[Fic naruto] love or not ปรารถนารักต้องห้าม

ตอนที่ 35 : Chapter 33 : My Brother [END]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,297
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  29 เม.ย. 57

‘’ พอซักที!! ลูกคุณน่ะตายไปนานแล้ว!!’’

ปัง!!

เสียงปืนดังลั่นพร้อมเสียงตะโกนดังไปเข้าหูของเธอพอดี กระสุนที่ถูกยิงไปนั้นตอนนี้ไม่ถูกซาโซริหรือแม่ของเธอเพียงแต่อย่างไร เธอยิงพลาดเธอตกใจเสียงตะโกนไปเมื่อกี้เธอยิงลงพื้นเฉียดซาโซริไปเท่านั้น

‘’ ว่ายังไงนะ’’

เธอหันกลับมาอย่างตกใจ น้ำตาไหลลงมาอย่างไม่เหลือเชื่อ ความจำทั้งหมดก็ไหลเข้าสู่สมองของเธอทั้งหมดเมื่อจำความได้

ใช่แล้ว เธอจำได้แล้วตอนที่สามีตัวเองพาเมียน้อยเข้ามาในบ้านนั้น เธอโวยวายร้องห่มร้องไห้ออกมาจะเป็นจะตายเมื่อรู้ว่าสามีตัวเองไม่ได้มีแค่เธอ แต่ก็ผ่านไปอย่างปกติ เมื่อเธอเองก็ตั้งท้องเหมือนกัน แต่เกิดเหตุการณ์บางอย่างขณะที่เธอเดินไปซื้อของ เธอโดนรถเฉี่ยวเธอกลิ้งตกไปริมแม่น้ำ มีคนมาช่วยเธอไว้ทันแต่ลูกในท้องของเธอที่ใกล้จะคลอดแล้วกลับไม่รอด….

‘’ เธอเลยเป็นโรคประสาทตั้งแต่นั้นมา เมื่อรู้ว่าลูกตายแล้วฉันทนเห็นเธอเป็นแบบนั้นไม่ได้ ฉันจึงไปหาหมอหลายหมอถามที่จะทำให้เธอกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่มีคนๆนึงบอกฉันว่า ไม่ลองให้ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการสะกดจิตล่ะ ฉันเลยไปตามเขามาเสียเงินไปเยอะก็ยอมเพื่อให้เธอเป็นเหมือนเดิม..ก่อนหน้านั้นมีคนขายซากุระมาให้กับฉัน ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียง 4-5 ขวบ ซึ่งเธอเองก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมาก บังเอิญที่สีผมซากุระคล้ายกับเธอฉันเลยรับเลี้ยงไว้เป็นลูกบุญธรรม ผู้เชี่ยวชาญคนนั้นเก่งมากทำให้เธอคิดว่าซากุระเป็นลูกที่เกิดขึ้นมาจริงๆ และซากุระเองก็ยังไม่รู้เรื่องอะไรดีด้วยและคนที่รู้เรื่องนี้คือฉันคนเดียว’’

เหมือนกับฟ้าฝ่าลงมากลางใจของแม่ซากุระ เธอกุมหัวด้วยความทรมานไม่จริง เธอบ่นพึมพรำๆขณะที่ฟังสามีตัวเองไปด้วย ลูกเธอตายแล้วจริงๆ….

‘’ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด!!!! ‘’

‘’ แม่!? ‘’

‘’ นี่คุณ!! ผมขอโทษ วางปืนลงเถอะ วางลงได้ไหม? ‘’

ดูเหมือนเธอจะหยิบปืนออกมาอีกครั้ง พร้อมจ่อคนที่จะเข้ามาห้ามเธอได้ทุกเมื่อ ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ไม่ยอมทำตามใครอีกแล้ว  ซากุระเมื่อรับรู้ความจริงอีกครั้งก็อึ้งไปเล็กน้อย หัวหมุนคิดตามไม่ทัน นี่มันอะไรกัน..ใครขายเธอกัน ใครขายเธอ..โหดร้าย

‘’ซากุระอย่าเข้าไปใกล้ อันตรายนะ’’

‘’ พี่เดอิดาระ..ฮึก..ฮืออออออ’’

เธอโผกอดเขา ไม่อยากยอมรับเลย ทำไม..ทำไม เธอต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ด้วยนะ คิดแล้วเธอก็ค่อยๆถอยหลังออกมาจากตรงนั้นอย่างกลัวๆ แม่เธอเป็นบ้าไปแล้ว..บ้าไปแล้ว

‘’ พี่คะ! หนู..หนูรับไม่ได้ ฮือออ’’

‘’ พี่รู้ พี่เข้าใจ พี่รักเธอนะ ‘’

‘’ ฮืออออออ ‘’

ซาโซริมองทั้งคู่ที่กอดกันอย่างกลมเกลียว ในใจก็เจ็บแปลบขึ้นมา ถึงลึกๆจะดีใจที่เธอไม่ได้เป็นลูกของผู้หญิงคนนั้นจริงๆ แต่ว่า..เธอท้อง ท้องกับเพื่อนสนิทของเขาไปแล้ว ยิ่งคิดก็ยิ่งเจ็บใจขึ้นมา

 

ปัง!!

เสียงปืนดังขึ้นมาอีกครั้ง แต่ไม่มีใครถูกยิง เธอยิงเพื่อไม่ให้เข้ามาใกล้และมองหาอะไรบางอย่าง จนสายตาหันไปมองเห็นซาโซริก้มกอดแม่ตัวเอง ใช่แล้ว..ผู้หญิงคนนั้น ตั้งแต่ผู้หญิงคนนั้นเข้ามา..เธอก็มีแต่เรื่องร้ายๆใช่แล้ว

‘’ ฉันจะฆ่าแก’’

‘’ หยุดนะคุณ!! ‘’

ปัง!! เสียงปืนดังขึ้น

‘’ พ่อ!!! ‘’

‘’ฮะๆๆ แค่นี้ก็ไม่มีใครมาขวางแล้ว ‘’

เธอยิงเข้าที่ขาของสามีตัวเองก่อนจะหัวเราะออกมาอย่างล้าคลั่ง ซากุระแทบใจสลายเมื่อเห็นพ่อตัวเองถูกยิง ลุกแล้วเข้าไปดูด้วยความเป็นห่วงตามด้วยเดอิดาระที่ยังตกใจไม่หาย

‘’ พอ..อย่าทำเขาเลย…’’

‘’ พ่อๆ พ่อคะ ทำใจดีๆไวนะ ฮือออ ใครก็ได้ไปตามรถพยาบาลมาที ฮือออ’’

‘’ โดนยิงขา..เอง..ซากุระ..หยุดแม่..ไว้..’’

‘’ แต่พ่อ!! ฮืออออ ‘’

ร้อยยิ้มที่ดูโหดเหี้ยมพร้อมขาที่ค่อยๆย่างก้าวเข้าไปตรงสองคนนั้น ซาโซริยืนบังแม่ของตัวเองไว้จ้องหน้าผู้หญิงคนที่ชอบทำร้ายซากุระ..เขาพร้อมแล้วพร้อมที่จะตาย!!

‘’ หึๆ..ตายไปเลย..ฉันจะฆ่าพวกแกให้หมด’’

‘’……….’’

พรึ่บ!!  ซาโซริดวงตาเบิกกว้างเมื่อซากุระลุกเข้ามากางแขนยังหน้าเขาไว้

‘’ อยากตายรึไง!! ถอยไปซากุระ’’

‘’ ไม่เอา!! หนูไม่ยอมให้พี่ตายหรอก ฮือออ ‘’

‘’ ซากุระ!!? ‘’

‘’ ออกไปเลยนะ ยัยซากุระ! เห? แกไม่ใช่ลูกฉันอีกแล้วนี่..งั้น..ตายซะ!!’’

‘’ ซากุระ!!!!’’

 

ปัง! ปัง!  ปึก!!!

 เสียงตะโกนกึกก้องพร้อมด้วยเสียงปืนดังลั่น พร้อมร่างของคนที่ถูกยิงล้มลงไปต่อหน้าต่อตา แม่ของซากุระเมื่อรู้ว่ายิงไปแล้วก็กรีดร้องลั่น พร้อมไปนั่งตัวสั่นอยู่ข้างๆต้นไม้เหมือนคนบ้าไปแล้ว พวกคนใช้รีบกรูกันออกมาช่วยพ่อของซากุระ แต่เขาปฏิเสธก่อนจะมองไปยังตรงหน้า

‘’ พี่คะ!!! ม่ายยยยยยย!!! ‘’

‘’ เดอิดาระ!! ‘’

‘’…….’’

เดอิดาระที่วิ่งมารับกระสุนแทนซากุระตอนนี้เขาล้มลงไปนอนกองกับพื้น เขาถูกยิงตรงช่วงท้อง สายตามองมาที่ซากุระด้วยความโหยหา

‘’ทำไมพี่ทำแบบนี้! ฮืออออ ‘’

‘’ บ้า..เธอนั่นล่ะลูกของเราเชียวนะ..’’

‘’ ฮือออออออ!! เรียกรถพยาบาลที ‘’

ซากุระกรีดร้องออกมาเมื่อเห็นเลือดเต็มตัวเดอิดาระ เธอหันไปหาพวกคนใช้ดูเหมือนพวกนั้นเขาจะเรียกรถมาแล้วแต่ยังมาไม่ถึงซักทีเพราะบ้านเธออยู่ลึก ซาโซริก็ตกใจไม่น้อยเข้าไปดู สายตาของเดอิดาระเลื่อนมาที่ซาโซริ

‘’ ฉันแพ้แล้วซาโซริ ฝากลูกฉันด้วยนะ’’

‘’ ไอ้บ้า!! อย่ามาตายนะ ซากุระจะเสียใจมากแค่ไหน!!!! ‘’

‘’ ซากุระ..ฉันมีเรื่อง..ต้องบอกเธอ…’’

มือที่กุมท้องตอนนี้ของเขาเลื่อนเข้ามาจับแก้มซากุระจนเลือดของเขาติดแก้มเธอ น้ำตาของเขาไหลรินลงมาเหมือนกับน้ำตาของซากุระตอนนี้ที่ประคองเขาไว้

‘’ ฉันน่ะคือพี่ที่แท้จริงของเธอ..ฮึก!’’

‘’…!!!’’

ยิ่งกว่าโลกแตก ซากุระมองเขาด้วยสีหน้างงสุดขีด ซาโซริเองก็เช่นกัน เดอิดาระนี่นะจะเป็นพี่ที่แท้จริงของซากุระ!! สีผมก็ไม่เหมือนแล้ว

‘’ พ่อแม่..ของเราไม่มีกิน..เลยขายเราสองคน..จำได้ไหม? ตอนที่เธอเล่นกับฉันน่ะ..พี่น่ะ..โดนขายต่อๆให้กับครอบครัวปัจจุบัน..แถมโดนแยกกับเธอพี่ก็ทนไม่ได้..แม่ของเราน่ะผมสีชมพู พ่อของเราน่ะผมสีเหลือง ไม่แปลกหรอกที่เธอจะสงสัย..อึก!..’’

‘’พอแล้ว!! หยุดพูดได้แล้ว ฮือออ!’’

‘’ ไม่..ตลอดมาพี่คิดว่าไม่สามารถจะหาเธอเจอได้อีกแล้ว..แต่ว่า..วันที่ชนเธอวันนั้น..พี่กลับจำขึ้นใจ ใช่แล้ว..น้องสาวของพี่ แต่..ทำไมถึงกลายเป็นน้องซาโซริล่ะ..พี่เลยไปสืบมาก็พบว่าเธอเป็นลูกของบ้านนั้น..แต่แล้วพี่กลับรักเธอ..รักที่ไม่ใช่น้องสาว..เลยตั้งใจชิงเธอมาจากซาโซริ’’

‘’ ไม่! พอแล้ว! ฮือออ รถพยาบาลยังไม่มาอีกหรือไง!! ไม่ต้องพูดแล้วพี่ หนู…’’

‘’ ไม่! ฟังพี่! พี่รักเธอ..พี่รู้ว่าเจ็บปวดแค่ไหน.แต่ว่า..ในท้องเธอคือลูกของพี่เชียวนะ..ซากุระพี่ขอโทษที่โกหกเธอตลอด พี่ไม่อยากให้เธอกับซาโซริรักกันทั้งที่พี่ชอบว่าเธอกับมันเป็นพี่น้องรักกันไม่ได้..แต่น่าสมเพชเนอะ อึก!..พี่น่ะรักเธอไปแล้ว..แถมมีลูกกับเธอด้วย’’

‘’ไม่นะ!! พี่คะ! อยู่กับหนูสิ อย่าไปเลยนะพี่คะ!!’’

หมับ!  เดอิดาระเอื้อมมือไปจับแขนซาโซริไว้ ยิ้มให้พร้อมพูดบางคำให้เขาก่อนจะ….ไม่มีสติอีกเลย

‘’ ไม่น้า!!!!!!!!!!!!!!’’

เสียงกรีดร้องด้วยความทรมานกับเสียงร้องไห้ดังไปทั่วบริเวณ จากนั้นรถพยาบาลกับรถตำรวจก็มา เดอิดาระเสียแล้วเมื่อไปถึงโรงพยาบาลเขาก็เสียชีวิตทันที  เนื่องจากเสียเลือดมากไปทำให้ไปเลี้ยงสมองไม่พอ แถมเขาเสียต่อหน้าต่อตาซากุระ เธอกรีดร้องออกมาอย่างกับคนบ้าร้องห่มร้องไห้ในอ้อมกอดของซาโซริ เขาเองก็ไม่คิดว่าเดอิดาระจะรักซากุระขนาดนี้แถมเป็นพี่น้องกับซากุระตอนที่ถูกขายไปอีก

‘’ซาโซริ ฝากลูกฉันด้วยนะแกเท่านั้นที่ฉันไว้ใจ…’’

เขากอดซากุระไว้หน้าห้องที่เดอิดาระนอนอยู่อย่างสงบ เธอเข้าไปหาเขาแล้วกอดร่างกายที่ไร้ลมนั้นอย่างทรมาน ก่อนจะมีความทรงจำทั้งหมดที่ถูกปิดไว้ตอนนี้มันเปิดเข้ามาและไหลลงในหัวของเธอทั้งสิ้น

 

‘’พี่รักน้องนะ ถึงบ้านเราจะไม่มีกิน แต่พี่ก็จะดูแลเธอเอง’’

‘’ แง้ๆๆๆๆ ‘’

‘’ อย่าร้องนะ พี่อยู่ตรงนี้ พ่อแม่ยังไม่กลับมาเลยแหะ..กลัวเหรอ?’’

‘’ ฮึก ฮึก แง้ๆๆๆ’’

‘’ ไม่เอาน่าๆ อย่าร้องมานี่มา กอดกันๆ’’

เธอค่อยๆเข้ามาใกล้พี่ชายตรงหน้าก่อนจะโดนกอดและปลอบไว้ เขายิ้มให้เธออย่างร่าเริงก่อนจะคอยปลอบน้องสาวที่ขี้แยคนนี้ไว้ตลอด รู้สึกอีกทีเธอก็โดนแยกกับเขาตั้งแต่นั้นมา……

 

ซากุระทรุดลงไปกับพื้นร้องไห้ออกมาไม่หยุดหย่อน มองร่างที่ไร้วิญญาณอยู่บนเตียง

‘’ พี่คะ..หนูจำได้แล้ว..พี่กลับมากอดหนูก่อนสิ..พี่!!!’’

‘’ ซากุระ! พอเถอะ..มันไปดีแล้ว’’

‘’ไม่เอา! หนูจะอยู่กับพี่เดอิดาระ ฮือออ! พี่กลับมาหาหนูหน่อยสิ ฮือออ’’

‘’ ซากุระ!!! ‘’

‘’ มาเกิด..มาเกิดเป็นลูกหนูก็ได้ พี่คะ! พี่ ฮือออออ!!! ‘’

น้ำตาไหลลงมาไม่ขาดสาย หัวใจที่แตกสลายลงไปไม่มีวันได้กลับคืน..งี้นี่เอง ทำไมเขาถึงดิ้นรนอยากได้เธอมากนัก ถ้ารู้ตั้งแต่แรก..ถ้ารู้ตั้งแต่แรกเขาคงไม่มีจุดจบแบบนี้หรอก

 

ไม่นานนักแม่ของเดอิดาระก็มาถึงโรงพยาบาล เมื่อเห็นร่างที่ไร้วิญญาณของลูกก็ร้องห่มร้องไห้ไม่แพ้ซากุระ ซาโซริเดินไปบอกพ่อแม่ของเขาว่า เดอิดาระมีลูกกับซากุระอยู่ในท้องและบอกด้วยว่าซากุระคือน้องสาวของเดอิดาระที่ก่อนจะโดนขายต่อ เธอเลยเดินเข้าไปกอดซากุระที่ร้องไห้ออกมา ส่วนแม่ของซากุระโดนตำรวจจับข้อหายิงคนตายและเธอก็ได้ไปอยู่โรงพยาบาลระงับประสาท

พ่อของเธอเองก็บาดเจ็บที่ขาเมื่อรับรู้ว่าซากุระกับเดอิดาระเป็นอะไรกันก็มีสีหน้าตกใจเหมือนกัน ซาโซริได้โทรไปตามพวกเพื่อนของตัวเองมา และบอกข่าวพวกนั้นก็มีสีหน้าตกใจมากๆ และเสียใจในเวลาเดียวกัน และยอมให้พวกเพื่อนตัวเองค้างที่บ้านเพราะไม่กี่วันจะจัดงานศพเดอิดาระ

            และเรื่องราวของเดอิดาระที่จบลงไปวันนี้ เขาไม่ได้บอกเธอว่า เป็นพี่น้องกันตั้งแต่แรกเพราะว่า กลัว..กลัวจะเป็นเหมือนกับซาโซริกับซากุระที่ยังเข้าใจผิดว่าเป็นพี่น้องกันแท้ๆแล้วรักกันไม่ได้ เขาเลยทำเหมือนจะรังแกเธอ และแย่งเธอมาจากซาโซริ แต่หารู้ไม่ว่าทุกการกระทำนั้น..ทำเขาเจ็บปวดมากมาย และดีใจที่ช่วงหลังๆมานี้ได้เธอมาครอบครอง แต่เขาก็ยังไม่บอกความจริงเรื่องที่เป็นพี่น้องกัน

            เขาตั้งใจว่าจะไม่บอกเธอเลยด้วยซ้ำ…..

แต่เมื่อรู้ว่าจนเองใกล้จะตายแล้ว..คงไม่รอดแล้วเขาได้ตัดสินใจบอกซากุระและซาโซริให้ได้รู้ในวาระสุดท้ายนี้ เขแค่ต้องการอยู่กับน้องสาวที่รักจริงๆ..แต่เรื่องกลับกลายเป็นเขารักน้องสาวของเขาเป็นดั่งผู้หญิงคนหนึ่งทำให้เขาต้องกลายเป็นคนร้ายแย่งชิงเธอมาจนทุกข์ทรมานแบบนี้ ตอนที่ยังไม่เจอกับซากุระ เขาพยายามที่จะตามหาซากุระให้ถึงที่สุด..แต่ก็หาไม่เจอเลย เขาได้ย้อนกลับไปหาพ่อแม่ตัวเองจริงๆของตัวเองเพื่อถามว่าซากุระไปอยู่ไหน แต่ข่าวร้ายคือ

            ตั้งแต่ขายลูกไปนั้น พ่อแม่ของเธอก็พึ่งมานึกได้ว่าทำผิดร้ายแรงจึงผูกคอตายตามกันไปทั้งคู่

เดอิดาระได้แต่ช้ำใจ..และในที่สุดวันนั้น วันที่เขาชนกับผู้หญิงคนหนึ่ง..ซึ่งเขาเองแค่เห็นก็รู้แล้วว่า ใช่แน่ๆ..นั่นคือน้องสาวของเขาแน่ๆ..แต่เขาไม่อาจเรียกชื่อเธอออกมาได้ เขาชื่อเดอิดาระ..แต่ซากุระไม่มีชื่อตั้งแต่เกิด พ่อและแม่ของเขาไม่ยอมตั้งชื่อให้เพราะออกไปหาเงินจนไม่กลับบ้านหลายเดือนหลายวัน เขาซึ่งเป็นพี่ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะตั้งชื่อให้น้องสาวของเธอได้

ตั้งแต่นั้นมาเรื่องราวก็ดำเนินมาจนถึงวันที่เขาจบชีวิตลง….

 

 

สามวันหลังจากวันนั้นซากุระเอาแต่เงียบมาตลอด ทั้งเรื่องที่เธอไม่ควรรู้ก็รู้ซึ่งทำให้จิตใจของเธอเสียหายหนักมากเหมือนกัน มือน้อยๆคอยลูบท้องนั้นตลอดเวลา เธอได้ไปตรวจมาแล้วเธอกำลังตั้งท้องอ่อนๆอยู่ซึ่งเป็นลูกของเดอิดาระจริงๆ

‘’………..’’

‘’ ซากุระไม่กินอะไร ระวังกระทบถึงลูกในท้องนะ’’

ซาโซริกลับมาจากการไปหาแม่ ให้เพื่อนตัวเองนั่งเฝ้าซากุระที่นั่งซึมลูบท้องตัวเองอยู่นานแสนนานอยู่ข้างหน้าต่างตลอด เหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ใครหลายๆคนหดหู่มาก พ่อของเขาต้องรักษาตัวอยู่โดยมีแม่ของเขาไปเฝ้า ส่วนแม่ของซากุระก็ไม่ต้องพูดถึง เป็นบ้าไปโดนปริยาย

‘’ เฮ้ย! พวกแกก็อย่าหดหู่กันนักสิ ‘’

เขาหันไปมอง เพน อิทาจิ ซาสึเกะ โทบิ ฮิดันที่นั่งซึมกันอยู่

‘’ ขอโทษที..เห็นซากุระเป็นแบบนั้นแล้วฉัน…’’

โทบิและฮิดันถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา เขาเองตกใจมาก ถึงเขาจะไม่ชอบเดอิดาระที่เป็นแบบเมื่อก่อนแต่พอรู้ว่าที่เขาทำเพราะรักน้องสาวของตัวเองจริงๆทำให้พวกเขาหดหู่มากๆ

‘’ ซากุระ..เธอร้องไห้มากไม่ดีนะ มันส่งผลถึงลูก’’

‘’ ค่ะพี่’’

‘’ ถึงตอนนี้เธอยังรักพี่อยู่ไหม? ‘’

เธอเงยหน้าขึ้นมามองเขา เขาแค่อยากจะยืนยัน..แต่ดูเหมือนซากุระจะรักเดอิดาระมากๆยิ่งรู้ความจริงเธอก็ยิ่งรักเขามาก แถมลูกในท้องอีก

‘’………’’

‘’ พี่น่ะจะเป็นพ่อให้ลูกในท้องเธอเอง!!’’

‘’…!!’’

ทุกคนตกใจกับการกระทำของซาโซริ ซากุระที่กลั้นน้ำตาไว้ร้องไห้ออกมา ก่อนจะโดนดึงไปสวมกอดไว้เธอก็ปล่อยโออกมาอีกครั้ง

‘’ มันบอกว่า ว่าฝากลูกด้วยนะ..ถ้าไม่ใช้พี่มันก็ไม่ยอม’’

‘’ หนูน่ะ..จะตั้งชื่อลูกคนนี้ว่า..’’

‘’…….’’

‘’เดอิดาระล่ะ’’

ซาโซริจับตัวเธอออกมาเพื่อดูให้ชัดๆ ซากุระดูตั้งใจไว้แล้วว่าเธอจะตั้งชื่อให้ลูกในท้องแบบนี้ เขามองด้วยสายตาเหมือนกับว่าเธอจะทำจริงเหรอ?

‘’ จริงสิ ลูกคนนี้ต้องเหมือนพี่เดอิดาระแน่..ฮึก’’

เธอเริ่มร้องไห้ออกมาอีกครั้งพร้อมอ้อมกอดของซาโซริที่ให้ไออุ่น เขาพร้อม..พร้อมที่จะดูแลซากุระกับลูกในท้องของเดอิดาระ ต้องยอมรับว่าเดอิดาระแน่มาก เขาต่างหากที่แพ้เดอิดาระไม่ใช่ชนะ แต่ไม่ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น เขาจะดูแลซากุระและลูกของเดอิดาระไม่สิเดอิดาระน้อยให้ดีแน่นอนขอสัญญา และก็ไม่แน่..เดอิดาระอาจจะเกิดมาเป็นลูกของซากุระก็ได้

จบด้วยริมฝีปากของทั้งสองที่จูบกันอย่างรักใคร่ ซากุระซักวันต้องเปิดใจให้เขาอีกครั้งแน่นอน เขาเชื่ออย่างงั้น...
 

The End 

 

ขอบคุณที่ติดตามมาจนจบค่ะ มีตอนพิเศษแน่นอนค่ะ แต่งเกือบเสร็จล่ะ อาจจะจบไม่สวยแต่ก็อยากให้ตรึงตาใจ อย่าว่ากันเลยนะคะ ส้มว่าจบแบบนี้ดีที่สุดเเล้ว :) ขอบคุณที่ติดตามกันมาค่ะ ขอบคุณค่ะ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

535 ความคิดเห็น

 1. #535 ซากุระ&ซาโซริ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 21:46

  ซากุระ:...==...ช็อคกับบทแสดงแล้วล่ะ...หนักสุดคือท้องกับพี่ชายตนเองนี่แหละ...

  ซาโซริ:...==//กุมขมับ+ชักหุ่นเตรียมฆ่า-คนทำคนท้อง

  เดอิดาระ: °-°นี่ผมตาย? แถมทำคนท้อง?


  เนคง(ผมเอง): ==,พวกนายและเธอนะทำใจดีไว้....นะ...  เป็นเรื่องที่ผม...เอ่อ...เขื่อนแตกมากเลยครับ^^,, แฮะๆๆ

  #535
  0
 2. #534 CheekCler (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 15:31

  ตัวจริง:น้ำตาไหลแล้วว ฮือออออhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-03.png

  #534
  0
 3. #531 Sakura (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 21:13
  2561 ก็ยังอ่านอยู่คะ เป็นนิยายที่กินใจสุดๆ
  #531
  0
 4. #529 pingge (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 21:09
  ทำไมตอนสุดท้ายต้องเศร้าด้วย อยากมีHeppy บ้างง่ะ😂😂😂
  #529
  0
 5. #527 SasuSaku (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 22:10
  พูดได้3อย่าง หักมุม เศร้า คนแต่งเก่งมาก
  #527
  0
 6. #520 Sweetly dream (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2558 / 02:22
  หักมุมอย่างรุนแรงอ่ะ T_T
  #520
  0
 7. #519 ❝ q u i n g (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 12 มีนาคม 2558 / 20:00

  เห้ยยยยแล้วซากุระรักซาโซริอยู่เปล่าอ่ะะะแล้วตอนพิเศษล่ะคะะะฮืออออออออออออออออออออออออออ

  #519
  0
 8. #515 YaiiBuab (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2557 / 18:10
  ฟักมุมมากกกกกก T_T ไรท์ทำร้ายเค้าาา คือไม่นึกว่าเดอิจะเป็น.. แล้วลูกอีก สงสารซาโซริเลย TOT ไม่ใช่ลูกตัวเอง
  #515
  0
 9. #514 *!POPEYE!* (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 13:28
  น้ำตาไหลเลยอะไรท์T^Tไรท์แต่งเก่งมากกกกกอะ
  #514
  0
 10. #505 ned1991 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2557 / 20:05
  ขอบอกคำเดียวเน้นๆว่า"โคตร-ซึ้ง-อ่ะ"TT^TT ทำไมมัน้ศร้าอย่างนี้.......โฮๆๆๆ...ดราม่าสมชื่อเลย  แอบคิดว่าซาโซริเป็นพี่ของซากุระแท้ๆแต่กลายเป็นการหักมุมที่แทบช็อคชะยิ่งกว่าอะไรอีก"เดอิดาระเป็นพี่แท้ๆของซากุระ"แถมในท้องก็ของเดอิอีก ฮือออออYOYเรื่องนี้ติดตรึงในดวงใจจริงๆ ขอยกนิ้วให้เลย  #505
  0
 11. #478 R_rainnie (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 00:07
  ไรท์เตอร์สุดยอดอ่ะ "ปราถนารักต้องห้าม" มุกอารมณ์ ทุกความรู้สึก ถูกถ่ายถอดมาเปนตัวหนังสือ
  ทำให้ฟินไปตามๆกัน ซับซ้อนอย่างมากกกก หักมุมสุดๆ เล่นเอาน้ำตาตกเลยอ่ะ TT^TT

  สงสารเดอิดาระจับใจเลยยย รู้ทุกอย่าง พยามทำทุกอย่างเพื่อน้อง(คนที่เขารัก)
  ถึงคนอื่นจะมองว่าตัวเองเลว หรือไม่ดีแค่ไหนก็ไม่แคร์ แค่ได้ดูแลน้องก็พอ!!
  นายแน่มากเดอิ ทำเอาซาโซริแพ้ไปเลย ตกใจเหมือนกันนะ แต่ซึ้งมากก
  เปนตอนจบที่ทั้งเศร้าทั้งซึ้ง ซาโซริคงต้องทำตามที่เดอิฝากไว้ก่อนตายล่ะนะ
  ดูแลเดอิดาระน้อยกับซากุระ ถึงจะได้ซากุระกลับมาแล้วแต่เหมือนซาโซแพ้อย่างราบคาบเลย
  สู้เดอิดาระไม่ได้เลย เปนทั้งพี่ที่ดี แฟนที่ดีและว่าที่พ่อที่ดี ถ้าเดอิยังอยู่ครอบครัวคงอยู่พร้อมหน้ากันเน๊อะ!!
  ฟิคนี้มีแต่คนน่าสงสาร สงสารซาโซริด้วย ได้ซากุระกลับมาแต่ไม่ได้ใจอีกแล้ว 
  เหมือนเปนแค่ตัวแทนของเดอิเลยง่ะ ถ้าต่อๆไปซากุระไม่รักในตัวซาโซริที่เปนตัวเขาเองซาโซริคงน่าสงสารน่าดู

  แต่ก็คงต้องคอยดูต่อไปล่ะนะ ไรท์บอกว่ามีตอนพิเศษใช่ม๊า?? คงต้องมีเซอร์ไพรส์อีกแน่ๆ
  ขอบคุณนะค่ะที่แต่งฟิคสนุกๆให้ได้อ่านน เค้ายังไม่ถอนFavแน่นอน จะติดตามไปเรื่อยๆ //^0^\\
  #478
  0
 12. #477 SAKU_BAM (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 22:09
  จบซึ้งมาคะ ขอบคุณนะคะที่อัพจนจบ T-T
  #477
  0
 13. #476 Zeero Cacoki (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 20:17
  คือแบบอ่านไปอึ้งไปอะไรเตอร์ โหยยย ทำไมเดอิต้องตายด้วย
  แทบจะร้องไห้ตามอยู่แล้ว ซับซ้อนจริงๆเรื่องนี้
  เพิ่งตกใจที่ซากุระกับซาโซริไม่ใช่พี่น้องกันมาเอง 
  ก็ต้องตกใจต่อที่ซากุระเป็นลูกบุญธรรมอีก
  แล้วที่ช็อคก็คือ เดอิดาระเป็นพี่แท้ๆของซากุระ แล้วเดอิตายอีก อยากจะบ้าอะ
  สนุกมากๆจริงๆค่า นับถือไรเตอร์คนนี้เลยอะ จะรอติดตามไปถึงเรื่องหน้าๆเลยนะคะ
  #476
  0
 14. #475 sincerez (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 17:12
  ร้องไห้โฮเลยค่ะจริงๆ TwT งี้นี่เองหักมุมทุกอย่างกลายเปนแบบนี้ไปแล้วว คนที่น่าสงสารที่สุดก็คือเดะอิดาระ. และในที่สุด ซากุระกับซาโซริก็ได้คู่กันอย่างที่ทั้งสองคนปรารถนา..

  เดอิดาระเจ็บปวดใจและรุ้ทุกอย่างมาตลอดสินะ ว่าสองคนนั้นนี้ไม่ใช่พี่น้องกันจริงๆ

  แต่พอตัวเองรักน้องสาวขึ้นมาจริงๆเลยเก็บไว้เพียงคนเดียว และก้ช้ำใจกว่าเพราะต้องทำตัวเลวรุ้ทั้งรุ้ว่าคือน้องสาวจริงๆแต่กลับไปว่าสองคนนั้นว่ารักกันไม่ได้..บอกตรงอิน..เศร้า..น้ำตาแตกสุดๆค่ะ ไรท์ส้มแต่งเก่งจริงนะๆมันอินจริงเศร้าจริงๆเลยละ มันสอนอะไรหลายอย่างด้วย

  ้เรื่องนี้จบแล้วอย่าลืมอัพเรื่องอื่นต่อนะคะรออ่านทุกเรื่องเลยย เปนกำลังใจให้ไรท์คนนี้อ่านๆมาโดนใจคนนี้ที่สุดละส้มคนเก่ง >
  #475
  0