[จบแล้ว] BAD LOVE STORY...ถึงเลวก็รักเธอ P.2

ตอนที่ 16 : เลวครั้งที่#15...ชีวิตใหม่ในกำมือ..ของเค้า_H+Cut_100%_รีไรท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 43,488
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  21 ก.พ. 61เลวครั้งที่#15...ชีวิตใหม่ในกำมือ..ของเค้า      

         MAY PART

          ตอนนี้ฉันนุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวหลังจากเพิ่งอาบน้ำเสร็จ  และกำลังนั่งสำรวจตัวเองอยู่หน้ากระจกโต๊ะเครื่องแป้งเล็กๆในหอพักหญิงกลางเก่ากลางใหม่  ในกระจกสะท้อนภาพผู้หญิงตัวเล็กที่เนินอกเต็มไปด้วย..รอยจูบสีเข้มสลับจางปะปนกันเต็มไปหมด แถมยังมีอีกรอยที่เด่นจัดชัดเจนตรงซอกคอด้านซ้าย  พอเลื่อนสายตาขึ้นไปก็เห็นริมฝีปากบวมเจ่อแดงช้ำที่ตึงจนแทบจะปริแตก ในขณะที่ดวงตาบวมช้ำแดงก่ำจนน่ากลัว แล้วพอจับที่หน้าอก..ยังรู้สึกระบมหน่อยๆหนำซ้ำตรงปลายยอดยังรู้สึกเจ็บจี้ดอีกต่างหาก T^T นี่ฉันช้ำไปทั้งตัวเลยเหรอเนี้ย T_T เขามันโรคจิตชัดๆเลย!!! แล้วภาพเหตุการณ์เมื่อช่วงเย็นยังมาฉายซ้ำไปวนมาอยู่ในหัว ตอกย้ำซ้ำเติมว่าฉัน..ไม่มีทางหนีจากเขาได้ หากคนร้ายกาจปานปีศาจคนนั้นยังพอใจหรือไม่ก็..จนกว่าเขาจะเบื่อแล้วทิ้งไปเองใช่มั้ย T^T

ละ..แล้วทำไมในหัวตอนนี้มันถึงได้มีแต่ภาพเหตุการณ์ลามกโรคจิตก่อนหน้านี้ผุดขึ้นมาเป็นฉากๆแบบนี้ล่ะ ฮืออ~ หน้าฉันเห่อร้อนอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ ฉันจะหลับลงได้ยังไง แถมหัวใจยังเต้นกระหน่ำรัวแรงจนหนวกหูไปหมดอีกต่างหาก!! T///T

 

          วันเสาร์..เช้าแรกของการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ของฉัน

          ฉันงัวเงียตื่นหลังจากเพิ่งหลับไปได้ไม่นาน  เพราะก่อนหน้านั้นกว่าฉันจะลบภาพเหตุการณ์ลามกของคนโรคจิตที่ก่อกวนป่วนสมองฉันอย่างหนักก็ปาเข้าไปเกือบตีสอง แถมพอหลับได้เขายังตามไปหื่นกามลวนลามฉันในฝันอีกต่างหาก T^T ตอนนี้แปดโมงแล้ว และเป็นเช้าแรกในรอบห้าปีที่ฉันตื่นสายได้ขนาดนี้ แถมคนเผด็จการเอาแต่ใจยังนัดฉันไว้ตอนสิบโมงอีก T.T นี่ฉันคงไม่มีทางเลือกอื่นแล้วสินะนอกจาก..ทำตามที่เขาเสนอมา  เพราะไม่อย่างงั้น..คนร้ายกาจอย่างเขาคงทำตามที่ขู่ไว้แน่ เพราะขนาดปาดคอคนเขายังทำไปยิ้มไปมาแล้ว  กับเรื่องแค่นี้ที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรคงเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปากสำหรับเขาอยู่แล้ว  ส่วนฉัน..ถ้าเขาทำแบบนั้นฉันต้องโดนไล่ออกแน่  เพราะเด็กทุนอย่างฉันนอกจากจำเป็นต้องมีผลการเรียนดีแล้ว ความประพฤติก็ต้องเรียบร้อยเหมาะสมด้วย  แล้วถ้าหากไม่มีทุนเรียน..ความฝันที่จะตามหาพ่อคงยืดออกไปอย่างไม่มีกำหนดหรืออาจจะ..ไม่มีโอกาสเลยด้วยซ้ำ

          เฮ้อ~นี่ฉันต้องไปอยู่กับเขาจริงๆเหรอเนี้ย พอคิดไปคิดมา..ภาพหนึ่งในเหตุการณ์เมื่อวานก็แวบเข้ามาในหัวแทนที่ภาพลามกน่าอายก่อนหน้า แล้วภาพที่ว่า..ก็เป็นตอนที่เขาเคลื่อนใบหน้าหล่อร้ายเข้ามา..จูบฉันอย่างอ่อนโยน ใช่แล้ว..มันเป็นจูบที่ค่อนข้างไปทางอ่อนโยนเป็นครั้งแรก หรือจะเรียกว่าครั้งแรกที่เขาไม่รุกเร้าเอาแต่ใจ ไม่รุนแรงเหมือนจะกลืนกินฉันอย่างหื่นกระหายคล้ายซอมบี้ก็ว่าได้ -_- ซึ่งมันทำให้ฉันแปลกใจมาก แปลกใจจนกระทั่ง..เผลอไผลตอบสนองเขาไปโดยไม่รู้ตัวราวกับ..คนละเมอยังไงยังงั้น >_< แถมมารู้ตัวอีกทีก็ตอบตกลงตามใจเขาไปแล้วอีกต่างหาก น่ะ..น่าอายจัง >_<

         จะว่าไปแล้ว..ทำไมหน้าฉันยังเห่อร้อนอยู่อีกละเนี้ย T///T ไม่ได้นะ! ฉันต้องเลิกคิดถึงเขา! ฉัน..ฉันจะมาหวั่นไหวหลงใหลไปกับจูบอันช่ำชองที่คงจะใช้กับผู้หญิงคนอื่นมาอย่างโชกโชนของเขาแบบนั้นไม่ได้ ฮึ่ยย! เขาต้องคิดว่าฉันหัวอ่อนไม่มีประสบการณ์เลยคิดจะล่อลวงมอมเมาฉันด้วยจูบอ่อนโยนแบบนั้นให้ฉันตายใจสิท่า เชอะ! ฉัน..ฉันไม่หลงกลอีกหรอก ไม่มีทาง!!! >_<

ว่าแต่..ถ้าฉันไปอยู่กับเขา แล้ว..แล้วเขาจะให้ฉันอยู่ด้วยแบบไหน? เขาจะให้ฉันช่วยทำงานบ้านงั้นเหรอ?  มะ..ไม่มีเรื่อง..พรรค์นั้นใช่มั้ย? แต่..มันจะเป็นไปได้เหรอ?? ในเมื่อเจอกันแต่ละครั้งเขาก็แสดงออกถึงความต้องการอย่างชัดเจนแจ่มแจ้งขนาดนั้น T_T แต่มะ..ไม่เอาแบบคืนนั้นนะ! T^T เพราะนอกจากจะเจ็บมากยังน่าอายอีกต่างหาก อีกอย่าง..ฉันก็ทนความต้องการอันไร้ขอบเขตของเขาทั้งคืนไม่ไหวหรอกนะ ฮือออ~ใครก็ได้ช่วยฉันที!!! T^T

 

          DK PART

          ผมขับรถมารับเมียเอ้ย..เมย์ เอ..แต่เมียก็ถูกแล้วนี่หว่า -.,- แล้วเวลาที่ผมนัดไว้ก็คือ..สิบโมง หึ..วันนี้แหละ -.,- กูจะเอา -_- งั้นกูจะอึ๊บ =_= ถ้างั้น..กูจะทั้งอึ๊บทั้งเอาแม่งเลย -.,- ว่าแต่..ผมไลน์บอกไปตั้งนานแถมยังอ่านแล้วไม่ใช่เหรอวะ? แล้วที่ยังไม่โผล่มา..คืออะไร? -_- ตกลงนี่เดินหรือคลานลงมากันแน่  โอ๊ะ! นั่นไง..ว่าแล้วร่างเล็กในชุดเสื้อยืดสีเหลืองอ่อน?.หรือซีดวะ? -_- ทับด้วยฮู้ดสีน้ำเงินเข้มกับกางเกงยีนส์ห้าส่วนสีฟ้าก็เดินลงมาพร้อมกระเป๋า..สามใบ -_- อย่างทุลักทุเล  ไหนบอกไม่อยากไปอยู่กับกูจนร้องให้จะเป็นจะตาย แล้วกระเป๋าสองใบใหญ่กับอีกใบเล็กบนไหล่..มันหมายความว่าไงวะ? =_= ผมเห็นท่าแล้วคงจะหนักและที่สำคัญ..คงจะนานเป็นชาติ เลยเดินเขาไปคว้ากระเป๋าสองใบนั่นทันที..

          “เฮ้ย! ทำไมมันหนักงี้วะ นี่เธอเอาหม้อหุงข้าวกับกระติกน้ำร้อนไปด้วยหรือไง เฮ้ย! ไม่ต้อง! ห้องฉันมีเว้ย!” โหแม่ง..ใบละห้ากิโลได้เลยนะเว้ย

          “จะบ้าเหรอ! นั่นมัน..หนังสือเรียนแล้วก็หนังสืออ่านเสริมต่างหาก”

          “ทั้งหมดนี่เลย?” -_- คือกระเป๋ามันใบใหญ่เหี้ยๆเลยนะเว้ย

          “อืม แล้วก็..ยังมีหนังสืออ่านเพิ่มเติมแล้วก็อ่านเล่นอีก แต่.. อะ..เอาลงมาไม่ได้ ชะ..ช่วยไปแบกมาให้หน่อยได้มั้ย” (._.)

          “-_- นี้ล้อเล่นใช่มั้ยวะ?” แล้วถึงขั้นต้องแบกนี่หมายความว่าไง? =_=

          “เปล่า..เป็นกล่องใบเท่านี้เอง” จากที่ฟังดูเหมือนจะเล็กใช่มั้ย? แต่ที่ยัยนี่กางแขนมันเกือบสุดมือเลยนะเว้ย

           “เท่านั้นบ้านเธอเรียกว่าเล็กเหวอวะ” เท่าที่ดูกูว่ามันน่าจะเท่าตู้เย็นเลยนะเว้ย -_-

          “แล้วเสื้อผ้าของใช้?

          “นี่ไง” ว่าแล้วก็ยื่นถุงผ้าที่สะพายไหล่ให้ดู กูนี่ถึงกับสตั๊นไปสามวิ  ก่อนจะก้มมองกระเป๋าสีดำในมือทั้งสองข้างที่ใหญ่เหมือนใส่หม้อหุงข้าวกับกระติกน้ำร้อนอย่างละใบ แถมยังหนักยังกับยัดหินเข้าไปอีกต่างหาก แล้วพอเงยหน้ามองกระเป๋าที่บอกว่าใส่เสื้อผ้ากับของใช้ เวรกรรม..อย่าบอกว่าเอาไปแค่ชั้นใน แต่ถ้าไม่..แล้วทำไมมันน้อยขนาดนั้น! ให้ตายสิวะ!

หลังจากขึ้นไปยกกล่องหนังสืออ่านเพิ่มเติมกับอ่านเล่นกล่องใหญ่เกือบเท่าตู้เย็น -_- กูนึกไว้แล้วเชียว

          “ดีเค เรา..เราจะไปไหนกันเหรอ” พอรถเคลื่อนตัวเท่านั้นแหละ สีหน้าท่าทางตื่นวิตกแม่งมาเต็ม -_- คือเห็นแล้วไม่ต้องถามให้เสียเวลา ไม่คิดว่ากูจะเอาในรถเหมือนคราวที่แล้วก็คิดว่ากูกำลังจะพาไปอึ๊บที่ไหนสักแห่งอย่างไม่ต้องสงสัย เฮ้ย! ถึงกูจะหื่นมากอยากอยู่ตลอดเวลา แต่กูก็รอให้ฟ้ามืดก่อนได้นะเว้ย -.,-

          “แล้วคิดว่าผัวหื่นอย่างฉันจะพาไปไหนได้ นอกจาก..” ไหนๆก็คิดแล้ว งั้นเล่นให้สมจริงหน่อยละกัน -.,-

          “ดีเค มะ..ไม่นะ อย่าทำแบบนั้นเลยนะ! ฮึก” อ้าวเวรแล้วไง..คือกูแค่อำเล่นแต่ยัยนี่แม่งเอาจริงตลอด เฮ้อ~ยัยเมียขี้แยเอ้ย!

          “หึ..ไอ้ที่จะร้องนี่คือรู้แล้วเหรอว่าฉันจะพาไปไหน”

          “ฮึก แล้ว..แล้วนายจะพาฉันไปไหนล่ะ”

          “เฮ้ย..แค่จะพาไปกินข้าวมั้ยวะ นี่ข้าวเช้ายังไม่ตกถึงท้องสักเม็ดเลยนะเว้ย” ไม่เล่นแล้วเว้ย กะเอาจริงคืนนี้เลยดีกว่า -.,-

          “ก็..ก็แล้วทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกล่ะ”

          “อ้าว..คิดลึกไปเองแล้วมาโทษคนอื่นนี่หว่า”

          “บ้า! ไม่ได้คิดลึกสักหน่อย” >///<

          “ไม่คิด..แล้วทำไมหน้าแดงวะ”

          “มะ..ไม่ได้คิด นายอย่ามาตู่นะ”

          “หึ..หน้าแดงแบบนี้..นึกถึงช็อตทำผัวฟินกับมือสิท่า”

          “หยุดนะ!! ยะ..อย่าพูด!!!”

          “ซี๊ดดอา~ นั่นแหละแบบนั้น อา~ ชักขึ้นชักลง อา~ แบบนั้น ซี๊ด~เร็วซิเมีย!!”

          OoO นี่หยุดนะ! ดีเคหยุดเดี๋ยวนี้นะ!!”

           “อ่า~ ดีมาก กำแน่นๆแล้วรัวเลยเมีย ซี๊ดด~ จะแตกแล้วว อ๊ากก อา~”

          “ดีเค!! บอกให้หยุด ฮึก หยุดเดี๋ยวนี้ ฮืออออ~!!!”

          “ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ” -.,- แม่งได้แกล้งเมียแล้วฟินเว้ย 

      หลังจากได้แกล้งยัยเมียจนน้ำตาไหลแล้ว -..- ผมก็พาเธอมากินข้าวในห้างกลางเมือง พอดีว่าไอ้จีโทรชวน อีกอย่าง..เผื่อยัยนี้อยากได้ของใช้อะไรเพิ่มจะได้ซื้อไปด้วยทีเดียวเลย  พอจอดรถในโซนวีไอพีผมก็โอบไหล่พาเธอขึ้นไปบนชั้นห้าซึ่งเป็นโซนร้านอาหารทันที แม่งหื่นจนหิวเลยกู -.,- ว่าแต่..ทำไมต้องลูบผมตลอดเวลาแบบนั้นด้วยวะ? =_= อ้อ..ดูท่าจะเอามาปิดรอยดูดเมื่อวาน มิน่า..ทั้งกอดทั้งโอบไม่ว่าสักคำ แม่งเข้าทางกูอีกละ -.,-

     แล้วร้านที่ไอ้จีนัดไว้เป็นร้านชาบูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่นแบบพรีเมียม ซึ่งคนที่รีเควสอยากแดกน่ะเหรอ...

     “โหแม่ง!..นี่มึงไปบังคับขืนใจน้องเมย์กูมาอีกแล้วเหรอวะ” มันนี่แหละ

     “เฮ้ย..กูยังไม่กินข้าวเช้ามาสักคำ พูดอะไรระวังมือกูลั่นนะเว้ย” แม่งหิวแล้วยังจะทำให้โมโห เชี่ยเอ้ย!

     “แม่งเอ้ย..กูไม่พูดกับมึงละ ว่าแต่..วันนี้น้องเมย์สวยขึ้นอีกแล้ว” ได้ยินแบบนี้แม่งเป็นบุญหูกูจริงๆ -_-

แต่จะว่าไป..ก็จริงอย่างที่ไอ้จีว่า ช่วงนี้ยัยเมียดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและที่สำคัญ..นมแม่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอันนี้กูคอนเฟิร์มกับมือ -.,- แน่นอนว่าตอนนี้เธอไม่ได้ใส่แว่นจานดาวเทียม เลยทำให้เห็นแก้มเนียนใสแดงระเรื่ออยู่ตลอดเวลาโดยไม่ต้องทาห่าอะไรให้ยุ่งยาก ในขณะที่ปากก็ดูแดงฉ่ำน่ากินอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน -.,- ให้ตายสิ! มองมุมไหนดูยังไงก็สวยเว้ย! เมียกูเอง หึหึ -.,- รู้สึกอยากอวด

     “หวัดดีค่ะพี่จี พี่ซี พี่เอ็มแล้วก็..พี่เจน” ยัยเมียก้มหัวทักทายทุกคนเหมือนทุกครั้งแทนการไหว้ เพราะผมเคยบอกไว้ว่าไม่ต้องไหว้พวกมันให้เมื่อยมือ แล้วพวกนั้นก็ยิ้มทักไม่ก็พยักหน้าให้ ยกเว้น...

     “ไงดีเค..เมื่อวานให้จีโทรหาก็ไม่แวะมาเจอกันมั่งเลย” เจนที่ไม่สนใจแต่เอ่ยทักผมแทน เออ..ให้มันได้อย่างงี้สิวะ

     “อืม..โทษทีพอดีไปรับยัยนี่แล้ว..แม่งโคตรเพลียเลยว่ะ”

     นี่คือสีหน้า o.O O.o ของไอ้จีกับเจน (-_-)(-_-) ส่วนไอ้สองคนหลังคงไม่ต้องบอก แต่ไอ้ซีนี่มีส่ายหัวแถมให้ด้วย แล้วพอหันไปมองข้างๆ >///< นี่ยัยเมีย หึ..แน่นอนว่าผมตั้งใจพูดให้มันกำกวม แต่จะว่าไป..กูต้องเหนื่อยต้องเพลียเป็นธรรมดาอยู่แล้วมั้ยวะ =_= เฮ้ย! กูกลับมาจากฮ่องกงนะเว้ยไม่ใช่ไปกลับกรุงเทพ-นนท์

     หลังจากกระชากคนตัวเล็กมานั่งข้างๆได้ผมก็ไม่สนใจใครหน้าไหน นอกจากตั้งหน้าตั้งตาซัดชาบูตรงหน้า  โต๊ะที่ไอ้จีจองไว้นั่งกันฝั่งละสามคือ..ตรงข้ามผมตอนนี้จากซ้ายมือคือไอ้เชี่ยจี เจนแล้วก็ไอ้เอ็ม ส่วนฝั่งผมมียัยเมียผมนั่งตรงกลางแล้วก็ไอ้ซี วันนี้ไอ้แอลซ้อมเต้นเลยไม่ว่างมาด้วย

     “ค่อยๆกินสิ..เดี๋ยวก็ติดคอหรอก” ว่าแล้วยัยเมียก็คีบห่าไรสักอย่างใส่จานให้แต่ผมไม่ได้มอง เพราะจ้องเมียตาค้างอยู่ ให้ตายสิวะ! ถ้าไม่ติดว่าเพิ่งยัดปลาหมึกเข้าปากเมื่อกี้ แม่งกูจูบไปแล้ว ติดไว้ก่อนละกันซัดชาบูเพิ่มพลังเย็นนี้ดีกว่า -.,-

     “อื้มม~” แล้วเสียงนี้ก็ดังขึ้นเบาๆจากคนตัวเล็กข้างๆ พอหันไปก็เห็นยัยเมียเอามือปิดปากน้ำตาคลอ

     “เป็นไร?” เฮ้ย..กูยังไม่ได้ทำอะไรไม่ใช่เหรอวะ? หรือว่า..มือกูเผลอไปบีบนั่นคลำนี่เข้าให้? ก็ไม่นี่หว่า อีกมือจับตะเกียบส่วนอีกมือก็ถือถ้วย ถ้างั้น..แม่งไม่ใช่ฝีมือกูละ

     “วาซาบิ มัน..มันเผ็ดขึ้นจมูก” เวรกรรม -_- ไอ้ห่านี่เอง เมื่อกี้กูเกือบโทษตัวเองแล้วไง แม่งเอ้ย!

     “เอ้า..เผ็ดก็อย่าใส่เยอะสิวะ”

     “เปล่านะ เมย์..เมย์ก็ใส่แค่นิดเดียวเอง แต่มัน..มันจี้ดขึ้นจมูกเลย” ว่าแล้วก็ยกนิ้วชี้ถูจมูกไปด้วย ดูหน้าก็ท่าจะกินเผ็ดไม่คล่อง ว่าแต่..แทนตัวเองแบบนี้ค่อยน่าฟัดเอ้ย..น่าฟังหน่อย -.,-

     “เอานี่..กินน้ำก่อน แม่งแค่นี้ก็น้ำตาไหลแล้วเหรอวะ” เวรกรรม..นี่บ่อน้ำตาหรือเขื่อนฮูเวอร์ แล้วตกมันตื้นหรือเยอะกันแน่วะ? -_-     

“ก็มันไหลออกมาเองนี่!” หึ..เดี๋ยวนี้พัฒนามีเถียงด้วยเว้ยเฮ้ย ว่าแต่..เห็นน้ำตาห่านี่ทีไรแม่งหงุดหงิดเว้ย พอยกชายเสื้อจะเช็ดให้..ไม่ถนัดเว้ย งั้น..จับท้ายทอยมาถูกับเสื้อแม่งเลย -..-

      “อืออ..เบาๆสิ เจ็บนะ!” โอ๊ะ! ทำไมผิวบอบบางงี้วะ แดงเป็นปื้นอีกแล้วเว้ย =_=

     “เฮ้ย! นี่มึงคิดว่ามาฮันนีมูนอยู่หรือไงวะ เห็นใจคนโสดแถวนี้มั่งสิโว้ย! มันคิด มันรู้สึก มันอิจฉาเป็นนะเว้ย!” ถึงจะฟังเหมือนพูดเล่น -_- แต่หน้าตามันแม่งสวนทางกันฉิบหาย

     “อ้าว..นี่มึงอิจฉาเหรอวะ? โอ๊ะ! โทษทีกูไม่ควรทำแบบนี้ใช่มั้ยวะ?” ว่าแล้วผมก็หันไปทำมึนใส่ไอ้จีด้วยการ..จูบปากยัยเมียเน้นๆ จากนั้นก็เลื่อนสไลด์ไปหอมแก้มแถมด้วยกอดแน่นๆปิดท้าย ให้ไอ้เหี้ยจี้มันอิจฉาตายไปเลย หึหึ -.,- ฟินไปอีก

     “ดีเค! หยุดนะทำบ้าอะไร!” ป๊าบๆๆ! พักหลังแม่งเขินที่ไรกูโดนทุกทีเลยเว้ย -_-

     “ไอ้..ไอ้เชี่ย! ไอ้หน้ามึน! ไม่กงไม่กินมันแล้ว แม่งเอ้ย!” หึ..ว่าแล้วมันก็โยนตะเกียบทำหน้าเซ็งทันที

     “ดีเค นายเองก็ชอบทำเหมือนน้องเมย์เป็น..ของเล่นไปได้ จะทำอะไรก็สงสารน้องเขามั่งยังเด็กแค่นี้ เดี๋ยวก็ช้ำกันพอดี” พอเจนว่าจบทุกคนก็อึ้งเดดแอร์ไปตามๆกันทันที  ผมเลยเงยหน้าตวัดสายตาไปมองคนพูดที่นั่งอยู่ตรงข้ามพอดิบพอดี  แล้วในขณะที่ผมกระตุกยิ้มมุมปากอย่างที่เคยทำเป็นประจำจนเป็นสันดาน พอไอ้จีกับไอ้เอ็มเห็นถึงกับตะครุบหูหม้อชาบูที่เดือดปุดๆตรงหน้าทันที =_= เฮ้ย! เดือดขนาดนั้นกูก็ร้อนเป็นเหมือนกันมั้ยวะ ไอ้พวกห่านี่!!!

     “หึ..ถ้าชอบถึงช้ำก็เล่น แต่ถ้าไม่ชอบ..ถึงใหม่ถอดด้ามแค่เห็นยังรำคาญตา..ก็มี”

     "..." แล้วผู้หญิงตรงหน้าก็จ้องผมเหมือนนางร้ายในละครน้ำเน่าหลังข่าวไม่มีผิด หึ

     “ดีเค เดี๋ยวเมย์..เมย์ขอตัวไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ”

     “อืม” ว่าแล้วยัยเมียก็ลุกออกไป ด้วยสีหน้าท่าทางสลดอย่างเห็นได้ชัด  

อย่างที่รู้..เมรินเป็นผู้หญิงใสซื่อไร้จริตมารยา ฉะนั้น..เวลาเธอคิดหรือรู้สึกยังไงมันถึงได้แสดงออกทางสีหน้าและแววตาอย่างที่เธอเป็นอยู่ตอนนี้  ให้ตายสิ! ถ้าไม่เพราะเห็นแก่ไอ้จีป่านนี้ยัยนี่ไม่ได้นั่งหายใจสบายอยู่แบบนี้แน่ แม่งกว่ากูจะได้มาแบบนี้มันง่ายซะที่ไหนวะ!

     “อืมม..อิ่มกันแล้วใช่มั้ย งั้นเดี๋ยว..เจนไปเติมแป้งแปบนะ” ผมมองตามร่างเพรียวในชุดกระโปรงสั้นรัดรูปที่เดินตรงไปทางเดียวกันกับยัยเมีย

     “เฮ้ยจี..มึงเป็นเพื่อนกูมานาน รู้ใช่มั้ยว่ากูใช้ความอดทนครั้งสุดท้ายไปแล้ว”

     “เออน่า..”

     “ไม่เว้ย..กูอยากได้ยินแค่คำแรกคำเดียว”

     “เออ!!"

     “แม่งกูอุตส่าห์หวังดี ไม่ให้มึงเป็นหม้ายในอนาคตมั้ยวะ”

     “ไอ้เชี่ยเอ้ย!!!”

     “หึ..ขอบใจที่สรรเสริญกู เออนี่..แยกกันเลยนะเว้ย กูจะไปซื้อของแล้วกลับสวรรค์ชั้น17เลย” -.,-

     “อืม..วันจันทร์เจอกัน กูกับไอ้เอ็มก็จะกลับเลย ปล่อยไอ้จีมันรอเจ้านายมันไป”

     “เฮ้ยซี..พูดดีๆกูไม่ใช่หมานะเว้ย”

     “อ้าว..เห็นเจนจูงมึงไปนั่นมานี่ สรุป..มึงยังไม่รู้ตัว?

     “เชี่ยเอ็ม..มึงไม่พูดกูก็ไม่ได้ว่ามึงเป็นใบ้นะเว้ย”

     “เฮ้ยไปนะหมาจี เดี๋ยวมื้อนี้กูเลี้ยง” ว่าแล้วผมก็ลุกไปจ่ายตังที่เคาเตอร์แคชเชียร์ทันที

     “โทษครับ มีคลิปหนีบกระดาษมั้ย?”

     “เอ๊ะ? เอ่อ..มีค่ะ จะเอาไป..”

     “ผมขอสองอัน”

     “อ้อ..ได้ค่ะ นี่ค่ะ” แล้วพอเห็นคลิปในมือ เฮ้อ~ลืมบอกไอ้หมาจีไปว่า..เจ้าของมันจะไม่กลับมาแล้ว หึ

 

     MAY PART

     ตอนนี้ฉันกำลังนั่งปรับอารมณ์และความรู้สึกที่มันกำลังสับสนจนรู้สึก..หดหู่ เฮ้อ~ ความจริงแล้วฉันไม่ได้อยากเข้าห้องน้ำเลย แค่อยู่ตรงนั้นแล้วมันอึดอัดใจยังไงก็ไม่รู้ ที่พี่เจนพูดมา..ทำไมฉันจะไม่เข้าใจความนัยที่แฟงอยู่ในประโยคเหมือนจะหวังดีนั่น เฮ้อ~ที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็เพราะฉันรู้..มันถึงได้หน่วงที่ใจอยู่แบบนี้ยังไงล่ะ นี่แสดงว่า..ทุกคนคงมองว่าฉันเป็นของเล่นของดีเคกันหมดสินะ แต่จะโทษใครได้ในเมื่อ..เขานึกจะกอดจูบลูบคลำหรือทำอะไรตอนไหน เมื่อไหร่ หรือที่ไหนยังไงก็ได้..อย่างเมื่อกี้  เพราะดีเค..คงมีฉันไว้แค่เล่นสนุกกับร่างกายนี้ก็เท่านั้น ไม่ได้มีค่าอะไรในความรู้สึกของเขาเลย แต่ถึงอย่างนั้น...ฉันก็ปฏิเสธหรือหนีจากเขาไม่ได้อยู่ดี ทำไมชีวิตฉันถึงต้องเป็นแบบนี้น้า ที่ผ่านมายังรันทดหดหู่ไม่พอหรือไง ยิ่งคิดก็ยิ่งหน่วง ไม่ได้! ฉันต้องเลิกคิด เพราะถึงคิดไปก็ไม่ทำให้ความจริงมันเปลี่ยนไปเลย อา..จะว่าไปฉันก็ออกมานานแล้วนะเนี้ย

     “ไง..น้องเมย์” แต่พอเปิดประตูออกไป ฉันก็เผชิญหน้ากับ..พี่เจนที่ยืนผิงสะโพกกับเคาเตอร์อ่างล้างหน้าพอดี

     “เอ่อ..พี่เจน มี..มีอะไรเหรอคะ” เหมือนกับว่าพี่แกจะรอฉันยังไงยังงั้นเลย

     “พี่จะไม่อ้อมค้อมนะ ตกลงน้องเป็นอะไรกับดีเค” ก็..ไม่อ้อมค้อมจริงๆด้วย

     “เอ่อ..เมย์ คือ.. เมย์...” แล้ว..แล้วฉันจะตอบไปว่ายังไงดีละเนี้ย เพราะฉันเองก็ยังไม่รู้เลยว่าเป็นอะไรสำหรับผู้ชายร้ายกาจคนนั้น

     “เฮ้อ~แบบนี้พี่ก็พอเข้าใจแล้วล่ะ ที่พูดยากก็เพราะสถานะมันไม่ชัดเจนระหว่างเป็นแค่..”

     แกร็ก!

     “ไง..เพิ่งรู้ว่าผู้หญิงชอบคุยกันในห้องน้ำว่ะ”

     “ดีเค! เอ่อก็..ไม่มีอะไรนี่ พวกเราก็คุยกันตามประสาผู้หญิง ว่าแต่นายเข้ามาทำไมนี่มันห้องน้ำหญิงนะ!” ที่พูดอยู่นี่ไม่ใช่ฉันนะ! แต่เป็นพี่เจนต่างหาก แล้วทำไม..พอเห็นหน้าดีเคฉันถึงได้รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกละเนี้ย เฮ้อ~โล่งอกยังไงไม่รู้

     “งั้นเหรอ? เออเจน..ยืมมือถือหน่อย” หืมม? เขาเข้ามาในนี้..เพื่อจะยืมโทรศัพท์พี่เจนเนี้ยนะ???

     “เอ๊ะ!? อ้อ..ได้สิ อ่ะนี่” แรกๆพี่เจนก็ดูจะงงไม่ต่างจากฉัน แต่แล้วก็ยื่นไอโฟนสีชมพูเหมือนของฉันให้

     “ปลดล็อค” แต่ดีเคที่ยืนกอดอกพิงกรอบประตูก็ยังไม่ยื่นมือไปรับทันที..

     “หืมม? อ้อ อะ..ได้ละ” จนกระทั่งพี่เจนปลดล็อคให้ ว่าแต่..เขาจะยืมพี่เจนทำไมในเมื่อของเขาก็มี..ในกระเป๋ากางเกงนั่นไง นี่เขาจะทำอะไรกันแน่เนี้ย? พอได้โทรศัพท์ไปเขาก็พิมพ์อะไรบางอย่าง จากนั้น...

     “ฉันว่า..มันท่าจะเสียว่ะ” ว่าแล้วเขาก็เงยหน้าพร้อมกระตุกยิ้มมุมปากให้พี่เจน เอ่อ..ชักลางไม่ดีแล้วสิ

     “เอ๋? ไม่นะเจนเพิ่งซื...”

      เพล้งง!!!!

     “กรี๊ดดดดด!!!”

     “ก็บอกแล้วไง..ว่ามันเสีย” แล้วฉันก็ช็อคตาค้างทันที OoO ดีที่เอามือปิดปากไว้ทัน ไม่งั้นฉันได้กรี๊ดลั่นเหมือนพี่เจนตอนนี้แน่ เมื่อดีเคขว้างไอโฟนใหม่เอี่ยมของพี่เจนใส่ผนังห้องน้ำจนมันแตกแยกเป็นชิ้นๆ

     “เฮ้..มานี่ แล้วก่อนหน้าฉันได้ยินว่าเธออยากเสือกเอ้ย..อยากรู้ว่ายัยนี้เป็นอะไรกับฉัน..งั้นบอกให้ละกันว่า..เมีย ทีนี้โอเคมั้ย? แต่ถ้ายัง..งั้นก็นั่งทบทวนในนี้ไปก่อนละกัน” พอดีเคพยักหน้าเรียก ฉันก็เดินไปหาเขาด้วยความเต็มใจเป็นครั้งแรก แล้วหัวใจที่เจ็บหน่วงเหี่ยวเฉาก่อนหน้าก็ค่อยๆพองโตขึ้นมาจนคับอกเพียงแค่ได้ยินคำว่า..เมีย >_< ที่แต่ก่อนฉันเคยโมโหจี๊ดขึ้นมาทุกครั้งที่ได้ยิน งืออ >_< อะไรกันเนี้ยทำไมหน้าฉันถึงได้เห่อร้อนขึ้นมาดื้อๆแบบนี้ บ้าจริง!

     “น่ะ..นาย หมายความว่าไง? ดีเค นาย..นายจะทำอะไร!?

     “ไม่ต้องห่วง..เมื่อกี้ฉันไลน์บอกไอ้จีไปแล้วว่า..เธอจะกลับเอง ฉะนั้น..จะไม่มีใครรบกวนขณะที่เธอทบทวนคำว่า..เมียอยู่ในนี้แน่นอน ไปล่ะ”

      “ไม่นะ!! นาย..นายจะทำแบบนี้ไม่ได้นะ!! ดีเค!!!” แล้วดีเคก็คว้าไหล่ฉันออกมาจากห้องน้ำ จากนั้นก็ใช้คลิปหนีบกระดาษที่เขาเอามาจากไหนไม่รู้ เสียบเข้าไปในรูกุญแจก่อนจะบิดหมุด..จนมันหักคา!

         กลิ้ก!

     “กรี๊ดดดดด!! ดีเค นายจะขังฉันไว้แบบนี้ไม่ได้นะ!! ปังๆ ปล่อยฉันออกไปนะ ปังๆๆ กรี๊ดด!!! นาย..นายมันโรคจิต!! โรคจิตอย่างที่เขาว่าจริงๆด้วย! ฮืออ~ ปล่อยฉันออกไปนะไอ้โรคจิต!”

     “แม่งเป็นติ่งประสาอะไรเพิ่งจะรู้ว่ากูเป็นโรคจิต”

     “กรี๊ดด!! ปล่อยฉันไปนะ! ช่วยด้วยใครก็ได้ช่วยด้วย!” เสียงพี่เจน กรีดร้องพร้อมทั้งทุบประตูดังแผ่วกว่าตอนที่อยู่ข้างในด้วยกันมาก ถ้าอย่างนั้นก็แสดงว่า..คนนอกแทบจะไม่ได้ยินเสียงร้องของพี่เจนตอนนี้เลยน่ะสิ นอกจากเสียงทุบประตูที่พอจะดังอยู่บ้าง แต่ตรงทางเข้าดีเคยังเอาป้ายสีเหลืองที่บอกว่ากำลังทำความสะอาดมาตั้งไว้อีกต่างหาก โอ๊ย! ทำไมเขาถึงได้ร้ายกาจขนาดนี้ ไม่นะ! ดีเคจะทำแบบนี้ไม่ได้ ถ้าเกิดพี่เจนเป็นลมหรือหมดสติขึ้นมาจะว่ายังไง ใครจะรู้ ไม่ได้..เขาเล่นแรงเกินไปแล้ว

     “ดีเค เดี๋ยว.. ดีเค ยะ..อย่าทำแบบนี้เลยนะ ปล่อยพี่เจนไปเถอะ ในนั้นอากาศไม่ค่อยถ่ายเทเลย เดี๋ยวแกก็เป็นลมพอดี” ฉันขยุ้มชายเสื้อของเขาที่กำลังโอบไหล่ฉันออกจากร้านด้วยหน้าตารื่นเริงบันเทิงใจ หลังจากได้แกล้งพี่เจนไปแบบนั้น เฮ้อ~เห็นกันแล้วใช่มั้ยว่าเขาร้ายกาจถึงขั้นแอบจิตขนาดไหน -_-

     “เธอนี่ไม่รู้อะไร นั่นแหละซาวน่าไปในตัว” =_= ยังจะมาพูดเล่นอีก

     “แต่ว่า...”

     “เออน่า..ฉันไลน์บอกไอ้จีไปแล้ว เดี๋ยวมันก็ออกตามหาเจ้าของมันเองแหละน่า”

     “แต่เมื่อกี้นายบอกพี่เจนไปว่า...” ก็ไหนตอนอยู่ในห้องน้ำเขาไม่ได้พูดแบบนี้นี่นา

     “ก็..อำเล่นไง เถอะน่า..ไปซื้อของแล้วกลับสวรรค์ชั้น17 ของเราดีกว่า” นี่เขาพูดจริงใช่มั้ย? พอเงยหน้าขึ้นมองอย่างสงสัยเขาก็เลิกคิ้วเป็นเชิงถาม ก่อนจะโน้มหน้าลงมาฉันเลยก้มหน้าทันที บ้าจริง >_< แล้วแบบนี้ฉันจะทำอะไรได้ นอกจากทำตามที่เขาบอก

          หลังจากนั้น..ดีเคก็ลากฉันไปเลือกซื้อของใช้ต่างๆอย่างพวกครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมทาผิว แป้งหรืออะไรก็ตามที่ฉันใช้อยู่เป็นประจำทุกวัน และกำชับว่า..ต้องเป็นแบบที่ใช้อยู่ในปัจจุบันเท่านั้น -_- แล้วมันหมายความว่ายังไง? นี่เขาจะบังคับบงการชีวิตส่วนตัวฉันไปถึงไหน พอได้ของครบเขาก็กลับไปเหมาให้อีกเซ็ตใหญ่ =_= โดยให้เหตุผลว่า..กลัวของจะหมดแล้วฉันจะใช้ไม่ต่อเนื่อง T_T ฉันอยากจะบ้าตาย! ใครจะไปใช้ทันเยอะแยะขนาดนั้น เดี๋ยวก็หมดอายุกันพอดี แต่มีเหรอที่คนเอาแต่ใจไม่มีเหตุผลแบบเขาจะฟัง เฮ้อ~ แล้วพอได้ของครบ ฉันก็ขอแยกไปทำธุระส่วนตัวบ้าง...

          “ดีเค เมย์..เมย์จะไปซื้ออะไรตรงนั้นหน่อย” ฉันชี้มือไปมั่วๆ

          “หืมม? เธอท้องเหรอ ถึงจะซื้อเสื้อผ้าเด็ก” O.O พอหันไปก็เป็นแผนกเสื้อผ้าเด็กอย่างที่เขาว่าจริงๆด้วย

          “เอ๊ะ?! จะ..จะบ้าเหรอ ที่ติดกันนั่นต่างหาก” >_< ไม่ใช่อย่างนั้นน้า

          “อ้อ..ชั้นใน ให้ช่วยเลือกมั้ยล่ะ อีกอย่างฉันมีแบบที่อยากให้เธอใส่..” ป๊าบ!ๆ ฉันฟาดมือไปที่คนลามกทันที เรื่องหื่นกามไม่มีใครเกินจริงๆ

          “ไม่ต้อง เมย์..เมย์จะเลือกเอง”

          “เอางั้นเหรอ?” ละ..แล้วทำไมต้องหรี่ตามองเหมือนสงสัยอะไรแบบนั้นด้วย ฉัน..ฉันดูมีพิรุธน่าสงสัยงั้นเหรอ >_<        

“อืม..แปบเดียว ไปรอเมย์ที่แผนกซุปเปอร์ฯเลยก็ได้” ว่าแล้วฉันก็ยกแขนที่พาดไหล่ออก จากนั้นก็เดินลิ่วแยกตัวออกไปที่แผนก..เครื่องสำอางทันที!  พอไปถึงเคาเตอร์เครื่องสำอางชั้นนำฉันกลับไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนอะไรยังไงดี เลยสุ่มเอาแบรนด์ที่อยู่ในลืบลึกแถมตอนนี้ยังไม่มีลูกค้าสักคน มัน..มันใช้ดีอยู่ใช่มั้ย? -_-

          “สวัสดีค่ะ สนใจผลิตภัณฑ์ตัวไหนของเราค่ะ” พี่พนักงานคนสวยแต่งหน้าจัดเต็ม ยิ้มให้ฉันทันทีที่เข้าใกล้รัศมีของแบรนด์

           “เอ่อ..หนู..หนูอยากได้..คอลซีลเลอร์ค่ะ” ใช่แล้ว..ฉันกำลังหาอะไรปกปิดรอยจูบแดงเถือกที่คนลามก โรคจิตทำไว้โดยไม่รู้จักคิด เห็นมั้ย..ว่าเขามักจะทำให้ฉันเดือดร้อน แล้วยังต้องลำบากแก้ปัญหาอยู่คนเดียวเรื่อยเลย

          “อ้อ..มีค่ะ คุณลูกค้าสนใจแบบไหน ปกปิดอะไรคะ”

          “เอ๊ะ? เอ่อ.. มัน..มันมีหลายแบบเหรอค่ะ” ทำไงดี..ฉันไม่เคยแต่งหน้ามาก่อน เลยไม่มีความรู้เรื่องเครื่องสำอางเลยแม้แต่น้อย

          “ค่ะ แล้วแต่ประเภทการปกปิด ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยแดง รอยดำ รอยคล้ำใต้ตาแบบน้ำแบบครีมแบบแท่ง ว่าแต่..คุณลูกค้าจะปิดรอยอะไร ตรงไหนคะ ไม่ใช่ที่หน้าใช่มั้ย? เพราะคุณลูกค้าหน้าขาวเนียนใสอมชมพูอยู่แล้ว”

          “เอ่อ.. รอย..รอย...” นั่นสิ..หน้าฉันไม่มีรอยอะไรเลย แล้ว..แล้วจะบอกพี่เขาไปยังไงดีล่ะว่า...

          “รอยดูด..ตรงนี้ ใช้ไรดี เอาที่กันน้ำกันเหงื่อ ปกปิดเนียนกริบ..มีมั้ย?” น่ะ..นั่น ไม่ใช่ฉันนะ!!! >_< พอหันไปก็เห็นร่างสูงเด่นของดีเคยืนซ้อนอยู่ด้านหลัง พร้อมกับมือเรียวที่ยื่นมาโอบไหล่ฉันไว้ ส่วนอีกข้างก็ปัดผมเปิดคอให้พี่พนักงานเห็นรอยจูบแดงช้ำเด่นชัดที่ตัดกับผิวขาวๆของฉันทันที แล้ว..แล้วไปบอกพี่เขาตรงๆแบบนั้นได้ยังงาย~ ToT ตอนนี้ทั้งฉันทั้งพี่พนักงานต่างพากันหน้าแดงยิ่งกว่าปัดบรัชออนคนละตลับซะอีก T^T ฮืออ~

 

          The Paradise # 16.10 น.

          เฮ้อ~ นี่ฉันกลับมาที่นี่อีกแล้วเหรอเนี้ย? ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ฉันเคยบอกกับตัวเองเอาไว้แล้วว่า..ถ้าได้ออกไปจะไม่มีวันกลับมาที่นี่อีก แต่แล้วโชคชะตา ไม่สิ..ต้องบอกว่าปีศาจร้ายกาจคนนั้นต่างหากที่ฉุดกระชากฉันให้กลับมาที่นี่อีกครั้ง T.T พอมองไปรอบๆทุกอย่างในห้องยังคงเหมือนเดิมและที่กำลังจะเพิ่มคงเป็น..ฉันกับข้าวของเครื่องใช้พวกนี้สินะ เฮ้อ~นี่ฉันต้องอยู่ที่นี่ ใช้ชีวิตในแต่ละวันกับดีเคที่นี่..จริงๆเหรอเนี้ย? แล้ว..มันจะเป็นยังไง? ต้องใช้เวลานานแค่ไหน? แล้ว..อยู่ในฐานะอะไร? เฮ้อ~ทำไมในใจมันถึงได้ขุ่นมัวอย่างบอกไม่ถูกแบบนี้น้า

          “อ๊ะ!” แล้วอยู่ๆร่างฉันก็ถูกรวบกอดจากทางด้านหลัง พร้อมกับริมฝีปากอุ่นร้อนกดจูบที่แก้มขวาอย่างแรง จากนั้นก็ลากเลื้อยไปตามซอกคอก่อนจะซุกไซร้ไปมาอยู่แถวๆนั้น >_<

          “เรา..อุ่นเครื่องกันหน่อยมั้ย?” พอน้ำเสียงแหบพร่าของเขากระซิบชิดใบหู O.O ฉันก็แข็งค้างพร้อมทั้งขนลุกไปทั่วร่างทันที ฮืออ~พอมาถึงห้องโรคหื่นกามของเขาก็กำเริบทันทีเลยเหรอ? T.T แล้วแบบนี้ฉันจะเอาตัวรอดยังไงดี ฮืออ~

          “มะ..ไม่ได้นะ ดีเค เดี๋ยว.. อะ..เอามือออกไปนะ!” ฮืออ~ ทำไมเขาถึงได้มือไว้ใจเร็วแบบนี้ แค่เสี้ยววินาทีตะขอเสื้อในฉันก็หลุดจากกัน แถมมือเรียวอีกข้างยังกอบกุมหน้าอกซ้ายฉันเอาไว้แล้วด้วย ระ..ร้ายกาจที่สุด >_< แล้วแบบนี้ฉันจะรอดได้ยังไง? T///T

          “เฮ้ย..เห็นใจกันหน่อยสิว้า ตั้งแต่ได้เธอคราวนั้นฉันยังไม่ได้เอากับใครนอกจากxเอานะเว้ย” >///< แล้ว..แล้วเขาจำเป็นต้องพูดตรงขนาดนี้มั้ย!! ฮืออ!!!~ T///T

          “ดีเค ไม่ได้นะ! เมย์..เมย์ไม่พร้อม” อ้อมกอดเขาร้อนผ่าวแบบนี้..บ่งบอกว่าเป็นสัญญาณอันตรายระดับสูงสุดเลยก็ว่าได้! ทำไงดีฉัน..ฉันยังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจมาเลยนะ T^T ฮือออ~

          แต่ในขณะที่สถานการณ์กำลังวิกฤติ เมื่อดีเคช้อนร่างฉันขึ้นอุ้มไปวางที่โซฟา เสียงรอสายจากมือถือของเขาก็ดังขึ้นพอดี

          Rrrrrrrrrrrrrr

          “ดีเค ระ..รับสายก่อนมั้ย” อ๊ะ!! กระ..กระดุมกางเกงมันหลุดจากกันตั้งแต่เมื่อไหร่?! ทำไมเขาถึงรูดซิปมันไปแล้ว!!

          “ช่างแม่ง” ว่าจบก็เลียซอกคอฉันต่อ ฮืออ~

          “ตะ..แต่อาจจะมีเรื่องสำคัญก็ได้นะ” เฮือกกก ToT เสื้อยืดตัวย้วยของฉัน ชายมันเลิกขึ้นมากองที่หน้าท้องแล้ว!! แง T.T

          “ไม่หรอกน่า” ฮืออ~เสื้อในฉันหลุดออกจากตัวไปแล้ว ทำไงดี!!

          “ดีเค ดะ..ดังไม่หยุดแบบนี้ ตะ..ต้องมีเรื่องสำคัญแน่เลย รับก่อนเถอะนะ นะ..ดีเค”

          “แม่งเอ้ย$#$$$#%$#$%#%$#” แล้วเขาก็จำใจผละออกไปอย่างหงุดหงิดหัวเสีย

          เฮ้อ~ในขณะที่ฉันถอนใจเฮือกใหญ่อย่างโล่งอก อย่างน้อยก็ยืดเวลาให้ฉันได้เตรียมตัวเตรียมใจบ้าง ไม่ใช่มาถึงก็รุกเร้าเอาเป็นเอาตายแบบนี้!! หลังจากรอดตัวมาได้อย่างหวุดหวิด ฉันก็รีบใส่เสื้อผ้าที่หลุดลุ่ยให้เข้าที่เข้าทางทันที  ก่อนจะเอาข้าวของเครื่องใช้ที่เอามาจากหอแล้วก็ที่ซื้อใหม่ไปจัดไว้ในห้อง ก็..ห้องนอนของเขาห้องนอนที่เรา.. >///< แค่นึกขึ้นมาหน้าฉันก็ร้อนจนจะลุกเป็นไฟอยู่แล้ว!!

          พอจัดของเสร็จออกมาข้างนอกก็เห็นดีเคกำลังเล่นเกมอยู่..ก็เกมที่เขาเคยสอนฉันเล่นนั่นล่ะ

          “เฮ้..มานี่” หืมม? ยะ..อย่าบอกนะว่า..โรคหื่นกามเขากำเริบอีกแล้ว? T_T

          “...” ไม่มีทาง ฉันไม่ไปแน่นอน!!

          “เฮ้ย..แค่ให้เล่นเกมเป็นเพื่อนมั้ยวะ”

          “จะห้าโมงแล้ว เมย์..เมย์ว่าจะทำกับข้าว”

          “แล้วค่อยทำ เร็วสิว้า”

          “...” แล้วฉันจะทำอะไรได้ นอกจากเดินเข้าไปในเขตพื้นที่เสี่ยงภัย อย่างเลี่ยงไม่ได้

          หมับ!!

          T^T นั่นไง..ผิดจากที่คิดไว้ซะที่ไหน พอฉันเข้าไปใกล้เขาก็คว้าข้อมือแล้วกระตุกนิดเดียวร่างฉันก็เสียหลักล้มลงบนตักเขาทันที จากนั้นวงแขนแข็งแรงก็ตวัดรัดรอบเอวฉันแน่นเหมือนงูเหลือมอีกที T_T

          “เล่นเหมือนคราวก่อนจำได้มั้ย”

          “เมย์ไม่อยากเล่น” T.T

          “งั้นฉันเล่นเธอแทน ตอนนี้เลยเอามั้ยล่ะ?

          “ไม่ได้นะ งั้น..เล่นก็ได้” T_T

          “หึ..งั้นเลือกตัวเลย แพ้หนึ่งครั้งต่อหนึ่งรอบคืนนี้ หึหึ”

          “จะ..จะบ้าเหรอ!! ไม่เอา! งั้นเมย์ไม่เล่น”

          “ถ้าไม่เล่น งั้นฉันเอาตามใจชอบ” -.,-

          “คนบ้า ลามก!!!”

          “หึ..ก็แค่อย่าแพ้มั้ยว้า เริ่ม!!”

          “เดี๋ยว!!! ให้เมย์เตรียมตัวก่อน!!”

 

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

นั่นเสียงหัวใจของฉันที่เต้นกระหน่ำรัวเร็วอยู่ในหูตัวเอง เมื่อความหวาดหวั่นกำลังแผ่ขยายไปทั่วทุกพื้นที่ในใจ  ส่งผลให้มือทั้งสองข้างที่กำลังชื้นเหงื่อบีบกันแน่นอย่างไม่รู้จะทำยังไงดี  ในขณะที่ปีศาจหื่นกามกำลังอาบน้ำและจะออกมาในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า  เพราะแบบนั้น..ตอนนี้ฉันเลยนั่งเหงื่อตกอยู่บนเตียงอยู่แบบนี้ ฮืออ~ ฉัน..ฉันจะทำยังไงดี คราวนี้ฉันไม่รอดแน่ แถมยังแพ้ไปตั้งห้าเกมรวดอีกต่างหาก T^T ฮืออ~

“เริ่มเลยมั้ย..จะได้หลายรอบ” เฮือกกก OoO ฉันสะดุ้งสุดตัวเมื่อวงแขนเปลือยเปล่าพร้อมกับร่างเย็นชื้นหลังจากเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่  โอบรัดจากทางด้านหลังโดยที่ฉันยังไม่ทันได้ตั้งตัว!! ฮืออ~ แล้วเขาออกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมถึงได้จู่โจมโรมรันเลยแบบนี้ ฉัน..ฉันยังไม่พร้อมนะ!!!

“ดีเค เมย์..เมย์ยังไม่พร้อม!” ในขณะที่พูดร่างฉันก็ถูกผลักให้นอนนอนราบเรียบร้อยแล้ว แง! เขาฟังฉันซะที่ไหน?!

“ก็ไม่เห็นต้องทำอะไร..ตามใจฉันก็พอ” ฟังเขาพูดสิ!!! แล้วแบบนี้ฉันจะมีทางไหนให้รอด!

“ไม่นะ!เมย์ อุ๊บ! อื้มม!!~” ฉันยังพูดไม่ทันจบด้วยซ้ำ ริมฝีปากแดงฉ่ำของเขาก็ฉกลงมาปิดปากฉันทันที พร้อมกับร่างเปลือยเปล่าท่อนบนที่ทาบทับตามลงมา  จากนั้นเรียวลิ้นร้อนชื้นของเขาก็เบียดแทรกเข้ามาตวัดพันเกี่ยวรุกไล้ไล่ต้อนอย่างร้อนรนเหมือนคนหิวกระหายยังไงยังงั้น  แล้วร่างกายของฉันในชุดนอนแบบกระโปรงตัวบางที่เขาบังคับให้ใส่ ก็ถูกดึงรนจนท่อนบนรู้สึกได้ถึงความเย็นของอากาศมากขึ้น จากนั้น..มือเรียวก็ลากไล้ลูบคลำไปทั่ว..ตั้งแต่ต้นขาผ่านสะโพกเรื่อยมาจนถึงหน้าอก ก่อนจะกอบกุมนวดคลึงอยู่อย่างนั้นเหมือนมันเป็นของเล่นของเขา ในขณะที่จูบดูดดื่มลึกล้ำเอาแต่ใจยังคงดำเนินต่อไปจนกระทั่ง..ร่างกายของฉันโอนอ่อนผ่อนตามอย่างยอมจำนน  

H+Cut เจอกันใน XShotXScene จ้า

                  DK PART

          “....” ผมช็อคค้างหลังจากได้ยินคำว่า..เมนส์ ที่เพิ่งออกจากปากร่างเกือบเปลือยตรงหน้า ว่าแต่..เมนส์คือประจำเดือนใช่มั้ยวะ? คือเลือดที่ออกมาจากตรงนั้นของผู้หญิง แต่..ไอ้น้องชายกูกำลังจะเข้าไปตรงนั้นนะโว้ย!!

          “เฮ้ย!! วะ..ว่าไงนะ!!!” ผมเงยหน้าจากนมขึ้นมาสบตาเจ้าของมัน ที่กำลังมองมาด้วยน้ำตาคลอเบ้า

          “เมย์..เมย์ปวดท้องเมนส์”

          “ตอน..ตอนนี้เนี้ยนะ!!!”

          “อืมม”

          “เฮ้ย!!! แล้วเมนส์มันจะมาห่าไรตอนนี้วะ!!”

          “ก็..ก็มันมาแล้ว ฮืออ~ ปวดท้อง”

          “เวรกรรมอะไรของกูวะเนี้ย!!!” เชี่ย! แล้วตอนนี้น้องชายกูที่แข็งปั๊กเป็นท่อนเหล็กไปแล้วต้องทำไง? ใครจะรับผิดชอบวะ!!!!

          “ดีเค เมย์..เมย์ มะ..ไม่มีผ้าอนามัย”

          “แล้วไง?

          “ปะ..ไปซื้อให้เมย์หน่อย”

          “เธอ..ว่าไงนะ!!!!!”

          “ดีเค ฮืออ ซื้อผ้าอนามัยให้เมย์หน่อย ฮืออ~”

 

          10 นาทีต่อมา

          เวรกรรม..กูมาทำเหี้ยไรอยู่ตรงนี้วะเนี้ย! ตอนนี้สามทุ่มกูควรเอายัยนั่นเสร็จไปแล้วอย่างน้อยก็สักสองรอบ แล้วนี่มันอะไร ทำไมกูต้องมายืนทำหอกอยู่หน้าดงผ้าอนามัยสีสันสดใสหลากหลายยี่ห้อด้วยวะ!!แม่งเอ้ย!! ให้ตายสิวะ! นี่กูมาซื้อผ้าอนามัยให้เมียเนี้ยนะ?!  แล้วพอหลับตาระลึกถึงวีรกรรมต่างๆในแบล็คลีสอันเป็นตำนาน  นับตั้งแต่..เตะไอ้อ้วนตกชิงช้าเรื่อยมาจนถึงปาดคอไอ้โจ แล้วกลับมาที่ปัจจุบัน...คือกูกำลังยืนเลือกผ้าอนามัย..ให้เมีย -_-

          หมดกัน..วิถีคนเลวที่สั่งสมมา สั่นคลอนเสื่อมถอยก็วันนี้! คอยดู..เมนส์หมดกูจะเอาคืนให้สาสม!!

 


20/7/17

ครบแล้วน้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

แยก H+ ไปฉลองชื่อกลุ่มใหม่ด้วย

เป็นไงในที่สุดก็เฟลลลลลลลล

55555555555555555555555555555555

คือมันต้องสะสมเพื่อความฟินครั้งใหญ่ค่ะ

มันถึงจะหื่น ห่าม ดิบ เถื่อนแล้วก็จิตไปเลย 55555

น่าจะอีกไม่เกิน 2 แชบจ้า

ฝากเม้นเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ18/7/17

มาแล้ววแอบช้าามากแต่น่าจะฟินไม่ผิดหวัง หึหึ

ก่อนอื่นย้ำกันอีกทีว่าดีเคคือผู้ชายวัย 19 ปีที่สาวเลวคนนึงและแอบจิตนิดๆ

ซึ่งไม่เลือกว่ากับผู้หญิงหรือผู้ชายนะคะ ฉะนั้นอย่าตกใจน้าา

นิสัยใจคอของดีเคเป็นเอกลักษณื์เฉพาะตัวที่เลดี้แมนแต่งขึ้นมาเพื่อดีเคเท่านั้น

ฉะนั้นอย่าว่ากันคืออย่าว่าให้เค้าน้าาาา

แชบหน้าฟ้าใกล้มืด แถมพากลับสวรรค์ชั้น 17 อีก

อ๊ายยยยยยยยมาดูกันว่ามันจะฟินหรือจะเฟลแต่ที่แน่ๆอ่านแล้วฟินแน่นวลลล
17/7/17


วันนี้เลขสวยเลย มงคลฤกษ์ในการอัพมากค่ะ

แชบนี้มีหลายเหตุการณ์นะคะ อันนี้แค่เรียกน้ำย่อยละกัน

มันจะพีคกว่านี้ มันจะหื่น มันจะฟิน มันจะเขิล รับรองง 5555

ช่วยเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกกำลังใจมากค่ะชี้แจงแถลงการณ์ (คร่าวๆนะคะ)

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งนะคะ ชื่อเรียว ค่ะ

แต่ส่วนใหญ่จะแทนตัวเองด้วยนามปากกาไปเลยว่า เลดี้แมน (Ladies’man)

 ซึ่งแปลว่า คนเจ้าชู้ หรือ เสือผู้หญิง เพราะตั้งใจว่าพระเอกนิยายทุกคนในสต๊อก

ต้องเข้าข่าย Ladies’man ทุกคน 555555

โอเค ในส่วนของเนื้อเรื่อง ชี้แจงเป็นข้อๆไปค่ะ

1.    ที่ถามกันเข้ามามากคือ DK ได้อิมเมจ แล้วก็คาแร็คเตอร์ มาจาก L infinite 

จากซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง  shut up flower boy band แล้วก็ The day after we broke up 

ที่แอลเล่น คือแบบมันใช่มากก มันร้าย มันแบด มันเลว โดยเฉพาะเรื่องหลัง 5555

เลดี้แมนแต่งนิยายเรื่องนี้เพื่อเค้าคนนี้เลย 555

2.    แอลเป็นคนหล่อที่ดูร้าย ดูเลว ดูแบด แต่ในขณะเดียวกันก็ดูน่ารัก แบ๊ว ได้อีก

 ร้ายอ่ะ555 ที่สำคัญคือตาเรียวรีนั่นมันใช่เลย แอลไม่ใช่คนตาเล็กนะแต่ตาเรียว 

หายากอ่ะ 555 ถ้าติดใจก็ไปหามาดูกันค่ะ

3.    บุคลิก ตัวตน ของดีเคที่เลดี้แมนสื่อออกมาให้คนอ่านเข้าใจคือ เป็นผู้ชายสารเลว 

ในวัย 19 ปีคนหนึ่ง ที่เอาแต่ใจ ไม่ค่อยมีเหตุผล ร้ายกาจสารพัด ไม่ค่อยนึกถึงใครนอกจากคนสำคัญของตัวเอง พูดไม่เพราะติดหยาบแต่ไม่กรรโชกโฮกฮากหรือว๊าก และที่สำคัญ ดีเคมีความจิตหน่อยๆคือเป็นทั้งซาดิสท์ ในที่นี้คือชอบมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งรุนแรงนะ ไม่ใช่เซ็กส์ที่รุนแรงซะทีเดียว ตัวนั้นจะเขียนคนละแบบ ซาดิสม์ ส่วนมาโซคิสม์อันนี้เป็นกับเซ็กส์เลยคือชอบให้กัด อ๊ายยย

4.    เรื่องพัฒนาการความดีของดีเค จะมีความเปลี่ยนแปลงแน่นอนแต่จะน้อยมาก       คือค่อยๆเปลี่ยนนะคะ อย่างเรื่องพูดหยาบคือมันจะเป็นนิสัยของเค้าจริงๆ เลดี้แมน

จะไม่ปรับลดเพราะว่า ดีเคจะปรับไปเอง ลดไปเองตามเนื้อเรื่องที่ดำเนินไปเรื่อยๆค่ะ

5.    อีกอย่างที่สำคัญ บอกตอนเปิดเรื่องในนิยายทุกเรื่องของเลดี้แมนคือ... ภาษา 

เนื้อหา คำพูด สถานการณ์ จะมีความรุนแรง ล่อแหลม ลามก อยู่ในเนื้อเรื่อง

แทบจะทุกตอน ระดับค่อนข้างสูงอยู่มาก ก็อยู่ที่ผู้อ่านจะยอมรับได้มั้ยอ่าค่ะ 

เป็นมาตรฐานในนิยายของเลดี้แมนเลย ส่วนเรื่องการใช้คำก็พยายามปรับนะคะ

6.    คือ ถ้าเทียบกับ Lee-Y (ลีวาย) จากเรื่อง U R MA’Girl อาจจะรุนแรงแตกต่างกันไป เพราะร้ายนั้นก็ร้ายมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แถมยังอายุแค่ 17 

เคยติดยา ติดเหล้า เที่ยวหญิงเกือบจะติดเอดส์อีก เพราะรายนั้นฉายา..หล่อบรรลัย

 มีอารมณ์รุนแรง หยาบ ใจร้อน โวยวาย กรรโชกโฮกฮากแทบจะตลอด 

เรียกว่า มึงไม่มีอะไรดีเลยนอกจากหน้าตา 5555555555  

ไม่งั้นคงไม่ได้แบน มาซดตั้ง 2 ครั้งมั้งค่ะ 55555

7.    BAD LOVE STORY เป็นเรื่องยาวนะคะ ดำเนินเรื่องไปผ่านเหตุการณ์มากมาย

ในระยะเวลาหลักๆประมาณ 2 ปี ดีเคจะสารเลวผ่านเหตุการณ์เลวร้ายมากมาย 

ทำเมียแท้งลูกเกือบตายก็มี อ๊ายย สปอย5555  

ส่วนเมย์ก็จะค่อยๆเปลี่ยนดีเคทีละนิดทีละหน่อยนะคะ

8.    คือตามชื่อเรื่องแหละ ถึงเลวก็รักเธอ ทำเลวกับเมียไว้มาก ก็รักเมียมาก

อย่างที่ดีเคบอกนั่นแหละค่ะ สุดท้ายมาดูกันว่าเค้า จะเป็นราชันย์สมชื่อมั้ย 555 

หรือจะเป็นราชันย์ปีศาจ 55อันนี้ต้องติดตามยาวๆไปค่ะ

 

คือที่พูดมายาวเหยียดทั้งหมดคืออยากให้เข้าใจตรงกัน

และช่วยติดตามกันต่อไปเรื่อยๆด้วยนะคะ 

ขอบคุณทุกกำลังใจทุกคอมเม้นและผู้อ่านทุกท่านค่ะ


บอกดีมั้ย..ว่ามันจะได้เป็นพ่อที่วัยรุ่นมากกกกกกก

มาทายกันว่าตอนนั้นดีเคจะอายุซักเท่าไหร่กัน 5555Spoil Alert

จะมีโมเม้นน่ารักอย่างคาดไม่ถึงของท่านปีศาจดีเค

คือแบล็คลีสที่เคยทำมาจะสั่นคลอนเลยทีเดียว

ซ็อตนี้จะทำให้เมียอมยิ้มได้เลยล่ะ 5555

อะไรยังไงต้องติดตามจ้าามันจะมีความบังคับ บงการอยู่ทุกอณู 

ดูจากหน้าตาร้ายๆของหล่อนเป็นประกัน

เพราะความเลวที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย 

แต่ก่อร่างสร้างมาเองกับมือทั้งนั้น

55555555555

เมื่อความฟินครั้งใหญ่ใกล้เข้ามา

หุหุหุหุหุหุหุหุหุหุหุหุห


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,347 ความคิดเห็น

 1. #5290 ตลกหกฉาก (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 13:56

  สมน้ำหน้าดีเคค555555

  #5,290
  0
 2. #5227 waewtaphuthamma (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 14:42
  รักๆๆๆๆๆๆ
  #5,227
  0
 3. #5055 Jutaporn_Khotsi (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 18:30
  555ไมมีคำกล่าว ทั้งขำทั้งน่าสงสารดีเค ยอมเมียทุกอย่าง คนกลัวเมีย555
  #5,055
  0
 4. #4904 0614626364 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 19:46
  น่ารักจะตายดีเคทำเพื่อเมียยยยย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #4,904
  0
 5. #4509 150221 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 22:50
  แผนเมียนะรู้ยัง
  #4,509
  0
 6. #4320 Fktay (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 19:03
  ขอให้ดีเค น่ารักแบบนี้ตลอดไป
  #มีเป็นเล่มมั้ยคะ?
  #4,320
  1
  • #4320-1 soundtracker(จากตอนที่ 16)
   27 พฤศจิกายน 2560 / 19:10
   ตอนนี้ยังไม่ตีพิมพ์ค่ะแต่มีแน่นอนค่ะ อ่านฟรีๆไปก่อนน้าา
   #4320-1
 7. #4305 -Nattha- (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 21:36
  ซื่อผ้าอนามัยให้เมียน่ารักจะตายไปเนอะ5555
  #4,305
  0
 8. #4224 iamcherry2403 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 11:01
  555 เป็นหนึ่งความทรงจำที่ดีไง
  #4,224
  0
 9. #3930 nuttsrnz (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 08:05
  หูยยยย น่ารักมาก แบลคลิสถึงกับสั่น5555
  #3,930
  0
 10. #3863 mojikiss (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 15:22
  บอกเลย ผู้ชายที่ซื้อผ้าอนามัยให้เมีย เป็นผู้ชายที่น่ารักมากกกก
  ขนาดเป็นผู้หญิงเวลาไปซื้อ บางทีคนเยอะ เรายังแอบอายนิดนึงเลย 5555
  #3,863
  0
 11. #3415 Ehdahsueklain (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2560 / 17:33
  ถ้าอยากอ่าน nc+ ต้องติดตามเพจไหนหรอกคะ
  #3,415
  1
  • #3415-1 soundtracker(จากตอนที่ 16)
   25 ตุลาคม 2560 / 17:34
   ไลท์เพจหน้านิยายเลยจ้าจะเจอกลุ่มxshotจ้า
   #3415-1
 12. #3057 sweetleejongsuk (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 01:17
  ฮามาก 555
  #3,057
  0
 13. #2516 catcat_ty (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 20:15
  ตลกอ่ะ คนเลว ซื้อผ้าอนามัย
  #2,516
  0
 14. #2411 wannisa56 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 11:51
  555 โอ้ยขำคุ๊ยชายดีเค
  #2,411
  0
 15. #1794 Bonus_kbd (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กันยายน 2560 / 09:02
  ไม่รู้จะสงสารหรือตลกด ี555
  #1,794
  0
 16. #884 bee22dreamer (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 10:52
  สงสารนาง อดซะงั้น 5555
  #884
  0
 17. #516 pa_nuch (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 00:14
  55555555
  #516
  0
 18. #446 jwbabywitch19 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 23:01
  ความเลวที่สะสมมาถึงกับสั่นคลอนเพราะมาซื้อผ้าอนามัยให้เมีย..
  #446
  0
 19. #444 SaovaneeMada (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 21:15
  5555ตลกดีเคอ่ะ
  #444
  0
 20. #441 sssunisa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 18:18
  โอ้ยยยย เราว่าดีเคเข้าเครือข่ายสมาคมกลัวเมียไปแล้วล่ะ ลาคนดีเคคนเถื่อน555+
  #441
  0
 21. #440 muumon90 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 17:57
  55555555น่างสานเขานะครับ
  #440
  0
 22. #439 kanyapakmint009 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 17:39
  55555 สมน้ำหน้าดีเค
  #439
  0
 23. #438 iipink (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 17:16
  รออออออค่าาาาาาา
  #438
  0
 24. #437 BonitaCat (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 16:30
  หมดเลย ความเลวที่สะสมมา 55555
  #437
  0
 25. #436 ant_anchalikaa (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 16:09
  วงวารดีเค55555555555555555
  #436
  0