[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 30 : เลวครั้งที่#29...เพราะDK ย่อมาจาก..Demonic King P.2_100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 48,279
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  2 ต.ค. 60
เลวครั้งที่#29...เพราะDK ย่อมาจาก..Demonic King P.2


The Paradise


MAY PART

พอมาถึงคอนโดดีเคก็บ่นปวดแผลยกใหญ่  ฉันเลยต้องรีบทำกับข้าวเพื่อให้เขาได้กินยาแก้ปวดกับแก้อักเสบกันไว้  แล้วจากนั้น..เขาก็กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งด้วยการเรียกร้องเอาแต่ใจสารพัด  เฮ้อ..ฉันเห็นว่าเขาเจ็บหรอกนะเลยไม่อยากขัดใจ อีกอย่าง..พอเห็นมือข้างที่พันแผลที่ไรฉันก็นึกย้อนไปในวันที่เขาได้แผลเพราะฉันทุกทีเลย   และถึงแม้ว่าดีเคจะไม่กล่าวโทษโกรธเคืองอะไรแต่ลึกๆในใจฉันก็ยังรู้สึกผิดอยู่ดี เพราะแบบนี้ไง ฉันถึงได้...ตามใจเขาทุกอย่าง

 

วันศุกร์ ช่วงพักกลางวัน

 

DK PART

ถึงช่วงนี้จะใกล้สอบ แต่ผมกับไอ้เพื่อนเหี้ยก็ไม่ย่อท้อต่อความ...ขี้เกียจและโดดเรียน  คาบบ่ายนี้ก็เช่นกัน(-_-) เฮ้ย..มันก็ต้องมีบ้างมั้ยว้า  แต่แม่งช่วงหลังชักบ่อยถ้าจำไม่ผิดล่าสุดนี่มัน...เมื่อวานนี่หว่า(-_-) เออน่า..ช่างแม่ง

วันนี้ผมแม่งอารมณ์ดีทั้งวันเห็นอะไรก็รื่นเริงบันเทิงใจไปโหม้ด ขนาดว่าเห็นหน้าหมาๆของไอ้จียังนึกเอ็นดูมันเลย  ทำไมน่ะเหรอ  หึ..ก็ตั้งแต่ลงทุนเปลี่ยนเส้นชะตาสร้างเส้นวาสนาเองกับมือ(-_-) แม่ง..อะไรก็ง่ายได้ดั่งใจโดยเฉพาะ..กับยัยเมีย(-.,-)  ที่ไม่ว่าผมจะเอาแต่ใจแค่ไหนหรืออยากได้อะไรหรือแม้แต่...เมื่อไหร่ (-.,-)  ยัยเมียก็ไม่ได้ต่อต้านขัดขืน แน่นอนว่าผมไม่ได้ฝืนใจเธอเพราะทั้งหมด... ยัยเมียเต็มใจให้เองล้วนๆมั้ยว้า(-.,-)

แล้วในเมื่อเป็นแบบนี้แล้วดีโคตรแถมฟินเหี้ยๆขนาดนี้  ฉะนั้น...ผมต้องขจัดปัญหาและอุปสรรคอย่าง...สำนักเสี้ยมของเมียเก่าไอ้ซี..ให้สิ้นซาก หึหึ

40%

แล้วแผนเหี้ยเลเวลต่ำสุดก็ผุดขึ้นมาในหัว  ขณะนอนกระดิกเท้าชิลๆบนโซฟาตัวแอล

“เฮ้ย..พวกมึงเปิดไลน์ดูดิ๊ หน้าตาแบบนี้..อยากจัดท่าไหนให้น้องเขา เอาแบบที่คิดว่าถึงใจ ใช่บ่อยแล้วฟินเหี้ยๆหน่อยซิวะ” ผมส่ง 3D Sex เวอร์ชั่นสวยเอ็กเหมือนคนจริงที่สุดแล้วในตอนนี้เข้าไลน์ไอ้สามตัวนั่น 

“แม่งเอ้ย...ตูดคนหรือลูกพีชวะเนี้ย เชี่ย!... เจอแบบนี้กูต้องจัดด็อกกี้สไตล์ให้เน้นๆ จากนั้นก็เกิร์ลออนท็อปแล้วปิดท้ายด้วยมิชชันนารี่...ขยี้แรงๆแล้วเร่งรัวๆอา..แม่งแค่คิดก็แข็งขึ้นมาเลยเว้ย ซี้ด..พอจบแล้วพักยกจากนั้นค่อยครีเอทอีกเซตใหม่แล้ววนลูปจนพอใจ เป็นไงล่ะแผนกู  หึหึ(-.,-)”

(-_-)(-_-)(-_-)

แล้วคนที่เปิดประเด็นเหี้ยๆก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แถมมันยังภูมิใจนำเสนอยิ่งกว่าออกรายงานหน้าชั้นอีก แม่งไอ้ห่าเอ้ย!

“อันนี้คือที่มึงใช้กับเจนว่างั้น” ก็รู้ๆกันอยู่แต่แกล้งถามไปงั้นแหละ

“ช่ายย เฮ้ย..เชี่ย!! นั่นมันเรื่องของกูมั้ยว้า” แม่ง..หน้าตามันประจานความคิดฉิบหาย

“แล้วมึงว่าไงเอ็ม” ผมหันไปถามไอ้เอ็มที่อมยิ้มมุมปากตามสไตล์มัน

“วิวสวยขนาดนี้...กูคงนอนให้ออนท็อปว่ะ” หึ..สมแล้วที่เป็นมัน เห็นนิ่งๆแบบนี้อย่าคิดเด็ดขาดว่ามันจะนิ๋มๆ แม่งไอ่ห่าเอ็มมันร้ายลึก แบบที่ใครจะนึกไม่ถึงเลยล่ะ

“เชี่ย!...คิดเหี้ยเหมือนกูเลยเว้ยมึง 555” เวร..ไอ้จีแม่งยังอิน มันจะฟินอะไรนักหนาวะเนี้ย เชี้ยเอ้ย!

“เฮ้ย..ซีมึงว่าไง” แล้วก็มาถึงไอ้ซีจอมซึน

“วิวสวยก็จริง แต่...ลูกพีชมันยั่วใจให้จัดด็อกกี้รัวๆมากกว่าว่ะ” หึ..ว่าแล้วไง  ไอ้ซีมันแรงเยอะหุ่นนักกีฬาร่างหนาอย่างมันต้องอัดกระแทกแรงๆจากด้านหลังถึงจะฟินได้ฟิล

“เอ้าดอร์ในโรงรถ แล้วให้น้องยันศอกกับฝากระโปรง Mustang GT 390 ด้วยมั้ยวะ” ลองหยั่งเชิงจากสภาพการณ์ก็น่าจะประมาณนี้

“เชี่ยเอ้ย!...นั่นล่ะใช่เลย” หึ..นั่นไงแม่งผิดจากที่คิดไว้ซะที่ไหน ให้ตายซิ..เรื่องแบบนี้กูดูออกหรือเพราะกูชำนาญกันแน่ว่ะเนี้ย เชี่ยเอ้ย(-.,-)

“หึ...เดี๋ยวจัดให้” ถึงเวลาที่กูต้องชดใช้ให้มึงแล้วเพื่อน

“หืม?...มึงว่าไงนะ”

“กูบอกว่า...อยากก็จัดไปซิว้า” หึหึ

 

หลังเลิกเรียน

MIN PART

“สรุปแกไม่ไปเรียนโยคะที่บ้านฉันแล้วใช่มั้ย” ฉันหันไปถามเพื่อนสนิทคนเดียว ที่ตอนนี้แอบชิ่งทิ้งฉันไปมีผัว...เงียบๆ แอบเจ็บปวดอยู่เหมือนกันนะเนี้ย เฮ้อ

“โทษที ไว้คราวหน้านะมิน อย่างที่เล่าให้ฟังนั่นแหละ ช่วงนี้ฉันไม่อยากให้ดีเคไปนั่งรอที่อู่พี่ซี เพราะเดี๋ยวเขาจะชวนเพื่อนดื่ม(-_-) ไม่ก็ชอบเล่นอะไรกันแรงๆพิเรนๆน่ะเดี๋ยวแผลจะหายช้า”

“ย่ะ...เป็นห่วงผัวจริงนะ ก็แล้วแต่แกละกัน แล้วนี่จะนั่งแท็กซี่กลับกันเหรอ ให้ฉันไปส่งมั้ยล่ะ” ฟังที่ยัยนี่พูดซิ..ใครได้เป็นเมียนี่ยิ่งกว่าโชคดี ประหนึ่งถูกแจ็คพ็อตรางวัลที่1มั้ย อะไรคือสวยมากแล้วยังส่งชิงถ้วยเมียดีเด่นได้อีกต่างหาก

“ไม่เป็นไร ดีเคยังไม่เลิกเรียนเลย”

“เหรอ..ถ้างั้นฉันกลับก่อนนะ พรุ่งนี้เจอกัน”

“อืมม”

พอแยกจากเมย์แล้วฉันก็เดินไปที่โรงจอดรถซึ่งห่างไกลออกไปราว1ปีแสง นี่ไม่ได้เว่อนะ พูดความจริงล้วนๆ  เพราะฉันขับไปจอดกับพวกเด็กคณะแพทย์อันห่างไกลโพ้น เนื่องจาก..ให้ความรู้สึกปลอดภัยอุ่นใจหายห่วงกว่าจอดที่คณะตัวเองซึ่งติดกับคณะวิศวะ  เพราะรู้สึกเหมือนมันจะถอดชิ้นส่วนรถฉันไปขายยังไงยังงั้นเลย  และเพื่อความสบายใจนี้ฉันเลยต้องยอมเดินไกลฝ่ารังสีสุริยะจนผิวใหม่ผิวเกรียมแทบจะทุกวันเลยน่ะซิ เฮ้อ..ถึงซะที

“ไง...เมียเก่าไอ้ซี” ในขณะที่ฉันปลดล็อกกำลังจะเข้าไปในรถ  ก็ได้ยินเสียงเมื่อกี้แล้วฉันก็หันหลังกลับไปตามเสียงเรียกโดยอัตโนมัติทันที..ที่ได้ยินอะไรซีๆ เวรกรรม..ทั้งๆที่นั่นไม่ใช่ชื่อฉันแท้ๆ ให้ตายซิ ฉันคิดอะไรอยู่เนี้ย อ๊ายยย(>////<)

“อ้าว...ดีเค มารับเมย์เหรอ แต่ยัยนั่นไปรอนายที่ประตู3แล้วนี่” พอหันไปก็เจอกับ...หน้าหล่อออร่าพุ่งของผัวเอ้ยแฝนยัยเมย์เข้าอย่างจัง ให้ตายซิ...คนอะไรคือยืนเฉยๆยังหล่ออลังการ แถมใส่เสื้อนักศึกษาลอยชายยังเท่จะเป็นจะตาย นั่นขาหรืออะไรทำไมใส่กางเกงแล้วมันเพรียวยาว ผิวขาววิ้ง หน้านิ่งๆปากแดงๆ แต่..เอ่อตาเรียวรีคู่นั่นอาจจะดูร้ายไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วคือ...หล่อชนีตายวายวอดมาก แล้วอะไรคือหน้าตาอปป้าแต่ท่าทางแบดบอย   ดูแล้วย้อนแย้งแต่ดาเมจรุนแรง อ๊ายย (>////////<) ฉันกรี้ดเขา

(-_-)....เลดี้แมน

จะบอกให้ว่า...จริงๆแล้วฉันเป็นแฟนคลับดีเคมาตั้งแต่สมัยม.ปลายแล้ว  เคยเจอหลายครั้งตอนที่ยังคบกับไอ้ซี..เมนต์ เหอะ!...นั่นล่ะชื่อหมอนั่นที่ฉันตั้งให้  โอเคผ่านๆ สมัยก่อนตอนมัธยมดีเคน่ารักขาววิ้งยิ่งกว่าสปอตไลท์ หล่อใสสไตล์คิ้วบอย  ยิ้มทีนี่ฉันอยากจะพุ่งเข้าไปหอมเอ้ยหยิกลักยิ้มแก้มบุ๋มนั่นที่ซู้ดด แต่ทั้งหมดทั้งมวลนั่นฉันแค่ปลื้มนะ เหมือนติ่งเกาหลีอะไรประมาณนี้ จริงจริ้ง (-.,-)

“รู้แล้ว ฉันก็แค่..แวะมาทักเมียเอ้ยแฟนเก่าเพื่อนหน่อย  ไง..ได้ข่าวว่าช่วงนี้เสือกโอ๊ะยุ่งกับการโมดิฟายร่างกายเมียฉัน แถมยังวุ่นวายรีโนเวทแนวการแต่งกายให้ด้วยว่างั้น เฮ้ย..มันจะไม่ยุ่งยากก้าวก่ายไปหน่อยเหรอว้า”

ฟังผ่านๆอาจจะเหมือนถามไถ่ธรรมดา  แต่โทษทีฉันมีเซนต์ทำนองจิกกัดเหน็บแนมดี เลยพอจะรู้ว่า...หมอนี่คงไม่พอใจที่ฉันไปก้าวก่ายกับสไตล์การแต่งตัวยัยเมย์ เหอะ!...ว่าแล้วไงหมอนี่ต้องไม่พอใจและคงไม่อยากให้ยัยนั่นสวยวันสวยคืน  หึ..คงเพราะกลัวว่าจะมีใครมาสนใจแล้วอาจจะแย่งไปล่ะซิท่า  มาอีร็อบนี้..มันเรื่องบำเรอสวาท ทาสรัก  ชัดๆ เหอะ!...ฉันอ่านนิยายมาฉันรู้ทันหรอกย่ะ!

“ทำไม...นายไม่อยากให้ยัยนั่นสวยหรือไง   หรือนายกลัวว่าถ้าเมย์สวยแล้วจะมีใครมาสนใจมีตัวเลือกใหม่ให้เมย์หวั่นไหวใช่มั้ยล่ะ เฮ้ย..แบบนี้มันไม่ปิดกั้นให้ยัยนั่นเป็นของตายเหรอ เห็นว่าเมย์ใสซื่อไม่ประสีประสา  นายเลยคิดว่าจะทำอะไรยังไงก็ได้งั้นเหรอ”

“ถ้าไม่รู้อะไรจริงก็อย่าพล่ามดีกว่าน่า” ดู๊ที่มันพูด...อ๊ายย ฉันอายุมากกว่ามันตั้งปีหนึ่งเลยนะ แต่มันไม่ให้เกียรติความอาวุโสของฉันเลย ให้ตายซิ

“จะไม่ปิดสำนักเสี้ยมว่างั้น”

“เอ๊ะ!?...พูดบ้าอะไร ฉันไม่ได้เสี้ยมนะ! แต่นำเสนอสิ่งดีๆให้เพื่อนต่างหาก นายไม่สงสารเมย์หรือไง สวยขนาดนั้นแต่ต้องปิดปังซ่อนเร้นด้วยรูปลักษณ์เฉิ่มเชย  เพราะเดี๋ยวจะมีใครมาจีบ แล้วมีเรื่องมีราวเหมือนคราวก่อน  ทั้งๆที่ยัยนั่นไม่ได้ทำอะไรผิดเลยด้วยซ้ำ ไม่ยั่ว ไม่อ่อย เสือกมาจีบเอง พอตีกันดันโทษผู้หญิงซะงั้น มันน่าโมโหมั้ยล่ะ” ให้ตายซิ...นึกถึงเรื่องนี้ทีไรไมเกรนฉันขึ้นแทนทุกทีเลย

“ฉันรู้ทุกอย่าง แต่...เธออยู่เฉยๆอย่ายุงจะดีกว่า”

“ได้ไง..ฉันจะทำให้เมย์กลับมาเป็นเหมือนเดิม กลับมาเป็นเฮเลนแห่งทรอยเหมือนเดิม ไม่เชื่อนายคอยดูซิ” บอกแล้วไงว่าฉันจะปลุกเสกเอ้ยคืนชีพเฮเลนแห่งทรอย!

“หึ..จะเอาแบบนั้น..งั้นเหรอ?” เอ่อ ทำไม..พอหมอนี่กระตุกยิ้มแล้วมองมาด้วยตาเรียวรีคู่นั้นมันถึง...ดูวายร้ายยังไงชอบกลแฮะ

ตื้อดึง

“เฮ้แปบ...หืมม?...ไลน์จากไอ้ซีว่ะ โอ๊ะโอ...มาเป็นคลิป อ้าวเชี่ย!...ไอ้เหี้ยนี่มันส่ง..โชว์ด็อกกี้สไตล์ในโรงรถมาอวด แม่ง..คลิปเก่าสมัยมันล่อคาชุดม.ปลายนี่หว่า”

 “ซี้ดด อา อา”

“อา อ่า อ๊ายย อา อ๊ายย”

60%


 “นี่ นะ นายจะเปิดเสียงทำไม ปิดเดี๋ยวนี้นะ อ๊ายยย! พอได้ยินที่เขาพูดเมื่อกี้ หัวใจฉันก็กระตุกจนปวดหนึบขึ้นมาทีนึง ก่อนที่มันจะดีดตัวเต้นรัวจนหูอื้อหรือฉันอึ้งจนมึนแล้วคิดไปเองก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆคือ...ตอนนี้ฉันกำลังหวาดหวั่นพรึ่นพรึงในใจขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

“โอ๊ะ! จะว่าไป..ผู้หญิงในคลิป แม่ง..เหมือนจะเคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลยว่ะ ให้ตายซิ... รู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาฉิบหายเลยเว้ย...” ละแล้วทำไม...ต้องเงยหน้าขึ้นมาเอียงคอมองฉันแบบ แบบนั้นด้วยล่ะ  มันมะหมายความว่ายังไง!

“หน้าตาหมวยๆ มีแก้มหน่อยๆ ตัวเล็กแต่..เอ็กอึ๋ม ให้ตาย..คล้ายเธอเลยว่ะ” แล้วฉันก็รู้สึกชาวาบไปทั่วร่าง ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอึ้งค้างจนอ้าปากหวอ จนกระทั้ง...

“อา อ่า อ๊ายย อา อ๊ายย ฉัน มะไม่ไหวแล้ว อ๊ายย”

“เธอก็รู้ใช่มั้ยล่ะว่าไอ้ซีมันชอบรถ  แต่แม่งไม่คิดว่ามันจะถึงขั้นล่อกันโดยใช้ Mustang GT 390 ลูกรักแทนเตียงด้วยนี่ซิวะ เชี่ยเอ้ย!...กระแทกทีนี่ฝากระกระโปรงยุบป่าววะนั่น”

“กรี้ดดด!  ปิดเดี๋ยวนี้นะดีเค ฉันบอกให้ปิดไง! อ๊ายยย! ถะ ถ้าในคลิปเป็นอย่างที่หมอนั่นพูด ผู้หญิงคนนั้น..มัน มันคงเป็นฉันแล้วล่ะ อ๊ายยย!!!(>/////<) ทะทำไมถึงเป็นแบบนี้ มัน มันเกิดขึ้นได้ยังไง ไอ้บ้าซีเมนต์มันตั้งกล้องถ่ายไว้งั้นเหรอ ตั้งแต่เมื่อไหร่ มันเป็นบ้าอะไรทำไมถึงทำแบบนี้ อย่าบอกนะว่า..3ปีมานี่มีแค่ฉันที่ไม่รู้ตัวว่ามีคลิปบ้าบอนั้น แล้ว แล้ว ไม่ใช่ว่า...มันหลุดว่อนเน็ตกระจายไปทั่วทุกเวปโป๊ะไปแล้วเหรอ โอ้ย!...อยู่ๆฉันก็รู้สึกหน้ามืดตาลายคล้ายจะตายยังไงยังงั้น ฮืออ ทำไงดีฉันจะทำยังไงดี!

“หา?...ให้เปิดดังกว่านี้ อ้อ..ด้ายย” นอกจากจะพูดจายั่วยวนกวนประสาทแล้ว  เขายังไม่ปิดอย่างที่ฉันบอกหรือแม้แต่ร้องห้าม แถมยังทำตรงกันข้ามด้วยการเปิดเสียงให้ดังขึ้นอีกต่างหาก

 “ฮึก ปิด ปิด เดี๋ยวนี้นะฮืออ  ดีเคหยุดเดี๋ยวนี้!! ฮืออ”

“อ้าว..ทำไมอ่ะเกี่ยวไรว้า หรือว่า...ผู้หญิงในคลิปที่ไอ้ซีจับกระแทกไม่ยั้งอยู่ตอนนี่..เป็นเธอ เออจะว่าไป...แม่งคล้ายจริงว่ะ”

“ฮือออ ปิดเดี๋ยวนี้นะ! ลบมันทิ้งเดี๋ยวนี้เลย! ฮืออ” ไม่ไหวฉัน ฉันต้องทำอะไรซักอย่าง ฉันต้องลบมันทิ้ง คิดได้แบบนั้นฉันก็กระโจนเข้าใส่ไอ้คนร้ายกาจปานปีศาจตรงหน้าหวังจะคว้าโทรศัพท์บ้านั่นมาให้ได้ แต่ทว่า...

“เฮ้ย...ของดีขนาดนี้ ให้ลบง่ายๆได้ไงวะ” ว่าแล้วแขนยาวๆนั่นก็ยกโทรศัพท์ขึ้นเหนือหัว แล้วหมอนี้สูงเกิน180 คิดดูว่าฉันที่สูงแค่165 จะเอาปัญญาหรือขายาวๆจากที่ไหนมาเขย่งยื้อแย่งเอาได้ ฮืออออ ทำไงดีล่ะทีนี้

“ฮืออ..ลบคลิปนั่นเถอะนะได้โปรด นะดีเค ขอร้องล่ะ นายอยากได้อะไรฉัน ฉันจะทำให้หมดเลยแต่ขอร้องล่ะลบมันเถอะนะ ฮืออ” ฉันจนปัญญาที่จะขอร้องเลยต่อรองกับเขาดู ไม่รู้ซิ..ตอนนี้ฉันร้อนรนกังวลใจจนจะสติแตกอยู่แล้ว ฮืออ

“หึ...แล้วคิดว่าฉันอยากจะได้อะไรล่ะ” ว่าแล้วเขาก็....

“ซี้ดด อา อา”

“อา อ่า อ๊ายย มัน อ๊ายย เบาๆอ่า หน่อย”

“กรี้ดด หยุดเดี๋ยวนี้น้า!!

ฮืออ ทำไม..ทำไมเขาถึงได้ร้ายกาจขนาดนี้ ฉันไม่เคยนึกเคยฝันมาก่อนเลยว่าดีเคที่ภายนอกดูดีมีชาติตระกูลราวกับเทพบุตร  จะร้ายกาจปานปีศาจและสามารถทำเรื่องสารเลวด้วยการข่มขู่ผู้หญิงได้แบบนี้ นี่เมย์คิดอะไรอยู่ถึงยอมคบอยู่กินกับหมอนี่ได้ หรือว่า...ยัยนั่นก็เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ซิ..อาจจะร้ายแรงกว่านี้มาก่อนก็ได้  แต่แค่ไม่ยอมบอกฉัน ใช่แล้ว...มันต้องเป็นแบบนั้นแน่ๆเลย

“ให้ตาย..ช็อตนี้นอกจากจะสุดแรงแม่งรัวอีกต่างหาก”

“ไอ้บ้า! หยุดเดี๋ยวนี้นะ! ฉันจะไม่ยุ่งแล้ว ฉันจะไม่เสี้ยมเมย์อีกแล้ว ฮืออ นี่ใช่มั้ยที่นายต้องการ ฉันจะไม่ทำแล้ว ฮืออ ” มันต้องเป็นเรื่องนี้แน่ๆเลย ที่ทำให้หมอนี่ร้ายกาจกับฉันได้ขนาดนี้ ฮืออ ฉันยอมแล้วฉันจะปิดสำนักเอ้ยฉันจะไม่ยุ่งกับเรื่องความสวยความงามของเมียมันอีกแล้วว ฮืออ

“นี่เธอพูดเอง..ฉันไม่ได้บังคับป่าวว้า ถ้างั้น.. โอ๊ะเวรแล้วไง” ฟังมันพูดด! ฉันอยากกระโจนเข้าไปข่วนหน้าหล่อให้ลายอาบเลือดที่สุดเลย อ๊าคค!!!

“อะไร กะเกิดอะไรขึ้น” อะไรคือพูดจาน่าตกใจแต่ทำไมหน้าตากวนประสาทแบบนั้นล่ะ แล้วมะมันหมายความว่ายังไง  รีบบอกฉันมาเซ่!!

“ฉัน..เสือกกดแชร์ว่ะแม่งเอ้ย ไม่น่าเลย”

“ห๊า!!!..วะว่าไงนะ” ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนถูกหมัดหนักๆซัดที่หน้าจนหงาย มันอื้ออึงมึนงงแล้วก็ตกใจจนเจ็บอกไปหมด  จนฉันยืนด้วยขา...ไม่ไหวในที่สุดก็เซถอยหลังแล้วทรุดนั่งลงกับพื้นพร้อมน้ำตาอาบแก้ม ฮืออ

“เอ๊า..ถึงกับเข่าอ่อน แม่ง..จะตื่นเต้นตกใจอะไรนักหนาว้า นั่นมันก็แค่คนหน้าโคตรเหมือน ใส่ชุดม.ปลายโรงเรียนXX แล้วก็ชื่อไรวะ...เดี๋ยวนะ..มินตราวดีแค่นั้นหรือเปล่าว้า ตกใจยังกับเป็นตัวเอง แล้วอีกอย่างฉันมีเพื่อนในไลน์ไม่เยอะแค่..พันกว่าเอ้ง”

“ห๊า!!...ไม่ ไม่เยอะบ้านนายซิ ฮือออ ไอ้บ้า! นายมันร้ายกาจเหมือนปีศาจอย่างที่เขาว่าไว้เลย ฮือออ”

“เฮ้อ.. แม่งมีแต่คนใส่ร้ายว่ะ ก่อนหน้านี้ฉันไม่ได้บังคับเธอพูดออกมาเองไม่ใช่เหรอว้า  แถมเมื่อกี้ฉันก็จงใจเฮ้ยไม่ซิ..ต้องบอกว่ากดผิดต่างหาก”

“นาย นายมันปีศาจ!! ฮืออ”

“ไรว้า...จะมาว่ากันแบบนี้ก็ไม่ถูก ต้นทางแม่งมาจากไอ้ซีไปคิดบัญชีกับมันซิว้า โอ๊โอ..ได้เวลาไปรับเมียพอดี ไปนะเมียเก่าไอ้ซี หึหึ”

“ฮือออ ไอ้บ้า ไอ้ปีศาจจจจจจจ!!!

 75%

DK PART


หลังจากแวะเยี่ยมเจ้าสำนักเสี้ยมพร้อมของฝากเล็กๆน้อยๆ  แต่เรียกรอย...น้ำตาไปห่าใหญ่  ผมก็เดินล้วงกระเป๋าชิลๆออกไปหายัยเมียที่รออยู่ประตู 3ทันที

หึ..คงสงสัยกันแล้วล่ะซิท่า  ว่าคลิปทริปเปิ้ลเอ็กที่ผมเปิดให้เมียเก่าไอ้ซีได้ยินมันเป็นยังไง แล้วไอ้ซึนนั่นมันไปถ่ายไว้ตอนไหน ได้ยังไง แล้วทำไมมันถึงส่งมาให้ เชี่ย!...มันใช่ซะที่ไหนวะ อยากฟังต่อจากนั้นมั้ยล่ะ หึ..

“อ๊า ดี ดีเค อา เมย์ อ่า อา เมย์ ไม่ไหวแล้ว”

“ซี้ด อ่า ถ้างั้น..ก็ฟินพร้อมกันเลยซิเมีย อา อาาาค”

“ดีเค  อ่า อ๊า อืออออออ ฮือออ”

หึ..เป็นไงมันใช่ไอ้ห่าซีมั้ยล่ะ  นี่มันคลิปเสียงล่าสุดของกูกับยัยเมียเมื่อคืนนี้มั้ยว้า  ก็อย่างที่บอก..ว่านี่มันแค่แผนเหี้ยเลเวลต่ำสุด  ที่เพิ่งจะผุดขึ้นมาในหัวเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้เองมั้ยว้า(-.,-)  

ส่วนไอ้ซีจอมซึนน่ะเหรอ...มันจะไปรู้เรื่องรู้ราวอาร้าย  แต่เชื่อเหอะว่า...อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้ามันจะเซอร์ไพร้กับของขวัญมีชีวิตชิ้นใหญ่ที่ผมฝากไปให้ และแน่นอนว่ามันต้องถูกใจเหี้ยๆอยู่แล้ว  เพราะใครในกลุ่มก็รู้ว่ามันยังรักเมียเก่าไม่เสื่อมคลายและไม่เคยสถาปนาใครขึ้นเป็นเมียใหม่ตลอดเวลา ปีที่ผ่านมา  โอเค..เข้าใจว่ามันรักอยู่เหมือนเดิม แต่ไอ้ที่เพิ่มเติมคือขับรถผ่านหน้าบ้านเขาทุกวันทั้งๆที่มันไม่ใช่ทางผ่านนี่มันหมายความว่าไง เฮ้ย..มันเป็นเอามากมั้ยวะ

เฮ้อ จะว่าไปแล้ว..ผมก็แอบมีส่วนที่ทำให้สองคนนั่นเลิกกันว่ะ เพราะช่วงนั้นไอ้ซีมันมีแฟนแต่เสือกติดเพื่อน  ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่ช่วงม.ปลายไฮสคูลผู้ชายมักจะติดเล่น กิน เที่ยวเป็นกลุ่มแก็งแต่ในขณะเดียวกันมันก็อยากเหี้ยกับแฟนด้วย(-_-) ช่วงนั้นแม่งชีวิตมันดูยุ่งยากวุ่นวายน่าดู ยังไงน่ะเหรอ...ก็หลังจากเลิกเรียนมันก็รีบแจ้นไปรับเมียเพื่อมาเหี้ยที่โรงรถ(-.,-)  พอเสร็จมันก็ไปส่งเขาที่บ้าน  จากนั้นมันก็บึ่งรถมาแตะบอลกับเพื่อนต่อ(-_-) วนเวียนวุ่นวายอยู่แบบนี้เป็นปี  เพราะแบบนี้ล่ะผมถึงพอจะเดาได้ว่ามันชอบล่อเมียแถวๆ Mustang GT 390 ลูกรักของมันที่มักจะจอดในสุดติดกับห้องบาสของมัน(-.,-)

หึ..เรื่องเหี้ยกูแม่งรู้ดีฉิบหาย มันหมายความว่าไงวะเนี้ย เชี่ยเอ้ย

แล้วปัญหามันก็เริ่มก่อตัวแล้วค่อยๆลุกลามจนใหญ่โต...ถ้าจำไม่ผิดวันนั้นน่าจะเป็นวันเกิดเมียมัน แน่นอนว่ามันเตรียมเชอร์ไพร้ทั้งชุดเล็กชุดใหญ่ไล่ไปจนถึงฉลองสองต่อสองในชุดวันเกิด(-.,-) แต่ทว่า..วันนั้นผมดันเสือกมีเรื่องมีราวจนถึงขั้นลงไม้ลงมือกับอริเจ้าเก่าเจ้าเดิม แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเลยถ้าไอ้จีไม่เสือกโทรตามมันมาเป็นกำลังเสริม ให้ตายซิ..ผมรู้ว่ามันติดงานสำคัญแต่ไอ้ห่าจีดันไม่รู้  และแน่นอนว่าไอ้ซีมันอยู่กับเมีย แต่...มันดันเสือกมาช่วยเพื่อนนี่ซิวะ จากนั้นวันต่อมามันก็เลิกกับแฟนแต่มันก็ไม่โทษเพื่อนซักคำ แถมง้อเป็นปียัยนั่นก็ไม่คืนดี เรื่องมันก็เป็นทำนองนี้

ก็หวังว่าระเบิดที่ผมจุดชนวนไว้จะวิ่งไประเบิดที่มัน แล้วหลังจากนั้น...มันคงรู้ว่าต้องทำยังไง หึหึ

“รอเมย์นานมั้ย เห็นไลน์ที่เมย์ส่งให้หรือเปล่า” ผมนั่งรอราวๆ5นาทียัยเมียก็วิ่งหน้าตั้งเหงื่อซึมออกมา พร้อมรัวประโยคคำถามเมื่อกี้นั่นล่ะ

อ้อ..แล้วอยากรู้มั้ยว่าไลน์ก่อนหน้านี้ใช่ไอ้ซีหรือเปล่า เฮ้อ.. บอกไว้เลยว่าไม่ใกล้เพราะเมียกูนี่แหละส่งมา ว่ายังไงน่ะเหรอ...

MAY : ดีเคเมย์ปวดฉี่ เดี๋ยวกลับไปเข้าห้องน้ำแปบนะ รอเมย์ที่เดิมน้า

(-_-)

นอกจากเสียงครางใสๆในคลิปยังไลน์มาได้จังหวะพอดิบพอดี  แม่ง... ส่งเสริมให้ผัวทำชั่วโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวจริงๆเลยเมียกู หึหึ

“ยังไม่อยากกลับห้องว่ะ ไปดูหนังกันก่อนมั้ย”

“เอ๊ะ?..เรื่องอะไรล่ะ”

Fifty Shades Darker(-.,-)”

O.O เอ๊ะ!!นะนั้นมัน น่ะ หนัง..”

“หนังอาร์ไง(-.,-) ดูแล้วเราก็เอามาประยุกต์ใช้ให้เกิดโยชน์แม่งคุ้มค่าเงินจะตาย”

“ไม่ เมย์ เมย์ไม่อยากดู ไม่ดู”

“ดูหน่อยเหอะน่า ของมันมีประโยชน์ได้ใช้ทุกคืนมั้ยว้า แล้วขากลับมีเวลาเหลือเราก็แวะซื้อพร็อพ พวกโซ่แซ่กุญแจมือกลับไปด้วยเลย..ดีมั้ยวะ”

“ไม่นะ! ไม่เอา! ดีเคเมย์ไม่ดู เมย์จะกลับห้อง”

“น่า..โอ๊ะแท็กซี่มาพอดี แม่งมาเร็วทันใจฉิบหาย” แล้วแท็กซี่สีฟ้าก็แล่นฉิวมาจอดตรงหน้าพอดี หึหึ (-.,-)ได้ใจเว้ย

“ฮืออ ไม่น้า ดีเคย์ เมย์ไม่ดู” ผมรวบเอวยัยเมียที่ตั้งท่าจะหันหลังหนีแล้วอุ้มขึ้นรถทันที

“ให้ตายซิว้า...เมียกูดีใจจนน้ำตาไหลเลยเว้ย 555” จับนั่งนั่งตักในรถแท็กซี่แม่งเลย ..หึหึ(-.,-) คืนนี้ฟินอีกแล้วกู

“ม่ายน้า ไม่ดู อือออ เมย์ไม่อยากดู ฮือออ”

 85%

17.45 น.

MIN PART

ตอนนี้ฉันกำลังบึ่งมินิคันน้อยสุดแรงเกิดไปตามทางด่วนด้วยความเร็ว...90 กม/ชม คือ..ระเร็วกว่านี้ไม่ได้ ฉัน ฉันกลัวความเร็ว(-_-) เพื่อไปคิดบัญชีกับไอ้สารเลว ซี..เมนต์  โดยมีความเดือดดาลและการแก้แค้นเป็นแรงผลักดันชั้นเยี่ยม รวมทั้ง...ความรู้สึกผิดหวัง เจ็บปวด เสียใจ และอีกมากมายที่ฉันบรรยายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้  ซึ่งตอนนี้มันกำลังตีรวนปวนเปกันอยู่ในใจจนฉันจะบ้าตายอยู่แล้ว!!

CM Service

พอมาถึงที่หมายหรือก็คือที่ตายของไอ้ซีในวันนี้  ฉันก็ขับรถเข้าไปข้างในซึ่งใหญ่โตอลังการเสมือนที่จอดยานหรือจานดาวเทียมนั่นทันที  แล้วพอลงจากรถได้ฉันก็พุ่งตรงไปยังสุสานเอ้ยสถานที่คุ้นเคย  ซึ่งครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว..ฉันแทบจะสิงสถิตอยู่ในนั้นจนดึกดื่นเที่ยงคืนกว่าจะกลับบ้านที่ห่างออกไปราว...300เมตร(-_-) แต่นั่น..มันก็ผ่านมาแล้วหลายปี แต่เป็นหลายปีที่ฉันยังจำมันได้ดี และยังจำมันได้ไม่เคยลืมเลย

“เอ่อ คุณครับมา... อ้าวน้องมินรถเป็นอะไรเหรอ มีอะไรให้พี่ช่วยมั้ย” แล้วฉันก็เบรกเท้าจนหัวทิ่ม  เมื่ออยู่ดีๆก็มีผู้ชายคนนึงวิ่งพรวดพราดเข้ามาขวางทางอย่างกระทันหัน

“อ้าว หวัดดีค่ะพี่พล รถไม่ได้เป็นอะไรค่ะ มินมาหาไอ้..เอ่อมาหาซี ขอตัวก่อนนะคะ” พอรู้ว่าเป็นใครฉันเลยรีบตัดบทไป เพราะตอนนี้ความเดือดดาลที่อยู่ภายในใจมันจวนเจียนจะระเบิดเต็มทีแล้วน่ะซิ  ฉันเลยเดินเลี่ยงพี่พลซึ่งเป็นเด็กอู่คนสนิทของหมอนั่นและอยู่ที่นี่ตั้งแต่เกิด  เพราะพ่อพี่พลเป็นช่างมือหนึ่งตั้งแต่รุ่นบุกเบิกนั่นเอง

แล้วตอนนี้ฉันก็มายืนอยู่หน้าห้องบาส และที่มันเรียกว่าห้องบาสก็เพราะข้างในมันมีสนามบาสขนาดมาตรฐาน แถมยังมีแสตนเชียร์เล็กๆให้นั่งชมนั่งเชียร์อีกด้วย  และที่เป็นแบบนั้นก็เพราะเจ้าของห้องชื่นชอบโปรดปรานกีฬาชนิดนี้เป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งเขายังเป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียนตั้งแต่ประถมยันจบมัธยมอีกต่างหากน่ะซิ

 แล้วถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าห้องบาสมันรูปร่างหน้าตาเป็นยังไง..เดี๋ยวฉันอธิบายคร่าวๆให้ฟังละกัน คือ..มันเป็นอาคารขนาดใหญ่คล้ายโรงยิมหรือหอประชุมใหญ่ทั่วไปนั่นแหละ  แต่มันอาจจะสวยงามดูโมเดิร์นทันสมัยขึ้นมาหน่อย  แล้วข้างในก็แบ่งเป็นสองส่วนคือฝั่งสนามบาส ส่วนอีกฝั่งก็เป็นบ้านพักสองชั้น หรืออีกนัยนึงก็คือ..เอาบ้านพักสองชั้นเข้าไปไว้ในโรงยิมนั่นเอง..พอจะนึกภาพกันออกใช่มั้ย  และที่เขาเอาสนามบาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในบ้านพักส่วนตัวแบบนี้  ก็เพราะว่าเขาเป็นคนทุ่มเทให้กับการซ้อมมาก เรียกได้ว่าแทบจะซ้อมทั้งวันยันทั้งคืน แถมดึกๆยังตื่นขึ้นมาซ้อมอีกต่างหาก  และอีกอย่าง...เขาเป็นคนขี้ร้อน  พอเอามาไว้ข้างในแบบนี้นอกจากจะมีหลังคากันแดดแล้วเขายังติดแอร์เย็นฉ่ำ  เพื่อว่าเวลาซ้อมจะได้ไม่เหนื่อยง่าย ทำให้ซ้อมได้นาน แถมยังอยากซ้อมเมื่อไหร่ก็สะดวก นี่ล่ะที่มาที่ไปของห้องบาส

แล้วพอฉันผลักประตูกระจกเข้าไป...


C PART

ให้ตายซิ...เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ที่ผมอาบน้ำนานเกือบชั่วโมง  ไม่ใช่เพราะเจ้าสำอางหรือรักสะอาดอะไรมากมาย  แต่เพราะก่อนหน้านี้เด็กในอู่มีเรื่องกันแล้วมีคนมาฟ้องผมเลยได้ออกไปห้าม  คือ..ถ้ามันจะตีกันแล้วใช้ไขควง ประแจหรือท่อนเหล็กห่าเหวเป็นอาวุธแค่นั้นมันจะไม่เป็นปัญหาเลย  แต่นี่แม่งมันดันเสือกสาดน้ำมันเครื่องใส่กันนี่ซิ แม่งเอ้ย!..นี่มันคิดว่าเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่หรือไงวะ! พอผมไปถึงยังไม่ทันได้ห้ามหรือทำอะไรเสื้อนักศึกษาตัวใหม่ก็ถูกมันเจิมด้วยน้ำมันเครื่องสีดำข้นหนืดเน้นๆเต็มหน้าอกทันที  เวรกรรม...ตัวนี้ผมเพิ่งจะซื้อแล้วใส่ครั้งแรกแถมยีนส์ตัวนั้นยังเป็นตัวโปรดอีกต่างหาก จากที่กะจะไปห้ามดีๆผมเลยเปลี่ยนใจกระทืบมันทั้งสองคนจนหมอบแทน  แล้วอยากรู้มั้ยมันทะเลาะกันเรื่องอะไร...ก็คนนึงถอดเครื่องยนต์ออกมาเช็คพอเสร็จแล้วอีกคนก็ประกอบเข้าไปใหม่  แต่..น็อตเสือกเหลือ  เออ..เจริญละพวกมึง  แต่อู่กูซิฉิบหายวายวอด แม่งเอ้ย!

กรุ๋งกริ๋ง

นี่คือเสียงโมบายตรงประตูที่ใครคนนึงติดไว้ให้เมื่อสามปีก่อน  เธอบอกว่าจะได้รู้ว่ามีใครเข้ามา...

“ให้ตายซิ มีเรื่องห่าไรกันอีกแล้ววะ” เฮ้ย...กูเพิ่งอาบน้ำเสร็จมั้ยว้า แล้วล้างคราบน้ำมันเครื่องเมื่อกี้สบู่แชมพูแทบจะหมดเป็นขวดเลยนะเว้ย แล้วอีกอย่างตอนนี้กูก็ยังไม่ทันได้ใส่เสื้อผ้า  มีแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันเอวไว้แถมผมก็ยังเช็ดไม่ทันจะแห้งด้วยซ้ำ มันจะอะไรนักหนาวะ! แม่ง...ถ้าเกิดมีเรื่องซ้ำอีกทีคราวนี้กูยิงพวกมึงใส้แตกแน่ ไม่เชื่อคอยดูซิวะ!

แต่พอเดินออกมาหน้าห้องกลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะทันทีที่เงยหน้าตั้งท่าจะด่า..ผมก็อึ้งค้างตาตั้งก่อนจะสตั๊นเป็นหินไปดื้อๆ  แถมตอนนี้สมงสมองมันยังอื้ออึง มึนงง สงสัย และที่สำคัญคือ...มันไม่อยากเชื่อว่าภาพตรงหน้าจะเป็นเรื่องจริงนี่ซิ   เพราะตอนนี้ผมคิดอะไรบ้าๆว่าตัวเองกำลังตาฟาดไม่ก็ฝันไปอยู่แน่ๆ  พอคิดได้แบบนั้นผมเลยลองหลับตาแล้วสะบัดหัวเรียกสติใหม่อีกครั้ง พอลืมตาขึ้นมาอีกที....

เพี๊ยยย!!!

ฝามือน้อยๆแต่ลงน้ำหนักเน้นๆก็ฟาดเข้าที่ซีกหน้าด้านซ้ายของผมเต็มๆจนชาไปทั้งแถบ แม่ง...เจ็บขนาดนี้กูคงไม่ได้ฝันไปแล้วล่ะ


 

“ไอ้คนสารเลว!  ไอ้หน้าด้านหน้าทน หน้าหนาเหมือนซีเมนต์ แกทำได้ยังไง แกทำแบบนั้นทำไม! ไอ้บ้า!!” นอกจากจะตบผมจนหน้าหันแล้วยังตามมาด้วยสารพัดคำสรรเสริญเยินยออีกชุดใหญ่ ว่าแต่...นี่มันเรื่องอะไรใครรู้ช่วยบอกกูที!

“เฮ้ยเดี๋ยว!..นี่มันเรื่องอะไรวะ! เฮ้ย.. มินเดี๋ยว มีอะไรคุยกันดีๆซิวะ”

“ยังจะมาหน้าด้านขอให้ฉันพูดดีๆด้วยอีกงั้นเหรอ  นายมันสารเลวทำเรื่องชั่วช้าไว้โดยไม่คิดถึงความรู้สึกของฉันเลย แถมเรื่องมันก็ผ่านมานานหลายปีแล้ว นายยังจะทำให้ฉันเจ็บปวดเสียใจไปถึงเมื่อไหร่ นายทำไปทำไม ต้องการอะไร ไอ้บ้าไอ้หมาซีเมนต์!!!

แล้วไอ้ที่พูดไปสรรเสริญผมไปด้วยนั้นไม่ใช่ว่าจะยืนอยู่เฉยๆนะ แต่มันยังมีท่าทางประกอบเป็นสองมือที่ระดมตบตีไปตามไหล่ อก ต้นแขน หรือเอาง่ายๆคือตบตีสะเปะสะปะไปทั่วตัวผมเลยนั่นแหละ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในตอนนี้...ไม่ใช้ว่าผมไม่เจ็บหรือหนังหนาเหมือนซีเมนต์อย่างที่เธอว่านะ แต่มัน..

“เฮ้ยเดี๋ยว!..หยุดก่อน เฮ้ย..ตกลงมันเรื่องอะไร แล้วฉันไปทำอะไรให้ตอนไหนวะ” อ้าวกรรม...ผ้าเช็ดตัวกูหลุดจนได้

“เหอะ!..นอกจากจะหน้าหนาแล้วยัง(O.O) กรี.. อุ๊บ อืมมมมม”

 

 

MIN  PART

ถึงจะไม่มีโอกาสได้กรี้ดออกไปแต่ก็ขอในใจซักทีเถอะ

กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!

เพราะอะไรยังไงน่ะเหรอ ก่อนอื่นเลยคือฉันกำลังด่าไอ้หน้ามึนซีเมนต์อยู่ดีๆ แต่แล้ว..ผ้า ผ้าเช็ดตัวหมอนั่นก็..หลุดจากเอว  กรี้ดดดด!! แล้วมัน มันก็ไม่ได้ใส่อะไรไว้ข้างในเลย เพราะแบบนั้น.. มัน มันก็เลย ...เห็นหมดน่ะซิ อ๊ายย(>///////////<)กรี้ดด(>/////<) ฮืออ ทำไงดี มัน มัน ใหญ่ขึ้น อ๊ายย(>/////////<) ไม่ใช่ ไม่ใช่อย่างงั้น มัน มันติดตาต่างหาก ฮืออ

 แล้วพอฉันตกใจกำลังจะแหกปากลั่นห้อง หมอนั่นก็กระชากร่างฉันเข้าไปปะทะกับร่างกายเปลือยเปล่าของมัน(>/////<) พร้อมกับก้มจูบปิดปากกั้นเสียงที่กำลังจะกรี้ดลั่นของฉันทันที อ๊ายยยยย(>//////////<) โชว์ลามกแล้วยังมาอนาจารฉันอีก กรี้ดดดดดด!!!

ฉันทั้งผลักทั้งดันทั้งตบทั้งตีสารพัด  แต่นอกจากไอ้บ้าซีมันจะไม่ถอยหรือยอมปล่อยฉันไปแล้ว วงแขนแข็งแรงเหมือนท่อนเหล็กของมันยังรัดรอบเอวฉันแน่นแถมมืออีกข้างยังบังคับท้ายทอยของฉันให้เอียงหน้าปรับองศาให้ตัวเองได้จูบฉันถนัดขึ้นอีกต่างหาก ดูความหน้าหนาหน้ามึนของมันเซ่! แล้วแบบนี้จะไม่ให้ฉันเรียกมันว่าซีเมนต์ได้ยังไง อ๊ายยย !!!

“แฮ่ก ไอ้..อุ๊บ อืมมม” อ๊าคค พอมันยอมปล่อยให้ปากฉันเป็นอิสระ ฉันก็ตั้งท่าว่าจะด่ามันอีกชุดใหญ่ แต่เพิ่งจะได้..ไอ้ คำเดียว มันก็จูบปิดปากฉันอีกรอบซะก่อน อ๊าคค!..นี่มันจะหน้าด้านหน้าทนเกินไปแล้วนะ  ไม่ไหวแล้วฉันดิ้นรนขัดขืนไปก็เหนื่อยเปล่าเหมือนผลักดันทุบตีกำแพงเล่นยังไงยังงั้น ฉันเลยหลับตายอมให้มันทำตามอำเภอใจไปก่อน เฮ้อ...เหนื่อย พักก่อน

ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหน 30 วิ 50 วิ หรือ 1นาที แต่รู้ตัวอีกที...แผ่นหลังฉันก็สัมผัสกับความอ่อนนุ่มของ...โซฟา เฮ้ย!!....นี่มันพาฉันขึ้นมานอนจูบอยู่บนนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี้ย อ๊ายยย(>///////<) ตายแล้ว...พอฉันไม่ขัดขืนมันเลยกำเริบเสิบสานขนาดนี้เลยเหรอเนี้ย อ๊ายย ฉันไม่ได้ยอมมันน้า!!

อ๊ะ!..แล้วพอฉันกำลังจะดิ้นขัดขืนมือใหญ่ที่ลูบๆคลำอยู่แถวๆข้างลำตัวก็ยกขึ้นมา..จับหน้าอกเท่าลูกมะพร้าวของฉันไว้อย่างเต็มไม้เต็มมือ ทะเท่านั้นไม่พอมันยัง ยัง..บีบนวดหนุบหนับสนุกมือมันอีก อ๊ายย(>///////<)ไอ้บ้า ไอ้หน้าหนา!!

 นี่มันลืมไปแล้วหรือไงว่าตอนนี้ฉันไม่ได้เป็นแฟนมันแล้ว มันจะมาทำเหมือนแต่ก่อน  ที่ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง กินข้าว หรือบางครั้งนั่งคุยกัน มันก็ชอบให้ฉันนั่งตักเพื่อจะได้จับนวดนมฉันเล่น แล้วสุดท้าย..มันก็เลยเถิดเหมือนทุกทีแบบนั้นไม่ได้นะ อ๊ายย(>///////<) ทำไงดี ขืนเป็นแบบนี้ต่อไปฉันต้องเสร็จมันแน่   แล้วพออ้อมแขนไปด้านหลังกะจะทุบมันแรงๆ วงแขนและฝ่ามือฉันก็รับรู้ได้ถึง..ความร้อนที่แผ่ออกมาจากร่างกายเปลือยเปล่าล่อนจ้อน  ที่กำลังคร่อมทับร่างฉันอยู่ตอนนี้ ว่าแต่...ก่อนหน้านี้แกเพิ่งอาบน้ำเสร็จแถมยังมีหยดน้ำเกาะพราวอยู่ไม่ใช่หรือไง  แล้วอะไรคือตอนนี้ตัวร้อนเป็นไฟ แล้วมันท่อนอะไรแข็งๆอยู่ตรงหน้าขาฉันตอนนี้!! แกคิดอะไรอยู่ไอ้บ้าลามก!! ไอ้หน้าหนาไอ้หมาซี!!!! อ๊ายยยยยยย(>/////////////////////////////////<)

ไม่ได้!..ฉันจะปล่อยให้เป็นแบบนี้อีกต่อไปไม่ได้แล้ว  เพราะตอนนี้ไอ้บ้าซีมัน มันกำลังมีอารมณ์(>///<) ฉันรู้ดี  เพราะเกือบปีที่ปล่อยตัวยอมมีอะไรกับมันทั้งที่ๆตอนนั้นฉันก็เพิ่งจะ17เองแท้ๆ (น้องๆวัยรุ่นไม่ควรเอาเยี่ยงอย่างนะคะ) แต่ฉันก็ให้มันด้วยความเต็มใจ ฉันกับซีรู้จักกันมาตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ด้วยซ้ำ  ตอนเด็กๆเราเล่นด้วยกันมาตลอด โตมาหน่อยก็เล่นพ่อแม่ลูก พอเริ่มเข้ามัธยมก็เริ่มชอบกัน  ตกลงคบกันตั้งแต่ม.3  พอขึ้นม.ปลายก็เริ่มกอดจูบลูบคลำกัน เรียกว่าสกินชิพขั้นสุดก็ว่าได้ แล้วพอขึ้นม.5...ด้วยความที่อยู่ในวัยฮอร์โมนพลุ่งพล่านอยากรู้อยากลอง  บวกกับไอ้หื่นจอมพลังนี่ก็รุกเร้าไล้ต้อนสอนให้ฉันจักความสุขจากเซ็กด้วย..มือใหญ่ๆหยาบๆกับปากร้ายๆของมัน(_////_) จนในสุดวันนึง...ฉันก็ยอมตามใจให้มันใช้ของจริง อ๊ายยยย(>/////////////<)

จากนั้น..ไอ้หื่นจอมพลังนี่ก็รุกเร้าเรียกร้องเอาจากฉันครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกวี่ทุกวัน แทบจะทุกเวลาถ้าหากเป็นเป็นไปได้  เพราะทุกวันมันจะกระตือรือร้นรีบไปรับฉันที่โรงเรียน(เรียนคนละที่น้า)ยิ่งกว่ารถเมย์สาย8(-_-)   จากนั้นมันก็..ทำเรื่องอย่างว่ากับฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย  หลายครั้งที่มันใจร้อนเอาแต่ใจทั้งที่ยังไม่ได้เข้าไปในห้อง ก็ ก็ตรงที่ไอ้ปีศาจผัวยัยเมย์ว่าไว้ในคลิปนั่นแหละอ๊ายย(>///////<)คิดดูว่ามันบ้าลามกแค่ไหน  ถึงตรงนั้นจะเป็นมุมอับลับตาคน  และไม่ได้รับอนุญาตให้ใครเข้าไปใกล้แต่ถ้ามีใครแอบดูล่ะ ตอนนั้นถึงฉันจะปฏิเสธไปเท่าไหร่  แต่มันก็ยังหน้าหนาหน้ามึนจะทำอยู่ดี ไอ้บ้าซีมันไม่ได้เป็นคนกวนประสาทนะ แต่มันเป็นคนซึนหน้ามึนจริงจังนี่แหละ ฮืออ นี่มันจูบหรือดูดเอาวิญญาณฉันกันแน่ แง ง ปากฉันจะเปื่อยอยู่แล้วนะ ฮืออ ถ้าจะนานขนาดนี้ ดูดดื่มล้วงลึกเข้ามาขนาดนี้ ฉัน ฉัน ก็เคลิ้มเป็นเหมือนกันนะไอ้บ้าซีเมนต์ (>/////////////////<)

แล้วเหมือนมันเพิ่งจะรู้ตัวว่าควรจะปล่อยให้ฉันได้พักหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดเฮือกใหญ่บ้าง ตอนนี้ฉันเลยยังไม่ได้พูดอะไรนอกจากหอบลิ้นห้อยอยู่

“แฮ่ก ก แฮ่ก แฮ่กก”

 

C PART

“คราวนี้..จะบอกดีๆได้หรือยัง ว่ามันเกิดอะไรขึ้น” นั่นเป็นประโยคแรกที่ผมเค้นออกมาได้  หลังจากดึงรั้งสติเฮือกสุดท้ายออกมาได้  ก่อนที่มันจะเลยเถิดกู่ไม่กลับจนกว่าจะเสร็จสมนู่นล่ะ เฮ้อ..แม่งทรมานฉิบหาย มันปวดตรงนั้นร้าวไปจนถึงสมองเลยก็ว่าได้ ไม่ได้เว่อร์นะเว้ยพูดจริง

โอเคว่าผมไม่อยากหยุดแต่ถึงยังไง..ผมก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะทำแบบนี้กับมิน  เพราะผมไม่ได้มีสิทธิ์เหมือนอย่างสามปีที่แล้ว แต่เมื่อกี้..มันอดใจไม่ไหวห้ามใจไม่อยู่จริงๆ ให้ตายซิ

“ก็นาย นายถ่ายคลิปของเราไว้ทำไม นายทำบ้าอะไรลงไป แล้วทำไมต้องส่งให้ดีเคด้วย ฮึก ฮืออ” ตอนนี้ผมยังนอนคร่อมร่างฟังมินเล่าไปด้วย ไอ้ท่อนแรกๆนี่ผมงงเป็นไก่ตาแตกไปเลย  แต่พอมีชื่อไอ้ดีเคหลุดออกมาจากปากมินเท่านั้นแหละ  สมองผมก็เหมือนจะถูกช็อตจากนั้นมันก็เริ่มเดินเครื่องทำงานขึ้นมาทันที

“เดี๋ยวนะ..ใจเย็น  เธอ...เจอไอ้ดีเคมางั้นเหรอ เมื่อไหร่ ที่ไหน ยังไง เล่ามาทั้งหมดตั้งแต่แรกเลย” ผมรู้สึกคุ้นๆทะแม่งๆเหมือนเจอชิ้นส่วนของจิ๊กซอแค่เอามาต่อกันได้ก็รู้เรื่องแล้ว

“กะก็ได้ แต่..นายช่วยลุกออกไปก่อนได้มั้ย ฉันหนักนะ” สองมือเธอยันอกผมไว้แล้วเอียงหน้าหลบตาผม หึ...แก้มแดงลามมาถึงดูเชียว หรือกูก็เป็นวะ(-///-)

“แต่ถ้าลุกฉันจะโป๊ะทันที เอาไงดีล่ะ” จริงนะ ตอนนี้ผมนอนคร่อมร่างเธอทั้งๆที่ล่อนจ้อนโล่งโจ้งเลยล่ะ

“อ๊ายย(>////<) นายก็เอาผ้าเช็ดตัวมาพันไว้เหมือนเดิมซิ ทำไมแค่นี้ก็คิดไม่ได้ห๊า!!!

“คิดได้ แต่มันอยู่ตรงนู้น”ผมชี้มือไปที่กองผ้าเช็ดตัวที่ห่างออกไปไม่ต่ำกว่า 5 เมตร จะว่าไป..กูก็มาไกลเหมือนกันนะเนี้ย(-_-)

“อ๊ายย ถ้างั้นฉันจะหลับตาแล้วนายลุกไปหยิบมาใส่ ให้ไวเลยเข้าใจมั้ย!!

“อืมมม” ยังชอบด่า ชอบตะคอกเหมือนเดิมเลยเว้ยกูโดนประจำ..แต่ก็ทำเหมือนเดิม (-_-)

“อืมม แล้วก็ลุกไปซักทีเซ่(>///<)”

“เออน่าลุกแล้วเนี้ย” แล้วผมก็จำใจลุกออกไป ก่อนจะมองร่างเล็กที่เสื้อผ้าหลุดลุ่ยอย่างแสนเสียดาย ให้ตายซิ..หน้าอกใหญ่ขึ้นกว่าเดิมไม่ต่ำกว่า 2 นิ้วเลยเว้ย แล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะมีโอกาสอีกทีละเนี้ย เฮ้อ (_._)

“พันไว้หรือยังห๊า! ทำไมถึงเงียบ นานแล้วนะเร็วๆเซ่!! เสียงก้ยังแว๊ดๆเหมือนเดิมให้ตายซิ  ตอนนี้ผมเดินเข้าห้องไปใส่กางเกงในบังคับกดทับไอ้ที่มันกำลังแข็งโด่ไว้แล้วใส่กางเกงบาสออกมาเลยดีกว่า  เพราะผมคิดว่ามันน่าจะปลอดภัยกับทั้งเธอทั้งผมด้วย(-_-)

“ลืมตาได้แล้ว”

“แน่ใจนะ”

“(-_-) เออ ลืมตาได้แล้ว”

(-.o)

(-_-)

“ทีนี้เล่ามาได้แล้ว”

“ก็เพื่อนปีศาจของนาย...เอ่อก็ดีเคนั่นแหละไปรับเมย์ที่มหาลัย แต่...หมอนั่นแวะไปหาฉันก่อน....” แล้วมินก็เล่าเรื่องราวทั้งหมดตั้งแต่จนจบอย่างละเอียดถี่ยิบให้ฟังเหมือนผมไปนั่งในเหตุการณ์จริงยังไงยังงั้นเลย(-_-)

“เฮ้อ...เธอถูกมันแกล้งแล้วล่ะ” ก็ถ้าเป็นอย่างที่มินว่ามาเธอก็เจอไอ้ห่าดีเคแกล้งแล้วล่ะ  นี่แค่อำถือว่าธรรมดาที่สุดสำหรับมันแล้วนะ เบาสุดเท่าที่สามัญสำนึกคนดีของมันพอจะมี ถือว่ามินโชคดีมากแล้วจริงๆ(-_-)

“เอ๊ะ?..ยะยังไง มะหมายความว่ายังไง”

“ฉันไม่เคยถ่ายคลิปของเรา และไม่เคยคิดจะถ่าย แล้ววันนี้ก็ยังไม่ได้ไลน์หาไอ้ห่าดีเคเลย ไม่เชื่อก็ลองเช็คดูได้ อ่ะนี่” ว่าแล้วผมก็ส่งมือถือให้เธอเช็คดู  แล้วมินก็รับไปดูทันที เหมือนแต่ก่อนไม่ผิดเลยเว้ย(-_-)

“แล้ว..ทำไมเขาถึงบอกว่านายส่งไป แล้วทำไมถึงมีคลิปเสียง อือ อา บ้าบอนั่นล่ะ(>////<)” เฮ้อ คงจะเป็นคลิปมันกับน้องเมย์ที่มันเหี้ยแอบอัดไว้อย่างไม่ต้องสงสัย

“แล้วได้ยินแค่นั้น แถมยังไม่เห็นภาพก็เชื่อมันเหรอ จำเสียงครางตัวเองไม่ได้หรือไง” นี่ผมถามจริงจังนะ

“อ๊ายย(>///////////<) ป๊าบ ไอ้บ้า ลามก นายพูดบ้าอะไร อ๊ายยย(>///////////<)”

“(-_-) เฮ้อ...อีกอย่าง..เธอก็น่าจะพอรู้ว่าดีเคมันร้ายมาตั้งแต่ไหนแต่ไร”

“ก็ ก็ฉันไม่คิดว่าหมอนั้นจะร้ายกาจขนาดนี้นี่”

“บอกไว้ก่อนเลยว่านี่แค่..0.1ส่วน..ล้านของมัน ฉะนั้น..อย่าไปยุ่งกับprocess หรืออะไรก็ตามที่มันห้ามไว้จะดี.. ไม่ซิ..จะปลอดภัยกว่า”

“(O.O) มะหมอนั่นร้ายกาจขนาดนั้นเลยเหรอ”

“มันไม่ได้ร้าย..แต่มันสารเลว แต่ถ้ากับเพื่อนกับฝูงหรือเมียมันก็จะดีด้วยแบบเหี้ยๆหน่อย เดี๋ยวอีกหน่อยเธอก็จะรู้ลึกรู้จริงขึ้นเอง” คือบรรยายยังไงก็อธิบายหรือสาธยายความเลวร้ายของมันได้ไม่หมดหรอก ต้องเจอเองถึงจะรู้

“(-_-) อืม..ฉันพอจะเข้าใจแล้ว”

“ไม่ต้องห่วงนะ...ต่อจากนี้ไปมันไม่ทำอะไรเธอแล้วล่ะ อีกอย่าง...ตอนนี้ฉันก็รู้เรื่องแล้วมันไม่กล้าทำอะไรสบายใจได้”

“อืมม...ถ้างั้น ฉัน ฉัน...” เธอกำลังจะพูดอะไรซักอย่างแต่ไลน์ผมก็เด้งขึ้นมาขัดจังหวะซะก่อน

ตื้อดึง

จากไอ้สารเลวตัวดีนั่นซะด้วย

Demon King : เป็นงาย เซอร์ไพร้กับของขวัญมีชีวิตชิ้นใหญ่ที่กูส่งไปให้มั้ยว้า

Demon King : ถูกใจเหี้ยๆล่ะซิท่า 555

CC: ของขวัญบ้าอะไรมาถึงก็ตบกูเลย

Demon King : 55555 แล้วสาบานกับกูมั้ยล่ะ ว่าเขาตบแล้วมึงไม่จูบ หึหึ

CC:  เชี่ยเอ้ย..มึงรู้ได้ไงว่ะ

Demon King : 555555 เรื่องเหี้ยๆแบบนี้กูรู้ กูทำ กูเป็นเว้ย 5555

(-_-) เห็นที่มันส่งมากันแล้วใช่มั้ย ผมนี่ไม่มีอะไรจะพูดเลย

CC: แม่ง..ไอ้เลวเอ้ย

Demon King : เฮ้ย..กูชดใช้ให้แล้วนะเว้ย กูหาโอกาสให้แล้ว กูเริ่มให้มึงแล้ว ที่เหลือ..มึงก็จัดการเอาเอง กูเชื่อ..ว่ามึงรู้ว่าต้องทำไง

หึ...เชี่ยเอ้ย มันร้ายมันเลว แต่มันก็รักเพื่อน แม่งไม่เคยเกลียดมันจริงจังได้ซักที ให้ตายซิ

“ถ้างั้น...ฉันกลับก่อนนะ” อ้าว...กรรมผมก็ดันลืมไปเลยว่าเธอยังนั่งอยู่ตรงหน้า

“เดี๋ยวมิน เรา..เอ่อ..ไปรื้อฝืนความหลังกันหน่อยมั้ย”

“เอ๊ะ??!!!(O.O) จะจะบ้าเหรอ  นาย นายพูดบ้าอะไร อ๊ายย(>////////<) ลามก ที่สุดเลย! อ๊าย ไม่นะ!!!

“(-_-) ฉันหมายถึง..ไปกินข้าวเปียกเส้นร้านเจ้ณี ที่เราเคยกินตั้งแต่ม.1กันมั้ย”

“เอ๊ะ???..เอ่อ ฉัน ฉัน ก็ไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้คิดอะไรลามกเลยนะ(>/////<)”

“หึหึ” ความโอเว่อร์แอ็คติ้งกับคิดไปก่อนนี่ ถึงจะผ่านมากี่ปีก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลยจริงๆ ให้ตายซิ หึหึ

“นายอย่ามายิ้มแบบนี้นะ บอกแล้วไงว่าฉันไม่ได้คิดอะไร แล้ว ฉัน ฉันก็ไม่ไป ฉัน ฉันจะกลับแล้ว”

“เดี๋ยวมิน”

“ก็บอกแล้วไงว่าฉันไม่ไป!

“คือจะบอกว่า..นั่นมันประตูห้องนอนฉัน”

“อ๊ายยย(>/////<) ฉันฉัน ไม่รู้ ฉันไม่ได้คิดอะไรจริงๆนะ”

“เฮ้ยเดี๋ยว..นั่นมันทางขึ้นชั้นบน”

“อ๊ายยย (>/////<)แล้วทางออกมันอยู่ตรงไหนล่ะเนี้ย!!

“ตรงนู้น” ผมชี้ไปที่ฝั่งตรงข้าม

“อ๊ายย (>/////<)ทำไมไม่รับบอกตั้งแต่แรก”

ผมมองตามร่างเล็กแต่เอ็กอึ๋มที่ผมเผ้าฟูฟ่องออกไป หึ..กูรู้น่าว่าต้องทำไงต่อ ขอบใจไอ้เพื่อนสารเลว

ว่าแล้วผมก็เข้าไปหยิบเสื้อยืดแล้วรีบตามหลังคนขาสั้นที่น่าจะยังไปไม่ถึงไหนทันที... 

2/10/17เป็นไงบ้าง มาคุยกันยาวๆ เพราะยาวที่สุดแล้วตอนนี้ พิเศษมากกกจ้า

ความฟินนี้เค้นออกมาสุดใจมากกก เพื่อรีดทุกคนเลย เชื่อว่าคู่มินซีต้องฟินกระจายสมใจแล้วล่ะเซ่ 555 ถ้าสนใจในส่วนของเล่มอยู่ในระหว่างตัดสินใจนะคะ แต่ค่อนข้างคิดหนัก

 อย่างที่ชี้แจงไปว่ามินจะคล้ายหมอรันอ่าค่ะ ยังไงขอคิดดูก่อนหน้า

 เอาเป็นว่าฟินเบิ้ลไปกับดีเคก่อนละกันน้า

แต่งมินจะค่อนข้างง่ายสำหรับเลดี้แมนที่เป็นคนเฮอาบ้ารั่วไม่ต่างกัน เลยออกมาค่อนข้างลื่นไหลและไว ส่วนเมย์จะยากกมากกก เพราะน้องนู่คนนั้นต้องเรียบร้อยใสซื่อ 

แอบยากและแตกต่างมากกกกกก

ส่วนพี่ซีเป็นคนมึนคนซึนไม่ได้มึนแบบเจ้าเล่ห์เหมือนดีเคนะคะ ต่างกันเลย ก็เป็นประมาณนี้พี่ซีคนมึนของมิน 555 อย่าบอกว่าจะเทใจให้พี่ซีหมด

 รอดีเคมาร้ายๆเลวๆแช่บหน้าน้า มันจะพาฟินกว่านี้แน่นอนนน อ๊ายย

แล้วเป็นไงล่ะ ดีเคมันร้ายให้เพื่อนฟินอย่างที่บอกไว้ม้ายยย ความเลวของมันก็มีประโยชน์เด้อ อย่างที่บอก มันรู้ มันทำ มันเป็นมาก่อนจ้า 55555

โอเค ฟินกันแล้ว ขอฟี้ดแบ็คนะคะ เต็มทีกันเลย โดยเฉพาะคู่พี่ซีกับมิน เพราะประกอบการพิจารณา  แต่ถ้าไม่แยกก็ฟินเบิ้ล

 คิดดูว่านิยายเรื่องนี้จะคุ้มค่าแค่ไหน อ๊ายย ฟินสองเด้ง สองคู่เล้ยยย

ชี้แจงจ้าาว่า...

คือถ้ามินไม่วิ้ดว้ายโวยวาย ซีก็จะว่าเอาไม่ได้ว่าเป็นคนโอเว่อร์แอ็คติ้ง

มันเป็นคาแร็คเตอร์ของตัวละครน้าาาาาต้องตามนี้จ้าาา

อีกอย่างพวกเขาเพิ่งได้คุยกันครั้งแรกในรอบ 3 ปีด้วย

ความเว่อวังวี้ดว้ายต้องมา นึกถึงหลายๆอย่างประกอบกันจะเข้าใจ


และฟินไปพร้อมกันจ้าา


ใครสนใจลงชื่อไว้ โค้งสุดท้ายแล้วนะคะลงปกเปิดพรีไม่ได้โปสการ์ดน้า 

เห็นปกแล้วจะเสียใจนา 

สุดท้ายขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเป็นกำลังใจเสมอเรื่อยมาค่ะ
1/10/17

มาแล้ววว แต่ยังไม่จบมาเท่านี้เพราะมีเท่านี้จริงๆจ้า

มาเพื่อบอกว่า...เขาเจอกันแล้วโดนตัวกันด้วยอ๊ายยย ฟินมั้ย555

พี่ซีนี่มาถึงก็โดนเลย แต่อย่าลืมโฟกัสที่ชุดพี่ซีนะ ความสกินชีพด้วยชุดนี้

มันจะฟินมั้ยน้า อ๊ายยยย แถมบุกมาถึงห้องบาสฐานทัพส่วนตัวอี้กกกกก 

มินนี่น้อยจะรอดมั้ยน้อออออ อ๊ายยย เขินนนน

ถ้าไม่ยุ่งยากเกินไปจะแต่งต่อแล้วลงจบให้วันนี้เลยจ้า

นิยายเรื่องนี้แต่งสดลงสดมากกกกจ้าา

เม้นให้ด้วยน้าาาา ขอบคุณจ้าา

30/9/17

วันนี้ใจดีอัพ2 ครั้ง บอกไว้ก่อนว่าไม่มีแบบนี้อีกแน่นอน555

นั่นล่ะเหตุผลของคนร้ายกาจ5555

มันแกล้งเพื่อนแล้วก็มาแกล้งเมียต่อซะงั้น

มันร้ายยจริงจริ้งงงง 

ที่เหลือเป็นมินซีเลยจ้าา รอน้าาา มินกำลังขับรถอยู่จ้าาา5555


มาแต่หัววันด้วยแหละ55555 อันนี้แก้สต็อคเมื่อวาน

นับจากนี้ไปแต่งใหม่จ้า

โอเคเข้าเรื่อง...มันก็จะร้ายกาจสารเลวแบบนี้แหละ 

แต่...มันเลวให้เพื่อนฟินมั้ย ทำไมมันถึงบอกจะชดเชยให้

เดี๋ยวมันมาอธิบายให้ฟัง

จากนั้นปิดท้ายแชบนี้ด้วย Hot sceneเล็กๆของพี่ซี โดย ซีพาร์ทจ้า

เจอกันอีก35% ไม่แน่ถ้าแต่งทันจะลงให้จ้าา
นิยายเรื่องนี้ไม่มีกั๊กนะคะ อยากจบเพราะอยากพิมพ์เล่มมมมม
จะมาให้ไว ถ้าเม้นกดดันอาจมาเร็วขึ้นอีกกกกกก
ขอบคุณที่ติดตามจ้าาา

29/9/17

พอเดากันได้มั้ยว่าแผนอะไร บอกเลยว่าร้าย

แล้วเหยือจะดิ้นไปติดกับเอง55555 บอกแล้วร้ายยังไงให้เพื่อนฟิน

รับรองสมใจแฟนคลับคู่มินซีแน่แต่แค่นี้ก่อนน้าา

 พรุ่งนี้มาไวแน่นอนช่วงกลางวันเลย

เพราะมีะธุระวันนี้ก้เช่นกันปกติจะร่างคร่าวๆ

แล้วเกลาใส่ลดเพิ่มคำใหม่ราวๆชั่วโมงถึงจะลงได้ 

แต่วันนี้ติดงานจริงๆ พรุ่งนี้เจอกันยาวๆจ้าา

28/9/17

มาน้อยเพราะแค่จะมาบอกว่า..คู่มินซีมีฟินแน่นอน

แต่ที่กลัวคือ กลัวจะฟินกว่าคู่หลักนี่ซิ มาทีนี่ฮอตซีนรื้อฝื้นถ่านไฟเก่า

จนกรุ่นร้อนเลยนา5555 มันจะฮาตามประสาสาวเว่อกับหนุ่มซึน

รับรองฟินแน่นอนจ้า ติดตามด้วยน้าาา

งานนี้ต้องขอบคุณดีเคที่ร้ายยังไงให้เพื่อนฟินด้วย อิอิ 

รอน้าพรุ่งนี้รู้กันจ้าาา
.......................................................................


แชบนี้ดีเคก็ยังคงร้ายต่อเนื่องนะคะ  แน่นอนว่ามันต้องไปเยือนสำนักเสี้ยม

แต่จะเท่าเจนมั้ย ใช่เหรอ นี่เพื่อนเมียนะ แถมเมียเก่าเพื่อน

มาดูแผนมัน ร้ายยังไงให้เพื่อนฟิน 5555555 

ไม่แน่อาจจะมีสเเชี่ยลพาร์ทให้ มิน..ซี แต่ถึงไม่มีสองคนนี้ก็ได้สกินชิพ

แน่นอน ป๋าดีเคจัดให้แน่นอนนน

แล้วถ้าเกิดมินไม่เสี้ยมแล้วใครล่ะจะเสี้ยมต่อ จะมีอีกมั้ย ใคร55

ไม่แชบนี้ก็แชบหน้าเราจะฟินกันอีกทีครีเอทโดยดีเคเจ้าเก่า

แล้วจากนี้ เราจะไปที่ปมใหม่สู่โลกอันกว้างหญ่ายยย เพื่อเจอใครอีกคนนน

เนื้อเรื่องจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแล้วน้าาา 

ปกนิยายลงสีได้ 60 %แล้ว ดีเคหล่อเลวมากก

นุ่งเมย์แบ๊วเซ็กซี่อีกต่างหาก5555

ดูซิกแพคขาวๆแน่นๆกับหน้าอกดูมๆในชุดแดงของนุ่งเมย์ไปก่อนน้า 

สีนี้ยังไม่สมบูรณน้าา

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยจ้าาา ยอดวิวกับคอมเม้นย้อนแย้ง

เหมือนดีเคภาค 2เลย  555555555555หัวเราะทั้งน้ำตาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5056 Jutaporn_Khotsi (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 20:38
  คู่นี้น่ารัก น่ารักกว่าอีดีเค เพราะซีเลวไม่เท่าดีเค555
  #5,056
  0
 2. #4908 0614626364 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 02:19
  อร๊ายยน่ารักอยากอ่าน มิน ซี
  #4,908
  0
 3. #4518 150221 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 11:25
  ขอเบิ้ล2คู่นะคะไรท์
  #4,518
  0
 4. #4423 Pandanus23233 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 14:23
  อยากอ่าน ซี มิน
  #4,423
  0
 5. #4346 Fktay (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 12:35
  อยากอ่านซีมินอ่าา
  #4,346
  0
 6. #3878 mojikiss (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 08:37
  อิหื่นมันโคดสารเลวเลยอ่ะ อยากอ่านพี่ซีล่ะ
  #3,878
  0
 7. #3287 kanjana1999 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 12:57
  อยากอ่านของพี่ซี
  #3,287
  0
 8. #2911 nasreen2546 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 23:33
  ขอแยกได้ไหมมมม ชอบบบบ
  #2,911
  0
 9. #2788 minminexo (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 00:36
  มันใหญ่ขึ้นเอ้ย
  #2,788
  0
 10. #2767 benjabambam2506 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 18:54
  ขอคู่ซีอีกเยอะๆนะคะ
  #2,767
  0
 11. #2759 MineyPJ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 11:39
  ขอคู่มินซีแยกได้ม้าย อ๊าย ฟินเวอร์ ~
  #2,759
  0
 12. #2753 bowberry3 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2560 / 02:26
  คู่ซีกับมินน่ารักกกก5555
  #2,753
  0
 13. #2752 kloy-17 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 23:57
  มินซีก็ดีนะคะ
  #2,752
  0
 14. #2750 pa_nuch (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 23:50
  5555555ซีมึนมาก
  #2,750
  0
 15. #2749 JackJanya1 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 22:25
  มินซีก็น่าติดตามรออยู่นะคะ
  #2,749
  0
 16. #2748 IceP01 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 22:14
  เออนี้ก็แอบสงสัยว่าทำไมชื่อกลุ่มแต่ละคนของดีเคมีแต่ตัวอักษร DK C G M งี้ สงสัยไรแปลกๆป่ะวะ555
  #2,748
  1
  • #2748-1 soundtracker(จากตอนที่ 30)
   2 ตุลาคม 2560 / 22:33
   มี L น้องเอ็มด้วยนน้าา เป็นคนแรกที่สงสัย เป็นความจงใจ ตั้งใจให้เป็นแก็งพยัญชนะค่ะ อีกอย่างสั้นเรียกง่าย มีเอกลักษณ์ดีค่ะ อ๊ายย
   #2748-1
 17. #2745 Cartoonnaya (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 21:41
  คู่นี้ ก็น่าติดตาม ตู้หู้วววววววว
  #2,745
  0
 18. #2744 Cartoon024 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 21:40
  คู่นี้น่ารัก
  #2,744
  0
 19. #2743 tongwachiraporn (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 21:29
  ขอตอนมินซีด้วยน่ะค่ะ
  #2,743
  0
 20. #2742 SaovaneeMada (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:43
  ถึงหลัวจะร้ายแต่ให้เพื่อนได้ฟินอ่ะนะ
  #2,742
  0
 21. #2741 4125347869 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:37
  เปิดพรี มินซี ค่ะ 55555555555555
  #2,741
  0
 22. #2740 Enjoy-jj (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:37
  ขอเรื่อง มิน ซี สักเรื่องสิ ไรท์
  #2,740
  0
 23. #2739 ruethairat6285 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:20
  ่อร๊ายมินนี่เยอะไปนะติดรำคานหน่อยเเต่ก็ชอบคู่นี้
  #2,739
  0
 24. #2737 ant_anchalikaa (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:19
  โอ๊ยมินลูก หนูจะซึนไปไหน5555555
  #2,737
  0
 25. #2736 ruethairat6285 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 20:18
  โห่วมินซีนี้น่าติดตาม
  #2,736
  0