปเชื่อล่ะว่าล้อเล่น!!

          “ดีเค..หยุดเดี๋ยวนี้น้า!!” หน้าตาแบบนี้ต้องคิดอะไรบ้าๆลามกอยู่แน่ๆเลย ฮืออ

          555555 ก็แค่..ล้อเล่นมั้ยว้า(-.,-)”


          ตอนนี้ดีเคกำลังจูงมือฉันเข้าไปใน..ร้านอาหารกึ่งพับที่เขานัดเพื่อนๆไว้  เพื่อเลี้ยงฉลองปิดเทอม ใช้แล้ว..ตอนนี้เด็กมหาลัยกำลังอยู่ในช่วงปิดเทอมแรกของชั้นปี  ช่วงนี้ทั้งร้านอาหารกึ่งผับ ทั้งผับเลยคราคร่ำไปด้วยกลุ่มวัยรุ่น แถมเอะอะก็เที่ยวฉลองปิดเทอม ส่วนดีเค...ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดเทอมเขาก็ฉลองไม่ก็เที่ยวสถานที่แบบนี้เป็นประจำอยู่แล้ว เรียกว่ากิจวัตรปกติของเขาไปแล้วก็ว่าได้ (-_-)เฮ้อ แล้วพอเดินเข้าไปใกล้โซนหน้าร้านเสียงเพลงจากวงดนตรีสดก็ดังขึ้นเรื่อยๆ  ร้านนี้ดีเคยังไม่เคยพามา  แล้วจากที่มองโดยรอบบรรยากาศก็ถือว่าดีทีเดียว  มีดนตรีสดแล้วก็ทีวีจอยักษ์อยู่หลายมุมแถมการตกแต่งก็ดูโมเดิร์นทันสมัยให้ความรู้สึกแปลกตาดี

          “หึ ไง..ไอ้พวกเหี้ย” (-_-) นั่นล่ะ..คำทักทายเพื่อนฝูงของเขา หลังจากนั้นก็ทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาตัวที่ว่าง  ก่อนจะกระตุกข้อมือดึงรั้งให้ฉันนั่งลงข้างๆ โดยไม่บอกกล่าวอะไร  บ้าจริง!...ชอบทำอะไรตามใจตัวเองอยู่เรื่อยเลย  แล้วเมื่อกี้ฉันก็ยังไม่ทันได้ตั้งตัวจังหวะที่ล้มลงเลยแทบจะนั่งทับตักเขาด้วยซ้ำ พอหันไปมองหน้ากะจะว่าให้ก็เห็นคนหน้ามึนเลิกคิ้วมองรออยู่ก่อนแล้ว  แถมยังกระตุกยิ้มกวนประสาทให้อีกต่างหาก เฮ้อ แบบนี้ฉันพูดอะไรไปก็เปล่าประโยชน์ เชื่อสิ

          “มึงซิเหี้ย เชี่ยเอ้ย!” แล้วพี่จีที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามก่อนแล้วก็ทักกลับทันที เฮ้อ..คนนี้ก็พอกันเลย  ส่วนพี่ซีพี่เอ็มแค่หันมาพยักหน้าให้  ก่อนจะเหลือบมองดีเคอย่างเอือมๆจากนั้นก็หันไปทางเวทีตามเดิม

          “เฮ้ย...ไม่คิดจะแนะนำสาวสวยให้รู้จักมั่งเหรอว้า”  แล้วอยู่ๆก็มีผู้ชายคนนึงที่ฉันไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเอ่ยขึ้นมาจากอีกมุมหนึ่งของโต๊ะที่ฉันนั่งอยู่ตอนนี้  จะว่าไป..ฉันก็เพิ่งรู้ว่าเลี้ยงฉลองปิดเทอมคราวนี้ไม่ได้มีแค่พวกพี่จีพี่ซีแล้วก็พี่เอ็ม  แต่ยังมีผู้ชายอีก..3 คนที่ฉันไม่รู้จักแล้วก็ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนรวมอยู่ด้วย  สงสัยจะเป็นกลุ่มเพื่อนที่มหาลัย ซึ่งดูจากภายนอกก็ถือว่าดูดีมีอันจะกินกันทุกคน  แต่ก็ไม่แปลกเพราะม.Gเป็นมหาลัยเอกชนอันดับหนึ่งแถมยังเป็นสาขาย่อยของมหาลัยชื่อดังในอเมริกา คนที่เข้าเรียนที่นั่นส่วนใหญ่เลยมีฐานะค่อนข้างดีกันอยู่แล้ว

          “แล้วมึง..จะอยากรู้จักเมียกูไปทำไมวะ..ชิน” ดีเคตอบกลับไปด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้ม  พร้อมกับยกวงแขนขึ้นมาโอบไหล่แถมยัง..ลูบไล้เล่นอีกต่างหาก

          “ทำไม...มึงหวงด้วยเหรอวะ” เอ๊ะ?...ทำไมพูดแบบนั้นล่ะ ให้ตายซิ...ฉันรู้สึกไม่ถูกชะตากับผู้ชายคนนี้เอาซะเลย  แถมตอนนี้เขายังไล่สายตามองสำรวจฉันไปทั่วอีกต่างหาก  นี่ขนาดอยู่ต่อหน้าแฟนเขาแท้ๆนะเนี้ย ว่าแล้วฉันก็เหลือบมองดีเคก็เห็นว่าเขากำลังอมยิ้ม  แต่ทว่า...ดวงตาเรียวรีคู่นั้นกลับหรี่มองอย่างมุ่งหมายหมายมาด เฮ้อ...ก็ขนาดฉันยังไม่พอใจดีเคเหรอจะทนได้ เชื่อซิว่าตอนนี้ข้างในมันกำลังย้อนแย้งกับที่แสดงออกมาอย่างไม่ต้องสงสัย

          “หึ...ไม่ใช่แค่นั้น เพราะถ้ากูหวง กูแม่งมักจะโหดเหี้ยๆด้วยซิว้า บอกไว้..เผื่อมึงยังไม่รู้” พูดทั้งที่กระตุกยิ้มแบบนี้ ฉันก็แอบหวั่นใจอยู่เหมือนกันนะเนี้ย เฮ้อ...ขออย่าให้มีเรื่องมีราวอะไรกันเลย

          “หึ...ขนาดนั้นเชียว” ลอยหน้าลอยตาแบบนี้สงสัยจะไม่รู้จักดีเคจริงๆ แล้วจากนั้น...ที่เหลือก็ไม่มีใครกล้าถามถึงฉันอีก ได้แต่แอบปลายตามองเป็นระยะ ยกเว้น...คนที่ชื่อชินที่จ้องมองฉันอยู่อย่างนั้น แม้แต่เวลายกแก้วเบียร์ขึ้นดื่ม ให้ตายซิ..ไม่ชอบสายตากะลิ่มกะเลี่ยแบบนี้เลย ฮืออ อยากกลับห้องแล้ว

 

          1 ชั่วโมงผ่านไป

 

          แล้วคนหน้ามึนที่นั่งข้างๆก็ดูเหมือน...จะเมายังไงก็ไม่รู้ซิ เพราะตอนนี้เขาเอาแต่จ้องหน้าฉันตาเยิ้ม แถมยังอมยิ้มแบบ..มีเลศนัย ดูมะไม่น่าไว้ใจเอาซะเลย

          “อยาก...” เฮือก(O.O) ละแล้วนี่ เขายะ อยากอะไร ทะทำไมต้องเลียปากแบบน้าน อ๊ายย พูดอะไรบ้าๆก็ไม่รู้

          “...กลับหรือยัง?”

          “เอ๊ะ??” อะ อ้าว

          “หึ..หน้าแดงแบบนี้...แม่ง..แสดงว่าต้องคิดอะไรลามกอยู่แน่ๆเลยเว้ย 555

          “จะจะบ้าเหรอ ไม่ใช่ซักหน่อย” อ๊ายย(>////<)..ฉัน ฉัน ไม่ได้คิดอะไรจริงนะ

          “หึ..ไม่ต้องห่วง กลับไปเราต้องได้ฉลองอีกชุดแน่นอน หึหึ(-.,-)”

          “ป๊าบ พูดอะไรบ้าๆเดี่ยวใครก็ได้ยินหรอก” พูดลามกไม่พอยังเอานิ้วมาพันผมฉันเล่นอีก แถมจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้ทำไมเนี้ย โอ้ย!..นี่ปลายจมูกเขาชนแก้มฉันหลายครั้งแล้วนะ

          “ได้ยินแล้วไง มันปีนขึ้นไปแอบดูได้ซะที่ไหนตั้งชั้น17(-_-)

          “ดีเค..มะเมาแล้วใช่มั้ยเนี้ย” หน้ามึนกว่าเดิมเพิ่มเติมคือพูดไม่รู้เรื่องแบบนี้แล้วละก็...

          “มาว...มันเป็นยังไงว้า” (-_-)เริ่มเมาแล้วล่ะ

 

          และก่อนที่ดีเคจะลามปามด้วยการลวนลามฉันต่อหน้าต่อตาเพื่อนฝูงของเขาให้ฉันได้อับอายขายหน้าไปมากกว่านี้  ฉันก็ชิงขอตัวออกมาเข้าห้องน้ำซะก่อน ให้ตายซิ...เมื่อกี้เขาเกือบจะจูบปากฉันอยู่แล้วนะ อ๊าย..ชอบทำอะไรหื่นห่ามไม่เลือกที่จริงๆเลย  ถ้ามีแค่พวกพี่จีก็ไม่เท่าไหร่หรอก  มะไม่ใช่ว่าฉันไม่อายนะ เพียงแค่ว่าพวกพี่ๆเขาเอ่อ..เห็นจนชินแล้ว  อีกอย่าง..พี่เขาก็มีมารยาทกลัวว่าฉันจะเขินเลยมักจะไม่สนใจหรือไม่ก็ทำเป็นมองไม่เห็น  แต่...เพื่อนใหม่ของเขา3คนนี่ซิ  แอบมองฉันอยู่เป็นระยะ แถมคนที่ชื่อชินนั่นยังชอบจ้องเหมือนจะลวนลามฉันทางสายตายังไงก็ไม่รู้ ฮึ้ย...เกลียดสายตาแบบนี้ที่สุดเลย

          “หวัดดีครับ...น้องเมย์”  เดินออกจากห้องน้ำมาได้ไม่กี่ก้าวก็มีใครไม่รู้เอ่ยทัก  แล้วพอเงยหน้าขึ้นมอง...ผู้ชายที่ชื่อชินนั่นเอง

           “เอ่อ..ค่ะ” อย่างที่บอกคือฉันไม่ชอบสายตาของเขาเลย มันเจ้าชู้แบบ..ไม่ให้เกียรติยังไงก็ไม่รู้ แล้วนี่เขารู้ชื่อฉันได้ยังไงละเนี้ย

          “น้องเมย์..ใช่เมริน  นรากร ที่เคยเป็นเนตไอดอลคนนั้นใช่มั้ยครับ” พอได้ยินคำว่า...เนตไอดอลร่างกายฉันก็แข็งทื่อ  พร้อมๆกับความทรงจำในอดีตที่ตกตะกอนอยู่ก้นบึ้งในใจค่อยตีรวนถูกรบกวนให้ขุ่นมัวขึ้นมาอีกครั้ง

          “มี..อะไรเหรอค่ะ” ผู้ชายคนนี้...ต้องการอะไรจากฉันกันแน่

          “ก็..ไม่มีอะไร  พี่ก็แค่...อยากรู้จัก อยากรู้ว่า...จะใช่คนเดียวกันกับเมริน...ที่ทำให้ผู้ชายสองคนแย่งกันจะเป็นจะตายนั่นหรือเปล่า ก็เท่านั้น หึ...ผ่านไปไม่กี่ปีสวยขึ้นเยอะเลยนะเนี้ย” แล้วร่างกายก็รู้สึกเย็นเฉียบขึ้นมาดื้อๆ  เมื่อปมปัญหาที่เกาะกินหัวใจฉันมาสองปีถูกผู้ชายตรงหน้าคนนี้รื้อฟื้นขึ้นมาบีบรัดหัวใจให้ฉันรู้สึกผิดอีกครั้ง รู้สึกผิดกับผู้ชายสองคนนั่นอีกครั้ง

          “พูดขึ้นมาทำไม ต้องการอะไรกันแน่” ฉันทำใจกล้าถามเขาไปตรงๆ เขาพูดแบบนั้นทำไม พูดขึ้นมาทำไม ต้องการอะไรจากฉันกันแน่ ทำไม..ต้องทำให้ฉันรู้สึกแย่ ทั้งๆที่ฉันไม่ได้ทำอะไรให้เขาเลย เราไม่รู้จักกันเลยด้วยซ้ำไม่ใช่เหรอ

          “หึ ก็เข้าใจว่าดีเค...มันหล่อ พ่อแม่มันรวย แต่เท่าที่รู้จักมันมาได้ไม่นาน... รู้สึกสันดานมันจะไม่ค่อยดีนะ  แถมมันยังหัวแข็งไม่ยอมใครแถมบางครั้ง...มันก็ดูแปลกๆ  และที่สำคัญ...มันพูดไม่เพราะ แถมดูยังไงก็ไม่น่าจะเอาใจใครนอกจาก...ชอบให้ใครเอาใจมัน  ที่พูดมาทั้งหมด  พี่ก็แค่อยากจะบอกว่า...ถึงพี่จะไม่รวยเท่ามัน  แต่รับรองว่าพี่ไม่เป็นเหมือนมันแน่นอน  สวยเลือกได้อย่างน้องเมย์น่าจะรู้ว่าอะไรดีเหมาะกับตัวเอง...ใช่มั้ยล่ะ? อะไรที่มันให้น้องเมย์ได้พี่ก็ให้ได้เหมือนกัน ไม่เชื่อ...ลองพูดมาซิ ลองบอกพี่มาซิคนสวย” 

               พอได้ฟังจนจบฉันก็รู้สึกว่าหน้ามันชาวาบไปทั่ว  ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคล้ายกับถูกตบมั้ย แต่ที่แน่ๆตอนนี้  สมองมันอื้ออึงเหมือนโดนน็อคจนมึน  ก่อนที่ความโกรธจะตีตื้นขึ้นมาเป็นริ้วๆพร้อมกับกำปั้นน้อยๆของฉันที่กำเป็นหมัดไว้แน่นจนรู้สึกได้เลยว่ามันสั่น ให้ตายซิ...ฉันโกรธจนจะร้องให้ได้อยู่แล้ว ผู้ชายคนนี้กำลัง...หาว่าฉันเป็นผู้หญิงอย่างว่า และเขากำลังต่อรองซื้อฉันเหมือนของชิ้นนึงอยู่เหรอเนี้ย เขาคิดว่าฉันเป็นแบบนั้นจริงๆเหรอเนี้ย!!!


          80%


          ในขณะที่ฉันกำลังโกรธจนหน้ามืดตามัว อยู่นั้น...

          “โอ้ยเชี่ย! ไอ้ห่าตัวไหนดึงผมกูวะ แม่งเอ้ย!!”  แล้วอยู่ๆผู้ชายตรงหน้าก็ร้องโอดโอย พร้อมกับใบหน้าที่แหงนหงายมองเพดานแบบฉับพลันกระทันหัน จนฉัน..งงไม่หมด  มะมันเกิดอะไรขึ้นกับเขางั้นเหรอ??

          “แม่งเอ้ย!...มึงแพ้แชมพูอยู่ใช่มั้ยวะ เชี่ย!... ขนโอ๊ะผมมึงแม่งร่วงเต็มกำมือกูเลยไอ้ห่า” แล้วน้ำเสียงคุ้นหูที่ดังขึ้นพร้อมกับร่างสูงคุ้นตาที่ยืนซ้อนหลังผู้ชายที่ชื่อชิน  ก็ทำให้ฉันหายสงสัยคลายความโกรธไปได้ชั่วขณะ เมื่อได้สบกับแววตาหวานเยิ้มซึ่งกำลังมองฉันเหมือนจะยิ้มๆ สรุปแล้ว..เขา เขายังเมาอยู่ใช่มั้ย?หรือว่ายังไง? มะมันหมายความว่ายังไงละเนี้ย?

          “มึงทำห่าอะไรวะดีเค!!!” แล้วน้ำเสียงเกรี้ยวกราดที่บ่งบอกว่ากำลังโกรธจัด  ก็เบี่ยงเบนความสนใจให้ฉันละจากสายตาหวานเชื่อมนั่น บ้าจริง...หน้าฉันเห่อร้อนขึ้นมาดื้อๆอีกแล้ว ให้ตายซิ..มันใช่เวลามั้ยเนี้ย!

          “โอ๊ะโอ...แม่งเห่าเก่งด้วยเว้ยเฮ้ย” ปกติเวลาไม่เมาเขาก็มักจะกวนประสาทอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้มีดีกรีเสริมเข้าไปอีกหน้าตาท่าทางเลยยิ่งดูกวนประสาทยั่วโทสะเข้าไปใหญ่ ให้ตายซิ..ฉันเห็นยังแอบมั่นใส้เลยคิดเอาเองก็แล้วกัน

          “พูดแบบนี้มึงอยากมีเรื่องกับกูเหวอวะดีเค!

          “เฮ้ยไอ้เชี่ย..มึงรู้สึกช้าไปมั้ยไอ้เหี้ย ตอนนี้มึงก็มีเรื่องกับกูอยู่เว้ย!” เอาแล้วไง หน้าตามึนๆเริ่มจริงจังขึ้นมาแบบนี้ ฉันชักจะหวั่นใจยังไงก็ไม่รู้ซิ

          “ดีเคใจเย็นๆก่อนนะ อย่า..” ฉันกำลังจะบอกว่าอย่ามีเรื่องกันเลย แต่ผู้ชายที่ชื่อชินก็แทรกขึ้นมาซะก่อน

          “เหอะ!..ทำเป็นพูดดี มันเปย์ให้ชุดใหญ่ละซิท่าถึงได้ดูเอาอกเอาใจพูดอ่อนพูดหวานกับมันนัก  แม่ง..สวยใสแต่ไม่..”

          ผลั๊ว!

          ผู้ชายคนนั้นยังพูดไม่ทันจะจบประโยค ดีเคที่เริ่มมีสีหน้าท่าทางจริงจังก็กระชากคอเสื้อเขาคนนั้นเข้าหาตัว พร้อมกับซัดหมัดหนักๆเข้าที่ข้างแก้มของอีกฝ่าย  โดยที่เขาไม่มีโอกาสได้ตั้งตัวหรือเตรียมใจอะไรเลย  ส่งผลในร่างของเขาล้มลงกระแทกพื้นนอนหงาย จนฉันแทบจะร้องกรี้ดออกมา แต่ยังดีที่ยกมือปิดปากไว้ได้ทัน

           “โอ้ย!!...ไอ้ ไอ้ เชี่ย!! มึง ..”

          ผลั๊ว ผลั๊ว ผลั๊ว

          เป็นอีกครั้งที่เขายังไม่ทันได้พูดอะไร ดีเคก็เข้าไปยืนคร่อมอกก่อนจะกระชากคอเสื้อของคนที่นอนอาบเลือดขึ้นมาชกรัวๆอีก2-3 หมัดหนักๆเน้นๆ จนหมอนั่นตาลอยแทบจะหมดสติอยู่รอมร่อ

          “แม่ง....ชอบเลี้ยงหมาให้ปากเน่าแบบนี้  มันต้อง...บ้วนปากด้วยเลือด แล้วเดี๋ยวกูจะฆ่ายกคอกถอนรากถอนโคนให้ ผลั๊ว ผลั๊ว อา...สามซี่หน้าเน้นๆ หึหึ” แล้วดีเคก็กระแทกหมัดหนักๆเข้าที่ช่วงปากจน...ฟันหน้าของผู้ชายคนนั้นกระเด็นออกจากปากต่อหน้าต่อตาจนฉันอ้าปากค้าง ฮืออ..ทำไงดี  ฉัน ฉัน กลัวว่าผู้ชายคนนั้นจะตาย แล้วดีเคจะกลายเป็นฆาตกรน่ะซิ ฮืออ..ฉัน ฉัน ต้องห้ามเขา

          “ดีเค! หยุดได้แล้ว พอ พอเถอะนะ เดี๋ยวก็เป็นเรื่องอีก แค่นี้.. เขา เขาdHจะตายอยู่แล้ว” ฉันทำใจกล้าเข้าไปคว้าแขนข้างที่กำลังง้างหมัดตั้งท่าจะชกผู้ชายฝันหลอเลือดกลบปากอีกรอบ  ฮืออ...เรื่องที่เขาทำให้นายแบบชื่อกายเข้าโรงพยาบาลเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนเพิ่งจะซาไปเองนะ แล้วพอเข้าไปเห็นสภาพคนที่นอนอาบเลือดใกล้ๆ ฮืออ...ถึงจะโกรธแต่ก็แอบสงสารอย่างบอกไม่ถูก ฟันหลอเหมือนคนแก่เลย แงงง

          “หึ..ไม่ต้องห่วงน่า คนชั่วมันตายยาก เชื่อดิ”(-_-)

          “แต่...”

          “ถ้างั้นเอางี้...ถ้าไม่อยากให้มันตาย เมียช่วยไปตามพวกไอ้จีมาเก็บมันไปเผาไม่ซิ..ไปหาหมอให้ที โอเคมั้ย??”

          “เอ๊ะ?..อืมม ได้...เดี๋ยวเมย์ไปตามพี่จีนะ” ทำไม...สีหน้าเขาดูรื่นเริงบันเทิงใจยังไงก็ไม่รู้ หรือว่าฉันจะคิดไปเองนะ แต่..ช่างเหอะ ฉันรีบไปตามพี่จีดีกว่า

          “ดีมาก...แม่งน่ารักอีกแล้วเมียกู จุ๊บ” นี่..มันใช่เวลามาหอมแก้มฉันตอนนี้มั้ย บ้าจริง!!(>///<)

 

          DK PART

           “หึ..เราได้เวลาสนุกกันสองต่อสองแล้วว่ะชิน  ว่าแต่เมื่อกี้...มึงว่าไงวะ มึงว่าให้เมียกูว่าไงนะ”

          “ไอ้เชี่ย!! ไอ้เอว!!

          “แม่ง...ตั้งแต่ไม่มีฟันหน้ามึงพูดคำว่า..เชี่ย! ได้ฟิลจริงๆเว้ย แต่...คำหลังนี่แม่งไม่ผ่านว่ะ เอวพ่องมึงดิ” แทนที่จะนึกโกรธ แม่งกูอยากขำว่ะ

          “ไอ้ อะยำ!!

          “เชี่ย..นั่นมันปลากระป๋องมั้ยไอ้เหี้ย!!

          ป๊าบๆๆๆ

           “อั๊กๆๆๆ มะ มึง...”

          เวรเอ้ย...ด่าเชี่ยยังสมกับศักดิ์ศรีกูกว่านี้มั้ยวะ แม่ง...น่าโมโหเว้ย รู้ว่าด่าคำอื่นไม่ชัดก็ด่าคำเก่าซิว้า แล้วเมื่อกี้กูก็เพิ่งชมไปไอ้เชี่ยนี่

           “โอ๊ะโอ...มึงรู้สึกเหมือนที่ตีนกูรู้สึกมั้ยว่าซี่โครงมึง..ท่าจะหักซะแล้วว่ะ แม่ง มึงขาดแคลเซี่ยมป่าววะ ทำไมมันหักง่ายหักดาย ให้ตายซิ..เอาไว้นอนโรงบาลเดี๋ยวหมอเขาจัดยาให้มึงกินยาวๆละกัน ว่าแต่..ก่อนหน้านี้กูบอกมึงว่าไงนะ...”

          “มึงไอ้ ชั่ว...” ให้ตาย ช.ช้างแม่งชัดทุกคำ ป๊าบ! ซี่โครงมันหักไปแล้วเตะก้นมันแทนละกัน (-_-)

          “ตอบให้ตรงคำถามซิว้า แม่งฟันหลอแล้วฟังไม่รู้เรื่องเหรอวะ”

          “กูจะ..” ป๊าบ!

          “เชี่ย!...ขึ้นต้นก็ไม่ตรงคำถามแล้วมั้ยวะ ถ้างั้น..กูจะย้ำให้ฟังอีกที..ว่าอย่าเสือกทำให้กูหวง แล้วเมื่อกี้กูรู้สึกว่ามึงจะสะเออะทำให้กูหวงแถมยังหึงอีกต่างหาก  เพราะถ้ากูทั้งหึงทั้งหวงพร้อมๆกันกูก็จะเผลอโหดเหี้ยๆ แบบที่มึงเจออยู่ตอนนี้ไงล่ะ ทีนี้มึงเข้าใจหรือยังว่ากูจริงจังขนาดไหน”

          “มึง มึง มันโรคจิต อย่างที่เขา...อ๊าคคคค!!” แม่ง..ชี้หน้าอยากให้กูเปลี่ยนโชคชะตา สร้างเส้นมรณะให้อีกคนหรือไงวะ แต่โทษทีตอนนี้กูไม่มีเครื่องมือ ถ้างั้น...หักแม่งเลย

          “ให้ตายซิ นี่มึงเพิ่งรู้เหรอวะ แม่งเอ้ย นั่นมันไอค่อนหลักของกูเลยนะเว้ย แล้วเสือกอยากเป็นเพื่อนกับกูยังไงไม่ศึกษามาให้ดี แม่ง.. งานนี้มึงพลาดว่ะไม่ประทับใจเลยเว้ย”

          “กู..”

          “มึงจะเอาอีกว่างั้น”

          “มะมะ ไม่ๆ กู ไม่เอา กูไม่เอาอะไรแล้ว กูยอมแล้ว!!!”

           “ได้ไงว้า..เพื่อนจะให้มึงกล้าปฏิเสธงั้นเหรอ แม่ง.. เสียน้ำใจกูหมด” ว่าแล้วก็เหลือบไปเห็นสินน้ำใจที่อยากให้เพื่อน...เป็นกระถางต้นไม้ดินเผาเล็กๆ แม่งเอ้ย..เหมาะจริงจริ้ง

          “ยะอย่านะ มึงอย่าา!! เพล้งง..อ๊าคคค!!!!!!

          “กรี้ดดด!!!

          “อ้าวเวร เมียกูมาเห็น..เป็นลมพอดี(-_-)” ดีที่ไอ้เอ็มอยู่ข้างหลังแล้วรับไว้ได้พอดิบพอดี  ไอ้เชี่ยนี่ก็เสือกเป็นลม อ้าวไม่ใช่เหรอ ช็อค อ้อ ช็อคว่างั้น เอ่อ นั่นแหละ แม่งไรว้า...กูก็แค่ทุ่มลงกับพื้นเฉียดกะบาลนิดๆหน่อยแค่นั้นมั้ยว้า ให้ตายซิ ขวัญอ่อนฉิบหาย

          “เชี่ย!...มึงทำบ้าไรวะดีเค!!!” แล้วนี่ก็เสียงไอ้เชี่ยจี(-_-) ไรว้า...แม่งกูกำลังสนุกอยู่เลย

 

 

          30 นาทีต่อมา

          MAY PART

          ฉันค่อยๆลืมตา เมื่อรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างลูบไล้แผ่วเบาที่ข้างแก้มไปมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าอยู่อย่างนั้น แล้วพอลืมตาตื่นขึ้นมา..ก็เห็นหน้าหล่อที่แสนคุ้นเคยกำลังยันศอกมองมาด้วยสายตาหวานเยิ้ม

          “ไง...คนสวย” หืมม? นี่..เขา เขา ยังเมาอยู่ใช่มั้ยเนี้ย ว่าแต่...ที่นี่มันที่ไหนกัน ไม่ใช่ห้องนอนที่คอนโดนี่

          “ดีเค..ที่นี่มัน..”

          “พามาฟินนอกบ้าน เปลี่ยนบรรยากาศไง”  ถ้างั้น...ที่นี่ก็คงเป็นโรงแรมหรูที่ไหนซักแห่งซินะ อา..มองออกไปเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาด้วย เอ๊ะ!?...แต่มันต้องไม่ใช่แค่นี้ซิ เอ..เหมือนฉันจะลืมอะไรไปซักอย่าง มันอะไรกันน้า โอ๊ะตายจริง!!..ฉันนึกออกแล้ว ผู้ชายที่ชื่อชินนั่นล่ะ  เขา เขา เป็นยังไง ก่อนหน้านี้ฉันเห็นดีเคกำลังยกกระถางดินเผาทุ่มใส่หน้าเขาด้วย ไม่นะ ไม่จริงใช่มั้ย

          “ดีเค แล้วผู้ชายคนนั้น เขา...” ฉันร้อนรนรีบลุกขึ้นถามจนแอบหน้ามืด

          “มันยังไม่ตายหรอกน่า นอนชิลอยู่โรงบาลนู่น แถมยังได้ฟันใหม่เอี่ยมตั้ง 3ซี่พร้อมกันอีก แม่งเอ้ย...ป่านนี้มันคงดีใจยกใหญ่ อันเก่าแม่งใช้มา20ปีแล้วไง หึหึ” (-_-) ส่วนคนตอบซึ่งเป็นตัวการก่อเหตุก็ลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียงกระดิกเท้าชิลๆ  โดยไม่มีสีหน้าหรืออาการอาทรร้อนใจใดๆ  ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนก่อเหตุแท้ๆ ร้ายกาจเกินไปแล้วจริงๆ แล้วนี่..ทำไมต้องถอนเสื้อทั้งๆที่เปิดแอร์เย็นยังกับอยู่ขั้วโลกแบบนี้ละเนี้ย โอ้ย...ทำไมเป็นคนขี้ร้อนได้ขนาดนี้นะ

          “จะบ้าเหรอ พูดแบบนั้นได้ไง แล้วทำไมต้องรุนแรงขนาดนั้นด้วย” หลายครั้งแล้ว ที่ฉันมีโอกาสได้เห็นด้านมืดของเขา ด้านที่เหมือนปีศาจร้ายไร้ความปราณีของเขา ถึงแม้ว่าดีเคจะไม่ทำร้ายใครก่อน  แต่ถ้าหากใครทำให้เขาขุ่นข้องหมองใจแล้วละก็...เขาจะไม่ปราณี แม้จะขอร้องอ้อนวอนแค่ไหนก็ตาม จนกว่า...เขาจะพอใจนั่นแหละเขาถึงหยุดเอง และคนคนนั้นถึงจะรอด(-_-)

          “โดนแค่นั้น มันเล็กๆน้อยๆมั้ยว้า” เฮ้อ..พูดไปเขาก็ไม่ทำตามหรอก แต่...

          “ขอบคุณนะ..ขอบคุณที่ปกป้องเมย์เสมอ แต่...ต่อไปอย่าทำอะไรรุนแรงแบบนี้อีกเลยนะ เมย์...ไม่อยากให้ดีเคเดือดร้อน” เพราะที่ผ่านมาฉันมักจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาใจร้อน จนเขาเดือดร้อนเรื่อยเลย

          “หึ..เป็นห่วงผัวว่างั้น”

          “ถึงแม้ว่า...ฮึก ฮืออ”

          “อ้าวเฮ้ย...อยู่ๆทำไมร้องให้วะ”

          “ดีเค...ฮึก ทำไม ฮืออ ทำไม คนถึงคิดว่าเมย์..เป็นแบบนั้น ทำไมถึงคิดว่าเมย์ต้องเป็นผู้หญิงอย่างว่า เพราะอะไร ฮืออ ทำไมพวกเขาถึงคิดแบบนั้นกัน ฮือออ มันเป็นแบบนี้เรื่อยเลย เป็นแบบนี้มาตลอด ฮืออ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เมย์ยังเด็กแล้ว ฮืออ”

          ใช้แล้ว...มันเป็นแบบนี้เสมอเรื่อยมา ตั้งแต่เด็กๆแล้ว..ที่คนแถวบ้านมักปรามาสไว้ว่าโตขึ้นฉันต้องขายตัวเหมือนแม่แน่ๆ เหมือนแม่ที่อยู่ๆก็ท้องแล้วก็ไม่มีผู้ชายคนไหนรับผิดชอบเป็นพ่อของเด็ก  เพราะหน้าตาสะสวยแบบนี้จะต้องขายตัวให้คนมีตังค์ซื้อไว้เพื่อสนองความต้องการทางเพศเท่านั้น  เหมือนที่แม่เป็น

          นั่นคือสิ่งที่ฉันได้ยินมาตั้งแต่รู้ความจนกระทั่งย้ายมาอยู่กับป้าอรที่กรุงเทพฯ  พอฉันเริ่มโตจนเข้าสู่วัยมัธยมก็หาว่าฉันเริ่มอ่อยผู้ชาย ร้ายไปกว่านั้นก็หาว่าให้ท่า ยั่วยวนให้ผู้ชายต่อยตีมีเรื่องกันเพื่อบริหารเสน่ห์   ทั้งๆที่ฉันไม่เคยคิดเคยทำอะไรแบบนั้นเลย แต่ทำไม  ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงมองฉันแบบนั้น ทำไมถึงคิดว่าฉันจะเป็นแบบนั้น ทั้งๆที่มันไม่ใช่หรือไม่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ฉันเป็นเลย ไม่เลยซักนิด ฮือออ

          เรื่องนี้ฉันไม่เคยเปิดอกพูดกับใครแม้แต่พี่นุ่นหรือป้าอร  ที่ผ่านมาฉันเลยได้แต่เก็บมันไว้ในใจ เก็บมันไว้คนเดียว แล้วเรื่องแบบนี้ทำนองนี้ก็ไม่เคยจบเคยสิ้น มันเป็นแบบนี้อยู่เสมอเรื่อยมา แต่ก่อนก็คิดว่าฉันอ่อยฉันยั่วจนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต มาตอนนี้ก็คิดว่าฉันขายตัวอีก

          จนบางครั้งฉันนึกเกลียดหน้าตาตัวเอง เพราะฉันรู้สึกว่ามันทำให้ยุ่งยากลำบากใจ มันทำให้ฉันรู้สึกไม่ปลอดภัย หวาดหวั่นกังวลใจไปไหนมาไหนก็กลัวไปหมด ใจจริงแล้ว...ฉันแค่อยากเป็นคนธรรมดาที่ไม่ต้องมีหน้าตาสะสวยให้คนอื่นคิดอกุศลแบบนี้เลย จริงๆนะ

          “แล้วไง  พวกห่านั่นคิดแล้วไง มันสำคัญกับเธอซะที่ไหน แค่..ฉันไม่คิดแบบนั้น แค่คนที่รักเธอไม่คิดแบบนั้น ก็พอแล้วไม่ใช่เหรอ”

          “แต่ว่า..อ๊ะ” แล้วดีเคก็ดึงรั้งให้ฉันขึ้นไปนั่งคร่อมเอวเขาไว้ แปลกที่ฉันไม่คิดว่าเขาทำเพราะอยากลวนลามหรือแกล้งล้อให้ฉันเขินอายเหมือนอย่างที่ผ่านมา

           แล้ว...หัวใจที่เคยหดหู่ห่อเหี่ยวก่อนหน้าก็ดีดตัวเต้นรัวขึ้นมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง   เมื่อ...คนตรงหน้ายกนิ้วเรียวยาวสวยเหมือนผู้หญิงขึ้นเช็ดน้ำตาให้  ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกว่ามันเป็นการปลอบโยนที่ละมุนละไม และมันก็ยิ่งหวั่นหวั่นไหว และนั่นก็ยิ่งทำให้ฉันร้องให้เข้าไปใหญ่ แต่เขาก็ยังเช็ดอยู่อย่างนั้นไม่ได้ว่าได้บ่นอะไร

          ฮึก ฮืออ แล้ว...แบบนี้จะไม่ให้ฉันรู้สึกหวั่นไหวครั้งแล้วครั้งเล่าได้ยังไง ในเมื่อทุกความร้ายกาจของเขา  มักจะทำไปก็เพื่อฉัน  ที่เขาต้องร้ายกาจขนาดนั้นก็เพราะฉัน เขามักจะทำให้ฉันรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งที่ได้เป็นตัวเอง ทำให้ฉันรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งโดยที่ฉันไม่ต้องปิดบังซ่อนเร้นใบหน้าหรือตัวตนที่แท้จริง และเขาก็ทำให้ฉันรู้สึกดีทุกครั้งที่อยู่ใกล้กัน รู้สึกสุขใจที่ได้อยู่ด้วยกัน...อย่างตอนนี้ยังไงล่ะ

           “จริงๆแล้ว...แค่ฉันคนเดียวที่ไม่ได้คิดแบบนั้น มันก็พอแล้วไม่ใช่เหรอว้า”

          “ดีเค...ไม่ได้คิดแบบนั้นจริงๆใช่มั้ย” ฉันมองลึกลงไปในตาเรียวรีหวานเยิ้มเหมือนจะสื่อความหมายอะไรบางอย่างที่ลึกซึ้งคู่นั้น มองมันเพื่อค้นหาความจริงจากใจของเขา

          “หึ..คำพูดมันอาจเชื่อยาก ฉันพิสูจน์ด้วยตัวเองจะดีกว่า...มั้ง”


NC 20 เจอกันที่เดิมจ้า

มันจะละมุมละไมของจริงง          “ดีเค...เมย์ เมย์ อา” ฉันพยายามฝืนความกระดากอายมองหน้าเขา ไล่มองไปทั่วหน้า ตั้งแต่คิ้ว ตา จมูก ปาก แถมยังเผลอยกมือขึ้นลูบไล้สัมผัสมันด้วยความรู้สึกรักใคร่ที่สั่งมาจากหัวใจโดยไม่รู้ตัวอีกต่างหาก  ก่อนจะจ้องลึกเข้าไปในดวงตาเรียวรีที่กำลังมองฉันเหมือนจะพิเศษลึกซึ้งกว่าครั้งใหนๆเหมือนกัน หรือว่าฉัน...จะคิดไปเองก็ไม่รู้

          แล้วตอนนี้ฉันก็อยากถามเขาเหลือเกินว่า..อยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไปได้มั้ย? อย่าทิ้งฉันไปไหนได้มั้ย? แต่...ฉันก็ไม่กล้า ไม่กล้าที่จะพูดจาผูกมัดเขาไปแบบนั้น ไม่กล้าเพราะกลัวว่าเขาจะปฏิเสธ กลัวว่าพูดไปแล้วทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม เพราะฉันไม่แน่ใจว่าตอนนี้..เขารู้สึกชอบฉันแค่ไหน เขาจะชอบฉันเท่ากับที่ฉันชอบเขามั้ย แต่สำหรับฉัน...ฉันรู้ตัวมาได้ซักพักแล้วว่า... ทุกอย่างที่เป็นเขากำลังครอบงำความรู้สึกฉัน จนมันซึมลึกเข้ามาครอบครองหัวใจฉันไปทั้งดวงแล้ว

          “ดีเค...เมย์..” ใช่แล้ว..ฉัน ฉันรักเขา ฉันรักผู้ชายร้ายกาจอย่างเขา ฉันอยากบอกเขาไปแบบนั้น แต่..ฉันก็ไม่กล้าอยู่ดี เลยได้แต่หลับตาข่มมันไว้ เก็บมันเอาไว้ให้รับรู้อยู่แค่ในใจฉันคนเดียว   และตอนนี้ฉันก็เพิ่งรู้ตัวว่ากำลังร้องให้ เมื่อน้ำตามันไหลเป็นทางจากหางตา

          “อย่ากังวลอะไร ฉันเคยบอกแล้วไง...” หืมม??...ฉันลืมตาขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับภาพตรงหน้าที่พร่าเลือน แต่ทว่า..

          “...ว่าฉันไม่มีวันปล่อยเธอไป” ฮึก ฮืออ คำพูดที่ออกมาจากปากเขากลับชัดเจน มันชัดเจนและมีความหมายกับฉันเหลือเกิน และฉันจะเก็บคำพูดและสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ไว้ในความทรงจำ  ฝั่งลึกตราตรึงมันไว้ในใจเพื่อเต็มเติมความรู้สึกที่ฉันขาดหายไปมาทั้งชีวิต

          ฉัน..รักเขา ฉันรักดีเค ฉันรักราชาปีศาจอย่างเขาเข้าให้แล้วจริงๆ

 

 

 


20/10/17

มาแล้วว ครบเลยย

เป็นยังไงบ้างนี่ละมุนละไมสุดตั้งแต่NCมาแล้วน้า

เพราะรักมันก็จะอ่อนโยนลง อย่างที่บอกดีเคมันจะค่อยๆปรับค่อยๆเปลี่ยน

 ถ้ามันรู้สึกจากใจของมันจริงๆ ส่วนเมย์ สารภาพให้เราได้รับรู้ไปแล้ว

ว่ารักไอ้ราชาปีศาจเข้าให้แล้ว5555 ทีนี้มารอลุ้นกันว่ามันจะพูดคำนี้ตอนไหน

ใครจะเป็นคนพูดก่อน แต่ดีเคเป็นคนอ่านคนออกนะ

 มันเหมือจะเดาได้รู้ใจเมียไปซะทุกครั้งเลยมั้ย 555 ยังไงติดตามนะคะ

เพราะอุปสรรคมันเยอะสองคนนี่เลยต้องรักกันมากไม่งั้นไม่รอดจ้า

มารพจญมันร้าย5555 เป็นยังไงช่วยติดตามด้วยน้า ฟินแบบนี้มีมาเรื่อยๆน้า

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วย ขอบคุณค่ะ


19/10/17


มาอีกแล้วววววววววววววว อัพทุกวันน้าา ติดตามๆ

โอเคเข้าเรื่อง...เป็นไงล้า กล้ารังแกเมียตัวน้อยๆของมัน

 เมาแค่ไหนพิษสงมันก็ร้ายกาจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกวนประสาทเข้าไปอีก

 อย่าลืมว่าดีเคมันเป็นคนแบบนี้นะคะ เป็นนิสัย บุคลิกของตัวละคร

ของดีเคมาตั้งแต่ต้น จะโหดจะเหี้ยยังไงนี่ก็คือมัน 

ยังปรับยังเปลี่ยนอะไรไม่ได้นะคะ

ส่วนน้องเมย์...ปมนี้เคยเกิดขึ้นกับเพื่อนเลดี้แมนนะ 

ถ้าคนที่ไม่รู้ไม่เผชิญจะคิดว่ามันเป็นเรื่องกิ๊กก็อก 

แต่ในฐานะเพื่อนเห็นว่าเขาเป็นทุกข์จริงอาจจะไม่ขนาดนี้แต่ทำนองนี้ค่ะ 

ยิ้มเฉยๆก็หาว่าแรด เฮ้ย พูดด้วยก็หาว่ายั่ว 

มองหน้าก็หาว่าอ่อยประมาณนั้นเลย5555

จะเห็นว่าในความร้ายกาจดีเคเป็นคนรักเมียนะ

 รักอย่างที่ไม่เคยรักใครมาก่อนที่สำคัญมันยังไม่รู้ตัว 

มันคิดว่ามันเล่นๆแต่การกระทำที่มาจากสมองสั่งการมันจริงจังไปแล้ว55555

 มันจะผูกพันรักกันมากขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆแล้วนา 5555

 เริ่มเปิดใจเปิดปมให้กันและกันรับรู้ละ ต่อไปจะยิ่งฟินจ้าาา


ฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ พรุ่งนี้ช่วงเช้าเจอกันน้า

เย็นน่าจะอัพอีกปกติจ้า

ปั่นรัวๆเพราะอยากจบแล้ววว


18/10/17


มาแล้วววบอกไว้ก่อนว่าจากนี้ๆไปอัพทุกวันนะคะ 

เผื่อกระดิ่งไม่พอแจ้งเตือนจะได้แวะเข้ามาดูกันค่ะ

โอเคเข้าเรื่อง...เป็นไงทิ้งท้ายไว้แบบนี้มาต่อนี่จะไม่นองเลือดเหรอ

 บอกเลยมีทั้งเลือดทั้งน้ำตา ทั้งฟิน555 แล้วไอ้หล่อเลวมันมาววว

 มันจะรู้เรื่องรู้ราวม้ายย มารอลุ้นกันจ้าา  จากนี้ไปสองคนนี้จะค่อยๆลึกซึ้งกัน

ในแง่ความรู้สึก การรู้จักตัวตนความรู้สึกนึกคิดของกันและกันมากขึ้นผ่านวัน

เวลา เรื่องราว และเหตุการณ์ต่างๆนะคะ  เพราะเรื่องมันยาวเลยต้องมีความ

ผูกพันเพราะอุปสรรคใหญ่มากกก รออยู่ค่ะ 

บทพิสูจน์มันเยอะทั้งร้ายทั้งแรง ต้องติดตามนาจา

ฝากเม้นเป็นกำลังด้วยจ้าา พรุ่งนี้จะมาให้เร็วกว่านี้จ้าา 

17/10/17


มาล๊าววววววววววว มาก่อนมาเซอไพร้ด้วยยย 

เพิ่งแต่งตอนประมาณ5โมงเย็นนี่เอง 

แต่สดลงสดเช่นเดิมเพิ่มเติมคือคิดถึงทุกคนมากกกกก

 อดใจไม่ไหวต้องเซอไพร้จนได้5555

โอเคเข้าเรื่อง...ดีเคก็ยังคงเป็นดีเคนะคะ 

ร้ายกาจและกวนประสาทเมียอยู่ร่ำไป นั่นล่ะความฟินของมัน555

อย่างที่สปอยไปคือเปิดปมใหม่ กับภารกิจตามหาพ่อตานะคะ

 มันก็จะฟินๆในต่างถิ่นต่างแดนกันหน่อย คู่มินซีก็เตรียมตัวไว้นะคะ 555

มันจะหลากหลายขึ้นเรื่อยๆแน่นอนค่ะ อย่าลืมว่าเซก้ารอยู่ที่ไม่อามี่นะคะ หุหุ

ว่าแต่ดีเคคนเลวจะพาเมียไปไหนละเนี้ย เดี๋ยวมาต่อรู้กันจ้าา

ขอบคุณที่ยังติดตามถามไถ่กันเข้ามานะคะ

รักและคิดถึงทู้กกกกคนเสมอน้า

ฝากเม้น เป็นกำลังใจด้วยนะคะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4912 0614626364 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 16:19
  ถอนตัวยากแล้วทีนี้
  #4,912
  0
 2. #4520 150221 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 13:24
  นางน่ารักกับเมียตลอดเลย
  #4,520
  0
 3. #3887 mojikiss (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 15:00
  เนิบๆ เป็นกะเค้าเหมือนกันนะ อิหื่นนี่
  #3,887
  0
 4. #3334 whithbang (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 10:23
  อร้ายยยยน่ารัก////
  #3,334
  0
 5. #3285 7736 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 09:37
  การกระทำของทั้ง2ก็แสดงออกชัดเจนแล้วว่ารักโดยไม่ต้องพูด งื้ออออทำไมละมุนล่ะคะไรท์
  #3,285
  0
 6. #3281 Daonuear (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 05:00
  เค้าบอกรักกันแล้วพ่อราชาปิศาจ
  #3,281
  0
 7. #3277 tonparneiei (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 23:17
  นุ่มละมุนต่อใจ
  #3,277
  0
 8. #3276 JackJanya1 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 22:57
  ดีเคน่ารักอีกเเล้ว
  #3,276
  0
 9. #3272 mdmoderndress (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 13:51
  ดีเคคคคกุกิกุกิ
  #3,272
  0
 10. #3268 ppimolpa (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 12:20
  มีความ ละมุนมาก
  #3,268
  0
 11. #3267 bee22dreamer (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 12:12
  เมื่อไหร่จะบอกรักเมย์นะ 
  รู้แหละว่ารัก หวง หึง มากกกกก แต่บอกให้น้องเมย์รู้ตัวนิดนึงก็ยังดี นางยิ่งไม่ประสีประสาเรื่องแนวนี้ด้วย
  ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆค่ะไรท์. ฟินนนนนมากกกกก😘
  #3,267
  0
 12. #3266 SaovaneeMada (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 11:57
  โอ้ยๆๆเขินความหวานจริงๆๆ
  #3,266
  0
 13. #3261 tumpq89 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 09:28
  รอดูดีเค ละมุนนนน
  #3,261
  0
 14. #3260 SukanyaSoda (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 09:16
  ดีเครักเมย์จริงๆอะซึ้งๆๆๆ
  #3,260
  0
 15. #3259 dokao (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 08:59
  รอดีเคละมุน 555
  #3,259
  0
 16. #3258 padchara2532tep (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 08:37
  ดีเคโหดแต่น่ารัก ไรท์ก็น่ารักรอๆๆๆนะไรท์
  #3,258
  0
 17. #3256 149141 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 06:35
  รอออออ
  #3,256
  0
 18. #3255 ppimolpa (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 05:45
  รออออออ
  #3,255
  0
 19. #3254 SopapornPogpoon (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 02:16
  โหดมาก แต่ก็รักเมียมาก555
  #3,254
  0
 20. #3253 pimon9172 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 00:43
  นางมีปกป้องเมีย
  #3,253
  0
 21. #3252 PKWD (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 00:28
  ละมุนสุดดดดดดดด
  #3,252
  0
 22. #3251 tangmo1417 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 00:11
  ละมุนไปอีกกก
  #3,251
  0
 23. #3250 bee22dreamer (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 00:00
  บทมันจะ ละมุนละไมนี่ทำเอารีดฟินไปตามๆกันเลยทีเดียวนะคะ 😆😆😆
  รอเกาะผนังห้องรอค่ะผ😍😍
  #3,250
  0
 24. #3249 bee22dreamer (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 00:00
  บทมันจะ ละมุนละไมนี่ทำเอารีดฟินไปตามๆกันเลยทีเดียวนะคะ 😆😆😆
  รอเกาะผนังห้องรอค่ะผ😍😍
  #3,249
  0
 25. #3248 janejyjyjy (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 23:34
  ดีเคโหมดละมุน ไม่ค่อยชินเลยยย 5555555
  #3,248
  0