[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 31 : เลวครั้งที่#30...เพราะDK ย่อมาจาก..Demonic King P.3_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,938
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  9 ต.ค. 60

เลวครั้งที่#29...เพราะDK ย่อมาจาก..Demonic King P.3
          เช้าวันเสาร์ 9.14 น.

           DK PART

          ผมค่อยๆรู้สึกตัวก่อนจะงัวเงียคว้าเมียมากอด  แต่..ได้หมอนข้างมาแทน  (-_-) พอเหลือบดูนาฬิกา เฮ้อ...สายขนาดนี้ยัยเมียคงลุกไปทำกิจของสงฆ์ เอ้ย ทำหน้าที่แม่บ้านชิงโล่เสร็จไปสามรอบได้แล้วมั้ง

          พอไม่มีเมียให้นอนกอด ผมเลยจำใจตื่น(-_-) ทำไม?..ขี้เกียจตื่นเช้าจะทำไมวะ!   แม่ง จะว่าไป...ช่วงนี้รู้สึกทำชั่วแล้วให้โชคว่ะ  ก็ตั้งแต่ลงทุนเปลี่ยนเส้นชะตาสร้างเส้นวาสนาเองกับมือไปคราวนั้น แม่งทำเหี้ยยังไงก็ได้ดีมีฟินตลอดเลยเว้ย(-.,-)  ยกตัวอย่างเมื่อคืน..มึงเอ้ยกูได้ทั้งในน้ำแถมบนบกอีกต่างหาก(-.,-)ฟินซิกู  แล้วยังเหี้ยเผื่อแผ่ให้เพื่อนได้ฟินเป็นกามสูตร ห๊ะ? ไม่ใช่? แล้วมันกามห่าไรวะ เอ่อช่างแม่ง แต่สรุปกูเหี้ยทั้งทีไอซีมีฟินเหมือนกูละว้างานนี้ หึหึ

          เฮ้อ..จริงๆวันนี้ผมควรจะพักผ่อนนอนซุกอกเมียอุ่นๆอยู่ห้องมั้ยว้า แต่ให้ตาย..มันกลับไม่เป็นอย่างนั้นน่ะซิ  เพราะวันนี้ผมต้องไปทำธุระให้ที่บ้านแล้วไม่รู้จะเสร็จงานตอนไหน  แถมคงต้องได้กินข้าวกับที่บ้านอย่างไม่ต้องสงสัย  เพราะนางพญาแม่คงไม่ปล่อยให้กลับถ้าผมไม่กินข้าวเกลี้ยงจานซะก่อน เฮ้ย..บางครั้งก็สงสัยกูโตแล้วมั้ยวะ เออนั่นแหละ แต่ก็กะว่าจะเหลือท้องไว้กินเมียไม่ซิ..กินกับเมียด้วย หึหึ  ว่าแล้วก็ลุกไปเหี้ยเอ้ย กอดเมียดีกว่าเว้ย(-.,-)

          แกร็ก ปัง

          พออกจากห้องนอนก็เห็นยัยเมียก้มๆเงยๆตรงโซนหน้าทีวี  กำลังจัดแผ่นเกมที่ผมรื้อออกมาจนกระจัดกระจายให้เข้าที่เข้าทาง โดยไม่บ่นไม่ว่าอะไรซ้ากกคำ ประเสริฐจริงจริ้งเมียกู สาธุ(-_-) แล้วพอยัยเมียลุกขึ้นแล้วหันมาในจังหวะที่ผมกำลังจะเดินเข้าไปหาพอดี...

          “กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

          อ้าวเฮ้ย!...กูยังไม่ได้ทำอะไรเลยนะเว้ย ยังอีกไม่ต่ำกว่า 4 เมตรเลยมั้ยวะกว่าจะถึงตัว แล้วนี่กูทำไรผิดวะ หลังจากเกาหัวงงๆแล้วก้มดูตัวเอง...

          เอ๊ากรรม...กูเสือกลืมใส่กางเกง มิน่า...มันถึงได้โล่งโตงเตงชอบกล(-.,-)

          “กลับเข้าไปใส่กางเกงเดี๋ยวนี้นะ!!

          “เข้าไปกอดก่อนไม่ได้เหรอ?” เฮ้ย..นั่นใส่เสื้อแขนกุดสีขาวตัวบางพลิ้วอยู่เลยนะนั่น แถมใส่ขาสั้นอีกต่างหาก(-.,-)

          “ไม่ได้! กรี้ด!! อย่าเข้ามานะ  ดีเค เข้าไปใส่กางเกงเดี๋ยวนี้เลย!!!

          (-.,-)ไรวะ เมื่อคืนกูแม่งถอดโชว์ทั้งคืน แถมเอาไอ้นี่มุดเข้ามุดออกมาทั้งคืนยังไม่เห็นว่าไรเลยมั้ยว้า(-.,-)          1 ชั่วโมงต่อมา

 

          “ดีเค..น่ะไหนว่าจะรีบไปไง อ่า พอ พอเถอะ นะ อาา” ห้ามด้วยเสียงสั่นสะท้านขนาดนี้กูคงหยุดได้หรอก  น่าจะรู้ๆกันใช่มั้ยว่าตอนนี้ผมกำลังเล่น..จ้ำจี้ มะเขือ..ยาว(-.,-)   แม่ง..กะจะไม่อยู่แล้วเชียว แต่พอเจอร่างเล็กที่เริ่มมีเนื้อมีหนังแถมยังออกมาจากห้องน้ำด้วยผ้าเช็ดตัวผืนเดียว  มันก็เกิดบันดาลความเสียวขึ้นมาจนหน้ามืด  พอรู้ตัวอีกทียัยเมียก็นอนเปลือยอยู่ใต้ร่างไปแล้ว ให้ตายซิ..ไม่ได้ตั้งใจบอกแล้วไง..ว่าหน้ามืด(-.,-)

          “เมย์..ไม่ไหวแล้วนะ อย่าเอา..แต่ใจนักซิ” พอได้ยินแบบนี้ก็แอบรู้สึกผิดอยู่เหมือนกันว่ะ แต่..สำนึกมันคงอยู่ลึกเกินไปจะเรียกมาใช้ทีแม่งยาก  โดยเฉพาะตอนนี้ โทษทีนะเมีย ผัวหยุดเหี้ยไม่ได้แล้วจริงๆ (-.,-)

          “จ๊วบ อา  อีก  นิดเดียว” อีกนิดเดียวจะสองรอบกำลังดี(-.,-) เฮ้ยจะว่าไป..ผมก็ไม่ได้ให้ทำไรมั้ยว้า ถึงแม้จะออนท็อปแต่เป็นกูไม่ใช่เหรอที่เด้งสวนรัวแรงจนเอวแทบเคล็ดอยู่ตอนนี้ อา...

          “อ่า ดีเค เบา อา เบาหน่อย เมย์ อืมม..”  โทษทีเมีย..บทจะพีคแม่งใครมันเคยเบาได้ซะที่ไหน มีเท่าไหร่มันก็ใส่ไม่ยั้งอย่าง ซี้ดอา...ตอนนี้ยังไงล่ะ

 

          30 นาทีต่อมา

          “เอ่อ..แล้วจะกลับมากินข้าวเย็น..กับเมย์มั้ย” เฮ้ย..ที่ถามนั่นตีนมั้ยวะ เงยหน้าขึ้นมาคุยซิเว้ย  (-_-) ก็เข้าใจว่าอาย แต่..เออช่างเหอะ

          “จะพยายาม ไปล่ะ” ว่าจบผมก็กดจูบที่แก้มนุ่มไปฟอดใหญ่ แม่งชื่นใจว่ะ

          “อืมมม (_///_)”

 

          5 นาทีต่อมา

          อ็อดดดดดดดด

          MAY PART

          “เฮ้อ...นี่เขาคงไม่ได้กลับมาเพื่อจะบอกว่า..ลืมหอมแก้มฉันอีกข้างเหมือนทุกครั้งหรอกนะ(-_-)”

          ถึงจะเหนื่อยใจ แต่..ยังไงฉันก็ต้องเปิดประตูให้อยู่ดี...เฮ้อ

          “ไวจัง..นี่เธอนั่งเฝ้าประตูอยู่หรือไงเนี้ย”

          “เอ๊ะ!??..เอ่อ คือ... เอ่อ สะสวัสดีค่ะ...พี่ริน” แล้วพอเปิดประตูออกไปฉันก็อึ้งค้างแทบจะหาปากตัวเองไม่เจอ  เพราะไม่คาดคิดมาก่อนเลยว่าจะเป็น...พี่สาวของดีเค

          “ดีดี้ โอ๊ะ.. ดีเคออกไปแล้วใช่มั้ย” แล้วขาเรียวยาวในชุดกางเกงขาสั้นเข้ารูปแค่คืบก็ก้าวเข้ามาในห้องด้วยมาดนางพญา  เสมือนหนึ่งเดินแบบบนแค๊ทวอร์คยังไงยังงั้น  อา...จะว่าไปพี่เขาก็หุ่นดีจริงๆนะ สูงเพรียวขาเรียวยาว แถมยังสวยเอ็กเซ็กซี่อีกต่างหาก แล้วตาเรียวรีที่คล้ายกับดีเคก็ดูเฉี่ยวเปรี้ยวจี้ดดูมีเสน่ห์แปลกตาแต่น่ามองมากเลยล่ะ

          “เอ่อค่ะ เพิ่งจะออกไปเมื่อกี้เอง ถ้าพี่รินเดินลงบันไดไปขึ้นลิฟท์อีกชั้นก็น่าจะทันนะคะ”

          “อืม...ไม่ล่ะดีแล้ว”

          “เอ๊ะ?”

          “เออนี่...วันนี้เธอว่างใช่มั้ย ไปช็อปปิ้งเป็นเพื่อนหน่อยซิ”

          “เอ๊ะ??..เมย์ เมย์เนี้ยนะคะ” พี่รัน..ชวนฉันเนี้ยนะไม่ช็อปปิ้ง แล้วช็อปปิ้งนี่ส่วนใหญ่เขาหมายถึงซื้อเสื้อผ้ากันใช่มั้ย แล้วฉันก็ก้มดูเสื้อยืดตัวละ79 แล้วก็กางเกงขาสั้นตัวละ99 เอ่อ..ชวนฉันเนี้ยนะ

          “อืมม...ทำไม?ไม่อยากไป”

          “เอ่อ..เปล่าค่ะ คือ เมย์..” คือฉันอยากจะบอกว่าฉันไม่มีเซ้นต์ทางด้านนี้เลย ไม่มีเลยแม้แต่น้อย  แต่ถ้าเป็นแนะนำหนังสือในร้านหนังสือก็ว่าไปอย่าง

          “นี่..ฉันไม่ใช่นางร้ายในนิยายเรื่องนี้ไม่ต้องกลัวต้องเกรงขนาดนั้นก็ได้มั้ยยะ หล่อนเป็นเมีย เอ้ย..แฟนน้องชายฉัน ฉันไม่ทำอะไรหรอกน่า”

          “เอ่อ..คือ ค่ะ ไปได้ค่ะ” มะไม่ร้ายแต่ทำไมตาเรียวดูเฉี่ยวคู่นั่นถึงได้..มองจิกแถมยังเสียงดังแว้ดๆใส่ฉันด้วยล่ะ  ฮืออ..ฉันอยากจะร้องให้ คนน้องก็เพิ่งจะเอาแต่ใจกับฉันไปหยกๆ  ชาติก่อนฉันไปทำอะไรให้คนในครอบครัวนี้เจ็บปวดเสียใจหรือไง ทำไมชาตินี้ฉันถึงต้องชดใช้ให้แบบนี้ ฮือออ

          “อืมม..ดีมากไปเปลี่ยนชุดได้แล้ว เราต้องไปกันหลายที่ ทำกันหลายอย่างและที่สำคัญ...ต้องก่อนที่ได้เด็กบ้านั่นจะกลับมา”

          “เอ๊ะ!?..ทำไมเหรอค่ะ?”

          “เออน่า..ไปเปลี่ยนชุดได้แล้ว”

 

 

               5 นาทีต่อมา


               RIN PART

          “พี่ริน..เมย์พร้อมแล้วค่ะ” หืมม..ทำไมไวจัง พอเหลือบดูนาฬิกา.. 5 นาที (-_-) เฮ้ย...เวลาแค่นี้ฉันยังหวีผมไม่เสร็จเลยนะเว้ย แล้วพอหันไป...

          “อึก แค่ก แค่กก” แล้วน้ำส้มที่ยัยเด็กนั่นเอามาเสริฟ ก็พุ่งออกจากปากฉันทันที โอ้ย!..นี่มันอะไรกันเนี้ย!!

          “พี่ริน!..เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ” แล้วเด็กนั่นก็กุลีกุจอหยิบทิชชู่พร้อมกับลูบหลังให้ เวรกรรม..เมื่อกี้มันพุ่งออกทางจมูกเลยนะเว้ย! โอ้ยตายแล้ว!..ก็จะไม่ให้ฉันสำลักหน้าดำหน้าแดงเสียมาดนางพญาแบบนี้ได้ยังงาย ..ก็ดูยัยเด็กนี่ซิ นี่มันอาราย อ๊ายย..นี่มันแฟชั่นสมัยรัชกาลที่5 หรือไง ทำไมมันถึงย้อนยุคไปไกลขนาดน้าน

           อา...แฟชั่น ดีไซเนอร์อย่างฉันเห็นแล้วไมเกรนจะขึ้นผืนจะผุดแทบอยากจะมุดดินหนี ให้ตายซิ!!.. เสื้อเชิ้ตลายดอกเล็กๆที่ครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้วมันน่าจะเคยสีฟ้าแต่ทว่าตอนนี้..มันกลับซีดจางจนเหมือนจะขาวนั่นบอกฉันทีว่ามันสีจางอยู่แล้วหรือซักจนเก่า!!  แล้วไหนจะกางเกงยีนส์ 5 ส่วนนั่นอีก  โอ้ย!..แฟชั่นขาบานทรงกระบอกนี่มันฮิตสมัยก่อนสงครามโลกมั้ย เอ๊ะ?..หรือว่าขามันจะเคยเล็กกว่านี้แต่ที่บานเพราะใส่มานาน โอ้ย!..แต่ยังไงมันก็โคตรไม่เข้ากันอยู่ดี แล้วนั่นอะไรที่สะพายอยู่บนไหล่นั่น..ทำไมมันใหญ่ขนาดน้านน ยัยนี่จะไปหาของป่าหรือไงทำไมต้องใช้ย่าม โอ้ย!..ไมเกรนฉันมา   

            แล้วอยากรู้มั้ยว่าโดยรวมแล้วมันเป็นยังไง  ก็ตอนนี้ยัยเด็กนี่..เหมือนคุณทวดหน้าเด็กอยู่น่ะซิ อ๊ายยย!!...ฉันรับไม่ด้ายยย!!!

          “นี่..หล่อน มีชุดที่ดีกว่านี้มั้ยยะ” ไม่ได้ๆ ฉันจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ไม่ได้ ขัดจรรยาบรรณเจ้าแม่แฟชั่นอย่างแรง

          “เอ่อ...คือ”

          “เฮ้อ...มานี่ ฉันไม่เชื่อหรอกว่าดีเคจะไม่ซื้อชุดสวยให้เธอใส่บ้าง”

          “มีค่ะ แต่ว่า....”

 

          (-_-)  แล้วพอเปิดตู้เสื้อผ้า..ฉันก็พอจะรู้แล้วล่ะว่าสาเหตุมันเพราะอะไร  ทำไมยัยเด็กนั่นต้องใส่ชุดนั้น  นั่นก็เพราะว่า...ถ้าไม่ใส่ชุดนั้น มันก็มีแต่เศษผ้าชิ้นละคืบไม่ก็ฝ่ามือน่ะเซ่!!! แล้วไหนจะสุดนอนซีทรูสีแดงนับ10ตัวไม่ซ้ำแบบนี่มันอารายย  เฮ้ย...นี่มันชุดนอนไม่ได้นอนที่ฉันอยากใส่จะเป็นจะตาย  แต่ไอ้ตี๋มันบอกถ้าใส่แล้วมันจะฝันร้ายฉันเลยต้องหักห้ามใจทำให้ผัวนี่หนา อ๊าคค!!...นี่ไอ้เด็กบ้านั่นมันคิดอะไร  แต่ละวันแต่ละคืนมันทำอะไรยัยเด็กนี่  อ๊าค!..มันให้เมียเล่นหนังโป๊ะหรือไง อ๊ายยย!!!... ฉันอยากได้ซักชุด(>////<)

          “อ่ะ...ไปเปลี่ยนเป็นชุดนี้ ฉันจะพาเธอไปห้าง ไม่ใช่ไปเดินป่า”          @ ห้างใหญ่ใจกลางเมือง 18.10 น.   

                DK PART

          หลังจากทำธุระบ้าบอห่าเหวกับแม่มาทั้งวันแล้ว   พอเสร็จปุ๊บผมก็ชิ่งทันที  งานนี้แม่งข้าวยงข้าวเย็นเป็นอันโมฆะ   ก็จะอะไรซะอีก...มันก็เรื่องเดิมๆตั้งแต่เริ่มโปรเจคที่ฮ่องนั่นล่ะ ให้ตายซิ...แอนนี่แม่งจ้องเป้ากูเหมือนอยากจะกินแทนข้าวยังไงยังงั้น(-_-)  เท่านั้นไม่พอยังชอบเอานมเทียมมาถูไถไม่ก็หนีบแขนกูอีก เวรกรรม!..แล้วปัญหามันไม่ได้อยู่ที่กูไม่ชอบแต่มันอยู่ที่กูดันเสือกมีอารมณ์ต่างหาก ให้ตายซิวะ..  ยิ่งเมื่อเช้ากูเบิ้ลเมียมาแบบนั้นมันยังฟินมันยังอินอยู่เลยมั้ยว้า แม่งเอ้ย!

          แล้วหลังจากชิ่งจนแทบจะดริฟตอนเข้าโค้ง ตอนนี้ผมเลยมาอยู่ที่ห้างดัง หลังจากก่อนหน้านี้ไอ้จีโทรชวนมากิน..บิงซู(-_-) เชี่ยเอ้ย!...กินห่าไรแม่งไม่ดูเบ้าหน้าแต่ละคนเลยเว้ย โดยเฉพาะไอ้ซีหน้ามันแม่งโหดยังกะนักฆ่า ห่าดิชวนมันมากินบิงซู โว๊ะ..มันคิดได้ไงไอ้หมาจี

          “เฮ้ย...กูได้ยินว่าผับเปิดใหม่แถวXX มีโปรแกรมเด็ด...เปิดซิงแล้วชิ่งได้เว้ย พวกมึงสนใจมั้ยวะ”

          (-_-)(-_-)(-_-)

          “เฮ้ย...มันก็แค่ชื่อแคมเปญเรียกลูกค้าเขามั้ยว้า   แม่งพวกมึงไม่อยากรู้หรือไง เผื่อมีไรใหม่ๆให้ลองนะเว้ย  เฮ้ยดีเค...ไปมั้ยวะหลังๆมึงเหี้ยแต่กับน้องเมย์ ไม่เบื่อหรือไง แม่งติดเมียนี่หว่า” ผมก้มหน้าเล่นโทรศัพท์แต่รู้ว่ามันยั๊วเพื่อจะยุให้ผมไปกับมัน

          “...เฮ้เจน ได้ยินแล้วใช่มั้ยวะ” พอเงยหน้าขึ้นมาผมก็เลิกคิ้วมองผ่านไหล่มันไปด้านหลัง

          “อ้าวกรรมแล้วไงกู...เอ่อไม่ใช่อย่างงั้นนะที่รัก  จีจี้ก็แค่แนะ..อ้าวแล้วไหนเจน” แล้วพอมันหันไปเจอกับ...ความว่างเปล่า

          “5555555555” ไอ้เอ็มก็ระเบิดเสียงหัวเราะทันที

          “เชี่ย!!...จีจี้ 55555 กูไม่ได้ยินชื่อสมัยเบบี๋ของมึงมาตั้งแต่ประถมแล้ว แม่งเอ้ย!...จีจี้ 555555” แล้วไอ้ซีก็เสริมทัพสมทบไปอีกชุดใหญ่ เออ...จะว่าไปชื่อในวัยเด็กน่ารักแต่ฟังแล้วอัปยศในตอนโตมันก็มีเหมือนกูนี่หว่า 555

          “หึ..กูติดเมียแล้วไง แต่ไม่ได้กลัวเมียเหมือนมึงละกันเว้ย” ว่าแล้วก็กระตุกยิ้มพร้อมยักคิ้วเหี้ยๆเย้ยมันไป1ที

          “แม่งไอ้#$%#$#$$%%$^

          “555555555555555” แน่นอนว่ารอบหลังมีเสียงหัวเราะผมด้วยอย่างไม่ต้องสงสัย

 

          หลังจากพากันกินของหวานก่อนข้าวจนอิ่ม(-_-) เวร..กูยังต้องกลับไปกินข้าวกับเมียอีกมั้ยวะ  แล้วตอนนี้พวกผมก็กำลังจะแยกย้ายกันกลับ

          “เฮ้ย..สรุปไม่ไปกันจริงเหรอวะ” แม่ง..มันยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจ  เฮ้ย..กูไลน์หาเจนดีมั้ยวะเนี้ย

          “มึงอยากนัก..ก็ชวนเจนซิวะ” เออ..กูเห็นด้วยกับไอ้ซีว่ะ

          “เชี่ย!!...มึงพูดงี้แนะนำให้กูโดดน้ำตายจะง่ายกว่ามั้ยวะ”

               แล้วพวกห่านั่นก็เถียงอะไรกันโหวกเหวกเสียงดัง แม่งรำคาญเสียงไอ้จีฉิบหาย ว่าจะโทรหายัยเมียซะหน่อย

          “อ้าวเวร” ผมกำลังจะกดโทรแต่นิ้วดันเสือกไปโดนแอพสโตรกเกอร์ซะงั้น แล้วพอมันเปิดขึ้นมา...

          “เชี่ย!...นี่มันอะไรกันวะ!!”  เฮ้ย!...แล้วทำไมจุดกะพริบสีแดง..มันมาอยู่แถวนี้ได้ไงวะ นี่มันหมายความว่าไง ยัยเมียไม่ได้อยู่ที่ห้องงั้นเหรอวะ  แล้วออกมาทำห่าไรตอนใกล้จะทุ่มแบบนี้เว้ย  เวรแล้วไง!

            แล้วเมื่อช่วงบ่ายก่อนจะชิ่งออกมาผมยังโทรหาอยู่เลย แล้วยัยนั่นก็บอกว่ากำลังจะนอนกลางวันไม่ใช่เหรอวะ แล้วนี้มันอะไร ไม่เห็นจะโทรบอก ในไลน์ก็ไม่มีข้อความห่าอะไรบอกไว้นี่หว่า ให้ตาย..มันหมายความว่าไงวะเนี้ย เชี่ยเอ้ย!

          “มีไรวะ” เป็นไอ้เอ็มที่เดินเข้ามาถาม มันคงรำคาญที่ไอ้จีเซ้าซี้ซ้ำซากเหมือนกันเลยเดินออกมา

          “มึงดูนี่...แม่ง เมียกูอยู่แถวนี้ว่ะ” ผมยื่นโทรศัพท์ให้มันดูจุดกะพริบที่อยู่ไม่ไกลจากที่ผมยืนอยู่ตอนนี้เลย ให้ตาย..ใกล้เข้ามาอีกต่างหาก

          “แล้ว..น้องเขาไม่ได้บอกไรไว้เหรอวะ”

          “ไม่  ปกติจะไปไหนมาไหนยัยนั่นจะโทรหาไม่ก็ไลน์บอกตลอด แต่นี่ไม่“

          “แถวนี้เลยนี่หว่า”  เออดิ...อย่างที่ไอ้เอ็มว่านั่นแหละ แล้วตอนนี้ก็ห่างจากที่ผมยืนอยู่ไม่ถึง 10 เมตรเลยด้วยซ้ำ

          “หึ...สงสัยกูคงต้องไปเซอไพร้หน่อยแล้วว่ะ”  ว่าแต่...ยัยนั่นมาทำไรวะ ให้ตายซิ.. สำนักเสี้ยมกูก็ลำลายล้างไปแล้วไม่ใช่เหรอวะ ห่าเอ้ย!

          แล้วตอนนี้ผมก็เดินเข้าไปใกล้สัญญาณไฟกะพริบสีแดงที่หยุดแน่นิ่งอยู่หน้าร้านหนังสือ...ตรงหน้าผมนี่เอง  

          เวร...คนแม่งเยอะฉิบหาย  แล้วดูเหมือนว่าเขาจะตั้งบูธลดราคาหน้าร้านอะไรประมาณนั้น  แน่นอนว่างานลดคนย่อมเยอะห่าใหญ่เป็นธรรมดา  แม่ง.. ไม่แปลกใจเลยที่เมียกูจะอยู่ในนั้น(-_-)  คือ..ถ้ามาห้างแล้วหลงนี้กูไม่ต้องกังวลหรือสงสัยเลยว่าจะหาเจอได้ที่ไหน(-_-)  ว่าแล้วผมก็เดินเข้าไปไกล้   แม่งมองไปไม่เห็นจะมีใครแต่งตัวเฉิ่มเชยใกล้เคียงกับยัยเมียเลยเว้ย

          แต่เดี๋ยวก่อน...แล้วยัยผมสีน้ำตาลดัดลอนนี่มันคุ้นๆอยู่นะเว้ย ว่าแต่...เกาะอกพลิ้วๆสีม่วงนี่มันยังไง แล้วไหนจะกางเกง...ขาสั้นเลยเข่าไปเป็นคืบนั่นอีก แต่แม่ง...ขาเรียวเล็กขาวเนียนแบบนี้นี่มัน...ผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเดินเข้าไปใกล้เธอคนนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่   จนกระทั่ง..ผมถือวิสาสะคว้าข้อมือเล็กๆนั่นให้หันมา...

          “เฮ้ย!!...มาทำไรวะ!! แล้วนี่...แต่งตัวบ้าห่าไรวะเนี้ย!!!”           “อะไรคือบ้าห่าเหว นี่มัน Chanel คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยนะยะ” ให้ตายซิ...แค่ได้ยินเสียงจากด้านหลัง กูก็แทบจะเห็นภาพโฮโลแกรมยืนค้ำเอวอยู่ตรงหน้าเลยมั้ยว้า

          “เฮ้ย!...เจ้รินนน!!!” แล้วอย่าคิดว่าเสียงแรดๆนี่มาจากผม

          “อ้าว...จี!!” นั่นแหละเจ้าของมัน  เท่านั้นไม่พอ..มันยังระริกระรี้ดี๊ด๊าเข้าไปหาอีกต่างหาก เฮ้ย!...นั่นพี่สาวกูมั้ยวะ แม่ง..มันทำตัวยังกับเป็นน้องชายสายเลือดเดียวกันยิ่งกว่ากูอีก(-_-)

          “หวัดคีครับเจ้”

          “อ๊าย! ซี...หล่อล่ำกล้ามแน่นขึ้นเยอะเลย” แล้วอะไรคือเอามือไปลูบท้องมัน(-_-)

          “หึ..ดีครับเจ้” ขนาดไอ้เอ็มหน้านิ่งมันยังแอบขำอ่ะคิดดู

          “อ๊ายย!..เอ็ม ยังคลูเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเท่ห์ขึ้นไปอีก โอ้ย!...เห็นพวกนายแล้วเจ้ฟินเอ้ยคิดถึงจัง มาให้เจ้กอดซะโดยดี อ๊าย!...มีฟามสุข” (-_-)นี่ขนาดว่ามีผัวแล้วนะเนี้ย เฮ้อ

          แล้วในระหว่างที่เจ้แกกำลังมีฟามสุขเอ้ยความสุขท่ามกลางผู้ชายที่ไม่ใช่..ผัว  ผมก็ลากยัยเมียออกมาจากบริเวณนั้นทันที   ให้ตายซิ...ลุคนี้กูควรได้เห็นก่อนใครไม่ก็เห็นคนเดียวไม่ใช่เหรอว้า

          “แล้วตกลงมันเป็นยังไง..ออกมาทำไร ทำไมได้แต่งตัวแบบนี้ เฮ้ย..รีบบอกมาซิเว้ย!”  ตอนนี้ผมพายัยเมียมาคุยตามลำพังตรงช่องทางหนีไฟ คนผ่านไปผ่านมาถ้าไม่อยากเสือกก็คงไม่เห็น และตอนนี้ผมก็กำลังซุกไซร้ เอ้ยไม่ซิ..ซักไซร้ให้ได้ความก่อน.,อย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง(-.,-)

          “ใจเย็นก่อนซิ จริงๆแล้ว...เมย์ก็ไม่ได้อยากออกมา แต่ว่า..พี่รินไปรับที่ห้องแล้ว..ชวนเมย์มาช็อปปิ้งเป็นเพื่อน  เมย์จะปฏิเสธได้ยังไงล่ะ แล้วเสื้อผ้าชุดนี้..พี่รินก็บัง เอ่อ บอกให้เมย์ใส่ เมย์ไม่ได้เต็มใจซะหน่อย”

          “....”

          “นี่...ฟังที่เมย์พูดอยู่หรือเปล่า ดีเค!

          “หืมม??” เวร...เมื่อกี้กูมองแต่เนินนมเลยไม่ทันได้ฟังเลยเว้ย(-.,-)  

          “ก็อย่างที่เมย์บอกไปนั่นแหละ” อ้าวกรรม...แล้วบอกว่าไงวะ(-_-) เดี๋ยวนะ...ดูเหมือนว่า..เจ้กูจะไปรับแล้วบังคับให้ยัยเมียมาด้วย เออ..น่าจะประมาณนี้  

          “ดีเค..มะมองอะไรอยู่ เงยหน้าขึ้นมานะ”  

          “ห๊ะ?? ว่าไงนะ”  แล้วมือนุ่มนิ่มของยัยเมียก็งัดหน้าผมขึ้นมาทำให้ผมจำใจละสายตาจาก...เนินนม  ตอนนี้เลยได้เห็นคนตรงหน้าเต็มๆตา แม่ง..นมก็น่าซุก ปากก็น่าจูบ   เวรแล้วไง วันนี้เมียกูแม่งดูสวยขึ้นกว่าเดิมเพิ่มเติมคือความเอ็ก แล้วเลือดลมห่าเหวมันก็พุ่งไปที่ไอ้น้องชาย แม่งเอ้ย..เป้ากูตุงขึ้นมาทันทีเลย มึงจะไวไปไหนวะเนี้ย!

          “นี่..ดีเคจะทำอะไร ไม่ได้นะ”

          “ห๊ะ?? ”อ้าวกรรม..มือกูดันไปจับท้ายทอยยัยเมียไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ เอ๊า แล้วทำไมกูเอียงหน้าตั้งจะจูบอยู่ล่ะเนี้ย เชี่ยย..เป็นเอามากว่ะกู

          “ดีเคปล่อย  นี่มันในห้างนะ!

          “ทำไม...สวยแล้วหยิ่งกับผัวเหรอว้า”

          “พูดอะไรบ้าๆ! อย่านะ เดี๋ยวก็มีคนมาเห็นหรอก ดีเค!” ไรวะ..กอดนิดหอมหน่อยก็ไม่ได้เว้ย(-_-)

          “เห็นก็ช่างหัวมันซิว้า...แล้วนี่อย่าบอกว่าโชว์เนินนมกับขาอ่อนไปทั่วไปราชอาณาจักรมาแล้ว”

          “ดูพูดเข้า จะบ้าเหรอ  พี่รินเพิ่งจะซื้อให้เมย์ใส่ยังไม่ถึงชั่วโมงเลย เมย์ก็ไม่รู้จะปฏิเสธยังไง เลยต้องจำใจใส่ แล้วก่อนหน้านี้...” 

          แล้วยัยเมียก็เล่าให้ฟังตั้งแต่แรกว่าหลังจากเจ้รันไปรับก็พาไปที่ร้านเพื่อนแถวสุขุมวิท  ร้านใครวะเดี๋ยวไปเผาแม่งเลย  จากนั้นก็ให้ลองเสื้อผ้า แต่งหน้าทำผมสารพัดสารเพ ก่อนจะพาเธอมาที่ห้างนี้แล้วก็ซื้อชุดห่านี้ให้ใส่ ว่าแต่...เจ้แกจะทำอะไรกับเมียกูวะ อย่าบอกว่าจะอัพเกรดรีโนเวทให้อีกคน  เวรกรรม..ทำไมแต่ละคนแม่งวุ่นวายกับเมียกูจังวะ ให้ตายซิ

          “นี่..พากันมาทำไรลับๆล่อๆตรงนี้ยะ” เออ...ให้มันได้อย่างงี้ พูดถึงจะมาเลย

          “เฮ้อ..เจ้อย่ายุ่งได้มั้ยว้า” ชักหงุดหงิดว่ะ

          “ได้ไง..นับจากนี้ไป1สัปดาห์ เด็กนี้จะอยู่ในความดูแลของเจ้”

          “เจ้หมายความว่าไง” แม่ง...มันชักไม่ชอบมาพากลแล้วเว้ย

          “หึ...เจ้ยังไม่บอกตอนนี้ นี่..เจ้จะกลับแล้วเจ้เหนื่อยจนจะเปื่อยอยู่แล้วเนี้ย ก่อนอื่น..ช่วยเอามือออกจากเอวเด็กเจ้ได้แล้ว ปะ..กลับยัยตัวเล็ก” ไม่ได้แค่บอกนะ แต่คว้าแขนเมียกูไปเลยเว้ย ได้ไงใครจะไปยอมวะ

          “เฮ้ยเจ้เดี๋ยว.. ยังไงเมี เอ้ย เมย์ก็อยู่กับผมอยู่แล้วมั้ยว้า เจ้เหนื่อยก็กลับเลย ทางนี้ไม่ต้องห่วง”

          “ไม่..ฉันรับมาฉันก็ต้องไปส่งเอง” ทำไมต้องเรื่องมากวะเนี้ย

          “โธ่เจ้...จะยุ่งยากลำบากเจ้ทำไม จะเปื่อยอยู่แล้วไม่ใช่เหรอว้า”

          “ไม่ได้..ฉันจะพากลับเอง”

          “เฮ้อ..ให้ตายซิ ถ้างั้นเอางี้... ไปรถผมดีกว่า มืดค่ำแบบนี้รถติดแม่งน่าเบื่อ รถผมแอร์เย็นฉ่ำ แถมเพลงยังเพราะ เบาะยังนุ่ม โอเคมั้ยล่ะ”

          “แล้ว..รถเจ้ล่ะ” พอเจ้หยิบกุญแจขึ้นมาผมก็คว้าไว้แล้วโยนให้ไอ้ซีต่อทันที แม่งเรื่องความไวไว้ใจกูเว้ย ไม่ว่าจะมือไว ปากไว แล้วก็...เอ่อนั่นแหละ(-.,-)  

          “เฮ้ย!..ซีฝากหน่อยซิวะ บุณคุณอ่ะต้องทดแทนมึงเข้าใจมั้ย”

          “แล้วถ้าความแค้นล่ะ”

          “ก็...เก็บเอาไว้ก่อนซิว้า น่า...กูมีไรให้มึงฟินกว่านี้อีก เร็วๆนี้เลย รับรอง..มึงจะฟินจนอยากโอนอู่ให้กูฟรีๆเลยเชื่อดิ หึหึ”

          “เออ ..ถ้ากูไม่ฟิน คันนี้เป็นเศษเหล็กโอเคมั้ย”

          “ได้เลยเพื่อน หึหึ ไปครับเจ้สุดที่รักของผม ทางนี้เลย”

          “หึ...ให้ได้แบบนี้ซิน้องชายที่รักยิ่งกว่าลูกของเจ้ หุหุ”

 

          15 นาทีต่อมา ในรถ

          (-“-)

          “เฮ้เจ้...อย่าหันมาดิ มองไปข้างหน้าซิเจ้”

          “แล้วทำไม...ฉันต้องมาขับรถให้แกกับเมียนั่งชิลๆด้วยห๊า!!...ไอ้เด็กบ้า!!

          “เอ๊า..ก็รถมันมีสองที่นั่ง ถ้าผมขับแล้วจะให้เมี เอ้ยเมย์นั่งตักเจ้เหรอ ได้ไงไม่เหมาะม้างง ผมรักเจ้ไงผมเลยต้องให้เจ้ขับแล้วผมรับภาระนี้แทน”

          “ฉันรู้สึกว่าหน้าตาแกไม่ได้ดูเหมือนเป็นภาระเลยนะ”

          “น่าเจ้...เบาะมันนุ่มกว่าZ4คันเก่าของผมตั้งเยอะ แอร์ก็เย็นฉ่ำกว่าจริงมั้ยล้า”

          “แกนี่มันวายร้ายจริงๆเลยให้ตายซิ..ดีเค”

          “หึ..ถึงจะร้าย แต่ก็เป็นน้องชายสุดที่รักของเจ้มั้ยล้า”

          “แกนี่มัน...ฮึ้ย!

          แล้วเจ้แกก็ฮึดฮัดฟึดฟัดแล้วสะบัดหน้าตั้งหน้าตั้งตาขับรถต่อ ผมเลยได้ซุกไซร้ยัยเมียที่กำลังนั่งเกร็งอยู่บนตัก(-_-) เฮ้ย..จะเขินไรวะเนี้ย 

          “เฮ้...ทำสวยมาขนาดนี้ เดี๋ยวคืนนี้...” เอาซี่...ยิ่งเกร็งกูก็ยิ่งกอดแน่น แถมด้วยชบเม็มเบาๆแล้วเป่าลมกระชิบข้างใบหู...

          “คืนนี้เจ้จะนอนด้วยนะ”

          “เฮ้ย!!  เมื่อกี้..เจ้ว่าไงนะ!!” ผมตกใจตะโกนลั่นรถจนยัยเมียยกมือขึ้นมาปิดหู  ให้ตาย    ซิ...กูตกใจจริงๆนะเว้ย

          “ใหนๆเจ้ก็ขับรถไปถึงนั่นแล้ว  แถมวันนี้เจ้ก็เหนื่อยจนจะเปื่อยอยู่แล้ว เจ้เลยกะว่าจะค้างที่คอนโดแกเลยละกัน”

          “เฮ้ยได้ไง..เจ้ก็กลับไปนอนที่บ้านดิ ถ้าขับไม่ไหวเจ้ก็ให้ลุงชัยมารับ หรือไม่ก็..เจ้ขับกลับบ้านเลยเดี่ยวผมต่อมาคอนโดเอง”

          “เฮ้ย..แกจะยุ่งยากลำบากทำม้าย ใช่มั้ยล่ะ หึหึ ยังไงเจ้ก็จะนอนกันแก แล้วอย่างที่เจ้บอก..ว่านับจากนี้ไป1อาทิตย์ยัยเด็กนี่จะอยู่ในความดูแลของเจ้  เพราะว่า หึ..เมียแกจะเป็นนางแบบให้แบรนเสื้อผ้าที่เจ้ร่วมหุ้นกับไอ้พงษ์ ไม่ซิตอนนี้มันกลายเป็นนังพอลลี่ไปแล้ว”

          “เฮ้ย!!!...ได้ไงวะ! เจ้ทำบ้าไรทำไมไม่ถามผมก่อน  แล้วนี่เธอรู้ตัวมั้ยวะ นั่นไงเมียผมยังไม่รู้ตัวเลย เจ้หมัดมือชกนี่หว่า บ้าไปแล้วผมไม่ยอม!!!” นี่ถ้าไม่ใช่พี่สาวกูนะ มึงเอ้ย...ไม่ได้สวยเริ่ดเชิ่ดหยิ่งอยู่แบบนี้แน่นอน

          “เสียใจ...ฉันวัดตัว ฟิตติ้งเสื้อผ้า หน้าผมไปเรียบร้อยแล้วย่ะ หึหึ”

          เชี่ย..เวรแล้วไง!!           วันอาทิตย์

          แม่ง..เวรกรรมบางครั้งก็มาในรูปแบบ..พี่สาว(-_-)  เพราะตั้งแต่เมื่อวาน...กูยังไม่ได้แตะเมียเลยแม้แต่ปลายเล็บ  แถมเจ้แกยังสั่งห้ามไม่ให้กอดจูบลูบคลำหรือทำเหี้ยอะไร โดยให้เหตุผลห่าเหวไว้ว่า ...”ภายในอาทิตย์นี้แกห้ามแตะต้องยัยเด็กนี่เด็ดขาด  เพราะเดี๋ยวแกจะทำช้ำอย่างพวกรอยดูดรอยแดงเข้าใจมั้ย ทำไม..อดใจแค่นี้จะตายหรือไง ไอ้ตี๋มันยังไม่ทำอะไรฉันเป็นเดือนฉันยังทนได้เลย” (-_-)เฮ้ย.. ทำไมกูรู้สึกเหมือนเจ้แกแค้นเฮียตี๋แล้วมาลงกับกูวะ  แล้ว          อีกอย่าง..นั่นมันทิดตี๋ แต่นี่มันกูมั้ยว้า ความหื่นเหี้ยมันเหมือนกันซะที่ไหนไม่ใกล้เคียงเลยด้วยซ้ำ ให้ตายซิวะ

          แล้วถ้าเกิดช้ำขึ้นมาจริงๆใครแม่งจะไปรู้  เฮ้ย..ถ่ายแบบนะเว้ยไม่ใช่ตรวจภายใน แล้วถ้าถามว่าตายโอเคว่าไม่ตาย แต่มันก็จะทรมานเหี้ยๆหน่อยแค่นั้นล่ะ

           แล้วอะไรคือวันนี้..ออกไปข้างนอกแล้วไม่ชวนกู   พอตื่นขึ้นมาห้องก็ว่างเปล่า ลองเช็คพิกัดในโปรแกรมดูถึงรู้ว่าอยู่กันแถวๆสุขุมวิท  ก็คงไม่จะเป็นที่เดิมอย่างไม่ต้องสงสัย  แล้วพอเหลือบดูนาฬิกา ให้ตายซิ..จะ5โมงเย็นแล้วแต่ไม่มีวีแววจะกลับ เฮ้ย..มันหมายความว่าไงวะ  ก่อนหน้านี้ไลน์คุยกับยัยเมียก็ตอบกลับมาเป็นบางช่วง ถ้าให้เดาคงกำลังถูกเจ้แกจับโมดิฟายเป็นว่าเล่น ให้ตายซิ..เล่นเมียนี่มันหน้าที่กูมั้ยวะ ให้ตายซิ

          แล้วมาจนถึงวันนี้อย่าคิดว่าผมไม่หาวิธีที่จะได้เมียคืน แต่แม่งไม่ง่ายว่ะ เพราะเมื่อวานอุตส่าห์ซื้อครีมอาบน้ำกลิ่นดอกไม้ห่าโอ๊ะป่านานาชนิดที่เจ้แกชอบมาล่อ กะว่าเกจ้แกจะแช่จนงีบไปซักครึ่งชั่วโมงพอให้ได้เหี้ยซักรอบ  แต่แม่งดันเสือกลากเมียกูไปอาบด้วยซะงั้น  แถมยังทำห่าไรก็ไม่รู้เป็นชั่วโมงกว่าจะออกมา  แถมวันนี้ยังลากเมียกูไปด้วยตั้งแต่เช้า  ตื่นขึ้นมานี่กูยังไม่เห็นหน้าเมียเลยด้วยซ้ำนะเว้ย เฮ้ย..แบบนี้มันชักไม่เข้าท่าแล้วว่ะ

          โอเคว่าแผนแรกอาจจะผลาด ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะมันเบสิคกิ๊กก๊อกอยู่แล้ว  แต่แผนสองนี่รับรองไม่พลาดอาจจะดีเกินคาดด้วยซ้ำ...และเพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ผมคงต้อง...รุกฆาตไปเลย

               อ๊อดดดดด

          โอ๊ะโอ...มากันพอดี  หึหึ..คืนนี้ล่ะกูจะฟินให้หนำใจ

          กลิ๊ก

          “มากันแล้วเหรอสาวๆ ไง..พี่สาวสุดที่รักวันนี้พาเมียผมฟิตติ้งอีกแล้วเหรอ ให้ตายซิว้า...ไม่รู้จะยุ่งยากลำบากทำม้าย ถ้าอยากรู้ว่าเมย์ฟิตไม่ฟิตทำไมไม่ถามผม...”  ยังพูดไม่ทันจบฝ่ามือน้อยๆของยัยเมียก็ป๊าบที่ต้นแขนเข้าให้พร้อมกับแก้มแดงซ่านขึ้นมาทันที แม่ง..แค่นี้กูก็ฟินแล้ว หึหึ(-.,-)

          “อย่ากวนประสาทได้มั้ยดีเค เจ้ยิ่งเหนื่อยอยู่นะ”โอ๊ะโอ..เหนื่อยแถมยังนอยมาแบบนี้ แม่ง..ยิ่งได้ผลดีซิว้า

          “ถ้างั้น...ผมไม่พูดดีกว่า เจ้ไปอาบน้ำแล้วนอนพักเหอะ” แผนสอง แอ๊คชั่น หึหึ

          “นี่แกจะพูดอะไร มีเรื่องอะไรงั้นเหรอ” ให้ตายซิ..เหยื่อฮุบเบ็ดตั้งแต่ยังไม่ทันได้หย่อนลงน้ำกันเลยทีเดียว

          “ไม่มีอะไรหรอกน่า มันอาจจะแค่เรื่องเข้าใจผิด เผอิญว่ามีภาพประกอบ คนเห็นเลยคิดไปเอง..ละม้าง” ว่าแล้วก็ทิ้งตัวลงนั่งพร้อมคว้าร่างเล็กของยัยเมียในชุดน่ารักมานั่งข้างๆ ฮึบ อา..ขนาดยังไม่อาบน้ำยังหอม ถ้าอาบน้ำจะขาดไหนคิดดู หึหึ

          “นี่แกพูดเรื่องอะไร ใครเข้าใจผิดคิดไปเอง แล้ว..ภาพประกอบอะไร แกพูดมาให้เคลียร์ซิ” แล้วเจ้แกก็ลุกขึ้นเตรียมอวตารร่างเป็นนางพญามารทันที เฮ้อ..มันผิดจากที่คิดไว้ซะที่ไหนละว้า

          “จะดีเหร้อ เจ้มาเหนื่อยๆ อาบน้ำนอนพักจะดีกว่ามั้ยว้า” พูดไปก็ลูบไหล่มนไปด้วย ผิวแม่งเนี้ยนเนียน แถมยังนุ่มอีกต่างหาก

          “แก แกรู้อะไรมา รีบพูดมาเดี๋ยวนี้เลยนะ เร็วๆซิดี้ดี้!!

          “เฮ้อ..เพราะแบบนี้ไงผมเลยไม่อยากเล่าให้ฟัง เอาเป็นว่า...เจ้ดูเอาเองเลยละกัน เดี๋ยวจะหาว่า..ผมเข้าใจผิดแล้วคิดไปเองอีกคน ในไลน์ครับเจ้” มือขวากดส่ง ส่วนมือซ้ายลูบไล้แขนมือเบาพร้อมกระดิกเท่าชิลๆ  เพราะช่วงเวลาที่รอคอยกำลังใกล้มาเข้าทุกขณะ หึหึ

          ตื้อดึง

          (O.O)

          “เอ๊ะ..นี่มัน มัน...”

          “อาจจะแค่คนรูปร่าง หน้าตา ท่าทาง สีผม ส่วนสูง...คล้ายเฮียก็ได้ม้าง” 3 2 1

          “อ๊าคคคคค!!!!!! นี่มัน..มันเหมือนจนใช่เลยต่างหาก อ๊าคคค!!” นั่นไง..ดีที่กูยกมืออุดหูทั้งกูทั้งเมียทัน ไม่งั้นมีหวังหูดับไม่ก็อื้อแน่

          ”ไม่ม้าง..เขาก็แค่ใส่เสื้อลายเดียวกับที่เจ้ซื้อให้แล้วใส่คู่ตอนมาไทยหรือเปล่าเลยดูคล้าย เจ้คิดมากไปป่าว”

          “ใช่ ใช่แล้วมัน มันต้องใช่แน่เลย ไอ้ตี๋มันแอบมีกิ๊กเหรอเนี้ย อ๊าคค ฉันไม่ยอมมมมม!! ฉันจะกลับเกาหลีไปฆ่ามันตอนนี้เลยอ๊าคคค”

          “เจ้ใจเย็นน่า อย่าเพิ่งคิดไปเองดิ แน่ใจเหรอว่าเสื้อตัวเดียวกัน กลับไปดูที่บ้านให้แน่ใจก่อนมั้ยล้า”

          “เอ๊ะ..ใช่ฉันต้องกลับไป ฉันต้องกลับบ้านก่อน ต้องกลับเดี๋ยวนี้!!” แล้วเจ่แกก็หมุนตัวแล้วพุ่งไปที่ประตูทันที

          “เฮ้ยเดี๋ยวเจ้...เป็นแบบนี้อย่าขับเองดีกว่า พอดีว่า...ก่อนหน้านี้ผมโทรเรียกลุงชัยมาส่งของเดี่ยวไงเจ้กลับพร้อมแกเลยจะดีกว่า เดี๋ยวจะขึ้นจนขับชนนั่นนี่เอา ผมเป็นห่วงนะเนี้ย” ให้ตายเกือบคว้าไว้ไม่ทัน

          “โอเค..ดีมากน้องรัก เจ้ไปนะ เจ้ต้องรีบไปแล้วว!” อะไรคือตั้งท่าจะพุ่งท่าเดียวเลยวะเนี้ย

          “เดี๋ยวเจ้..อย่าเพิ่งโทรหาเฮียล่ะ ถึงบ้านเห็นเสื้อดูให้แน่ใจแล้วค่อยโทร เดี๋ยวหลักฐานไม่พร้อมเถียงไม่ขึ้น เข้าใจมั้ยเจ้”

          “เออใช่..ขอบใจมากดีดี้ เจ้ไปล่ะ อ๊าคคค เจ้จะฆ่ามัน เจ้จะมานนน” พปล่อยมือจากแขนเท่านั้นล่ะ...เจ้แกก็พุ่งออกไปแม่งไวยิ่งกว่าลมมั้ยวะนั่น

          กลิก ปัง

          หึหึ...แผนสอง คัท

 


 

7/10/17

มาแล้ววววววววว มาน้อยหน่อย ช่วงนี้แอบยุ่ง เดี่ยวพรุ่งนี้มาจบมาฟินเลยละกันจ้าา

นั่นล่ะความร้ายความเลวของมันขนาดว่าพี่สาวนะเนี้ย 555

เดี่ยวไงพรุ่งนี้พี่ภูมาแน่นอนจ้าา มาจบปิดฉากด้วยความฟินเลยละกัน

เพราะอยากทำเล่มแล้วววววว โอ้ยย ทำไมเนื้อหามันยังอีกเยอะ5555

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยจ้า เม้นแทบไม่มีเลย ไม่สนุกกันแล้วเหรอออ

พาร์ทจบมันจะร้าย มันจะแรงเลยคอยดู หึหึ


6/10/17

มาล๊าวววว ทีละนิดทีละหน่อยตอนนี้มีหลายเหตุการณ์ปะปนกันไป

เอาแล้วไงเจ้แกมัดมือชกเลยพี่น้องเหมือนกันไม่มีผิดดดด

ผีเห็นผีก็ว่าได้ 555 แล้วมันจะทำยังไงเจ้แกจะมาอยู่ด้วยตั้งอาทิตย์

 แล้วพี่ภูจะมาทำไร ให้ทายจะเป็นนายแบบหรือตากล้อง 

อ๊ายยย สปอยมากแล้วนะเนี้ยยยยยยยยยยย

รอน้าา มีฟินแน่นอนน

5/10/17

มาอีกแล้ววรอบสองง...ทิ้งท้ายให้ลุ้นเบาๆนุ่งเมย์ใส่เกาะอกขาสั้นเดินห้างด้วยนะเออ  เป็นไงล่ะ งานนนี้โชว์เอ็กให้รู้กันทั่วไปเลย แล้วไอ้คนหวงเมียมันจะว่ายังไง

 เมียมันโดนเสี้ยมโดยพี่สาวจอมเสี้ยว555 แล้วมาต่อให้รู้กันจ้าาาา

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยจ้าาาา ขอบคุณค่ะ

ช่วงนี้เด็กดีได้งบแจ้งเตือน24 ชั่วโมงต่อ1ครั้ง

อัพบ่อยหมดสิทแจ้งเตือน  แล้วจะรู้ได้ยังงายยย เฮ้อ 

อัพทุกวันน้า บางครั้งก็สองรอบ

ยังไงก็แวะเข้ามาดูด้วยค่ะ เผื่อระบบไม่แจ้งเตือน

มาแล้ววว เมื่อวานว่าจะมาแต่ระบบเปลี่ยนการอัพเป็นแบบนับถอยหลัง1ชั่วโมงคือถ้าอัพก็ไม่เตือนค่ะ  เพราะหมดโปรอัพแล้ว แอบยุ่งยากค่ะ

โอเคเข้าเรื่องค่ะ...มาแล้ววเปิดตัวไปแล้ว สำหรับเจ้าสำนักเสี่ยมคนใหม่ เป็นไงค่ะ แซ่บม้ายย

แล้วจะพาน้องสะใภเ้ไปไหน นี่ล่ะ จุดพีคของตอนนี้ เป็นภารกิจชิ้นหนึ่งค่ะ 

แล้วน้องชายจะดิ้นอยากร่วมเพราะทำอะไรไม่ได้ มีเมียเป็นเดิมพัน อ๊ายยยย

แชบหน้ามันจะมา มันจะแอบนอยย มันจะร้าย มันจะแก้เกมม

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ

ส่วนนิยายจะอัพเดทความคืบหน้าจ้าา


,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

3/10/17

มาแล้ววววววววววววววว

คิดถึงมันม้ายยยยย 5555 เปิดมาก็เหี้ยเลย555555

ทำไงได้ตัวตนเนอะ  ว่าแต่...ใครมากดออดอ่ะ บอกเลยนี่ล่ะเจ้าสำนักเสี้ยมคนไหม่

พอจะเดากันได้มั้ยเอ่ย  เดี๋ยวมาเฉลยจ้าาา

ฝากเม้นเป็นกำลังใจด้วยน้าา อาจจะมาไม่มากแต่มาทุกวันจ้าาา

ขอบคุณทุกคอมเม้น ทุกกำลังใจจ้า

 

มีความยั่วใจ บอกไว้เลยไอ้ตาเรียวมันหล่อร้ายมากกกกกก

เปิดตัวเจ้าสำนักเสี้ยมคนใหม่ด้วยจ้าาา

บอกเลยนางแซ่บสุด สูสีกับเจ้าราชาปีศาจเลยทีเดียว

ใครน้ออออ มากระตุ้นต่อมเลวให้ทำงานหนักมากกก

5555555555555555555555555 ไอจี พ่อราชาปีศาจจ้า

ขอบคุณคุณ  Namie Iyama  และคุณ  Ice cream cake

ที่หามาให้จ้าาา ตามไปฟินกันได้เล้ยยย

สำคัญ..

เชื่อว่าได้อ่านคู่มินซีแล้ว...ต้องรีเควสเล่มเป็นของตัวเองแน่นอน

ณ.ตอนนี้คิดว่าจะแทรกเนื้อเรื่องไปกับดีเคก่อนนะคะ 

เพราะเหตุผลสำคัญคือคาแร็คเตอร์ของมินจะมีส่วนคล้ายคลึงกับหมอรัน

ที่จะเป็นนางเอก BAD LOVE STORY 4 อ่าค่ะ นิสัยใจคอน่าคล้าย

ประมาณ40%เห็นจะได้ เลยกลัวว่าจะซ้ำซ้อน แต่ยังไม่ตัดสินใจ100%

ว่าจะทำหรือไม่ทำ สตอรี่ของมินซีจะน่าสนใจมากในช่วงม.ปลาย

ที่คบกันหลังจากนั้นกลับคิดไม่ออกว่าจะให้ออกมาแนวไหน

 ยังไงตอนนี้ที่คิดคือแทรกไปกับดีเคไปก่อนนะคะ

สปอยยความฟินน

แชบนี้จะมาปิดฉากพ่อราชาปีศาจกับตอน 

เพราะDK ย่อมาจาก..Demonic King พาร์ทสุดท้ายย

บอกไว้เลยว่ามันจะพาจบแบบสมกับชื่อตอนมากกกกกกกกกกกกก

มันจะร้าย มันจะแรง มันจะอวดเลวให้ฟินนนนนนนนนน 

แชบนี้เปิดตัวเจ้าสำนักเสี้ยมคนใหม่ด้วย ใครน้าคนนี้ทำให้มันยุ่งยากลำบากใจ

ที่จะปิดสำนัก การแก้เกมเลยจะแอดว้านน เลวร้ายท้าทายขึ้น อ๊ายย

แล้วพี่ภูเจ้าเก่าจะกลับมา มันจะทำเลวยังไงให้พี่ภูรู้ว่านุ่งเมย์เป็นแฟนมัน

ร้ายไปกว่านั้นมันจะเลวยังไงให้พี่ภูรู้เลยซึ่งๆหน้าว่านุ้งเมย์

เป็นของมัน เป็นเมียมัน และเพิ่งจะได้กัน อ๊ายยยยย 

แล้วพี่ภูจะว่ายังไงที่น้องชายตัวแสบสารเลวได้ผู้หญิงที่เขาแอบชอบมา5ปี

มันฉกเอาไว้ซึ่งๆหน้า เป็นแฟนไม่พอยังได้ทั้งตัวและหัวใจอี้กกกกก โอ้ยยย

นี่แหละที่มาที่ไปของความฟินครั้งใหญ่อีกครั้ง


แจ้งเรื่องปกนิยาย ตอนนี้80%แล้ว

งามมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ฟินร้อยตลบไปแล้วว

เฮือกสุดท้ายสำหรับคนที่สนใจอยากจองก่อนปกออกแล้วจะได้ของแถมเล็ก

น้อย ถ้าปกออกแล้วไม่ได้น้าาา บอกก็ได้ว่า...เป็นโปสการ์ดค่ะ แต่เพราะปก

มันงามมาก(ก ล้านๆตัว) ดีเคหล่อมากกก เมย์สวยมากก ท่าทางมันฟินมากกก

 โปสการ์ดชัดๆมันเลยจะฟินมากก รับประกันค่ะ

ส่วนพรีเมี่ยมได้ลุ้นทุกคนค่ะ ตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่าอะไรจะทำดีๆแต่น้อย 

หรือกลางๆแต่เยอะก็ค่อยว่ากันไป

แต่ปกอลังการราชาปีศาจมากกกกกกก รับรองเห็นปกก็จะฟินล้านตลบแน่นอน

นี่แค่ปกน้าา เห็นแล้วเลดี้แมนยังกรี้ดลั่นอ่ะคิดดู๊

ใครสนใจลงชื่อที่หน้าเพจตรงหน้าออดอ้อนหรือเฟชบุคที่ปักหมุดไว้เลยนะคะ

ขอบคุณทุกท่าน ทุกกำลังใจ ทุกการติดตามค่ะ

ปล.มีรีดถามถึงไอจีดีเคอันนี้ไม่ทราบจริงๆค่ะ คือถ้าเจอจะแจ้งนะคะ

ส่วนคำผิดต่างๆจะแก้ไขในคราวต่อไปน้า ยังไงได้รีไรท์ตอนทำเล่มแน่นอนจ้า

ส่วนการเข้ากลุ่มไลค์เพจไว้ไม่เสียหายแถมยังได้ฟินๆอีกน้าาา


   

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5058 Jutaporn_Khotsi (@Jutaporn_Khotsi) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 21:30
  ดีเคตัวร้าย
  #5,058
  0
 2. #4909 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 02:49
  ฮ่าๆๆๆร้ายจริงๆ
  #4,909
  0
 3. #4519 150221 (@150221) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 12:42
  น่ารัก ขำ สนุกมากคะไรท์
  #4,519
  0
 4. #3879 xวาuxวาu (@mojikiss) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 08:54
  5555 อินี่มันแผนเยอะจริงจริ๊ง
  #3,879
  0
 5. #3051 นกยูง-มายา (@Nokyoong) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 19:55
  แหม่ ทำทุกทางจริ๊ง
  #3,051
  0
 6. #2956 JitchutaP (@JitchutaP) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 12:12
  555555 เพื่อเมีย แผนร้ายมาได้ตลอดๆๆๆๆ
  #2,956
  0
 7. #2955 Jutamad Wattiaye (@kloy-17) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 11:00
  ร้ายไม่ใช่เล่นๆนะคะ
  #2,955
  0
 8. #2954 bee22dreamer (@bee22dreamer) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 10:53
  และแล้ว พญามารของเราก็พลาดพลั้งเสียท่าให้กับท่านปีศาจจนได้ หึหึ
  😈😈😈
  #2,954
  0
 9. #2953 pawanapk093 (@pawanapk093) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 08:12
  อิดีเคมันร้าย
  #2,953
  0
 10. #2952 จีที (@-112233) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 03:31
  เจ้โดนดีดี้หลอกแล้ว 55555
  #2,952
  0
 11. #2950 MilkyQuartz (@MilkyQuartz) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 02:37
  เลวทุกวันอิพระเอกคนนี้ 55555
  #2,950
  0
 12. #2948 SopapornPogpoon (@SopapornPogpoon) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 01:36
  นางเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย555
  #2,948
  0
 13. วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 01:22
  ดีเคมันเลววววว
  #2,947
  0
 14. #2946 ~PiMMNaRa~ (@himmel92) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 01:10
  ลาก่อนดีเค....ขึ้นชื่อวางนางพญาคงไม่ยอมให้ลูบคมเล่นๆ โดยไม่เอาคืน
  #2,946
  0
 15. #2945 padchara2532tep (@padchara2532tep) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 00:34
  ดีดี้จอมวางแผน
  #2,945
  0
 16. #2944 Tiffany_feihong (@furby_farfar) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 00:27
  ดีเคมันเจ้าแผนการที่สุดดดด
  #2,944
  0
 17. #2943 tumpq89 (@tumpq89) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 23:58
  แผนมันเยอะ
  #2,943
  0
 18. #2942 mamacream (@mamacream) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 23:51
  จอมวางแผน
  #2,942
  0
 19. #2941 ppimolpa (@ppimolpa) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 23:41
  สนุกมากตะ
  #2,941
  0
 20. #2940 Lallabayz (@lallabayz) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 23:15
  อิดีเค มันร้ายต่อเนื่องงงงง
  #2,940
  0
 21. #2939 Aor Suju (@7736) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 23:04
  อิดีดี้อิหลัวเลวววว ขนาดเจ้แกยังไม่เว้น555555
  #2,939
  0
 22. #2938 langour (@langour) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 23:01
  อิดีเค อิเลวววว อิตัวร้าย อิสารเลวเอ้ยยยยยยย ทำได้ยังง้ายยยยย นั่นพี่เขย-นร้าาาาาาาาาา
  #2,938
  0
 23. #2937 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 22:45
  ทำแบบนี้ไม่สงสารเฮียตี๋พี่เขยบ้างรึพ่อดีเค555
  #2,937
  0
 24. #2936 ชมพู339 (@0933086406) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 22:44
  หือออ ดีเคร้ายยยอ่าาา
  #2,936
  0
 25. #2935 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 22:44
  ดีดี้ตัวแสบบบ
  #2,935
  0