เมื่อ(จะไม่)รัก - นิยาย เมื่อ(จะไม่)รัก : Dek-D.com - Writer
×

เมื่อ(จะไม่)รัก

เมื่อรู้แล้วว่ารัก เขาก็พร้อมจะแลกทุกอย่าง เพื่อให้ได้เธอคืนมา...แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ง่ายดาย...เหมือนในวันที่เขาเดินจากเธอไป เพราะวันนี้มีบางอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว...จากผลการกระทำของเขาในอดีต

ยอดวิวรวม

263,936

ยอดวิวเดือนนี้

87

ยอดวิวรวม


263.93K

ความคิดเห็น


12.46K

คนติดตาม


1.94K
จำนวนตอน : 79 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ม.ค. 64 / 17:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


<<<<ตามไปเล่นเกมที่แฟนเพจส้มผัก คลิ๊กตรงนี้เลยค่ะ>>>>


แนว : รักโรแมนติก – ซึ้งๆ ไม่เน้นดราม่า.

5 ปีก่อนเขาตัดสินใจทิ้งทุกอย่างเพื่อเดินตามทางที่เลือก แม้กระทั่งทรยศสัญญาที่ให้ไว้กับเธอ ผู้หญิงที่รักเขา...ใช่...ผู้หญิงที่รักเขามาก เขาคือทุกอย่างที่เธอเหลืออยู่ แต่เขาก็ออกมาจากชีวิตเธอ เพื่อแก้แค้นคนที่ทำร้ายแม่และไล่ล่าความฝันช่วงชิงความยิ่งใหญ่อำนาจเงินตรามาไว้ในมือจนสำเร็จ วันนี้เขาอยู่เหนือทุกคนอย่างที่ต้องการ...ไม่เคยนึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป ไม่เคยลังเลที่จะก้าวไปข้างหน้า

กระทั่งวันที่ได้ย้อนกลับมาที่เดิม...ได้เจอผู้หญิงคนเดิมที่เคยวิ่งตามเขา...แต่วันนี้เธอมองเขาด้วยสายตาที่ว่างเปล่า...สายตาที่ทำให้เขารู้สึกสูญเสีย...การสูญเสียที่ใจแทบทนไม่ได้...ไม่ว่าอย่างไร...เขาจะต้องเอาเธอกลับมาให้ได้...ไม่ว่าจะต้องแลกอะไรก็ยอม...ขอแค่ให้ได้ผู้หญิงคนเดิมนั้นกลับมา...

เกิดอะไรขึ้นกับเธอ เกิดอะไรขึ้นในวันที่เขาทิ้งไป?

 ++++++

ไม่เป็นไร...พี่ศิระไปเถอะ ไปทำอย่างที่อยากทำ ผึ้งจะคอย ไม่ว่านานแค่ไหนก็จะคอยพี่ศิระกลับมานะคะ...ไม่ว่าจะเป็นปี ห้าปี สิบปี ผึ้งก็จะคอย...ลิตเติ้ลบีตัวนี้จะคอยพี่ศิระตลอดไปค่ะ

จะโง่ไปถึงเมื่อไหร่ จะคอยคนที่ไม่เคยทำดีกับเธอเพื่ออะไร...อย่าใช้คำพูดว่าคอยรั้งพี่ไว้ มันไม่มีประโยชน์ อย่าคอยคนที่ไม่เคยคิดจะกลับมาหา ถ้าไม่อยากตายไปพร้อมกับความโง่ของตัวเอง...ลาก่อน

คำบอกลาที่เขาก็รู้ว่ามันคงทำให้เธอเจ็บปวด

แต่กระนั้นเธอก็ยังยิ้มส่งให้เขาเดินจากไป...ทั้งที่น้ำตาเต็มสองแก้ม

 

สู้ๆ นะคะ ผึ้งรู้ว่าพี่ทำได้ ไม่มีอะไรที่พี่ศิระคนเก่งของผึ้งจะทำไม่ได้ ผึ้งจะคอย คอยดูความสำเร็จของพี่...จะคอยตลอดไปนะคะ...ผึ้งจะคอย...อยู่ตรงนี้เสมอ

 

ทั้งที่บอกว่าจะคอยพี่...แต่ทำไมเธอลืม...ลืมคำสัญญานั้นไปได้อย่างไร

เกิดอะไรขึ้น...อะไรทำให้ผู้หญิงที่คอยเฝ้ามองเขาอยู่เสมอกลายเป็นคนที่ไม่รู้จักเขา

แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร...วันนี้เขาจะทำให้เธอจำเขาได้อีกครั้ง

ไม่ว่าจะแลกด้วยทุกสิ่งที่มี...ก็พร้อมจะทำ...อย่างไม่มีลังเล

+++++++


อากิระ ฟูจิวาระ  (ศิระ) : ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่นวัย 27 ปี หน้าตาดี แต่เหมือนมีหน้าเดียว มาดนิ่ง ดูเฉยชาไร้ความรู้สึก สายตาพิฆาตมาก เพราะแค่เหลือบมองคนก็ไม่กล้าเข้าใกล้แล้ว ภาพลักษณ์จึงเป็นคนดุ เลือดเย็น เข้าถึงยาก เขาร่ำรวยเงินทองและอิทธิพล เพราะเป็นเจ้าของกลุ่มธุรกิจสีเทาที่ชื่อ  เดอะคิงส์คลับแม้ไม่ใช่ทายาทสายหลัก ถูกตราหน้าว่าลูกโสเภณี แต่อากิระสามารถโค่นอำนาจพี่ชายลูกของแม่ใหญ่ได้ด้วยวัยเพียง 22 ปี กุมอำนาจในเดอะคิงส์คลับได้เบ็ดเสร็จ  และใช้เวลา 5 ปีฟื้นฟูความยิ่งใหญ่ของเดอะคิงส์คลับให้กลับมาเป็นหนึ่งในธุรกิจด้านนี้ ในวันที่ได้ทุกอย่างที่เคยฝัน ทุกอย่างน่าจะดีที่สุด แต่กลับยังมีสิ่งที่กวนใจ ทำให้เขากลับมาที่บ้านเกิดแม่ การกลับมาที่จะเปลี่ยนชีวิตเขา เมื่อเป้าหมายของเขาได้เปลี่ยนไป...อีกครั้ง

 

นารียา เกตุทุมพร (ผึ้ง) : หญิงสาวแสนสวยวัย 23 เจ้าของร้านกาแฟ เธอรักการทำขนมหวานและวาดรูปดอกไม้ ตอนอายุ 18 เธอมีรักแรก รักข้างเดียวที่เธอมองว่าคือสิ่งสวยงาม กระทั่งเกิดโศกนาฏกรรมที่กระทบกระเทือนจิตใจอย่างรุนแรง จนช็อกหมดสติ เมื่อตื่นขึ้นมาก็จำใครไม่ได้เลย แม้แต่คนในครอบครัว ซึ่งพวกเขาต่างก็รู้สึกผิดคิดว่าพวกตนก็มีส่วนกดดันทำให้หญิงสาวเป็นอย่างนี้ จึงเลือกที่จะทำลายทุกอย่างในอดีตของนารียาทิ้ง ให้เธอมีชีวิตใหม่ เปิดร้านกาแฟน่ารักให้ ปล่อยให้เธอทำขนมที่อยากทำ ให้เธอมีความสุขกับโลกที่ครอบครัวพร้อมจะช่วยกันประคับประคองปกป้องหัวใจที่เปราะบางนั้นไว้ แล้วทุกอย่างกำลังเป็นไปด้วยดี กระทั่งวันที่อากิระปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง พวกเขาจึงพร้อมขัดขวางทุกอย่าง เพราะรู้ว่าผู้ชายคนนี้คือต้นเหตุของสิ่งเลวร้ายที่เกิดกับนารียา พวกเขากลัวว่าถ้านารียาจำอากิระได้ เธอจะกลับไปเป็นเหมือนเมื่อก่อนอีก เป็นคนที่ตื่นขึ้นมาด้วยความว่างเปล่า...ด้วยทนรับความจริงที่แสนเลวร้ายไม่ได้
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12,466 ความคิดเห็น