ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #1 : บทที่ 1 (1)
๑
+++++++++++++
‘หลานอแำลัะาย นอนหายใพะาบๆ แยัะรัษาศัิ์ศรีบ้าบออแอีเหรอนัทิา! นี่เหรอารอบแทนสิ่ที่พี่สาวเสียสละให้แ สุท้ายแ็เห็นแ่ัว ะยอมปล่อยให้หลานาย! ทั้ที่แ่วยไ้ แ่แไม่ยอม่วย!’
เสียวาอมาราทาโทรศัพท์่อนหน้านี้ทำให้ ‘ทิาาน์’ ำมือที่ทิ้ไว้้าัวไว้แน่น ริมฝีปาอิ่มสั่นริ้วยวามรู้สึลัว ารมอัวเลบนลิฟ์ที่เลื่อนึ้นอย่ารวเร็วยิ่ทำให้วามันโถมถาเ้ามานแทบะพยุัวไว้ไม่ไหว แ่้อัฟันทนให้ไ้
‘แอาะยอมให้หลานายไ้ เพราะห่วศัิ์ศรี ไม่ยอมเสียสละัวเอเพื่อหลาน ึ่ริๆ ัน็ไม่เ้าใว่ามันะเสียสละอะไรนัหนา ีะอี แะไ้มีนูแลเลี้ยูส่เสียให้เรียนบ ไม่อายรึไที่้อผลั่าเรียนเาไปเรื่อยๆ ไหนะ่าอยู่่าินอี หลาน็ะไ้ไปรัษาที่ีๆ ไ้ผ่าั อนาถ้าแเรียนบ มีานทำพอที่ะหยิ่อหอไ้ริ แ็แ่เลิอาีพนี้ เาไม่ไ้ะะเอาแไปเป็นเมียเิหน้าูา แไม่้อไปรัเา เา็ไม่ำเป็น้อรัแ มัน็แ่ารแลเปลี่ยนผลประโยน์ที่ลัว เา้อารอีหนูเอ๊าะๆ ไว้แ้เหาแ้ลัมันามประสาผู้ายทั่วไป แ็้อารเินไปเรียน ไปูแลรอบรัว! ูแลหลานที่ำลัใล้าย!’
ารไม่ยอมไปเป็นเ็เลี้ยอใรสันแลเิน ึถูบุพารีราหน้าว่าเห็นแ่ัว ผินัหรือที่ผู้หินหนึ่ไม่อยาเป็นอย่าที่แม่เป็น นั่นเป็นเหุผลที่ทำให้เธอพยายามยันเพื่อพาัวเอไปารนั้น ่อให้ยาลำบาแ่ไหน็พยายามเรียนให้บ เพราะมันเป็นใบเบิทาเียวที่ะทำให้เธอไม่ถูแม่ส่เสริมให้ไปเป็นเ็เลี้ยผู้ายรวยๆ สันอย่าที่แม่ทำับพี่สาวทั้สอน ึ่หนึ่ในนั้น็ีับเธอมา ออหน้ารับแทนทุอย่า ส่เสริมเธอที่อยาเรียน ทั้ที่ีวิัวเอ็ลำบามา แล้วอนนี้ลูอพี่สาว็ำลัะาย ถ้าไม่ไ้เ้ารับารผ่าัโยเร็ว
‘ันสอนแมาั้เท่าไหร่แล้วนัทิา มีวามสวยวามสาว็้อใ้ให้เป็นประโยน์ ่อนที่มันะไม่ไ้ใ้! ถ้าันยัสาวยัสวยเหมือนแ ันะไม่มา้อแนานี้เลย! มันะยาอะไรนัฮะ! แ็ลั้นใทำหน่อยไม่ไ้รึไ มัน็ยาเพาะรั้แรเท่านั้นแหละ พี่แสอน็ยัทำ ทำไมแะทำไม่ไ้ หรือแ่ระแะเรียนมหาวิทยาลัยหน่อย ะยัวเหนือนอื่นฮะ นัทิา! แอย่ามาเียบใส่ันนะ แะเอายัไ! ันอบรับเาไปแล้วนะ เอาเินเามาแล้ว้วย นี่ันเพิ่โทร. ไปบอนัทิพย์ มันีใมา ถ้าแปิเสธไม่ึ้นรถไป แ็ไปแ้ัวับพี่สาวแเอล่ะัน แ้ัวว่าแเป็นนปล่อยให้หลานาย!’
ทิาาน์ไม่เยิว่าเธอะ้อมาอยู่รนี้ รุที่ำลัะเินเ้าห้อไปหาผู้ายที่ัวเอไม่เยแม้แ่ะเห็นหน้า ไม่รู้ว่าเป็นใร อายุเท่าไหร่ รู้แ่ว่าเาเป็นนรวยที่สามารถ่ายเินให้แม่เธอหนึ่ล้านบาท พร้อมับรับปาว่าะเลี้ยูเธอและรอบรัวไ้และเธอำลัถูนอเาพาึ้นลิฟ์ออนโหรูลาเมือ เพื่อไปที่ ‘ห้อหอ’ แม่เธอเรียอย่านั้น แ่สำหรับเธอมันือ ‘ห้อเือ’ ที่ะใ้่าเธอ ่าศัิ์ศรีวามภูมิใลออายุยี่สิบสอปีอเธอ เมื่อสุท้ายเธอ็หนีไม่พ้นสิ่ที่พยายามิ้นรนหนีลอมา
‘ีแล้วลูรั แล้วแะอบุแม่ ุพีร์เารวยรินะ ไม่เหมือนพวเสี่ยไ่าที่แล้วๆ มา เาไม่ใ่แ่ให้เิน้อนแม่มานะ นอเาบอว่าเาะเลี้ยลูอย่านแ้วในรทอเลย ให้แอยู่อนโหรูๆ แพๆ ใล้มหา’ลัย แับรถไม่เป็น็้านับรถไปูแล ให้เินเือนแใ้เือนละห้าหมื่นเลยนะ แ้อเอามาให้แม่นะ แม่มี่าใ้่ายในบ้านเยอะ เอามาสี่หมื่นห้า็พอ แใ้ห้าพัน ที่เหลือแ็่อยไปอ้อนเอาาุพีร์ใหม่ ทำัวีๆ ล่ะ แล้วะรู้ว่าแัสินใไม่ผิ แะสบายไม่้อทำานเหนื่อยสายัวแทบาเหมือนเิม...ทำัวีๆ นะลู ทำใหุ้พีร์เอ็นู ไว้เอัน้ะ แม่ะไปูแลหลานให้ ไม่้อห่ว...ลูทำถูแล้ว ลูแม่ลาที่สุ ถึะลา้าไปหน่อย็เถอะ...ทำีแล้วลูรั’
ไม่บ่อยนัในีวิที่แม่ะเรียเธอว่า ‘ลูรั’ หนึ่ในนั้นมีรั้นี้ที่เธอยอมึ้นรถมาที่นี่ ที่ที่ลิฟ์ำลัเปิออ เผยให้เห็นห้อโถหน้าลิฟ์ส่วนัวอเพนท์เฮ้าส์หรูหรา ที่าินี้เธอไม่มีโอาสไ้มาเหยียบ แ่นับาวันนี้ เธอะไ้มาอยู่ที่นี่ในานะเมียเ็บอผู้ายที่ื้อัวเธอมา ผู้ายที่เธอไม่รู้ัอะไรในัวเาเลยนอาื่อ และเา็เป็นเ้านายออิ่มเอม ผู้หิวัยสามสิบลาๆ ที่เป็นนัารทุอย่าให้เธอมาเป็นเ็เลี้ยเ้านาย ทำอย่าเห็นเป็นเรื่อปิ
“ุทิาะ” เสียเรียออิ่มเอมทำให้เ้าอื่อแทบสะุ้ เห็นัว่าเธอพยายาม่มอารม์ลัวไว้ มีอาารเม้มปาแน่น อัวเอไว้แทบะลอเวลา “ุแน่ในะะ...ถ้าุเปิประูบานนั้นเ้าไปแล้ว ุถอยไม่ไ้แล้วนะะ ่อไปนีุ้ะ้อเป็นผู้หิอุพีร์”
ไม่มีำพูใๆ ลับมา อิ่มเอมไม่แน่ในัว่าเพราะพูไม่ออ หรือเพราะไม่มีอะไระพู แ่ารที่หิสาวยัอยู่รนี้ ไม่วิ่หนีไป ็ยัยืนยันว่าเธอไ้เลือเส้นทานี้แล้ว แม้ะเป็นารเลืออย่าเสียไม่ไ้ ไม่มีทาอื่นให้ไป็าม
“ุพีร์ไม่ใ่นเรื่อมา”
ทิาาน์เหมือนะสนใสิ่ที่อิ่มเอมบอ
“เผื่อว่ามันะทำใหุ้สบายใึ้น อย่าที่บอไว้ มีเพีย้อเียวทีุ่ะถือปิบัิับวามสัมพันธ์นี้ และพี่ไ้บอุไปแล้ว ำไ้มั้ยะ”
“อยู่ในที่ที่เาให้อยู่ ในสถานะที่เาให้เป็น” มีน้ำเสียประลายๆ ในถ้อยำ แล้วนี่อาเป็นรั้แรที่อิ่มเอมไ้ยินเสียพูอทิาาน์ ั้แ่อนที่เธอไปรับหิสาวมาที่นี่ “่ะ ทิาำไ้”
“ุและรอบรัวะไ้ในสิ่ที่ร้ออมา” อิ่มเอมพูย้ำสิ่ที่ไ้บอไปแล้ว “ุ็แ่รอรับสายุพีร์ พยายามทำัวให้ว่าถ้าเธอะแวะมาหา ทำัวีๆ นะะ ารทำัวี็ะเป็นประโยน์ับุเอ”
ใ่สินะ าระเป็นเ็เสี่ยเลี้ย อยาให้เาเมา็้อทำัวีๆ
“ถ้าอย่านั้น็เิ่ะ” ประูถูอิ่มเอมเปิออ ให้ทิาาน์ัสินใ้าวเ้าไป หิสาวทอสายาผ่านไป้าใน ้วยแววาที่ว่าเปล่า “สิ่ที่อยู่ในนั้นทั้หมเป็นอุ ุมีสิทธิ์ในมันทุอย่า และำไว้ว่านับานีุ้ือผู้หิอุพีรวัส เโภินทร์...”
นี่สินะ ื่ออผู้ายที่เธอไม่เยเห็นหน้า แ่เาะมีสิทธิ์ในัวเธอ สิทธิ์ที่เธอายให้เหมือนอในลา...หมสิ้นแล้ววามภูมิใที่เยมี ทั้ที่่อ้านวามิเรื่อใ้ัวแลวามสบาย ไม่อยาเป็นอย่าที่แม่เป็น ไม่อยาเอาีวิไปแวนไว้ับผู้ายที่มีแ่เินให้ แ่ไม่เยให้่าผู้หิที่เาื้อมาไ้ มันือสิ่ที่เธอุ้นิน แม่ พี่สาวทั้สอเป็นแบบนั้น เป็นไ้แ่อระบายอารม์ผู้ายพวนี้
ไม่เป็นไรทิา ัฟันไว้ อทนไว้ วันนี้อาไม่ใ่วันอเธอ
หลับาไว้ ลั้นหายใ แล้วทุอย่า็ะผ่านไป...ผ่านไปไ้
ล้มวันนี้ไม่ใ่ว่าวันพรุ่นี้ะลุยืนไม่ไ้...แ่ยัไม่าย็พอ
ลัวให้าย็้อ่มไว้นะ ้อไม่สั่น! ห้ามร้อไห้!
้ออย่าให้ใรรู้ว่าเธอำลัรู้สึเหมือน...นำลัใล้...าย
++++++
ุยท้ายอน : สวัสี่ะ ส้มผัเอานิยายมารีอัปให้่วยิาม่ะ ถ้าอบแวะพูุยับอมเมน์ให้ส้มผั้วยนะะ ะไ้อัปให้อ่านัน่อเนื่อ อบุ่ะ
ความคิดเห็น