[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 29 : เลวครั้งที่#28...เพราะDK ย่อมาจาก..Demonic King P.1_100% เริ่มพาร์ท2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46,840
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  21 ก.พ. 61เลวครั้งที่#28...เพราะDK..ย่อมาจาก Demonic King          6 โมง  เช้าวันใหม่

 

       DK PART

       ผมงัวเงียตื่นขึ้นมาแล้วเหลือบดูนาฬิกา  แม่ง..จะปวดฉี่ห่าไรตอนนี้ว้า   ถึงจะเช้าแล้วแต่ก็ใช่เวลาตื่นของกูซะที่ไหน  แต่ถึงยังไง...ให้ตายซิ กูก็อั้นไม่ไหวได้ลุกไปอยู่ดี..เชี่ยเอ้ย!  หลังจากนั้นไม่ถึงนาทีผมก็กลับมาที่เตียงอีกครั้ง แม่ง...ไม่ใส่อะไรนี่มันสะดวกดีจริงเว้ย(-.,-) แล้วพอเห็นยัยเมียขยับยุกยิกเหมือนกำลังซุกไซร้หาไออุ่น  กูนี่พุ่งขึ้นเตียงมุดเข้าไปเป็นผ้าห่มหนังคนให้ยัยเมียซุกซบต่อทันที(-.,-)

หึ..ก็อย่างที่รู้...เมื่อคืนผมแม่งQCให้ยัยเมียอย่างละเอียดทุกซอกทุกมุมแทบจะทั้งคืน (-.,-) โดยเฉพาะ..ช่วงล่าง ที่เน้นบริเวณช่องหลืบเร้นลับ..ซึ่งอาจจะลึกจนถึงมดลูก..เรียกว่ายิ่งกว่าตรวจภายในกันเลยทีเดียว  หึ...หมอสูฯหรือจะสู้ผัวอย่างกู (-.,-)

อีกอย่าง...เครื่องมือมันก็พร้อมใช้งานแถมคุณภาพยังเกินมาตรฐานด้วยมั้ยว้า ไหนจะปากแล้วยังมือที่สำคัญคือ...หึ   แล้วทุกอย่างแม่ง..ผ่านงานมาอย่างโชกโชนจนช่ำชองถึงขั้นเชี่ยวชาญ  ใช่ตรวจงานแต่ละทีก็เต็มที่ไม่มีกั๊กไม่มียั้งเรียกว่าละเอียด..ถี่ยิบเลยก็ว่าได้(-.,-)  ฉะนั้น...รับรองทุกตารางนิ้วบนผิวเนื้อไม่มีส่วนใหญ่ที่มือกับปากกูจะไม่ลากผ่าน(-.,-)

 และที่สำคัญ...มันยังอึดยังทนจนถึงเช้าก็ยังไหว แล้วไหนจะแข็งได้ดั่งใจ จะใช้งานเมื่อไหร่แม่งแค่คิดมันก็ดีดตัวตัวขึ้นมา  เรียกว่าพร้อมเหี้ยได้ทุกทีทุกเวลาก็ว่าได้   แล้วยังแถมฟรีครีเอทให้สารพัดท่วงท่าลีลาเด็ด เรียกได้ว่าผ่าน QC จาก DK รับรองว่า..ฟินเกินมาตรฐานเสียวซ่านทุกจังหวะเข้าออก การันตีโดยยัยเมียที่ตอนนี้นอนฟิน...ยังไม่ฟื้น..เลยว่ะ(-_-)

เหอะ..นั่นล่ะอยากทำสวยมายั่วตาล่อใจมันก็ต้องเจอจัดหนักจัดเต็มแบบนี้มั้ยว้า  แล้วผัวอย่างกูแม่งชอบQC ให้เมียอีกต่างหาก  แต่...ดูท่ากูจะทำเกินมาตรฐานไปหน่อยมั้ยวะ (-_-) ยัยเมียเลยยังนอนนิ่งโดยไม่มีทีท่าว่าจะตื่นแบบนี้ เฮ้อ..เห็นทีคงต้องนอนต่ออีกพักใหญ่เลยละม้าง

หึ..ถึงเช้านี้จะแอบเพลีย แต่เมื่อคืนแม่งฟินเหี้ยๆเลยเว้ย หึหึ(-.,-)

8.14 น.

พอตื่นขึ้นมาอีกทีคนตัวเล็กก็หายไปจากอ้อมกอดผมแล้ว  อา..แม่งขี้เกียจไปเรียนฉิบหายวายวอดเลยเว้ย  แต่ถึงไม่ไปก็ได้ไปส่งยัยเมียอยู่ดี เชี่ย!...กูไปก็ได้ว้า 

10 นาทีต่อมา

หลังจากยืนให้น้ำไหลผ่านนานซัก5 นาที(-_-) ทำไมวะ..ถึงจะขี้เกียจแต่กูฟอกสบู่ด้วยนะเว้ย แม่ง..ค่อยสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาหน่อย  พอใส่เสื้อผ้าผมก็ออกมาเห็นยัยเมียกำลังตั้งโต๊ะอยู่พอดี

“กะกินข้าวได้แล้ว”

“หึ”  สงสัยหน้ากูจะเป็นบรัชออนไปซะแล้ว เพราะยัยเมียเห็นปุ๊บแก้มก็แดงปั๊บ  เห็นแล้ว...แม่งอยากฟัดแก้มแดงๆนิ่มๆนั่นฉิบหาย

“ดีเค! อย่านะ ปล่อยเมย์ แล้วไปนั่งกินข้าวได้แล้วว!” อ้าวกรรม...นี่กูทำไปแล้วเหรอเนี้ย เชี่ยเอ้ยย(-.,-)

หลังจากเพิ่มพลังให้ร่างกายด้วยการกินข้าวแทนเมียจนอิ่ม(-_-)  ยัยเมียได้โล่ของผมก็ทำหน้าที่แม่บ้านดีเด่นด้วยการเก็บโต๊ะเอาจานชามไปล้างเสร็จสรรพตามปกติ  แล้วจังหวะที่ยัยเมียถอดผ้ากันเปื้อนผมก็เหลือบไปเห็น...

พรวด!!!

น้ำที่เพิ่งกระเดือกเข้าไปอึกใหญ่พุ่งออกมาทางปากทางจมูกพร้อมกันเลยทีเดียว แม่งเอ้ย!!

“แค่ก แค่ก แค่ก”

“ดีเค..เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะ” หมดกันลุคเลวๆดูเท่ๆของกู  แล้วยัยเมียผู้ไม่รู้ตัวว่าเป็นสาเหตุก็ร้อนรนเข้ามาลูบหลังลูบไหล่ให้ผม

“แค่ก ไปเอากระโปรงตัวนี้ แค่ก แค่ก มาจากไหนวะ!” ก็จะไม่ให้กูตกใจจนสำลักหน้าดำหน้าแดงแบบนี้ได้ยังไง  ในเมื่อตอนนี้ยัยเมียใส่กระโปรงสั้นเลยเข่าไปเป็นคืบแถมเป็นแบบเข้ารูปเน้นตูดเน้นสะโพกอีกต่างหาก  เฮ้ย!...ไอ้ที่เรียวๆขาวๆเนียนๆนั่นมัน...ขาอ่อนไม่ใช่เหรอวะ นั่นกูไว้ดูคนเดียวนะเว้ย เชี่ย!...กูจะไม่ยอมให้ไอ้เหี้ยหน้าไหนได้เห็นโว้ย!

“ก็ มิน มินเลือกให้เมื่อวาน” เชี่ย!...เมียเก่าไอ้ซีอีกแล้วเหรอวะ แม่งเสี้ยมดีฉิบหาย

“ไปเปลี่ยนเอาตัวเดิมที่เคยใส่” บังคับแม่งเลย งานถนัดอยู่แล้วมั้ยวะ

“เอ๊ะ?...ทำไมล่ะ?”

“ก็มันสั้นมั้ยวะ ก้มทีนี่เห็นถึงมดลูกเลยนะเว้ย” เว่อร์ไว้จะได้คิดตามแล้วเห็นภาพน่ากลัว หึหึ

“บ้า ไม่ขนาดนั้นซะหน่อย เลยเข่าขึ้นมานิดหน่อยเอง” ผิดคาดเว้ย นอกจากจะไม่คิดตามแม่งยังเถียงสู้อีกต่างหาก

“ไปเปลี่ยน” นี่ถึงขั้นเสียงเข้มเลยนะเว้ย

“ไม่เอา! เมย์ เมย์ อยากลองใส่แบบนี้ดูบ้าง ช่วงนี้อากาศร้อน ใส่แบบนี้เย็นสบายกว่ากันเยอะเลย” อ้าวกรรม...นอกจากจะไม่ทำตามแล้วยังเอาเหตุผลห่าเหวมาเกทับกูอีกต่างหาก  เฮ้ยเอาแล้วไง...ยัยเมียกูชักดื้อวะ แล้วไอ้ที่คิดว่าใส่แล้วเย็น  แม่งแล้วคิดมั้ยว่าคนเห็นมันร้อนรุ่ม บ้าเอ้ยกูเลยคนแรก

“หึ...ดื้อแบบนี้สงสัยอยากให้ผัวเปลี่ยนให้ ก็ไม่บอก”

“จะบ้าเหรอ! ดีเคจะจะทำอะไร! ถอยไปนะ! ดีเค กรี้ดดด!”  แล้วยัยเมียเพิ่งหัดดื้อก็หน้าตื่นตาตั้งทันทีที่ผมก้าวขายาวๆพร้อมกับยิ้มละไมเข้าไปหา   อะไรว้า...ผัวยิ้มให้แทนที่จะดีใจแถมยังตั้งท่าจะวิ่งหนีอีกต่างหาก  แต่...มีหรือจะหนีพ้นหนวดเอ้ยมือกู แล้วพอได้ตัวคนโดนเสี้ยมผมก็สั่งสอนด้วยการ...

“ดีเค! อย่านะ! อย่าทำบ้าๆ อ๊ะ!” ทำบ้าๆมันทำยังไงวะ(-_-)  กูก็แค่..จะลงยันต์กันคนเสี้ยมให้หน่อยก็เท่านั้นมั้ยวะ  ยังไงนะเหรอ...หึ ก็จับร่างเล็กที่ตอนนี้ริอาจอยากแต่งตัวเอ็กซ์นอนราบกับโซฟา  จากนั้นก็ถลกระโปรงสั้นห่านั้นขึ้นไปกองที่เอว แล้วจับถ่างขามุดหน้าเข้าไปลงยันต์สีช้ำเน้นๆ เอาให้เห็นแล้วรู้สึกขลังจนขนลุกกันเลยทีเดียว หึหึ(-.,-)

อ้าวเวร...กูตั้งใจจะดูดเลียแถวๆต้นขาเลยเข่า  แต่...ทำไมมันเสือกลามลึกมาจนถึง...เป้าแล้ววะ

“หึ..ใหนๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว เดี๋ยวผัวลงเข็มสักให้เลยดีกว่า รับรองขลังกว่าลงยันต์กันเสี้ยมเมื่อกี้แน่นอน หึหึ”

“ไม่นะ! ดีเค เรา เราต้องไปเรียน หยุด หยุด เดี๋ยวนี้นะ! ดีเค!”

“น่า...เดี๋ยวผัวจะรัวให้เร็วรับรองฟินทันก่อนเข้าเรียนแน่นอน”

“ไม่!! อุ๊บ อืมมม” จูบปิดปากแม่งเลย (-_-)

งานนี้ไม่ฟัง เพราะกูจะฟินเว้ย(-.,-)

50%

9.45 น.

MAY PART

ฉันก้มหน้าเดินเข้ามหาลัยด้วยแข้งขาที่ยังสั่นระริกจนรู้สึกได้ แถมเนื้อตัวยังร้อนผ่านราวกับจะเป็นไข้  ทั้งๆที่..เพิ่งจะอาบน้ำรอบ 2 ไปก่อนจะมาถึงมหาลัยนี่เอง ส่วนสาเหตุที่ต้องทำแบบนั้น...ฮืออ ก็อย่างที่รู้กันนั่นแหละ เพราะปีศาจหื่นกามในร่างคนตนนั้นคนเดียวเลย!  แล้วช่วงนี้เขาเป็นบ้าอะไรก็ไม่รู้ อยู่ๆโรคหื่นห่ามบ้ากามก็กำเริบอยู่เรื่อยเลย!  

ขนาดว่าเช้านี้ฉันกับเขาก็มีเรียนพร้อมกัน 10 โมง  แต่เขา เขาก็ยังไม่เว้น! ฮืออ แล้ว แล้วมันรอบเดียวอย่างที่บอกไว้ซะที่ไหน พอฉันเข้าไปอาบน้ำเขาก็ยังแอบตามเข้ามา..เข้ามาซ้ำอีกรอบอีกต่างหาก ฮืออออ   ทั้งๆที่เมื่อคืนเขาก็เอาแต่ใจไปแล้วแทบจะทั้งคืนจนฉันหลับไปไม่รู้เนื้อรู้ตัว  แล้วแบบนี้ใครจะไปคิดว่าพอตื่นขึ้นมาเขาก็ยังจะมีอารมณ์เรียกร้องต้องการอี๊ก  ทำไงดี ฉันจะทำยังไงกับความไม่รู้จักพอของเขาดี ใครรู้ช่วยบอกฉันที!!!  ฮืออออ

“เฮ้ย!...ทำไมเพิ่งมายะ ฉันมารอแกเป็นชาติแล้วนะเนี้ย ว้ายตายแล้ว!..ทำไมแกกลับมาใส่สุ่มไก่ตัวเก่าล่ะเนี้ย แถมยังเป็นตัวยาวอีกนี่แค่คืบเดียวที่ถึงตาตุ่มแล้วมั้ยย่ะ  แล้วที่ฉันซื้อให้เมื่อวานล่ะ ทำไมแกไม่ใส่!!

พอเดินเข้าไปยังไม่ทันจะได้นั่งยัยมินก็วี้ดว้ายโวยวายใส่ฉันทันที เฮ้อ...ได้นั่งแล้วค่อยยังชั่วหน่อย แต่เมื่อกี้ยัยมินว่าไงนะ...ทำไมฉันไม่ใส่กระโปรงสั้นตัวที่ยัยนั้นเลือกให้น่ะเหรอ ฮึก ฮือออ...แค่คิดฉันก็อยากจะร้องให้แล้วกลั้นใจตายให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย  ก็จะอะไรล่ะในเมื่อ.. ตอนนี้บริเวณต้นขาลามไปจนถึงเข่าของฉัน..มีแต่รอยแดงช้ำเป็นจ้ำๆยังกับคนเป็นเป็นโรคผิวหนังร้ายแรงประปรายกระจายไปทั่วเลยน่ะซิ  ฉันเลยต้องค้นกระโปรงตัวเดิมตั้งแต่สมัยเรียนปี1มาใส่  เพราะที่ใช้อยู่ปัจจุบันมันแค่เสมอเข่าเท่านั้นเอง ใจจริงฉันอยากจะใส่กางเกงวอร์มมาเรียนเลยด้วยซ้ำ ฮือออ

“ก็..ฉัน ฉันยังไม่ได้ซัก ไว้ซักแล้วค่อยใส่วันใหม่ละกัน อีกอย่าง..ฉันก็ยังไม่ชินด้วย”

“เฮ้อ แกนะแกแล้วแต่ละกัน ว่าแต่..แกเป็นไรป่าววะ  ท่าทางเหมือนคนไม่มีเรียวมีแรง แล้วนี่...แกปัดบรัชออนที่ฉันซื้อให้ใช่มั้ยเนี้ย ให้ตายซิ...แบรนด์นี้มันดีจริงเว้ย ดูซิ..แก้มแกแดงฉ่ำธรรมชาติมาก เนียนเหมือนเลือดฟาดแล้วเดินผ่านแดดอ่อนๆอีกที อ๊าย!...งดงามมากเลยแก”

โอ้ย!...ฉันอยากจะบ้าตาย มันเพราะบรัชออนตลับละห้าร้อยนั่นซะที่ไหน นี่มันแดงเพราะเลือดมารวมกันที่หน้าล้วนๆเลยต่างหาก  แถมตอนนี้หน้าฉันยังร้อนวูบวาบอยู่เลย  (>/////<)อ๊าย..ทำไงดีตอนนี้ภาพลามกทั้งจากเมื่อคืนแถมอีกเมื่อเช้ามันพากันแย่งแข่งกันผุดขึ้นมาในหัวปลุกปั่นกระตุ้นให้หน้าฉันเห่อร้อนจนน่าจะแดงแปร็ดอยู่ตอนนี้ อ๊ายย(>/////<)

แต่ดีแล้วล่ะที่ยัยมินเข้าใจผิดคิดว่าแบบนั้น และฉันจะไม่มีวันปฏิเสธเหตุผลนี้แน่นอน

“อืมม ก็ ก็ดีตามนั้นแหละ”

“อืมม...อันนั้นช่างมัน แต่เรื่องสำคัญที่ฉันอยากรู้คือ..เมื่อวานเป็นไงมั่ง หลังจากแกเปลี่ยนลุคหลุดกรอบไปแบบนั้น ปฏิกิริยาของผัวแกเป็นยังไง หมอนั้นเป็นอย่างที่ฉันคิดไว้มั้ย หรืออะไรยังไงเล่ามาเดี่ยวนี้เลย! ฉันอยากรู้จนอกจะแตกตายอยู่แล้วเนี้ย!! พอมินถามถึงเรื่องนี้ขึ้นมาหน้าฉันก็เห่อร้อนขึ้นกว่าเดิมที่เพิ่มเติมคือ...มันต้องแดงขึ้นอีกระดับแน่เลย อ๊ายยย (>/////<)พอคิดได้แบบนั้นฉันเลยรีบก้มหน้ากะว่าให้ผมบังไว้ เพราะถึงจะช่วยไม่ได้มากแต่ก็อำพรางข้างแก้มได้บ้างก็ยังดี (_///_)

“นี่..แกอย่าลีลาได้มั้ย เล่ามาซักทีซิยะ ฉันจะอกแตกตายน้ำลายฟูมปากอยู่แล้วนะเว้ย!

(-_-)

และก่อนที่มินจะเค้นคอให้ฉันเล่า ก็ถึงเวลาเข้าเรียนพอดี เฮ้อ รอดตัวไป ถึงจะแค่ยืดเวลาก็เถอะ เฮ้อออ

 

ช่วงพักกลางวัน

แล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ฉันไม่อยากให้มาถึงจนได้ และคราวนี้คงเลี่ยงไม่ได้แล้วจริงๆ...

“แกเล่ามาเดี๋ยวนี้เลย ให้ไว!

“เฮ้อ ก็..ไม่มีอะไร ดีเคเขาก็..มีอึ้งบ้าง จากนั้นก็...ปกติ” คือฉันไม่รู้จะเล่าอะไรยังไงดี  เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่มัน...ติดเรตทั้งนั้น (>/////<)น่ะซิ

“ห๊า!!.. แค่นี้เนี้ยนะ? เป็นไปไม่ได้ยังไง อิมแพ็คมันต้องดาเมจรุนแรงกว่านี้ซิ ไหนแกลองเล่ารายละเอียดมาซิ”  อ๊ายย! (>/////<)...ก็มันติดเรตไงแล้วใครจะไปกล้าเล่ากันล่ะ ยัยเพื่อนบ้า!!

“ก็..อย่างที่ฉันเล่าไปนั่นแหละ ดีเคเขาก็..ดูแปลกใจหน่อยๆเพราะไม่เคยเห็นฉันในลุคนั้น  แล้วก็อาจจะมีตกใจบ้าง ก็ฉันไม่เคยแต่งแบบนั้นใช่มั้ยล่ะ แต่จะไปหวังให้เขาออกอาการเว่อร์วังอย่างที่แกคาดการณ์ไว้มันก็...เกินไป” ฉันจำใจโกหกมินไป ก็จะให้บอกความจริงไปได้ยังไงว่าเขาอึ้งตะลึงค้างจนฉันไม่ได้หลับได้นอน แถมยังมีรอบเช้าอีกต่างหาก!! แงงงง!!

“แล้ว...หมอนั่นชอบลุคใหม่ของแกมั้ย??” นั่นซิ...ฉันเองก็อยากรู้เหมือนกัน เพราะที่ถามไปตอนนั้นเขาก็เลี่ยงที่จะตอบด้วยการ..จูบปิดปากฉันซะงั้น(_///_) เพราะแบบนั้น...คำถามที่ฉันถามเขาว่าชอบมั้ยเลยยังไม่ได้คำตอบมาจนถึงตอนนี้ แต่...เขาก็บอกว่าอย่าแต่งแบบนั้นอีก ถ้างั้นก็แสดงว่า...เขาไม่ชอบน่ะซิ  แล้วทำไมเขาถึงไม่ชอบล่ะ ก็ไหนผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เขาสกินชิพด้วยก็มีแต่สวยเซ็กซี่นุ่งสั้นกันทั้งนั้นนี่นา แล้วพอฉันใส่บ้างทำไมเขาถึงไม่อยากให้ใส่? มันหมายความว่าไงล่ะ?

“เขาก็...ไม่ได้บอกว่าชอบหรือไม่ชอบอ่านะ แต่ว่า...ดูเหมือนเขาจะไม่อยากให้ฉันแต่งแบบนั้นอ่ะ”

“เอ๊ะ!?..มีด้วยเหรอผู้ชายที่ไม่ชอบให้แฟนแต่งตัวสวยๆโชว์เซ็กซี่หน่อยๆเป็นไปได้เหรอ?”

“เขา เขาบอกว่าไว้ค่อยแต่งเวลามีเขาอยู่ด้วย”

“เหอะ!...นั่นไง ฉันคิดไว้แล้วเชียว หมอนั่นต้องกะเก็บแกไว้เป็นของตาย ภายนอกให้ดูเก่าคร่ำครึจะได้ไม่มีใครสนใจ ส่วนตัวเองก็ไปลัลล้าได้อย่างสบายใจเพราะจะได้ไม่มีใครมาแย่งแล้วก็มายุ่งกับแกไง แล้วที่บอกว่าแต่งสวยเฉพาะตอนอยู่ด้วยก็เพราะกะให้แกสวยเฉพาะไว้ใช่งานน่ะซิ ต้องเป็นแบบนี้แน่เลย” แล้วยัยมินก็ร่ายยาวด้วยสีหน้าชิงชังเอ้ยจริงจัง แต่จะว่าไป...

“มัน...มะ หมายความว่าอย่างงั้นจริงเหรอ” ถ้าเป็นแบบนั้นจริง มัน มันไม่เข้าท่าเอาซะเลยนะ

“เออซิ มันแน่นอนอยู่แล้ว ฉันรู้ ฉันอ่านนิยายมา”

(-_-)

แล้วฉันยังจะเชื่อได้มั้ยเนี้ย!!!

               “แกไม่ต้องมามองฉันแบบนั้นเลย ที่พูดมาฉันไม่ได้หมายความว่าดีเคไม่ได้ชอบแกซะหน่อย แต่ฉันหมายถึงหมอนั้นกำลังจะทำให้แกเป็นของตาย เป็นทูน่าแช่แข็งอยู่ในบ้าน  พอจะใช้งานก็เอาไปอุ่นในเตียง แกคิดลึกๆนะจะได้เข้าใจที่ฉันสื่อ เหอะ!...ดีที่ฉันรู้ทัน นี่แกโชคดีมากรู้มั้ยที่มีเพื่อนอย่างฉัน เพราะฉันรู้วิธีตลบหลังซ้อนแผนผู้ชายแบบนี้ หึ...อย่างที่ฉันบอกไปแล้วไง  ว่าแกต้องทำให้หมอนั่นหลงหัวปักหัวปำ แกต้องเป็นความสำคัญลำดับที่1 หรือ First Priority  หมอนั่นต้องนึกถึง คะนึงหา แล้วก็โหยหิวเอ้ยโหยหาแกอยู่ทุกช่วงเวลา  และที่สำคัญ...ต้องคบแกออกหน้าออกตา เปิดตัวกับชาวโลก ไม่ใช่ออกงานเฉพาะกิจหรือสวยเป็นบางครั้งบางเวลาแบบนี้ แกเข้าใจที่ฉันพูดมั้ย

“มัน มันหมายความว่าแบบนี้จริงๆเหรอ”

“ก็เออซิ..จะมีเหตุผลอะไรที่หมอนั่นจะไม่อยากให้แฟนตัวเองสวยล่ะจริงมั้ย แกนี่ไม่รู้ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมผู้ชายเลยจริงจริ้ง”

“แกพูดยังกับ...มีประสบการณ์มาอย่างโชกโชนเลย(-_-)”

“ถึงจะไม่โชกโชนแต่ฉันก็เคยมีแฟนมาก่อนแกย่ะ อีกอย่าง...ฉันรู้ เพราะฉันอ่านนิยายมาเยอะ”

“(-_-) แล้วฉัน..ต้องทำยังไงอีกล่ะ” จะว่าไปก็อาจจะจริงอย่างที่มินว่าก็ได้ เพราะขนาดเรื่องของฉันยังคลายนิยายที่ยัยมินอ่านเลย ฉะนั้น...ในเนื้อเรื่องก็ต้องมีบอกวิธีแก้เอาไว้ ไม่งั้นมันจะจบแบบ Happy Ending ได้ยังไงใช่มั้ยล่ะ สรุป...ฉัน ฉันเชื่อยัยมิน..อีกทีละกัน

“หึ...ไม่มีอะไรยุ่งยากแกก็แค่ต้องสวย โดดเด่นขึ้นกว่าเดิมเพิ่มเป็นเท่าตัว แกเป็นแฟนแต่อยู่ในฐานะเมียจะมาหลบๆซ่อนๆได้ยังไง จริงมั้ย?  แกต้องสวยเพื่อให้หมอนั่นหวงจะได้ควงแกไปไหนมาไหนไงล่ะ   แล้วชะนีแรดที่จ้องจะฉกผัวแกจะได้รู้ไงว่าไม่ควรมายุ่งกับคนมีเจ้าของ ฉันพูดถูกมั้ยล่ะ  แล้วขั้นตอนต่อไป..ฉันจะปรับบุคลิกให้แกซะหน่อย   เพราะแกชอบก้มหน้าแล้วก็หลบตามันดู..ไม่สง่าแกรู้ตัวมั้ย  ก่อนอื่นลองเล่นโยคะดูก่อน ดัดตัวดัดหลัง  ที่ร้านฉันมีขายคอร์สแต่ฉันให้แกเรียนฟรีไม่ต้องห่วง  แล้วเดี๋ยวคอร์สแต่งหน้าฉันจะสอนแกเองเอาแบบวัยรุ่นใสๆ ไปเรียน ไปห้าง ออกงานปาร์ตี้นั่นนี่ ไปเที่ยวทะเล ไม่ตลาดซื้อผักซื้อปลาแม่บ้านแม่เรือนอะไรของแกก็ว่ากันไปตามโอกาส โอเค... เริ่มพรุ่งนี้เลย เลิกเรียนแกมากับฉันแล้วค่อยให้ผัวแกมารับที่ร้านก็ได้ โอเคตามนี้ ฉันพูดมายาวขนาดนี้ไม่ให้ปฏิเสธนะเว้ย”

“(-_-) แต่..ฉันต้องถามดีเคก่อนอ่ะ”

“เฮ้ย...แล้วแกจะถามทำไม บอกไปเลย เอ๊ะ!...นี่แกกลัวผัวหรือไง ไม่ได้นะ มีแต่ผัวซิต้องกลัวเมีย ทำให้หมอนั้นเข้าสมาคมกลัวเมียไปเลย เข้าใจมั้ย โทรบอกไว้ตอนนี้เลย”

“อะเอางั้นเหรอ”

“เออซิ บอกนะ ไม่ใช่ถาม”
14.40 น.

DK PART

ตอนนี้ผมกับไอ้พวกเพื่อนชั่ว(-_-) รวมตัวกันนั่งเล่นเกมส์ไม่ก็นอนเอกเขนกอยู่ที่ห้องบาสไอ้ซี  เนื่องจากช่วงบ่ายไม่มีเรียน เชี่ย!...ซะที่ไหน ขี้เกียจล้วนๆ เลยชวนกันโดดต่างหาก แม่ง..จะพากันเจริญรุ่งริ่งก็คราวนี้มั้ยวะ ให้ตายซิ!

ตื้อดึง

โอ๊โอ...ยัยเมียกูไลน์มา แม่งได้จังหวะกำลังลูบเป้าดูหนังโป๊..ตัวเองอยู่พอดี หึหึ...ได้อารมณ์เกือบสมจริงเลยเว้ย (-.,-)

MAY : ดีเค พรุ่งนี้เมย์ว่าจะเริ่มเรียนโยคะที่บ้านมิน ไม่ว่าอะไรใช่มั้ย เมย์กลับเองก็ได้

ให้ตายซิวะ..เมียเก่าไอ้ซีแม่งเสี้ยมเมียกูดีฉิบหาย

ผมอ่านแล้วไม่ตอบ เพราะเรื่องนี้..มันต้องมีคำอธิบายประกอบการพิจารณาถึงจะ..อนุมัติได้ อีกอย่าง...ผมแม่งอยากรู้ว่าเสี้ยมเมียกูยังไงถึงบอกอะไรก็ทำตามเขาโหม้ดด ให้ตายซิว้า

“ว่าไงเมีย...อธิบายขยายความให้ผัวฟังซิ” ต่อสายไปไม่นานยัยเมียตัวน้อยๆของผมก็รับทันที

“ก็..พอดี..เมย์ เมย์อยากออกกำลังกาย” นั่นไง..อ้ำๆอึ้งๆไม่มั่นใจแบบนี้ แม่ง..คิดเองซะที่ไหน แล้วถ้าอยากออกกำลังกายจริงห้องฟิสเนสที่คอนโดกูนี่ยิ่งกว่า fitness first มั้ยวะ แถมยังมีสระว่ายน้ำให้อีกต่างหาก  แล้วแบบนี้จะไม่เรียกว่าโดนเสี้ยมมาได้ไง จริงมั้ยวะ

“ทั้งๆที่ผัวก็พายืดเส้นยืดสายออกกำลังกายยันเช้าทุกคืนอ่านะ”

“บ้า! ลามก อย่าพูดนะ!

“เอ๊า ก็มันจริงมั้ยว้า แต่ละคืนแม่งพาฉีกแข้งถ่างขา ท่าหมา แล้วยังสารพัดท่า ยังไม่ใช่โยคะไปในตัวอีกเหรอวะ”

“ดีเค! หยุดนะ บอกว่าอย่าพูดไง!

“หึ...สรุปง่ายๆคือ..อยากหุ่นดีเอาใจผัวว่างั้น”

“จะจะบ้าเหรอ เมย์ก็แค่...อยากออกกำลังกาย เอ่อ..ด้วยโยคะจะได้ร่างกายแข็งแรงไง”

“แค่เราออกพร้อมกัน  ขนาดฉันยังแข็งได้ทั้งคืน แถมแรงดีไม่มีตกแล้วมั้ยว้า”

“ดีเค! หยุดเลย เมย์จริงจังนะ สรุป..เมย์ไป ไปได้มั้ย”

“หึ...ด้ายย ทำไมจะไม่ได้ล่ะ ถ้าเกิดเมียหุ่นดีผัวก็จะได้QCให้ได้หลายท่า แม่ง..ใครจะชอบจริงมั้ยว้า”

“บ้า แค่นี้นะ!

“แล้วผัวจะรีบไปรับมา QC หึหึ”

“บ้า ลามกที่สุดเลย!

555555” บิป

ได้แต่ไม่ใด้หมายความว่าจะ ง่ายนี่หว่า หึหึ

 

“แม่ง...มึงQCทุกคืนขนาดนั้นไม่ใช่น้องเมย์กูพรุนหมดแล้วเหรอวะ”

“เชี่ย!...ไอ้หมาจีกูบอกมึงแล้วไงอย่าเรียกน้องเมย์กู หูแตกมึงไม่ได้ยินหรือไงวะ!”  แม่ง...บอกกี่ทีมันก็ไม่เคยทำตาม แล้วนอกจากจะสรรเสริญมันไปชุดใหญ่  ผมยังหยิบกระป๋องเบียร์เปล่าที่บีบจนบี้แบนแล้วโยนใส่หัวหมามันทันที ให้ตายซิ..ทักษะการเสือกมันขั้นสูงจริงๆเว้ย ขนาดว่าเล่นเกมแถมยังเปิดเพลงไปด้วย   แต่มันยังเสือกฟังกูคุยโทรศัพท์กับเมียรู้เรื่องอีกต่างหาก แม่งกูเชื่อแล้วว่ามึงเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆว่ะ

“ไอ้เชี่ย!..เฉียดหูกูไปนิดเดียวเอง แม่งเอ้ย! เฮ้ย..ไอ้เอ็มมึงเล่นกูทีเผลอเหรอวะ เชี่ยย!!!” แล้วมันก็หันไปโวยวายไอ้เอ็มต่อ ผมเลยตัดรำคาญด้วยการตัดมันออกไปจากสารระบบทันที ฉับ(-_-)

“เฮ้ยซี...เดี๋ยวนี้เมียเก่ามึงแม่งสวยขึ้นนี่หว่า เห็นแล้ว...กูชักอยากทำความรู้จักซะแล้วซิ” แล้วไอ้ซีที่กำลังก้มหน้าเล่นมือถือหรืออาจจะดูคลิปโป๊เหมือนกันก็ชะงักค้างทันที  แต่โทษทีเรื่องนี้กูแสดงเองเว้ย (-.,-)หึหึ

“มึงถามทำไม” ให้ตายซิ..มันหน้านิ่วคิ้วขมวดแถมยังเสียงเข้มขึ้นมาทันทีเลยเว้ย แม่ง..เพิ่งรู้นะเนี้ยว่ายังมีเยื่อใยกับเมียเก่าขนาดนี้ หึหึ

“ก็ไม่มีอะไร กูก็แค่..อยากรู้จัก ทำไมไม่ได้เหวอวะเมียเก่ามึงแม่งเพื่อนสนิทเมียกูมั้ยว้า” ว่าจบผมก็ยื่นมือไปหยิบคัตเตอร์ที่วางบนโต๊ะกลางข้างตัวขึ้นมา

“บอกไว้ก่อนว่ามึงอย่าคิดชั่ว แล้วทำอะไรเหี้ยๆกับยัยนั้นเด็ดขาด” มันจะจริงจังอะไรขนาดน้านน  แม่งหวงขนาดนี้ก็รีเมคทำเป็นเมียใหม่ซะเลยซิว้า

“โอ๊โอ..กูเพิ่งรู้ว่าเมียเก่าเขาหวงกันขนาดนี้เลยเหรอวะ  แม่ง..กูแค่ถามมั้ยว้า แล้วอีกอย่าง...กูจะกล้าทำอะไรเมียเพื่อนได้ลง ถึงจะกลายเป็นเมียเก่าแล้วก็เถอะ จริงมั้ยวะ หึ” ผมกระตุกยิ้มให้ไอ้ซีที่จ้องหน้าผมเครียดดูซีเรียสจริงจัง  ไรของมันว้า..กูเหรอจะไม่กล้าเอ้ยกล้าทำอะไรเมียเพื่อน ไม่เค้ย  ผมยักไหล่ให้มันทีหนึ่งก่อนจะหยิบเบียร์กระป๋องใหม่ขึ้นมาจากถังน้ำแข็ง  แม่ง..เสียงตอนเปิดมันซู่ซ่าน่ากินฉิบหายเลยว่ะ แต่ทว่า...

“ไม่ทำเชี่ยดิ...ขนาดเมียกูมึงยังขังในห้องน้ำเกือบชั่วโมง”

“อ้าวจี..มึงพูดงี้ก็ไม่ถูก ก็ตอนนั้นมึงยังเป็นแค่หมาจีที่ยังไม่ใด้ใช่ท่าหมากับเจน จนกลายเป็นผัวเมียเจเจเหมือนตอนนี้นี่หว่า  แม่ง..ถ้ารู้ว่าวันนั้นมึงจะระเบิดฟอร์มเปิดซิงชิงทำเมีย  กูจะทำแบบนั้นเหรอ แม่งกูไม่รู้ล่วงหน้านี่หว่า ไม่รู้ไม่ผิดไม่ใช่เหรอว้า” ผมไม่ได้กะจะดื่ม  แต่เอามันมา...ราดปลายมีดคัตเตอร์ด้ามใหม่ที่เพิ่งจะใช้ตัดกระดาษแค่ครั้งเดียวในมือตอนนี้ต่างหาก

“เชี่ยเอ้ย มึงนี่มันหน้ามึน เฮ้ย..ละแล้วนั่น...มึง มึงจะทำอะไรวะ” ผมเงยหน้าขึ้นมองไอ้จีที่นั่งอยู่ตรงข้ามยิ้มๆ  พร้อมกับกระดกยกเบียร์ที่เหลือดื่มจนหมด จากนั้นก็บีบจนบี้แบนแล้วโยนทิ้งลงถังขยะที่ไกลออกไปราว3เมตรได้อย่างเหมาะเจาะพอดี

“หึ...กูก็แค่...” ผมกระตุกยิ้มให้มันไปทีนึง ก่อนจะ...

“เชี่ยยยย!!!!!....มึงทำเหี้ยไรวะ!!!” แล้วไอ้จีก็แหกปากร้องลั่น แถมหน้าตาตอนมันตื่นตกใจ  แม่งตลกหลุดมาดหล่อลัลล้าของมันฉิบหาย ให้ตายซิวะ..กูอยากถ่ายรูปนี้ให้เมียมันดูฉิบหายเลยเว้ย

“แม่งเอ้ย!..มึงทำบ้าไรวะดีเค!” นั่นเสียงไอ้ซีถึงจะไม่วี้ดว้ายโวยวายเหมือนไอ้ห่าจี  แต่มันก็ซีเรียสขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ส่วนไอ้เอ็ม...มันไม่พูดแต่กำลังจ้องหน้าผมนิ่งจริงจัง

หึ...แม่งอยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ..ว่าผมทำอะไรทำไมพวกห่านั่นถึงมีปฏิกิริยาแบบนั้น ให้ตายซิ..มันไม่ใช้เรื่องน่าตื่นตกใจใหญ่โตอะไรมั้ยว้า  แม่งจะตื่นเต้นห่าไรนักหนาก็แค่กูใช้คัตเตอร์...กรีดฝ่ามือตัวเองจากโคนนิ้วกลางลากยาวจนสุดฝ่ามือข้างขวา..ก็เท่านั้น

“เชี่ยเอ้ย!!..เวรกรรมมึงทำห่าไรต่อหน้าต่อตากู ไอ้บ้าเอ้ย มึงก็รู้ว่ากูกลัวเลือด แม่ง!.. กูหน้ามืดว่ะ เฮ้ยซี..มึงหายาดมมาให้กูซิวะ ไอ้บ้าดีเค ไอ้ห่าเอ้ย!!

“ซี้ดด ความรู้สึกตอนปลายแหลมๆมันบาดลึกเข้าไปในเนื้อแม่งฟินฉิบหาย แถมกลิ่น ฮึบอา ...แม่งหอมลึกล้ำไม่เหมือนใคร แถมยัง...หวานละมุนลิ้นเหี้ยๆเลยว่ะ”  หึ... ยิ่งเห็นไอ้ห่าจีมันหน้าซีดผมก็ยิ่งแกล้งมันด้วยการกำมือให้เลือดมันไหลลงมาเป็นทางจนถึงข้อศอก  ก่อนจะตวัดปลายลิ้นชิมเลือดสดๆที่ไหลซึมออกมาจนเลอะเต็มฝ่ามือตัวเองให้มันเห็นซึ่งๆหน้า

“อ๊าคคค!!..ไอ้ ไอ้เชี่ย!! ไอ้ซาดิสม์ โรคจิต แม่งเอ้ย!! กู กู ไม่ไหวแล้ว กูเหมือนจะหายไม่ออก  เฮ้ย..กู กูออกไปข้างนอกก่อนละกัน เชี่ย! ไอ้ปีศาจ ไอ้ DemonicKing!! ” พอสรรเสริญเยินยอใส่หน้าชุดใหญ่ ไอ้ห่าจีก็หน้าซีดเดินขาสั่นออกจากห้องไป

“เชี่ย..ชั่วแล้วเสือกกลัวเลือด แม่งเสื่อมเสียสถาบันฉิบหาย เฮ้ยว่าแต่..พวกมึงไม่คิดจะหยิบกล่องยาหรือหาอะไรมาให้กูพันแผลมั่งรึไงวะ” เชี่ย...เจ็บฉิบหายเลยเว้ย แม่งเอ้ย

“อ้าว..แล้วมึงไม่ได้กำลังฟินอยู่เหรอวะ”  แล้วไอ้เอ็มก็เหน็บแบบนิ่มๆ

“แม่ง..ให้ไวเลยมึงเลือดกูออกจะหมดแล้วมั้ยวะ” ไอ้เอ็มกระตุกยิ้มมุมปากจากนั้นมันก็ลุกไปหยิบกล่องยาห่าเหวจากที่ไหนซักแห่งในห้องนี้

“ถามจริง..มึงทำแบบนี้ทำไมวะ”

“หึ  กูก็แค่...กำลังสร้างเส้นวาสนาไง พอแผลหายมันก็จะกลายเป็นลายเส้นจากโคนนิ้วกลางลากยาวจนสุดฝ่ามือ แม่งมึงนี่ไม่รู้อะไรเล้ย”

(-_-)

เอ๊า..บอกเหตุผลไปก็ไม่เชื่อ แล้วไอ้เอ็มก็หยิบกล่องยาแล้วมานั่งข้างๆ

“คิดเหี้ยอะไรอยู่ ถึงต้องทำขนาดนี้”

“กูบอกไอ้ซีไปแล้วแต่มันไม่เชื่อว่ากูกำลังสร้างลายมือเป็นเส้นวาสนา แม่งทำไมพวกมึงไม่เชื่อกันว้า”

(-_-)(-_-)

แล้วไอ้เอ็มก็ล้างแผลใส่ยาให้  ส่วนพันแผลผมจัดการเอง เพราะมันคือหนึ่งในตัวแปรสำคัญในแผนการณ์ครั้งนี้ หึ

 

15 นาทีต่อมา

แล้วไอ้จีก็เดินหน้าหงิก จิกตาจ้องผมเหมือนกับจะกินเลือดกินเนื้อเข้ามานั่งที่เดิม

“รู้สึกแผลจะมีแค่ที่ฝ่ามือชั่วๆของมึงไม่ใชเหรอวะ แล้วอะไรคือมึงเล่นพันจนถึงครึ่งแขน”

“เอ๊า...มึงนี่ไม่รู้อะไร กูก็พันกันเชื่อโรคจะเข้าแผลซิวะ แม่ง..โง่อ่ะดิถึงคิดไม่ได้”

“โง่..ผ่องดิ พันขนาดนั้นเชื่อโรคห่าไรจะเข้าไปสู้กับเชื้อเลวในตัวมึงได้ แม่งถ้ามึงจะพันขนาดนั้นทำไมมึงไม่เข้าเฝือกเลยวะ เชี่ยเอ้ย!

“หึ..ถ้ามีเวลา กูก็กะจะทำแบบนั้นแหละ”

“ไอ้...” ไอ้จีกำลังจะตั้งท่าสรรเสริญอีกรอบ แต่ผมลุกขึ้นก่อน

“เฮ้ยซี... 2-3 วันนี่ ฝากลูกชายกูไว้ที่อู่มึงนะเว้ย ดูแลให้ดีเดี๋ยวกูมีรางวัลให้มึง หึหึ” ผมล้วงกระเป๋าหยิบกุญแจออกมา ก่อนจะโยนให้ไอ้ซีซึ่งมันก็รับไว้ได้พอดี

“แล้วนั่นมึงจะไปไหน” คราวนี้เป็นไอ้เอ็มที่ถาม

“ก็ไปรับเมียซิว้า บาย..แล้วเจอกันเว้ยเพื่อน” ว่าจบผมก็โบกมือลาพวกมันทันที

 

C PART


ผมมองกุญแจในมือที่มันโยนให้  ก่อนจะมองเจ้าของมันที่เดินผิวปากออกจากห้องไป  ทั้งๆที่...มือพันแผลที่มันกรีดเองกับมือ ให้ตายซิ ผมรู้ว่ามันร้าย มันสารเลว  แต่บางครั้งมันก็ทำอะไรเกินความคาดหมายหรืออาจจะคาดเดาไม่ได้  อย่างที่มันทำอยู่เมื่อกี้...ผมไม่รู้เลยจริงๆว่ามันคิดอะไรถึงทำแบบนั้น  ผมรู้แค่ว่าก่อนหน้านั้นมันโทรคุยกับเมีย แต่ไม่ได้สนใจเลยไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ต่างจากไอ้จีที่มันชอบเสือกเป็นสันดาน  หูตาจมูกปากมันเลยไวไปซะทุกอย่าง ถ้าจะแกะรอยว่ามันกำลังคิดจะทำอะไรคงต้องให้ไอ้จีเล่าให้ฟัง อาจจะพอเดาใจมันได้บ้าง

แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นที่น่าเป็นห่วง เพราะถึงมันจะคิดหรือทำอะไรกับเมย์ก็ไม่ใช่เรื่องร้ายแรง เพราะตอนนี้มันหลงเมียมากโดยที่มันไม่รู้ตัว(-_-) แต่ที่ผมกังวลคือเรื่อง..เมียเก่าเอ้ยยัยจอมโอเวอร์แอ็คนั่นมากกว่า ลองถ้ามันได้พูดถึงแบบนี้ เชื่อเถอะว่าคนอย่างมันไม่ใช่แค่พูดขึ้นมาลอยๆแน่   และถึงแม้ผมจะเชื่อใจว่ามันไม่ทำอะไรร้ายแรง  แต่มันก็ต้องหาเรื่องแกล้งยัยนั่นแน่ แต่จะถึงขั้นไหน ยังไงแค่นั้นแหละ

อย่าลืมซิว่า..ขนาดเจนที่รู้จักกันมาหลายปี แล้วริอาจไปยุ่งกับของรักของหวงของมันยังโดนมันจับขังในห้องน้ำจนแทบสติแตก จนป่านนี้เจนยังไม่กล้าเข้าใกล้มันในระยะ5เมตรเลยมั้ยวะ  ให้ตายซิ ไอ้จีมักแหย่มันเสมอว่าDKย่อมาจากDemonic King แรกๆผมก็แค่ขำๆ แต่หลังๆชักขำไม่ออก  แต่มาตอนนี้ผมไม่ขำเลยล่ะ  เพราะดีเคมันเลว มันร้าย จริงสมชื่อแถมมันยังแอบโรคจิต ซาดิสม์ มาโซคิสม์ แม่ง..ครบสูตรความเลวจริงๆให้ตายซิวะ

 

DK PART

ตอนนี้ผมกำลังนั่งแท็กซี่เพื่อไปรับยัยเมียที่มหาลัย  พร้อมเอาแผลที่มือไปอวดแล้วกะจะอ้อนอีกต่อหนึ่ง หึหึ อ่านมาถึงตรงนี้แม่งอยากรู้กันใจจะขาดแล้วล่ะซิ ว่าทำไมผมถึงกล้าทำถึงขนาดนี้ หึ..ก็บอกแล้วไงว่าสร้างเส้นวาสนา(-_-) หืมม??...ไม่เชื่อกันหรอวะ  นั่นซินะ เชื่อก็บ้าปัญญาอ่อนแล้วมั้ยวะ555 แต่ถ้าไม่ใช่เพราะอะไรเดี๋ยวก็รู้...

มาพอถึงมหาลัยยัยเมีย ผมก็ให้แท็กซี่คันเดิมจอดรอแล้วออกมาโทรศัพท์หาเมีย

“เฮ้..เมียครับ ผัวมารับแล้ว เชิญเสด็จได้”

“เอ๊ะ?..ไม่ได้เข้ามาจอดที่เดิมเหรอ”

“หึ..วันนี้ผัวมีคนขับรถให้มั้ยว้า”

“ยังไง? เมย์ไม่เข้าใจ?”

“แค่เดินออกมาประตูสามคำตอบรออยู่ครับเมีย ให้ไว ผัวคิดถึงใจจะขาดแล้ว” อีกอย่าง..แม่งเริ่มปวดแผลว่ะ ฉิบหายแล้วไง

“บ้า! แค่นี้นะเดี๋ยวเมย์เดินออกไป”

“หึหึ ”

 

5 นาทีต่อมา

แล้วร่างเล็กในชุดกระโปรงสุ่มไก่รองเท้าผ้าใบก็เดินออกมาเหลียวซ้ายแลขวา หึ..ยัยเมียคงมองหาไอ้BMลูกชาย แต่โทษทีวันนี้พ่อมันมีแผนเลยต้องพักยาวซัก2-3 วันค่อยให้มันออกมาลัลล้าเว้ย

“เฮ้..เมียทางนี้!” พอผมตะโกนพร้อมโบกมือเรียก  ยัยเมียตัวเล็กก็รีบหันควับหน้าตื่นตาตั้งมองหน้ามองหลังก่อนจะรีบวิ่งมาหาผมทันที แม่ง...เห็นกี่ทีก็น่ารักว่ะเมียกู

“นี่..เมย์บอกแล้วไงอย่าเรียกเมย์แบบนั้นในมหาลัย!

“(-_-) เอ๊าเวรแล้วไง..แม่งดันลืมว่ะ เดี๋ยวคราวหน้าแก้ตัวใหม่เป็น..เฮ้..ผัวอยู่ทางนี้ดีมั้ยวะ” แม่งสั่งห้ามดีนักคราวหน้ากูจะถือป้ายไวนิลมาเลย คอยดูซิวะ

“บ้า..แบบไหนก็ไม่เอา เรียกชื่อธรรมดาซิ”

“หึ..แล้วจะคิดดู”

“แล้ว..รถจอดอยู่ไหนล่ะ” ว่าแล้วก็ชะโงกมองหน้ามองหลังหารถทันที

“ไม่ได้ขับมา นั่งแท็กซี่”

“เอ๊ะ?..ทำไมล่ะ เกิดอะไรขึ้นงั้นเหรอ”

“เปล๊าก็แค่...เจ็บมือ” ผมบอกพร้อมกับโชว์มือที่ลงทุนกรีดเองกับมือแถมยังพันแผลเองเกือบถึงศอก แม่งเว่อร์เหี้ยๆอย่างที่ไอ้จีมันว่านั่นแหละ กูแม่งตอแหลฉิบหายเลยเว้ย รู้ตัวว่ะ(-.,-)

“เอ๊ะ!!! มือไปโดนอะไรมา เกิดอะไรขึ้นงั้นเหรอ”

“ก็แค่..อุบัติเหตุนิดหน่อย เฮ้ย..มาคุยในรถดีกว่ามั้ยพี่แกรอนาน จิกตาด่าในใจไปหลายยกแล้วมั้ยนั่น” ว่าแล้วผมก็พายัยเมียขึ้นรถแท็กซี่ที่เหมาไว้ แม่ง..หน้าแกถูกจริตฉิบหาย ยังไงน่ะเหรอ..ก็ดูไม่น่าจะใช่คนดีน่ะซิวะ หึหึ

พอเข้าไปนั่งในรถจนมันเคลื่อนตัวออกไป  ผมก็ตอแหลเอ้ยแต่งเรื่องคราวๆกิ๊กก็อกทำนองว่าหยิบหาไรซักอย่างแล้วเผอิญว่ามือไปโดนคัตแตอร์ประมาณนั้น  และแน่นอนยัยเมียเชื่อสนิทใจ(-_-) ก็คนปกติทั่วไปที่ไหนจะคิดว่ากูลงทุนกรีดมือตัวเองละวะถ้าไม่ใช่..นั่นแหละ คิดกันเอาเอง

“เฮ้อ..ช่วงนี้จะหยิบจับทำนั่นนี่แม่งคงลำบากว่ะ ข้างถนัดซะด้วย แล้วไปไหนมาไหนเราคงต้องใช้แท็กซี่” ตอนนี้ผมนั่งไขว่ห้างมือซ้ายโอบไหล่ยัยเมียชิลๆส่วนมือขวาก็ถูกมือน้อยๆนั่นกอดกุมไว้ทั้งสองข้างอย่างทนุถนอม แม่ง...เจ็บแต่ฟินว่ะ(-.,-

ลงทุนกรีดเนื้อเถือหนังตัวเองขนาดนี้ทั้งทีมันก็ต้องคุ้มมั้ยว้า  ว่าแต่..นี่ขนาดว่าใช้งานแรกยังได้ผลดีขนาดนี้ แล้วกูยังวางแผนจะใช้มันอีกหลายวันหลายงานยันหลายครั้ง เชี่ย..แค่คิดก็ฟินเหี้ยๆแล้วเว้ย(-.,-)

“อืมม..เมย์ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ว่าแต่..แผลลึกมากมั้ย แล้วโดนแผลเก่าหรือเปล่า” ยัยเมียเงยหน้าถามด้วยสีหน้ากังวลปนห่วงใยอย่างเห็นได้ชัด แม่ง..น่าฟัดฉิบหายเลยเว้ย (-.,-)

“กะ..ก็..ไม่นะ คนละทิศทางกันเลย ถึงจะข้างเดียวกันก็เถอะ ช่วงนี้คงลำบากแถมแม่งปวดแผลอีกต่างหาก แล้วเย็นพรุ่งนี้...” เชี่ย..กูเกือบหลุดปากบอกว่า..กะไว้ดีแล้วเชียว แม่งเอ้ย

“ถ้างั้น..เมย์ยกเลิกคอร์สโยคะดีกว่า” หึ...บอกแล้วไงว่าเจ็บทั้งทีมันต้องคุ้ม

“หืมม?...จะดีเหร้อ นัดเพื่อนไว้แล้วไม่ใช่เหรอว้า” หึ..เลวแม่งไม่ได้มีแค่ความรุนแรง ตอแหลก็เป็นหนึ่งในนั้น และกูก็กำลังใช้มัน หึหึ (-.,-)

“ไม่เป็นไรหรอก เป็นคอร์สที่บ้านมินเอง ไม่ได้เสียตังอะไร เมย์แค่เข้าไปแจมด้วยเฉยๆ” หึ กูว่าแล้วไง...สงสัยคงต้องหาเวลาไปเยี่ยมเยียนสำนักเสี้ยมของเมียเก่าไอ้ซีหน่อยแล้วละม้าง

“ถ้าอยากเรียนก็ไม่ได้ว่า ก็แค่..ไปเป็นภาระไอ้ซีก่อนค่อยมารับ”

“อย่าเลย จริงๆเมย์ก็ไม่ได้อยากเรียน แต่มินแนะนำให้เรียนเพื่อปรับบุคลิก ไม่ได้จำเป็นอะไร เดี๋ยวเลิกเรียนดีเคก็มาหาเมย์แล้วเราก็กลับกันเลย”

“เอางั้นเหรอ เธอโอเคจริงนะ”

“อืม..เมย์ไม่มีปัญหาอะไร ห่วงตัวเองเถอะ เฮ้อ..ทำไมชอบเป็นกับมือข้างนี้อยู่เรื่อยเลยน้า” ในขณะที่พูดมือเรียวเล็กของยัยเมียก็ประคองมือผมไว้  ผมรู้ว่าเธอคิดอะไร..ยัยนั่นรู้สึกผิดอยู่เสมอตั้งแต่ชักมีดบาดมือผมคราวนั้นแล้ว แถมช่วงที่แผลตกสะเก็ดใหม่ยัยเมียยังทายาให้สามเวลาเช้าเที่ยงเย็น ไม่เว้นแม้แต่ตอนล้างมือ(-_-)

หึ..เพราะแบบนี้ไง...มันถึงต้องเป็นมือข้างขวาซ้ำรอยแผลเดิม(-_-) แม่ง..งานนี้จะบอกว่าร้ายยังน้อยไปเพราะกูยอมรับเลยก็ได้ว่า..เลว แต่...เลวเพื่อให้เมียรักมั้ยว้า(-.,-)

“หึหึ” ว่าแล้วก็กดจูบขมับเมียเบาๆโดยที่ยัยนั่นไม่ได้ขัดขืนฝืนใจอะไรนอกจาก...ก้มหน้าซ่อนแก้มที่เห่อแดงขึ้นมา หึ..กูคิดไว้แล้วว่าแผลด้วยมือข้างนี้มันจะทรงอานุภาพร้ายแรงและแน่นอนประโยชน์ของมันก็ต้องล้นเหลือเช่นกัน หึหึ

แล้วพอมองไปข้างหน้าก็เห็นพี่คนขับแท็กซี่กระตุกยิ้มผ่านกระจกส่องหลังมาให้

เอ๊า...เจอคนสันดานเดียวกันนี่หว่า มิน่าถึงถูกจริต แม่งเอ้ย(-.,-)


27/9/17

บอกไว้ก่อนว่าสิ่งที่ดีเคทำนิสัยและพฤติกรรมที่เลดี้แมนแต่งขึ้นมาเท่านั้น ไม่มีอะไรมาอ้างอิงนะคะ 

เราเดินเรื่องให้ดีเคมีนิสัยใจคออย่างนี้แต่ต้นอยู่แล้วน้าา

โอเคเข้าเรื่อง...อย่างที่บอกมันร้ายยยย มันทำได้ทุกอย่างที่มันอยากทำนั่นล่ะความเป็นดีเค ความเป็นราชาปีศาจ อย่างที่ได้แจ้งไว้แล้วตามชื่อตอนนะคะ แล้วเหตุผลของมันก็ตามที่มันคุยกับเมียนั่นแหละ คือเลวไม่จำเป็นต้องร้าย5555 อย่าลืมว่าDK คือ DemonicKingจ้า555555


................................................................


26/9/17

มาล๊าววววว แอบช้ามากก

เพราะเหนื่อยมากกมาถึงก็งีบก่อนเลย555 

โอเคเข้าเรื่อง...แผนสองมาแล้วคนเสี้ยมก็เสี้ยมเสี้ยม5555 มาดูกันว่าราชาปีศาจจะแก้เกมยังไงบอกเลยว่ามันจะจิตใครคิดถึงโมเม้นจิตๆเลือดๆมันจะจัดให้ อ๊ายยย แต่ไม่เครียดน้าา รอดูๆมันจะร้ายขึ้นเรื่อยๆๆๆๆ ส่วนนุ้งเมย์เชื้อหม้ดดด5555

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

....................................................................

25/9/17

มาแล้วววววววว นี่คือการแก้เกมแรกเบาๆจากพ่อราชาปีศาจ55555 อันนี้ต้องดูผลจากเมย์พาร์ท

ต่อจากนี้ว่าจะเป็นไงน้า

เป็นอีกแชบที่นำเสมอมากก เพราะแชบนี้ก็ตามชื่อตอนเสมือนว่าเป็นตัวตนของดีเคเลย เพราะความร้ายกาจคือเสน่ห์ของมัน5555 กลเม็ดมันเยอะแยะเลวร้ายเจ้าเล่ห์แพรวพราวแม้แต่เพื่อนมันยังตามไม่ทัน พี่สาวมันก็ปรี้ด มินนี่บ้าไปเลยมั้ย5555 ซีนี่ปรอทแตก จีนี่คลั่ง ส่วนเมียที่เสียตัวเป็นว่าเล่น 5555 คนที่ยังเป็นปกติมีเอ็มนะ 5555

บอกแล้ว DK มันย่อมาจาก Demonic King หึหึ


.......................................................................................................................................................


มาดูมันแก้เกมแรกกันเลย
เพราะDK คือราชาปีศาจ555
มาดูแต่ละแผนจะเลวร้าย มารยาแถไถ มันเอามาใช้หม้ดด
แล้วจะรู้ว่ามันร้าย มันมึนแค่หนาย 555
เอาชื่อตอนร้ายๆตามเนื้อเรื่องหน่อยละกันหุหุ

ยิ้มร้าย ลุคราชาปีศาจกรายๆมันต้องคิดอะไรชั่วๆ

อยู่ในหัวแน่นอน555แชบนี้มันจะแก้เกมในขณะที่อีกฝ่าย
ก็พยายามรุมทำสวยให้เมียมันเรื่อยๆมาเรียงๆ5555
มันก็จะแก้ด้วยวิธีสารพัดเลวของมันให้เกิดประโยชน์
กับตัวเองมั่งล่ะ5555จริงๆมันแอบซีเรียสนะ
 เพราะตัวมันร้ายมันเลวเลยกลัวว่าคนอื่น
จะทำเหมือนตัวเองไง555
ส่วนเมียก็ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางอาร้ายยยยยย
จะเป็นยังไงต้องติดตามจ้าาาาา

     

  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #4907 0614626364 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 01:30
  ดีเค ทำไมเธอตอแหลจัง55555
  #4,907
  0
 2. #4035 sinaom45 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 22:01
  ดีเคนายมันร้ายยย
  #4,035
  0
 3. #3649 aesasich (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 22:02
  Demonic king จริงๆ
  #3,649
  0
 4. #3013 NattreyaNajaiyen (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 17:50
  เส้นวาสนา หุหุ
  #3,013
  0
 5. #2546 pa_nuch (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 21:07
  5555555เส้นวาสนา
  #2,546
  0
 6. #2494 0636156046 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 13:53
  หนุกกกกกกกก~^~
  #2,494
  0
 7. #2493 yurenia (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 13:50
  อืมเส้นวาสนาเนอะ555เชียมินกับซีดีกว่าคู่นี้มีรีเทิร์นไหมอ่ะ555ถามตั้งแต่ตอนที่...เท่าไหร่หว่าตอนที่มินพูดว่าไอซีหน่ะแหมแอบมีความรู้สึกดีๆไห้เมีย'เก่า'อยู่หรอค้าอ๊ายยชอบๆเชียคู่นี้ค่ะ
  #2,493
  0
 8. #2492 seasupaporn-usu- (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 13:25
  สนุกดีค่ะแต่การที่ดีเคเรียกเมย์ว่ายัยเมียหรือแทนตัวเองว่าผัวบ่อยเกินไปมันทำให้นิยายดูล้นๆอ่ะค่ะ แต่ก็เป็นกำลังใจให้น้า
  #2,492
  0
 9. #2491 Daonuear (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:46
  ร้ายซะจนหนูเมย์ตามไม่ทัน
  #2,491
  0
 10. #2490 Daonuear (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:45
  เส้นวาสนาเค้าสร้างกันแบบนี้หราดีดี้
  #2,490
  0
 11. #2489 sawsatun (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:38
  มาให้กำลังใจ ชอบๆๆ
  #2,489
  0
 12. #2488 sawsatun (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:37
  รอต่อนะจ้า
  #2,488
  0
 13. #2487 sawsatun (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:37
  แผนซับซ้อนมาก คนธรรมดาทั่วไปไม่สามารถเอื้อมถึงได้
  #2,487
  0
 14. #2486 Cartoon024 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:13
  คุ้มจริงๆดีเค
  #2,486
  0
 15. #2485 tumpq89 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 12:05
  สำนักเสี้ยม เตรียมตัวรับความเลวของดีเคยัง กล้าเสี้ยมเมียมัน มันคงตอบแทนอย่างสาสมมมมม
  #2,485
  0
 16. #2484 ant_anchalikaa (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 11:38
  ขอฮาวทูทำยังไงให้ได้ดีเคเป็นแฟนคะ55555
  #2,484
  0
 17. #2483 SaovaneeMada (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 11:07
  โอ้ยๆๆสงสารเมียจริงๆๆๆแล้วนุงเมียจะรู้ไหมเนี้ยว่าหลัวมีแผนร้ายขนาดนี้อ่ะยอมใจนาาสงคะ
  #2,483
  1
  • #2483-1 soundtracker(จากตอนที่ 29)
   28 กันยายน 2560 / 11:33
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นรัวๆมั่กมากกจ้าา
   #2483-1
 18. #2482 SaovaneeMada (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 11:05
  หลัวนางหลงเมียนางยังไม่รู้ตัวเองคะงานนี้แล้วคนเสี้ยมจะรอดไหมเนี้ยอิอิฟินๆค้างมากๆๆ
  #2,482
  0
 19. #2481 SaovaneeMada (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 11:04
  อยากรู้ว่าหลัวมีแผนอะไรอีกนะชอบๆๆหลงเลยงานนี้
  #2,481
  0
 20. #2480 SaovaneeMada (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 11:04
  ร้ายโคตรๆๆดีเคยอมใจนาง
  #2,480
  0
 21. #2479 7736 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 10:53
  โอ้ยยยรีบๆไปเยี่ยมสำนักเสี้ยมเลยค่ะ555
  #2,479
  0
 22. #2478 dokao (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 08:58
  มานน่ารักนะดีเค 555
  #2,478
  0
 23. #2477 Imyourtaehyung (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 08:27
  เกลียดความโรคจิตนี้55555
  #2,477
  0
 24. #2476 nnllbb (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 07:30
  ดีเคนี่มันร้ายจริงๆ เมย์จะตามทันป่าวเนี่ย
  #2,476
  0
 25. #2475 SopapornPogpoon (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 07:16
  สงสัย นางกินสตอเบอแหล เอ๊ยยย! สตอเบอรี่ยกไร่มาแหงๆ555
  #2,475
  0