×

คู่ครอง...น้องพี่

เพื่อไม่ให้น้องสาว(ไม่แท้)วัย 18 ถูกพ่อของเธอเอาตัวไป เขาจำต้องจดทะเบียนสมรสกับยัยลูกคุณหนูขี้แยตามคำสั่งเสียของแม่บุญธรรม ชีวิตคู่ของคนที่เข้าใจผิดว่าอีกฝ่ายไม่เต็มใจแต่งงานจึงเริ่มขึ้น?

ยอดวิวรวม

213,104

ยอดวิวเดือนนี้

201

ยอดวิวรวม


213.1K

ความคิดเห็น


1.57K

คนติดตาม


1.21K
จำนวนตอน : 113 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มิ.ย. 64 / 18:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

++++++++

เพื่อไม่ให้น้องสาว(ไม่แท้)วัย 18 ถูกพ่อของเธอเอาตัวไป เขาจำต้องจดทะเบียนสมรสกับยัยลูกคุณหนูขี้แย ตามคำสั่งเสียของแม่บุญธรรม ชีวิตคู่ของคนที่รักกัน แต่กลับเข้าใจผิดว่าอีกฝ่ายไม่เต็มใจแต่งงานจึงเริ่มขึ้น...อย่างไม่ราบรื่นนัก แต่หวานเว่อร์เพราะอย่างน้อยพวกเขาก็ยังมีสายใยของคำว่าพี่น้อง(ไม่แท้) เชื่อมสัมพันธ์ไว้ อีกทั้งเขายังพร้อมจะปกป้องน้องดาจากทุกสิ่ง ในขณะที่น้องดาเองก็รักพี่วีของเธอไม่เสื่อมคลาย แม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกันนับสิบปีแล้วก็ตาม...

+++++++++
วีรภพ นพกรสกุล :  ผู้ชายปากหนัก จริงจังกับชีวิต ตอนอายุสิบห้าพ่อเอาเขามาฝากไว้ที่บ้านของดาริกา ทำให้ได้รู้จักเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีทุกอย่างที่เขาไม่ชอบ เธอขี้แย ขี้กลัว นั่นก็ไม่ได้นี่ก็ไม่ได้ ทำอะไรเองก็ไม่ได้ต้องเคยพึ่งพาคนอื่น ทุกที่ที่ไปจะต้องมีพี่เลี้ยงคอยตามหลังตลอดเวลา ทั้งที่โตพอจะช่วยตัวเองได้แล้ว เขาจึงรู้สึกไม่ชอบเด็กผู้หญิงคนนั้น แล้วยิ่งเมื่อพ่อบอกให้เขาคอยดูแลเธอ ยิ่งพาลเกลียดขี้หน้า ประกาศออกไปเลยว่าจะไม่มีวันเอาผู้หญิงแบบนี้มาทำเมีย แต่สุดท้ายก็มีจุดเปลี่ยนบางอย่างที่ทำให้เขาต้องให้สัญญาว่า สักวันเขาจะกลับมาดูแลเธอ คนที่มีทุกอย่างที่ทำให้เขาเกลียด
ดาริกา  กิจเจริญกุล : ลูกคุณหนูอย่างสมบูรณ์แบบ ถูกแม่เลี้ยงดูมาอย่างไข่ในหิน ขี้แพ้ผิวบางยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด เป็นคนถ้าโกรธแล้วจะเงียบ อ่อนนอกแข็งใน เมื่อไม่มีแม่คอยดูแล เธอเรียนรู้ที่จะเติบโตและอยู่ให้ได้ด้วยตัวเอง เพราะไม่อยากขึ้นชื่อว่าเป็นตัวภาระของคนอื่น โดยเฉพาะกับวีรภพ ผู้ชายที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเขาไม่เคยรักเธอ แต่ที่ทำไปก็เพราะคำสัญญาที่ให้ไว้กับแม่ของเธอ

ฝากอุดหนุน E-book ด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,574 ความคิดเห็น