แผนร้ายวิวาห์จำนน - นิยาย แผนร้ายวิวาห์จำนน : Dek-D.com - Writer
×

  แผนร้ายวิวาห์จำนน

  "เธอฟันพี่แล้วทิ้ง ได้!!ส่วนพี่จะฟันเธอแล้วท้อง คอยดูสิ เธอหนีพี่ไปไหนไม่รอดหรอก รับผิดชอบชีวิตพี่ไปตลอดชีวิตแล้วมีลูกให้พี่เสียดีๆ"

  ผู้เข้าชมรวม

  1,162

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  7

  ผู้เข้าชมรวม


  1.16K

  ความคิดเห็น


  5

  คนติดตาม


  37
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  6 ธ.ค. 58 / 17:42 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  และแล้วก็มาถึงคิวเขา.......อนุรักษ์ ที่ต้องตกเป็นเหยื่อรายต่อไปของพวกแม่ๆ แถมงานนี้ถึงหนีก็ไม่ลอด เพราะอีกฝ่ายดันมีกำลังเสริมเสียนี่

  ฮ่าๆๆๆงานนี้ไม่เสียแน่.........แผนแม่ร้ายยิ่งกว่าจะบอกให้ คอยรับมือให้ดีเถอะเจ้าลูกชายพ่อ

  ....................................................................................................................................................................


  อนุรักษ์  รักษ์ เขาหนุ่มโสดหล่อตี๋ยียวนกวนประสาทที่หวงความบริสุทธิ์เป็นที่สุดรองลงมาจากความโสด แต่ทว่าโชคชะตากลับเล่นตลก จำยอมต้องแต่งงานตามแผนการของพวกแม่ๆ   ดวงหทัย ดวงใจ เธอสาวหวาน น่ารัก มีนิสัยห้าวหาญ ชอบตัวเองเป็นที่สุดเพราะใบหน้าที่น่ารักที่เป็นความภาคภูมิใจนั่นเอง แต่ทว่าเขากลับมาทำลายความภาคภูมิใจของเธอเสียจนป่นปี้ ไม่เห็นความน่ารักของเธอไม่พอยังปฏิเสธที่จะแต่งงานกับเธออีกด้วย 


  สุทธิรักษ์ สุดรัก เขาหนุ่มหล่อกวนประสาท เพราะไม่เคยมีแฟนจึงไม่รู้ว่าจะรับมือกับสาวๆที่ไม่ใช่น้องสาวยังไงดี เลยเริ่มต้นจีบเธอด้วยการกลั่นแกล้งแบบสุดเกรียน  เปรมฤดี  เปรม (เลขาคนเก่าของอนุรักษ์) เธอสาวสวยน่ารัก เลขาคนเก่งแต่เรียบร้อยอย่างกับผ้าพับ ต้องมีนิสัยเลือดขึ้นหน้าในบางคราวก็เพราะความเกรียนขั้นเทพของเจ้านายหนุ่ม 
  .......................................................................................................................................................................


  ฝากติดตามเรื่องนี้ด้วยนะคะ

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น